Nốt Ruồi Trên Mu Bàn Tay Trái Phải Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì

--- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Trên Mu Bàn Tay Nam, Nữ Nói Lên Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Vai Trái Có Ý Nghĩa Gì
 • Nốt Ruồi Ở Bả Vai Trái Và Phải Nói Lên Điều Gì Trong Tương Lai
 • Nốt Ruồi Ở Bả Vai Trái
 • Sở Hữu Nốt Ruồi Ở Bả Vai Tương Lai Nghèo Hèn Hay Phú Quý
 • 1. Thế nào là nốt ruồi

  Nếu trên da xuất hiện màu sắc lạ như màu xanh, đỏ, đen, nâu hay hồng thì chính là nốt ruồi. Tuy nhiên bạn nên nhớ nốt ruồi là những dấu chấm tròn nhỏ mọc nổi hoặc chìm trên cơ thể người. Còn với trường hợp trên da xuất hiện những chấm phẳng màu xám hoặc xang vàng nhưng kích thước khá to thì đó không phải là nốt ruồi mà là các vết bớt.

  2. Vị trí nốt ruồi trên mua bàn tay trái, phải của nữ giới nói lên điều gì?

  2.1. Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ

  Theo nhân tướng học người nào sở hữu nốt ruồi ở mu bàn tay trái thường là người có lối sống lãng mạn nhưng cũng rất bạc tình, bạc nghĩa. Mặc dù vậy họ lại là những người biết làm ra của cải.

  Nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ nói lên điều gì

  Với nữ giới nếu nốt ruồi ở mu bàn tay trái có đặc điểm là nhỏ và đen thì đây là người rất có duyên với cửa Phật. Theo đó những người này do có duyên với Phật nên bản chất lương thiện, là người rộng rãi và rất phoáng khoáng với mọi người. Vì vậy nhận được sự yêu mến, giúp đỡ của nhiều người nên trong cuộc sống, công việc thường dễ thuận lợi và ít gặp trắc trở, sóng gió.

  Nếu nốt ruồi son ở trên mu bàn tay trái nữ giới thì đây là người may mắn. Bởi họ có khả năng gây dựng sự nghiệp thành công ngay từ trẻ bằng hai bàn tay trắng. Nhờ vậy cuộc sống khá êm ấm, có số mệnh giàu sang, phú quý. Mặt khác cuộc sống hôn nhân, gia đình luôn nhận được sự hạnh phúc, viên mãn. Đặc biệt càng hậu vận cuộc sống càng yên ổn, an nhàn.

  2.2. Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay phải phụ nữ

  Theo nhân tướng học nếu phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay phải có màu đen, xanh hay nâu là người kém may mắn. Bởi vậy họ luôn phải đối mặt với sự long đong lận đận trong suốt cuộc đời mà không có được sự sung túc, giàu có. Ngược lại luôn là người thất bại nên số kiếp tay trắng cả đời và không có tài lộc gì.

  Nốt ruồi trên mu bàn tay phải phụ nữ nói lên điều gì

  Thế nhưng nếu nữ giới có nốt ruồi trên mu bàn tay phải là nốt ruồi son – tức nốt ruồi có màu hồng thì lại là người rất kiên định. Khi đã nghiên cứu và suy nghĩ kỹ mọi việc thì họ rất quyết đoán để đưa ra quyết định của mình. Nhờ đó mà con đường công danh sự nghiệp họ dễ dàng thu được thành công cũng như kết quả tuyệt vời.

  3. Xem bói nốt ruồi trên mu bàn tay phụ nữ

  Ngoài ý nghĩa nốt ruồi theo nhân tướng học thì nhiều người còn xem nốt ruồi dựa trên phong thủy để đoán vận mệnh, cuộc đời con người. Theo đó theo phong thủy phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn tay phải hay trái đều là những người có cuộc đời vất vả. Sự vất vả này đeo bám họ ngay cả khi họ đã có gia đình mà vẫn phải bộn về, lo toan mọi thứ.

  Họ là những người phụ nữ không có nhiều thời gian thảnh thơi mà luôn bận rộn với gia đình, công việc xã hội. Thế nhưng lại là người sống rất thật thà, lương thiện. Chính điều này khiến những người phụ nữ này ít khi ganh đua để đòi quyền lợi mà luôn chấp nhận và chịu phần thiệt về mình. Bởi vậy mà nhiều người luôn cảm thấy họ quá ngốc ngách nhưng những điều này chẳng hề khiến họ bận tâm. Lý do là họ luôn thấy những việc mình làm thật sự có ích để cuộc sống tốt đẹp hơn và điều này khiến họ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

  Cũng theo phong thủy nếu nốt ruồi ở mu bàn tay phụ nữ mà hình dáng bàn tay tròn đầy, có độ dài vừa phải và sự nhỏ nhắn, xinh đẹp của các ngón tay thì chủ nhân là người có số sướng. Theo đó họ luôn đủ đầy về mọi thứ và chẳng cần phải vướng bận đến vấn đề cơm áo gạo tiền nên cuộc sống an nhàn. Bên cạnh đó họ còn có cuộc sống hôn nhân hòa thuận, vui vẻ, con cái đều là những người biết vâng lời, chăm chỉ, thông minh và rất ngoan ngoãn.

  Trong trường hợp phụ nữ có nốt ruồi son dù ở trên mu bàn tay trái hay phải còn là người có duyên với Phật. Nhờ tấm lòng lương thiện cùng các việc làm từ thiện, hay đi chùa thắp hương, cầu nguyện nên cuộc sống của bạn thường dễ dàng vượt qua khó khăn vì có được sự giúp đỡ từ người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Số Qua Nốt Ruồi
 • Người Có Tướng Nốt Ruồi Ở Sống Mũi Nói Lên Điều Gì Về Vận Mệnh?
 • Nốt Ruồi Ở Rốn Đàn Ông Có Ý Nghĩa Gì
 • Khám Phá Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Giúp Đàn Ông May Mắn, Phụ Nữ Vượng Phu
 • Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Tốt Hay Xấu
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Bàn Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Trong Tướng Học, Nốt Ruồi Dưới Mắt Là Biểu Thị Sự Tai Họa !
 • Xem Bói Vị Trí Nốt Ruồi Quý Tướng Đem Lại May Mắn Giàu Sang
 • Nốt Ruồi Trong Mắt Ở Nam Và Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Bói Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Thể Hiện Điều Gì?
 • Xem Cung Hoàng Đạo Của 12 Chòm Sao Theo Chiêm Tinh Học Phương Tây
 • Xem bói nốt ruồi trên bàn tay. Nếu xuất hiện nốt ruồi đen hoặc nâu trên lòng bàn tay, ta có thể đưa ra những pháɴ đoáɴ kháᴄ nhau. Tuy nhiên, nốt ruồi son xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trong lòng bàn tay đều mang ý nghĩa tốt đẹp.

