Bói Coi Tử Vi Tuổi Chồng Giáp Tý 1984 Cùng Vợ Giáp Tý 1984

--- Bài mới hơn ---

 • Bói Coi Tử Vi Tuổi Chồng Giáp Tý 1984 Cùng Vợ Bính Dần 1986
 • Tình Duyên Tuổi Giáp Tý
 • Bói Coi Tử Vi Tuổi Chồng Giáp Tý 1984 Cùng Vợ Nhâm Thân 1992
 • Chồng Tuổi Giáp Tý Vợ Tuổi Canh Ngọ Thì Nên Sinh Con Năm Nào
 • Hướng Dẫn Xem Tuổi Vợ Chồng Hợp Hay Xung Khắc Với Nhau
 • Để có thể xem chồng 1984 có hợp vợ 1984 không. Chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố, để đưa ra kết luận tuổi hai người hợp khắc ra sao. Nếu tương khắc thì sớm tìm cách hóa giải tránh đi những điều xui xẻo, không may. Đem lại cuộc sống hôn nhân thuận lợi về sau.

  Thông tin năm sinh tuổi chồng Giáp Tý 1984 vợ Giáp Tý 1984

  Đánh giá sự xung khắc giữa chồng Giáp Tý 1984 vợ Giáp Tý 1984

  Căn cứ vào ngày tháng năm sinh của chồng 1984 và vợ 1984. Để chúng ta có thể phân tích luận giải sự tương xung, tương hợp ra sao? Trong trường hợp tương khắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hôn nhân. Thậm chí là sức khỏe và tài vận của gia đình. Do đó cần sớm tìm cách hóa giải tránh đi những điều bất lợi.

  Xung khắc mệnh vợ chồng

  Xung khắc thiên can vợ chồng

  Xung khắc địa chi vợ chồng

  Xung khắc cung phi vợ chồng

  Xung khắc thiên mệnh vợ chồng

  Đánh giá xung khắc tuổi chồng Giáp Tý 1984 vợ Giáp Tý 1984

  Qua nội dung trên bạn đã biết được sự tương xung, tương hợp giữa tuổi chồng 1984 và vợ 1984. Từ đó có sự chủ động đón nhận mọi chuyện. Nếu tương hợp thì sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi. Ngược lại cần sớm hóa giải hạn chế đi những điều xấu xảy ra.

  Xem tuổi vợ chồng các cặp tuổi khác:

  Từ khóa : bói tình duyên vợ chồng, bói tuổi vợ chồng, cách xem tuổi vợ chồng, duyên vợ chồng, hợp tuổi vợ chồng, tử vi vợ chồng, xem bói hợp tuổi, xem bói ngày sinh vợ chồng, xem bói nhân duyên vợ chồng, xem bói tuổi vợ chồng, xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không, xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau, xem bói vợ chồng, xem can chi vợ chồng, xem cung mệnh vợ chồng, xem cung tuổi vợ chồng, xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh, xem tử vi tuổi vợ chồng, xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không, xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không, xem tuổi vợ chồng kết hôn, xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh, xem tuổi vợ chồng theo năm sinh, xem tuổi vợ chồng tốt xấu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Hợp Tuổi Kết Hôn, Cưới Vợ Gả Chồng Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Nam Đinh Tỵ 1977 Và Nữ Quý Hợi 1983
 • Xem Tuổi Chồng Đinh Tỵ (1977) Vợ Quý Hợi (1983) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Cưới Vợ Gả Chồng Để Hôn Nhân Viên Mãn
 • Xem Tuổi Chồng Đinh Mão (1987) Vợ Canh Ngọ (1990) Hợp Hay Khắc?
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi 2022 Kỷ Tỵ Nữ Mạng Sinh Năm 1989
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ, Sinh Năm 1989 Nam Mạng Năm 2022
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Tỵ 1965 Nữ Mạng Chi Tiết
 • 2013 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Quý Tỵ Nam Mạng Sinh Năm 2013
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Tỵ, Sinh Năm 1953 Nữ Mạng Năm 2022
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

  Tổng Quan về tuổi Giáp Tý 1984

  Giáp Tí số mạng như vầy

  Dời đổi nhà cửa sau này mới yên

  Anh em giàu có chẳng mong

  Tự tay lập nghiệp chẳng trông cậy nhờ

  Lương duyên trắc trở buổi đầu

  Phải quen nhau trước mới hầu lập gia.

  Cuộc đời tuổi Giáp Tý 1984

  Cuộc đời tuổi Canh Tý nữ mạng có nhiều may mắn, thường có được thành công nhiều hơn là thất bại. Sẽ có cuộc sống đầy đủ và cuộc đời càng lúc càng lên cao hơn, cho đến ngày cuối của cuộc đời thì tuổi Giáp tý vẫn nắm được phần chắc của cuộc sống đầy đủ hoàn toàn về vật chất.

  Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Tý gặp nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội tiền bạc, nên nếu biết cố gắng và nắm bắt những cơ hội thì sẽ công thành danh toại, có cuộc sống như ý muốn.

  Tình Duyên Tuổi Giáp Tý 1984

  Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp tý chia ra làm ba trường hợp như sau:

  Nếu tuổi Giáp tý sinh vào tháng: Tháng 1 (Âm lịch) thì trong cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

  Nếu tuổi Giáp tý sinh vào tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 (Âm lịch) thì trong cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

  Nếu tuổi Giáp tý sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hạnh phúc trọn vẹn.

  Công Danh tuổi Giáp Tý 1984

  Công danh tuổi Giáp tý nữ mạng vẫn ở vào mức độ bình thường. Còn phần gia đạo có nhiều rối rắm khi tuổi nhỏ, nhưng tới khi đi vào hậu vận và trung vần thì được êm ái, phần con cái có nhiều kết quả như mong muốn, đầy đủ và con cái thành đạt.

  Sự nghiệp của tuổi Giáp tý bắt đầu vững chắc từ năm 30 tuổi. Ở tuổi này tiền của vào đều đặn và có thể lên cao vào hậu vận, có thể thành công lớn về tài chính vào thời kỳ 40 tuổi trở đi.

  Tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào?

  Tuổi Giáp tý nữ mạng hợp làm ăn với những tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ.

  Khi kết hợp với những tuổi này thì hợp về các khía cạch trong cuộc sống, công việc làm ăn dễ phát triển và thành công dồi dào.

  Hôn nhân tuổi Giáp Tý 1984

  Tuổi Giáp tý nữ mạng kết hôn với những tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi thì cuộc sống sẽ trở nên êm đẹp, có được nhiều may mắn trong cuộc đời, có thể phát triển được sự nghiệp và trở nên giàu sang, phú quý vì những tuổi này hợp về tình duyên lẫn tài lộc.

  Nếu tuổi Giáp tỹ nữ mạng kết hôn với những tuổi này: Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn, thì chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc.

  Nếu tuổi Giáp tý nữ mạng kết hôn với những tuổi này: Tân Mùi, Đinh Sửu thì không tọa dựng được nghề nghiệp, tài lộc không tốt hoặc sẽ có cuộc sống không được êm đẹp, chồng đi ngoại tình ….

  Vào những năm tuổi này thì tuổi Giáp tý không nên kết hôn: 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì bạn sẽ phải chịu cảnh thường xuyên xa vắng, hay buồn phiền vì tình duyên và hạnh phúc.

  Nếu bạn sinh vào những tháng này: 1, 5, 6, 9, 11 và 12 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hay có nhiều chồng.

  Tuổi Giáp Tý kỵ với tuổi nào?

  Tuổi giáp tý nữ mạng kỵ với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Nếu gặp tuổi này mà kết duyên hay kết hợp làm ăn thì cuộc đời sẽ có nhiều thương đau, khó mà có thể thành công hoặc có hạnh phúc trọn vẹn được.

  Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp Tý

  Tuổi Giáp tý gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào những năm 19, 24, 31 và 38 tuổi. Những năm này bạn không tạo được nhiều sự may mắn, những năm này khó tạo được tiền bạc cũng như tất cả mọi khía cạnh khác.

  Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Giáp Tý

  Tuổi Giáp tý nên xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

  Tử vi từng năm của tuổi Giáp Tý

  Tử vi tuổi Giáp tý từ 18 đến 22 tuổi: Trong năm 18 tuổi, về mặt tình cảm rất vượng, nhưng tất cả những câu chuyện tình duyên xảy ra trong năm này đều bị thất bại. Năm 19 tuổi, có thể thi đậu hoặc có một tin vui. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người yêu trong mộng trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi. Trong những năm này nên luôn cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng những lời đường mật không thành thật của những người khác phái có ý lừa gạt, dụ dỗ bạn.

  Tử vi tuổi Giáp tý từ 23 đến 28 tuổi: Đây chính là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời của bạn, nếu bạn đã lập gia đình, thì bạn đã gặp được một người chồng tốt, rất thương yêu bạn, Nếu chưa có gia đình, chắc chắn trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được người chồng lý tưởng, tài lộc đều trên mức trung bình.

  Tử vi tuổi Giáp tý từ 29 đến 32 tuổi: Trong khoảng thời gian này tuổi Canh tý nữ mạng nên giữ gìn cẩn thận về bổn mạng và hãy nên làm nhiều điều thiện, phước đức để đức cho những đứa con được sinh ra trong khoảng thời gian này. Năm 31 tuổi, đề phòng gặp đau bệnh nặng, nên khám bệnh định kỳ để kịp thời chữa trị.

  Tử vi tuổi Giáp tý từ 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổi Giáp Tý vượng phát nhất trong cuộc đời tất cả về mọi mặt tình cảm, gia đạo cũng như con cái và vấn đề về tài lộc, làm gì cũng thành công. Bạn nên lợi dụng những năm này để xây dựng hạnh phúc của đời bạn.

  Tử vi tuổi Giáp tý từ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời gian này ngoài vấn đề tình cảm gia đình, bạn nên cố tránh giao thiệp mật thiết với người khác phái, coi chừng có chuyện không hay xảy ra. Năm 41 tuổi kỵ nhất là mùa Hạ, vào mùa này thì bạn không nên đi chơi xa. Năm 42 tuổi, không nên kết hợp làm ăn, nhất là với những người khác phái và ít tuổi hơn mình.

