Đoán Tính Cách Qua Độ Dài Các Ngón Tay

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng: Nhìn Tướng Đôi Tai Đoán Vận Mệnh Giàu Sang
 • Xem Bói Hoa Tay Qua Số Lượng & Vị Trí Để Biết Ngay Số Mệnh
 • Xem Bói Tên Qua Ngày Tháng Năm Sinh Để Nói Lên Vận Mệnh
 • Răng Khểnh Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Con Gái?
 • Thầy Luận Tướng Nốt Ruồi Ở Rốn Đoán Số Phận Tương Lai Tốt Xấu
 • Nếu ngón đeo nhẫn càng dài chứng tỏ bạn là người nam tính. Bởi theo một nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ trường Đại học Concordia của Canada thì với những người đàn ông có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường là người quyết đoán, có tham vọng lớn, bởi nồng độ testosterone cao ảnh hưởng đến sự phát triển của ngón tay đeo nhẫn. Họ cũng thích mạo hiểm và có ham muốn chiến thắng cao. Đặc biệt, những người đàn ông có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường có khả năng trở thành người giàu có.

  Tuy nhiên, nghiên cứu của các nhà khoa học cũng chứng minh được rằng những người đàn ông có này thường có tính trăng hoa và lăng nhăng, bở họ là mẫu đàn ông được nhiều người phụ nữ ưa thích và theo đuổi.

  Ngược lại, đối với nữ thì những người có ngón đeo nhẫn không nói lên bất cứ tính cách hay khả năng đặc biệt của họ.

  Bạn muốn biết ngón út ngắn nói lên điều gì? Hay ngón tay út ngắn hơn ngón áp út thì biểu hiện điều gì?

  Thông thường ngón tay út luôn ngắn hợp ngón áp út. Những độ dài ngắn khác nhau cũng ảnh hướng đến tính cách của người chủ nhân đó. Nếu ngón út ngắn bằng 2 đốt ngón áp út ( ngón đeo nhẫn), thì người này sống khá nội tâm, thích ở một mình, thích sự cô đơn và trật tự.

  Ngón út dài hơn 2 đốt của ngón đeo nhẫn thì bạn là người giỏi giao tiếp và hướng ngoại. Bạn thích giúp đỡ người khác nhưng nhiều khi cũng bị người khác hiểu nhầm.

  Ngón út ngắn hơn 2 đốt so với ngón đeo nhẫn: Họ là những người sống tốt bụng, hòa thuận với mọi người. Bạn thường kỳ vọng nhiều vào những người mà bạn tin tưởng, thế nên bạn cũng dễ thất vọng khi họ không đạt được như mong muốn của bạn.

  Đây cũng là những đặc điểm mà độ dài ngón út có ảnh hưởng đến tính cách của như vận mệnh của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tính Cách Qua Đầu Ngón Tay
 • Xem Bói Qua Bàn Tay (Phần 3)
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Có Hôn Nhân Tốt Đẹp
 • Xem Bói Tướng Mặt Quý Hiển Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem Tướng Đàn Bà, Tướng Phụ Nữ Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất
 • Cách Tính Độ Dài Ngón Tay Khi Xem Tay Đoán Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Chỉ Cần Xem Tướng Bàn Tay Cũng Đoán Biết Ngay Tương Lai Luôn Có Tiền Tiêu Rủng Rỉnh
 • Sách Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư
 • Chọn Màu Sắc 12 Con Giáp Trong Năm 2022 Tân Sửu Hợp Phong Thủy
 • Cách Xem Màu Hợp Tuổi Theo Năm Sinh Của 12 Con Giáp
 • Xem Cân Xương Đoán Số Phận Trong Tương Lai Giàu Sang Hay Khổ Cực?
 • Cập nhật ngày 06/01/2021

  Chúng ta đều biết rằng nhân tướng học rất quan trọng về hình dáng kích thước. Cho nên, khi quan sát ngón tay, độ dài và hình dạng của chúng cần được quan sát tỉ mỉ. Chúng phản ánh được khí chất, tính cách, sức khỏe của chủ nhân.

  Tuy nhiên, dài hay ngắn là so với cái gì, sử dụng hệ quy chiếu hay phương pháp nào để tính toán. Có người nói ngón tay em dài, nhưng theo nhân tướng thì lại không. Ví dụ thực tế: không thể so độ dài ngón tay, bàn tay của một người cao 1m6 với 1 người 1m8 vì kết cấu xương của họ khác nhau. Tất nhiên cũng có trường hợp dị tướng với kích thước đặc biệt. Nhưng bạn cũng hiểu rằng số người đó rất rất ít, nếu không thì đã không được quy thành dị tướng.

  Trong phần này, chúng ta chỉ tập trung vào cách thức đo độ dài ngón tay theo phương pháp xem tay hơn là tập trung vào lý giải. Phần lý giải mời bạn xem ở trong bài: Xem ý nghĩa các kiểu bàn tay luận tính cách, vận mệnh tương lai.

  Xem tướng tay là xem tổng hợp, việc xem các ngón là để tổng hợp, phân tích tạo ra phán đoán thêm chuẩn xác tổng thể, không thể quy chụp đơn lẻ, tách rời khỏi cả bàn tay. Đôi khi tướng ngón tay có thể xấu nhưng tổng thể bàn tay tốt vẫn có thể hỗ trợ và xóa đi các điềm xấu.

  1. Ngón tay dài hay ngắn

  Đâu là độ dài tiêu chuẩn của 5 ngón tay

  Không có công thức tuyệt đối cho câu hỏi này. Phương pháp thường dùng nhất là lấy ngón giữa làm hệ quy chuẩn để đo độ dài của các ngón tay khác. Lý do thường được lựa chọn nhất là vì trên bàn tay, ngón giữa là ngón dài nhất, cũng là ngón đại diện cho bản thân.

  Cách phân định độ dài tiêu chuẩn như sau:

  • Ngón cái có độ dài tiêu chuẩn nằm ở phần giữa đốt thứ 3 của ngón trỏ, thấp hơn là ngắn, cao hơn là dài.
  • Ngón trỏ nằm ở giữa đốt thứ nhất ngón giữa, cao hơn là dài, thấp hơn là ngắn
  • Ngón vô danh (ngón áp út) nằm ở 1/3 đốt thứ nhất của ngón giữa, cao hơn là dài, thấp hơn là ngắn.
  • Ngón út nằm ở cuối đốt thứ nhất ngón áp út, cao hơn là dài, thấp hơn là ngắn.

  Độ dài ngón tay được xác định thế nào, cách tính

  Độ dài ngón tay được tính từ điểm đầu tiên ngón tay ở trên mu bàn tay (bàn tay úp xuống) cho tới điểm cao nhất nơi đầu ngón tay. Cách tính này để biết ngón tay dài hay ngắn hoặc trung bình so với độ dài bàn tay. Độ dài bàn tay sẽ lấy từ bên dưới đường ngang cuối cùng ở đốt ngón giữa tới phần cao nhất ở đường ngang cổ tay.

  Ngón tay dài là người suy nghĩ cẩn trọng

  Hầu hết những người có ngón tay dài thường là những người suy nghĩ rất kỹ càng trước khi hành động, có thể gọi là người cẩn thận. Bởi vậy họ phù hợp với công việc ít phải ra quyết sách chiến lược.

  Ngón tay ngắn là người vội vã

  Thường những người có ngón tay ngắn hơn bàn tay thường có có tính vội, hấp tấp, hành động trước suy nghĩ sau. Bởi vậy họ sẽ không thích hợp làm những công việc có tính chất cần suy nghĩ nhiều.

  Ngón tay và bàn tay dài bằng nhau là bàn tay đẹp

  Chủ nhân sở hữu bàn tay có tỉ lệ độ dài ngón tay và bàn tay bằng nhau là người đạt được sự cân bằng giữa suy nghĩ và hành động, rất lý tưởng, thường được gọi là tay đắc cách. Tất nhiên cần phải cân nhắc thêm các yếu tố của bàn tay, chiều dài của các ngón tay khác trên bàn tay.

  Ngón tay thô nhỏ là tướng tay tốt

  Ngón tay thô cho dù dài hay ngắn ra sao thì đều mang ý nghĩa tố chất cơ thể tốt, thể lực dồi dào, tư duy linh động, nhanh nhạy, tính tình vui vẻ. Ngược lại ngón tay mềm yếu sẽ thường là người cảm tính, thể lực không tốt, tư duy thiếu nhanh nhạy. Đàn ông ngón tay yếu mềm, không đủ cứng thô sẽ khó phú quý. Nhưng nếu là phụ nữ có ngón tay yếu mềm lại có ý nghĩa gia đình, sự nghiệp hanh thông.

  2. Luận giải ý nghĩa độ dài các ngón tay

  Ý nghĩa độ dài ngón cái

  Ngón cái dài

  Ngón cái dài khi có độ dài vượt tiêu chuẩn được nêu ở trên. Người có ngón cái dài thường là người có phản ứng, suy nghĩ nhanh nhẹn, có khả năng thích ứng xã hội cao.

  Ngón cái dài hơn khá nhiều so với tiêu chuẩn thường là người có trí tuệ và thể lực đều tốt, có thể tạo ra danh tiếng. Họ là những người giàu nhiệt tình, ý chí kiên cường, thường là người lãnh đạo xuất sắc.

  Ngón cái dài, tròn, cong

  Là người thích giao lưu, thân thiện với người khác, dễ để lại ấn tượng tốt, có cuộc sống khá sung túc.

  Ngón cái ngắn

  Ngón cái ngắn hơn tiêu chuẩn thường là người thiếu tài trí, khả năng thể hiện tình cảm không tốt. Nếu ngón cái ngắn hơn tiêu chuẩn khá nhiều thì chủ nhân thường là người bị động, thích nghe lời nói ngọt ngào. Tính cách người này thiên biến. Để thành công họ phải biết cách tự kiềm chế, phù hợp với việc phục tùng mệnh lệnh hoặc làm lãnh đạo cấp cơ sở.

  Ngón cái dài vừa phải

  Ngón cái tiêu chuẩn được tính khi ngón cái có độ dài phù hợp với độ dài tiêu chuẩn hoặc ngắn hoặc dài hơn tiêu chuẩn 1 chút xíu. Chủ nhân ngón cái thế này thường là người nghiêm chỉnh, chân thành, không có dã tâm, không hoang tưởng liều lĩnh, nhưng cũng không có tính ỉ lại. Người này mặc dù hơi thiếu chí tiến thủ nhưng có khả năng tự tạo dựng được cuộc sống ổn thỏa, luôn có chừng mực trong công việc, luôn khiến cho người khác cảm thấy yên tâm, không tạo ra những thứ khiến người khác thấy kinh ngạc.

  Ngón cái mềm mại

  Là người am hiểu thế sự, linh hoạt, nhạy bén, biết tiến biết lui đúng lúc, nhưng không đủ nhẫn nại, làm việc thường đầu voi đuôi chuột.

  Ngón cái hình con rắn đầu tay thô to, giữa rộng dày

  Là người lạnh nhạt trong tình cảm gia đình, tính cách có thể bình thường tuy nhiên có thể là người có âm mưu hung bạo.

  Ngón cái không thể gập xuống

  Là người có tính cách ngoan cố, tư tưởng đường lối kiên định, cứng rắn; quản lý tiền bạc chặt chẽ, không muốn giúp đỡ người khác khiến cho người xung quanh hiếm khi nể trọng.

  Ý nghĩa độ dài ngón trỏ

  Ngón trỏ dài là người có khả năng lãnh đạo nhất định, sớm gặt hái được thành công trong cuộc đời, sự nghiệp.

  Nếu ngón trỏ khá dài thì thường là người có cái tôi rất cao, tự tin, nhiệt tình, làm việc gì cũng luôn có mục đích, không thích phục tùng người khác, luôn muốn mình đạt được vị trí cao hơn.

  Nếu ngón trỏ bằng ngón bằng ngón g iữa thường sẽ là người có tính cách ngạo mạn.

  Ngón trỏ ngắn thường là người có tính cách mềm yếu, phục tùng, tuy nhiên vẫn có thể tạo ra những thứ khiến người khác kinh ngạc.

  Ý nghĩa độ dài ngón giữa

  Ngón giữa quá dài thường là người sống cho riêng mình, không thích kết giao, tầm nhìn thường hạn hẹp. Nếu ngón giữa chỉ hơi dài, sẽ là người sống chân thật nhưng thâm trầm, có khả năng suy nghĩ độc lập rất tốt, có khả năng nghiên cứu sâu, chịu được áp lực. Người này thường thiếu cảm hứng, rất bình tĩnh, hiện thực. Nếu ngón giữa ngắn thường là người không sâu sắc, hời hợt khi suy xét mọi việc, dễ hồ đồ, tình cảm phóng túng.

  Ý nghĩa độ dài ngón vô danh (áp út)

  Nếu ngón vô danh dài bằng ngón giữa thường là người ham hư vinh, thích đương đầu với mọi chuyện, dễ có dã tâm xấu.

  Nếu ngón vô danh khá dài thường là người có khiếu thẩm mỹ tốt, có thể là nhà nghệ thuật bẩm sinh. Kiểu người này thường có biểu hiện như tự kỷ, thích chìm đắm trong thế giới riêng, theo chủ nghĩa khoái lạc, dễ bị lôi kéo vào các cuộc chơi. Họ thường không thực tế, hay kỳ vọng ảo tưởng, và ít có cơ hội để thực hiện lý tưởng.

  Nếu ngón vô danh ngắn thường là người thiếu nhẫn nại, ít có tinh thần trách nhiệm.

