Top 12 # Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Sinh Con Trai / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Bói Xem Tuổi Vợ Chồng Sinh Con Trai, Gái Năm 2022 Theo Ý Muốn / 2023

Khi tìm hiểu về các cách tính sinh con lựa chọn giới tính theo ý muốn các cặp vợ chồng sẽ biết được phương pháp xem tuổi vợ chồng sinh con trai năm 2021 hay con gái để hợp tuổi, hợp mệnh với cha mẹ. Dĩ nhiên sẽ còn có nhiều cách được hướng dẫn trong dân gian nhưng cách này là được các đôi vợ chồng thu nhập trung bình áp dụng nhiều nhất do tiết kiệm được các chi phí sinh con theo khoa học rất đắt tiền.

Cách xem tuổi vợ chồng sinh con trai năm 2021

Trong rất nhiều cách tính sinh con trai theo ý muốn năm 2018 được chia sẻ trên mạng thì hiện nay cách được nhiều cặp vợ chồng áp dụng nhất chính là xem tuổi vợ chồng để sinh bé trai, bé gái trong năm Mậu Tuất được áp dụng nhiều nhất.

Đầu tiên bạn sẽ tính trước năm sinh để được con trai hoặc con gái.

Theo phương pháp này, bạn sử dụng tuổi âm lịch của vợ chồng cộng lại. Được tổng lớn hơn 40 thì bạn trừ với số 40 đến khi số thu được nhỏ hơn 40 thì dừng lại (trường hợp tổng tuổi của vợ và chồng nhỏ hơn 40 rồi thì không cần trừ với 40 nữa).

Tiếp tục lấy số vừa thu được trừ với 9, rồi lại trừ với 8, rồi lại trừ với 9, … lặp lại cho đến khi kết quả thu được nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì thôi.

Với kết quả thu được bạn sẽ tính được ra là sinh con trai hay con gái trong năm:

Kết quả là số lẻ: Nếu bạn có bầu trong năm và sinh trong năm thì sẽ sinh con gái. Ngược lại nếu có bầu năm ngoái và sinh trong năm thì sẽ sinh con trai.

Kết quả là số chẵn: Nếu bạn có bầu trong năm và sinh trong năm thì sẽ sinh con trai. Ngược lại nếu có bầu năm ngoái và sinh trong năm thì sẽ sinh con gái.

Hướng dẫn cách tính theo phương pháp này như sau

Tuổi âm lịch của chồng là 35, tuổi âm lịch vợ là 29:

Tổng tuổi 2 vợ chồng là: 35 + 29 = 64.

64 lớn hơn 40 nên ta lấy 64 trừ cho 40: 64 – 40 = 24.

Tiếp tục trừ cho 9: 24 – 9 = 15

Trừ tiếp cho 8: 15 – 8 = 7

Ta thu được số lẻ vậy nếu bạn có bầu và sinh trong năm thì bạn sẽ sinh con gái. Còn nếu bạn đã có bầu từ năm trước và năm nay sinh thì sẽ sinh con trai Đây là một số lẻ, nên nếu bạn sinh con trong năm nay sẽ được con gái. Còn sinh con ngoài năm thì sẽ được con trai.

Sau khi đã xác định được năm sinh nào sẽ cho con trai và con gái bạn sẽ chuyển sang bước tiếp theo. Tính sinh con trai gái theo tuổi của mẹ và tháng sinh con.

Phương pháp sinh con theo tuổi mẹ & tháng sinh con

Cách tính này dựa trên một bài ca được lưu truyền trong dân gian như sau:

49 từ xưa đã định rồi Cộng vào tháng đẻ để mà chơi Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy Thêm vào 19 để chia đôi Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.

Bài ca trên là cách tính tháng sinh con để xác định giới tính của đứa trẻ.

