【#1】Xem Tử Vi Mậu Ngọ Năm 2021 Nam Mạng

Năm 2021 của quý bạn diễn biến ra sao, có gì thay đổi so với 2021. Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng cùng các chuyên gia phong thủy luận giải chi tiết tất cả các phương diện cuộc sống trong năm Mậu Tuất

Mời bạn khám phá tử vi năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978 tại Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng

Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng trên các phương diện

Để luận giải các chuyên gia tại chúng tôi kết hợp nhiều phương pháp cùng với can chi ngũ hành, vận niên theo năm sinh, … vì thế kết quả chính xác cho từng tuổi, từng mạng. Với thông tin cung cấp quý bạn sinh năm 1978 sẽ biết về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Mậu Tuất 2021. Ngoài ra xem bói tử vi năm 2021 tuổi Mậu Ngọ để biết cơ hội, thách thức cũng như cách hóa giải để gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong năm mới.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2021

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

Quý Anh hoàn toàn không thích hợp với công việc cố định, nhàm chán. Dễ thành công trong lãnh vực có tính năng động, bất thường.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Hỏa, gặp năm Thổ là tương sinh cho nhau biểu hiện một năm có nhiều sự đổi thay và công việc có nhiều biến chuyển tuy nhiên thì ra ngoài làm ăn chủ yếu làm lợi cho người khác. Sao chiếu mạng, Vận Thế đều tốt, nhưng đặc biệt Vận niên rất xấu. Vì vậy: đừng nên chạy theo danh lợi mà quên phòng hung tai, họa hại. Có thể nói, đây là năm tốt nhiều nhưng có thể gặp chuyện xấu khó lường, cần giữ tâm lành ý thiện, tính toán công việc làm ăn cũng phải nghĩ đến lợi mình và lợi người, giúp được ai thì giúp để thêm bạn bớt thù… cuộc sống sẽ tốt đẹp.

Xem tử vi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng tại Tiểu vận đi vào Tương Khắc thì tất cả mọi công việc làm ăn chủ yếu là do tự thân vận động mà có được thành công. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) có nhiều sao tốt, là thời gian hưng vượng của Quý Anh. Dù sao, đang gặp Tam Tai, Hung niên, đừng quá chạy theo danh lợi mà quên phòng nạn tai.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2021 trên cung mệnh có các sao tốt là: Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải thần Đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về thêm người thêm của, thêm con thêm cháu, ngoài ra cũng có sao Triệt Lộ, Tang môn, Thai đây là bộ sao chỉ về máu huyết và xương khớp kém đôi khi trong công việc cũng có nhiều khó khăn mà không giải quyết được.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1947 năm 2021 tại Cung xung chiếu: Kình Dương, Bạch Hổ, Đế Vượng đây là những sao chủ về sức khỏe kém và trong năm nay chú ý về bệnh xương khớp và trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi.

Nhìn chung tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng: năm nay xấu tốt đan xen, nếu đừng quá chạy theo danh lợi, Quý Anh vẫn có phần. Nếu vọng động, tham vọng nhiều có thể phải lâm vào tình trạng “nửa đường đứt gánh“, công danh bị gián đoạn, còn có thể bị lâm vào tình trạng bi đát khó lường. Năm nay, xấu tốt do Quý Anh quyết định. Tìm hiểu thêm về để có cái nhìn tường tận hơn về vận mệnh của quý anh.

Tuổi Hỏa mạng Hỏa Quý Anh

Mậu Ngọ thông sáng công danh có phần

Phước Đức chiếu mạng sướng thân

Tam Hình số phạm có lần liên can

Giữ lòng ngay chính, tai nàn vượt qua

Tình duyên cũng khó an hòa

Bỏ đây bắt đó, cửa nhà khó yên

Tiền vận thay đổi liên miên

Trung niên tạm ổn, đảo điên giảm phần

Mậu Tuất, công việc gặp Thời

Cần phòng tai nạn, cơ ngơi mới bền.

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2021 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY:

Tháng mười một: Công việc làm ăn đều khó khăn và bị người khác phá hoại, sức khỏe kém

Theo vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an giải hạn. Mỗi tháng cúng ngày 27 âl, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau: “Nhựt Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân“. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ.

Văn khấn giải hạn sao Thái Dương

Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2021 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số bài viết đang được nhiều người quan tâm trên Huyền học Màu sắc và hướng hợp mệnh Hỏa Cách chọn màu xe phong thủy hợp mệnh Những vật phẩm phong thủy khi đặt lên bàn làm việc

【#2】Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2021 Nam Mạng Và Nữ Mạng 1978 Mới Nhất

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 không chỉ đơn giản là giúp bạn có thể biết được những sự việc sẽ diễn ra trong năm sau. Thông qua tử vi năm 2021 tuổi 1978 nam và nữ mạng, quý bạn biết được sao hạn và sao chiếu mệnh thì quý bạn sẽ tiên đoán đoán được hoạt động của sự việc trong năm 2021 ra sao, tốt hay xấu cho cuộc sống của bạn? Và nếu như chưa được tốt thì bạn cần phải kiêng kỵ những điều gì để hạn chế tối thiểu tổn thất cho bản thân ?

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 Canh Tý nam mạng

Quý anh tuổi Mậu Ngọ năm Canh Tý bị sao Kế Đô trực chiếu – Đây là một hung tinh đối với nam mạng. Bất ngờ gây tổn thất tới sức khỏe và hao tiền tốn của là những điều đen đủi mà sao Kế Đô đem đến cho quý anh tuổi 1978. Ngoài ra các chuyện thị phi hay họa từ trên trời rơi xuống khiến quý anh phải nhọc lòng cũng là các tác hại mà sao Kế Đô sẽ đem lại cho quý anh Mậu Ngọ ở trong năm Canh Tý này. Quý anh cần phải lưu ý kỹ và cẩn thận các chuyện không được tốt ở trong nhà có thể xảy ra trong hai tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Không những bị ảnh hưởng của sao Kế Đô chiếu mạng, theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 quý anh còn chịu các ảnh hưởng tiêu cực của sao hạn Địa Võng. Khi chịu ảnh hưởng của sao hạn này quý anh tránh không nên di chuyển xa hay xuất hành vào giờ Tuất, ngày Tuất dễ gặp phải những chuyện không may.

Những chuyện tang tóc, phiền lòng hay tai tiếng thị phi từ do miệng mà ra là những việc đen đủi mà sao Hạn Địa Võng thường đem đến. Chưa kể công việc sự nghiệp trong năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn có thể khiến quý anh nản trí mà tử bỏ giữa đường

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng

Trái ngược với quý anh sẽ có một năm khó khăn và nhiều trắc trở thì quý chị sẽ có một năm nhiều may mắn và tài lộc do được sao Thái Dương độ mạng. Sao Thái Dương mang theo hình ảnh của mặt trời nên năm nay quý chị sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc đuề huề, công danh tiến tới, an khang thịnh vượng. Quý chị được sao Thái Dương thì công việc làm ăn tiến tới phát đạt, thăng quan phát lộc và công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Tháng 6 và tháng 10 sẽ là hai tháng đẹp nhất.

Quý chị năm nay cũng sẽ bị sao hạn Địa Võng trực chiếu theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng. Khi bị sao hạn này trực chiếu không nên đi xuất hành hay đi xa vào ngày Tuất, giờ Tuất để tránh những chuyện không may ra. Quý chị cần chú ý cẩn thận trong lời nói và cẩn thận trong họ hàng nhà bạn có người ra đi. Ngoài ra khi bị sao hạn này chiếu công việc làm ăn cũng gặp khó khăn hơn.

Quý anh và quý chị muốn hóa giải sao hạn cần lên chùa làm lễ cầu ăn vào những ngày đầu năm và đi lễ vào những ngày rằm mùng 1.

Kết luân tử vi năm 2021 tuổi Mậu Ngọ

【#3】Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Cho Nam Mạng Và Nữ Mạng

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng sau đây là bài phân tích chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau của Mậu Ngọ 1978 nam mạng lẫn nữ mạng

Nam giới tuổi Mậu Ngọ có cuộc đời tạm sung sướng về thời kỳ hậu vận, cuộc sống của bạn thêm phần sang trọng trong thời gian này, tuy nhiên công việc làm ăn của bạn do nóng tính nên thường bị đổ vỡ.. Nếu bạn rèn luyện được tính kiên nhẫn và cố gắng phát triển sự nghiệp thì cuộc sống của bạn sẽ có phần sung túc hơn.

Nam giới tuổi Mậu Ngọ có thành công lớn trên con đường tài lộc vào khoảng năm 49 tuổi. Tuổi thọ trung bình của nam giới tuổi Mậu Ngọ vào khoảng từ 55 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ từ năm năm đến mười năm.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3, 9 Âm lịch, cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch cuộc đời bạn ít ra cũng phải thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn hạnh phúc.

Về phần gia đạo, bạn được hoàn toàn êm ấm, nhờ vậy mà gia đình sống rất hạnh phúc. Con đường công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Nếu đường công danh có lên caothì cũng chỉ là tạm thời trong cuộc sống, rồi sau đó cũng sẽ trở lại như cũ.

Sự nghiệp thì có khi lên rất cao, tuy nhiên không được lâu bền. Vấn đề tiền tài vào ra đều đặn nhưng lại thường xảy ra khó khăn về vấn đề tiền tài, nhưng đó cũng chỉ là giai đoạn tạm thời mà thôi. Sự nghiệp có thể hoàn thành vào tuổi 45 trở đi.

Những tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão là những tuổi bạn nên hợp tác để tạo nhiều kết quả về tiền bạc.

Tuổi Mậu Ngọ kết hôn với những tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ thì sẽ được sống sang giàu vì hợp tuổi và thành công trong việc hôn nhân.

Nếu bạn kết hôn và xây dựng hạnh phúc với những tuổi Mậu Ngọ, Nh âm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu thì cuộc sống sẽ trở nên khó khăn nghèo túng, Những năm này khắc tuổi, kỵ kết duyên.

Nếu bạn kết hôn vào những tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi thì không thành và phải cam chịu cảnh xa vắng.

Bạn sinh vào những tháng tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 Âm lịch sẽ có nhiều vợ.

Bạn kết hôn hay làm ăn với những tuổi Tân Dậu và Quý Dậu sẽ bị tuyệt mạng, biệt ly hoặc thất bại liên miên vì tuổi quá xung khắc.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì nên tránh việc giao dịch, về tình duyên không nên tổ chức hôn nhân linh đình, về gia đạo thì phải làm sao giải hạn hàng năm.

Những năm 25 và 37 tuổi bạn làm ăn khó khăn và gặp nhiều trở ngại nhất.

Tuổi Mậu Ngọ rất hợp với giờ lẻ tháng lẻ mà ngày chẵn. Xuất hành vào thời gian trên làm ăn không sợ thất bại mà ngược lại sẽ thu nhiều kết quả về tiền bạc.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 25 tuổi đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, bạn sẽ có một lần thất vọng lớn nhất về mặt tình cảm. Năm 26 tuổi, tháng 8 nên kỵ lửa và kỵ đi xa. Năm 27 tuổi bạn sẽ có hoạnh tài. Năm 28 tuổi, đề phòng bị lừa gạt. Năm 29 tuổi, sẽ có một thay đổi lớnmang lại nguồn lợi cho bạn. Năm 30 tuổi, nên kỵ mùa xuân, kỵ nước, kỵ hùn vốn làm ăn.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm xui xẻo, đề phòng bệnh tật. Năm 32 tuổi bạn có hao tài, phần bổn mạng được yên ổn. Năm 33 tuổi đề phòng đáo tung đình. Năm 34 tuổi, nên kỵ mùa hạ, kỵ lửa. Năm 35 tuổi bạn gặp được rất nhiều dịp may, công việc làm ăn phát đạt vui tươi và may mắn trọn năm.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này sẽ có nhiều vui tươi và hứa hẹn một tương lai vô cùng rực rỡ, tuy nhiên đề phòng bệnh tật vào cuối mùa đông năm 40 tuổi. Thời gian này bạn có thể thành công bất ngờ.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, bạn nên kỵ nước và kỵ mùa xuân. Năm 42 tuổi, đề phòng tai nạn. Năm 43 tuổi những đứa con bạn sẽ đỗ đạt cao và nên danh phận trong năm này. Năm 44 tuổi, bạn có một sự lo buồn về vấn đề tình cảm. Năm 45 tuổi có một tiếng sét tình cảm sẽ xảy ra trong năm này.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, đề phòng bị lừa gạt về vấn đề tình cảm. Năm 47 và 48 tuổi có hoạch tài nhưng đề phòng bị mất của bất ngờ. Năm 49 tuổi, kỵ mùa hạ và đi xa. Năm 50 tuổi bạn sẽ có tin vui trong gia tộc, đề phòng có đại tang trong năm này.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này bạn thu nhiều kết quả về vấn đề tài chính, sống một cuộc sống đầy đủ và sung túc, nhưng từ năm 52 đến 54 tuổi thì nên đề phòng có bệnh tật hay gặp tai nạn.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Đây là những năm bạn được hưởng an nhàn và hạnh phúc, đề phòng đau ốm lặt vặt.

