Top 11 # Xem Bói Tương Lai Giàu Hay Nghèo / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Bói Theo Số Hoa Tay Đoán Tài Năng, Tương Lai Giàu Hay Nghèo / 2023

Xem bói số hoa tay, bói hoa tay theo số lượng hoa tay, xem bói qua số hoa tay để biết tương lai giàu nghèo, tài năng phẩm chất con người ra sao

1. Hoa tay, vân tay là gì?

Vân tay là những đường vân trên 10 đầu ngón tay của mỗi người. Một thai nhi 3 tuần tuổi đã bắt đầu hình thành vân tay; trở thành dấu ấn của riêng người đó. Theo các nhà nhân tướng học bàn tay, các vân trên đầu ngón tay thường có hai hình dạng cơ bản là hình xoáy nước và lưu vân, trong đó:

Hình xoáy nước

– Hình xoáy nước là các nét vân tay xếp thành những đường tròn đồng tâm; chúng ta vẫn thường gọi là “Hoa tay”.

Vân tay ở mỗi ngón tay thường không giống nhau

Hình lưu vân

– Hình lưu vân là các nét vân tay xếp thành những đường sóng uốn lượn; không tạo thành hình xoáy tròn; trường hợp này không được gọi là hoa tay; tức không có hoa tay.

Hình dạng vân tay trên 10 đầu ngón tay của một người không giống nhau. Ngón có hoa tay, ngón không và mỗi người lại có số lượng và kiểu hoa tay khác nhau. Một người có thể có cả 5 ngón tay có hoa tay nhưng cũng có khi chẳng có cái nào.

Xem tướng vân tay có 10 loại hình chính như sau: Đường vân chữ v; đường vân dãy chấm; đường vân thẳng; đường vân cong; đường vân cung; đường vân lượn; đường vân hình cái hót rác; đường vân hình đảo; đường vân hình chữ S; đường vân xoắn ốc ( vân tròn).

Để việc xem bói hoa tay dễ dàng hơn, người ta coi đường vân xoắn ốc là vân tròn; 9 đường vân còn lại là đường vân méo. Trong hình pháp học, dấu vân tay vẫn được dùng để nhận dạng tội phạm bằng khoa phân tích vân tay; điều này cho thấy vân tay chính là một phần để nhận dạng con người. Vân tay còn thể hiện những nét tính cách đặc trưng; cho biết đó là người như thế nào và cách đối nhân xử thế ra sao; vận mệnh cuộc đời; tài năng và phẩm chất của người đó.

2. Xem bói theo số hoa tay đoán tài năng, vận mệnh, tương lai

Nhiều người quan niệm rằng ai có càng nhiều hoa tay thì càng có tài, viết chữ càng đẹp; nhưng điều này chỉ đúng một phần bởi hoa tay không chỉ nói lên tài lẻ mà còn tiết lộ về tính cách, số phận của người đó.

Theo các nhà nhân tướng học, người có 10 hoa tay chưa chắc đã viết chữ đẹp, muốn đẹp thì chắc chắn phải dày công luyện tập mới thành. Song vẫn không thể phủ nhận rằng việc có nhiều hoa tay sẽ thuận lợi hơn những người có ít hoa tay.

Như vậy, nếu một bàn tay không có hoa tay nào thì có đáng lo ngại hay không? Câu trả lời là không! Bởi xem hoa tay chỉ là một nét tướng; nó có thể bộc lộ một phần về con người bạn nhưng không phải tất cả. Muốn biết rõ về một người thông qua thuật xem tướng, cần phải biết xem và tổng hợp nhiều yếu tố cộng lại với nhau.

Không có hoa tay nào

Người không có cái hoa tay nào thường là người ít nói, trầm tính; cuộc sống cũng khá bình thường. Chữ viết của họ không quá đẹp; nhưng cũng không đến nỗi xấu. Ngoại hình ưa nhìn cộng thêm vài tài lẻ và sự lạnh lùng vốn có khiến bạn có thể trở thành tâm điểm chú ý trước đám đông. Được nhiều người theo đuổi nhưng họ thường không chủ động trong tình yêu nên thường đối phương mới là người chủ động.

