Top 8 # Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Người Phụ Nữ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ

1.Nốt ruồi tại giữa yết hầu

Nổi: Dù là nam hay nữ nếu có nốt ruồi ở giữa yết hầu đều có cuộc sống hôn nhân vô cùng may mắn, thuận lợi. Vợ chồng một lòng yêu thương, chung thủy, gắn bó với nhau.

Chìm: Đôi khi vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhưng nếu bình tĩnh, cùng nhau giải quyết trong hòa bình thì mối quan hệ sẽ ngày càng lâu dài, bền chặt.

Chìm: Không nên đi lại đường xa nếu không sẽ gặp phải nguy hiểm.

3. Nốt ruồi bên vai phải

Những người có nốt ruồi trên vai phải có nhiều nguyên tắc, luật lệ trogn cuộc sống. Họ khá khép kín và cẩn trọng, mỗi khi quyết định điều gì thường suy nghĩ rất lâu.

5: Nốt ruồi mọc tại nhũ bộ,trên đầu vú hoặc bên ngoài quầng vú

Nếu mọc bên vú phải: Dễ tính, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, không nên quá cả tin, nếu không sẽ bị người khác lợi dụng về tiền bạc.

Nếu mọc bên vú trái:Chăm chỉ, chịu thương chịu khó, luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết mình trong cuộc sống. Những phụ nữ có nốt ruồi này sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công danh, sự nghiệp của người chồng.

6. Nốt ruồi mọc tại khuỷu tay phía trước cùi chỏ

Nổi: Mạnh mẽ, cá tính, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ kiên trì tới cùng, không bao giờ khuất phục trước bất kì khó khăn nào.

Chìm: Đường tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Sớm tìm được ý trung nhân và xây dựng hạnh phúc gia đình.

7: Nốt ruồi mọc ở mu (lưng) bàn chân

Thông minh, nhanh nhẹn, có học thức sâu rộng bởi vậy dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của những người này là dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến đánh giá của người khác, chỉ cần một câu chê bai cũng khiến họ mất đi sự tự tin vốn có.

8: Nốt ruồi mọc trên đầu gối phải hoặc trái

Nổi: Có trái tim nhân hậu, giàu lòng vị tha, luôn đồng cảm, thấu hiểu và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Chìm: Thích được nghe những lời khen ngợi, ưa nịnh.

9. Nốt ruồi mọc ở rốn

Nổi: Giỏi kiếm tiền nhưng lại chi tiêu hoang phí, đôi lúc vẫn gặp khó khăn thiếu thốn.

Chìm: Có nhiều cơ hội may mắn, thuận lợi để phát triển sự nghiệp nhưng lại là người không biết nắm bắt thời cơ. Bởi vậy sự nghiệp sẽ gặp đôi chút khó khăn, rắc rối.

10. Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực

Nổi: Công danh, sự nghiệp sán lạn, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chìm: Có nhiều tham vọng, thích đạt được quyền lực, địa vị cao sang.

11. Nốt ruồi mọc tại đùi trên trước bẹn

Những người này có số được hưởng giàu sang, phú quý mà không phải trải qua khó khăn, vất vả. Được trời phú cho sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, hiếm khi mắc phải đau ốm, bệnh tật.

12.Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của phụ nữ hay cửa mình (âm hộ)

Mạnh mẽ, tài giỏi, tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng. Những người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở chỗ kín vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà, chồng con gia đình đều được nhờ.

Theo chúng tôi

Xem Tướng Ố Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Người Phụ Nữ

3: nốt ruồi bên vai phải Kể cả nổi hay chìm: người rất thận trọng,đôi khi trở thành tư lự xấu xa,vì quá thủ phận mà thành ra có tính khiếp nhược,thận trọng ,nhi tâm tư lự chi tướng

4:nốt ruồi mọc trên vai trái Nổi + Chìm : ưa sự luận bàn phải quấy,thích đi quá mức với bổn phận của mình,thành ra con người trở thành cứng cỏi,tranh khôn khiến cho người khác thù hiềm.

