Top #10 ❤️ Xem Bói Vận Hạn Vợ Chồng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Ica-ac.com

Xem Vận Hạn Qua Bói Tướng Mắt

Sự Thật Về Người Có Tướng Mắt Lé Không Phải Ai Cũng Biết

Nhất Lé Nhì Lùn Tam Hô Tứ Rỗ Là Gì?

Mắt Mí Lót Là Gì? Học Ngay Cách Biến Mắt Mí Lót Thành Mắt 2 Mí Đơn Giản

Cách Làm Mắt Mí Lót Thành 2 Mí Vĩnh Viễn Chỉ Trong Tích Tắc

Mắt Mí Lót Đẹp Hay Xấu? Cách Biến Mí Lót Thành 2 Mí An Toàn

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Đôi mắt là nơi ẩn chứa những điều chân thật nhất về con người. Nhìn vào đôi mắt, ta biết được người này đang vui hay buồn. Xem ánh mắt, ta biết được người đó là tốt hay xấu. Xem thần khí của mắt, có thể đoán được họ đang gặp họa hay phúc. Thuật xem tướng mắt đã được những nhà tướng thuật tổng kết các kinh nghiệm quý báu giúp chúng ta có thể đoán được vận hạn của con người trong khoảng thời gian nhất định Các nhà xem bói tướng khi bàn về vấn đề vận hạn thường lấy 2 mắt chủ quản cho 6 năm vận hạn, tức là mắt trái quản 3 năm là 30, 31 và 32 tuổi; mắt phải quản 3 năm là 33, 34 và 35 tuổi.

1. Xem tướng mắt biết tai họa

Xung quanh mắt có nốt ruồi đen là người có tính tình tham lam, thường hay ăn trộm. Người sát dưới mắt có nốt ruồi đen tất sẽ gây ra họa hại đối với người khác. Mắt bỗng xuất hiện khí sắc màu đen, cho đến vùng quầng mắt xuất hiện màu đen rất rõ rệt, người như thế trong vòng 10 ngày có thể sẽ vì miệng lưỡi của phụ nữ truyền đến điều thị phi khiến trong nhà không được yên ổn. Nếu sắc đen tương đối mờ nhạt, như thế trong vòng 14 ngày cũng phải chịu điều thị phi mà không được yên ổn. Người có khí sắc mắt là màu hồng tất sẽ có hỏa hoạn giáng xuống.

2. Xem bói 2 mắt lộ sắc cả đời hung ác

Hai mắt lộ sắc tức là mắt tựa như đám lửa cháy, mắt sắc. 2 viền mắt tựa như phun lửa, tức là trên dưới mắt lộ sắc đỏ hồng, tựa như đám lửa cháy bốc cao hướng ra bên ngoài. Người có hình tướng như thế thường lòng lang hiểm độc, gian trá, cả đời hung ác. Trong khoảng 5 năm từ 30 đến 35 tuổi, người đó được phát tài, nhưng trong khoảng 4 năm từ 37 đến 40 tuổi có thể sẽ gặp nhiều hung họa, nguy hiểm. Hứa Phụ nói: Người mà trong mắt có lộ sắc đỏ tất gặp họa hình thương mà qua đời, mắt như thế được gọi là mắt đỏ như mắt rắn.

3. Xem bói mắt đen rạng rỡ, cả đời hưởng phúc

Trong sách xem bói tướng Quảng giám tập có chép: Trong 2 mắt có lộ sắc đen, tựa như điểm sơn, rất rõ ràng, ánh mắt rạng rỡ là tướng quý nhân, cả đời được hưởng phúc. Trong khoảng 6 năm từ năm 30 đến năm 35 tuổi sẽ thành công, nối danh thiên hạ. Trong Nguyệt Ba động trung ký chép: Người có mắt to, đoan trang ổn định, không lồi không lộ, trắng đen rõ ràng thường là người có trí tuệ hơn người, sự nghiệp thành công.

4. Người có mắt liếc xéo trong lòng không ngay thẳng

Người có ánh mắt hay liếc xéo thường là người có tính cách kiên cường, nhưng lại là người hay cò kè, nhỏ nhen, lời nói hành động thô tục, tương đối tham lam, thường làm những việc tổn hại đến người khác để mưu lợi cho mình. Người như thế, cho dù là có phú quý, tài hoa hơn người nhưng bản tính cò kè khó thay đổi được. Không chỉ như thế, họ thường có khẩu phật tâm xà, trong ngoài khác nhau.

Trong Quảng giám tập nói: Mắt là cửa sổ của tâm hồn, vì thế khi quan sát nhãn thần của một người có thể biết được trong tâm người đó nghĩ gì. Mạnh Tử từng nói rằng: Người có tâm ngay thẳng, ánh mắt rất rạng rỡ; ngược lại, người có tâm không ngay thẳng, mắt sẽ mờ tối không trong sáng. Một người có tâm bên trong ác độc, ánh mắt không thể che giấu được.

5. Thông qua nhãn thần có thể phán đoán thiện ác của một người.

Mắt nhìn ngay chính, thần khí thanh sảng, ánh mắt ổn định, người đó tâm địa lương thiện. Một người mắt hay liếc xéo, nhãn thần không ổn định, ánh mắt mờ tối, thường là người có tâm hiểm độc. Trong Thái thanh thần giám có nói: Ngưòi có nhãn thần không bình thường, trong tâm mưu mô ác độc. Tóm lại, nhãn thần lương thiện, tâm địa cũng tốt, người có nhãn thần độc ác, tâm địa cũng độc ác. Trong Đại thống phú có nói: Người có ánh mắt liếc xéo thường làm những việc ác độc tổn thương người khác, dù người đó rất giàu có, tâm địa cũng không được ngay thẳng, như thế cũng chỉ là đám tiểu nhân mà thôi.

6. Tướng mắt to lộ sắc hung, tai họa không ngừng

Thuật xem tướng cho rằng người mà mắt to tròn, đột xuất lộ sắc hung thường là người có tính cách hung bạo, cuộc đời thường gặp nhiều tai họa, có khi phải chịu ngục tù, giam cầm. Người như thế cả đời hung ác. Trong những năm từ 28 đến 35 tuổi họ thường gặp phải những chuyện không may. 37, 38, 39 tuổi là những năm mà vận hạn hung họa khó lường. Người này cho dù sinh ra trong gia đình phú quý nhưng cũng trở thành người tham lam, hiểm độc. Nhưng nếu có thể tĩnh tâm đọc sách, thường xuyên kết giao với những người quân tử có đức hạnh cao quý thì cũng có thể tạo được một khoảng cách nhất định, tránh xa được đám tiểu nhân hiểm ác và vì thế những tai họa giáng xuống cũng giảm đi được một nửa.

7. Hay nhìn trộm người khác, có nhiều nghi ngờ

Nhìn trộm là chỉ khi nói chuyện với người khác, hoặc khi cùng tụ tập đông người, mắt thấp trầm ngâm, thường hay nhìn trộm người khác. Người có tướng mắt như vậy đa phần có tính tình không an định, sinh nhiều mốì nghi ngờ trong tâm. Chính vì như thế, gặp chuyện gì họ cũng chắng đưa ra được đối sách tốt.

8. Xem bói mắt như mất phượng, cả đời phú quý

Người có thần thanh sảng, thanh tú, nhãn thần sáng bóng tinh khiết, nhãn châu trắng đen rõ ràng, chính là nói ánh mắt như sao tỏa sáng ra bôn phía. Người có mắt dài như mắt phượng, tức là mắt nhỏ dài nhập vào gần tóc mai, độ dài của mắt quá 1 tấc 5 phân. Người có tướng mắt giống thế, bất luận là nam hay nữ đều là người phú quý. Quan Vân Trường thời Tam quốc, Phòng Huyền Linh thời Đường đều có tướng mắt này.

(theo Tử vi số mệnh)

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Tư Vấn Cách Xem Mắt Biết Tai Họa

Nháy Mắt Phải (Giật Mắt Phải) Là Điềm Gì

Mổ Đục Thủy Tinh Thể Mắt Sáng Trong Bao Lâu

Xem Tướng Mắt Đàn Ông Luận Đoán Vận Số Tương Lai

Boi Tính Cách, Vận Hạn Qua Linh Vật Bảo Vệ Bạn

Xem Hạn Lập Gia Đạo (Hạn Lập Gia Đình) Lấy Chồng, Lấy Vợ Trong Tử Vi

Nữ Đinh Mão Lấy Chồng Tuổi Nào Và Cưới Năm Nào Để Trăm Năm Hạnh Phúc?

Xem Nữ Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Với Chồng Tuổi Nào

Xem Tuổi Chồng Tân Mùi 1991 Và Vợ Tuổi Quý Mùi 2003 Có Hợp Không

Bạn Có Biết Nữ Tuổi Đinh Mão Lấy Chồng Tuổi Nào Thì Hợp?

Tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Lấy Chồng Tuổi Nào Tốt Nhất?

Sớm muộn còn báo hiệu tại Phối cung là các sao KÌNH chủ sớm, ĐÀ chủ muộn, HỶ THẦN tại Phối cũng báo hiệu niềm vui đến sớm từ cung này. Tuy nhiên từ vị trí HỶ THẦN cần có PHƯỢNG hay nhóm Tam Minh để thiên về niềm vui mừng sớm và tốt đẹp về sau. Nếu HỶ THẦN đi với nhóm TANG HƯ KHÁCH thiếu PHƯỢNG tất có bất trắc kèm theo về lâu dài không tốt đẹp. Dễ ở tình trạng chống đỡ với khó khăn (KÌNH) cản trở (ĐÀ) sau hôn nhân (từ vị trí HỶ THẦN luôn thấy KÌNH ĐÀ). Nếu cung Phu Quân xấu tất sinh chuyện phức tạp ở cung số này.

Bộ ÂM DƯƠNG quá sáng tại Phối cung cũng báo hiệu quá sớm.

Bộ Tam Minh tụ tập tại đâu báo niềm vui tại đó, nếu là Quan Cung công việc thuận lợi, Phối cung dễ có hỉ sự nếu chưa có gia đình, nếu có rồi báo hiệu 1 năm tình cảm tốt đẹp. Tử tức cung báo những tin vui do con cái mang lại. Nếu là Nô Cung là do bạn bè mang lại niềm vui đến cho ta….

2.5.2.Điều kiện về Chính tinh

Nam cần đi với nhóm ÂM DƯƠNG LƯƠNG (biểu tượng đôi nam nữ) hoặc nhóm CƠ ÂM LƯƠNG (hình tượng phụ nữ).

Nữ cần gặp nhóm SÁT PHÁ THAM (người đàn ông quấn quit bên tôi,

phá… tôi).

Chung của cả nam nữ có thể gặp là PHỦ TƯỚNG chủ vỗ về, ve vuốt, thương yêu. Nói chung cả 3 nhóm sao kể trên đèu có dấu hiệu hôn nhân nhưng cần gặp các nhóm sao hàng Can và Chi, để quyết đoán.

2.5.3.Điều kiện về Bàng Tinh

Có thể gặp ít nhất một bộ Bàng tinh thuộc các nội dung từ ” Mục a” đến ” Mục c ” sau đây

a.Bàng tinh hàng Chi cố định

Đại Hạn hay Tiểu Hạn có bộ Tam Minh (ĐÀO HỒNG HỶ), hoặc ĐÀO HỒNG cũng tốt hay Song Hỷ (THIÊN HỶ, HỶ THẦN) kế tiếp là bộ LONG PHƯỢNG, biểu tượng kết đôi của trai và gái, hai giới.

b.Bàng tinh hàng Can cố định

Đại Hạn hay Tiểu Hạn có bộ TƯỚNG BINH (hay nhất). Một sao chủ thương yêu gắn bó và 1 sao chủ phục vụ, và theo về. Bộ sao này hợp với chữ vu quy bên nữ. Tiếp theo là bộ HAO KÌNH ĐÀ có HỶ THẦN, chủ sự xây (ĐÀ) dựng (KÌNH) gia đình, tổ ấm.

c.Các bộ Bàng tinh Lưu động

Mỗi năm nhất định, ta luôn có bản đồ Phi Tinh cho cả Nam và Nữ. Từ bản đồ Phi Tinh của Nam hay Nữ kiểm tra cac bộ sao Lưu động giống như các bộ Bàng Tinh của hàng Can và Chi cố định. Cần lưu ý các bộ sao Lưu động tại năm lập gia đạo có thể lưu tại Mệnh Hạn, Tiểu Hạn và Phối Cung.

2.5.4.Kết luận

Hạn lập gia đạo cần thỏa mãn:

2.5.5.Tiếng sét ái tình, tình ảo

Một lá số có THIÊN TƯỚNG đi với KHÔI VIỆT hay từ vị trí THIÊN TƯỚNG có sao này dễ bị sét ái tình đánh te tua, nếu THIÊN TƯỚNG không có KHÔI VIỆT đánh thì sẽ đánh vào năm có lưu KHÔI VIỆT. Cho nên Mệnh có sao THIÊN TƯỚNG hội họp dễ bị sét ái tình.

Tương tự ta có cách Tình Ảo khi THIÊN TƯỚNG đi với TUẾ HƯ hay từ vị trí THIÊN TƯỚNG có TUẾ HƯ hội họp. Các năm TƯỚNG có TUẾ HƯ lưu vào cũng dễ bị tình ảo. Người TƯỚNG hội họi hay bị đặc điểm này vì 12 Chi khi xoay vòng tất có các năm TƯỚNG thấy TUẾ HƯ.

2.5.6.Các cách phản bội tình cảm

Mệnh có THIÊN TƯỚNG hạn đến CỰ MÔN. CỰ và THIÊN TƯỚNG luôn luôn kề nhau. THIÊN TƯỚNG qua hạn CỰ MÔN dễ gặp tình đã xa, CỰ MÔN đến hạn THIÊN TƯỚNG dễ phản bội tình cảm.

Mệnh có THIÊN TƯỚNG hay CỰ MÔN mà có TRIỆT đóng giữa hai sao này.

Mệnh đóng tại LƯƠNG hay TƯỚNG mà có TRIỆT đóng giữa hai sao này. Tình đi với Tiền, Tiền hết thì tình tan.

Đại Hạn hay Tiểu Hạn có CỰ MÔN đi với LỘC TỒN hay TƯỚNG QUÂN. Đó là cách Cát xứ tàng hung. Đó là cách dễ bi phản bội về tình cảm nhất.

Mệnh có CỰ MÔN có Lưu TỒN TƯỚNG ÂN hội họp cũng dễ xảy ra chuyện.

Phối cung có CỰ MÔN hạn có TÔN TƯỚNG ÂN lưu vào cũng được kê

là xấu.

Kỵ nhất là trường hợp có thêm KỴ cố định hay lưu động hội họp

2.5.7.Các cách đánh mất tình cảm

Mệnh, Hạn, Phối có SÁT PHÁ lại có TỒN TƯỚNG ÂN hoặc có TỒN TƯỚNG ÂN lưu vào dễ chịu cảnh thất tình, mất tình, bỏ tình kỵ nhất là trường hợp có KỴ cố định hay lưu động.

2.5.8.Cách dễ bị lộ chuyện trăng hoa (nếu có trăng hoa)

THIÊN TƯỚNG ngộ TRIỆT LỘ, TƯỚNG LỘ cách

Đây là cách mà các từ thường dùng là vạch măt tên phản bội, cháy nhà ra mặt chuột, bị lộ mặt… THIÊN TƯỚNG ngộ TUẦN dễ bị bắt. Rất kỵ gặp thêm THIÊN KHÔNG. Tạo thành cách Tam KHÔNG, kỵ cho toàn bộ TỬ PHỦ VŨ TƯỚNG LIÊM.

Hay xảy ra với trường hợp TRIỆT đóng giữa TƯỚNG và LƯƠNG và TƯỚNG và CỰ. Và cũng chỉ có 2 trường hợp đó mà thôi.

Khi có hai cách trên thường có dấu hiệu ngoại tình đặc biết Mệnh có ĐÀO HOA hội họi. Nếu xảy ra chuyện trăng hoa, phản bội thì các năm bị Lưu TRIỆT dễ lộ mặt đặc biệt là bộ KỴ TRIỆT.

Các tuổi Dương sợ năm có TRIỆT lưu vào TƯỚNG lại có THÁI DƯƠNG thấy KỴ lưu.

Các tuổi ÂM sợ năm có TRIỆT lưu vào TƯỚNG lại có THÁI ÂM thấy

KỴ lưu.

Các năm LIÊM có KỴ cũng là năm ta dễ bị nghi ngờ về chuyện đó.

Trường hợp tình yêu quay lại ta hay gặp khi bộ KHÔI PHỤC cố định ở cung Phu Thê hay năm có bộ sao này lưu tại cung Phu Thê. Nếu Mệnh, Phu có dấu hiệu ngoại tình tất sinh chuyện ” tình cũ không rủ cũng tới “.

2.5.9.Các bộ sao không nên gặp ở Hạn hôn nhân, tình cảm

Hạn hôn nhân, tình cảm rất kỵ Tiểu Hạn hay Phối cung có nhiều sao ám tinh nhất là bộ DIÊU ĐÀ KỴ lại đi với CỰ MÔN. Các Cách THAM ngộ KHÔNG, ĐỒNG ngộ KHÔNG, TRIỆT THIÊN TƯỚNG. Các bộ KỴ TRIỆT. Một số các tuổi Dần Thân Tị Hợi nữ vị trí sao HỒNG LOAN bị mất tác dụng. Ngoài ra ai ngại THIÊN KHỐC hay THIÊN HƯ hội họp với TƯỚNG hay THIÊN TƯỚNG.

Nếu cưới hay yêu trong các năm có những bộ sao đó rất bất lợi, hay bị cản trở, chuyện tình cảm phức tạp nếu Phối cung xấu về sau rất bất lợi và khó bền vững.

Hạn tình cảm có bộ KHỐC lại có KỴ đi với KHÔNG KIẾP rât xấu. Đây là cảnh OÁN HẬN RỒI RA TAY LÀM HẠI có các sao HỎA LINH KÌNH ĐÀ đi với KHÔNG KIẾP mới đoán xấu.

Nhìn chung các hạn về bỏ tình, thất tình, đánh mất tình cảm, phản bội tình, hay lộ về việc lăng nhăng bồ bịnh hầu hết có KỴ cố định hay lưu động.

2.5.10.Các trường hợp bất lợi trong tình cảm

Nếu các lá số có THIÊN TƯỚNG, TƯỚNG QUÂN đặc biệt là THIÊN TƯỚNG cố định tại Mệnh, Thân, Đại Hạn, Tiểu Hạn hay Phối rất bất lợi cho chuyện tình cảm. Sợ các năm có TRIỆT lưu, KHỐC lưu lại thêm KỴ rất khổ về tình cảm. Bộ THIÊN TƯỚNG THIÊN KHỐC là tiếng khóc trong tình yêu. Có thêm KỴ rất sợ có thêm KHÔNG KIẾP càng nguy hiểm. TƯỚNG có KHỐC là ta vừa thương vừa vận, có KỴ ta cộng thêm chữ oán, có KHÔNG KIẾP ta thêm cụm từ RA TAY LÀM HẠI, có KỴ HÌNH cũng xấu, có KỴ thêm KÌNH cũng xấu thiên về ĂN MIÊNG TRẢ MIẾNG, có KHÔNG KIẾP thêm KÌNH ĐÀ HỎA LINH xấu không thể nói hết.

Tuổi Dần có cung Sửu (HỒNG QUẢ) và cung Thìn (TANG KHỐC) rất bất lợi cho chuyện gia đạo kế đó là các cung Tị và Dậu, Thân và Tý.

Tuổi Thân có cung Mùi (HỒNG QUẢ) và cung Tuất (TANG KHỐC) bất lơi kế đó là các cung Mão, Mùi và Dần, Ngọ.

Nhìn chung ai có TANG ở Mệnh hay Phối đa phần bất lợi cho chuyện tình cảm. Có TANG ở Phối nếu không có PHƯƠNG dễ có chuyện bất chính hoặc không trên người tất có Tỳ vết hay cưới chạy tang hay phải có Tang mới có

lâu dài.

Với nữ còn sợ cách ĐÀOHỒNG SÁT PHÁ THAM tại Mệnh hay Phu là cách sat Phu và cách KIẾP PHÙ KHỐC KHÁCH đi với CỰ NHẬT tại Mệnh hay Phối hoặc Mệnh có KIẾP PHÙ KHỐC KHÁCH đáo hạn có CỰ NHẬT.

Mệnh CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG qua hạn CỰ NHẬT cũng dễ xảy

ra chuyện.

Kỵ nhất cung Phu Thê có CƯ lại có THAI CÁO trong TỒN TƯỚNG ÂN thêm KỴ càng nguy hiểm. Là cách dễ đưa nhau ra tòa. Công thêm các Sát Tinh (lấy KHÔNG KIẾP làm gốc) và KỴ HÌNH để tăng thêm độ xấu.

2.5.11.VD Hạn hôn nhân năm Nhâm thìn

Đoán hạn hôn nhân năm (Nhâm Thìn) chỉ cần tập trung vào bộ Lưu tam Minh là chính, mạnh nhất tại cung Tị, nếu đó là cung Phối dễ động hôn nhân. Hai cung còn lại xếp hạng nhì, ba là cung Dậu, Mão. Và cứ thế Hỉ sự hằng năm thay đổi giành cho nơi khác. Năm nay lợi nhất là những người có hạn HỶ HỒNG ĐÀO cố định cùng lúc bộ lưu tam Minh hội họp đúng vào cung Phối.

Năm Nhâm Thìn lợi thế nhất với nữ. Là các tuổi Mão Dậu vì hạn đáo bộ tam Minh cố định. (Nếu cung Phối nằm ở vị trí tại Tị rất là hay nhì là vị trí Mão Dậu như đã nói.).

Nhưng cung Tị không phải là cung Phối lại là cung Đại Hạn vẫn dễ động hôn nhân.

Tất nhiên mạnh nhất là những người Tiểu Hạn đang có bộ tam Minh cố định, Đại Hạn lại đóng ở cung Tị, cung đó chính là cung Phối, trường hợp này duy nhất 1 lần trong đời.

Nhì là. Đây là cung Phối, Đại Hạn đóng nơi khác lại đắc bộ tam Minh. Trường hợp này bất cứ tuổi nào cũng có thể gặp miến sao cung Tị là cung Phối, và Đại Hạn có tam Minh.

Bốn là. Đây không không phải là cung Phối nhưng Tiểu Hạn đắc bộ tam Minh.

Tức là cả 2 hạn đều có Tam Minh.

Nói chung khi ai đó hỏi hạn hôn nhân. Bạn chú ý tìm bộ lưu tam Minh ở đâu, nếu không được tam Minh thì cần bộ Nhị Minh ĐÀO HỒNG, bộ lưu Song Hỉ không phải năm nào cũng có và tuổi nào cũng có, bộ này hợp với hôn nhân còn mạnh hơn cả bộ Hỉ Hồng Đào. Xem nó có hội nhập vào Phối cung hay không, nếu không thì cũng hội họp tại cung Mệnh hay Đại Hạn. Tức là nhắm vào bộ sao lưu động nhiều hơn.

Nữ Tuổi Giáp Tuất Lấy Chồng Năm Nào Là Đẹp Nhất?

Con Gái Sinh Năm 1999 Lấy Chồng Tuổi Nào Hợp, Hạnh Phúc Và Giàu Sang Cả Đời?

Tuổi Nhâm Thân Nên Lấy Chồng Tuổi Gì Hợp Nhất

Xem Tuổi Chồng Nhâm Thân 1992 Vợ Mậu Dần 1998 Có Hợp Nhau Không?

Xem Tuổi Chồng Nhâm Thân 1992 Vợ Bính Tý 1996 Có Hợp Nhau Không?

Xem Bói Thời Vận, Vận Hạn Trong Tương Lai Qua Ngày Sinh Tháng Đẻ

Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 2022

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nam Mạng 1988 #làm Ăn Bế Tắc #thua Lỗ

Xem Bói Tử Vi 2022 Cho Người Tuổi Mậu Thân Nam Mạng 1968

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 Nam Mạng Chú Ý Sức Khỏe, Đau Ốm

Ở Đâu Coi Xem Bói Hợp Tác Làm Ăn Ở Tphcm

Suốt cuộc đời mỗi người đều phải trải qua lúc thăng khi trầm. Biết trước nhũng giai đoạn này sẽ mang tới cho bạn rất nhiều lợi ích. Từ đó nắm bắt được cơ hội phát triển bản thân và tương lai của mình. Giảm thiểu những rui ro, bất trắc có thể gặp phải. bật mí cho bạn những thông tin tử vi trong năm đó.

Tầm quan trọng của việc xem thời vận làm ăn

Ai mà lại không mong muốn có 1 cuộc sống suôn sẻ, ấm no. Do đó xem bói thời vận sẽ bật mí cho bạn những cơ may làm ăn. Dự đoán trước các thử thách, cơ hội để bạn kịp thời nắm bắt. Từ đó có những dự tính và kế hoạch thích hợp nhất phát triển tương lai của mình.

Qua đây, xác định phương hướng, cải thiện những thiếu xót của bản thân. Chuẩn bị tư thế sẵn sàng đón nhận mọi việc một cách tốt nhất. Biết nên và không nên làm gì trong từng giai đoạn cụ thể. Gia tăng vận may, tiết chế những yếu tố bất lợi cho mình.

Cách xem vận mệnh qua ngày tháng năm sinh

Dự đoán công việc của mình sẽ suôn sẻ hay gặp trục trặc gì không được rất nhiều người quan tâm. Do đó có nhiều phương thức để tiên đoán như bói bài thời vận… Tiện ích phía trên sẽ dựa trên thần số học để nhận định. Cho biết con số may mắn của bạn. Từ đó kết hợp cùng năm muốn xem để biết trước tương lai.

Xem bói thời vận theo ngày tháng năm sinh

Dân gian cho rằng mỗi người từ khi sinh ra đã có một số mệnh riêng. Nghĩa là phải trải qua những giai đoạn thăng trầm nào đó trong cuộc đời. Xem thời vận làm ăn cho biết trước điều đó, để tận dụng tối đa vận may. Đồng thời tránh được những xui rủi không may. Đem đến tương lai tươi đẹp và xán lạn cho bạn. Xem vận hạn qua ngày tháng năm sinh giúp bạn tìm được thời điểm triển khai các dự định. Ngoài ra bạn có thể tính cân lượng chỉ để đo mức độ giàu sang, phú quý của mình.

Coi thời vận dựa vào năm cần xem

Thời vận mỗi năm mỗi khác, không khi nào giống nhau. Mỗi năm sẽ đưa tới những cơ hội kèm theo đó là những rủi ro trong cuộc sống. Coi thời vận giúp bạn nắm bắt được tình hình, có dự tính hợp lý. Lựa chọn được thời điểm tốt nhất thực hiện các dự định của bản thân. Khiến mọi việc diễn ra suôn sẻ, hanh thông.

Tiện ích trên sẽ hé lộ các sự kiện đáng chú ý trong cả 1 năm. Giúp bạn biết trước một năm nào đó sẽ chuyển biến như thế nào. Qua đó, xem thời vận làm ăn giúp bạn vạch ra chiến lược và kế hoạch cho thời gian sắp tới. Giảm thiểu những bất trắc, rủi ro có thể xảy ra.

Bói Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nữ Mạng #giải Vận Mệnh #đoán Tai Ương

Xem Tuổi Hợp Tác Làm Ăn, Chọn Hợp Tuổi Để Kinh Doanh

Xem Bói Ngày Mai, Tử Vi Hàng Ngày Để Tiến Hành Công Việc Hợp Lí

Xem Đường Chỉ Tay Công Danh, Sự Nghiệp

Chấm Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 Nữ Mạng Đoán Vận Tốt Xấu Chính Xác 100%

Xem Vận Hạn Ngày Hôm Nay

Cách Xem Đường Chỉ Tay Nam Giới Chính Xác Nhất

Xem Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Của Nữ

Xem Đường Chỉ Tay Xuất Ngoại Đầy Đủ Và Chi Tiết

5 Nét Tướng Tay Đường Xuất Ngoại

Đường Chỉ Tay Xuất Ngoại Và Du Lịch Nằm Ở Đâu?

Có lẽ mỗi người trong chúng ta đã nghe rất nhiều về từ “vận hạn”. Thế nhưng để có thể của mình thì không phải ai cũng nắm bắt được. Và với nhiều người thì vận hạn là gì cũng là một định nghĩa mơ hồ, không rõ ràng. Để giải đáp những điều này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

I – Vận hạn của con người là gì?

Đây là một định nghĩa đã được ra đời từ rất xa xưa, hiểu một cách đơn giản thì cụm từ này dùng để chỉ điềm may, vận rủi và nó ảnh hưởng đến cuộc sống của mình như thế nào.

Cũng chính vì thế, mà con người chúng ta luôn muốn xem vận may trong ngày của mình, rộng hơn là trong tháng, trong năm và trong cả cuộc đời. Bởi khi nắm bắt được vận mạng của mình, thì chúng ta sẽ có những hướng đi đúng đắn cho công việc cũng như cuộc sống của mình.

Cũng chính vì sự quan trọng khi nắm bắt vận hạn của con người, mà cô nhân đã dày công nghiên cứu ra rất nhiều phương pháp khác nhau để nghiên cứu về tài vận của con người. Trong đó, xem vận hạn ngày hôm nay là một điều được mọi người quan tâm nhiều nhất bởi tính chi tiết của nó. Và do đó cũng có nhiều phương pháp khác nhau được ra đời, thế nhưng không phải cách xem bói vận may hôm nay nào cũng chính xác.

Để tìm hiểu tiếp về những phương pháp này, mời các bạn cùng khám phá trong phần tiếp theo trong bài viết này.

II – Xem vận may trong ngày hôm nay như thế nào?

Xem vận may hôm nay hay trong một khoảng thời gian nhất định như thế nào là điều nhận được sự quan tâm nhiều nhất của chúng ta. Như chúng tôi đã nhắc đến ở phần trên, chính vì sự quan trọng của nó, mà rất nhiều phương pháp được ra đời. Có những phương pháp được sinh ra bởi tâm huyết nghiên cứu của các chuyên gia. Nhưng cũng có những người sẽ “bịa” ra cách xem vận may của con người để đi lừa gạt người khác.

Để xem vận may trong ngày hôm nay cho mình hay cho người khác, thì có các phương pháp xem chính đó là: xem bói bài tây 32 lá và phương pháp luận dựa vào ngày tháng năm sinh kết hợp với ngày hôm đó.

1 – Xem vận hạn ngày hôm nay của người phương đông

Người phương đông chúng ta từ trước đến nay khi xem vận hạn theo từng ngày thì thường sử dụng phương pháp tử vi. Tức là dựa vào ngày sinh tháng đẻ của mỗi người, kết hợp với tứ trụ của thời gian hiện tại. Từ đó đưa ra những sự hợp khắc, may rủi của từng người, từng tuổi khác nhau. Cùng với đó, là sự kết hợp của các sao chiếu trong từng ngày, sao cố định theo tháng, theo năm. Kết hợp tất cả những yếu tố này sẽ đưa ra kết luận cuối cùng cho sự hung cát của một người với một ngày cụ thể. Tuy nhiên phương pháp này khá là phức tạp, bởi nó là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, phải hiểu sâu rộng với có được sự chính xác khi xem vận hạn trong ngày.

2 – Xem vận may trong ngày của người phương tây

Phương pháp thứ hai chính là dựa vào những lá bài Tây, hay còn được gọi là các tú lơ khơ. Phương pháp xem vận hạn ngày hôm nay này được du nhập từ phương tây bởi các nhà truyền giáo. Với 52 lá bài, thì chúng ta chỉ sử dụng 32 lá mà thôi. Với ý nghĩa của từng lá bài khác nhau, chúng ta sẽ luận giải sự hung cát trong một ngày dựa trên sự kết hợp của các lá bài đó.

Phương pháp xem vận may trong ngày bằng lá bài tây thì đơn giản hơn, bởi số lượng quân bài là ít hơn và cụ thể hơn. Cách xem bói tài vận này cũng là đơn giản hơn rất nhiều so với phương pháp của người phương đông chúng ta.

III – Xem vận hạn ngày hôm nay ở đâu chính xác nhất?

Có thể nói, địa chỉ để bạn có thể xem vận may hôm nay có rất nhiều khi bạn tìm kiếm trên internet. Và cũng chính điều này sẽ làm cho tất cả chúng ta cảm thấy bối rối trong việc lựa chọn. Nhiều người chọn 1 địa chỉ bất kỳ, có người thì chọn nhiều địa chỉ cùng lúc, dẫn đến kết quả có nhiều sự sai khác, và sự bối rối lại từ đó càng tăng lên, đôi khi mất cả niềm tin vào những địa chỉ cho mình lời khuyên đúng đắn.

Chúng tôi xin gửi đến các bạn địa chỉ giúp bạn xem bói tài vận ngày hôm nay chính xác nhất. Đây là phương pháp được xây dựng bởi những chuyên gia về xem bói hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, những lời luận giải được chắt lọc từ những tài liệu gốc, được hiệp hội xem bói bài lưu trữ.

Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Sư Tử

Xem Ngày Động Thổ Theo Tuổi Gia Chủ

Mách Bạn Cách Chọn Con Số May Mắn Theo Tuổi Để Kích Tài Vận 2022

Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Nhân Mã

Tử Vi Ngày Mới Của 12 Con Giáp, Xem Bói Hôm Nay Nên Làm Gì?

🌟 Home
🌟 Top