  1. Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện trên gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ) trong lòng bàn tay của nam giới thì người này có thể làm nên sự nghiệp với sự giúp đỡ đắc lực của bên nhà vợ. Nếu ở trên tay phụ nữ thì đây là người vợ đảm đang, có khả năng quáɴ xuyến công việc gia đình, giúp đỡ đắc lực cho chồng trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng có 1 số quan niệm cho rằng, nốt ruồi ở vị trí này là biểu hiện của hao tài tốn của. Ngược lại, nếu có nốt ruồi son xuất hiện ở gò Mộc Tinh thì chủ nhân có tài lộc.

  2. Trên gò Thổ Tinh (dưới ngón giữa) có nốt ruồi đen: Chủ nhân của nốt ruồi này kết hôn được với nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại ʙị lệ thuộc vào nhà đó. Xuất hiện nốt ruồi son ở gò thổ tinh thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng, vang danh thiên hạ.

  3. Trên gò Thái Dương (dưới ngón đeo nhẫn) có nốt ruồi đen: Người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện ᴛìɴʜ cảm, có thể có… ᴛìɴʜ yêu sét đáɴʜ dẫn đến duyên vợ chồng. Xuất hiện trên gò Thái Dương thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

  4. Trên gò Thủy Tinh (dưới ngón út): Chuyện ᴛìɴʜ duyên của người này không được suôn sẻ. 1 số quan niệm kháᴄ cho rằng đó là dấu hiệu của sự tham lam, ᴛʀộᴍ cắp và ʙị vợ ʜạɪ. Nốt ruồi son xuất hiện trên gò này thì chủ nhân có được mối lương duyên bất ngờ tốt đẹp.

  5. Dù là nam hay nữ, nếu trên gò Thái Âm có xuất hiện nốt ruồi thì mối duyên ᴛìɴʜ của họ đến với nhau bằng những nghĩa cử hào hiệp.

  6. Trên gò Kim Tinh (dưới ngón tay cái) có nốt ruồi đen: Mối ᴛìɴʜ đầu của người này dễ ʙị ᴄʜɪᴀ ʟʏ, ngăn cáᴄh, ɢâʏ ra nhiều khổ tâm. Nếu trên gò này xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu có.

  7. Có nốt ruồi đen trên cáɴh đồng Hỏa Tinh (phần trũng nhất, nằm giữa lòng bàn tay): Chủ nhân của nốt ruồi này là người dễ ʙị lệ thuộc vào ᴛìɴʜ yêu. Họ là người có số đào hoa, được nhiều người kháᴄ giới yêu mến.

  8. Trên đường Sinh Đạo: đề phòng ᴛᴀɪ ɴạɴ, ᴄʜếᴛ đột ngột.

  9. Nếu trên đường Tâᴍ đạᴏ xuất hiện nốt ruồi thì chủ nhân gặp nhiều thất bại hơn là thành công.

  10. Nốt ruồi xuất hiện trên lóng (đốt) thứ 3 của ngón đeo nhẫn: Chủ nhân là người mắc cáᴄ ʙệɴʜ về mắt.

  11. Trên vòng cổ tay có nốt ruồi: Chủ nhân được ʜưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

  12. Một vài nốt ruồi đen nằm trên đường trí đạo: Người này sống ᴛự lập, xa gia đình từ rất sớm. Nếu có thêm 1 hình tam giáᴄ ở đó nữa là đây là người có thể ᴛự mình làm nên đại nghiệp.

  13. Nốt ruồi son ở lóng thứ 1 của ngón trỏ thì chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, hạnh phúc.

  14. Nếu xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón trỏ thì người này được sự giúp đỡ của mọi người, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

  15. Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón tay cái thì chủ nhân dễ gặp phải ᴛᴀɪ ɴạɴ bất ngờ, có thể ʙị gẫy chân hoặc tay…

  16. Một nốt ruồi son ở lóng thứ nhất của ngón cái: Người này có được ᴛìɴʜ yêu tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc.

  17. Xuất hiện nốt ruồi son trên gò Hỏa Tinh âm hoặc dương thì chủ nhân có được sự giúp đỡ của mọi người, thành công trong sự nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Hõm Cổ Và Xung Quanh Cổ
 • Ý Nghĩa Thực Sự Đằng Sau Câu Nói Nốt Ruồi Ở Cổ Có Lỗ Tiền Chôn
 • Mơ Thấy Đi Xem Bói Đánh Đề Con Gì? Điềm Báo Thấy Giấc Mơ Này Là Gì?
 • Top 5 Cuốn Sách Hướng Dẫn Đọc Bài Tarot Bằng Tiếng Việt 2022
 • Tư Vấn Tâm Lý Bằng Cách Bói Bài Tarot ?
 • Nốt Ruồi Son Mọc Trên Mu Bàn Tay, Ở Trên Ngón Bàn Tay Trái Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Đùi Trái
 • Nốt Ruồi Ở Đùi Tốt Hay Xấu, Có Ảnh Hưởng Gì Không?
 • Xem Người Có Nốt Ruồi Ở Bắp Chân Có Tốt Hay Không?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Mặt Và Trên Cơ Thể
 • Có Nốt Ruồi Ở Vai
 • Vậy nếu xuất hiện nốt ruồi trong lòng bàn tay, vị trí các ngón tay, cánh tay… ta có thể đưa ra các phán đoán về tài vận khác nhau.

  Các vị trí nốt ruồi ở tay nói lên điều gì?

  Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay

  Người có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường cẩn trọng, suy tính kỹ càng và có khả năng tiên đoán mọi chuyện. Cuộc sống vật chất của người này ổn định ở mức độ vừa phải, không quá giàu sang, phú quý.

  Trong tình yêu, người có nốt ruồi ở vị trí lòng bàn tay không mấy lãng mạn và ít dành sự quan tâm cho đối phương.

  Người có nốt ruồi ở trên mu, trong lòng bàn tay thường cẩn trọng, suy tính kỹ càng và có khả năng tiên đoán mọi chuyện.

  Nốt ruồi ở ngón cái

  Nếu là nốt ruồi đen trên ngón tay cái, chủ nhân sở hữu nốt ruồi đó sẽ trải qua mối tình đầu vô cùng lãng mạn nhưng dễ chia ly và bị ngăn cách, gây tổn thương sâu sắc trong suốt cuộc đời.Nốt ruồi son ở bàn tay trái nữ.

  Trường hợp nốt ruồi son xuất hiện ở ngón tay cái, báo hiệu chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu có về sau.

  Nốt ruồi ở ngón trỏ

  Nốt ruồi ngón trỏ tay phải nữ, nếu nam giới có nốt ruồi ở ngón tay trỏ, báo hiệu sau này sẽ làm lên nghiệp lớn và giúp đỡ rất nhiều cho nhà vợ. Nếu nốt ruồi này trên tay phụ nữ, đó là người vợ đảm đang, biết quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong gia đình và là trợ thủ đắc lực cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp của người chồng.

  Ngoài ra, nốt ruồi ở ngón tay trỏ còn có ý nghĩa đường tình duyên của chủ nhân được thuận lợi hay không phần lớn nhờ vào sự trợ giúp và vun đắp của cha mẹ hoặc người thân hai bên.