5: nốt ruồi mọc tại nhũ bộ ,trên đầu vú hoặc bên ngoài quầng vú,kể cả mọc chìm hay nổi. Nếu mọc bên vú phải: là hạng người chỉ thường có bạn bè rượu thịt.Nói ra là chỉ gặp toàn bạn ăn hoặc bạn tiền bạc, lợi dụng Nếu mọc bên vú trái: người biết lo lắng,có tính cần cù, mẫn cán.Thích hoạt động đi đây đi đó,là người không vung tay quá chán,ăn bữa sớm đã biết lo bữa tối.Đàn bà có nốt ruồi này thì chồng con được nhờ,là nội trợ hiền thục

6: Nốt ruồi mọc tại khuỷu tay phía trước cùi chỏ: Nổi: tinh thần không chịu khuất phục kẻ tiểu nhân,dùng sự hòa dịu để khắc phục mọi gian nan trở ngại,đó là hướng tốt Chìm : gặp được lương duyên giai lão,sống lâu trường thọ

7:Nốt ruồi mọc ở mu (lưng) bàn chân kể cả chìm hay nổi: tướng rất lanh lợi về đường hoạt động,là kẻ không thích ăn không ngồi rồi. Nhưng ngược lại cũng là tướng chẳng được ổn trọng. Vì người ưa đả kích ,đối kháng nên tuy có lợi về đường hoạt động nhưng có hại ở sự thâm độc.

8: Nốt ruồi mọc trên đầu gối phải hoặc trái Nổi: đây là tướng tốt,có lòng nhân từ,dù đối với người ngoài vẫn có lòng thân và thắm thiết thật tình Chìm : là người thô tục tàn bạo,cũng là kẻ ưa chú ý đến sự đề cao và rất tự ái cố chấp

9: Nốt ruồi mọc ở rốn: Nổi: cao rõ ràng tại lỗ rốn thì tiền tài và thời vận đều tốt lành,được cảnh giàu sang đem tới. Chìm: tài vận tuy có nhưng là người ưa lạm dụng chất chứa tiền tái làm của riêng,trong ý nói chớ tham lam của hoạch tài,tuy nhiên nốt ruồi mọc trong lỗ rốn dù mọc chìm hay nổi đều là tướng phước thọ

10: Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực giáp giới giữa ngực và bụng có chỗ lõm xuống thường gọi là tâm oa ,phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên. Nổi: tiền tài lợi lộc đều đẹp,tài danh phát triển , tài cán và danh vị đều nổi bật Chìm: ưa danh vị hão huyền,làm việc gì cũng nhiệt tình tới nửa chừng,dễ bị chán chường mỏi mệt và bỏ ngang

11:Nốt ruồi mọc tại đùi trên trước bẹn,kể cả hai bên bẹn hay là hai bên háng,thuộc phía trước đùi trên bất kể chìm hay nổi. Chỉ cần có nốt ruồi từ háng trở xuống gần tới đầu gối thuộc về phía trước ,bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt.Số được của cải, mỗi ngày một thêm sự giàu sang

12:Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn bà hay âm hộ( cửa mình) trong phạm vị nơi này bất kể trong hay ngoài,chìm hay nổi,sắc đen hay đỏ đều có tính quật cường,ương ngạnh chẳng chịu phục tùng ai,nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi chức quyền

Nguồn: Tổng hợp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem tướng ố nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ – Phía sau

Xem tướng số nốt ruồi trên khuôn mặt của người đàn ông

Xem tướng số nốt ruồi ở khuôn mặt và toàn thân của người đàn ông

Xem tướng số miệng toàn diện cho người phụ nữ

Xem tướng số môi toàn diện cho người phụ nữ

Xem tướng số người phụ nữ đam mê sắc nhục dục

Xem tướng số mắt cho cánh đàn ông

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Chân, Tay

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Đi Đứng

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Mông, Rúng, Nhũ Hoa

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Râu, Tóc, Lông

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Răng, Môi, Nhân Trung

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Miệng, Tai

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Mắt, Mũi

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Gò Má, Cổ

Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ

Trong thuật ngữ của tướng học, nốt ruồi bao gồm : Những dấu chấm trên làng da hoặc chìm trong da (tục ngữ gọi là tàn nhang hay bã chè), có hình dáng hơi tròn, hoặc tròn, có thể nó như đầu đinh ghim hoặc lớn bằng đầu nén hương thông thường đang đốt cháy. Loại này người ta mệnh danh là tử chí hay nốt ruồi chết. Những dấu chấm nổi cao hơn mặt da 1 cách tự nhiên (mụn cóc không được coi là nốt ruồi vì có nguồn gốc bệnh lý lan tràn rộng hay bị thu hẹp nhờ phép trị liệu y khoa thông thường), có thể lớn bằng đầu nén nhang hoặc nhỏ như hạt tấm. Loại nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi sống (sinh chí).

