Những Điều Không Nên Hỏi Khi Bói Bài Tarot

--- Bài mới hơn ---

 • 7 Cách Để Đặt Một Câu Hỏi Tối Ưu Trong Một Trải Bài Tarot
 • Hướng Dẫn Bói Bài Tây Cực Chính Xác Không Phải Ai Cũng Biết
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Tháng Năm Sinh Chính Xác
 • Phân Biệt Đền Thờ, Miếu Mạo, Đền Phủ Thờ Ai?
 • Xem Bói Tướng Sắc Bàn Tay
 • Lá bài Tarot có thể trả lời mọi thứ ư? Bạn chỉ cần nghĩ về vấn đề đó, rút bài ra và bạn sẽ nhận được đáp án, tuyệt!

  Bài Tarot thực ra chỉ để hướng dẫn và giúp bạn hiểu rõ những khúc mắc và các mối bận tâm, vì vậy có những điều bạn không nên hỏi Tarot.

  2. Tôi sẽ trúng số chứ? Vé số là một trò chơi may rủi và có rất ít khả năng bạn gây được ảnh hưởng đến việc trúng giải (ngoại trừ việc mua một tờ vé số). Vì vậy, hãy để lại điều này cho cơ hội và những quả bóng nhỏ khi quay số thay vì nhờ sự tư vấn của lá bài Tarot về loại câu hỏi này.

  Thay vào đó, hãy tập trung vào những câu hỏi đại loại như “tôi có thể làm gì để cải thiện mối quan hệ với ai đó?” hoặc là “tôi cần làm gì để cải thiện bản thân và tạo nên mối quan hệ tốt hơn với mọi người?”

  4. Khi nào tôi sẽ chết? hoặc “tôi sẽ sống bao lâu?” Ngoài việc mắc bênh nan y, đây không phải là câu hỏi phù hợp khi sử dụng bài Tarot vì Tarot chủ yếu để hướng dẫn, và thật sự thì không có sự hướng dẫn nào về loại câu hỏi này. Việc biết câu trả lời cũng chẳng thể giúp gì được.

  5. Người bạn đời của tôi tên gì? Bài Tarot không thể kể tên chính xác những người quan trọng trong cuộc đời bạn (Ít nhất tôi không nhận thấy điều đó). Chắc chắc rằng nó có thể xác định được loại người nào là phù hợp nhất với bạn, nhưng nó sẽ không chắt lọc ra chỉ một người trên cái hành tinh 7 tỷ người này. Tôi cũng nghĩ rằng có rất nhiều người có tiềm năng trở thành người bạn đời của bạn. Vậy tại sao phải tập trung vào một người.

  6. Tôi có thai không? Tôi sẽ cho bạn biết một bí mật. Cách tốt nhất để biết được liệu bạn có thai hay không hãy đi khám ngay lập tức.

  7. Liệu bênh ung thư của vợ tôi có thuyên giảm? hoặc bất kì câu hỏi nào khác đặc biệt về sức khỏe của mình hay của người khác (thậm chí của của những người thân yêu của bạn). Nhìn chung có một thực tế rằng bạn không thể tác động được gì, vì vậy thay vì xin những tư vấn của bài bói Tarot về những gì đang diễn ra, hãy tập trung trở lại câu hỏi những gì bạn cần làm để hỗ trợ người yêu thương vượt qua giai đoạn khó khăn này và tạo cơ hội tối đa để điều trị thành công. Tương tự, nếu bạn muốn lời khuyên về sức khỏe, hãy đến gặp bác sĩ.

  8. Tôi có nên nhận công việc này không? Hay bất kì loại câu hỏi “Tôi có nên”. Bạn cần tự chiu trách nhiệm cho cuộc đời và những quyết định của chính mình. Tốt hơn hết hãy hỏi Tarot “những khó khăn, thuận lợi nào nếu tôi lựa chọn con đường này” hay “tôi có thể mong đợi điều gì nếu con làm XYZ?”. Với cách đó, bạn sẽ là người quyết đinh chứ không phải những lá bài Tarot.

  9. Điều gì đang xảy đến? Không phải ai cũng đồng ý với tôi về điều này, nhưng cá nhân tôi thấy rằng những yêu cầu mơ hồ như thế rất khó để tôi xem thấy được, đặc biệt khi đang xem Tarot qua email. Tại sao? Bởi vì chúng ta tốn quá nhiều thời gian để tìm ra chỗ quan trọng cần tập trung vào trước khi chúng ta nhận được những hướng dẫn hữu ích và cái nhìn sâu sắc cho vấn đề.

  Nếu câu hỏi khá mơ hồ và chung chung, cũng vẫn sẽ có câu trả lời. Nếu câu hỏi chi tiết và đặc biệt, cũng vẫn nhận được câu trả lời.

  Đối với những loại “câu hỏi” như thế này, tôi khuyến khích khách hàng tập trung vào vấn đề quan trọng hoặc đưa ra một câu hỏi cụ thể cho Tarot.

  Khi đọc Tarot trực tiếp với khách hàng (face to face) thì có một chút khác biệt. Trong tình huống này, rút ra 3 lá bài, và xem xét hoàn cảnh chính. Sử dụng những lá bài này như kính lúp để tìm hiểu sâu hơn.

  10. Khi nào tôi sẽ kết hôn? Đây có lẽ không phải là một câu hỏi quá kinh khủng khi bói Tarot, đặc biệt là nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc trả lời những “câu hỏi về thời gian” và đang cố gắng thử một phương pháp để kiểm tra. Tuy nhiên, cũng có vấn đề về dạng câu hỏi này, giả định bạn sẽ kết hôn ở đúng vào thời điểm đó trong cuộc đời bạn. Nhưng chuyện gì xảy ra nếu bạn không kết hôn?

  Cần chỉnh lại câu hỏi kiểu như “tôi cần biết gì về việc kết hôn?” hoặc “có tiềm năng gì không trong mối quan hệ của tôi với ai đó?”

  11. Tôi sẽ thắng kiện chứ? Trong hầu hết các trường hợp, nó hoàn toàn ngoài khả năng lá bài Tarot nhưng nằm trong tầm tay phán quyết của hệ thống pháp luật. Tốt hơn hết nên hỏi bài Tarot bạn có thể làm gì để cải thiện cơ hội thành công hoặc bạn cần biết những gì về phiên tòa này.

  Ngoài ra, người bói Tarot cơ bản không phải là chuyên gia về luật và vì vậy không thể đưa ra lời khuyên về pháp luật. Thay vào đó, để an toàn, hãy đầu tư tiền của bạn vào luật sư để có lời khuyên đúng.

  Làm Cách Nào Để Đặt Một Câu Hỏi Hay Khi Bói Bài Tarot

  Việc hỏi đúng loại câu hỏi có thể tạo nên hoặc đột phá trong một trải bài Tarot.

  Vậy điều gì tạo nên một câu hỏi tốt?

  Câu hỏi tốt nhất là những câu hỏi về thông tin gợi ý nhằm giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất. Hãy tập trung vào những vấn đề mà bạn có thể tác động được hoặc thay đổi theo hướng xây dựng tích cực.

  Câu hỏi tốt thường là câu hỏi mở, tạo ra “không gian” để thăm dò nhiều khả năng và chọn lựa khác. Nhưng nó cũng đủ chi tiết và cụ thể, cho phép bạn tập trung và định hướng được.

  Câu hỏi tốt tập trung vào bản thân hơn là vào người khác. Chúng tạo cảm giác về trách nhiệm, nhấn mạnh rằng bạn có ý chí tự do và thực sự có thể quyết định vận mệnh của chính mình.

  Làm Cách Nào Để Sắp Xếp (Lại) Một Câu Hỏi Tarot

  Trong hầu hết trường hợp, câu hỏi ban đầu không phù hợp thường được điều chỉnh hoặc sắp xếp lại đôi chút cho thích hợp với bói bài Tarot.

  Những câu hỏi sau rất hữu ích khi bắt đầu soạn lại một câu hỏi:

  • Tôi cần biết gì về …?
  • Tôi cần làm gì để đạt được …?
  • Chuyện gì đang cản trở tôi và tôi có thể làm gì tốt nhất để vượt qua chuyện này?
  • Làm cách nào để tôi có thể cải thiện khả năng của tôi để…?
  • Tôi đóng vai trò gì trong cuộc sống/vấn đề đại loại như vậy?
  • Tôi cần thay đổi gì để..?
  • Điều gì có tiềm năng để..?

  Vì cậy, nếu câu hỏi ban đầu kiểu như “Tôi sẽ kết hôn trong năm nay chứ?” bạn cần soạn lại thành ” tôi cần biết gì về việc kết hôn trong năm nay?” hay “tôi cần làm gì để tăng cơ hội được kết hôn trong năm nay?”

  Bạn cũng có thể thêm khoảng thời gian khi muốn câu hỏi và câu trả lời chi tiết hơn. Ví dụ, “tôi cần làm gì để biết tình hình tài chính của tôi trong 6 tháng tới?” hoặc “tôi sẽ gặp người yêu lãng mạn trong 3 tháng tới chứ?” Tuy nhiên, nhìn chung tốt nhất không nên đưa ra khoảng thời gian quá một năm vì rất nhiều thứ sẽ thay đổi sau khoảng thời gian này.

  Câu hỏi không cần được diễn đạt thật hoàn hảo. Hãy xem xét thật kĩ những gì bạn thật sự muốn biết hoặc hiểu về trường hợp đó, và sau đó hình thành nên câu hỏi. Điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ những gì mình đang hỏi lá bài Tarot và bạn có khả năng để tác động tích cực đến tương lai của bạn.

