Sinh Con Trai Hay Con Gái Phụ Thuộc Vào Ai?

--- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Của Đàn Ông Sinh Con Trai
 • Xem Tướng Mắt Xếch Luận Đoán Tính Cách Vận Mệnh
 • Tướng Người Phụ Nữ Đa Tình
 • 6 Đặc Điểm Tướng Mặt Người Phụ Nữ Đa Tình, Bạc Bẽo, Dễ Thay Lòng Đổi Dạ
 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Đôi Mắt Đoán Mệnh Giàu Sang
 • 1.1. Nhận dạng con cái thông qua tướng mạo của đàn ông

  Lông mày

  Dựa vào đặc điểm của lông mày người bố, bạn sẽ biết được giới tính của con cái.

  • Đa phần những người đàn ông có lông mày đen, rậm, mượt thể hiện tinh lực khỏe mạnh, vậy nên tỷ lệ sinh được quý tử chiếm 60%. Hơn thế nữa, những ai có lông trên người đen và có độ cứng giống như lông mày. Thì khả năng sinh con trai lên đến 90%.
  • Nếu như tướng đàn ông mà có lông mày mềm, nhạt, thưa thì khả năng sinh con gái sẽ cao hơn.

  Nhân trung

  Là phần ngấn rãnh giữa mũi và môi.

  • Nếu như nhân trung người bố lệch phía trái nhiều hơn thì khả năng sinh con trai đầu lòng rất cao. Và ngược lại, lệch phía phải thì người bố đó sẽ có con gái đầu lòng.
  • Trường hợp vị trí nhân trung mà không mọc râu thì rất dễ sinh con gái.

  Cằm

   Người đàn ông có cằm tròn trịa sẽ dễ sinh con trai, cằm nhọn thì dễ sinh con gái.

  Vị trí của Cung tử tức là khu vực nằm ngay phía dưới mắt, gọi là Lệ đường, chính là bọng mắt.

  • Những người sở hữu cung tử tức có sắc hồng hào, cộng thêm gò má và ấn đường hồng hào thì rất có khả năng sinh được quý tử.
  • Nếu cung tử tức xanh xao, không sáng thì khả năng sinh con gái sẽ cao hơn.

  Tai

  Dựa vào phần dái tai của người đàn ông có thể xem xét giới tính con mà người đó sẽ sinh ra.

  • Nếu như bộ phận dái tai dày và đầy đặn thì cơ hội sinh con trai sẽ rất cao.
  • Những người mà có dái tai mỏng hay không đều thì dễ sinh con gái.

  1.2. Sinh con trai hay con gái phụ thuộc nhiều vào yếu tố gen của bố

  Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học, người mẹ chỉ sản xuất trứng (nhiễm sắc thể XX), người đàn ông thì sản xuất ra tinh trùng (nhiễm sắc thể X và Y) mang giới tính nữ và nam. Chính vì thế, bố mẹ sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào việc trứng sẽ gặp được nhiễm sắc thể giới tính X hay Y trong tinh trùng.

  Số lượng tinh trùng X và Y trong cơ thể người bố là 50:50, tùy vào các yếu tố di truyền, dinh dưỡng, môi trường sống,… mà tỉ lệ này có sự chênh lệch nhất định. Điều này cũng lý giải cho hiện tượng sinh con một bề (sinh toàn con trai hoặc sinh toàn con gái.

  1.3. Một số yếu tố khác chứng minh người đàn ông quyết định giới tính của con cái

  Đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng “Đàn ông là người quyết định giới tính của thai nhi”

   Nam giới ở độ tuổi càng cao thì khả năng sinh con trai càng thấp: Lượng tinh trùng sẽ giảm theo tuổi thọ của người đàn ông. Khi đó, với đặc điểm dẻo dai và sống thọ hơn, tinh trùng X sẽ tồn tại tốt hơn tình trùng Y nên xác suất sinh bé gái sẽ lớn hơn xác suất sinh bé trai. Vì vậy người bố nên kiểm tra chất lượng tinh trùng trước khi quyết định săn bé trai. Hiện nay ngoài việc xét nghiệm tinh trùng tại bệnh viện, bố mẹ có thể tham khảo máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà Yo Sperm Test đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp kết quả chỉ sau 5 phút. Kết quả nhận được ngoài điểm số đánh giá chất lượng tinh trùng còn có video trực quan để bố mẹ dễ dàng theo dõi.

  • Nam giới thường xuyên mặc quần bó sẽ dễ sinh con gái: Bởi khi mặc quần bó, nhiệt độ sẽ tăng cao hơn tại bộ phận sinh dục. Điều này khiến số lượng tinh trùng giảm đi nhiều hơn, đồng nghĩa với việc tinh trùng Y mang ít nội dung nhiễm sắc thể hơn sẽ chết đi, còn lại nhiều tinh trùng X, xác suất sinh bé gái sẽ cao hơn.
  • Người chồng khỏe mạnh dễ sinh con trai: Chất lượng tinh trùng tốt thì tinh trùng Y có cơ hội thụ thai cao, nếu quan hệ đúng ngày người mẹ rụng trứng thì sẽ sinh được con trai, đặc biệt là ở những người chăm tập luyện thể thao.
  • Do yếu tố di truyền gia đình người bố: Nếu như người bố có đông anh em trai thì sẽ có khả năng sinh bé trai cao hơn, do được thừa hưởng gen di truyền từ cha mẹ với số lượng tinh trùng Y nhiều hơn X.
  • Tư thế và thời điểm quan hệ chính là yếu tố quan trọng quyết định đến việc sinh con trai hay con gái: Theo nghiên cứu và chứng minh của tiến sĩ Shettles, quan hệ vào thời điểm trứng vừa rụng sẽ tăng xác suất sinh bé trai. Bên cạnh đó các tư thế quan hệ sâu giúp khoảng cách di chuyển của tinh trùng vào đến tử cung ngắn hơn cũng tăng cơ hội sinh bé trai. Trái lại, quan hệ trước ngày rụng trứng và quan hệ nông thì tinh trùng X sẽ dễ gặp trứng hơn, khả năng cao sẽ sinh con gái.

  Như vậy việc sinh con trai hay con gái phụ thuộc phần lớn vào người chồng. Tuy nhiên để việc thụ thai diễn ra thuận lợi, người vợ cũng cần một lối sống lành mạnh, một chế độ dinh dưỡng hợp lý.