  Tử vi tuổi Giáp tý từ 43 đến 50 tuổi: Trong năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền phải lo nghĩ, năm này làm ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âu vào những tháng bảy và tháng chín. Sang năm 44 tuổi khá thuận lợi, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn có nhiều thắng lợi vào những tháng 4, 7 và tháng 10 Âm lịch. Năm 45 tuổi không được tốt vào tháng Giêng. Tháng Hai, Ba có may mắn về tài lộc. Tháng Sáu và tháng Bảy không nên đi xa hay xuất tiền bạc, ngoài ra, những tháng khác trung bình. Năm 46 và 47 tuổi, hai năm làm ăn thuận lợi có nhiều kết quả, tình cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49 tuổi, nên cẩn thận về vấn đề tài chính. Vào năm 48 tuổi, kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi, nên đề phòng những tai nạn vào tháng 4. Năm 50 tuổi, đầy triển vọng về tiền bạc cũng như về tình cảm trong gia đình.

  Tử vi tuổi Giáp tý từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có nhiều may mắn về tài lộc và tình cảm, có phát triển về nghề nghiệp. Năm 52 tuổi, có thể gặp nhiều may mắn vào tháng 8 trở đi. Năm 53 tuổi, bình thường không có gì xảy ra trong cuộc đời, cuộc sống được yên bình trừ những bệnh nhỏ nhặt. Năm 54 và 55, hai năm này gia đình êm ấm, tài lộc đều đều, mọi việc làm ăn đều có thể phát triển thuận lợi.

  Tử vi tuổi Giáp tý từ 56 đến 60 tuổi: Trong Năm 56 tuổi, có nhiều niềm vui về gia đình và cuộc sống. Năm 57 tuổi lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu. Năm 58 và 59 tuổi hai năm này không được tốt về phần tài lộc và phần số mạng. Bạn nên Cẩn thận việc xuất hành rất có tai hại, nhất là tháng 6 năm 58 tuổi và tháng 10 năm 59 tuổi. Từ 60 tuổi trở đi được đầy đủ, gia đình trọn vẹn và hạnh phúc.

  Được xem nhiều

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Giáp Tý 1984
 • Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022: Nữ Mạng 1984 Trong Năm Kỷ Hợi
 • Xem Thái Ất Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Tỵ 39
 • Nam 2025 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nam Tuổi Ất Tỵ
 • Tử Vi Tuổi Ất Tỵ Năm 2022 Nam Mạng Tiền Bạc Tiêu Tán, Gia Đạo Bất Hòa
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Nam + Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi 2022 Bính Thân Người Tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý
 • Tuổi Giáp Tý 1984 Nên Mua Xe Màu Gì Cho Hợp Mệnh
 • Xem Vận Hạn Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nam Mạng
 • Coi Xem Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi: Kỷ Tỵ 28 Tuổi
 • Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý, Sinh Năm 1984, Nữ Mạng Năm 2022
 • 1. Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam: Đây là phần luận giải lá số tử vi Giáp Tý nam mạng, 33 tuổi (âm lịch), sinh từ 02/02/1984 đến 20/01/1985 trong năm 2022 Bính Thân. (Nữ tham khảo phần 2)

  Hot-line: 0976033088 – 0983014053

  Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam + nữ

  Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh)

  Chọn ngày về nhà mới (Nhập trạch) – Hóa giải phong thủy -Hướng bàn làm việc -Hướng bàn thờ -Hướng bếp -Hướng cổng -Hướng cửa – Hướng kê giường – Hướng nhà, đất – Màu sắc hợp phong thủy – Phong thủy chung cư – Phong thủy doanh nghiệp (công ty) – Phong thủy phòng khách – Tử vi – Xem màu xe hợp tuổi -Xem ngày động thổ -Xem tuổi hợp kết hôn – Xem tuổi hợp làm ăn – Xem tuổi làm nhà

  Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam + nữ

  Năm âm lịch: Giáp Tý

  Giải thích: Ốc Thượng Chi Thử – Chuột ở nóc nhà

  Mệnh: Kim Giải nghĩa : Vàng trong biển

  Tuổi này được Phật Di Lặc ban trí tuệ, Bồ Tát thể trí ban phúc, Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ ( Theo phật giáo ) nên tuổi này có nhà cửa đàng hoàng, ruộng đất khá, cuộc đời giàu sang, trí tuệ, minh mẫn. Họ có năng khiếu văn chương. Người này tôn kính cha mẹ, sống được người đời nể. Nhưng với anh chị em trong nhà thì không mấy hòa hợp. Với người ít tuổi hơn thì nếu chơi chỉ bị thiệt thòi cho mình. Họ có tính tình cương trực, không thích lụy phiền người khác, ăn nói có duyên. Họ có số quan trường. được thừa hưởng của cải của tổ phụ. Tuổi này sống thọ từ 70 tuổi trở lên. Người sống chân thật, bộc trực, dễ bị kích động nhưng biết kiềm chế. Người thích giao thiệp, kết bạn hội hè, thích nơi đông vui đình đám.

  Tuổi Giáp Tý Kinh doanh, ngoại giao, làm báo, viết văn đều có năng lực và làm tốt. Tuổi Giáp Tý lấy vợ lấy chồng tuổi Thìn, Sửu, Thân thì hạnh phúc được lâu bền. Kết bạn với Sửu, Thân, Thìn Hợp tác làm ăn với tuổi Tỵ, Thìn thì được.

  1- Hướng nhà đẹp , Hướng đất đẹp tại link: Xem hướng nhà đất đẹp đúng phong thủy

  2- Xem ngày về nhà mới (Nhập trạch), xem ngày nhập trạch theo tuổi

  3- Xem tuổi làm nhà, xem ngày làm nhà theo phong thủy

  4- Xem ngày động thổ, xem ngày làm nhà xem ngày tốt xấu

  7- Hướng cửa, phong thủy cửa chính, hướng mở cửa chính, hướng cửa nhà

  5- Xem màu sắc hợp phong thủy theo tuổi mệnh

  6- Xem hướng kê giường theo phong thủy

  8- Hướng cổng, mở cổng nhà, xem hướng cổng nhà theo tuổi

  9- Xem hướng đặt (kê) bếp theo phong thủy

  10- Bố trí bàn thờ đúng hướng theo phong thủy

  11- Bố trí bàn làm việc đúng hướng theo phong thủy

  13- Đông tứ trạch (mệnh) và tây tứ trạch (mệnh) trong Phong Thủy

  Việt Architect Group là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu, các biệt thự đẹp1 tầng, biệt thự phố, biệt thự vườn , biệt thự đẹp 2 tầng , biệt thự đẹp 3 tầng được chung tôi tư vấn và thiết kế tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…

  Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Groupnhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Coi Xem Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi: Giáp Tý 33 Tuổi
 • Xem Tử Vi 2022 Năm Bính Thân Cho Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996 Nam Mạng, Nữ Mạng
 • Chồng Tuổi Giáp Tý Vợ Tuổi Bính Dần Thì Nên Sinh Con Năm Nào
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2022: Nam Mạng 1996 Trong Năm Kỷ Hợi
 • Xem Bói Tử Vi 2022 Tuổi Giáp Tý Nữ Mạng Sinh Năm 1984

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022
 • Xem Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Số Nào
 • Xem Ngày 24 Tháng 2 Năm 2022 Tốt Xấu
 • Xem Tử Vi Ngày 16/6/2020 Thứ Ba Của 12 Con Giáp Chi Tiết Chính Xác
 • Xem Ngày 19 Tháng 3 Năm 2022 Tốt Xấu
 • Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng sinh năm 1984 để biết về cùng với những điểm nổi bật trong năm Mậu Tuất 2022. Việc xem bói tử vi tuổi 2022 Giáp Tý nữ mạng sẽ giúp quý bạn biết được vận hạn, hung cát trong năm Mậu Tuất. Thuật xem tử vi năm 2022 nữ mạng được xây dựng căn cứ vào các thuật ,… để lý giải các cột mốc quan trọng đến từng tháng trong năm Mậu Tuất 2022.

  SAU ĐÂY LÀ PHẦN TÓM TẮT TỬ VI NĂM 2022 TUỔI GIÁP TÝ NỮ MẠNG:

  Lưu ý: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng vốn đã được “định sẵn“, nhưng trong đó vẫn có những phần mà quý bạn có thể “xoay chuyển” được. Để sử dụng những phương pháp phong thủy cải vận hợp tuổi Giáp Tý nữ mạng, giúp cho năm 2022 được thêm phần hanh thông, thuận lợi Xem Vận Mệnh mách bạn một cách kích cầu tài vận hiệu quả với Sim Phong Thủy kích tài vận hợp tuổi Giáp Tý 1984

  XEM TUỔI VỢ CHỒNG TỐT XẤU CHO NỮ TUỔI GIÁP TÝ

  Những điều tuổi Giáp Tý nữ mạng cần đặc biệt chú ý

  – Trong cuộc sống, chuyện công việc, làm ăn, tình yêu, hôn nhân của quý bạn sẽ không được như ý muốn của mình. Thế nhưng, nếu vợ chồng quý bạn có thể sinh con hợp tuổi mình, thì cuộc sống của quý bạn sẽ được hanh thông, thuận lợi, vạn sự như ý. Vì thế, quý bạn cần phải: kèm lời bình giải với mang tới cho quý bạn cái nhìn tổng quan nhất về vận số của tuổi Giáp Tý nữ mạng.

  Các phương pháp cải vận cho tuổi Giáp Tý được ĐẠI CÁT – ĐẠI LỢI

  – Người tuổi Giáp Tý nên chọn sử dụng các vật phẩm phong thủy kích tài vận, tình duyên sức khỏe như: Sim phong thủy, vòng đá trang sức thuộc hành Thổ và hành Kim…

  – Tuổi Giáp Tý nên chọn các màu sắc hợp mệnh Kim cho các vật sử dụng.

  Chúc quý bạn có một năm 2022 với nhiều tài lộc, may mắn, an khang, thịnh vượng!

  Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng là một phần trong tử vi trọn đời của quý bạn. Tất cả mọi điều tốt xấu trong năm Mậu Tuất đều được diễn tả trong tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng của quý bạn. Bây giờ quý bạn đã biết được mình nên hay không nên làm gì, đồng thời quý bạn cũng có thể tham khảo các phương pháp giải hạn, kích phong thủy cũng như cải vận mệnh của mình.

  Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng sẽ luận giải về vận mệnh của quý bạn theo các tiêu chí:

  Qua đó, giúp quý bạn biết được chi tiết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng của quý bạn theo từng lĩnh vực cụ thể:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi 2022 Tuổi Bính Tý Nữ Mạng
 • Tử Vi 2022 Tuổi Tân Mùi Nữ Mạng
 • Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Tân Mùi 26 Tuổi
 • Hôn Nhân Tuổi Tân Mùi Và Những Điều Cần Phải Biết ?
 • Xem Tuổi Chồng Mậu Thìn (1988) Vợ Tân Mùi (1991) Hợp Hay Khắc?
 • Bói Tử Vi Năm 2022 Của Nam/nữ Tuổi Giáp Tý 1984

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Mệnh Thạch Lựu Mộc Sinh Năm 1981 Tân Dậu Nam/nữ Năm 2022
 • Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 Năm 2022 Nam Mạng Chi Tiết Chính Xác
 • Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Nam Mạng
 • Xem Hạn Tử Vi Năm 2022 Tuổi Bính Dần Nữ Mạng
 • Giáp Tý là trạng thái khai mở, vạn vật đâm chồi, nảy lộc. Những người sinh năm 1984 sinh năm Giáp Tý. Bước sang năm 2022, những người sinh năm Giáp Tý có những bước chuyển mình quan trọng. Vận khí của những người này sẽ ra sao trong bối cảnh năm 2022 đang dần bước tới. Vậy để xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 chính xác thì mời quý bạn hãy tham khảo và nghiên cứu bài viết sau của XemTuong.net.

  Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Tý như thế nào thì đứng về góc độ Phong thủy thì sao Cửu Tử nắm lệnh, sao này phi nhập trung cung tạo ra những ảnh hưởng nhất định. Sao này thuộc hành Hỏa nên nó tạo điều kiện cho một số ngành như năng lượng, thời trang, nấu ăn, chăm sóc sắc đẹp, điện tử, công nghệ, chiếu sáng, nhiếp ảnh,… phát triển nhanh chóng. Không chỉ có vậy, chúng ta đang ở thời kỳ hạ nguyên vận 8 nên sao Cửu Tử là sao sinh khí, sao sinh khí phát huy mạnh mẽ những đặc điểm cát lợi của nó và hạn chế tối đa những mặt tiêu cực. Cửu Tử còn gọi là sao Hữu Bật trong chòm Bắc Đẩu nó có tính chất phụ tá, nên những người làm dịch vụ, phục vụ cộng đồng hay làm công ăn lương đều cát lợi.

  – Tuổi Tý cầm tinh là con chuột, loài vật này đứng đầu trong 12 con giáp nên nam mệnh tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn, rất linh hoạt lại hiền từ, nhân hậu, chẳng mấy khi làm hại ai cả vì lẽ đó nên trong công việc họ là những người hoàn thành mau lẹ, đạt hiệu quả cao, công danh tài lộc luôn hanh thông, đắc chí. Trong cuộc sống, nhờ sự hiền từ, thông minh, nhanh nhẹn nên họ cũng được nhiều người yêu mến, tôn trọng.

  – Tuổi Giáp Tý bản mệnh Hải Trung Kim gặp năm Mậu Tuất nạp âm Bình Địa Mộc, hai mệnh này tương khắc về nguyên lý ngũ hành Kim khắc Mộc, tuy nhiên trong thực tế hai nạp âm này không có sự liên hệ vì kim loại trong biển và cây cối ở đồng bằng không có lục xung khắc mạnh, hơn nữa Bình Địa Mộc là dạng cây cối thân mềm, yếu ớt nên không ảnh hưởng nhiều đối với những người sinh năm Giáp Tý. Vậy tử vi tuổi Tý 1984 năm 2022 như thế nào thì nó sẽ được để cụ thể trên diễn đồ lá số Tử vi ta sẽ phân tích kỹ như sau:

  – Tiểu hạn trong tử vi tuổi 1984 nam mạng năm 2022 thì mệnh này nằm tại cung Thân gặp các sao: Sao Bạch Hổ, Lưu Thiên mã, hội chiếu Sao Hoa Cái, Sao Long Trì, Sao Thái Tuế, Sao Quan Phù, Thiên la, xung chiếu có Thiên mã, Sao Lộc Tồn. Tất cả các sao này gặp Triệt

  Lưu niên Thái tuế tại cung Tuất có các Sao Địa Võng, Sao Điếu Khách, Sao Tang Môn, Sao thiên khốc, Sao thiên hư, Lưu Kình dương, Lưu Đà la, Lưu Thiên khốc, Lưu Thiên hư, Sao Phượng Các, Giải thần, Sao Tuế Phá, Bác sỹ. Tất cả các sao này đều gặp Tuần

  – Nhập hạn có Thiên mã, Lưu Thiên mã, cùng với Lộc tồn, Tứ linh nên thường có sự biến động về công việc, vì Thiên mã là tượng động, lại có sao Lưu Thiên mã xung chiếu trùng phùng nên ứng nghiệm trong cuộc sống đó là thay đổi chỗ ở, thay đổi công việc, được đề bạt làm những công tác khác, hay thường xuyên phải đi lại như xuất ngoại, được cử đi học tập, nghiên cứu, trao đổi, giao lưu. Có nhiều trường hợp, cơ quan hoặc địa điểm làm việc di dời sang địa điểm khác. Hạn gặp tứ linh thường thay đổi trông thấy về công danh, có nhiều bước tiến quan trọng. Sau khi đã vượt qua những trở ngại ban đầu họ sẽ hanh thông, thuận lợi và may mắn về công việc. Phú văn Tử vi có câu:

  Cái, Long, Phượng, Hổ tứ linh

  Công danh quyền thế lẫy lừng một phen

  – Khi gặp Thiên mã chắc chắn có những biến động, xáo trộn trong khi gia đạo rất cần sự ổn định, vững vàng. Lưu niên Thái tuế của Giáp Tý gặp các Cô thần, Quả tú, Thiên khốc, Thiên hư, các sao lưu động cũng xấu nên vì thế nhiều người thường xuyên đi lại, đi công tác, học tập hay vì điều kiện công việc mà phải xa nhà. Sao Cô Thần Quả tú chỉ ý nghĩa đơn độc, cô lập, Thiên khốc, Thiên hư là lo toan, buồn rầu than thở. Vì vậy, ta có thể đoán rằng tử vi tuổi Giáp Tý trong năm 2022 thường bất lợi về tình cảm, gia đạo. Một số người chưa lập gia đình và còn đang hẹn hò thì đề phòng chuyện chia ly, đổ vỡ trong quan hệ tình cảm.

  – Những bất lợi kể trên từ khoảng giữa năm càng rõ rệt, vì khi ấy Sao Tuần Không, Sao Triệt Không nới lỏng uy lực kiềm tỏa nên sự biến động càng cao, biến động càng cao thì các vấn đề gia đạo, tình cảm càng khó yên ổn.

  3. Luận về sức khỏe trong xem tử vi Giáp Tý 1984 năm 2022

  Nhập hạn có các sao sát tinh như Lưu Kình dương, Lưu Đà la, Bạch hổ, Lưu Bạch hổ, Thiên la, Địa võng, Lưu Thiên mã ngộ Triệt…những sao này khi hộp hợp thành bộ thường có uy lực mạnh, nên trong tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng sinh năm 1984 cần đề phòng những mối nguy hiểm về sức khỏe như sau:

  – Té xe, tai nạn giao thông: Sao Lưu Thiên mã gặp Triệt cùng các sao kia chỉ loại hình tai nạn này

  – Tai nạn thương tích do lao động hoặc chơi thể thao: Thiên mã chỉ phương tiện di chuyển nhưng nó cũng có ý nghĩa là tay, chân, gặp các sao hung sát hành Kim như Lưu Kình dương, Lưu Đà la, Lưu bạch hổ thì càng cần phải đề phòng

  – Thị phi, kiện cáo, tranh chấp: Người xưa thường không thích nhập hạn có tam hợp Thái tuế vì lo rằng bộ sao này kết hợp với cát tinh thì có giá trị nâng đỡ, tôn vinh cao, còn nếu hộp hợp xấu thì danh tiếng thường bị ảnh hưởng. Nhập hạn 2022 đối với những người sinh 1984 có các sao chỉ hình pháp như Thiên la, Địa võng, Quan phù, Thái tuế…nên các bạn cần tránh những vấn đề tranh chấp, cãi vã, thị phi, kiện cáo, mang tiếng. Tuy nhiên, trong cuộc sống khó làm vừa lòng tất cả mọi người vì thế, các bạn nên bình tĩnh, giữ gìn bản thân không vi phạm pháp luật, nội quy, quy định thì không quá đáng lo, chưa kể có nhiều các sao cứu giải nhập hạn nữa

  +Tử vi nữ sinh tháng 1/1984: Có các cát tinh như Sao Tả Phù, Hữu bật, Thiên giải nhập hạn ở Tiểu hạn, Lưu niên Thái tuế nên cát lợi may mắn vô cùng. Đặc biệt Thiên giải có tác dụng chế hóa sát tinh, bảo vệ cho đương số bình an. Các sao tả phù, Hữu bật là các sao phụ tá, khi gặp thường có quý nhân nâng đỡ, đề bạt. Số tiền nong tài sản các bạn thu được cũng nhờ đó mà tăng lên

  + Tử vi nữ sinh tháng 2/1984: Các Sao Thiên Hình, Sao Thiên Riêu, Thiên y nhập hạn. Thiên hình là hung tinh nên tính chất phị phi hình pháp bị cường hóa, rất có thể xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp dẫn đến kiện cáo, phải tới cơ quan luật pháp, tòa án, trụ sở công an để giải quyết. Thiên riêu, Thiên y là tượng của ngành y tế, thuốc men, vì thế đương số cần đề phòng bị ốm, phải điều trị, nên giữa gìn sức khỏe

  + Tử vi nữ sinh tháng 3/1984: Các sao Tả phù, Hữu bật nhập hạn thường có quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn, cơ hội kiếm tiền cũng nhiều hơn và thành quả được nhân lên. Thiên giải về cung Tuất, đó là Lưu niên Thái tuế nên đương số gặp hung hóa cát, biến dữ thành lành, chuyển thắng thành bại, chuyển mất thành còn

  + Tử vi nữ sinh tháng 4/1984: Thiên hình nhập hạn theo thế Tam hội chiếu, mặc dù có thị phi, tranh chấp nhưng không nặng nề như người sinh tháng 2, hơn nữa những người sinh tháng 4 âm có khả năng đối kháng sát tinh cao hơn các tháng khác. Những người sinh tháng này sang năm vẫn cần đề phòng kiện cáo tranh chấp và thương tích hoặc bị ốm, phải điều trị thuốc men

  + Tử vi nữ sinh tháng 5/1984: Các sao Tả phù, Hữu Bật, Thiên giải nhập hạn nên đương số gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, khi hội hợp với Tứ linh, Lộc tồn, Thiên mã thì trong công việc họ thường có quý nhân phò tá, trợ giúp đắc lực, mang lại những thành công to lớn