Theo phương pháp này, nếu gọi tháng sinh con âm lịch là “X” và tuổi âm lịch của mẹ là ‘Y’ ta có công thức sau:

(49 + X – Y + 19) / 2. Đơn giản công thức ta được: (68 + X – Y) / 2

Thay tháng sinh con theo âm lịch vào ‘X’, tuổi của mẹ theo âm lịch vào ‘Y’ để tính ra kết quả.

Nếu kết quả cuối cùng là số chẵn thì bạn sẽ sinh con trai. Ngược lại, nếu là số lẻ bạn sẽ sinh con gái.

Hướng dẫn cụ thể về cách tính này

Giả sử mẹ 27 tuổi, sinh con vào tháng 8 âm lịch. Áp dụng công thức trên ta được: (68 + 8 – 27) / 2 = 23.5 Ta có 23.5 là số lẻ, như vậy bạn sẽ sinh con gái.

Ngoài 02 cách được hướng dẫn như trên người xưa còn áp dụng 1 phương pháp nữa là tính theo tháng thụ thai của người mẹ.

Cách tính sinh con trai hay gái theo tháng thụ thai của người vợ

Các cột từ 18 đến 40 tương ứng với tuổi âm lịch của mẹ , cột dọc bên trái là tháng thụ thai. Dóng tương ứng dọc và ngang nếu vào ô có dấu “+” sẽ sinh con trai, dấu “0” là sinh con gái.

Ví dụ:

Tuổi âm lịch của mẹ là 26, tháng thụ thai là tháng 3. Dóng theo bảng ta sẽ thu được một ô dấu “+” nên bạn sẽ sinh con trai.

Từ kết quả của phương pháp 2 bạn lấy tháng sinh thích hợp trừ đi 9 tháng sau đó dóng với bảng 3 ở trên để xác định tháng thụ thai thích hợp. Chi tiết mình sẽ tổng hợp và lấy ví dụ trong phần bên dưới.

Tính sao cho đúng nhất?

Để tăng tỉ lệ thành công không gì khác là phối hợp cả 03 cách lại với nhau để có 1 phương pháp tổng thể theo từng bước như sau:

Xác định năm sinh con để chọn thời điểm mang thai cho phù hợp.

Xác định tháng sinh con

Xác định tháng thụ thai

Hướng dẫn cách thực hiện cụ thể như sau:

Giả sử tuổi âm lịch của vợ và chồng lần lượt là 27, 29 và năm hiện tại là 2017, 2 vợ chồng muốn sinh con trai.

Trước hết ta tính năm sinh cho phù hợp áp dụng theo phương pháp 1:

Ta lấy tổng tuổi vợ chồng là: 27 + 29 = 56

Trừ đi cho 40: 56 – 40 = 16

Trừ tiếp cho 9: 16 – 9 = 7

Sau khi đã xác định được năm cần có bầu là năm 2017. Tiếp theo ta sử dụng cách tính sinh con trai gái 2 để tính tháng sinh con:

Áp dụng công thức (68 + X – Y) / 2 với X là tháng sinh con âm lịch và Y là tuổi của mẹ âm lịch. Ở trên ta xác định được mẹ sẽ phải sinh vào năm 2018 mới ra con trai, đồng nghĩa với việc mẹ là 28 tuổi.

Thay tuổi của mẹ vào công thức trên ta được: (68 + X – 28) / 2 = (40 + X) / 2

Để sinh con trai thì kết quả trên phải là số chẵn, tương ứng với X cũng phải là số chẵn: 2, 4, 6, 8, 10, 12. Vậy ta xác định được tháng sinh con sẽ là tháng chẵn của năm 2018.

