Top 12 # Xem Bói Qua Dường Chỉ Tay Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Bói Tình Duyên Qua Chỉ Tay

Xem bói tình duyên qua chỉ tay, hai nốt ruồi trên đường tình duyên cho thấy bạn sống thiếu mục tiêu, mơ hồ và không thể vạch ra con đường rõ ràng sẽ đi trong tương lai. Ở điểm đầu của đường tình duyên

Xem bói tình duyên người có nốt ruồi ở ngay điểm đầu của đường tình duyên hãy xác định sẽ phải đeo bám kiếp FA dài dài vì dành quá nhiều thời gian cho những đam mê khác. Họ thường được đánh giá là người chu toàn, cẩn thận và thích nghiên cứu, sách vở.

Chắc chắn bạn sẽ thành công trên con đường học vấn. Nếu được đầu tư hợp lý, gia đình có nền tảng cơ bản, bạn sẽ càng đạt thứ vị cao. Ngược lại với sự thăng tiến ấy, chuyện tình duyên càng xuống dốc. Bạn ưu tiên mọi thời gian cho nghiên cứu mà quên rằng cuộc sống còn tình yêu.

Hai nốt ruồi trên đường tình duyên

Đặc điểm này cho thấy bạn sống thiếu mục tiêu, mơ hồ và không thể vạch ra con đường rõ ràng sẽ đi trong tương lai. Về nghề nghiệp, bạn thay đổi mong muốn gắn bố với nghề liên tục vì thiếu động lực và sự quyết đoán để vượt qua những khó khăn trong nghề. Do vậy, thành công chỉ đến khi bạn phá được vỏ bọc mờ nhạt của chính mình.

Trong khi đó, đường tình duyên bị ảnh hưởng tiêu cực vì bạn thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, thất vọng về bản thân. Tự bạn thấy mình không xứng với bất kỳ ai hoặc chưa sẵn sàng để đón nhận tình cảm khi vẫn còn mông lung về cuộc sống của mình.

Nốt ruồi ở vị trí đối diện ngón giữa

Xem bói tử vi người này có tham vọng vô cùng lớn là điểm nổi bật của người có nốt ruồi xuất hiện trên đường tình duyên, ở vị trí đối diện ngón giữa. Họ luôn thích tỏ ra có sức ảnh hưởng với đám đông và độc đoán trong cách lãnh đạo của mình nếu được đề bạt. Bù lại, họ sở hữu vô vàn ưu điểm.

Ví như cương trực, mạnh mẽ, luôn chọn cách đương đầu trực diện với khó khăn để giải quyết. Ngoài ra, họ sống thực tế, chưa tới mức thực dụng nên được nhiều người quý mến vì thẳng thắn. Với tình yêu, do đồi hỏi quá cao về cả điều kiện kinh tế và tính cách, nên bạn khó tìm được tình yêu hoàn hảo cho riêng mình.

Xem Bói Chỉ Tay Qua Ngón Út

Xem bói chỉ tay nghiên cứu và tìm hiểu được rằng ngón út của mỗi người sẽ có những đặc điểm khác nhau. Và những đặc điểm khác biệt đó quyết định tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Cùng bói chỉ tay trên 12 cung hoàng đạo khám phá nha.