Nữ giới tuổi Mậu Ngọ có cuộc đời vào tiền vận và trung vận thì được hưởng sung sướng, phần hậu vận không tạo được nhiều phúc đức.

Nữ giới tuổi Mậu Ngọ số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa nhất.Nếu làm được nhiều điều phúc đức sẽ được tăng tuổi thọ.

Con đường tình duyên của nữ giới tuổi Mậu Ngọ được chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc có ba lần thay đổi. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn hưởng hạnh phúc toàn vẹn.

Gia đạo của nữ giới tuổi Mậu Ngọ được hưởng phần vui đẹp. Con đường công danh chỉ ở vào mức độ bình thường. Số của bạn thuận về buôn bán và giao thương hơn.

Sự nghiệp của bạn bắt đầu vững chắc từ tuổi 48 trở đi.

Những tuổi rất hợp với nữ giới tuổi Mậu Ngọ trong việc làm ăn là: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu. Những tuổi này làm ăn giao dịch thì có nhiều thắng lợi, khỏi sợ bị thua lỗ.

Bạn nên lựa chọn những tuổi sau đây để kết hôn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão.

Nếubạn kết duyên với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão: Cuộc sống bạn sẽ được lên cao về vấn đề tài lộc và sẽ được hưởng được cuộc đời sung sướng.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi: Bạn sẽ tạo được cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp, có thể hưởng được sự giàu sang phú quý trọn cuộc đời.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão: Bạn sẽ có nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp với tuổi của bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần, cuộc đời của bạn có thể phải sống trong sự khó khăn và nghèo khổ, khó tạo được cuộc sống khả dĩ bảo đảm được tương lai rực rỡ cho cuộc đời. Những tuổi trên không hợp với bạn cả về đường tình duyên và tài lộc.

Năm 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi là những năm mà bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn có thể gặp cảnh xa vắng hay buồn phiền.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7 và 10 Âm lịch thì cụôc đời bạn có số đa phu hay có nhiều chồng.

Trong việc làm ăn cũng như mọi việc đừng nên giao dịch hoặc làm ăn với những tuổi Tân Dậu và Quý Dậu, vì những tuổi trên xung kỵ, nếu kết duyên hoặc làm ăn thì có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Với đường tình duyên thì kỵ làm lễ hôn nhân linh đình. Với gia đình thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Tuổi 22, 29 và 34 tuổi là những năm khó khăn nhất, gặp nhiều trở ngại và làm ăn không được phát đạt cho lắm.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Ngọ nữ mệnh hợp xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn. Nếu xuất hành vào thời gian kể trên sẽ có kết quả về vấn đề tài lộc, và không sợ bị thất bại trong công việc làm ăn, cũng như về những vấn đề trong tình cảm.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 17 tuổi đến 20 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn có thể thi đỗ hoặc gặp một sự may mắn gì đó thật đặc biệt về vấn đề công danh, song vấn đề tài lộc thì lại không có gì, đặc biệt là về vấn đề tình cảm. Đây là khoảng thời gian sôi nổi nhất về vấn đề tình cảm trong cuộc đời bạn. Những năm này vấn đề tình cảm không thành công nhưng lại hết sức sôi nổi. Có rất nhiều người thầm thương trộm nhớ theo đuổi bạn, nhưng tất cả chỉ là mối tình thoảng qua và đều không mang lại kết quả như ý muốn. Từ năm 20 tuổi trở đi vấn đề tình cảm của bạn mới được quyết định dứt khoát.

– Từ năm 21 tuổi đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, bạn cần đề phòng những sự lợi dụng của người khác phái. Năm 22 tuổi, vấn đề tình cảm tốt đẹp và những dự định quan trọng sẽ đến với bạn. Năm 23 tuổi là một năm của tình yêu và hạnh phúc. Năm 24 tuổi,bạn sẽ có chuyện vui vào những tháng cuối năm, nên đi xa vào những tháng cuối năm sẽ thu được đại lợi. Năm 25 tuổi, cuộc đời tốt đẹp hơn bao giờ hết tuy nhiên cần đề phòng tai nạn xe cộ và có đau ốm nhẹ nhẹ vào lúc tháng 6 và 8 Âm lịch.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt đẹp trong cuộc đời của bạn, vấn đềtình cảm dồi dào. Nếu bạn đã lập gia đình thì sẽ có hạnh phúc tuyệt đối hoặc có sinh quý tử. Năm 28 tuổi, bạn sẽ có cơ hội được đi du lịch bất ngờ. Năm 29 tuổi, bạn có hoạnh tài vào những tháng 3 và 9. Năm 30 tuổi, đề phòng gặp tai nạn rất nặng vào khoảng tháng 11 Âm lịch. Vấn đề tài lợi trong những năm này hết sực dồi dào.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nên kỵ biển, kỵ mùa hè. Năm 32 tuổi, đề phòng bị lừa gạt hoặc bị hao tài. Năm 33 tuổi, đề phòng có đau ốm nặng, hao tài và gặp nhiều chuyện bất hạnh. Năm 33 tuổi là một năm xấu hoàn toàn. Năm 34 tuổi nên kỵ đi xa và hùn vốn làm ăn. Năm 35 tuổi, đề phòng chuyện tình cảm.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian sôi nổi về vấn đề tình cảm tuy nhiên vấn đề tài lộc hơi kém.

– Từ năm 41 tuổi đến 48 tuổi: Vấn đề tình cảm của bạn đứng trước 2 lối rẽ: một là tràn trề niềm hạnh phúc nếu bạn giữ vững được lý trí của con tim, hai là nhận sự khốn đốn, phũ phàng, bị phụ rẫy và đau khổ nếu bạn cố tình dấn thân vào cuộc phiêu lưu tình cảm. Vấn đề tài lộc ở mức bình thường, có hoạnh tài nhỏ, vấn đề tiền bạc dồi dào.

– Từ năm 49 tuổi đến 55 tuổi: Năm 49 tuổi, bạn sẽ có nhiều thành công trong cuộc đời, cuộc sống sẽ trở lên sung túc hơn trong những năm khác. Năm 50 tuổi, đề phòng có đau bệnh, nhất là nên cẩn thận đề phòngcó hao tài tốn của vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch. Năm 51 tuổi, thời gian này có thể phát triển được sự nghiệp và vấn đề tình cảm, công việc làm ăn có thể mang nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 52 tuổi, đề phòng có hao tài vào những tháng 8 và 11, những tháng khác bình thường. Năm 53 tuổi, bạn sẽ có thành công đôi chút về vấn đề tài lộc, phần tình cảm vượng phát mạnh mẽ. Năm 54 và 55 tuổi, không có điều gì quan trọng xảy ra.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, bạn không có nhiều hy vọng thành công về tài lộc, nhưng về vấn đề tình cảm có nhiều vui tươi hơn. Năm 57 và 58 tuổi là hai năm khá tốt, phần bổn mạng vững vàng, bạn sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi tạo lấy tiền bạc. Năm 59 và 60 tuổi là khoảng thời gian bình thường, nên kiêng kỵ vào mùa thu, đề phòng bệnhtật hoặc tai nạn.

Cung KHẢM. Trực THÀNH

Mạng THIỆN THƯỢNG HÒA (lửa trên trời)

Khắc SA TRUNG KIM

Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON HEO

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng quan tử vi nam mạng Mậu Ngọ:

Xem tu vi thấy rằng Mậu Ngọ là những người có cuộc sống sung sướng, an nhàn, đầy đủ từ khi còn nhỏ. Cuộc đời của họ luôn gặp được nhiều niềm vui và may mắn, ít khi đau khổ, buồn phiền. Tuy nhiên, đôi lúc, họ vấp phải sai lầm, thất bại không đáng có bởi sự chủ quan, nóng nảy của mình. Nếu khắc phục được điều này, Mậu Ngọ sẽ là những người sớm thành đạt, có địa vị, quyền lực trong xã hội. Thời còn trẻ, những người này ham học hỏi và khám phá những điều mới mẻ, họ ít khi dành thời gian ở nhà, luôn đi xa để trải nghiệm cuộc sống bên ngoài.

Khi trưởng thành hơn,họ dần tập trung vào phát triển sự nghiệp và dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình. Nhờ vào bản tính thật thà, tốt bụng, Mậu Ngọ được mọi người yêu quý, kính trọng. Những người này được hưởng thọ từ 80 – 95 tuổi.

Tuổi Mậu Ngọ là những có trái tim giàu tình cảm, chân thành và thật thà. Khi yêu, họ sẵn sàng hy sinh bản thân mình để đem lại niềm vui cho đối phương. Thế nhưng trong tình yêu, sự chân thành xuất phát từ một bên thì chưa đủ, nó cần phải có sự đồng điệu, hòa quyện giữa hai tâm hồn. Tuổi Mậu Ngọ thường gặp phải sai lầm trong việc tìm kiếm, lựa chọn cho mình một người thích hợp, bởi vậy những đổ vỡ trong tình yêu là điều không thể tránh khỏi.

Tình đầu dù rất đẹp, rất lãng mạn nhưng nó cũng sẽ trở thành kí ức đã qua. Mậu Ngọ sẽ nhanh chóng tìm kiếm được cho mình một mảnh ghép phù hợp, ăn ý và xây dựng cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Tuổi Mậu Ngọ sinh tháng 2, 3, 9 (Âm lịch): có phần kém may mắn về tình duyên. Phải trải qua nhiều mối tình, họ mới có thể tìm kiếm một người bạn đời thực sự dành cho mình. Những người này cần phải biết lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn nhiều hơn nữa để xây dựng được một mối tình lâu dài, trọn vẹn.

Tuổi Mậu Ngọ sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 (Âm lịch): Khi yêu, tình duyên của bạn thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở, không được như ý. Nhưng sau khi kết hôn, tình duyên lại gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng hòa thuận, thủy chung và hết lòng yêu thương nhau.

Tuổi Mậu Ngọ sinh tháng 1, 5, 12 (Âm lịch): có đường tình duyên vô cùng thuận lợi, sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình, đôi lứa yêu nhau say đắm, hạnh phúc, không có bất cứ điều gì có thể tách rời.

Nhờ bản tính lương thiện, tốt bụng, tuổi Mậu Ngọ thường gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Gia đạo hòa hợp, yên ấm, anh trên em dưới hòa thuận, yêu thương, đùm bọc nhau. Dù có những lúc xảy ra bất đồng, mâu thuẫn nhỏ nhưng không ảnh hưởng gì đến tình cảm gia đình, mọi người đều sẵn sàng bỏ qua, tha thứ cho những lỗi lầm của nhau.

Công danh, sự nghiệp có nhiều thăng trầm, lúc lên cao như diều gặp gió, lúc trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Khi làm việc, tuổi Mậu Ngọ thường có thói quen nóng vội, hấp tấp, chưa suy nghĩ kĩ càng đã vội quyết định theo trực giác. Điều đó đôi lúc khiến họ mắc phải nhiều sai lầm không đáng có. Càng trưởng thành, những người này càng hoàn thiện được bản thân mình hơn, Mậu Ngọ sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, thành công ở độ tuổi 40 trở ra.

Mậu Ngọ nên chọn những người tuổi Đinh Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Mão, Ất Sửu để hợp tác làm ăn. Đó sẽ là những đối tác làm ăn giúp Mậu Ngọ có thể phát triển được sự nghiệp của mình.

