Xem Bói Theo Số Hoa Tay Đoán Tài Năng, Tương Lai Giàu Hay Nghèo

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Bụng Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Ngay Ý Nghĩa Của 11 Loại Tướng Bụng Đối Với Từng Bản Mệnh!
 • Bói Tướng: Cách Xem Tướng Bụng Đàn Ông Phụ Nữ Đoán Tính Cách Số Mệnh.
 • Cách Xem Tướng Mặt Chuẩn Xác Đến 99%, Chỉ Cần Nhìn Qua Là Biết Vận Mệnh Mỗi Người
 • Hướng Dẫn Xem Bói Hôn Nhân Qua Tướng Bàn Tay Phụ Nữ
 • Xem bói số hoa tay, bói hoa tay theo số lượng hoa tay, xem bói qua số hoa tay để biết tương lai giàu nghèo, tài năng phẩm chất con người ra sao

  1. Hoa tay, vân tay là gì?

  Vân tay là những đường vân trên 10 đầu ngón tay của mỗi người. Một thai nhi 3 tuần tuổi đã bắt đầu hình thành vân tay; trở thành dấu ấn của riêng người đó. Theo các nhà nhân tướng học bàn tay, các vân trên đầu ngón tay thường có hai hình dạng cơ bản là hình xoáy nước và lưu vân, trong đó:

  Hình xoáy nước

  – Hình xoáy nước là các nét vân tay xếp thành những đường tròn đồng tâm; chúng ta vẫn thường gọi là “Hoa tay”.

  Hình lưu vân

  – Hình lưu vân là các nét vân tay xếp thành những đường sóng uốn lượn; không tạo thành hình xoáy tròn; trường hợp này không được gọi là hoa tay; tức không có hoa tay.

  Hình dạng vân tay trên 10 đầu ngón tay của một người không giống nhau. Ngón có hoa tay, ngón không và mỗi người lại có số lượng và kiểu hoa tay khác nhau. Một người có thể có cả 5 ngón tay có hoa tay nhưng cũng có khi chẳng có cái nào.

  Xem tướng vân tay có 10 loại hình chính như sau: Đường vân chữ v; đường vân dãy chấm; đường vân thẳng; đường vân cong; đường vân cung; đường vân lượn; đường vân hình cái hót rác; đường vân hình đảo; đường vân hình chữ S; đường vân xoắn ốc ( vân tròn).

  Để việc xem bói hoa tay dễ dàng hơn, người ta coi đường vân xoắn ốc là vân tròn; 9 đường vân còn lại là đường vân méo. Trong hình pháp học, dấu vân tay vẫn được dùng để nhận dạng tội phạm bằng khoa phân tích vân tay; điều này cho thấy vân tay chính là một phần để nhận dạng con người. Vân tay còn thể hiện những nét tính cách đặc trưng; cho biết đó là người như thế nào và cách đối nhân xử thế ra sao; vận mệnh cuộc đời; tài năng và phẩm chất của người đó.

  2. Xem bói theo số hoa tay đoán tài năng, vận mệnh, tương lai

  Nhiều người quan niệm rằng ai có càng nhiều hoa tay thì càng có tài, viết chữ càng đẹp; nhưng điều này chỉ đúng một phần bởi hoa tay không chỉ nói lên tài lẻ mà còn tiết lộ về tính cách, số phận của người đó.

  Theo các nhà nhân tướng học, người có 10 hoa tay chưa chắc đã viết chữ đẹp, muốn đẹp thì chắc chắn phải dày công luyện tập mới thành. Song vẫn không thể phủ nhận rằng việc có nhiều hoa tay sẽ thuận lợi hơn những người có ít hoa tay.

  Như vậy, nếu một bàn tay không có hoa tay nào thì có đáng lo ngại hay không? Câu trả lời là không! Bởi xem hoa tay chỉ là một nét tướng; nó có thể bộc lộ một phần về con người bạn nhưng không phải tất cả. Muốn biết rõ về một người thông qua thuật xem tướng, cần phải biết xem và tổng hợp nhiều yếu tố cộng lại với nhau.

  Không có hoa tay nào

  Người không có cái hoa tay nào thường là người ít nói, trầm tính; cuộc sống cũng khá bình thường. Chữ viết của họ không quá đẹp; nhưng cũng không đến nỗi xấu. Ngoại hình ưa nhìn cộng thêm vài tài lẻ và sự lạnh lùng vốn có khiến bạn có thể trở thành tâm điểm chú ý trước đám đông. Được nhiều người theo đuổi nhưng họ thường không chủ động trong tình yêu nên thường đối phương mới là người chủ động.

  Người có 1 hoa tay

  Người có 1 hoa tay ở bàn tay trái là người kiên định; ý chí vững vàng có thể làm nên việc lớn. Tuy nhiên vì quá mạnh mẽ nên thường một mình hành động mà không chịu nghe theo lời khuyên của mọi người nên khó thành công. Đối với chuyện tình cảm người này cũng rất mãnh liệt và thật lòng. Nếu có một hoa tay bên tay phải thì theo xem bói số lượng hoa tay cho thấy đó là người có tính cách độc lập; có năng lực lãnh đạo; nên sớm muộn cũng thành công. Tuy nhiên thời vận sự nghiệp của người này không tốt lắm nên cần phải phấn đấu; nỗ lực hơn bình thường mới có thành tựu.

  Người có 2 hoa tay

  Người có 3 hoa tay

  Khi xem số hoa tay đoán tính cách thì người có 3 hoa tay trên một bàn tay là người có đầu óc thông minh, làm việc chăm chỉ, có tố chất lãnh đạo và đời sống hôn nhân hạnh phúc. Nếu 3 hoa tay nằm trên hai bàn tay thì đó là người có tiềm lực, chỉ cần có cơ hội vào thời gian thì làm gì cũng thành công. Họ cân bằng được cả tình cảm và lý tính nên vận khí tốt, vợ chồng hài hòa.

  Người có 4 hoa tay

  Xem số lượng hoa tay những người có 4 hoa tay thường có tài, thông minh, khuôn mặt sáng sủa nên được nhiều người yêu quý, đời sống tình cảm khá thuận lợi. Nhược đểm là họ sống thiên về nội tâm nên đôi khi cảm thấy đơn độc, muốn mình trở thành trung tâm của vũ trụ.

  Người có 5 hoa tay

  Xem bói theo hoa tay những người có 5 hoa tay trên cùng một bàn tay là người có cá tính mạnh; không hài lòng với thực tại; nếu hợp tác với những người có số hoa tay ít hơn thì rất thuận lợi. Với tình yêu họ không có yêu cầu cao; chỉ cần dịu dàng một chút là được. Nếu 5 hoa tay xuất hiện trên hai bàn tay thì thể hiện người thân thiện,; có nhiều người yêu mến; khả năng chịu đựng; nhẫn nại tốt; vận khí tốt.

  Người có 6 hoa tay

  Những người có 6 hoa tay nếu xuất hiện bên tay trái nhiều hơn bên tay phải thì đó là người thích mơ mộng; tuổi trẻ không được may mắn nhưng từ trung vận trở đi sẽ lên như diều gặp gió. Việc chọn người phối ngẫu khá chặt chẽ; có thể nói là họ rất kén chọn. Nếu số lượng hoa tay trên tay phải nhiều hơn trên tay trái là người hành sự theo cảm xúc nhưng lúc nào cũng tràn đầy tự tin và lòng tự trọng.

  Đời sống tình cảm hôn nhân của họ khá ổn định nhưng lại hơi đơn điệu vì ít quan tâm đến các thành viên trong gia đình. Nếu hai bàn tay có số hoa tay bằng nhau thì đó là người hơi ảo tưởng; mơ mộng; hay suy nghĩ và lúc nào cũng có cảm giác thiếu an toàn; hay bị thất vọng trong tình yêu.

  Người có 7 hoa tay

  Những người có 7 hoa tay theo bói số hoa tay là người hướng nội, sự nghiệp tốt nhưng không quá vượng, nếu là nữ giới thì cả đời hạnh phúc, an nhàn. Những người này thường rất tốt tính, nhưng hay bị hiểu lầm, vì thế cần kỹ lưỡng trong việc lựa chọn bạn đời.