Con người sinh ra những nốt ruồi (mụn ruồi) như thiên nhiên rừng núi sinh ra cây cỏ, đất nổi đồi gò. Mà nếu rừng núi đẹp thì cây cỏ đẹp, mà đất xấu, gò nhấp nho thì đồi cũng xấu theo. Nên người có số tốt đẹp sẽ có những nốt ruồi ở vị trí đẹp, Còn có số xấu, tốt chất kém thì những nốt ruồi sẽ biểu hiện tại những vị trí xấu.

Mà cái xấu thì nên sửa đổi, không sửa, không đổi được thì phải ẩn đi, cất vào nơi kín đáo và đôi khi thành nốt ruồi ẩn tướng. Để mọi người khó có thể đoán ra tính tình, cốt cách của mình.

Lại nói, có những nốt ruồi son trên cơ thể nữ mà bị ẩn đi thì thuộc quý tướng, còn nốt ruồi đen mà lộ liễu là điềm hung, mà kín đâó là kiết. Hay có nốt ruồi mọc trên mặt nhiều là hại, là xấu vì nốt ruồi đã đen phải thật đen, tránh nốt màu nâu hay xám tro, còn đã là nốt ruồi quý tướng thì phải đỏ như chu sa mới tốt. Vì những nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ màu đen pha đỏ tức là nốt ruồi nâu thì chủ về nữ thích tranh cãi, kiện tụng, nốt ruồi xám tro là chủ về tai nạn, bệnh hoạn.

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể nữ theo từng vị trí:

Tại website Thuatxemtuong, nói về xem tướng nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ thì có thể phân tích tại các vị trí như sau:

Xem Bói Những Nốt Ruồi Cơ Bản Trên Cơ Thể Con Người

– Nốt ruồi có màu đen: màu đen giống như màu của mực, tùy theo từng vị trí khác nhau. – Nốt ruồi màu đỏ: hay còn gọi là nốt ruồi son đây là nốt ruồi mang đến cho chúng ta rất nhiều chuyện may mắn. Những nốt ruồi này có màu đỏ như son, chỉ điềm lành đối với bản mệnh của con người. Mỗi nơi mà có nốt ruồi này xuất hiện sẽ mang đến cho bản mệnh của bạn rất nhiều tài lộc, bình an và cả sự hạnh phúc. chính vì thế mỗi người ai có nốt ruồi này đều cảm thấy vô cùng thoải mái và vui vẻ.

Người có nốt ruồi màu trắng: Thông thường họ có thể cảm thấy rất là lo sợ nhiều điều có thể xảy ra với bản mệnh của mình, gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Các bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa trong việc bảo vệ lấy mình đồng thời tự mình cố gắng nhiều hơn để có thể vượt qua những khó khăn mà mình có thể gặp phải.

Nốt ruồi lạ thông thường sẽ là một nét đẹp của đá quý. Chính vì thế những nốt ruồi này có thể mang đến cho bản mệnh của họ rất nhiều những may mắn riêng. Nốt ruồi xấu lại là những nốt tì vết. Các nốt ruồi thông thường sẽ được xuất hiện khá nhiều trên cơ thể của chúng ta. Các bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa để có thể tự mình xác định chính xác các nốt ruồi không tốt đối với bản mệnh để có những cách giải quyết chính xác nhất.

Về con đường tài lộc

Ý nghĩa: Thông thường thì những người không có nốt ruồi xấu ở phía bên trên thì phần khuôn mặt đa số đều có rất nhiều tài lộc hộ mệnh. Họ có thể được rất nhiều điều may mắn cả về công danh lẫn đường sự nghiệp. Sau này cho dù có những khó khăn thế nào đi chăng nữa thì cũng có thể vượt qua một cách vô cùng nhanh chóng. Khó khăn không thể nào làm cho họ phải nhụt chí hay có bất cứ điều gì lo lắng cả. Đây cũng chính là lí do giúp cho họ có được thành công như mong muốn.