  + Tử vi nữ sinh tháng 6/1984: Những người sinh tháng 6 dù không gặp bộ sao phù tá nhập hạn nhưng gặp Thiên hình đắc địa hội chiếu, nên trong công việc họ thường có nhiều may mắn, sẽ mắn trong tay quyền hành và có thể tự quyết định, xử lý trong công việc, người ta thường gọi là nắm quyền sinh sát, định đoạt

  + Tử vi nữ sinh tháng 7/1984: Các sao Tả phù, Hữu bật, Thiên giải nhập hạn nên may mắn cát lợi vô cùng. Thường có quý nhân phò tá. Hơn nữa, sao Thiên hình ở Mão nhị hợp với Lưu niên Thái tuế, những người sinh tháng 7 năm 1984 thường nắm quyền hành, ý kiến, đóng góp có giá trị và được tôn trọng. Nhiều người được cử tạm cấp quyền hoặc thăng lên cấp phó

  + Tử vi nữ sinh tháng 9/1984: Các sao Tả phù, Hữu bật đi cùng với Lộc Tồn, Thiên mã, hội chiếu vào hạn nên các bạn sinh tháng này có thể tranh thủ, tận dụng cơ hội để kiếm thêm tiền bạc. Quý nhân luôn chờ đón và cách kiếm tiền của các bạn sang năm thường dựa vào những biến động của hoàn cảnh mà thành công, đắc tài

  + Tử vi nữ sinh tháng 10/1984: Sao Thiên hình tại Ngọ hội chiếu, những người sinh tháng này sang năm rất dễ cãu vã, mâu thuẫn, thị phi, mang tiếng. Tuy nhiên mức độ nó không nghiêm trọng như những người sinh tháng 2 và tháng 8. Tuy nhiên, cẩn tắc, vô ưu, hãy kiềm chế bản thân và hạn chế bớt những bất lợi này

  + Tử vi nữ sinh tháng 11/1984: Các sao Tả phù, Hữu bật hội hợp với Tứ linh, Thiên mã, Thiên khốc, Thiên hư đắc địa, cùng Lộc tồn, Thiên mã, thật là một bức họa như gấm dệt hoa thêu. Tuổi Giáp Tý sinh tháng này bước vào năm mới với một niềm tin và sức mạnh tràn đầy về công danh, tài lộc. Gặp quý nhân, có tiền, có chức quyền và danh tiếng

  + Tử vi nữ sinh tháng 12/1984: Thiên hình đắc địa ở cung Thân, gặp cách Triệt đáo Kim cung nên thường có thu hoạch bất ngờ, có quyền hành và được định đoạt mọi việc. Đây là một may mắn cát lợi với những người sinh tháng này.

  + Tử vi tháng 2/2018 – tháng Ất Mão: Dễ kiếm được tài lộc nhờ trí tuệ, nghiên cứu, được cấp trên, quản lý đề bạt, cất nhắc. Đề phòng các bệnh về mắt, đau đầu, mất ngủ, thị phi cãi vã với phụ nữ

  +Tử vi tháng 3/2018 – tháng Bính Thìn: Thay đổi, biến hóa, phá bỏ lề thói cũ, tiếp cận cái mới, trẻ hóa tính cách và tác phong làm việc sẽ thu được giá trị về tài sản, vậy thì ngại gì những điều cần thay đổi trên. Cần đề phòng chuyện thị phi, hình pháp, vi phạm nội quy của cơ quan hay công an phạt lỗi giao thông

  +Tử vi tháng 4/2018 – tháng Đinh Tỵ: Nhờ có vợ hoặc người khác giới giúp đỡ nên thu được tài sản, tiền bạc. Nếu nghiên cứu sáng tạo sẽ tạo được danh vọng và thành tự tốt đẹp. Tháng này có thể mua mới máy tính, điện thoại hoặc xe. Nên đề phòng tai nạn xe cộ, sông nước hoặc cãi vã, mang tiếng xấu. Nên tránh cãi cọ, lời qua tiếng lại, thay vào đó nghĩ kỹ trước khi phát biểu sẽ tốt hơn

  +Tử vi tháng 5/2018 – tháng Mậu Ngọ: Việc ngoại giao, tiếp xúc với khách hàng hoặc các đối tượng là nữ giới sẽ đắc tài lộc, chịu khó đọc sách, nghiên cứu về đêm, giúp đỡ người khác hay tập thể thao sẽ cát lợi vô cùng, được đề bạt, khen ngợi và tôn trọng Nên đề phòng các bệnh về xương khớp tay chân, có thể bị mất ngủ, đau đầu, đồ điện bị hư hỏng

  +Tử vi tháng 6/2018 – tháng Kỷ Mùi: Nên quản lý tốt về tiền bạc sẽ sinh ra nhiều lợi nhuận. Tháng này được các bậc trưởng bối, lão thành, cấp trên nâng đỡ, đề bạt. Nếu đánh bạc, hay tham gia các hình thức đỏ đen sẽ tổn thất nặng

  +Tử vi tháng 7/2018 – tháng Canh Thân: Được giúp đỡ từ những người nam giới nên có tiền bạc, tài lộc. Nếu quyết tâm sẽ thu được nhiều tài sản, cần siêng năng chịu khó, nếu nản chí, thay đổi thì hao tốn tiền, đổ bể công việc. Cần đề phòng con ốm, gặp thị phi, mâu thuẫn với những người trẻ tuổi

  +Tử vi tháng 9/2018 – tháng Nhâm Tuất: Thu được tài lộc nhờ tính nghiêm minh, kỷ cương, được trưởng bối giúp đỡ về tiền nong, danh vọng. Nên giúp đỡ những người khác trong công việc thì sẽ cát lợi. Đề phòng hao tốn tiền nong vì quá tham lam nên đầu tư sai lầm

  +Tử vi tháng 10/2018 – tháng Quý Hợi: Sự sáng tạo, tích cực phá bỏ lề thối cũ mang lại tiền bạc, nếu cần cù thực hiện thực khuya dậy sớm sẽ cát lợi, có danh vọng. Dễ bị hao tốn tiền vì đầu cơ, tích trữ không gặp thời, tránh những chuyện tửu sắc, trăng hoa hay đỏ đen

  +Tử vi tháng 11/2018 – tháng Giáp Tý: Gặp quý nhân là nữ giới giúp đỡ tiền bạc, kinh tế. Tránh hợp tác với nam giới, có thể gặp tổn thất hoặc thị phi, miệng tiếng

  +Tử vi tháng 12/2018 – tháng Ất Sửu: Kế hoạch công việc tốt sẽ thu lại thành quả cao. Tháng này nghiên cứu thường có thành tự, được cấp trên đề bạt. Đề phòng các bệnh về da, hô hấp, mắt và mất ngủ.

  – Người ta thường truyền miệng: “Trai Đinh, gái Giáp thì tài”. Trong thực tế những quý cô tuổi Giáp Tý đã giành được nhiều thành tích trong sự nghiệp. Bước sang năm 2022 thì tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng 2022 như thế nào? Năm này có những thuận lợi và bất cập như thế nào?- Nữ mệnh tuổi Giáp Tý trong tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 có tính cách là những người hiền lành, thông minh, hóm hỉnh, và hài hước. Không chỉ có vậy người ta còn yêu mến các cô tuổi Giáp Tý nhờ đức tính cần cù, chịu khó làm việc, siêng năng, đảm đang tháo vát. Trong thực tế họ luôn được người khác yêu mến và cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp và ngày càng khẳng định bản thân mình rõ rệt, sắc nét hơn.

  – Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng đứng dưới góc độ lý khí Phong thủy thì sao Cửu Tử phi nhập trung cung, chúng ta đang sống trong thời kỳ hạn nguyên vận 8 do sao Bát Bạch nắm lệnh, so với sao đương vận thì Cửu Tử là sao sinh khí. Cửu Tử mang lại một nguồn sinh khí tươi mới, dồi dào và vô tận, vì là sao hành Hỏa nên nó tạo nên cơ hội cho một số người biết thời cơ mà vận dụng nó, có thể thu được thành công mau chóng, bạo phát. Sao này là sao phụ tá nên gặp bối cảnh có cát tinh này, chúng ta thường gặp quý nhân nâng đỡ, trợ giúp. Không những thế, các ngành dịch vụ, làm công ăn lương hay kinh doanh nhiều mặt hàng khác đều may mắn cát lợi với những phong bao lì xì đỏ tươi đầu năm

  – Lưu niên Thái tuế ở cung Tuất, có Địa võng, Phượng các, Giải Thần gặp Tuần và nhiều sao khác cùng hội hợp. Để hiểu rõ hơn thì mời quý bạn đọc cùng chúng tôi xem bói tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 về công danh, sự nghiệp và tình cảm cũng như vận mệnh vận mệnh người tuổi Giáp Tý năm 2022 như thế nào:

  – Bàn về công danh: Nhập hạn có Tứ linh, Lộc tồn, Thiên mã thường tạo nên may mắn, cát lợi về công danh. Đặc biệt hơn, so với những người nam sinh năm Giáp Tý thì các cô không bị tình trạng phong tỏa bế tắc vì Tuần, Triệt. Ở đây, Nữ mệnh chỉ gặp Tuần ở Lưu niên Thái tuế, còn Tiểu hạn ở cung Tý khác với Nam mệnh nên điều đó giúp cho công việc được hanh thông thuận lợi từ đầu năm, nhiều dự định, kế hoạch có thể thực hiện được. Tác dụng của Tuần ở lưu niên Thái tuế không mạnh như Triệt, điều này khiến các Nữ mệnh Giáp Tý có thể mạnh dạn, vững bước tiến hành xúc tiến công việc mà không lo ngại điều gì.

  + Thêm vào đó, vì ít chịu ảnh hưởng kiềm tỏa nên ngoài những thuận lợi kể trên thì tính chất biến động của nó cũng gia tăng không ngừng. Những việc như thay đổi chỗ ở, đi du lịch, đi học tập. luân chuyển công tác, thay đổi công việc và xuất ngoại diễn ra mạnh mẽ và nhanh chóng. Đặc biệt nhập hạn còn có thêm các chính tinh mang tính chất biến động như Phá quân, Thiên cơ, Thiên đồng, Thất sát…

  – Nhập hạn có Cô thần, Quả tú, Tang môn, Thiên mã thì hiếm có sự vui mừng. Bao trùng trong nhà là một bầu không khí buồn tẻ vì sự thiếu vắng, chia ly tạm thời, họ thường cảm thấy cô đơn, thiếu người chia sẻ tâm sự, sống thu mình, nội tâm, ít cởi mở. Hoặc vì lý do công việc nên họ bận rộn liên tục. Thường xuyên phải xa nhà, đi vắng hoặc đi lại liên tục, biến động không yên, vợ chồng, con cái có khi gặp mặt rồi lại phải xa cách.