  Người có 8 hoa tay

  Những người có 8 hoa tay là người có chí khí; lòng tự trọng cao; cảm xúc lên xuống thất thường không theo quy luật. Có khi đang vui bỗng buồn bất chợt, bởi họ không biết cách kiềm chế cảm xúc nên đời sống hôn nhân khá lận đận. Tuổi trẻ không may mắn nhưng càng về trung niên thì vận khí bắt đầu hưng thịnh và có tài lộc.

  Người có 9 hoa tay

  Xem hoa tay theo số lượng người có 9 hoa tay mà bên trái nhiều hơn bên phải đó là người tích cực; nhiệt tình; giỏi lý luận; không thích theo đuổi người khác. Nếu hoa tay bên phải nhiều hơn bên trái thì đó là người có lý tưởng lớn; nhưng đôi khi lại quá xa rời thực tế.

  Người có 10 hoa tay

  Xem bói 10 hoa tay cho thấy thường là những người vui tính, chín chắn, nhạy cảm. Bình thường họ hay bộc lộ vẻ bất cần, nghịch ngợm; cá tính nhưng con người lại cực kỳ sâu sắc bên trong. Không mấy khi thẻ hiện cảm xúc thái quá; họ biết cách điều chỉnh sao cho hợp lý; biết đâu là điểm dừng đúng lúc. Họ có thể vui cười thoải mái với bạn bè nhưng khi cần lại đưa ra được những lời khuyên chân thành, đúng đắn.

  Duyên phận của họ với người không có hoa tay giống như được trời định. Họ không những hợp nhau về tính cách; có thể bổ khuyết cho nhau; một cương một nhu; bên chủ động bên bị động nên ghép đôi với nhau là thập toàn thập mỹ. Do tính cách của cả hai người đều có chút cực đoan nên nếu không nên duyên với nhau thường sẽ chìm trong vòng luẩn quẩn đâu khổ. Chỉ khi hai người này ở bên nhau thì mới là một sự tổ hợp làm thay đổi toàn bộ thế giới.

  Liên hệ để được tư vấn

  Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

  Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

  (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

  Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

  Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

  Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

  Website: https://trangsucvt.com/

  Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

  Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Mũi Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Tướng Mũi Đàn Ông
 • Xem Bói Tướng Mũi Biết Về Cuộc Sống
 • Xem Tướng Mũi Đàn Ông Phụ Nữ Luận Tiền Bạc, Công Danh
 • Hãy Cùng Khám Phá, Xem Bói Tướng Tai Của Bạn
 • Bói Ngày Tháng Năm Sinh Đoán Chuẩn Tương Lai Giàu Nghèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Thi Công Bể Bơi Gia Đình
 • Thi Công Bể Bơi Gia Đình
 • Giải Mã Điềm Báo Về Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật Liên Tục Là Tốt Hay Xấu
 • Nháy Mắt Phải Giật Mắt Phải Ở Nữ Là Điềm Báo Gì ?
 • Xem Bói Hắt Xì Hơi, Nhảy Mũi Theo Giờ Trong Ngày Chính Xác 100%
 • Căn cứ vào ngày tháng năm sinh cũng có thể biết được cuộc đời này bạn có bao nhiêu tiền trong tay. Tất cả đều dựa vào thuật số trong phong thủy của các hiền nhân thời xa xưa.

  Trong những tháng mang thai đầu tiên của một người mẹ, các yếu tố môi trường (thời tiết, thức ăn, nhiễm trùng theo mùa) có ảnh hưởng quan trọng tới thai nhi một cách khác nhau.

  Tất nhiên, chẳng ai có thể nói tháng nào là tháng tốt nhất mà chỉ có thể cho rằng mối tháng đều có ưu và nhược điểm của nó, lợi về mặt này lại hại về mặt khác. Có điều là biết được những gì có thể xảy ra, bạn có thể điều chỉnh lại cách sống của mình và chủ động đối phó với những rắc rối.

  Ngày tháng năm sinh đôi khi cũng “quyết định” số phận giàu nghèo của bạn.

  Bước 1: Viết ngày tháng năm sinh của bạn ra một tờ giấy.

  Bước 2: Cộng tất cả những con số ở ngày, tháng, năm lại với nhau. Tiếp tục cộng cho tới khi kết quả là một chữ số. Đó chính là con số linh nghiệm của sinh mệnh.

  Xem bói ngày sinh, số 1 mang ý nghĩa về tính độc lập mạnh mẽ. Người có số sinh mệnh là 1 thường làm việc gì cũng muốn tự mình làm, không thích người khác giúp đỡ. Nếu mở công ty, cơ sở kinh doanh riêng, một mình bạn sẽ kiêm cả ông/bà chủ lẫn nhân viên, việc lớn nhỏ đều tỏ tường.

  Khi điều kiện kinh tế cho phép, tiền nhiều, người này thường tiêu tiền hào phóng. Nhưng ngược lại, khi kinh tế eo hẹp, ngoài việc ăn mặc, mọi hoạt động giải trí khác đều được người này loại ra khỏi lịch trình hàng ngày, tiết kiệm chi tiêu, lâu dần cũng thoát khỏi cảnh nghèo khó.

  Chủ nhân của con số sinh mệnh là 2 thường có tính cách thuộc hai kiểu điển hình như sau. Một là trong ngoài bất nhất, bên ngoài thì tỏ ra hài hòa, đáng yêu, nhưng bên trong lại hiểm độc, vì lợi ích cá nhân, nói trở mặt là trở mặt được ngay.

  Kiểu thứ hai là thù lâu nhớ dai. Một khi ai đó đã mượn tiền của họ mà không trả hoặc lâu rồi chưa trả được, họ sẽ khắc sâu trong tim, sống để bụng, chết mang theo.

  Người có số sinh mệnh là 3 thường không giỏi biểu đạt cảm xúc, ý kiến cá nhân nhưng lại có năng khiếu và niềm đam mê nghệ thuật.

  Tuýp người này không coi trọng tiền bạc, vật chất nhưng lại rất quan tâm tới giá trị tinh thần và cả vật chất của những tác phẩm nghệ thuật. Trong tay họ nắm giữ không ít tiền bạc, tác phẩm nghệ thuật có giá trị.

  Mang trong mình con số sinh mệnh là 4, bạn luôn thấy thiếu an toàn, tâm hồn mong manh dễ vỡ, có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào. Bạn lo lắng, sợ hãi khi cô đơn một mình.

  Chính vì thế, bạn luôn tìm kiếm cảm giác an toàn ở phương diện tiền bạc. Bạn lao vào kiếm tiền như điên, tiết kiệm tiền bằng mọi cách, chỉ khi nhìn thấy số tiền tươi rói trong tài khoản ở ngân hàng, bạn mới thực sự cảm thấy bình yên.

  Có con số sinh mệnh là 5, chứng tỏ bạn thuộc tuýp cuồng tự do, thích bay nhảy, đi du lịch khám phá những điều mới mẻ. Để thực hiện được sở thích và cũng là những mục tiêu to lớn ấy, bạn hăng say kiếm tiền, làm thêm nhiều việc không quản vất vả.

  Có những lúc bạn chi tiêu tiết kiệm tới mức, ăn không dám ăn, mặc chẳng dám mặc, còn luôn than nghèo kể khổ với bạn bè. Nhưng khi tiền đã về túi, bạn bỗng trở thành con người khác, hào sảng và phóng khoáng hơn gấp bội.

  Có con số sinh mệnh này, bạn sở hữu trái tim nhân hậu, tấm lòng hướng thiện cao cả. Chỉ cần người thân, bạn bè gặp khó khăn, bạn sẵn sàng tìm cách tương trợ.

  Dù kiếm được rất nhiều tiền, nhưng việc tích lũy cho bản thân người này lại không nhiều. Họ vẫn giữ thói quen sống giản dị, tiết kiệm, nhưng vì hào phóng giúp đỡ người khác nên đôi khi bản thân chịu không ít thiệt thòi.

  Nằm trong nhóm người có số sinh mệnh là 7, tài vận của bạn cực tốt. Thêm nữa, bạn cũng rất nhạy bén với các con số, giỏi phân tích, tính toán. Dù là khi kiếm được nhiều tiền hay ít, khi giàu sang hay nghèo khó, bạn vẫn tìm ra cho mình hướng đi phù hợp, tính toán đâu ra đó.

  Nhìn chung, đời sống vật chất của người này phong phú vô cùng. Phần lớn đều có mức sống khá giả, giàu có.

