Cách Xem Tướng Phụ Nữ Qua Nốt Ruồi Trên Gương Mặt

--- Bài mới hơn ---

 • Nghe Giọng Nói Giải Mã Tính Cách Vận Mệnh Đời Người Cực Chuẩn!
 • Xem Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình Có Gì Đặc Biệt?
 • Phụ Nữ Có Ánh Mắt Buồn
 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Có Thay Đổi Vận Mệnh?
 • Xem Tướng Phụ Nữ Đa Tình Qua Bên Ngoài
 • Theo nhân tướng học, nốt ruồi luôn gắn liền với số mệnh của mỗi người. Chính vì thế mà người ta thường xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi để xem số mệnh người phụ nữ ra sao. Từ khi sinh ra, những nốt ruồi được in dấu trên cơ thể của mỗi người đó chính là sự hình thành của tạo hóa đã gán cho con người ta số mạng đó, xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi để biết được vận may rủi và từ đó có những phương pháp để hóa giải những điềm rủi. Những người có số mệnh tốt thường có những nốt ruồi ở vị trí đẹp còn đối với những người bạc mệnh thì nốt ruồi sẽ biểu hiện ở vị trí xấu trên cơ thể. Vậy những nốt ruồi ở vị trí như thế nào được coi là nốt ruồi may mắn và ở những vị trí nào thì là không tốt?

  Theo các bậc thầy nhân tướng học cho rằng nốt ruồi được miêu tả như những dấu chấm trên da hoặc chìm dưới da. Nốt ruồi thường có màu đen, đỏ, nâu có hình tròn và không nổi trên da. Đối với những nốt ruồi nổi cao quá bề mặt da thì là những nốt mụn cóc và không được xem là nốt ruồi.

  Vậy 10 nốt ruồi phú quý của nữ giới là những nốt ruồi như thế nào?

  1. Nốt ruồi trên đỉnh đầu, đây là vị trí nốt ruồi tốt nhất đối với phụ nữ. Với những người khi mới sinh ra đã được hưởng một số mệnh cực kì tốt, không phải lo lắng về của cải, vật chất, cuộc sống luôn trong nhung lụa. Đây cũng chính là những người gia đình luôn vững mạnh về mặt tài chính và gia cảnh khá giả.
  2. Đối với những người có nốt ruồi mọc ở trong chân mày sẽ mang một tướng số tốt. Nốt ruồi ở chân mày sẽ là người phụ nữ biết vun vén cho gia đình giúp cho gia đình luôn được hạnh phúc mà may mắn.
  3. Nốt ruồi nếu như mọc ở trán thì sẽ đem lại điều may mắn dành cho những người phụ nữ. Tuy nhiên, đối với nốt ruồi mọc ở nhân trung sẽ có vận xui đối với những người này. Nốt ruồi khi mọc ở vùng trán được các bậc thầy nhân tướng học coi là nốt ruồi đại phú quý mang đến điều may mắn về con đường công danh sự nghiệp, tiền tài sau này.
  4. Nếu có nốt ruồi ở thái dương thì người phụ nữ này sẽ luôn gặp được quý nhân phù trợ, khi đi đi ra ngoài luôn gặp được những điều may mắn đặc biệt là trong làm ăn hay đi công tác xa.
  5. Những người có nốt ruồi ở thùy tai sẽ sở hữu phúc khí lớn, con cháu đầy nhà, sống lâu trăm tuổi. Nếu nốt ruồi nằm ở mặt sau của tai thì tiền tài lớn, giàu sang phú quý.
  6. Nếu như nốt ruồi của phụ nữ mà xuất hiện trên gò má thì đường công danh sự nghiệp mở rộng, có danh tiếng trong công việc.
  7. Người có nốt ruồi ở môi trên thường có số hưởng trong đường ăn uống, không lo bị đói và đời ấm no đủ đầy.
  8. Ở môi dưới có nốt ruồi thì thường là những người cẩn thận, tỉ mỉ và được rất nhiều người tín nhiệm.
  9. Những người có nốt ruồi ở cằm sẽ có vận may trong việc đầu tư bất động sản và gặp nhiều may mắn trên con đường làm ăn.
  10. Những nốt ruồi ở sau gáy là nốt ruồi đặc biệt may mắn đối với phụ nữ. Với những người có nốt ruồi may mắn sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công, tiền tài, vận mệnh luôn phát đạt.

  Những thông tin mà Xuân Phong mang đến hy vọng bạn sẽ có được những lưu ý để không tẩy nhầm những nốt ruồi may mắn trên khuôn mặt của mình.

  Vì sao phải xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi?

  Nhiều người thường không tin về bói toán, tuy nhiên việc xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi thì thường xem dựa trên nhân tướng học được đúc rút từ kinh nghiệm của các bậc thầy từ xa xưa vì thế mà độ chính xác rất cao.

  Vậy tại sao cần phải xem tướng số qua nốt ruồi?

  • Từ xa xưa, ông bà ta đã quan niệm người phụ nữ có phẩm hạnh “khuôn trăng đầy đặn nét ngài nở nang”. Người phụ nữ mà có tướng số tốt thì sẽ biết chăm lo cho gia đình, chồng con vì thế mà xem tướng phụ nữ cũng là một trong những yếu tố được rất nhiều gia đình muốn biết để lựa chọn con dâu cho gia đình.
  • Việc xem nốt ruồi để đoán tướng số sẽ giúp bạn đoán được vận may rủi cho bản thân mình từ đó có thể loại bỏ những nốt ruồi mang đến những điều không may.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Ẩn : Xem Tướng Phụ Nữ Qua Nốt Ruồi …
 • Tướng Phụ Nữ Qua Nốt Ruồi
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Thành Đạt
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Thành Đạt & Nhiều May Mắn
 • Xem Tướng Người Có Nốt Ruồi Trong Lông Mày
 • Xem Bói Đôi Lông Mày Trên Gương Mặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Coi Bói Tính Cách Qua Khuôn Mặt
 • Khoa Học Hiện Đại Chưa Thể Chứng Minh Xem Bói Chỉ Tay
 • Bảng Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Kết Hôn Sớm: Ai Sớm Yên Bề Gia Thất?
 • Xem Bói Chỉ Tay Biết Thời Điểm Kết Hôn Khá Chuẩn Xác Lại Đơn Giản
 • Xem Ngày Cưới Hỏi Tính Ngày Kết Hôn Để Có Hạnh Phúc Viên Mãn
 • Xem bói người có Đôi lông mày đen dày, trông không tương thích với mặt, chủ vất vả cả đời.

  Trong Ngũ tổng quy có nói: lông mày rậm đen, tóc thô dày cuộc sống sẽ không thuận tiện.

