Xem Bói Sim Theo Kinh Dịch

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Yết Hầu Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Ý Nghĩa Số Điện Thoại Của Bạn Là Gì Hung Hay Cát?
 • Xem Ý Nghĩa 3 Số Cuối Điện Thoại Theo #3 Cách Bói Sim Ba Số Cuối
 • Xem Bói Số Điện Thoại Phong Thủy Hợp Tuổi Của Mình
 • Xem Bói Tình Duyên Của Hai Người Qua Tên Và Ngày Sinh
 • Số điện thoại chứa hung hiểm hay cát khí phù trợ đều được lý giải thông qua quẻ kinh dịch của sim. Tuy nhiên liệu chỉ với yếu tố này có thể giúp người dùng xem bói số điện thoại hợp phong thủy chuẩn xác hay không?

  Mời các bạn cùng tìm hiểu về bài viết phân tích ưu nhược điểm của phép xem bói sim kinh dịch sau đây của chúng tôi.

  1 – Tại sao ứng dụng kinh dịch để xem số điện thoại?

  Kinh dịch do thánh Phục Hy (thời Thượng cổ) nghĩ ra. ” Kinh dịch là nguyên lý của Vũ trụ, dù vô tình hay hữu ý thì đây cũng là yếu tố chi phối thế giới cực đại cũng như cực tiểu “- theo cuốn Kinh dịch lược giải.

  Bản chất Kinh dịch với 64 quẻ thâu tóm được những sự biến chuyển không ngừng của vạn vật trong vũ trụ này theo một quy luật chung. Từ đó hình thành những luận đoán từ hiện tượng bên ngoài cho tới những sâu sắc nội tại tinh thâm bên trong ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nổi bật là ứng dụng trong sim điện thoại.

  Xem bói sim theo kinh dịch có thể đánh giá dãy số đó hung ra sao, hoặc cát cho lĩnh vực nào. Từ đó giúp người sử dụng có thêm những tiêu chí cần thiết để lựa chọn cho mình dãy sim hàm chứa nguồn năng lượng phù trợ như mong muốn.

  2 – Hướng dẫn cách xem số điện thoại Kinh dịch

  Người dùng hiện đại ứng dụng Kinh dịch để xem bói số điện thoại bằng cách áp dãy số phân ra quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ được tính toán theo thượng quái, hạ quái. Quẻ hỗ là sự biến thể của quẻ chủ dựa vào nguyên tắc 543/432.

  Dù là quẻ chủ hay quẻ hỗ thì 64 quẻ kinh dịch bình giải theo 4 bình diện của cuộc sống (Công danh sự nghiệp, Tình duyên – Gia đạo, Tài vận và Cải vận) chia ra thành 3 loại chính:

  – Quẻ ý nghĩa Hung (Vô Lợi, Hung, Vô Du Lợi, Vô Cữu): Sim chứa quẻ ý nghĩa này người dùng nên suy nghĩ không dùng hoặc bỏ ngay số điện thoại đó đi. Nếu dùng sim quẻ Hung lợi bất cập hại, tốt lành không thấy mà có thể mang đến hung hiểm trong quá trình sử dụng.

  – Quẻ ý nghĩa Bình Hòa : Sim chứa quẻ Bình Hòa có thể tạm sử dụng, bởi mọi bình diện cuộc sống ở mức độ trung bình. Còn nếu muốn số điện thoại thúc đẩy dự định công việc thì nên cân nhắc đối dãy sim điện thoại chứa quẻ ý nghĩa cát.

  – Quẻ ý nghĩa Cát (Cát Hanh, Đại Cát, Cát): Sim chứa quẻ ý nghĩa này sẽ giống như sở hữu “vật phẩm phong thủy” chứa năng lượng tích cực phù trợ dự định công việc. Đặc biệt, quẻ dịch có ý nghĩa tốt chủ đạo cho công việc gì thì sẽ thúc đẩy nhất cho công việc đó.

  Xem bói số điện thoại theo Kinh dịch không những giúp người dùng luận giải hung – cát dãy sim đang sử dụng mà còn hỗ trợ rất tốt cho việc tìm chọn sim phong thủy tốt cho bản thân.

  3 – Đánh giá tính ưu – nhược điểm của xem bói số điện thoại theo kinh dịch

  Theo thầy Duy Tâm Phúc – chuyên gia hàng đầu hiện nay về phong thủy và sim phong thủy. Ông cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của website chúng tôi . Xem bói sim kinh dịch có chứa những ưu và nhược điểm mà người dùng cần thấu tỏ. Người dùng cần nắm chắc những phân tích này để chấm điểm sim phong thủy đạt kết quả chính xác.

  Cụ thể như sau:

  Cách thức xem bói sim này tương đối dễ dàng, chỉ cần biết ý nghĩa quẻ dịch của sim có thể luận đoán được sim điện thoại tốt – xấu như thế nào và cho công việc gì.

  3.2 – Nhược điểm của xem bói sim theo kinh dịch

  Dù sim điện thoại đó mang ý nghĩa tốt “vượt bậc” mà không hợp với người dùng thì cũng chẳng khác nào “gió vào nhà trống”. Có nghĩa nó không thể đem lại những giá trị phong thủy cát lành cho người dùng.

  Chính bởi vậy, cùng với yếu tố kinh dịch, người dùng cần xem bói sim điện thoại đó có hợp với tuổi của mình hay không theo yếu tố ngũ hành, bổ khuyết tứ trụ, âm dương tương phối.

  Ngoài ra, sim điện thoại sẽ tốt hơn nếu chứa bộ số theo ý nghĩa dân gian tài lộc, may mắn, con số vượng khí (số 8), hay tổng số nút cao. Bởi lẽ đó, chuyên gia Duy Tâm Phúc khuyên người dùng muốn xem bói sim cần luận giải sim đủ theo 5 yếu tố, việc sử dụng kinh dịch chỉ là 1 trong 5 yếu tố quyết định sim điện thoại đó có tốt hay không mà thôi.

  Trên thực tế, luận giải sim theo 5 yếu tố trừu tượng và tương đối phức tạp. Hiểu được điều này, ông đã nghiên cứu và đưa ra công cụ hỗ trợ người dùng xem bói sim nhanh chóng, tiện lợi và chuẩn xác.

  Khám phá: tại chúng tôi để nhận được những luận giải cát – hung, hợp – khắc của số điện thoại bạn đang quan tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cân Xương Đoán Số Mệnh Cuộc Đời Theo Giờ Và Ngày Tháng Năm Sinh
 • 1️⃣ Mơ Thấy Thầy Bói Là Điềm Gì, Lành Hay Dữ, Đánh Con Gì ? ™️ Xemweb.info
 • Web Xem Bói,tử Vi,chiêm Tinh Chính Xác Miễn Phí
 • Xem Bói Qua Tên Nói Lên Vận Mệnh, Số Phận Của Mỗi Người
 • Chuốc Âu Lo Vì Xem Bói Đầu Năm
 • Xem Bói Sim Số Đẹp Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Biển Số Xe Đẹp Hợp Tuổi Của Bạn Theo Phong Thủy
 • Xem Chấm Điểm Tên Dự Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời Mỗi Người
 • Phong Thủy Phòng Ngủ, Giường Ngủ Hợp Tuổi Cho 12 Con Giáp
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Tủ Quần Áo Trong Phòng Ngủ
 • Tra Cứu Số Điện Thoại Hợp Phong Thủy Và Hợp Theo Tuổi
 • – Chọn sim số đẹp theo phong thủy Theo con số hợp mệnh:

  Nhiều người nói rằng, Chọn sim số đẹp theo phong thủy là chọn sim có ngũ hành hợp với mệnh chủ nhân. Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn vào sim số ấy thì bạn sẽ khó biết được sim số ấy mang ngũ hành gì. Nhưng với những con số thì lại đơn giản hơn rất nhiều.

  Mỗi mệnh sẽ có 1 hoặc nhiều con số phù hợp khác nhau. Khi bạn biết mệnh của bạn là gì thì Chọn sim số đẹp theo phong thủy trở nên rất đơn giản. Các mệnh có các con số phù hợp như sau: Mộc: 1, 3, 4 – Thổ: 2, 5, 8, 9 – Kim: 6, 7, 8 – Thủy: 1, 6 – Hỏa: 0, 9. Dựa vào đây thì bạn đã biết con số nào hợp với phong thủy của bạn rồi chứ?

  – Xem bói sim số đẹp theo phong thủy theo số nút cao:

  Số nút chính là số lẻ cuối cùng trong kết quả cộng tổng các con số lại với nhau. Chọn đẹp dựa trên phương diện về số nút thì bạn nên chọn sim có số nút càng cao càng tốt. Điều này rất dễ thực hiện đúng không nào. Chỉ cần cộng các con số với nhau và lấy số lẻ trong kết quả so với 2 số là 9 (số nút cao nhất của người miền Bắc) và 10 (số nút cao nhất của người miền Nam). Sim số nào càng tiến gần đến 2 số nút này thì phong thủy càng đẹp và ngược lại. Nhiều người xem bói sim số đẹp theo phong thủy cũng áp dụng phương pháp này rất hữu ích mà lại cực kỳ đơn giản.

  – Xem bói sim số đẹp theo phong thủy theo cân bằng âm dương:

  Sự cân bằng âm dương trong sim số thể hiện ở sự cân bằng số chẵn và lẻ của dãy sim số ấy. Số chẵn là hành âm và số lẻ là hành dương. Bạn chỉ cần đếm số chẵn lẻ trong dãy số điện thoại và tính tỉ lệ. Càng cân bằng càng tốt. Cách xem bói sim số đẹp theo phong thủy cũng thật đơn giản đúng không nào?

  – Chọn sim số đẹp theo phong thủy theo ý nghĩa các con số:

  Một cách khác để Chọn sim số đẹp theo phong thủy hay xem bói sim số đẹp theo phong thủy nữa là hãy nhìn vào ý nghĩa các con số. Mỗi con số sẽ có một hoặc đôi khi là một vài ý nghĩa nhất định. Chọn sim số đẹp theo phong thủy là chọn sim có ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm như sau: 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Bếp Hướng Nào Tốt Khi Nhà Ở Các Hướng Đông
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Ngày Đặt Bếp, Cúng Dời Bếp Theo Đúng Phong Thủy
 • Chọn Hướng Bếp Hợp Tuổi Theo Phong Thủy
 • Hướng Bếp Là Hướng Nào? Cách Đặt Hướng Bếp Theo Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Số 77 Là Gì? Xem Bói Phong Thủy Sim 77
 • Xem Bói Sim, Số Điện Thoại Hợp Tuổi Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Số Điện Thoại Đang Dùng Nói Lên Điều Gì Về Ý Nghĩa Của Sim
 • Xem Bói Số Điện Thoại Tốt Hay Xấu
 • Xem Bói Sim, Số Điện Thoại Hợp Mệnh Và Tuổi Theo Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Số Điện Thoại Và Số Sim Hợp Tuổi Với Chủ Nhân
 • Bói Số Điện Thoại 4 Số Cuối, Ý Nghĩa 4 Số Điện Thoại Cuối
 • Chọn sim số đẹp để làm gì?

  Mỗi con số đều mang một ý nghĩa đặc biệt riêng. Khi ghép lại thành một dãy số để tạo ra một số điện thoại sao cho vừa đẹp, vừa hợp tuổi người sở hữu. Bởi sử dụng một số điện thoại đẹp, hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc hơn trong mọi mặt của cuộc sống. Cũng như khẳng định được đẳng cấp, vị thế của mình. Đặc biệt những người làm ăn kinh doanh luôn kĩ càng lựa chọn số điện thoại hợp phong thủy hợp với tuổi mình. Để công việc làm ăn luôn suôn sẻ, phát đạt. Tuy nhiên, có nhiều sim số nhìn qua thì đẹp nhưng lại không hợp phong thủy với chủ nhân. Nếu số không hợp thì công việc, cuộc sống của bạn sẽ kém may mắn hơn.

  Công cụ xem bói phong thủy sim số sẽ giúp kiểm tra chính xác nhất số điện thoại bạn sở hữu có hợp tuổi, tốt hay không. Cũng như chọn cho bạn một số khác để thay đổi tài vận của mình nếu bạn đang dùng một số điện thoại xấu.

  Làm sao để chọn được sim phong thủy ưng ý nhất?

  Để tìm và chọn được sim số đẹp hợp phong thủy với người sở hữu rất quan trọng. Vì vậy, cần dựa vào yếu tố: âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh tương khắc, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, tổng điểm sim. Một sim có số đẹp, nhưng số đó không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn. Có rất nhiều cách tính và xem để chọn mua cho bạn một chiếc sim phong thủy số đẹp hợp theo các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

  Thuyết ngũ hành sinh khắc và âm dương tương phối

  Lựa chọn sim số đẹp là khi ngũ hành số điện thoại tương sinh với ngũ hành bản mệnh của người sở hữu. Vì như thế mới đem lại vận may, cát khí. Nếu tương khắc thì mọi việc sẽ kém may mắn hơn. Ảnh hưởng xấu đến chủ nhân chiếc sim.

  Bên cạnh đó, trong phong thủy sự cân bằng về âm dương cũng vô cùng quan trọng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí. Đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Để một sim phong thủy đẹp phải có âm dương cân bằng cụ thể là 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất.

  Hành quẻ bát quái

  Xem phong thủy sim điện thoại theo cách này xuất phát từ kinh dịch lấy quẻ số làm trung tâm. Trong đó đóng vai trò chủ đạo là quẻ Chủ. Dựa vào quẻ chủ để biết số điện thoại hung cát, tốt xấu ra sao. Từ đó bạn có thể chọn được một số đẹp cho mình. Tránh những số xấu không hợp để những điềm rủi không xảy đến.

  Cửu tinh đồ pháp

  Đây là cách xem sim, số điện thoại theo phong thủy xuất phát từ Huyền Không Phi Tinh. Cửu tinh (9 sao) ứng với Cửu vận (9 vận mệnh) tạo thành đồ pháp. Đối với mỗi một vận thì lại có một sao chi phối và tạo ra các vượng khí, cát khí khác nhau. Số 8 được xem là vượng khí. Dựa vào đó để dịch nghĩa số điện thoại bạn đang sử dụng có giúp bạn được may mắn, tốt đẹp hay không?

  Theo quan niệm dân gian, sim phong thủy điểm càng cao càng đẹp, càng thể hiện sự quyền lực. Đồng thời còn khẳng định được vị thế, đẳng cấp của bạn. Khi sử dụng công cụ xem bói sim sẽ chấm điểm sim bạn đang sở hữu có được điểm cao hay không, tốt hay xấu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi, Chọn Sim Số Đẹp Có Ngay Tài Lộc
 • Xem Bói Tử Vi Tình Duyên Hôn Nhân Của Người Tuổi Tuất Theo Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Song Tử Nhóm Máu B Tình Duyên, Sự Nghiệp Thế Nào?
 • Xem Bói Lá Số Tử Vi 2022 Cung Song Tử Về Tình Duyên & Sự Nghiệp
 • Vợ Chồng Lấy Nhau Có Phải Do Duyên Số Trời Định
 • Cách Xem Bói Sim Phong Thủy Hợp Theo Tuổi Gia Chủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Cắt Tóc Cho Bé Vào Ngày Rằm
 • Những Điều Bố Mẹ Cần Biết Về Phong Tục Đón Trẻ Sơ Sinh Về Nhà
 • Xả Xui Đổi Vận Với Sim Phong Thủy Hợp Tuổi
 • Tin Lời Thầy Bói Mua Vé Số “yểm Bùa” Giá 450.000Đ/tờ Để Trúng Độc Đắc
 • 8 Cách Mua Vé Số Trúng Độc Đắc: Đánh Ngày Nào, Chọn Sao Cho Trúng Số Độc Đắc?
 • Hiện nay nhu cầu sử dụng và chọn sim số đẹp hợp phong thủy ngày càng cao. Bởi điều này không chỉ giúp tăng giá trị của chủ nhân. Mà còn mang lại nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống và công việc làm ăn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết thật sự ý nghĩa số điện thoại đẹp hợp tuổi. Công cụ xem bói sim điện thoại phong thủy, sẽ giúp bạn kiểm tra sim số điện thoại bạn có thực sự đẹp hợp phong thủy không?

  Ý nghĩa của chọn sim số đẹp?

  Sim điện thoại đã và đang trở thành một trong những vật phong thủy. Được mọi người sử dụng nhiều và yêu thích nhất. Bởi nó có ưu điểm là dễ sử dụng. Cũng như có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của chủ nhân. Vì thế khi chọn được dãy số sim điện thoại hợp mệnh. Điều này sẽ đem lại vận may cho sức khỏe và cuộc sống. Đồng thời mang lại thuận lợi, suôn sẻ trong công việc làm ăn của chủ nhân.

  Do đó việc chọn sim số đẹp phong thủy phù hợp với từng mệnh là cực kỳ quan trọng. Đặc biệt đối với những người dùng sim điện thoại liên lạc làm ăn buôn bán. Thì lại càng phải thận trọng nhiều hơn. Vì thế công cụ xem bói sim hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ giúp các bạn có thể chọn lựa số điện thoại đẹp. Kiểm tra số sim điện thoại mình đang sử dụng hiện tại có thực sự hợp tuổi và mệnh của mình hay không?

  Quy tắc chọn sim phong thủy hợp tuổi

  Để có thể chọn được một dãy số sim hợp phong thủy, hợp mệnh là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tính và xem sim số điện thoại đẹp phong thủy hợp tuổi mình. Muốn biết một số sim điện thoại có hợp phong thủy tuổi của mình hay không? Cần phải dựa theo nguyên tắc như sau:

  Ngũ hành là yếu tố quan trọng đầu tiên trong việc chọn sim hợp với phong thủy. Dựa theo quy luật tương sinh, tương khắc theo ngũ hành và mệnh của chủ nhân. Từ đó có thể xác định được sim số điện thoại xung khắc với chủ nhận như thế nào thông qua tiện ích hợp tuổi. Để giúp bạn biết rõ ngũ hành của từng con số và chọn được cho mình dãy số hợp mệnh. Mang lại sự thuận lơi, may mắn, suôn sẻ, công việc hanh thông và tài lộc phát triển. Tránh chọn phải những dãy số sim tương khắc với mệnh của mình mang lại những điều không tốt.

  Trong phong thủy thì sự cân bằng âm dương là điều vô cùng quan trọng. Bởi điều này có vai trò giữ hòa khí, đem lại ổn định phát triển sự hưng thịnh. Lấn át những điều không may trong cuộc sống. Do đó, việc chọn cho mình một sim phong thủy đẹp cũng không ngoại lệ. Nó tính bằng việc xem xét sự xuất hiện cân bằng của các số lẻ. Cũng như các số chẵn với nhau trong một sim đẹp. Trường hợp rơi vào 5/5 hay 5/6. Thì đó mới được gọi là sim đẹp có âm dương tương phối với nhau.

  Hiện tại con người ta đang ở vào thời kỳ Hạ Nguyên và thuộc vận 8 ở năm 2004 – 2023. Do sao Bát bạch quản vì vậy số được xem có vượng khí rất tốt là số 8. Khi sao này nhập vào trung cung Cửu tinh đồ sẽ bắt đầu chi phối cá toàn bộ địa cầu. Cùng với sự tác động của khí cực kỳ mạnh. Từ đó chúng ta có thể xác định trên dãy số sim có bao tất cả bao nhiêu vượng khí tương ứng số 8. Trường hợp dãy sim có càng nhiều 8 thì khí vượng càng nhiều sẽ rất tốt cho bản mệnh của chủ nhân. Ngược lại nếu chủ nhân đang dùng hoặc chọn mua sim không có vượng khí sẽ không tốt cho mình.

  Trong quan niệm dân gian thì việc điểm số cao bao nhiêu thì càng thể hiện quyền lực, sức sống mạnh mẽ và kiêu sa bấy nhiêu. Đồng thời bên cạnh đó còn khẳng định được sự chuyên nghiệp của chủ nhân trong thú chơi sim hiện nay. Mà cách tính điểm của sim phong thủy lại rất đơn giản chứ không hề phức tạp. Chủ nhân chỉ cần cộng dồn toàn bộ dãy số đến lúc chỉ còn 2 số duy nhất. Tổng nút được coi là đẹp phải đạt từ khoảng 7 – 10 điểm và 10 chính là điểm số cao nhất.

  Dựa theo quẻ dịch bát quái chủ nhân sẽ biết dãy số sim mình thuộc quẻ dịch đẹp hay xấu. Dãy sim số sẽ tương ứng với một quẻ dịch trong 64 quẻ và sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa của nó một cách chính xác. Thông qua việc luận giải sự hung hay cát từ quẻ dịch sim số đó. Vì vậy trường hợp xem phong thủy sim mà mang quẻ dịch tốt sẽ giúp cho công việc cũng như cuộc sống của chủ nhân luôn phát triển thuận lợi. Ngược lại nếu sim số mang quẻ dịch xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc làm ăn của chủ nhân đó.

  Từ khóa : bói sim điện thoại, bói sim phong thủy, bói số điện thoại, cách tính sim phong thủy, cách xem sim số đẹp, chấm điểm sim, chọn sim phong thủy, chọn sim số đẹp, kiểm tra số điện thoại, phong thủy số điện thoại, sim hợp tuổi, sim phong thủy hợp tuổi, sim số đẹp phong thủy, sim số phong thủy, số điện thoại hợp tuổi, tìm sim số đẹp, tìm số điện thoại, tra cứu sim phong thủy, tra cứu số điện thoại, tra số điện thoại, xem bói sim, xem bói số điện thoại, xem phong thủy sim, xem phong thủy số điện thoại, xem sim hợp tuổi, xem sim phong thủy, xem số điện thoại hợp tuổi, xem số điện thoại phong thủy, xem ý nghĩa số điện thoại của mình, ý nghĩa sim số đẹp, ý nghĩa số điện thoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sách Dạy Xem Bói Và Bói Dịch (Bản Chép Tay)
 • Xem Bói Với Số Sim Của Mình
 • Vay Tiền Trong Ngày Tại Ngô Văn Sở Thái Bình
 • Vay Tiền Trong Ngày Ngô Văn Sở Liên Chiểu
 • Câu Chuyện Về Những Nhà Khoa Học Nghiên Cứu Về… Ma
 • Xem Bói Sim Hợp Tuổi Làm Ăn Hay Không Theo Kinh Dịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Màu Sắc Hợp Với Bản Mệnh Của Bạn (Theo Tuổi Tác, Năm Sinh)
 • 1995 Tuổi Gì? Xem Tử Vi 2022 Ất Hợi 1995 Nam Mạng
 • Áp Dụng Tâm Linh Vào Học Hành Thi Cử
 • Sở Hữu 3 Đường Chỉ Tay Này, Sự Nghiệp Sẽ ‘phất Lên Như Diều Gặp Gió’ Nếu Xuất Ngoại
 • Xem Bói Độ Tuổi Kết Hôn Thích Hợp Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Trong cuộc sống ngày nay, điện thoại là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người, là công cụ để chúng ta có thể kết nối, chia sẻ với bạn bè, người thân. Chính vì vậy số sim điện thoại cũng có vài trò như vật đại diện cho tính cách, thậm chí có người coi đó là vật đại diện cho vận mệnh của người dung. Chinh vì vậy, việc sở hữu một sim hợp tuổi làm ăn, hợp vận mệnh là điều được nhiều người quan tâm.

  Sim số đẹp theo kinh dịch

  Kinh dịch là kỳ thư của văn hóa phương Đông, trong đó có các nguyên lý biến dịch, giản dị, bất dịch, và theo đó thì đây cũng là một quy luật của vũ trụ. Kinh dịch giữ vài trò to lớn trong nhiều lĩnh vực như chính trị, kinh tế, y học, quân sự,… đặc biệt là trong việc ứng dụng dự đoán với nhiều trường phái ra đời như phong thủy, tử vi, đốc phệ, thái ất, tứ trụ,…

  Ứng dụng kinh dịch trong việc dự đoán là xem sim điện thoại nhằm giải mã hai tính âm dương tương tác lẫn nhau, cụ thể là xem sim hợp tuổi làm ăn hay không, sim mang lại điều may mắn ít hay nhiều,… và số sim đó có tác động nhu thế nào đến người sử dụng nó.

  Xem sim số 0913227523 biến đổi thành 3 quẻ sau:

  – Quẻ Chủ: Sơn Hỏa Bí, cung Cấn:

  Có văn, có vẻ cũng hay.

  Cũng đôi chút lợi, cũng dầy công lao.

  – Quẻ Thể: Lôi Thủy Giải, cung Chấn:

  Giải là giải nạn, tế nguy,

  Khuôn phù đại chúng, vậy thì mới hay.

  Xin đừng dở dói, múa may,

  Theo nề nếp cũ, dựng gầy cơ ngơi.

  Tinh hoa xưa, chẳng bỏ rời,

  Ấy là may mắn, ấy thôi tốt lành.

  Nếu còn việc phải thi hành,

  Thời nên làm gấp, cho nhanh, cho rồi.

  Và cuối cùng là Quẻ Biến: Ly Vi Thủy, cung Ly:

  Nương tựa chính trung, lợi lại hay,

  Nhu thuận một lòng sẽ mắn may.

  Ví như nuôi được con trâu cái,

  Vừa khỏe, vừa ngoan, thật tốt thay.

  Giải thích từng quẻ như sau:

  “Thành công cần có thực lực” là ý nói đến công việc, dự định kế hoạch mà người sở hữu số điện thoại này muốn triển khai, nếu như xác định được đủ lực để có thể tiến hành. Còn đối với những công việc đã được triển khai thì chú trọng đến năng lực có, tìm hiểu bổ sung thêm thì mới thuận lợi được.

  “Nghìn năm khó gặp, hoa nên hái thì phải hái” ý muốn nói, cơ hội tốt đang ở ngay trước mắt, là thời cơ để phát triển sự nghiệp, mọi khó khăn trở ngại đều tan biến. Cần phải nắm cơ hội này, nỗ lực hơn nữa, tuy nhiên cũng cần phải thận trọng, tránh nóng vội không thì sẽ hỏng chuyện.

  “Sự nghiệp hưng thịnh như mặt trời giữa trưa, tránh thái độ kiêu căng tự mãn” nghĩa là tuy vận tốt, có nhiều thành công trong công việc nhưng vẫn cần phải khiêm tốn, thận trọng tránh hậu quả xấu.

  Vậy những sim kinh dịch đạt được yêu cầu như trên chắc chắn sẽ hợp tuổi làm ăn của người dùng, đem lại thuận lợi may mắn cho người sở hữu nó.

  Nguồn: Trung tâm Sim hợp tuổi

  Website: http://phongthuysodep.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Sinh Năm 1996 Hợp Với Tuổi Nào
 • Nam Sinh Năm 1998 Hợp Với Tuổi Nào, Mậu Dần Nên Lấy Vợ Tuổi Gì
 • Bật Mí Cách Biết Tuổi Giáp Dần Hợp Với Số Nào Trong Tik Tak.
 • Địa Chỉ Xem Bói Chuẩn Tại Sài Gòn 2022? Nên Xem Bói Ở Đâu Tphcm Đúng?
 • Giải Mã Cách Xem Bói Hắt Xì Hơi Theo Ngày Và Theo Giờ
 • Xem Bói Sim Điện Thoại Theo Phương Pháp Kinh Dịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Qua Điện Thoại Xuyên Quốc Gia, Mất Gần Tám Tỉ Đồng
 • Xem Bói Số Điện Thoại Theo Ngày Tháng Năm Sinh Thân Chủ
 • Xem Bói Đường Đời, Tình Duyên, Vận Mệnh Của Người Có Bàn Tay Chữ M
 • Xem Chỉ Tay Đường Sinh Đạo
 • Sinh Con Theo Ý Muốn Dự Đoán Giới Tính Thai Nhi Theo Tuổi Bố Mẹ
 • Cách xem bói sim phong thủy theo phương pháp kinh dịch

  Bói sim điện thoại theo phương pháp kinh dịch là phương pháp tìm ra số điện thoại của mình thuộc quẻ nào trong 64 quẻ kinh dịch, từ đó có thể suy ra được ý nghĩa của sim số này là xấu hay tốt, cát hay hung?

  Trong kinh dịch gồm 64 quẻ, trong đó có 8 quẻ cơ bản.

  Bát quái bao gồm:

  • Càn là Trời(Thiên)
  • Đoài là Hồ (Trạch)
  • Ly là Lửa (Hỏa)
  • Chấn là Sấm (Lôi)
  • Tốn là Gió(Phong)
  • Khảm là Nước (Thủy)
  • Cấn là Núi (Sơn)
  • Khôn là Đất (Địa)

  Nếu bát quái đặt chồng lên nhau sinh ra 64 quẻ kinh dịch. Mỗi quẻ kinh dịch, tùy vào cách sắp xếp các vạch âm và dương mà có những ý nghĩa khác nhau.

  Phương pháp cách tính quẻ chủ số điện thoại như sau:

  Đối với sim 10 số, khi chia đôi thì được 2 phần bằng nhau. 5 chữ số đầu là thượng quẻ, 5 chữ số sau là hạ quẻ

  Đối với sim điện thoại 11 số, chúng ta lấy 6 số đầu làm thượng quái, 5 số sau làm hạ quái

  VD: 0904715629 thì thượng quẻ là 09047, hạ quẻ là 15629

  Ta cộng tổng:

  Tiếp theo, lần lượt lấy các tổng trên chia cho 8 (8 quẻ cơ bản), số dư của phép chia trên chính là số để xác định quẻ.

  Theo kinh dịch, các con số từ 0-9 ứng với các quái như sau:

  • Lấy 20:8= 2 dư 4, thượng quẻ = 4
  • Lấy 23:8 = 2 dư 7, hạ quẻ = 7

  1: Cung Càn

  2: Cung Đoài

  3: Cung Ly

  4: Cung Chấn

  5: Cung Tốn

  6: Cung Khảm

  7: Cung Cấn

  8: Cung Khôn

  9: không có quẻ

  Như vậy ta có:

  0: Cung Khôn.

  • Thượng quẻ = 4, thuộc cung Chấn
  • Hạ quẻ = 7, thuộc cung Cấn

  Từ kết quả này số sim 0904715629 có quẻ dịch: Lôi Sơn Tiểu Quá, đây là 1 quẻ quẻ Hung, điều này ám chỉ rằng mọi việc sẽ không diễn ra suôn sẻ. Người ta cần giữ mình ở bên trong phạm vi, phận sự hay chuyên môn của mình, và đừng cố gắng bành trướng hay xông tới.

  Khi xem bói sim điện thoại bằng phương pháp kinh dịch ra ngoài tính quẻ chủ số điện thoại còn có cách xem bằng việc xác định quẻ hỗ số điện thoại và quẻ biến của số điện thoại

  Ưu, nhược điểm của xem bói sim theo phương pháp kinh dịch

  • Ưu điểm: Dễ tính toán, dễ áp dụng và cho thấy tính hiệu quả cao.
  • Nhược điểm: Đòi hỏi người dùng phương pháp này có kiến thức về Kinh dịch và am hiểu về các quẻ, phương pháp nàu còn đòi hỏi người chọn phải có sự động tâm và chân thật khi chọn.

  Điện thoại di động giờ đã trở thành vật bất ly thân của rất nhiều người để duy trì liên lác với nhau, chính vì thế sim điện thoại dường như trở thành vật bất ly thân đỗi với mọi, một chiếc sim đẹp hợp phong thủy sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều tài lộc, nhiêu điều may mắn trong cuộc sống

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tự Xem Bói Số Điện Thoại Có Hợp Với Mình Không
 • Bói Sim Chia 80 Là Gì? Cách Tính Số Điện Thoại Chia 80 Như Thế Nào?
 • Cách Tính Sim Chia 80
 • Xem Bói Sim 4 Số Cuối, Luận Ý Nghĩa 4 Số Đuôi Điện Thoại Chính Xác Nhất
 • Chấm Điểm Sim Kinh Dịch Là Gì? Cách Bói Số Điện Thoại Theo Kinh Dịch
 • Bói Sim Theo Kinh Dịch Là Gì? Chọn Sim Kinh Dịch #chuẩn Xác

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Chữ Ký Online Cực Đẹp Theo Tên Của Bạn
 • Xem Tuổi Hợp, Bói Tình Duyên Theo Ngày Tháng Năm Sinh Chính Xác Nhất
 • Trắc Nghiệm Vui: Bắt Mạch Chuyện Tình Cảm Của Bạn Trong Thời Gian Tới
 • Xem Tử Vi Thứ Sáu Ngày 13/01/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tên Nguyễn Linh San Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem là phương pháp được đánh giá là chính xác nhất hiện nay. Dù bạn chọn sim phong thủy mục đích sử dụng cho việc gì theo thuyết kinh dịch đều chính xác. Vậy cách nào xem bói sim kinh dịch là chuẩn xác. Bạn không phải đợi lâu ngày sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách xem bói số điện thoại theo kinh dịch ngay sau đây.

  I. Khái niệm sim kinh dịch là gì?

  Với những ai chưa biết về sim phong thủy thì hai từ kinh dịch thật khó hiểu đối với họ. Thực ra dịch tức là dịch chuyển ở đây chỉ sự thay đổi, biến hóa không ngừng của vạn vật.

  Kinh dịch bao gồm vạn tượng, có khả năng khai thị cho con người sự tồn vong, phát triển, suy tàn, may mắn hay họa kiếp đến cho con người. Vì vậy sim kinh dịch là loại sim ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển, tồn vong, họa phúc, vinh nhục của chủ nhân sở hữu số điện thoại.

  Sim điện thoại ngoài tương sinh bổn mệnh, âm dương cân bằng thì còn phải hợp với quẻ dịch. Quẻ dịch tốt sẽ mang lại vạn sự may mắn, phúc trạch an khang. Ngược lại Quẻ dịch xấu sẽ mang lại điềm không may, vận hạn và có nguy cơ đe dọa đến công danh, sự nghiệp, tình duyên của người sở hữu.

  Trong kinh dịch có tổng cộng 64 quẻ trong đó có quẻ tốt, quẻ xấu. Sim kinh dịch là sim có các quẻ dịch tốt mang lại may mắn cho người dùng và tăng vận khí tốt lành cho người dùng sim. Ngược lại sim không hợp kinh dịch tức là sim có quẻ dịch xấu sẽ mang lại điềm gỡ và khiến công việc, cuộc sống của chủ nhân thêm phần trắc trở, khó khăn. Vậy xem bói số điện thoại theo kinh dịch như thế nào là chuẩn xác, mời quý bạn đọc cùng tham khảo ngay sau đây.

  II. Xem bói sim theo kinh dịch cho biết điều gì?

  Xem bói sim điện thoại theo kinh dịch là cách thức tính toán các con số có trong sim điện thoại. Từ kết quả tính toán để phân định quẻ chủ thuộc thượng quái hay hạ quái. Quẻ dịch sim là quẻ tốt hay xấu cho người dùng và nó tốt hay xấu cho công việc gì. Trên cơ sở đó bạn sẽ tìm thấy được một chiếc sim phong thủy phù hợp với người dùng và công việc hay không. Nếu là sim kinh dịch thì sẽ như gió đẩy thuyền đi, gia hộ chủ nhân gặp may mắn trong cuộc sống, tiến triển tốt trong công việc và hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

  Mục đích xem bói sim theo kinh dịch là để dựa vào quẻ dịch vốn có của dãy sim và mong muốn của người sử dụng để lựa chọn được một dãy sim phù hợp. Đó có thể là dãy sim kinh dịch tốt công danh sự nghiệp, có thể là quẻ lại tốt cho tình duyên gia đạo hay thu hút tài lộc hoặc hóa giải vận hạn. Từ đó giúp người dùng đưa ra lựa chọn phù hợp với mong muốn công việc của mình.

  Cách tính số điện thoại theo kinh dịch theo dân gian là một cách tính phức tạp mà chỉ có người am hiểu mới tính toán được. Bạn phải tính được đâu là quẻ Chủ, đâu là quẻ Hỗ. Từ đó tra vào bảng kinh dịch mà luận giải. Trong phần tiếp theo này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem số điện thoại theo kinh dịch đơn giản nhất.

  III. Cách xem bói sim theo kinh dịch

  Xem sim kinh dịch theo cách tính dân gian thì khá là khó khăn. Bạn phải là người am hiểu mới có thể tính chính xác được. Hiểu được điều đó để đơn giản hóa vấn đề chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách đơn giản hơn để xem bói sim theo kinh dịch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đâu Là Những Ẩn Ý Bên Trong Cái Tên Của Bạn?
 • Ngày Sinh Tiết Lộ Số Phận, Tên Họ Và Nguyên Nhân Tử Vong Kiếp Trước?
 • Tên Nguyễn Hồng Sơn Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phạm Hồng Nhung Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Hồng Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Sim, Số Điện Thoại Hợp Mệnh Và Tuổi Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Số Điện Thoại Và Số Sim Hợp Tuổi Với Chủ Nhân
 • Bói Số Điện Thoại 4 Số Cuối, Ý Nghĩa 4 Số Điện Thoại Cuối
 • Xem Bói Bằng Số Điện Thoại
 • Xem Bói Số Điện Thoại Có Hợp Với Tuổi Bạn Không?
 • Xem Bói Số Điện Thoại Có Hợp Với Mình Không?
 • Ngày nay việc sử dụng một số thuê bao đẹp hợp phong thủy là xu thế của tất cả mọi người. Vì vậy việc xem được mọi người rất quan tâm. Trong đó về mặt phong thủy, một số sim đẹp và hợp tuổi với chủ sở hữu là điều không thể thiếu.

  Sim số đẹp có ý nghĩa gì?

  Khi bạn sở hữu một số điện thoại không hợp phong thủy khắc với tuổi của bạn. Sẽ mang đến nhiều điều không may, về công việc và ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính. Vì sở dĩ một số sim đẹp khi nó phải hợp với tuổi của chủ nhân. Bởi sự tương hợp đó sẽ đem lại nhiều điều may mắn, thuận lợi về mặt tài lộc. Bên cạnh đó sở hữu một số thuê bao đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp, cũng như địa thế trong xã hội.

  Mặt khác khi xem để chọn một số điện thoại đẹp hợp với tuổi sẽ an tâm hơn về mặt tinh thần. Tạo tiền đề như một bước đệm hỗ trợ bạn trong mọi việc. Giúp gắn kết cầu nối giữa bạn và khách hàng trong việc làm ăn.

  Xem phong thủy sim cần có các yếu tố nào?

  Tùy theo sở thích cá nhân của mỗi người, mà có cách xem sim số đẹp khác nhau. Nhiều người chỉ cần các con số trên sim dễ đọc, dễ nhớ. Nhiều người bỏ ra số tiền rất lớn để chọn theo ngày sinh nhật, hay những con số mang tứ quý. Bên cạnh đó rất nhiều người chọn sim phong thủy hợp với các mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì nếu sim hợp với phong thủy sẽ mang đến nhiều điều may mắn, đại cái đại lợi cho chủ nhân. Để kiểm tra số điện thoại và chọn được sim hợp phong thủy cần có các yếu tố sau:

  Chính vì thế dựa vào sẽ biết cách tính sim phong thủy, ý nghĩa số điện thoại của mình một cách chính xác. Từ đó giúp bạn tìm và chọn được sim số đẹp hợp tuổi. Đây cũng chính là một thuận lợi rất lớn để khiến bạn trở nên thuận lợi dễ dàng hơn trong công việc. Khi có chiếc sim đẹp sẽ là công cụ giúp tạo thêm nhiều mối quan hệ tốt. Hơn nữa một chiếc sim hợp phong thủy sẽ chính là một chiếc bùa hộ mệnh khi mang bên mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Số Điện Thoại Tốt Hay Xấu
 • Xem Bói Số Điện Thoại Đang Dùng Nói Lên Điều Gì Về Ý Nghĩa Của Sim
 • Xem Bói Sim, Số Điện Thoại Hợp Tuổi Theo Phong Thủy
 • Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi, Chọn Sim Số Đẹp Có Ngay Tài Lộc
 • Xem Bói Tử Vi Tình Duyên Hôn Nhân Của Người Tuổi Tuất Theo Cung Hoàng Đạo
 • Cách Tra Cứu Bói Sim Theo Kinh Dịch Chính Xác

  --- Bài mới hơn ---

 • Lịch Vạn Sự, Xem Lịch Vạn Niên Năm 2022 Chi Tiết Nhất
 • Xem Bói Trực Tuyến Miễn Phí Trên Điện Thoại
 • Biểu Hiện Trước Người Ấy Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Số Điện Thoại Của Mình Mang Ý Nghĩa Tốt Hay Xấu?
 • Tải Lịch Vạn Niên Về Máy Miễn Phí
 • Bói sim theo kinh dịch giúp bạn biết được số điện thoại mình đang dùng nói lên điều gì về cuộc sống, công việc, sức khỏe của bản thân ở hiện tại và tương lai? Số điện thoại bạn đang dùng là một số hung hay số cát?

  Bói sim theo kinh dịch được biết đến là một trong những cách tính phong thủy của sim tốt nhất hiện nay.

  1. Kinh dịch là gì?

  Kinh dịch là một bộ sách cổ Trung Hoa nổi tiếng, hiện đang được nhiều quốc gia trên thế giới nghiên cứu, tìm hiểu. Kinh dịch chứa đựng trong nó những nguyên lý vận hành của vũ trụ theo thuyết âm dương.

  Sơ đồ bát quái

  Từ Kinh Dịch, người ta có thể suy ra nguyên lý trị vì đất nước, nguyên lý vận hành nền kinh tế quốc dân, nguyên lý xây dựng và phát triể n quân đội vững mạnh, nguyên lý kinh doanh hiệu quả, nguyên lý sống khỏe sống lâu, nguyên lý giữ gìn hạnh phúc, nguyên lý dùng người, đoán tương lai, xem vận mệnh…

  • Trong kinh dịch gồm 64 quẻ, trong đó có 8 quẻ cơ bản.
  • Các quẻ được tạo thành bởi vạch dương (vạch liền) và vạch âm (vạch đứt) gọi là lưỡng nghi.
  • Các vạch này được đặt chồng lên nhau gọi là tứ tượng.
  • Âm dương chồng lên tứ tượng tạo thành bát quái.

  Bát quái bao gồm: Càn (trời), Ly (hỏa), Khôn (đất), Khảm (nước), Đoài (hồ), Chấn (sấm), Tốn (gió), Cấn (núi). Nếu bát quái đặt chồng lên nhau sinh ra 64 quẻ kinh dịch.

  Mỗi quẻ kinh dịch, tùy vào cách sắp xếp các vạch âm và dương mà có những ý nghĩa khác nhau.

  2. Bói sim theo kinh dịch là gì?

  Bói sim kinh dịch là phương pháp tìm ra số điện thoại của mình thuộc quẻ nào trong 64 quẻ kinh dịch, từ đó có thể suy ra được ý nghĩa của sim số này là xấu hay tốt, cát hay hung?

  Bói sim theo kinh dịch là phương pháp mà các công cụ Bói Sim đang sử dụng

  Sim được bói theo kinh dịch là phương pháp phổ biến mà các công cụ Bói Sim hiện nay đang sử dụng.

  3. Cách bói sim theo kinh dịch:

  Bói sim theo kinh dịch như thế nào? Làm thế nào để tra cứu sim phong thủy theo kinh dịch? Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm ngay sau đây:

  Bạn lấy chiều dài của số điện thoại phân thành đôi để có được thượng quẻ và hạ quẻ.

  • Đối với sim 10 số, khi chia đôi thì được 2 phần bằng nhau. 5 chữ số đầu là thượng quẻ, 5 chữ số sau là hạ quẻ. VD: 0903123456 thì thượng quẻ là 09031, hạ quẻ là 23456
  • Đối với sim 11 số, khi chia đôi, ta được 2 phần không bằng nhau. Phần đầu gồm 5 số được gọi là thượng quẻ, phần sau gồm 6 số được gọi là hạ quẻ.

  VD: 01234456789

  Sau đó bạn hãy tính:

  • Tổng các số có trong thượng quẻ: 0+1+2+3+4= 10
  • Tổng các số có trong hạ quẻ: 4+5+6+7+8+9= 39
  • Tiếp theo, lần lượt lấy các tổng trên chia cho 8 (8 quẻ cơ bản), số dư của phép chia trên chính là số để xác định quẻ.
  • Lấy 10:8 = 1 dư 2, thượng quẻ = 2
  • Lấy 39:8 = 4 dư 3, hạ quẻ = 3

  Theo kinh dịch, các con số từ 0-9 ứng với các quái như sau:

  Như vậy ta có:

  • Thượng quẻ = 2, thuộc đoài
  • Hạ quẻ = 3, thuộc ly

  Các quẻ còn lại, mỗi quẻ đều có những ý nghĩa khác nhau trong việc dự đoán về tương lai cũng như số mệnh của bạn.

  3. Bói sim theo kinh dịch bằng công cụ:

  Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu về kinh dịch, về ý nghĩa của các quẻ số, và bạn cảm thấy việc bói sim phong thủy theo kinh dịch như trên thật phức tạp.

  Hãy thử app bói sim phong thuỷ ngay sau đây:

  Với công cụ bói sim trên thay vì mày mò hàng giờ đồng hồ để hiểu hết những kiến thức trừu tượng về xem sim phong thủy kinh dịch, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại đang sử dụng, hoặc số điện thoại đang chuẩn bị mua, cùng ngày tháng năm sinh của mình.

  Công cụ bói sim sẽ xuất ra cho bạn kết quả chính xác về sự khắc hợp của sim với tuổi của bạn, cũng như ý nghĩa phong thủy theo kinh dịch của sim ấy.

  Đây là cách xem sim phong thủy theo kinh dịch nhanh chóng, tiện lợi, chính xác và đưa ra kết quả đầy đủ nhất hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi
 • Xem Số Điện Thoại Hợp Tuổi Nhằm Mang Lại Vượng Khí Tốt
 • Coi Bói Qua Điện Thoại Xuyên Quốc Gia, Mất Gần 8 Tỉ Đồng
 • Xem Bói Số Điện Thoại Tốt Xấu Và Phương Pháp Chính Xác Nhất
 • Tải Xem Bói 2022 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Bói Sim Là Gì? Bói Sim Có Tin Được Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thầy Bói Phán Bố Tôi Đã Tận Hạn Dương Thế Có Tin Được Không?
 • Quả Báo Là Gì? Luật Nhân Quả Báo Ứng Có Thật Hay Không?
 • Thực Nghiệm Cách Bói Tử Bình
 • Quy Tắc Chấm Điểm Cho Sim
 • Quy Tắc Chấm Điểm Cho Sim, Tra Sim Hợp Cung Mệnh
 • Bói Sim là cách cho biết điều gì về cuộc sống, công việc, sức khỏe của bản thân ở hiện tại và tương lai qua số điện thoại của bạn? Số điện thoại bạn đang dùng là một số hung, cát như thế nào? Bói sim là một cách để người dùng tìm cho mình số điện thoại phù hợp nhất, đẹp nhất với mình. Qua cách xem bói sim , người dùng có thể biết được sim mình đang dùng có mang lại may mắn, tài lộc hay không. Nhưng vấn đề đặt ra là công cụ bói sim có chính xác hay không?

  2. Tại sao nên xem bói sim?

  Theo quan niệm của người phương đông “có thờ có kiêng, có thiêng có lành”. Chính vì vậy, rất nhiều người cẩn thận trong mọi việc bói sim để được một cuộc sống suôn sẻ. Đối với việc xem bói sim cũng vậy, hầu như tất cả mọi người đều không muốn dùng sim xấu, nhất là những người doanh nhân. Sim xấu sẽ không gây thiện cảm trong giao tiếp. Hơn nữa, sim xấu heo phong thủy thì không ai muốn dùng sim điện thoại có số xấu. Sim điện thoại có số xấu sẽ đem đến điều xấu cho bản thân người dùng.

  Chính vì lí do vậy, hầu hết mọi người đều quan tâm đến việc bói sim . Hầu hết ai cũng quan tâm đến xem bói sim để tìm cho mình số điện thoại đẹp, hợp với bản mệnh của mình. Sim điện thoại giống như ngày sinh, tháng đẻ của một người nên gần như đánh giá vận mệnh của một con người. Xem bói sim càng ngày càng được quan tâm trong xã hội hiện đại ngày nay.

  3 . Bói sim có tin được không?

  Trên mạng hiện nay có rất nhiều trang mạng vào để xem bói sim . Nhiều trang mạng vì lợi nhuận của mình đã dùng chiêu trò lừa đảo để làm những chuyện sai trái qua việc bói sim. Chính vì vậy, khi muốn bói sim, bạn phải biết trang mạng nào xem bói sim chính xác và tin tưởng nhất. Bạn có thể xem bói sim qua ngày sinh tháng đẻ hoặc xem bói sim qua năm sinh.

  Để sở hữu cho một sim đẹp và ý nghĩa về ngày sinh, năm sinh hay sim phong thủy,

  Xem bói sim phong thủy là sim số đẹp có mối quan hệ với vận mệnh của mỗi con người. Bói một sim phong thủy đẹp phải đảm bảo rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là yếu tố ngũ hành tương sinh, âm dương tương phối và có tổng số nút cao.

  Sim phong thủy sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình yên. Sim phong thủy giống một tấm thảm đỏ cho bạn sải bước trên con đường đi đến thành công.

  Để có thể lựa chọn và tìm kiếm cho mình 1 sim ngày sinh hợp mệnh, đúng nghĩa sim ngày sinh, tháng đẻ hãy đến với kho sim số đẹp Hưng Trần. Bạn đến với kho sim số đẹp Hưng Trần sẽ được biết chi tiết danh sách sim ngày sinh, năm sinh với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

  Bói sim ngày sinh, xem bói sim năm sinh bạn cần xem xét khía cạnh về ý nghĩa các con số, sự cân bằng âm dương, tương sinh, tương khắc. Bạn hãy xem bói sim ngày sinh của bạn xem mang những ý nghĩa nào. Sau đó, bạn hãy chọn sim ở Hưng Trần chúng tôi. Bạn sẽ có được 1 dãy số đẹp, gắn bó với bạn, nó đi theo bạn suốt hành trình cuộc đời. Bạn nên chọn cho mình những sim con số phù hợp mang ý nghĩa tài lộc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Tin Vào Tử Vi
 • Xem Số Mệnh Khi Nào Chết Và Chết Thế Nào
 • Dự Đoán Tuổi Thọ, Khi Nào Bạn Sẽ Chết?
 • Tư Vấn Cách Xem Bói Bàn Tay Quyến Rũ Người Khác Giới
 • Chỉ Bạn Cách Bói Bài Từ A
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100