Ngón tay út quá dẻo, mềm có khuynh hướng bất lương, thiên về vật chất; nếu sống về tinh thần: Văn sĩ, ham sách vở, có tài biện luận. Nếu nghiêng về ngón áp út: Có khiếu mỹ thuật, trang trí, xã giao giỏi. Nếu có đường ngang trên lóng thì gặp khó khăn. – Ngón tay út dài: Bặt thiệp, khéo léo, khôn, thành công trong đời, nhiều người mến.- Ngón tay út ngắn: Vụng, thành thực, kín đáo, tốt với bạn bè, có tính vị nể, quyết định mau. – Ngón tay út nhọn: Xảo quyệt. (theo J.Ranald: có thể mơ mộng, ảo tưởng) – Ngón tay út tròn: Nhiều tài năng khéo léo – Ngón tay út vuông: Óc tổ chức, sành tâm lý, tốt bụng. – Ngón tay út bè bè: Tà dâm. – Ngón tay út quá ngắn: Hay nghe theo lời quyến rũ, nóng nảy, khi giận không nể ai. – Ngón tay út cong như như cái móc: Tự kỷ, thiếu thận trọng. – Ngón tay út có đường hướng thượng: Tình cảm tốt, thuận lợi. – Ngón tay út có chỉ hình nhánh nạng: Nói năng khó khăn, cà lăm. – Lóng 1 dài (lóng có móng): Có tài hùng biện, ưa học hỏi, biết cách sắp đặt. – Lóng 1 ngắn: Ít sáng kiến, thất bại trong việc làm. – Lóng 1 dầy: Tính ưa thay đổi, ưa làm ra tiền. – Lóng 1 mảnh mai: Mưu tính, xảo quyệt, thật gầy: sức khoẻ kém. – Lóng 1 có dấu (+): Hùng biện. Có 2 (+): Đại phú. – Lóng 2 dài: Có khiếu kinh doanh, luôn nghĩ đến kiếm lợi. – Lóng 2 ngắn: Thiếu khả năng trong việc kinh doanh, nhưng thích hợp ở chốn quan trường. – Lóng 3 dài: Hùng biện, mưu kế, thậm chí xảo quyệt và ngụy biện nếu có thêm dấu hiệu xấu. – Lóng 3 ngắn: Thất bại. – Lóng 3 mập: Ưa ăn chơi, phóng đãng. – Lóng 3 ốm: Không tình cảm, ích kỷ, nhỏ mọn. – Ngón tay út có 3 lằn ngang trên lóng 3: Gian trá, có khi sát nhân.

Xem Bói Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh Qua Bàn Tay Của Bạn

Bạn đang đọc bài viết Xem bói chỉ tay đường sinh mệnh qua bàn tay của bạn tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Xem bói chỉ tay đường sinh mệnh và coi chỉ tay đường đời đoán vận mệnh tuổi thọ. Đường sinh mệnh là đường chỉ tay nào trên bàn tay? Coi bói đường chỉ tay, coi bói đường đời, đường sinh mệnh dài hay ngắn. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Từ khi sinh ra thì trên bàn tay của chúng ta đã có sẵn những đường chỉ tay và khi càng lớn thì đường chỉ tay sẽ dần hình thành một cách rõ nét, đó không phải là một sự hình thành vô tình mà có lẽ đó là sự sắp xếp sẵn số mệnh của mỗi con người. Bàn tay của chúng ta sẽ có 3 đường chỉ tay quan trọng nhất đó là đường đời, đường tình cảm và đường trí tuệ, đây là 3 đường chỉ tay có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến số vận của mỗi người. Tại bài viết này 12 Cung sao sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem đường chỉ tay đường đời tức xem bói đường sinh mệnh.

Xem bói chỉ tay đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường đời, đường chỉ tay này có ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ và sức khỏe của mỗi người, một số người cho rằng độ dài của đường chỉ tay đường sinh mệnh có thể đoán định được tuổi thọ dài hay ngắn của con người, tuy nhiên, xin đính chính rằng độ dài của đường sinh mệnh sẽ không giúp đoán định được tuổi thọ của chúng ta, mà đường chỉ tay này chỉ giúp phán đoán được dấu hiệu sức khỏe và những tai ương xảy đến trong từng thời điểm của cuộc đời.

Đường sinh mệnh là đường chỉ tay nào trên bàn tay?

Đường sinh mệnh bắt đầu ở giữa ngón cái và ngón trỏ, bao quanh và hướng đến cổ tay gọi là đường sinh mệnh. Trên bàn tay mỗi người nhất định đều có đường này, nó phản ánh cơ thể cường tráng hoặc suy yếu, tình trạng sức khỏe, tuổi thọ… Trong tướng tay thì đây là một đường quan trọng.