  Trong Vạn kim tướng nói: Nam là dương, người con trai mà có lông mày tựa mày hổ cả đời khó nhọc. Vậy lông mày như thế nào gọi là lông mày hổ? đào tạo phun xăm đen dày đậm tức là lông mày hổ. Người mà có lông mày hổ, cả đời chẳng gặp nhiều chuyện vui vẻ. Từ 26 đến 35 tuổi vận số không tốt, chủ nặng nhọc.

  lông mày tựa hình dáng của chim nhạn bay trên bầu trời là tướng tốt lành

  Trong Quảng giám tập có nói: lông mày tượng trưng cho vua, mắt biểu trưng cho bề tôi. lông mày thảnh thơi mà dài hơn so với mắt, hình trạng của Hàng chân mày tựa như hình dáng của chim nhạn bay trên tròi là tướng tốt lành. Người có lông mày ngắn hơn so với mắt khó có anh em. Nếu có nhiều anh em, hầu hết cũng nặng nhọc chẳng cậy nhờ được.

  Trong Vạn kim tướng có nói: Người có Hàng chân mày dài hơn so với mắt sẽ có 5 – 6 anh em; lông mày dài hơn so với mắt, ;ại có dạng hình tựa như cầm chổi quét, người đó có 8 – 9 anh em. Người có Đôi lông mày và mắt dài bằng nhau, chỉ có 1 đến 2 anh em. Người có lông mày ngắn hơn so vối mắt, không có anh em, còn nếu có 1 đến 2 anh em thì cũng không phải là anh em ruột thịt. Từ 26 đến 35 tuổi về cơ bản có khoảng 4 – 5 năm vận số không tốt.

  Xem bói người có xương mày nổi cao không nên kết giao

  Lăng cốt nổi cao tức là người có xương nơi lông mày nối cao lớn và lộ rõ ra, cử chỉ thông tục, làm việc máy móc, chỉ biết hướng vể phía trước mà không biết tùy cơ ứng biến nên lùi về sau. Họ chỉ biết giữ mà không biết mất, chỉ biết thành quả mà không biết đến thất bại. tự thị, kiêu ngạo, tự túc, đương nhiên biết việc chẳng thể thành quả nhưng vẫn đeo đuổi một cách mù quáng, tính tình nóng vội, có tâm sát phạt. Người như thế không thế kết duyên.

  Người có lông mày tựa trăng đầu tháng, cả đời hạnh phúc

  Trong Quảng giám tập có chép: đào tạo phun xăm được xem là vua của mắt, mầm của túi mật, vẻ ngoài của mặt. lông mày thanh thoát tức là tựa như vầng trăng khuyết, người như thế, đầu óc thông minh, có trí tuệ, có hào kiệt văn học, rất phú quý, địa vị hiển hách, cả đời ấm no. Từ năm 26 tuổi đến trung niên, công danh hiển hách.

  Quách Lâm Tông nói: Người có lông mày tựa như trăng khuyết, danh vang dương gian. Hứa Phụ nói rằng: Người có Đôi lông mày cong tựa hình trăng khuvết, chẳng phải lo chuyện cơm áo, cả đời chẳng nghèo khổ.

  Trong Thái thanh thần giám cho rằng: Người có lông mày cong cong, học vấn cao siêu.

  Giữa 2 mày rộng thoáng, cà đời hưởng phúc

  Giữa 2 Cặp lông mày là Ấn đường, cũng được gọi là cung Quan lộc, cung Tướng mạo, cung Phúc đức, cung Tử khí. Trên mặt người, Ấn đường có mối quan hệ rất mật thiết với chuyện họa phúc của đời người. Người mà giữa 2 Cặp lông mày rộng thoáng, chia ra hai bên nhập vào tóc mai, cả đời hưỏng phúc, là người quý hiển. Năm 26 tuổi mới khởi đầu vận số, đến thời kỳ đứng tuổi mới có thế mang lại công danh.

  Có một vị chân nhân là Vệ Lâm từng nói: lông mày được biểu trưng bởi hai sao La hầu và Kế đô, mày rộng là tướng tốt. Mày nhập vào cung Tử khí là tướng xấu. tuy nhiên, 2 lông mày không được gần sát nhau.

  Trần Đồ Nam từng nói rằng: Người mà có lông mày dựng thẳng, lòng lang ác nghiệt

  Người có Đôi lông mày dựng đứng có tâm thích sát phạt.

  Trong Đại thống phú có chép: Người có Hàng chân mày dựng thẩng đứng, tính nết vội vàng, thần thái hung mãnh, thích tranh đấu với người khác, có sát khí, thực hiện công việc vô nguyên tắc. Lại nói: Người có Hàng chân mày dựng thẳng đứng thường là người lòng lang hiểm độc.

  Xem bói Hàng chân mày giao nhau ở Ấn đường, cả đời bôn ba

  2 Cặp lông mày tại vị trí của Ấn đường có sự giao hòa với nhau, tức là mọc lấn vào vị trí Ân đường. Vì Ân đường được gọi là cung Quan lộc nên người mà Đôi lông mày không mọc lấn vào Ấn đường sẽ được làm quan, lại có cuộc sống thư nhàn. Người mà có Cặp lông mày giao nhau, chẳng đem đến quan lộc, trái lại còn phải bôn ba nặng nhọc kiếm sống. Ấn đường cũng được gọi là cung Mệnh, Đôi lông mày được gọi là sao La, Kế, thành thử người mà có sao La, Kế nhập vào cung mệnh, cùng không được hưởng quan lộc.

  Xem bói Hàng chân mày dài sát mắt, tai họa không ngừng

  Trong Quảng giám tập có nói: lông mày là hai sao La hầu, Kế đô, biểu tượng cho mặt trăng và mặt trời của mắt. lông mày sát mắt, tức thị lông mày và mắt có sự tương liên, như thế là miêu tả của 2 sao La hầu, Kế đô xâm phạm vào Thái âm và Thái dương. Mà Thái âm, Thái dương là sự hòa hợp của mặt trăng và mặt trời, là chủ của thân. bởi vậy người có tướng này, từ 26 đến 29 tuổi vận thế không tốt; 37, 38, 39 tuổi cũng không thuận tiện. Tình nghe đâu thế, nếu có sao Nguyệt bột chiếu rộng, Nhật, Nguyệt tất nhiên thì tai họa có thể giảm đi.

  Người mà đầu mày có nốt ruồi, tính cách thường cương nghị. Nếu phía trên Hàng chân mày có nốt ruồi, tất sẽ được làm quan mà trở nên quý nhân. Trong lông mày mà có đường vân hình chữ “nguyên” hoặc chữ “thập” , người đó có phúc lại có tài. Trong lông mày mà có đường vân hình chữ “thổ”, hoặc có đường vân hình cánh chim, hình cá tất sẽ làm tới hàng đại tướng, xem tướng Cặp lông mày đoán chuyện ấy .

