Top 12 # Xem Bói Tuổi Tân Hợi Nữ Mạng / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng / 2023

Nhiều người tin rằng, cuộc đời của mỗi người dường như được định sẵn theo các yếu tố như năm sinh, tháng sinh, giờ sinh, mệnh, tuổi v.v Đối với người sinh năm 1971 cũng vậy. Do đó, các từ khóa như Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 luôn được nhiều người tìm kiếm để biết được vận mệnh của mình như thế nào. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn tử vi tuổi Tân Hợi 1971 cho nữ mạng. Mời các bạn cùng theo dõi. Nữ nhân sinh năm 1971 Tân Hợi cầm tinh con Hợi – Lợn. Mệnh Thoa Xuyến Kim nghĩa là Xuyến bằng Vàng. Thuộc cung Khôn. Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng là sẽ xem theo các yếu tố như sau:

+ Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2017

+ Chọn người xông đất năm 2017 cho gia chủ Tân Hợi

Với nữ mạng Tân Hợi 1971 cuộc sống có nhiều tốt đẹp nhưng cũng lắm bôn ba vào thời tiền vận. Trung vận và hậu vận thì an nhàn, sung sướng hơn. Người tuổi Tân Hợi 1971 có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, nếu ăn gian ở ác thì tuổi thọ giảm, ngược lại ăn ở phúc đức thì tuổi thọ kéo dài thêm.

Khi Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 cho nữ mạng về tình duyên thì chia thành 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào tháng 1 âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên mới tìm được bến đậu hạnh phúc Nếu sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch thì có ít nhất 2 lần thay đổi tình duyên Nếu sinh vào tháng 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch thì chúc mừng bạn sẽ có hạnh phúc vẹn toàn với 1 người mà bạn yêu thương.

3. Về vấn đề gia đạo, công danh:

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng chỉ ra rằng họ có gia đạo tốt đẹp, công danh thì ở mức bình thường. Từ tuổi 37 trở đi thì sự nghiệp có nhiều điều tốt đẹp, hậu vận nhiều tiền tài, hưởng cuộc sống sung sướng.

Đây cũng là lý do khiến nhiều người tìm hiểu về Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nói chung và đối với nữ mạng nói riêng. Tuổi hợp làm ăn với người Tân Hợi 1971 là người tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Đinh Tỵ. Còn người tuổi Quý Sửu, Canh Thân, Kỉ Mùi, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi sẽ là đại kỵ cho bạn cả về làm ăn và tình duyên.

Ngoài ra, để thuận lợi trong việc làm ăn cũng như cuộc sống, người tuổi Tân Hợi có thể lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi để tăng thêm nhiều may mắn, cát lợi cho chính bản thân.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 cho nữ mạng để tìm được nam nhân hợp với tuổi của họ nhất với mong muốn cuộc sống sau này sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Nếu kết duyên với người tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu thì cuộc sống giàu sang, phú quý. Nếu kết duyên với người tuổi Giáo Dần, Bính Dần thì cuộc sống ở mức trung bình Cuộc sống sẽ khó khăn, cực khổ khi nữ Tân Hợi 1971 kết duyên với người tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Giáp Thìn và Mậu Thìn.

6. Những khó khăn trong cuộc đời:

Vào các tuổi: 22, 26, 30, 38 và 43 thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, tài chính, đề phòng tai nạn.

Tử Vi 2022 Tuổi Tân Hợi Nữ Mạng / 2023

Tử vi tuổi Tân Hợi nữ(sinh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972) là người hiền lành, hiếu thuận, có tình có nghĩa. Tử vi trong năm Ất Mùi quý bà Tuổi Tân Hợi gặp nhiều khó khăn, nếu mưu sự làm ăn cần toan tính kỹ lưỡng tránh mấtt mát.

TỔNG QUÁT CHO NĂM ẤT MÙI 2015: Quý Bà tuổi Tân Hợi là người hiền lương, thành thật, ít biểu lộ nhưng có tình cảm sâu sắc, hiếu hạnh với Cha Mẹ và có lòng thương người. Không giỏi xoay trở trong môi trường biến động nhưng lại chăm chỉ, siêng năng trong công việc có tính chuyên môn.

Đa phần Quý Bà không nuôi cao mộng ước, nên sự nghiệp ít bị thăng trầm, nhưng lại thích đua đòi theo bạn bè và dễ bị lôi cuốn bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài có thể làm cho gia đình bất an, sự nghiệp lung lay, chao đảo.

Với Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo nhưng chưa được bền vững.