Lấy lần lượt các tháng chẵn trên trừ lùi lại 9 tháng để tính ra tháng thụ thai thích hợp nhưng phải đảm bảo điều kiện của phương pháp 1: Thụ thai trong năm 2017 và sinh trong năm 2018. Ta được các tháng thụ thai tương ứng của năm 2017 như sau: 5, 7, 9, 11. Nếu cẩn thận hơn nữa bạn nên tính cả ngày thụ thai trong khoảng từ trước ngày 20 hay sau ngày 20, vì sau ngày 20 thì sau 9 tháng 10 ngày sẽ sang tháng thứ 10 sinh. Cách chính xác nhất đó là bạn xác định cả ngày mong muốn sinh con rồi từ ngày đó trừ lùi lại 20 tuần.

Tiếp đến áp dụng phương pháp 3, tra bảng tuổi của mẹ 27 và các tháng thụ thai 5, 7, 9, 11 để chọn ra tháng sẽ cho kết quả “+” nghĩa là sinh con trai.

Với 03 cách được chia sẻ như trên các cặp vợ chồng cần nghiên cứu thực hiện xem phương pháp nào thuận tiện nhất cho sinh haongf hàng ngày. Đồng thời kết hợp với cách điều chỉnh về thực đơn hàng ngày dành cho người chồng cũng như người vợ sao cho có lợi cho giới tính của em bé nhất.

Ví dụ, nếu muốn sinh con trai thì nên ưu tiên các loại thức ăn sản sinh nhiều tinh trùng Y, khi muốn có được bé gái là con đầu lòng trong năm 2018 thì nên chọn những thực phẩm ưu tiên cho tinh trùng X là chính yếu.

Cách Tính Tuổi Vợ Chồng Để Sinh Con Trai Hay Con Gái / 2023

– Bạn đang có dự định đón một thành viên mới trong gia đình nhưng không biết tuổi nào là hợp với chồng với vợ. Từ lâu đời nay vẫn thường lưu truyền và giữ lại những tập tục văn hóa cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai mà các ông bà thường áp dụng cho các con của mình. Trong bài viết này, mình sẻ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm trong dân gian về cách xem tuổi của vợ chồng để sinh con cho hợp tuổi để mang lại hạnh phúc tốt đẹp cho cuộc sống tương lai và hoàn toàn chính xác.

-Lấy số tuổi của hai vợ chồng cộng lại với nhau ( tuổi âm lịch)

-Nếu tổng lớn hơn 40 thì đem trừ 40, trừ đến khi nào có kết quả nhỏ hơn 40 (nếu tổng nhỏ hơn 40 thì không thực hiện bước này)

Ví dụ: kết quả 56, ta lấy 56 – 40 = 16

-Lấy kết quả đó trừ đi 9, rồi lại trừ 8 rồi tiếp tục trừ cho 9… lặp lại như thế cho đến khi được hiệu là số nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì dừng.

Ví dụ: 16 – 9 = 7 (dừng lại, không phải trừ nữa)

Có thể tính tuổi vợ chồng để sinh con trai hoặc con gái như mong muốn

-Nếu kết quả cuối cùng là chẵn: Bạn có bầu trong năm và sinh cùng năm đó thì sẽ có bé trai. Ngược lại, muốn sinh bé gái thì có bầu năm trước, sinh trong năm.

-Nếu kết quả cuối cùng là lẻ: Bạn có bầu trong năm và sinh trong năm thì sẽ có bé gái. Ngược lại nếu có bầu năm ngoái và sinh trong năm thì sẽ có bé trai.

– Với cách tính này không chỉ là cách tính sinh con trai con gái mà còn có thể xác định được cả tháng sinh

– Cách tính được xác định từ bài đồng dao có nội dung:

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.”

– Theo như mấy câu trên này, nếu như đặt tuổi âm lịch của mẹ là B và tháng sinh của con theo âm lịch là A thì:

-Khi tính, bạn chỉ cần thay tuổi mẹ vào B, thay tháng sinh của con vào A.

-Nếu kết quả cho ra số lẻ thì sẽ sinh con gái, số chẵn thì trong năm mẹ sẽ sinh con trai.