Kết hôn với tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Đinh Mão, Ất Sửu: vợ chồng hòa hợp, yêu thương sâu sắc và thấu hiểu lẫn nhau. Kết hôn với những tuổi trên, nam mạng mậu Ngọ không nhũng lấy được người vợ đảm đang, chung thủy mà còn có thêm được một trợ thủ đắc lực trong công việc.

Kết hôn với tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Tuất: cuộc sống ổn định, đầy đủ, không dư thừa nhưng cũng không phải chịu cảnh khó khăn, thiếu thốn.

Kết hôn với tuổi Quý Dậu, Tân Dậu, Ất Mão: mối quan hệ vợ chồng khăng khít, thủy chung cũng khó tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Nam mạng tuổi Mậu Ngọ cần phải biết nhường nhịn, lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn nữa với người bạn đời của mình.

Trong cuộc đời, ở độ tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi, Mậu Ngọ có vận mệnh kém may mắn. Vì vậy những người này không nên tiến hành công việc quan trọng, ăn hỏi, cưới xin trong khoảng thời gian đó.

Những người sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 (Âm lịch) có số đào hoa, đời sống tình cảm phong phú. Nhờ vào sự năng động, hài hước của mình, tuổi Mậu Ngọ sinh những tháng kể trên được rất nhiều người yêu quý, theo đuổi.

Để công việc làm ăn, tình duyên diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn thì người tuổi Mậu Ngọ nên tránh những tuổi xung khắc với mình. Đó là những tuổi Quý Dậu và Tân Dậu.

Nếu như đã kết hôn với những tuổi đại kỵ thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi thực tế, duyên do trời định, phận do người tạo, số phận và vận mệnh của mỗi người do chính thái độ của bản thân người đó quyết định.

Vào những năm 25 và 37 tuổi, tài lộc của Mậu Ngọ có phần kém may mắn, bởi vậy cần phải cẩn trọng hơn trong công việc làm ăn, kinh doanh. Không nên chủ quan với những phát sinh nhỏ nếu không sẽ gặp phải khó khăn, khủng hoảng lớn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tiến hành công việc vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho nam mạng tuổi Mậu Ngọ, dù có gặp bất kì khó khăn nào cũng sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 25 tuổi tình duyên kém may mắn, gặp phải nhiều chuyện đau lòng, buồn bã. Tuổi 26 cần chú ý những vấn đề về sức khỏe, không nên chủ quan nếu không sẽ gây nhiều biến chứng về sau. Từ 27 đến 30 tuổi công việc ổn định, tình duyên thuận lợi, không có gì đáng lo nghĩ tuy nhiên cần đề phòng mất mát tài sản, bị kẻ xấu lợi dụng.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nam mạng Mậu Ngọ vận mệnh kém may mắn bởi vậy nên hạn chế đi lại đường xa. 32,33 tuổi cuộc sống được như ý muốn, công việc ổn định, gia đình hòa thuận. Năm 34,35 tuổi tài lộc dồi dào hơn, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, phát triển.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian tươi đẹp và may mắn nhất trong cuộc đời nam mạng tuổi Mậu Ngọ. Làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn, gia đình, cuộc sống có nhiều niềm vui. Nếu có dự định hay kế hoạch lớn trong công việc thì bạn nên tiến hành trong độ tuổi này, chắc chắn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Ở độ tuổi này, cuộc sống của Mậu Ngọ có nhiều biến động. Sự nghiệp đã dần đi vào ổn định nhưng đường tình duyên lại không được như ý muốn. Mối quan hệ vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột và đó là điều không thể tránh được trong hôn nhân. Tuy nhiên, nam mạng tuổi Mậu Ngọ nên biết kiềm chế sự nóng nảy của mình, nếu không về sau sẽ gặp hối hận.

Xem boi tu vi tron doi từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này làm gì cũng phải thận trọng, không nên quá tin tưởng người khác, nếu không sẽ bị lợi dụng, thiệt hại về tài sản. Đời sống tình cảm phong phú, vợ chồng son sắt, thủy chung, yêu thương nhau.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tài lộc dồi dào, sự nghiệp vững mạnh, ổn định, không phải lo lắng bất kì điều gì. Tuy nhiên, giai đoạn này cần có chế độ nghỉ ngươi hợp lý, quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những khó khăn, gian nan của tuổi trẻ đã qua đi, đây là khoảng thời gian nam mạng Mậu Ngọ có thể hưởng thành quả lao động của mình. Gia đình có nhiều niềm vui, con cháu đông vui, sum vầy.

Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Mậu Ngọ:

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mậu Ngọ mạng Hỏa lửa trời sáng soi.

Xuân Hạ sinh đặng gặp thời,

Thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn.

Kể từ trung vận mới mong thanh nhàn.

Anh em xa cách chẳng gần,

Vắng mặt thương nhớ lại gần chẳng yên.

Bởi vì số nghịch đắng cay,

Gia đình lập trễ mới là bền lâu.

Nếu người tích đức thiện tâm,

Tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời.

Trung vận chẳng đặng thảnh thơi,

Số người vận cuối giàu sang thanh nhàn.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nữ mạng

【#4】Luận Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng Thuận Lợi Hay Khó Khăn

Việc xem tử vi đầu năm mới là việc rất quan trọng trong cuộc sống. Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng để thu được những thông tin quý giá về vận khí tương lai. Thông qua những luận giải tử vi chính xác, chi tiết sẽ giúp bạn có những hành động cụ thể phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn. Chẳng hạn: Nếu gặp may mắn, phát đạt thì nên cố gắng nỗ lực để thu được thành quả lớn; nếu gặp khó khăn, thua lỗ thì không nên mạo hiểm, đầu tư mù quáng trong năm.

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Xem ngày tốt hợp tuổi Mậu Ngọ để được “vạn sự như ý”

Xem tuổi xông nhà năm 2021 cho tuổi Mậu Ngọ đón tài lộc, bình an cho năm mới

Thái Bạch sao ấy khốn cùng Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài Tháng năm là tháng ách tai Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an Thiên La hạn phải lao đao Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Hạn Thiên La chủ về quỷ ma quấy phá mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân. Đồng thời, cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm vợ chồng khiến hai người có nhiều bất đồng trong cuộc sống. Từ đó, ảnh hưởng tới nhiều bình diện khác của cuộc sống.

Thiên Thuận, Địa Hao: Năm Tân Sửu đối với quý cô tuổi Mậu Ngọ không có gì quá đặc biệt. Công việc làm ăn không thay đổi rõ rệt, tài vận tiền bạc ở mức độ trung bình. Về gia đạo thì năm này có nhiều chuyện buồn phiền, tình cảm hòa khí kém, tiền bạc tiêu pha nhiều.

Hầu thực Quả (khỉ ăn trái): Năm 2021 người nào được gặp vận niên Hầu Thực Quả (khỉ ăn quả) thì chắc chắn sẽ có một năm nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Cụ thể con đường công doanh được thuận lợi, đạt được nhiều mục tiêu – mặc cho có kẻ dèm pha – gây rối, những chuyện từng gặp khó nay cũng có thể giải quyết dứt điểm. Kinh doanh buôn bán hay khoa bảng cũng đạt được nhiều thành tích tốt. Tuy nhiên, cần chú ý chuyện tình cảm có thể xảy ra ghen tuông, nghi kỵ không đáng có.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Luận giải lá số tử vi trọn đời chi tiết miễn phí tại:

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này chủ về việc đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn sẽ thua thiệt. Bên cạnh đó quý cô cần cẩn thận dao kéo, các vật sắc nhọn có thể gây thương tích.

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao này ý nghĩa quý cô năm này được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng được thuận lợi. Ngoài ra quý cô chú ý sức khỏe hoặc việc đi lại.

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: quý cô xuất hành, hoặc đi lại nhiều phục vụ cho công việc. Cùng với đó, quý cô chú ý sức khỏe không được tốt.

: Dựa vào sao cố định trong năm nhận thấy quý cô tuổi Mậu Ngọ tương đối may mắn, công việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ nên được thuận lợi và đạt kết quả tốt đẹp. Về gia đạo của quý cô có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra tiền bạc chi tiêu nhiều theo năm, chủ yếu tiêu pha về tình duyên con cái.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: XEM TUỔI 2021

Năm Tân Sửu là một năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của quý cô tuổi Mậu Ngọ. Mọi kết giao đều gặp may mắn, được quý nhân hỗ trợ nên công việc thuận lợi và có sự mở mang.

Tiền bạc trong năm này có sự hao tán nhiều. Chủ yếu tiền bạc chi tiêu vào công việc làm ăn buôn bán. Quý cô nên cân nhắc kỹ lưỡng mọi sự đầu tư tiền bạc vào công việc kinh doanh trong năm này.

Tình cảm các thành viên trong gia đạo của người tuổi Mậu Ngọ quý cô không được tốt. Thường xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã, bất đồng quan điểm, tốt nhất nên có hướng giải quyết ngay từ ban đầu.

Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 1978 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Mậu Ngọ của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

 • Tháng xấu: tháng 2, tháng 5, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu, chủ mang đến những điều thị phi, hoặc chuyện buồn.

 • Tháng tốt: tháng 4, tháng 9 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm, mọi việc theo đó thực hiện trong tháng tốt này sẽ gặp được may mắn và sớm đạt những kết quả tốt đẹp như ý.

Tháng 1: Đón xuân vui cùng gia đình nhưng quý cô cần lưu ý đến những công việc làm ăn. Trong tháng này, công việc làm ăn có thể gặp phải những vấn đề không lường trước được, lưu ý có thể giúp quý cô hạn chế được những trở ngại, khó khăn không mong muốn.

Tháng 2: Tháng này công việc kinh doanh, làm ăn của quý cô tuổi Mậu Ngọ cơ bản diễn ra bình thường, dù có biến động nhưng cũng không đáng kể và không ảnh hưởng đến thành tựu chung của năm. Ngoài ra quý cô chú ý vướng phải cửa quan.

Tháng 3: Được hưởng phúc phần của tổ tiên ban, nên tháng này quý cô tính toán làm công việc gì cũng thu được thuận lợi, gặp phải hung hiểm cũng hóa thành cát lành, may mắn hết sức. Đây là tháng tốt nên tận dụng thực hiện công việc quan trọng.

Tháng 4: Tháng này quý cô chú ý trong gia đạo có thể có người già đau ốm lâu khỏi, bản thân quý cô di chuyển xe cộ cẩn thận, tốt nhất hạn chế đi lại trong tháng này.

Tháng 5: Đây không phải là tháng thuận lợi để quý cô đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn. Bởi tháng này công việc làm ăn của quý cô không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn cũng như trở ngại.

Tháng 6: Công việc làm ăn của quý cô không có nhiều thay đổi trong tháng này, cơ bản mọi việc diễn ra bình thường. Tuy nhiên quý cô nên thận trọng có người nói xấu sau lưng, gièm pha, phá hoại.

Tháng 7: Đây là tháng người tuổi Mậu Ngọ quý cô cẩn trọng ra ngoài có sự tiêu pha, hay hao tán nhiều. Bên cạnh đó, sức khỏe của quý cô năm này không tốt nên cần cẩn thận, đề phòng ốm đau bệnh tật.

Tháng 8: Tháng này quý cô có sự sửa sang, mua sắm nhà cửa. Tuy nhiên, tháng này quý có có thể bị trộm đạo, mất cắp của cải tiền bạc.

Tháng 9: Quý cô đón tin vui trong tháng này. Đó có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của con cháu trong gia đình.

Tháng 10: Tháng này quý cô sinh năm 1978 được quý nhân giúp đỡ về mặt tiền bạc nên công việc làm ăn thuận lợi, đầu tư vào việc gì cũng được may mắn. Sức khỏe của quý cô trong tháng này cũng không tốt, chủ yếu bệnh về máu huyết khó lưu thông hoặc bệnh xương khớp.

Tháng 11: Đây là tháng mọi việc diễn ra bình thường, công việc làm ăn của quý cô không có thay đổi rõ rệt. Ngoài ra khi đi ra ngoài chú ý xe cộ.