Năm nay, đang vào Trung vận, là thời gian có nhiều biến động bất lợi, cả về sự nghiệp lẫn tình cảm gia đình. Phải đi vào Hậu vận cuộc sống mới phú túc, nhàn an. Là người hiếu thuận, nếu biết tạo thêm phước đức, tuổi già càng thêm phúc, lộc, thọ.

SỰ NGHIỆP : Năm nay, Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ gặp chuyện buồn trong gia đình, tình cảm rối rắm, bản thân dễ bị ốm đau. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Kim, nỗi buồn càng thêm sâu đậm.

Với hạn Toán Tận, dự tính gặp trở ngại, dễ phạm sai lầm và bản thân phòng tai nạn va vấp, đụng xe.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, công danh tài lộc có những khó khăn nhưng sẽ vượt qua, mưu sự có nhiều bất an, có thể xảy ra nhiều việc không thành. Cần làm lành lánh dữ mới giảm được phần nào hư hại..

Vận niên Kê giáp viên không lợi cho công danh tài lộc nhưng tinh thần được an vui, có thời gian nghỉ ngơi mà không lo về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Kim gặp năm Kim, có phần thuận lợi. Nhưng Kim vận bất cập, chỉ có lợi nhỏ về sức khỏe, tiền bạc. Sao Hạn trung bình, Vận Thế, Vận niên tương đối ổn, công việc làm ăn không mấy đổi thay. Nếu đừng khơi nhiều ham muốn, sự nghiệp vẫn được duy trì. Tuy nhiên đây là năm Tam Tai có thể xảy ra bất trắc cho bản thân cả về sức khỏe lẫn tình cảm. Nặng hay nhẹ còn tùy phước đức của mỗi người. Nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và đừng ham vui bên ngoài sẽ giảm thiểu hư hại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 44 đến 53 tuổi) có Tham lang, Phá quân, Kiếp sát tọa thủ, là những Phá Bại tinh, gây nhiều hao tổn, mọi sự lâm vào bế tắc. Càng khơi nhiều ham muốn càng mau sụp đổ từ sự nghiệp cho đến gia đình. Tiểu vận năm nay đi vào Vượng Địa nhưng chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn sẽ phải chịu nhiều khó khăn. Nếu biết tu tâm dưỡng tánh mới có thể dựng lại cơ đồ. Dù sao năm nay công việc làm ăn cũng có nhiều may mắn đáng kể.

Cung hạn có Tướng Quân tọa thủ, nếu đang làm việc vẫn có những bước tiến đáng mừng. Nhưng với gia đình, Quý Cô tự tung tự tác. Với Thiên hư, Kình dương đồng cung và Bạch Hổ, Thiên Khốc, Phục binh hội chiếu, phải đối phó với nhiều vấn đề, gia đạo bất an, tình cảm rắc rối, công việc bị trì trệ, làm cho cuộc sống khó ổn định, dễ phạm sai lầm trong hành động.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

Bên cạnh những khó khăn, Tử vi có Tam Đức cùng Long, Phượng, Giải, nhờ vào phước đức từng tích tạo có thể chuyển Hung thành Kiết, nhưng bản thân phải biết tu tâm, dưỡng tánh, biết tu tâm, dưỡng tánh, biết rút kinh nghiệm, mới có thể giảm phần hư hại, khó khăn.

Cung mệnh có Bạch Hổ, Đại Sát, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận và bản thân hay người thân ốm nặng hoặc bị tai nạn nặng nề. Đây cũng là năm Tam Tai, chỉ có phước đức mới có thể ngăn chận, hóa giải các Hung tai Họa hại, cố gắng giữ tâm lành ý thiện và làm thêm việc thiện để Phước Sanh, Họa lùi.

Cung Tài Bạch năm nay có Hóa Lộc, Mã ngộ Lộc, thu nhập tương đối cao, có lúc tiền vào nhiều, nhưng cũng bị tốn hao nhiều mặt. Nếu vung tay quá trán, tiền xài hoang phí, có thể gặp khó khăn.

Nhìn chung các mặt năm nay Sao vận có xấu có tốt nhưng cuộc sống có nhiều biến động và sức khỏe thất thường. Nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, sức khỏe bản thân và giữ tâm lành, ý thiện, cuộc sống cũng được bình yên.

TÌNH CẢM: Năm nay công việc làm ăn có nhiều biến động, đời sống tình cảm khó được an vui.

Đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa vì quan điểm khác nhau. Quý Cô tay Tướng, Ấn thường tự mình quyết định, đôi lúc còn lấn lướt chồng, cuộc sống đôi lứa khó được hạnh phúc.