Ví dụ: Tuổi âm của mẹ là 27 tuổi, tháng 8 là tháng dự sinh của con theo âm lịch.

– Áp dụng vào công thức trên, thì mẹ được: (68 + 8 – 27)/ 2 = 23,5. Số 23,5 là số lẻ, cho nên mẹ sẽ mang thai bé gái.

– Cách tính sinh con trai hay gái theo ý muốn với lịch vạn niên người Trung Quốc ngày xưa dựa trên tuổi của người mẹ và tháng thụ thai.

Bảng tính sinh con trai con gái theo lịch vạn niên Trung Quốc

– Tuổi của mẹ theo âm lịch là cột màu xanh lá ở bảng trên. Mẹ cần phải xác định chính xác tuổi âm lịch, và muốn bé trai hay bé gái thì việc còn lại là dựa vào tháng thụ thai.

– Để sinh được con theo ý muốn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và tâm lý của vợ chồng. Khi cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, có lối sống lành mạnh, không dùng chất kích thích, tâm lý thoải mái sẽ giúp tăng khả năng thụ thai bé trai. Mẹ bị thiếu dinh dưỡng sẽ tăng khả năng sinh con gái nhiều hơn.

– Dinh dưỡng để sinh bé trai thì mẹ ăn nhiều chất dinh dưỡng có trong xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu hơn nưa mẹ nên kiêng ăn trứng, pho mát, sữa. Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người mẹ có nhiều chất kiềm giúp cho tinh trùng Y dễ dàng sống hơn, và tinh trùng X sẽ bị vô hiệu hoá và khả năng sinh con trai chiếm tỉ lệ cao hơn.

– Ngoài ra chế độ dinh dưỡng hợp lí để mẹ và con đều khỏe mạnh

+Hạn chế ăn đồ mặn (đồ nhiều muối), ăn nhiều đồ ngọt.

+Kiêng giảm chất kali và natri có trong thực phẩm như khoai tây, cá hồi, xúc xích, đồ chiên rán…

+Ăn thực phẩm có chứa lượng lớn canxi như pho mát, sữa chua, cam, rau cải ,đậu phụ, … và những loại hạt có nhiều magie như đậu tương, đậu xanh, lạc, vừng, ….

+Không được hút thuốc, thức uống có cồn như rượu bia và những chất kích thích khác.

Có nhiều cách tính để sinh con trai hoặc con gái

Cách Tính Xem Tuổi Vợ Chồng Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái / 2023

1. Cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai, con gái

Người ta có thể căn cứ vào tuổi của vợ và chồng theo tuổi âm lịch, tức tính cả tuổi mụ để tính toán xem sinh con trong năm đó sẽ là con trai hay con gái. Cách tính cụ thể như sau:

– Bước 1: Lấy số tuổi của vợ và chồng (tuổi âm lịch) cộng lại với nhau. Chẳng hạn nếu chồng 32 tuổi và vợ 25 tuổi thì tổng tuổi của vợ và chồng sẽ là 32 + 25 = 57.

– Bước 2: Nếu tổng tuổi vợ và chồng lớn hơn 40 thì ta sẽ lấy tổng đó trừ đi 40 cho đến khi có kết quả nhỏ hơn 40 là được. Còn nếu tuổi của vợ và chồng cộng lại nhỏ hơn 40 thì bỏ qua bước 2 này.

Từ ví dụ bên trên, ta có kết quả là 57 nên sẽ thực hiện bước 2 là: 57 – 40 – 17.

– Bước 3: Nếu thực hiện bước 2 mà kết quả lớn hơn 8 thì ta sẽ tiếp tục lấy số đó trừ đi 9, rồi lại trừ đi 8, tiếp tục trừ đi 9… Cứ lặp lại trừ 9 rồi lại trừ 8 cho đến khi thu được kết quả nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì dừng lại.

Từ kết quả ở bước 2, ta sẽ lại có: 17 – 9 = 8. Như vậy kết quả thu được bằng 8 nên chúng ta dừng lại.

Kết quả cuối cùng như sau:

Kết quả cuối cùng ở bước 3 là số chẵn: Nếu muốn sinh con trai thì trong năm đó bạn cần lên kế hoạch có bầu và sinh con cùng năm. Còn nếu muốn sinh sinh con gái thì nên lập kế hoạch có bầu vào năm trước và sinh con trong năm đó.

Kết quả cuối cùng là số lẻ: Nếu bạn muốn năm đó sinh con gái thì cần có bầu và sinh con trong năm đó. Còn nếu muốn sinh con bé trai thì cần có bầu năm trước và sinh con trong năm đó.

Xem tuổi vợ chồng sinh con trai, con gái

2. Cách tính tháng sinh của con theo tuổi mẹ để biết sinh con trai hay gái

Ngoài việc áp dụng cách tính tuổi vợ chồng để sinh con gái, con trai dựa trên tổng tuổi theo âm lịch của bố mẹ thì ta còn có cách tính tháng sinh của con dựa vào tuổi mẹ để biết sinh con trai hay con gái. Theo đó cách tính cụ thể được thực hiện như sau:

Bước 1: Đặt tuổi âm lịch của mẹ là B và tháng sinh con theo âm lịch là A.

Bước 2: Để biết chính xác con sinh ra là trai hay gái theo tuổi của mẹ thì chúng ta áp dụng công thức như sau: Lấy 49 cộng với tháng sinh của con rồi trừ đi tuổi của mẹ, rồi lại cộng tiếp với 19. Kết quả được bao nhiêu sẽ chia cho 2.

Cụ thể công thức tính như sau: (49 + A – B + 19) : 2. Như vậy khi rút gọn lại thì công tức sẽ là (68 + A – B) : 2.

Như vậy bạn chỉ cần thay tuổi của mẹ là B, thay tháng sinh của con là A vào công thức là có thể tính ra kết quả.

Kết quả cuối cùng như sau: Nếu kết quả là số lẻ thì mẹ sẽ sinh con gái. Còn nếu số chẵn thì mẹ sẽ sinh con trai.

(68 + 6 – 26) : 2 = 23. Như vậy 23 là số lẻ nên mẹ sẽ mang thai một bé gái.

Cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai

3. Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng đến việc thụ thai bé trai hay bé gái

Ngoài 2 cách xem tuổi vợ chồng sinh con trai, con gái kể trên thì chế độ dinh dưỡng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc thụ thai bé trai hay bé gái.

Theo đó nếu muốn sinh con trai thì người vợ cần được cung cấp, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng. Đặc biệt các chất dinh dưỡng có lợi để sinh bé trai có nhiều trong chuối, cam, dưa hấu, xúc xích, lạp xưởng. Bạn nên duy trì đều đặn các thực phẩm này trong vòng 3 tháng để đảm bảo giúp môi trường âm đạo nhiều chất kiềm hơn nên khả năng sinh con trai cao hơn. Bên cạnh đó người vợ cũng cần giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ, không dùng chất kích thích, đồ uống có cồn và lối sống lành mạnh thì dễ thụ thai bé trai. Đồng thời cần phải kiêng trứng, pho mát, sữa.

Trong trường hợp muốn sinh bé gái thì nên tích cực sử dụng trứng, sữa, pho mát và kiêng các thực phẩm như cam, chuối, xúc xích, lạp xưởng….

Cách Tính Tuổi Vợ Chồng Sinh Con Trai Chuẩn Theo Dân Gian / 2023

Mặc dù xã hội hiện đại, vấn đề giới tính đang được nhìn nhận thoáng hơn. Tuy nhiên, việc sinh con trai vẫn được nhiều người quan tâm, bởi ai cũng mong muốn mình có “đủ nếp đủ tẻ”.