  Đối chiếu kết quả thấy con số sinh mệnh của bạn là 8, chứng tỏ khả năng tiết kiệm, tích lũy tiền bạc của bạn rất lớn. Hơn ai hết, bạn tự lực cánh sinh, biết quý trọng giá trị đồng tiền, vì thế chi tiêu cũng có sự tính toán kỹ càng.

  Với bạn, dù đột nhiên có được món tiền trúng số, lãi từ cổ phiếu… thì đó cũng chỉ là may mắn nhất thời, không quan trọng. Điều cốt lõi là ở giá trị tích lũy và thực lực cố gắng ở mỗi người.

  Có con số sinh mệnh là 9, bạn không giỏi trong việc quản lý tiền bạc. Thậm chí, lúc cơ hàn, tinh thần bạn bấn loạn, lo lắng không yên. Chính vì thế, càng khó tìm ra hướng đi đúng giúp bạn nhanh chóng thoát nghèo.

  Dẫu vậy, khả năng tích lũy tiền bạc của người này rất tốt. Nhờ vào lối sống cần kiệm mà họ nắm trong tay khối tài sản khá, để rồi những lúc xảy ra sự cố bất ngờ họ có thể tự tin ứng phó kịp thời.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

  Mời quý độc giả xem video 9 đồ vật không nên để trong nhà (nguồn Youtube):

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phép Xem Ngày Sinh, Tháng Sinh Luận Đoán Sang Hèn (Diễn Cầm Tam Thế)
 • Nhìn Ngày Sinh Biết Ngay Số Phận Giàu Nghèo, Không Cần Đi Xem Bói
 • Xem Bói Giàu Nghèo Theo Năm Sinh
 • Xem Bói Tử Vi Theo Giờ Sinh Xem Vận Mệnh Tương Lai
 • Thầy Bói “rởm” Hoành Hành Trên Facebook
 • Vân Tay Cho Biết Tương Lai Giàu Nghèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Đường Vân Tay Đặc Biệt Này Biết Ngay Giàu Nghèo, Sướng Khổ
 • Xem Bói Ngón Chân Đoán Số Giàu Nghèo
 • Tìm Hiểu Xem Chỉ Tay Biết Giàu Nghèo
 • Xem Đường Chỉ Tay Nữ Giới Đoán Biết Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Xem Lượng Chỉ Dựa Vào Năm Sinh Đoán Số Phận Giàu Nghèo
 • Theo xem boi vui trong lòng bàn tay, ngoài 3 đường chỉ tay cơ bản là đường Tâm đạo, Sinh đạo và Trí đạo, còn có những đường vân đặc biệt khác như vân đảo, vân lưới… Mỗi đường vân mang ý nghĩa không giống nhau. Tuy nhiên, chúng càng đậm, rõ và liền mạch càng tốt, ngụ ý rằng cuộc sống của bạn giàu sang và nhiều thành công.

  Hình lưới mang ý nghĩa về sự giăng bẫy, bế tắc, không lối thoát. Khi thấy có những đường vân ngang dọc cắt nhau tạo thành hình như chiếc lưới, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm cách quấy phá. Trong công việc, bạn dễ bị đồng nghiệp đố kị, ghen ghét, lãnh đạo soi mói, kìm hãm sự sáng tạo và gây trở ngại trong công việc.

  Theo xem bói những “mắt lưới”, hình vuông nhỏ thể hiện khó khăn, trở ngại. Đặc biệt khi chúng cắt những đường chỉ tay chính, bạn sẽ phải trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống.

  Sở hữu đường vân này trong lòng bàn tay, cho thấy xung quanh bạn có rất nhiều quý nhân phù trợ.

  Theo xem tướng bàn tay nếu trong lòng bàn tay có hai đường vân thẳng và cong cắt nhau tạo thành hình giống chiếc đinh ba (cá xiên 3 mũi), xin chúc mừng bạn. Bởi đó là biểu tượng của quyền lực, sự may mắn và tầm ảnh hưởng.

  Sự xuất hiện rõ ràng của đường vân tay đặc biệt này là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nắm quyền lực trong tay, trở thành người có sức ảnh hưởng lớn trong tập thể hoặc giữ một vị trí quan trọng nào đó.

  Tuy nhiên, khi nó xuất hiện mờ nhạt, không rõ nét thể hiện bạn đang có tham vọng lớn hay dự tính đột phá nào đó trong tương lai gần.

  Theo quan điểm phong thủy, cá là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng. Đường vân cá xuất hiện được coi là quý tướng, phải may mắn lắm bạn mới có được.

  Nếu đường vân này có ở trên đường Trí đạo, báo hiệu về sự thành công trong sự nghiệp hay phát tài phát lộc.

  Ở bất cứ vị trí nào trong lòng bàn tay có vân hình cá đều mang lại nhiều may mắn về tiền bạc cho chủ nhân.

  Vân hình tam giác xuất hiện sẽ mang tới những dấu hiệu của sự thành công và thành tựu đạt được. Nếu có đường vân này trên đường Sinh đạo, bạn nên chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận thay đổi trong định hướng nghề nghiệp hoặc những biến đổi mang tính chất bước ngoặt của cuộc đời.

  Ngoài ra, đường vân hình tam giác còn mang ý nghĩa về quý nhân phù trợ. Dù gặp khó khăn trở ngại nào cũng sẽ có người tới giúp bạn vượt qua tất cả.

  Một ngày nào đó, trên bàn tay bạn, đặc biệt là ở vị trí đường Công danh, xuất hiện hình vân đảo (trông giống như một hòn đảo nhỏ), bạn nên thận trọng trong sự nghiệp và sức khỏe. Rất có thể, bạn sẽ bị sa thải hoặc trải qua một cơn bạo bệnh, cản trở sự thăng tiến của bạn.

  Đây được coi là đường vân không mang lại sự tốt lành. Bất cứ chỗ nào nó xuất hiện trên lòng bàn tay đều thể hện sự cản trở, bất lợi, bế tắc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Vui: Xem Vân Tay Biết Ngay Giàu Nghèo
 • Đoán Số Phận Giàu Nghèo Qua Phép “cân Xương Tính Số” Của Người Xưa
 • Xem Bói Vân Tay Biết Ngay Giàu Nghèo
 • Kiếp Này Giàu Nghèo Có Phải Do Nhân Quả?
 • Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Cho Người Tuổi Thân.
 • Nhân Tướng Học: Xem Ngón Tay Cái Đoán Biết Tương Lai Giàu Hay Nghèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Đáp Chính Xác: Nốt Ruồi Ở Bàn Tay Phải Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Tay Nói Gì Về Sự Nghiệp, Tình Duyên, Sức Khỏe?
 • Nháy Mắt Trái Là Điểm Báo Gì? Chỉ Cách Chọn Số May Mắn
 • Xem Âm Phần Gia Trạch Gặp Trục Trặc Hay Động Long Mạch Không
 • Tính Cách & Hậu Vận Qua Pháp Lệnh
 • Tuy sự thành bại trong đời của mỗi người phụ thuộc phần lớn vào sự thông minh, nhanh nhạy, giỏi giang lẫn nỗ lực của họ trong công việc và cuộc sống, nhưng đôi khi cũng có yếu tố may mắn tác động đến.

  Giờ thì cùng xòe tay ra và xem ngón cái của mình thuộc dạng nào rồi cùng “bói” vận mệnh tương lai bạn nha!

  Chiều dài ngón cái so với đốt thứ nhất ngón trỏ

  Nhân tướng học quan niệm, nếu có ngón cái ngắn hơn đốt thứ nhất ngón trỏ thì bạn là người không mấy kiên định và dễ bị người khác lừa gạt đồng thời cũng dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu từ mọi người xung quanh. Thậm chí, bạn còn thuộc tuýp người không có khả năng nhìn xa trông rộng, mà cũng vì vậy nên bạn thường có xu hướng chỉ chọn cái lợi trước mắt mà vội vàng bỏ qua những giá trị tiềm ẩn phía sau. Bởi thế nên bạn dễ gặp nhiều thử thách lẫn khó khăn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, về hậu vận thì bạn lại là người dễ được hưởng nhiều phúc đức từ con cháu mang lại.

  Nếu có ngón cái dài bằng đốt đầu tiên ngón trỏ thì bạn là người sở hữu nghị lực rất phi thường đồng thời cũng rất mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống. Những người có nét tướng này khi đã xác định được mục tiêu mình cần theo đuổi thì họ sẽ luôn cố gắng hết mình để đạt được thành công như mình mong muốn. Ngoài ra, vì thuộc kiểu người làm việc gì cũng suy nghĩ chín chắn, suy tính kỹ càng nên bạn rất dễ thành công trong sự nghiệp.

  Cuối cùng, nếu ngón cái dài hơn đốt đầu tiên ngón trỏ thì bạn là người khá lạnh lùng, đôi khi còn độc đoán và tự kiêu. Những người như bạn có thể không từ bất cứ thủ đoạn nào để mang lại lợi ích cho mình. Cũng vì lý do này mà tuy không bao giờ phải lo nghĩ đến vấn đề vật chất nhưng đời sống tinh thần và tình cảm của bạn thì thường luôn gặp nhiều “sóng gió”.

  Hình dáng ngón cái

  Cũng theo Nhân tướng học, nếu sở hữu ngón cái đầy đặn và to tròn thì bạn là người vừa nhanh nhẹn, nhạy bén lại vừa rất thông minh và có tư duy rất tốt. Ngoài ra bạn còn là người rất có ý chí phấn đấu vươn lên trong công việc và cuộc sống. Cũng nhờ vậy nên bạn thường gặt hái được nhiều thành công trong công việc và có cuộc sống hậu vận giàu sang, phú quý hơn người.

  Nếu ngón cái dài thì bạn là người có khả năng giữ bình tĩnh trong mọi việc và rất biết cách kiềm chế cảm xúc. Nhưng nếu ngón cái dài mà đầu ngón tay hơi thuôn nhọn thì bạn là người có xu hướng thích thể hiện bản thân mình và khá bốc đồng. Thậm chí, vì tâm tính rất thất thường nên nhìn chung bạn không mấy thành công trong công việc, cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu.

  Khoảng cách giữa ngón cái với các ngón còn lại

  Theo Nhân tướng học, những người sở hữu ngón cái càng sát với những ngón còn lại trên bàn tay thường khá khó tính, thậm chí còn hay tính toán chi li, ích kỷ và thường để ý tới những chuyện nhỏ nhặt. Nhưng nhờ vậy mà những người có nét tướng này thường rất biết cách bảo toàn tài chính nên cuộc sống không phải lo nghĩ nhiều đến chuyện tiền nong.

  Nhưng nếu ngón cái hở ra, cách xa với các ngón còn lại thì bạn thuộc kiểu người rất chịu thương chịu khó, kiên trì với công việc. Đặc biệt, những người như bạn còn có khả năng chịu đựng áp lực cao và có khả năng thích nghi với môi trường mới rất tốt. Vì có những ưu điểm như trên mà bạn dễ dàng có được vị trí cao trong công việc, thăng quan tiến chức nhanh, từ khi còn trẻ đã có thể xây dựng cơ đồ riêng rất vững mạnh.

  Nốt ruồi trên ngón cái

  Nhân tướng học cho rằng, nếu có nốt ruồi mọc trên ngón cái ở bàn tay phải thì bạn có vận đào hoa tốt nhưng đường tình duyên lại dễ vướng phải nhiều lận đận, truân chuyên. Ngược lại, nếu có nốt ruồi ở ngón cái trên bàn tay trái thì bạn là người rất cá tính và thu hút.

  Nhưng đặc biệt hơn cả là nếu may mắn sở hữu nốt ruồi son trên ngón cái thì bạn là người dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Thậm chí, nếu có khó khăn thì cũng dễ được quý nhân nâng đỡ, và nhờ vậy nên bạn rất dễ trở thành một người thành đạt trong xã hội.

  Tất nhiên những nét tướng ngón tay cái được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn và không phải ai sở hữu những nét tướng tốt cũng đều là người dễ thành công trong sự nghiệp. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, ta không thể quyết định, không thể đổ lỗi, nhưng cũng không thể vì thế mà ngừng cố gắng. Vận mệnh mỗi người đều có thể cải biến được, và người có thể làm được điều đó không ai khác chính là bạn đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Tướng Học: Vị Trí Lúm Đồng Tiền Hé Lộ Điều Gì Về Cuộc Đời Mỗi Người?
 • Giải Mã Má Lúm Đồng Tiền Trong Nhân Tướng Học
 • Nhận Diện Phụ Nữ Phú Quý Qua Tướng Miệng
 • Xem Tuổi Mua Nhà Tân Sửu 2022, Rước Tài Lộc Năm Mới
 • Cách Xem Tuổi Mua Nhà Chính Xác, Đem Đến Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Nhìn Qua Cổ Tay Biết Ngay Tương Lai Giàu Có Hay Nghèo Khó

  --- Bài mới hơn ---

 • Đoán Nghề Nghiệp Tương Lai Qua Đôi Bàn Tay
 • Bói Tướng: Xem Tướng Các Biểu Hiện Trong Khi Ăn
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Ăn Uống
 • Tên Lại Tường An Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Lê Tường An Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Trong nhân tướng học và tử vi phong thủy, cổ tay cũng là một căn cứ để đánh giá, luận định số phận một người bần hàn hay phú quý. Thường chúng ta có 2 hoặc 3 đường hằn ở cổ tay, người nào có ít hoặc nhiều hơn đều là khá hiếm gặp.

  Cổ tay có vân đặc biệt hình chữ thập

  Khi cổ tay có đường vân đặc biệt dạng chữ thập như hình, là dấu hiệu cho biết, giai đoạn khó khăn vất vả thời thanh xuân của người này đã qua đi. Bước sang độ tuổi trung niên, tài vận của người sở hữu bàn tay này sẽ có thay đổi đột phá hoặc vượt bậc.

  Tất cả là nhờ quãng thời gian trước đó người này đã làm việc chăm chỉ, đúng định hướng và định liệu được khá chính xác từng giai đoạn phát triển của cuộc đời. Tử vi phong thủy cho rằng, người có cổ tay dạng này đến tuổi vãn niên phúc lộc song toàn, vạn sự hanh thông. Nếu chú ý giữ gìn sức khỏe tốt, họ sẽ để lại được nhiều tài sản cho con cái trong gia đình.

  Cổ tay có vân hình ngôi sao

  Hình dạng vân tay đặc biệt này không mấy người bẩm sinh đã có, thường sẽ chỉ xuất hiện trên bàn tay của người kinh doanh tự do đang trên đà làm ăn thuận lợi.

  Ngay khi cổ tay có dấu hiệu khác lạ này, dự đoán trong khoảng thời gian ngắn họ sẽ phát về đường quan lộ. Khoảng 10 – 15 năm sau là thời gian đẹp nhất để họ tích cực phát triển kinh tế, điền sản, nhưng cần chú ý tránh nhẹ dạ cả tin bị kẻ xấu hãm hãi.

  Cổ tay có vân hình tam giác

  Hình tam giác này nếu xuất hiện ở chính giữa cổ tay là dấu hiệu cho biết, đây là người có lộc tiền nhân để lại, đa phần họ sinh ra trong gia đình có xuất thân khá giả, thừa kế được cả đất đai và của cải tổ tiên trao cho.

  Người nào biết tu chí làm ăn, nhìn xa trông rộng thì hậu vận và vãn niên an nhàn hưởng phúc. Ngược lại, nếu vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí thì chưa đến qua trung vận nhiều khả năng đã tán gia bại sản.

  Bất kể là nam hay nữ, bản thân người này đã có tư chất thông minh đĩnh ngộ hơn người. Nếu kết duyên với người phối ngẫu giỏi ngoại giao, mạng lưới quan hệ xã giao rộng, họ sẽ dễ có khả năng phát triển theo đường quan lộ, và có không ít thành tựu trong quá trình cống hiến.

  Cổ tay có vân hình tròn như hòn đảo nhỏ

  Thường vân tay hình tròn dạng như hòn đảo nhỏ sẽ xuất hiện trên cổ tay của người có sức khỏe hơi yếu kém hoặc trạng thái tinh thần thiếu phấn chấn, không đủ tinh tấn. Ưu điểm của dạng đường vân này là ở chỗ, nếu chỉ xuất hiện ở đường kẻ ngang đầu tiên trên cổ tay (không lặp lại ở 2, 3 đường kẻ ngang còn lại) thì kể từ thời điểm đó cho tới trung vận, chủ nhân sẽ vượng vận vượng tài.

  Dự đoán trong khoảng 15 – 20 năm tới, người này sẽ có nhiều chuyển biến tốt trong sự nghiệp, được quý nhân phù trợ hoặc cấp trên nhìn nhận năng lực đúng đắn và được cất nhắc vào vị trí hợp lý. Kết hợp với tinh thần phấn chấn, tâm lý ổn định, dự báo tài vận của họ cũng sẽ khởi sắc đi lên và khấm khá hơn nhiều lần.

