Top #10 ❤️ Xem Bói Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Ica-ac.com

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam

Xem Tử Vi Tuổi Thìn 1988 Nam Mạng Năm 2022

Xem Tử Vi Tuổi Tỵ 2001 Nữ Mạng Năm 2022

Xem Tử Vi Tuổi Tỵ 2001 Nam Mạng Năm 2022

Bật Bí Tuổi Tỵ 2001 Nên Xăm Hình Gì Để Thay Đổi Vận Mệnh

Xem Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2022, 2022 Và Vận Hạn Trong Năm Này

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Mậu Thìn 1988

Đoán xem số mạng tuổi này, Tuổi cùng với mạng thuận hoà tương sinh.

Số như cây trái nở đua, Nhưng mà bị khắc vì sinh lỗi mùa.

Mùa Xuân vượng tướng phát tài, Mùa Hạ giàu có muôn ngàn cực thân.

Anh em cô bác chẳng gần, Người dưng giúp đỡ ân cần độ ta.

Phiêu lưu xứ khác xa quê ông bà.

Có tài có đức trong tay, Xuân xanh thất bại, sau này thuận hưng.

Lòng ở ngay thẳng mới hay, Phật Trời dòm ngó có ngày làm nên.

Cuộc đời tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 cuộc đời không được mấy bằng phẳng, nghĩa là hay lên cao và cũng hay bị xuống thấp một cách không ai ngờ tới. Tuổi nhỏ thường có bệnh tệt. Công danh và sự nghiệp không gặp nhiều may mắn, cho nên cuộc sống của bạn chỉ vào mức độ trung bình, không quá giàu sang phú quý, nhưng cũng không quá thiếu thốn về tài chính. Cuộc đời của bạn có nhiều phiền luỵ trong lòng bởi tình yêu, hạnh phúc hơn là vấn đề công danh và sự nghiệp. Tóm lại, cuộc đời bạn tuy có nhiều khó khăn vất vả, nhưng số được nhiều sung sướng ở thời kỳ hậu vận, có thể mang lấy nhiều nguồn lợi to tát về trong tay bạn.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp về kinh doanh, buôn bán, giao thương, không hợp về con đường công danh hay các công việc khác.

Tình Duyên Tuổi Mậu Thìn 1988

Nếu tuổi Mậu Thìn 1988 sinh vào các tháng: tháng 5, 7, và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu tuổi Mậu Thìn 1988 sinh vào các tháng: tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu tuổi Mậu Thìn 1988 sinh vào các tháng: tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Mậu Thìn 1988

Phần công danh của Tuổi Mậu Thìn 1988 không được thành công hoàn toàn mà chỉ có những thành công trong một khoảng thời gian mà thôi. Nếu không phát triển được về công danh, thì bạn cũng là người có chức phận trong xã hội.

Đường công danh của tuổi Mậu thìn nam mạng có phần phát triển hơn vào lúc bạn đến thời ở độ tuổi từ 27 đến 34 tuổi, trong thời gian vào lúc 39 tuổi, bạn phải có chuyện lo âu về gia đạo đôi chút rồi mới được ấm êm luôn.

Sự nghiệp của tuổi Mậu thìn bắt đầu vững chắc vào năm bạn ở vào tuổi 39 trở đi, nếu có cố gắng nhiều thì sẽ thành công lớn về sự nghiệp trong năm này, bạn nên cẩn thận và sáng suốt để tạo cho cuộc đời một sự nghiệp vững chắc, tiền tài thì sự nghiệp được lên cao, và cũng bắt đầu từ 39 tuổi trở đi vấn đề tiền tài vững chắc.

Về gia đạo của tuổi Mậu Thìn, tuổi 30 còn vượt nhiều khó khăn cho đến khi bạn qua 34 tuổi, gia đạo mới trở nên êm ấm, và bắt đầu từ 39 tuổi trở đi, thì trong gia đạo hoàn toàn êm ấm và hạnh phúc, chỉ có phần gia tộc có nhiều sôi động mà thôi, nhưng không ảnh hưởng nhiều lắm đến bạn.