Với Bạch Hổ, Tang Môn trong nhà có người đau ốm, gặp nạn, phải lo lắng, tốn hao, vợ chồng lại thường xích mích làm cho con cái phải thiệt thòi, gia đình không còn là mái ấm.

Với Quý Bà độc thân tuy có Đào hoa chiếu mạng nhưng Ngộ thiên Không, Quý Bà có nhiều ong bướm vây quanh, nhưng không có gì sâu đậm. Cuộc tình nếu có cũng đến rồi đi, chỉ để lại tai tiếng không tốt, càng ham vui càng gánh lấy nhiều đau đớn. Nên cẩn thận đừng để hào nhoáng bên ngoài làm mờ mắt.

Nếu đã ý trung nhân, cũng không nên lập gia đình vì đang ở Hạn Tam tai. Nếu cưỡng cầu sẽ gặp nhiều điều không thuận, nhưng vẫn có thể thực hiện hôn sự vì năm nay không phải Hung Niên của Quý Bà.

Quý Bà hạp với tuổi Nhâm Tý (44 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi) ; khắc kỵ với tuổi Canh Thân (36 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE 2015 : Năm nay, Bạch Hổ nhập mệnh, lại gặp Tam tai, sức khỏe thất thường và dễ gặp nạn tai. Nhờ Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa và Ngũ Hành được tốt nên không có gì nguy hiểm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim Mạng sanh ra tuổi như chim gặp bầy Hiền lành lòng dạ thẳng ngay Nhưng nhiều ham muốn phải cay đắng lòng Mùa thu sanh thuận thong dong Có chồng tài đức trong vòng giàu sang Nghịch sanh duyên nợ lỡ làng Bạc tiền tan tụ, gia đàng khó yên Đi vào cuối vận trung niên Gia đình yên tâm bạc tiền thừa dư Ất Mùi có nên có hư Làm lành lánh dữ ưu tư nhẹ dần NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Càng nhiều ham muốn, càng trả giá cao. Trở ngại trong công việc, có người giúp, tài lộc trung bình. Tháng 3: nhiều ưu tư, hao tốn.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Tình cảm u buồn, sức khỏe thất thườn, khó khăn về tài chánh. Tháng 6: có cơ hội đi xa, có lợi. Gia đình có tin vui về con cái.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Tài lộc tăng, phòng nạn tai, mưu sự Tiền hung Hậu kiết, có tin buồn trong thân quyến. Tháng 9 : quan hệ gây tai tiếng, tốn hao, lái xe cẩn thận.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Công việc trì trệ, tài lộc suy giảm, nhiều việc rối rắm, phải lo giải quyết, sức khỏe kém. Tháng 12 : Có người giúp đỡ, tình trạng thay đổi tốt hơn, tài lộc dồi dào.

Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nữ Mạng 1971 / 2023

Ngoài ra, quý bạn nữ Tân Hợi 1971 sẽ biết được tuổi hợp/kỵ với mình, màu sắc phù hợp và những tháng đại kết trong năm thuận lợi để khởi sự làm ăn…

TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1971

Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

Con dòng Bạch Đế, phú quý

Mạng Sao: Hạn: Vận Niên: Thiên can: Địa chi: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Mọi việc đều thuận lợi La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết Mã Trúng Đao: Xấu Tân gặp Hợi gặp Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Sửu: Bình Hòa: Thuận thành Tân: Tương Trợ: Thuận Lợi

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương tốt cho công việc kinh doanh, buôn bán thì chủ về có tài, có lộc. Ngược lại, hạn này thì kỵ việc thứ kiện, vợ chồng – gia đạo bất hòa và của cải hao tốn. Nếu gặp hạn này trong năm 2021 thì nên tìm phương pháp hóa giải ảnh hưởng xấu và lập kế hoạch nhằm tận dụng triệt để tác động tốt.

Thiên Sinh, Địa Hung: Năm Tân Sửu cuộc sống của quý cô gặp không ít khó khăn, việc đi lại đều không được tốt. Công việc kinh doanh bị kẻ tiểu nhân gièm pha, tìm cách phá hoại. Quý cô tuổi Tân Hợi đầu tư tiền bạc cho kinh doanh trong năm này cần cân nhắc kỹ lưỡng vì dễ làm ăn thua lỗ. Ngoài ra sức khỏe của quý cô cũng không được tốt, dễ đau ốm bệnh tật, trong gia đạo có chuyện buồn, mâu thuẫn, cãi vã.

Mã Trúng Đao: Mã Trúng Đao là cảnh ngựa chiến bị thương, bởi thế mà phải hết sức cẩn trọng. Gặp vận niên này mà không biết kiềm chế thì thất bại, không nên cạnh tranh với ai việc mình mình làm, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước. Công việc kinh doanh hay đầu tư không nên thay đổi mà nên giữ nguyên như trước. Cuối năm vận số sẽ tốt hơn một chút.

