Bói Coi Tử Vi Tuổi Chồng Quý Hợi 1983 Cùng Vợ Quý Hợi 1983

--- Bài mới hơn ---

 • Bói Coi Tử Vi Tuổi Chồng Quý Hợi 1983 Cùng Vợ Canh Thân 1980
 • Xem Tuổi Chồng Nhâm Tuất (1982) Vợ Quý Hợi (1983) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Quý Hợi (1983) Vợ Mậu Thìn (1988) Hợp Hay Khắc?
 • Nam Quý Hợi 1983 Và Nữ Mậu Thìn 1988
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Cung Mệnh
 • Để có thể xem chồng 1983 có hợp vợ 1983 không. Chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố, để đưa ra kết luận tuổi hai người hợp khắc ra sao. Nếu tương khắc thì sớm tìm cách hóa giải tránh đi những điều xui xẻo, không may. Đem lại cuộc sống hôn nhân thuận lợi về sau.

  Thông tin năm sinh tuổi chồng Quý Hợi 1983 vợ Quý Hợi 1983

  Đánh giá sự xung khắc giữa chồng Quý Hợi 1983 vợ Quý Hợi 1983

  Căn cứ vào ngày tháng năm sinh của chồng 1983 và vợ 1983. Để chúng ta có thể phân tích luận giải sự tương xung, tương hợp ra sao? Trong trường hợp tương khắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hôn nhân. Thậm chí là sức khỏe và tài vận của gia đình. Do đó cần sớm tìm cách hóa giải tránh đi những điều bất lợi.

  Xung khắc mệnh vợ chồng

  Xung khắc thiên can vợ chồng

  Xung khắc địa chi vợ chồng

  Xung khắc cung phi vợ chồng

  Xung khắc thiên mệnh vợ chồng

  Đánh giá xung khắc tuổi chồng Quý Hợi 1983 vợ Quý Hợi 1983

  Qua nội dung trên bạn đã biết được sự tương xung, tương hợp giữa tuổi chồng 1983 và vợ 1983. Từ đó có sự chủ động đón nhận mọi chuyện. Nếu tương hợp thì sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi. Ngược lại cần sớm hóa giải hạn chế đi những điều xấu xảy ra.

  Xem tuổi vợ chồng các cặp tuổi khác:

  Từ khóa : bói tình duyên vợ chồng, bói tuổi vợ chồng, cách xem tuổi vợ chồng, duyên vợ chồng, hợp tuổi vợ chồng, tử vi vợ chồng, xem bói hợp tuổi, xem bói ngày sinh vợ chồng, xem bói nhân duyên vợ chồng, xem bói tuổi vợ chồng, xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không, xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau, xem bói vợ chồng, xem can chi vợ chồng, xem cung mệnh vợ chồng, xem cung tuổi vợ chồng, xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh, xem tử vi tuổi vợ chồng, xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không, xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không, xem tuổi vợ chồng kết hôn, xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh, xem tuổi vợ chồng theo năm sinh, xem tuổi vợ chồng tốt xấu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chồng Tuổi Quý Hợi Vợ Tuổi Quý Hợi Thì Nên Sinh Con Năm Nào
 • Bói Coi Tử Vi Tuổi Chồng Quý Hợi 1983 Cùng Vợ Mậu Thìn 1988
 • Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Qua Năm Sinh (Phần 1)
 • Xem Tuổi Chồng Tân Dậu (1981) Vợ Mậu Thìn (1988) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Đinh Mão (1987) Vợ Tân Mùi (1991) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Bói, Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1923, 1983 Và 2043

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi
 • Xem Bói Sơ Lượt Tử Vi Trọn Đời Cho Nam(Nữ) Tuổi Hợi Đến 60 Tuổi
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi Nam Nữ Mạng
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão
 • Nữ 99 Hợp Với Tuổi Nào? Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão Nữ Mệnh
 • Nam Mạng

  Cung KHÔN. Trực NGUY

  Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)

  Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA

  Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)

  Xương CON HEO. Tướng tinh CON GÀ

  Ông Tử Vi độ mạng

  Quý Hợi số mạng như là,

  Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.

  Số này thuận hạp Thu Đông,

  Cuộc đời sung sướng ít ai sánh bằng.

  Nhưng sanh Xuân Hạ lỗ thay,

  Nghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng.

  Vợ chồng có khắc chẳng an,

  Con thì nhiều đứa làm phiền cho ta.

  Anh em xung khắc chẳng gần,

  Người dưng giúp đỡ lập nên nghiệp nhà.

  Số này tài lộc có nhiều,

  Tuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh.

  Lắm lúc buôn tảo bán tần,

  Nhà cửa đời đổi nhiều lần chẳng an.

  CUỘC SỐNG

  Tuổi Quý Hợi cuộc đời nhiều đau thương về tuổi nhỏ, cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ từ lúc tuổi 30 trở lên. Tuy nhiên sự thương đau và đau buồn đó là thường làm cho cuộc sống có nhiều thay đổi.

  Bắt đầu từ 36 tuổi trở đi cuộc đời mới trở lại trầm lặng và mới có đầy đủ những yếu tố căn bản để tạo lấy sự nghiệp.

  Bắt đầu từ 40 trở đi thì cuộc sống được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí cũng thường lo nghĩ, không bao giờ được yên, có thể vào 44 tuổi trở đi cuộc sống mới có kết quả bảo đảm cho đời sống.

  Tóm lại: Cuộc đời tuổi nhỏ nhiều thương đau, nhưng vào trung bận thì mới được an nhàn và tạo được sự nghiệp vững chắc.

  Tuổi Quý Hợi hưởng thọ trung bình từ 58 đến 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ.

  TÌNH DUYÊN

  Về vấn đề tình duyên buổi ban đầu cũng có nhiều trở ngại, nhưng sau được thành công. Theo khoa chiêm tinh và tướng số, nhận xét tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 8 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ phải thay đổi hai lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc hoàn toàn, đó là bạn sanh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH

  Phần gia đạo luôn luôn có nhiều sôi động và khó khăn, tuy vậy nhờ ở lòng yêu mến gia đình và chỉ sáng suốtg của bạn, làm cho gia đạo được sống trong vui tươi. Phần công danh không lên cao mà chỉ ở vào mức trung bình mà thôi.

  Tiền bạc dễ chịu từ năm ở vào tuổi 36 trở đi. Sự nghiệp tuy chưa có lúc được hoàn toàn theo ý muốn của bạn, nhưng tạm có thể là vừa phải và làm cho cuộc sống của bạn được vui vẻ hơn.

  NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

  Trong việc lựa chọn tình duyên để xây dưng hạnh phúc, bạn cần lựa những tuổi này, bạn được sống trên hoa gấm của cuộc đời và ít khi thất bại trong trường đời, đó là các tuổi hạp với bạn chẳng những về vấn đề tình duyên mà còn hạp về đường tài lộc nữa. Đó là các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu.

  Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống bạn trở nên nghèo khổ, vì cuộc sống luôn luôn gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Bính Dần, Mậu Dần. Hai tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn và chỉ đem lại cho đời bạn cảnh nghèo khổ mà thôi.

  Những năm này bạn không nên cưới vợ vì kỵ tuổi, việc hôn nhơn sẽ không thành hay thành thì gặp cảnh xa vắng luôn luôn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi.

  Bạn sanh vào những tháng này sẽ có số đ ào hoa hay có nhiều thê thiếp trong cuộc đời, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

  Nếu bạn làm ăn hay kết duyên với những tuổi này bạn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, làm cho cuộc sống có nhiều đau thương, trắc trở, đó là các tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. Hai tuổi này đại kỵ trong suốt cuộc đời của bạn, không nên kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi này.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Bạn có những năm làm ăn khó khăn, hay gặp những trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 36 và 42 tuổi.

  NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 20 đến 25 tuổi: Tuổi 20, vừa bước vào đời đã gặp may mắn về vấn đề tình duyên. Tuy nhiên đó chỉ là một mối tình thoáng qua rồi sẽ không đi đến đâu. 21 tuổi, vượng phát về tài lộc. 22 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 23 tuổi, kỵ đi xa, nhất là kỵ hùn hạp làm ăn, 24 tuổi, coi chừng tai nạn về nghề nghiệp trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến cuối tháng 9 Âm lịch. Năm 25 tuổi, sẽ có nhiều hoạnh tài bất ngờ.

  Từ 26 đến 30 tuổi: Suốt ba năm liền 26, 27 và 28 tuổi, bạn gặp được rất nhiều dịp may mắn, làm ăn phát đạt, tình cảm dồi dào, muốn gì được nấy, Tuy nhiên, bạn hãy coi chừng trong thời gian này có một người đ àn bà tìm cách hại bạn hoặc quyến rũ bạn vào con đường bất chánh. Hai năm 29 và 30 tuổi, ở trạng thái bình thường, coi chừng cuối năm 30 tuổi, có thể bị đau bịnh bất ngờ.

  Từ 31 đến 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này năm năm này, thế nào bạn cũng sẽ phải đau một trận năng, thập tử nhất sinh, đây là những năm xấu nhất về bổn mạng của bạn, tuy nhiên về tài lộc vẫn không đến nỗi sút kém cho lắm.

  Từ 36 đến 40 tuổi: Sau một thời gian ở trong trạng thái không được tốt mấy, tiếp theo đây là những năm hên nhất trong đời bạn, bạn nên lợi dụng khoảng thời gian này để xây dựng sự nghiêp của đời mình, vì trong những năm này bạn làm gì cũng đều thành công hết.

  Từ 41 đến 43 tuổi: Mấy năm này bạn sống trong sự an nhàn, giàu có, hưởng thụ, đây là những năm sung sướng nhất trong đời bạn, không phải lo nghĩ hoặc buồn rầu chuyện gì hết.

  Từ 44 đến 50 tuổi: Năm 44 tuổi khá tốt, làm ăn được phát đạt, toan tính việc gì cũng có thể làm được cả và thâu hoạch nhiều tài lộc đáng kể. Năm 45 tuổi, hơi kỵ vào những tháng 3 và 5, ngoài ra những tháng khác làm ăn được tốt. 46 tuổi, khá tốt đẹp vào những tháng 8 và 12, nên cẩn thận vào tháng 9. 47 và 48, hai năm không có gì xảy ra quan trọng, cuộc sống và công việc làm ăn chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Năm 49 và 50, hai năm được tốt. Năm 49 kỵ tháng 4. Năm 50 tuổi, kỵ tháng 7 ngoài những tháng khác trung bình.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, tuổi Quý Hợi được tốt, chỉ trừ cẩn thận về bản thân, ngoài ra không có việc gì quan trọng trong cuộc đời, con cái có cơ hội phát triển công danh.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này bạn không được tốt lắm về đường tài lộc, tình cảm chỉ có thể có sự êm ấm trên gia đình, sự nghiệp mà thôi. Số tuổi này có thể có nhiều hy vọng, về con cái làm nên nhiều hơn cả sự nghiệp của mình.