  Ý nghĩa độ dài ngón út

  Ngón út khá dài

  Là kiểu người có thể phát huy được sức cuốn hút của bản thân kể cả trong tình yêu hay công việc, có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục người khác cao, đầu óc linh hoạt, có khả năng nắm bắt cơ hội. Mặc dù làm việc đôi khi không tốt nhưng họ có thể thành công trong lĩnh vực thương mại.

  Ngón út khá ngắn

  Là người thường kém hiểu biết, giao tiếp hay gây ra hiểu lầm, quan hệ xã hội thay đổi liên tục. Người này khi gặp khó khăn thường sẽ trục trặc trong tình cảm, dễ cảm thấy cô đơn, sống đôi phần buông thả, tính cách trẻ con.

  Ngón út có độ dài tiêu chuẩn

  Đây là kiểu người không có điểm đặc biệt khiến người khác chú ý nhưng thân thiện với mọi người, quan hệ xã hội thuận lợi. Người có ngón út dài tiêu chuẩn có tình cảm với con cái sâu sắc, yêu trẻ nhỏ, cuộc sống tình cảm thường yên ổn, mạnh mẽ về tình dục.

  Ngón trỏ ngón giữa ngón vô danh có độ dài bằng nhau

  Người này thường luôn đi tìm bản ngã, cái tôi cá nhân khá cao nhưng có khả năng kiềm chế tốt, thích hưởng thụ cuộc sống, có khả năng cân bằng quan hệ rất tốt. Tính cách thường thấy là người ôn hòa, nhu thuận, tạo thiện cảm cho người khác trong giao tiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Qua Bàn Tay Và Số Mệnh Cuộc Đời Qua Đường Chỉ Tay.
 • Bàn Tay Rùi Đục Và Ý Nghĩa Cuộc Đời
 • Sáng Kiến Giáo Viên: Nckhspud, Skkn, Diem Chuan Vao 10, Mmo, Crypto, Coin, Token, Stock, : Bàn Tay Rùi Đục Và Ý Nghĩa Cuộc Đời
 • 6 Đường Chỉ Tay Báo Hiệu Sự May Mắn, Có Quý Nhân Giúp Đỡ
 • Nhìn Lượng Hoa Tay Để Biết Bạn Sẽ Có Quý Nhân Phù Trợ
 • Xem Bói Độ Dài Ngắn Các Ngón Tay Để Biết Tính Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tình Duyên Để Biết Liệu Bạn Và Người Ấy Có Hạnh Phúc Trọn Đời?
 • Điềm Báo Nóng Tai Đặc Biệt Chuẩn Xác Cho Từng Khung Giờ Nhất Định
 • Tiết Lộ Tính Cách Của Bạn Thông Qua Hình Dáng Tai
 • Bói Tình Yêu Theo Tên Và Ngày Sinh Của Bạn Cùng Người Ấy
 • Xem Bói Tình Duyên Năm 2022 Đinh Dậu Cho Người Tuổi Mùi Với Các Tuổi Khác
 • XEM BÓI ĐỘ DÀI NGẮN NGÓN TAY ĐỂ BIẾT TÍNH CÁCH

  1: Ngón cái khá dài

  – Nếu bàn tay của những người nào có ngón cái khá dài thì cho thấy những người này có trí tuệ và thể lực đều tốt, có khả năng trở thành nhân vật có tiếng tăm. Người có ngón cái khá dài giàu lòng nhiệt tình, có ý chí kiên cường không đạt được mục đích không buông tay, trên bất kỳ cương vị công việc nào họ cũng đều là nhà lãnh đạo xuất sắc.

  3: Ngón cái vừa phải

  – Kiểu người này nghiêm chỉnh, chân thành, không có dã tâm hoang tưởng, cũng không có tính ỷ lại, thiếu tiến thủ, họ tự tạo dựng được cuộc sống cho mình, trong bất kỳ công việc nào cũng đều giữ chừng mực, không làm những việc khiến người khác phải kinh ngạc, là người luôn khiến người khác cảm thấy yên tâm. Ngoài ra, nhìn hình dạng bên ngoài của ngón cái cũng có thể thấy được tính cách và vận thế của một người.

  4: Ngón cái mềm mại

  – Am hiểu thế sự, linh hoạt, nhạy bén, có thể tiến thoái kịp thời, tùy cơ ứng biến. Nhưng tính nhẫn nại của họ không đủ, làm việc thường đầu voi đuôi chuột. Đầu ngón tay thô to, giữa ngón tay rộng, dày, kiểu ngón tay này được gọi là ngón hình rắn, người có kiểu ngón tay này có quan niệm về tình cảm gia đình rất lạnh nhạt, tuy tính cách bình thường nhưng lại có âm mưu hung bạo.

  6: Ngón cái tròn, dài mà có lông

  – Đây là những người thích giao lưu, thân thiện với bạn bè, nói chung là có thể để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người, về mặt vật chất thì họ khá sung túc.

  7: Ngón trỏ khá dài

  – Những người có ngón trỏ khá dài thường có ý thức về cái tôi rất cao, là người có lòng tự tin, nhiệt tình, tính mục đích khá cao. Họ không thích phục tùng người khác, luôn muốn đạt được vị trí cao hơn mọi người.

  9: Ngón vô danh khá dài

  – Khiếu thẩm mỹ khá tốt, đây là nhà nghệ thuật bẩm sinh. Kiểu người này rất cảm tính, là người theo chủ nghĩa khoái lạc, có chút tự kỷ. Họ dễ bị lôi kéo vào cuộc chơi. Họ không thực tế, thường kỳ vọng, ảo tưởng, không có cơ hội thực hiện ý tưởng.

  10: Ngón trỏ, ngón giữa và ngón vô danh khá bằng nhau

  – Đi tìm cái tôi thực sự, lại có khả năng kiềm chế tốt, đồng thời họ thích hưởng thụ cuộc sống. Kiểu người này có thể cân bằng mối quan hệ rất tốt. Về mặt giao tiếp xã hội họ là kiểu người ôn hòa, nhu thuận, dễ thân thiện với người khác.

  11: Ngón út khá dài

  – Cho dù là trong công việc hay tình yêu, kiểu người này đều có thể phát huy được sức cuốn hút của mình. Khả năng giao tiếp của họ rất tốt, đầu óc linh hoạt, họ biết nắm bắt cơ hội. Mặc dù làm việc cũng có chút không tốt cho lắm, nhưng trong lĩnh vực thương mại họ lại năng động vô cùng, quan hệ xã hội cũng thuận lợi.

  13: Ngón út bình thường

  – Kiểu người này không có điểm gì khiến người khác phải ngạc nhiên, nhưng bất kỳ ai họ cũng có thể thân thiện, quan hệ xã hội của họ khá thuận lợi. Hơn nữa tình cảm của họ với con cái cũng rất sâu đậm, họ cũng rất yêu trẻ nhỏ. Cuộc sống tình cảm của người này khá yên ổn, tình dục của họ khá mạnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiết Lộ Công Danh, Sự Nghiệp Và Tiền Tài Qua Đường Chỉ Tay
 • Bói Tuổi Thọ Qua Ngày Tháng Năm Sinh Chi Tiết Và Chính Xác Nhất
 • Xem Chỉ Tay Đường Công Danh
 • Xem Tướng Lông Mày Đoán Tính Cách Của Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Đặt Tên Con Theo Tứ Trụ Để Có Vận Mệnh Tốt
 • Đoán Tính Cách Con Người Qua Độ Dài Của Các Ngón Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Độ Dài Ngón Tay Đoán Số Mệnh Tốt Xấu
 • Xem Bói Tính Cách: Độ Dài Ngón Tay Tiết Lộ Gì Con Người Bạn?
 • Bói Vận Mệnh Con Người Thông Qua Đôi Tai
 • Xem Bói Đôi Tai Và Vận Mệnh Thay Đổi Cuộc Đời Bạn
 • Học Phật Dễ Dàng Biết Quá Khứ, Hiện Tại, Tương Lai ?
 • Ngón cái mềm mại: Am hiểu thế sự, linh hoạt, nhạy bén, có thể tiến thoái kịp thời, tùy cơ ứng biến.

  Ngón cái khá dài

  Trí tuệ và thể lực đều tốt, có khả năng trở thành nhân vật có tiếng tăm. Người có ngón cái khá dài giàu lòng nhiệt tình, có ý chí kiên cường không đạt được mục đích không buông tay, trên bất kỳ cương vị công việc nào họ cũng đều là nhà lãnh đạo xuất sắc.

  Ngón cái vừa phải: Kiểu người này nghiêm chỉnh, chân thành, không có dã tâm hoang tưởng, cũng không có tính ỷ lại, thiếu tiến thủ, họ tự tạo dựng được cuộc sống cho mình, trong bất kỳ công việc nào cũng đều giữ chừng mực, không làm những việc khiến người khác phải kinh ngạc, là người luôn khiến người khác cảm thấy yên tâm. Ngoài ra, nhìn hình dạng bên ngoài của ngón cái cũng có thể thấy được tính cách và vận thế của một người.

  Ngón cái mềm mại: Am hiểu thế sự, linh hoạt, nhạy bén, có thể tiến thoái kịp thời, tùy cơ ứng biến. Nhưng tính nhẫn nại của họ không đủ, làm việc thường đầu voi đuôi chuột. Đầu ngón tay thô to, giữa ngón tay rộng, dày, kiểu ngón tay này được gọi là ngón hình rắn, người có kiểu ngón tay này có quan niệm vể tình cảm gia đình rất lạnh nhạt, tuy tính cách bình thường nhưng lại có âm mưu hung bạo.

  Ngón cái không thể gập xuống: Tính tình ngoan cố, tư tưởng và đường lối kiên định. Là người cứng rắn, về mặt tiền tài đặc biệt chặt chẽ, không muốn giúp người khiến mọi người không nể trọng.

  Ngón cái tròn, dài mà có lông

  Thích giao lưu, thân thiện với bạn bè, nói chung là có thể để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người, về mặt vật chất thì họ khá sung túc.

  Ngón trỏ khá dài: Có ý thức về cái tôi rất cao, là người có lòng tự tin, nhiệt tình, tính mục đích khá cao. Họ không thích phục tùng người khác, luôn muốn đạt được vị trí cao hơn mọi người.

  Ngón giữa khá dài: Là người chân thật, thâm trầm. Dù những chuyện nhỏ nhặt họ cũng phải suy nghĩ quá độ, thường thiếu cảm hứng nhưng họ lại vô cùng bình tĩnh, hiện thực. Có khả năng nghiên cứu sâu, có thể chịu được áp lực.

  Ngón vô danh khá dài: Khiếu thẩm mỹ khá tốt, đâv là nhà nghệ thuật bẩm sinh. Kiểu người này rất cảm tính, là người theo chủ nghĩa khoái lạc, có chút tự kỷ. Họ dễ bị lôi kéo vào cuộc chơi. Họ không thực tế, thường kỳ vọng, ảo tưởng, không có cơ hội thực hiện ý tưởng.

  Ngón trỏ, ngón giữa và ngón vô danh khá bằng nhau: Đi tìm cái tôi thực sự, lại có khả năng kiềm chế tốt, đồng thời họ thích hưởng thụ cuộc sống. Kiểu người này có thể cân bằng mối quan hệ rất tốt. Về mặt giao tiếp xã hội họ là kiểu người ôn hòa, nhu thuận, dễ thân thiện với người khác.

  Quan sát độ dài ngón út

  Ngón út khá dài: Cho dù là trong công việc hay tình yêu, kiểu người này đều có thể phát huy được sức cuốn hút của mình. Khả năng giao tiếp của họ rất tốt, đầu óc linh hoạt, họ biết nắm bắt cơ hội. Mặc dù làm việc cũng có chút không tốt cho lắm, nhưng trong lĩnh vực thương mại họ lại năng động vô cùng, quan hệ xã hội cũng thuận lợi.

  Ngón út khá ngắn: Kém hiểu biết, kiểu người này khi giao tiếp thường rất dễ xảy ra hiểu lầm, quan hệ xã hội cũng đa biến. Mặc dù có không ít kinh nghiệm yêu đương nhưng dường như có chút khó khăn là họ cảm thấy cô đơn. Họ có chút buông thả, tính tình có phần trẻ con.

  Ngón út bình thường: Kiểu người này không có điểm gì khiến người khác phải ngạc nhiên, nhưng bất kỳ ai họ cũng có thể thân thiện, quan hệ xã hội của họ khá thuận lợi. Hơn nữa tình cảm của họ với con cái cũng rất sâu đậm, họ cũng rất yêu trẻ nhỏ. Cuộc sống tình cảm của người này khá yên ổn, tính dục của họ khá mạnh.

  Cùng Danh Mục

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đường Tiền Tài Qua Chỉ Tay Thẻ Hiện Ở Những Đặc Điểm Nào?
 • Xem Chỉ Tay Đường Tiền Tài Nhận Biết Số Mệnh Giàu Sang
 • Thế Nào Là Đường Chỉ Tay Chết Sớm? Cách Hóa Giải Tướng Đoản Mệnh
 • Tiết Lộ Đường Công Danh Của Bạn Qua Hình Dạng Khuôn Mặt
 • Xem Bói Tính Cách Qua Hình Dáng Bàn Tay
 • Gợi Ý Cho Bạn Cách Xem Bói Qua Độ Dài Ngón Chân

  --- Bài mới hơn ---

 • Đoán Tương Lai Qua Độ Dài Của Các Ngón Chân
 • Xác Định Nhóm Máu Của Bạn
 • Tất Tần Tật 41 Địa Chỉ Xem Bói Cực Chuẩn Ở Hà Nội ⋆ Leanhsky.info
 • Thỉnh Mẹ Quan Âm Ngày Nào Tốt ? Nên Và Không Nên Làm Gì?
 • Quẻ Quan Thế Âm Võ Tắc Thiên Đăng Vị
 • Ngón út dài cho thấy rằng đâu đó trong tâm hồn bạn vẫn còn chút trẻ con, ít trách nhiệm. Bạn cả thèm chóng chán, tâm hồn hay xao động. Bạn cũng có vấn đề về sự tập trung và hay bị phân tâm bởi những điều nhỏ nhặt. Tuy nhiên, tính cách vui vẻ luôn khiến bạn là “thỏi nam châm” của những bữa tiệc.