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Hợi nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Hợi nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên dùng màu vàng hay màu nâu, màu đỏ, hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu vàng hay màu nâu, màu đỏ, hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về tài lộc, ốm đau bệnh tật được quý nhân phù trợ nên nhanh chóng qua khỏi.

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: ý nghĩa của bộ sao này là quý cô ra ngoài sức khỏe kém, dễ bị ốm đau bệnh tật.

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: công việc làm ăn trong năm nay của quý cô tuổi Tân Hợi không tốt, mở mang thêm công việc dễ thu về thua thiệt.

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về hưởng phúc đức của tổ tiên nên làm việc gì khó khăn đến mấy cũng được quý nhân hỗ trợ.

Kết luận: Theo sao cố định chiếu trong năm người Tân Hợi nữ mạng có năm Tân Sửu có tốt, có xấu. Gia đạo của quý cô có tin vui nhưng tình cảm của các thành viên không được tốt, hoặc có chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe không tốt, chủ yếu các bệnh về thiếu máu.

Việc ngoại giao của quý cô trong năm 2021 khá tốt, các mối quan hệ được mở rộng. Tuy nhiên khi xuất hành ra ngoài gặp chuyện không may.

Tiền bạc khó khăn nên quý bà tốt nhất không đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn, nếu có dự định nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Cuộc sống gia đình của quý cô sinh năm 1971 không hòa thuận, nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, thêm vào đó trong nhà có người già đau ốm lâu khỏi.

Quý cô trong năm Tân Sửu chú ý việc di chuyển xe cộ, ngoài ra lưu thông máu huyết kém ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Luận tử vi Ất Hợi nữ năm 2021 Xem hung cát tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2021

Tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu nữ nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Giải hạn tuổi 1971 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Tân Hợi của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] đang sử dụng, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: người có năm sinh 1983, 1975. Đây là những tuổi hợp trong mọi công việc, thu về may mắn và tài lộc.

Tuổi hợp: người có năm sinh 1983, 1975. Đây là những tuổi hợp trong mọi công việc, thu về may mắn và tài lộc.

Tuổi kỵ: Trong năm Tân Sửu quý cô không nên kết hợp với những tuổi khắc kỵ ở bất kỳ việc gì, đó là những tuổi 1970, tuổi 1984. Kết hợp với những tuổi này không chỉ không mang đến may mắn và chỉ có buồn phiền, khó nhọc.

Tuổi kỵ: Trong năm Tân Sửu quý cô không nên kết hợp với những tuổi khắc kỵ ở bất kỳ việc gì, đó là những tuổi 1970, tuổi 1984. Kết hợp với những tuổi này không chỉ không mang đến may mắn và chỉ có buồn phiền, khó nhọc.

Tháng xấu: tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý cô, trong tháng này chủ về những điều không may mắn, thị phi hay chuyện buồn phiền.

Tháng xấu: tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý cô, trong tháng này chủ về những điều không may mắn, thị phi hay chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: tháng 4, tháng 10 (Âm lịch) là 2 tháng tốt nhất trong năm của quý cô, những tháng này làm việc gì cũng thuận và đạt được kết quả tốt đẹp như mong muốn.

Tháng tốt: tháng 4, tháng 10 (Âm lịch) là 2 tháng tốt nhất trong năm của quý cô, những tháng này làm việc gì cũng thuận và đạt được kết quả tốt đẹp như mong muốn.

Tháng 1: Vui xuân bên gia đình quý cô nên lưu ý công việc làm ăn bởi có thể gặp chuyện hay không may hoặc thị phi.

Tháng 2: Đây là tháng hao tiền tốn của, chủ yếu tiêu pha nhiều vào những công việc làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó sức khỏe của quý cô cũng không tốt, chủ yếu bệnh về tiêu hóa.

Tháng 3: Trong nhà tình cảm của các thành viên không được hòa thuận, có mâu thuẫn. Ngoài ra còn có nguy cơ mất mát tiền bạc, của cải.

Tháng 4: Đây là tháng có nhiều tin vui đưa tới cho gia đạo của quý cô sinh năm 1971 Tân Hợi, đó có thể là hỷ tín cưới xin hoặc có thêm người thêm của.

Tháng 5: Công việc, tiền bạc của quý cô được quý nhân hỗ trợ, dù gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên các vấn đề về máu huyết quý cô cần lưu tâm.

Tháng 6: Trong tháng này công việc làm ăn của quý cô diễn ra bình thường, quý cô ngoài ra cần chú ý chân tay, hạn chế thương tích.

Tháng 7: Công việc của quý cô nếu phải xuất hành đi xa, hay phải đi lại thì đều cần chú ý, vì phần lớn gặp phải bất lợi, hoặc có người nói xấu, phá hoại.

Tháng 8: Công việc làm ăn kinh doanh tiến triển chậm, tiêu phá nhiều tiền bạc cho các vấn đề về sức khỏe không tốt.

Tháng 9: Đây là tháng bất lợi về tiền bạc nên quý cô tuổi Tân Hợi không nên đầu tư nhiều vào làm ăn.

Tháng 10: Hướng phúc từ tổ tiên ban cho, quý cô trong tháng này làm việc gì cũng thuận, có thể hóa hung thành cát.

Tháng 12: Đây là tháng quý cô được quý nhân hỗ trợ nên khó khăn gì cũng được giúp đỡ, nhưng làm ăn kinh doanh cũng nên cẩn thận.

Tags: tử vi 2021

Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng / 2023

Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

II – Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng về sao hạn

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Sao Thổ Tú là hung tinh chủ về sự xung khắc, tai tiếng, trở ngại, công việc không thuận lợi, gia đạo bất hòa và sức khỏe yếu. Sao này gây nên sự trở ngại lớn nhất cho tử vi Tân Hợi 2020 nữ mạng vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Giải nghĩa: Hạn huỳnh tuyền chủ về ốm đau bệnh tật, nếu có cầu công danh sự nghiệp hay mưu lợi cũng dễ gặp thất bại.

Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn

Vận niên Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Rắn bị nhốt dưới giếng. Bạn cần đề phòng tai nạn, mọi việc đều khó khăn, cần nhẫn nại chờ thời cơ thì với có được kết quả tốt. Nếu hấp tấp vội vàng thì dễ hỏng chuyện. Tình duyên, gia đạo không có gì nổi bật, cần phòng khẩu thiệt.

Màu hợp: theo tử vi nữ 1971 năm 2020 thì tuổi Tân Hợi nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân.

Màu kỵ: không nên dùng màu vàng hay màu nâu, màu đỏ, hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

III – Luận tử vi nữ mạng Tân Hợi 2020 về sao chiếu theo năm

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý đau ốm sức khỏe kém, có bệnh về đường tiêu hóa

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh tình cảm gia đình không được tốt có chuyện buồn trong anh em họ hàng

Cung tam hợp có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy, Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý đề phòng chân tay cẩn thận

Cung xung chiếu có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài làm ăn gặp nhiều khó khăn có người phá hoại

IV – Tổng kết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng

Trong năm nay việc ngoại giao của quý bạn khá tốt tuy nhiên để liên kết làm ăn thì gặp nhiều khó có người phá hoại.

Tiền bạc đầu tư vào công việc làm ăn khá nhiều tuy nhiên để thu hồi được vốn thì không được bao nhiêu, ngoài ra tiền bạc hoa tán vào công việc gia đình cũng nhiều.

Trong năm nay cuộc sống gia đình cũng không được tốt trong nhà thiếu hòa khí tuy nhiên trong năm nay cũng có tin vui về hỷ tín hay thêm người trong gia đình.

Trong năm nay cô phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết.

TỔNG KẾT : Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2020 nữ mạng cho thấy, quý bạn trong năm công việc làm ăn không được tốt có sự thay đổi công việc làm ăn. Ngoài ra trong năm nay quý bạn làm việc gì chú ý có người phá hoại sau lưng.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Tân Hợi nữ mạng 2020

Xem tử vi nữ Tân Hợi năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn:” cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai Mười chín tế lễ nhằm ngày Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Tân Hợi kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất tuổi Tân Hợi là tháng 3, tháng 9 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý đường tiêu hóa kém

Tháng 2: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý cẩn thận mất mát của cải tiền bạc

Tháng 3: Có tin vui trong gia đình, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

Tháng 4: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào trong làm ăn, chú ý bệnh về máu huyết

Tháng 5: Công việc bình thường tuy nhiên đi lại phải chú ý tay chân cẩn thận

Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên cũng có chuyện buồn đưa tới

Tháng 7: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý cẩn thận có tỳ vết dao kéo để lại trên người

Tháng 8: Công việc làm ăn bình thường ko nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn

Tháng 9: Được hưởng âm phúc cho nên mọi việc đều gặp may mắn

Tháng 10: Chú ý trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi hay quý bạn chú ý máu huyết

Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ và có tin vui về cưới xin của con cháu trong nhà

Tháng 12: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận và thị phi xung quanh