Người có 1 hoa tay

Người có 1 hoa tay ở bàn tay trái là người kiên định; ý chí vững vàng có thể làm nên việc lớn. Tuy nhiên vì quá mạnh mẽ nên thường một mình hành động mà không chịu nghe theo lời khuyên của mọi người nên khó thành công. Đối với chuyện tình cảm người này cũng rất mãnh liệt và thật lòng. Nếu có một hoa tay bên tay phải thì theo xem bói số lượng hoa tay cho thấy đó là người có tính cách độc lập; có năng lực lãnh đạo; nên sớm muộn cũng thành công. Tuy nhiên thời vận sự nghiệp của người này không tốt lắm nên cần phải phấn đấu; nỗ lực hơn bình thường mới có thành tựu.

Người có 2 hoa tay

Người có 3 hoa tay

Khi xem số hoa tay đoán tính cách thì người có 3 hoa tay trên một bàn tay là người có đầu óc thông minh, làm việc chăm chỉ, có tố chất lãnh đạo và đời sống hôn nhân hạnh phúc. Nếu 3 hoa tay nằm trên hai bàn tay thì đó là người có tiềm lực, chỉ cần có cơ hội vào thời gian thì làm gì cũng thành công. Họ cân bằng được cả tình cảm và lý tính nên vận khí tốt, vợ chồng hài hòa.

Người có 4 hoa tay

Xem số lượng hoa tay những người có 4 hoa tay thường có tài, thông minh, khuôn mặt sáng sủa nên được nhiều người yêu quý, đời sống tình cảm khá thuận lợi. Nhược đểm là họ sống thiên về nội tâm nên đôi khi cảm thấy đơn độc, muốn mình trở thành trung tâm của vũ trụ.

Người có 5 hoa tay

Xem bói theo hoa tay những người có 5 hoa tay trên cùng một bàn tay là người có cá tính mạnh; không hài lòng với thực tại; nếu hợp tác với những người có số hoa tay ít hơn thì rất thuận lợi. Với tình yêu họ không có yêu cầu cao; chỉ cần dịu dàng một chút là được. Nếu 5 hoa tay xuất hiện trên hai bàn tay thì thể hiện người thân thiện,; có nhiều người yêu mến; khả năng chịu đựng; nhẫn nại tốt; vận khí tốt.

Người có 6 hoa tay

Những người có 6 hoa tay nếu xuất hiện bên tay trái nhiều hơn bên tay phải thì đó là người thích mơ mộng; tuổi trẻ không được may mắn nhưng từ trung vận trở đi sẽ lên như diều gặp gió. Việc chọn người phối ngẫu khá chặt chẽ; có thể nói là họ rất kén chọn. Nếu số lượng hoa tay trên tay phải nhiều hơn trên tay trái là người hành sự theo cảm xúc nhưng lúc nào cũng tràn đầy tự tin và lòng tự trọng.

Đời sống tình cảm hôn nhân của họ khá ổn định nhưng lại hơi đơn điệu vì ít quan tâm đến các thành viên trong gia đình. Nếu hai bàn tay có số hoa tay bằng nhau thì đó là người hơi ảo tưởng; mơ mộng; hay suy nghĩ và lúc nào cũng có cảm giác thiếu an toàn; hay bị thất vọng trong tình yêu.

Người có 7 hoa tay

Những người có 7 hoa tay theo bói số hoa tay là người hướng nội, sự nghiệp tốt nhưng không quá vượng, nếu là nữ giới thì cả đời hạnh phúc, an nhàn. Những người này thường rất tốt tính, nhưng hay bị hiểu lầm, vì thế cần kỹ lưỡng trong việc lựa chọn bạn đời.

Người có 8 hoa tay

Những người có 8 hoa tay là người có chí khí; lòng tự trọng cao; cảm xúc lên xuống thất thường không theo quy luật. Có khi đang vui bỗng buồn bất chợt, bởi họ không biết cách kiềm chế cảm xúc nên đời sống hôn nhân khá lận đận. Tuổi trẻ không may mắn nhưng càng về trung niên thì vận khí bắt đầu hưng thịnh và có tài lộc.

Người có 9 hoa tay

Xem hoa tay theo số lượng người có 9 hoa tay mà bên trái nhiều hơn bên phải đó là người tích cực; nhiệt tình; giỏi lý luận; không thích theo đuổi người khác. Nếu hoa tay bên phải nhiều hơn bên trái thì đó là người có lý tưởng lớn; nhưng đôi khi lại quá xa rời thực tế.