  Ngón chân trỏ ở bàn chân phải cho thấy những điều bạn muốn trong cuộc sống. Nếu bạn đã đạt được những điều mình mong muốn trong cuộc sống, ngón chân trỏ sẽ lớn hơn những ngón còn lại. Khoảng cách giữa ngón thứ 2 và thứ 3 cho thấy rằng bạn là một người giàu cảm xúc và luôn muốn giấu chúng đi.

  1. Ngón cái

  Nếu bạn có ngón chân cái cao hơn các ngón khác, bạn cực kì may mắn và tài giỏi. Những người có ngón chân cái to, cao thường rất sáng tạo, thông minh và sâu sắc. Họ làm nhiều việc theo những cách rất sáng tạo, hoàn mĩ và rất thông minh để tìm cách giải quyết tốt nhất, ít có hại nhất.

  ngon-chan

  2. Ngón chân trỏ

  Ngón chân trỏ ở bàn chân phải cho thấy những điều bạn muốn trong cuộc sống. Nếu bạn đã đạt được những điều mình mong muốn trong cuộc sống, ngón chân trỏ sẽ lớn hơn những ngón còn lại. Khoảng cách giữa ngón thứ 2 và thứ 3 cho thấy rằng bạn là một người giàu cảm xúc và luôn muốn giấu chúng đi.

  Ngón chân trỏ càng dài, bạn càng có tài lãnh đạo. Nhưng nếu cứ giữ tư tưởng “tôi là sếp và tôi có quyền”, bạn có thể phải trả giá đấy.

  Ngón chân trỏ ngắn hơn có nghĩa là bạn đang rất hạnh phúc chờ thời cơ của mình đến. Bạn không phải kiểu người dễ bị đe dọa, yêu thích sự yên tĩnh và những điều hài hòa trong cuộc sống.

  3. Ngón giữa

  Nếu có ngón giữa lớn hơn những ngón chân còn lại, điều này có nghĩa là bạn có nguồn năng lượng bất tận và rất tháo vát trong công việc. Bạn rất năng động và nhiệt huyết này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trong công việc. Bạn cũng rất yêu thích sự hoàn hảo và quyết tâm để công việc được giao hoàn thành theo cách tốt nhất.

  Nếu ngón này nhỏ hơn những ngón còn lại, bạn rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Bạn không dễ dàng rơi vào trạng thái phấn khích quá độ, biết cách trở về guồng công việc bình thường sau mỗi lần thành công và nghỉ ngơi hợp lí.

  5. Ngón út

  Nếu ngón út có thể ngọ nguậy dễ dàng, ít ảnh hưởng đến ngón áp út, bạn rất mạo hiểm và thích được tán tỉnh. Nếu không thể, bạn là người có dự cảm tốt, chung thủy và mong được đối xử tương tự như vậy từ người khác.

  Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2022 của các tuổi khác sau đây:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỷ Niệm 110 Năm Ngày Mất Nhà Thơ Yêu Nước Phan Văn Trị
 • Bước Vào Đồng Hồ Hải Triều Phan Văn Trị Gò Vấp Trước Ngày Khai Trương
 • Bói Tarot Người Ấy Nghĩ Gì Về Bạn
 • Bói Tarot Người Ấy Còn Yêu Bạn Không
 • Cách Xem Chân Gà Cúng Nhận Biết Tốt Xấu
 • Đoán Tính Cách Chàng Qua Độ Dài Ngón Chân

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Người Đàn Ông Có Thói Quen Ngồi Rung Chân Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Ngồi Luận Tình Duyên: Vắt Chân, Rung Đùi Có Đào Hoa?
 • Cổ Nhân Nói: Người Hay Rung Chân, Nhún Vai Sẽ Khổ Sở Cả Đời
 • Xem Tướng Gà Chọi Qua Màu Chân Và Màu Lông
 • Con Trai Nhiều Lông Tay Lông Chân Thì Sao? Tại Sao Lông Mọc Nhiều Ở Nam Giới?
 • 1. Ngón chân cái

  Nếu ngón chân cái của anh ấy dài hơn nhiều so với những ngón chân khác, đó thực sự là một người thông minh, suy nghĩ sáng tạo. Anh ấy có khả năng xoay sở, ứng phó tốt trong nhiều tình huống và sự sáng tạo thường xuyên giúp anh đạt được những kết quả tốt. Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy anh ấy tỏ ra bối rối trước bất kỳ câu hỏi nào. Tuy nhiên, khả năng tập trung của những chàng trai này lại thường không cao.

  Nếu anh ấy sở hữu ngón chân cái nhỏ, đây là một chàng trai khá tham công tiếc việc và thường đạt được nhiều thành công trong công việc. Khả năng làm việc của anh ấy thường rất được cấp trên tín nhiệm, nhưng đó cũng chính là lý do khiến anh không có nhiều thời gian dành cho những mối quan hệ tình cảm. Tuy vậy, anh ấy vẫn luôn là người có sức hút và rất biết cách sử dụng sự thu hút của bản thân để thuyết phục những người khác nghe theo ý kiến của mình.

  2. Ngón chân thứ hai

  Ngón chân thứ hai càng dài thì chàng trai của bạn càng có phẩm chất và năng khiếu lãnh đạo. Nhờ có sự năng động và tháo vát, anh ấy sẽ dễ dàng hiện thực hóa những ước mơ của bản thân và thường theo những lối đi độc đáo, không giống những thế hệ đã đi trước.

  Ngón chân thứ hai nhỏ và ngắn thường của những chàng trai điềm tĩnh, biết kiên nhẫn chờ tới thời cơ. Anh ấy sẽ không bao giờ háo thắng thể hiện bản thân mình, luôn biết cách nhẫn nhịn những lúc cần thiết để rồi sau này vươn lên bùng nổ. Có thể vẻ ngoài của chàng hơi khù khờ, vô hại nhưng rất có thể anh ấy “tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi” đấy!

  3. Ngón chân giữa

  Theo nhân trắc học Trung Quốc, hình dáng của ngón chân giữa chính là tượng trưng cho sự bền bỉ và sức mạnh ý chí. Nếu chàng trai của bạn sở hữu ngón chân giữa tương đối dài, thì rất có thể anh ấy là người vô cùng năng động và tháo vát, đặc biệt là trong công việc. Bên cạnh đó, anh ấy còn là một người cầu toàn, có đầu óc kinh doanh và có thể đạt được số tiền rất lớn với quyết tâm và năng lượng của bản thân. Nhược điểm lớn của những chàng trai này là vì quá đam mê công việc mà quên đi niềm vui riêng của bản thân cũng như tình yêu và gia đình.

  Nếu ngón chân giữa ngắn, đây lại là một chàng trai không hề tham cạnh tranh, sân si mà thích tận hưởng những thú vui trong cuộc sống hơn. Anh ấy yêu thích thư giãn và không bao giờ làm nhặng xị lên về bất cứ vấn đề gì. Những người khác có thể nghĩ rằng anh ấy hơi lười biếng, nhưng anh ấy sẽ chẳng bận tâm đâu bởi anh ấy luôn tâm niệm rằng “Cuộc sống này quá ngắn để có thể tận hưởng hết được nó”.

  4. Ngón chân áp út

  Ngón chân thứ tư cho thấy cách suy nghĩ và quan niệm của các chàng trai về gia đình. Ngón chân áp út càng dài và càng thẳng chứng tỏ gia đình đóng một vai trò hết sức quan trọng với cuộc sống của anh ấy.

  Ngón chân này càng cong thì càng có nhiều khúc mắc và những chuyện không vui trong mối quan hệ của anh ấy đối với gia đình. Bên cạnh đó, chàng trai có ngón chân áp út cong thường có một tâm hồn nhẹ nhàng và rất dễ bị tổn thương về cả tinh thần và sức khỏe.

  Nếu anh ấy có ngón chân thứ tư ngắn, có lẽ gia đình không phải mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu của chàng trai này.

  5. Ngón chân út

  Ngón chân út càng nhỏ thì tính cách chàng trai của bạn càng trẻ trung và trẻ con. Thực sự, anh ấy không phải là người có trách nhiệm, hay bị thu hút bởi những thứ mới mẻ, cả thèm chóng chán. Dù vậy, anh ấy rất cởi mở, hài hước và luôn khiến mọi người cười vui ở bất cứ nơi đâu mình xuất hiện.

  Và nếu anh ấy có thể ngọ nguậy ngón chân út một cách đơn lẻ và dễ dàng mà không làm ảnh hưởng quá nhiều tới ngón chân áp út, thì đây thực sự là một chàng trai bốc đồng, ưa mạo hiểm và thích được tán tỉnh. Còn nếu ngược lại, thì anh ấy sở hữu khả năng dự đoán chính xác và lòng trung thành đáng trân trọng. Bạn có thể chìm đắm trong tình yêu với một chàng trai có thể ngọ nguậy dễ dàng ngón chân út nhưng có khả năng bạn sẽ phải chìm đắm trong đau khổ nếu kết hôn với một người như vậy.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Ngọc Sương (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoán Tương Lai Của Bạn Từ Độ Dài Ngón Chân
 • Xem Tướng Qua Hình Dáng Lông Mày
 • Xem Tướng Qua Dáng Chân Mày
 • Tướng Ngón Chân Nói Lên Điều Gì Ở Bạn?
 • Bói Tướng: Xem Tướng Gót Chân, Nốt Ruồi Cổ Chân, Gót Và Mắt Cá Chân
 • Xem Độ Dài Ngón Tay Đoán Số Mệnh Tốt Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tính Cách: Độ Dài Ngón Tay Tiết Lộ Gì Con Người Bạn?
 • Bói Vận Mệnh Con Người Thông Qua Đôi Tai
 • Xem Bói Đôi Tai Và Vận Mệnh Thay Đổi Cuộc Đời Bạn
 • Học Phật Dễ Dàng Biết Quá Khứ, Hiện Tại, Tương Lai ?
 • Sinh Ngày 11/1 Cung Gì
 • Đầu tiên là hướng dẫn bạn cách xác định độ dài của ngón tay giữa(Trai tay trái, gái tay phải)

  1. Trước tiên, đo độ dài của đốt tay thứ 3 (Như hình vẽ), ví dụ số đo là 3 cm.

  2. Đô độ dài đốt tay thứ nhất và hai, ví dụ số đo là 4 cm.

  3. Đo độ dài từ phần dưới đốt tay thứ 3 đến cổ tay, ví dụ số đo là 12 cm.

  4. Độ dài tiêu chuẩn ngón tay giữa được tính như sau: 3÷4×12=9

  5. Tiêu chuẩn đánh giá: Nếu độ dài toàn ngón tay giữa lớn hơn 9 cm, có nghĩa là quá dài. Ngắn hơn 9 cm là quá ngắn.

  Về tính cách:Theo Nhân tướng học, dù là nam hay nữ, người có ngón tay giữa quá ngắn thường thiếu sự kiên trì, dễ bị kích động và làm việc theo cảm tính. Do đó, chủ nhân của tướng tay này nên học cách tiết chế cảm xúc, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định của mình, tránh rơi vào tình trạng bị người khác chê cười.

  Về công danh, sự nghiệp: Người có độ dài ngón tay giữa khiêm tốn thường khởi nghiệp khó khăn, mất mát nhiều hơn là đạt được. Đặc biệt, gặp phải năm khắc bản mệnh, may mắn chưa thấy đâu thì vận rủi đã ùn ùn kéo tới. Tuy nhiên, về trung vận họ cũng gặt hái được những thành công nhất định.

  Về tình cảm: Người có ngón tay giữa ngắn thường rất hiếu khách và hành động theo cảm tính. Họ thường đặt tình cảm lên trên lý trí nên dễ bị người xấu lợi dụng. Theo đó, trong tình yêu, người có tướng tay này khá lận đận.

  2. Ngón tay giữa quá dài

  Về tính cách và tình cảm: Phần lớn những người có kiểu tay này đều vô cùng tự tin, dễ vượt qua những trở ngại và cú sốc về mặt tình cảm. Bằng cách thức của riêng mình, họ luôn hóa giải mọi chuyện lớn thành nhỏ, nhỏ thành không có, đơn giản hóa mọi vấn đề.

  Nam giới có tướng tay này thường tôn sùng chủ nghĩa đại trượng phu, khí phách oai hùng, thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu là nữ giới, họ tự tin tới mức lúc nào cũng coi mình là trung tâm của mọi sự chú ý. Họ mạnh mẽ và khả năng ngoại giao khá tốt.

  Về công danh, sự nghiệp: Nam nữ có ngón tay giữa dài thường dễ thành công trong sự nghiệp. Ở họ hội tụ đầy đủ sự tự tin và tính quyết đoán. Hơn thế, họ xử lý mọi việc bằng lý tính nên ít vấp phải những trở ngại về mặt tinh thần. Đó là bí quyết giúp chủ nhân sở hữu kiểu tay này “công thành danh toại”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoán Tính Cách Con Người Qua Độ Dài Của Các Ngón Tay
 • Đường Tiền Tài Qua Chỉ Tay Thẻ Hiện Ở Những Đặc Điểm Nào?
 • Xem Chỉ Tay Đường Tiền Tài Nhận Biết Số Mệnh Giàu Sang
 • Thế Nào Là Đường Chỉ Tay Chết Sớm? Cách Hóa Giải Tướng Đoản Mệnh
 • Tiết Lộ Đường Công Danh Của Bạn Qua Hình Dạng Khuôn Mặt
 • Xem Bói Tính Cách: Độ Dài Ngón Tay Tiết Lộ Gì Con Người Bạn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Vận Mệnh Con Người Thông Qua Đôi Tai
 • Xem Bói Đôi Tai Và Vận Mệnh Thay Đổi Cuộc Đời Bạn
 • Học Phật Dễ Dàng Biết Quá Khứ, Hiện Tại, Tương Lai ?
 • Sinh Ngày 11/1 Cung Gì
 • Xem Bói Ngày: Thứ Bảy Của Bạn 29/08/2020
 • B – Bạn là người cân bằng

  Những người có ngón tay dạng B như bạn là những người luôn coi trọng sự cân bằng, dù là ở đâu hay bao giờ, bạn cũng mang trong mình sứ mạng là người trung hòa, giữ cho mọi thứ đi đúng hướng. Bạn còn có khả năng phán đoán tình hình nhanh chóng và đầu óc cũng giải quyết linh hoạt tùy theo tình huống.

  C – Bạn thích thử thách

  Theo tử vi trọn đời, những người có ngón tay dạng C như bạn là những người thường nắm các vai trò lãnh đạo. Bạn không lo sợ nguy hiểm mà luôn vững vàng đi đến cùng! Bạn còn có tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ và có sự tự tin về chính bản thân mình, vì vậy lúc nào cũng muốn đi trước người khác một bước.

  Ngoài ra bạn còn có sự hiếu kỳ với rất nhiều lĩnh vực, vì vậy mà không ngừng thử sức với những cái mới và không ngừng trau dồi bản thân mình.

  Tuy nhiên, vì luôn hướng bản thân về phía trước, mà thi thoảng bạn quên rằng cũng có lúc cần phải quay đầu nhìn lại những gì mình đã đi qua và những người bên cạnh mình. Như vậy sẽ giúp bạn có sức mạnh hơn nhiều để tiếp tục chiến đấu!

  D – Bạn thích sự ổn định

  Xem tướng nói rằng, những người có ngón tay dạng D như bạn là những người luôn coi trọng sự ổn định hơn tất cả mọi thứ. Thay vì đi một con đường mới, bạn luôn lựa chọn con đường mà mình nắm rõ nhất, có tương lai nhất để đi, tránh việc gặp phải những gì mà bản thân không lường trước được.

  Những người như bạn thường có công việc ổn định lâu dài và thường kết hôn sớm. Điều này là tốt và có thể mang đến cho bạn một cuộc sống không gặp phải sóng gió, nhưng bạn nghĩ sao nếu thỉnh thoảng thử sức với những thứ mới lạ một lần, để cảm nhận thêm về cuộc sống?

  E – Bạn biết cách cư xử

  Xem bói tính cách cho hay những người có ngón tay dạng E là những người biết khiêm nhường, thân thiện với người khác và biết quan tâm sâu sắc đến bạn bè, người thân của mình. Vì bạn luôn giữ gìn hình ảnh của mình rất tốt trong mắt người khác nên thường hay nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Độ Dài Ngón Tay Đoán Số Mệnh Tốt Xấu
 • Đoán Tính Cách Con Người Qua Độ Dài Của Các Ngón Tay
 • Đường Tiền Tài Qua Chỉ Tay Thẻ Hiện Ở Những Đặc Điểm Nào?
 • Xem Chỉ Tay Đường Tiền Tài Nhận Biết Số Mệnh Giàu Sang
 • Thế Nào Là Đường Chỉ Tay Chết Sớm? Cách Hóa Giải Tướng Đoản Mệnh
 • Xem Độ Dài Các Ngón Tay Và Tính Cách Con Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Độ Dài Các Ngón Tay Và Tính Cách Con Người
 • Chỉ Nhìn Ngón Tay Út Thấy Ngay Vận Mệnh Hôn Nhân, Sự Nghiệp
 • Kiếm Tiền Ola City Chi Tiết Nhất A
 • So Sánh Ola City Và Timebucks, Ola City Lừa Đảo Người Dùng?
 • Cách Đăng Ký Ola City
 • Ngón cái không thể gập xuống: Tính tình ngoan cố, tư tưởng và đường lối kiên định. Là người cứng rắn, về mặt tiền tài đặc biệt chặt chẽ, không muốn giúp người khiến mọi người không nể trọng.

  Trí tuệ và thể lực đều tốt, có khả năng trở thành nhân vật có tiếng tăm. Người có ngón cái khá dài giàu lòng nhiệt tình, có ý chí kiên cường không đạt được mục đích không buông tay, trên bất kỳ cương vị công việc nào họ cũng đều là nhà lãnh đạo xuất sắc.

  Ngón cái vừa phải: Kiểu người này nghiêm chỉnh, chân thành, không có dã tâm hoang tưởng, cũng không có tính ỷ lại, thiếu tiến thủ, họ tự tạo dựng được cuộc sống cho mình, trong bất kỳ công việc nào cũng đều giữ chừng mực, không làm những việc khiến người khác phải kinh ngạc, là người luôn khiến người khác cảm thấy yên tâm. Ngoài ra, nhìn hình dạng bên ngoài của ngón cái cũng có thể thấy được tính cách và vận thế của một người.

  Ngón cái mềm mại: Am hiểu thế sự, linh hoạt, nhạy bén, có thể tiến thoái kịp thời, tùy cơ ứng biến. Nhưng tính nhẫn nại của họ không đủ, làm việc thường đầu voi đuôi chuột. Đầu ngón tay thô to, giữa ngón tay rộng, dày, kiểu ngón tay này được gọi là ngón hình rắn, người có kiểu ngón tay này có quan niệm vể tình cảm gia đình rất lạnh nhạt, tuy tính cách bình thường nhưng lại có âm mưu hung bạo.

  Ngón cái không thể gập xuống: Tính tình ngoan cố, tư tưởng và đường lối kiên định. Là người cứng rắn, về mặt tiền tài đặc biệt chặt chẽ, không muốn giúp người khiến mọi người không nể trọng.

  Ngón cái tròn, dài mà có lông

  Thích giao lưu, thân thiện với bạn bè, nói chung là có thể để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người, về mặt vật chất thì họ khá sung túc.

  Ngón trỏ khá dài: Có ý thức về cái tôi rất cao, là người có lòng tự tin, nhiệt tình, tính mục đích khá cao. Họ không thích phục tùng người khác, luôn muốn đạt được vị trí cao hơn mọi người.

  Ngón giữa khá dài: Là người chân thật, thâm trầm. Dù những chuyện nhỏ nhặt họ cũng phải suy nghĩ quá độ, thường thiếu cảm hứng nhưng họ lại vô cùng bình tĩnh, hiện thực. Có khả năng nghiên cứu sâu, có thể chịu được áp lực.

  Ngón vô danh khá dài: Khiếu thẩm mỹ khá tốt, đâv là nhà nghệ thuật bẩm sinh. Kiểu người này rất cảm tính, là người theo chủ nghĩa khoái lạc, có chút tự kỷ. Họ dễ bị lôi kéo vào cuộc chơi. Họ không thực tế, thường kỳ vọng, ảo tưởng, không có cơ hội thực hiện ý tưởng.

  Ngón trỏ, ngón giữa và ngón vô danh khá bằng nhau: Đi tìm cái tôi thực sự, lại có khả năng kiềm chế tốt, đồng thời họ thích hưởng thụ cuộc sống. Kiểu người này có thể cân bằng mối quan hệ rất tốt. Về mặt giao tiếp xã hội họ là kiểu người ôn hòa, nhu thuận, dễ thân thiện với người khác.

  Quan sát độ dài ngón út

  Ngón út khá dài: Cho dù là trong công việc hay tình yêu, kiểu người này đều có thể phát huy được sức cuốn hút của mình. Khả năng giao tiếp của họ rất tốt, đầu óc linh hoạt, họ biết nắm bắt cơ hội. Mặc dù làm việc cũng có chút không tốt cho lắm, nhưng trong lĩnh vực thương mại họ lại năng động vô cùng, quan hệ xã hội cũng thuận lợi.

  Ngón út khá ngắn: Kém hiểu biết, kiểu người này khi giao tiếp thường rất dễ xảy ra hiểu lầm, quan hệ xã hội cũng đa biến. Mặc dù có không ít kinh nghiệm yêu đương nhưng dường như có chút khó khăn là họ cảm thấy cô đơn. Họ có chút buông thả, tính tình có phần trẻ con.

  Ngón út bình thường: Kiểu người này không có điểm gì khiến người khác phải ngạc nhiên, nhưng bất kỳ ai họ cũng có thể thân thiện, quan hệ xã hội của họ khá thuận lợi. Hơn nữa tình cảm của họ với con cái cũng rất sâu đậm, họ cũng rất yêu trẻ nhỏ. Cuộc sống tình cảm của người này khá yên ổn, tính dục của họ khá mạnh.

  Related posts:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiều Dài 2 Ngón Tay Này Sẽ “bóc Mẽ” Chuẩn Xác Tính Cách Của Bạn
 • Đọc Rõ Tính Cách Từng Người Qua Chiều Dài Ngón Tay Cái Và Ngón Tay Trỏ
 • Đo Chiều Dài Ngón Tay, Đoán Nghề Nghiệp Tương Lai
 • Đoán Tương Lai Của Bạn Qua Ngón Tay
 • Đoán Tính Cách Của Bạn Qua Hình Dáng Mũi
 • Đoán Tương Lai Qua Độ Dài Của Các Ngón Chân

  --- Bài mới hơn ---

 • Xác Định Nhóm Máu Của Bạn
 • Tất Tần Tật 41 Địa Chỉ Xem Bói Cực Chuẩn Ở Hà Nội ⋆ Leanhsky.info
 • Thỉnh Mẹ Quan Âm Ngày Nào Tốt ? Nên Và Không Nên Làm Gì?
 • Quẻ Quan Thế Âm Võ Tắc Thiên Đăng Vị
 • Quẻ Quan Thế Âm Hà Văn Tú Ngộ Nạn
 • 2. Ngón chân thứ 2 dài hon ngón cái

  3. Chiều dài các ngón giảm dần từ ngón cái tới ngón út

  4. Ngón cái dài nhất các ngón khác bằng nhau

  6.Độ dài các ngon chân lên xuống đột ngột

  Ngoài ra, màu sắc của móng chân cũng nói lên nhiều điều bất ngờ:

  1. Móng chân màu trắng sữa

  Những người có móng chân màu trắng sữa thường có vận mệnh ổn định, bình yên.

  2. Móng chân màu xám

  Báo hiệu cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, đau khổ.

  3. Móng chân màu hồng

  Biểu hiện bạn sẽ có một cuộc sống phú quý, giàu sang.

  4. Móng chân tròn, bóng nhẵn

  Những người có móng chân hình tròn, trơn bóng là người có mệnh phu nhân. Không những được hưởng tiền bạc từ chồng, bạn còn có nhân công dưới quyền để sai khiến. Những người có móng chân mọc cụp xuống dưới lại càng có số hưởng tiền.

  5. Ngón chân không có đường vân

  Nếu mười ngón chân không có đường vân, chứng tỏ người này khá nghèo hèn, dễ bị tán tài.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  • Xem tử vi 2022 năm Đinh Dậu cho người tuổi Tỵ
  • Xem tử vi 2022 năm Bính Thân cho người tuổi Thìn
  • Phước Lộc Thọ Hoàng Long đem lại may mắn, tiền tài, bình an M177-1
  • Gà ngọc phỉ thúy báo hỷ mang tới hạnh phúc và sự nghiệp ND102
  • Xem tử vi 2022 năm Đinh Dậu cho người tuổi Mùi
  • Xem tử vi 2022 năm Bính Thân cho người tuổi Thân
  • Cây tài lộc phong thủy luân đem lại may mắn, tài vận KC035
  • Tử vi trọn đời cho người tuổi Tuất: Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất
  • Xem tử vi 2022 năm Đinh Dậu cho người tuổi Sửu
  • Tử vi trọn đời cho người tuổi Hợi: Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Ất Hợi
  • Cóc Hoàng Long phát triển tài lộc, thịnh vượng TT-HL-34168
  • Xem tử vi 2022 năm Đinh Dậu cho người tuổi Mão
  • Xem tử vi 2022 năm Bính Thân cho người tuổi Mùi
  • Lựa chọn tuổi xông đất năm Đinh Dậu 2022 cho người tuổi Quý Hợi 1983
  • Tử vi trọn đời cho người tuổi Dần : Giáp Dần , Bính Dần , Mậu Dần , Canh Dần , Nhâm Dần

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý Cho Bạn Cách Xem Bói Qua Độ Dài Ngón Chân
 • Kỷ Niệm 110 Năm Ngày Mất Nhà Thơ Yêu Nước Phan Văn Trị
 • Bước Vào Đồng Hồ Hải Triều Phan Văn Trị Gò Vấp Trước Ngày Khai Trương
 • Bói Tarot Người Ấy Nghĩ Gì Về Bạn
 • Bói Tarot Người Ấy Còn Yêu Bạn Không
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100