  Cổ tay có đường vân hình chữ x

  Tương tự như cổ tay có đường vân hình tròn, đường vân hình chữ x báo hiệu cơ thể và tinh thần của chủ nhân đang bị sụt giảm, sa sút. Người này có thể đang mắc phải một vài bệnh nhỏ nhưng ảnh hưởng tới cuộc sống khá nhiều.

  Sức khỏe của họ được cải thiện càng tốt bao nhiêu thì công việc, sự nghiệp của họ lại càng tấn tới bấy nhiêu. Dự đoán nhanh thì khoảng 5 – 10 năm sau khi cơ thể có thay đổi tốt, người này cũng sẽ tinh tấn trong tư duy, làm việc năng suất và gặt hái thành công trong kinh tế, giúp cho vãn niên của họ dư dả, dồi dào.

  Cổ tay có nhiều đường vân đứt đoạn liên tục

  Nếu chú ý dinh dưỡng đều đặn, cải thiện sức khỏe dồi dào thì sau khi sức khỏe ổn định, trạng thái tinh thần của người này sẽ thay đổi vượt bậc, từ đó công việc và sự nghiệp cũng có bước chuyển ngoặt nhất định. Tử vi phong thủy dự đoán, ngoại ngũ tuần với điều kiện sức khỏe và tinh thần hài hòa nhất, người này sẽ có lộc về kinh doanh, tiền tài nhiều và ổn định.

  * Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Phụ Nữ Nghèo Khổ Lận Đận Vất Vả Một Đời
 • Xem Bói Tướng Miệng Đoán Họa Phúc Của Cuộc Đời
 • Xem Tướng Mạo Phụ Nữ Tốt, Có Quý Tướng Qua Các Đặc Điểm Trên Cơ Thể
 • Nhận Dạng Tướng Người Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Bói Tướng Trán: Nhìn Trán Biết Tướng Người Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Tướng Rốn, Biết Giàu Nghèo Sướng Khổ Trong Tương Lai …

  --- Bài mới hơn ---

 • Phụ Nữ Sợ Có ‘râu Rồng’ Sẽ Già Và Xấu Nhưng Không Ngờ Đây Là Đường Quan Trọng Nói Lên Tính Cách Và Số Phận
 • Biết Chính Xác Tính Cách, Vận Mệnh Và Cả Sức Khỏe Chỉ Qua Một Đường Trên Mặt, Lấy Gương Soi Ngay Nào
 • Xem Tướng Tóc , Râu, Lông
 • Xem Tướng: Luận Bàn Về Tướng Tóc, Râu, Lông Mày
 • Tử Vi Số Mệnh: Xem Tướng Qua Râu, Tóc
 • 1: Yếu, Yểu tướng, nghèo hèn, tâm tính đổi thay, người không lập trường.

  2: Khỏe mạnh, cuộc sông thuận buồm, ít khi khôn khó, đôn hậu, sông có tình người.

  3: Mang mệnh đào hoa, sống rất mưu mẹo, lắm chiêu trò

  4: Khỏe, giàu có, quý phái.

  5: Người có Hiểu biết, có phúc phận thiếu quyết đoán và lòng tự tôn không cao,tdễ nghe theo lời khuyên của đối phương. Riêng phụ nữ lại có tính xấu là dễ chen ngang vào cuộc sống lứa đôi của người khác.

  6: Có nhân duyên và năng lực biểu đạt rất tốt. Nếu không phải là nghệ sĩ, bạn cũng là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.

  Xem tướng rốn, biết vận mệnh trong tương lai …

  Một bộ phận trên cơ thể mà chúng ta ít quan tâm vì cho rằng nó không có tác dụng gì cả, đó chính là rốn. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, bộ phận này có thể tiết lộ về cuộc đời bạn.

  Rốn là huyệt vị duy nhất trên cơ thể. Nó có liên kết nội tuyến với 12 tĩnh mạch, lục phủ ngũ tạng, tứ chi, ngũ quan, da và gân. Vì vậy, từ xa xưa, những người hành nghề y đã dùng rốn để chẩn đoán bệnh.

  Xem boi – Xem tướng rốn, biết giàu nghèo sướng khổ trong tương lai …

  Về mặt nhân tướng học, rốn vốn nắm giữ trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, lớn nhỏ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không. Bạn hãy xem để biết rốn của mình thuộc dạng nào.

  1. Xem độ nông sâu:

  Một cái rốn thể hiện sự tốt tướng phải sâu chứ không cạn. Nếu rốn lõm vào trong, vừa một đốt ngón tay là tốt nhất. Người này thông minh hơn người, trong học tập và công việc luôn bộc lộ tài năng, thường có rất nhiều sáng kiến độc đáo nên dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

  Ngược lại, nếu rốn nông hoặc lồi ra ngoài, người này thiếu sự may mắn, cư xử hay giải quyết vấn đề đều không hay, thường làm theo người khác một cách mù quáng, dễ bị người khác mê hoặc, xúi giục mà làm những chuyện nông nổi.

  2. Xem độ rộng hẹp:

  Miệng rốn nên rộng, không nên hẹp. Người có phần miệng rốn rộng sẽ có tài vận thịnh vượng, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, bất luận theo nghề gì đều có vận khí tốt, giàu sang phú quý. Nếu miệng rốn nhỏ hẹp thì người này gặp nhiều gian nan, bỏ nhiều công sức nhưng không thu được nhiều.

  3. Xem độ lớn nhỏ:

  Người có rốn to và sâu thuộc về cát tướng, là người có trí tuệ uyên thâm. Ngược lại, nếu rốn nhỏ và nông thì cuộc đời của người đó rất vất vả, khổ cực. Người có rốn nhỏ và hơi lồi lên, cuộc sống không những nghèo khó, túng thiếu mà sức khỏe còn yếu kém.

  Phụ nữ có rốn nhỏ đến nỗi gần như không thấy gì có khả năng không thể mang thai. Nam giới có hình dạng rốn này sẽ thiếu chí khí và tính kiên nhẫn khi làm bất cứ việc gì. Hơn nữa, với rốn hình dạng này, dù là nam hay nữ đều có sức sống rất yếu đuối.

  5. Xem vị trí:

  Vị trí tốt của rốn là ở bên trên hoặc giữa phần bụng dưới. Người có rốn ở vị trí này cuộc sống rất nhàn hạ, không lo cái ăn cái mặc. Họ chỉ cần nỗ lực làm việc thì rất dễ gặt hái được thành công.

  Với người có rốn ở vị trí thấp hơn nữa, tài vận của họ sẽ rất kém, lại không giỏi quản lý tài lộc, thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Người có rốn ở vị trí này nên tập thói quen tích lũy của cải để cuộc sống đỡ vất vả hơn.

  6. Xem hình dạng:

  Rốn có dạng hình tròn hoặc vuông là tốt. Những người có rốn dạng này thường có lòng nhân hậu, dễ được quý nhân tương trợ, dễ gặt hái thành công. Nếu rốn có dạng xiêu vẹo, không ngay ngắn thì người này dễ sinh tà niệm hay bị kích động, thường gặp nhiều trở ngại. Nếu cải thiện tâm tính, cư xử hòa nhã thì có thể giảm những bất lợi cho mình.

  Thông tin thêm:

  . Ngày nay các bạn trẻ đeo khuyên khắp nơi trên cơ thể như khuyên tai, khuyên mũi, miệng, lưỡi và cả khuyên ở rốn nhằm tự khẳng định đẳng cấp của mình. Theo nhân tướng học, các loại bấm lỗ trên cơ thể con người đều thuộc về phá tướng. Nó có thể làm tổn hại đến phúc phận của người đó. Vì vậy, ngoại trừ việc đeo hoa tai ở nữ giới, bạn nên hạn chế đeo khuyên ở những bộ phận khác trên cơ thể, đặc biệt là rốn.

  . Về sở thích xăm mình, những hình xăm ở vị trí phía trên rốn có thể làm đảo lộn thời vận

  khi bạn ở tuổi trung niên hay ảnh hưởng đến chuyện hôn nhân. Những hình xăm ở vị trí phía dưới rốn lại ảnh hưởng đến thời vận ở tuổi già và đường con cái.

  Theo: Suckhoecongdong

  Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

  HTML source

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Rốn Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Đàn Ông Có Lông Bụng Dưới Rốn Là Tiểu Nhân Hay Quân Tử?
 • Đoán Vận Mệnh Chính Xác Bằng Cách Xem Tướng Rốn
 • Cách Xem Tướng Rốn Đoán Biết Hết Vận Mệnh Tương Lai!
 • Răng Cửa Bị Vổ Phải Làm Sao Là Tốt Nhất, Mẹo Chữa Răng Vổ Tại Nhà
 • Nhìn Tướng Vai Đoán Biết Ngay Tương Lai Giàu Hay Nghèo, Hạnh Phúc Hay Bất Hạnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Chó Khôn Trong Đàn Thông Qua “xem Tướng Chó”
 • Xem Tướng Mạo Người Con Trai
 • Cách Xem Tướng Chó Quý Và Tướng Chó Phản Chủ Không Nên Nuôi
 • Xem Tướng Con Gái (Phụ Nữ) Cằm Chẻ Có Gì Nổi Bật
 • Xem Tướng Dáng Đi Nhận Biết Tính Cách Và Vận Mệnh
 • Vai là nơi biểu hiện khí chất và tính tình của mỗi người. Nhìn vào tư thế của vai là có thể đoán biết được tâm tình của người đối diện đang vui hay buồn. Nếu vai nhô cao lên hoặc rung nhẹ chứng tỏ khổ chủ đang rất vui và đắc ý, trong khi hành động so vai, rụt cổ thể hiện sự thiếu tự tin, buồn bã. Trong nhân tướng học có những kiểu vai thể hiện rõ số phận của phụ nữ trong tương lai như sau.

  Vai nhô cao

  Đây là kiểu vai cho thấy sự thành đạt, địa vị và quyền thế cao trong xã hội. Phụ nữ có tướng vai này thì cả đời sung sướng, được hưởng vinh hoa phú quý.

  Vai rộng

  Thể hiện cá tính mạnh mẽ, cơ thể khỏe khoắn. Phụ nữ có kiểu vai rộng nếu biết tiết chế lại cái tôi của bản thân, biết lắng nghe và biết thay đổi để thích nghi tốt hơn thì tương lai chắc chắn sẽ rất hạnh phúc.

  Vai ngang

  Vai ngang và có xu hướng song song với mặt đất, khi đi có xu hướng ngả nghiêng thì thường kém may mắn, có thể khắc chồng.

  Vai rộng và tròn

  Thể hiện sức khỏe dẻo dai và tư chất thông minh hơn người, có khả năng cao sẽ là nhà lãnh đạo quyết đoán sau này.

  Vai hẹp, mỏng

  Theo nhân tướng học, người có bờ vai hẹp thì vận khí không tốt. Nếu bờ vai mỏng là người không mấy thành công trong cuộc đời.

  Tướng vai vuông

  Vai vuông là vai có phần lưng trên trông giống như hình vuông. Vai dù vuông nhưng để có tướng tốt thì vai phải mềm mại, tự nhiên chứ không căng kéo.

  Nếu người nào vai vuông mà có dáng đi hơi lệch thì đại quý (có danh lớn, sự nghiệp lớn). Nếu người nào có vai vuông và dáng đi tự nhiên, vai ngay ngắn, không lệch thì có thể thuộc vào bộ ngũ đoản, bộ tướng này thường đại phú nhiều hơn là đại quý mặc dù cũng có công danh.

  Vai ngang, mỏng

  Vai ngang là vai có xu hướng song song với mặt đất. Vai ngang bình thường thì thịt mềm mại. Người sở hữu vai ngang và khi đi có xu hướng ngả nghiêng như đòn gánh thì không gặp may mắn, đàn ông có tính độc ác, phụ nữ thì khắc chồng.

  Vai ngang mà dáng đi lại cứng, trông người sừng sững, người này làm gì cũng dễ hỏng chuyện, nhất là những việc cần linh động, ứng biến và tế nhị.

  Phụ nữ mà vai ngang lại mỏng, trông thanh nhã thì vượng phu, ích tử, được lòng cả nhà chồng. Là người phụ nữ được lòng chồng và gia đình nhà chồng, chàng trai nào cũng muốn tìm một người phụ nữ vai ngang. Họ cũng là người thường có cổ rất đẹp.

  Vai ngai

  Là kiểu vai mà phần ngực và phần vai thể hiện thành một khối khum khum nhưng rộng rãi, oai nghiêm. Phụ nữ có vai ngai thường có sự nghiệp vững chắc, giúp đỡ cho chồng con rất nhiều.

  Tướng vai xuôi

  Khi quan sát, vai kết hợp với thân người, tạo với cổ hĩnh phễu ngược thoải thì là vai xuôi. Người có vai xuôi thường có đời sống được nhiều phần dễ dàng, may mắn. Tuy nhiên người có vai xuôi nhưng chảy tuột thì sức khỏe kém. Ngược lại người có vai xuôi nhưng lượn sóng thì rất tốt.

  Vai thon mềm

  Thể hiện mẫu phụ nữ giỏi giao tiếp và phù hợp với các công việc hoạt động chính trị xã hội. Thường kiểu người có tướng vai này sẽ có cuộc đời êm ấm, ít gặp sóng gió.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mũi Đoán Chồng Tương Lai, Hôn Nhân Viên Mãn Hay Không
 • Xem Tướng Phụ Nữ Đoán Chồng Tương Lai
 • Xem Tướng Con Gái Mũi Tẹt Và Những “bật Mí” Thú Vị
 • Xem Tướng Cổ Để Biết Người Sướng Hay Khổ
 • Bàn Tay Chữ Nhất Chứa Đựng Những Bí Mật Thú Vị Gì?
 • Xem Tướng Mũi Lân Đoán Tương Lai Giàu Nghèo Nam & Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Ngón Chân Luận Số Sang Hèn
 • Xem Tướng Ngón Chân Đoán Tính Cách Và Vận Số Giàu Nghèo
 • Xem Tướng Ngón Chân Đoán Tính Cách Của Các Chàng
 • Coi Tướng Nhân Trung Đoán Vận Mệnh Của Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ
 • 1. Tướng mũi lân là mũi như thế nào?

  Bạn đã từng nghe rất nhiều về xem tướng mũi lân nhưng chưa biết làm thế nào để nhận diện? Để nhận biết mũi lân bạn chỉ cần nhìn trực tiếp ở hình dáng mũi. Dù nam hay nữ thì khi sở hữu mũi lân sẽ có những đặc điểm sau:

  • Khi nhìn trực diện sẽ không lộ phần lỗ mũi.
  • Sống mũi vừa ngắn vừa hẹp
  • Đầu mũi dẹt cực lớn và nhô về phía trước.
  • Cánh mũi khá dày và bè ngang về cả hai bên

  Nhìn chung thì mũi lân có đầu mũi rất to, sống mũi thấp. lỗ mũi nhỏ và da đầu mũi hồng hào.

  Mũi lân ở nam và nữ sẽ mang lại tướng số khác nhau cho mỗi người.

  2.1 Tướng mũi lân ở phụ nữ

  Phụ nữ khi sở hữu tướng mũi lân sẽ là người có tính cách rất mạnh mẽ và quyết đoán. Họ rất có tài lãnh đạo. Phụ nữ mũi lân có tính ôn hoà, thân thiện và đối nhân xử thế cực tốt. Chính vì tính cách như vậy nên người phụ nữ mũi lân phải luôn tự mình cố gắng hết sức để nỗ lực để đạt mục tiêu của họ. Ngoài ra, họ rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt và hay mất mát tiền của.

  Về công danh sự nghiệp, họ luôn giữ vững cho mình được ngọn lửa nhiệt huyết. Chuyện làm ăn của họ sẽ có nhiều lúc thăng hoa. Người phụ nữ mũi lân có đường tình duyên suôn sẻ và may mắn. Nhưng để được kết quả tốt thì dù làm ăn hay tình duyên thì họ vẫn phải trải qua các giai đoạn khó khăn và gian truân.

  Người đàn ông có tướng mũi lân là một trong những tướng có được điều may mắn ở cuộc sống. Vì đưa ra quyết định rất nhanh chóng, chuẩn xác nên họ thường nắm bắt được cơ hội tốt. Hơn thế nữa, họ có khả năng thăng hạng rất nhanh trong công việc. Đây sẽ là một người quản lý kinh doanh tài chính giỏi, tài ba, quyền lực và địa vị trong xã hội.

  Tuy nhiên, xem tướng mũi lân ở nam cho thấy họ rất dễ gặp vận xui. Những người này thường phải tốn nhiều công sức, tiền bạc và thời gian để theo đuổi mục tiêu.

  Theo nhân tướng học thì mũi lân là một trong những tướng mũi mang số phú quý. Người có tướng mũi lân sẽ có được lộc phú quý trong đời. Tuy nhiên, bạn nhất định không có ngũ quan thiên sát thì tiền tài cả đời không lo, của cả đủ đầy. Vào những thời điểm khó khăn về tiền bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

  Đó là về phần tiền của còn về phần công danh thì còn phải từ thuộc vào sự nỗ lực cố gắng của bạn. Dù bạn là người có tướng mũi lân thì cũng không nên tiêu xài hoang phí. Bạn phải biết cố gắng nổ lực thì mới có được sự thành công lớn nhất định.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thế Nào Là Mũi Lân? Xem Tướng Mũi Lân Ra Sao?
 • Mũi Lân, Mũi Sư Tử Là Như Thế Nào? Có Nên Sửa Không?
 • Mũi Kỳ Lân Là Mũi Như Thế Nào Và Có Vận Mệnh Ra Sao?
 • Xem Tướng Mặt Biết Mạng Mệnh Về Sau
 • Xem Tướng Mũi Giàu Sang Của Phụ Nữ Và Cách Khắc Phục
 • Xem Tướng Rốn, Biết Giàu Nghèo Sướng Khổ Trong Tương Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Chị Em Cách Xem Tướng Râu Đàn Ông Để Chọn Chồng Chuẩn 100%
 • Xem Tướng Râu Đàn Ông
 • Phương Pháp Chữa Mũi Tẹt Răng Hô Nhanh Chóng, Hiệu Quả
 • Xem Tướng Người Mũi Hếch, Răng Hô
 • Vận Mệnh Những Cô Gái Có Chiếc Răng Khểnh
 • 1: Yếu, Yểu tướng, nghèo hèn, tâm tính đổi thay, người không lập trường.

  2: Khỏe mạnh, cuộc sông thuận buồm, ít khi khôn khó, đôn hậu, sông có tình người.

  3: Mang mệnh đào hoa, sống rất mưu mẹo, lắm chiêu trò.

  4: Khỏe, giàu có, quý phái.

  5: Người có Hiểu biết, có phúc phận thiếu quyết đoán và lòng tự tôn không cao, dễ nghe theo lời khuyên của đối phương. Riêng phụ nữ lại có tính xấu là dễ chen ngang vào cuộc sống lứa đôi của người khác.

  6: Có nhân duyên và năng lực biểu đạt rất tốt. Nếu không phải là nghệ sĩ, bạn cũng là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.

  Xem tướng rốn, biết vận mệnh trong tương lai …

  Một bộ phận trên cơ thể mà chúng ta ít quan tâm vì cho rằng nó không có tác dụng gì cả, đó chính là rốn. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, bộ phận này có thể tiết lộ về cuộc đời bạn. Rốn là huyệt vị duy nhất trên cơ thể. Nó có liên kết nội tuyến với 12 tĩnh mạch, lục phủ ngũ tạng, tứ chi, ngũ quan, da và gân. Vì vậy, từ xa xưa, những người hành nghề y đã dùng rốn để chẩn đoán bệnh.

  Về mặt nhân tướng học, rốn vốn nắm giữ trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, lớn nhỏ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không. Bạn hãy xem để biết rốn của mình thuộc dạng nào.

  1. Xem độ nông sâu: Một cái rốn thể hiện sự tốt tướng phải sâu chứ không cạn. Nếu rốn lõm vào trong, vừa một đốt ngón tay là tốt nhất. Người này thông minh hơn người, trong học tập và công việc luôn bộc lộ tài năng, thường có rất nhiều sáng kiến độc đáo nên dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. Ngược lại, nếu rốn nông hoặc lồi ra ngoài, người này thiếu sự may mắn, cư xử hay giải quyết vấn đề đều không hay, thường làm theo người khác một cách mù quáng, dễ bị người khác mê hoặc, xúi giục mà làm những chuyện nông nổi.

  5. Xem vị trí: Vị trí tốt của rốn là ở bên trên hoặc giữa phần bụng dưới. Người có rốn ở vị trí này cuộc sống rất nhàn hạ, không lo cái ăn cái mặc. Họ chỉ cần nỗ lực làm việc thì rất dễ gặt hái được thành công. Với người có rốn ở vị trí thấp hơn nữa, tài vận của họ sẽ rất kém, lại không giỏi quản lý tài lộc, thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Người có rốn ở vị trí này nên tập thói quen tích lũy của cải để cuộc sống đỡ vất vả hơn.

  6. Xem hình dạng: Rốn có dạng hình tròn hoặc vuông là tốt. Những người có rốn dạng này thường có lòng nhân hậu, dễ được quý nhân tương trợ, dễ gặt hái thành công. Nếu rốn có dạng xiêu vẹo, không ngay ngắn thì người này dễ sinh tà niệm hay bị kích động, thường gặp nhiều trở ngại. Nếu cải thiện tâm tính, cư xử hòa nhã thì có thể giảm những bất lợi cho mình.

  Thông tin thêm:

  Ngày nay các bạn trẻ đeo khuyên khắp nơi trên cơ thể như khuyên tai, khuyên mũi, miệng, lưỡi và cả khuyên ở rốn nhằm tự khẳng định đẳng cấp của mình. Theo nhân tướng học, các loại bấm lỗ trên cơ thể con người đều thuộc về phá tướng. Nó có thể làm tổn hại đến phúc phận của người đó. Vì vậy, ngoại trừ việc đeo hoa tai ở nữ giới, bạn nên hạn chế đeo khuyên ở những bộ phận khác trên cơ thể, đặc biệt là rốn. . Về sở thích xăm mình, những hình xăm ở vị trí phía trên rốn có thể làm đảo lộn thời vận khi bạn ở tuổi trung niên hay ảnh hưởng đến chuyện hôn nhân. Những hình xăm ở vị trí phía dưới rốn lại ảnh hưởng đến thời vận ở tuổi già và đường con cái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Râu Và Tóc Nói Gì Về Con Người Của Bạn
 • Số Tiền Rút Tối Đa Thẻ Atm Bidv 1 Lần, Ngày Là Bao Nhiêu
 • Mơ Thấy Rắn Là Dự Báo Có Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Rắn Vào Nhà Đánh Con Gì? Nguyên Nhân Và Ý Nghĩa Khi Rắn Vào Nhà
 • Rắn Bò Vào Nhà Là Điềm Gì Không
 • Xem Tướng Tai Đoán Vận Mệnh Tương Lai, Kẻ Giàu Người Nghèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Cho Đôi Tai Phú Quý
 • Xem Tướng Tai Biết Ngay Ai Giàu Sang Phú Quý, Ai Có Cuộc Đời Long Đong, Lận Đận
 • Xem Tướng Tai Đoán Được Tính Cách Vận Mệnh Cả Đời
 • Xem Tướng Tai Đoán Vận Mệnh Giàu Sang Hay Bần Tiện
 • Xem Tướng Tai Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem tướng tai con người đoán vận mệnh

  1. Xem tướng tai qua vị trí

  Tùy theo vị trí đôi tai của mỗi người mà vận mệnh tương lai hoàn toàn khác nhau. Dựa vào độ cao thấp giữa đôi tai với mắt mà bạn có những dự doán, đánh giá khác biệt.

  Người có tướng tai cao (điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt hoặc lông mày). Chứng tỏ người này có tầm hiểu biết rộng lớn. Là người thông minh, tài giỏi, là người có nhiều khả năng vượt trội. Trong tương lai người này sẽ thành công, gặt hái nhiều tài lộc và may mắn. Đường công danh sự nghiệp luôn tươi sáng, tốt đẹp không cần quá vất vả hay tốn thời gian thực hiện.

  Người có tướng tai thấp (điểm cao nhất của vành tai thấp hơn so với mắt). Với vị trí này cho thấy bạn là người ít hiểu biết, tiếp thu chậm. Có cố gắng đến đâu cũng không gặt hái nhiều thành công như người ta. Mọi việc trong cuộc sống luôn gặp phải nhiều khó khăn và thử thách. Những người này thích an phận, thiếu lý tưởng và nhu nhược.