Tuổi Mậu Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.

Tuổi Mậu Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn, đồng tuổi bạn. Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.

Tuổi Mậu Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.

Tuổi Mậu Thìn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.

Tuổi Mậu Thìn không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Mậu Thìn kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu Thìn đại kỵ với các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.

Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Thìn nam mạng

Những năm Tuổi Mậu Thìn 1988 vào số số tuổi 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Mậu Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Mậu Thìn 1988

Tử vi tuổi Mậu thìn Từ 29 đến 30 tuổi: Năm 29 tuổi bạn sẽ có nhiều may mắn tạo lấy điều kiện tiến lên trên bước đường công danh và sự nghiệp của mình, nhất là vào tháng 8 trở lên sẽ có một vài thành công trong cuộc sống. Năm 30 tuổi, có trở ngại lớn vào tháng Giêng và Ba, vào những tháng này không nên đi xa, và tránh tranh cãi không cần thiết, những tháng khác đều êm đẹp và bình thường.

Tử vi tuổi Mậu thìn Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi của bạn khá bình yên, công việc làm ăn ở mức độ bình thường, không nên đi xa vào tháng 6, đề phòng trong gia đạo có người đau bệnh. Sang năm 32 tuổi thì bạn bắt đầu có thành công lớn trong công việc, gặp nhiều may mắn về tài lộc, có thể hưởng được nhiều may mắn vào những tháng 3 và 4 âm lịch. Năm 33 tuổi, có nhiều dịp may mắn đến cho bạn về đường công danh cũng như về sự nghiệp. Năm 34 tuổi có nhiều tốt đẹp về gia đình nhưng đường tài lộc lại hơi kém may. Năm 35 tuổi hơi bị khó khăn, vượt qua những năm này bạn có thể thành công nhiều hơn nữa về đường tài lộc.

Tử vi tuổi Mậu thìn Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi của bạn hơi khó khăn về đường tài lộc, tiền bạc có chút hao hụt và có thể mang lấy buồn phiền vào những tháng 6 và 7 Âm lịch, những tháng khác thì ở mức độ trung bình. Năm 37 và 38 tuổi, làm ăn không có nhiều may mắn, vẫn mang lấy thất bại, không nên làm ăn lớn vào những năm này, Nếu không sự nghiệp sẽ dễ bị đổ vỡ bất ngờ. Năm 39 và 40 trong hai năm này cũng không được may mắn cho lắm, cần cẩn thận hơn nữa trong tất cả mọi vấn đề, không nên đi xa hay xuất hành vào những tháng chẵn sẽ gặp nhiều rủi ro. Năm 40 tuổi thì gặp nhiểu rắc rối về gia đạo, làm ăn thì bị ngừng trệ, nên dè dặt cho lắm.

Tử vi tuổi Mậu thìn Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian năm năm này có thể tạm yên về mọi việc, gia đình không có nhiều biến động, tâm trí cũng được thảnh thơi đôi chút, những năm này cũng nên cẩn thận về sức khỏe, nên khám bệnh định kỳ thì tốt hơn.

Tử vi tuổi Mậu thìn Từ 49 đến 50 tuổi: Trong năm này làm ăn sẽ có kết quả nhanh chóng, trong gia đình con cháu được êm ấm thuận hòa, tuy nhiên vào tuổi 47 hay có bệnh tật nhẹ. Trong Những năm này rất đại kỵ vào mùa đông, bạn nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe thì tốt hơn. Không nên quá khắt khe mà gây ra những rắc rồi không đáng có.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Xem Tuổi Chồng Đinh Tỵ 1977 Và Vợ Tuổi Ất Sửu 1985 Có Hợp Không

Tuổi Sửu Và Tuổi Tỵ Có Hợp Nhau Không?