  Nốt ruồi ở ngón giữa

  Người có nốt ruồi son ở bàn tay trái nữ hoặc ngón giữa, ở vị trí này thường kết hôn với người giàu sang, có địa vị cao, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc khá nhiều.

  Ngoài ra, nếu đó là nốt ruồi son, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn về đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ.

  Nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn

  – Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ bên phải, trên ngón tay đeo nhẫn

  Chủ nhân của nốt ruồi kiểu này thường có số đào hoa và gặp nhiều điều bất ngờ trong chuyện tình cảm.

  Chủ nhân của nốt ruồi kiểu này thường có số đào hoa và gặp nhiều điều bất ngờ trong chuyện tình cảm. Khả năng được trải nghiệm tình yêu sét đánh của họ khá cao.

  – Nốt ruồi son nằm phía dưới ngón đeo nhẫn

  Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí này thường là nằm trên gò thái dương. Vì thế, trong tướng số, người có nốt ruồi này sẽ thường gặp bất ngờ trong chuyện tình cảm, ví dụ như tình yêu sét đánh dẫn đến mối lương duyên vợ chồng. Ngoài ra, nốt ruồi này còn cho bạn thấy được tương lai có thể gặt hái được nhiều thành công nếu lựa chọn theo con đường nghệ thuật.

  Nốt ruồi ở ngón út

  Nốt ruồi đen ở ngón tay út báo hiệu tình duyên trắc trở. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son, người đó lại có được mối nhân duyên bất ngờ, lãng mạn và có kết thúc hạnh phúc.

  Cuối đốt có nốt ruồi: Cho thấy là người có nhiều toan tính, thích động não. Về phương diện vật chất, tiền bạc họ quá tôn sùng, cố gắng giành giật, thái độ với bạn bè hoặc con cái quá thờ ơ, lãnh đạm.

  Giữa đốt ngón tay có nốt ruồi: Biểu thị cho thấy đây là người thích bịa chuyện, vì vậy mà họ thường bị người khác ghét bỏ. về mặt tiền bạc họ không biết tính toán, khả năng phán đoán kém, khi đầu tư thường thất bại lớn, không thích hợp làm việc trong lĩnh vực thương mại.

  Đầu đốt ngón tay có nốt ruồi: Biểu thị là kẻ ăn nói lỗ mãng, làm tổn thương tới người xung quanh, quan hệ xã giao không tốt. Người này tính cách quá bảo thủ, tư tưởng nhu nhược, về phương diện nắm bắt kỹ thuật khá yếu kém, tư duy tiến triển rất chậm.

  Trên đường Sinh Đạo

  Đề phòng tai nạn, chết đột ngột.

  Trên đường Tâm Đạo

  Nếu trên đường Tâm Đạo xuất hiện nốt ruồi thì chủ nhân gặp nhiều thất bại hơn là thành công.

  Trên vòng cổ tay có nốt ruồi

  Chủ nhân được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

  Nốt ruồi trên cánh tay phải

  Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nữ:

  Thuận toại – Mọc ở vùng trên cùng của cánh tay phải (tức bả vai): Cuộc đời ít trắc trở, mọi sự bình an như ý, gia đình thịnh vượng.

  Chiêu tài – Mọc ở mặt ngoài của bắp tay phải, nằm dưới nốt ruồi thuận toại, dù trong lĩnh vực nào cũng có thể thành công mỹ mãn, nhiều tài lộc.

  Hoài bảo – Mọc ở mặt ngoài của bắp tay phải, nằm dưới nốt ruồi chiêu tài, nhiều tiền tài.

  Vận tắc – Mọc ở vùng khuỷu tay phải, nằm dưới nốt ruồi hoài bảo, không lành, nhiều thất bại, kinh doanh vô lợi, nghèo đói, gia đình khó khăn, bất hòa, nhiều bệnh tật, cuộc đời tăm tối.

  Đa tình – Nằm dưới nốt ruồi vận tắc. Nếu là nữ không chồng thì chẳng sao; có chồng thì chồng bất lợi. Còn nếu là nam tì đào hoa phong lưu.

  Hữu năng – Mọc ở vùng cổ tay phải, dù nam hay nữ đều đa tài đa nghệ, thông minh lanh lợi, khéo tay.

  Bại tài – Mọc ở vùng mu bàn tay phải: Suốt đời trắng tay, không có tài lộc.

  Nốt ruồi trên cánh tay trái

  Nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ

  Sướng đạt – Mọc ở vùng trên cùng của cánh tay trái (tức bả vai): Mọi sự đều như ý, danh lợi song thu.

  Tiến tài – Mọc ở mặt ngoài của bắp tay trái, nằm dưới nốt ruồi sướng đạt: Tài lộc hộ mệnh, tiền bạc như nước.

  Tàng châu – Mọc ở mặt ngoài của bắp tay trái, nằm dưới nốt ruồi tiến tài: Tài lộc đầy nhà, châu báu đầy kho, phát đạt vô biên.

  Đa suyễn – Mọc ở vùng khuỷu tay trái, nằm dưới nốt ruồi tàng châu: Vận khí không tốt, nhiều thất bại, phá tài.

  Đại phương – nằm dưới nốt ruồi đa suyễn: Làm việc phóng khoáng, ngay thẳng, không dối trá.

  Cao minh – Mọc ở vùng cổ tay trái, nằm dưới nốt ruồi đại phương: Thông minh tài trí, học rộng hiểu nhiều.

  Thất tài – Mọc ở vùng mu bàn tay trái: Suốt đời trắng tay, không có tài lộc.

  Nốt ruồi ở khuỷu tay

  Nốt ruồi mọc ở vùng khuỷu tay phải, nằm dưới nốt ruồi hoài bảo, không lành, nhiều thất bại, kinh doanh vô lợi, nghèo đói, gia đình khó khăn, bất hòa, nhiều bệnh tật, cuộc đời tăm tối.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Bí Mật Về Nốt Ruồi Ở Bụng Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Nốt Ruồi Ở Bụng Nói Lên Điều Gì Là Phúc Hay Họa?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Bụng Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Ngay 3 Vị Trí Nốt Ruồi Ở Bụng Ảnh Hưởng Tới Vận Mệnh Ra Sao?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Bàn Chân: 7 Nốt Ruồi Dự Báo Số Mệnh Không Thể Giàu Lên
 • Xem Nốt Ruồi Trên Bàn Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng, Ý Nghĩa 11 Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân Nam Nữ
 • Nhân Tướng Học Về Nốt Ruồi Dưới Lòng Bàn Chân
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Chân, Lòng Bàn Chân, Ngón Châ…
 • Nốt Ruồi Trên Mu Bàn Tay Nói Lên Điều Gì Về Cuộc Đời Của Bạn ?
 • Nốt Ruồi Trên Mu Bàn Tay Trái Phải Đàn Ông Nói Lên Điều Gì
 • 2. Trên gò thổ tinh (dưới ngón giữa) có nốt ruồi đen: Chủ nhân của nốt ruồi này kết hôn được với nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Xuất hiện nốt ruồi son ở gò thổ tinh thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng, vang danh thiên hạ.