1. Cách tính tuổi vợ chồng sinh trai hay gái theo năm sinh của bố mẹ

Bước 1: Cộng tuổi âm lịch vợ chồng trừ đi 40

Trước tiên, bạn cần xác định tuổi âm lịch của hai vợ chồng. Sau đó, đem cộng lại.

Trường hợp tổng lớn hơn 40 thì đem trừ cho 40. Tiếp tục trừ cho đến khi số thu được nhỏ hơn 40 thì dừng.

Trường hợp tổng nhỏ hơn 40 thì bạn không cần trừ.

Bước 2: Trừ đến khi có số nhỏ hơn 9 hoặc 8

Tiếp theo, bạn hãy lấy số có được sau khi trừ cho 40 đem trừ 9, rồi trừ 8, trừ 9,… Bạn lặp lại liên tục cho đến khi có được số bằng hoặc nhỏ hơn 8 hoặc 9 thì dừng.

Và đây là cách xem kết quả:

Nếu số dừng lại là chẵn: Bạn cấn bầu trong năm và sinh cùng năm đó thì sẽ có bé trai. Ngược lại, muốn sinh bé gái thì cấn thai năm trước và sinh trong năm sau.

Nếu số dừng lại là số lẻ: Bạn cấn thai trong năm và sinh trong năm thì sẽ mang thai bé gái. Ngược lại, nếu mẹ cấn bầu năm ngoái và sinh trong năm sau thì sẽ mang thai bé trai.

Cách tính tuổi vợ chồng sinh trai hay gái theo năm sinh của bố mẹ

Nếu tuổi âm của vợ là 29 và của chồng là 35 thì cộng lại có tổng là 64.

Lấy 64 – 40 = 24.

Sau đó, lấy 24 – 9 = 15. Lấy 15 – 8 = 7

Số này nhỏ hơn 8 và 9 nên dừng lại và đọc kết quả như hướng dẫn nêu trên.

2. Cách xem tuổi sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ và tháng sinh của con

Bài đồng dao từ tuổi mẹ sinh trai hay gái

Cách tính này bắt nguồn từ bài đồng dao dân gian có nội dung như sau:

49 từ xưa đã định rồi Cộng vào tháng đẻ để mà chơi Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy Thêm vào 19 để chia đôi Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi

Công thức tính sinh con trai hay con gái

Theo bài đồng dao này, nếu gọi tháng sinh con âm lịch là X và tuổi âm lịch của mẹ là Y thì ta sẽ có công thức:

Giản lược công thức ta có: (68 + X – Y): 2

Khi tính, bạn chỉ cần thay tháng sinh âm lịch của con vào X, tuổi của mẹ vào Y.

Nếu kết quả là chẵn thì trong năm bạn sẽ sinh con trai. Ngược lại là lẻ thì bạn sẽ sinh con gái.

Cách xem tuổi sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ và tháng sinh của con

Ví dụ: Tuổi âm mẹ 27, tháng dự sinh của con là tháng 8 âm lịch. Cho vào công thức trên, ta có: (68 + 8 – 27): 2 = 23.5. Số 23.5 là số lẻ, nên bạn sẽ sinh bé gái.

3. Cách tính tuổi vợ chồng và tháng thụ thai để sinh con trai

Cách tính này dựa trên một lịch cổ của thái giám Trung Quốc ngày xưa. Lịch này sẽ tính sinh con trai, con gái dựa trên tuổi âm lịch của mẹ và tháng thụ thai.

Theo lịch, cột từ 18 đến 45 tương ứng với tuổi âm lịch của mẹ, cột bên trái là tháng thụ thai. Kết quả theo bảng này đều ghi rõ năm nào sinh con trai, con gái.

Ví dụ, tuổi âm của mẹ là 26, tháng thụ thai là tháng 3. So với cột dọc của lịch, bạn thấy ngay kết quả là trai. Đó là lúc bạn sẽ sinh một bé trai.