Đường sinh mệnh đẹp của bàn tay

Đường sinh mệnh lý tưởng nhất là từ điểm xuất phát cho đến điểm kết thúc đều không có đoạn bị cắt, đường rõ, đậm và nổi lên sắc hồng. Nếu như đường sinh mệnh mà thẳng đến điểm cuối của gò Kim tinh chứng tỏ cơ thể của người này rất khỏe mạnh, sức lực rất dồi dào.

Nhưng trong thực tế rất ít người có được đường sinh mệnh như vậy, đại đa số các đường đều có hình thái khác nhau, có đường rất ngắn đã kết thúc, có đường tiến vào gò nguyệt, có đường rất nhỏ bao quanh gò Kim tinh hoặc có đường hình cung tên bao quanh gò kim tinh.

Độ đậm nhạt của đường sinh mệnh trên bàn tay

Độ đậm nhạt và hình thái của đường này cũng đa dạng. Người có đường này rõ từ đầu đường đến cuối đường ít gặp. Đại đa số các đường phần đầu có hình răng cưa, đến cuối đường chia làm nhiều nhánh. Từ cách tính tuổi thọ có thể thấy, tận cuối đường là bước vào những năm tuổi già, đường cũng theo sự suy kiệt của tuổi già mà có sự hỗn loạn, có thể biến thành các hình đang mang một ý nghĩa nào đó là điều bình thường.

Đường sinh mệnh có dự báo được tuổi thọ không?

Theo quan niệm “Đường sinh mệnh dài, tuổi thọ sẽ dài, đường sinh mệnh ngắn, tuổi thọ ngắn”, đây là một quan niệm không chính xác và cách hiểu sai lầm này tồn tại trong cách suy nghĩ của không ít người. Đường sinh mệnh biểu hiện “một người có tuổi thọ dài hay không”, cũng chính là sức sống của người này từ đó mà đến.

Đường sinh mệnh của một người dài cho thấy sức dẻo dai, chỉ cần quý trọng sinh mệnh người này có thể sống lâu. Nếu như trong cuộc sống không biết tiết chế, người này có thể vì bệnh tật hoặc sự cố ngoài ý muốn mà mất đi tính mạng, thậm chí có thể dẫn đến tự sát.

Người có đường sinh mệnh ngắn, nguyên cớ có thể do cơ thể có nhiều bệnh, sức chống chọi với bệnh tật yếu. Nhưng chỉ cần cải thiện hoàn cảnh cuộc sống, chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe là có thể kéo dài tuổi thọ.

Như vậy, không chỉ dựa vào độ dài ngắn của đường sinh mệnh mà đưa ra nhận định tuổi thọ dài ngắn thế nào, phải biết rằng, tình hình sức khỏe không phải đột nhiên tốt hoặc đột nhiên xấu.

Các hình dạng và ý nghĩa đường chỉ tay sinh đạo để bạn đối chiếu với bàn tay của mình

Giải mã các dạng chỉ tay đường sinh mệnh (p1)

Giải mã các dạng chỉ tay đường sinh mệnh (p2)

Tướng tay- Đường sinh đạo bị đứt quãng, chia nhiều nhánh (p3)

Giải mã các dạng chỉ tay đường sinh mệnh (p4)

Giải mã các dạng chỉ tay đường sinh mệnh (p5)

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu xem bói tướng tay đường đời coi bói chỉ tay đường sinh đạo đường sinh mệnh dài hay ngắn xem đường chỉ tay đoán tuổi thọ xem bói chỉ tay đường sinh mệnh chính xác nhất cách coi bói xem chỉ tay đường đời đoán vận mệnh qua tướng tay đường sinh mệnh

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

Xem Bói Hôn Nhân Chính Xác Qua Đường Chỉ Tay

Nếu đường Hôn Nhân đậm, thẳng nhưng lại có thêm đường mờ nhỏ chạy song song sát đó, thì bạn có thể sẽ có thêm một mối tình ngoài hôn nhân.