Về mặt điềm lành

Ý nghĩa: Nếu như khuôn mặt của họ chính là một viên ngọc quý thì những nốt ruồi là tì vết được in hằn trên viên ngọc đó. Các bạn thường nhìn thấy những nốt ruồi mịn không tì vết xuất hiện tại các vị trí khác nhau trên cơ thể. Nhưng nếu là nốt ruồi lạ thì nó lại trở thành điều vô cùng hiếm hoi bởi vì mang đến cho bản mệnh nhiều điềm tốt lành. Chính những nốt ruồi này đã giúp cho chúng ta có được nhiều điều may mắn trong bản mệnh và giúp chúng ta thoát khỏi nhiều điều u ám. Nếu nốt ruồi này có màu sắc như chu sa, vận may đó càng tốt.

Về mặt đại cát đại lợi

Ý nghĩa: Thông thường những nốt ruồi tốt thì nếu như càng kín đáo càng là tốt. Mỗi nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể con người thì sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều điều may mắn. Nốt ruồi xấu hiện trên khuôn mặt thì được cho là điều xấu và không được may mắn cho lắm. Trên thân mình thì còn có rất nhiều những nốt ruồi thì vô cùng đại cát, gặp nhiều vận may hơn nữa trong cuộc sống. Mỗi nốt ruồi này sẽ giúp cho bản mệnh của các bạn rất nhiều.

Về mặt vận may của con người

Ý nghĩa: Những nốt ruồi này thông thường sẽ có nhiều màu sắc đặc biệt khác nhau. Nếu như đây là màu đen và màu đỏ thì chắc chắn vận may đối với bản mệnh của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. Đôi khi chúng ta cần có nhiều thời gian hơn nữa có thể chuẩn bị tốt hơn để có thể làm cho cuộc sống của mình thêm ý nghĩa. Như vậy thì chúng ta mới có được những điều mà mình mong muốn. Còn nếu là vàng đen hay trắng là đặc biệt là điều vô cùng bất lợi đối với các bạn. Những nốt ruồi thì ngoài vị trí mọc thì màu sắc của nó cũng quyết định một phần vô cùng quan trọng. Các bạn cần chú ý đến màu sắc của từng nốt ruồi như vậy mới có thể tìm ra được ý nghĩa thật sự.

Về điều xấu đối với bản mệnh

Ý nghĩa: Thông thường thì những nốt ruồi xấu do trời sinh chính vì thế nên chúng ta không thể xóa đi, cho dù có xóa được cũng để lại tì vết đối với bản mệnh. Mỗi nốt ruồi khi đã xuất hiện thì sẽ mang đến cho chúng ta một ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Cách tốt nhất để có thể giúp chúng ta hóa giải phần nào đó chính là làm nhiều việc thiện để có được một tâm hồn thanh thản. Hơn nữa nó cũng giúp cho chúng ta cảm thấy bớt mệt mỏi hơn như vậy thì khi làm việc cũng được hiệu quả. Công việc đối với mỗi người sẽ có những áp lực riêng vì thế các bạn cần tự động viên chính mình để có được những quãng thời gian tốt nhất. Có như vậy thì mọi việc mới diễn ra theo ý mình được. Đối với mỗi người mà nói thì những nốt ruồi này cũng không có tác động quá lớn. Điều quan trọng là chúng ta cần tự tin vào chính bản thân mình có như vậy thì mới thoát khỏi cái bóng của số phận đã vạch ra cho mình. Điều mà mỗi người cần chú ý đó chính là hãy sống sao cho không phải hối hận và làm điều mà mình thích là được. Sống thì ai cũng có lí tưởng và ý chí riêng vì thế các bạn hãy cứ thật thoải mái và vui vẻ đừng quá phụ thuộc vào ý nghĩa của các nốt ruồi xấu.

Nốt ruồi những vị trí khác nhau thì sẽ mang đến cho bản mệnh của chúng ta rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Từng nốt ruồi là từng ý nghĩa riêng đối với số phận của chúng ta. Các bạn có thể dựa vào ý nghĩa của từng nốt ruồi mà suy đoán cho bản mệnh của mình. Chúng ta không cần quá tin tưởng vào nó làm cho chúng ta mệt mỏi.