Tháng 12: Tháng này công việc làm ăn kinh doanh của quý cô bị phá hoại, đầu tư kinh doanh trong tháng này không thuận lợi. Ngoài ra, gia đạo quý cô trong tháng này có chuyện buồn đưa tới.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng quả thực có tác dụng không thể phủ nhận. Nhiều người nhờ biết và hiểu được vận khí của bản thân nên đã chăm sóc mình tốt hơn, họ cẩn trọng, đề phòng trước những rủi ro, ốm đau, nguy hiểm, tai nạn giao thông. Bản thân có những hành động thiết thực để giảm thiểu nguy cơ xảy ra những bất lợi về sức khỏe để mang lại sự bình an cho chính mình và gia đình.

【#5】Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Dần Năm 2021 Nam Mạng Và Nữ Mạng Sinh Năm 1998

1. Sao chiếu mệnh năm 2021 tuổi Mậu Dần nam mạng và nữ mạng

  1.1. Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nam mạng

Mậu Dần nam mạng năm nay 21 tuổi và bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng và nữ mạng

Mạng: Thổ gặp năm Thổ là tương bình: Bình thường

Địa chi tuổi Dần gặp năm Tuất là tam hợp: Rất tốt

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Mậu là sinh hợp : Tốt

Năm này bạn tốt nhất nên đi ra ngoài làm ăn , sẽ gặp nhiều thành công và sự nghiệp thăng tiến phát triển. Nhưng năm nay không phải bạn vì thế mà lao đầu vào công việc quá nhiều cần bảo vệ sức khỏe của mình. Và bạn cũng cần học cách khiêm tốn kẻo họa miệng sẽ khiến bạn cô độc và là nguyên nhân lụi bại cho những năm sau.

Trong năm nay bạn làm ăn tương đối thuận lợi, nhiều tài lộc và may mắn, làm công việc chắc chắn , và bạn làm gì thắng đấy, quan hệ giao tiếp của ban cũng được suôn sẻ và thành công, Việc làm ổn định có cơ hội thăng tiến.

Năm 2021 là năm tài lộc tiến tới, may mắn dồi dào. Có thể nói năm nay bạn sẽ được nhiều tài lộc vào nhà.

Cuộc sống gia đình hạnh phúc mỹ mãn, con cái trưởng thành và thành công ngoan ngoãn. yêu thương đùm bọc lẫn nhau. vô cùng tốt đẹp.

Năm 2021 này bạn cần chọn cho mình một hướng xuất hành tốt nhất cho bạn. Hướng Tây sẽ là hướng mang lại tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và khi xuất hành bạn chọn xuất hành vào các ngày Mùng 1, 5, 3 tết Mậu Tuất.

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Dần nên mời gia chủ sinh các năm Bính Dần 1986, Mậu Ngọ 1978, Kỷ Tỵ 1989,Quý Mão 1978, Quý Hợi 1983 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2021 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm. Và có thể gặp nhiều tài lộc hơn thế nữa.

3. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Nam mạng – Mậu Dần

Cung CẤN. Trực KHAI

Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên thành)

Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY

Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)

Xương CON CỌP

Tướng tinh CON THUỒNG LUỒNG

Phật độ mạng

Xem tu vi thấy rằng cuộc đời nam mạng Mậu Dần phải trải qua nhiều biến động, khó khăn, thường gặp những chuyện không như ý. Công danh sự nghiệp cũng phải trải qua nhiều sóng gió thăng trầm.Nếu biết kiên trì, cố gắng thì sau này mới có thành quả tốt.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 36 tuổi. Công danh, sự nghiệp và tài vận có nhiều triển vọng. Những người này có số hưởng thọ trung bình từ 75 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều việc thiện thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Chuyện nhân duyên của nam mạng Mậu Dần được chia thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng: 5, 7 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Nam mạng Mậu Dần được hạ sinh vào các tháng: 2, 9, và 10 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Công danh không được suôn sẻ, thuận lợi lắm nhưng cũng không đến mức quá khó khăn. Bạn sẽ có được địa vị nhất định trong xã hội nhưng đó là nhờ có sự trợ giúp của gia đình.

Gia đình có nhiều rối ren, không được êm ấm, yên vui khiến cho bạn luôn cảm thấy tự ti. Bạn cần thận trọng và tinh tường hơn để nhanh chóng giải quyết hết những vấn đề rắc rối trong gia đạo thì công danh mới có cơ hội phát triển. Nếu không tất cả những thành quả đạt được sẽ sớm tiêu tan.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 37 tuổi. Tiền tài được dồi dào từ năm 34 tuổi trở đi còn những năm trước đó thì thường vào cửa trước, ra cửa sau. Sự nghiệp và tiền tài song hành với nhau, tiền tài càng đủ đầy thì sự nghiệp càng phát triển.

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì nam mạng Mậu Dần nên lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp với mình về đường tình duyên lẫn đường tài lộc như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất và Kỷ Sửu.

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền tài chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi: Tân Mão và Đinh Dậu.

Cuộc sống sẽ không mấy may mắn, thuận lợi khi nam mạng Mậu Dần thành gia lập thất với các nữ mạng tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi thì bạn không nên kết hôn, xây dựng gia đình.

Nam mạng Mậu Dần sinh vào các tháng: 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch thường có số đào hoa, đa thê hay gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong chuyện hôn nhân.

Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân là những tuổi xung khắc với nam mạng Mậu Dần. Bạn không nên cộng tác trong công việc hay thành gia lập thất với những tuổi này nếu không mọi chuyện sẽ khó được như ý muốn.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc tốt thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Nam mạng Mậu Dần có đại hạn vào các năm: 23, 27. 31 và 37 tuổi. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều mâu thuẫn, bất hòa. Trong những năm này công việc cũng gặp khó khăn, trì trệ. Bởi vậy làm việc gì cũng phải thận trọng, không nên mạo hiểm đầu tư lớn. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên để sang các năm khác thực hiện sẽ thu được nhiều kết quả hơn.

Nếu cần xuất hành đi xa hay phải thực hiện những việc lớn, quan trọng thì Mậu Dần nam mạng nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn là thích hợp nhất. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, được nhiều thành công, mang lại nhiều thành quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

  3.9. Diễn tiến từng năm

  • Từ năm 29 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 29 tuổi, nhiều lo âu, phiền muộn. Năm 30 tuổi và 31 tuổi có khá hơn về chuyện công danh. Hai năm 32 tuổi và 33 tuổi, không có gì tiến triển. Sang năm 34 tuổi và 35 tuổi, mọi chuyện mới được khởi sắc, công việc có những bước tiến lớn, tiền tài cũng được rủng rỉnh hơn.
  • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vận may song hành cùng bạn vào năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, sự nghiệp được vững chắc, công việc suôn sẻ, thuận lợi, gia đình êm ấm, vui vẻ. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi, mọi chuyện được như ý muốn từ gia đình đến công việc, sự nghiệp, tiền bạc và chuyện tình cảm. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ sẽ tạo được cuộc sống vinh hoa, phú quý.
  • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Bạn có vận hạn vào năm 41 tuổi, bạn phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc mới tránh được tai ương. Năm 42 tuổi và 43 tuổi, mọi chuyện đều bình thường, không có bất cứ biến cố nào xảy đến. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, khó tránh được hao hụt tiền của hay gia đình bất hòa, xích mích hoặc tai ách xảy đến.
  • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi và suốt cuộc đời: Năm 46 tuổi, có lộc về đường tài vận nhưng phải thận trọng trong việc giao thương tài chính. Từ năm 47 tuổi đến cuối cuộc đời, mọi chuyện đều ở mức bình thường từ công danh, sự nghiệp đến gia đình, công việc. Cần sát sao hơn trong việc chi tiêu tài chính. Nên dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân cũng như gia đình và con cái.

4. Lá số tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Nữ mạng – Mậu Dần

Cung KHẢM

Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách)

Xương CON CỌP

Tướng tinh CON THUỒNG LUỒNG

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Nữ tuổi Mậu Dần tính cách mạnh mẽ, tự tin, ưa khám phá, thích một cuộc sống sôi động. Khi còn trẻ có nhiều vận may trong học tập, đời sống tình cảm gia đình thân thiết gắn bó, thủa trẻ có một mối tình đẹp. Nữ Mậu Dần cuộc đời dồi dào về mặt tài chính, sự nghiệp ban đầu gặp chút khó khăn nhưng đến tuổi 30 lại rất vững chắc và phát triển. Cuộc sống về già may mắn về tình cảm, gia đình và con cái, được sống yên vui, hạnh phúc bên gia đình.

Tóm lại: Nữ Mậu Dần cuộc sống đôi khi gặp phải những khó khăn trắc trở nhưng đa phần đều tốt đẹp, tình cảm thuận lợi, hôn nhân gia đình hạnh phúc, sinh con được hưởng phúc lâu dài. Trong sự nghiệp gặp nhiều may mắn sau tuổi trung niên, về già có vận may tài chính.

Nữ tuổi Mậu Dần hưởng thọ trung bình từ 72 đến 88 tuổi, nếu tích nhiều phúc đức, ăn ở thân thiện thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Những người sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch thì trong vấn đề tình cảm gặp phải khá nhiều những trở ngại. Thời còn trẻ Mậu Dần có những mối tình đầu rất đẹp nhưng do tính cách của bản thân, hoặc các nhân tố bên ngoài tác động khiến tình cảm hai người chuyển biến xấu đi và tan vỡ. Bước sang độ tuổi từ 22 đến 24 thì nữ Mậu Dần mới gặp được người xứng đáng để đặt niềm tin. Sau kết hôn cuộc sống tuy gặp nhiều vất vả nhưng khá hạnh phúc, nữ Mậu Dần sinh tháng này có vận may lớn về con cái.

Mậu Dần sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, những người này yêu khá sớm, họ có những mối tình đẹp nhưng tan vỡ cũng nhanh. Sinh Tháng này Mậu Dần tính cách mạnh mẽ, họ không quá bi lụy, vấn vương khi chia tay các mối tình. Trong cuộc sống hôn nhân và gia đình đây là những người khá may mắn về mặt tài chính, tình cảm của họ bình thường nhưng lại rất có vận may về tài lộc.

Mậu Dần sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, đây là những người không những tài giỏi lại rất thông minh xinh đẹp, trong cuộc sống luôn gặp được nhiều may mắn. Về tình cảm Mậu Dần sinh tháng nay rất được lòng mọi người, từ khi còn trẻ đã được khá nhiều người theo đuổi, tình yêu thuận lợi và may mắn. Đa phần những người này chồng tương lai của họ chính là mối tình đầu. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và mỹ mãn.

Cuộc sống gia đình lúc nhỏ có nhiều niềm vui, nữ Mậu Dần khá may mắn về tình cảm gia đình, cuộc sống tuy khó khăn nhưng lại rất được cha mẹ thương yêu. Lớn lên họ có gặp chút khó khăn trong cuộc sống, nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên sau kết hôn lại khác, Mậu Dần có cuộc sống hôn nhân đầm ấm và hạnh phúc bên chồng và con cái, về già công danh phát triển.

Nữ tuổi Mậu Dần nếu có ý định làm ăn kinh doanh và cần tìm người để hợp tác buôn bán thì nên chọn những người sau đây sẽ đem lại rất nhiều may mắn và thuận lợi về tiền bạc, đó là: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu.

Kết hôn với một trong số các tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi nữ Mậu Dần sẽ có một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, may mắn cả về tình cảm lẫn tiền bạc. Do hợp mệnh, nên nếu kết duyên với những người trên cuộc sống gia đình sẽ rất thoải mái từ vật chất cho đến tình cảm. Sau kết hôn công danh sự nghiệp phát triển không ngừng, nỗ lực làm việc sẽ có được một cuộc sống giàu sang, quyền quý.

Kết hôn với một trong số các tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý thì nữ Mậu Dần cuộc sống khá hạnh phúc nhưng đôi lúc có gặp phải những khó khăn về tiền bạc. Muốn có một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ và sung túc thì hai người phải cố gắng hơn nữa trong vấn đề tạo dựng sự nghiệp của bản thân.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì nữ tuổi Mậu Dần tình cảm không thuận lợi và khá trắc trở. Sau kết hôn tuy rằng họ không phải lo lắng quá nhiều tới vấn đề tiền bạc nhưng hạnh phúc gia đình có thể sẽ bị phá hoại bởi kẻ thứ ba. Muốn gia đình được êm ấm và hòa thuận thì nữ Mậu Dần ngoài việc phải quan tâm hơn, chăm sóc hơn cho những thành viên trong nhà thì còn phải đề phòng các mối quan hệ xung quanh hai vợ chồng.

