Xem Bói Chỉ Tay Để Hoạch Định Nghề Nghiệp Cho Tương Lai

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Chỉ Tay Đường Tình Duyên Của Bạn Chuẩn Xác
 • Cách Xem Chỉ Tay Nam Để Đoán Vận Mệnh Và Sự Nghiệp
 • Xem Bói Tình Yêu Cho Qua Chỉ Tay Cho Những Người Kết Hôn Vẫn Cô Đơn
 • Xem Bói Hôn Nhân Chính Xác Qua Đường Chỉ Tay
 • 4 Đường Chỉ Tay Giúp Bạn Nhận Biết Ngay Hôn Nhân Hạnh Phúc
 • Đường chi tay đứt nét báo hiệu có những thay đổi lớn, nhưng đứt nét cũng tồn tại hai hình thái khác nhau, đó là đường Vận mệnh đứt đoạn và chồng lền nhau, báo hiệu bản thân cần quyết định thay đổi công việc. Độ rộng khoảng cách chỗ chồng lên nhau biểu thị mức độ thay đổi, nếu như khoảng cách rộng, báo hiệu sẽ chuyến sang một lĩnh vực hoàn toàn mới và chỗ ở theo đó cũng có sự thay đổi. Nếu trên đường Vận mệnh xuất hiện đường cắt ngang, báo hiệu khó khăn xảy ra, có thể có một vài sự việc ảnh hưởng đến công việc. Nếu như đường chỉ tay toàn bộ đều đứt nét, báo hiệu là người xử lý công việc đều xuất phát từ sự ép buộc, và hơn nữa sự thay đổi này là điều không thể kháng cự. Ngoài ra còn có thể là do xảy ra vấn đề về sức khỏe mà người này mất đi cơ hội công việc.

  Đường Công danh tượng trung cho sự nghiệp có thành công hay không. Nếu đường Công danh sâu đậm, báo hiệu là người có được sự vui vẻ và như ý trong công việc, bất luận là làm công việc gì họ đều được mọi người công nhận và có được thù lao xứng đáng.

  Trên tay có nhiều đường Công danh, báo hiệu là người đa tài nghệ, họ có thể thể hiện tài năng xuất chúng của mình ở rất nhiều lĩnh vực, có thể đối mặt với những nhiệm vụ công việc khác nhau và đều hoàn thành xuất sắc. Kiểu người này không chịu được cô đơn, thích thể hiện, hơn nữa tâm tư khá tinh tế, có thế dồn sức chú ý của mình vào nhiều lĩnh vực yêu thích khác nhau. Trên tay có nhiều đường Công danh, thể hiện là người có năng lực thích ứng tốt, có thể giữ được thái độ tích cực trong công việc.

  Trên bàn tay xuất hiện đường Trí tuệ như thế này cho thấy đây là người có tư duy logic tốt, trong cuộc sông họ có những phán đoán lý tính, họ còn rất hứng thú với các ngành thuộc lĩnh vực khoa học, cơ khí hoặc thương nghiệp. Đường Trí tuệ dài báo hiệu có thê chuyên tâm chú ý vào công việc và có thể đạt được thành tích lốn. Đường Trí tuệ thẳng, biểu thị người này là người thực tế.

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Cách Xem Bói Chỉ Tay,hoạch Định Nghề Nghiệp Từ Bàn Tay Bạn
 • Nam Giới Có Chỉ Tay Ngang Có Ý Nghĩa Gì?
 • Dùng Iphone Xem Bói Chỉ Tay Cực Kỳ Thú Vị
 • Xem Bói Chỉ Tay Nữ Đoán Vận Mệnh Sự Nghiệp, Tình Duyên
 • Xem Bói Vận Mệnh Đoán Tương Lai Qua Đường Chỉ Tay
 • Xem Bói Nghề Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Vượng Phát Trong Tương Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Quý Hiển Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem Tướng Số Qua Khuôn Mặt Để Đoán Biết Vận Mệnh Cuộc Đời Bạn
 • Xem Lịch Vạn Niên Tra Cứu Lịch Vạn Sự Trực Tuyến Hôm Nay
 • Tra Lịch Âm Dương 100 Năm
 • Đâu Là Cung Hoàng Đạo Khó Quên Quá Khứ
 • Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tương lai là mối quan tâm của rất nhiều người. Trong quan niệm xưa, cung hoàng đạo quyết định nghề nghiệp của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nghề nghiệp nào phù hợp với chòm sao của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về nghề nghiệp 12 cung hoàng đạo nên làm.

  Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Với tính cách ôn hòa, bói nghề nghiệp 12 cung hoàng đạo cho thấy cung Kim Ngưu thích những công việc có tính ổn định. Bạn là kiên nhẫn, trung trực và đáng tin cậy nên làm việc ở đâu bạn cũng được tin cậy. Nhưng bạn lại không thể chịu đựng được những công việc áp lực.

  Chính vì thế công việc phù hợp với Kim Ngưu là giáo viên, kỹ sư, luật sư, nông nghiệp…Trong nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo thì những công việc nằm trong bộ máy nhà nước là lựa chọn dành cho Kim ngưu.

  Những công việc đòi hỏi tính sáng tạo và yêu cầu giàu trí tưởng tưởng không hợp với tính cách của Kim ngư. Bạn cũng không có khả năng lãnh đạo nhưng lại làm rất tốt những công việc được giao. Công việc thư kí có lẽ thích hợp với bạn.

  Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử là người nhảy cảm, bạn rất thông minh và dễ dàng thích nghi với môi trường mới. Bạn không thích những công việc nhàm chán, ngồi một chỗ, thay vì đó bạn muốn được làm việc trong môi trường với nhịp độ công việc nhanh và áp lực.

  Bói tử vi cho biết nghề nghiệp trong 12 cung hoàng đạo phù hợp nhất với Song Tử là làm về chứng khoán, nhân viên cứu hộ, chuyên viên điều khiển tổng đài, chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật, kiến trúc sư…

  Nếu Song Tử tìm được hứng thú trong công việc thì bạn sẽ gắn bó lâu dài với công việc đó. Tuy nhiên, bạn sẽ không thực hiện công việc theo những cách thức nhàm chán mà bạn sẽ tìm ra những phương pháp mới để làm tốt hơn và hiểu quả hơn.

  Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Nghề nghiệp vượng phát cho 12 cung hoàng đạo thì cung Cự Giải nên chọn những việc mà mình yêu thích và mang lại niềm vui cho bạn. Vì bạn thường chú ý đến những việc lặt vặt, điều đó khiến tâm trạng của bạn thất thường hơn. Làm những việc mình thích phần nào cải thiện được điều này và giúp bạn bớt căng thẳng hơn.

  Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Nghề nghiệp trong tương lai cua 12 cung hoàng đạo thích hợp nhất dành cho Sư Tử là CEO, hướng dẫn viên du lịch, nhà thiết kế thời trang, nhân viên kinh doanh, bất động sản, và bạn là ứng cử viên thích hợp cho những chức vụ trong chính phủ.

  Nghề nghiệp đặc trưng của 12 cung hoàng đạo không thể thiếu chức vụ lãnh đạo của những người thuộc cung Sư Tử. Nếu phát huy được những tài năng và tố chất của mình thì bạn sẽ tỏa sáng. Sự cẩn thẩn và kiên nhẫn của bạn sẽ làm mọi người nhìn nhận và đánh giá tốt năng lực của bạn. Và vị trí lãnh đạo sẽ dành cho bạn.

  Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo không thể thiếu Xử Nữ. Bạn là người cầu toàn và rất tỉ mỉ. Trí nhớ tốt và tư duy tốt là những tố chất phù hợp với nghề dịch vụ, viết lách, nghiên cứu, thống kê số liệu. Bên cạnh đó Xử Nữ còn thích hợp với những nghề như biên tập viên, nhà phê bình, dịch thuật, điều tra viên…

  Những người thuộc cung Sử Nữ sẽ nhận thấy rằng nghề nghiệp của 12 chòm sao được họ yêu thích thường gắn với những công việc ngoài trời. Mặc dù họ có thể làm việc trong không gian chật hẹp nhưng nó không phù hợp với tính cách của họ.

  Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Tử vi 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình được nhắc đến với hình ảnh duyên dáng, thanh lịch và khả năng giao tiếp tốt. Tính cách hòa nhã của bạn sẽ rất thích hợp để trở thành nhà ngoại giao, đại sứ hoặc một lãnh đạo tài giỏi.

  Bạn thích những công việc xã hội mà không phải gò bó, quy chuẩn nhưng không được quá ồn ào và áp lực. Nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo trong đó có những nghề như: khiêu vũ, bán hàng, giám sát viên, du lịch…

  Thiên Bình sẽ trở thành một lãnh đạo giỏi nếu có sự giúp đỡ của một thư kí thân cận và chu đáo. Bạn sễ bị căng thẳng và nổi nóng nếu bị áp lực. Vì vậy, tìm một người thư kí bên cạnh sẽ hỗ trợ bạn làm tốt công việc của mình.

  Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Nếu bạn thuộc cung Bọ Cạp thì bạn là những người có khả năng tập trung cao, thông minh, tháo vác và các đầu óc phân tích. Bạn thích khám phá và hay tò mò những chuyện mới lạ. Làm thám tử, luật sư, bác sĩ, nhà nghiên cứu khoa học… rất thích hợp với bạn.

  Bọ Cạp thích làm việc một mình và độc lập, họ không thích bị quấy rầy lúc đang làm việc. Vì vậy muốn Bọ Cạp làm việc hiểu quả thì không gian xung quanh chính là điều quan trọng nhất.

  Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã với tính cách hài hước, thân thiện thì công việc như mục sư, huấn luyện viên thể thao, biên tập viên, huấn luyện viên thú… bạn sẽ thực hiện rất tốt. Với trí lực và thể lực tốt bạn tự tin thực hiện công việc mà bạn chọn.

  Nhân Mã không muốn làm những công việc cố định và thường xuyên thay đổi. Bạn không muốn áp lực về thời gian làm việc. Bạn muốn được làm công việc một cách thoải mái nhất, để có thể phát huy khả năng của mình.

  Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Những người thuộc cung Ma Kết là những người tham vọng. Bạn luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ để vươn lên những vị trì mà mình mong muốn. Nghề nghiệp tương lai của 12 cung hoàng đạo dành cho Ma Kết là quản trị viên, biên tập viên, nhân viên ngân hàng, hoạt động chính trị, IT, nghiên cứu khoa học…

  Tử vi 12 chòm sao cho thấy trong bất kì hoàn cảnh nào Ma Kết vẫn dốc hết sức để hoàn thành công việc được giao. Một khi đã chọn nghề nghiệp hợp với 12 cung hoàng đạo dành cho mình thì bạn rất “chung thủy” với công việc đó. Bạn không ngại gian khó, thử thách, bạn chỉ sợ không làm tốt công việc của mình.

  Cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

  Bạn không thích làm nhóm với người khác, và bạn thường có những ý tưởng độc đáo khác biệt. Bạn muốn làm công việc theo cách của mình. Mặc dù vậy, bạn chắc chắn sẽ làm tốt công việc một mình và bạn nên tự tin về điều đó.

  Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư là những người có đầu óc sáng tạo và tràn đầy đam mê nhiệt huyết với nghề của mình. Những người thuộc cung hoàng đạo này phù hợp với những bộ môn nghệ thuật như nhạc sĩ, diễn viên múa, họa sĩ, nhiếp ảnh, nhà văn, nhà thơ, nhà tâm lý học…

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ngọc Hân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Bàn Chân Luận Biết Vận Mệnh Sang Hèn
 • Coi Cốt Người Con Gì Đoán Sang Hèn
 • Xem Tướng Ngón Chân Đoán Sang Hèn
 • Nốt Ruồi Lệ Đường Và Quan Điểm Theo Nhân Tướng Học
 • Tìm Hiểu Về Nhân Tướng Học Qua 7 Đặc Điểm Cơ Bản Nhất
 • Đo Chiều Dài Ngón Tay, Đoán Nghề Nghiệp Tương Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Rõ Tính Cách Từng Người Qua Chiều Dài Ngón Tay Cái Và Ngón Tay Trỏ
 • Chiều Dài 2 Ngón Tay Này Sẽ “bóc Mẽ” Chuẩn Xác Tính Cách Của Bạn
 • Xem Độ Dài Các Ngón Tay Và Tính Cách Con Người
 • Độ Dài Các Ngón Tay Và Tính Cách Con Người
 • Chỉ Nhìn Ngón Tay Út Thấy Ngay Vận Mệnh Hôn Nhân, Sự Nghiệp
 • Ngoài 35, 40 tuổi, họ sẽ có những thành tựu vượt trội, đảm nhận những vị trí “tai to mặt lớn” chốn văn phòng. Thật ra, đây chính là bàn tay của rất nhiều nguyên thủ quốc gia, các nhà tôn giáo, những người lãnh đạo cấp cao trong chính phủ nhiều nước.

  Người có ngón tay trỏ dài nếu sở hữu thêm cả ngón tay cái mạnh mẽ, quyết đoán với những đường vân tay rõ ràng, hợp làm kinh doanh ở những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi còn trẻ tuổi hoặc vừa chớm bước vào độ tuổi trung niên, họ hợp làm lãnh đạo cấp thấp như tổ trưởng, hiệu trưởng trường mầm non, hợp theo nghề chữ nghĩa, công việc văn phòng.

  Trong trường hợp bạn là người có máu kinh doanh, có tài quản lý, hoàn toàn có thể tích tiểu thành đại, năng nhặt chặt bị, tay trắng gây dựng nên nghiệp lớn của mình, tuyệt đối không được ỷ lại vào tiền của, tài sản của đời ông cha để lại.

  Tốt nhất nên tìm người phối ngẫu hoặc bạn tri âm tri kỉ là người có quyền lực, chức cao vọng trọng hay có danh vị thì sẽ tốt hơn cho cả sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình.

  Với những cá nhân có ngón giữa dài, nghề nghiệp hợp với họ là các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, nghiêm túc như thư ký, giáo viên, kiến trúc sư 2. Người có ngón giữa dài/ngắn

  Toàn bộ phần móng tay của ngón giữa nếu nhô cao hơn hẳn ngón trỏ và ngón đeo nhẫn mới được liệt vào tuýp người có ngón tay giữa dài. Kiểu người này rất trọng tư duy, họ có nhân sinh quan ổn định, tính cách mẫn tiệp, tác phong nhanh nhẹn, suy nghĩ logic.