  2. Cách để sinh con trai hay con gái theo ý muốn bố mẹ

  Một phương pháp đơn giản, dễ thực hiện và đạt tỷ lệ sinh con theo ý muốn cao là phương pháp Shettles

  Đây là phương pháp sinh con theo ý muốn được công nhận rộng rãi trên thế giới được chứng minh bởi tiến sĩ Landrum B. Shettles – cha đẻ của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Vợ chồng muốn sinh con theo ý muốn cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Thời điểm quan hệ: Quan hệ để sinh con trai và quan hệ để sinh con gái rất khác nhau. Dựa vào đặc điểm tinh trùng, muốn sinh con gái thì bố mẹ nên quan hệ trước ngày rụng trứng 2 ngày, muốn sinh con trai thì bố mẹ nên quan hệ vào đúng ngày rụng trứng.
  • Người chồng cần đảm bảo chất lượng tinh trùng: Bổ sung dưỡng chất và vận động đầy đủ, đồng thời ngưng quan hệ tình dục 3 ngày để tinh trùng đạt chất lượng tốt nhất.
  • Môi trường âm đạo của người vợ: Để sinh con trai, người vợ cần tạo môi trường kiềm (bazo) trong âm đạo; trái lại, người vợ cần tạo môi trường axit trong âm đạo để sinh con gái. Môi trường trong âm đạo mang tính axit hay tính kiềm phụ thuộc nhiều vào chế độ ăn uống của người vợ.

  Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care chính là giải pháp được tin dùng nhất hiện nay, nằm trong top 3 những sản phẩm công nghệ ưu việt trên thế giới, với mục đích hỗ trợ cho người phụ nữ sớm mang thai và sinh con theo ý muốn. Eveline Care áp dụng công nghệ hỗ trợ đọc kết quả (nồng độ LH) giúp bố mẹ tăng khả năng sinh con theo ý muốn. Khác với que thử rụng trứng thông thường, Eveline Care cho phép lượng hóa kết quả nồng độ LH theo 3 mức độ: THẤP – CAO – ĐẠT ĐỈNH và xác định được sự tăng sinh của nồng độ LH giúp xác định thời điểm trứng sắp rụng (24h-48h) và trứng vừa rụng trong vòng 4 tiếng.

  Các đặc điểm nổi bật:

  • Chính xác: Là loại que thử rụng trứng bản rộng nên có độ chính xác cao hơn. Sử dụng công nghệ cảm biến ánh sáng đọc kết quả tự động giúp xác định thời điểm rụng trứng chính xác đến 99%. Ngoài ra, có ứng dụng Eveline Ovulation để người dùng nhập độ tuổi, chu kỳ kinh giúp theo dõi nội tiết theo từng trường hợp cụ thể.
  • Tiện lợi: Thay vì phải dùng cốc đựng nước tiểu không đảm bảo vệ sinh như que thông thường, người dùng Eveline Care có thể đi tiểu trực tiếp trên cửa sổ Test của que, sau đó đóng nắp lại, vô cùng sạch sẽ. Ứng dụng Eveline Ovulation có sẵn trên điện thoại giúp người dùng có thể Test que mọi lúc, đồng thời lưu kết quả trong ứng dụng và thông báo thời điểm nên Test trong những ngày tiếp theo.
  • Nhanh chóng: Sau khi ứng dụng thông báo cửa sổ thụ thai (khoảng thời gian trứng có thể rụng), người dùng có thể tiến hành test mỗi ngày vào một khoảng thời gian nhất định. Khi bắt đầu có sự tăng sinh LH (kết quả báo Đạt đỉnh), người dùng Test liên tục 4 giờ/lần cho đến khi kết quả báo Thấp hoặc Cao – đây chính là thời điểm trứng rụng. Nhờ đó, người dùng sẽ nhanh chóng xác định được thời điểm rụng trứng sinh con trai.

  Que thử rụng trứng Eveline Care đạt tiêu chuẩn CE (Châu Âu) và FDA (Hoa Kỳ), đến nay Eveline Care đã giúp hàng nghìn gia đình trên toàn thế giới sinh con theo ý muốn thành công.

  Để hiểu thêm về cách xác định thời điểm rụng trứng chính xác, tham khảo bài viết Canh trứng sinh con trai bằng que thử rụng trứng Eveline Care

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai
 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Trai
 • Xem Tướng Đàn Ông Đoán Sự Nghiệp
 • Chương 10: Đàn Ông Con Trai Có Diện Mạo Hình Tướng Khắc Bạc Vợ Con
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Đàn Ông Lăng Nhăng
 • Bói Sinh Trai Hay Con Gái Theo Ý Muốn Của Hai Vợ Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Xem Tuổi Vợ Chồng Sinh Con Trai, Gái Năm 2022 Theo Ý Muốn
 • Sinh Con Trai Năm 2022 Mệnh Thổ Tháng Nào Tốt Nhất?
 • Sinh Con Trai Năm 2022 Tháng Nào Đẹp Để Vượng Phúc Vượng Lộc?
 • Sự Thật Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 Nam Mạng 1992 Chính Xác 99%
 • Sao Thái Bạch 2022 Cách Giải Hạn Sao Thái Bạch Quét Sạch Hạn Xấu
 • Con cái là hạnh phúc to lớn của cha mẹ. Vì vậy khi có ý định mang thai, vợ chồng cần phải có kể hoạch và chuẩn bị chu đáo. Mặt khác gái thuộc âm, trai thuộc dương. Cho nên cần lựa chọn thời điểm có con thích hợp với giới tính của bé. Vậy làm cách nào để sinh con trai hay gái theo ý muốn? Tiện ích sẽ giúp bạn xem giới tính sinh con. Mang lại may mắn, hạnh phúc cho cả gia đình.

  Bói sinh trai hay gái mang có ích lợi gì?

  Là cha mẹ ai cũng muốn đem đến cho con mọi thứ tốt đẹp nhất có thể. Mặc dù con cái là lộc của trời, nhưng có người thích sinh con gái, có người lại muốn sinh con trai. Tiện ích trên sẽ chỉ cho bạn cách tính sinh con trai và con gái theo ý muốn của mình. Vừa mang lại tươi sáng lại cho con lại thỏa ước nguyện của 2 vợ chồng.

  Khi có tin vui ai cũng mong ngóng, muốn biết giới tính của con. Đây là tâm lý chung của mỗi người cho dù đó là con đầu hay con thứ. Bói sinh con trai hay gái sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất chào đón bé con của mình. Từ chọn đồ chơi, quần áo, , v.v.

  Cách tính sinh con trai và con gái theo ý muốn

  Có người mong muốn có con gái đầu lòng vì cho rằng vậy mới tốt. Người lại muốn có con trai đề lo hương khói sau này. Ngoài việc tìm các bí quyết làm thế nào hay ăn gì để sinh con trai. Bói sinh con trai hay gái sẽ giúp bạn dự đoán giới tính sinh con thông qua các yếu tố sau:

  Xem bói sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ

  Từ tuổi cha mẹ chúng ta có thể dự tính được nên sinh con trai hay gái vào năm nào. Tuổi này được tính toán theo âm lịch. Kết hợp với năm dự sinh của bé để đánh giá một cách chính xác nhất. Ngoài ra, từ đây sẽ biết được ngũ hành của bố mẹ có tương sinh với con hay không. Năm đó có nên sinh con và sinh con trai hay gái thì tốt? Để có thể xem sinh con trai hay gái theo ý muốn của 2 vợ chồng bạn.