  Nữ Mạng

  Cung CẤN

  Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)

  Xương CON HEO. Tướng tinh CON GÀ

  Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

  Quý Hợi, cung Cấn số này,

  Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.

  Số gái sanh thuận Thu Đông,

  Thanh nhàn sung sướng ít ai sánh bằng.

  Xuân Hạ thì lỗi số nàng,

  Giàu nghèo cũng cực thân nàng thảm thương.

  Tưởng đâu chết hụt, chết oan,

  Cũng nhờ mạng lớn khỏi mang tật nguyền.

  Có chồng cũng kể như không,

  Vì đâu nên nỗi duyên thừa đắng cay.

  Anh em xung khắc chẳng hòa,

  Ở gần gây gỗ đi xa thì buồn.

  Miệng thì nói dữ lòng hiền,

  Biết người phản phúc có tiền cũng đưa.

  Trung niên tài lộc có thừa,

  Thế mà hậu vận hưởng phần giàu sang.

  CUỘC SỐNG

  Cuộc đời tuổi nhỏ nhiều buồn rầu và lo lắng vào trung vận cũng có lắm lo buồn và nghĩ ngợi, cuộc sống luôn luôn bị dồn ép vào hoàn cảnh khó khăn, hậu vận mới được nhiều tốt đẹp và có tài lộc đáng kể.

  Tóm lại: Tuổi Quý Hợi chỉ được tốt đẹp vào hậu vận, tiền vận và trung vận nhiều lo nghĩ, buồn phiền.

  Tuổi Quý Hợi số hưởng thọ trung bình vào khoảng tử 67 đến 75 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  TÌNH DUYÊN

  Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Hợi có ba trường hợp như sau:

  Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh nầy thì cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ hoàn toàn được hưởng hạnh phúc, chỉ một vợ một chồng mà thôi, đó là những tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH

  Phần gia đạo tiền vận và trung vận có nhiều bê bối, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng và hạnh phúc. Phần công danh chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi.

  Sự nghiệp được vững vàng và chắc chắn. Tiền bạc vào trung vận thì có nhiều tốt đẹp, có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

  NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, cuộc đời của bạn có thể sẽ được sống cao sang và giàu có, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất.

  Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy cuộc đời bạn có thể sẽ gặp cảnh nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Bính Dần, Mậu Dần.

  Hai tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về đường tài lộc, nên chỉ tạo lấy cảnh nghèo khổ mà thôi.

  Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi.

  Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có số nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 5 và 7 Âm lịch.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

  Gặp tuổi đại kỵ tronng vấn đề hạnh phúc hôn nhân thì nên âm thầm không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch nhiều về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao, giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Quý Hợi có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi: 23, 27, 30 và 35 tuổi. Những năm nầy thế nào cũng sẽ có hao tài hay đau bệnh bất ngờ.

  NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

  Tuổi Quý Hợi, xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hạp nhứt cho mọi việc làm ăn cũng như về vấn đề phát triển tài lộc, không sợ bị thất bại về tiền bạc cũng như về mọi phương diện khác.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ có một tin vui về vấn đề công danh như thi đậu hoặc xin được một sở làm tốt. 19 tuổi, đề phòng những sự lợi dụng về vấn đề tình cảm của những người khác phái ở thân cận bạn. Năm nầy tài lộc rất vượng nhưng tình cảm lại có nhiều chuyện lộn xộn bực mình. Năm 20 tuổi, bạn sẽ gặp một chuyện thương đau về vấn đề tình ái nhưng đó là số phận bắt buộc tuổi bạn phải chịu. Qua năm 21 tuổi, bạn sẽ vẫn còn gặp nhiều chuyện buồn phiền chán nản về vấn đề tình cảm khiến cho đôi khi bạn không còn thiết sống nữa. Nhưng bạn chớ nên quá chán đời, hãy cố gắng phấn đấu vì trong năm 22 tuổi, tình yêu đẹp như một bài thơ sẽ bất ngờ đến với bạn, và bãn sẽ vui cảm thấy yêu đời trở lại vô cùng.

  Từ 23 đến 28 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của đời bạn về mọi mặt, bao thương đau, giông tố đã trôi qua, giờ đây bạn có thể nhìn đời với một màu hồng đầy tươi đẹp về mọi mặt. Suốt trong khoảng thời gian nầy bạn sẽ gặp được toàn những chuyện may mắn về mọi phương diện. Những năm nên nhất của đời bạn.

  Từ 29 đến 34 tuổi: Năm 29 tuổi kỵ đi xa. Năm 30 tuổi kỵ mùa Đông, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch. Năm 30 tuổi, coi chừng bị hao tài, hoặc bị lừa gạt. 31 và 33 tuổi, trong hai năm nầy bạn sẽ bị đau bệnh bất ngờ và rất nặng. Có hao tài tốn của trong hai năm nầy. Năm 32 tuổi, có hoạnh tài vào mùa hè, kỵ chổ đông người. Chỉ có năm 34 tuổi là tốt, năm nầy bạn sẽ có một tin vui bất ngờ và gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc.

  Từ 35 đến 40 tuổi: Thời gian nầy tài lộc chỉ ở mức trung bình, sức khoẻ rất dồi dào, nhưng gia đạo sẽ gặp nhiều chuyện lộn xộn. Bạn sẽ gặp một chuyện nan giải về vấn đề tình cảm khiến cho bạn lâm vào hoàn cảnh khó xử. Bạn nên hết sức cẩn thận, coi chừng bị đổ vỡ hạnh phúc vì những quyết định nông nổi của bạn.

  T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy có kết quả về đường tài lộc, hùn hạp, giao dịch hay phát triển về tiền bạc có cơ hội tốt sẽ gặp nhiều may mắn trongn cuộc đời, thời gian tài lộc lên đếm tột độ, tình cảm phát đạt mạnh mẽ.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm nầy việc làm ăn trung bình. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nầy có kết quả về tài chính, phần tài lộc có nhiều tốt đẹp đáng kể. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm nầy được khá tốt về tình cảm cũng như về cuộc sống.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm nầy có đại hạn, nên cẩn thận việc tiền bạc, cuộc sống có phần yếu kém về tiền bạc. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy tốt đẹp, việc làm ăn phát đạt. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm nầy được nhiều kết quả tốt về phần tài chính, gia đình êm ấm.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy, phần gia đình và sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, nhưng phần bổn mạng thì suy yếu và không được sáng tỏ cho lắm. Cẩn thận việc giao dịch tiền bạc cũng như về sự làm ăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi
 • Tuổi Kỷ Hợi Nam Nữ Sinh Năm 2022, 1959, 2079
 • Xem Tử Vi Theo Giờ Sinh Nói Lên Vận Mệnh Của Đời Người
 • Xem Bói Giờ Sinh Dự Đoán Vận Mệnh Trong Tương Lai
 • Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Quý Hợi 34 Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Ất Hợi 22 Tuổi
 • Tình Duyên Canh Ngọ Và Ất Hợi: Nam 1990 Nữ 1995 Có Hợp Nhau
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1995
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Hợi Nữ Mạng Chính Xác Nhất
 • Chuyên Gia Nói Gì Về Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Năm 2022 Nữ Mạng?
 • Xem bói Thái Ất tử vi 2022 tuổi Quý Hợi 34 Tuổi – Âm Nữ

  (Sanh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984)

  Vật Phẩm May Mắn: Tượng Dê Đá

  Tướng tinh: Con Gà Con dòng: Hắc Đế, quan lộc, tân khổ

  MẠNG: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

  SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

  HẠN: Địa Võng: Toan tính, lo âu

  VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn ( Dê về suối), tốt

  THIÊN CAN: Bính gặp Quý. (Sinh Nhập, tốt)

  ĐỊA CHI: Thân gặp Hợi. (tương sinh, tốt)

  XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng ( giờ địa phương). Đi về hướng Bắc để đón tài Thần.

  MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Xanh

  TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Quý Hợi là người thẳng tính, khá nóng nảy nhưng tốt bụng, gặp ai nói ngọt cũng dễ động lòng. Bên ngoài thì nhu mì nhưng bên trong thì cố chấp, bảo thủ và có nhiều định kiến. Vì vậy, công việc làm ăn gặp nhiều thù hơn bạn, ít có người hợp tác chân thành.

  Là người tự tin, hăng say trong công việc, gặp thời cũng dễ thành công lớn. Nhưng vì quen tính quyết đoán, không chịu nghe lời khuyên nên cũng lắm phen thất bại.

  Sanh vào Thu Đông, ban ngày là thuận số, cuộc sống gặp nhiều may mắn, gia đạo ấm êm, công danh sự nghiệp ít bị thăng trầm, cứ theo tuổi đời mà hưng thịnh.

  Nghịch sanh lỗi số, duyên tình khó trọn, cuộc sống phải chịu nhiều đổi thay. Tuy nhiên, ở bất cứ hoàn cảnh nào, Quý Cô cũng chỉ khổ tâm mà ít cực thân.

  Năm nay, Tử vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hỷ thần, Hóa khoa, Triệt, Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù… Chiếu có: Thiên hỷ, Trực phù, Quả tú, Kình dương, Hóa lộc, Thiên đức, Phúc đức, Quan phù, Kiếp sát, Đà la, Đào hoa, Thiên không…Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Thiên trù, Long đức, Điếu khách, Đại hao, Đường phù, Thiên việt, Cô thần…

  SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Cô được sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tính toán sáng suốt, mưu sự dễ thành, danh lộc tăng nhanh. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Quý cô trong năm cũng cần phải lo ngại nhiều điều vướng mắt.

  Hạn gặp Địa Võng, tâm tư có nhiều vướng bận lo âu, bất lợi cho sức khỏe.

  Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt cho việc tinh thần lẫn sức khỏe, có thời gian nghỉ ngơi, thoải mái, gạt bớt chuyện tính toán làm ăn và tài lộc hoàn toàn thừa dư.

  Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hại công danh tài lộc tăng, dù có một vài khó khăn trở ngại cũng vượt qua. Gia đạo, tình cảm có nhiều rối rắm, ốm đau, hao tốn.

  Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với Quý Cô mạng thủy có phần hư hao, tốn kém, thường gặp chống trái đưa đến thiệt hại cho sức khỏe lẫn tiền bạc. Vào khoảng giữa năm, phải chịu tiêu hao nhiều, nhưng đây là sự tiêu hao thích đáng.

  Sao Hạn rất tốt, Vận niên thuận lợi, chỉ riêng mặt Ngũ Hành trong năm có phần thất thế. Nếu Quý Cô làm việc ở Hãng, Xưởng, dù việc có khó khăn vẫn được người giúp đỡ, danh lộc tăng. Nếu kinh doanh thương mại, dễ có lợi lớn, làm ăn được gặp may. Có thể phát triển cơ ngơi, tuy lo tính nhiều nhưng sẽ có thành tựu lớn.

  Năm nay, không hẳn thuận thời, thuận thế nhưng vẫn có những thành tựu khả quan, là năm tương đối khá của Quý Cô.

  Tọa cung Tiểu vận có Hóa khoa, Hỷ thần đem lại nhiều may mắn, hóa giải bệnh nạn, khó khăn, cuộc sống vui vẻ nhiều mặt từ công danh việc làm ăn cho đến gia đình tình cảm.

  Cung Mệnh có Thiên đức, Phúc đức hội nhập, ý muốn dễ thành, cuộc sống tốt đẹp hơn, không có nghịch duyên nào mà không bị hóa giải. Đây là nhờ phước phận của Quý Cô. Nên làm thêm việc thiện, năng lực hộ độ của các phúc tinh càng được phát huy mạnh mẽ, thắng lợi càng to.

  Cung Tài Bạch, tuy có Đại hao lưu, phải tốn hao tiền bạc khá nhiều nhưng có Lộc đồng Cung, sẽ có nhiều cơ hội tạo ra tiền bạc dễ dàng, nhất định sẽ có phần tích lũy không nhỏ.

  Nhìn chung các mặt từ Sao Vận, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay tốt nhiều xấu ít, có khả năng tạo lập nhà cửa, đất điền, mọi đại sự đều có thể tiến hành. Dĩ nhiên, “thuyền to thì sóng lớn” Quý Cô khó tránh khỏi lo âu, hao tốn nhưng bù lại, sẽ được thành công trên bước đường công danh, xây dựng sự nghiệp, tạo lập một gia đình vui vẻ, thịnh hưng.

  Nên nhớ, dù có Tài có Vận nhưng nếu không có Đức thì thành quả khó bảo toàn lâu dài. Vì vậy, toan tính việc gì cũng nên nghĩ đến lợi người, lợi mình thì sự nghiệp sẽ tăng nhanh.

  TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều niềm vui. Với Song hỷ nhập Hạn, nếu đã có chồng, cuộc sống càng thêm nồng ấm, chung tay góp sức để xây dựng mái ấm. Năm nay, nếu có cơ hội có thể động thổ xây cất hay tân tạo nhà cửa, đất điền.

  Hạn có Khôi, Việt, Văn tinh, các con ngoan ngoãn, có giấy khen hay bằng cấp trong việc học. Nếu muốn có thêm cháu bé, sẽ được như ý, nhưng năm nay sinh con tuổi Mùi sẽ không được tốt, vì sẽ ảnh hưởng và dẫn đén gia đình dễ bị xung đột, bất hòa.

  Tử Vi năm nay có Đào hoa, Quý Cô là người có duyên ngầm, mặc dù đã có chồng con, vẫn có người muốn thân cận. Mọi quan hệ với người khác cần phải mình bạch hóa để khỏi bị tai tiếng, vừa giảm uy tín vừa làm hco gia đình rối ren, vợ chồng bất ổn, cuộc sống sanh ra cải vả không được hòa thuận.

  Quan hệ bạn bè cũng nên hạn chế, với Thiên không nhập Hạn, dễ bị bạn xấu lợi dụng. Năm nay, danh tài có phần đi lên, càng nên dè dặt dễ bị hiểu lầm hay kẻ xấu dèm pha vì ganh tỵ. Có Hóa lộc chiếu và lưu, cũng có lúc tiền bạc dồi dào, nhưng có Đại Tiểu hao đồng nhập Hạn, tiền bạc vào tay mặt ra tay trái. Nếu không khéo lo, có thể lâm vào khó khăn.

  Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm hưng vượng có cơ hội để gặp người “ý hợp tâm đầng”. Quý Cô có đủ khôn ngoan để nhận xét nhưng đừng quá tự tin mà phạm phải sai lầm.

  Quý Cô hạp với người tuổi Quý Hợi (34 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi), Nhâm Tuất (35 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Thân (37 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE: Năm nay Sao Hạn khá tốt, sức khỏe dồi dào, nhưng cần giữ gìn đôi mắt, có thể bị đau, sung. Với hạn Địa võng, trong lòng thường toan tính lo âu, dễ làm bao tử suy yếu, rối loạn đường tiêu hóa.

  Quý Hợi phần số Quý Cô

  Tương khắc tuổi mạng, lấn xô nhau hoài

  Khôn ngoan, toan tính trong ngoài

  Vận thời chưa đến, Đông Đoài bôn ba

  Thu Đông sanh thuận an hòa

  Gia đình êm ấm, cửa nhà dễ nên

  Nghịch sanh, tiền của khó bền

  Duyên tình không thuận, lênh đênh di dời

  Trung niên gặp được Vận Thời

  Công danh, sự nghiệp an nơi, an phần

  Năm nay danh lộc tăng dần

  Bên ngoài rối rắm, giữ thân an hòa

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

  Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc bị người tìm cách gây khó khăn, ngăn trở. Nhiều lo tính. Thành quả không như ý. Tháng 3: Có cơ hội tốt, nên nắm bắt kịp thời. Tài lộc khả quan.

  Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có lợi lớn cần phòng tai họa. Tài lộc có vào có ra. Cẩn thận trong quan hệ. Tháng 6: Nhiều thuận lợi. Tài lộc tăng. Mưu tính dễ thành.

  Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Việc làm gặp khó khăn. Sức khỏe thất thường.Tốn hao tâm sức, tiền bạc. Tháng 9: Có cơ may, được người thân giúp đỡ mưu sự thành tựu tốt đẹp. Cẩn thận giấy tờ, hồ sơ.

  Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc không được như ý. Tài lộc hao. Gia đình có chuyện rối ren. Tháng 12: Nhiều thuận lợi. Công việc nhiều, tài lộc tăng. Phòng tai nạn xe cộ.

  CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

  Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

  Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

  Tags: bói tử vi 2022, giải sao hạn Quý Hợi 2022, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Hợi, thái ất tử vi năm 2022, thái ất tử vi Quý Hợi 34 tuổi, thái ất tử vi Quý Hợi 34 tuổi Âm Nữ, thái ất tử vi Quý Hợi 34 tuổi facebook, thái ất tử vi tuổi hợi, tử vi 2022 Quý Hợi của bạn, Tử Vi 2022 Tuổi Hợi Nữ Mạng, tử vi sự nghiệp Quý Hợi 2022 Nữ mạng, tử vi tài chánh Quý Hợi 2022 Nữ mạng, tử vi tình cảm Quý Hợi 2022 Nữ mạng, tử vi Nữ Mạng Quý Hợi 34 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Hợi năm Bính Thân, tử vi tuổi Quý Hợi năm Bính Thân, vận mệnh Nữ mạng Quý Hợi 2022, xem bói 2022 Quý Hợi, xem bói Quý Hợi Nữ mạng 34 tuổi, xem bói tử vi 2022, xem phong thủy Quý Hợi 2022, xem phong thủy tuổi Hợi 2022, xem tử vi Quý Hợi 2022

  Cùng Danh Mục :

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Người Tuổi Sửu Và Tuổi Mùi Có Hợp Với Nhau Không?
 • Xem Bói Tuổi Sửu Và Tuổi Tý Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Những Người Tuổi Sửu Và Tuổi Tuất Có Hợp Với Nhau Không?
 • Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Sửu Sinh Năm 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Kỷ Sửu Sinh Năm 1949, 2009 Nữ Mạng
 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Sơ Lượt Tử Vi Trọn Đời Cho Nam(Nữ) Tuổi Hợi Đến 60 Tuổi
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi Nam Nữ Mạng
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão
 • Nữ 99 Hợp Với Tuổi Nào? Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão Nữ Mệnh
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Nam Nữ Tuổi Mậu Thân
 • Cung CẤN

  Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)

  Xương CON HEO. Tướng tinh CON GÀ

  Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

  TỔNG QUAN

  Quý Hợi, cung Cấn số này,

  Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.

  Số gái sanh thuận Thu Đông,

  Thanh nhàn sung sướng ít ai sánh bằng.

  Xuân Hạ thì lỗi số nàng,

  Giàu nghèo cũng cực thân nàng thảm thương.

  Tưởng đâu chết hụt, chết oan,

  Cũng nhờ mạng lớn khỏi mang tật nguyền.

  Có chồng cũng kể như không,

  Vì đâu nên nỗi duyên thừa đắng cay.

  Anh em xung khắc chẳng hòa,

  Ở gần gây gỗ đi xa thì buồn.

  Miệng thì nói dữ lòng hiền,

  Biết người phản phúc có tiền cũng đưa.

  Trung niên tài lộc có thừa,

  Thế mà hậu vận hưởng phần giàu sang.

  CUỘC SỐNG

  Nói chung, cuộc đời của những nữ nhân tuổi Quý Hợi phải trải qua nhiều khó khăn, muộn phiền ở thời tiền vận và trung vận. Họ phải vất vả bươn chải vì cuộc sống mưu sinh, đời sống tình cảm và gia đạo lại có nhiều biến động, trở ngại. Chỉ đến hậu vận thì cuộc sống mới khởi sắc hơn và được sống trong an nhàn, sung sướng.

  TÌNH DUYÊN

  Nếu như tuổi này sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì con đường tình duyên sẽ khá long đong lận đận. Cuộc đời có khi sẽ phải trải qua khoảng 3 lần thay đổi trong tình duyên.

  Tuy nhiên, nếu như nữ mạng tuổi Quý Hợi mà sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì đường tình duyên có phần tốt đẹp hơn, thế nhưng cũng có khi phải trải qua khoảng 2 lần đổi thay trên con đường tình duyên.

  Vẹn tròn và ấm êm nhất là những nữ mạng tuổi này sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch, đường tình duyên sẽ cực kì thuận lợi, không phải nếm trải sự thay đổi, hạnh phúc khá viên mãn và trọn vẹn.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH

  Những người phụ nữ tuổi này thường phải trải qua thời tiền vận khá nhiều trở ngại, muộn phiền trong gia đạo của mình, phải từ hậu vận trở đi thì họ mới mong có được một gia đạo ổn định, yên ấm hơn. Và con đường công danh mà những người phụ nữ tuổi Quý Hợi đạt được cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

  Đối với những người phụ nữ tuổi Quý Hợi nếu không lấy công danh làm trọng, mà theo đuổi con đường làm ăn lập nghiệp thì sẽ có được một sự nghiệp khá vững chắc. Bắt đầu bước vào thời trung vận là họ đã tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình, nếu càng kiên định theo đuổi con đường của mình thì sẽ càng đạt được thành công rực rỡ.

  NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

  Nếu có ý định làm ăn hay hùn hạp vốn liếng cùng ai đó để gây dựng sự nghiệp kinh doanh lớn thì tuổi Quý Hợi nữ mạng nên chọn những người tuổi sau để kết hợp làm ăn, đó là những tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. 3 tuổi trên khá hợp với tuổi Quý Hợi nữ trong làm ăn kinh doanh, thế nên nếu kết hợp cùng thì mọi chuyện sẽ khá thuận lợi, việc làm ăn vì thế cũng phát triển tài lộc nhiều.

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, cuộc đời của bạn có thể sẽ được sống cao sang và giàu có. Bởi những tuổi này rất hợp về việc tình duyên và về cả phần tài lộc, nên dễ tạo được một cuộc sống sang giàu, phú quý.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất. Những tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên. Mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

  Nếu bạn kết duyên với những tuổi này cuộc đời bạn có thể sẽ gặp cảnh nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Bính Dần, Mậu Dần. Hai tuổi này không hạp với tuổi của bạn về đường tình duyên cũng như về đường tài lộc, nên chỉ tạo lấy cảnh nghèo khổ mà thôi.

  Vào các năm bạn 20 tuổi, 26 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi và 40 tuổi thì bạn không nên tính đến chuyện kết hôn vì các năm này đại kỵ với chuyện cưới hỏi đối với tuổi của bạn.

  Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5 và tháng 7 Âm lịch thì bạn là một người phụ nữ có số đa phu, phải trải qua nhiều đời chồng.

  Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân thì nên âm thầm không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch nhiều về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao, giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Những người phụ nữ tuổi Quý Hợi sẽ gặp các năm khó khăn nhất trong cuộc đời của mình vào các năm 23 tuổi, 27 tuổi, 30 tuổi và 35 tuổi. Trong những năm tuổi này, bạn sẽ có thể phải chịu cảnh hao tiền tốn của hoặc bị đau ốm bất ngờ. Chính vì thế hãy đề phòng trong mọi chuyện, cố gắng giữ gìn sức khỏe thật tốt.

  NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

  Tuổi Quý Hợi, xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hợp nhất cho mọi việc làm ăn cũng như về vấn đề phát triển tài lộc, không sợ bị thất bại về tiền bạc cũng như về mọi phương diện khác.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM Từ 18 đến 22 tuổi:

  • Năm 18 tuổi, sẽ có một tin vui về vấn đề công danh như thi đậu hoặc xin được một sở làm tốt.
  • 19 tuổi, đề phòng những sự lợi dụng về vấn đề tình cảm của những người khác phái ở thân cận bạn. Năm nầy tài lộc rất vượng nhưng tình cảm lại có nhiều chuyện lộn xộn bực mình.
  • Năm 20 tuổi, bạn sẽ gặp một chuyện thương đau về vấn đề tình ái nhưng đó là số phận bắt buộc tuổi bạn phải chịu.
  • Qua năm 21 tuổi, bạn sẽ vẫn còn gặp nhiều chuyện buồn phiền chán nản về vấn đề tình cảm khiến cho đôi khi bạn không còn thiết sống nữa. Nhưng bạn chớ nên quá chán đời, hãy cố gắng phấn đấu vì trong năm 22 tuổi, tình yêu đẹp như một bài thơ sẽ bất ngờ đến với bạn, và bạn sẽ vui cảm thấy yêu đời trở lại vô cùng.

  Từ 23 đến 28 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của đời bạn về mọi mặt, bao thương đau, giông tố đã trôi qua, giờ đây bạn có thể nhìn đời với một màu hồng đầy tươi đẹp về mọi mặt. Suốt trong khoảng thời gian nầy bạn sẽ gặp được toàn những chuyện may mắn về mọi phương diện. Những năm nên nhất của đời bạn.

  Từ 29 đến 34 tuổi:

  • Năm 29 tuổi kỵ đi xa.
  • Năm 30 tuổi kỵ mùa Đông, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch. Năm 30 tuổi, coi chừng bị hao tài, hoặc bị lừa gạt.
  • 31 và 33 tuổi, trong hai năm này bạn sẽ bị đau bệnh bất ngờ và rất nặng. Có hao tài tốn của trong hai năm này.
  • Năm 32 tuổi, có hoạnh tài vào mùa hè, kỵ chỗ đông người.
  • Chỉ có năm 34 tuổi là tốt, năm nầy bạn sẽ có một tin vui bất ngờ và gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc.

  Từ 35 đến 40 tuổi: Thời gian này tài lộc chỉ ở mức trung bình, sức khoẻ rất dồi dào, nhưng gia đạo sẽ gặp nhiều chuyện lộn xộn. Bạn sẽ gặp một chuyện nan giải về vấn đề tình cảm khiến cho bạn lâm vào hoàn cảnh khó xử. Bạn nên hết sức cẩn thận, coi chừng bị đổ vỡ hạnh phúc vì những quyết định nông nổi của bạn.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có kết quả về đường tài lộc, hùn hạp, giao dịch hay phát triển về tiền bạc có cơ hội tốt sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, thời gian tài lộc lên đếm tột độ, tình cảm phát đạt mạnh mẽ.

  Từ 46 đến 50 tuổi:

  • Năm 46 tuổi, năm này việc làm ăn trung bình.
  • Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nầy có kết quả về tài chính, phần tài lộc có nhiều tốt đẹp đáng kể. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm nầy được khá tốt về tình cảm cũng như về cuộc sống.

  Từ 51 đến 55 tuổi:

  • Năm 51 tuổi, năm này có đại hạn, nên cẩn thận việc tiền bạc, cuộc sống có phần yếu kém về tiền bạc.
  • Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy tốt đẹp, việc làm ăn phát đạt.
  • Năm 54 và 55 tuổi, hai năm nầy được nhiều kết quả tốt về phần tài chính, gia đình êm ấm.

  Từ 56 đến 80 tuổi: Thời gian này, phần gia đình và sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, nhưng phần bổn mạng thì suy yếu và không được sáng tỏ cho lắm. Cẩn thận việc giao dịch tiền bạc cũng như về sự làm ăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói, Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1923, 1983 Và 2043
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi
 • Tuổi Kỷ Hợi Nam Nữ Sinh Năm 2022, 1959, 2079
 • Xem Tử Vi Theo Giờ Sinh Nói Lên Vận Mệnh Của Đời Người
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Quý Hợi (1983) Nam Mạng Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Vận Hạn Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2022 Nam Mạng Tốt Hay Xấu Như Thế Nào?
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2022 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2022
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Rồng Mậu Thìn Sinh Năm 1988
 • Lá số tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng sinh năm 1983 trong năm Mậu Tuất 2022.

  Quý Hợi phần số Quý Anh

  Công danh sự nghiệp nên dễ thành

  Thu, Đông, sanh được may lành

  Giàu sang sung sướng nhàn thanh cả đời

  Nghịch sanh, thay đổi nhiều nơi

  Gia đình xung khắc, Vận Thời xuống lên

  Tha phương tái tạo vững bền

  Gia đình, sự nghiệp ổn yên đôi bề

  Trung vận ra khỏi bến mê

  Hậu lai phú túc, đuề huề vợ con

  Mậu Tuất Vận Thế không tròn

  Lộc tài không thiếu, chớ bon chen nhiều.

  Xem tử vi tuổi Quý Hợi trong năm 2022 (Nam mạng)

  • Sinh từ 13 – 2 – 1983 đến 01-2-1984
  • Tướng tinh: Con Gà- Con dòng Hắc Đế – Quan lộc
  • MẠNG: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)
  • SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
  • HẠN: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nặng
  • VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn)
  • THIÊN CAN: Quý gặp Mậu: Tương xung, bất an
  • ĐỊA CHI: Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn.
  • Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:

   – Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

   – Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

  • MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng; kỵ màu: Đỏ, vàng

  Tổng quát tử vi tuổi Quý Hợi (Nam mạng) năm 2022

  Năm nay, Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn trong công danh, học hành, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thủy Quý Anh, gặp khó khăn cũng dễ vượt qua. Hạn gặp Huỳnh tuyền, cần giữ gìn sức khỏe, dễ bị bệnh nặng, trở ngại cho công việc làm ăn.

  Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa tổn, cuộc sống có nhiều bất lợi. Từ công danh tài lộc cho đến tình cảm, gia đạo đều có nhiều khó khăn, trở ngăn, mọi việc cần dặt dè, đừng nên mưu sự lớn.

  Vận niên Kê giáp Viên, có nhiều thời gian nghỉ ngơi mà không lo thiếu thốn tiền bạc. Đây là thời gian tốt đối với người đã hưu trí, nhưng không mấy phù hợp đối với Quý Anh vì đã mất một khoảng thời gian để làm việc, xây đắp tương lai. Tuy nhiên, với Thời hư, Vận xấu, có điều kiện để nghỉ ngơi cũng là điều đáng quý.

  Sự nghiệp tuổi Quý Hợi (Nam mạng) năm Mậu Tuất 2022

  Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Đại hải Thủy, gặp năm Hỏa vượng, tuy không thất bại nhưng thành quả tạo được bị hao tổn phần nào.

  Được Sao chiếu mạng rất tốt, Quý Anh có người giúp đỡ, hay có cơ hội tốt để danh lộc tiến tăng. Tuy nhiên, năm nay Tứ trụ bất an, cuộc sống gặp nhiều chống trái. Vì vậy, chỉ nên làm các việc trong tầm tay và quan tâm nhiều hơn đến gia đình…thì mọi việc tương đối bình yên. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn nhưng không thất bại.

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đai Hạn 10 năm (Từ 34 đến 43 tuổi) có Hỷ, Lộc hội nhập, cuộc sống có nhiều niềm vui, gia đình sự nghiệp hưng vượng. Tiểu vận đi vào Bại Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại hạn, sẽ giảm phần khó khăn.