  Nghề nghiệp hợp với họ là các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, nghiêm túc, cẩn trọng, nhanh nhẹn và có tính bảo đảm cao như nghiên cứu khoa học, thư ký, giáo viên, kiến trúc sư.

  Với những cá nhân có ngón giữa ngắn, chiều cao chỉ ngang hàng với ngón đeo nhẫn và ngón trỏ, chớ nên đeo đuổi những công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn, bền bỉ hoặc tính tỉ mỉ.

  Bởi lẽ, họ thuộc tuýp người bi quan, thiếu niềm tin, ít khả năng kiên trì, làm việc sốc nổi. May mắn là họ có sao tốt chiếu mệnh nên nguồn tài chính không bao giờ thua thiệt, cứ tiêu hết là lại tự nhiên có tiền. Kiểu người như vậy hợp làm ngành nghệ thuật, làm nghề tự do, phóng viên…

  Làm nghệ thuật như sáng tác văn chương, ca sĩ, nghệ sĩ, chinh chiến trong giới showbiz đầy thị phi là định mệnh của những ai có ngón đeo nhẫn dài 3. Người có ngón đeo nhẫn dài/ngắn

  Thế nào là ngón đeo nhẫn dài? Là ngón đeo nhẫn cao vượt quá ¾ chiều cao đốt đầu tiên ngón giữa. Người sở hữu bàn tay có ngón đeo nhẫn dài thì khả năng cảm thụ văn học nghệ thuật rất tốt, rất có mẫn cảm.

  Họ xem trọng danh dự và thích được người khác tôn sùng, ngưỡng mộ. Kiểu người này hợp làm nghệ thuật như sáng tác văn chương, ca sĩ, nghệ sĩ, hoàn toàn có thể chinh chiến trong giới showbiz đầy thị phi.

  Nếu bạn có ngón đeo nhẫn cao ngang bằng với ngón giữa thì xin chúc mừng, bạn là người có mẫn cảm nghệ thuật hơn người, dễ thành danh trong lĩnh vực nghệ thuật hiện đại, nổi tiếng trong và ngoài nước lẫy lừng.

  Ngược lại, nếu bạn chỉ có ngón đeo nhẫn cao ngang bằng ngón trỏ, các ngón tay đều bụ ngắn, mập mạp thì rõ ràng bạn là người tử tế nhưng thực dụng, hợp làm các công việc mạo hiểm phiêu lưu như nhà khoa học, hướng dẫn viên du lịch…

  Còn nếu rơi vào trường hợp ngón đeo nhẫn ngắn hơn hẳn những ngón tay còn lại, đừng vội hốt hoảng, bạn là người rất cá tính, thích phấn đấu, rất thực dụng nhưng cũng khéo léo, biết cư xử.

  Nhờ có khoa nói hơn hẳn người thường, cộng thêm khả năng giao tiếp điêu luyện, giỏi nắm bắt tâm lý người khác nên những người có ngón út dài hợp làm các nghề như luật sư, chính khách, nhà văn 4. Người có ngón út dài/ngắn

  Ngón út dài hơn chiều cao đốt đầu tiên của ngón đeo nhẫn là bàn tay khá đặc biệt, không dễ gặp. Kiểu người có ngón út dài như vậy thường có khả năng biểu đạt, ngôn ngữ tốt. Họ có khoa nói hơn hẳn người thường, cộng thêm khả năng giao tiếp điêu luyện, giỏi nắm bắt tâm lý người khác nên hợp làm các nghề như luật sư, chính khách, nhà văn…

  Nhưng nếu ngón út quá dài, thì cần cân nhắc lại, vì họ hơi thích thể hiện, ưa “chém gió”, dễ làm cái gai trong mắt người khác mà vô tình rước họa vào thân. Muốn thành công, phải học tính kiên nhẫn, kiệm lời, cẩn trọng trong ăn nói.

  Người có bàn tay dầy hoặc ngắn tuy khá dễ tính, xuề xòa nhưng lại rất cuốn hút, có khả năng tổ chức tốt rất hợp làm lãnh đạo như giám đốc, trưởng ban, hiệu trưởng… 5. Xét chiều dài trung bình của cả bàn tay

  Muốn đoán định nghề nghiệp tương lai, chúng ta có thể căn cứ vào chiều dài, kích cỡ, độ mập gầy của cả bàn tay. Bàn tay dài dưới 6inch (dưới 15,5cm) là ngắn, tầm 7,5inch (19cm) là trung bình, trên 8inch (20,3cm) là dài.

  Người có bàn tay dài hoặc to, tính tình đều cẩn thận, kĩ càng, hợp với các công việc đòi hỏi sự kĩ tính. Họ luôn suy nghĩ chín chắn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào nên có thể làm thám tử, nghiên cứu khoa học, nếu không được ăn học đầy đủ thì có thể làm công nhân trong các khu công nghiệp và vươn lên nhờ thâm niên làm việc.

  Ngược lại, người có bàn tay dầy hoặc ngắn tuy khá dễ tính, xuề xòa nhưng lại rất cuốn hút, có khả năng tổ chức tốt, lo liệu mọi việc chu toàn, luôn làm việc theo nguyên tắc và rất hợp làm lãnh đạo như giám đốc, trưởng ban, hiệu trưởng…

  Giang Linh (Dịch theo Ixiumei.com) (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

  Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoán Tương Lai Của Bạn Qua Ngón Tay
 • Đoán Tính Cách Của Bạn Qua Hình Dáng Mũi
 • Xem Tướng Qua Hình Dáng Mũi
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Dáng Mũi Đoán Con Người
 • Xem Ngày Tốt Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Nên Hay Không?
 • Đoán Nghề Nghiệp Tương Lai Qua Đôi Bàn Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tướng: Xem Tướng Các Biểu Hiện Trong Khi Ăn
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Ăn Uống
 • Tên Lại Tường An Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Lê Tường An Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Tường An Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Bàn tay của bạn thuộc nhóm nào? Bàn tay nhóm Thổ là bàn tay vuông vắn, khá dày, ngón tay ngắn. Bàn tay không có nhiều vân nhưng đường nét đậm, đường trí tuệ thẳng.

  Cách nhận biết: Bàn tay vuông vắn, khá dày, ngón tay ngắn. Bàn tay không có nhiều vân nhưng đường nét đậm, đường trí tuệ thẳng. Cổ tay lớn, gốc ngón tay cái có bắp thịt dày và cứng.

  Tính cách: Họ rất lý trí, làm đến nơi đến chốn nhưng cũng tùy hứng, không thích ứng nhanh, không dễ từ bỏ, cố chấp.

  Ngành nghề phù hợp: Là những người thích tận hưởng thiên nhiên, trải nghiệm những việc mới mẻ, tính cách liều lĩnh, có thể chịu được khổ cực, thận trọng và thực tế, đáng tin tưởng, họ có năng khiếu sáng tạo thiên bẩm, làm tốt trong ngành nhiếp ảnh, âm nhạc.

  2. Bàn tay nhóm Gió

  Cách nhận biết: Bàn tay vuông vắn, ngón tay thon dài, đầu ngón tay có hình tròn hoặc hình nón. Bàn tay không có nhiều vân nhưng đường nét đậm. Lòng bàn tay ẩm ướt, màu sắc hơi trắng, thịt dày, có độ đàn hồi.