Xem boi hôn nhân qua đường chỉ tay. Trong lòng bàn tay có đường hôn nhân sẽ cho bạn biết về đời sống hôn nhân của bạn trong tương lai.

Xem boi hôn nhân qua đường chỉ tay

Để biết thời điểm bạn sẽ kết hôn, hãy chia khoảng cách từ gốc ngón út tới đường Tâm Đạo thành bốn phần. Vạch chính giữa là thời điểm từ 25-30 tuổi, tính từ đường giữa, phần gần ngón út hơn là số tuổi cao hơn 30, phần gần đường Tâm Đạo hơn là số tuổi nhỏ hơn 25 (hoặc nếu tính đi từ đường Tâm Đạo trở lên, ¼ là 21 tuổi, 2/4 là 28 tuổi, ¾ là 35 tuổi).

Nếu bạn có một đường Hôn Nhân đứng độc lập, cong về phía ngón út, không có bất cứ đường nào dính dáng tới thì đó là hình thức của bàn tay không kết hôn. Nếu kết hợp với một đường Tâm Đạo mỏng, trơn tru hay hình xoắn thừng phức tạp thì sẽ có sự thay đổi về hôn nhân, họ sẽ kết hôn, nhưng cũng thường xuyên giận dỗi hoặc họ sẽ sống theo kiểu “già nhân ngãi, non vợ chồng”.

Cuối đường hôn nhân có nhánh rẽ đôi (như hình chữ Y nằm ngang: -<), bạn sẽ ly thân sau một thời gian chung sống. Thời gian xảy ra, căn cứ theo độ ngắn, dài của đường này. Nếu nhánh rẽ này hướng hẳn sâu xuống đường Tâm Đạo thì tình trạng ly hôn không thể cứu vãn, sẽ phải ly dị, còn nếu không, có thể quay lại sau một thời gian ly thân.

Nếu đường Hôn Nhân có thêm một đảo nhỏ (như: -o-) thì nó báo hiệu những xáo trộn lớn trong hôn nhân, hòn đảo này càng lớn thì khả năng hai người phải xa nhau càng kéo dài.

Nếu đường Hôn Nhân đứt gẫy nằm chồng lên nhau, thì đó là biểu hiện của việc hôn nhân thường xuyên bị trục trặc, sớm muộn cũng gẫy đổ.

Nếu đường Hôn Nhân rõ, dài, đậm và hướng về phía gò Thái Dương thì nó biểu hiện một cuộc hôn nhân bền chặc không thể tan rã trong mọi hoàn cảnh.

Đường Hôn Nhân đậm mà ngắn là biểu lộ sự yêu thương chân thành nhưng không bền vững.

Đường Hôn Nhân không rõ ràng chỉ ra rằng bạn sẽ chấp nhận một cuộc hôn nhân miễn cưỡng.

Nếu đường Hôn Nhân mỏng, dài là bạn sẽ lạnh nhạt triền miên trong cuộc sống vợ chồng.

Nếu đường Hôn Nhân đậm, thẳng nhưng lại có thêm đường mờ nhỏ chạy song song sát đó, thì bạn có thể sẽ có thêm một mối tình ngoài hôn nhân.

Đường Hôn Nhân rộng và đỏ: kết hôn nhưng vô phúc, gặp nhiều phiền lụy, bất hạnh.

Đường Hôn Nhân ngoằn ngoèo (hình lò xo hay mắt xích): gặp bất hạnh trong hôn nhân.

Đường Hôn Nhân cong dưới gò Thủy tinh: sau khi kết hôn người đàn ông sẽ được hưởng gia tài bên nhà vợ.

Đường Hôn Nhân có (*) hay một đoạn võng xuống: đàn bà sẽ góa bụa.

Đường Hôn Nhân có (+) : chưa kịp kết hôn đã có tang của người yêu, hay người yêu gặp nạn.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác