Top 11 # Xem Bói Trên Lòng Bàn Tay Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Bói Tình Duyên Trên Lòng Bàn Tay Của Bạn

Đường hôn nhân ngược đầu lên thật cao là cưới hay gả nhằm nơi giàu có nếu đường chỉ thổ là cuộc hôn nhân khó thành. Nếu đường chỉ đi suốt kẽ tay kết hôn song sẽ bại sản phá tài.

Tình yêu và duyên số luôn là thứ hấp dẫn và đầy bí ẩn với mỗi chúng ta trong cuộc sống, thông qua xem bói đường tình duyên trên lòng bàn tay sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc ấy.Trong lòng bàn tay mọi người ai cũng có đường tình duyên vậy nhận biết đường tình duyên như thế nào: “Đường tình duyên” có điểm bắt đầu từ cạnh của bàn tay phía dưới ngón út, chạy trên lòng bàn tay và lý tưởng nhất là kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa.

Đường hôn nhân kỳ duyên:

Đường hôn nhân gần sát đường tứ đạo là cưới sớm trước tuổi 26.

Đường hôn nhân xa đường tứ đạo là gả cưới chận sau 35 tuổi thành gia thất.

Hai đường hôn nhân đi song song vừa thô vừa cạn không hiện sâu càng gả cưới chậm đi nhiều. Nếu có ba đường nằm ấp hàng nhau đường nằm gần tứ đạo nhất là đường kết hôn đầu.

Đường hôn nhân tàn gia.

Đường hôn nhân bị đường phá tâm chặt ngang nghĩa là bị người ta dùng bạo lực can thiệp vào cuộc hôn nhân đang tiến hành. Sau khi kết hôn sẽ tán gia bại sản. Hay gặp bất trắc.

Đường lương duyên bất loạn.

Đường hông nhân có hình như đuôi cây tên, tình đầu bẽ bàng, hoặc tiến đến hôn nhân bị dang dở, vì hoàn cảnh không hợp. Kết quả không bao giờ thành hôn được.

Đường hôn nhân có ba đường chỉ nhỏ nằm trong thế tam giác, trên đường chỉ lại có những đường nhỏ chắc ngang là tâm hồn lúc nào cũng bấn loạn, nên hôn nhân bất hòa.

Đường hôn nhân, đường liền nhỏ và ngắn lại, lai có đường chắn ngang, đường dưới dài ấy là cuộc hôn nhân đầu tiên thất bại nhưng cuối cùng vẫn kết quả mỹ mãn.

Đường lương duyên ngang trái.

Đuôi đường hôn nhân như rễ quạt là thất tình hay ngang trái. Nếu đường hôn nhân mà ngoằn ngoèo là vì tình mà tự sát hay gặp tai nạn chết chóc bất ngờ.

Cuối đường hôn nhân có một hình tròn như quả cầu vợ hay chồng sẽ gặp tai nạn bất ngờ. Nhưng nếu trên quả cầu tự nhiên có lông thì sẽ tốt đẹp vô cùng.

Dầu đường hôn nhân có quả cầu mà đường chỉ vòng xuống qua khỏi đường tứ đạo, lúc kết hôn gặp chuyện không mấy tốt đẹp.

Đường lương duyên ngoại tình

Đường hôn nhân nhỏ lại lấm chấm nhiều đường là yêu đương không chuyên nhất, sẽ đi tìm người mới luôn. Đường hôn nhân có đường lại cản đầu là sau khi kết hôn sẽ bất hòa tai hại.

Đường hông nhân cản trở.

Đường hôn nhân có hai đường nằm song song mà tách rời tứ đạo khá xa, và đường tứ đạo ngắn ngủi thô cạn và đường hôn nhân dài mà đi lên thì sẽ gặp người có nghệ thuật hay sang cả, cảm tình tốt đẹp và hạnh phúc lắm. Nếu đường lọt vào kẻ tay có nghĩa là trước tốt sau xấu.

Đường mạng đạo gặp đường phá tâm chặt ngang với lại đường tâm đạo và đường mạng đạo rời nhau thì có nghĩa là cuộc hôn nhân bị người ta phá hoại.

Đường lương duyên tan vỡ.

Đường hôn nhân đứt đoạn, đường này đè lên đường kia. Cuộc hôn nhân không thể tiến hành được, sẽ gặp nhiều trở ngại trong lúc tiến hành hôn lễ. Hay sau khi kết hôn xong sẽ đi đến ly dị nếu gặp đường lý tài ở bên trên nữa thì chắc chắn cuộc hôn nhân này không bao giờ thành tựu.

Đường lương duyên đa thê.

Đường hôn nhân có thêm hai đường rất rõ và đi song song với nhau lại thêm hai đường lý tài bên trên, người ấy được nhiều người yêu, cưới vợ hoặc gả chồng song vẫn có bé hay lẽ. Kết hôn sớm. Trên sự nghiệp, thích hợp trong giới chính trị và lý tài – và được nhiều người mến chuộng.

Đường lương duyên bất hòa.

Đường lương duyên cong queo là phu thê bất hòa, trong gia đình khó bề êm đẹp. Đường hôn nhân có mọc lông như đuôi tên tua tủa ra hai bên, vợ bị bịnh ngặt nghèo.

Đường hôn nhân ngược đầu lên thật cao là cưới hay gả nhằm nơi giàu có nếu đường chỉ thổ là cuộc hôn nhân khó thành. Nếu đường chỉ đi suốt kẽ tay kết hôn song sẽ bại sản phá tài.

Đường lương duyên lang chạ.

Đường hôn nhân đứt đoạn mà nôi tiếp nhau đôi ba đường là gả hay cưới nhằm chỗ không đàng hoàng.

Đường hôn nhân ngoằn ngèo như hai con rắn quấn nhau, là vợ hay chồng đều có ngoại tình cả, và cũng là triệu chứng tiến hành cuộc hôn nhân khó khăn, hoặc bệnh và tai họa.

Đường hôn nhân dài, đi xuống tới lòng bàn tay là vợ hay chồng cực kỳ xung khắc nếu là nam thì có năm bảy vợ, gái thì có hai ba chồng. Nếu đường chỉ ấy đứt đoạn thì sẽ nhẹ hơn một nửa.

Đường lương duyên xung khắc.

Đường hôn nhân có kim tinh lại thêm lục tú là sẽ cưới hay gả nhằm người có kỹ thuật và nghệ thuật, đường chỉ càng rõ càng hiệu nghiệm.

Đuôi đường hông nhân có chữ thập là cưới hay gả nhằm chỗ giàu có được hưởng gia tài, nếu không chữ thập mà là đánh chéo thì sau khi kết hôn một trong hai người chết bất đắc kỳ tử.

Đường hôn nhân dài và đi xuống suốt đường mạng đạo là vợ chồng khắc và đi tới chỗ xa nhau.

Đường lương duyên ly dị.

Đường tâm đạo và mạng đạo rời xa nhau là vợ chồng ly dị nhưng nếu bàn tay của cả vợ lẫn chồng đều như thế thì trái lại chồng vợ sẽ thuận hòa, nhưng đến trung niên không khỏi tai nạn và bệnh hoạn, kết hôn trễ, lòng tự nhủ rất nặng, nếu có đường thấu văn nối liền thì nhẹ đi một nửa.

Đường lương duyên bội tình.

Đường bội tình nằm trên đường tâm đạo thì cả vợ lẫn chồng đều phản bội nhau. Nếu trên đường tứ đạo thì khi chưa thành hôn khó gặp được tình yêu chân chính, nếu nằm trên đường mạng đạo thì hãy coi chừng bạn hay người ở bất trung. Nhược bằng bị đường dạ xoa ngang thì đường bội thình không linh nghiệm.

Đường lương duyên háo sắc.

Đường hôn nhân mọc nhánh, trên nhánh lại mọc nữa là người háo sắc, vợ ngoại tình có con, huyết thống hỗn tạp nếu thấy đường dạ xoa, thất bại về tình, kết hôn rồi cũng phân ly, khó có hạnh phúc lắm, nếu nhánh rời là không linh nghiệm.

Đường lương duyên sát phu.

Đầu đường hôn nhân như cây chĩa ba là cực kỳ đa dâm, loạn luân, trai thì giết vợ, gái thì hai chồng, vì hôn nhân mà gặp nhiều điều bất hạnh nếu là độc thân, nghèo khổ hay đi tu thì giảm đi được một nửa.

Cùng Danh Mục:

Xem Bói Gò Trên Lòng Bàn Tay Nói Về Cuộc Đời Bạn

Xem bói gò trên lòng bàn tay giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc đời và vận mệnh của mình một cách chính xác nhất. Việc xem bói tay này thực hiện rất đơn giản nhưng hiệu quả, bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết kết quả đấy.