  3. Trên gò thái dương (dưới ngón đeo nhẫn) có nốt ruồi đen: Người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng. Xuất hiện trên gò thái dương thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

  4. Trên gò thủy tinh (dưới ngón út): Chuyện tình duyên của người này không được suôn sẻ. Một số quan niệm khác cho rằng đó là dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp và bị vợ hại. Nốt ruồi son xuất hiện trên gò này thì chủ nhân có được mối lương duyên bất ngờ tốt đẹp.

  5. Dù là nam hay nữ, nếu trên gò thái âm có xuất hiện nốt ruồi thì mối duyên tình của họ đến với nhau bằng những nghĩa cử hào hiệp.

  6. Trên gò kim tinh (dưới ngón tay cái) có nốt ruồi đen: Mối tình đầu của người này dễ bị chia ly, ngăn cách, gây ra nhiều khổ tâm. Nếu trên gò này xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu có.

  7. Có nốt ruồi đen trên cánh đồng hỏa tinh (phần trũng nhất, nằm giữa lòng bàn tay): Chủ nhân của nốt ruồi này là người dễ bị lệ thuộc vào tình yêu. Họ là người có số đào hoa, được nhiều người khác giới yêu mến.

  8. Trên đường sinh đạo: đề phòng tai nạn, chết đột ngột.

  9. Nếu trên đường tâm đạo xuất hiện nốt ruồi thì chủ nhân gặp nhiều thất bại hơn là thành công.

  10. Nốt ruồi xuất hiện trên lóng (đốt) thứ 3 của ngón đeo nhẫn: Chủ nhân là người mắc các bệnh về mắt.

  11. Trên vòng cổ tay có nốt ruồi: Chủ nhân được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

  12. Một vài nốt ruồi đen nằm trên đường trí đạo: Người này sống tự lập, xa gia đình từ rất sớm. Nếu có thêm một hình tam giác ở đó nữa là đây là người có thể tự mình làm nên đại nghiệp.

  13. Nốt ruồi son ở lóng thứ nhất ngón trỏ thì chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, hạnh phúc.

  14. Nếu xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón trỏ thì người này được sự giúp đỡ của mọi người, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

  15. Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón tay cái thì chủ nhân dễ gặp phải tai nạn bất ngờ, có thể bị gẫy chân hoặc tay…

  16. Một nốt ruồi son ở lóng thứ nhất của ngón cái: Người này có được tình yêu tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc.

  17. Xuất hiện nốt ruồi son trên gò hỏa tinh âm hoặc dương thì chủ nhân có được sự giúp đỡ của mọi người, thành công trong sự nghiệp.

  Nguồn: Tổng hợp.

  Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

  Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Bàn Chân Đoán Tài Lộc, Phú Quý
 • Cách Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt
 • Xem Tướng Số Chuẩn Xác Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Mặt Và Trên Thân Thể Đàn Ông
 • Cách Xem Nốt Ruồi Trên Thân Thể Phụ Nữ (Mặt Trước)
 • Xem Tướng Số Chuẩn Xác Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Thân Thể Phụ Nữ (Mặt Sau)
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Tay Trái, Phải Phụ Nữ Chuẩn Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Tay Phụ Nữ Đoán Biết Vân Mệnh Sang Hèn
 • Xem Bói Tình Yêu Bằng Dấu Vân Tay
 • Cách Xem Bói Tay Với Đường Tình Duyên Chính Xác
 • Xem Ngày Làm Nhà Tuổi Mậu Thìn 1988 Chi Tiết Và Chính Xác 100%
 • Sinh Năm 1976 Mệnh Gì? Tuổi Bính Thìn Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • Nốt ruồi ở tay trong quan niệm phương Đông

  Theo quan niệm ở phương Đông, người nào có nốt ruồi ở tay sẽ có cuộc sống nghèo khổ, cả đời làm lụng vẫn thiếu thốn, rất khó để vươn lên trong xã hội. Bởi thế mà trong dân gian đã đúc rút thành câu nói “nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời”. Cứ theo quan niệm này thì người nào trên tay có nốt ruồi dẫu có phấn đấu tới đâu cũng vẫn nghèo khổ. Điều này có thể vô tình làm nhụt chí khí của mọi người, dẫn tới bỏ bê công việc, lười tư duy, khiến cho cuộc sống vốn có thể khởi sắc nhưng lại bị trì hoãn.

  Nốt ruồi ở tay báo trước điều gì?

  Nốt ruồi trên tay có thể là nốt ruồi ở tay trái, nốt ruồi ở tay phải, nốt ruồi trên cánh tay, nốt ruồi trên bàn tay,… Ngoài quan niệm của phương Đông cho rằng: Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời thì sự xuất hiện của chúng còn ẩn chứa những điềm báo gì? Ngay bây giờ là những luận giải chi tiết về từng trường hợp.

  Vị trí xuất hiện của nốt ruồi ở ngón tay cái là những điềm báo về tình duyên và cuộc sống hôn nhân của bạn. Nếu đó là nốt ruồi đen, nghĩa là bạn có 1 mối tình đầu rất đẹp, sâu đậm nhưng dang dở. Nếu đó là nốt ruồi son, cuộc sống hôn nhân của bạn về sau sẽ rất sung túc, đầm ấm.

  Nốt ruồi trên bàn tay ở vị trí ngón trỏ của nam giới là điềm báo trước sau này bạn sẽ là người đàn ông thành đạt, gia đình được nhờ cậy. Nếu nốt ruồi ở ngón trỏ tay của nữ giới cho thấy bạn là người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình, là vợ hiền dâu thảo.

  Xem nốt ruồi ở tay, vị trí ngón giữa cho thấy sau này bạn sẽ lấy người giàu sang nhưng lại sống lệ thuộc. Nếu là nốt ruồi son thì công danh sẽ gặp nhiều thuận lợi.

  Giải mã nốt ruồi ở tay thuộc ngón áp útlà điềm báo rằng, bạn là người đào hoa, có nhiều người theo đuổi.

  Vị trí nốt ruồi ở bàn tay này cho thấy bạn sẽ gặp trắc trở trong tình duyên nếu nốt ruồi màu đen, còn nốt ruồi son thì tình duyên kết thúc có hậu.

  Nốt ruồi ở bàn tay nữ giới: Nếu là nốt ruồi son, bạn là người có công danh, sự nghiệp, tình duyên như ý. Nếu là nốt đen thì bạn là người đào hoa, lãng mạn những tình duyên thường trắc trở.

  Nốt ruồi ở bàn tay nam giới: Nếu là nốt ruồi son, bạn là người thông minh, công danh thuận lợi. Nếu là nốt ruồi đen, cuộc sống gặp nhiều vất vả, phải lo toan mọi thứ.

  Nốt ruồi ở vị trí này dù màu đen hay đỏ, bạn đều có một cuộc sống an yên, thuận lợi, không chịu sóng gió. Tuy nhiên, do không được va chạm nhiều nên bạn sẽ có ít kinh nghiệm trong cuộc sống và đôi lúc sẽ bị động trước tình thế khẩn cấp.

  Nốt ruồi ở vị trí này trên tay nữ giới, chứng tỏ bạn là người phụ nữ đảm đang, không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Nếu ở nam giới thì các bạn là những người thành đạt, công danh thuận lợi, gia đình yên ấm.

  Ở vị trí này nốt ruồi son là điềm báo bạn sẽ có một tương lai tốt đẹp. Ngoài ra, bạn có khả năng cảm nhận về tâm linh. Nếu là nốt ruồi đen, bạn sẽ lấy người giàu sang, cuộc sống hạnh phúc.

  Nốt ruồi ở vị trí này chứng tỏ bạn là người yêu thích nghệ thuật. Bạn không đề cao vấn đề tiền bạc nhưng cuộc sống vẫn luôn yên tâm, no đủ.

  Bạn là người có tình duyên lận đận. Dù hôn nhân sống trong nhung lụa cũng không thấy hạnh phúc vì người kia hững hờ.

  Ban là một người mạnh mẽ, sống độc lập, tính tự lập cao ngay từ thuở nhỏ, rất hiếm khi bạn phụ thuộc vào người khác.

  Bạn dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, hay ốm yếu. Trong cuộc sống, bạn thường thất bại nhiều hơn thành công.

  Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy bạn là người có chí lớn, kiên định, dễ lập lên nghiệp lớn. Cá tính của bạn rất mạnh mẽ, quyết đoán.

  Xem nốt ruồi trên tay phải nữ ở vị trí mu bàn tay cho thấy: Nếu nốt ruồi đen, bạn là người long đong, lận đận. Nếu là nốt son, bạn là người phú quý, giàu sang.

  Nốt ruồi trên mu bàn tay phải của nam giới: Bạn là người không kiên định, thường thay đổi ý kiến sớm chiều nên sự nghiệp khó thành, giữa đường đứt gánh.

  Nốt ruồi ở tay trái phụ nữ, vị trí mu bàn tay cho thấy: Bạn là người có tâm thiện lành, thường làm điều tốt, sống có ích với đời, thường giúp đỡ mọi người.

  Nốt ruồi ở mu bàn tay nam giới: Nếu là nốt đen thì sự nghiệp chông gai. Nếu là nốt son, con đường công danh rất thuận lợi.

  Với nam giới, vị trí nốt ruồi này điềm báo rằng bạn sẽ gặp trắc trở về đường công danh, sự nghiệp không được như ý muốn.

  Với nữ giới: Bạn là người gặp nhiều may mắn cả ở công danh, sự nghiệp lẫn gia đình.

  Nếu sở hữu những nốt ruồi hay mụn ruồi ở tay vị trí phía trong cánh tay cho thấy bạn là người có sự nhẫn nại rất lớn. Bạn sống rất nhiệt tình, luôn hết mình với bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên. Vì thế, bạn luôn được mọi người tin yêu.

  Nốt ruồi ở tay nhưng nằm phía ngoài cánh tay cho thấy: Bạn là người rất giỏi giao tiếp và xử lý các tình huống. Bạn có khả năng biến hung thành cát, biến họa thành lành. Đồng thời, bạn cũng là người rất lịch thiệp, luôn được lòng mọi người xung quanh.

  Nốt ruồi ở cánh tay phải cho thấy bạn là người có vận mệnh tốt, cuộc sống khá giả, gia đình luôn hòa thuận, yên vui.

  Bạn là người có nhiều phước đức, cuộc sống dư dả, tiền tài như nước, làm ăn rất phát đạt.

  Nốt ruồi son ở tay phải: Bạn là người thông minh, khéo léo, ứng xử lễ phép, luôn được tôn kính.

  Nốt ruồi son ở tay trái: Bạn là người có công danh rạng ngời, tiền tài đều thăng tiến.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Qua Tay Một Cách Chuẩn Xác
 • Xem Đường Vân Ngón Tay Áp Út Đoán Biết Sự Thành Bại Trong Sự Nghiệp
 • Cách Dưỡng Móng Tay Dài Và Cứng Hiệu Quả Cao Mà Bạn Nên Biết
 • Lời Khai Của Bà Nội Nghi Sát Hại Cháu Bé 20 Ngày Tuổi Ở Thanh Hóa: Lỡ Tay Đánh Rơi Khiến Cháu Tử Vong
 • Bói Tướng: Xem Tướng Lông Chân, Lông Tay Con Người
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Trên Bàn Tay Của Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Phu Thê Là Gì? 3 Dấu Hiệu Nhận Biết Vợ Chồng Có Tướng Phu Thê
 • 10 Tướng Miệng Phú Quý Giàu Sang An Nhàn Cả Đời
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Pháp Phụ Nữ
 • Xem Tướng Pháp Phụ Nữ (Phần 3)
 • Xem Tướng Pháp Phụ Nữ (Phần 2)
 • 2. Trên gò thổ tinh (dưới ngón giữa) có nốt ruồi đen: Chủ nhân của nốt ruồi này kết hôn được với nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Xuất hiện nốt ruồi son ở gò thổ tinh thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng, vang danh thiên hạ.

  3. Trên gò thái dương (dưới ngón đeo nhẫn) có nốt ruồi đen: Người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng. Xuất hiện trên gò thái dương thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

  4. Trên gò thủy tinh (dưới ngón út): Chuyện tình duyên của người này không được suôn sẻ. Một số quan niệm khác cho rằng đó là dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp và bị vợ hại. Nốt ruồi son xuất hiện trên gò này thì chủ nhân có được mối lương duyên bất ngờ tốt đẹp.

  5. Dù là nam hay nữ, nếu trên gò thái âm có xuất hiện nốt ruồi thì mối duyên tình của họ đến với nhau bằng những nghĩa cử hào hiệp.

  6. Trên gò kim tinh (dưới ngón tay cái) có nốt ruồi đen: Mối tình đầu của người này dễ bị chia ly, ngăn cách, gây ra nhiều khổ tâm. Nếu trên gò này xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu có.

  7. Có nốt ruồi đen trên cánh đồng hỏa tinh (phần trũng nhất, nằm giữa lòng bàn tay): Chủ nhân của nốt ruồi này là người dễ bị lệ thuộc vào tình yêu. Họ là người có số đào hoa, được nhiều người khác giới yêu mến.

  8. Trên đường sinh đạo: đề phòng tai nạn, chết đột ngột.

  9. Nếu trên đường tâm đạo xuất hiện nốt ruồi thì chủ nhân gặp nhiều thất bại hơn là thành công.

  10. Nốt ruồi xuất hiện trên lóng (đốt) thứ 3 của ngón đeo nhẫn: Chủ nhân là người mắc các bệnh về mắt.

  11. Trên vòng cổ tay có nốt ruồi: Chủ nhân được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

  12. Một vài nốt ruồi đen nằm trên đường trí đạo: Người này sống tự lập, xa gia đình từ rất sớm. Nếu có thêm một hình tam giác ở đó nữa là đây là người có thể tự mình làm nên đại nghiệp.