Người Tuổi Tỵ Và Tuổi Thân Có Hợp Nhau Không Nhỉ ?

Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Tân Tỵ Sinh Năm 2001 Nam Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001 Nam Mạng Trong Năm Mậu Tuất 2022

Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Thìn (1988) Nam Mạng Năm 2022

Xem Tuổi Chồng Mậu Thìn 1988 Vợ Tân Mùi 1991 Có Hợp Nhau Không?

Chọn Vợ Chọn Chồng: Tuổi Mậu Thìn

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn Hợp Nghề Gì

Tra Tuổi Mậu Thìn Nên Lấy Vợ Lấy Chồng Tuổi Gì, Kết Hôn Năm Nào Tốt?

Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng sinh năm 1988 trong năm Mậu Tuất 2022.

Mậu Thìn tuổi mạng tương sanh

Giải thần độ mạng, phước dành về sau

Cuộc đời trải lắm đớn đau

Thân không khổ cực, lòng toan tính nhiều

Gặp thời, lên chóng như diều

Thất thời, sự nghiệp tiêu điều trắng tay

Tài hay, đời chẳng gặp may

Tha phương lại được đổi thay cuộc đời

Duyên tình rối rắm nhiều nơi

Hậu lai mới được thảnh thơi, an nhàn

Mậu Tuất Sao Hạn bất an

Lộc tài không thiếu, tai nàn chớ khinh.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn trong năm 2022 (Nam mạng)

Sanh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989

Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây)

THIÊN CAN: Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI: Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ: Trắng, đỏ.

Tổng quát tử vi tuổi Mậu Thìn (Nam mạng) năm 2022

Quý Anh tuổi Mậu Thìn là người thông minh, lanh lợi. Có kiến thức sâu rộng, lời nói ngọt ngào hoa mỹ nhưng nội tâm kém phần sâu sắc. Đa phần Quý Anh được nuông chiều từ tấm bé. Dễ hình thành tính ỷ lại. Thích nhận nhiều hơn cho nên bước đường tiến thân thường gặp trở ngại. Nếu được sự nâng đỡ, quan tâm thúc đẩy của người lớn vẫn có cơ hội thành công.

Vào đời với những va vấp thất bại Quý Anh sẽ có kinh nghiệm, càng lớn tuổi càng nhận rõ những sai sót của bản thân mà cố gắng khắc phục.

Dù ở hoàn cảnh nào, Quý Anh cũng sống trong vật chất đầy đủ. Bước vào Trung vận giảm phần sóng gió nhưng đường công danh khó lên cao. Được yên định trong tình trường đã là một bước khởi đầu tốt đẹp.

Là người đa tài, đa nghệ, dù giàu có cũng phải cực thân, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may mắn nhưng lại rối rắm đường tình. Nếu biết tự chế ham muốn, cuộc sống sẽ ấm êm hơn. Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc.

Sự nghiệp tử vi tuổi Mậu Thìn (Nam mạng) năm Mậu Tuất 2022

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, thường bị ốm đau hao tốn, cuộc sống có nhiều biến động, bất lợi về mặt tài chánh. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim đối với mạng Mộc Quý Anh, đi xa làm ăn dễ có lộc tài, nhưng cũng chịu nhiều tốn hao. Đặc biệt, cần phòng tai nạn.

Hạn gặp Thiên tinh, có nhiều rối rắm từ gia đình cho đến công việc. Nên cẩn thận trong các mối quan hệ, cẩn thận hồ sơ, hợp đồng và tránh các việc phi pháp dễ bị rắc rối với pháp luật.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hòa, đường công danh không có gì xáo trộn, thay đổi lớn nhưng gia đình, tình cảm và quan hệ giao tiếp khó được yên bình, cần giữ trong sáng trong mọi quan hệ và không nên đứng ra gánh vác, bảo lãnh chuyện người.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt cho công việc làm ăn, được thi thố và sinh hoạt trong môi trường hợp khả năng, dễ tạo thanh danh, uy tín.

Lưu ý sự nghiệp tử vi tuổi Mậu Thìn

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng, có phần bất lợi. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, tuy có lợi nhỏ nhưng được an ổn.

Vận Thế trung bình, nhưng Sao chiếu mạng không tốt, tiền bạc dù có làm ra nhiều nhưng cũng không giữ được, ngoài ra, cần phòng tai nạn khi có lợi lớn. Được Vận niên khá tốt, Quý Anh có nhiều cơ hội thi thố khả năng, làm việc hợp với khả năng nhưng chỉ nên tùy duyên ứng xử, đừng nên mưu cầu cao, dễ gặp hung họa. Có thể nói, năm nay xấu tốt đan xen, chỉ nên làm các việc trong tầm tay, vừa đỡ lao nhọc và còn tránh được nhiều rối rắm, bất an. Đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung mệnh trong sự nghiệp tuổi Mậu Thìn

Cung Tiểu vận có Bạch hổ, Hoa cái, Tấu thơ đồng tọa, có nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn, có thể tăng tiến về chức vụ, uy quyền. Bên cạnh có Thiên khốc đồng cung, bản thân vì lo nghĩ quá nhiều có thể gây ra bệnh nạn, gia đình, thân tộc có chuyện tang thương làm trở ngăn phần nào công việc.

Hội chiếu có nhiều Ám, Phá tinh như Đà la, Quan phù, Quan phủ, Kình dương… nhưng bị Tuần, Triệt án ngữ, tình trạng chống phá, cạnh tranh dù có cũng chỉ như làn sóng nhẹ, không gây nhiều ảnh hưởng trong bước công danh. Dù sao, mọi việc cũng nên cẩn thận, toan tính ngay chính, hòa dịu trong xử thế, sẽ giảm nhiều khó khăn, trở ngại.

Tổng kết sự nghiệp tuổi Mậu Thìn

Nhìn chung, năm nay tài lộc tuy có nhưng cũng phải tốn hao nhiều mặt. Bản thân cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, phòng tai nạn. Nếu ăn ở thiếu phước đức, dù có tiền bạc nhưng cũng dễ tiêu hao vì bệnh nạn và còn làm trở ngại con đường đang lên. Mọi việc nên dè dặt và cần quan tâm đến gia đình. Một năm Trung Bình đối với Quý Anh.

Tình cảm tuổi Mậu Thìn (Nam mạng) trong năm 2022

Năm nay, cuộc sống có nhiều sự xảy ra ngoài ý muốn tình cảm vướng nhiều lo âu.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng cũng có những niềm vui về con cái nhưng vẫn có những lo lắng riêng tư về bên chồng bên vợ. Năm nay có nhiều việc tốn hao nên bàn bạc để khỏi sinh bất hòa. Quý Anh là người hòa nhã và có sự chịu đựng bền bỉ cũng đã hóa giải phần nào bất đồng giữa vợ chồng.

Hạn có Quan phủ, Thái tuế, Phục binh… đừng nên đưa vai gánh vác chuyện người nếu việc giúp đỡ không rõ ngọn ngành, có thể bị liên can, dẫn đến bất hòa trong gia đình.

Năm nay nếu có con thì không thuận vì đứa bé tuổi Tuất sau này sẽ làm phiền lòng Cha Mẹ.

Quan hệ làm ăn hay giao tiếp vì tình cảm nên cẩn thận lời nói, dễ bị mang tai tiếng hay sinh oán thù.

Tình cảm của người độc thân tuổi Mậu Thìn

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay vắng bóng Hồng, Đào, tình cảm không có gì mặn nồng. Dù có gặp người vừa ý, cũng không nên lập gia đình, tuy không hoàn toàn kiêng kỵ, nhưng cũng bị bất lợi.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (30 tuổi), Đinh Mẹo (31 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Mùi (30 tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Mậu Thìn (đồng tuổi).

Khai trương, nhập trạch, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe tuổi Mậu Thìn (Nam mạng) trong năm 2022

Năm nay, Can Chi tương đối tốt, không có bệnh hoạn gì đáng ngại. Tuy nhiên Ngũ Hành bất lợi, nên cẩn thận phòng tai nạn phạm thân. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Mậu Thìn trong năm 2022

Mùa Xuân

Tháng Giêng & 2: Có nhiều bất trắc trong công việc. Cẩn thận phòng tai nạn dọc đường.

Tháng 3: Gặp cơ hội tốt. Công việc hợp ý nhưng không bền.

Mùa Hạ

Tháng 4: Danh tài hưng vượng. Phòng tiểu nhân đố kỵ.

Tháng 5: Có nhiều dịp đi xa. Lộc tài tăng tiến. Phòng mất của, mất xe. Tháng 6: Có uy tín. Lời nói được nhiều người nghe. Danh lộc tăng trưởng nhanh.

Mùa Thu

Tháng 7: Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Giấy tờ, văn tự có lợi.

Tháng 8 & 9: Công việc gặp rắc rối, bế tắc. Tiền bạc tiêu hao. Gia đình, tình cảm bất an.

Mùa Đông

Tháng 10 & 11: Công việc trì trệ hay gián đoạn. Mưu sự chẳng toại lòng. Tinh thần suy sụp, nhiều lo lắng, buồn phiền.

Tháng 12: Mưu sự trước khó sau dễ. Có cơ hội tốt để thay đổi tình trạng. Có quý nhân giúp đỡ.

Cúng giải sao hạn cho tuổi Mậu Thìn (Nam mạng) năm 2022

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tổng kết lại phần xem tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 trong năm 2022

Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Mậu Thìn (sinh năm 1988) trong năm Mậu Tuất 2022.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tử vi tuổi Mậu Thìn

Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Mậu Thìn

Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Mậu Thìn trong năm 2022.

Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tử vi tuổi Mậu Thìn trong năm 2022. Cách cúng giải sao giải hạn cho tử vi tuổi Mậu Thìn vào năm Mậu Tuất 2022.

Tải về bản tử vi tuổi Mậu Thìn đầy đủ nhất.

Nhật ký – chúng tôi

Xem Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mạng

Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2013 Quý Tỵ: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng

Xem Tuổi Chồng Ất Mùi 1955 Và Vợ Tuổi Quý Hợi 1983 Có Hợp Không

Sinh Năm 1983 Mệnh Gì? Tuổi Quý Hợi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

Xem Tuổi Chồng Mậu Thìn (1988) Vợ Mậu Thìn (1988) Hợp Hay Khắc?

Xem Tuổi Chồng Giáp Dần (1974) Vợ Mậu Thìn (1988) Hợp Hay Khắc?

Xem Tuổi Chồng Giáp Tuất (1994) Vợ Canh Ngọ (1990) Hợp Hay Khắc?

Xem Tuổi Vợ Chồng: Tuổi Ất Sửu

Xem Ngày Cưới Theo Tuổi Vợ Chồng Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Chọn Ngày Cưới Năm 2022 Cho Tuổi 1990 Đem Đến Hạnh Phúc Nhất

XEM BÓI TÌNH YÊU THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Phương pháp hóa giải khắc tuổi 1988 và 1988

Nếu vợ chồng khắc tuổi nhau, có 2 phương pháp hóa giải. Thứ 1 là hóa giải khắc tuổi chồng1988 và vợ 1988 theo tử vi nếu là khắc thiên can, địa chi cung mệnh. Thứ 2 là hóa giải tuổi vợ 1988 chồng 1988 theo phong thủy nếu là khắc theo cung phi.

Phương pháp 1, hóa giải xung khắc vợ chồng theotử vi (nếu khắc mệnh, khắc thiên can, địa chi (nếu phạmtự hình, lục xung, lục hại, tứ hành xung, tứ tuyệt,…): Chọn năm sinh con hợp tuổi mẹ, dung hòa với tuổi cha.

Hợp khắc tuổi vợ chồng cũng bị ảnh hưởng lớn bởi con cái.

Sinh con không hợp tuổi thì vợ chồng có đẹp bao nhiêu – gia đình cũng tan vỡ.

Sinh con hợp tuổi – bố mẹ khắc nhau cũng thuận hòa, phát triển – gia đình hạnh phúc.

Luận chồng tuổiMậu Thìn vợ tuổiMậu Thìnsinh con năm nào thì hợp:

Hãy xem năm sinh con trong các năm tới để xem đối với tuổi chồng Mậu Thìn vợ Mậu Thìn thì sinh năm nào là đẹp nhất:

Nếu gia đình bạn đã có cháu, hãy kiểm tra ngày tháng năm sinh của cháu có hợp mệnh bố mẹ hay không, tránh trường hợp tuổi cháu khắc tuổi bố mẹ thì không hay. Xin mời tra cứu tại XEM TUỔI SINH CON

Xem phân tích hóa giải vợ chồng khắc nhau tạiHướng dẫn cách hóa giải vợ chồng không hợp tuổi trong hôn nhân

Hiện tại tử vi năm 2022 cho namtuổi 1988 và 1988tại chyên mục:

XEM TỬ VI NĂM 202 0

Nội dung tử vi 2022 bao gồm sao hạn của từng tuổi trong năm 2022 này, tử vi về công danh – tài vận, gia đạo – tình duyên, sức khỏe trong năm 2022 và bói từng sự việc có thể xảy ra theo từng tháng trong năm 2022.

Xin mời quý bạn đọc thuộc tuổi Mậu Thìn (1988) và Mậu Thìn(1988) vào tra cứu tử vi tuổi để chuẩn bị những kế hoạch cho năm 2022 và có phương hướng hóa giải hạn sắp tới tránh mất mát, không hay.

Chồng 1988 vợ 1988

Chồng Mậu Thìn vợ Mậu Thìn

Mậu Thìn vàMậu Thìn có hợp nhau không

nam 1988 có hợp với nữ 1988 không

nam 1988 kết hônvới nữ 1988

Xem Tuổi Chồng Mậu Ngọ (1978) Vợ Kỷ Tỵ (1989) Hợp Hay Khắc?

Xem Tuổi Chồng Quý Dậu (1993) Vợ Kỷ Tỵ (1989) Hợp Hay Khắc?

Xem Tuổi Kết Hôn Theo Con Giáp. Xem Theo Ngày Tháng Năm Sinh.

Xem Tuổi Sinh Con Năm 2022 Tháng Nào Là Tốt Nhất Cho Tuổi Tuất

Giới Thiệu Con Trâu Với Tuổi Thơ Ở Nông Thôn

1988 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Nam Mạng Sinh Năm 1988

Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Năm Sinh Tốt Xấu, Hợp Khắc Thế Nào?

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Tân Tỵ 2001

Ý Nghĩa Phong Thủy Hình Xăm Rồng

65+ Hình Xăm Hợp Tuổi 2000 Đẹp Nhất Và Ý Nghĩa Phong Thủy

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn – Nam mạng sinh năm 1988

Theo như tử vi thì cuộc sống của những người tuổi Mậu Thìn ngay từ khi sinh ra đã không được bằng phẳng,sự không bằng phẳng thể hiện ở việc sự nghiệp hay đời sống tình cảm của họ có khi lên cao nhưng cũng hay bị hạ xuống thấp một cách bất ngờ. Hay đau ốm từ thưở nhỏ. Không gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển công danh và sự nghiệp, cuộc sống của họ chỉ ở mức độ trung bình không quá thiếu thốn nhưng cũng không thuộc hàng giàu sang phú quý.

Tóm lại, Mậu Thìn phải gặp nhiều chông gai và thử thách, nhưng hậu vận sẽ gặp lành, cuộc sống được yên ổn hạnh phúc, có sự nghiệp. Tuổi này rất hợp với những nghề buôn bán hay giao thương.

Tuổi thọ trung bình 52 đến 59 tuổi là mức tối đa.

Tuổi Mậu Thìn tuy không nhiều may mắn trên đường công danh nhưng bù lại họ luôn được hưởng trọn vẹn về vấn đề tình duyên, trong chuyện tình cảm dù có gặp phải những khúc mắc hay phiền não cũng là tự bạn tạo ra chứ không có người đàn bà nào có thể tạo áp lực cho bạn. Khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, bạn sẽ có được cuộc sống trọn ven, tuy nhiên ngày sinh cũng ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của bạn.

Nếu Mậu Thìn sinh vào các tháng sau thì sẽ ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên trong cuộc đời đó là vào tháng 5, 7, và 11 Âm lịch. Còn sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi. Cuộc sống gia đình hoàn toàn hạnh phúc và trọn vẹn nếu sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Công danh trong cuộc đời của người Mậu Thìn không hoàn toàn thành công hẳn, cuộc đời họ sẽ chỉ có những thành công tạm mà thôi tuy nhiên xét trên mặt bằng chung thì bạn cũng là người có một chức phận nhất định trong xã hội. Các vấn đề trong gia đình còn tồn tại đến tận năm bạn 30 tuổi phải trải qua rất nhiều khó khăn, qua 34 tuổi, thì trong gia đình mới được êm ấm, và yên vui.

Đường công danh của bạn bắt đầu phát triển từ năm 27 đến 34 tuổi, năm 39 tuổi, gặp phải nhiều chuyện buồn phiền trong gia đình, nhưng nếu có thể thu sếp mọi chuyện ổn thỏa thì sẽ được bình yên và hạnh phúc đến cuối đời.

Sự nghiệp vững chắc nhất năm bạn 39 tuổi, nếu có quyết tâm và cố gắng hết sức mình thì sẽ đạt được nhiều thành công to lớn trong năm này; tuy nhiên vẫn cần phải cẩn thận và sáng suốt để có những quyết định đúng đắn góp phần tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc.

Nếu bạn muốn có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định thì tốt nhất nên lựa chọn những người có tuổi tác phù hợp và tương trợ với tuổi và vận mệnh của bạn, chỉ khi hợp tác với những người này bạn mới có thể đạt được thành công và may mắn không lo gặp thất bại.

Tốt nhất trong công việc làm ăn hay hùn hạp vốn để kinh doanh và phát triển khả năng nghề nghiệp bạn nên chọn những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu.

Việc kết duyên rất quan trọng góp phần gây dựng hạnh phúc cho cuộc đời của bạn, vì thế phải lựa chọn tuổi tác người bạn đời thật kỹ càng, để tạo sự kết hợp tương trợ cho nhau giữa vợ chồng để cuộc sống được hòa thuận, vui vẻ, tốt đẹp. Việc vợ chồng có được hợp nhau không cũng ảnh hưởng tới đường sự nghiệp của mỗi cá nhân. Nếu gặp phải những người kỵ tuổi thì cuộc sống sẽ không mấy êm ấm, sự nghiệp khó mà tốt đẹp.

Những nữ mạng tuổi sau có thể giúp bạn được thành công vẻ vang trên cuộc đời: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Những tuổi này rất tốt và hợp với tuổi của bạn. Nếu kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu sẽ có cuộc sống đầy đủ và no ấm, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Tuy nhiên nam mà kết hôn với các tuổi , đồng tuổi bạn. Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì cuộc đời sẽ chỉ phát triển được trên con đường sự nghiệp ở mức độ trung bình mà thôi, theo tử vi thì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Tuyệt đối không nên kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần, những tuổi này chẳng những không thuận về đường tình duyên mà còn kìm lại sự phát triển về đường tài lộc của bạn.

Vào những năm 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 tuổi là những tuổi kỵ kết duyên, nếu không may thực hiện cưới hỏi vào những năm này cuộc sống sẽ khốn khó, đời sống vợ chồng không được thuận lợi, yên ấm.

Tuổi Mậu Thìn, không nên kết duyên hoặc tính chuyện hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp với một số tuổi sau nhất định sẽ phạm phải những xung khắc quan trọng, có thể dẫn đến tuyệt tự, tuyệt mạng hay sự biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi.

Ở đường tình duyên nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì không nên tổ chức cưới hỏi linh đình. Trong công việc làm ăn nếu gặp tuổi đại kỵ tốt nhất nên cúng giải hạn để xóa bớt vận xui.

Những năm khó khăn trong cuộc đời

Tuổi Mậu Thìn sẽ gặp phải nhiều khó khăn nhất khi ở các tuổi 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi. Vào những năm này tốt nhất là bạn phải cẩn thận, đề phòng trong mọi công việc, về cá nhân cũng như trong gia đình.

Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn

Tuổi Mậu Thìn rất hợp và thuận lợi với giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ, cho nên nếu thực hiện việc xuất hành đi xa, hay các công việc làm ăn, và hùn hộp vốn để phát triển về sự nghiệp, vào khung giờ trên thì có thể đem nhiều thắng lợi to tát.

Diến biến trong cuộc đời

– Từ 29 đến 30 tuổi: 29 tuổi bạn sẽ gặp được nhiều may mắn tạo sẽ là điều kiện tốt để tiến lên trên bước đường công danh và sự nghiệp, đẹp nhất là từ tháng 8. 30 tuổi, gặp phải một số trở ngại lớn vào tháng Giêng và tháng 3.

– Từ 31 đến 35 tuổi: 31 không có biến động gì xấu, cuộc sống và công việc làm ăn bình thường, hạn chế đi xa vào tháng 6. 32 tuổi, có nhiều thắng lợi to về cuộc sống và tài lộc, gặp được nhiều may mắn vào tháng 3 và 4. 33 tuổi, công danh cũng như về sự nghiệp của bạn gặp được khá nhiều may mắn. 34 tuổi chuyện gia đình được tốt đẹp nhưng lại không mấy hay đẹp về tài lộc. 35 tuổi, có khó khăn nhưng có thể vượt qua được.

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi tài lộc không được tốt, gặp việc khến tiền bạc hao hụt rất có thể gặp buồn phiền vào những tháng 6 và 7 Âm lịch. 37 và 38 tuổi, không tốt cho công việc làm ăn không gặp được may mắn, vì thế không nên làm ăn lớn vào những năm này. 39 và 40, hai năm có nhiều đau xót, khuyên bạn nên cẩn thận hơn nữa trong tất cả mọi vấn đề, không nên đi xa hay xuất hành vào những tháng chẵn sẽ bị tai nạn. Năm 40 tuổi gặp nguy cấp về gia đạo, công việc làm ăn bị ngừng trệ.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này mọi chuyện có thể nói là tạm được yên ổn về , tâm trí được yên tĩnh, nghỉ ngơi.

– Từ 49 đến 50 tuổi: Công việc làm ăn sẽ có kết quả mau chóng, trong đời sống gia đình phần con cháu được êm ấm thuận hòa, tuy vậy tuổi 47 hay đau bệnh. Những năm này rất đại kỵ mùa đông, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe. Không nên tạo thêm nhiều rắc rối, cứ phát triển tầm thường khả năng nghề nghiệp, để nắm vững lấy sự may mắn của mình.

Tử Vi Tuổi Tị Trọn Đời & Vận Mệnh Người Tuổi Rắn

Tuổi Qúy Tỵ Hợp Với Màu Gì

Xem Mệnh Qua Năm Sinh Nhằm Biết Mình Thuộc Mệnh Nào?

Tử Vi Tuổi Quý Tỵ 1953

Xem Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2022 Nam Mạng

🌟 Home
🌟 Top