Xem Tuổi Chồng Kỷ Tỵ (1989) Vợ Kỷ Tỵ (1989) Hợp Hay Khắc?

--- Bài mới hơn ---

 • Vợ Chồng Tuổi Ất Hợi 1995 Sinh Con Năm Nào Tốt, Đem Lại May Mắn?
 • Chồng Tuổi Tân Mùi 1991 Vợ Tuổi Giáp Tuất 1994 Sinh Con Năm Nào Tốt
 • Chồng Tuổi Nhâm Thân 1992 Vợ Tuổi Ất Hợi 1995 Sinh Con Năm Nào Tốt?
 • Cách Hóa Giải Vợ Chồng Xung Khắc Cung Ngũ Quỷ
 • Hóa Giải Vợ Chồng Khắc Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại
 • XEM BÓI TÌNH YÊU THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

   Phương pháp hóa giải khắc tuổi 1989 và 1989

  Nếu vợ chồng khắc tuổi nhau, có 2 phương pháp hóa giải. Thứ 1 là hóa giải khắc tuổi chồng1989 và vợ 1989 theo tử vi nếu là khắc thiên can, địa chi cung mệnh. Thứ 2 là hóa giải tuổi vợ 1989 chồng 1989 theo phong thủy nếu là khắc theo cung phi.

  Phương pháp 1, hóa giải xung khắc vợ chồng theotử vi (nếu khắc mệnh, khắc thiên can, địa chi (nếu phạmtự hình, lục xung, lục hại, tứ hành xung, tứ tuyệt,…): Chọn năm sinh con hợp tuổi mẹ, dung hòa với tuổi cha.

  Hợp khắc tuổi vợ chồng cũng bị ảnh hưởng lớn bởi con cái.

  Sinh con không hợp tuổi thì vợ chồng có đẹp bao nhiêu – gia đình cũng tan vỡ.

  Sinh con hợp tuổi – bố mẹ khắc nhau cũng thuận hòa, phát triển – gia đình hạnh phúc.

   Luận chồng tuổiKỷ Tỵ vợ tuổiKỷ Tỵsinh con năm nào thì hợp:

  Hãy xem năm sinh con trong các năm tới để xem đối với tuổi chồng Kỷ Tỵ vợ Kỷ Tỵ thì sinh năm nào là đẹp nhất:

   Nếu gia đình bạn đã có cháu, hãy kiểm tra ngày tháng năm sinh của cháu có hợp mệnh bố mẹ hay không, tránh trường hợp tuổi cháu khắc tuổi bố mẹ thì không hay. Xin mời tra cứu tại XEM TUỔI SINH CON

  Xem phân tích hóa giải vợ chồng khắc nhau tạiHướng dẫn cách hóa giải vợ chồng không hợp tuổi trong hôn nhân

  Hiện tại tử vi năm 2022 cho namtuổi 1989 và 1989tại chyên mục:

  XEM TỬ VI NĂM 202 0

  Nội dung tử vi 2022 bao gồm sao hạn của từng tuổi trong năm 2022 này, tử vi về công danh – tài vận, gia đạo – tình duyên, sức khỏe trong năm 2022 và bói từng sự việc có thể xảy ra theo từng tháng trong năm 2022.

  Xin mời quý bạn đọc thuộc tuổi Kỷ Tỵ (1989) và Kỷ Tỵ(1989) vào tra cứu tử vi tuổi để chuẩn bị những kế hoạch cho năm 2022 và có phương hướng hóa giải hạn sắp tới tránh mất mát, không hay.

 • Chồng 1989 vợ 1989
 • Chồng Kỷ Tỵ vợ Kỷ Tỵ
 • Kỷ Tỵ vàKỷ Tỵ có hợp nhau không
 • nam 1989 có hợp với nữ 1989 không
 • nam 1989 kết hônvới nữ 1989
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Quý Dậu (1993) Vợ Canh Ngọ (1990) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nam Mạng Nhâm Tuất Sinh Năm 1982
 • Xem Tuổi Chồng Nhâm Tuất (1982) Vợ Quý Dậu (1993) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Hay Xấu Như Thế Nào, Đọc Ngay Kẻo Lỡ
 • Xem Tuổi Chồng Mậu Dần 1998 Vợ Quý Mùi 2003 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ (1989) Nam Mạng Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Nhận Diện Gương Mặt Cô Gái Lấy Chồng Tây
 • Xem Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Con Giáp Chi Tiết
 • Xem Cân Lượng Tử Vi Đời Người Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Tử Vi Ngày Sinh Đoán Vận Mệnh Tương Lai Chính Xác
 • Tử Vi Ngày 10/2/2020 Của 12 Con Giáp : Dần Một Ngày Nhiều May Mắn , Ngọ Không Nên Nghiêm Khắc, Gượng Ép
 • Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sinh năm 1989 trong năm Mậu Tuất 2022.

  Kỷ Tỵ phần số Quý Anh

  Thông minh, ham học, công danh có phần

  Đông Xuân sanh thuận, sướng thân

  Gia đình, sự nghiệp dần dần tiến thăng

  Nghịch sanh khó được an bằng

  Vận Thời nghiêng ngả, khó khăn lộc tài

  Ở hiền, tránh được nạn tai

  Bôn ba, toan tính, lên Đoài, về Đông

  Trung niên Vận Thế hanh thông

  Hậu lai phú túc, danh công vững vàng

  Mậu Tuất, may mắn nhiều đàng

  Cố công học tập, huy hoàng ngày sau.

  Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 (Nam mạng)

  • MẠNG : Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
  • SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
  • HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
  • VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
  • THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi
  • ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn
  • XUẤT HÀNH : Ngay Mồng Một Tết:

   – Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

   – Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

  • MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ

  Tổng quát tử vi tuổi Kỷ Tỵ (Nam mạng) năm 2022

  Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ là người thông minh, ham học, có năng khiếu về văn chương, mỹ thuật hơn các ngành kỹ thuật, khoa học. Bản tính ôn hòa, mềm mỏng, không muốn làm mất lòng ai, trở nên người không có lập trường, “gió chiều nào, theo chiều đó”. Trước khó khăn thường hay chùn bước, thiếu kiên nhẫn, khó làm việc lớn nhưng có khả năng làm người thừa hành, chu toàn trách nhiệm được giao.

  Đa phần Quý Anh đều đầy đủ vật chất nhưng đường tình duyên không mấy xuôi thuận, có người phải “nửa đường gẫy gánh”, lập gia đình muộn sẽ tốt hơn. Nếu sanh ban ngày vào mùa Đông, Xuân là thuận số, công danh sự nghiệp xuôi thuận, cuộc sống ấm êm, số dễ tạo lập cửa nhà, đất điền. Nghịch sanh tuy không vất vả tấm thân nhưng phải bôn ba, trôi nổi, tha phương sự nghiệp dễ thành, Hậu lai cũng được tốt đẹp. Nếu biết sống hiền lương, trung hậu, tuổi già càng an nhàn, phú túc.

  Sự nghiệp tử vi tuổi Kỷ Tỵ (Nam mạng) năm Mậu Tuất 2022

  Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn về tình cảm, tinh thần suy giảm, thiếu ý chí, đi xa có tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Anh trong rủi có may được bù đắp cả tài lộc lẫn sức khỏe.

  Hạn gặp Ngũ mộ đề phòng kẻ xấu lừa gạt, mất của mất tiền.

  Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa xung, hoàn cảnh làm ăn thuận lợi, được nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm có vài trở ngại khó khăn.

  Vận niên Thố lộng Nguyệt, chỉ có lợi cho người lớn tuổi vì đây là thời gian vui chơi thanh thản, không còn phải phấn đấu xây dựng sự nghiệp. Đối với Quý Anh, “thời gian là vàng”, vì vậy Vận niên này không phù hợp vì chỉ vui chơi mà không lo tạo dựng công danh sự nghiệp.

  Lưu ý sự nghiệp tử vi tuổi Kỷ Tỵ

  Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi, đề phòng mất của, hao tài.

  Sao Hạn có phần yếu kém, mặt tình cảm có thể xảy ra nhiều chuyện buồn phiền, không được an tâm để xây dựng sự nghiệp. Vận Thế có lợi về việc làm ăn nhưng gia đạo, tình cảm không được như ý. Đặc biệt, vào khoảng giữa năm, Hỏa rất vượng, Quý Anh đừng nên mưu đại sự trong những tháng này và cố gắng giữ gìn tiền của, có thể bị bạn bè hay kẻ xấu lừa gạt, phản bội. Có thể nói, năm nay tốt ít, xấu nhiều, là năm tương đối khó khăn của Quý Anh.

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) công thành danh toại nhưng tình cảm chưa yên. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên công việc làm ăn đang gặp thuận thời, nhưng cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, tình cảm.

  Cung Tiểu Hạn có Lực, Hổ đồng nhập, là người có ý chí vững mạnh, trong gian khổ vẫn vượt lên tạo thành quả. Đồng thời Lực còn ngộ Mã, là người có mưu lược. Có tài tổ chức, rất dễ thắng lợi.

  Cung mệnh trong sự nghiệp tuổi Kỷ Tỵ

  Hạn có Tử, Phù, Khôi, Việt, có cơ hội hoạch phát tài danh, gây được uy thế. Với Lộc tồn hội Thiên mã, nếu đi xa làm ăn lại càng dễ phát đạt hơn.

  Tuy nhiên, làm việc gì cũng nên nghĩ đến lợi mình, lợi người, thành quả mới được lâu bền và tránh được bị người chống phá, thù hằn. Quý Anh vừa có Dũng vừa có Mưu, nhưng đừng nên vì lợi cho mình mà hại cho người khác. Với Đà, Tuế, Hổ, Sát có thể bị người tìm cách phá hại, dễ gặp nạn tai hay bị rắc rối với pháp luật.

  Tổng kết sự nghiệp tuổi Kỷ Tỵ

  Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là Cung Tặc Thần gây nhiều rối rắm, bạn bè phản bội, lừa gạt, sự nghiệp thường bị cản trở, tiền của hao tán hay bị trộm cắp.

  Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay tuy ở vào thế phải chống đỡ, nhưng cũng có những thành công khá lớn. Tuy Sao Hạn, Vận Thế yếu kém, nhờ Cung Hạn có nhiễu Tài lộc tinh, nên tiền bạc có lúc rất dồi dào, nhưng khó giữ vì Cung Mệnh bị Tặc thần quấy nhiễu, không hao đằng này cũng tốn đằng khác, khó có phần tích lũy. Đây là năm may rủi đan xen, nên bình tĩnh và giữ tâm lành ý thiện, sẽ có thành tựu phần nào. Một năm tương đối khó khăn của Quý Anh.