  2. Xem tướng tai qua đường nét

  Thông qua đường nét của đôi tai trên gương mặt. Bạn có thể dự đoán vận mệnh tương tai của bản thân là giàu hay nghèo. Thường những đôi tai có đường nét rõ ràng thì đường công danh sự nghiệp khá tươi sáng, tốt đẹp. Luôn phấn đấu và gặt hái nhiều thành công.

  Riêng những người có đôi tai đường nét mờ nhạt, không rõ ràng thường là người chậm chạp, kém thông minh. Dù có cố gắng thì mọi việc cũng không có tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên ưu điểm của những người sở hữu đôi tai có đường nét mờ nhạt, không rõ ràng là chân thật và kiên trì.

  3. Xem tướng tai qua dái tai

  Bạn có thể dự đoán vận mệnh tương lai, giàu hay nghèo thông qua dái tai. Những người không có dái tai thường không có số hưởng. Luôn chịu nhiều vất vả và khó khăn trong cuộc sống lẫn chuyện tình cảm, sức khỏe. Người này dù có cố gắng đến mấy thì vận mệnh tương lai chỉ tạm ổn, không quá giàu sang như mong đợi.

  Riêng người có dái tai đầy đặn thường gặp nhiều may mắn. Đường công danh sự nghiệp gặt hái nhiều thành công. Tiền của vật chất đông đầy và rủng rỉnh đầy túi. Cuộc sống luôn hưởng thụ và luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Luôn được mọi người xung quanh yêu mến và yêu thương.

  4. Xem tướng tai qua lỗ tai

  Những người có lỗ tai rộng và sâu thường là người rất tài giỏi và thông minh. Họ luôn chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm. Những người có lỗ tai rộng và sâu này thường lắm tiền nhiều của. Cuộc sống muôn màu, giàu sang phú quý. Trong vận trình sự nghiệp luôn được quý nhân giúp đỡ. Trong cuộc sống nhận nhiều tình yêu thương từ người xung quanh.

  Xem tướng tai đoán vận mệnh thông qua hình dáng

  1. Tướng tai vểnh

  Với hình dáng này bạn có thể dự đoán vận mệnh tương lai giàu sang hay nghèo khó. Thường dáng tai vểnh sẽ có 3 dạng chủ yếu: tai vểnh ra sau, tai vểnh ra trước và tai vểnh lên trên.

  – Nếu người có dáng tai vểnh lên trên cho thấy đây là người khá năng động hay tinh nghịch. Tuy nhiên họ là người khá tài giỏi và thông mình, yêu thích cái mới.

  – Người có đôi tai vểnh ra trước thường là người có số phá hoại, ăn không ngồi rồi. Chẳng biết làm việc kiếm tiền, sống bám vào người khác.

  – Người có đôi tai vểnh ra sau là người có số khổ, không tiền bạc. Mặc dù thời còn bé sinh ra trong gia đình giàu có nhưng đến trung và hậu vận thì sa cơ lỡ vận. Cuộc sống giàu khổ, không tiền không nhà. Nay đây mai đó. Cuộc sống lang thang, vất vả.

  2. Tướng tai to

  Người có tướng tai to và dày thường là người có cuộc sống giàu sang, phú quý. Ngược lại người có đôi tai to và mỏng thường là người bệnh tật ốm đau triền miên. Đặc biệt, nếu người nào sở hữu đôi tai có kich thước, hình dáng hai bên khác nhau thường gặp nhiều khó khăn trong chuyện tài chính, tiền bạc.

  3. Tướng tai nhỏ

  Xem tướng tai nhỏ thường là người thiếu sáng tạo, kém thông minh. Nếu người có tướng tai nhỏ mà còn dày thì chứng tỏ người này có số sống thọ. Nhưng nếu tướng tai nhỏ mà mỏng thì bạn cần đề phòng những tai nạn nguy hiểm dẫn đến chết người.

  4. Tướng tai lật

  Nếu người nào có tướng tai lật hay còn gọi là tướng tai đảo lộn ra phía sau. Người này sẽ có một vận mệnh không tốt. Tương lai bạn sẽ cô độc và sống thiếu thốn về mọi thứ từ tình cảm cho đến vật chất.

  5. Tướng tai nhọn

  Người có tướng tai nhọn thường có một tương lai vất vả và khó khăn. Sức khỏe không được tốt, dễ chết đột ngột. Mặc dù người có tướng tai nhọn thường có tính tình nóng nảy, ham chơi. Ít khi chịu làm việc, cứ thích sống bám vào người khác.

  6. Tướng tai phật

  Những người có tướng tai phật thường rất thông minh và tài giỏi. Trong tương lai người này sẽ thành công, quyền cao chức trọng trong địa vị xã hội. Tính tình lại nhân hậu, luôn tìm cách giúp đỡ người khác. Trong cuộc sống luôn được mọi người xung quanh yêu mến và tôn trọng.

  7. Tướng tai chuột

  Tai chuột là dáng tai có vành tai mỏng, không có dái tai. Thường người có tướng tai chuột sẽ có một vận mệnh khá xấu. Cuộc sống khá lận đận và vất vả. Nếu người này biết cách tu t âm và tích đức thì có thể tránh được những vận hạn xui xẻo, tai nạn nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng.

  8. Tướng tai tròn

  Những người có tướng tai tròn thường là người khá thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ luôn có cách nói chuyện hài hước và vui vẻ. Tính cách của người này khá lương thiện, luôn tìm cách giúp đỡ mọi người xung quanh. Cuộc sống của người này luôn thoải mái và lạc quan yêu đời.

  9. Tướng tai dai

  Tai dơi thường có hình dáng như vành tai cao, to nhưng nhọn. Phần dưới thì mỏng và bé. Những người có tướng tai dai thường hay cố chấp, hung bạo. Sống vô tâm, vô cảm, không biết quan tâm người khác. Đường công danh của người này khá tốt nếu họ biết cách nắm bắt kịp thời cơ.

  10. Tướng tai khỉ

  Tai khỉ thường có hình dáng như hai phần tai khá rộng và hơi lệch về phía trước. Vành tai dày và lỗ tai rộng. Thường những người có tướng tai khỉ sẽ một tương lai tươi sáng. Tính cách khá vui vẻ và hòa đồng. Tuy nhiên tâm địa của người này bạn khó có thể đoán trước được điều gì.

  11. Tướng tai cụp

  Tai cụp thường có hình dáng là tai mỏng, có vành tai cong xuống và lệch về phía trước. Những người có tướng tai cụp thường có số phận nghèo hèn, cuộc sống vô cùng vất vả và khó khăn. Dù có cố gắng làm việc đến mấy chỉ đủ ăn chứ khôn dư giả nhiều.

  12. Tướng tai thỏ

  Tai thỏ có hình dáng là phần trên và dưới tai đều nhọn. Người sở hữu tướng tai thỏ thường là người có số hưởng. Khi sinh ra đã hưởng lộc từ gia đình. Tuy nhiên do bản thân lười biếng, làm thì ít nhưng chơi lại nhiều nên thời trung và hậu vận sa cơ lỡ vận cuộc sống nghèo khổ. Sự nghiệp tan biến, tiền bạc trắng tay.

  13. Tướng tai vuông

  Tai vuông thường có hình dáng là vành to, dái tai to và phần vành trên cùng tạo ra một đường cong gần giống như hình vuông. Những người có tướng tai vuông thường là người giàu có, cuộc sống khá vui vẻ và thoải mái. Người này luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ và yêu thương.

  14. Tướng tai cong

  Tướng tai này có đặc điểm là vành tai cong như hình vòng cung. Người có tướng tai cong và dày chứng tỏ có số hưởng. Cuộc sống luôn giàu sang phú quý. Gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

  15. Tướng tai hổ

  Tướng tai này có đặc điểm là vành tai nhỏ, vàng trong và ngoài bị khuyết. Những người có tướng tai hổ thường có tính cách không trong sạch. Luôn đem lòng hãm hại người khác, có uy lực và gian trá. Tính cách của người tướng tai hổ rất thích khám phá, ưa mạo hiểm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Tai Đàn Ông Đoán Phú Quý Hay Bần Hàn
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Vuông Của Phụ Nữ, Đàn Ông
 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Khuôn Mặt Hình Kim Cương Nói Lên Điều Gì?
 • Giải Mã Bí Ẩn Về Số Mệnh Của Người Có Khuôn Mặt Chữ Điền
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Chữ Điền
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100