  Bói giới tính thai nhi theo tháng dự định thụ thai

  Cách tính ngày sinh con được tính toán dựa vào tháng thụ thai. Không chỉ vậy, từ đây còn có thể xem giới tính sinh con. Công cụ của chúng tôi sẽ dựa vào kinh nghiệm bí truyền từ xa xưa để bói sinh con trai hay gái. Giúp bạn sinh con theo ý muốn của mình. Cụ thể theo bảng sau:

  Chúng tôi sẽ dựa theo các phương pháp trên để đưa ra kết quả bói sinh trai hay gái một cách chính xác. Từ đó 2 bạn có thể lên kế hoạch, chuẩn bị sẵn sàng từ vật chất tới tinh thần. Giúp vợ chồng bạn chọn được thời điểm mang thai tốt nhất. Vừa sinh con hợp ý lại giúp con có một khởi đầu tốt đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Đoán Giới Tính Sinh Con Là Bé Trai Hay Bé Gái Từ Trong Bụng Mẹ
 • Xem Bói Số Điện Thoại Hợp Tuổi Phong Thủy Làm Ăn
 • Tư Vấn Cách Chọn Năm Sinh Con Hợp Tuổi Cha Mẹ Theo Vòng Tràng Sinh
 • Đoán Giới Tính Thai Nhi, Bói Sinh Trai Hay Gái Theo Tuổi Bố Mẹ
 • Sinh Con Theo Ý Muốn Hợp Phong Thủy Và Tuổi Của Bố Mẹ
 • Nhìn Tướng Phụ Nữ Biết Sinh Con Trai Hay Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Cho Biết Phụ Nữ Sinh Con Trai Hay Gái
 • Theo Nhân Tướng Học: Con Gái Có Ria Mép Thường Có Cá Tính Mạnh, Đầy Thân Thiện
 • Xem Độ Dài Cẳng Tay, Dự Báo Tài Lộc Và Vận Số Trọn Đời, Giàu Sang Hay Nghèo Khó Đều Lộ Rõ Cả
 • Tử Vi Tướng Số Người Con Gái Có Đuôi Mắt Dài Thì Sao (Mắt Phượng)
 • Xem Tướng Đuôi Mắt Dài Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Từ vóc dáng, hình thể và những bộ phận trên người có thể nói lên phần nào tính cách, con người và hậu vận của họ. Đặc biệt ở người phụ nữ, hình thể phản ánh sinh động tính cách và nội lực. Do đó, nhìn bề ngoài của người phụ nữ có thể chuẩn đoán được cả khả năng sinh đẻ của chủ nhân.

  Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn mặt quá nhọn, khuôn mặt không cân xứng (cằm rộng, trán hẹp), tai nhỏ, quắt lại thì hầu như chỉ sinh con gái. Nữ giới có trán quá cao nên kết hôn sớm. Nếu sau 25 tuổi mới lập gia đình thì tỷ lệ sinh con gái rất cao. Phụ nữ có cằm rộng, cằm và má không rõ ràng, thường sẽ sinh sinh con gái.

  Nữ giới có lông mày thưa thớt, nhạt màu thì hiếm con, không có lông mày thì khó có con. Lông mày quá thẳng nhưng không mềm mại là thường biểu hiện của những người hiếm con hoặc sẽ sinh con gái đầu lòng.

  Nhìn mắt, mũi, lông mày cũng đoán được khả năng sinh sản của phụ nữ.

  Trong nhân tướng học đã chỉ rõ rằng, phần dưới mắt của người phụ nữ là cung con cái. Nữ giới có đôi mắt sâu, trũng thường khó có con hoặc sinh con gái đầu lòng sẽ rất tốt, sinh con trai dễ không thông minh.

  Phụ nữ có đôi tai không cân xứng, tai trái dày, tai phải mỏng sẽ sinh con gái đầu lòng. Nếu hai tai giống hệt nhau thì rất khó đoán định. Nếu sống mũi thấp, khoảng cách giữa hai lông mày không rõ ràng thì sinh con gái thì tốt, sinh con trai xấu.

  Nếu phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhỏ dưới rộng, rõ nét thì sinh nhiều con trai, con cái đề huề. Nhân trung bằng phẳng hoặc sâu nhưng không rõ nét thì sẽ sinh nhiều con gái, ít con.

  Nếu phụ nữ có nốt ruồi đen ở nhân trung thì khó có con. Nhân trung có nhiều đường ngang dọc chằng chịt thì khi về già không có con cháu. Đường nhân trung ngắn thì con cháu nghèo túng. Nhân trung lệch sang trái thì sẽ có con trai đầu lòng, lệch sang phải thì con đầu lòng là con gái.

  Nếu trên bờ môi có nhiều nếp nhăn thì đường con cái thuận lợi, sinh nhiều con trai, còn môi không có nếp nhăn thì sẽ khó có con.

  Nếu môi trên dài thì sẽ có con cái đủ nếp tẻ. Môi trên trề xuống, quá dài thường sinh con gái đầu lòng. Còn người phụ nữ nào có một bờ môi trắng hoặc xanh, da môi nhăn nheo thì chỉ sinh được con gái hoặc không có con.

  Nhìn rốn có thể đoán biết nhiều điều về con cái.

  Rốn là dây nối giữa mẹ và con, nên nhìn rốn có thể đoán được rất nhiều điều. Nữ giới có rốn sâu (tầm một phân) thì có một con và dễ sinh. Nếu rốn nhỏ thì thường rơi vào trường hợp phải mổ khi sinh con. Người mang thai mà rốn lồi sớm ở tháng thứ 3 – 6 tháng thì sinh con gái, nếu rốn lồi ở tháng thứ 7, thứ 8 thì sinh con trai.

  Người phụ nữ nào tay mềm hoặc da mỏng, xương nhỏ, tư thế uyển chuyển thì sinh con gái đầu lòng. Phụ nữ có tướng nam hay âm dương hỗn loạn hoặc nam tính mạnh là tướng sinh con gái.

  Blood

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Tìm Lời Giải Đáp Vận Mệnh Cho Những Cô Gái Mặt Tròn
 • Cười Hở Lợi Tướng Số Đàn Bà Tốt Hay Xấu
 • Phụ Nữ Gò Má Cao
 • Xem Tướng Con Gái Có Lông Bụng Thì Sao?
 • Bạn Hiểu Thế Nào Về Xem Bói Tướng Mặt?
 • Xem Bói Sinh Con Trai, Con Gái Dựa Vào Ngày Thụ Thai

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Tính Sinh Con Trai Hay Gái Theo Tuổi Mẹ Đơn Giản, Chính Xác
 • Chia Sẻ Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Để Biết Sinh Trai Hay Gái
 • Cách Chọn Ngày Quan Hệ Để Sanh Con Trai Như Ý Muốn Mà Bố Mẹ Cần Biết
 • Hình Dáng Đôi Mắt Nói Gì Về Con Người Bạn.
 • Mắt Phụ Nữ Có Đuôi Là Tướng Người Đa Tình
 • Bói giới tính thai nhi ngay từ trong bụng mẹ để biết em bé khi sinh ra là trai hay gái? Là điều mà tất cả mọi người luôn tò mò, đặc biệt là các ông bố bà mẹ. Cũng như để chuẩn bị sự ra đời của con một cách tốt nhất. Thông qua giới tính có thể đặt tên cho con ngay từ khi chào đời.

  Ý nghĩa xem bói sinh con

  Dự đoán giới tính sinh con là việc giúp các ông bố bà mẹ trẻ có thể biết được giới tính của em bé ngay từ khi chưa sinh ra. Nhằm mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho con về sau. Biết được giới tính thai nhi sẽ là động lực cho các bậc phụ huynh, khi đang đón chờ đứa con của mình. Bên cạnh đó đối với các phương pháp dự đoán giới tính cũ thì đây là phương pháp bói mang tính chính xác cao. Để có thể biết được phần nào về giới tính của con bạn trước khi chào đời.

  Ngoài ra nhiều người muốn có ý định sinh con trai nên thường đặt ra câu hỏi ăn gì để sinh con trai? Bí quyết sinh con trai và cách sinh con trai con gái. Để được giới tính con khi sinh ra như ý muốn của bố mẹ với mong muốn có nếp có tẻ.

  Cách xem bói sinh con

  Như cách xem bảng tính xem sinh con trai, con gái thì đây là phương pháp tính theo tuổi hai vợ chồng. Công cụ sẽ phân tích tuổi của hai vợ chồng và tháng thụ thai để đoán giới tính. Để biết được em bé khi sinh ra là trai hay gái. Ngoài ra có thể hợp tuổi bố mẹ để mang lại sự tương sinh, may mắn.

  Tuổi của hai vợ chồng

  Dựa vào tuổi của hai vợ chồng, công cụ sẽ phân tích để biết giới tính của con bạn. Xét tuổi của người vợ và người chồng. Từ đó có thể đoán được giới tính em bé.

  Tháng thụ thai

  Tháng thụ thai chính là yếu tố không thể thiếu khi đoán giới tính sinh con. Vì tháng dự định thụ thai sẽ giúp bạn biết các thông tin về giới tính em bé.

  là công cụ dự đoán mang tính chính xác cao về giới tính em bé. Nhằm giúp giải đáp sự tò mò của các cha mẹ. Từ đó giúp cho sự chuẩn bị tốt nhất để chào đón đứa con ra đời. Đem lại niềm hạnh phúc cho cả gia đình. Cũng như sự phát triển tương lai cho con sau này.

  Từ khóa : ăn gì để sinh con trai, bảng tính sinh con trai con gái, bảng xem sinh trai hay gái, bí quyết sinh con trai, bói giới tính thai nhi, bói sinh trai hay gái, cách sinh con gái, cách sinh con trai, cách tính ngày sinh, cách tính sinh con trai năm 2022, dự đoán giới tính sinh con, làm cách nào để sinh con trai, làm thế nào để sinh con trai, muốn sinh con trai, sinh con gái năm 2022, sinh con theo ý muốn, sinh con trai con gái theo ý muốn, sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ, xem bói sinh con, xem giới tính sinh con, xem sinh con trai, xem sinh con trai hay gái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Sinh Con Trai Hay Gái, Dự Đoán Giới Tính Thai Nhi
 • Tử Vi Sinh Năm 1993 Quý Dậu Nữ Mạng Năm 2022 Đầy Đủ Nhất
 • Sinh Năm 1990 Mệnh Gì? Tuổi Canh Ngọ Hợp Màu Gì?
 • Tử Vi Tuổi Dần 2022, Công Danh, Tài Lộc, Tình Duyên
 • Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão (1987) Năm 2022 Nữ Mạng Đọc Ngay Bài Viết Này
 • 2020 Sinh Con Tháng Nào Tốt? Nên Sinh Con Trai Hay Con Gái?

  --- Bài mới hơn ---

 • 1934 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Nam Mạng Sinh Năm 1934
 • Xem Thái Ất Tử Vi 2022: Canh Tuất 1970 48 Tuổi
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Cho Nam Mạng Và Nữ Mạng
 • Người Tuổi Tuất Làm Ăn Thì Hợp Với Người Tuổi Nào Nhất?
 • Tuổi Tuất Hợp Với Tuổi Nào Trong Tình Yêu Hôn Nhân?
 • 2020 sinh con tháng nào tốt? nên sinh con trai hay con gái? Việc xem tuổi sinh con năm 2022 tháng nào tốt hợp tuổi bố mẹ là một việc quan trọng trong kế hoạch có con của các cặp vợ chồng trẻ, Năm 2022, Canh Tý, Mệnh Bích Thượng Thổ. Nên sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ, để tìm hiểu chi tiết hơn , Báo gia đình mời bạn đọc tham khảo tiếp bài phân tích sau về năm 2022 sinh con tháng nào tốt?

  Bé sinh năm 2022 thuộc mệnh thổ – năm canh tý – Tinh con chuột

 • Người sinh năm 2022 là năm CANH TÝ, MỆNH THỔ.
 • Cung CÀN. Trực THÀNH
 • Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
 • Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
 • Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh)
 • Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN
 • # Lý giải mệnh cách của bé sinh năm 2022 đầy đủ trong 12 tháng

  bé Sinh tháng 1/2020 (tháng Dần)

  Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

  Bói tử vi bé Sinh tháng 2/2020 (tháng Mão)

  Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

  lá số tử vi bé Sinh tháng 3/2020 (tháng Thìn):

  Là người độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.

  lý giải số mệnh bé Sinh tháng 4/2020 (tháng Tỵ)

  Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

  Trẻ Sinh tháng 5/2020 có tốt không (tháng Ngọ)

  Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

  Tử vi bé Sinh tháng 6/2020 (tháng Mùi)

  Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.

  Bé Sinh tháng 7/2020 có tốt không? (tháng Thân)

  Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

  Sinh tháng 8/2020 (tháng Dậu)

  Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

  Sinh tháng 9/2020 (tháng Tuất)

  Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

  Sinh tháng 10/2020 (tháng Hợi)

  Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

  Sinh tháng 11/2020 (tháng Tý)

  Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

  Sinh tháng 12/2020 (tháng Sửu)

  Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

  + Năm 2022 sinh con hợp với bố mẹ tuổi nào?

  #Năm 2022 sinh con trai bố 1993 mẹ 1993 có tốt không

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất, Sinh Năm 1970 Nữ Mạng Năm 2022
 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tuất, Sinh Năm 1958 Nam Mạng Năm 2022
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Tuất, Sinh Năm 2006 Nam Mạng Năm 2022
 • Chi Tiết Tiền Tài, Sự Nghiệp Tuổi Tuất Năm 2022: Thân Nhàn Tâm Nhọc, Mạng Số Làm Ra Tiền, Thành Công Tuyệt Hảo, Tình Duyên Tốt Lành
 • Tuổi Tuất Năm 2022 Sự Nghiệp Và Tình Duyên Ra Sao?
 • Xem Tướng Cho Biết Phụ Nữ Sinh Con Trai Hay Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Theo Nhân Tướng Học: Con Gái Có Ria Mép Thường Có Cá Tính Mạnh, Đầy Thân Thiện
 • Xem Độ Dài Cẳng Tay, Dự Báo Tài Lộc Và Vận Số Trọn Đời, Giàu Sang Hay Nghèo Khó Đều Lộ Rõ Cả
 • Tử Vi Tướng Số Người Con Gái Có Đuôi Mắt Dài Thì Sao (Mắt Phượng)
 • Xem Tướng Đuôi Mắt Dài Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Số Qua Dáng Đi
 • Xem tướng kết luận rằng, đa số phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhỏ dưới rộng, đường giữa rõ nét có thể sinh nhiều con trai.

  Theo tướng học, hình dáng của người phụ nữ phản ánh sống động tính cách và nội lực của chính họ. Từ đó, ta cũng có thể luận bàn được khả năng sinh đẻ của chủ nhân. Trán, cằm: Theo tướng thuật, người phụ nữ có khuôn mặt quá nhọn, tỷ lệ các phần ở trên khuôn mặt không cân xứng (cằm rộng, trán hẹp), tai quá nhỏ thì hầu như chỉ sinh con gái. Nữ giới có trán quá cao nên kết hôn sớm. Sau 25 tuổi mới lập gia đình thì tỷ lệ sinh con trai sẽ thấp. Phụ nữ có cằm rộng, phần dưới má không rõ nét, chủ yếu sinh con gái.

  Lông mày. Nữ giới có lông mày thưa thớt thì hiếm con, không có lông mày càng khó có con. Lông mày quá thẳng nhưng không mềm mại là dấu hiệu của người hiếm con hoặc sẽ sinh con gái đầu lòng, con thứ hai là con trai thì dễ chết yểu.

  Mắt, mũi, tai. Tướng thuật cho rằng, phần dưới mắt của người phụ nữ là cung con cái. Cung này nên đầy đặn và nhuận sắc. Nữ giới có đôi mắt sâu hay khó có con hoặc sinh con gái đầu lòng sẽ rất tốt, sinh con trai dễ bị thiểu năng trí tuệ.

  Phụ nữ có đôi tai không cân xứng, tai trái dày hơn tai phải sẽ sinh con gái đầu lòng. Nếu hai tai giống hệt nhau thì rất khó đoán định.

  Nếu sống mũi thấp, sơn căn (khoảng cách giữa hai đầu lông mày) không nổi rõ thì sẽ ảnh hưởng đến đường con cái. Sinh con gái thì tốt, sinh con trai xấu.

  Tướng học cũng nêu ra kết luận rằng, đa số phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhỏ dưới rộng, đường giữa rõ nét thì sinh nhiều con trai. Nhân trung bằng phẳng hoặc sâu nhưng không rõ nét thì sẽ sinh nhiều con gái.

  Tóm lại, phụ nữ có nhân trung sâu, thẳng, trên hẹp, dưới rộng thì con cháu đông đúc. Nếu trên dưới đều hẹp, giữa rộng thì con cháu ít, lại hay chết yểu. Nếu phụ nữ có nốt ruồi đen ở nhân trung thì khó có con, có hai nốt ruồi đen là điềm báo sinh đôi. Nhân trung có các đường ngang dọc thì đó là điềm báo không có con cháu khi về già. Đường nhân trung ngắn thì con cháu nghèo đói. Nhân trung lệch sang trái thì sẽ sinh con trai đầu lòng, lệch sang phải thì sinh con gái đầu lòng.

  Rốn cũng là mối quan hệ mật thiết với đường con cái. Nữ giới có rốn sâu một phân thì có một con và dễ sinh. Nếu rốn nhỏ thì thường phải mổ khi sinh con. Người mang thai từ 3 – 6 tháng mà lồi rốn thì sinh con gái, nếu rốn lồi ở tháng thứ 7, thứ 8 thì sinh con trai.

  Người phụ nữ nào có cấu tạo cơ thể nhiều thịt, xương ít, tay mềm hoặc da mỏng, xương nhỏ, tư thế uyển chuyển thì sinh con gái đầu lòng. Phụ nữ có tướng nam hay âm dương hỗn loạn hoặc tính dương quá mạnh là tướng sinh con gái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhìn Tướng Phụ Nữ Biết Sinh Con Trai Hay Gái
 • Đi Tìm Lời Giải Đáp Vận Mệnh Cho Những Cô Gái Mặt Tròn
 • Cười Hở Lợi Tướng Số Đàn Bà Tốt Hay Xấu
 • Phụ Nữ Gò Má Cao
 • Xem Tướng Con Gái Có Lông Bụng Thì Sao?
 • Cách Tính Tuổi Vợ Chồng Để Sinh Con Trai Hay Con Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Xem Tuổi Tốt
 • Zippo, Mù Tạt Và Em: Thất Vọng Với Cái Kết Chữa Cháy
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 6 Tháng 9 Năm 1996
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 9 Tháng 6 Năm 1996
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Để Sinh Con Theo Ý Muốn
 • – Bạn đang có dự định đón một thành viên mới trong gia đình nhưng không biết tuổi nào là hợp với chồng với vợ. Từ lâu đời nay vẫn thường lưu truyền và giữ lại những tập tục văn hóa cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai mà các ông bà thường áp dụng cho các con của mình. Trong bài viết này, mình sẻ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm trong dân gian về cách xem tuổi của vợ chồng để sinh con cho hợp tuổi để mang lại hạnh phúc tốt đẹp cho cuộc sống tương lai và hoàn toàn chính xác.

  -Lấy số tuổi của hai vợ chồng cộng lại với nhau ( tuổi âm lịch)

  -Nếu tổng lớn hơn 40 thì đem trừ 40, trừ đến khi nào có kết quả nhỏ hơn 40 (nếu tổng nhỏ hơn 40 thì không thực hiện bước này)

  Ví dụ: kết quả 56, ta lấy 56 – 40 = 16

  -Lấy kết quả đó trừ đi 9, rồi lại trừ 8 rồi tiếp tục trừ cho 9… lặp lại như thế cho đến khi được hiệu là số nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì dừng.

  Ví dụ: 16 – 9 = 7 (dừng lại, không phải trừ nữa)

  Có thể tính tuổi vợ chồng để sinh con trai hoặc con gái như mong muốn

  -Nếu kết quả cuối cùng là chẵn: Bạn có bầu trong năm và sinh cùng năm đó thì sẽ có bé trai. Ngược lại, muốn sinh bé gái thì có bầu năm trước, sinh trong năm.

  -Nếu kết quả cuối cùng là lẻ: Bạn có bầu trong năm và sinh trong năm thì sẽ có bé gái. Ngược lại nếu có bầu năm ngoái và sinh trong năm thì sẽ có bé trai.

  – Với cách tính này không chỉ là cách tính sinh con trai con gái mà còn có thể xác định được cả tháng sinh

  – Cách tính được xác định từ bài đồng dao có nội dung:

  Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

  Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy

  Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

  Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.”

  – Theo như mấy câu trên này, nếu như đặt tuổi âm lịch của mẹ là B và tháng sinh của con theo âm lịch là A thì:

  -Khi tính, bạn chỉ cần thay tuổi mẹ vào B, thay tháng sinh của con vào A.

  -Nếu kết quả cho ra số lẻ thì sẽ sinh con gái, số chẵn thì trong năm mẹ sẽ sinh con trai.

  Ví dụ: Tuổi âm của mẹ là 27 tuổi, tháng 8 là tháng dự sinh của con theo âm lịch.

  – Áp dụng vào công thức trên, thì mẹ được: (68 + 8 – 27)/ 2 = 23,5. Số 23,5 là số lẻ, cho nên mẹ sẽ mang thai bé gái.

  – Cách tính sinh con trai hay gái theo ý muốn với lịch vạn niên người Trung Quốc ngày xưa dựa trên tuổi của người mẹ và tháng thụ thai.

  Bảng tính sinh con trai con gái theo lịch vạn niên Trung Quốc

  – Tuổi của mẹ theo âm lịch là cột màu xanh lá ở bảng trên. Mẹ cần phải xác định chính xác tuổi âm lịch, và muốn bé trai hay bé gái thì việc còn lại là dựa vào tháng thụ thai.

  – Để sinh được con theo ý muốn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và tâm lý của vợ chồng. Khi cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, có lối sống lành mạnh, không dùng chất kích thích, tâm lý thoải mái sẽ giúp tăng khả năng thụ thai bé trai. Mẹ bị thiếu dinh dưỡng sẽ tăng khả năng sinh con gái nhiều hơn.

  – Dinh dưỡng để sinh bé trai thì mẹ ăn nhiều chất dinh dưỡng có trong xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu hơn nưa mẹ nên kiêng ăn trứng, pho mát, sữa. Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người mẹ có nhiều chất kiềm giúp cho tinh trùng Y dễ dàng sống hơn, và tinh trùng X sẽ bị vô hiệu hoá và khả năng sinh con trai chiếm tỉ lệ cao hơn.

  – Ngoài ra chế độ dinh dưỡng hợp lí để mẹ và con đều khỏe mạnh

  +Hạn chế ăn đồ mặn (đồ nhiều muối), ăn nhiều đồ ngọt.

  +Kiêng giảm chất kali và natri có trong thực phẩm như khoai tây, cá hồi, xúc xích, đồ chiên rán…

  +Ăn thực phẩm có chứa lượng lớn canxi như pho mát, sữa chua, cam, rau cải ,đậu phụ, … và những loại hạt có nhiều magie như đậu tương, đậu xanh, lạc, vừng, ….

  +Không được hút thuốc, thức uống có cồn như rượu bia và những chất kích thích khác.

  Có nhiều cách tính để sinh con trai hoặc con gái

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Đường Con Cái Qua Tuổi Vợ Chồng Cực Chính Xác, Bố Mẹ Đã Chuẩn Bị Đón Em Bé Tân Sửu 2022?
 • Bảng Xem Sao Chiếu Mệnh Và Vận Hạn Của 12 Con Giáp Năm 2022 Canh Tý
 • Thờ 8 Vị Phật Theo Tuổi Ứng Với 12 Con Giáp Mà Bạn Nên Biết
 • Phối Hợp Xem Tử Vi Tuổi Tuất 2022 Tương Ứng Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phối Hợp Xem Tử Vi Tuổi Tị 2022 Tương Ứng Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Năm Sinh Con Trai Hay Gái Hợp Với Tuổi Của Bố Và Mẹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chọn Năm Sinh Con Hợp Tuổi Cha Mẹ Chính Xác Dễ Hiểu Nhất
 • Sinh Con Năm 2022 Tháng Nào Tốt Cho Con Mà Bố Mẹ Quan Tâm
 • Bói Năm Sinh Con Hợp Theo Năm Sinh Của Bố Và Mẹ
 • Sinh Con Năm 2014 Giáp Ngọ Mùa Nào Tháng Nào Giờ Nào Thì Tốt Các Bậc Cha Mẹ Nên Biết
 • Đặt Tên Cho Con Sinh Năm 2014 Giáp Ngọ (Cách Đặt Tên Con Theo Phong Thủy)
 • Con cái là điều quý giá nhất đối với người làm cha mẹ. Ai cũng mong những điều tươi sáng đến với con. Đó cũng chính là trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả. Đòi hỏi phải chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng. Vì thế coi tuổi, xem ngày, chọn tháng sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ là việc cần thiết. Tiện ích sẽ giúp bạn coi tử vi sinh con theo tuổi của 2 vợ chồng.

  Xem bói năm sinh con hợp tuổi bố mẹ có lợi ích như thế nào?

  Người con chính là sự liên kết vô hình, gắn kết yêu thương trong gia đình. Do đó dân gian cho rằng, bói năm sinh con theo tuổi bố mẹ mang lại rất nhiều ích lợi. Đem tới không khí vui vẻ, yên ấm, gia đạo yên ổn. Sự nghiệp của bố mẹ hanh thông, làm ăn suôn sẻ, khấm khá. Xem tuổi đẻ con có hợp với bố mẹ không còn tác động lớn đến tương lai của trẻ. Giúp vợ chồng bạn chuẩn bị điều kiện tốt từ vật chất đến tinh thần để con phát triển lành mạnh.

  Tìm được thời điểm thích hợp có con sẽ mang tới nhiều phúc khí và vận may cho cả gia đình. Tránh sự xung khắc ảnh hưởng tới hòa khí, tài lộc. Tiện ích của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tính ngày chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ. Cho dù đó là xem tuổi chọn năm sinh con trai hay gái, đầu hay thứ 2 đều được.

  Cách xem tuổi bố mẹ sinh con năm nào tốt

  Mong ước có thể lên kế hoạch, chọn được thời điểm phù hợp có con là điều hoàn toàn chính đáng. Tiện ích bói năm sinh con sẽ kết hợp nhiều tiêu chí để đưa ra kết quả chính xác nhất cho 2 bạn. Giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng, chủ động, sẵn sàng chào đón thiên thần nhỏ của mình.

  Xem bói sinh con theo can chi, ngũ hành

  Từ mệnh và can chi năm sinh của con sẽ bật mí cho bạn nhiều điều bí ẩn. Thông qua năm sinh dự kiến của con ta dự đoán được mệnh và can của con hợp khắc với bố mẹ ra sao. Bói năm sinh con, giúp bạn không gặp phải những bất lợi, xui rủi không may. Đem tới nhiều phúc lộc, suôn sẻ và may mắn. Tốt nhất nên chọn năm có can chi và mệnh tương hợp. Sẽ tận dụng được yếu tố tương sinh, hạn chế xung khắc. Vì nếu con không hợp tuổi bố mẹ là tiểu hung. Bố mẹ không hợp tuổi con là đại hung rất xấu. Ảnh hưởng đến tương lai và hòa khí của cả gia đình.

  Xem cung và mệnh để bói năm sinh con

  Đây là các yếu tố tác động đến số phận và vận hạn trong cả cuộc đời. Xem mệnh, tính tuổi theo năm sinh của con cái với cha mẹ sẽ biết mức độ hòa hợp giữa các thành viên. Cần lưu ý rằng, cung mệnh ở nam và nữ sẽ khác nhau dù cùng năm sinh. Do đó bói năm sinh con cần dựa vào giới tính của bé để nhận định chính xác nhất. Bạn có thể biết được điều này dựa vào tiện ích dự đoán của chúng tôi.

  Qua đây ta có thể thấy xem bói năm sinh còn là việc thiết thực, mang lại nhiều lợi ích. Tiện ích của chúng tôi sẽ sẽ giúp vợ chồng tính tuổi sinh con theo năm sinh của cha mẹ. Giúp hai bạn xác định được thời điểm thích hợp nhất để lên kế hoạch có con. Đem đến cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc và ngập tràn may mắn trong tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Mệnh Ngũ Hành Cho Nam Nữ Tuổi Bính Thân 2022
 • Những Người Sinh Năm Bính Thân 2022 Mệnh Gì?
 • Lý Do Nên Học Cách Tính Sinh Con Trai Năm 2022 Thông Minh, Tài Giỏi
 • Sinh Con Trai Theo Bát Quái Có Chính Xác Hay Không?
 • Sinh Con Trai Gái Theo Bát Quái Âm Dương Chuẩn Nhất
 • Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Biết Sinh Con Trai Hay Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Trai, Con Gái Dựa Theo Tuổi Của Cha Mẹ
 • Xem Chỉ Tay Đường Công Danh, Luận Ra Ngay Ai Sự Nghiệp Giàu Sang, Ai Lận Đận Khốn Khó
 • Cách Tính Giới Tính Thai Nhi Theo Tháng Thụ Thai Và Theo Tuổi Bố Mẹ
 • Sinh Con Trai Theo Ý Muốn, Cách Tính Để Sinh Con Trai Theo Khoa Học
 • Tổng Hợp 36 Loại Tướng Mắt Nam Nữ Trong Nhân Tướng Học
 • Theo các nhà nhân tướng học thì đường chỉ tay của mỗi người sẽ thể hiện được cuộc đời trong tương lai của người đó. Một trong những vấn đề mà được nhiều người quan tâm là cách xem chỉ tay đường con cái về sau sẽ như thế nào. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin về xem chỉ tay đường con cái, xem chỉ tay biết sinh con trai hay con gái, bói tay đường con cái, xem bói chỉ tay nam nữ về đường con cái chính xác.

  Xem chỉ tay đường con cái cơ bản – nhân tướng học chỉ tay

  Mỗi con người chúng tay khi sinh ra đều có đường chỉ tay riêng trên lòng bàn tay. Mỗi người sẽ có đường chỉ tay, vân, độ mờ nhạt, rõ nét và hình dáng khác nhau. Nhân tướng học xem bói đường chỉ tay coi dó là những ẩn số mà mỗi người sẽ cần được làm rõ để biết về vận mệnh trong tương lai.

  • Đường sinh đạo: hay còn có tên gọi khác là đường sinh mệnh, đường số mệnh.
  • Đường trí đạo: đây là đường về trí tuệ còn có các tên gọi khác như đường lý tính, đường học hành hay đường trí tuệ.
  • Đường tâm đạo: thường được gọi với tên là đường tình

  Ngoài 3 đường mà bàn tay ai cũng có trên thì mỗi người cũng sẽ còn có những đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có:

  Theo các nhà nhân tướng học thì thuật xem bói đường chỉ tay ra đời để luận giải về nhân sinh, tâm lý cũng như sức khỏe của con người. Đặc biệt xem bói chỉ tay còn là dấu hiệu để nhận biết nhân sinh qua từ giai đoạn của đời người. Xem chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

  Tham Khảo: Nốt ruồi ở tay phụ nữ có ý nghĩa gì

  Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay gái

  Theo các chuyên gia về nhân tướng học thì thông qua gò thủy tinh (vị trí dưới ngón tay út) chính chúng ta có thể tự xem được đường con cái của mình. Nhưng hiện nay có nhiều phương hướng quan sát và cách nói về đường chỉ tay con cái có nhiều thông tin khác nhau.

  Thuật xem chỉ tay đường con cái xác định nằm trên mé bên gò thủy tinh của ngón tay út trên bàn tay. Khi nắm bàn tay lại thì có thể nhìn thấy những đường vân ngang dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau, dựa theo đặc điểm này người ta có thể nhận định được về đường con cái của người đó.

  Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái

  – Khi xem tay đoán sinh con trai hay con gái người ta sẽ dựa vào độ nông sâu hoặc thô mịn của đường chỉ tay con cái đó. Nếu chỉ tay đường con cái dài, thô, sâu và phân nét rõ ràng thì đó là nét tướng sinh con quý tử, đứa con người thông minh hơn người.

  – Ngược lại, nếu chỉ tay ngắn, nhỏ và nông thì theo bói chỉ tay sinh con đó là đấu hiệu của việc sinh con giá hoặc xấu hơn thì là nguy cơ đẻ non hoặc bị xảy thai rất cao.

  – Từ xưa, người ta có thể xác định được việc bản thân thụ thai bao nhiêu lần bằng cách xem chỉ tay con cái ở cả hai tay. Ví dụ, nếu đường chỉ tay con cái có 3 đường vân nghĩa là đã thụ được 3 thai, có 5 đường thì thụ được 5 thai. Trường hợp nếu số đường con cái ở 2 tay không bằng nhau thì thường sẽ lấy theo số ít hơn.

  – Nữ giới có đường chỉ tay con cái chia đôi ở cuối đường thường có khả năng sinh đôi.

  Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay con gái

  – Xem bói tay đường con cái ở đoạn đầu, giữa hay cuối xuất hiện các nét hình chữ Ơ hoặc Y hoặc hình tròn có 2 đường gạch dọc phía trên dưới hình tròn, hoặc gạch ngang phía trước dấu mũi tên nhỏ hơn là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của đứa con thường có vấn đề.

  – Bói tay đường con cái nếu có đường nối liền với đường hôn nhân thì đó là tướng phụ nữ vất vả trong việc chăm sóc con cái vì thường xuyên ốm vặt khi còn nhỏ.

  – Xem bói chỉ tay sinh con của phụ nữ nếu sở hữu đường con cái không thẳng thì thường hay có con ốm đau.

  Xem chỉ tay biết đường con cái có dấu hiệu tuyệt tự

  – Đầu ngón út có vân xoắn hình trôn ốc

  – Gò Mộc Tinh lang sang gò Thổ Tinh

  Tôi từng tốt nghiệp Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đúng Đến Giật Mình: Đàn Bà Mở Tay Xem Thử Chỗ Này, Biết Ngay Đời Mình Phải Trải Mấy Lần Đò
 • Xem Cách Cân Xương Tính Số Đoán Lượng Chỉ Trong Tử Vi
 • Xem Bói Chữ Ký Phong Thủy Đoán Tính Cách, Xem Số Mạng Đời Người
 • Xem Cách Bói Bài Tây Về Tình Duyên, Sự Nghiệp Hay Nhất
 • Xem Tướng Bàn Chân Đoán Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Đường Chỉ Tay Biết Ngay Sinh Mấy Con, Con Trai Hay Sinh Con Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • 9X Chơi Audition Bị Dụ Dỗ Và Sinh Con Ở Ngay Tiệm Net
 • Xem Ngày Tốt Sinh Con
 • Bói Năm Sinh Con Hợp Tuổi Khiến Gia Đình Êm Ấm, Thịnh Vượng
 • Dấu Hiệu Cảm Nắng Đáng Yêu Của 12 Chòm Sao
 • Cung Xử Nữ (23/8 Đến 22/9)
 • Con người ngay từ khi sinh ra trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay và mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ độ nhạt, ngắn dài khác nhau. Trong nhân tướng học, họ coi đó là số mệnh của đời người.

  Theo thuật xem tay, trên 1 bàn tay bao giờ cũng có 3 đường cơ bản, nó to và rõ ràng không thể lẫn đi đâu được là:

  – Đường Sinh Đạo (đường số mệnh, đường sinh mệnh).

  – Đường Trí Đạo (đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ).

  – Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, đường tình).

  Bên cạnh 3 đường cơ bản trên, còn có các đường chỉ tay khác mà bạn có thể không biết như:

  – Đường sự nghiệp.

  – Đường sức khỏe.

  – Đường tài năng.

  – Đường may mắn.

  – Đường hôn nhân.

  – Đường con cái.

  Cách 1

  Theo thuật tướng số, đường con cái nằm ở mé bên gò của ngón tay út. Bạn nắm tay lại và quan sát sẽ ra kết quả như sau:

  – Những đường vân ngang dài, thô, sâu đều là dấu hiệu của việc sinh con trai.

  – Những đường vân ngang ngắn, nhỏ, nông đều là dấu hiệu của sinh con gái.

  Ông cha ta cũng có thể xác định được việc phụ nữ thụ thai bao nhiêu lần bằng cách xem chỉ tay con cái ở cả 2 bàn tay. Ví dụ: Đường chỉ tay con cái có 1 đường vân nghĩa là thụ thai được 1 lần, có 3 đường thì thụ thai được 3 lần. Trường hợp chỉ có 2 đường bằng nhau thì thường sẽ lấy theo số ít hơn. Nếu đường vân quá ngắn và nông cho thấy có thể bị sẩy thai hoặc đẻ non.

  Cách 2

  Ngoài ra, theo tướng số phương Đông còn có cách khác có thể xác định việc sinh mấy con là con trai hay con gái dựa vào đường chỉ tay con cái là đường thẳng đứng nằm trên mé bên gò của ngón tay út (đường chỉ tay này thường xuất phát từ đường hôn nhân kéo thẳng lên phía trên).

  Trường hợp

  Theo tướng số phương Đông

  1

  Phụ nữ sở hữu những đường chỉ tay này thường có nhiều khả năng sinh đôi.

  2

  Đường con cái sâu và đậm nét là tướng sinh được nhiều con trai cũng có thể sinh con gái nhưng có khả năng ít hơn.

  3

  Đường chỉ tay mờ nhạt là tướng sinh nhiều con gái.

  4

  Tướng người phụ nữ vất vả trong việc chăm sóc con cái vì chúng thường xuyên ốm vặt khi còn nhỏ.

  5

  Tướng người phụ nữ vất vả vì những đứa trẻ rất khó nuôi.

  6

  Tướng người phụ nữ thường có con hay ốm đau, bệnh tật.

  Cách 3

  Bạn có thể xem đường cổ tay để biết được phụ nữ sinh nhiều hay ít con.

  • Đường vân ở cổ tay thành 1 đường thì nghĩa là rất khó để sinh con thứ.
  • Nếu có nhiều đường (2 – 3 trở lên) thì sẽ sinh nhiều con.

  TH từ thegioitre

  Thiên Hương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Con Năm 2022 Tháng Nào, Ngày Nào, Giờ Nào Tốt?
 • Bói Năm Sinh Con Hợp Tuổi Bố Mẹ Đem Đến Tương Lai Tốt Đẹp Cho Ga Đình
 • Tuổi Bính Thân Sinh Năm 2022 Mệnh Gì, Hợp Màu Sắc Nào?
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm Bính Thân 2022
 • Cách Sinh Con Trai Theo Quẻ Bát Quái Cực Chuẩn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100