  Lưu ý sự nghiệp tử vi tuổi Quý Hợi

  Với Tướng, Ấn, Quyền, là người có đia vị, chủ động trong công việc làm ăn, có nhiều cơ hội để thành công. Đồng cung co Lực, Kình, Phá…khó tránh khỏi nhiều trở ngại do tình thế đổi thay hay có người cạnh tranh chống phá. Mặc dù được nhiều sự giúp đỡ nhưng phải tốn hao nhiều tâm sức tiền bạc mới ổn định tình trạng.

  Về mặt tài chánh, với Thiên mã ngộ, Lộc tồn là cách bẻ roi đánh cung ,Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, bản thân có thể bị ốm đau gây cản trở công việc. Chỉ nên làm các việc trong khả năng, đừng quá ôm đồm, lỡ khi ốm đau dễ bị thất thoát tiền bạc. Đây là năm có thể gặp Hung tai, đừng nên mưu tính lớn, cứ theo đường cũ mà đi sẽ tránh được thiệt thòi, cẩn thận trong giao tiếp; đừng ăn uống thái quá, có thể bị trúng độc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

  Cung mệnh trong sự nghiệp tử vi tuổi Quý Hợi

  Cung tài Bạch có nhiều Tài tinh hội tụ, năm nay sẽ có phần tích lũy khá lớn.

  Nhìn chung các mặt, năm nay Ngũ Hành bất an, công việc làm ăn chỉ được nhân hòa, không có Thiên thời, Địa lợi, nên khó tránh khỏi nhiều khó khăn. Nên an phận thủ thường, sự nghiệp vẫn không có gì lui sụt.

  Tình cảm tuổi Quý Hợi (Nam mạng) trong năm 2022

  Năm nay, công việc làm ăn có nhiều trở ngại, tâm tư tình cảm cũng khó được an vui.

  Nếu đã có gia đình, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, có thể gặp nạn tai hay bệnh hoạn cần sự vỗ về của Quý Anh.

  Hồng, Đào vận hành mạnh, có thể tình cảm vợ chồng càng thắm thiết nếu Quý Anh hướng nội, cũng có thể gây bất hòa nếu Quý Anh hướng ngoại, ham vui gây tai tiếng làm khổ vợ con.

  Năm nay có thể thêm cháu bé nếu muốn, nhưng đứa bé tuổi Tuất, lớn lên không đáp ứng được đòi hỏi của Cha, Mẹ sẽ làm Quý Anh thất vọng.

  Tình người độc thân tuổi Quý Hợi

  Đối với Quý Anh độc thân, năm nay có nhiều bóng Hồng vây quanh, đừng để tình rối như mớ bòng bong, khó gỡ mà lại tai tiếng. Nếu biết tự chế, đây cũng là lúc có thể gặp “người trong mộng” muốn tiến đến hôn nhân. Quý Anh hạp với người tuổi Tân Dậu (38 tuổi), Quý Hợi (đồng tuổi), Kỷ Tỵ (30 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi), Bính Dần (33 tuổi).

  Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

  Sức khỏe tuổi tử vi tuổi Quý Hợi (Nam mạng) trong năm 2022

  Năm nay, với hạn Huỳnh tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe và tránh đụng chạm phạm thân, tổn hại đường máu huyết. Đặc biệt, Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, cẩn thận trong ăn uống, dễ bị nhiễm trùng, trúng độc có hại cho sức khỏe. Ngoài ra cần phòng tai nạn khi đi đường.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

  Những điểm đặc biệt của tuổi Quý Hợi trong năm 2022

  Mùa Xuân

  • Tháng Giêng và 2: Tài lộc suy yếu. Nhiều lo lắng, buồn phiền. Gia đình có niềm vui nhưng không lâu dài. Có người giúp đỡ về công việc, tiền bạc.
  • Tháng 3: Tài lộc có nhưng khó khăn. Công việc phải dựa vào người, gặp bất trắc.

  Mùa Hạ

  • Tháng 4: Có cơ hội tốt, danh lộc tăng tiến. Gia đạo an vui. ốm đau bệnh nạn đều qua khỏi.
  • Tháng 5: Quan hệ rộng rãi. Tiền bạc tiêu hao vì tiêu xài hay bị mất mát, lừa gạt.
  • Tháng 6: Đổi thay công việc hay đi xa. Có kẻ chống phá. Phòng tai nạn.

  Mùa Thu

  • Tháng 7: Tình cảm tốt đẹp, có hỷ sự. Công việc thuận lợi. Phòng đau ốm bất ngờ.
  • Tháng 8,9: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Mưu sự trước khó sau dễ. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Nhiều việc vui mừng.

  Mùa Đông

  • Tháng 10 và 11: Gia đình, tình cảm bất an, ốm đau, hao tốn vô cớ. Đi xa hay đổi chỗ ở. Nhiều lo buồn, sức khỏe suy yếu, cần điều dưỡng, nghỉ ngơi.
  • Tháng 12: Bất lợi nếu có hùn hạp, chung việc. Rối rắm vì tranh chấp. Nếu không mất của mất tiền thì cũng có việc liên can đến pháp luật.

  Cúng giải sao hạn cho tử vi tuổi Quý Hợi (Nam mạng) năm 2022

  Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

  Tổng kết lại phần xem tử vi tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 trong năm 2022

  Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Quý Hợi (sinh năm 1983) trong năm Mậu Tuất 2022.

  Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Quý Hợi.

  Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Quý Hợi.

  Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Quý Hợi trong năm 2022.

  Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Quý Hợi trong năm 2022. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Quý Hợi vào năm Mậu Tuất 2022.

  Tải về bản tử vi tuổi Quý Hợi đầy đủ nhất.

  Nhật ký – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng Cực Chính Xác
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2022
 • Xem Bói Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1980 Canh Thân
 • Xem Phong Thủy Tuổi Mậu Ngọ, Hướng Nhà Xem Màu Tuổi Hợp 1978
 • Xem Ngày Mua Xe Máy, Xe Oto Theo Tuổi Chính Xác Nhất
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Quý Hợi (1983) Nữ Mạng Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Đại An Trong Việc Chọn Ngày Làm Chuyện Đại Sự?
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Tuổi Đinh Tỵ 1977 Năm 2022 Hút Tài Lộc, Bình An
 • Xem Ngày Sửa Nhà Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2022 Bình An, Tài Lộc
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Nữ Mạng Năm 2022: Tình Duyên, Tiền Bạc
 • Tử Vi Tuổi Ất Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng 1965 Đoán Hung Tị Xu Cát Ra Sao?
 • Lá số tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng sinh năm 1983 trong năm Mậu Tuất 2022.

  Quý Hợi mạng Thủy Quý Cô

  Tương sanh tuổi mạng, đường vô lộc tài

  Tánh tình điềm đạm hòa hài

  Thanh sắc đầy đủ, trong ngoài dễ nên

  Vào đời thường gặp may hên

  Thu Đông sanh thuận, vững bền gia cang

  Nghịch sanh duyên phận lỡ làng

  Bạc tiền không thiếu, vương mang nỗi buồn

  Cuộc sống không muốn vào khuôn

  Hậu lai phú túc, tiền muôn bạc ngàn

  Mậu Tuất Sao Vận bất an

  Làm lành lánh dữ, tai nàn vượt qua.

  Xem tử vi tuổi Quý Hợi trong năm 2022 (Nữ mạng)

  • Sanh từ 13-2-1983 đến 1-2-1984
  • Tướng tinh: Con Gà. Con dòng Hắc Đế, tân khổ
  • MẠNG: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)
  • SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
  • HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
  • VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn)
  • THIÊN CAN: Quý gặp Mậu: Tương khắc, bất an
  • ĐỊA CHI: Hợi gặp Tuất: Tương xung, bất an
  • Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:

   – Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

   – Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

  • MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ màu: Đỏ, vàng

  Tổng quát tử vi tuổi Quý Hợi (Nữ mạng) năm 2022

  Quý Cô tuổi Quý Hợi có dáng vẻ điềm đạm, nhẹ nhàng và tính tình rộng rãi, dễ thân thiện với mọi người. Phái nữ, có Can Quý, đa phần có cuộc sống nhàn an. Dù thuận hay nghịch mùa sanh vẫn được nhàn hạ tấm thân. Nếu có khổ thì chỉ khổ về mặt tình cảm, gia đình.

  Là người thông minh, có năng khiếu về mặt văn chương, mỹ thuật, nếu có cơ hội để phát huy khả năng, dễ tạo được thành công lớn. Quý Cô phù hợp với các ngành nghệ thuật, văn hóa, du lịch, dịch vụ… hơn là các ngành kỹ thuật chuyên môn. Tuy nhiên, với tính thích thay đổi, không mê danh vọng, tiền bạc nên sự nghiệp cũng có nhiều đổi thay, thăng trầm.

  Nếu sanh thuận Thu, Đông, gia đình tình cảm tương đối ấm êm, cuộc sống bình lặng, giàu sang. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, sự nghiệp thăng trầm. Phải đi vào cuối Trung vận mới ổn định. Tuổi già hưởng Thiên lộc, cuộc sống an nhàn, phú túc.

  Sự nghiệp tuổi Quý Hợi (Nữ mạng) năm Mậu Tuất 2022

  Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gặp nhiều chuyện buồn phiền từ công việc làm ăn đến gia đình, tình cảm. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô mạng Thủy, nhẹ phần thiệt hại, đi xa làm ăn lại phát tài.

  Với Hạn Toán tận, mưu sự gặp trở ngại, công việc ít khi được như ý và cần phòng tai nạn đi đường.

  Về Tứ Trụ, với Thiên khắc, Địa tổn, công danh tài lộc có trắc trở nhưng vượt qua, mưu sự Tiền Hung Hậu Kiết. Gia đình, sức khỏe có phần bất an, có người ốm đau gây tốn hao và bản thân cũng cần phòng bệnh nạn.

  Vận niên Kê giáp Viên, rất có lợi trong tình thế suy hao của năm, có nơi di dưỡng thân tâm thoải mái mà không lo nhiều về kinh tế.

  Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thủy, gặp Hỏa có nhiều bất lợi. Nên cẩn thận trong công việc cũng như sức khỏe vào các tháng giữa năm, vì đây là lúc Hỏa vượng, có hại cho mạng Thủy Quý Cô. Sao Hạn, Vận Thế bất an, công danh tài lộc gặp khó khăn, nhiều cạnh tranh, chống phá.

  Lưu ý sự nghiệp tử vi tuổi Quý Hợi

  Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe bản thân cũng nhiều bất an. Chỉ được Vận niên Kê giáp Viên chứng tỏ tình thế tuy có nhiều trở ngại, thua thiệt, nhưng Quý Cô vẫn có đời sống khá an lành, không lâm vào tình trạng bế tắc, túng quẫn. Đây là năm nhiều khó khăn, trở ngại, đừng nên mưu tính việc to lớn, cũng đừng tính chuyện đổi thay, chỉ nên an phận thủ thường, làm công việc cũ, cố gắng giữ gìn những gì đang có. Tránh được sóng gió của năm nay, cũng được xem như thắng lợi lớn. Một năm khá yếu kém đối với Quý Cô.

  Xét về mặt Tử Vi, Quý Cô đang ở trong Đại Hạn 10 năm, từ 35 đến 44 tuổi là giai đoạn tạo dựng gia đình, sự nghiệp khá tốt, có nhiều thành công, hạnh phúc. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa đang ở trong hoàn cảnh tốt của Đại Hạn nên cuộc sống vẫn có đà đi lên. Tiểu vận này còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

  Chính Diệu có Thiên phủ tọa thủ, đắc dụng cho việc cầu tài lộc, nhưng bất lợi cho việc cầu danh vị, chức phận.

  Cung Tiểu Hạn có Phi liêm, Tử phù ngộ Tuần, nên giảm bớt khó khăn rối rắm và đổi thay bất chợt rất khó cho mưu sự.

  Cung mệnh trong sự nghiệp tử vi tuổi Quý Hợi

  Tuần nhập Hạn, vừa có lợi nhưng cũng có hại vì chuyện xấu thành tốt và tốt thành xấu. Tuy nhiên, Hạn có nhiều Phá tinh, nên ngộ Tuần giảm nhiều phần xấu, cũng là điều may mắn.

  Với Vượng, Lộc hội ở Hạn, tiền bạc cũng dồi dào, nhà cửa tốt đẹp hơn, đồng thời Đế Vượng cũng có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe và chế giảm những việc chẳng lành. Tuy nhiên, Hạn có Tử phù, chủ tang thương, rắc rối, công việc làm ăn chẳng được yên lòng.

  Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khỏe suy kém, dễ bị ốm đau bệnh nạn, tiền bạc bị tốn hao, mưu sự khó thành, bị mang tai tiếng.

  Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, đây là năm xấu nhiều, tốt ít. Công danh tài lộc cũng như gia đình, sức khỏe gặp nhiều khó khăn, trở ngại, gia đạo bất an. Chỉ nên an phận thủ thường, cố gắng bảo toàn sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi.

  Tình cảm tuổi Quý Hợi (Nữ mạng) trong năm 2022

  Năm nay đang gặp Địa Xung, công việc làm ăn cũng nhiều rối rắm, cuộc sống khó được an vui.

  Năm nay có nhiều biến động về mặt tình cảm. Nếu đã có gia đình, Quý Cô phải quan tâm nhiều đến chồng con, đừng vì danh lợi mà trở nên nóng nảy, bực bội trong cư xử. Với Quả Tú nhập Hạn, vợ chồng nếu không bất hòa, ở gần nhau mà dường như xa vắng, thì cũng chịu cảnh chia xa, cách trở vì công việc làm ăn.

  Trong quan hệ, dễ sinh tai tiếng, dèm pha vì Hồng loan, Đào hoa lưu chiếu, Quý Cô vẫn có nhiều người để ý, không khéo trong giao tiếp sẽ sinh bất hòa giữa vợ chồng, tình cảm vương áng mây đen che hạnh phúc.

  Nên hạn chế các cuộc vui chơi, họp mặt, vì môi trường này dễ xảy ra nhiều chuyện rối rắm gia đình và cũng gây tốn hao tiền bạc không ít.

  Các con vẫn là nguồn hạnh phúc và cũng là sợi dây nối kết tình chồng vợ. Nếu có thai nghén, nên cẩn thận giữ gìn mới mong an bình trong sinh nở.

  Tình người độc thân tuổi Quý Hợi

  Đối với Quý Cô độc thân, nếu đã có ý trung nhân, nên biết vun bồi, đừng ỷ vào tự thân dễ rơi vào thế bị động không ngờ. Mặc dù Hồng, Đào là số của Quý Cô, thường được nhiều người “thương thầm nhớ trộm” nhưng năm nay Quả Tú nhập Hạn, tình cảm dù có vấn vương cũng khó mang lại hạnh phúc, cẩn thận trong giao tiếp, không khéo lại bị tai tiếng, danh dự bị xúc phạm.

  Năm nay lập gia đình dễ gặp bất lợi, có nhiều xáo trộn, ngăn trở hoặc chung sống với nhau khó thuận hạp. Nên chờ năm tới sẽ tốt hơn.

  Quý Cô hạp với người tuổi Quý Hợi (đồng tuổi), Nhâm Tuất (37 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (39 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

  Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

  Sức khỏe tuổi tử vi tuổi Quý Hợi (Nữ mạng) trong năm 2022

  Năm nay Can Chi tương khắc, sức khỏe thất thường. Đặc biệt Bệnh phù nhập Mệnh, dễ bị bệnh về đường máu huyết và tiêu hóa. Ăn uống cẩn thận, dễ bị trúng độc và các bệnh lây nhiễm qua đường máu.

  Những điểm đặc biệt của tuổi Quý Hợi trong năm 2022

  Mùa Xuân

  • Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Mưu sự dễ thành nhưng “Tiền Hung Hậu Kiết”.
  • Tháng 3: Có tốn hao nhưng được việc. Gia đình tình cảm không thuận.

  Mùa Hạ

  • Tháng 4 và 5: Có chuyện buồn trong thân tộc, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn.
  • Tháng 6: Con cái gây rối rắm, tốn hao. Tình cảm được như ý.

  Mùa Thu

  • Tháng 7 và 8: Khó khăn trong công việc nhưng sẽ vượt qua. Đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, tốt đẹp hơn. Đề phòng bệnh nạn bất ngờ.
  • Tháng 9: Bận rộn vì gia đình. Tốn hao nhưng được việc.

  Mùa Đông

  • Tháng 10 và 11: Công việc có kết quả tốt. Tài lộc tăng nhanh. Trong khó khăn, tạo được thành quả cao.
  • Tháng 12: Nhiều việc lo buồn. Rối rắm chuyện chồng con.

  Cúng giải sao hạn cho tử vi tuổi Quý Hợi (Nữ mạng) năm 2022

  Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

  Tổng kết lại phần xem tử vi tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 trong năm 2022

  Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Quý Hợi (sinh năm 1983) trong năm Mậu Tuất 2022.

  Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Quý Hợi.

  Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Quý Hợi.

  Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Quý Hợi trong năm 2022.

  Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Quý Hợi trong năm 2022. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Quý Hợi vào năm Mậu Tuất 2022.

  Tải về bản tử vi tuổi Quý Hợi đầy đủ nhất.

  Nhật ký – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1986 Nữ Mạng
 • Xem Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nữ Mạng Qua Các Phương Diện Cuộc Sống
 • Xem Ngày Cưới Theo Tuổi Vợ Chồng Giúp Mang Lại May Mắn
 • Xem Ngày Đổ Mái Tháng 4 Năm 2022 Tránh Họa Mang Cát Tới Gia Chủ
 • Ý Nghĩa Hoa Thược Dược Ngày Tết Mang May Mắn Hạnh Phúc
 • Coi Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022: Quý Hợi 34 Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Thân Sinh Năm 1956, 1968, 1980, 1992, 2004
 • Tử Vi Tuổi Bính Thân 2022
 • Tử Vi Tuổi Thân Tuần 20/07
 • Dự Đoán Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Thân Nữ Mạng 1968
 • Những Người Tuổi Mùi Và Tuổi Thân Có Hợp Nhau Không?
 • Coi xem bói Thái Ất tử vi 2022: Quý Hợi 34 Tuổi – Âm Nam

  (Sanh từ 13-2-1983 đến -1-2-1984)

  Tướng tinh: Con Gà Con dòng: Hắc Đế. Quan lộc, tân khổ

  MẠNG: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

  SAO: Kế Đô: Nhiều âu lo, phiền muộn

  VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối), Tốt.

  THIÊN CAN: Bính gặp Quý. (Sinh Nhập, tốt)

  ĐỊA CHI: Thân gặp Hợi. (tương sinh, tốt)

  XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần.

  MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Xanh

  TỔNG QUÁT: Quý Anh là người vui vẻ, lịch thiệp, đối xử tốt với bạn bè, giao tình tốt đẹp, hợp với các ngành kinh doanh, du lịch, ngoại giao… hơn là làm các nghề cố định. Là người thông minh, toan tính giỏi, nhưng thiếu sự nhẫn nại, chuyên cần, khó hoàn thành trách nhiệm. Quý Anh bản tính ham vui hơn ham làm, đi vào lãnh vực văn hóa nghệ thuật cũng có năng khiếu, dễ thành công.Lại thêm tính vô lo, tiền bạc tiêu xài hoang phí, tình cảm cũng có nhiều rối ren nên sự nghiệp chân thành. Đi vào Trung niên, rút kinh nghiệm bản thân, sự nghiệp, gia đình mới ổn định.

  Dù ở hoàn cảnh nào cũng lạc quan, vô tư nên cuộc sống vẫn thấy sung sướng, thẳng tính và trung thực luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

  Năm nay, Tử Vi Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hóa quyền, Thiên hỷ, Quả tú, Quan phù, Trực phù, Kình dương…Chiếu có: Triệt, Hồng loan, Nguyệt đức, Tấu thư, Thanh long, Tử phù, Phúc đức, Thiên khôi, Thiên trù, Tiểu hao, Cô thần, Hỷ thần, Đường phù…Lưu có: Thiên hỷ, Hồng loan, Đào hoa, Hóa khoa…

  SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, gặp nhiều rối rắm trong công việc, sức khỏe thất thường, tai tiếng thị phi. Sao Kế Đô thuộc hành Thổ, đối với mạng Đại hải Thủy Quý Anh, cần phòng tốn hao và bệnh nạn.Nhưng về kinh tế có phần trội hơn.

  Với Hạn Địa Võng, tinh thần vướng bận, nhiều việc âu lo khó giải quyết.

  Vận niên Dương hồi Ngạn khá tốt trong tình trạng nhiều biến động này. Quý Anh có thời gian nghỉ ngơi thoải mái, sức khỏe và tinh thần có cơ hội phục hồi.

  Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công việc cũng như mưu sự tuy gặp khó khăn, nhưng vẫn vượt qua, đạt thắng lợi. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều hướng đi lên, tài lộc dồi dào, vui vẻ.

  Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Đại hải Thủy Quý Anh.Gặp năm hành Hỏa chiếu mạng, vốn là một Hung tinh, cho nên Quý Anh, thuộc hành Thủy càng bất lợi đối với Quý Anh.

  Nhờ Vận thế, Vận niên khá thuận lợi, bù đắp phần yếu kém của Sao Hạn, Ngũ Hành. Đây là năm tốt rất nhiều về mặt công việc, tiền bạc, nhưng về sức khỏe thì hơi có bất lợi, phải nên giữ gìn.

  Có thể nói, năm nay, cũng là cái mốc trong cuộc đời, có những biến động mạnh, nên cố gắng duy trì hiện trạng để dễ dàng đối phó sao chiếu mạng thuộc hành Kim, tăng thêm khí lực và may mắn cho Quý Anh, nhưng Vận thế, Vận niên hoàn toàn bất lợi. Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng khó có điều kiện để tiến thăng nhưng vẫn có cơ hội để duy trì công việc. Dù tình huống có những chống phá, khó khăn, Quý Anh vẫn có người lớn giúp đỡ, vẫn có điều kiện tốt và khả năng để chu toàn nhiệm vụ. Dù sao, cũng đừng để sức khỏe lầm bệnh làm cản trở công việc.

  Nếu đang hoạt động trong lãnh vực thương mại, kinh doanh tự do, năm nay sẽ có những tiêu hao do thất thoát, cạnh tranh, chống phá. Quý Anh có thể gặp nhiều bất lợi trong môi trường hoạt động, chỉ nên cố gắng đứng vững trước sóng gió, đừng có ý khuếch trương cơ sở hay thêm vốn đầu tư…sẽ gánh lấy thua lỗ nhiều hơn…

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Anh là Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

  Cung Tiểu vận có Hóa quyền tọa thủ, chứng tỏ Quý Anh vẫn nắm quyền chủ động trong công việc làm ăn nhưng một mình Quý Anh phải chống chọi với nhiều chống phá, rối ren vì có Quả tú, Trực phù, Quan phù, đồng tọa.

  Đặc biệt có Kình dương đồng nhập cung Tiểu Hạn, Quý Anh cần phòng tai nạn có thể xâm phạm thân thể, và tránh khỏi mọi hành động lời nói gây thù oán.

  Cung Quan lộc có Thiên việt, Hỷ thần hội cùng Khoa, Quyền, Quý Anh có nhiều thuận lợi trong công việc, được cấp trên tín nhiệm giao phó trọng trách. Tuy nhiên, Quyền lực có tăng nhưng tài lộc vẫn không có gì thay đổi.Dù sao, trong tình hình khó khăn, có công việc vững chắc cũng là điều đáng quý.Không nên “đứng núi này, trông núi nọ” mà bị hỏng hụt. Cung Tài Bạch, tuy có Tai tinh, Hỷ thần nhập Hạn nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, nên cẩn thận trong chi thu. Quý Anh bản tính tiêu pha rộng rãi, có thể hao tốn càng tăng ngoài dự liệu.

  Nhìn chung các mặt tuy Sao, Hạn, Ngũ Hành yếu kém nhưng Tiểu Hạn sáng sủa đã cứu vãn phần nào Vận thế của Quý Anh. Dù sao, đây chưa phải là lúc để khởi mong cầu, cần giữ gìn sức khỏe, phong tránh tai nạn để đủ sức đương đầu với khó khăn bất trắc, đã xem như thắng lợi.

  Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Thân (25 tuổi), Ất Hợi (22 tuổi),Mậu Thìn (29 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi), Nhâm Tuất (35 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Mẹo (30 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi), Canh Thân (37 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).

  TÌNH CẢM: Năm nay, công việc cũng chịu nhiều áp lực, nhưng tình cảm vẫn có nhiều tốt đẹp.

  Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui, có cơ hội đi xa, nghỉ ngơi thoải mái. Gia đình cũng có thay đổi chỗ ở tốt hơn hay tân tạo xây dựng nhà mới. Năm nay, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, cung Tử Tức có nhiều sao tốt, các con có người được giấy khen hay học hành đỗ đạt. Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, với Thiên không nhập Hạn hội cùng nhiều Phá tinh, nên cẩn thận lời nói và tránh xung đột, gây thù oán.

  Đối với Quý Anh độc thân, năm nay với Song hỷ, Hồng loan nhập Hạn, tình cảm lứa đôi thăng hoa, có thể tiến đến hôn nhân.

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ.ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE: Năm nay, sức khỏe kém vì công việc hơn là vì bệnh hoạn xâm nhập. Tuy nhiên cần phòng tai nạn và tránh mọi xung động có thể gây thương tích.

  Quý Hợi tuổi mạng đồng hành

  Cuộc đời ít chịu, đớn đau, thăng trầm

  Thu đông sanh thuận ấm thân

  Nghịch sanh Xuân Hạ, nhiều lần đổi thay

  Phù trầm chiếu mạng không may

  Tha phương lập nghiệp ắc là lập nên

  Quý Anh tâm tính hiền lương

  Tạo nhiều phước đức, có đường đi lên

  Trung niên sẽ có may hên

  Gia đình, sự nghiệp vững bền từ đây

  Năm nay cố gắng đắp xây

  Vợ chồng hạnh phúc, chung tay giữ gìn NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

  Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc trở ngại. Nhiều âu lo, hao tốn. Mưu sự khó thành. Tháng 3: Tránh xung động, tranh chấp. Phòng đau ốm, tai nạn phạm thân. Gia đạo bất an.

  Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có người trên tin cậy. Có danh quyền, tài lộc kém. Tháng 6: Nhiều chống phá nhưng vượt qua.j Có lợi về chỗ ở, nhà cửa tốt hơn, gia đình hưng vượng.

  Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc gây tốn hao, thất thoát. Giải quyết nhiều vấn đề rối rắm.Hao tốn nhưng được việc. Tháng 9: Phòng tiểu nhân oán thù. Sức khỏe bất an. Rối rắm vì tranh chấp.

  Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công danh thuận lợi. Tài lộc tăng. Có tranh chấp cũng thắng lợi. Tháng 12: Nhiều người giúp đỡ, đồng tình trong mưu sự. Gia đình vui vẻ. Chi tiêu cẩn thận.

  CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

  Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

  Tags: bói tử vi 2022, giải sao hạn Quý Hợi 2022, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Hợi, thái ất tử vi năm 2022, thái ất tử vi Quý Hợi 34 tuổi, thái ất tử vi Quý Hợi 34 tuổi Âm Nam, thái ất tử vi Quý Hợi 34 tuổi facebook, thái ất tử vi tuổi hợi, tử vi 2022 Quý Hợi của bạn, Tử Vi 2022 Tuổi Hợi Nam Mạng, tử vi sự nghiệp Quý Hợi 2022 Nam mạng, tử vi tài chánh Quý Hợi 2022 Nam mạng, tử vi tình cảm Quý Hợi 2022 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Quý Hợi 34 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Hợi năm Bính Thân, tử vi tuổi Quý Hợi năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Quý Hợi 2022, xem bói 2022 Quý Hợi, xem bói Quý Hợi Nam mạng 34 tuổi, xem bói tử vi 2022, xem phong thủy Quý Hợi 2022, xem phong thủy tuổi Hợi 2022, xem tử vi Quý Hợi 2022

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Năm 2022: Cuộc Sống Nhẹ Nhàng, May Mắn Sự Nghiệp
 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thân 2022 Nữ Mạng
 • Tử Vi Tuổi Mậu Thân 2022
 • Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 Nữ Mạng
 • Coi Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022: Tân Hợi 46 Tuổi
 • Coi Xem Bói Lá Số Tử Vi 2022 Bính Thân Cho Tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Vận Hạn Cho Tuổi Hợi Năm 2022 Tân Sửu
 • Sinh Con Năm 2022 Tuổi Kỷ Hợi Giờ, Ngày, Tháng Nào Là Tốt Nhất?
 • Ngủ Mơ Về Lợn Tốt Hay Xấu Sẽ Đến Với Bạn
 • Sinh Năm 1983 Mệnh Gì? Tuổi Quý Hợi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • Xem Tuổi Chồng Ất Mùi 1955 Và Vợ Tuổi Quý Hợi 1983 Có Hợp Không
 • Sức Khỏe

  Người tuổi Hợi luôn thích được vui vẻ và thường cho phép mình được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật.

  Ban đầu họ là người không hấp dẫn lắm và khi họ đã phát triển thói quen sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Hiển nhiên là họ có thể được lợi từ việc sống một lối sống lành mạnh hơn.

  Sự nghiệp

  Người tuổi Hợi không có nhiều tham vọng lắm đến mức phải đạp đổ người khác để tiến lên. Họ cố gắng để được thành công nhưng không muốn người khác phải trả giá. Họ là người chậm chạp nhưng trung thành với công việc và sẽ làm tốt việc của mình.

  Họ là người tỉ mỉ và là người có thể trông cậy được – đây là một đặc điểm hữu ích nếu xét về mặt quản lý.

  Tình duyên

  Biết thông cảm và quan tâm là hai đặc điểm khiến người tuổi Hợi thành người bạn đời tuyệt vời. Đồng thời, họ cũng là người ngây thơ, ngọt ngào, nhút nhát và bảo thủ, và là kiểu người lãng mạn.

  Họ là người tận tâm, nhưng nếu họ chọn nhầm người thì việc đó có thể dẫn tới đau khổ và nỗi buồn, vì người tuổi Hợi rất chung thủy với người mình yêu mến. Nếu thật sự có đổ vỡ thì họ cũng sẽ hồi phục được và sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm.

  Nhưng trên hết, họ là người cho, và người bạn đời của họ không nên lạm dụng điều đó, vì họ có thể nổi giận và bỏ đi.

  Hạp tuổi

  Tuổi Hợi hạp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  • Coi xem bói lá số tử vi 2022 Bính Thân cho tuổi TUẤT: Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất
  • Coi xem bói lá số tử vi 2022 Bính Thân cho tuổi TÝ: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý
  • Coi xem bói lá số tử vi 2022 Bính Thân cho tuổi DẦN: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần
  • Coi xem bói lá số tử vi 2022 Bính Thân cho tuổi NGỌ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
  • Coi xem bói lá số tử vi 2022 Bính Thân cho tuổi SỬU: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu
  • Coi xem bói lá số tử vi 2022 Bính Thân cho tuổi TỴ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ
  • Coi xem bói lá số tử vi 2022 Bính Thân cho tuổi THÌN: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn
  • Coi xem bói lá số tử vi 2022 Bính Thân cho tuổi THÂN: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân
  • Coi xem bói lá số tử vi 2022 Bính Thân cho tuổi MÃO: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão
  • Coi xem bói lá số tử vi 2022 Bính Thân cho tuổi DẬU: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu
  • Coi xem bói lá số tử vi 2022 Bính Thân cho tuổi MÙI: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi
  • Coi xem bói lá số tử vi trọn đời cho tuổi TÝ: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý
  • Coi xem bói lá số tử vi trọn đời cho tuổi THÌN: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm
  • Coi xem bói lá số tử vi trọn đời cho tuổi MÃO: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão
  • Coi xem bói lá số tử vi trọn đời cho tuổi DẬU: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi
 • Xem Bói Tử Vi Vận Mạng Cho Người Tuổi Hợi Năm Ất Mùi 2022
 • Tuổi Mậu Ngọ 1978 Xây Nhà Năm 2022 Có Tốt Không Để Mang Tài Lộc Đến
 • Xem Ngày Làm Nhà, Sửa Nhà Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022
 • Xem Ngày Giờ Đẹp Và Lưu Ý Khi Về Nhà Mới Tuổi 1976 Bính Thìn
 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Hợi Tháng 7 Âm Lịch Năm 2022: Tương Hại Lao Đao
 • Xem Tuổi Chồng Ất Hợi 1995 Và Vợ Tuổi Đinh Sửu 1997 Có Hợp Không
 • Xem Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2022
 • Xem Lá Số Tử Vi Tuổi Tuất 2022 Nam Mạng Và Nữ Mạng Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tuổi Chồng Tân Dậu 1981 Và Vợ Tuổi Quý Hợi 1983 Có Hợp Không
 • Cung KHÔN. Trực NGUY

  Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)

  Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA

  Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)

  Xương CON HEO. Tướng tinh CON GÀ

  Ông Tử Vi độ mạng

  (Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 – Nữ mạng)

  Tổng quan tuvi nam mạng Quý Hợi:

  Nam mạng Quý Hợi phải trải qua nhiều sóng gió và phiền muộn ở tiền vận. Từ 36 tuổi trở đi thì cuộc sống mới bớt đi thăng trầm, được dễ dàng và có cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Ngoài 40 tuổi thì cuộc sống mới ổn định, đủ đầy, tinh thần thảnh thơi, yên bình.

  Nói chung, Quý Hợi nam mạng phải trải qua nhiều biến động ở tiền vận, sang đến trung vận mới được suôn sẻ, tốt đẹp, có cơ hội gây dựng tiền đồ cho bản thân để cuộc sống được vui vẻ, thoải mái hơn.

  Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 70 tuổi đến 83 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

  Chuyện nhân duyên của Quý Hợi nam mạng được chia ra thành ba trường hợp sau:

  Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

  Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình

  May mắn nhất là những Quý Hợi nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến trọn đời.

  Gia đạo có nhiều bất đồng, mâu thuẫn và xích mích nhưng nhờ sự tinh tường và biết trân trọng tình cảm gia đình của bạn nên gia đạo mới được yên vui, hòa thuận.

  Từ năm 36 tuổi trở đi thì tài lộc được dồi dào. Công danh, sự nghiệp thì không được như mong muốn nhưng như vậy cũng đủ để cuộc sống của bạn được đủ đầy, hạnh phúc.

  Quý Hợi nam mạng nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão để hùn hợp làm ăn thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tránh được rủi ro, dễ được thành công, mang lại nhiều lợi nhuận.

  Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải lo nghĩ về bất cứ chuyện gì, tiền tài dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì nam mạng Quý Hợi nên lựa chọn kết hôn với các tuổi hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu.

  Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng cuộc sống sẽ không được sang giàu, đầy đủ khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất.

  Bính Dần và Mậu Dần là hai tuổi đại kỵ, không hợp kết duyên vợ chồng với Quý Hợi. Nếu kết hôn với hai tuổi trên, bạn sẽ phải khéo léo trong cách ứng xử, bình tĩnh, nhường nhịn để giữ gìn sự hòa hợp trong mối quan hệ.

  Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân, xây dựng gia đình.

  Nam mạng Quý Hợi sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch thường có số đa thê hay gặp nhiều khó khăn trở ngại trong việc thành gia lập thất.

  Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn nên duyên chồng vợ thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

  Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

  Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

  Nam mạng Quý Hợi nên lựa chọn giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để xuất hành đi xa hay thực hiện các công việc lớn, quan trọng thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều kết quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

  Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian ba năm 26 tuổi, năm 27 tuổi và năm 28 tuổi, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, công việc và chuyện tình cảm được suôn sẻ, thuận lợi như ý. Tuy vậy bạn cũng cần phải sáng suốt, giữ vững lý trí, lập trường kẻo bị sắc đẹp mê hoặc, cám dỗ mà làm chuyện bất lương. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, không có biến cố nào lớn xảy đến nhưng phải chú ý đến sức khỏe bản thân kẻo đau ốm, bệnh tật vào cuối năm 30 tuổi.

  Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tài lộc giảm sút đôi phần, khó tránh được lâm trọng bệnh vào những năm này.

  Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Mọi chuyện sẽ được bù đắp vào khoảng thời gian này. Bất kể bạn làm gì cũng đều được như ý. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ và khả năng của mình, bạn sẽ gây dựng được cơ nghiệp lớn cho bản thân.

  Từ năm 41 tuổi đến năm 43 tuổi: Đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời bạn: tận hưởng những thành quả mà mình đã làm được ở giai đoạn trước, không phải bận tâm suy nghĩ bất kể vấn đề gì.

  Từ năm 44 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 44 tuổi, mọi chuyện đều được như ý. Có hạn nhẹ vào tháng 3 và tháng 5 năm 45 tuổi, các tháng còn lại bình hòa. Gặp nhiều may mắn vào tháng 8 và tháng 12 năm 46 tuổi, nhưng phải cẩn trọng vào tháng 9 kẻo rước vạ vào thân. Hai năm 47 tuổi và 48 tuổi bình ổn, không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến. Phải cẩn thận vào tháng 4 năm 49 tuổi và tháng 7 năm 50 tuổi.

  Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cần chú ý đến sức khỏe bản thân nhiều hơn trong thời gian này. Không có việc gì lớn xảy đến. Con cái có nhiều triển vọng trên con đường công danh.

  Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào những năm này, tài vận suy yếu nhưng gia đình vẫn yên vui, hạnh phúc. Sự nghiệp ở mức tương đối. Có nhiều chuyện vui đến từ con cái.

  Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Quý Hợi:

  Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.

  Số này thuận hợp Thu Đông,

  Cuộc đời sung sướng ít ai sánh bằng.

  Nhưng sinh Xuân Hạ lỗ thay,

  Nghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng.

  Vợ chồng có khắc chẳng an,

  Con thì nhiều đứa làm phiền cho ta.

  Anh em xung khắc chẳng gần,

  Người dưng giúp đỡ lập nên nghiệp nhà.

  Tuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh.

  Lắm lúc buôn tảo bán tần,

  Nhà cửa đời đổi nhiều lần chẳng an.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1983 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi Nam Mạng Sinh Năm 1983
 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 Nữ Mạng
 • Xem Ngày Tốt Xấu Hôm Nay 26/11
 • Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ
 • Tuổi Quý Hợi Hợp Màu Gì Để Mua Xe, Sơn Nhà Năm 2022 Theo Phong Thủy?
 • Xem Bói Tử Vi 2022 Tuổi Quý Hợi Nam Mạng Sinh Năm 1983

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Tuổi Quý Hợi Xây Nhà, Cải Tạo Công Trình
 • Xem Tuổi Quý Hợi Xây Nhà Năm 2022? Tuổi Quý Hợi Hợp Hướng Nhà Nào?
 • Xem Tuổi Xông Nhà, Xông Đất 2022 Cho Tuổi Quý Hợi
 • Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983
 • Xem Tuổi Xông Nhà, Xông Đất 2022 Cho Tuổi Quý Hợi
 • Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng sẽ cho quý bạn biết được những điểm nổi bật về sức khỏe, tiền tài, công danh và tình duyên của mình trong năm Quý Hợi. Việc luận giải tử vi Quý Hợi 2022 Nam mạng được xây dựng dựa trên các thuật ,…, từ đó lý giải tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2022 chi tiết đến từng tháng trong năm.

  SAU ĐÂY LÀ PHẦN TÓM TẮT TỬ VI NĂM 2022 TUỔI QUÝ HỢI NAM MẠNG:

  XEM TUỔI VỢ CHỒNG CHO TUỔI CHỒNG 1983

  Chồng tuổi Quý Hợi 1983 vợ tuổi Giáp Tý 1984 có hợp nhau không?

  Những điều tuổi Quý Hợi nam mạng cần đặc biệt chú ý

  – Trong cuộc sống, chuyện công việc, làm ăn, tình yêu, hôn nhân của quý bạn sẽ không được như ý muốn của mình. Thế nhưng, nếu vợ chồng quý bạn có thể sinh con hợp tuổi mình, thì cuộc sống của quý bạn sẽ được hanh thông, thuận lợi, vạn sự như ý. Vì thế, quý bạn cần phải: kèm lời bình giải với mang tới cho quý bạn cái nhìn tổng quan nhất về vận số của tuổi Quý Hợi nam mạng.

  Phương pháp cải vận giúp tuổi Quý Hợi nam mạng luôn Đại Cát – Đại Lợi

  – Người tuổi Quý Hợi nam mạng nên sử dụng các vật phẩm kích Tài Vận, Công Danh, Sức Khỏe như: Xem số phong Thủy, vòng đá phong thủy thuộc hành Kim và Thủy…

  Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng sẽ luận giải về vận mệnh của quý bạn theo các tiêu chí:

  Qua đó, giúp quý bạn biết được chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng của quý bạn theo từng lĩnh vực cụ thể:

  Tử vi 2022 tuổi Quý Hợi nam mạng sinh năm 1983 là một phần trong tử vi trọn đời của quý bạn, phần luận giải của chúng tôi giúp quý bạn khám phá mọi điều tốt, xấu trong cuộc sống của mình. Giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì? vận hạn cùng với cách giải hạn ra sao? và làm sao để kích phong thủy của mình trong năm Quý Hợi 2022.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi Hôm Nay
 • Tuổi Quý Hợi Ngày Hôm Nay
 • Xem Tuổi Chồng Quý Hợi (1983) Vợ Bính Tí (1996) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi, Sinh Năm 1983 Nữ Mạng Năm 2022
 • Xem Tử Vi Vận Hạn Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100