  P.S. Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Là Nguồn Gốc Cho Mọi Kiến Thức

  Việc đặt câu hỏi đúng vô cùng quan trọng để bạn có được một giải bài Tarot có tác động tốt và sâu sắc. Khi bắt đầu đặt được những câu hỏi đúng, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy “linh hồn” thật sự ẩn chứa trong những lá bài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cuốn Sách Hướng Dẫn Đọc Bài Tarot Bằng Tiếng Việt
 • 11 Cách Đọc Một Lá Bài 2022
 • Chồng Tuổi Canh Ngọ Vợ Tuổi Mậu Dần Thì Nên Sinh Con Năm Nào
 • Xem Bói Ngày Mai, Bói Về Ngày Hôm Nay Về Tử Vi Của Các Con Giáp
 • Cung Song Ngư Năm 2022 Xem Bói Tử Vi Vận Mệnh Có Gì Nổi Bật
 • Những Điều Nào Mà Bạn Không Nên Hỏi Trong Tarot

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Chỗ Nào Coi Bói Chỉ Tay Đảm Bảo Đà Nẵng
 • Cách Bói Bài Tarot Hiệu Quả Và Chính Xác Nhất
 • Những Quán Cafe Bói Bài Tarot Nổi Tiếng Ở Hà Thành
 • Xem Bài Viết Dành Cho Người Muốn Bắt Đầu Học Tarot
 • Xem Bài Viết Hướng Dẫn Đặt Câu Hỏi Khi Đến Với Tarot
 • Các lá bài Tarot chắc chắn chỉ có thể là công cụ để thông qua đó bạn tìm được các chỉ dẫn và cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về vấn đề khó khăn, mối quan tâm của bạn. Tuy nhiên, có một số câu hỏi mà bạn không nên hỏi những lá bài Tarot của bạn hay Reader Tarot.

  Hãy đến với “11 loại câu hỏi mà bạn KHÔNG NÊN đặt ra!!!”

  Thay vào đó, tập trung vào những câu hỏi như: “Những gì tôi có thể làm để cải thiện mối quan hệ của tôi với tình hình đã trở nên như vậy?” Hoặc “Tôi cần những điều gì để cải thiện chính bản thân tôi để tạo mối quan hệ tốt hơn với những người khác?”

  4. “Khi nào thì tôi sẽ chết?” Hoặc “Tôi sẽ sống được bao lâu nữa?”. Ngoài việc vô cùng bệnh hoạn thì đây không phải là một câu hỏi thích hợp cho Tarot vì Tarot được mặc định như là một hướng dẫn và thực sự không còn ‘hướng dẫn’ với loại câu hỏi này. Biết được câu trả lời sẽ không thể thay đổi tình hình hay nhận được sự giúp đỡ.

  5. “Tên người bạn đời của tôi là gì?” Tarot không thể đặt tên một cách chính xác những người quan trọng trong cuộc sống của bạn (ít nhất là không theo nhận thức của tôi!). Chắc chắn, nó có thể xác định những kiểu người nào là phù hợp nhất với bạn, nhưng nó sẽ không cập nhật được tên chính xác tên của chỉ một trong một thế giới của hơn 7 tỷ người. Tôi cũng tin rằng nhiều người có tiềm năng trở thành người bạn đời của bạn, vậy tại sao chỉ tập trung vào một người nhỉ?

  Các lá bài Tarot không thể thay thế một chuyến đi đến văn phòng bác sĩ. Vâng, chúng có thể làm nổi bật, đưa cho bạn thông điệp nếu bạn có một vấn đề hoặc mối quan tâm thật sự; nhưng, Bạn phải đến gặp bác sĩ để có được kết quả kiểm tra chính xác. Tarot không thể cho bạn bất kỳ chẩn đoán, tiên lượng, hoặc tư vấn điều trị nào thay thế ý kiến chuyên môn của các chuyên gia y tế.

  8. “Tôi có nên nhận việc này không?” Hoặc bất kỳ loại câu hỏi nào khác giống vậy, những câu hỏi “Tôi có nên …?”. Thật ra, bạn cần phải chịu trách nhiệm đối với cuộc sống của chính mình và với quyết định của riêng bạn. Điều đó tốt hơn là bạn yêu cầu Tarot quyết định thay bạn, Hãy suy nghĩ thật cẩn thận: “Có chuyện gì/những điều lợi và hại là gì nếu tôi chọn đi con đường này?” Hoặc “Tôi có thể mong đợi gì nếu tôi làm công việc, vị trí,…XYZ?”, rồi đưa ra lựa chọn mà bạn tin tưởng. Bằng cách đó, bạn vẫn đang làm chủ các quyết định của mình, chứ không phải những lá bài Tarot.

  9. “Dù thế nào đi nữa, thì tôi cũng…., nhưng…?”, những câu hỏi vô thưởng vô phạt. Không phải ai cũng sẽ đồng ý với tôi về điều này, nhưng cá nhân, tôi thấy nhữngcâu hỏi mơ hồ có dạng như thế này là rất khó đọc được câu trả lời trên trải bài; đặc biệt, là khi làm một buổi trải bài Tarot hoàn chỉnh. Tại sao vậy nhỉ? Bởi vì, chúng tôi dành nhiều thời gian của mình để cố gắng tìm sự tập trung tâm linh trước khi có được những chỉ dẫn để cung cấp cái nhìn sâu sắc hữu ích hoặc hướng dẫn về tình hình của bạn.

  Nếu câu hỏi của bạn là mơ hồ và nói chung chung, vì vậy cũng sẽ là câu trả lời chung chung. Nếu câu hỏi của bạn được trình bày chi tiết và cụ thể, thì như vậy câu trả lời cũng sẽ tương ứng.

  10. “Khi nào thì tôi sẽ kết hôn?” Ok, điều này có lẽ không phải là một câu hỏi khủng khiếp để hỏi Tarot, đặc biệt nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc trả lời câu hỏi có thời gian chung chung và có một vài phương pháp thử nghiệm để thực hành trải bài. Tuy nhiên, những rắc rối với các loại câu hỏi thế này là câu trả lời giả định rằng bạn sẽ kết hôn tại một số thời điểm trong cuộc sống của bạn. Nhưng nếu bạn không làm như vậy thì sao?

  Tôi khuyên bạn nên chuyển đổi các câu hỏi của bạn thành một điều gì khác giống như, “Tôi cần biết điều gì, phải làm gì nếu tôi muốn kết hôn?” Hoặc “tiềm năng của mối quan hệ của tôi với người đó như thế nào?”

  11. “Tôi sẽ giành chiến thắng trong vụ kiện chứ?” Trong hầu hết các trường hợp, điều này là hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn; Điều đó thuộc thẩm quyền của trọng tài hay các hệ thống tòa án để đối phó với trường hợp của bạn. Bạn cần làm tốt hơn là việc yêu cầu Tarot cho bạn câu trả lời; bạn nên tìm hiểu những gì bạn có thể làm để cải thiện tình hình, để khả năng cơ hội thành công của bạn t ăng cao hơn hoặc trau dồi những gì bạn biết về các trường hợp tương tự ở tòa án trong thời điểm này.

  Hơn nữa, Reader Tarot thường phải là các chuyên gia pháp lý (không có bằng luật sư) và do đó họ không ở trong một vị trí hợp pháp để có thể cung cấp cho bạn các tư vấn về mặt pháp lý. Luôn giữ an toàn cho bản thân bạn và hãy đầu tư tiền của bạn vào những nhà tư vấn pháp lý chứ không phải cố gắng đọc Tarot cầu may chỉ về vấn đề này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nữ 1989 Và Năm 1992: Xem Tình Duyên Kỷ Tỵ Và Nhâm Thân
 • Nữ 1989 Và Nam 1991: Xem Tình Duyên Tân Mùi Và Kỷ Tỵ
 • Xem Người Tuổi Mùi Và Tuổi Thân Có Hợp Nhau Không?
 • Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng Năm 2022
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1943 Nam Mạng
 • Những Câu Hỏi Khi Đi Xem Bói, Xem Tử Vi Nên Và Không Nên Hỏi

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Xem Tử Vi
 • Xem Tử Vi Trọn Đời 2022 Online
 • Hà Nội: Điều Tra Nguyên Nhân Vụ Cháy Nhà 4 Tầng Trên Phố Pháo Đài Láng Khiến 2 Người Bị Thương
 • Bi Hài Xem Bói Đầu Năm
 • Xem Tử Vi Tình Duyên Qua Chỉ Tay Chuẩn Nhất 2022
 • Điều đầu tiên, chúng ta nên làm sáng tỏ rằng việc giải bài là về bạn – người đặt câu hỏi. Bạn đang có một vài điều gì đó trong đầu và muốn hỏi về chúng, và bạn có thể đặt câu hỏi về bất kỳ điều gì bạn muốn. Tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn đưa vào câu hỏi của mình một vài điều bạn suy nghĩ trước khi giải bài, vì bạn càng suy nghĩ nhiều về câu hỏi, điều bạn nhận được sẽ càng nhiều hơn. Do đó, bạn nên dành thời gian suy nghĩ về điều bạn thực sự muốn các lá bài Tarot giải quyết cho bạn. Cũng như cách sắp xếp câu hỏi cũng có thể thay đổi ý nghĩa của một giải bài hỏi gì khi xem tử vi.

  Có 3 hình thức câu hỏi hay được sử dụng trong Tarot. Chúng có thể đi độc lập hoặc nối tiếp nhau.

  Những câu hỏi khi đi xem bói

  Những câu hỏi khi xem tử vi dạng này được đặt ra khi bạn bối rối giữa 1 mớ thông tin, thật giả lẫn lộn. Hoặc khi bản thân bạn không rõ bạn đang đứng ở đâu, mắc kẹt vào cái gì. Trong trường hợp này, hãy hỏi 1 câu để nhận ra được: vấn đề của mình là gì. Trong câu hỏi nên có:

  + Lĩnh vực bạn quan tâm

  + Chủ thể (thường là bạn)

  Thường nếu bạn bỏ chút thời gian kể (tóm tắt) câu chuyện phức tạp bạn đang trải qua, cảm nhận/suy nghĩ hiện tại của bạn, reader có thể giúp bạn nhanh chóng tìm ra câu hỏi phù hợp.

  Câu hỏi ví dụ

  Việc học của em đang sa sút, em muốn xác định đâu là lý do. (Lĩnh vực học hành, chủ thể là “em”). Câu trả lời tóm tắt ví dụ sẽ là “Vì em để tình yêu ảnh hưởng xấu đến chuyện học”.

  Tôi đang mất phương hướng trong cuộc sống, tôi không rõ đâu là hướng tôi nên theo/ ai là người tôi nên trở thành (Lĩnh vực cá nhân, chủ thể là “tôi”). Câu trả lời tóm tắt ví dụ sẽ là “Với năng lực và hoàn cảnh của bạn, có lẽ bạn nên theo định hướng nghệ thuật”.

  Tôi và người yêu dạo này liên tục cãi vã. Tôi muốn xác định nguyên nhân (Lĩnh vực tình yêu, chủ thể là “tôi và người yêu”). Câu trả lời tóm tắt ví dụ sẽ là “Người yêu bạn đang chịu ảnh hưởng lớn và không tốt từ môi trường xung quanh cho nên tâm trạng không tốt, còn bạn thì không hiểu điều đó”.

  Các câu hỏi khi đi xem bói

  Trước khi đi xem bói cần làm gì? Sau khi bạn đã biết được vấn đề của mình ở đâu (có thể bạn tự nhận thức được, hoặc có thể có được sau khi hỏi 1 câu thuộc mục 1, hãy hỏi 1 câu để tìm lối thoát cho chính mình. Hãy quan tâm tới 2 điểm:

  + Bạn cần hiểu rõ khía cạnh nào

  + Chủ thể

  Hãy nhớ là bạn có rất nhiều khía cạnh để hỏi về cùng 1 vấn đề. Ai, như thế nào, cái gì, ở đâu, thuận lợi, khó khăn… hay tất cả

  Em nên làm gì để không bị chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu tới chuyện học nữa (Khía cạnh: hành động – “nên làm gì”, và chủ thể “Em”)

  Chỉ cho tôi ưu và nhược điểm cá nhân nếu tôi chọn theo con đường nghệ thuật (Khía cạnh là “ưu nhược điểm”, chủ thể là “tôi”).

  Tôi muốn biết ai là người đang tạo ảnh hưởng lớn và không tốt cho người yêu tôi bây giờ. (Khía cạnh là “Ai”, chủ thể bị động là “người yêu tôi”)

  Và 1 câu hỏi tìm hiểu toàn diện, chỉ nên hỏi nếu bạn tự tin cái bạn cần là 1 bức tranh toàn cảnh: Tôi muốn nhìn nhận tổng thể mối quan hệ tình cảm hiện tại, tôi – người yêu và 2 phía gia đình.

  Câu hỏi lựa chọn

  ? Hãy đặt ra 1 câu hỏi lựa chọn khi các lựa chọn của bạn là thực sự song song. Nếu chúng không song song (tức là khác hẳn nhau về bản chất), hãy đặt 2 câu hỏi dạng thứ 2 (mục trên). Hãy thử tìm hiểu sự khác biệt giữa 3 câu hỏi này:

  Tôi muốn so sánh để lựa chọn công việc A và công việc B, cả 2 công ty đều đang mời tôi. (Đây là lựa chọn song song, 2 lựa chọn giống nhau, tiêu chí là tổng thể)

  Tôi muốn so sánh để lựa chọn công việc A và công việc B, cả 2 công ty đều đang mời tôi. Tiêu chí lựa chọn là sự thoải mái tự do trong môi trường làm việc và khả năng thăng tiến (Đây là lựa chọn song song, 2 lựa chọn giống nhau, 2 tiêu chi)

  Tôi muốn suy nghĩ xem nên tiếp tục công việc A tôi vẫn đang làm hay ngừng A lại để bắt đầu làm việc B (2 lựa chọn khác hẳn nhau, 1 cũ 1 mới).

  Đối với câu hỏi 3, bạn đương nhiên nắm được khá rõ thông tin về công việc A mình đang làm. Hãy xác định xem tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn công việc của bạn là gì, rồi đặt 1 câu hỏi với 1 chủ thể là công việc B. Ví dụ: Tôi muốn biết trong môi trường công việc B, tôi sẽ học được những gì? Hoặc là: Tôi muốn biết độ ổn định của công việc B, tôi cần điều đó để có thể chăm sóc gia đình tốt.

  Những dạng câu hỏi không nên đặt ra

  Câu hỏi đóng Yes/No

  Những câu hỏi này luôn theo kiểu “có hay là không”. Đương nhiên nó mang thông tin, nhưng nó giống như chỉ giúp bạn tiến từng milimet, tại sao phải hỏi thế nếu bạn có thể nhìn được cả toàn bộ con đường? Ví dụ sau khi mới quen 1 cô gái, querent nam hỏi reader:

  Cô ấy có yêu tôi không? Nếu cô gái mới dừng tình cảm ở mức “thích”, thì có phải câu trả lời sẽ là “Không”? Tốt hơn là hỏi “Vậy sau lần gặp gỡ này, tình cảm của cô ấy dành cho tôi đang như thế nào?”

  Hoặc nếu querent và sếp đang mâu thuẫn cá nhân. Querent hỏi:

  Sếp tôi có đuổi việc tôi không? Querent mong chờ điều gì:

  Tại sao không hỏi “Tôi nên làm gì để giải quyết mâu thuẫn”, chủ động hơn hẳn, hoặc tệ hơn thì cũng là “Tôi nên làm gì để sếp không đuổi việc”?

  Câu hỏi hoang tưởng

  Những câu hỏi này có chủ thể hoặc hành động không chắc chắn, dựa trên trí tưởng tượng của bạn mà ra. Đừng hỏi nếu bạn không chắc về điều kiện của nó, kể cả khi mẫu câu hỏi của bạn rất chuẩn, Ví dụ:

  Em muốn biết tại sao bạn A thích em? (Thực ra bạn A đã có người yêu và chả quan tâm gì đến bạn querent tội nghiệp này cả. Bạn querent này đã mặc định tưởng tượng ra 1 vế “Bạn A thích em”).

  Em muốn biết phía gia đình bạn A có nhìn nhận gì về em (Thực ra bạn A chưa từng kể gì về bạn querent với gia đình.)

  Câu hỏi ám ảnh tâm lý

  Đừng hỏi những câu mà kết quả dù có là gì thì nó cũng ảnh hưởng quá lớn tới tâm lý của bạn. Đây là câu hỏi tôi hay gặp nhất, và cũng là câu tôi hay phải giải thích nhất khi từ chối:

  Kết quả thi đại học của em thế nào? (Các bạn querent hay hỏi tôi câu này trước kì thi chừng 1 tháng. Để ý là các bạn này thường là 17-18 tuổi, lứa tuổi rất nhạy cảm)

  Và đây là câu trả lời bằng miệng chứ không phải bằng bài của tôi: Nếu trả lời là tốt lắm, em đỗ, em sẽ lười học và chủ quan. Nếu trả lời là xấu lắm, em trượt, em sẽ chán nản và không còn tâm trí học. Vậy em hỏi để làm gì?

  Câu hỏi vô ích

  Đây là những câu hỏi chỉ đặt ra cho có, thường là thoả mãn sự tò mò. Câu trả lời dù có là gì, cũng không mang thông tin thực sự giúp ích được cho các bạn. Hãy hạn chế, kể cả chủ thể có là chính bạn. Ví dụ:

  Tâm trạng của em sau khi hoàn thành đợt tình nguyện này sẽ thế nào? (Tại sao không hỏi “Nên chú tâm cái gì để hoàn thành tốt đợt tình nguyện?”)

  Tại sao em không thể dễ dàng quyết định gật đầu khi nhận lời cầu hôn (Câu trả lời tới 90% là ai cũng trả lời được).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng Chi Tiết Trong Năm 2022
 • Tử Vi Hàng Tuần: Tuần Mới Của Bạn Từ 12/06/2017 Đến 18/06/2017
 • Tử Vi 2022 Của 12 Con Giáp
 • Xem Tử Vi Là Gì? Có Nên Tin Vào Lá Số Tử Vi Không?
 • Tử Vi Và Số Mệnh Định Trước: Có Hay Không, Đúng Hay Sai?
 • Kỹ Năng Đặt Câu Hỏi Tarot

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiết Lộ Cách Đặt Câu Hỏi Trong Tarot Cực Chuẩn Xác Và Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Xem Bói Bài Tarot Nhanh, Đơn Giản
 • Xem Bói Bài Tarot Hàng Ngày
 • Lớp Học Tarot Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bói Bài Tarot Về Sự Nghiệp 2022
 • Viết ra câu hỏi tarot của bạn để thể hiện rằng bạn chấp nhận trách nhiệm cho trường hợp của mình. Hãy xem xét hai câu hỏi sau:

  1. Tôi nên đưa ba tôi vào viện dưỡng lão, hay chăm sóc ông ấy ở nhà mình?
  2. Tôi cần biết gì để quyết định việc sắp xếp điều kiện sống tốt nhất cho ba mình?

  Trong câu hỏi đầu tiên, người viết từ bỏ trách nhiệm của người ấy trong việc đưa ra quyết định. Cô ấy muốn những lá bài cho cô biết phải làm gì. Trong câu hỏi thứ hai, cô ấy chỉ hỏi những lá bài cho cô ấy thêm thông tin. Cô ấy biết quyết định thuộc về mình.

  Sẽ rất dễ để viết ra dạng câu hỏi đầu tiên. Tất cả chúng ta đều tìm kiếm sự chắc chắn rằng chúng ta đang đưa ra được những quyết định đúng, nhưng tarot thì không thể quyết định giùm chúng ta được. Hãy tránh những câu hỏi “vòng vo” trách nhiệm, như:

  Câu hỏi sẽ được trả lời là “Có” hoặc “Không”

  • Liêu tôi có thể ăn kiêng trong tháng này?
  • Liêu tôi đã sẵn sàng để nghỉ hưu?

  Câu hỏi bắt đầu với “Tôi có nên..” hoặc tương tự

  • Tôi có nên để con tôi ra ở riêng?
  • Tôi có nên đi chơi với Trâm?
  • Tôi có nên nộp đơn đăng ký nhiều trường đại học?

  Câu hỏi chỉ đơn thuần hỏi về thời gian

  Thay vào đó, hãy bắt đầu câu hỏi của bạn với những ngữ câu sau:

  • Liệu bạn có thể cho tôi biết thêm về …
  • Tôi sẽ cần gì để hiểu về …
  • Ý nghĩa của … là gì?
  • Bài học hay mục đích của … là gì?
  • Tôi có thể cải thiện cơ hội của mình về … như thế nào?
  • Bằng cách nào tôi có thể …

  Hãy viết câu hỏi của bạn để cho thấy rằng bạn đang giữ quan điểm thoáng. Xem xét những điều sau:

  1. Làm cách nào tôi khuyến khích mẹ vợ dọn đi?
  2. Tôi cần biết gì để đối phó với mẹ vợ của mình?

  Trong câu hỏi đầu tiên, người viết không giữ được quan điểm thoáng của anh ta. Anh ta đã quyết định dựa trên một hướng giải quyết – nói mẹ vợ của anh ta chuyển đi. Câu hỏi thứ hai rộng mở hơn.

  Sẽ tốt hơn để thu hẹp phạm vi câu hỏi nếu như bạn không quyết định dựa trên câu trả lời. Cả hai câu hỏi sau đều là câu hỏi mở, nhưng câu hỏi thứ hai cụ thể hơn:

  • Việc chuyển sang bán hàng sẽ ảnh hưởng sự nghiệp của tôi như thế nào?
  • Việc chuyển sang một vị trí bán hàng ở công ty Thuận Hưng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của tôi như thế nào?

  Tìm Mức Độ Chi Tiết Tốt Nhất

  1. Làm cách nào tôi có thể cải thiện được tình cảnh công việc mình?
  2. Làm cách nào tôi có thể sắp xếp lại bàn của mình để đồng nghiệp của tôi có thể tìm thấy tài liệu?
  3. Làm cách nào tôi có thể cải thiện được lượng công việc giữa tôi và đồng nghiệp của tôi?

  Câu hỏi đầu tiên không tập trung. Nó không cụ thể về lĩnh vực công việc đang quan tâm. Câu hỏi thứ hai quá chi tiết. Nó xoáy vào những điều nhỏ nhặt của vấn đề. Câu hỏi thứ ba tốt nhất vì nó cân bằng giữa cả hai, chỉ bao gồm những chi tiết cần thiết để làm rõ những gì bạn muốn biết.

  Khi bạn thực hiện một giải bài cho chính mình, bạn luôn luôn là nhân vật trung tâm. Câu hỏi của bạn nên tập trung vào chính bạn. Có những thời điểm khi câu hỏi về người khác tốt hơn, nhưng không phải lúc bạn đang tập trung vào những vấn đề của chính bạn.

  Đôi lúc bạn có thể không nhận ra rằng bạn đang hướng câu hỏi của mình xung quanh những người khác nữa. Hãy xem xét những câu hỏi sau:

  1. Điều gì đằng sau chứng nghiện rượu của Đăng?
  2. Làm cách nào tôi có thể giúp Đăng với chứng nghiện rượu của anh ấy?
  3. Tôi đóng vai trò gì với chứng nghiện rượu của Đăng?

  Câu hỏi đầu tiên tập trung hoàn toàn vào Đăng và vấn đề của anh ta. Trong câu hỏi thứ hai, người viết được bao gồm vào, nhưng sự tập trung vẫn nhằm vào Đăng. Câu hỏi thứ ba là tốt nhất vì nó được căn cứ chắc chắn theo kinh nghiệm của chính người viết.

  Bạn muốn trung lập nhất có thể khi viết câu hỏi của mình. Thật dễ để bắt đầu một giải bài được thuyết phục rằng bạn ở vị trí thích hợp, nhưng nếu bạn thực sự muốn nhận sự hướng dẫn, bạn cần cởi mở với những góc nhìn khác. Hãy xem xét những cặp câu hỏi sau:

  1. Tại sao tôi là người duy nhất làm những việc vặt này?
  2. Làm cách nào tôi có thể khiến người ta lắng nghe khi tôi nói?
  3. Chuyện gì sẽ xảy ra khi tôi cố gắng giao tiếp, nhưng cảm giác người khác không lắng nghe?
  4. Làm cách nào tôi khiến sếp ngừng yêu cầu tôi làm việc ngoài giờ?
  5. Tại sao tôi phải làm quá nhiều việc ngoài giờ gần đây?

  Có trạng thái tích cực khi viết câu hỏi. Hãy xem xét những cặp câu hỏi sau:

  1. Tại sao tôi chưa thể đăng bài nghiên cứu của mình?
  2. Làm cách nào tôi có thể kiếm được nơi lý tưởng để đăng bài nghiên cứu của mình?
  3. Tại sao tôi không thể vượt qua nỗi sợ khi nói trước đám đông?
  4. Làm cách nào tôi có thể cải thiện được khả năng nói chuyện nhóm một cách hiệu quả?
  5. Liệu bạn có thể giúp tôi hiểu được lý do tôi luôn rớt ở vòng cuối cuộc thi?
  6. Liệu bạn có thể giúp tôi tìm ra cách chạm được chiến thắng ở cuộc thi?

  Câu hỏi đầu tiên luôn có cảm giác của thất bại. Câu hỏi thứ hai cho cảm giác tự tin hơn. Người viết biết rằng mình sẽ thành công nếu có được những lời khuyên hữu ích.

  Bạn có lẽ đang tự hỏi tại sao tôi đi quá chi tiết vào việc viết một câu hỏi. Quá trình này là một cách luyện tập tiêu biểu để chuẩn bị cho bạn kỹ năng giải bài tarot về sau. Việc viết một câu hỏi thường mất không quá ba đến bốn phút, nhưng, chỉ với việc đầu tư khoảng thời gian ít ỏi này, bạn sẽ thu hoạch được rất nhiều thành quả lớn. Bạn càng hiểu được hoàn cảnh của mình thì bạn càng có thể giải nghĩa trải bài tarot của mình một cách sâu sắc hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Cách Bói Bài Tarot Đơn Giản Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Học Bói Bài Tarot: 7 Bước Cơ Bản Với Người Mới.
 • Dạy Xem Bói Bài Tarot Chi Tiết, Đơn Giản
 • Có Nên Xem Bói Bài Tarot Để Dự Đoán Tương Lai?
 • Có Nên Học Xem Bói Bài Trước Khi Sử Dụng Bộ Bài Tarot?
 • Đặt Một Câu Hỏi Tốt Khi Xem Tarot

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem “bói” Bài Tarot: Tình Cảm, Tiền Bạc, Công Việc Sự Nghiệp
 • Bói Tên Kiểu Ai Cập Số 8
 • Những Địa Chỉ Xem Bói Chuẩn Nhất Tại Hà Nội Ngày Đầu Năm Mới 2022
 • Địa Chỉ Xem Bói Bài Tây Chuẩn Nhất Vĩnh Long
 • Xem Bói Qua Bàn Tay (Phần 2)
 • Trước hết cần phân biệt mục tiêu của bói Tarot (Tây phương) với bói phương Đông (ví dụ xem tử vi, chỉ tay, xem tướng…). Xem bói phương Đông chủ yếu được dùng với mục đích là để người xem biết trước số phận của mình (trong một khoảng thời gian nào đó). Nếu có gì không tốt trong kết quả, quẻ bói/ thầy bói thường cũng sẽ chỉ ra cái khắc phục tạm thời (ví dụ cúng giải hạn, kiêng việc này việc kia…).

  Nhưng Tarot thì khác hẳn, Tarot không phải chỉ dùng với mục đích biết trước tương lai. Tarot có mục đích giúp người xem biết thêm các thông tin trong cuộc sống thực tế (thường là hiện tại) của mình, và đưa ra lời khuyên giúp mình giải quyết tình huống đang gặp phải 1 cách tốt nhất, khả thi nhất và thực tế nhất. Tarot giúp ta quyết định số phận, thông qua từng quyết định, từng lựa chọn trong cuộc sống hàng ngày.

  • Tuần sau em sẽ đi thi/ phỏng vấn vào công ty đó. Anh khuyên em nên chuẩn bị những gì? (Câu hỏi thông tin)
  • Hoặc: Với quan sát của anh, liệu em có hợp làm kinh doanh ở công ty đó không, hay chỉ nên theo kỹ thuật thôi? (Câu hỏi lựa chọn)
  • Hoặc: Em muốn mời tay nhân sự của công ty đó đi karaoke tối thứ 2 này, em nên cân nhắc thêm điều gì không? (Câu hỏi về quyết định)

  Cả 3 câu hỏi trên đều mang tính thực tiễn rất cao, cần thông tin trả lời để giúp bạn giải quyết vấn đề tốt hơn. Nhưng đừng hỏi những câu như:

  • Bao giờ em lên giám đốc công ty đó nhỉ?? (Thiếu tính thực tế, mang nặng tính tò mò, trừ khi là bạn nộp đơn vào chức Giám đốc)
  • Em có đỗ vào công ty đó không?? (Tarot ko quyết định số phận của bạn, mà chỉ giúp bạn tự quyết định số phận của mình)

  Những câu hỏi tốt:

  • Việc né tránh đó là có nguyên nhân từ đâu? (Câu hỏi về nguyên nhân)
  • Người yêu tôi đang nghĩ gì? (Câu hỏi thông tin, dành cho những người biết cách tự quyết định khi đã đủ thông tin)
  • Tôi nên làm gì trong tình trạng này (Câu hỏi giải pháp – Dành cho những người bị động)

  Và những câu hỏi ko tốt:

  • Có phải người yêu tôi đã yêu người khác không? (Câu hỏi quá cực đoan, hãy tưởng tượng nếu lý do ko phải thế, bạn sẽ phải hỏi thêm rất nhiều câu nữa tương tự)
  • Có phải lỗi tại tôi nên người yêu tôi né tránh tôi không? (Nếu câu trả lời là có, thì bạn liệu có giải quyết được vấn đề không?)
  • Bao nhiêu lâu nữa thì người yêu tôi quay lại bình thường? (Câu hỏi ko phục vụ bất cứ mục đích gì, chỉ chứng tỏ: 1 là bạn tò mò và đùa giỡn với người yêu, 2 là bạn quá lười nhác ko muốn làm gì hết)

  Hãy nhớ rằng, một cậu hỏi tốt là 1 câu hỏi đưa ra được đầy đủ các thông tin bạn quan tâm, muốn biết. Và sau khi biết kết quả, bạn có giải pháp để xử lý vấn đề. Bạn hỏi càng chi tiết, câu trả lời bạn nhận được sẽ càng chi tiết. Những câu hỏi mà hỏi xong bạn ko làm gì hết, hoặc hỏi chỉ để biết thì ko nên đặt ra với Tarot làm gì cả. Vì như thế, Tarot ko đạt được mục đích cơ bản: giúp người xem quyết định số phận của mình.

  1. Trong (lĩnh vực ***), tôi nên quan tâm, để ý tới chuyện gì nhất? (Tình yêu, bạn bè, công việc…)

  – Trong chuyện tình cảm bản thân, tôi nên để ý chuyện gì nhất?

  – Trong công ty hiện tại, tôi nên để ý chuyện gì nhất?

  – Với bạn X, tôi nên để ý gì nhất?

  2. Tôi phải tiến lên như thế nào (trong lĩnh vực *** )

  – Tôi phải làm thế nào để thăng tiến?

  – Tôi phải làm thế nào để tình cảm với người yêu tốt hơn?

  – Cái gì sẽ xuất hiện và ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của tôi trong thời gian tới?

  – Tôi định làm việc A hoặc B, hãy giúp tôi chọn một.

  – Đâu là ưu, nhược điểm của việc A/B?

  – Với những lựa chọn A,B,C, tôi nên căn cứ vào tiêu chí nào để quyết định?

  4. Nên/ Không nên:

  – Tình trạng công việc hiện tại của tôi rất tệ. Tôi nên làm gì/ Tôi nên tránh làm gì?

  – Người yêu tôi với tôi đang rất tốt, nhưng tôi ko yên tâm sự yên bình này. Tôi nên làm gì/ nên tránh làm gì?

  – Tôi phải làm sao để có thể tiếp tục hy vọng vào tương lai?

  – Tình yêu của tôi là ở đâu? (Chú ý, đây là câu hỏi ít gặp, dành cho những người hay hoài nghi bản thân)

  – Tôi nên làm sao để biết cuộc sống còn nhiều ý nghĩa??

  6. Thấy/ không thấy

  – Trong ***, tôi đã bỏ qua chuyện gì nhỉ?

  – Tôi đã không nhìn thấy chuyện gì?

  – Cái gì đang giữ tôi dừng lại?

  – Tôi đang cố chối bỏ điều gì?

  – Tôi đang nhìn nhận sai lệch về điều gì?

  – Tôi đã quên ko làm điều gì?

  – Tôi nên học điều gì từ chuyện *** trong quá khứ?

  – Tôi cảm thấy chuyện gì đó sắp xảy ra, điều gì vậy?

  – Tôi đang bị ảnh hưởng bởi thế lực nào?

  – Tôi đã học được điều gì từ chuyện ***( Câu hỏi này nghe ra có vẻ ngây thơ, nhưng có những người hoàn toàn không rõ ràng về bản thân)

  – Tôi mạnh mẽ nhất ở điểm nào?

  – Tôi nên tìm kiếm gì trong cuộc sống?? (Cho người mất mục đích)

  – Chuyến du lịch sắp tới sẽ ra sao?

  – Làm sao để cuộc phỏng vấn/ cuộc hẹn hò sắp tới được tốt đẹp nhất?

  – Có gì cần cân nhắc trước khi đi không?

  Cường Az

  nên hỏi gì khi đi xem bói, https://yandex ru/clck/jsredir?from=yandex ru;search;web;;&text=&etext=1835 an6-4Qc1qo3vSBnpPkj7oos4EDkBEYV7NeJkzHYs03o 5816966595333013070356cc1bb7285ef91b892a&uuid=&state=_BLhILn4SxNIvvL0W45KSic66uCIg23qh8iRG98qeIXmeppkgUc0YLeQVNu7TCjFWh, xem bói cần xem những gì, nên hỏi gì khi xem bói, xem bói khi nào có thai, nhung cau thuong hoi khi di xem boi, những câu hỏi khi bói bài tarot, những câu hỏi khi bói bài tarot, Câu hỏi khi xem tarot, câu hỏi tốt khi xem tarot, câu hỏi về tinh yêu trong tarot, câu hỏi khi đi xem bói, câu hỏi khi đi xem bói, hỏi tarot về, https://tarot vn/dat-mot-cau-hoi-tot-khi-xem-tarot/, xem bối nhưng câu phù hợp nhất, vấn đề bói bài tarot, đi bói tarot cần gì, Các câu hỏi Tarot về học tập

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Bản Mệnh
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Tuổi Canh Ngọ
 • Xem Chỉ Tay Nữ Luận Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tử Vi Ngày Chủ Nhật Hôm Nay Có Phải Ngày May Mắn Của Bạn Không
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân Nữ Mạng Chính Xác Nhất
 • Có Nên Tin Bói Bài Tarot Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đọc Trải Bài Tarot Một Lá
 • Bói Bài Tarot Tình Yêu Chàng Dành Cho Bạn
 • Có Nên Học Xem Bói Bài Trước Khi Sử Dụng Bộ Bài Tarot?
 • Có Nên Xem Bói Bài Tarot Để Dự Đoán Tương Lai?
 • Dạy Xem Bói Bài Tarot Chi Tiết, Đơn Giản
 • Có nên tin bói bài tarot không?: bói bài tarot đã không còn quá xa lạ đối với thế hệ học sinh sinh viên ngày nay, Nhiều bạn tìm đến bài tarot để nhờ những lá bài đưa ra lời khuyên, nên thực hiện thế nào để giải quyết những khó khăn đang gặp phải trong quá trình học tập cũng như cuộc sống cá nhân. Nhưng có phải bao giờ cũng tin vào bói bài tarot. những quyết định nào nên nghe theo bài…

 • Một vài điều cần biết về cỗ bài Tarot huyền bí
 • Không nên hỏi tarot những gì
 • Các lá bài tarot thể hiện sự dối trá
 • Có nên quyết định dựa trên những lá bài Tarot?

  Bốn năm trở lại đây, dịch vụ xem bài, bói bài Tarot đã trở nên rất thịnh hành trong giới trẻ cả nước. Các bạn tìm đến Tarot với nhu cầu giải quyết khó khăn mình đang gặp phải.

  Xuất hiện ở châu Âu vào cuối thế kỉ 14 – đầu thế kỉ 15, bài Tarot được cư dân các nước Ai Cập, Ý, Pháp sử dụng như một công cụ để giải trí. Sau một thời gian dài nghiên cứu bí ẩn đằng sau những quân bài, đến thế kỉ 18, Tarot phát triển mạnh và được sử dụng trong huyền học và bói toán nhằm đoán trước tương lai hoặc tìm hiểu tinh thần và linh hồn. Hiện tại, chưa có một kết luận chắc chắn nào về ý nghĩa thực sự của bài Tarot và những nghiên cứu liệu nó có thể đoán trước tương lai hay không vẫn đang được thực hiện.

  Tâm lý người Việt nói riêng và Á Đông nói chung luôn muốn biết trước tương lai, nhất là giới trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời với những băn khoăn, lắm gian nan và nhiều trắc trở thì những đồn đoán về sự huyền ảo, bí ẩn và khoa học đằng sau những lá bài khiến Tarot du nhập vào Việt Nam, nhanh chóng được đón nhận và trở thành một trào lưu hot trong giới trẻ cả nước.

  Không dừng lại ở đó, tại các hội chợ mua sắm lớn dành cho giới trẻ như HHT’s Garage Sale, Saigon Flea Market… ngoài những gian hàng truyền thống như quần áo, phụ kiện, giày dép… các gian dành riêng cho dịch vụ bói bài tarot, xem vận mệnh qua bản đồ sao thường thu hút rất đông người tham gia. Trào lưu bói tarot từ những yếu tố trên nên ngày một phát triển mạnh nhưng đi cùng với nó là sự hoài nghi về độ chính xác.

  Nhà nhà bói bài tarot, người người bói bài tarot. Ông nói gà, bà nói vịt. Tuy nhiên, khi hỏi 10 bạn trẻ thì có đến 7 người biết đến Tarot, trong đó 5 người đã đi xem hai lần. Bạn Anh (18 tuổi, THPT Lương Thế Vinh) chia sẻ: “Mình thấy Tarot rất thú vị nhưng cũng không nên quá phụ thuộc vào nó. Nếu biết sử dụng đúng cách thì Tarot sẽ là công cụ rất hữu dụng trong cuộc sống”. Cũng với tư cách người đến xem bói bài, bạn Trang (20 tuổi, ĐH Công nghiệp Hà Nội) – một “tín đồ” Tarot cho rằng: “Tarot quả thực rất kì diệu. Mọi chuyện có thể giải quyết nhờ Tarot.Các quân bài “như đi guốc” trong bụng mình. Sau này, nếu có cơ hội mình sẽ tiếp cận Tarot trên cương vị người đọc bài”.

  Tuổi trẻ vốn nông nổi, hành động trước suy nghĩ sau, gặp khó khăn dễ bị đánh gục nên việc tarot xuất hiện cũng những lời khuyên như trúng phóc tâm tư, băn khoăn của giới trẻ, cộng thêm lời giải thích, tâm sự “thấu tình đạt lý” của reader khiến tarot trở thành một thứ quyền năng tối cao, một liều thuốc hữu hiệu để một bộ phận giới trẻ tìm đến giải quyết khó khăn đang gặp phải.

  Một reader có tiếng ở Hà Nội hiện nay – chị Vũ Thủy Tiên (số 8, Thái Hà) cho biết: “Hàng ngày, số lượng khách đến nhà mình xem bói bài tarot dao động từ 8-15 người. Còn những ngày mình xem free ở quán cafe thì khoảng 20 người. Thời gian để xem cho mỗi người khác nhau bởi còn phụ thuộc vào những vấn đề họ gặp phải”. Chị cho biết cũng gặp nhiều trường hợp khách đến xem bói bài vì vài vấn đề rất nhỏ nhặt, không cần thiết phải đi bói tarot để tìm hướng giải quyết.

  Tạm kết

  “Tarot được sử dụng như một công cụ giúp người muốn xem bài nhìn nhận lại toàn bộ vấn đề mình đang gặp phải. Nó đưa ra lời giải thích, lời khuyên, một phần định hướng về các khả năng có thể xảy ra trong tương lai chứ không trực tiếp giải quyết vấn đề” – chị chia sẻ thêm. Trên cương vị một người bói bài, gắn bó với Tarot hơn 3 năm, bản thân chị tự khẳng định: “Ta không nên phụ thuộc vào Tarot mà hãy xem nó như một công cụ giúp ta một phần nào đưa ra các quyết định trong cuộc sống”.

  Kể từ khi xuất hiện, bói bài Tarot đã nhanh chóng trở thành một làn sóng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đối với giới trẻ. Đầu tư thời gian và một khoản tiền không nhỏ vào bói bài chỉ để tìm hướng giải quyết cho vấn đề thực tế dựa trên những kết luận siêu hình, chưa được khoa học khẳng định là điều hoàn toàn phi thực tế và không cần thiết. Bởi tarot suy cho cùng chỉ đưa ra lời khuyên, lời giải thích để ta tham khảo chứ không cho ta toàn bộ đáp án về cuộc sống.

  Sự ảo diệu của cuộc sống luôn có cội rễ từ thực tế. Cuộc sống không thể phụ thuộc vào những lá bài để rồi bị nó chi phối. Vì vậy, các bạn trẻ cần hiểu, tôn trọng và sử dụng Tarot một cách hợp lý.

  T.M.T

  Như câu danh ngôn mà Tổng thống thứ hai của Hoa Kỳ John Adams từng nói: “I am determined to control events, not be controlled by them” (Tạm dịch: Tôi quyết tâm kiểm soát sự việc, chứ không để nó kiểm soát mình).

  từ khoá:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Bài Tarot Đáng Tin Như Thế Nào? Bạn Nên Thử Một Lần
 • Tarot, Tiên Tri Đúng Hay Sai? 2022
 • Xem Tuổi Chồng Kỷ Tỵ (1989) Vợ Ất Sửu (1985) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Kỷ Tỵ (1989) Vợ Mậu Thìn (1988) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Mậu Thìn (1988) Vợ Kỷ Tỵ (1989) Hợp Hay Khắc?
 • 5 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Xem Tarot Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Gợi Ý Nho Nhỏ Cho Việc Xem Tarot
 • Gieo Quẻ Kinh Dịch & Cách Xem Quẻ Bằng Đồng Tiền
 • Phương Pháp Bói Sim Theo Kinh Dịch Liệu Có Chính Xác 100%?
 • Top 10 Địa Chỉ Xem Bói Chuẩn Hà Nội Năm 2022
 • Tổng Hợp Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Mùi Chi Tiết Nhất
 • Dạo gần đây, bói bài Tarot online nổi lên rất nhiều. Các dịch vụ để xem thì không phải ít, người xem thì luôn luôn có để có thể mong được giải đáp những vấn đề họ đang gặp phải, chí ít xin lời khuyên nào đó để họ tự quyết định vận mệnh đời mình.

  Tarot chỉ phản ánh về những gì thực tế bạn đang trải qua, quan trọng vẫn là định hướng

  Vì bạn đang rối, bạn càng đi xem thì việc có nhiều kết quả khác nhau chỉ khiến bạn thêm phân vân. Bạn đang nghi ngờ vào kết quả của reader trải bài cho bạn. Bạn không tin chính mình thì sao có thể tin người khác ? Và thông thường các reader họ thường khá khó chịu với những câu hỏi đó.

  Quan trọng nhất vẫn là phản ánh về cách bạn nhìn nhận vấn đề. Tarot chỉ phản ánh sự thật, còn bạn có làm theo lời khuyên do Tarot đưa ra hay không lại là chuyện khác. Mọi sự lựa chọn nằm ở bản thân mình, và như có bạn đã nói “Hãy để mình là người quyết định các lá bài, chứ không phải để lá bài quyết định vận mệnh của mình”.

  Giống kinh doanh, có chỗ bán đắt nhưng có chỗ bán giá rẻ. Bạn cần lưu tâm tới chất lượng dịch vụ. Mình được biết có nhiều reader không phải khi nào cũng nhận khách để xem, họ sẽ chọn người, ví dụ độ tuổi, vấn đề, cách thức để giao tiếp.

  Hơn nữa việc thu phí là điều hoàn toàn có thể hiểu, vì reader họ cần chi phí để có thể mua những dụng cụ, phục vụ việc xem Tarot online. Kiến thức họ phải đánh đổi bằng chất xám, không free bao giờ.

  Nên chuyện đắt hay rẻ, phụ thuộc vào kinh nghiệm của reader nữa, do vậy bạn có thể cân nhắc về việc chọn reader. Còn phí đắt hay rẻ, bạn có thể xem những người trước đó để lựa chọn reader thích hợp nhất.

  Phí xem bài của mình thường cao hơn người khác chút. Thường thì mình sẽ kết hợp tâm lý trị liệu cùng Tarot để giúp người được xem hiểu rõ vấn đề và giải quyết vấn đề tốt hơn.

  Ví dụ, có khách khi rút ra bài, mình bảo cần buông bỏ. Nhưng buông bỏ thế nào, cần phương pháp gì và tại sao lại buông bỏ lại là chuyện khác, bởi lẽ nếu nói buông bỏ thì…dễ quá, ai cũng nói được. Nếu Q gặp phải các chứng bệnh tâm lý thì sẽ cần đến nhiều phương pháp trị liệu nào phù hợp..vvv..

  Tham khảo về gói tư vấn qua : https://bloghuongnoi.com/goi-dich-vu

  Không cần, việc đó thì reader chủ yếu họ cần để xem các thông tin chòm sao và nhận biết tính cách của bạn.

  Vì Tarot rất mạnh về phân tích hoàn cảnh, tình huống và con người nên rất hợp với mục đích tư vấn. Do đó nếu bạn đang gặp phải vấn đề gì, bạn nên cung cấp chi tiết về câu chuyện bạn đang gặp phải. Đừng ngại giấu giếm, bởi lẽ kết quả của Tarot khó lòng mà hiện lên hoặc sẽ rất mơ hồ để cung cấp cho bạn phương pháp chính xác và an lòng hơn.

  Như các bác sĩ chữa bệnh, họ cần biết bạn đã làm gì, ăn những gì và ở đâu để phác đồ điều trị. Nếu bạn giấu giếm, rất khó để giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

  Tốt nhất là bạn không nên thử reader kiểu này. Chỉ khi nào bạn đang gặp phải vấn đề không tìm thấy lối ra thì hãy đi xem.

  Tất nhiên là được. Học Tarot không khó, chủ yếu là các từ khóa, hình ảnh bộ bài cùng với kinh nghiệm của bạn đã xem qua nhiều khách hàng khác nhau nữa. Thêm vào đó, bạn có thể tự lập nhóm nhằm trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Tham gia các group trên Facebook về xem Tarot online cũng giúp bạn có được ít nhiều cơ hội.

  Xem trải bài Tarot online vui về tình yêu của bạn, ví dụ ở đây là quá khứ, hiện tại và tương lai của mối quan hệ. 3 lá bài tính từ trái qua lần lượt.

  Nếu bạn muốn xem nghĩa, hãy chạm vào lá bài lần nữa..Lưu ý đây chỉ là tham khảo. Để có thể giải chi tiết hơn, vui lòng bạn có thể gửi tin nhắn qua hộp thư bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp.

  Trường hợp bạn là người thiếu tự tin không đưa ra được quyết định, bạn không nên đi xem ở bất kỳ nơi đâu. Bởi vì bạn càng xem thì càng rắc rối, kết quả càng nhiều. Đây là quy luật của sự lựa chọn. Bạn càng mất nhiều thời gian chọn lựa thì bạn sẽ không có gì hết. Lắm mối tối nằm không cũng ám chỉ điều này.

  Những gì chưa xảy ra, bạn hạn chế sẽ tốt hơn. Bạn chỉ cần quan tâm đến cách giải quyết vấn đề hiện tại. Tò mò là bản tính của con người, nhưng biết trước sự việc tương lai thì sẽ không còn gọi gì là cuộc sống nữa. Hơn nữa, nếu sự việc xảy ra được dự báo là xấu, chắc chắc bạn sẽ mất ăn mất ngủ, sa sút tinh thần và dẫn đến những kết quả không đáng.

  Các trải bài về thời gian: ví dụ khi nào em gặp người yêu tương lai/ chồng của mình ?, khi nào giàu có, khi nào abc xyz…..

  Tarot không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên khuyến khích reader có nhiều trải nghiệm cùng sự chín chắn trưởng thành trong cách sống, thường từ 27 trở lên. Một reader quá non trẻ sẽ không thể đưa ra lời khuyên chính xác dành cho Q già dặn, hơn nữa cách nói chuyện của hai thế hệ đó sẽ bị khớp.

  Hãy đọc sách, xem phim, nghe nhạc và tất cả những gì bạn cảm thấy thoải mái. Xem Tarot online xong, bạn cần rút ra bài học cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1969 Nữ Mạng
 • Tử Vi Toàn Tập: Tải Phần Mềm Xem Tử Vi Trên Máy Tính, Download Xem Tử Vi
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Dần (1998) Nam Mạng Năm 2022
 • Nốt Ruồi Trong Mắt Nam Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Mơ Thấy Thầy Bói, Đi Xem Bói Là Điềm Báo Gì??
 • Có Nên Xem Bói Bài Tarot Để Dự Đoán Tương Lai?

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Xem Bói Bài Tarot Chi Tiết, Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Học Bói Bài Tarot: 7 Bước Cơ Bản Với Người Mới.
 • Học Cách Bói Bài Tarot Đơn Giản Tại Nhà
 • Kỹ Năng Đặt Câu Hỏi Tarot
 • Tiết Lộ Cách Đặt Câu Hỏi Trong Tarot Cực Chuẩn Xác Và Hiệu Quả
  • 13:14 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.8/5 với 8 phiếu bầu

  Bói bài Tarot hé mở cánh cửa tương lai

  Những hình ảnh trên lá bài không chỉ giúp ghi nhớ ý nghĩa của từng lá. Bằng cách hiểu và cảm nhận hình ảnh trên những lá bài, người bói có cái nhìn sâu sắc hơn và rõ ràng hơn về chúng.

  Những hình ảnh hoạt động như tấm gương phản chiếu những tri thức nằm sâu trong tiềm thức và câu trả lời xuất hiện từ vùng đất bí ẩn của giấc mơ, trí tưởng tưởng và trực giác, và Tarot có thể trở thành cầu nối giữa trực giác với ý thức khi chúng ta cẩn thận giải đoán nó.

  Khi các lá bài được rút, nó phản ánh tình hình thực tại của bạn, những gì bạn đã làm trong quá khứ nay có kết quả như vậy, nếu bạn vẫn tiếp tục thói quen trong quá khứ sẽ dẫn tới kết quả như thế nào. Vì thế, điều lá bài phản ánh không nhất thiết sẽ xảy ra trong tương lai, nó đơn giản chỉ là cánh cửa mở về tương lai nếu bạn chọn cách làm theo như trước đây. Mọi thứ đều thay đổi, không có gì là bất biến. Đời thay đổi khi ta thay đổi.

  Vì thế, những dự đoán được nêu ra trong lá bài Tarot có trở thành hiện thực hay không phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Cho dù những lá bài có chỉ ra một kết quả tươi sáng như thế nào, nếu bạn không hành động mà chỉ ngồi chờ đợi, chẳng có gì có thể xảy ra. Ngược lại dù trải bài vạch ra một tương lai không như ý muốn, nghĩa là nó nhắc nhở bạn cần phải thay đổi từng bước một những thói quen không tốt, tương lai thực sự nằm trong bàn tay của bạn.

  Hơn nữa, không nên bói bài nhiều quá, những kết quả khác nhau chắc chắn làm bạn hoang mang vì thực tế với bất kỳ một sự kiện nào xảy ra đều có rất nhiều hướng giải quyết, nếu bạn không chọn được một con đường cho mình thì phân vân với nhiều lựa chọn sẽ khiến bạn dễ lạc lối.

  Ngoài ra, những người mới thực hành bói bài Tarot thường có chiều hướng áp đặt cách nghĩ và những điều mình biết quá nhiều lên phán đoán, nhất là khi bói cho những người thân thiết với mình về những sự kiện mình biết rõ.

  Khi bói Tarot về những sự kiện đó, trong đầu họ đã sẵn định hình kết quả mà họ nghĩ sẽ xảy ra. Khi đặt các lá bài, người bói dễ bị những thành kiến có sẵn này ảnh hưởng và hướng phán đoán của mình về kết quả mình tin. Thành kiến trong phán đoán cũng là một điều bạn cần tránh.

  Bói bài Tarot chỉ mang lại cho bạn những lời khuyên

  Tâm lý người Việt nói riêng và Á Đông nói chung luôn muốn biết trước tương lai, nhất là những người thất bại tình cảm, hoang mang, mất niềm tin về thế giới quanh mình nên họ muốn tìm chỗ dựa tinh thần bằng cách bói bài. Đây là cách để giải quyết vấn đề tâm lý xem tương lai của mình có khá hơn không.

  Cảm giác mơ hồ, mọi thứ không rõ ràng dễ gặp phải trong quá trình bói Tarot, điều này là cần thiết để người được bói có thể tự ra quyết định cho mình trong cách xử lý sự việc: phát triển nó để đạt được nhiều kết quả tốt hơn hay thay đổi nó để tránh kết quả mình không mong muốn. Tarot nên được coi là hướng dẫn, là lời khuyên hành động hơn là con đường bắt buộc phải đi hay cái đích bất biến cho cuộc hành trình.

  Sự ảo diệu của cuộc sống luôn có cội rễ từ thực tế. Cuộc sống không thể phụ thuộc vào những lá bài để rồi bị nó chi phối. Vì vậy, các bạn trẻ cần hiểu, tôn trọng và sử dụng Tarot một cách hợp lý.

  Như vậy, hãy hiểu những thông điệp bạn nhận được từ bài Tarot như những lời khuyên hay những định hướng để giải quyết vấn đề, để từ đó bạn cân nhắc hoặc hoàn toàn làm theo hướng đề xuất của Tarot, hoặc tự mình điều chỉnh các quyết định sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh, hay đơn thuần là bỏ qua những thông điệp đó để hoàn toàn bước đi trên con đường mà tâm thức của bạn đã tin và đã chọn, thay vì coi đó như những lời phán quyết tuyệt đối cho tương lai.

  Tương lai sẽ thay đổi tùy vào những gì con người ta hành động, và tương lai của bạn hoàn toàn do bạn quyết định và chịu trách nhiệm chứ không có một thế lực tâm linh nào có thể thay bạn làm điều đó. Xét trên một khía cạnh nào đó thì bài Tarot cũng như một công cụ tư vấn, lắng nghe và thấu hiểu.

  Cuối cùng, hãy nhớ rằng quyền lực của Tarot nằm ở niềm tin mà chúng ta đặt vào nó. Nếu bạn không tin vào Tarot, Tarot không thể đem cho bạn điều gì tốt đẹp. Giống các dạng bói khác, một thái độ hời hợt, nửa vời sẽ không dẫn đến đâu ngoài những hình ảnh chết nằm sát nhau vô nghĩa. Cũng như vậy, nếu người được bói tìm tới Tarot với sự nghi ngờ, những lời khuyên mà Tarot đem lại đối với họ chỉ là phút giây giải trí đơn thuần. Họ không bước lên con đường mà Tarot xác định, và dĩ nhiên kết quả mà Tarot đưa ra sẽ trở nên hạn chế hoặc có thể sai lệch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Học Xem Bói Bài Trước Khi Sử Dụng Bộ Bài Tarot?
 • Bói Bài Tarot Tình Yêu Chàng Dành Cho Bạn
 • Cách Đọc Trải Bài Tarot Một Lá
 • Có Nên Tin Bói Bài Tarot Không?
 • Xem Bói Bài Tarot Đáng Tin Như Thế Nào? Bạn Nên Thử Một Lần
 • Có Nên Đặt Niềm Tin Vào Kết Quả Xem Bói Tarot 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Bài Tây Có Chính Xác Không
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nữ Mạng Giúp Bạn Nắm Bắt Điều Gì?
 • Kỹ Thuật Chăn Nuôi Vịt Xiêm Lai Pháp Hiệu Quả Tốt Nhất
 • Xem Bói Bài Tây, Coi Bói Bài Xem Thời Vận Hàng Ngày Chính Xác
 • Xem Bói Bài Tây 32 Lá
 • Bói bài tarot được du nhập vào Việt Nam và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây trong giới trẻ. Mặc dù nhận được nhiều sự người quan tâm tìm hiểu, nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều người phân vân không biết bói bài tarot có đáng tin hay không.

  Điều khác biệt lớn nhất giữa Tarot và những loại bói khác đó là ngôn ngữ nói của những reader được chuyển thể từ ngôn ngữ hình ảnh của những lá bài.

  Thường chúng ta lầm tưởng rằng xem bói tarot là xem ý nghĩa của những hình ảnh trên lá bài, tuy nhiên, ý nghĩa thực sự của những lá bài nằm ở chính suy nghĩ, trí óc của người giải. Cho nên, sự hiểu biết, kiến thức của những người giải bài thực sự rất quan trọng.

  Nếu họ không có kiến thức thì có nghĩa rằng những gì họ giải nghĩa cho bạn sẽ không đầy đủ, hết ý về sự kết hợp hình ảnh từ các lá bài.

  Bói Tarot hé mở cánh cửa tương lai

  Mỗi hình ảnh trên từng lá bài đều sẽ chứa đựng những ý nghĩa nhất định. Bằng cách hiểu và cảm nhận những hình ảnh này, người giải bài sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn và rõ ràng hơn về chúng.

  Mỗi lá bài khi được rút ra đều phản ánh tình hình thực tại của bạn, những điều bạn làm trong quá khứ như thế nào sẽ có kết quả như vậy. Và nếu bạn vẫn tiếp tục duy trì những thói quen cũ thì kết quả vẫn sẽ không thể thay đổi.

  Vậy nên, những điều lá bài phản ánh sẽ không xảy ra nếu bạn vẫn không thay đổi, nó chỉ là cánh cửa mở về phía tương lai. Muốn thay đổi mọi thứ, trước tiên ta phải thay đổi.

  Cho nên, những điều mà lá bài Tarot dự đoán có xảy ra hay không vẫn là do bạn quyết định. Cho dù kết quả của lá bài có là điều tốt hay là điều xấu thì kết quả sau cùng cũng không chắc sẽ đúng với kết quả đó.

  Nếu lá bài bạn rút được chỉ ra một kết quả tươi sáng, nhưng nếu bạn chỉ ngồi yên một chỗ không hành động thì kết quả vẫn không có gì thay đổi.

  Ngược lại, bạn rút được lá bài với kết quả xấu, nó như lời nhắc nhở rằng bạn cần thay đổi, cần hành động để tương lai thực sự nằm trong tay bạn.

  Và một điều bạn cần chú ý đó là không nên bói quá nhiều lần, vì những kết quả khác nhau sẽ chỉ làm bạn thêm hoang mang.

  Vì thực tế rằng mỗi một sự kiện xảy ra đều sẽ có rất nhiều hướng giải quyết, nếu bạn không có sự kiên định nhất định, chắc chắn nhiều sự lựa chọn sẽ dễ khiến bạn lạc lối.

  Ngoài ra, những người mới thực hành bói bài Tarot thường có chiều hướng áp đặt cách suy nghĩ, hiểu biết của họ lên phán đoán. Họ dễ bị những thành kiến có sẵn này ảnh hưởng và hướng phán đoán đến kết quả mà mình tin.

  Vậy nên, thành kiến trong phán đoán cũng là điều bạn cần tránh.

  Bói bài tarot chỉ mang lại cho bạn những lời khuyên

  Trong quan niệm của người Việt mình nói riêng và người Á Đông nói chung người ta thường muốn biết về những điều sẽ xảy ra trong tương lai, nhất là những người gặp trục trặc trong tình yêu, cuộc sống thường hoang mang, mất niềm tin, lúc đó người ta muốn tìm chỗ dựa cho mình bằng cách xem bói bài.

  Đây là cách người ta hay chọn để giải quyết vấn đề tâm lý xem tương lai của mình có tốt hơn không.

  Trong thực tế, người ta dùng bài Tarot như một công cụ để đưa ra lời khuyên, giải quyết vấn đề hơn là dùng nó để dự đoán tương lai.

  Bởi vì kết quả xem bài thường mang tính tương đối, không áp đặt và hướng người xem nên có chính kiến của mình dựa vào những gợi ý từ Tarot. Mặc dù, kết quả bài Tarot đưa ra trong tương lai gần thường có độ chính xác rất cao.

  Trong quá trình bói Tarot, người xem sẽ dễ có cảm giác mơ hồ, mọi thứ không rõ ràng, tuy nhiên, đây là điều cần thiết để họ có thể tự đưa ra quyết định nhằm giải quyết các vấn đề gặp phải: Phát triển để đạt kết quả tốt hơn hay thay đổi để tránh những kết quả không tốt.

  Bói Tarot nên được hiểu là đưa ra lời khuyên, hướng dẫn hơn là bắt buộc mọi người phải đi theo một con đường nhất định.

  Các bạn trẻ nên hiểu, tôn trọng và sử dụng Tarot một cách hợp lý bởi vì sự ảo diệu của cuộc sống luôn bắt nguồn từ thực tế, không nên vì những lá bài mà cuộc sống bị phụ thuộc, chi phối.

  Như vậy, những điều mà bạn nhận được từ những lá bài Tarot như những lời khuyên hay những định hướng để giải quyết vấn đề.

  Bạn dựa vào đó để có thể tự đưa ra quyết định cho mình: cân nhắc quyết định, đi theo nó hoặc bỏ qua để đi theo một hướng khác mà tâm thức của bạn tin và chọn. Đừng xem những kết quả lá bài đưa ra là những phán quyết cuối cùng cho tương lai của bạn.

  Tương lai của bạn sẽ thay đổi ra sao đều do hành động của bạn chứ không hề phụ thuộc vào một thế lực tâm linh nào. Suy cho cùng, bài Tarot cũng như là một công cụ tư vấn, lắng nghe và thấu hiểu.

  Cuối cùng, bạn hãy nhớ rằng, quyền lực của Tarot nằm ở niềm tin mà chúng ta đặt vào. Tarot sẽ không thể đem lại những điều tốt đẹp nếu bạn không đặt niềm tin vào đó.

  Cũng như những hình thức bói khác, nếu bạn đem theo một thái độ hời hợt, nửa vời thì kết quả bạn nhận được cũng trở nên vô nghĩa.

  Vậy nên, để nhận được kết quả tốt đẹp, bạn cần đặt niềm tin vào Tarot cũng như người giải. Vì khi có sự nghi ngờ, hờ hững thì những lời khuyên đưa ra bạn không thể bước theo, và dĩ nhiên, kết quả mà Tarot đưa ra sẽ hạn chế hoặc sai lệch.

  Nếu bạn muốn được trải nghiệm một buổi xem Tarot chất lượng với một reader chuyên nghiệp, nhiệt tình thì bạn có thể đến quán cafe Wichita. Đây là nơi tập trung các reader với kinh nghiệm xem bài trên 3 năm (trung bình trên 3000 giờ xem), trong đó nhiều reader đã có chứng nhận đào tạo bởi Hiệp hội Tarot Quốc tế (ITA).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đáp Thắc Mắc Cho Việc Bói Bài Tarot Có Đúng Không?
 • Tử Vi Tuổi Hợi 2022, Công Việc, Tài Lộc, Sức Khỏe, Tình Duyên
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022 Nam Mạng Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Top 10 Địa Chỉ Xem Bói Ở Sài Gòn Chuẩn, Nhiều Người Tìm Kiếm
 • Nơi Coi Xem Bói Bài Tarot Hay Đúng Số 1 Ở Tphcm Hot 2022
 • Có Nên Đặt Niềm Tin Vào Kết Quả Xem Bói Tarot?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Các Con Giáp Nữ Kết Hôn Muộn Sẽ Hạnh Phúc
 • Tử Vi Số Mệnh: Lấy Chồng Sớm Hay Muộn, Xem Chỉ Tay Là Biết
 • Bật Mí Về Chuyện Tình Duyên Lấy Chồng Sớm Hay Muộn Dành Cho Các Nàng
 • Hướng Dẫn Xem Chỉ Tay Biết Lấy Chồng Sớm Hay Muộn Chuẩn
 • Cẩn Thận Khi Xem Bói Online
 • Bói bài Tarot được du nhập vào Việt Nam và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây trong giới trẻ. Mặc dù nhận được nhiều sự người quan tâm tìm hiểu, nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều người phân vân không biết bói bài Tarot có đáng tin hay không. Điều khác biệt lớn nhất giữa Tarot và những loại bói khác đó là ngôn ngữ nói của những Reader được chuyển thể từ ngôn ngữ hình ảnh của những lá bài.

  Thường chúng ta lầm tưởng rằng xem bói Tarot là xem ý nghĩa của những hình ảnh trên lá bài, tuy nhiên, ý nghĩa thực sự của những lá bài nằm ở chính suy nghĩ, trí óc của người giải. Cho nên, sự hiểu biết, kiến thức của những người giải bài thực sự rất quan trọng. Nếu họ không có kiến thức thì có nghĩa rằng những gì họ giải nghĩa cho bạn sẽ không đầy đủ, hết ý về sự kết hợp hình ảnh từ các lá bài.

  Bói Tarot hé mở cánh cửa tương lai

  Mỗi hình ảnh trên từng lá bài đều sẽ chứa đựng những ý nghĩa nhất định. Bằng cách hiểu và cảm nhận những hình ảnh này, người giải bài sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn và rõ ràng hơn về chúng.

  Mỗi lá bài khi được rút ra đều phản ánh tình hình thực tại của bạn, những điều bạn làm trong quá khứ như thế nào sẽ có kết quả như vậy. Và nếu bạn vẫn tiếp tục duy trì những thói quen cũ thì kết quả vẫn sẽ không thể thay đổi. Vậy nên, những điều lá bài phản ánh sẽ không xảy ra nếu bạn vẫn không thay đổi, nó chỉ là cánh cửa mở về phía tương lai. Muốn thay đổi mọi thứ, trước tiên ta phải thay đổi.

  Cho nên, những điều mà lá bài Tarot dự đoán có xảy ra hay không vẫn là do bạn quyết định. Cho dù kết quả của lá bài có là điều tốt hay là điều xấu thì kết quả sau cùng cũng không chắc sẽ đúng với kết quả đó. Nếu lá bài bạn rút được chỉ ra một kết quả tươi sáng, nhưng nếu bạn chỉ ngồi yên một chỗ không hành động thì kết quả vẫn không có gì thay đổi. Ngược lại, bạn rút được lá bài với kết quả xấu, nó như lời nhắc nhở rằng bạn cần thay đổi, cần hành động để tương lai thực sự nằm trong tay bạn.

  Và một điều bạn cần chú ý đó là không nên bói quá nhiều lần, vì những kết quả khác nhau sẽ chỉ làm bạn thêm hoang mang. Vì thực tế rằng mỗi một sự kiện xảy ra đều sẽ có rất nhiều hướng giải quyết, nếu bạn không có sự kiên định nhất định, chắc chắn nhiều sự lựa chọn sẽ dễ khiến bạn lạc lối.

  Ngoài ra, những người mới thực hành bói bài Tarot thường có chiều hướng áp đặt cách suy nghĩ, hiểu biết của họ lên phán đoán. Họ dễ bị những thành kiến có sẵn này ảnh hưởng và hướng phán đoán đến kết quả mà mình tin. Vậy nên, thành kiến trong phán đoán cũng là điều bạn cần tránh.

  Bói bài Tarot chỉ mang lại cho bạn những lời khuyên

  Trong quan niệm của người Việt mình nói riêng và người Á Đông nói chung người ta thường muốn biết về những điều sẽ xảy ra trong tương lai, nhất là những người gặp trục trặc trong tình yêu, cuộc sống thường hoang mang, mất niềm tin, lúc đó người ta muốn tìm chỗ dựa cho mình bằng cách xem bói bài. Đây là cách người ta hay chọn để giải quyết vấn đề tâm lý xem tương lai của mình có tốt hơn không.

  Trong thực tế, người ta dùng bài Tarot như một công cụ để đưa ra lời khuyên, giải quyết vấn đề hơn là dùng nó để dự đoán tương lai. Bởi vì kết quả xem bài thường mang tính tương đối, không áp đặt và hướng người xem nên có chính kiến của mình dựa vào những gợi ý từ Tarot. Mặc dù, kết quả bài Tarot đưa ra trong tương lai gần thường có độ chính xác rất cao.

  Trong quá trình bói Tarot, người xem sẽ dễ có cảm giác mơ hồ, mọi thứ không rõ ràng, tuy nhiên, đây là điều cần thiết để họ có thể tự đưa ra quyết định nhằm giải quyết các vấn đề gặp phải: Phát triển để đạt kết quả tốt hơn hay thay đổi để tránh những kết quả không tốt. Bói Tarot nên được hiểu là đưa ra lời khuyên, hướng dẫn hơn là bắt buộc mọi người phải đi theo một con đường nhất định.

  Các bạn trẻ nên hiểu, tôn trọng và sử dụng Tarot một cách hợp lý bởi vì sự ảo diệu của cuộc sống luôn bắt nguồn từ thực tế, không nên vì những lá bài mà cuộc sống bị phụ thuộc, chi phối.

  Như vậy, những điều mà bạn nhận được từ những lá bài Tarot như những lời khuyên hay những định hướng để giải quyết vấn đề. Bạn dựa vào đó để có thể tự đưa ra quyết định cho mình: cân nhắc quyết định, đi theo nó hoặc bỏ qua để đi theo một hướng khác mà tâm thức của bạn tin và chọn. Đừng xem những kết quả lá bài đưa ra là những phán quyết cuối cùng cho tương lai của bạn.

  Tương lai của bạn sẽ thay đổi ra sao đều do hành động của bạn chứ không hề phụ thuộc vào một thế lực tâm linh nào. Suy cho cùng, bài Tarot cũng như là một công cụ tư vấn, lắng nghe và thấu hiểu.

  Cuối cùng, bạn hãy nhớ rằng, quyền lực của Tarot nằm ở niềm tin mà chúng ta đặt vào. Tarot sẽ không thể đem lại những điều tốt đẹp nếu bạn không đặt niềm tin vào đó. Cũng như những hình thức bói khác, nếu bạn đem theo một thái độ hời hợt, nửa vời thì kết quả bạn nhận được cũng trở nên vô nghĩa. Vậy nên, để nhận được kết quả tốt đẹp, bạn cần đặt niềm tin vào Tarot cũng như người giải. Vì khi có sự nghi ngờ, hờ hững thì những lời khuyên đưa ra bạn không thể bước theo, và dĩ nhiên, kết quả mà Tarot đưa ra sẽ hạn chế hoặc sai lệch.

  (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Tin Lời Xem Bói Hay Không?
 • Vì Sao Kiêng Kỵ Số 13, Số 13 Có Thật Sự Xấu Hay Không?
 • Nên Hay Không Nên Đi Xem Bói
 • Xem Bói Ngày Mai, Hôm Nay Tốt Hay Xấu?
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Cổ Để Biết Người Sướng Hay Khổ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100