  Tình cảm tuổi Kỷ Tỵ (Nam mạng) trong năm 2022

  Năm nay, với Địa hao và Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình tình cảm vui ít, buồn nhiều. Nếu đã có gia đình, với Hỷ thần hội Sinh, Vượng, vợ chồng có nhiều niềm vui về nhà cửa, chỗ ở và con cái. Gia đình có thêm người nếu không sinh con, cũng có người thân đoàn tụ.

  Với Phượng hội Không, tình cảm vợ chồng nếu không khéo dễ sinh oán trách, có thể vì lời nói hoặc vì Quý Anh sống bên ngoài nhiều hơn trong gia đình. Tiền bạc tiêu hao, mất mát cũng là vấn đề gây bất hòa trong tình chồng vợ.

  Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu. Nếu không dè dặt, có thể bị bạn xấu lừa gạt, phản bội. Ngoài ra, còn có thể bị dụ dỗ vào con đường sai trái, có thể bị họa lây.

  Tình cảm của người độc thân tuổi Kỷ Tỵ

  Đối với Quý Anh độc thân, năm nay giao tình không được tốt, kể cả chuyện lứa đôi. Quý Anh có thể bị “tiếng sét ái tình” đến rất nhanh và đi cũng rất chóng. Nếu có người hợp ý, hợp tình, cũng nên suy nghĩ chín chắn trước khi có quyết định thành thân. Năm nay, không có gì kiêng kỵ, nhưng không nên lập gia đình ở tuổi 30.

  Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Ất Hợi (24 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi).

  Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

  Sức khỏe tuổi Kỷ Tỵ (Nam mạng) trong năm 2022

  Năm nay, Can Chi tương đối, ít bị ốm đau, nhưng Ngũ Hành bất lợi, cần quan tâm phòng tai nạn, nhất là các cuộc họp mặt đông người hay đi xa.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

  Những điểm đặc biệt của tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022

  Mùa Xuân

  • Tháng Giêng: Tình cảm không thuận. Công việc rối rắm nhưng vẫn vượt qua. Danh tài có phần tăng trưởng. Tháng 2: Bị oán trách, tai tiếng. Công việc vẫn được thượng cấp tín nhiệm.
  • Tháng 3: Quan hệ bất lợi. Nói qua nói lại và trách móc nhau. Gia đình có chuyện bất hòa.

  Mùa Hạ

  • Tháng 4 & 5: Có mưu tính kín đáo. Danh lộc có cơ hội vượng phát. Tiền bạc vào ra nhiều.
  • Tháng 6: Gia đình vui vẻ. Nhiều cuộc hội hè. Danh tài hưng vượng. Sức khỏe bất ổn. Phòng tiểu nhân quấy phá.

  Mùa Thu

  • Tháng 7: Có nhiều may mắn. Tài lộc thất thường. Phòng mất cắp, lừa gạt.
  • Tháng 8 & 9. Công danh trắc trở. Đổi chỗ làm, chỗ ở hay đi xa. Mưu sự không thuận lợi, hao tốn sức.

  Mùa Đông

  • Tháng 10: Trong trở ngại lại thành công. Có cơ hội tốt. Danh lộc tiến thăng. Tháng 11: Có quyền uy nhưng cũng bị nhiều chống phá. Bị tai tiếng.
  • Tháng 12: Công việc nửa chừng thay đổi. Có người giúp đỡ. Gia đình rối rắm.

  Cúng giải sao hạn cho tuổi Kỷ Tỵ (Nam mạng) năm 2022

  Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

  Tổng kết lại phần xem tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 trong năm 2022

  Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Kỷ Tỵ (sinh năm 1989) trong năm Mậu Tuất 2022.

  Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tử vi tuổi Kỷ Tỵ

  Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ

  Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022.

  Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tử vi tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022. Cách cúng giải sao giải hạn cho tử vi tuổi Kỷ Tỵ vào năm Mậu Tuất 2022.

  Nhật ký – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Hôn Nhân Bằng Phương Pháp Mai Hoa Dịch Số
 • Bói Cung Hoàng Đạo Theo Tử Vi Ngày Sinh Của Phương Tây
 • Bói Ngày Mai Dự Đoán Ngày Mới Của Bạn Có May Mắn Hay Không
 • Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2022 Nam Mạng 1974
 • Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2022 Nữ Mạng 1974
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ (1989) Nữ Mạng Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi 1984 Lấy Vợ Tuổi Nào Thì Hợp Là Điều Không Phải Ai Cũng Biết
 • Xem Tuổi Chồng Giáp Tý 1984 Và Vợ Tuổi Giáp Tuất 1994 Có Hợp Không
 • Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn, Lấy Vợ Chồng Tuổi Gì?
 • Tuổi Giáp Tý Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào
 • Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào?
 • Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng sinh năm 1989 trong năm Mậu Tuất 2022.

  Tuổi Tỵ mạng Mộc cung Càn

  Văn chương ham học an nhàn tấm thân

  Thu Đông sanh thuận tăng phần

  Hè thu lỗi số, thăng trầm nhiều phen

  Có tài mua bán đua chen

  Bạc tiền sớm tạo, đâu hèn kém ai

  Trung thời vận số đổi thay

  Nửa đường gãy gánh gặp may xứ người

  Trung tay lập lại cuộc đời

  Hậu vận mới có cơ ngơi huy hoàng

  Mậu Tuất Vận thế bất an

  Hung Niên cố gắng bảo toàn gia cang.

  Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 (Nữ mạng)

  • Sanh từ 6-2-1989 đến 26-1-1990
  • Tướng tinh: Con Khỉ. Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
  • MẠNG: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
  • SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
  • HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
  • VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
  • THIÊN CAN: Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi
  • ĐỊA CHI: Tỵ gặp Tuất: Hung niên, bất an
  • XUẤT HÀNH: Ngay Mồng Một Tết:

   – Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

   – Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

  • MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ.

  Tổng quát tử vi tuổi Kỷ Tỵ (Nữ mạng) năm 2022

  Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ là người thông minh, có nhiều tham vọng, tự tin vào sự phán đoán của bản thân, ít khi thay đổi ý kiến vì lời khuyên của người khác. Tinh thần trách nhiệm cao, sức chịu đựng bền bỉ, trước khó khăn cũng không muốn nhờ người giúp đỡ, một mình tự lo, tự liệu. Bề ngoài có vẻ dễ bị người thuyết phục, nhưng thật ra rất đa nghi, chỉ tin vào sự suy luận của mình.

  Đặc biệt, Quý Cô thường có cách biểu lộ cảm xúc ngược chiều, dù trong lòng giận dữ nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra lạnh lùng, thản nhiên. Vì vậy, trong quan hệ giữa người với người dễ bị đánh giá sai, kể cả với người thân trong gia đình đôi lúc cũng hiểu lầm qua thái độ.

  Đa phần, Quý Cô dễ thành công trong học vấn bởi tính ham học, phù hợp với các ngành văn chương, chính trị, triết học… hơn là các ngành khoa học kỹ thuật.

  Nói chung, với khả năng hiểu biết, lý giải các sự việc đúng đắn, cùng với sự chăm chỉ, quyết tâm cao, Quý Cô cũng có nhiều thành tựu đáng kể. Tuy vậy, còn tùy vào tấm lòng, tùy ở phước đức mà cuộc đời có sai khác. Hầu hết phải đi vào Hậu vận mới khá giả, ngoại trừ sanh thuận Đông Xuân và ban ngày, cuộc đời sung sướng từ nhỏ đến lớn.

  Sự nghiệp tử vi tuổi Kỷ Tỵ (Nữ mạng) năm Mậu Tuất 2022

  Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tiến tăng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Cô mạng Mộc, có nhiều thuận lợi, khó khăn có người giúp.

  Hạn gặp Ngũ mộ, cẩn thận tiền bạc để tránh bị lừa gạt, bội tín.

  Vận niên Thố lộng Nguyệt, đây là năm tương đối thoải mái nhưng đường công danh tài lộc không được như ý, ít có cơ hội để thi thố khả năng.

  Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hung, môi trường làm việc được thuận lợi, công việc được như ý. Gia đình tình cảm bất an và bản thân cần phòng bệnh nạn vì đang gặp Hung niên.

  Lưu ý sự nghiệp tử vi tuổi Kỷ Tỵ

  Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng có nhiều khó khăn. Về Tứ trụ, Quý Cô không có Địa lợi, trái lại thường gặp chống phá, trở ngại khó lường.

  Mặc dù, Quý Cô có quý nhân giúp đỡ, nhưng chỉ có thể thoát khỏi khó khăn chứ không thể đạt được mong cầu. Hơn nữa, đây là Hung niên của Quý Cô phải nên cẩn thận trong công việc cũng như sức khoẻ, gia đình. Có thể nói, đây là năm tốt ít, xấu nhiều, mọi việc nên cẩn thận.

  Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đang đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

  Cung Tiểu vận có Thiếu dương, Hóa lộc, Quý Cô toan tính sáng suốt, công danh tài lộc có khả quan. Với tài ăn nói, Quý Cô cũng được người trên giúp đỡ. Nhưng đồng cung có Thiên không chứng tỏ công danh, tài lộc cũng trở thành mây khói vì có nhiều Phá tinh vây quanh như Bệnh phù, Tuế phá, Kình dương, nếu không vì ốm đau thì cũng bị kẻ xấu gây hao tốn..

  Cung mệnh trong sự nghiệp tuổi Kỷ Tỵ

  Cung chiếu có nhiều Sao tốt nhưng bị Tuần, Triệt án ngữ, tình trạng đang thuận lợi trở thành khó khăn, đang thành công trở thành thất bại hay thành quả bị kẻ xấu tước đoạt. Năm nay, trong quan hệ giao tiếp, Quý Cô đặc biệt phòng về con người.

  Cung Mệnh có Tử phù, Đại hao, Nguyệt đức, Quý Cô cũng được sự giúp đỡ của nhiều người, nhưng Mệnh có Tử phù, Đại hao còn gọi là “Cung Tặc Thần” cần phòng mất của, mất tiền. Đặc biệt đừng hùn hạp làm ăn với bất cứ ai, không những bị thua thiệt mà còn có thể bị vạ lây. Quan hệ cũng sinh bất ổn, bị vu vạ, trong cái không trở thành có. Mọi việc nên cẩn thận.

  Nếu Quý Cô đang làm ở công sở, Hãng, Xưởng có thể được cân nhắc lên địa vị cao hơn nhưng dễ lâm vào nguy hiểm, có thể bị ngưng chức hay rắc rối với pháp luật. Dù có người cứu cũng không còn gì.

  Tổng kết sự nghiệp tuổi Kỷ Tỵ

  Về mặt tài chánh, với Thiên hỷ, Thiên trù, Hóa lộc, Quý Cô không thiếu tiền bạc vì có của tích lũy, lương tiền bị Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, sẽ phải chỉ tiêu lớn, ngoài ra còn bị lừa gạt, trộm cắp.

  Nhìn chung, đây là năm Tiểu hạn, Vận thế đều xấu, đừng nên ỷ vào tài sức của mình vì mọi việc thành hay bại còn tùy ở ngoại duyên. Quý Cô có thể bị ốm đau bất ngờ hay gặp tai nạn rủi ro, rất khó xoay trở. Chỉ nên “An phận thủ thường” giảm bớt quan hệ giao tiếp mới có thể giảm phần thua thiệt. Đây là năm tương đối khó khăn của Quý Cô.

  Tình cảm tuổi Kỷ Tỵ (Nữ mạng) trong năm 2022

  Năm nay, cuộc sống dao động nên tình cảm cũng đổi thay. Hơn nữa, đây là năm Trung Bình, có nhiều biến động bất lợi.

  Đa phần, Quý Cô chịu nhiều thua thiệt trong đời sống vợ chồng, năm nay nên nhẫn nhịn trước các việc trái ý, mới có thể tạo hòa khí trong gia đình.

  Với Nội Phục binh hội cùng Tuế phá, Thiên hư… chồng con có người gây rối rắm, hư hao công việc, hao tổn tiền bạc… nên có thái độ thông cảm để khuyên răn nhắc nhở hơn là nóng giận sinh tranh cãi, bất hòa. Nếu không khéo, có thể đưa nhau ra tòa.

  Các con cũng dễ sinh ra chuyện phiền lòng, Quý Cô cần quan tâm nhiều hơn để ngăn chặn những việc không hay có thể xảy ra.

  Quan hệ làm ăn có nhiều phần thuận lợi, nhưng đừng quá tin có thể bị rơi vào hỏng hụt.

  Có nhiều dịp đi xa, nên cẩn thận tàu xe nhiều hơn nữa.

  Tình cảm của người độc thân tuổi Kỷ Tỵ

  Đối với Quý Cô đang trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm có cũng như không, niềm vui thì ít, tai tiếng thì nhiều. Dù có “Thề non hẹn biển” cũng chẳng đi đến đâu vì Hồng, Hỷ ngộ Triệt.

  Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, cũng không nên lập gia đình trong năm nay vì hoàn cảnh không thuận lợi và cũng là Hung niên, đại kỵ việc cưới gả.

  Quý Cô hạp với người tuổi Quý Hợi (36 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Đinh MÃO (32 tuổi), Tân Mùi (28 tuổi).

  Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

  Sức khỏe tuổi Kỷ Tỵ (Nữ mạng) trong năm 2022

  Năm nay Sao Hạn đều không tốt lại gặp Hỏa vượng và cũng là Hung niên, có thể xảy ra việc chẳng lành. Nên quan tâm đến khí huyết, gan nóng và cẩn thận phòng tai nạn.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên giữ tâm lành ý thiện để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an hơn.

  Những điểm đặc biệt của tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022

  Mùa Xuân

  • Tháng giêng và 2: Nhiều cơ hội để làm việc nhưng không bền. Tình cảm vui vẻ. Danh lộc tăng nhưng cũng tốn hao nhiều.
  • Tháng 3: Có chuyện buồn phiền. Công việc trì trệ. Quan hệ bất lợi.

  Mùa Hạ

  • Tháng 4 và 5: Có nhiều người giúp đỡ, gỡ rối. Khó khăn về tài chính. Có làm việc nhưng “làm nhiều hưởng ít”.
  • Tháng 6: Phòng tai nạn xe cộ. Có bệnh nhưng chóng bình phục.

  Mùa Thu

  • Tháng 7 và 8: Có người tin cậy giao việc. Tiền bạc dồi dào. Tiêu tốn cũng nhiều.
  • Tháng 9: Nên cẩn thận giữ tiền bạc, sổ sách. Có việc buồn phiền trong gia đình, tình cảm.

  Mùa Đông

  • Tháng 10 và 11: Có dịp thi thố khả năng. Nhiều người tin cậy, tài lộc tăng. Có kẻ chống phá. Không nên nhận lời hợp tác hay giúp đỡ tài chánh. Sẽ có điều hại về sau.
  • Tháng 12: Mọi việc bình yên. Gia đình vui vẻ. Không nên đi xa.

  Cúng giải sao hạn cho tuổi Kỷ Tỵ (Nữ mạng) năm 2022

  Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái.

  Tổng kết lại phần xem tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 trong năm 2022

  Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Kỷ Tỵ (sinh năm 1989) trong năm Mậu Tuất 2022.

  Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tử vi tuổi Kỷ Tỵ

  Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ

  Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022.

  Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tử vi tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022. Cách cúng giải sao giải hạn cho tử vi tuổi Kỷ Tỵ vào năm Mậu Tuất 2022.

  Nhật ký – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Kỷ Tỵ
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng 1989
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm Nữ Mạng 2022 Kỷ Hợi Qua Lời Bình Của Chuyên Gia
 • Bói Tình Yêu Người Tuổi Hợi
 • Tuổi Mậu Tý Nên Lấy Vợ Tuổi Gì
 • Xem Bói, Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Sanh Năm: 1929, 1989 Và 2049

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói, Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1927, 1987 Và 2047
 • Xem Bói, Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1916, 1976 Và 2036
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thìn Nam Nữ Mạng
 • Xem Bói, Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1906, 1966 Và 2026
 • Xem Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu
 • Nam Mạng

  Cung CẤN. Trực KHAI

  Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)

  Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ

  Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)

  Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈ

  Phật độ mạng

  CUỘC SỐNG

  Tuổi Kỷ Tỵ cuộc đời lắm chông gai, gặp rất nhiều những tai nạn trong cuộc đời, chẳng những lo lắng về tiền bạc mà cuộc đời có nhiều khổ tâm và nhiều lo nghĩ hơn. Cuộc đời tuy sung sướng về thể xác nhưng lo nghĩ về tâm trí, nhiều khi có nhiều sự chán nản vì cuộc đời nhiều rủi hơn may của mình. Nhưng bắt đầu từ tuổi 38 trở đi thì cuộc sống có phần sung túc, sau một thời gian trong cuộc đời chịu nhiều thất bại nặng nề. Cuộc sống rất phức tạp, không có chủ định rõ rệt, nên thường hay bị trở ngại về vấn đề tiền bạc. Tuổi Kỷ Tỵ với một cuộc sống bôn ba và có óc tự lập từ tuổi nhỏ, không bao giờ bị kiềm chế tư tưởng, cuộc sống hết sức khổ cực về tâm trí, nhiều lo lắng và cũng nếm nhiều thương đau cho cuộc đời, sau nhiều năm liên tục. Tóm lại, tuổi Kỷ Tỵ nhiều đau khổ trên cuộc đời về mặt tình cảm cũng như về tài lộc, bắt đầu từ 38 tuổi trở đi mới thoải mái mới an tâm được.

  Tuổi Kỵ Tỵ tánh tình trầm lặng và không chịu áp lực khẳng khái nhưng rất thành thật và hay thương yêu kẻ cùng cảnh ngộ. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho đến suốt cuộc đời. Số hưởng tho trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa.

  TÌNH DUYÊN

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH

  Bạn đang sống một đời sống tự lập, và hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình, đường công danh thường có nhiều trắc trở, nhưng số bạn không đến nỗi nào. Công danh bắt đầu lên cao vào những năm từ 36 tuổi trở đi. Tuy không nên lên đến tuyệt đỉnh của danh vọng, nhưng chính bạn là người được tên tuổi và nhiều kẻ chú ý và tán thưởng. Về gia đạo, tuy có nhiều nỗi khổ tâm hay thắc mắc, nhưng nhờ sự khéo léo của bạn mà giữ được thế bình thường. Vấn đề này bạn nên cần sáng suốt hơn nữa, để khỏi phải lo lắng thêm về gia đạo để có cơ hội phát triển công danh.

  Cuộc đời lắm khổ tâm về vấn đề sự nghiệp tuy có bao nhiêu lo lắng, sầu đau cho đến nay, sự nghiệp của bạn vẫn chưa hoàn thành hẳn. Và cũng bắt đầu năm 38 tuổi trở đi, bạn có thể hoàn thành được sự nghiệp của cuộc đời, về tiền tài đã qua bao nhiêu lần sụp đổ rồi, và cho đến bây giờ bạn cũng chưa hẳn đã tạo được theo ý muốn, và tạo cho vấn đề này được trọn vẹn và dư dả hơn. Tiền bạc có thể ở vào một mức độ trung bình, vừa đủ mà thôi. Cuộc đời bạn chắc chắn không bao giờ được sang giàu, phú quý đâu, chỉ có thể no ấm là một việc hân hạnh lắm, bạn nên đón nhận số phận và an lòng với cuộc sống định mệnh của mình.

  NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

  Trong việc lựa chọn lương duyên, bạn nên tìm những tuổi hợp và tốt không khắc với tuổi bạn, vì hôn nhơn hạnh phúc là việc quan trong cho cuộc đời. Nếu bạn trong sự kết duyên không trùng hợp về tuổi tác, cuộc đời bạn sẽ đi xuống, không thúc đẩy được sự sống lên cao, làm cho cuộc đời luôn ở tình trạng túng quẫn, thiếu kém luôn. Vậy trong sự kêt duyên bạn nên chọn lựa những tuổi sau đây để xây dựng hôn nhơn và tạo được một cuộc sống khá phong lưu và đầy đủ, đó là những tuổi, có thể làm cho bạn tạo lấy một sự nghiệp mau chóng trong cuộc đời như các tuổi: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ. Cuộc đời bạn được sống cao sang, con cái vừa đủ. Bạn kết duyên với tuổi Canh Ngọ. Được sống một cuộc đời sang cả và hạnh phúc hơn. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ấ Hợi. Làm cho cuộc sống bạn trở nên giàu sang phú quý. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý. Cuộc đời bạn được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Bạn không phát triển mạnh mẽ được khả năng nghề nghiệp cũng như về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi. Ba tuổi nầy bạn kết hôn sẽ thấy chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy cuộc sống của bạn trở nên quá thấp kém, cuộc đời chỉ ở trong vòng túng quẩn, khó thành công trên tất cả mọi mặt trong cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đền trở nên rắc rối và việc làm ăn không bao giờ có cơ hội phát triển nổi. Đó là các tuổi khắc với tuổi bạn trong mọi khía cạnh của cuộc đời.

  Có những năm mà bạn không nên cưới vợ, luận việc vợ con cũng không thành hay đã thành thì mau bị xa cách đổ vỡ, đó là những năm mà bạn ở vào các tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ hiệp hôn, nếu cưới vợ vào những năm mà bạn ở vào số tuổi trên thì có việc buồn bã về sau, hay gãy gánh nửa đường.

  Sanh vào những tháng này tuổi Kỷ Tỵ có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sanh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch. Sanh vào những tháng này, số bạn phải gặp nhiều thê thiếp hay phải có nhiều vợ, nhiều cuộc tình duyên danh dở, v.v…

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

  Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Kỷ Tỵ, khi kết hôn hay hợp tác làm ăn bạn sẽ bị thất bại hoàn toàn và có thể tuyệt mạng hay sanh ra cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, vì tuổi Kỷ Tỵ quá xung khắc và không bao giờ có sự trùng hạp với những tuổi này, đó là các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu. Những tuổi này rất tương phản và xung khắc với tuổi Kỷ Tỵ, trong việc làm ăn hay kết duyên nên tránh thì tốt.

  Việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hạp hay cộng tác sẽ có thiệt hại; việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ hôn phối linh đình; trong gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được giải hạn.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

  Tuổi Kỷ Tỵ xuất hạnh làm ăn hay phát triển cơ nghiệp xã giao rất thuận lợi, nếu xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những giờ, ngày và tháng kể trên chắc chắn là bạn không nắm lấy thất bại mà có nhiều thành công hơn.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 28 đến 35 tuổi: Năm 28 tuổi, có thành công đôi chút về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu hơn các năm khác, có thể phát triển được nghề nghiệp và hoàn toàn được sự giúp đỡ của bạn bè. Năm 29 và 30 tuổi, bạn có thể tạo ra rất nhiều tài lộc và phát triển trên sự làm ăn. Năm 31 và 32 tuổi, hai năm vượt qua khó khăn, thâu đoạt nhiều kết quả vĩ đại trong cuộc đời, nhưng vào năm 32 tuổi kỵ tháng 6 và 8 Âm lịch, có hao tài hay gặp tang môn trong gia đạo. 33 tuổi hoàn thành cơ nghiệp, tuổi Kỷ Tỵ rất tốt đẹp và tròn vẹn trong năm này chỉ có đề phòng vào tháng chạp có đau bịnh hay trong trong gia đạo có ngườu bịnh hoạn. Năm 34 tuổi, nhiều tốt đẹp trong những tháng 4 và 6 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác bình thường. Năm 35 tuổi có triển vọng làm được công việc, bạn nên cẩn thận cho lắm về cá nhân và phải nhịn nhục trong gia đạo.

  Từ 36 đến 40 tuổi: khoảng thời gian này có nhiều tai biến nhứt vào tuổi 36. Bạn có thê hao hụt về tiền bạc và có thể mang lấy đau bịnh trong năm này. 37 tuổi không đề phòng thì có nhiều thất bại. Năm 38 tuổi, không được hay lắm cho mọi công việc làm ăn, nên cẩn thận trong mọi việc đi xa. Năm 39 và 40 tuổi, có thể tạm thành công về mọi phương diện và lãnh vực cuộc đời nhưng đường tài lộc rất kém.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian từ 41 đến 45 tuổi sẽ có nhiều tài lộc, được hưởng thú an nhàn vào những năm này, nhưng nên thận trọng việc gia đạo. Những năm này bạn nên cẩn thận và phải biết số phận, việc làm ăn không nên phát triển mạnh mẽ và việc công danh, nghề nghiệp cũng phải giữ gìn cho lắm.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian từ 46 đến 50 tuổi, tuy sống thiếu thốn về vật cất, nhưng tinh thần hay thường lo nghĩ và có thể làm cho nghề nghiệp lu mờ không hoàn toàn thâu đoạt nhiều thắng lợi. Cuộc sống trở lại bình thường không có gì sôi động đáng nói.

  Nữ Mạng

  Cung CẤN

  Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)

  Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈ

  Phật Bà Quan Âm độ mạng

  CUỘC SỐNG

  Tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thương đau vào tiền vận và trung vận, cuộc đời luôn luôn bị đảo lộn và cuộc sống có nhiều suy tư sầu muộn, tuy nhiên vào hậu vận thì cuộc đời mới có thể trở nên an nhàn và sung sướng được. Cuộc đời còn phải chịu đựng nhiều sầu tư lo lắng cho đến tuổi 44 trở đi mới tạo được sự vững vàng và làm ăn mới có cơ hội thuận tiện. Cuộc sống thường bị thiếu kém về vấn đề tiền bạc cũng như có thiếu kém về vấn đề tình cảm, tuy nhiên vào hậu vận thì có phúc đức, làm ăn được phát đạt và có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp.

  Tuổi Kỷ Tỵ nhiều đau buồn trong cuộc sống vào thời trung vận, nhưng về hậu vận thì an phận. Số hưởng thọ, trung bình khoảng từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ở hiền lành, làm phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  TÌNH DUYÊN

  Về vấn đề tình duyên, có nhiều sự đau buồn vào lúc tuổi nhỏ, cuộc đời về vấn đề tình duyên có đôi lần thay đổi và nhiều chuyện đau buồn đang giăng mắc trong lòng. Tuy nhiên, về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Tỵ được chia ra làm ba trường hợp như sau:

  Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 8, và 10 Âm lịch.

  Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn thay đổi hai lần về vấn đề tình và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH

  Phần công danh không có gì quan trọng, nếu có cũng ở vào mức độ bình thường mà thôi. Về gia đạo có nhiều phúc đức, vượt qua được những lúc khó khăn, trung vận có thể sẽ gặp nhiều buồn bã và đau thương, hậu vận mới được yên vui.

  Về sự nghiệp có thể hoàn thành vào năm 40 tuổi trở lên. Năm 38 tuổi, có triển vọng tốt đẹp về vấn đề nầy. Tiền bạc dễ chịu, có cơ hội phát triển vào mùa Đông năm 38 tuổi. Trước tuổi đó vấn đề nầy trở nên khó khăn và có nhiều lo lắng.

  NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

  Trong vấn đề làm ăn hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, hợp tác hay cộng tác có tánh cách tiền bạc đều nên giao dịch với những tuổi nầy thì gặp nhiều may mắn, có kết quả tốt đẹp và không bao giờ sợ thất bại, đó là bạn hợp tác với các tuổi: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Những tuổi nầy rất hạp với sự làm ăn của bạn.

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

  Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cần nên lựa chọn những tuổi có số hạp với số tuổi mình, mới đẩy mạnh cuộc sống lên cao và cuộc đời không bao giờ có những thất bại cho đời mình, chẳng những cuộc sống được hoàn toàn đầy đủ, sung túc mà gia đình lại có hạnh phúc, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

  Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, cuộc sống dễ tạo ra tiền bạc, cuộc sống đầy đủ, cuộc đời lên cao và êm đẹp. Với tuổi Ất Hợi, số giàu sang dễ tạo lấy nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời. Với tuổi Bính Tý, càng lên cao hơn nữa về vấn đề tiền bạc cũng như trong sự thất bại hay đau buồn. Đó là các tuổi hạp về vấn đề tình duyên lẫn cả tài lộc.

  Nếu kết hôn với những tuổi nầy, bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Vì các tuổi nầy chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà không hạp về vấn đề tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn sẽ có thể, không tạo được một sự nghiệp hay tiền tài khả dĩ bảo đảm được cuộc đời như ý muốn, vì những tuổi nầy chẳng những không hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên cũng như về đường tài lộc, đó là bạn kết duyên với những tuổi sau đây: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi.

  Những tuổi nầy là những tuổi không hạp về tình duyên và cũng không hạp về đường tài lộc nữa.

  Những năm nầy số xung kỵ tuổi, nếu kết hôn, bạn có thể sẽ phải làm vào cảnh xa vắng triền miên hay có nhiều lo buồn về việc lập gia đình, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

  Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, có bạn sẽ có nhiều chồng hay ít ra cũng phải gặp sự đau khổ về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

  Bạn kết duyên với những tuổi nầy, hay hợp tác làm ăn hay bất cứ công việc nào khác, cuộc đời bạn sẽ có thể lâm vào cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, vì những tuổi nầy là những tuổi đại kỵ và xung khắc, đó là các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão.

  Gặp tuổi kỵ trong vấn tình duyên thì nên kết hôn âm thầm, không nên làm lễ hôn nhơn ra mắt bà con thân tộc. Trong việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình con cái nên xem sao hạn của mỗi tuổi hằng năm mà cúng, thì sẽ được giải hạn ngay.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Kỷ Tỵ có những năm khó khăn nhứt, làm ăn gặp nhiều trở ngại, công việc không được tiến triển nhiều và cuộc sống không gặp nhiều may mắn lắm, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 34 và 37 tuổi. Những năm nầy bạn sẽ gặp sự khó khăn trong việc làm ăn.

  NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

  Tuổi Kỷ Tỵ có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt, làm ăn được nhiều phát đạt, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, tiền bạc được nhiều thắng lợi, đó là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Những ngày, giờ và tháng nầy bạn xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn không sợ bị thất bại, bất cứ việc gì, vì là những ngày, giờ và tháng đại lợi và những ngày, giờ trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, vượng phát về tài lộc và tình cảm, năm nầy có thể làm ăn được, tài lộc khá tốt, công danh sự nghiệp năm nầy có thể tạo được sung sướng suốt đời. 19 tuổi, năm nầy có số hên vào tháng 1, 4 và 7 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác trung bình. 20 tuổi, tuổi nầy có kỵ vào tháng 4 và 7. Những tháng khác làm ăn được. 21 tuổi, đầy đủ mọi việc, mọi công việc đều được may mắn. 22 tuổi, tuổi nầy có thể làm việc gì cũng thắng lợi, có nhiều tài lộc và đầy đủ về mặt tình cảm. 23 tuổi, được may mắn, công việc làm ăn dễ chịu, năm nầy tạo lập sự nghiệp thì sẽ gặp được nhiều sự may và thành công hoàn toàn. 24 tuổi, có tài lộc, tình cảm bình thường, gia đạo yên vui. 25 tuổi, hoàn toàn êm đẹp không có gì quan trọng xảy ra trong suốt cả năm.

  Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nhiều êm đẹp trong những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xui xẻo, giữa năm được trung bình. 27 tuổi, năm nầy không được tốt, hãy đề phòng tai nạn hay bịnh tật, kỵ mùa Xuân, đừng nên làm ăn hay xuất phát tiền bạc. 28 tuổi, những tháng 4, 6, 8 và 12 Âm lịch có nhiều xui xẻo, làm ăn không được khá lắm, nên cẩn thận tiền bạc. 29 tuổi, năm nầy khá đầy đủ và có thể làm nên được sự nghiệp, tiền tài được dễ dàng, không có gì khó khăn trong việc làm ăn. Năm 30 tuổi, nên cẩn thận đề phòng bịnh tật, đại kỵ vào những tháng 6 và 8 Âm lịch.

  Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, không được tốt, bổn mạng suy yếu, việc làm ăn bị ngừng trệ, tình cảm có nhiều bê bối trong gia đình. 32 tuổi, năm nầy khó khăn không tạo được nhiều cơ hội về tiền bạc cũng như về tình cảm. 33 tuổi, năm tuổi bạn gặp hạn xung, không nên đi xa giao dịch, sẽ có hao tài tốn của. 34 tuổi, năm nầy sẽ gặp may vào tháng 4, những tháng khác bình thường. 35 tuổi, năm nầy việc làm ăn khó khăn. Không nên đi xa vào những tháng 8 và 10, có bịnh nhỏ.

  Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, bình thường bổn mạng suy yếu, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc và tình cảm. 37 tuổi, năm nầy tạo nên điều kiện cho gia đình được vui vẻ thì tốt hơn, đừng nên lo lắng quá độ, tinh thần bất an. 38 tuổi, toàn năm tầm thường, không xảy ra việc gì quan trọng. 39 tuổi, có tài lộc vào tháng 3, những tháng khác không được tốt lắm. 40 tuổi, năm nầy nên cẩn thận việc xe cộ cũng như về mặt tiền bạc. Không có lợi về tài lộc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Nam Kỷ Tỵ 1989
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Ngọ
 • Xem Bói Tử Vi Trọn Đời Của Nam Nữ Đinh Sửu 1997
 • Xem Nghề Nghiệp Phù Hợp Với Ngày Sinh Và Qua Tên Rất Chuẩn
 • Xem Bói Tình Duyên Theo Tên Của 2 Người Chính Xác Nhất
 • Xem Tuổi Chồng Kỷ Tỵ 1989 Và Vợ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Có Hợp Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Tân Mùi 1991 Và Vợ Tuổi Tân Mùi 1991 Có Hợp Không
 • Chồng Sinh Năm 1985 Vợ Sinh Năm 1987 Lấy Nhau Thì Sẽ Thế Nào ?
 • Nam Tuổi 1982 (Nhâm Tuất) Kết Hôn Năm Nào Hợp Nhất?
 • Nam Tuổi Nhâm Tuất 1982 Thì Nên Lấy Vợ Tuổi Gì Là Tốt Nhất?
 • Phong Thủy Cưới Hỏi: Xem Ngày Giờ, Thủ Tục, Kiêng Kỵ Chớ Xem Nhẹ
 • Bạn sinh năm 1989 và người ấy sinh năm 1989 đang dự định kết thành đôi với nhau. Tuy nhiên hai người đang phân vân rằng nam tuổi 1989 khi kết đôi với nữ tuổi 1989 thì cuộc sống vợ chồng có hạnh phúc, bền vững, hợp nhau không. Và nếu tuổi giữa 2 người không hợp nhau kỵ nhau thì phải làm sao để hóa giải sự xung khắc đó.

  Hiểu được những vấn đề đó Tử Vi Khoa Học sẽ đánh giá xem tuổi chồng Kỷ Tỵ sinh năm 1989 (89) và lấy vợ với tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 (89) có hợp nhau hay không dựa và các yếu tố tiêu chí sau: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnhThiên mệnh năm sinh để đưa ra kết quả hợp khắc chính xác 100%. Do đó hãy đọc kỹ bài viết này để biết chồng tuổi Kỷ Tỵ 89 lấy vợ với tuổi Kỷ Tỵ 89 có hợp nhau hay không?.

  Tổng quan tử vi chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989 và vợ tuổi Kỷ Tỵ 1989

  Tử vi chi tiết chồng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

  Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch – Niên mệnh năm (hành): Thổ

  Màu sắc hợp: màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi thuộc hành Kim (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ (màu cùng hành tốt).

  Màu sắc không hợp: màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy (màu tương khắc xấu).

  Số hợp mệnh: 8, 9, 5, 2 – Số khắc mệnh: 3, 4

  Hướng tốt: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam – Hướng xấu: Bắc, Đông Nam, Nam, Đông

  Tử vi tuổi vợ Kỷ Tỵ sinh năm 1989

  Cung mệnh: Tốn thuộc và Đông tứ trạch – Niên mệnh năm sinh (hành): Mộc

  Màu sắc hợp tuổi vợ: màu đỏ, màu tím, màu mận chín, màu hồng thuộc hành Hỏa (là màu tương sinh) hoặc màu màu xanh, màu lục, màu xanh rêu, màu xanh lá thuộc hành Mộc (là màu cùng hành tốt).

  Màu sắc không hợp: màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ (là màu tương khắc với tuổi vợ).

  Con số hợp mệnh vợ: 1, 3, 4 – Số khắc với mệnh: 6, 7

  Hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam – Hướng xấu: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc

  • Về mệnh: Quyết định đến vận số làm ăn và đường con cái sau này
  • Về cung: Quyết định số phận lâu dài của gia đình
  • Về thiên can: Quyết định tài lộc của cuộc kết duyên một cách lâu dài
  • Về địa chi: Quyết định đến sự xung hợp xung khắc tính cách tuổi các cặp đôi
  • Về thiên mệnh năm sinh: Quyết định gần như tối đa sự may mắn về tài lộc nếu hợp nhau

  Đánh giá xem tuổi chồng Kỷ Tỵ 1989 (89) có hợp vs với vợ Kỷ Tỵ 1989 (89) không

  Xem tử vi tuổi phu thê 1989 và 1989

  Coi tuổi các cặp phu thê khác:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tính Tuổi Vợ Chồng Sinh Con Trai Chuẩn Theo Dân Gian
 • Gia Chủ Là Ai? Gia Chủ Là Chồng Hay Vợ?
 • Chồng 1993 Vợ 1995 Ở Bên Nhau Có Hạnh Phúc? Xem Thầy Phán Ngay Nhé
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nam Mạng Giáp Tý Sinh Năm 1984
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nam Mạng Quý Dậu Sinh Năm 1993
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1989

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1971
 • Xem Tử Vi Người Tuổi Tý Thuộc Cung Xử Nữ
 • Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Kỷ Mùi 38 Tuổi
 • Xem Tử Vi Năm 2022: Kỷ Mùi 38 Tuổi
 • Thái Ất Tử Vi 2022 Tốt Xấu Cho Tuổi Kỷ Mùi 38 Tuổi
 • Để có thể xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng giờ đây không phải là điều quá khó khăn. Bạn có thể xem trực tuyến dễ dàng dù ở bất cứ đâu. Đây là việc làm rất quan trọng để biết trước vận hạn tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2022 của mình là gì. Nếu xấu thì sẽ biết cách hóa giải, nếu tốt sẽ biết cách nắm bắt thời cơ, không bỏ lỡ.

  Xem tử vi 2022 của tuổi Tỵ Nam Mạng – Nữ Mạng

  Phần luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng của xem vận mệnh được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc và những cộng sự của mình. Các thầy đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tử vi luận đoán.

  XEM TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NĂM 2022 NAM MẠNG SINH NĂM 1989

  Sinh từ: 6-2-1989 đến 26-1-1990

  Con dòng Thanh Đế, trường mạng

  Đi về hướng chính Đi về hướng Mạng: Mộc Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành Địa chi: Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém,tiền bạc hao tán Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương) Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần Tây Nam để đón Hỷ Thần

  SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

  Sao Thái Dương chính là mặt trời, đây là phước tinh chủ về công danh, tài lộc, an khang và thịnh vượng cho nam giới. Được sao này chiếu mạng thì vạn sự hanh thông, tài lộc vẹn toàn. Đẹp nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

  Thái dương rực nắng mặt trời

  Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

  Tháng mười gia đạo rộn ràng

  Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

  HẠN: Toán Tận (Đại hạn)

  Toán tận hạn đến thình lình.

  Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

  Toán tận họa gởi tai bay

  Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

  Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán Tận thì chủ mệnh sẽ gặp những vấn đề về tiền bạc, bệnh tật khiến hao tài tốn của. Đi ra ngoài thì cần phòng xe cộ nguy hiểm. Chớ có khai thác lâm sản kẻo tan nạn.

  Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin

  Vận niên Xà Hãm Tỉnh: Rắn ở đáy giếng. Báo hiệu một năm không tốt, công danh tài lộc không có gì khởi sắc, tình duyên gia đạo bình thường, cần phòng khẩu thiệt. Đặc biệt, bạn không được nóng vội, nhẫn nại chờ thời cơ thì với mong có cơ hội trở mình.

  Màu hợp: Trong năm 2022 thì tuổi Kỷ Tỵ nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

  Màu khắc: không nên dùng màu vàng xanh, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

  Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng gặp nhiều may mắn, trong nhà có tin vui đưa tới và công việc làm ăn hanh thông và có người giúp đỡ.

  Cung đặt mệnh có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử đây là bộ sao chủ về có tin vui trong gia đình

  Cung nhị hợp có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đạo không được tốt tuy nhiên trong nhà có sự sửa sang đồ vật hay mua sắm đồ vật trong nhà

  Cung tam hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù, Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về tiêu pha nhiều tiền bạc trong cuộc sống, ra ngoài chú ý sức khỏe cẩn thận.

  Cung xung chiếu có các sao:Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có tin vui trong làm ăn.

  Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: Xem tử vi Kỷ Tỵ 2022 nam mạng cho thấy đây là một năm tương đối tốt với tuổi quý anh trong nhà có tin vui về hỷ tín trong gia đình hay có thêm con, ngoài ra trong năm nay quý anh phải chú ý tới sức khỏe cẩn thận.

  Trong năm nay về mặt ngoại giao đối với tuổi quý anh gặp nhiều may mắn ra ngoài liên kết được với nhiều mối ngoại giao và làm ăn

  Tiền bạc hanh thông có lộc về tiền bạc đưa tới ngoài ra mọi công việc làm ăn đều đem lại tiền tài và danh vọng

  Tình cảm gia đình lúc nào cũng vui vẻ, trong năm nay quý anh có tin vui về thêm con hay có hỷ tín trong họ hàng anh em bạn bè

  Năm nay Tuổi Kỷ Tỵ quý anh phải chú ý sức khỏe không được tốt, ốm đau thì lâu khỏi, ngoài ra quý anh chủ ý đường ăn uống cẩn thận

  TỔNG KẾT: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng báo hiệu là một năm tương đối tốt trong nhà có chuyện vui đưa tới, tuy nhiên quý anh phải chú ý tới sức khỏe, ra ngoài làm ăn thì chú ý xe cộ và đường ăn uống cẩn thận.

  THÔNG BÁO: chúng tôi đã hoàn thành phần luận tử vi 2022 cho 12 con giáp. Mời bạn xem vận hạn năm 2022 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2022

  Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2022 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

  Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

  Thái Dương như rồng trên mây

  Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

  Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

  Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

  Đồng thời. trong năm nay quý anh nên dùng số điện thoại hợp tuổi 1989 để giải hạn tử vi nam 1989 năm 2022 và kích thêm về tài lộc, công danh, tình duyên,…

  Để [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI CHUẨN NHẤT] và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

  Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

  Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Kỷ Tỵ quý anh chỉ hợp với người sinh năm 1988 và người sinh năm 1997 đây là hai tuổi mang lại cho quý anh nhiều may mắn

  Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1967 và tuổi 1983 đây là 2 tuổi không tốt cho quý anh cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới

  Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Kỷ Tỵ kỵ nhất tháng 3 và tháng 5 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

  Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Kỷ Tỵ là tháng 6 và tháng 10 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

  Tháng 1: Vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý anh phải chú ý tới sức khỏe bản thân

  Tháng 2: Có tin vui về đường công danh tuy nhiên chú ý gặp phải cửa quan pháp lý

  Tháng 3: Chú ý đường ăn uống không được tốt cẩn thận dao kéo đâm phải

  Tháng 4: Cẩn thận trộm đạo quân gian hay có người phá hoại trong công việc

  Tháng 5: Công việc làm ăn không được tốt chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

  Tháng 6: Có lộc về tiền bạc đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

  Tháng 7: Được hưởng phúc đức cho nên ra ngoài gặp hung hóa cát

  Tháng 8: Tình cảm gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí công việc gặp khó khăn

  Tháng 9: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý sức khỏe kém bệnh về nhức mỏi xương khớp

  Tháng 10: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có sự mở mang thêm công việc làm ăn

  Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc nhiều

  Tháng 12: Có lộc về đường ăn uống công danh sự nghiệp tuy nhiên chú ý xe cộ sức khỏe kém

  *** Xem tuổi vợ chồng hợp khắc cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

  Vốn dĩ, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng hay tử vi các tuổi khác đều có những điều tốt, điều xấu. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách nắm bắt cơ hội và cố gắng để hóa giải được nhiều vận hạn xấu. Từng bước giữ ghìn và xây dựng cuộc sống luôn đẹp tươi và hạnh phúc.

  Tác giả: thầy Duy Tâm Phúc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Coi Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Năm 2022 Nam Mạng (1959) Vượng Suy Ra Sao?
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1959
 • Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987
 • Coi Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 Nữ Mạng
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1987
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1989

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nam Mạng 1979
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1999
 • Lá Số Tử Vi 2022 Xem Tử Vi Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Bói Tử Vi 2022 Cho Người Tuổi Mậu Thân Nữ Mạng 1968
 • Xem Bói Tử Vi 2022 Cho Người Tuổi Mậu Thân Nam Mạng 1968
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng là việc làm giúp bạn nắm bắt được điều tốt, xấu của mình trong năm Canh Tý. Qua đó bạn sẽ có những định hướng chính xác cho mình trong năm 2022, từ đó xây dựng công việc và cuộc sống như mong muốn.

  Xem tử vi 2022 của tuổi Tỵ Nam Mạng – Nữ Mạng

  Phần tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng sẽ luận giải chi tiết về 4 phương diện trong cuộc sống, đó là: công danh, tình duyên gia đạo, tiền tài và sức khỏe. Qua đó bạn sẽ thấy được bức tranh tổng quan nhất về năm mới của mình.

  XEM TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NĂM 2022 NỮ MẠNG SINH NĂM 1989

  Kỷ Tỵ: 32 Tuổi – Nữ mạng

  Sanh từ 6 -2-1989 đến 26-1-1990

  Tướng tinh: Con Khỉ

  Con dòng Thanh Đế, trường mạng

  Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành Địa chi: Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém,tiền bạc hao tán Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương) Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

  SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

  Sao Thổ Tú chủ về sự xung khắc, trở ngại, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, làm ăn không tốt, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện và đồng thời sức khỏe kém. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.

  Thổ Tú tháng tám tháng tư

  Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

  Lệ trào tơi tả triền miên

  Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

  HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

  Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

  Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

  Khuyên ai khấn nguyện hết lòng

  Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

  Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền chủ về thất bại khi mua lợi cầu danh, sức khỏe không tốt.

  Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hao: Môi trường sống và làm việc không được tốt. Nếu có chút khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Bản thân có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, nên cẩn thận mọi mặt. Cần nhất là phòng tai nạn, ốm đau bệnh tật

  Vận niên Xà Hãm Tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Bạn cần chú ý đề phòng tai nạn xe cộ. Biết kiên nhẫn chờ thời cơ thì việc gì cũng đạt được. Nếu nóng vội, không kiên nhẫn thì sẽ gặp thất bại.

  Màu hợp: theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng thì nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

  Màu kỵ: không nên dùng màu vàng xanh, màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

  Kết luận về mặt sao hạn: xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng cho thấy, quý bạn trong năm Canh Tý công việc làm ăn không được như ý và trong năm nay có sự thay đổi công việc, sức khỏe không tốt.

  Cung đặt mệnh có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt có người phá hoại và sức khỏe không được tốt chú ý bệnh về đường tiêu hóa

  Cung nhị hợp có các sao: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ về tiền bạc tuy nhiên chú ý bệnh về máu huyết kém

  Cung tam hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín cũng như thêm người trong gia đình.

  Xem bói tình yêu năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ theo tên và ngày sinh

  Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ ra ngoài gặp nhiều khó khăn tiền bạc tiêu pha nhiều.

  Tiền bạc khó khăn, làm việc gì cũng có sự chi tiêu và hao tán nhiều vào trong gia đình

  Trong họ hàng có chuyện vui về hỷ tín cưới xin tuy nhiên tình cảm gia đình yêu đương thì không được tốt

  Trong năm nay quý bạn chú ý bệnh về dạ dày và thiếu máu hay có bệnh về đau đầu

  Tổng kết: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 Canh Tý cho thấy, đối với tuổi quý bạn thì đây là một năm bất lợi về công việc làm ăn cũng như trong gia đình có chuyện buồn đưa tới.

  THÔNG BÁO: chúng tôi đã hoàn thành phần luận tử vi 2022 cho 12 con giáp. Mời bạn xem vận hạn năm 2022 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2022

  Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

  Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

  Sao Thổ Tú và cách cúng sao giải hạn năm 2022

  2 – Giải hạn năm 2022 bằng sim phong thủy

  Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Thủy để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng.

  Để xem [ BÓI SIM] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

  Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

  Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Kỷ Tỵ chỉ hợp với người sinh năm 1968 và người sinh năm 1988 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

  Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1967 và tuổi 2009 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

  Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 hợp làm ăn với tuổi nào?

  Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Kỷ Tỵ kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

  Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Kỷ Tỵ là tháng 5, tháng 9 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

  Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên công việc làm ăn không được tốt

  Tháng 2: Không nên thay đổi công việc trong tháng này ngoài ra chú ý gặp phải cửa quan

  Tháng 3: Được hưởng âm phúc của tổ tiên nên mọi việc hanh thông gặp nhiều chuyện vui

  Tháng 4: Ra ngoài chú ý cẩn thận xe cộ và có bệnh về máu huyết kém gia đạo bất hòa

  Tháng 5: Trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin tuy nhiên không nên đầu tư

  Tháng 6: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói

  Tháng 7: Ra ngoài tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý bệnh về dạ dày tiêu hóa kém

  Tháng 8: Trong nhà có sự sửa sang nhà cửa hay mua sắm các đồ vật trong gia đình

  Tháng 9: Được hưởng phúc của tổ tiên cho nên gặp nhiều chuyện vui may và hạnh phúc

  Tháng 10: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên chú ý đường máu huyết kém

  Tháng 11: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, chú ý tay chân

  Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên trong công việc làm ăn có người phá hoại

  Dẫn lời thầy Duy Tâm Phúc!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nữ Mạng Của Bạn Có Gì Đặc Biệt? Click Để Khám Phá
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1971
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1954
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1954
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Dần Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1998
 • 1989 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng Sinh Năm 1989

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Nữ Mạng Sinh Năm 1989
 • 1984 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý Nam Mạng Sinh Năm 1984
 • 1995 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Nam Mạng Sinh Năm 1995
 • Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Nữ Mạng Sinh Năm 1995
 • 1980 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân Nam Mạng Sinh Năm 1980
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nam mạng sinh năm 1989

  Nam giới tuổi có cuộc đời nhiều chông gai, bạn sẽ gặp rất nhiều những tai nạn trong cuộc đời, chẳng những phải lo lắng về vấn đề tiền bạc mà cuộc đời cũng sẽ có nhiều khổ tâm và lo nghĩ. Cuộc đời có thể sung sướng về mặt thể xác nhưng sẽ có nhiều lo nghĩ về tâm trí hoặc có nhiều sự chán nản vì cuộc đời nhiều rủi hơn may mắn của mình. Bắt đầu từ năm 38 tuổi trở đi thì cuộc sống sẽ có phần sung túc. Cuộc sống của nam giới tuổi rất phức tạp, bạn không có chủ định rõ nét, nên thường hay gặp trở ngại về vấn đề tiền bạc. Tuổi sẽ có một cuộc sống bôn ba và có óc tự lập từ lúc nhỏ. Bạn sẽ không bao giờ bị kiềm chế bởi tư tưởng, cuộc sống của bạn hết sức khổ cực về tâm trí, sẽ có nhiều lo lắng và cũng phải nếm trải nhiều thương đau trong cuộc đời.

  Nam giới tuổi Kỷ Tỵ có số không được hưởng giàu sang, phú quý mà chỉ có sống trung bình cho đến suốt cuộc đời. Số hưởng thọ trung bình từ 56 tuổi đến 65 tuổi là mức tối đa.

  Nam giới tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thay đổi hoặc ít ra cũng có nhiều khổ tâm về vấn đề này. Cuộc đời của họ sẽ phải trải qua nhiều cuộc tình duyên ngang trái.

  Nếu bạn sinh vào những tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải trải qua ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên trong cuộc đời.Và nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc, trong vấn đề tình duyên bạn không có thay đổi.

  Con đường công danh thường có nhiều trắc trở, nhưng số bạn không đến nỗi nào. Đường công danh bắt đầu lên cao vào những năm từ năm 36 tuổi trở đi. Về phần gia đạo, tuy bạn có nhiều nỗi khổ tâm hay thắc mắc, nhưng nhờ sự khéo léo của bạn mà mọi chuyện được cân bằng.

  Cuộc đời của bạn có nhiều khổ tâm về vấn đề sự nghiệp. Bắt đầu từ năm 38 tuổi trở đi, bạn có thể hoàn thành được sự nghiệp của cuộc đời bạn. Vấn đề tiền tài đã qua bao nhiêu lần sụp đổ rồi, và cho đến tận bây giờ bạn cũng chưa có cơ hội tạo dựng được theo ý muốn. Cuộc đời không có số hưởng giàu sang phú quý.

  Trong vấn đề kết hôn, bạn nên chọn lựa những tuổi đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý để xây dựng hôn nhân để tạo được một cuộc sống đầy đủ hạnh phúc. Nếu bạn kết duyên với tuổi thì cuộc đời bạn được sống trong cao sang, con cái vừa đủ. Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Ngọ thì bạn sẽ được hưởng cuộc sống cao sang và hạnh phúc hơn. Nếu bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi thì cuộc sống của bạn trở nên giàu sang phú quý. Nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Tý thì cuộc đời của bạn được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu thì cuộc sống của bạn trở nên quá thấp kém, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đều trở nên rắc rối và công việc làm ăn không bao giờ có cơ hội phát triển nổi.

  Những năm bạn không nên lấy vợ: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ hôn nhân, nếu cưới vợ vào những năm này thì sẽ có việc buồn bã về sau, hoặc gãy gánh nửa đường.

  Sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch tuổi Kỷ Tỵ nam giới có số lưu thê hoặc đa đoan về việc vợ con.

  Những tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu là những tuổi rất tương phản và xung khắc với tuổi Kỷ Tỵ nam mệnh, bởi vậy trong công việc làm ăn hoặc kết duyên bạn nên tránh thì tốt.

  Trong công việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ thì không nên hùn vốn hoặc cộng tác sẽ có thiệt hại, việc vợ chồng nếu gặp tuổi kỵ thì không nên tổ chức cưới linh đình, trong gia đình có tuổi kỵ thì phải cúng sao giải hạn cho đúng năm.

  Nam giới tuổi Kỷ Tỵ phải qua những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 24, 26, 28 cho đến khi 35 tuổi. Sau giai đoạn khó khăn này bạn mới có thể phát triển được sự nghiệp.

  Ngày giờ xuất hành hợp nhất

  Nam giới tuổi Kỷ Tỵ hợp xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành theo những giờ, ngày và tháng kể trên thì chắc chắn bạn sẽ gặp được nhiều thành công.

  Những diễn tiến từng năm

  – Từ năm 28 tuổi đến 35 tuổi: Năm 28 tuổi, bạn sẽ có thành công đôi chút về vấn đề nghề nghiệp, phần tiền bạc dễ chịu hơn những năm khác. Bạn có thể phát triển được sự nghiệp và hoàn toàn được sự giúp đỡ của bạn bè,người thân. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, bạn sẽ có được rất nhiều tài lộc và phát triển mạnh mẽ trên con đường làm ăn. Năm 31 tuổi và 32 tuổi, khoảng thời gian hai năm bạn phải vượt qua nhiều khó khăn, tuy nhiên trong thời gian này bạn cũng sẽ thu được nhiều kết quả vĩ đại nhất trong cuộc đời, vào năm 32 tuổi bạn nên kỵ tháng 6 và 8 Âm lịch, thời gian này có hao tài hoặc gặp tang trong gia đình. Năm 33 tuổi bạn hoàn thành được sự nghiệp, tuy nhiên đề phòng bệnh tật vào tháng 12. Năm 34 tuổi sẽ có nhiều tốt đẹp trong những tháng 4 và 6 Âm lịch, còn lại những tháng khác đều bình thường. Năm 35 tuổi bạn sẽ có triển vọng làm được nhiều công việc.

  – Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi là năm có nhiều tai họa nhất. Bạn có thể sẽ hao hụt về vấn đề tiền bạc và có thể mang lấy bệnh tật trong năm này. Năm 37 tuổi đề phòng có nhiều thất bại. Năm 38 tuổi là một năm không tốt đẹp trong công việc làm ăn, nên đề phòng mọi việc đi xa. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, bạn có thể tạm thành công về mọi phương diện nhưng con đường tài lộc rất yếu kém.

  – Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Khoảng thời gian từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi bạn sẽ được hưởng nhiều tài lộc, an nhàn nhưng đề phòng vấn đề gia đạo. Thời gian này việc làm ăn không nên phát triển mạnh mẽ và con đường công danh, sự nghiệp cũng phải hết sức giữ gìn.

  – Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Khoảng thời gian từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi, tuy bạn không phải sống thiếu thốn về vấn đề vật chất nhưng phần tinh thần thường hay lo nghĩ và có thể vì việc này con đường sự nghiệp sẽ trở nên lu mờ không hoàn toàn thu được nhiều thắng lợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1994 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng Sinh Năm 1994
 • 1991 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Nam Mạng Sinh Năm 1991
 • 1997 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Nam Mạng Sinh Năm 1997
 • Sinh Năm 1996 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Bính Tý Nữ Mạng Sinh Năm 1996
 • 1979 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Nam Mạng Sinh Năm 1979
 • Xem Tuổi Làm Nhà Tuổi 1989 Kỷ Tỵ Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Tuổi Làm Nhà Theo ”cửu Trạch Vận Niên”
 • Tính Tuổi Làm Nhà Theo “cửu Trạch Vận Niên”
 • Trạch Tuổi Và Cách Tính Trạch Tuổi Làm Nhà
 • Phương Pháp Tính Tuổi Làm Nhà Theo Cửu Trạch (Bát Cẩm Trạch)
 • Xem Tuổi Xây Nhà Hợp Theo Ngày Tháng Năm Sinh Của Bạn
 • Xem tuổi làm nhà tuổi 1989 Kỷ Tỵ năm 2022, Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà năm nào? Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ. Người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ làm nhà năm 2022 có được tuổi không?

  Xem tuổi làm nhà tuổi 1989 Kỷ Tỵ

  Thông tin về gia chủ

  Năm sinh(ÂL): 1989

  Tuổi: Kỷ Tỵ

  Mệnh: Mộc – Đại lâm Mộc – Cây ở rừng lớn

  Lưu ý các trường hợp tuyệt đối không được làm nhà dù được tuổi

  Gia chủ đang vận khăn xám, vợ đang mang thai không được làm nhà, xây nhà ,động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, dọn phòng, khai trương.

  Về tuổi là nhà cần quan tâm các vấn đề tam tai kim lâu và hoang ốc

  Thông tin về gia chủ

  Năm sinh(ÂL): 1989

  Tuổi: Kỷ Tỵ

  Mệnh: Mộc – Đại lâm Mộc – Cây ở rừng lớn

  Năm khởi công: 2022 – 30 tuổi

  Phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi.

  1. Thái tuế:

  Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc.

  Trong năm 2022 (Mậu Tuất) gia chủ Không phạm Xung Thái Tuế.

  2. Tam tai:

  Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ, cần tránh các năm tam tai: .

  Năm dự kiến làm nhà là năm 2022 tức năm Mậu Tuất như vậy sẽ Không phạm tam tai.

  3. Kim lâu:

  Năm 2022 gia chủ tiến hành xây nhà rơi vào hạn Kim Lâu.

  4. Hoàng ốc:

  Năm 2022, gia chủ 30 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Phạm vào hạn hoàng ốc.

  5. Trạch tuổi:

  Năm 2022, gia chủ gặp Trạch Bại (rất xấu), không nên làm nhà

  – Nếu trường hợp không hợp tuổi anh có thể mượn tuổi làm nhà, và sau khi hoàn thiện làm thủ tục trả. Việc mượn tuổi cũng cần lưu ý các vấn đề như người được chọn mượn là người nhanh nhẹn, thật thà, có sức khoẻ, kinh tế

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Kỷ Tỵ
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Người Sinh Năm 1970
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2023 Cho Người Sinh Năm 1970
 • Xem Tuổi Xây Nhà Trong Năm Ất Mùi 2022 Cho Người Sinh Năm 1970 Canh Tuất
 • Tuổi Canh Tuất 1970 Xây Nhà Năm 2022 Có Tốt Không Để Mang Tài Lộc Đến
 • Xem Tử Vi Nữ Tuổi Kỷ Tỵ 1989

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Bính Dần 1986 Chọn Tuổi Vợ Năm Nào
 • Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Quý Sửu 1973
 • Vì Sao Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 Không Nên Làm Nhà
 • Tuổi Tân Dậu 1981 Xây Nhà Năm 2022 Có Được Không?
 • Tử vi nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

  Xem Tướng Mệnh rất vui vì các bạn đã dành thời gian để tìm hiểu tử vi, xem tướng số của bản thân. Ông cha ta có câu:”Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành”, chúng ta nên tìm hiểu về số mệnh của bản thân để có những hiểu biết về số mệnh của chính mình cũng như có hiểu biết về những người quanh ta. Ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989.

  1. TỔNG QUAN TỬ VI NỮ TUỔI KỶ TỴ 1989

  Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Đại lâm Mộc, nghĩa là Cây ở rừng lớn, tức mệnh Mộc. Người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi Sửu và tuổi Dậu, kỵ tuổi Dần, Thân và Hợi. Màu sắc mang lại may mắn theo phong thủy là các màu Đỏ, Đen, Vàng.

  2. TÍNH CÁCH NỮ TUỔI KỶ TỴ 1989

  Con gái tuổi Kỷ Tỵ là người cốt cách cao sang, tính tình ôn hòa, mềm mỏng rất dễ thu phục lòng người. Cuộc đời lại ít bị thăng trầm, tuy nhiên tình cảm sâu đậm, khó tránh khỏi sự đau buồn, là người có lòng tự tin nhưng lại thiếu kiên nhẫn, không kiên định khiến cho công việc, học hành ít khi được đến đích. Nhờ tấm lòng hiền lành, tính lương thiện, hay động lòng trước cảnh nghèo khổ của người khác, đối xử tốt với bạn bè… vì vậy có nhiều người giúp đỡ trong lúc gặp khó khăn.

  3. ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN NỮ TUỔI KỶ TỴ 1989

  • Về đường tình duyên, nữ tuổi Kỷ Tỵ lúc tuổi nhỏ có nhiều sự đau buồn, cuộc đời có đôi lần thay đổi về chuyện tình duyên và có nhiều chuyện đau buồn trong lòng. Nhìn chung, tuổi Kỷ Tỵ về đường tình duyên được phân chia ra làm ba trường hợp như sau:
  • Nếu bạn sinh ra vào những tháng sau thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc, đó là những tháng sau: 3, 6, 8, và 10 Âm lịch.
  • Nếu bạn sinh vào những tháng sau thì vấn đề tình và hạnh phúc trong cuộc đời bạn có sự thay đổi hai lần, đó là những tháng sau: 2, 4, 7 và 9 Âm lịch.
  • Nếu bạn sinh ra vào những tháng sau cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, chuyện tình duyên và hôn nhân không có thay đổi, đó là những tháng sau: 1, 5 và 12 Âm lịch.

  4. ĐƯỜNG CÔNG DANH SỰ NGHIỆP NỮ TUỔI KỶ TỴ 1989

  Đường công danh nữ tuổi Kỷ Tỵ không có gì quan trọng, dù có cũng chỉ mức độ bình thường. Về gia đạo, được hưởng nhiều phúc đức, vượt qua được nhiều khó khăn, khi trung vận sẽ gặp nhiều chuyện buồn bã và việc đau thương, nhưng hậu vận lại được yên vui.

  Về sự nghiệp nữ tuổi này có thể hoàn thành từ năm 40 tuổi trở lên. Năm 38 tuổi, sự nghiệp có triển vọng tốt đẹp. Tiền bạc đầy đủ, có cơ hội phát triển nhất vào mùa Đông khi ở 38 tuổi. Trước tuổi 38, vấn đề tiền bạc có nhiều lo lắng.

  5. ĐƯỜNG VỢ CHỒNG HÔN NHÂN NỮ KỶ TỴ TUỔI 1989

  Con gái sinh Kỷ Tỵ 1989 nên lựa chọn những người có tuổi hợp với số tuổi mình thì cuộc sống phát triển và cuộc đời sẽ không bao giờ gặp những thất bại, không chỉ có cuộc sống đầy đủ, sung túc mà còn có gia đình hạnh phúc, nên chọn các tuổi sau để kết duyên : Bính Tý, Nhâm Thân, Ất Hợi.

  Nữ tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nam tuổi Nhâm Thân sẽ tạo ra được nhiều tiền bạc, cuộc sống được đầy đủ, cuộc đời yên ấm và tốt đẹp.

  Nữ tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nam tuổi Ất Hợi, số giàu sang rất dễ tạo được cho cuộc đời lấy nhiều triển vọng tốt đẹp.

  Nữ tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nam tuổi Bính Tý, mọi việc đều như ý.

  Nếu kết hôn với những tuổi sau, nữ tuổi Kỷ Tỵ chỉ tạo được cho mình một cuộc sống trung bình. Vì các tuổi sau chỉ hợp nhau về chuyện tình duyên mà lại không hợp nhau về tài lộc, nếu bạn kết duyên thì cuộc đời bạn sẽ tạo được một cuộc sống ở mức độ đủ ăn, đủ mặc, đó là các tuổi sau: Giáp Tuất, Bính Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn.

  Nếu kết hôn với người có tuổi nằm trong những tuổi sau, cuộc sống của bạn không những không tạo cho mình được một sự nghiệp hay tiền tài mà còn không bảo đảm được một cuộc đời như ý muốn, do những tuổi sau chẳng những không hợp với tuổi Kỷ Tỵ về đường tình duyên mà còn cả về đường tài lộc, đó là những tuổi sa: Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi.

  Nếu kết hôn vào những năm sau, bạn phải đối mặt với sự xa cách lâu dài hay có nhiều ưu phiền về gia đình, đó là những năm sau: 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

  Nếu bạn sinh ra vào những tháng sau, bạn sẽ lấy nhiều chồng hay cũng gặp nhiều sự đau khổ về chuyện lấy chồng, đó là những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch.

  6. Vận mệnh Nữ tuổi KỶ TỴ theo từng năm

  Từ năm 18 đến 25 tuổi: khi 18 tuổi, tài lộc và tình cảm đều tốt do đó có thể làm ăn được, tài lộc tốt, tạo được công danh sự nghiệp năm này thì có thể tạo dựng được một cuộc sống sung sướng đến suốt đời. Năm 19 tuổi là năm có may mắn vào các tháng 1, 4 và 7 Âm lịch, ngoài ra các tháng khác thì trung bình. Năm 20 tuổi kỵ các tháng 4 và 7 còn các tháng khác đều làm ăn được. Năm 21 tuổi mọi việc đều hanh thông. Tuổi này năm 22 tuổi làm việc gì cũng có thể thu được thắng lợi, sẽ có nhiều tài lộc và tình cảm phát triển rất tốt. Năm 23 tuổi bạn được may mắn, công việc làm ăn trôi chảy, tạo lập sự nghiệp năm này thì nhiều may mắn và thành công một cách hoàn toàn. Năm 24 tuổi, tài lộc có, tình cảm thì bình thường, gia đạo được yên vui. Năm 25 tuổi là năm mọi việc hoàn toàn êm đẹp và sẽ không có gì quan trọng xảy đến với bạn trong suốt cả năm.

  Từ năm 26 đến 30 tuổi: vào tuổi 26 tuổi, bạn sẽ có nhiều êm đẹp trong các tháng đầu năm, nhưng các tháng cuối năm lại gặp xui xẻo, giữa năm thì được trung bình. Năm 27 tuổi, năm này không được tốt đẹp, nên cẩn thận đề phòng tai nạn hay bênh tật, cẩn trọng vào mùa Xuân, không nên làm ăn hay tiến hành giao dịch tiền bạc. Năm 28 tuổi, các tháng 4, 6, 8 và 12 Âm lịch hay gặp xui xẻo, làm ăn không được như ý, nên cẩn thận nhất là về tiền bạc. Năm 29 tuổi cuộc sống khá đủ đầy và dễ làm nên được sự nghiệp, vấn đề tiền tài được dễ dàng,thuận lợi trong vấn đề làm ăn. Năm 30 tuổi, bạn phải cẩn thận đề phòng bệnh tật, đặc biệt đại kỵ vào các tháng 6 và 8 Âm lịch.

  Từ năm 31 đến 35 tuổi: năm 31 tuổi là năm không được tốt, bản mạng bị suy yếu, việc làm ăn xảy ra trục trặc, tình cảm xuất hiện nhiều bê bối trong gia đình. Năm 32 tuổi khó khăn nạm sẽ không tạo được nhiều cơ hội về vấn đề tiền bạc cũng như mặt tình cảm. Năm 33 tuổi bạn gặp hạn xung, do đó cần tránh đi xa giao dịch, cẩn thận việc sẽ có hao tài tốn của xảy ra. Năm 34 tuổi sẽ gặp may mắn vào tháng 4, các tháng còn lại đều bình thường. Năm 35 tuổi việc làm ăn trở nên khó khăn. Những tháng 8 và 10, bạn tránh việc phải đi xa, có bệnh nhỏ.

  7. NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT VỚI NỮ TUỔI KỶ TỴ 1989 .

  Người Kỷ Tỵ cũng trải qua những năm khó khăn nhất, việc làm ăn sẽ gặp nhiều trở ngại, công việc thì không tiến triển được nhiều còn về cuộc sống không có nhiều may mắn , đó là những năm bạn tuổi: 24, 28, 34 và 37 tuổi. Trong những năm trên, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện làm ăn.

  8. NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

  Tuổi Kỷ Tỵ có những ngày, giờ xuất hành hợp nhất, xuất hành đúng việc làm ăn được nhiều phát đạt, sẽ có cơ hội phát triển hơn về nghề nghiệp, về tiền bạc được thu được nhiều thắng lợi, đó là các ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Những ngày, giờ và tháng trên bạn xuất hành ắt gặp nhiều may mắn mà không sợ bị thất bại, dù bất cứ việc gì, vì là những ngày, giờ và tháng đại lợi do đó bạn phải ghi nhớ kĩ những ngày, giờ trên để áp dụng cho suốt cuộc đời của mình.

  9. TUỔI XUNG KHẮC VỚI TUỔI KỶ TỴ ?

  Bạn kết duyên với các tuổi sau, hay hợp tác làm ăn hoặc bất cứ công việc nào khác đi nữa, cuộc đời bạn sẽ có thể lâm vào tình cảnh biệt ly hay mất mạng giữa cuộc đời, vì những tuổi sau là những tuổi đại kỵ và xung khắc, đó là các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão.

  Bạn nếu gặp tuổi kỵ trong vấn tình duyên thì bạn nên kết hôn âm thầm, cần tránh làm lễ hôn nhân ra mắt bà con họ hàng. Trong việc làm ăn, bạn không nên thực hiện các giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, bạn nên xem sao hạn của con cái mỗi tuổi hằng năm mà cúng lễ giải hạn, thì sẽ có thể giải hạn ngay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Căn Duyên Tiền Định Tuổi Kỷ Mão
 • Tử Vi 2022: Tình Duyên, Sự Nghiệp Tuổi Canh Ngọ (1990) Năm Canh Tý
 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Nữ 1989 Và Nam 1990: Xem Tình Duyên Tuổi Kỷ Tỵ Và Canh Ngọ
 • Xem Bói Nghề Nghiệp Của Bản Thân Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100