  13. Nốt ruồi son ở lóng thứ nhất ngón trỏ thì chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, hạnh phúc.

  14. Nếu xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón trỏ thì người này được sự giúp đỡ của mọi người, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

  15. Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón tay cái thì chủ nhân dễ gặp phải tai nạn bất ngờ, có thể bị gẫy chân hoặc tay…

  16. Một nốt ruồi son ở lóng thứ nhất của ngón cái: Người này có được tình yêu tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc.

  17. Xuất hiện nốt ruồi son trên gò hỏa tinh âm hoặc dương thì chủ nhân có được sự giúp đỡ của mọi người, thành công trong sự nghiệp.

  Nguồn: Tổng hợp

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Số Qua Nốt Ruồi
 • Xem Tướng Số Qua Chỉ Tay
 • Xem Bói Luận Giải Chấm Lá Số Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh
 • Xem Bói Tướng Số Phụ Nữ Ham Mê Nhục Dục
 • Xem Bói Tướng Số Phụ Nữ Xinh Đẹp
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Bàn Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Nữ Có Tướng Mặt Nhọn Thì Sao? Bói Tính Cách Và Vận Số
 • Xem Tướng Của Người Phụ Nữ Mắt To
 • Xem Tướng Mắt Đẹp Của Phụ Nữ
 • Xem Tướng Mặt Đoán Cát Hung Vợ Chồng
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Hai Vợ Chồng Đoán Biết Vận Mệnh Hôn Nhân
 • 1. Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện trên gò mộc tinh (dưới ngón trỏ) trong lòng bàn tay của nam giới thì người này có thể làm nên sự nghiệp với sự giúp đỡ đắc lực của bên nhà vợ.

  Nếu ở trên tay phụ nữ thì đây là người vợ đảm đang, có khả năng quán xuyến công việc gia đình, giúp đỡ đắc lực cho chồng trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng có một số quan niệm cho rằng, nốt ruồi ở vị trí này là biểu hiện của hao tài tốn của. Ngược lại, nếu có nốt ruồi son xuất hiện ở gò mộc tinh thì chủ nhân có tài lộc.

  2. Trên gò thổ tinh (dưới ngón giữa) có nốt ruồi đen: Chủ nhân của nốt ruồi này kết hôn được với nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Xuất hiện nốt ruồi son ở gò thổ tinh thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng, vang danh thiên hạ.

  3. Trên gò thái dương (dưới ngón đeo nhẫn) có nốt ruồi đen: Người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng. Xuất hiện trên gò thái dương thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

  4. Trên gò thủy tinh (dưới ngón út): Chuyện tình duyên của người này không được suôn sẻ. Một số quan niệm khác cho rằng đó là dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp và bị vợ hại. Nốt ruồi son xuất hiện trên gò này thì chủ nhân có được mối lương duyên bất ngờ tốt đẹp.

  5. Dù là nam hay nữ, nếu trên gò thái âm có xuất hiện nốt ruồi thì mối duyên tình của họ đến với nhau bằng những nghĩa cử hào hiệp.

  6. Trên gò kim tinh (dưới ngón tay cái) có nốt ruồi đen: Mối tình đầu của người này dễ bị chia ly, ngăn cách, gây ra nhiều khổ tâm. Nếu trên gò này xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu có.

  7. Có nốt ruồi đen trên cánh đồng hỏa tinh (phần trũng nhất, nằm giữa lòng bàn tay): Chủ nhân của nốt ruồi này là người dễ bị lệ thuộc vào tình yêu. Họ là người có số đào hoa, được nhiều người khác giới yêu mến.

  8. Trên đường sinh đạo: đề phòng tai nạn, chết đột ngột.

  9. Nếu trên đường tâm đạo xuất hiện nốt ruồi thì chủ nhân gặp nhiều thất bại hơn là thành công.

  10. Nốt ruồi xuất hiện trên lóng (đốt) thứ 3 của ngón đeo nhẫn: Chủ nhân là người mắc các bệnh về mắt.

  11. Trên vòng cổ tay có nốt ruồi: Chủ nhân được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

  12. Một vài nốt ruồi đen nằm trên đường trí đạo: Người này sống tự lập, xa gia đình từ rất sớm. Nếu có thêm một hình tam giác ở đó nữa là đây là người có thể tự mình làm nên đại nghiệp.

  13. Nốt ruồi son ở lóng thứ nhất ngón trỏ thì chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, hạnh phúc.

  14. Nếu xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón trỏ thì người này được sự giúp đỡ của mọi người, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

  15. Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón tay cái thì chủ nhân dễ gặp phải tai nạn bất ngờ, có thể bị gẫy chân hoặc tay…

  16. Một nốt ruồi son ở lóng thứ nhất của ngón cái: Người này có được tình yêu tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc.

  17. Xuất hiện nốt ruồi son trên gò hỏa tinh âm hoặc dương thì chủ nhân có được sự giúp đỡ của mọi người, thành công trong sự nghiệp.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh
 • Xem Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Người Phụ Nữ
 • Phụ Nữ Tướng Mặt Lưỡi Cày Gặp Nhiều Chuyện Không Suôn Sẻ
 • Các Khái Niệm Cơ Bản Trong Xem Tướng Mặt (Phần 2)
 • Các Khái Niệm Cơ Bản Trong Xem Tướng Mặt
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Phải & Tay Trái Ở Nam+ Nữ 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hôm Nay Đánh Con Gì
 • Mã Hóa Các Con Vật Và Sự Vật
 • Kinh Nghiệm Soi Cau Lo De Đánh Lô Đánh Đề Theo Ngày Âm
 • Xem Bói Nốt Ruồi Dưới Lòng Bàn Chân Đoán Vận Giàu Sang Phú Quý
 • Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Tay Phải Nam Giới Có Ý Nghĩa Gì
 • Bói 17 nốt ruồi ở lòng bàn tay nữ, nam đoán vận mệnh tính cách, công danh sự nghiệp tùy vị trí mà ảnh hưởng như thế nào đến chủ sở hữu

  Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay

  • Nếu nốt ruồi này ở trên bàn tay của nữ thì đây là người vợ đảm đang, biết cách chăm lo công việc trong gia đình, hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của chồng.
  • Nếu nốt ruồi này ở trên tay của đàn ông: có khả năng làm nên sự nghiệp với sự trợ giúp đắc lực của bên nhà vợ.
  • Nốt ruồi son: chủ nhân có tài lộc.

  2. Nếu là nốt ruồi son: gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, dễ thành người nổi tiếng. Nếu là nốt ruồi đen: dễ kết hôn được với con nhà quyền quý, giàu sang, tuy nhiên dễ bị lệ thuộc.

  3. Nếu là nốt ruồi đen: dễ gặp bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có tình yêu sét đánh nên duyên vợ chồng, có thể gặt hái thành công nếu như theo con đường nghệ thuật.

  4. Chuyện tình duyên không được suôn sẻ. Có quan niệm cho rằng nốt ruồi ở đây mang ý nghĩa là sự tham lam, trộm cắp, bị vợ hại. Nếu là nốt ruồi son: có được mối lương duyên tốt đẹp.

  5. Dù là nam hay nữ, nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì đều có tình duyên đến từ nghĩa cử hào hiệp.

  6. Nốt ruồi đen: Mối tình đầu bị chia ly, ngăn trở gây đau khổ. Nếu là nốt ruồi son: cuộc sống sung túc, giàu có.

  7. Người có nốt ruồi đen ở vị trí này dễ bị phụ thuộc vào tình yêu, có số đào hoa, dễ có được cảm tình từ nhiều người khác giới.

  8. Người có nốt ruồi ở vị trí này cần đề phòng tai nạn đột ngột.

  9. Đây là nốt ruồi nằm trên đường tâm đạo. Người có nốt ruồi này dẽ gặp nhiều thất bại hơn là thành công.

  11. Người có nốt ruồi trên vòng cổ tay: dễ được thừa kế gia tài lớn hoặc gặp may mắn bất ngờ mà giàu có.

  12. Nốt ruồi trên đường trí đạo: sống tự lập, xa gia đình từ sớm. Nếu có thêm 1 hình tam giác nữa thì người này có thể tự mình làm nên sự nghiệp lớn.

  13. Nốt ruồi son: có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

  14. Được nhiều người giúp đỡ, thành công trong sự nghiệp.

  15. Nốt ruồi son: người này cần đề phòng tai nạn bất ngờ, có thể gãy chân hoặc gãy tay.

  16. Người có một nốt ruồi son ở vị trí này thường có được tình yêu đẹp, hôn nhân hạnh phúc.

  17. Người có nốt ruồi son ở gò hỏa tinh âm hoặc dương thường được nhiều người giúp đỡ, sự nghiệp dễ gặt hái thành công.

  Bàn tay của người thành công như thế nào?

  Người sở hữu cả đường sự nghiệp và đường thành công dài, rõ ràng thì có vận khí cực kỳ tốt. Cho dù có làm gì, chỉ cần kiên định, họ chắc chắn sẽ thành công rực rỡ.

  Nhiều người chỉ có đường sự nghiệp chứ không có đường thành công, nghĩa là họ tham vọng lớn trong sự nghiệp và rất nỗ lực, nhưng hay gặp khó khăn, không dễ thành công.

  Những người chỉ có đường thành công mà không có đường sự nghiệp nghĩa là họ không gặt hái được thành tựu to lớn trong sự nghiệp, nhưng cuộc sống lại khá giả, nhiều phúc khí.

  2. Đường Trí đạo sâu và rõ ràng

  Người có đường Trí đạo sâu và rõ ràng thường làm việc gì cũng toàn tâm toàn lực, có khứu giác nhạy bén của một thợ săn. Chỉ cần xác định được con mồi, họ nhất định sẽ dùng mọi cách để có được nó. Chính vì vậy, họ rất dễ đạt được thành công.

  Nếu đường Trí đạo xuất phát từ đường Sinh đạo phát triển dài, rõ và đậm thì trong sự nghiệp cũng như cuộc sống, họ sẽ tràn đầy tự tin, đam mê. Họ sẽ nỗ lực kiếm tiền để có được cuộc sống tốt đẹp. Xem bói chỉ tay nam giới đoán đường công danh sự nghiệp

  3. Các gò trên bàn tay nổi cao đầy đặn, trung tâm lòng bàn tay lõm

  Người có bốn gò nằm ở gốc bốn ngón tay là gò Mộc Tinh, gò Thổ Tinh, gò Thái Dương và gò Thủy Tinh đều nổi cao đầy đặn, lòng bàn tay lõm xuống, cả bàn tay hồng hào thì có tầm nhìn xa trông rộng, dũng cảm, có thể chịu đựng gian khổ, có năng lực đảm đương những trọng trách lớn. Trong sự nghiệp có thể đạt thành công rực rỡ.

  Đường phấn đấu là đường chỉ từ đường Sinh Đạo hoặc Trí đạo đi thẳng lên gò Mộc Tinh. Người sở hữu đường này có khát khao chiến thắng và tham vọng vươn lên mạnh mẽ. Trong bất cứ việc gì cũng không muốn trở thành người đi sau, rất kiêu ngạo và tự tin. Nếu đường phấn đấu vừa dài vừa rõ thì là người có thể dựa vào chính sức mình để tiến thân trong sự nghiệp. Nếu những đường chỉ khác trên tay cũng tốt thì người này có thể dễ dàng đạt được những thành tựu nhất đinh trong sự nghiệp.

  tu khoa

  • y nghia not ruoi trong long ban tay
  • not ruoi trong ban tay phu nu
  • not ruoi trong ban tay trai
  • bói nốt ruồi trong lòng bàn tay
  • nốt ruồi trong lòng bàn tay phụ nữ
  • nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải

  Có thế bạn quan tâm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đường Chỉ Tay Của Những Người Phụ Nữ Có Số Lấy Chồng Đại Gia
 • Định Cư Nước Ngoài: Bói Chỉ Tay Đường Xuất Ngoại
 • 5 Điểm Nhận Biết Tướng Người Lấy Chồng Xa Chuẩn Xác Nhất!
 • Bói Giờ Sinh Tiên Đoán Số Mệnh, Hé Lộ Cuộc Sống Tương Lai Của Bạn
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Cung Mệnh Cực Chuẩn Kèm Cách Hóa Giải
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cổ Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Sau Lưng Đoán Biết Vận Mệnh Của Một Người
 • Nốt Ruồi Sau Lưng Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Nốt Ruồi Ở Miệng Và Những Điều Bí Ẩn Chưa Từng Được Tiết Lộ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Miệng Đoán Biết Vận Mệnh Của Một Người Là Tốt Hay Xấu
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Mặt Nữ Giới Từng Vị Trí Chính Xác Nhất
 • Trên cơ thể con người luôn xuất hiện những nốt ruồi. Tùy vào vị trí khác nhau mà những nốt ruồi ấy sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Theo các nhà bói toán, vận mệnh, của con người có thể được tiết lộ thông qua những đặc điểm này.

  1. Xem boi not ruoi ở trước và chính giữa cổ

  Những người sở hữu nốt ruồi này sẽ may mắn có được cuộc sống sung sướng, giàu sang cả đời. Họ sớm xây dựng được công danh, sự nghiệp như mình mong muốn, tài lộc dồi dào, dù gặp khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Tình yêu cũng vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

  2. Xem boi nốt ruồi mọc ở vị trí hai bên xương đòn

  Dù là nam hay nữ, nếu có nốt ruồi ở vị trí hai bên xương đòn đều dễ dàng thành công trong cuộc sống. Họ không ngừng cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Mỗi khi quyết định điều gì đó đều rất cẩn trọng, tính toán, tuyệt đối không để bản thân mắc phải sai lầm.