  – Tuy là không cát lợi về tình cảm nhưng đổi lại họ có những may mắn về tiền bạc, có nhiều cơ hội kiếm tiền, công việc cũng hanh thông hơn. Đó là niềm vui mà họ có thể có được trong năm. Xem tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 năm 2022 thì sau khi công việc được thu sếp ổn thỏa, thì họ sống trong cảnh đoàn viên, hội ngộ, căn nhà tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tiếng cười

  Cũng giống như Nam mệnh, gặp nhiều sao pháp luật khi xem vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2022 thì trong năm đương số cần để phòng các bệnh hoặc tai nạn như sau:

  – Thị phi, hình pháp, tranh chấp, cãi cọ: Đó là những điều tai bay, vạ gió chẳng mấy ai ngờ tới. Khi các bộ sao Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Thiên la, Địa võng hội hợp thì những tai nạn kiểu này cần nâng cao cảnh giác và tỉnh táo hơn

  – Bệnh căng thẳng, u buồn, trầm cảm, mất ngủ: Nhập hạn có sao lưu Tang môn tọa thủ nên chắc triệu chứng bệnh lý do sao này gây ra thường là các bệnh kể trên. Để khắc phục tình trạng này, các bạn quẳng gánh lo đi và sống vui. Nên có chế độ làm việc, sinh hoạt, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí phù hợp. Trước khi làm các việc quan trọng nên hít một vài hơi thật sâu, kết quả sẽ thành công bất ngờ hơn thông thường.

  4. Vận khí của tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2022

  + Tử vi nữ sinh tháng 1/1984: Nhập hạn có các sao Tả phù, Hữu bật, Thiên giải, nên trong công việc và cuộc sống thường có quý nhân phò tá, trợ giúp, nhiều niềm vui hơn, công việc rất hanh thông, thuận lợi, tiền bạc tài sản không ngừng tăng thêm

  + Tử vi nữ sinh tháng 3/1984: Gặp nhiều cát lợi, phần nhiều được chuyển tới các vị trí làm việc mà đãi ngộ tốt hơn. Hoặc thay đổi công việc mà có thu nhập cao hơn. Có khả năng xuất ngoại, thay đổi chỗ ở. Một số người kiếm được các công việc làm thêm để tăng thêm thu nhập

  + Tử vi nữ sinh tháng 4/1984: Sao Thiên hình nhập giữa cung hạn. Khi tọa thủ, Thiên hình hãm địa thường gặp tai họa nặng hơn. Cần đề phòng các vấn đề về sức khỏe, phẫu thuật, thương tích, té xe, đau đớn cơ thể mà phải điều trị thuốc men

  + Tử vi nữ sinh tháng 5/1984: Các sao Tả phù, Hữu bật và cát tinh nhập hạn thường gặp người khác giúp đỡ, có danh vọng, được khen ngợi hay dựng nên một thương hiệu có uy tín trong kinh doanh. Một số người khác có thể tìm được công việc để tăng thêm thu nhập

  + Tử vi nữ sinh tháng 6/1984: Sao Thiên hình ở vào thế đắc địa hội chiếu vào hạn những người sinh tháng này thường thay đổi vị trí làm việc, được gia nhiều nhiệm vụ quan trọng và có quyền hành quyết định, điều hành, quản lý đối với công việc. Đây là cơ hội để thăng tiến, thể hiện mình và tỏa sáng

  + Tử vi nữ sinh tháng 7/1984: Các sao Tả phù, Hữu bật, Thiên giải lần lượt nhập hạn nên những người sinh tháng này thường gặp hung hóa cát, biến dữ thành lành. Trong công việc có người giúp đỡ, có thể xuất ngoại, cơ hội thăng tiến và kiếm tiền rất cao

  + Tử vi nữ sinh tháng 8/1984: Sao Thiên hình ở cung Thìn có Thiên la, Địa võng, xung thẳng và tam chiếu các hạn trong năm. Vì vị trí rất bất lợi, lại hai lần hội chiếu vào các cung hạn nên tính chất hung hãn của nó rất cao. Các loại tai nạn thương tích hoặc đau ốm phải điều trị cần phải lưu tâm. Chuyện dây dưa luật pháp phải đề phòng

  + Tử vi nữ sinh tháng 9/1984: May mắn cát lợi, thường có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập, kiếm được việc làm thêm, hay có người khác giúp đỡ trên con đường công danh và cuộc sống. Chính vì lẽ đó những người sinh tháng 9 nên tích cực hơn trong công việc, sự nỗ lực phấn đấu của các bạn trong suốt những năm qua sẽ được đền đáp trong thời điểm này

  + Tử vi nữ sinh tháng 10/1984: Thiên hình ở cung Ngọ xung chiếu và hội chiếu vào hai cung hạn trong năm, các dạng tai nạn về nó thường là cãi vã, kiện tụng, bị té xe hoặc thương tích, đau ốm phải điều trị. Tuy nhiên, đối với tháng 10, tại vị trí đó yếu tố bất lợi, hung sát của nó không bằng vị trí cung Thìn, nên tai nạn kể trên không nặng bằng những người sinh tháng 8. Hơn nữa những người sinh tháng 10 âm lịch có sực đối kháng với sát tinh tương đối cao. Cần đề phòng những tranh chấp hay thương tích nhỏ. Hơn nữa, các vật nuôi hay gia súc gia cầm có thể bị bệnh rồi chết

  + Tử vi nữ sinh tháng 11/1984: Các bộ cát tinh Tả phù, Hữu bật, Lộc mã giao trì, Thiên khốc, Thiên hư đắc địa, điếu khách… tạo nên một khung cảnh mây tĩnh biển hòa, gió mát trăng thanh, thiên linh, địa tú, vật thịnh, dân phong… Đây là cơ hội ổn định để phát triển, thăng tiến mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp, vạn sự hanh thông, hỷ tín bao trùm

  + Tử vi nữ sinh tháng 12/1984: Sao Thiên hình đắc địa tại cung Thân hội chiếu với Tiểu hạn, sao này đắc địa thường có cơ hội nắm quyền hành, uy tín được nâng cao, có danh vọng lớn và được tôn trọng. Hơn nữa, sao này đắc địa có tính chất đột phá cao, vì thế nên trong thời điểm này đương số có tinh thần tích cực, tiến thủ, chí hướng cao vời vợi, quyết tâm dâng trào. Họ có thể giành được vinh quang và thành công trong bối cảnh năm 2022

  + Tử vi tháng 2/năm 2022 – tháng Ất Mão: Các quý cô kinh doanh những mặt hàng về công nghệ, đồ điện tử, máy tính, điện thoại, thiết bị điện sẽ cát lợi, thu được lợi nhuận cao. Một số người khác nhờ có sáng kiến, kế hoặc tốt mà được tăng lương, thưởng. Có quý nhân là các bậc tiền bối, người thì nâng đỡ, người thì đề bạt hoặc chỉ đường, dẫn lối trong công việc và cuộc sống. Khi xem vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2022 về nữ mệnh sinh tháng 2 thì họ cần đề phòng các bệnh về mắt, mất ngủ, đau đầu, sức khỏe sinh lý nữ giới

  + Tử vi tháng 3/năm 2022 – tháng Bính Thìn: Các quý cô Giáp Tý trong tháng này thường có xu thế lãng mạn, năng lực nghệ thuật và khả năng cảm thụ nghệ thuật phát triển cao. Một số người có thể sáng tác ra các tác phẩm nghệ thuật. Một số người khác có hứng thú với những việc như nấu ăn, cắm hoa, tỉa cây cảnh hay thêu thùa, may vá… Có những thay đổi trong công việc mà sinh ra kim ngân, tài bảo. Tháng này các quý cô thường có cảm tình với người khác giới, dễ khổ tâm về điều đó, cần đề phòng kiện cáo, hình pháp hoặc các bệnh về máu

  + Tử vi tháng 4/năm 2022 – tháng Đinh Tị: Thời gian này những kế hoặc các cô đã trù liệu, những công trình các cô đã nghiên cứu, những bận rộn lo toan, dạy sớm thức khuya sẽ được đền đáp xứng đáng. Bản thân các quý cô tự là quý nhân của chính mình. Nên cố gắng siêng năng trong công việc sẽ có thành tích tốt. Ngoài ra, những người kinh doanh bất động sản, sữa, thời trang, khách sạn, nhà hàng hoặc làm nghề viết văn thì trong tháng này sẽ bội thu về tiền bạc, ngọc cất vàng chôn. Tháng 4 âm này, các quý cô cần đề phòng thú dữ tấn công (chó cắn), té xe hoặc thị phi miệng tiếng. Thường là những vấn đề tranh biện, đấu lý cam go, căng thẳng, nên bày tỏ ý tốt, tránh những cuộc cãi vã vô bổ

  + Tử vi tháng 5/năm 2022 – tháng Mậu Ngọ: Đắc tài lộc nhờ đầu cơ, ngoại giao, kết nối với người khác. Những người kinh doanh mặt hàng giải trí, nhà hàng, ẩm thực, bia rượu, karaoke, giải khát… thường thu được nhiều lợi ích về kinh tế. Nên giúp đỡ những người khác sẽ gặp may mắn và được người khác nữa giúp đỡ lại. Tháng này cần đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân, đau đầu hoặc hư hỏng thiết bị, máy móc

  + Tử vi tháng 6/năm 2022 – tháng Kỷ Mùi: Các bạn làm về tài chính ngân sách có lợi nhiều. Trong giai đoạn này tiền bạc thu được nhờ các biện pháp quản lý tiền nong, tài sản đúng đắn. Các hình thức đầu tư, cho vay hoặc gửi tiết kiệm sẽ có lãi suất cao. Nếu như tham gia vào các hoạt động đầu cơ phi pháp, hay đỏ đen, may rủi sẽ hao tốn thất bại, vì thế bạn nên là người sáng suốt trong việc quản lý chi tiêu, đầu tư kinh doanh

  + Tử vi tháng 7/năm 2022 – tháng Canh Thân: Được người là nam giới giúp về tiền. Hoặc ông xã có thu hoạch lớn về tài sản. Tháng này con dễ bị ốm

  + Tử vi tháng 9/năm 2022 – tháng Nhâm Tuất: Các hoạt động giúp đỡ những người khó khăn, công tác từ thiện mang lại cho quý cô danh vọng và may mắn, dù là cho đi nhưng may mắn kiếm lại được nhiều hơn. Chú ý cách quản lý tài chính, tiền nong

  + Tử vi tháng 10/năm 2022 – tháng Quý Hợi: Sáng tạo, chuyển hướng kinh doanh, thay đổi phương thức, lề lối làm việc cũ, đổi mới tư duy, nhân thực, siêng năng thức khuya, dạy sớm làm việc sẽ thu được hiệu quả. Tránh tình trạng đào hoa phá tài, hạn chế tiệc tùng, tiết kiệm tiền, tránh mua sắm ồ ạt theo cảm hứng mà lãng phí

  + Tử vi tháng 11/năm 2022 – tháng Giáp Tý: Rất may mắn cát lợi về tiền, nên chú tâm vào các lĩnh vực thời trang, điện tử, sản phẩm làm đẹp. Trong họ có cụ cao niên cần chú ý sức khỏe, thường là cụ già là nam giới dễ ốm

  + Tử vi tháng 12/năm 2022 – tháng Ất Sửu: Gặp may mắn về tiền, được anh em giúp đỡ về tài chính và cấp trên nâng đỡ, đề bạt. Nên giữ gìn sức khỏe, chú ý các bệnh về da, hô hấp và tiêu hóa

  Khoa học dự đoán có nhiều các trường phái, mỗi trường phái có tính năng ưu việt riêng và tùy từng lĩnh vực dự đoán, các trường hợp cụ thể có thể vận dụng khác nhau, hiện nay và cả thời xưa người ta coi Tử vi đẩu số là để nhất thần toán số mệnh. Trên cơ sở phân tích kỹ lưỡng những bất lợi, và may mắn trong tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 năm 2022 có thể giúp các bạn có được những trù liệu tính toán và các hành động cụ thể giúp ích trong thực tiễn cuộc sống, hướng tới xu thế “xu cát, tị hung”. Cuối cùng để hiểu rõ hơn về tình duyên tuổi Giáp Tý năm 2022 hay vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2022 thì chúng tôi đã giải thích ở trên. Cũng như quý bạn đã hiểu rõ về tử vi tuổi giáp tý năm 2022 nữ mạng, nam mạng sinh năm 1984 về công danh, tài lộc và sức khỏe tình duyên của chủ sự.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cho Nam Mạng
 • Nghe Thầy Luận Tử Vi Tuổi Thân Trong 12 Con Giáp Chuẩn Xác 99%
 • Xem Tử Vi 2022 Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 Nữ Mạng Ngayam.com
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm 2022 Nam Mang + Nữ Mạng
 • Xem Tướng Trán Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1984

  --- Bài mới hơn ---

 • Mắt Trái Giật, Nháy Liên Tục Ở Nam Và Nữ Là Điềm Gì? Hên Hay Xui
 • Co Giật Mí Mắt: Bệnh Lý Không Thể Coi Thường
 • Nháy Mắt Trái Là Điềm Gì? Luận Giải Điềm Báo Tốt Xấu Của Hiện Tượng Này
 • Xác Định Điềm Báo Lành Dữ Khi Mí Mắt Giật Theo Giờ Trong Ngày
 • Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022 Nữ Mạng #1994
 • Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng sẽ giúp bạn biết trước được những điều tốt – xấu về mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bằng cách xem online, bạn sẽ được giải đáp tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 về tình duyên gia đạo, công danh, sự nghiệp và tiền bạc tốt xấu như thế nào.

  Xem tử vi 2022 của tuổi Tý Nam Mạng – Nữ Mạng

  Bởi do vận khí của con người mỗi năm mỗi khác, thế nên việc xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2022 nữ mạng là điều vô cùng cấp thiết. Người xưa có câu: “Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”. Nếu bạn nắm bắt được vận hạn tốt xấu của mình, cũng sẽ góp phần giúp cho cuộc sống luôn hanh thông, thuận lợi.

  XEM TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ NĂM 2022 NỮ MẠNG SINH NĂM 1984

  Giáp Tý: Tuổi 37 – Nữ Mạng

  Sanh từ: 02/02/1984 đến 19/01/ 1985)

  Mạng: Hải trung Kim – Vàng giữa biển

  Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con chó sói

  Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi Địa chi: Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, di chuyển Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương) Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

  SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

  Đây chính là Hung Tinh của con người, sao này chủ về buồn rầu, thị phi, hao tài, thiệt của, họa vô đơn chí. Trong đó nặng nhất là vào các tháng 3 và 9 âm lịch. Nhưng nếu phụ nữ mang thai thì sẽ có được may mắn, điềm may này còn ảnh hưởng tới cả đức ông chồng của bạn.

  Kế đô sao ấy dài đông

  Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

  Tháng ba tháng chín bão bùng

  Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

  HẠN: Thiên Tinh (Xấu)

  Thiên Tinh là hạn trung bình

  Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

  Thiên Tinh là sao chẳng hay

  Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

  Dịch nghĩa: Hạn Thiên tinh chủ về tai bay vạ gió, ra ngoài cần phòng chứng ngộ đọc và lời ăn tiếng nói. Người có thai cần phòng nạn tai, té ngã.

  Tứ trụ với Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau.

  Vận niên Cẩu cuồng phong: Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm sức khỏe kém, không có được may mắn. Bạn cần an phận thủ thường, giữ ghìn chữ tín, bước từng bước vững chắc, không mạo hiểm thì với có thể chuyển bại thành thắng.

  Màu hợp: Trong năm 2022 thì tuổi Giáp Tý nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân.

  Màu kỵ: không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

  Tại cung đặt mệnh có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn công việc khó khăn chú ý mất mát của cải tiền bạc.

  Tại cung nhị hợp có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi.

  Tại cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt và có chuyện buồn trong gia đình.

  Tại cung xung chiếu có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài chú ý miền sông nước và công việc gặp nhiều khó khăn.

  Tiền bạc tuy làm ra được nhưng cũng chi tiêu vào cuộc sống và mua sắm nhiều

  Trong nhà có chuyện buồn đưa tới và bản thân tình cảm vợ chồng không được tốt.

  Xem bói tình yêu 2022 tuổi Giáp Tý theo ngày sinh 2 người

  Trong năm nay quý bạn cần chú ý đi lại và bệnh về thiếu máu hay huyết áp không ổn định

  Kết luận: xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng cho thấy, quý bạn trong năm nay tốt xấu bất phân. Quý bạn không nên đầu tư vào buôn bán làm ăn, nhưng nếu đầu tư vào nhà cửa, đất cát thì mang nhiều may mắn và cát lợi. Ngoài ra trong năm nay quý bạn chú ý có chuyện buồn đưa tới trong gia đình và người thân.

  THÔNG BÁO: chúng tôi đã hoàn thành phần luận tử vi 2022 cho 12 con giáp. Mời bạn xem vận hạn năm 2022 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2022

  Xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

  Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

  Sao Kế Đô và cách cúng sao giải hạn năm 2022

  2 – Giải hạn năm 2022 bằng sim phong thủy

  Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Thổ để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng.

  Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

  Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

  Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Giáp Tý 1984 chỉ hợp với người sinh năm 1970 và người sinh năm 1981 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

  Tuổi Kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1986 và tuổi 1988 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

  Tuổi Giáp Tý năm 2022 hợp làm ăn với tuổi nào?

  4 – Giải hạn tử vi nữ mạng Giáp Tý 2022 theo tháng tốt

  Tháng xấu trong năm: kỵ nhất tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

  Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất là tháng 2, tháng 8 âm lịch, tiến hành mọi việc sẽ đạt được ước muốn

  Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên gia đạo không được tốt

  Tháng 2: Có chuyện vui đưa tới như hỷ tín cưới xin hay có thêm người trong gia đình

  Tháng 3: Công việc làm ăn không được tốt sức khỏe kém máu huyết lưu thông kém

  Tháng 4: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài cẩn thận

  Tháng 5: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên có chuyện buồn trong gia đình

  Tháng 6: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều tuy nhiên sức khỏe không được tốt

  Tháng 7: Ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan hay chú ý miền sông nước

  Tháng 8: Chú ý cẩn thận trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi

  Tháng 9: Xuất hành đi xa thì không được tốt chú ý ăn uống và máu huyết kém

  Tháng 10: Công việc hanh thông có làm gì cũng xong một cách nhanh chóng

  Tháng 11: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói

  Tháng 12: Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều sức khỏe không được tốt

  Hi vọng răng, sau khi biết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng của mình, bạn sẽ có những kế hoạch phù hợp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Tử vi vốn dĩ có tốt và có xấu, nếu tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2022 nữ mạng của bạn có những điều chưa may mắn thì bạn cũng đừng lo lắng quá nhiều. Hãy tham khảo những điều trên để tránh những điều xui xẻo có thể xảy ra, và có những bước đi vững chắc để cuộc sống luôn hanh thông, thuận lợi.

  Dẫn lời thầy Duy Tâm Phúc!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đường Tình Duyên Tuổi Giáp Tý Ra Sao
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 Nam Mạng, Nữ Mạng
 • Tử Vi 12 Con Giáp Thứ Tư 31
 • Hướng Đặt Bàn Thờ Thần Tài Cho Người Tuổi Giáp Tý
 • Xem Bói, Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1924, 1984 Và 2044

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Giáp Tý 1984 Và Vợ Tuổi Ất Sửu 1985 Có Hợp Không
 • Xem Tuổi Chồng Giáp Tý 1984 Và Vợ Tuổi Canh Thân 1980 Có Hợp Không
 • Xem Tuổi Chồng Giáp Tý 1984 Và Vợ Tuổi Quý Dậu 1993 Có Hợp Không
 • Xem Tuổi Chồng Giáp Dần 1974 Và Vợ Tuổi Giáp Tý 1984 Có Hợp Không
 • Tổng Quan Về Người Tuổi Giáp Tý
 • Nam mạng

  Cung CHẤN. Trực BẾ

  Mạng HẢI TRUNG KIM

  (vàng dưới biển)

  Khắc BÌNH ĐỊA MỘC

  Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)

  Xương CON CHUỘT

  Tướng tinh CON CHÓ SÓI

  Ông Quan Đế độ mạng

  Luận xem số mạng tuổi này,

  Giáp Tý số cực chịu nhiều nổi trôi.

  Ly hương tổ quán xứ xa,

  Anh em cô bác ai giàu nấy ai.

  Lỗi sanh phải chịu bơ vơ,

  Cực nhọc lo lắng tại giờ sinh ra.

  Số người chết hụt nhiều lần,

  Người nào thất đức phải sa ngục hình.

  Tu nhân tích đức hiển vinh,

  Rủi bị tai nạn thánh thần độ cho.

  Số này hậu vận mới no,

  Tiền vận làm có của kho chẳng còn.

  CUỘC SỐNG

  Cuộc sống tuổi nhỏ nhiều đau buồn, cuộc đời có nhiều rủi hơn may. Nhưng bây giờ và trở đi, cuộc sống có phần bảo đảm và vững chắc hơn. Năm Bính Ngọ không tốt lắm, có nhiều việc không hay đưa đến cho cuộc đời. Nhưng vượt qua được thì nắm lấy nhiều thắng lợi lớn lao vào năm 44 tuổi. Tuy có nhiều khổ tâm nhưng bản thân ít cực khổ. Cuộc sống bắt đầu thay đổi mạnh hơn vào năm 44 tuổi. Tuổi 43 quá xấu không được tròn đẹp, nên cẩn thận, dè dặt và đề phòng.

  Tóm lại, cuộc đời nhiều rủi, có thể làm nên sự nghiệp được vững chắc phải chịu đựng hết năm 43 mới có thể vững được.

  Tuổi Giáp Tý hưởng thọ trung bình từ 60 đến 66 tuổi đó là phước đức, biết làm phước tu thân, lấy đạo đức làm căn bản cho sự sống. Nếu có trường hợp ác độc, hoặc không làm phước đức thì giảm kỷ. Cuộc sống theo tử vi của tuổi Giáp Tý tuy có nhiều giai đoạn khó khăn nhưng ít khổ cực về thân thể, có một mức sống trung bình hơn là bần tiện.

  TÌNH DUYÊN

  Số tuổi Giáp Tý có đau khổ nhiều về việc tình duyên từ lúc nhỏ. Tình duyên được vững chắc. Tình duyên được vững chắc vào năm 30 tuổi trở đi. Về vấn đề này có rất nhiều khe khắt buổi đầu. Sự tạo lấy hạnh phúc rất khó khăn. Tuy nhiên ngay bây giờ thì đã hưởng được nhiều êm ấm trong gia đình. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì có nhiều thay đổi về lương duyên hay ít ra cũng có nhiều đau khổ về đàn bà. Đó là những tuổi Giáp Tý sanh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng này thì số lương duyên phải thay đổi 3 lần, đó là những tháng 5,6 và 9. Và những tháng này thì bạn hai lần thay đổi lương duyên, đó là những tháng giêng, 2, 7, 10, 11 và 12. Ngoài ra nếu sanh vào những tháng này thì cuộc lương duyên trở nên chung thủy, đó là những tháng 3, 4 và 8. Về lương duyên có nhiều khe khắt tùy theo tháng sanh của bạn mà tạo lấy hoàn cảnh xảy ra trong cuộc đời. Vậy bạn nên cần nhớ xem sanh vào tháng nào để xem cuộc đời còn có thay đổi nữa hay không.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH

  Công danh vẫn còn ở mức trung bình và khó mà lên đến tột đỉnh của danh vọng, nếu có cũng chỉ là một thời gian ngắn ngủi, không được vững chắc và lâu bền. Tuy công danh không sáng tỏ lắm, nhưng có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ. Nếo có chí sáng suốt và biết nhận định, gia đạo tuy có một vài khe khắt, nhưng sau cùng được ấm êm , cuộc đời ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng, được nhiều mến thương, không đến nỗi phải bận tâm cho lắm về vấn đề này.

  NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

  Sự lựa chọn vợ chồng được sống cao sang quyền quý:

  Nếu bạn vì sự thương yêu mà lỡ kết hôn với những tuổi này thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi: Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn. Những tuổi này tuy được trùng hợp đôi chút, nhưng không hoàn toàn hưởng được phú quý, mà chỉ có sự êm ấm, đủ ăn, đủ mặc mà thôi.

  Cuộc đời nếu lỡ kết duyên với những tuổi này thì bạn sống một cuộc đời cơ cực, luôn luôn túng thiếu, khong đem lại một sự ấm no và sung sướng trong cuộc đời, đó là những tuổi như Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý.

  Nấu gặp tuổi trùng hợp với tuổi Giáp Tý, bạn cũng không nên cưới vợ hay định việc lương duyên vào những năm mà bạn ở vào tuổi 19, 21, 27, 31, 33 và 39, bạn gặp những năm này mà dính việc hôn nhân thì có xui xẻo, làm ăn có nhiều xung khắc hay thường chịu cảnh phòng không, gối lẻ, dù có tuổi trùng hợp cũng bị hoàn cảnh trên.

  Tuổi Giáp Tý Nam Mạng mà bạn sanh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ, hay ít ra cũng nhiều lần thay đổi lương duyên, hay ít ra cũng phải có nhiều đau buồn về tình duyên, đó là bạn sanh nhằm những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12. Những tháng này là những tháng nam mạng đa thê hay đau khổ vì đ àn bà. Bạn nên nhớ tháng sanh để biết được việc trên.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

  Trong sự lựa chọn hôn nhân, bạn muốn không xảy ra những chuyển rắc rối, hay cuộc sống có nhiều đau buồn, lắng đọng tâm tư, thì nên tránh đi những tuổi như Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu. Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Giáp Tý. Nếu có sự yêu thương nhầm lẫn thì sẽ xảy ra cảh biệt ly và tuyệt mạng bất ngờ; vậy nên khi lựa chọn lương duyên, bạn cần nên tránh đi những tuổi đó, để không có sự đổ vỡ hay đau buồn cho cuộc đời.

  Tuổi Giáp Tý đại kỵ những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân dậu. Năm nào gặp phải sao hạn, phải cúng sao nhằm ngày 18 âm lịch đốt 22 ngọn đ èn, lấy 22 chén nước lạnh vái về hướng Tây, và tùy theo mỗi năm có một vì sao mà cúng.

  Nếu gặp những tuổi kỵ trên cần phải tránh xa hay van vái Phật, Trời, nên làm những điều phát thiện, nên tu tâm, dưỡng tánh, làm phước đức nhiều thì tốt.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Giáp Tý thuộc mạng kim, tánh ôn hòa và nhẫn nại, những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua, đó là những năm mà bạn vừa đủ 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi. Những năm này chẳng những khó khăn về việc làm ăn, mà gia đạo hay có sự xích mích, tánh tình thường sôi động, không định được một đường hướng hay căn bản cho cuộc sống. Bạn vượt qua được là một sự may mắn cho cuộc đời, tuy những năm quá nhiều khó khăn, đau buồn, lo nghĩ dồn dập, bạn nhờ ở sự an ủi của bạn bè nhiều hơn là gia đình thân tộc. Bạn nên nhớ lại, lấy kinh nghiệm đó mà làm căn bản cho cuộc sống ngày nay vậy.

  NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

  B ất kỳ ngày nào trong cuộc đời, không cần ghi rõ ngày, tháng, bạn cũng có thể xuất hành được, mà không sợ tai nạn, thất bại hay phát triển tài lộc. Tuổi Giáp Tý hạp ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Khi muốn xuất hành bạn phải lựa, thí dụ: 8 giờ ngày 2 tháng 1, đó là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ vậy. Cứ như vậy mà làm thì chắc chắn khôngbao giờ bạn gặp trường hợp khó khăn cả.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 43 đến 44 tuổi: Năm 43 tuổi gặp sao Kế Đô, hạn địa võng, trong nhiều năm có nhiều đau buồn, bịnh tật hay tang khó bất ngờ, cần nhẫn nại, cầu Trời Phật cho qua khỏi tai ương. Năm này có nhiều khó khăn nhứt xảy ra trong đời bạn, nên sáng suốt và bình tĩnh trước mọi biến động trong gia đình cũng như về mặt xã hội tình cảm. Những vấn đề này thường xảy ra ở khoảng giữa năm. Qua 44 tuổi thì vững vàng bù đắp lại những đau buồn đó. Sự nghiệp cũng tiến lên, tiền tài đầy đủ, gia đạo trở nên yên hòa, êm ấm.

  Từ 45 đến 47 tuổi: Hai năm này, cuộc sống bắt đầu trỗi dậy và phát vượng mạnh mẽ nhất, nghề nghiệp và tiền bạc cũng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, gia đạo vui tươi, phần con cái có bịnh hoạn, hay thay đổi nghề nghiệp, việc làm, phần cá nhân có đau bịnh nhỏ vào năm 46 và 47 tuổi, mộ lần đau nặng vào năm 47. Ngoài ra việc làm ăn, gia đạo vẫn tiến triển đều đặn.

  Từ 47 đến 50 tuổi: Việc gia đạo có nhiều bê bối, cá nhân thường có bịnh tật trầm trọng, nếu vượt qua được thì có phần ảnh hưởng con cái phải chịu lấy, gia đạo thường có sự bất an hơn. Năm 48, tạm yên, 49 có nhiều thay đổi nhà cửa hay việc làm. Vào tuổi 47 con cái có thăng quan, tấn tước hay làm nên cơ nghiệp.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này trung bình, tiền bạc ra vô đều đặn, không có những sự thất bại nữa mà chỉ còn nắm lấy thành công. Tuổi Giáp Tý qua năm 51, 52 tuổi con cháu có tấn phát, tài lộc điều hòa, tuổi 53 và 54, phần con cái tấn phát mạnh hơn, phần cá nhân trong tình trạng bình thường, cuộc sống không có gì thay đổi quan trọng.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Số này có thể biến đổi về thân thế trong những năm 55-56, hai năm giằng co với sự sống. Tuy nhiên nhờ ở phước đức gia tộc có thể kéo dài. Con cháu có phần phát đạt tột độ vào những năm từ 55 đến 60 tuổi. Lúc này tiền bạc ít hao hụt, vào nhiều ra ít, cẩn thận cho bản thân vào những năm này

  Nữ Mạng

  Cung CHẤN

  Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)

  Xương CON CHUỘT

  Tướng tinh CON CHÓ SÓI

  Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

  Giáp Tý số mạng như vầy

  Dời đổi nhà cửa sau này mới yên

  Anh em giàu có chẳng mong

  Tự tay lập nghiệp chẳng trông cậy nhờ

  Lương duyên trắc trở buổi đầu

  Phải quen nhau trước mới hầu lập gia.

  CUỘC SỐNG

  Cuộc đời có nhiều may mắn, thường nắm lấy thành công nhiều hơn là thất bại. Cuộc sống có thể đầy đủ và cuộc đời càng lúc càng lên cao hơn, cho đến ngày cuối của cuộc đời thì tuổi Giáp Tý vẫn nắm được phần chắc của cuộc sống đầy đủ hoàn toàn về vật chất.

  Tóm lại: cuộc đời của tuổi Giáp Tý nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội tiền bạc, nắm vững phần sự nghiệp lẫn công danh.

  Tuổi Giáp Tý cuộc sống được ở vào phần trung bình. Số hưởng thọ từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa có phúc đức thì được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

  TÌNH DUYÊN

  Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Tý có nhiều trường hợp đặc biệt về tuổi nhỏ. Cuộc sống về vấn đề tình duyên, bắt đầu có hạnh phúc hay đầy đủ về tình thương yêu, nhưng theo sự nghiên cứu về khoa học chiết tự và huyền bí thì tuổi Giáp Tý cũng có ba trường hợp về vấn đề tình duyên như sau:

  Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào tháng Giêng Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH

  Công danh vẫn ở vào mức độ bình thường. Phần gia đạo có nhiều rối rắm về tuổi nhỏ, nhưng vào hậu vận và trung vận thì được êm ái, phần con cái có nhiều kết quả mong muốn và đầy đủ đ àng hoàng.

  Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ năm 30 tuổi. Tiền tài đều đặn và có thể lên cao vào hậu vận, có thể thành công to về tiền bạc vào thời kỳ 40 tuổi trở đi.

  NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

  Trong sự lựa chọn vợ chồng, bạn cũng cần nên lựa những tuổi hạp với tuổi mình mới có thể xây dựng được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời, mới có thể phát triển được sự giàu sang, phú quý và trong cuộc đời bạn cần lựa chọn những tuổi nầy mà kết duyên thì chắc chắn cuộc sống sẽ trở nên hoàn toàn êm đẹp, những tuổi nầy rất hạp về tình duyên lẫn tiền tài và sự nghiệp, đó là các tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi. Những tuổi nầy là những tuổi có thể kết hôn mới có thể phát triển mạnh về nghề nghiệp.

  Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, bạn chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Những tuổi nầy chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống bạn có thể gặp nhiều nguy cơ, không tạo được cơ hội để phát triển nghề nghiệp, tài lộc yếu kém, trong cuộc đời khó tạo được một sự sống êm đẹp và đầy đủ, suốt đời phải sống trong sự nghèo túng liên miên, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu. Những tuổi này kết hôn rất khó làm ăn.

  Những năm nầy bạn kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên và hạnh phúc, vì là những năm xung khắc với tuổi: 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này kỵ kết hôn.

  Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc sống bạn đa phu, nghĩa là trong cuộc đời thay đổi nhiều lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 11 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy chắc chắn trong cuộc đời bạn nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hay phải có nhiều chồng.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

  Trong cuộc đời nhứt là những tuổi nầy, bạn nên đề phòng và cẩn thận, không nên giao dịch làm ăn, hay kết duyên, vì những tuổi nầy rất đại kỵ với tuổi bạn, có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Nếu gặp tuổi nầy mà kết duyên hay làm ăn thì cuộc đời sẽ có nhiều thương đau, khó mà có thể thành công hoặc có hạnh phúc được.

  Gặp tuổi kỵ trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi. Về tình duyên không nên làm lễ hôn nhơn linh đình hay ra mắt bà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Bạn có những năm bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, những năm nầy bạn không tạo được nhiều sự may mắn, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 19, 24, 31 và 38 tuổi. Những năm này khó tạo được tiền bạc cũng như tất cả mọi khía cạnh khác.

  NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

  Tuổi Giáp Tý có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt, đó là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác. Không sợ sự thất bại.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, về mặt tình cảm rất vượng, nhưng tất cả những câu chuyện tình duyên xảy ra trong năm này đều bị thất bại. Năm 19 tuổi, có thể thi đậu hoặc có một tin vui. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người yêu lý tưởng trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi. Trong những năm nầy nên luôn cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng những lời đường mật không thành thật của những người khác phái có ý lừa gạt.

  T ừ 23 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn; nếu đã lập gia đình, thì bạn đã gặp được một người chồng tốt; Nếu chưa có gia đình, chắc chắn trong khoảng thời gian nầy bạn sẽ gặp được người chồng lý tưởng, tài lộc đều hòa, trên mức trung bình.

  T ừ 29 đến 32 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy bạn nên giữ gìn cẩn thận về bổn mạng và hãy nên làm nhiều điều thiện, phước đức để đức cho những đứa con được sanh ra trong khoảng thời gian nầy. Năm 31 tuổi, thể nào cũng có đau bịnh khá nặng.

  T ừ 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổi Giáp Tý vượng phát nhất trong cuộc đời tất cả về mọi mặt tình cảm, gia đạo cũng như con cái và tài lộc, làm gì cũng thành công. Bạn nên lợi dụng những năm nầy để xây dựng hạnh phúc của đời bạn.

  T ừ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy ngoài vấn đề tình cảm gia đình, bạn nên cố tránh giao thiệp mật thiết với người khác phái, coi chừng có chuyện lộn xộn. Năm 41, tuổi kỵ mùa Hạ, kỵ đi xa. Năm 42 tuổi, kỵ hùn hạp làm ăn, nhất là với người khác phái và ít tuổi hơn mình.

  Từ 43 đến 50 tuổi: Năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền, năm nầy làm ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âu vào những tháng năm, bảy và chín. Năm 44 tuổi khá hay, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn có nhiều thắng lợi vào những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch. Năm 45 tuổi, xấu vào tháng Giêng; Hai, Ba có tài lộc; Tháng Sáu, Bảy không nên đi xa hay xuất phát tiền bạc; ngoài ra, những tháng khác trung bình.

  Năm 46 và 47, hai năm đầy đủ làm ăn có nhiều kết quả, tình cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc. Vào năm 48 tuổi, kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi, nhiều tai hại nên cữ vào tháng 4. Năm 50 tuổi, đầy triển vọng về tiền bạc cũng như về tình cảm.

  T ừ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc và tình cảm, có phát triển về nghề nghiệp. Năm 52 tuổi, có thể gặp nhiều may mắn vào tháng 8 trở đi. Năm 53 tuổi, bình thường không có gì xảy ra trong cuộc đời, trừ bịnh hoạn nhỏ nhặt. Năm 54 và 55, hai năm này gia đình êm ấm, tài lộc điều hòa, mọi việc làm ăn đều có thể phát triển được.

  T ừ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có nhiều hay đẹp. Năm 57 lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu. Năm 58 và 59 đầy đủ và hai năm nầy không được tốt về phần tài lộc và phần mạng số. Cẩn thận việc xuất hành rất có tai hại nhứt là tháng 6 năm 58 và tháng 10 năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình tròn vẹn và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhà Xưởng Xây Sẵn Hút Nhà Đầu Tư
 • Cách Xem Tuổi Xây Dựng Sửa Chữa Nhà Cửa
 • Tuổi Tuất Nên Xây Nhà Năm Nào
 • Xem Tuổi Làm Nhà Theo Phong Thủy
 • Xây Nhà Trọ Có Cần Xem Tuổi
 • Người Tuổi Giáp Tý 1984

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Giáp Tí (1984) Vợ Canh Ngọ (1990) Hợp Hay Khắc?
 • Người Tuổi Tý Sinh Vào Giờ Nào, Ngày Nào, Tháng Nào Có Vận Số Tốt Nhất?
 • Sinh Con Trai, Giái Năm 1984 Thuộc Mệnh Mạng Gì, Màu Sắc Nào Hợp
 • Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 Mệnh Gì, Hợp Màu Sắc Nào?
 • Xem Bói Người Tuổi Tý Và Tuổi Thân Có Hợp Nhau Không?
 • Người sinh vào năm giáp Tý 1984 thiên định là người bản tính hiền lương, chăm chỉ cuộc đời được nhiều may mắn nếu chăm làm thiện. Để hỗ trợ người tuổi giáp tý 1984 thuận lợi và may mắn trong cuộc sống cũng như xem vận mệnh cho người tuổi tý sinh năm 1984, các chuyên gia phong thủy tại chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều công cụ hỗ trợ tư vấn, kích phong thủy cải vận cho người sinh năm giáp tý 1984 dựa vào từng ngày tháng năm sinh cụ thể. Mọi sự hỗ trợ đều lấy thiên can địa chi và ngũ hành bản mệnh của người tuổi giáp tý 1984 làm cơ sở của sự ứng chiếu. Tại website chúng tôi chúng tôi chuyên hỗ trợ luận giải tử vi, phong thủy cải vận, xem tuổi hợp, xem ngày tốt xấu hợp tuổi tý 1984 cụ thể như sau:

  Chuyên luận giải tử vi người tuổi giáp tý 1984 chi tiết qua các thời kì của cuộc đời và trên mọi phương diện cuộc sống. Đặc biệt, trong sự luận giải tử vi này có sự khác biệt giữa nam tuổi giáp tý và nữ tuổi giáp tý và khác biệt giữa mỗi lá số ứng với ngày tháng năm sinh cụ thể

  Chuyên hỗ trợ xem tuổi hợp với tuổi tý sinh năm 1984 trên các phương diện cuộc sống. Dựa và các phép xem tuổi hợp, người tuổi giáp tý 1984 sẽ dẽ dàng chọn được người đồng hành trong cuộc sống mang đến hạnh phúc, niềm vui và tiền tài.

  Là các phương pháp hướng dẫn chọn hướng tốt, màu sắc, con số hợp tuổi hay các đồ vật kích phong thủy và cải vận số cho người tuổi tý 1984. Với việc xem phong thủy cải vận người tuổi giáp tý 1984 dễ dàng hơn trong việc phát triển sự nghiệp, trấn an gia đạo, kích cầu tài vận và đào hoa vận.

  Hỗ trợ người tuổi giáp tý lựa chọn ngày tốt hợp tuổi tý 1984 để tiến hành vạn sự. Với mỗi mục đích công việc cụ thể người tuổi giáp tý 1984 sẽ dễ dàng chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp giúp công việc thuận buồm xuôi gió, mang lại hiệu quả tốt.

  Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, quý bạn vui lòng chọn công cụ hỗ trợ thích hợp. Trong thời gian tới, các chuyên gia sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều công cụ khác giáp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người giáp tý sinh năm 1984.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Giáp Tí (1984) Vợ Nhâm Thân (1992) Hợp Hay Khắc?
 • Sinh Năm 1977 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Tỵ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • Tử Vi Tuổi Ất Tị Năm 2022 Nam Mạng 1965 Chi Tiết
 • 5 Đặc Điểm Tướng Mạo Người Đàn Ông Bản Tính Ki Bo, Keo Kiệt, Bủn Xỉn
 • Đọc Suy Nghĩ, Đoán Tính Cách Tính Cách Thể Hiện Qua Chữ Ký
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100