Trong những năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi,. nữ Mậu Dần không nên tổ chức hôn lễ hay kết hôn bởi do xung khắc về tuổi nên nếu đám cưới vào những năm này sẽ đem đến nhiều điều không may mắn, dẫn tới lục đục trong gia đình.

Đại kỵ được chia làm hai mảng, đó là đại kỵ trong làm ăn và đại kỵ trong hôn nhân. Nữ tuổi Mậu Dần không thích hợp với các tuổi: Tân Tỵ và Quý Tỵ.

Nếu hợp tác làm ăn với những người này có thể dẫn tới những điều không thuận lợi. Do vậy mà Mậu Dần cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn ai cho phù hợp.

Nếu kết hôn với những người trên thì cuộc sống sẽ có nhiều những khó khăn. Mậu Dần nếu lỡ yêu thương một trong số hai tuổi ở trên thì nên giữ vững tinh thần trước sóng gió và thử thách, chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với nó, đảm bảo tình cảm giữa hai người.

Trong cuộc sống có những năm mà Mậu Dần sẽ phải hứng chịu rất nhiều những rủi ro, cuộc sống không thuận lợi, nhiều khó khăn, cản trở xảy đến, đó là các năm 23, 27, 31 và 40 tuổi. Vào những năm này họ cần phải hết sức cẩn thận với các quyết định của bản thân, cố gắng hơn trong vấn đề tình cảm.

Lựa chọn ngày giờ xuất hành sao cho phù hợp cũng là một yếu tố góp phần vào sự thuận lợi thành công cho những dự định lớn sắp thực hiện. Nữ Mậu dần phù hợp xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành vào thời điểm này sẽ tạo nên sự may mắn về tiền bạc, thuận lợi về bổn mạng.

  4.9. Diễn tiến từng năm tuổi Mậu Dần nữ mạng

  • Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 19 tuổi, thuận lợi trong tiền bạc, giữa năm có một số khoản thu tài chính. Năm 20 tuổi tình cảm thuận lợi và phát triển, trong năm công việc bắt đầu có những bước tiến tốt đẹp. Năm 21 tuổi, thích hợp để thực hiện tạo dựng sự nghiệp. Năm 22 và 23 tuổi, nhiều cơ hội trong công việc mở ra, Mậu Dần nên cố gắng nắm bắt. Năm 24 tuổi tình cảm đặc biệt phát triển, nếu kết hôn vào năm này sẽ gặp nhiều may mắn. Năm 25 tuổi, sự nghiệp phát triển bình thường, đầu năm gặp chút khó khăn nhưng đều được giải quyết tốt đẹp.
  • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi có vận tiền tài, tài lộc phát triển, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, trong năm danh tiếng cũng lên cao tạo thuận lợi trong công việc làm ăn. Năm 27 tuổi cẩn thận trong việc làm ăn buôn bán, tránh hao tổn tiền bạc. Năm 28 tuổi, cẩn thận hơn về vấn đề sức khỏe, trong năm nên bồi dưỡng tình cảm của mọi người trong gia đình. Năm 29 tuổi cuộc sống có nhiều niềm vui, trong năm có tin vui về con cái, công việc bình thường không có nhiều phát triển. Năm 30 tuổi, trong năm có khoản thu bất ngờ, công việc thuận lợi và dễ dàng thăng tiến.
  • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có xảy ra chút vướng mắc với cấp trên, công việc đôi chút không thuận lợi. Năm 32 tuổi, nên dành nhiều thời gian hơn chăm sóc gia đình và con cái, mặt khác chú ý tránh mắc một số bệnh. Năm 33 tuổi, năm này công việc vững chắc, danh tiếng cũng đi lên, cuối năm có khoản thu khá. Năm 34 và 35 tuổi những năm này thích hợp để thực hiện dự dự án lớn, trong năm nguồn thu dồi dào.
  • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Năm 37 tuổi thích hợp đầu tư kinh doanh sẽ đem lại nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 38 tuổi, tình cảm gia đình phát triển, các thành viên trong nhà đoàn kết để vượt qua khó khăn. Năm 39 và 40 tuổi, cuộc sống có nhiều hay đẹp.
  • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi, những năm này gặp nhiều khó khăn trong công việc, không nên đầu tư làm ăn lớn, suy nghĩ kỹ trước các quyết định trọng đại. Năm 43 tuổi cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh. Năm 44 và 45 tuổi, không nên đi làm ăn xa, cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh chuyện thị phi.
  • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này Mậu Dần gặp nhiều may mắn cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Năm 46 tuổi, sức khỏe có những chuyển biến tốt đẹp. Năm 47 và 48 tuổi tình cảm gia đình phát triển nhưng tuy nhiên cẩn thận hơn tới vấn đề làm ăn. Năm 49 tuổi, sự nghiệp phát triển hơn trước, có vận may tài chính. Năm 50 tuổi không nên đầu tư quá lớn trong năm này, gia đình có chuyện vui mừng.

【#6】“xem Bói” Tử Vi 12 Con Giáp Năm Giáp Ngọ 2014

Năm mới đã đến rồi, ai ai cũng hồi hộp mong chờ những điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến trong năm Giáp Ngọ. Cùng xem tử vi 2014 để bật mí về những điều thú vị trong cuộc sống, công việc, tài chính, tình cảm, sức khỏe… và nhiều điều khác nữa. Tử vi tuổi Tý

Năm 2014 hứa hẹn tuổi Tý sẽ trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, thời gian đầu năm có nhiều ổn định nhưng đến cuối năm mọi chuyện sẽ không còn dễ dàng.

Tuổi Tý gồm những người sinh năm: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008.

Tử vi tuổi Sửu

Với năng lực sẵn có cộng thêm sự may mắn trong năm Giáp Ngọ 2014, tuổi Trâu sẽ có một năm mới làm ăn thuận lợi!

Những người sinh năm Sửu gồm có: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009…

Không gặp nhiều vướng mắc, trở ngại, cộng với tính cách cần cù, nhẫn nại và đáng tin cậy, Trâu có thể đạt tới những thành công giá trị trong năm Giáp Ngọ. Đây cũng là năm để Sửu vác balo lên đường trải nghiệm, những hành trình du lịch thú vị không chỉ mang lại cho bạn kiến thức mà còn cả may mắn trong tình bạn, tình yêu.

Năm 2014 mang lại cho bạn cơ hội bày tỏ những ý tưởng, quan điểm của mình một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thể. Vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo là cách để biến mơ ước thành hiện thực. Ở thời điểm giữa năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp, nhưng qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. May mắn đồng hành, nhưng đừng để sự nóng nảy nhất thời khiến bạn làm mất đi cơ hội.

Tử vi tuổi Dần

Nhìn chung, 2014 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh, hạn chế điểm yếu. Sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt, hơn.

Đây là một năm bận rộn với việc công nhiều hơn tư, các hoạt động xã hội cuốn bạn đi với một guồng quay mạnh mẽ. Tuy nhiên, tháng sáu, tất cả sẽ trở lại với nhịp độ ổn định. Trong những tháng mùa hè, bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới đầy thú vị.

Năm sinh tuổi Dần: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010,…

Tử vi tuổi Mão

Năm Ngọ hứa hẹn sẽ là năm để các cá nhân tuổi Mão bận rộn khám phá và đưa ra các ý tưởng sáng tạo. Tuy vậy, Giáp Ngọ cũng là một năm không mấy đủ đầy trong chuyện tình cảm.

Đây là năm mà tuổi Mão hào hứng được chuyển động và bắt tay với những cái mới. Chìa khóa cho năm này là tìm ra đáp án cho câu hỏi: Tại sao bạn muốn điều này, điều kia, chứ không đơn thuần là liệt kê những gì bạn mong mỏi. Ví dụ, nếu bạn có ý định thay đổi công việc, hãy tự hỏi mình vì sao, và nếu câu trả lời là xác đáng, bạn nên gạt lo âu để tiến bước. Ngược lại, nếu đó chỉ là sự mệt mỏi, chán nản nhất thời, hãy điềm tĩnh lại và cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, thay vì “đứng núi này trông núi nọ”. Trên thực tế, khả năng cân bằng giữa các khía cạnh tình cảm, công việc, sự nghiệp… giúp đảm bảo cho bạn có một năm dễ chịu.

Năm sinh tuổi Mão: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011…

Tử vi tuổi Thìn

Nếu năm 2013 không mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho các cá nhân tuổi Thìn thì 2014 này, tình hình sẽ khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, Rồng có được những thuận lợi trong công việc và tránh được những hiểm họa rình rập.

Là những con người tham vọng, Rồng luôn nỗ lực để đạt tới cái đích mình vạch ra, thậm chí bằng cả sự mạo hiểm. Say mê công việc, họ dễ đạt được thành công, tuy nhiên lại thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức. Mặc dù rất được yêu thích nhưng Rồng thường hướng tới cuộc sống tự do hoặc cảm thấy cô đơn ngay cả trong đám đông.

Năm sinh tuổi Thìn: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012…

Tử vi tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gồm những năm sinh: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013…

So với 2012, 2014 không nhiều những chuyển biến, rất ít những thay đổi lớn gõ cửa cuộc sống của bạn, đặc biệt nếu bạn tỏ ra thụ động. Chỉ có sự tích cực, nỗ lực mới khiến tình hình được cải thiện, và không một ai ngoại trừ bạn tác động được tới điều này. Thoát ra khỏi vỏ ốc của mình và nắm bắt những cơ hội dù là nhỏ nhất, bạn sẽ có những bước tiến mới.

2014 là năm tốt, xấu xen kẽ với các cá nhân tuổi Tỵ. Đây cũng là một năm mà sự toan tính cá nhân mang lại những hiệu quả ngược lại mong muốn.

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gồm các năm sinh: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014…

Với các cá nhân tuổi Ngựa, 2014 tốt đẹp hơn so với năm Nhâm Thìn. Tuy nhiên, trong năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một vài đối thủ đáng gờm (nơi công sở, hoặc trong chuyện tình cảm) hoặc những thử thách đến bất ngờ, thậm chí không kịp trở tay. Thời điểm đó, chính sự thận trọng mới giúp bạn giành chiến thắng. Bạn cũng cần chú ý hơn đến lời ăn, tiếng nói và hành xử với đồng nghiệp, bạn bè.

Tính cách hiếu thắng, đôi khi bốc đồng khiến họ (đặc biệt những người trẻ) thường quyết định thiếu suy nghĩ. Chỉ có sự trải nghiệm, thời gian khiến họ chậm lại và sâu sắc hơn. Do đó, chìa khóa hạnh phúc trong 2014 này là học cách biết dừng lại đúng thời điểm, và ngược lại, biết khi nào nên “phi nước đại” để về đích.

Tử vi tuổi Mùi

Khoảng thời gian đầu năm có khá nhiều biến động, tuy nhiên thời điểm giữa và cuối năm sẽ mang tới những chuyển biến tích cực.

Tuổi Dê gồm: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2021,…

Tử vi tuổi Thân

Một năm may mắn về tài lộc, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Thân. Vậy nên, nếu bạn không phải kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gì mình đạt được trong 2014 này, bởi những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Đây là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, bạn được đánh giá cao và được sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. Bản tính thông minh giúp bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới. Đồng thời, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người cũng giúp bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong tập thể.

Năm sinh tuổi Thân: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2021,…

Tử vi tuổi Dậu

2014 cũng là một năm tốt lành với các cá nhân tuổi Dậu.

Năm nay sẽ đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Đồng thời, năm Giáp Ngọ 2014 lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với các cá nhân tuổi Dậu. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là không tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Khoảng thời gian cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp, đường công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1994, 2005…

Tử vi tuổi Tuất

Một vài khó khăn có thể tìm đến với các cá nhân tuổi Tuất trong 2014 này.