  3. Nốt ruồi ở phía cố trái

  Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở phía cổ trái thường kém may mắn trong truyện tình cảm. Họ dễ bị rung động cũng dễ bị tổn thương vì lỗi lầm của người khác. Trái tim yếu đuối của họ cần được che chở, bảo vệ.

  Sau khi kết hôn, họ sẽ dành toàn bộ thời gian để chăm lo chu đáo cho gia đình nhưng dường như công sức ấy không đươc ghi nhận. Dù nắm trong tay quyền hành kinh tế, trụ cột của gia đình nhưng họ thường gặp áp lực từ phía nhà chồng.

  4. Xem nốt ruồi ở cổ phải

  Bạn là người phụ nữ tràn đầy sức sống lạc quan, yêu đời, thích mạo hiểm và khám phá những điều thú vị, mới mẻ. Rất độc lập trong cuộc sống, bạn luôn cố gắng kiếm thật nhiều tiền để tương lai của mình sung sướng, an nhàn hơn. Thế nhưng, do chi tiêu quá hoang phí, rộng rãi nên dường như bạn không thể tiết kiệm một khoản tiền nào cho bản thân mình.

  Sau khi kết hôn, bạn sẽ có đời sống tình cảm vô cùng phong phú, hòa thuận. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó khăng khít tưởng chừng như không bao giờ xảy ra bất kì mâu thuẫn, xung đột nào.

  5. Nốt ruồi mọc ở mặt trước hai vai (thuộc vùng ngực)

  Chủ nhân của nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đặc biệt là trên con đường xây dựng, phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên áp dụng kế hoạch tiết kiệm cho bản thân nếu không sẽ rơi vào cảnh khó khăn, thiếu thốn. Có đôi lúc, chuyện tình cảm diễn ra không được như ý muốn khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản nhưng cuối cùng, bạn cũng sẽ tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp.

  6. Nốt ruồi phía sau cổ

  Bạn là người thẳng thắn, thật thà và hài hước. Cuộc sống của bạn lúc nào cũng xoay quanh những câu chuyện thú vị, những chuyến đi mới mẻ đến nhiều vùng đất xa xôi, yên bình.

  7. Nốt ruồi chính giữa gáy

  Thông minh, nhanh nhạy nhưng ít có cơ hội tốt để phát triển bản thân. Muốn thành công trong cuộc sống bạn cần phải thật kiên trì, cố gắng phấn đấu và điều quan trọng hơn là biết rút ra kinh nghiệm sau những lần vấp ngã.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Ở Đâu Sẽ Phú Quý Giàu Sang?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Eo Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Nốt Ruồi Ở Sơn Căn
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Khóe Mắt Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Mặt Trước Và Sau
 • Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Bàn Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nốt Ruồi Ở Cổ Chủ Nhân Hay Vướng Phải Những Ồn Ào Thị Phi
 • Giải Nghĩa Câu Nói Nốt Ruồi Ở Cổ Có Lỗ Tiền Chôn
 • Top 8 Địa Chỉ Xem Bói Tử Vi Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại Việt Nam. 2022
 • Top 10 Website Xem Tử Vi Được Truy Cập Nhất Hiện Nay
 • Những Chương Trình Coi Tử Vi Đúng Nhất Cho Android
 • Nếu ở trên tay phụ nữ thì đây là người vợ đảm đang, có khả năng quán xuyến công việc gia đình, giúp đỡ đắc lực cho chồng trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng có một số quan niệm cho rằng, nốt ruồi ở vị trí này là biểu hiện của hao tài tốn của. Ngược lại, nếu có nốt ruồi son xuất hiện ở gò mộc tinh thì chủ nhân có tài lộc.

  2. Trên gò thổ tinh (dưới ngón giữa) có nốt ruồi đen: Chủ nhân của nốt ruồi này kết hôn được với nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Xuất hiện nốt ruồi son ở gò thổ tinh thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng, vang danh thiên hạ.

  3. Trên gò thái dương (dưới ngón đeo nhẫn) có nốt ruồi đen: Người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng. Xuất hiện trên gò thái dương thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

  4. Trên gò thủy tinh (dưới ngón út): Chuyện tình duyên của người này không được suôn sẻ. Một số quan niệm khác cho rằng đó là dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp và bị vợ hại. Nốt ruồi son xuất hiện trên gò này thì chủ nhân có được mối lương duyên bất ngờ tốt đẹp.

  5. Dù là nam hay nữ, nếu trên gò thái âm có xuất hiện nốt ruồi thì mối duyên tình của họ đến với nhau bằng những nghĩa cử hào hiệp.

  6. Trên gò kim tinh (dưới ngón tay cái) có nốt ruồi đen: Mối tình đầu của người này dễ bị chia ly, ngăn cách, gây ra nhiều khổ tâm. Nếu trên gò này xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu có.

  7. Có nốt ruồi đen trên cánh đồng hỏa tinh (phần trũng nhất, nằm giữa lòng bàn tay): Chủ nhân của nốt ruồi này là người dễ bị lệ thuộc vào tình yêu. Họ là người có số đào hoa, được nhiều người khác giới yêu mến.

  8. Trên đường sinh đạo: đề phòng tai nạn, chết đột ngột.

  9. Nếu trên đường tâm đạo xuất hiện nốt ruồi thì chủ nhân gặp nhiều thất bại hơn là thành công.

  10. Nốt ruồi xuất hiện trên lóng (đốt) thứ 3 của ngón đeo nhẫn: Chủ nhân là người mắc các bệnh về mắt.

  11. Trên vòng cổ tay có nốt ruồi: Chủ nhân được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

  12. Một vài nốt ruồi đen nằm trên đường trí đạo: Người này sống tự lập, xa gia đình từ rất sớm. Nếu có thêm một hình tam giác ở đó nữa là đây là người có thể tự mình làm nên đại nghiệp.

  13. Nốt ruồi son ở lóng thứ nhất ngón trỏ thì chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, hạnh phúc.

  14. Nếu xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón trỏ thì người này được sự giúp đỡ của mọi người, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

  15. Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón tay cái thì chủ nhân dễ gặp phải tai nạn bất ngờ, có thể bị gẫy chân hoặc tay…

  16. Một nốt ruồi son ở lóng thứ nhất của ngón cái: Người này có được tình yêu tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc.

  17. Xuất hiện nốt ruồi son trên gò hỏa tinh âm hoặc dương thì chủ nhân có được sự giúp đỡ của mọi người, thành công trong sự nghiệp.

  Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp

  Cùng Danh Mục :

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Tử Vi & Phong Thủy Bát Trạch, Ngũ Hành Bát Quái Hướng Nhà Đúng Đắn
 • Cơ Sở Nguyên Lý Của Tử Vi Tượng Học
 • Sang Hèn Với Vận Mệnh Mùa Sinh Tầm Chỗ Ông Huỳnh Đế
 • Xem Tử Vi Ở Vũng Tàu
 • Khai Giảng Lớp Tử Vi Căn Bản Khóa X
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100