  Tính cách: Là những người tài năng, có năng lực lãnh đạo, công bằng và chính nghĩa. Không ham hư vinh, tuân thủ trật tự, ý chí kiên định.

  3. Bàn tay nhóm Hỏa

  Cách nhận biết: Bàn tay vuông vắn, ngón tay thon dài. Bàn tay có nhiều vân, nhưng chỉ có vài đường vân đậm. Đầu ngón tay có hình tròn hoặc hình nón, đốt ngón tay không rõ ràng, móng tay hồng hào.

  Tính cách: Bạn suy nghĩ nhanh, phản ứng linh hoạt, nhạy cảm, yêu ghét rõ ràng, thông minh lanh lợi, có năng lực học tập.

  4. Bàn tay nhóm Thủy

  Cách nhận biết: Bàn tay vuông vắn, ngón tay thon dài, đầu ngón tay hình nón. Vân ở lòng bàn tay khá nhỏ, nhiều và nhạt. Lòng bàn tay có màu trắng.

  Tính cách: Họ thông minh, tài hoa, có năng lực học tập, quan sát nhạy bén, thích ứng trong mọi hoàn cảnh, suy nghĩ nhanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhìn Qua Cổ Tay Biết Ngay Tương Lai Giàu Có Hay Nghèo Khó
 • Xem Tướng Miệng Phụ Nữ Nghèo Khổ Lận Đận Vất Vả Một Đời
 • Xem Bói Tướng Miệng Đoán Họa Phúc Của Cuộc Đời
 • Xem Tướng Mạo Phụ Nữ Tốt, Có Quý Tướng Qua Các Đặc Điểm Trên Cơ Thể
 • Nhận Dạng Tướng Người Giàu Sang Phú Quý
 • Cách Xem Vân Tay Đoán Tính Cách, Nghề Nghiệp Trong Tương Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Nên Lấy Làm Vợ
 • Xem Tướng Số Qua Vầng Trán Của Bạn
 • Nghe Thầy Tướng Số Xem Tướng Phụ Nữ Tốt Nên Lấy Làm Vợ
 • 4 Bộ Phận Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Là Phá Tướng, Thay Đổi Vận Mệnh Con Người
  • Vân tay là gì? cách xem vân tay cho nam, nữ chính xác nhất

  Vân tay hình tròn hay còn gọi là Hoa tay. Nếu có vân tay hình hình tròn thì đó là người có rất nhiều bạn bè và dễ tiếp xúc kết thân với mọi người. Những người có vân tay này là người cởi mở yêu thiên nhiên dễ gây thiện cảm và gần gũi họ cũng có kỹ năng giao tiếp tốt.

  • Nếu có vân tay tròn ở ngón trỏ: thì đó là người có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời Nếu kinh doanh thì sẽ thành công

  • Nếu có Vân tròn ở ngón giữa: thì đó là người sáng tạo có thể chuyển khả năng này vào những niềm đam mê như vẽ tranh viết sách

  • Nếu có Vân tròn ở ngón đeo nhẫn thì mọi người luôn tin tưởng người ấy nhưng người ấy lại không mấy tin vào những người xung quanh

  • Nếu có Vân tay tròn ở ngón út thì bạn là người rất nhạy cảm có một trí nhớ tốt bạn có khả năng liên kết với sự kiện

  Nếu như có vân tay hình núi hay còn gọi là hình lá đó là người sống rất lý trí mọi người thường tìm đến để xin lời khuyên

  • Nếu có Vân này ở ngón trỏ thì đó là người rất siêng năng chăm làm khi làm sai điều gì luôn tự dằn vặt và Tự trừng phạt mình

  • Nếu có Vân này ở ngón giữa thì đó là người có tính hiếu kỳ luôn tự lực lợi và tìm giải pháp khi gặp vấn đề

  • Nếu có Vân này ở ngón đeo nhẫn thì đó là người được tín nhiệm Tuy nhiên không nên quá tự mãn vào những chiến thắng

  • nếu có vấn đề ở ngón út thì đó là người luôn thích sự đổi mới tìm kiếm những phương cách mới lạ tuy nhiên sẽ gặp phải nhiều thất bại dễ nản lòng hãy thư thả hơn và Nhất định bạn sẽ thành công

  Có vân tay hình mắt công, đó là người vững chãi độc lập khó bị lung lay bởi những người xung quanh

  • Vân tay hình xoắn ốc ở ngón trỏ thì đó là người dễ cảm nhận và rất khó bị người khác lừa

  • Nếu có vân tay hình xoắn ốc ở ngón giữa thì đó là người sống có tổ chức phân loại Mọi thứ rất giỏi Mọi người luôn nói theo cách sống đó

  • Nếu có vân tay hình xoắn ốc ở ngón đeo nhẫn thì đó là người có kỳ vọng cao và luôn sống theo chủ nghĩa cầu toàn tự ép mình vào những quy định gắt gao

  • Nếu có vân tay hình xoắn ốc ở ngón út thì đó là người rất biết cách gây ảnh hưởng đến người khác lôi kéo người khác theo ý kiến của người đó và là người có khả năng nói trước công chúng rất tốt

  Xem ý nghĩa hoa tay:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vết Sẹo Nào Trên Mặt Báo Hiệu Vận Đen Của Chủ Nhân?
 • Xem Tướng Vùng Kín Phụ Nữ Mang Lại Tương Lai Giàu Sang Hay Hậu Vận Trắc Trở?
 • 10 Cách Giảm Mỡ Lưng, Vai U Bắp Thịt Tại Nhà Hiệu Quả Nhanh Nhất
 • Xem Tướng Trước Khi Nâng Mũi
 • Xem Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ, Trán Chữ M, Trán Ngắn, Dô, Cao, Cân Đố
 • Bói Điềm Báo Gì Cho Tương Lai?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Điềm Báo Hắt Xì Hơi Mang Ý Nghĩa Tốt Hay Xấu?
 • Chuyện Bói Toán Đầu Năm Ở Huế
 • Coi Bói Tử Vi Và Chỗ Coi Bói Hay Ở Gò Vấp
 • Review: Kinh Nghiệm Du Lịch Nha Trang 2 Ngày 1 Đêm Mùa Hè 2022
 • Địa Chỉ Coi Bói Tương Lai Chính Xác Bình Dương
 • Hắt xì hơi ( hắt hơi, nhảy mũi ) là một hiện tượng phản xạ không điều kiện của cơ thể con người. Nó giải phóng không khí hoặc dịch nhầy qua đường hô hấp, từ phổi đi qua mũi rồi xuống miệng, theo một cách không kiểm soát. Hắt hơi được ví như một vụ nổ trong cơ chế hoạt động của cơ thể con người. Hiện tượng này xảy ra khi có sự tác động kích thích của môi trường bên ngoài như thời tiết, phấn hoa, bụi, lông các loài động vật ( chó, mèo) vào niêm mạc của vùng mũi.

  Nhưng theo đời sống tâm linh của người phương Đông thì nhảy mũi không chỉ là một hiện tượng của cơ thể mà còn là một dấu hiệu báo trước của những việc xảy ra trong tương lai.

  Ở Việt Nam, sự nghiên cứu về hiện tượng nhảy mũi này đã được người xưa giải mã và kiểm chứng qua ngàn đời. Nếu bạn nhảy mũi 1, 2, 3 hoặc 4 cái theo giờ sẽ xuất hiện những điềm báo khác nhau.

  Các thầy bói đời xưa thường xem bói hắt xì liên tục hay bói hắt xì hơi theo ngày, bói hắt xì theo giờ.

  II. XEM BÓI HẮT XÌ HƠI, BÓI NHẢY MŨI NÓI LÊN ĐIỀU GÌ? LÀNH HAY DỮ?

  Hắt xì hơi, Nhảy mũi 1 cái đem lại điềm báo gì?

  Nếu bạn nhảy mũi 1 cái là sự báo hiệu cho bạn rằng có ai đó đang nói về bạn. Đó có thể là người thân, người quen của bạn, họ đang nhắc về bạn hoặc tên của bạn xuất hiện trong cuộc hội thoại của họ.

  Vì thế đa số sau khi con người hắt xì hơi 1 cái xong, điều đầu tiên mà họ hay nghĩ đến là “Ai đang nhắc đến mình?”. Đây không chỉ đơn thuần là câu nói vui của mỗi người mà đó là hiện tượng tâm linh được đúc kết từ thời xa xưa.

  Hắt xì hơi, Nhảy mũi 2 cái liên tục là điềm tốt hay xấu?

  Nhảy mũi 2 cái liên tục có nghĩa chúng đang bảo với bạn rằng người thương bạn đang nhớ bạn, nhớ những lúc ở cùng bạn, yêu thương, tha thiết.

  Nhảy mũi 2 cái liên tục còn báo cho bạn về nhiều chuyện tốt đẹp trong đời sống tình cảm của bạn.

  Hắt xì hơi, Nhảy mũi 3 cái liên tục đang đem tới cho bạn cái gì?

  Nếu hắt nhảy mũi 1, 2 cái đem cho bạn điều tốt lành thì nhảy mũi 3 cái lại đem cho bạn điềm gở, không tốt.

  Đây có thể người ganh ghét bạn đang nói về bạn. Hoặc có thể tình huống xấu hơn là chúng đang nhắm đến bạn với mục đích xấu.

  Vì thế sau khi nhảy mũi 3 cái bạn nên thật cẩn trọng, suy nghĩ sáng suốt, thấu đáo mọi việc, đảm bảo việc an toàn, thuận lợi, hạn chế được tối đa những việc không tốt xảy ra với bạn.

  Hắt xì đem lại điềm báo nào khác?

  Theo các nhà tâm linh thì hắt xì 1, 2, 3 cái có thể sẽ đem lại điềm báo cho tương lai. Còn nhảy mũi liên tục từ 4 cái trở lên thì có lẽ niêm mạc mũi của bạn đã bị tác động cực mạnh do yếu tố thời tiết, phấn hoa, dị ứng lông chó mèo hoặc có thể là bạn đã bị cảm. Khi đó bạn cần đến ngay bác sĩ để thăm khám để đảm bảo sức khỏe cho bản thân một cách tốt nhất.

  III. NHẢY MŨI THEO GIỜ TRONG NGÀY LÀ DẤU HIỆU GÌ

  • Giờ Tý (23h đến 1h sáng): Đây là khoảng thời gian chuyển giao giữa hai ngày, nếu bạn nhảy mũi vào khung giờ này thì có người đang nhớ đến bạn. Hoặc trong một tương lai gần bạn sẽ nhận được một thiệp mừng nào đó. Đối với những bạn độc thân thì nhảy mũi trong giờ tý này có thể là người thương thầm bạn đang nhớ đến bạn, muốn nói nhiều điều với bạn nhưng còn chưa dám thổ lộ ra ngoài
  • Giờ Sửu (1h đến 3h): Nếu bạn nhảy mũi liên tục trong khoảng thời gian này, thì điềm báo nhảy mũi sẽ cho bạn biết trong vài ngày sắp tới bạn sẽ được mời để tham gia vào công việc nào đó hay ký kết hợp đồng… Mặc dù đem lại cho bạn công việc nhưng bạn phải suy nghĩ tính toán thật kĩ, cái nhìn thật thấu đáo, thận trọng với những lời mời hay sự kí kết vì đấy có thể đem lại điềm xấu, gây hại cho bạn.
  • Giờ Dần (3h đến 5h): Trong khung giờ này nếu bạn nhảy mũi thì sắp tới bạn sẽ nhận được 1 cuộc hẹn hò, tình cảm của một nửa bên kia dành cho bạn rất cháy bỏng. Bạn sẽ nhận được một món quà từ người thân của bạn.
  • Giờ Mão ( 5h đến 7h): Trong canh giờ Mão, khi bạn hắt xì hơi liên tục thì đây sẽ là 1 dấu hiệu báo trước cho bạn một tin vui bạn sẽ nhận được trong thời gian gần tới. Niềm vui này có lẽ đến từ một người thân hoặc người bạn của bạn. Nó đem lại cho bạn một ý nghĩa cực kì lớn về mặt vật chất hoặc tinh thần.
  • Giờ Thìn (7h đến 9h): Canh giờ Thìn là canh giờ đẹp nhất trong ngày. Khi bạn nhảy mũi trong khung giờ này thì phú quý, tài lộc đang đến gần với bạn. Nếu bạn thường xuyên nhảy mũi trong khung giờ này thì may mắn sẽ đến với bạn, phát tài phát lộc. Đây là khung giờ có 102 dành cho bạn nếu bạn là người nhanh nhẹn biết xoay chuyển tình thế, chớp mọi cơ hội một cách chuẩn nhất thì sự nghiệp của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn.
  • Giờ Tỵ (9h đến 11h): Nếu bạn nhảy mũi trong khung giờ này là một điềm báo đáng mừng cho bạn. Đây là khung thời gian rất đẹp để thực hiện những dự kiến bạn ấp ủ bấy lâu nay. Thêm đó là sự cố gắng nỗ lực hết mình của bạn dành vào đó, ắt sẽ thành công. Bởi lúc đó sẽ có quý nhân phù hộ cho bạn, thiên thời-địa lợi-nhân hòa. Phần còn lại sẽ quyết định bởi công sức của bạn bỏ ra.
  • Giờ Ngọ (11h đến 13h): Đây là điềm báo nhắc cho bạn rằng sắp tới sẽ có người thân của bạn đi xa về thăm bạn. Người này có thể là người đem lại may mắn,tài lộc cho bạn về công việc và cả trong cuộc sống và vượng khí cho gia đình bạn.
  • Giờ Mùi (13h đến 15h): Nếu công việc của bạn đang đứng im nhưng khi bạn nhảy mũi ( hắt xì hơi) liên tục trong khung giờ này, lặp lại nhiều lần thì báo trước cho bạn về sự thăng tiến trong công việc, chức trách. Khoảng thời gian sắp tới là khoảng thời gian tương đối tốt đẹp dành cho bạn. Bạn nên nắm chắc thời cơ để phát triển sự nghiệp lên cao hơn.
  • Giờ Thân ( 15h đến 17h ): Vào khung giờ này khi bạn nhảy mũi thì bạn phải thật cẩn trọng mọi thứ về sau. Vì sau khi bạn hắt xì trong khung giờ này có thể bạn sẽ gặp điều hung trong tương lai gần. Tất cả hành động, việc làm, lời nói của bạn phải thận cẩn thận, suy xét một cách thật kĩ càng vì sắp tới sẽ có những biến cố ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống và công việc của bạn.
  • Giờ Dậu (17h đến 19h): Bạn hắt hơi vào khung giờ này là bạn và một nửa của cuộc đời bên kia của bạn đang có sự kết nối. Sự may mắn về tình duyên đến với bạn. Bạn đón nhận tình cảm của họ một cách chân thành nhất thì cùng đó công việc của bạn sẽ sẽ được phát triển một cách thuận lợi nhất.
  • Giờ Tuất (19h đến 21h ): Con đường tình duyên của bạn sẽ có sự thay đổi theo hướng tích cực. Lúc này có người đang trông mong bạn. Họ thật sự nghiêm túc trong tình cảm và muốn tiến xa hơn với bạn.
  • Giờ Hợi (1h đến 23h): Một điều không vui có thể đến với bạn về mặt kinh tế. Bạn sẽ phải lo nghĩ về tiền bạc. tuy nhiên sự trăn trở này sẽ qua nhanh bởi nghị lực kiên cường, tính toán giỏi giang trong kinh tế của bạn.

  Mong rằng những điều giải mã ở trên sẽ đem lại cho bạn những điều tốt lành trong cuộc sống. Giúp bạn vững tin hơn nhờ văn hóa tâm linh truyền thống được truyền lại từ xa xưa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điềm Báo Hắt Xì Hơi, Những Quan Niệm Tâm Linh Về Điềm Báo Hắt Xì Hơi
 • Điểm Cắm Trại Gần Hà Nội Cho Người Ưa Khám Phá
 • Chúng Ta Đang Nuốt Phải 50.000 Hạt Vi Nhựa Mỗi Năm
 • Bói Hắt Xì Hơi Theo Giờ
 • Dự Đoán Bói Hắt Xì Theo Số Lần, Ngày, Giờ Cực Chuẩn, Chính Xác
 • Thay Vì Facebook, Hãy Lướt Những Kênh Bổ Trợ Nghề Nghiệp Tương Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Mão Và Tuổi Thìn Có Hợp Nhau Trong Công Việc Và Tình Cảm Không?
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1975 Nam Mạng
 • Người Tuổi Mão Và Tuổi Tuất Có Hợp Nhau Không? ?
 • Chồng Tuổi Mão Vợ Tuổi Dần Có Phù Hợp Với Nhau Không
 • Tuổi Mão Hợp Với Tuổi Gì Trong Làm Ăn, Kinh Doanh & Kết Hôn
 • Sự ra đời của Fixi chính là bước đầu thực hiện mong muốn thay đổi thực trạng hướng nghiệp phần nào tại Việt Nam.

  Myfuture.edu.eu

  Để thành công bước đầu trong quy trình định hướng nghề nghiệp, bạn nên tích cực tham khảo những thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và một trong số đó chính là website myfuture.edu.eu.

  Điểm mạnh của chúng tôi là đưa ra cho các bạn trẻ những lời khuyên cụ thể và hợp lý nhất, rất thích hợp với các bạn học sinh – sinh viên đang phân vân và chưa quyết định được hướng đi của chính mình. chúng tôi còn tổng hợp một kho bài viết cung cấp kiến thức về những kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường làm việc như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, cách viết mail chuyên nghiệp.

  LinkedIn.com

  LinkedIn.com hoạt động với tư cách là một trang mạng xã hội. Tuy nhiên, khác xa với những trang mạng xã hội khác, đối tượng người dùng chính của chúng tôi lại là các cá nhân chuyên nghiệp và những doanh nghiệp.

  Lynda.com

  Đa số các khóa học sẽ đều yêu cầu chi trả với mức phí nhất định nhưng người dùng sẽ có khoảng thời gian được học thử miễn phí trước khi quyết định mình có nên đăng ký và trả tiền cho toàn bộ khóa học hay không. Tính năng này vô cùng cần thiết và rất hữu ích cho các bạn trẻ thử nghiệm và xác định ngành nghề nào phù hợp với năng lực và sở thích của mình.

  Lynda.com cung cấp nhiều kiến thức và kỹ năng đa dạng các lĩnh vực, chính vì thế, người dùng có thể tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn trong vấn đề tìm kiếm việc làm ổn định.

  Mymajors.com

  Thao tác tìm kiếm cũng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần bỏ khoảng vài phút để tìm ra những khía cạnh về một công việc trong mơ mà mình đang mong muốn. Website có nhiều gợi ý hay ho phù hợp với nhu cầu của mỗi người dùng.

  Để tối ưu hóa các thao tác tại chúng tôi bạn cần đăng ký tài khoản riêng và cung cấp một số thông tin như họ tên, ngày sinh, địa chỉ, quốc tịch,… để website hỗ trợ tìm kiếm những dữ liệu phù hợp cũng như giúp bạn làm bài kiểm tra ngành nghề để đưa ra gợi ý đúng đắn nhất cho năng lực hiện tại của bạn. Đây là một kênh bổ trợ nghề nghiệp bạn nên truy cập thường xuyên.

  Kênh bổ trợ nghề nghiệp hot nhất: JobHop

  Là một nền tảng tuyển dụng sử dụng trí thông minh nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam. Với JobHop, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với khả năng, mong muốn của của bạn, từ chuyên môn đến mức lương môi trường làm việc đều được trí thông minh nhân tạo AI sàng lọc và đề xuất. Hồ sơ của bạn sẽ trực tiếp đến tay các nhà tuyển dụng đang sở hữu công việc trong mơ. Cài đặt JobHop, đăng tải CV, phỏng vấn, nhận việc và đi làm ngay hôm nay!

  Giữa thời buổi công nghệ thông tin hiện đại như ngày nay, tìm kiếm việc làm hoặc tìm hiểu thông tin về các doanh nghiệp, cách làm việc hiệu quả qua mạng internet không còn quá xa lạ. Bằng cách thường xuyên truy cập vào những kênh bổ trợ nghề nghiệp trên, mọi khó khăn trong bước đầu tìm kiếm việc làm của bạn chắc chắn phần nào sẽ được gỡ bỏ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tình Yêu Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Hướng Dẫn Bạn Xem Bói Tình Duyên Theo Tên Và Ngày Sinh
 • Xem Chỉ Tay Chỉ Rõ Vận Mệnh Người Chỉ Yêu Đơn Phương
 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Tình Yêu, Hôn Nhân Và Gia Đình Trong Tarot: Giai Đoạn Hôn Nhân
 • Coi Bói Tương Lai Cuộc Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • Thầy Bói “rởm” Hoành Hành Trên Facebook
 • Xem Bói Tử Vi Theo Giờ Sinh Xem Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem Bói Giàu Nghèo Theo Năm Sinh
 • Nhìn Ngày Sinh Biết Ngay Số Phận Giàu Nghèo, Không Cần Đi Xem Bói
 • Phép Xem Ngày Sinh, Tháng Sinh Luận Đoán Sang Hèn (Diễn Cầm Tam Thế)
 • Bạn định hướng cuộc đời như thế nào? Điều đó sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều về tương lai của bạn sau này.Qua cách suy nghĩ và hành động nhường như có thể coi bói được tương lai của bạn.

  Coi bói tương lai qua cuộc đời bạn

  1. Bạn có những ước muốn có thể đạt được?

  a. Chẳng những có mà còn bị những ước muốn ấy thường xuyên ám ảnh trong suy nghĩ và hành động nữa.

  b. Có gì cũng phải có mục đích rõ ràng.

  c.Cũng có và hay bỏ cuộc không theo đến cùng

  d. Không có ước muốn.

  2. Bạn có đánh giá mức độ quan trọng của mỗi việc mình làm?

  a. Có. Thường đánh giá rất rõ ràng mọi việc.

  b. Cũng có. Nhưng chỉ quan tâm đến việc quan trọng nhất và làm trước nhất.

  c. Không. Thích việc nào làm trước việc đó.

  d. Không. Bị bắt làm việc nào trước thì làm việc đó.

  Coi bói tương lai của bạn sẽ về đâu?

  3. Bạn có hay tìm cách làm việc tốt hơn không?

  a. Luôn tìm cách thực hiện công việc tốt nhất.

  b. Có. Thỉnh thoảng cải tiến cách làm.

  c. Có. Nhưng thường chỉ phát hiện tình cờ chứ không chủ tâm tìm.

  d. Không. Chỉ làm theo quán tính

  4. Bắt đầu ngày mới, bạn có biết ngày đó cần làm những việc gì không?

  a. Có. Biết phải hoàn thành công việc nào, làm tiếp những công việc nào.

  b. Chỉ biết những công việc cần làm

  c. Biết một số việc cần làm chứ không nhớ hết.

  d. Không. Thường phải đọc ghi chú hoặc người khác nhắc nhở.

  5. Cuối ngày, bạn có nhớ lại những việc đã làm trong ngày?

  a. Thường kiểm tra và đánh giá lại những việc đã làm trong ngày

  b. Thường chỉ nhớ những việc quan trọng.

  c. Thỉnh thoảng mới nhớ.

  d. Không muốn nhớ, không có ý định nhớ lại

  Kết quả:

  Chọn nhiều a: Có phải bạn luôn khát khao được thành công? Có tin mừng cho bạn đây: Bạn có tiềm năng là nhân vật nòng cốt, chủ chốt, lãnh đạo sau này. Tuy nhiên, cuộc đời còn nhiều điều tươi đẹp hơn thành công đó. Bạn hãy nắm lấy nha!

  Tương lai của bạn là do chính bạn

  Chọn nhiều b: Bạn là người biết “lập trình” cuộc đời. Bạn có đích hướng tới, biết đường đi tới. Bạn cũng biết uyển chuyển thay đổi, tìm cách phù hợp đến tiến đến đích. Bạn chỉ cần chú ý, tập trung nhiều hơn vào những lúc quan trọng và nỗ lực nhiều hơn khi cần để đảm bảo sự thành công.

  Chọn nhiều c: Mọi việc đến với bạn một cách ngẫu nhiên, cách bạn làm mọi việc cũng khá ngẫu hứng, tùy theo tâm trạng. Những quy định gò bó cũng như những vị trí có áp lực cao (chẳng hạn như lớp trưởng, lớp phó học tập) khiến bạn… lè lưỡi. Nhưng khi có cảm hứng, bạn có thể khiến mọi người phải thán phục, bất ngờ.

  Chọn nhiều d: Bạn thiếu khát khao, kế hoạch và cả cảm hứng. Bạn biết mình phải làm gì để phát triển bản thân hơn chính bạn bây giờ mà, đúng không.Hãy cố lên!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Vận Hạn Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Năm 2022 Nam Mạng Và Những Điều Cần Biết
 • Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 2022 Nữ Mạng #1967: Vận Hạn, Gia Đạo #rất Xấu
 • Nuôi Mèo Theo Phong Thủy Có Tốt Không
 • Xem Ngày Tốt Bắt Chó Về Nuôi, Ngày Đẹp Bắt Chó Tháng 11/2020
 • 52 Địa Chỉ Xem Bói, Tướng Số, Tử Vi Hay Chuẩn Ở Tại Tphcm
 • Xem Bói Ai Cập Đoán Tương Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Cách Bói Tên Kiểu Ai Cập Số 5
 • Tìm Hiểu Cách Bói Tên Kiểu Ai Cập Số 1
 • Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2022 Nữ Mạng Gặp Nhiều May Mắn Phúc Lộc Vẹn Toàn
 • Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2022 Nam Mạng Có Phúc Lộc Về Làm Ăn, Kinh Doanh
 • Tử Vi Tuổi Ất Mão 2022
 • Là tượng trưng cho khuynh hướng tinh thần và trí tuệ, cá tính riêng biệt, tư tưởng thâm trầm, và ảnh hưởng đến các môn khoa học kỹ thuật, triết lý, tôn giáo và siêu hình học. Số này tiêu biểu cho sức mạnh cường tráng và khả năng tiến thủ vượt bực về tinh thần và tâm linh, cao cả thiêng liêng.

  Số 7 liên hệ với sao Uranus (tử vi gọi là sao Thổ Tú), tương đương với thần Đại Trùng Tinh (The Chariot). Voltaire, Horace và Shakespeare đều thuộc loại người số 7.

  Tính Tình & Nhân Cách

  Tư tưởng thâm trầm và có vẻ phân tích. Nhiều ý kiến cá nhân, rất tự lập, ít nghĩ ngơi về tâm trí và thể xác. Rất chú trọng và tò mò về thời thế. Thích du lịch, nhất là đến những nơi xa xôi, hẻo lánh. Thích sự kín đáo, cô quạnh. Thường là kẻ sống với nội tâm, ít biểu lộ ra ngoài. Ham hiểu biết. Rất có khiếu về nghệ thuật thẩm mỹ và dễ xúc cảm với cái đẹp. Thường bất đồng ý kiến của đa số. Quan niệm của họ thường có tính cách triết lý và trực giác. Ít khi a dua hay bắt chước thời trang. Tự lập luận, tự quyết, không chịu theo ý kiến của người khác. Thích hoàn toàn, có tinh thần tự chí, tự phê bình rất nghiêm khắc. Tự đòi hỏi mình những tiêu chuẩn có khi quá cao với khả năng.

  Thường thì tính tình khó hiểu, và họ cũng khó tìm hiểu được người khác. Cô độc, dè dặt, bẽn lẽn, rất khó kết bạn. Tuy nhiên, khi đã là bạn rồi, họ trở thành người bạn rất tốt, trung thành, khoan dung. Vì tính thâm trầm, nên họ không thích hợp được với các cuộc hội hopï, tiệc tùng, liên hoan dạ vũ… Tìm thấy sự thích thú thoải mái trong các cuộc họp mặt nhỏ. Nói chuyện hay, biết nghe chuyện nhưng không thích các chuyện phiếm hay tán gẫu. Vì dè dặt, giữ gìn thận trọng nên thường bị người xung quanh hiểu lầm là có tính khinh người. Không thích la lối, nổi giận, nhưng tranh đấu mãnh liệt cho niềm tin tưởng của mình, tranh đấu một cách bền bỉ, thụ động nhưng bướng bỉnh. Rất tín ngưỡng và sống nhiều về tinh thần. Thích nghiên cứu về tôn giáo và thường trở nên người thâm trầm, sâu sắc và bí ẩn.

  Công Việc, Năng Khiếu & Tiền Bạc

  Thích hợp nhất với các công việc hay nghề nghiệp ít bị kiểm soát bởi người khác. Dễ thành công trong các lãnh vực nghệ thuật, viết văn, điêu khắc, hội họa v.v… Giáo dục, khoa học, hoặc tôn giáo cũng thích nghi với khả năng. Nhờ vào kiên nhẫn và kiến thức sẵn có, họ có thể gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp khi bắt tay vào việc. Thích biển cả, du lịch và có nhiều khả năng trong ngành hàng hải. Ít thích thú trong các việc thương mãi hay các việc cần đến sự giao dịch. Là nhân viên, họ rất tận tâm, chăm chỉ, ghét sự kiểm soát và bó buộc quá nhiều. Là chủ nhân, họ không đạt được nhiều thành công vì họ không thích ra lệnh, muốn cho nhân viên dưới quyền tự sáng kiến.

  Tình Duyên

  Dễ kết hôn trong nhiều trường hợp và thường rất sớm, nếu không thì rất muộn bởi vì càng lớn tuổi họ càng dè dặt. Sống xa cách với thế giới bên ngoài và khó biểu lộ cảm xúc. Rất tử tế nhưng không hẳn là dễ thương, dễ cảm bởi vì họ chú trọng nhiều về tinh thần và ít lệ thuộc chặt chẽ vào việc khác. Thí dụ, người chồng có thể nhớ vợ khi xa cách nhưng vẫn làm việc hăng hái, có kết quả tốt như lúc bình thường vậy. Hôn nhân hạnh phúc có thể tìm gặp với người mang số 9, 1 hay 7 vì giống nhau về tinh thần và nhân cách. Các số 6 và 2 ít thích hợp hơn cả, bởi lẽ hai số này rất dễ bị khổ sở bởi tính tình của số 7. Đối với các số 3 và 5, họ có thể tạo được hạnh phúc nhưng sẽ có những sóng gió bất thường. Có thể hài lòng với số 1 và 8 có tính chinh phục nhưng thường thiếu sự rung cảm sâu xa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Bói Tên Kiểu Ai Cập Số 4
 • Coi Bói Theo Tên Giúp Bạn Định Hướng Và Phát Triển Cuộc Sống Tương Lai
 • Xem Bói Tình Duyên Cho Các Cặp Đôi Chính Xác Nhất
 • Xem Bói Ai Cập Đoán Vận May
 • Xem Bói Ai Cập Đoán Tính Cách, Công Việc, Tình Duyên
 • Coi Xem Bói Tương Lai Cuộc Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thân
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn Nam Mạng Chính Xác Nhất
 • Bói Ngày Tháng Năm Sinh Dự Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn Nữ Mạng Chính Xác Nhất
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ Nữ Mạng Chính Xác Nhất
 • Bạn là người biết “lập trình” cuộc đời. Bạn có đích hướng tới, biết đường đi tới. Bạn cũng biết uyển chuyển thay đổi, tìm cách phù hợp đến tiến đến đích. Bạn chỉ cần chú ý, tập trung nhiều hơn vào những lúc quan trọng và nỗ lực nhiều hơn khi cần để đảm bảo sự thành công.

  Bạn định hướng cuộc đời như thế nào? Điều đó sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều về tương lai của bạn sau này.Qua cách suy nghĩ và hành động nhường như có thể coi bói được tương lai của bạn.

  Coi bói tương lai qua cuộc đời bạn

  1. Bạn có những ước muốn có thể đạt được?

  a. Chẳng những có mà còn bị những ước muốn ấy thường xuyên ám ảnh trong suy nghĩ và hành động nữa.

  b. Có gì cũng phải có mục đích rõ ràng.

  c.Cũng có và hay bỏ cuộc không theo đến cùng

  d. Không có ước muốn.

  2. Bạn có đánh giá mức độ quan trọng của mỗi việc mình làm?

  a. Có. Thường đánh giá rất rõ ràng mọi việc.

  b. Cũng có. Nhưng chỉ quan tâm đến việc quan trọng nhất và làm trước nhất.

  c. Không. Thích việc nào làm trước việc đó.

  d. Không. Bị bắt làm việc nào trước thì làm việc đó.

  Coi bói tương lai của bạn sẽ về đâu?

  3. Bạn có hay tìm cách làm việc tốt hơn không?

  a. Luôn tìm cách thực hiện công việc tốt nhất.

  b. Có. Thỉnh thoảng cải tiến cách làm.

  c. Có. Nhưng thường chỉ phát hiện tình cờ chứ không chủ tâm tìm.

  d. Không. Chỉ làm theo quán tính

  4. Bắt đầu ngày mới, bạn có biết ngày đó cần làm những việc gì không?

  a. Có. Biết phải hoàn thành công việc nào, làm tiếp những công việc nào.

  b. Chỉ biết những công việc cần làm

  c. Biết một số việc cần làm chứ không nhớ hết.

  d. Không. Thường phải đọc ghi chú hoặc người khác nhắc nhở.

  5. Cuối ngày, bạn có nhớ lại những việc đã làm trong ngày?

  a. Thường kiểm tra và đánh giá lại những việc đã làm trong ngày

  b. Thường chỉ nhớ những việc quan trọng.

  c. Thỉnh thoảng mới nhớ.

  d. Không muốn nhớ, không có ý định nhớ lại

  Kết quả:

  Chọn nhiều a: Có phải bạn luôn khát khao được thành công? Có tin mừng cho bạn đây: Bạn có tiềm năng là nhân vật nòng cốt, chủ chốt, lãnh đạo sau này. Tuy nhiên, cuộc đời còn nhiều điều tươi đẹp hơn thành công đó. Bạn hãy nắm lấy nha!

  Tương lai của bạn là do chính bạn

  Chọn nhiều b: Bạn là người biết “lập trình” cuộc đời. Bạn có đích hướng tới, biết đường đi tới. Bạn cũng biết uyển chuyển thay đổi, tìm cách phù hợp đến tiến đến đích. Bạn chỉ cần chú ý, tập trung nhiều hơn vào những lúc quan trọng và nỗ lực nhiều hơn khi cần để đảm bảo sự thành công.

  Chọn nhiều c: Mọi việc đến với bạn một cách ngẫu nhiên, cách bạn làm mọi việc cũng khá ngẫu hứng, tùy theo tâm trạng. Những quy định gò bó cũng như những vị trí có áp lực cao (chẳng hạn như lớp trưởng, lớp phó học tập) khiến bạn… lè lưỡi. Nhưng khi có cảm hứng, bạn có thể khiến mọi người phải thán phục, bất ngờ.

  Chọn nhiều d: Bạn thiếu khát khao, kế hoạch và cả cảm hứng. Bạn biết mình phải làm gì để phát triển bản thân hơn chính bạn bây giờ mà, đúng không.Hãy cố lên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi Nam Mạng Chính Xác Nhất
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng Chính Xác Nhất
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 Nữ Mạng Khám Phá Vận Hạn Cuộc Đời
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi Nam
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi Nữ Mạng Chính Xác Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100