Nhìn chung, người tuổi Tuất là người chu đáo và tốt bụng. Những người sinh năm Tuất sẽ đưa ra lời khuyên và sẽ có mặt vì người khác. Nhưng đôi khi họ can dự sâu vào vấn đề và tò mò thái quá. Giống như đối với mọi người, đây là cũng là khuyết điểm.

Có thể khó sống chung với người tuổi Tuất bởi vì họ là người hay tranh cãi, phán xét và hay bất đồng, nhưng họ là người trung thành và có thể trở thành một người bạn tốt.

Người sinh năm Tuất muốn sống một cuộc sống đầy đủ nhất. Tuy nhiên, họ cân nhắc những gì phía trước và muốn tránh bất kỳ sự hối tiếc nào. Họ là người già dặn và có thể nhìn nhận vấn đề khá nghiêm trọng.

Năm Tuất: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006…

Tử vi tuổi Hợi

Heo là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu.

Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Người tuổi Hợi có thể tự nuông chiều mình quá mức và có một lối sống không lành mạnh, nhưng họ là người tốt. Họ tin rằng mọi người đều tốt và sẽ không làm tổn thương đến bất kỳ ai.

Năm Hợi: 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007…

ĐSPL

Nguyễn Tuấn Anh @ 11:47 28/04/2014

Số lượt xem: 453

【#7】Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần Năm 2021 Nam Mạng 1998

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam mạng nói riêng và xem tử vi nói chung từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần, là truyền thống của người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có những mục đích khác nhau, nhưng tựu chung lại, thì người sinh năm 1998 muốn nắm bắt cuộc sống, vận hạn của mình trong năm mới Tân Sửu 2021.

Phần tử vi năm 2021 tuổi Mậu Dần nam mạng sẽ dựa vào sao hạn và các sao chiếu theo năm. Qua đó kết luận về cuộc sống của quý bạn theo 4 phương diện chính: tài lộc – tài chính, công danh – công viêc, tình duyên gia đạo và sức khỏe. Quý bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về công việc cũng như cuộc sống của mình trong năm 2021.

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1998

Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999

Tướng tinh: Con Thuồng luồng

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Sao: Hạn: Vận Niên:Thiên can: Địa chi: Mạng: Thành đầu thổ (Đất trên thành) Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình Thiên la: Tinh thần bất an Mã Trúng Đao: Xấu Mậu gặp Dần gặp Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Sửu: Bình Hòa: Thuận thành Tân: Bình Hòa: Thuận Thành

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Sao Vân Hớn là hung tinh thuộc hành Hỏa chủ về sự bảo thủ, thủ cựu không chịu thay đổi – tiếp nhận cái mới trong suy ngũ. Đàn ông gặp hung tinh này phải đề phòng khẩu thiệt, thương tất bất ngờ, nóng nảy mồm miệng hay chuyện tai hình, kiện thưa bất ngờ. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 8 âm lịch nên đề phòng chuyện quan sự, trong nhà không yên, súc vật khó nuôi

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Trong phong thủy dự trắc thì hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, thường bệnh tật thường do quý ma quấy phá mà thành, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và công việc làm ăn. Tình cảm vợ chồng cũng không được hòa hợp

Thiên Thuận, Địa Sinh: Mang ý nghĩa gặp may mắn dễ dàng trong việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh, quý bạn có lộc được người tài giỏi hỗ trợ. Nhưng về gia đạo có tin xấu, bản thân quý bạn còn có nhiều điều phải phiền lòng, vì vậy mà khó tận hưởng trọn vẹn cuộc sống, đặc biệt hay bận tâm về chuyện tình yêu đôi lứa

Mã Trúng Đao: Mã Trúng Đao là cảnh ngựa chiến bị thương, bởi thế mà phải hết sức cẩn trọng. Gặp vận niên này mà không biết kiềm chế thì thất bại, không nên cạnh tranh với ai việc mình mình làm, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước. Công việc kinh doanh hay đầu tư không nên thay đổi mà nên giữ nguyên như trước. Cuối năm vận số sẽ tốt hơn một chút.

Trong năm Tân Sửu đối với tuổi Mậu Dần nên dùng màu đỏ và màu hồng là tốt nhất còn kỵ các màu đen

Kết luận về mặt sao hạn: Trong năm nay sao chiếu mệnh và hạn tuổi của quý bạn Mậu Dần được nhận định là không tốt, vì thế mà các phương diện không được may mắn, suôi thuận. Chuyện làm ăn gặp đôi chút khó khăn, vấn đề sức khỏe thì mắc bệnh ốm đau. Trong gia đạo của quý bạn thiếu đi hòa khí tình yêu thương cần có, trong năm có tin xấu xảy đến.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt mang ý nghĩa trong gia đình có lộc may mắn được đón thêm thành viên mới và có thu được nhiều tiền tài trong năm

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan đây là bộ sao chủ về phải buồn phiền trong chuyện tình cảm gia đạo, các thành viên đôi khi xảy ra xung khắc, bất đồng quan điểm với nhau, thiếu đi hòa khí và tính nhường nhịn nên có, bên cạnh đó quý bạn chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân là bộ sao chủ về ra ngoài thực hiện công việc ngoại giao có người tốt trợ giúp nên mọi việc được hanh thông, may mắn tuy vậy trong năm có tin xấu xảy đến

Kết luận: Luận tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2021 thì đây là một năm khá khó khăn và bản mệnh có nhiều điều phải phiền lòng, lo nghĩ. Vận khí của quý bạn trong việc làm ăn không tốt, hay gặp thách thức và trở ngại khi làm việc. Về gia đình thiếu hòa thuận khiến cho bản mệnh hay phải lo lắng, vấn đề tiền bạc không mấy dư dả, kiếm được thì cũng chi tiêu nhiều.

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng Luận tử vi tuổi Canh Dần 2010 năm 2021 nam mạng

Nói về công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Mậu Dần thì khá thành công, nhờ tài giao tiếp của bản thân và có nhiều phẩm chất tốt đẹp nên quý bạn được nhiều bạn bè quý mến và kết giao được nhiều mối quan hệ rất có ích cho công việc, cuộc sống

Trong năm nay quý bạn tuổi Mậu Dần có được thu nhập nhất định nhờ công việc làm ăn kinh doanh của mình song nguồn tiền lại không giữ được, kiếm được nhưng tiêu pha và hao hụt nhiều vào công việc và cuộc sống gia đình

Trong gia đình quý bạn thiếu đi sự nhường nhịn và tình yêu thương cần có, các thành viên trong gia đạo đôi khi xảy ra bất đồng, xung khẩu với nhau, trong năm gia đình quý bạn gặp phải tin xấu

Về phương diện sức khỏe của quý bạn tuổi Mậu Dần trong năm nay cần lưu ý những điều sau: chú ý đi lại cẩn thận hơn đề phòng những phương tiện tham gia giao thông và bệnh về đầu của bản mệnh.

Kết luận: Quý bạn tuổi Mậu Dần bước sang năm 2021 Tân Sửu không được thuận lợi, hanh thông như kỳ vọng. Trong việc làm ăn có lộc được người tốt hỗ trợ nhưng cũng có nhiều trở ngại và thách thức trong công việc vì vậy mà đôi lúc không tránh khỏi phiền lòng. Về vấn đề tiền bạc có sự tiêu pha và hao hụt nhiều vào công việc và cuộc sống dù việc làm ăn có thu về lợi lộc nhưng khó giữ và tích lũy được tiền.

Tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2021 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Văn Hớn sao ấy phải phòngĐầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo raĐèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Trong năm nay bạn nên dùng sim phong thủy hợp với tuổi Mậu Dần 1998 để kích thêm tài lộc tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam mạng.

Để BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY xem có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1999 và sinh năm 1978, đây là những tuổi mang lại nhiều hanh thông, thuận lợi về nhiều phương diện

Tuổi hợp: Người sinh năm 1999 và sinh năm 1978, đây là những tuổi mang lại nhiều hanh thông, thuận lợi về nhiều phương diện

Tuổi kỵ: Đó là tuổi 1982 và tuổi 1989 đây là 2 tuổi không tốt chủ về làm hư hao tiền tài, sự nghiệp, kéo theo rắc rối về điều tiếng

Tuổi kỵ: Đó là tuổi 1982 và tuổi 1989 đây là 2 tuổi không tốt chủ về làm hư hao tiền tài, sự nghiệp, kéo theo rắc rối về điều tiếng

Tháng xấu: Kỵ nhất tháng 3 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng rất xấu nên cẩn thận vì gặp nhiều trở ngại, thách thức trong việc làm ăn

Tháng xấu: Kỵ nhất tháng 3 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng rất xấu nên cẩn thận vì gặp nhiều trở ngại, thách thức trong việc làm ăn

Tháng tốt: Là tháng 2 và tháng 10 âm lịch đây là tháng rất tốt để bắt đầu khởi sự kinh doanh và đạt được thành công ngoài mong đợi

Tháng tốt: Là tháng 2 và tháng 10 âm lịch đây là tháng rất tốt để bắt đầu khởi sự kinh doanh và đạt được thành công ngoài mong đợi

Tháng 1: Đầu năm mới Tân Sửu vận khí của quý bạn Mậu Dần không được tốt lắm, cụ thể công việc gặp trở ngại thách thức không nhỏ, còn vướng phải điều tiếng rắc rối

Tháng 2: Đến tháng này, quý bạn rất may mắn về vấn đề tài chính, thu được nhiều tiền tài từ nhiều nguồn khác nhau, trong tháng có sự đổi mới nơi sinh sống hoặc địa chỉ làm việc

Tháng 3: Trong tháng về tình cảm của các thành viên trong nhà thỉnh thoảng thiếu hòa thuận, nhường nhịn, đôi khi bất đồng quan điểm, ngoài ra chú ý trong gia đạo có người thân bị bệnh khá nặng

Tháng 4: Chú ý an toàn khi tham gia giao thông trong tháng này, bên cạnh đó trong tháng dễ bị mất cắp phương tiện đi lại hay tiền bạc của cải nên đặc biệt cẩn trọng

Tháng 6: Giữa năm việc làm ăn kinh doanh của quý bạn có sự đổi mới hay bản thân quý bạn mở rộng thêm việc làm ăn để tăng thêm nguồn thu nhập

Tháng 7: Trong tháng được người tốt hỗ trợ trong việc làm góp công lớn trong sự thành công trong tháng, nhưng chú ý tránh đầu tư trong công việc chủ về khó thành

Tháng 8: quý bạn chú ý trong tháng này gia đạo của bản mệnh có tin xấu xảy đến ngoài ra trong nhà có người thân tuổi đã cao mắc bệnh ốm đau

Tháng 10: Việc làm ăn buôn bán hay sự nghiệp học hành đều diễn ra thuận lợi trong tháng này, tuy nhiên quý bạn Mậu Dần nên đề phòng cửa quan

Tháng 11: Đến tháng cận cuối năm, chuyện tình cảm có biến chuyển tốt đẹp, quý bạn đón niềm vui đến từ gia đình hay họ hàng có thêm thành viên mới

Tháng 12: Cuối năm việc làm ăn gặp trở ngại vì có kẻ xấu phá phách sau lưng hay trong tình cảm đôi lứa của quý bạn Mậu Dần nảy sinh lục đục, mâu thuẫn

Tags: tử vi 2021

【#8】Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng 1978

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Hạn Thiên La chủ về quỷ ma quấy phá mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân. Đồng thời, cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm vợ chồng khiến hai người có nhiều bất đồng trong cuộc sống. Từ đó, ảnh hưởng tới nhiều bình diện khác của cuộc sống.

Thiên Thuận, Địa Hao: Năm Tân Sửu đối với quý cô tuổi Mậu Ngọ không có gì quá đặc biệt. Công việc làm ăn không thay đổi rõ rệt, tài vận tiền bạc ở mức độ trung bình. Về gia đạo thì năm này có nhiều chuyện buồn phiền, tình cảm hòa khí kém, tiền bạc tiêu pha nhiều.

Hầu thực Quả (khỉ ăn trái): Năm 2021 người nào được gặp vận niên Hầu Thực Quả (khỉ ăn quả) thì chắc chắn sẽ có một năm nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Cụ thể con đường công doanh được thuận lợi, đạt được nhiều mục tiêu – mặc cho có kẻ dèm pha – gây rối, những chuyện từng gặp khó nay cũng có thể giải quyết dứt điểm. Kinh doanh buôn bán hay khoa bảng cũng đạt được nhiều thành tích tốt. Tuy nhiên, cần chú ý chuyện tình cảm có thể xảy ra ghen tuông, nghi kỵ không đáng có.

Trong năm 2021 thì tuổi Mậu Ngọ nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Trong năm 2021 thì tuổi Mậu Ngọ nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên màu vàng màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên màu vàng màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này chủ về việc đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn sẽ thua thiệt. Bên cạnh đó quý cô cần cẩn thận dao kéo, các vật sắc nhọn có thể gây thương tích.

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao này ý nghĩa quý cô năm này được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng được thuận lợi. Ngoài ra quý cô chú ý sức khỏe hoặc việc đi lại.

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: quý cô xuất hành, hoặc đi lại nhiều phục vụ cho công việc. Cùng với đó, quý cô chú ý sức khỏe không được tốt.

Kết luận: Dựa vào sao cố định trong năm nhận thấy quý cô tuổi Mậu Ngọ tương đối may mắn, công việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ nên được thuận lợi và đạt kết quả tốt đẹp. Về gia đạo của quý cô có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra tiền bạc chi tiêu nhiều theo năm, chủ yếu tiêu pha về tình duyên con cái.

Năm Tân Sửu là một năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của quý cô tuổi Mậu Ngọ. Mọi kết giao đều gặp may mắn, được quý nhân hỗ trợ nên công việc thuận lợi và có sự mở mang.

Tiền bạc trong năm này có sự hao tán nhiều. Chủ yếu tiền bạc chi tiêu vào công việc làm ăn buôn bán. Quý cô nên cân nhắc kỹ lưỡng mọi sự đầu tư tiền bạc vào công việc kinh doanh trong năm này.

Tình cảm các thành viên trong gia đạo của người tuổi Mậu Ngọ quý cô không được tốt. Thường xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã, bất đồng quan điểm, tốt nhất nên có hướng giải quyết ngay từ ban đầu.

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 nữ mạng Luận vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng

Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 1978 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Mậu Ngọ của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: 1982, tuổi 1974. Sự kết hợp với những tuổi hợp này có thể mang đến những thuận lợi, may mắn và những điều tốt lành cho cuộc sống.

Tuổi hợp: 1982, tuổi 1974. Sự kết hợp với những tuổi hợp này có thể mang đến những thuận lợi, may mắn và những điều tốt lành cho cuộc sống.

Tuổi kỵ: 1964, tuổi 1986. Hai tuổi không hợp này sẽ mang đến những buồn phiền, tai ương hoặc thi phi.

Tuổi kỵ: 1964, tuổi 1986. Hai tuổi không hợp này sẽ mang đến những buồn phiền, tai ương hoặc thi phi.

Tháng xấu: tháng 2, tháng 5, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu, chủ mang đến những điều thị phi, hoặc chuyện buồn.

Tháng xấu: tháng 2, tháng 5, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu, chủ mang đến những điều thị phi, hoặc chuyện buồn.

Tháng tốt: tháng 4, tháng 9 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm, mọi việc theo đó thực hiện trong tháng tốt này sẽ gặp được may mắn và sớm đạt những kết quả tốt đẹp như ý.

Tháng tốt: tháng 4, tháng 9 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm, mọi việc theo đó thực hiện trong tháng tốt này sẽ gặp được may mắn và sớm đạt những kết quả tốt đẹp như ý.

Tháng 1: Đón xuân vui cùng gia đình nhưng quý cô cần lưu ý đến những công việc làm ăn. Trong tháng này, công việc làm ăn có thể gặp phải những vấn đề không lường trước được, lưu ý có thể giúp quý cô hạn chế được những trở ngại, khó khăn không mong muốn.

Tháng 2: Tháng này công việc kinh doanh, làm ăn của quý cô tuổi Mậu Ngọ cơ bản diễn ra bình thường, dù có biến động nhưng cũng không đáng kể và không ảnh hưởng đến thành tựu chung của năm. Ngoài ra quý cô chú ý vướng phải cửa quan.

Tháng 3: Được hưởng phúc phần của tổ tiên ban, nên tháng này quý cô tính toán làm công việc gì cũng thu được thuận lợi, gặp phải hung hiểm cũng hóa thành cát lành, may mắn hết sức. Đây là tháng tốt nên tận dụng thực hiện công việc quan trọng.

Tháng 4: Tháng này quý cô chú ý trong gia đạo có thể có người già đau ốm lâu khỏi, bản thân quý cô di chuyển xe cộ cẩn thận, tốt nhất hạn chế đi lại trong tháng này.

Tháng 5: Đây không phải là tháng thuận lợi để quý cô đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn. Bởi tháng này công việc làm ăn của quý cô không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn cũng như trở ngại.

Tháng 6: Công việc làm ăn của quý cô không có nhiều thay đổi trong tháng này, cơ bản mọi việc diễn ra bình thường. Tuy nhiên quý cô nên thận trọng có người nói xấu sau lưng, gièm pha, phá hoại.

Tháng 7: Đây là tháng người tuổi Mậu Ngọ quý cô cẩn trọng ra ngoài có sự tiêu pha, hay hao tán nhiều. Bên cạnh đó, sức khỏe của quý cô năm này không tốt nên cần cẩn thận, đề phòng ốm đau bệnh tật.

Tháng 8: Tháng này quý cô có sự sửa sang, mua sắm nhà cửa. Tuy nhiên, tháng này quý có có thể bị trộm đạo, mất cắp của cải tiền bạc.

Tháng 9: Quý cô đón tin vui trong tháng này. Đó có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của con cháu trong gia đình.

Tháng 10: Tháng này quý cô sinh năm 1978 được quý nhân giúp đỡ về mặt tiền bạc nên công việc làm ăn thuận lợi, đầu tư vào việc gì cũng được may mắn. Sức khỏe của quý cô trong tháng này cũng không tốt, chủ yếu bệnh về máu huyết khó lưu thông hoặc bệnh xương khớp.

Tháng 11: Đây là tháng mọi việc diễn ra bình thường, công việc làm ăn của quý cô không có thay đổi rõ rệt. Ngoài ra khi đi ra ngoài chú ý xe cộ.

Tháng 12: Tháng này công việc làm ăn kinh doanh của quý cô bị phá hoại, đầu tư kinh doanh trong tháng này không thuận lợi. Ngoài ra, gia đạo quý cô trong tháng này có chuyện buồn đưa tới.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng quả thực có tác dụng không thể phủ nhận. Nhiều người nhờ biết và hiểu được vận khí của bản thân nên đã chăm sóc mình tốt hơn, họ cẩn trọng, đề phòng trước những rủi ro, ốm đau, nguy hiểm, tai nạn giao thông. Bản thân có những hành động thiết thực để giảm thiểu nguy cơ xảy ra những bất lợi về sức khỏe để mang lại sự bình an cho chính mình và gia đình.

Tags: tử vi 2021

【#9】Bói Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng 1978 Gặp Hạn Xung Thái Tuế

Năm 2021, tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng cho biết nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ gặp hạn xung Thái Tuế. Vào những năm hạn xung Thái Tuế trong cuộc sống thường xảy ra nhiều biến động trong cuộc sống. Bởi vậy nên việc dự đoán tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng 2021 trong năm tới vô cùng quan trọng. Từ lâu, chúng tôi là một đơn vị tư vấn mệnh lý hàng đầu luôn cập nhật kịp thời, chính xác nhiều thông tin dự đoán đối với tất cả các tuổi. Điều này giúp nhiều người có những hoạt động cụ thể phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn, xu cát tị hung, mang lại thành công và may mắn. Trong chuyên đề này, chúng tôi dành thời gian luận giải vận khí cát hung đối với nữ tuổi Mậu Ngọ khi bước sang năm tới trong tử vi năm 2021 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp ích cho nhiều người trên con đường tìm lành, tránh dữ, gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống

– Nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

– Ngũ hành nạp âm bản mệnh: Thiên Thượng Hỏa

– Cung phi: Khôn, thuộc Tây Tứ Mệnh

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nữ mạng: Tuổi Mậu Ngọ có đặc điểm mệnh lý là chi Ngọ năm sinh thuộc hành Hỏa tương sinh can Mậu năm sinh thuộc hành Thổ nên nhiều người dễ thu được may mắn mà thành công, vinh quang. nữ tuổi Mậu Ngọ là mẫu người khoan dung, hiền hậu, hay giúp đỡ người khác, giỏi ngoại giao, có tài văn nghệ, khả năng kinh doanh tốt. Bất lợi lớn nhất của họ chính là khó hòa mục với anh em trai trong gia đình, dễ bị những người này gây liên lụy, phiền hà. Hệ thống gan, mật, xương khớp tay chân yếu, cần đề phòng bệnh tật ở những bộ phận này.

I. Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng 2021 về công danh, sự nghiệp, tài lộc

Vận năm có nhiều sát tinh hãm địa hội tụ như Kình Dương, Đà La… nên trong năm tới, nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ gặp nhiều gian lao, trắc trở trên con đường công danh, sự nghiệp. Công việc gặp trở ngại, vướng mắc, bị cạnh tranh quyết liệt, bế tắc, chậm lụt, khó thăng. Nhiều người có nguy cơ bị giáng chức, kỷ luật, thuyên chuyển sang những vị trí công việc áp lực nặng nề hơn. Đối với những người kinh doanh thì tử vi 2021 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng cho biết họ sẽ gặp sóng gió thị phi, có nhiều phản hồi tiêu cực về thương hiệu và chất lượng sản phẩm, thị trường bị thu hẹp, nhiều người bài xích hoặc kẻ xấu phá hoại. Chiếu theo tử vi năm 2021 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng tại cung Tài Lộc thì nhập hạn năm có nhiều sao bất lợi nên tình hình tài chính của nữ tuổi Mậu Ngọ trong năm tới rất ảm đạm. Cơ hội kiếm tiền giảm, phát sinh nhiều việc phải chi tiêu, dễ bị hao tán, lãng phí. Có người phải đóng thuế, thanh toán hóa đơn công nợ từ trước. Đối với những người kinh doanh do đầu tư lớn mà chưa thu được hiệu quả, lợi ích nên khó khăn về tài chính, đời sống vật chất eo hẹp, thiếu thốn, có nguy cơ vay mượn ngân sách…Sang năm tới, tử vi Mậu Ngọ 2021 nữ mạng cho biết nhiều người mua sắm nhà đất, xe cộ, xây dựng, tu sửa nhà cửa, ký hợp đồng thuê mặt bằng phục vụ sản xuất, kinh doanh. Nhiều người vì hoàn cảnh công việc phải thường xuyên đi công tác, thuyên chuyển vị trí công việc, nỗ lực phấn đấu không ngừng mà kết quả thu được hạn chế

Trong năm tới, xem tử vi nữ 1978 năm 2021 tại cung Phu Thê cho biết cuộc sống gia đạo của nữ tuổi Mậu Ngọ phát sinh nhiều sóng gió, biến động. Nhiều người do điều kiện công việc nên không thể chăm sóc chu đáo cho các thành viên, có nguy cơ phát sinh mâu thuẫn, cãi vã, khắc khẩu, tai tiếng thị phi, ghen tuông hờn giận. Nhiều gia đình có người thân trong họ hàng đau yếu, xấu thì xảy ra tang sự. Việc chăn nuôi bất lợi, thú nuôi bị bệnh và chết

Nữ tuổi Mậu Ngọ đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe khi bước sang năm tới. Họ dễ mắc các bệnh về hô hấp, da liễu, răng miệng, thị lực suy giảm. Ngoài ra vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng thấy nhiều người có nguy cơ bị tai nạn, thương tích, cần đặc biệt đề phòng tai nạn giao thông, tai nạn lao động, thương tích do thể thao, thú dữ tấn công (chó, mèo cắn). Bên cạnh đó, tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng cho biết nữ tuổi Mậu Ngọ dễ bị vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý, dây dưa kiện cáo, thị phi luật pháp khi bước sang năm tới

Năm 2021, nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh mang lại nhiều may mắn đối với người gặp trên con đường công danh, tài lộc. Đặc biệt là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch sẽ càng hanh thông, thịnh vượng hơn. Phú văn có câu:

“Thái Dương chúa tể nhật cung Tháng mười, tháng sáu vận hanh thông tài”

Bước sang năm Canh Tý 2021, cung hạn trên lá số Tử Vi của nữ tuổi Mậu Ngọ sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Đường Phù, Tấu Thư, Hoa Các, Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Giải Thần, Thái Tuế, Quan Phù, Kình Dương, Đà La, Tiểu Hao, Đại Hao, Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Quả Tú, Lưu Niên Văn Tinh…

Đứng trước nhiều khó khăn, thử thách trong năm tới, nữ tuổi Mậu Ngọ nên siêng năng thể thao, đi bộ vào các buổi sáng có nắng ấm, phóng sinh để bảo vệ sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật, tạo điều kiện cho công danh sự nghiệp thuận lợi, thành công hơn. Nhiều người nên dùng sim Phong Thủy hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn để cải thiện vận khí bản thân, hóa giải vận hạn tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng 2021. Bên cạnh đó, họ nên thỉnh tượng Quan Thế Âm về tư gia, văn phòng, nơi làm việc để được che chở, độ trì may mắn.