Người có 10 hoa tay

Xem bói 10 hoa tay cho thấy thường là những người vui tính, chín chắn, nhạy cảm. Bình thường họ hay bộc lộ vẻ bất cần, nghịch ngợm; cá tính nhưng con người lại cực kỳ sâu sắc bên trong. Không mấy khi thẻ hiện cảm xúc thái quá; họ biết cách điều chỉnh sao cho hợp lý; biết đâu là điểm dừng đúng lúc. Họ có thể vui cười thoải mái với bạn bè nhưng khi cần lại đưa ra được những lời khuyên chân thành, đúng đắn.

Duyên phận của họ với người không có hoa tay giống như được trời định. Họ không những hợp nhau về tính cách; có thể bổ khuyết cho nhau; một cương một nhu; bên chủ động bên bị động nên ghép đôi với nhau là thập toàn thập mỹ. Do tính cách của cả hai người đều có chút cực đoan nên nếu không nên duyên với nhau thường sẽ chìm trong vòng luẩn quẩn đâu khổ. Chỉ khi hai người này ở bên nhau thì mới là một sự tổ hợp làm thay đổi toàn bộ thế giới.

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Bói Ngày Tháng Năm Sinh Đoán Chuẩn Tương Lai Giàu Nghèo / 2023

Căn cứ vào ngày tháng năm sinh cũng có thể biết được cuộc đời này bạn có bao nhiêu tiền trong tay. Tất cả đều dựa vào thuật số trong phong thủy của các hiền nhân thời xa xưa.

Trong những tháng mang thai đầu tiên của một người mẹ, các yếu tố môi trường (thời tiết, thức ăn, nhiễm trùng theo mùa) có ảnh hưởng quan trọng tới thai nhi một cách khác nhau.

Tất nhiên, chẳng ai có thể nói tháng nào là tháng tốt nhất mà chỉ có thể cho rằng mối tháng đều có ưu và nhược điểm của nó, lợi về mặt này lại hại về mặt khác. Có điều là biết được những gì có thể xảy ra, bạn có thể điều chỉnh lại cách sống của mình và chủ động đối phó với những rắc rối.

Ngày tháng năm sinh đôi khi cũng “quyết định” số phận giàu nghèo của bạn.

Bước 1: Viết ngày tháng năm sinh của bạn ra một tờ giấy.

Bước 2: Cộng tất cả những con số ở ngày, tháng, năm lại với nhau. Tiếp tục cộng cho tới khi kết quả là một chữ số. Đó chính là con số linh nghiệm của sinh mệnh.

Xem bói ngày sinh, số 1 mang ý nghĩa về tính độc lập mạnh mẽ. Người có số sinh mệnh là 1 thường làm việc gì cũng muốn tự mình làm, không thích người khác giúp đỡ. Nếu mở công ty, cơ sở kinh doanh riêng, một mình bạn sẽ kiêm cả ông/bà chủ lẫn nhân viên, việc lớn nhỏ đều tỏ tường.

Khi điều kiện kinh tế cho phép, tiền nhiều, người này thường tiêu tiền hào phóng. Nhưng ngược lại, khi kinh tế eo hẹp, ngoài việc ăn mặc, mọi hoạt động giải trí khác đều được người này loại ra khỏi lịch trình hàng ngày, tiết kiệm chi tiêu, lâu dần cũng thoát khỏi cảnh nghèo khó.

Chủ nhân của con số sinh mệnh là 2 thường có tính cách thuộc hai kiểu điển hình như sau. Một là trong ngoài bất nhất, bên ngoài thì tỏ ra hài hòa, đáng yêu, nhưng bên trong lại hiểm độc, vì lợi ích cá nhân, nói trở mặt là trở mặt được ngay.

Kiểu thứ hai là thù lâu nhớ dai. Một khi ai đó đã mượn tiền của họ mà không trả hoặc lâu rồi chưa trả được, họ sẽ khắc sâu trong tim, sống để bụng, chết mang theo.

Người có số sinh mệnh là 3 thường không giỏi biểu đạt cảm xúc, ý kiến cá nhân nhưng lại có năng khiếu và niềm đam mê nghệ thuật.

Tuýp người này không coi trọng tiền bạc, vật chất nhưng lại rất quan tâm tới giá trị tinh thần và cả vật chất của những tác phẩm nghệ thuật. Trong tay họ nắm giữ không ít tiền bạc, tác phẩm nghệ thuật có giá trị.

Mang trong mình con số sinh mệnh là 4, bạn luôn thấy thiếu an toàn, tâm hồn mong manh dễ vỡ, có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào. Bạn lo lắng, sợ hãi khi cô đơn một mình.

Chính vì thế, bạn luôn tìm kiếm cảm giác an toàn ở phương diện tiền bạc. Bạn lao vào kiếm tiền như điên, tiết kiệm tiền bằng mọi cách, chỉ khi nhìn thấy số tiền tươi rói trong tài khoản ở ngân hàng, bạn mới thực sự cảm thấy bình yên.

Có con số sinh mệnh là 5, chứng tỏ bạn thuộc tuýp cuồng tự do, thích bay nhảy, đi du lịch khám phá những điều mới mẻ. Để thực hiện được sở thích và cũng là những mục tiêu to lớn ấy, bạn hăng say kiếm tiền, làm thêm nhiều việc không quản vất vả.

Có những lúc bạn chi tiêu tiết kiệm tới mức, ăn không dám ăn, mặc chẳng dám mặc, còn luôn than nghèo kể khổ với bạn bè. Nhưng khi tiền đã về túi, bạn bỗng trở thành con người khác, hào sảng và phóng khoáng hơn gấp bội.

Có con số sinh mệnh này, bạn sở hữu trái tim nhân hậu, tấm lòng hướng thiện cao cả. Chỉ cần người thân, bạn bè gặp khó khăn, bạn sẵn sàng tìm cách tương trợ.

Dù kiếm được rất nhiều tiền, nhưng việc tích lũy cho bản thân người này lại không nhiều. Họ vẫn giữ thói quen sống giản dị, tiết kiệm, nhưng vì hào phóng giúp đỡ người khác nên đôi khi bản thân chịu không ít thiệt thòi.

Nằm trong nhóm người có số sinh mệnh là 7, tài vận của bạn cực tốt. Thêm nữa, bạn cũng rất nhạy bén với các con số, giỏi phân tích, tính toán. Dù là khi kiếm được nhiều tiền hay ít, khi giàu sang hay nghèo khó, bạn vẫn tìm ra cho mình hướng đi phù hợp, tính toán đâu ra đó.

Nhìn chung, đời sống vật chất của người này phong phú vô cùng. Phần lớn đều có mức sống khá giả, giàu có.

Đối chiếu kết quả thấy con số sinh mệnh của bạn là 8, chứng tỏ khả năng tiết kiệm, tích lũy tiền bạc của bạn rất lớn. Hơn ai hết, bạn tự lực cánh sinh, biết quý trọng giá trị đồng tiền, vì thế chi tiêu cũng có sự tính toán kỹ càng.

Với bạn, dù đột nhiên có được món tiền trúng số, lãi từ cổ phiếu… thì đó cũng chỉ là may mắn nhất thời, không quan trọng. Điều cốt lõi là ở giá trị tích lũy và thực lực cố gắng ở mỗi người.

Có con số sinh mệnh là 9, bạn không giỏi trong việc quản lý tiền bạc. Thậm chí, lúc cơ hàn, tinh thần bạn bấn loạn, lo lắng không yên. Chính vì thế, càng khó tìm ra hướng đi đúng giúp bạn nhanh chóng thoát nghèo.

Dẫu vậy, khả năng tích lũy tiền bạc của người này rất tốt. Nhờ vào lối sống cần kiệm mà họ nắm trong tay khối tài sản khá, để rồi những lúc xảy ra sự cố bất ngờ họ có thể tự tin ứng phó kịp thời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Mời quý độc giả xem video 9 đồ vật không nên để trong nhà (nguồn Youtube):

Nhìn Qua Cổ Tay Biết Ngay Tương Lai Giàu Có Hay Nghèo Khó / 2023

Trong nhân tướng học và tử vi phong thủy, cổ tay cũng là một căn cứ để đánh giá, luận định số phận một người bần hàn hay phú quý. Thường chúng ta có 2 hoặc 3 đường hằn ở cổ tay, người nào có ít hoặc nhiều hơn đều là khá hiếm gặp.

Cổ tay có vân đặc biệt hình chữ thập

Khi cổ tay có đường vân đặc biệt dạng chữ thập như hình, là dấu hiệu cho biết, giai đoạn khó khăn vất vả thời thanh xuân của người này đã qua đi. Bước sang độ tuổi trung niên, tài vận của người sở hữu bàn tay này sẽ có thay đổi đột phá hoặc vượt bậc.

Tất cả là nhờ quãng thời gian trước đó người này đã làm việc chăm chỉ, đúng định hướng và định liệu được khá chính xác từng giai đoạn phát triển của cuộc đời. Tử vi phong thủy cho rằng, người có cổ tay dạng này đến tuổi vãn niên phúc lộc song toàn, vạn sự hanh thông. Nếu chú ý giữ gìn sức khỏe tốt, họ sẽ để lại được nhiều tài sản cho con cái trong gia đình.

Cổ tay có vân hình ngôi sao

Hình dạng vân tay đặc biệt này không mấy người bẩm sinh đã có, thường sẽ chỉ xuất hiện trên bàn tay của người kinh doanh tự do đang trên đà làm ăn thuận lợi.

Ngay khi cổ tay có dấu hiệu khác lạ này, dự đoán trong khoảng thời gian ngắn họ sẽ phát về đường quan lộ. Khoảng 10 – 15 năm sau là thời gian đẹp nhất để họ tích cực phát triển kinh tế, điền sản, nhưng cần chú ý tránh nhẹ dạ cả tin bị kẻ xấu hãm hãi.

Cổ tay có vân hình tam giác

Hình tam giác này nếu xuất hiện ở chính giữa cổ tay là dấu hiệu cho biết, đây là người có lộc tiền nhân để lại, đa phần họ sinh ra trong gia đình có xuất thân khá giả, thừa kế được cả đất đai và của cải tổ tiên trao cho.

Người nào biết tu chí làm ăn, nhìn xa trông rộng thì hậu vận và vãn niên an nhàn hưởng phúc. Ngược lại, nếu vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí thì chưa đến qua trung vận nhiều khả năng đã tán gia bại sản.

Bất kể là nam hay nữ, bản thân người này đã có tư chất thông minh đĩnh ngộ hơn người. Nếu kết duyên với người phối ngẫu giỏi ngoại giao, mạng lưới quan hệ xã giao rộng, họ sẽ dễ có khả năng phát triển theo đường quan lộ, và có không ít thành tựu trong quá trình cống hiến.

Cổ tay có vân hình tròn như hòn đảo nhỏ

Thường vân tay hình tròn dạng như hòn đảo nhỏ sẽ xuất hiện trên cổ tay của người có sức khỏe hơi yếu kém hoặc trạng thái tinh thần thiếu phấn chấn, không đủ tinh tấn. Ưu điểm của dạng đường vân này là ở chỗ, nếu chỉ xuất hiện ở đường kẻ ngang đầu tiên trên cổ tay (không lặp lại ở 2, 3 đường kẻ ngang còn lại) thì kể từ thời điểm đó cho tới trung vận, chủ nhân sẽ vượng vận vượng tài.

Dự đoán trong khoảng 15 – 20 năm tới, người này sẽ có nhiều chuyển biến tốt trong sự nghiệp, được quý nhân phù trợ hoặc cấp trên nhìn nhận năng lực đúng đắn và được cất nhắc vào vị trí hợp lý. Kết hợp với tinh thần phấn chấn, tâm lý ổn định, dự báo tài vận của họ cũng sẽ khởi sắc đi lên và khấm khá hơn nhiều lần.

Cổ tay có đường vân hình chữ x

Tương tự như cổ tay có đường vân hình tròn, đường vân hình chữ x báo hiệu cơ thể và tinh thần của chủ nhân đang bị sụt giảm, sa sút. Người này có thể đang mắc phải một vài bệnh nhỏ nhưng ảnh hưởng tới cuộc sống khá nhiều.

Sức khỏe của họ được cải thiện càng tốt bao nhiêu thì công việc, sự nghiệp của họ lại càng tấn tới bấy nhiêu. Dự đoán nhanh thì khoảng 5 – 10 năm sau khi cơ thể có thay đổi tốt, người này cũng sẽ tinh tấn trong tư duy, làm việc năng suất và gặt hái thành công trong kinh tế, giúp cho vãn niên của họ dư dả, dồi dào.

Cổ tay có nhiều đường vân đứt đoạn liên tục

Nếu chú ý dinh dưỡng đều đặn, cải thiện sức khỏe dồi dào thì sau khi sức khỏe ổn định, trạng thái tinh thần của người này sẽ thay đổi vượt bậc, từ đó công việc và sự nghiệp cũng có bước chuyển ngoặt nhất định. Tử vi phong thủy dự đoán, ngoại ngũ tuần với điều kiện sức khỏe và tinh thần hài hòa nhất, người này sẽ có lộc về kinh doanh, tiền tài nhiều và ổn định.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem Tướng Mũi Lân Đoán Tương Lai Giàu Nghèo Nam &Amp; Nữ / 2023

1. Tướng mũi lân là mũi như thế nào?

Bạn đã từng nghe rất nhiều về xem tướng mũi lân nhưng chưa biết làm thế nào để nhận diện? Để nhận biết mũi lân bạn chỉ cần nhìn trực tiếp ở hình dáng mũi. Dù nam hay nữ thì khi sở hữu mũi lân sẽ có những đặc điểm sau:

Khi nhìn trực diện sẽ không lộ phần lỗ mũi.

Sống mũi vừa ngắn vừa hẹp

Đầu mũi dẹt cực lớn và nhô về phía trước.

Cánh mũi khá dày và bè ngang về cả hai bên

Nhìn chung thì mũi lân có đầu mũi rất to, sống mũi thấp. lỗ mũi nhỏ và da đầu mũi hồng hào.

Mũi lân ở nam và nữ sẽ mang lại tướng số khác nhau cho mỗi người.

2.1 Tướng mũi lân ở phụ nữ

Phụ nữ khi sở hữu tướng mũi lân sẽ là người có tính cách rất mạnh mẽ và quyết đoán. Họ rất có tài lãnh đạo. Phụ nữ mũi lân có tính ôn hoà, thân thiện và đối nhân xử thế cực tốt. Chính vì tính cách như vậy nên người phụ nữ mũi lân phải luôn tự mình cố gắng hết sức để nỗ lực để đạt mục tiêu của họ. Ngoài ra, họ rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt và hay mất mát tiền của.

Về công danh sự nghiệp, họ luôn giữ vững cho mình được ngọn lửa nhiệt huyết. Chuyện làm ăn của họ sẽ có nhiều lúc thăng hoa. Người phụ nữ mũi lân có đường tình duyên suôn sẻ và may mắn. Nhưng để được kết quả tốt thì dù làm ăn hay tình duyên thì họ vẫn phải trải qua các giai đoạn khó khăn và gian truân.

Người đàn ông có tướng mũi lân là một trong những tướng có được điều may mắn ở cuộc sống. Vì đưa ra quyết định rất nhanh chóng, chuẩn xác nên họ thường nắm bắt được cơ hội tốt. Hơn thế nữa, họ có khả năng thăng hạng rất nhanh trong công việc. Đây sẽ là một người quản lý kinh doanh tài chính giỏi, tài ba, quyền lực và địa vị trong xã hội.

Tuy nhiên, xem tướng mũi lân ở nam cho thấy họ rất dễ gặp vận xui. Những người này thường phải tốn nhiều công sức, tiền bạc và thời gian để theo đuổi mục tiêu.

Theo nhân tướng học thì mũi lân là một trong những tướng mũi mang số phú quý. Người có tướng mũi lân sẽ có được lộc phú quý trong đời. Tuy nhiên, bạn nhất định không có ngũ quan thiên sát thì tiền tài cả đời không lo, của cả đủ đầy. Vào những thời điểm khó khăn về tiền bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

Đó là về phần tiền của còn về phần công danh thì còn phải từ thuộc vào sự nỗ lực cố gắng của bạn. Dù bạn là người có tướng mũi lân thì cũng không nên tiêu xài hoang phí. Bạn phải biết cố gắng nổ lực thì mới có được sự thành công lớn nhất định.