  Người mà có khí sắc trên lông mày bỗng chuyển sang trắng tất gặp họa. Người mà phía trên lông mày bỗng chuyến sang màu hồng, trong vòng ít ngày tới sẽ bị quan trên trách mắng. Người mà trong Hàng chân mày bất chợt xuất hiện lông tơ, được gọi là thọ mao (lông trường thọ). ngoài ra thọ mao xuất hiện sớm là không tốt. Trong Vạn kim tướng có nói: Người mà năm 20 tuổi có thọ mao sẽ khó sống qua 30 tuổi; 40 tuổi mới xuất hiện thọ mao, như thế tuổi thọ rất dài. Nếu 40 tuổi trở lên, trong Cặp lông mày đột xuất hiện thọ mao dài, người như thế trong vòng 3 năm sẽ gặp được việc tốt lành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Cách Xem Bói Lông Mày Trên Khuôn Mặt
 • Việc Tìm Kiếm Một Người Phụ Nữ Lí Tưởng Cho Đấng Mày Râu Dựa Vào Tướng Khuôn Mặt
 • Xem Tướng Mặt Hình Vuông, Đàn Ông Có Vận Số Tốt, Phụ Nữ Vất Vả
 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Khuôn Mặt Hình Vuông Nói Lên Điều Gì?
 • Bị Hành Kinh Có Đi Xem Bói Được Không?
 • Xem Tướng Người Đàn Ông Giàu Sang Qua Đặc Điểm Gương Mặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách, Tài Năng Người Đàn Ông Được Thể Hiện Qua Tướng Mạo Gương Mặt
 • Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Đàn Ông Dê, Háo Sắc
 • Những Đặc Điểm Trên Khuôn Mặt Của Đàn Ông Háo Sắc
 • Xem Tướng Đàn Ông Đào Hoa, Đến Già Vẫn Ngoại Tình
 • Xem Tướng Đàn Ông Trăng Hoa, Chị Em Cần Tránh Xa
 • Thông qua những đặc điểm trên gương mặt giúp nhận biết tướng người đàn ông giàu sang, vận mệnh tốt dễ dàng thành công trong cuộc sống.

  Tướng đàn ông giàu sang có thùy tai dày dặn

  Trong nhân tướng học tướng người đàn ông giàu sang thường có đôi tai dày, cứng vểnh cao, thùy tai đầy đặn chứng tỏ họ có đường tài lộc dồi dào, vận mệnh cao sang quý phái. Người đàn ông có tướng này dễ dàng thành công trong sự nghiệp, họ có sức khỏe tốt trường thọ.

  Nếu lấy được mẫu người đàn ông này làm chồng cả cuộc đời bạn không phải suy nghĩ tới cuộc sống vật chất, tiền bạc, được hưởng sung sướng an nhan cả đời.

  Tướng đàn ông giàu sang có mũi cao đầy đặn

  Trên tổng thể gương mặt, mũi tượng trưng cho con đường tài lộc vận mệnh giàu sang phú quý. Đối với người đàn ông tướng mũi là nét quan trọng biểu hiện tính cách, sự giàu sang của người đó.

  Tướng người đàn ông giàu có thường có dáng mũi cao, sống mũi thẳng tắp, không cong khoằm hoặc biến dạng họ có duyên với nghiệp kinh doanh, khả năng giữ tiền giỏi. Không những vậy người đàn ông có tướng mũi cao có tính cách chính trực, thẳng thắn, lòng tự trọng cao luôn sống và làm việc có trách nhiệm, được mọi người nể trọng. Nếu mong muốn có dáng mũi đẹp tự nhiên giúp cho gương mặt cân xứng hoàn hảo mọi người có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi pureform để cải thiện.

  Tướng người đàn ông giàu sang có vầng trán cao rộng

  Đối với người đàn ông vầng trán cao và rộng thể hiện trí tuệ sâu sắc kiến thức rộng rãi của họ nên dễ dàng thành đạt trong cuộc sống.

  Theo nhân tướng học người đàn ông sở hữu vầng trán cao thường có tố chất thông minh bẩm sinh xuất chúng, họ có tài quan sát, khả năng lĩnh hội tiếp thu nhanh có ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ nên nhanh chóng có được thành công trong sự nghiệp. Đa số những người này thường thành công trong kinh doanh, là những thương nhân tài giỏi.

  Người đàn ông có tướng lông mày hình rồng

  Tướng lông mày hình rồng có đặc điểm sợi mày dài, độ rậm loáng tháng, phần đầu chân mày hơi mỏng, phần đuôi mày cao hơn đầu chân mày một chút. Người có tướng mày này thường là người đàn ông có mệnh giàu sang, phú quý.

  Bên cạnh đó với lông mày hình mũi kiếm thường có hình tam giác, những người đàn ông này không làm ông chủ cũng có quyền cao chức trọng, thuộc hàng khá giả giàu sang được mọi người nể trọng. Đồng thời họ vô cùng nghĩa khí, nam nhi đại trượng phu có trí sáng tạo lòng tự tôn cao.

  Người đàn ông có đôi mắt sáng to rõ ràng

  Đôi mắt vốn được ví như cửa sổ tâm hồn mà thông quá đó mọi người có thể nhận biết được họ là người có tính cách vận mệnh ra sao. Những người đàn ông có đôi mắt to, lòng đen và lòng trắng rõ ràng chứng tỏ họ vô cùng thông minh tính cách chính trực. mẫu người đàn ông này có khả năng vân bằng giữa hạnh phúc gia đình và sự nghiệp không làm đảo lộn cuộc sống của mình.

  Bên cạnh đó người có tướng mắt phượng mày ngày được coi là quý tướng, họ có đường quan lộc thênh thang rộng mở, sự nghiệp danh giá, thủy chung son sắt với người bạn đời. Chỉ cần thông qua những đặc điểm trên gương mặt sẽ giúp bạn nhận được người yêu người chồng mình có tướng đàn ông giàu sang hay không.

  Trong nhân tướng học sửa tướng mạo cũng được coi như sửa vận mệnh sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống con người về sau. Đối với những người đàn ông muốn thay đổi diện mạo như nâng mũi, nhấn mí nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn rõ hơn.

  Thu Hằng – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Nét Tướng Mặt Của Đàn Ông Có Số Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Giàu Sang, Thành Đạt
 • Xem Tướng Lưng Đoán Biết Tính Cách, Vận Mệnh Của M…
 • Người Phụ Nữ Ghen Tuông Mù Quáng Trong Nhân Tướng Học
 • Tướng Người Đàn Ông Giàu Có
 • Tướng Người Tiểu Nhân Biểu Hiện Như Thế Nào Qua Gương Mặt

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Đặc Điểm Tướng Mặt Người Phụ Nữ Nham Hiểm Tuyệt Đối Đừng Đắc Tội Với Họ
 • Xem Tướng Mặt Của Người Hay Gặp Kiện Tụng, Dễ Bị Tù Tội
 • Xem Tướng Qua 13 Bộ Vị Trên Khuôn Mặt Biết Ngay Số Mệnh
 • Xem Tử Vi Tuổi Sửu Trong 12 Con Giáp Tốt Xấu Như Thế Nào?
 • Xem Tử Vi Tháng 5 Âm Lịch Của Người Tuổi Sửu
 • Tướng người tiểu nhân biểu hiện như thế nào qua gương mặt qua hình dáng đôi môi qua ấn đường… Hãy tìm hiểu kỹ những đặc điểm này cùng chúng tôi

  Xem tướng người tiểu nhân

  Tướng người tiểu nhân qua tướng mũi cong, vẹo

  Người có sống mũi cong hoặc vẹo là người thích lừa dối, bịp bợm người khác. Tuýp người này tâm không chính, thường lợi dụng sự thông minh, láu cá của mình để lừa người khác, vì thế, gặp những người này đừng kết giao dù người đó có làm nghề gì đi nữa.

  Xem tướng người môi đoán người tiểu nhân Môi mỏng

  Đàn ông môi mỏng thường thích buôn chuyện, nói xấu sau lưng người khác. Bất kể chuyện gì qua lời nói của kẻ này cũng biến tướng, xa rời sự thật, “con kiến hóa con voi”. Do đó, bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc, kết giao với kiểu người này.

  Nếu bắt buộc phải tiếp xúc, hãy biết giữ bí mật, không nên kể chuyện riêng tư cho tuýp người này bởi họ sẽ nhanh chóng phát thanh cho cả làng cả tổng đều biết bí mật của bạn.

  Môi trên ngắn, thu hẹp

  Đàn ông môi có trên ngắn lòng dạ hẹp hòi, ưa nhiều chuyện, thích bàn chuyện thị phi, lấy câu chuyện làm quà.

  Trước mặt bạn, kẻ tiểu nhân sẽ nói bạn hay, chê người kia dở nhưng trước mặt người kia, bạn là kẻ chẳng ra gì, tìm cách lấy lòng tất cả nhưng lại ngấm ngầm chia cắt tình bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí gây ra những tranh cãi và mâu thuẫn khó có thể hàn gắn. Hơn nữa, miệng lưỡi những kẻ tiểu nhân thường rất khéo, cho dù có bị phát hiện, họ cũng biết cách thoái thác, phủi sạch trách nhiệm.

  Những người này thường theo chủ nghĩa cá nhân, chỉ cần có người không để ý đến họ hoặc tỏ ý coi thường họ chắc chắn sẽ bị họ nguyền rủa trách móc. Nếu bạn lỡ đắc tội với họ, chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với cơn thịnh nộ cùng sự trả thù đầy ác ý của họ.

  Xem tướng quai hàm nhọn, bạnh ra

  Kiểu người này tương đối xảo quyệt, dễ lấy oán trả ân. Đây cũng là tuýp người độc đoán cao độ, có nhiều ham muốn quyền lực, hành vi táo bạo ngạo mạn, là người mặt ác tâm cũng ác.

  Họ sễ bán đứng các mối quan hệ, “gió chiều nào theo chiều ấy” nên khiến người khác phải để phòng. Họ sẵn sàng trả thù bằng mọi hình thức và thủ đoạn khi bị người khác đắc tội.

  Kẻ tiểu nhân có ân đường khít hẹp, nhân trung ngắn

  Đàn ông có ấn đường hẹp, nhân trung ngắn là người lòng dạ hẹp hòi, luôn thích ngấm ngầm phá hoại người khác, không muốn người khác hơn mình. Khi thấy người khác hơn mình, họ liền ngấm ngầm phá hoại bằng mọi cách.

  Chỉ có ấn đường hẹp. Đàn ông có nét tướng này sống rất chi li, mọi chuyện đều quá mức thận trọng, nhìn nhận vấn đề hạn hẹp, hay nghi kỵ, không có chính kiến, không tin tưởng bản thân, không thích hợp để làm việc nhóm, họ khó có thể sinh tồn khi ở trong nhóm có nhiều người.

  Chỉ có nhân trung hẹp: Đàn ông có nét tướng này là người có tính cẩn thận, nhát gan, thiếu độc lập, năng lực giao tiếp không tốt lắm. Người có nhân trung rất ngắn dễ buồn rầu, làm việc dễ kích động, quan điểm nông cạn.

  Tướng người tiểu nhân thường không nhìn trực diện khi nói chuyện

  Xem tướng mặt đàn ông tiểu nhân, khi nói chuyện họ ít khi nhìn thẳng vào đối phương, ánh mắt láo liên, ẩn giấu đầy tà ý. Tuýp người này thường gian ngoan nịnh bợ, ăn ở không ngay, khó tạo được thiện cảm với mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Nam Mạng
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Người Sinh Năm 1976
 • 1976 Mệnh Gì? Người Sinh Năm 1976 Nên Biết
 • Xem Biển Số Xe Hợp Tuổi Ất Hợi Cho Người Sinh Năm 1995
 • Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Tuổi Ất Hợi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Vượng Phu Trên Gương Mặt Nữ Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Gương Mặt Của Người Mệnh Quý Nhân
 • Điềm Báo Nhảy Mũi Theo Giờ? Nhảy Mũi Theo Giờ Báo Hiệu Điều Gì?
 • Nhảy Mũi Liên Tục Theo Ngày Giờ Nói Lên Điều Gì? Đoán Điềm Báo
 • Xem Điềm Báo Hắt Xì Hơi Chính Xác Theo Ngày Giờ Các Ngày Trong Tuần
 • Điềm Báo Nhảy Mũi Theo Ngày Giờ? Nhảy Mũi 1,2,3 Cái
 • Nữ giới có nốt ruồi mọc trong lông mày trái có cuộc sống giàu sang phú quý và là trợ thủ đắc lực về công danh sự nghiệp cho chồng. Nốt ruồi ở vị trí này là biểu hiện của trí tuệ thông minh, phú quý, đại cát đại lợi. Người này không chỉ giúp chồng rạng danh mà còn vô cùng thủy chung, hết lòng vì chồng con.

  2. Nốt ruồi dưới cằm trái – Vinh hoa phú quý

  Nốt ruồi vinh hoa phú quý

  Xem bói nốt ruồi dưới cằm trái chủ tài, là tướng phú quý. Trong nhân tướng học, cằm là vị trí tài phúc. Đây là bộ phận địa các, thường được xem là dấu hiệu thể hiện cho nhà cửa ruộng vườn rộng lớn. Phụ nữ có tướng nốt ruồi này sẽ được hưởng vinh hoa phú quý suốt đời. Đồng thời, họ được thừa kế khối tài sản đất đai lớn từ tổ tiên để lại.

  3. Nốt ruồi trên tai phải – Trợ giúp tài vận cho chồng

  Trong nhân tướng học, phần lớn nốt ruồi trên tai đều là tốt. Nếu nốt ruồi ở dái tai là người thông minh, hiếu thuận với cha mẹ. Tai phải nữ giới có nốt ruồi, điều này cho thấy họ sẽ trợ giúp tài vận cho chồng và cả gia đình nhà chồng. Đàn ông lấy được người vợ có tướng nốt ruồi này sẽ được vinh hiển với đời, công danh sự nghiệp đều mãn nguyện.

  4. Nốt ruồi vị trí dưới lông mày – Gia đình hạnh phúc

  Nốt ruồi gia đình hạnh phúc

  Đôi lông mày ở nữ giới đại diện cho cung vợ chồng. Nếu ở vị trí này có nốt ruồi, đây là tướng tốt. Người này có cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc và trợ giúp lớn về mặt tinh thần cho chồng con.

  5. Nốt ruồi trên cánh mũi – Tích lũy nhiều tiền tài

  Nốt ruồi tích lũy nhiều tiền tài

  Theo nhân tướng học, cánh mũi được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, có nghĩa là kho tiền bạc. Nữ giới có tướng nốt ruồi này là chủ tài, có khả năng quản lí tiền bạc tốt, cả cuộc đời sống trong phú quý, giàu sang. Đồng thời, đây là người vợ lí tưởng cho gia đình. Họ biết cách đối nhân xử thế khéo léo nên gia đình luôn hòa thuận, êm ấm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Thiết Kế Bể Bơi Gia Đình Đẹp
 • Xây Kích Thước Bể Bơi Gia Đình Kích Thước Bao Nhiêu Hợp Lý
 • Bao Nhiêu Tiền Thì Xây Hồ Bơi Gia Đình Được
 • Thiết Kế Bể Bơi Mini Gia Đình
 • Cách Nhận Biết Người Có Tướng Giàu Sang, Hèn Là Gì?
 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Gương Mặt, Biết Người Thành Công Hay Thất Bại

  --- Bài mới hơn ---

 • 8+ Dấu Hiệu Nhận Biết Đàn Ông Hay Ghen Chính Xác 100%
 • 7 Tướng Đàn Ông Yêu Thương Vợ Con Hết Mực Chị Em Nên Giữ
 • Nhân Tướng Học – Tướng Đàn Ông Vũ Phu Nhất Định Phải Tránh
 • Tướng Xấu Của Đàn Ông (Phần Một)
 • Tẩy Nốt Ruồi Có Thay Đổi Được Số Mệnh – Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không ?
 • Thứ tư – 25/01/2017 06:44

  •  
  •  
  •  

  Đôi khi người ta hay nói đừng nhìn mặt mà bắt hình dong, nhưng nhân tướng học đôi khi cũng khá chuẩn xác, mình nên xem để biết mà phòng lường những người trong cuộc sống

  Nhân tướng học Nghệ thuật của số phận

  Theo dòng sự kiện

  Xem tiếp…

  1. Người Lãnh Đạo:

  Tác giả bài viết: Sưu Tầm

  Nguồn phát: Nhật Trường Kon Tum

  Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

  Xếp hạng:

  5

  1

  phiếu bầu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Tướng Học: Con Gái Có Ria Mép Dễ Giàu Nhưng Đa Tình
 • “Đàn Bà Miệng Rộng Tan Hoang Cửa Nhà” Khi Nào?
 • Con Gái Cười Hở Lợi Thì Sao? Và Sự Thật Liên Quan Đến Tướng Số?
 • Xem Tướng Qua Những Vần Thơ Của Người Xưa
 • Nhân Tướng Học: Phụ Nữ Cổ 3 Ngấn Mang Vận Mệnh Giàu Sang
 • Xem Bói Tình Yêu Qua Tướng Mặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Hàm Răng Đoán Tính Cách Vận Mệnh
 • Xem Bói Tên Của Bạn Có Ý Nghĩa Tốt Xấu Như Thế Nào?
 • Bắt Thóp Bản Tính Đàn Ông Qua Tướng Râu
 • Xem Tướng Rốn Đàn Ông Phụ Nữ
 • Tổng Quan Xem Bói Tướng Tay
 • Xem Bói tình yêu theo diện mạo tướng mặt có thể giúp bạn nhận ra những người chung thủy, trọng tình cảm, chân thật trong tình yêu, hoặc người đó đòa hoa, lăng nhăng và giải dối trong tình yêu,..

  Tướng mặt giúp bạn bói tình yêu, có thể biết được ai là người lụy tình, ai chung thủy với tình yêu, ai là người trọng tình cảm, ai một lòng chung tình. Những nhân tố khác mà Nhân tướng học quan tâm như: lạc quan, tích cực, giữ chữ tín, độ lượng, yêu gét rõ ràng cũng là những thước đo quan trọng khi xem bói tình yêu cho một người nào đó.

  1. Tướng mặt người chung thủy và người không chung thủy trong tình yêu

  – Kích thước hai mắt bằng nhau, nhìn khá cân đối, vị trí của hai con mắt tốt nhất là nằm trên cùng một đường thẳng. Đây là con người chung thủy với người yêu của họ.

  – Nếu một mắt thấp, một mắt cao hẳn cho thấy người này ý chí không kiên định, rất dễ bị quyến rũ, mê hoặc bởi người khác.

  – Tướng tai có vị trí cân đối, không lệch lạc: tình cảm ổn định, khó thay lòng đổi dạ dù có sự quyến rũ từ bên ngoài.

  – Tai nên có vị trí cao thấp vừa phải là tốt. Nếu vị trí của tai quá cao hoặc quá thấp thì người này thường không ổn định về tình cảm, rất dễ bị kích động thậm chí thay lòng đổi dạ.

  – Ngưòi có mắt to nhỏ không thường không chung thuỷ. Hai mắt to nhỏ không đều nhau, thường là tình cảm bất ổn, tâm lý không vững vàng. Người có đôi mắt như vậy rất hay thay lòng đổi dạ, tình cảm không ổn đinh, thậm chí không chung thuỷ. Tình duyên theo đó thường trắc trở, ghệp ghềnh hơn người khác.

  2. Bói tình yêu người trọng tình cảm yêu đương đắm đuối

  – Tướng mũi thẳng: thận trọng trong giao tiếp. Mũi thẳng là tướng tốt. Những người có mũi cong, vẹo thường hay lừa dối trong tình cảm.

  – Hai cánh mũi cũng nên có đường nét rõ ràng, kích thước đồng đều. Những người có tướng mặt như vậy thường thận trọng trong tình cảm, sẽ lựa chọn người yêu một cách cẩn thận, kỹ càng.

  – Nhân trung sâu và dài: trọng tình cảm. Nhân trung ngay ngắn, sâu và dài, hoặc nở rộng dần xuống phía dưới là người thường rất rộng rãi, trọng tình cảm, nhu cầu sinh lý bình thường.

  – Tướng miệng ngay ngắn: lời nói thành thật. Miệng ngay ngắn là tướng tốt. Những lời họ nói ra có thể tin cậy được, không sợ bị lừa dối trong tình cảm.

  – Người có miệng méo, lệch thường nói những lời không thành thực, và cũng không nghiêm túc trong tình cảm.

  3. Bói tình yêu người khiêm tốn, hiền hòa, chung tình

  Sống trong xã hội, dù là trong tập thể lớn hay là tập thể nhỏ thì ai cũng muốn được người khác tôn trọng và khẳng định. Được tập thể chấp nhận là một việc rất đáng tự hào. Nhưng nếu sống trong tập thể lại làm việc một mình một kiểu, tự phụ kiêu căng, coi thường người khác, hống hách ngang ngược, chắc chắn sẽ bị mọi người ghét bỏ, thậm chí còn bị trừng phạt. Đây là trường hợp không được tập thể chấp nhận. Nhưng nếu một người khiêm tốn, cư xử khéo léo, có thể nhìn thấy những điểm tốt của mọi người xung quanh, sống hoà thuận với họ, biết cách khen ngợi động viên người khác thì chắc chắn sẽ được tập thể tin tưởng, có mối quan hệ tốt với tập thể, luôn luôn có người tình nguyện giúp đỡ thậm chí dù có lâm nguy cũng được cứu giúp. Ngoài ra trong phép bói tình duyên, thống kê cho thấy những người này trong tình yêu họ sẽ thật lòng, chung tình mà không bội bạc lại người yêu.

  • Ngũ quan đoan chính, kích thước trung bình, dễ chiêm được thiện cảm của người khác.
  • Miệng khép chặt, không có khe hở, môi đầy đặn, khoé miệng không bị trề Mắt không lồi không trũng mắt nhìn thẳng, có thần thái.
  • Mũi thẳng, ngay ngắn, trán cao, rộng
  • Lông mày dài quá mắt, mắt và lông mày cách nhau một khoảng thích hợp lông mày có đường nét rõ ràng.
  • Cánh mũi dày, nhìn chính diện không thấy lỗ mũi. Nhân trung sâu và dài không có nếp nhăn.
  • Tổ hợp tướng mặt xấu – kiêu cẳng tự phụ, không biết khen ngợi người khác, tình yêu đem cân đong đo đếm
  • Khuôn mặt to, ngũ quan nhỏ, thậm chí dường như ngũ quan tập trung một chỗ.
  • Khuôn mặt xương xẩu, ngũ quan nổi bật, lông mày vừa đen vừa rậm.
  • Khuôn mặt góc cạnh, vuông vức hoặc mặt tròn xoe không có góc cạnh nào
  • Tai thấp, cằm nhỏ, người có tướng mặt này thường ngoan cố, không chịu sửa đổi, mà đi theo con đường sai trái.
  • Người mắt nhỏ bụng dạ hẹp hòi, nhỏ mọn, cố chấp bảo thủ. Người miệng nhỏ môi mỏng thì tính cách rất ngoan cường háo thắng, đã nói là làm.

  4. Bói tướng mặt người tự tin, lạc quan, lịch thiệp, yêu ghét rõ ràng

  – Khoảng cách giữa ấn đường vừa phải: người lạc quan – là tướng mặt tốt. Không vì một chút chuyện nhỏ mà thù ghét. Không vì xích mích đơn thuần mà bỏ rơi người yêu.

  – Những người có ấn đường nhỏ, hẹp thường là người hẹp hòi, nhỏ mọn, tiêu cực, hiểu biết nông cạn, không thể nhận biết sự việc một cách đúng đắn, làm việc không đầu không cuối, lỗ mãng xốc nổi. Coi tình yêu là trò đùa. Không tôn trọng tình cảm của bản thân và của người yêu.

  – Người có ấn đường quá rộng thường là người hèn yếu, không có chính kiến, bắt chước theo người khác.

  Do đó thì khoảng cách giữa ấn đường vừa phải, không rộng không hẹp thì tốt nhất. Quá rộng hay quá hẹp đều không phải là tướng mặt tốt.

  – Mũi cao: lạc quan tích cực. Mũi đại diện cho cá tính, chủ kiến của một người. Nếu mũi cân đối thể hiện được là người lạc quan, tích cực và rất có tinh thần trách nhiệm, không sợ khó khăn, quyết tâm kiên trì đến cùng. Trong tình yêu thì rất chừng mực, biết quan tâm, chia sẻ và lo lắng cho người yêu.

  – Miệng có kích thước vừa phải: cư xử khoan dung, độ lượng. Miệng có kích thước vừa phải chứng tỏ đó là người rất lạc quan, rộng lượng, cư xử với người khác khoan dung, độ lượng, không những có thể bỏ qua lỗi lầm mà còn không tùy tiện chỉ ra điểm yếu của người khác; nếu không cũng rất sòng phẳng ý chí kiên định, làm việc luôn kiên trì tuân theo quy tắc của bản thân, không hề thay đổi, có đầu có cuối. Trong tình yêu thì kiên trì theo đuổi đến cùng; biết tha thứ lỗi lầm của người yêu; biết nói lời yêu thương, quan tâm tới người yêu.

  – Cằm đầy đặn: người giữ chữ tín. Người có cằm đầy đặn thì thường lạc quan chủ động, hành động mạnh mẽ, nói là làm ngay đồng thời rất giữ chữ tín. Những việc đã hứa thì dù có khó khăn, trở ngại mấy cũng làm bằng được. Người như vậy rất dễ thành công. Trong tình yêu, đã nghĩ là nói ra; đã nói ra sẽ giữ lời và thực hiện đúng như vậy. Nếu ai đó bói tình yêu mà tìm được những người thương như vậy quả thật là an tâm.

  – Người có cằm ngắn thường tính toán hơn thiệt, làm việc tiêu cực bị động không toàn tâm cho công việc. Tâm trạng rất dễ thay đổi, thường hoang mang; làm việc gặp một chút khó khăn liền bỏ cuộc giữa chừng. Không đeo đuổi tình yêu, an phận và chấp nhận thua thiệt mà không biết giành lấy hạnh phúc cho bản thân. Thường tự trách mình và chím đắm trong nỗi buồn khổ nếu thất bại trong tình yêu và hôn nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoán Chuẩn Tính Cách Vận Mệnh Tương Lai Qua Tướng Cằm
 • Xem Bói Đoán Vận Mệnh Người Phụ Nữ Qua Tướng Cằm
 • Xem Bói Bàn Tay, Xem Tướng Qua Bàn Tay Chính Xác Nhất
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Có
 • Xem Bói Tướng Số Chuẩn Xác Cho Phụ Nữ Xinh Đẹp
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Các Gương Mặt Theo Nhân Tướng Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông, Cái Nào Tốt Cái Nào Hung?
 • Những Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Nam Giới Đem Đến Số Phận Giàu Sang
 • Xem Tướng Người Mặt Tròn: Khuôn Mặt May Mắn, Trường Sinh Bất Lão
 • Coi Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022: Giáp Tý 33 Tuổi
 • Vận Mệnh Tử Vi 2022 Bính Thân Cho Người Tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý
 • Hơn 6 tỷ người trên quả đất hiện nay chẳng có người nào có gương mặt giống người nào một cách tuyệt đối, song qua nhân tướng học từ xưa cũng rút ra được những “mẫu số chung” để đúc kết một số hình dạng của các gương mặt.

  Bộ mặt chia làm 12 cung, mỗi cung chủ về một việc:

  1. Ấn đường (ở giữa hai bên lông mày) gọi là mệnh cung, chủ về bản mệnh. Hễ sáng sủa nở nang thì chắc là người phúc hậu khoa hoạn, ngấn da rối rít thì tổn thọ.

  2. Hai bên mũi gọi là cung tài bạch: chủ về của cải. Hễ phổng pháp sáng sủa, chắc giàu có; hình như huyền đảm thì giàu to. Nếu nhọn hớt mỏng méo, tất nghèo hèn.

  3. Hai bên đầu lông mi gọi là huynh đệ, chủ về anh em. Lông mi dài tốt thì anh em đông đúc vui vẻ, thưa ngắn thì anh em ly biệt cô độc, có lông mọc ngược thì chắc anh em thù nhau. Thanh mà có vẻ, tất là người quý hiển thanh cao. Lông mi dài, chủ thọ.

  4. Hai mắt gọi là điền trạch, chủ về cửa nhà ruộng nương. Nếu trong trẻo, đen trắng phân minh. Hễ minh nhuận chắc cửa nhà giàu có; nếu đê hãm hôn ám thì chắc điền trạch phá hại. Con mắt lại là tinh tú nhất cả trong người, nhiều sự quan hệ ở đó.

  5. Ngọa tàm (hai ổ dưới mắt) gọi là cung nam nữ, chủ về con cái. Hồng hào đầy đặn, lắm con. Dưới mắt bên tả có cái ngấn ngọa đàm, chủ sinh quý tử.

  6. Ngư vĩ (hai bên đuôi mắt) gọi là cung thê thiếp, chủ về đường vợ chồng. Sáng sủa không có ngấn sâu thì vợ chồng hay; đầy đặn lắm vợ nhiều con, lõm thấp là dâm loạn.

  7. Địa các (dưới cằm) gọi là cung nô bộc, chủ về việc tôi tớ. Đầy đặn: nhiều tôi tớ, khuyết lõm, không đứa nào.

  8. Sơn côn (sống mũi) gọi là cung tật ách, chủ về tật bệnh. Đầy đặn thì ít tật bệnh; sâu lõm thâm tím, hay đau yếu.

  9. Hai bên gò má cạnh trái tai gọi là cung thiên di, chủ về đi ra ngoài. Sáng sủa ra ngoài hay, đen tối hoặc lõm thấp và có nốt ruồi, không nên đi xa.

  10. Đỉnh trán gọi là cung quan lộc, chủ về việc công danh. Sáng sủa đầy đặn, công danh thanh thản.

  11. Hai bên sát trái tai, ngoài cung thiên di, gọi là cung phúc đức, chủ thể về phúc ấm nhà mình. Đầy đặn sáng sủa thì chắc được hưởng phúc lộc vô cùng.

  12. Gò trán đôi bên gọi là cung phụ mẫu, chỉ về việc cha mẹ. Cao và sáng sủa, cha mẹ sống lâu, hắn hãm, cha mẹ có bệnh. Lệch góc bên tả, cha mất trước, lệch góc bên hữu, mẹ mất trước.

  Trên bộ mặt lại chia làm tam đình : Thượng đình từ chân tóc đến lông mày, chủ về tiền vận, nở nang sáng sủa thì tiền vận hay. Trung đình từ lông mày đến dưới mũi, chủ trung vận, đầy đặn ngay ngắn thì trung vận sướng. Hạ đình từ dưới mũi đến cằm, chủ hậu vận, đầy đặn nở nang thì hậu vận thanh thản.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng, Giải Mã 78 Nốt Ruồi Trên Gương Mặt Nam Giới
 • Bói Tướng: Xem Tướng Người Có Khuôn Mặt Chữ Điền
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Tròn Đọc Tính Cách Đoán Vận Mệnh
 • Khuôn Mặt Chữ Điền Là Gì? Xấu Hay Đẹp? Khắc Phục Gương Mặt Chữ Điền!!
 • Phải Chăng Người Mặt Vuông Chữ Điền Hết Tiền Lại Có?
 • Xem Bói Tử Vi Nhận Diện Gương Mặt Cô Gái Lấy Chồng Tây

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Con Giáp Chi Tiết
 • Xem Cân Lượng Tử Vi Đời Người Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Tử Vi Ngày Sinh Đoán Vận Mệnh Tương Lai Chính Xác
 • Tử Vi Ngày 10/2/2020 Của 12 Con Giáp : Dần Một Ngày Nhiều May Mắn , Ngọ Không Nên Nghiêm Khắc, Gượng Ép
 • Xem Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp, 12 Cung Hoàng Đạo
 • nhận diện khuân mặt của cô gái với số lấy chồng Tây

  Cũng với người, tham vàng bỏ ngãi, sẵn sàng bỏ đi tình cảm thanh mai trúc mã để đi theo tiếng gọi của đồng bạc rồi hối đau khổ vì quyết định sai lầm nhưng không thể quay đầu khiến lại.

  1. Sống mũi cao, gãy

  Đấy là một trong những tướng mũi đáng sợ mang người châu Á, sống mũi cao nhưng lại bị gãy, có nếp gấp hoặc sẹo ngang, vì Đây là nhân diện của người đàn bà khắc chồng, khắc Thống kê 1.

  giả dụ là mũi lệch, hoặc sống mũi ngắn cộng thêm mắt 1 mí (mặt nhìn như geisha Nhật) thì e rằng, khó lòng mà kết hôn tốt mang người đàn ông cùng quốc tịch.

  Tướng giả mạo này tuy ko mấy quyến rũ người châu Á da vàng nhưng lại rất hút mắt đàn ông da trắng và giúp họ dễ bén duyên với các người này. Họ dễ bị theo đuổi, tấn công, với số hạnh phúc, giàu sang, hưởng về hậu vận.

  2. Mắt thâm

  Huyệt Thái dương nằm ở đuôi mắt, nó chính là gian môn, cùng lúc là cung phu thê của đời người phụ nữ. giả dụ đuôi mắt bị thâm, lồi lõm hai bên không đều thì ko biết nên mừng hay nên vui vì cô ấy sẽ chỉ sắm được tình yêu thực sự với giai Tây!

  3. Tướng mắt phượng

  Xem van han 2022 phượng nhãn là kiểu mắt khá xếch, mắt hai mí, con ngươi lớn, đuôi mắt với chút nếp nhăn. Mắt vừa ấm áp lại với sức mạnh, thần thái đĩnh đạc quyền quý. Xem tướng đàn bà xin bật mí rằng, người mang phụng nhãn thì tính nết uyên bác, nhân đức được bụng, học thức hơn người, vẻ mặt cao nhã thanh tao, bức xúc mẫn tiệp, dễ làm cho lãnh tụ, cố vấn.

  Mắt phượng nhãn cơ mà một mí (hoặc mí không đều) thì 90% là sở hữu số lấy chồng ngoại quốc. giả dụ hai mắt phương pháp nhau càng rộng thì tình duyên càng dễ nảy nở lúc đi xa xứ. Họ mang thể phải yêu vài người mới tìm được nơi gửi gắm trái tim bồng bột của mình.

  4. miệng rộng, mép vểnh

  “Đàn ông mồm rộng thì sang, đàn bà mồm rộng tan nát cửa nhà”, người Á Đông chúng ta vẫn mang câu cửa mồm là như vậy. Nhưng thật ra, điều đấy đã ko còn đúng nữa rồi. Con gái mồm càng rộng, môi lại càng dày, khả năng giao thiệp tốt, ví như biết trong khoảng 1 – 3 ngoại ngữ thì ắt hẳn, sẽ có đến 90% là dễ lấy chồng ngoại quốc.

  5. Xương hàm nhọn

  Xem tướng chúng tôi nhắc nhỏ bạn rằng, xương hàm nhọn khác sở hữu xương hàm bạnh, tương đối giống có hàm Vline nhưng ko cân đối tốt đến vậy. Dạng xương hàm này theo tiêu chuẩn nhân tướng học phương Đông là nhân diện của đàn bà khắc chồng hại con.

  Thật lạ là ví như hôn phối mang người nước ngoài, mọi tranh chấp, khúc mắc trong đời sống hôn nhân của họ sẽ phải chăng hóa giải hầu hết. Vợ chồng luôn mặn nồng ái ân như thủa ban sơ.

  7. Tướng trán dô, lưỡng quyền nhô cao

  Xem tu vi 2022 cô gái nào sở hữu phần trán rộng, đầy nhưng nhô về phía trước thì ắt sở hữu số chuyển di đa dạng, xuất ngoại thường xuyên và dễ bén duyên khi đi xa xứ. Khả năng lấy chồng ngoại quốc của họ là được cao, hôn nhân cũng hạnh phúc, viên mãn và đầm ấm êm đềm.

  Cung di cư của người con gái chính là ở phần đuôi mắt tới sát phần tóc (gần có tóc mai nhất) – gồm huyệt Đạo trung, Huyền vũ, Biên địa và Trạch mã, ví như cũng khá rộng và thoáng thì lại càng dễ với số định cư, lập gia đình, lặng bề thất gia ở xa quê hương bản quán.

  đàn bà con gái có trán hình chữ M thì tỉ lệ lấy chồng xa, đặc thù là chồng khác màu da là cực kỳ to. Họ có số sung sướng vì dễ khá tăng trưởng sự nghiệp, sinh sống ở các thành phố phồn hoa, thành thị.

  Cô gái nào có trán dô, lưỡng quyền cao, xương gò mà, và ngũ quan đoan chính, nhìn thoáng qua sẽ thấy gương mặt khá ấn tượng, mạnh mẽ, nhìn mang nét lai Tây. Lấy chồng người da vàng thì rất khó sở hữu hạnh phúc, lại khôn xiết khắc chế chồng con, chỉ mang thể tậu thấy sự hòa hợp có người nước ngoài mà thôi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ (1989) Nam Mạng Năm 2022
 • Xem Bói Tử Vi Hôn Nhân Bằng Phương Pháp Mai Hoa Dịch Số
 • Bói Cung Hoàng Đạo Theo Tử Vi Ngày Sinh Của Phương Tây
 • Bói Ngày Mai Dự Đoán Ngày Mới Của Bạn Có May Mắn Hay Không
 • Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2022 Nam Mạng 1974
 • Xem Bói Nốt Ruồi Vượng Phu Ích Tử Trên Gương Mặt Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói 95 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Mặt, Xem Tướng Nốt Ruồi Nam Nữ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Môi Dưới Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Điềm Báo Nốt Ruồi Trên Môi Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì Ở Bạn.
 • Điểm Danh 3 Vị Trí Nốt Ruồi Tốt Lành Ở Trên Môi
 • Môi Trên, Môi Dưới, Bên Trái, Bên Phải Của Phụ Nữ, Đàn Ông
 • Xem Bói Nốt Ruồi Vượng Phu Ích ᴛử Trên Gương Mặt Phụ Nữ. Nốt ruồi trên cơ thể người ở tại cáᴄ vị trí kháᴄ nhau ʜᴏặᴄ kiểu dáng kháᴄ nhau đều mang ý nghĩa nhất định. Theo quan điểm nhân tướng học, phụ nữ ɴếᴜ sở hữu 4 nốt ruồi dưới đâʏ sẽ có số vượng phu, ích ᴛử. Nốt ruồi trên tai phải: Vận bang phu

  Quan niệm về tướng nốt ruồi trong nhân tướng học có cáᴄh nói “Tàng ɢɪả vi thượng đẳng”. Vị trí nốt ruồi càng khuất, càng được xem là tướng phú quý. Riêng nốt ruồi trên tai phần lớn được xem là nốt ruồi tốt.

  Người có nốt ruồi ở dái tai là người thông minh, hiếu thuận với cha mẹ. Với phụ nữ, nốt ruồi mọc trên tai phải tốt hơn so với trên tai trái. Người nào sở hữu nốt ruồi trên tai phải ắt có vận bang phu, tức có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ chồng trong mọi mặt của cuộc sống lẫn sự nghiệp. Đàn ông lấy được người vợ như vậy ắt sẽ vinh hiển với đời.

  Nốt ruồi dưới cằm trái: Vận phú quý

  Trong nhân tướng học, cằm là vị trí tài phúc. đâʏ là bộ phận địa cáᴄ, thường được xem là dấu hiệu thể hiện cho nhà cửa ruộng vườn rộng lớn. Phụ nữ có tướng nốt ruồi ɴàʏ sẽ được hưởng vinh hoa phú quý suốt đời. Đồng thời, họ được thừa kế khối tài sản đất đai lớn từ tổ tiên để lại.

  vượng phu, tướng mặt, nốt ruồi,

  Nốt ruồi trên cánh mũi: Tích lũy nhiều tiền tài

  Theo nhân tướng học, cánh mũi được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, có nghĩa là kho tiền bạc. Nữ giới có tướng nốt ruồi ɴàʏ là chủ tài, có khả năng quản lý tiền bạc tốt, ᴄả cuộc đời sống trong phú quý, giàu sang. Đồng thời, đâʏ là người vợ lý tưởng cho gia đình. Họ biết cáᴄh đối nhân xử thế khéo léo nên gia đình luôn hòa thuận, êm ấm.

  Nốt ruồi trên lông mày trái: Chủ tài vượng phu

  Tả là Thanh long, hữu là Bạch hổ. ɴếᴜ bên lông mày trái có nốt ruồi, tức Thanh long vị có nốt ruồi là vô ᴄùɴɢ cát lợi. ɴếᴜ tướng nốt ruồi trơn bóng rõ nét lại càng phú quý.

  ɴếᴜ trong lông mày có nốt ruồi ẩn thì luôn được xem là biểu hiện của trí tuệ. Riêng nốt ruồi bên lông mày trái chủ tài, là tướng phú quý. Những phụ nữ sở hữu nốt ruồi ɴàʏ, ắt có tướng vượng phu, ᴄó ᴛʜể trợ giúp đắc lực sự nghiệp ᴠà tài chính của chồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Chủ Về Bần Tiện Hay Phú Quý?
 • Vị Trí Các Nốt Ruồi Gần Miệng Dự Báo Gì Về Tài Lộc Chủ Nhân?
 • Bói Nốt Ruồi Đoán Phận Giàu Nghèo Tiết Lộ Ở Bàn Chân
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Cổ Phụ Nữ & Đàn Ông Nam Giới Để Biết Giàu Sang Hay Nghèo Khó
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Chân Để Biết Mình Giàu Hay Nghèo?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100