* Tháng Giêng: Trong tháng này, nhiều người rất dễ bị đau nhức xương cốt, tay chân, máy móc, đồ điện xe cộ có nguy cơ bị hư hỏng dẫn tới trở ngại công việc

* Tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2021, Nhiều người bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ nên công việc gặp bất lợi, hao tài, cần đề phòng mua phải hàng kém chất lượng

* Tháng 3: Tài vận và sự nghiệp của nhiều người có khởi sắc, cơ hội tu sửa, xây dựng nhà hoặc mua nhà đất khá cao.

* Tháng 4: Sang tháng này, nhiều người bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tài tốn của, công việc trở ngại, mua phải hàng kém chất lượng

* Tháng 5: Xem tử vi 2021 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng trong tháng 5/2020 thấy nhiều người gặp khó khăn về tài chính, có thể phải vay mượn thêm, cần đề phòng các bệnh về xương khớp, hô hấp

* Tháng 6: Sang tháng này, nhiều người có cơ hội mua nhà đất, xây dựng tu sửa nhà, nên đề phòng bị thương tích, tai nạn giao thông, tai nạn lao động.

* Tháng 7: Trong tháng này, nhiều người có những bước khởi sắc đáng kể trên con đường sự nghiệp, gặp may mắn về tiền, dễ bị đau đầu, mất ngủ, thị lực giảm sút

* Tháng 8: Chiếu theo tử vi nữ Mậu Ngọ năm 2021, Nhiều người được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, gia đạo phát sinh mâu thuẫn, mất ngủ, thị lực suy giảm

* Tháng 9: Trong tháng này, nhiều người dễ gặp vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý, dây dưa kiện cáo, thị phi, cần đề phòng tai nạn, thương tích.

* Tháng 10: Sang tháng này, nhiều người gặp vận may, có quý nhân giúp đỡ, khả năng mua xe mới, phương tiện, máy móc cao, nên đề phòng các bệnh hô hấp, răng miệng, tai tiếng thị phi

* Tháng 11: Bói tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 nữ mạng 1978 trong tháng 11/2020 thấy nhiều người gặp may mắn, có cơ hội thu được những khoản tiền bất ngờ, ngoài dự toán, nên đề phòng bị đau nhức xương cốt, tay chân

* Tháng 12: Sang tháng này, nhiều người được bề trên trưởng bối cất nhắc, lập được công lao nên được khen ngợi, tôn vinh, phong tặng danh hiệu cao quý, cần đề phòng mua phải hàng kém chất lượng

* Người sinh tháng 1: Năm tới, mặc dù đứng trước nhiều khó khăn, thử thách nhưng những người sinh tháng này gặp được quý nhân giúp đỡ, tình hình dần được tháo gỡ và chút ít khởi sắc

* Người sinh tháng 2: Chiếu theo tử vi năm 2021 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng, Những người sinh tháng này trong năm tới phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Công danh trắc trở, cuộc sống khó khăn, gia đạo mâu thuẫn, dễ mắc tai nạn, bệnh tật, kiện cáo

* Người sinh tháng 4: Trong năm tới, tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng 2021 cho biết những người sinh tháng này dễ mắc tai nạn, bệnh tật, công danh trắc trở, cuộc sống khó khăn, nên đề phòng kiện cáo, thị phi

* Người sinh tháng 5: Người sinh tháng này trong năm tới được quý nhân giúp đỡ, thu nhập có nhiều cải thiện, khó khăn được tháo gỡ, việc mua sắm, gây dựng sản nghiệp thuận lợi, dễ dàng

* Người sinh tháng 6: Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng cho người sinh tháng này thấy trong năm tới thường phải đi công tác xa, thuyên chuyển vị trí việc làm, gặp cạnh tranh, sóng gió nhưng giành được thắng lợi

* Người sinh tháng 7: Người sinh tháng này trong năm tới có cơ hội tìm việc phụ làm thêm, đảm đương công tác kiêm nhiệm, thu nhập cải thiện rất nhiều, vướng mắc, khó khăn dần được tháo gỡ, đẩy lùi

* Người sinh tháng 8: Trong năm tới, tử vi tuổi Ngọ sinh năm 1978 năm 2021 nữ mạng cho biết những người sinh tháng này phải đối mặt với nhiều thử thách trên mọi phương diện. Sự nghiệp và tài vận khó khăn, gia đạo bất hòa, cần đề phòng tai nạn, bệnh tật, kiện cáo thị phi

* Người sinh tháng 9: Nhiều người sinh tháng này trong năm tới gặp quý nhân giúp đỡ, thu nhập cải thiện ít nhiều, khó khăn vướng mắc được tháo gỡ, giải quyết ổn thỏa

* Người sinh tháng 10: Chiếu theo tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2021, Người sinh tháng này trong năm tới gặp nhiều thử thách, sóng gió trên mọi phương diện, họ cần đề phòng bệnh tật, tai nạn, gia đạo bất hòa, kiện cáo thị phi

* Người sinh tháng 11: Những người sinh tháng này năm tới sẽ có điều kiện tìm việc phụ làm thêm, đảm đương nhiều trọng trách, thu nhập từ đó cải thiện hơn nhiều, được đông đảo người khác giúp đỡ nên vướng mắc, khó khăn được tháo gỡ, giải quyết

* Người sinh tháng 12: Theo tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 2021, Nhiều người phải cạnh tranh quyết liệt, hay phải đi công tác, do họ lập được công lao nên danh tiếng lẫy lừng, có bước tiến đột phá trong sự nghiệp

Năm 2021 là năm Canh Tý, ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ, cung phi thuộc Đoài. nữ tuổi Mậu Ngọ bước sang năm tới là hạn xung Thái Tuế, theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng họ sẽ gặp những thuận lợi và khó khăn sau đây

Việc mua nhà đất, xe cộ, tu sửa, xây dựng nhà cửa, ký hợp đồng thuê mặt bằng, điền sản… sẽ gặp thuận lợi, may mắn

– Việc phát triển sự nghiệp, tranh cử, xin chuyển công tác gặp khó khăn

– Nhiều người có khát vọng mở mang sự nghiệp, khai trương cửa hàng, thành lập doanh nghiệp, gây dựng hệ thống chi nhánh, đại lý… sẽ gặp gian lao, trắc trở

– Người tuổi Ngọ, tuổi Sửu, tuổi Tý là những tuổi kỵ đối với nữ tuổi Mậu Ngọ khi bước sang năm tới

【#10】Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Dần Năm 2021 Nữ Mạng Sinh Năm 1998

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng được đánh giá là việc làm quan trọng giúp cho người sinh năm 1998. Phần luận giải vận hạn tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2021 Canh Tý này sẽ giúp bạn biết được những nét tổng quan về cuộc đời mình như thế nào.

Xem tử vi 2021 của tuổi Dần Nam Mạng – Nữ Mạng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021 nữ mạng sẽ luận giải chi tiết vận hạn, những điềm hung cát về mọi mặt trong cuộc sống của bạn. Qua đó, giúp bạn có những định hướng, những bước đi vững chắc để cuộc sống của mình luôn hanh thông, thuận lợi.

XEM TỬ VI TUỔI MẬU DẦN NĂM 2021 NỮ MẠNG

Mậu Dần: 23 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999

Tướng tinh: Con Thuồng luồng

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Mạng: Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng Vận Niên: Thỏ lộng nguyệt: Tốt Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn Địa chi: Dần gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương) Đi về hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Sao Thổ Tú chủ về sự xung khắc, trở ngại, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, làm ăn không tốt, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện và đồng thời sức khỏe kém. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền chủ về thất bại khi mua lợi cầu danh, sức khỏe không tốt.

Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn

Xà Hãm Tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng.

Vận niên tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2021 Canh Tý cho thấy, bạn cần chú ý đề phòng tai nạn xe cộ. Biết kiên nhẫn chờ thời cơ thì việc gì cũng đạt được. Nếu nóng vội, không kiên nhẫn thì sẽ gặp thất bại.

Trong năm Canh tý đối với tuổi Mậu Dần nên dùng màu trắng và kỵ các màu vàng, nâu

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với tuổi Mậu Dần quý bạn trong năm 2021 là một năm tốt xấu bất phân trong năm nay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như trong công việc.

Cung đặt mệnh có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên chú ý máu huyết lưu thông kém

Cung nhị hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao ra ngoài gặp được nhiều người khác giới tuy nhiên chú ý tiền bạc và công việc có người phá hoại

Cung tam hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về có người mai mối trong tình cảm ngoài ra tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều, chú ý sức khỏe.

Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Mộ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về không nên thay đổi về công việc làm ăn và ốm đau bệnh tật do tà ma quấy phá.

Trong năm nay tiền bạc có sự đầu tư nhiều vào làm ăn và vào trong gia đình

Tình duyên không được tốt trong nhà thiếu hòa khí có chuyện buồn đưa tới

Xem bói tình duyên Mậu Dần năm 2021 theo ngày sinh

Năm nay quý bạn chú ý chú ý ra ngoài xe cộ cẩn thận, chân tay lưu ý

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021 nữ mạng cho thấy, đây là một năm có sự xuất hành đi lại nhiều. Tuy nhiên tình cảm yêu đương thì không được tốt trong nhà gặp nhiều sự buồn phiền.

THÔNG BÁO: chúng tôi đã hoàn thành phần luận tử vi 2021 cho 12 con giáp. Mời bạn xem vận hạn năm 2021 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2021

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Sao Thổ Tú và cách cúng sao giải hạn năm 2021

2 – Giải hạn năm 2021 bằng sim phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Hỏa để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nữ mạng.

Để [ XEM BÓI SIM] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Mậu Dần chỉ hợp với người sinh năm 1978 và người sinh năm 1998 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1987 và tuổi 2008 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

Tuổi Mậu Dần năm 2021 hợp làm ăn với tuổi nào?

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Mậu Dần kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Mậu Dần là tháng 6 và tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có lộc về tiền bạc đưa tới

Tháng 2: Ra ngoài có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý sức khỏe

Tháng 3: Công việc làm ăn có người phá hoại và có nhiều chuyện buồn đưa tới

Tháng 4: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý bệnh về đau đầu

Tháng 5: Công việc hanh thông tuy nhiên không nên thay đổi hay làm thêm việc

Tháng 6: Có tin vui về đường tình duyên tuy nhiên chú ý công việc làm ăn

Tháng 7: Ăn uống nên chú ý cẩn thận hay ra ngoài chú ý bị các con vật cắn đá

Tháng 8: Có tin vui về hỷ tín của bạn bè hay anh em người thân trong nhà

Tháng 9: Chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận và công việc có người nói xấu

Tháng 10: Tiền bạc hao tán nhiều ốm đau bệnh tật lâu khỏi thì nên đi chùa cầu an

Tháng 11: Trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm đồ vật trong gia đình

Tháng 12: Có tin vui về tình cảm công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

Dẫn lời thầy Duy Tâm Phúc!