Xem boi go tren long ban tay nói gì về cuộc đời của bạn nào? Nếu bạn là nam thì xem tay trái, còn nếu là nữ hãy xem tay phải của mình.

Tượng trưng cho sự sinh sản, cuộc sống. Gò kim tinh nằm ở phía dưới ngón tay cái, giữa đường sinh đạo và ngón cái. Nếu nó phồng rõ và đầy đặn, thì đây là dấu hiệu một ước muốn chiều lòng, một nhu cầu thường trực các cuộc giao tiếp nhân văn (tình duyên, thân hữu, giao tiếp với người khác). Nếu gò kim tinh phẳng, người này găp khó khăn trong việc tiếp xúc với người khác, anh ta không có sức hấp dẫn.

Hỏa tinh là thần chiến tranh. Nó tượng trưng cho sự nồng nhiệt tình ái, tình bạn, cầu toàn, thậm chí cuồng tín, sự ghen tuông, sự bất khoan dung, sự tàn ác… gò hỏa tinh chiếm hai vị trí. Gò hỏa tinh thứ nhất (gọi là tích cực) nằm ở dưới duong sinh dao gần ngón cái. Nếu nó phát triển và săn chắc, thì đó là dấu hiệu của uy quyền, của ý chí và lòng can đảm (tinh thần chỉ huy). Gò hỏa tinh thứ nhì (gọi là tiêu cực) nằm ở giữa đường tâm đạo và đường trí đạo ở phía bên kia bàn tay. Nếu nó phát triển và săn chắc, người có gò này không có tính bạo lực nhưng sự hăng say và sự can đảm của anh ta thiên về khía cạnh trí thức.

Đây là thần Chronos, tượng trưng cho thời gian và sự xây dựng. Gò thổ tinh nằm dưới ngón giữa. nếu nó đầy đặn rõ ràng, thì đây là dấu hiệu của sự cẩn thận thậm chí là sự nghi ngại trong các cuộc tiếp xúc với người khác. Con người này thích sự cô đơn, có tính nghiêm túc trong công việc và trong nghiên cứu. Không có gò thổ tinh là dấu hiệu của một bản chất hời hợt, dễ thay đổi, phù phiếm.

Gò thái dương hay còn gọi là gò Apollon – nằm ở dưới ngón tay đeo nhẫn. Nếu nó đầy đặn thì đây là dấu hiệu của sự vinh quang, các năng khiếu thẩm mỹ. Người này có sở thích trong tất cả các lãnh vực, người ấy thích giao thiệp và rộng lượng. Không có gò thái dương là dấu hiệu ít có cơ hội thành công. Người này chỉ thích thi hành hơn là chỉ huy.

Thần của sự thông minh, và cũng là thần thương mại. Chúng ta chỉ có thể nghiên cứu gò này khi kết hợp với đường trí đạo. Nếu nó đầy đặn và đường trí đạo rõ ràng và dài thì đây là dấu hiệu của một sự thông minh lanh lợi, tài hùng biện, sự thích nghi, các mối quan hệ tốt đẹp với những người khác và một năng khiếu thương mại. Nếu đường trí đạo không dài và cũng không rõ ràng, thì người này vẫn giữ tính thương mại nhưng lại thiên về sự gian lận.

Đây là dấu hiệu nữ tính điển hình. Gò thái âm nằm ở phía dưới bàn tay đối diện với gò kim tinh. Nếu nó rất đầy đặn, trí tưởng tượng lấn lướt hành động. Việc xem boi long ban tay cho biết người này thích sự thay đổi, các cuộc du hành và không tôn trọng các qui tắc. Nếu gò thái âm phẳng, người ấy lại quá chú trọng đến chi tiết và sự thực hành đến mức trở nên lo âu.

Xem Bói Chỉ Tay: 41 Vị Trí Ngôi Sao Trên Lòng Bàn Tay Báo Hiệu Điều Gì

Ngôi sao trên lòng bàn tay được xác định là hình ảnh của ít nhất từ 3 đường chỉ tay giao nhau. Nhìn chung, ngôi sao ở mọi vị trí trong lòng bàn tay đều báo hiệu hạnh phúc hơn là bất hạnh, trừ 2 trường hợp ngoại lệ, ngôi sao ở cuối đường Trí não, dấu hiệu của thiên tài hay kẻ điên loạn, và ngôi sao ở gò Thổ Tinh dưới ngón giữa tận cùng của đường Định mạng, dấu hiệu của ô danh khủng khiếp, ô nhục bất ngờ, chết bi thảm…

Ngôi sao ở vị trí nào trên bàn tay có nội dung ý nghĩa ra sao?

Những dấu hiệu gì, ở chỗ nào trên bàn tay, nói về việc được hưởng gia tài, kiện tụng?

Những dấu hiệu gì, ở chỗ nào trên bàn tay, nói về kẻ ngoại tình, kẻ nguy hiểm, kẻ giết người?

II. Ý nghĩa Các Vị trí của ngôi sao trên lòng bàn tay

Mời bạn đọc trước khi xem vị trí các ngôi sao của mình có ý nghĩa gì, hãy dùng 1 chiếc bút bi, vẽ đánh dấu vị trí của các ngôi sao trên lòng bàn tay của bạn như trong ảnh, sau đó đánh số thứ tự, rồi bắt đầu kéo xuống bên dưới xem luận giải ý nghĩa của các ngôi sao này.

Mời bạn đọc trước khi xem vị trí các ngôi sao của mình có ý nghĩa gì, hãy dùng 1 chiếc bút bi, vẽ đánh dấu vị trí của các ngôi sao trên lòng bàn tay của bạn như trong ảnh, sau đó đánh số thứ tự, rồi bắt đầu kéo xuống bên dưới xem luận giải ý nghĩa của các ngôi sao này.

NGÔI SAO TRÊN BÀN TAY

Trên gò Mộc Tinh: tốt đẹp, danh giá, có địa vị xã hội, có của.

Trên gò Thổ Tính: nguy hiểm, gãy chân tay, chết bi thảm, ô danh.

Trên gò Thái Dương: giàu có nhưng ít hạnh phúc, nguy hiểm vì súng.

Trên gò Thủy Tinh: thắng lợi, thành công về Y, Khoa học, Tài hùng biện hoặc trong nghệ thuật buôn bán, giao dịch.

Trên gò Hỏa Tinh, bị thương nặng về súng ống, chết trận hoặc bị thương vì hỏa hoạn (ngược lại có khi có thắng lợi về binh nghiệp).

Trên gò Thái Âm: nguy hiểm về sông nước, chết đuối, chết chìm (ngược lại có thể có thắng lợi về đường thủy hoặc đường không).

7, 8. Trên gò Kim Tinh góc cao); giàu có, (ở dưới thấp:) bất hạnh về tình, người thân mất, và cả thắng lợi trong tình trường.

Sao ở gò Kim Tinh nối ra sao ở đường Trí não: kiện cáo, chia ly, ly dị.

Một hay nhiều sao trên gò Kim Tinh: cha mẹ hoặc người thân qua đời.

Đường từ gò Kim Tinh qua đường Đời tới một ngôi sao: chỉ thời gian chính xác một tai nạn xảy ra trong cuộc đời.

Ngôi sao dưới đường Trái tim, cạnh gò Hỏa Tinh: tốt, là trò chơi của phụ nữ, nhưng có thể lại có của cải do tài năng cá nhân.

Ngôi sao ở đầu đường Trí não: bất hạnh trong ngày sinh.

Ngôi sao cuối đường Đời: giàu có lúc tuổi già hoặc tai nạn bất ngờ.

Ngôi sao trên đường Trí não: đau đầu, thần kinh, bị thương ở đầu do va chạm xe cộ, bị ngã, bị cái gì đó rơi vào đầu hoặc bị điên loạn.

Ngôi sao cuối đường Trí não: loạn óc, điên hoặc thiên tài, vĩ nhân.

Ngôi sao trên đường Định mệnh: bất hạnh đã qua hoặc sắp tới.

Ngôi sao ở đầu đường Định mệnh, sát đường Vòng cổ tay: mất của của cha mẹ trong thời thơ ấu, trai trẻ.

Ngôi sao trên đường Thái Dương: điềm xấu tiếp tới điềm tốt, gặp tai nạn.

Ngôi sao ở cuối vòng Kim Tinh, phía gò Thái Dương: ham giết người, dễ bị ngồi tù.

Ngôi sao ở giữa vòng Kim Tinh, dưới gò Thổ Tinh: bệnh tật về phong tình, hoa liễu, khó chữa.

Ngôi sao trong Vòng cổ tay: có tiền hoặc có gia tài, trúng số.

Ngôi sao ở đầu ngón cái: tán tỉnh dẫn tới hủ hóa.

Ngôi sao lưng ngón cái, gần móng tay: thích làm đỏm, xa hoa.

Ngôi sao trên đầu các ngón tay trỏ, giữa, đeo nhẫn, út: gặp nguy hiểm do kiêu căng, gian giảo.

Ngôi sao dưới chân ngón cái, gần mặt sau: bất hạnh do phụ nữ gây ra. Trái lại, nếu ở ngấn nối ngón tay cái với gò Kim Tinh nếu có ngôi sao: là người dâm dục quá độ.

Ngôi sao ở đốt 1 ngón trỏ, ngón út: tài hùng biện, may mắn.

Ngôi sao ở đốt 1 ngón giữa: thắng lợi tưởng tượng hoặc điên.

Ngôi sao trên đường Liên kết (Con cái): con gặp nạn hoặc chết.

Ngôi sao trên đung Liên kết (Nhân duyên): báo tin sẽ góa bụa.

Ngôi sao trên đường Du lịch: tai nạn, chết chìm khủng khiếp, trên biển trong khi đi du lịch, công tác xa.

Ngôi sao trên đường ngấn ngón đeo nhẫn với bàn tay: gặp nguy hiểm hoặc tai nạn về mắt.

Ngôi sao trên Cánh đồng Hỏa Tinh, gần đường Định mệnh: thành công trong lĩnh vực phát minh, nhất là về khoa học.

Ngôi sao trên đốt 3, ngón út; giàu ý chí và có tài hùng biện.

Ngôi sao ở góc cao của đường Đời và đường Trí não: được hưởng gia tài hoặc thừa kế do nhiều người đàn bà để lại.

Ngôi sao trên đường Trí não, ở ngay quãng gặp đường Thủy Tinh: khó đẻ, nguy kịch trong khi sinh nở hoặc là điềm hiếm hoi.

Đường Trái tim có ngôi sao: hồi hộp, dễ xúc động, bị bệnh tim. Nếu ở cuối đường Trái tim có hình chẻ và một ngôi sao: chết đột ngột về bệnh tim.

Một chỉ nhỏ, cong, gặp ngôi sao ở đốt thứ 2 của ngón trỏ: người lẳng lơ, dâm đãng, hung bạo.

Ở tay đàn bà, nếu có ngôi sao ở đốt tay thứ 3 ngón trỏ: người lẳng lơ, dâm đãng, chạy theo nhục dục. Có thể điên loạn vì tang tóc.

Ngôi sao ở đốt thứ 8 ngón tay đeo nhẫn: khó thành đạt trong cuộc đời.

Gần đường Đời, phía bên gò Kim Tinh, có 3 ngôi sao: mang tiếng thị phi, bị người trên ghét.

Xem Bói Chỉ Tay: 38 Vị Trí Chữ Thập Trên Lòng Bàn Tay Nói Lên Điều Gì

* Hướng Dẫn Xem Bói Chỉ Tay

Một chữ thập thẳng dưới ngón giữa, ở dưới đường Trái tim: người trung thành với sự bí hiểm, rùng rợn hoặc bị mất của, bị lừa.

1. Nhận diện chữ thập trên lòng bàn tay

Chữ thập được hiểu là biểu tượng 2 đường chỉ tay giao nhau như hình vẽ dưới (cũng hơi giống chữ x)

2. Xem Bói Chỉ Tay Ý Nghĩa Chữ Thập trên 38 Vị Trí trên lòng bàn tay

Mời bạn đọc trước khi xem vị trí chữ thập của mình có ý nghĩa gì, hãy dùng 1 chiếc bút bi, vẽ đánh dấu vị trí của các biểu tượng chữ thập trên lòng bàn tay của bạn như trong ảnh, sau đó đánh số thứ tự, rồi bắt đầu kéo xuống bên dưới xem luận giải ý nghĩa của các chữ thập này.

Trên gò Mộc Tinh: thỏa mãn mọi ham muốn về tiền tài, danh vọng, tình yêu. Có tình yêu sung sướng và hạnh phúc (nếu 2 tay có dấu này).

Trên gò Thổ Tinh: tai nạn, tai họa, bất hạnh lớn hoặc cả tin, thích tôn giáo, mê tín và mất của.

Trên gò Thái Dương: đau mắt hoặc thắng lợi bị cản trở.

Trên gò Thủy Tinh: có xu hướng thích trộm cắp, cướp của giết người.

Trên gò Hỏa Tinh: bị thương nặng vì súng ống hoặc chết trận.

Trên gò Thái Âm: tai nạn về sông nước, chết chìm hoặc chết đuối, hoặc bị bệnh sưng màng phổi, sợ nước, nếu không, sẽ bị tù tội.

Trên gò Kim Tinh: tình yêu duy nhất (nếu chỉ có 1 ngôi sao), trái lại, có thể là tình yêu bất hạnh (trừ khi có chữ thập ở gò Mộc Tinh).

Trên đường Đời: bị bệnh nặng vì tai nạn.

Trên đường Trí não: bị thương ở đầu, có thể dẫn tới tử vong.

Ở trên hoặc ở dưới đoạn cuối của đường Trí não: giàu có, hạnh phúc.

Trên đường Trái tim: luôn luôn bị ngất, choáng.

Trên đường Định mệnh: bất hạnh, thay đổi hoàn cảnh, thiệt hại của cải, thua bạc.

Trên đường Thái Dương: trở ngại cho sự thành công, tai nạn về lửa hoặc điện.

Trên đường Trực giác: xáo trộn về thần kinh và sức khỏe.

Một chữ thập rất rõ, dưới đường Trái tim, thẳng với ngón đeo nhẫn: của cải có được sau nhiều chuyến đi.

Một chữ thập ở kẽ ngón giữa và ngón đeo nhẫn, thẳng xuống dưới đường Trái tim: người có tâm hồn cao thượng với người mình yêu. Nếu người đó có gây thiệt hại về tiền của, vẫn chung thủy, không quản mọi nỗi bất hạnh.

Một chữ thập thẳng dưới ngón giữa, ở dưới đường Trái tim: người trung thành với sự bí hiểm, rùng rợn hoặc bị mất của, bị lừa.

Ở phía dưới gan bàn tay, sát với đường Đời: của cải và hạnh phúc lúc về già.

Ở trên đốt 3 ngón đeo nhẫn: một người đàn bà được hưởng thừa kế của nhiều chồng (hoặc ngược lại) hoặc là sự trinh tiết.

Ở giữa những Vòng cổ tay: thừa hưởng gia tài hoặc trúng xổ số.

Những đường từ Vòng cổ tay lên gò Thái Âm gặp chữ thập: du lịch, gặp nguy hiểm hoặc bị chết đuối.

Hai đường bắt chéo thành hình chữ V ở trong có chữ thập (ở Vòng cổ tay); thừa hưởng gia tài hoặc kế thừa gì đó với tuổi già sung sướng.

Ở đầu đường Đời: thời thơ ấu khó khăn, đau ốm và bất hạnh.

Giữa gò Hỏa Tinh và gò Thái Âm: thay đổi công tác và địa vị.

Nằm sát đường Đời, rất rõ, rất sâu: bị hình phạt nặng nề hoặc tù tội nhiều lần.

Đường Trái tim có nhiều gạch nhỏ như nhiều hình chữ thập: nhiều đau khổ, dày vò vì tình duyên.

Chữ thập nằm ở phần dưới lòng bàn tay, giữa gò Kim Tinh và gò Thái Âm: thay đổi địa vị, hoàn cảnh, sau một sự cố bất ngờ.

Hình chữ thập ở đốt thứ 3, ngón giữa, bàn tay phụ nữ: tuyệt tự.

Hình chữ thập ở đốt thứ 3, ngón trỏ: thực hiện được mọi mong ước trong bất kể hoàn cảnh nào.

Trên đường Liên kết (Nhân duyên): báo hiệu sẽ bị góa bụa.

Một chữ thập (hay một ngôi sao) ở phần dưới của Cánh đồng Hỏa Tinh: Có thể bị mổ. Nếu ở giữa chữ thập hay ngôi sao lại có thêm một cái chấm: Có thể nguy hiểm chết người.

Những chữ thập nhỏ có thêm cánh sao trên đường gạch giữa đốt 1 và đốt 2 của các ngón tay: có tinh thần sáng tạo, tài ba.

Chữ thập trên ngấn chân ngón trỏ: có hạnh phúc.

Chữ thập trên đốt 1 ngón út: có xu hướng ăn cắp, ăn trộm,

Chữ thập trên đốt 1 ngón cái: ý chí bị cản trở.

Chữ thập ở giữa Cánh đồng Hỏa Tinh: người hay gây gổ, thích đấu tranh, hiếu thắng.

Gò Kim Tinh, gần ngón tay cái, có chữ thập: là người vô liêm sỉ.

Cuối đường Đời, phía gò Kim Tinh, có chữ thập: tiêu hết gia tài, của cải.

Tin về Hướng Dẫn Xem Bói Chỉ Tay

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI