Nốt Ruồi Son Là Gì? Nốt Ruồi Son Ở Bụng Có Ý Nghĩa Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Tài Lộc Của Nốt Ruồi Son Ở Môi Bạn Cần Biết
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Vai Trái
 • Giải Mã Những Hiện Tượng Cơ Thể Dự Báo Tương Lai
 • Đoán Điềm Nhảy Műi Lý Giải Chuyện Tương Lai
 • Ý Nghĩa Đeo Nhẫn Các Ngón Tay Nữ & Nam Giới Đầy Đủ Và Chính Xác
 • Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên cơ thể có các màu sắc như: đen, nâu, xanh, hồng hoặc đỏ.

  Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sắc tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

  Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

  Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

  Theo nhân tướng học, người ta thường quan niệm rằng mỗi nốt rồi xuất hiện ở các vị trí khác nhau trên cơ thể đều mang những ý nghĩa nhất định. Chúng có thể nói lên tính cách, vận mệnh của chủ nhân.

  Nhất là những nốt ruồi son, chủ nhân thường được cho là người may mắn, thuộc vào quý tướng. Càng mọc ở những nơi kín đáo thì càng tốt. Nốt ruồi son tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc.

  2. Xem nốt ruồi son ở bụng nói lên điều gì?

  2.1 Nốt ruồi son ở giữa bụng có ý nghĩa gì?

  Nốt ruồi này nói về đường gia đình, con cái. Người có nốt ruồi giữa bụng rất hợp với bố mẹ, anh chị em trong nhà. Họ dễ dàng gặp may mắn về đường tài lộc, công danh phát triển, tài cán và danh vị đều nổi bật trong xã hội.

  Tuy nhiên, bản thân là người tham vọng lớn, có tính đố kỵ, nên ít hoặc không có bạn bè thân thiết.

  Phụ nữ có nốt ruồi giữa bụng là người khéo ăn nói, tinh tế và quan tâm lo lắng cho gia đình. Nốt ruồi son ở bụng đàn ông thì nói lên người này khá chi li, tính toán. Gia đình thường có tranh cãi nhỏ.

  2.2 Nốt ruồi son ở rốn

  Nốt ruồi son ở rốn lại là nốt ruồi mang lại sự xui xẻo cho chủ nhân, cuộc sống của họ khá gian nan vất vả. Là người bảo thủ, cố chấp, họ không biết cố gắng và nỗ lực trong cuộc sống cũng như công việc mà chỉ muốn hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng. Họ khó lập gia đình, mối quan hệ giữa người thân trong gia đình cũng không được gần gũi.

  2.3 Nốt ruồi son ở bụng bên phải

  Nốt ruồi này mang theo vận phúc khí, chủ nhân khá thành công trong công việc, con đường công danh thuận lợi, được nhiều người kính nể. Càng lớn tuổi phúc khí của họ càng lớn.

  Phụ nữ có nốt ruồi ở eo phải là tuýp người thành công, hiện đại, được nhiều người săn són nhưng họ lại không xem trọng chuyện tình cảm.

  2.4 Nốt ruồi son ở bụng bên trái

  Chủ nhân được hưởng tài lộc từ gia đình. Người này tính tình thoáng đạt, thích bôn ba khắp nơi, ham chơi hơn công việc. Sự nghiệp thường không ổn định, khó gặt hái thành công lớn.

  Nếu là phụ nữ là người nhan sắc, lấy được chồng thành đạt, chung thủy, gia đình viên mãn hạnh phúc. Nốt ruồi son ở bụng đàn ông bên trái cho thấy đây là người khá sợ vợ và không thể hiện được uy quyền trước mặt con cái.

  2.5 Nốt ruồi son ở quanh rốn

  Nốt ruồi son ở quanh rốn hoặc nốt ruồi son trên bụng, đây là người có địa vị tiền tài, họ sống không lo lắng đến tiền bạc. Khéo ăn nói và giỏi xây dựng các mối quan hệ. Họ có tham vọng lớn và nhận được sự tin tưởng từ quản lý, cấp trên.

  Họ gặp vấn đề không tốt về sức khỏe, nhất là bệnh đường ruột.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rất Ít Người Biết 5 Nốt Ruồi Son Ở Bụng Nói Lên Điều Gì
 • Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Trong Mắt Phải Trái Ở Nam Và Nữ Là Gì
 • Nốt Ruồi Ở Đuôi Mắt Nói Lên Điều Gì Về Đường Tình Duyên Của Bạn?
 • Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Nam Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Bật Mí Câu Hỏi: “nốt Ruồi Ở Lông Mày Nói Lên Điều Gì?”
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Bụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Nữ, Nam Có Ý Nghĩa Gì Tốt Hay Xấu
 • Nam, Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Đùi Nam Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Đùi
 • Nam, Nữ Nói Lên Ý Nghĩa Gì ?
 • Nốt ruồi ở bụng hiếm khi xuất hiện trên cơ thể nhưng không phải là không có.

  Nếu có thì nó có ý nghĩa như thế nào đối với vận mệnh đời người điều này không hẳn ai cũng rõ.

  + Luận ý nghĩa nốt ruồi ở bụng qua từng vị trí

  1.Bói nốt ruồi ở bụng bên trái/ bên phải

  – Xem nốt ruồi ở bụng bên trái và nốt ruồi ở bụng bên phải tại vị trí 2 bên hông tính từ sườn trở xuống có thể luận được đường con cái. Hầu hết nốt ruồi ở bụng bên phải sẽ sinh con gái ngược lại bên trái chắc chắn sẽ sinh con trai.

  – Đặc biệt nếu là nốt ruồi ở bụng phụ nữ là nốt ruồi son sẽ rất tốt đẹp, những người này nuôi dạy con rất khéo, họ chính là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình,là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của người chồng.

  – Thật may mắn nếu có nốt ruồi ở bụng đàn ông là nốt ruồi son, bởi đây là nốt ruồi tài lộc, biểu lộ cho sự may mắn và tiền bạc của nam giới, sự nghiệp của những người này phát triển khá ổn định, thuận lợi.

  2.Vị trí nốt ruồi ở bụng phần chính giữa

  – Khi xem tướng qua nốt ruồi ở bụng phần chính giữa là nốt ruồi son thường sẽ sinh được con quý tử hợp mệnh cha mẹ khiến mọi việc trong cuộc sống thuận lợi dễ dàng hơn, làm ăn phát tài phát lộc. Đã không ít gia đình sau khi sinh được người con hợp bản mệnh chuyện làm ăn phất lên như diều gặp gió. Nhưng nếu nốt ruồi ở bụng mà màu đen thì nên chú ý đến sức khỏe nhất là các bệnh về tiêu hóa, nên điều độ việc ăn uống hợp lý hơn để tránh các tình huống éo le

  – Ngoài ra nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì? thuật xem tướng còn cho hay những người có nốt ruồi giữa bụng vốn là người bảo thủ, tính tình hay đố kỵ, họ chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mà quên đi những người xung quanh vì thế mà không được lòng mọi người.

  3.Xem tướng qua nốt ruồi ở bụng vị trí giữa ngực và bụng

  – Nốt ruồi ở bụng mà nổi to rõ ràng thường là người có địa vị, tiền tài, cuộc sống sung sướng an nhàn, hậu vận an yên. Cuộc sống của những người có nốt ruồi trên bụng quá đỗi dễ dàng và thoải mái vì vậy mà có thể thoải thích làm những điều bản thân mong muốn, không cần bận tâm nhiều về mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên nếu là nốt ruồi ở bụng mà chìm, mờ nhạt là người ưa tham vọng hão huyền, cả thèm chóng chán, làm việc không có hứng thú thường bỏ ngang giữa chừng, vì điều này nên rất dễ thất bại trong công việc cũng như cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Ở Bụng
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Út
 • Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Đeo Nhẫn Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Bắp Tay, Cánh Tay, Khuỷu Tay Bên Phải, Bên Trái Của Nam, Nữ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Cánh Tay, Giải Mã Tướng Số, Vận Mệnh Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Rất Ít Người Biết 5 Nốt Ruồi Son Ở Bụng Nói Lên Điều Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Son Là Gì? Nốt Ruồi Son Ở Bụng Có Ý Nghĩa Gì?
 • Ý Nghĩa Tài Lộc Của Nốt Ruồi Son Ở Môi Bạn Cần Biết
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Vai Trái
 • Giải Mã Những Hiện Tượng Cơ Thể Dự Báo Tương Lai
 • Đoán Điềm Nhảy Műi Lý Giải Chuyện Tương Lai
 • Nốt ruồi son ở giữa bụng

  Người có nốt ruồi son ở giữa bụng là mệnh sinh quý tử hiếm có. Nốt ruồi này chủ yếu phát về đường gia đình, con cái. Người có nốt ruồi này rất hợp mệnh với cha mẹ, anh chị em trong gia đình. Do đó, đời sống dễ dàng, làm ăn thuận lợi, phát đạt. Tuy nhiên, đây là người bảo thủ, đố kị, tham vọng lớn nên không được lòng những người xung quanh. Cả đời ít bạn bè, khó giữ các mối quan hệ tốt và gần như không có tri kỉ.

  Trong chuyện gia đình, con cái đều ngoan ngoãn, hiếu thảo, ít khi xảy ra xung đột. Tuy nhiên, vợ chồng thường xảy ra tranh cãi nhỏ. Nếu là nam có nốt ruồi son ở giữa bụng thì chi li, hẹp hòi hay tính toán với vợ con. Nữ sở hữu nốt ruồi son ở giữa bụng ăn nói khéo léo, ứng xử tinh tế và biết chăm sóc gia đình. Chiếm được tình cảm rất lớn từ gia đình nhà chồng.

  Nốt ruồi son quanh rốn

  Nốt ruồi son quanh rốn phát về tiền tài, phú quý. Nốt ruồi càng to thì người đó càng có tiền tài, địa vị. Nhìn chung, người sở hữu nốt ruồi này không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc. Người có nốt ruồi son quanh rốn thường giỏi ăn nói và đàm phán. Đây là người biết cách xây dựng các mối quan hệ, có nhiều bạn bè thân thiết. Họ dễ thành công trong các công việc như nhà báo, luật sư hoặc con đường thăng quan tiến chức. Trong công việc, họ có tham vọng rất lớn, biết sử dụng tiền bạc và năng lực của bản thân mình để đạt được mục đích. Do đó, nhận được nhiều sự tìn tưởng từ cấp trên và khách hàng.

  Tuy nhiên, người có nốt ruồi son quanh rốn thường sức khỏe không tốt. Họ rất yêu thích ẩm thực, thường hay ăn uống linh tinh và có lối sống không lành mạnh. Vì vậy, hay gặp các vấn đề về đường ruột. Mặc dù, bề ngoài vẫn phong độ, trẻ đẹp, nhưng bên trong thường gặp rất nhiều bệnh tật. Phần lớn, những người này tuổi thọ không cao.

  Nốt ruồi son ở rốn

  Nốt ruồi son ở rốn là điều vô cùng hiếm gặp. Đây là nốt ruồi mang lại nhiều xui xẻo cho người sở hữu nó. Phần lớn, người có nốt ruồi son ở rốn cuộc sống gian nan vất vả, gặp nhiều khó khăn. Họ có lối sống lập dị, tính tình bảo thủ, khổ cứng và độ kị với thành công của kẻ khác. Suốt đời chỉ tìm đến cho mình cuộc sống an nhàn, há miệng chờ sung. Không nỗ lực phấn đấu nhưng vẫn muốn hưởng sự giàu sang phú. Những người này thường hay có tật tắt mắt, tìm kiếm sơ hở của người khác để chuộc lợi cho bản thân mình. Ngoài ra, những người sở hữu nốt ruồi son ở rốn rất khó lập gia đình. Thậm chí, cha mẹ họ hàng cũng xa lánh, không muốn quan hệ.

  Nốt ruồi son ở eo phải

  Nốt ruồi son ở eo phải mang theo vận phúc khí. Những người này thường gặt hài nhiều thành công trong sự nghiệp. Thường được cấp trên quan tâm, cấp dưới kính trọng. Là người có tinh thần trách nhiệm cao, quyết liệt trong công việc. Trên 35 tuổi thì phúc khí càng lớn, sự nghiệp phát triển rực rỡ. Có tranh tay tiền tài và quyền lực ít người sánh bằng.

  Nếu nốt ruồi son ở eo phải phụ nữ thì lại rất khó lấy chồng. Đây là mẫu người phụ nữ hiện đại, yêu thích thời trang và chăm chỉ công việc. Họ yêu thích sự tự, không ham muốn tình cảm, dục vọng. Được đàn ông săn đón, vây quanh nhưng luôn phớt lờ, chối bỏ. Đối với họ, tiền là thứ tình yêu lớn nhất trong cuộc sống.

  Nốt ruồi son ở eo trái

  Người có nốt ruồi son ở eo trái là người được hưởng tài lộc từ gia đình. Tuy nhiên, chỉ khi kết hôn thì nốt ruồi này mới phát huy tác dụng. Người này tính tình thoáng đạt, thích bôn ba khắp nơi, ham chơi hơn công việc. Sự nghiệp thường không ổn định, khó gặt hái thành công lớn. Nếu là nam thì dựa hơi bố mẹ vợ mới may mắn có trong tay địa vị nhưng không nhiều. Phần lớn bị người ngoài dè bỉu, coi thường. Đặc biệt là rất sợ vợ, không thể hiện được uy quyền trước mặt con cái.

  Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở eo trái thì có phần may mắn hơn. Đây là người có nhan sắc, coi trọng vẻ bên ngoài, đua đòi theo xu thế bên ngoài. Phần lớn đếu lấy được người chồng thành đạt, chung tình. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, công việc nhàn hạ. Tuy nhiên, cần để chú ý dạy dỗ con cái.

  Liên hệ để tư vấn và đặt lịch

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Trong Mắt Phải Trái Ở Nam Và Nữ Là Gì
 • Nốt Ruồi Ở Đuôi Mắt Nói Lên Điều Gì Về Đường Tình Duyên Của Bạn?
 • Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Nam Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Bật Mí Câu Hỏi: “nốt Ruồi Ở Lông Mày Nói Lên Điều Gì?”
 • Nốt Ruồi Trên Lông Mày Trái Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Bụng Nói Lên Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Bụng Nói Lên Điều Gì Là Phúc Hay Họa?
 • Khám Phá Bí Mật Về Nốt Ruồi Ở Bụng Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Nốt Ruồi Son Mọc Trên Mu Bàn Tay, Ở Trên Ngón Bàn Tay Trái Phụ Nữ
 • Nốt Ruồi Ở Đùi Trái
 • Nốt Ruồi Ở Đùi Tốt Hay Xấu, Có Ảnh Hưởng Gì Không?
 • Xem bói nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì?

  Nốt ruồi chính là những dấu chấm có màu sắc khác lạ nổi hoặc chìm trên vùng da của mình. Trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

  – Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

  – Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

  – Nốt ruồi đỏ, hồng (hay còn gọi là nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, thường xuất hiện ở vùng da gần ngực.

  Nhân tướng học về nốt ruồi có những cách giải mã riêng biệt về chúng trên khắp cơ thể. Nốt ruồi được xem như những cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

  Giải mã nốt ruồi qua từng vị trí

  Xem bói nốt ruồi nằm ở vị trí bên trái hoặc bên phải

  Xem bói thông qua nốt ruồi ở bên trái hoặc bên phải vùng bụng có thể luận được đường con cái. Lời giải mã chỉ có hiệu lực với những nốt ruồi nằm trong phạm vi từ xương sườn đồ xuống xương chậu. Hầu hết nốt ruồi ở bụng bên phải sẽ sinh con gái ngược lại bên trái chắc chắn sẽ sinh con trai.

  Nếu nốt ruồi ở vùng bụng là nốt ruồi son thì vô cùng đẹp. Những người này thường nuôi dạy con rất khéo, họ chính là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình,là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của người chồng.

  Nếu nốt ruồi son này nằm ở bụng đàn ông sẽ trở thành nốt ruồi của tài lộc, biểu lộ cho sự may mắn và tiền bạc của nam giới, sự nghiệp của những người này phát triển khá ổn định, thuận lợi. Thật may mắn cho những người đàn ông nào sở hữu được nốt ruồi ở vị trí này.

  Xem bói nốt ruồi nằm ở vị trí giữa rốn

  Thật may mắn nếu ai sở hữu được nốt ruồi ở vị trí này. Tương lai của họ sẽ vô cùng tươi sáng, hanh thông. Trong trường hợp nốt ruồi mọc nổi thì điều này lại còn tốt hơn nữa rất nhiều lần. Đây là những nốt ruồi mang lại cho chủ nhân rất nhiều vận may. Không những thế, nó còn mang lại cho chủ sở hữu cảm giác hạnh phúc, khoái lạc khi nhận được thành quả như ý sau bao nhiêu vất vả đã đạt được. Trong con đường sự nghiệp có đôi lúc có thể gặp khó khăn nhưng tất cả chỉ là chuyện nhỏ vì đều dễ dàng vượt qua chứ không như những người khác phải chật vật hết lần này đến lần khác.

  Xem bói nốt ruồi nằm ở hai bên eo

  Những người sở hữu nốt ruồi này ở bên phải thường sinh con gái, bên trái thì sinh toàn con trai. Nốt ruồi son (tức nốt ruồi có màu đỏ) thì quý hơn nốt ruồi đen.

  Xem vận hạn 2022 của bạn như thế nào qua bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2022 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngay 3 Vị Trí Nốt Ruồi Ở Bụng Ảnh Hưởng Tới Vận Mệnh Ra Sao?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Bàn Chân: 7 Nốt Ruồi Dự Báo Số Mệnh Không Thể Giàu Lên
 • Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Sẽ Mang Đến Sự Giàu Sang, Thành Đạt Cho Chủ Nhân
 • Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Áp Út Mang Ý Nghĩa Gì? Ảnh Hưởng Ra Sao?
 • Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Phụ Nữ Tốt Hay Xấu Ý Nghĩa Điều Gì * Hi Bacsi
 • Xem Bói Số Mệnh Qua Nốt Ruồi Son

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Ngực Và Cơ Thể Đàn Ông
 • Sở Hữu Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Giữa Có Vận Mệnh Giàu Sang Phú Quý Hơn Người
 • Xem Bói Tính Cách Số Phận Giàu Nghèo Qua Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Cái
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Tay
 • Nốt Ruồi Ở Tai Là Tốt Hay Xấu, Dái Tai Có Nốt Ruồi Là Phúc Hay Là Họa?
 • Nốt ruồi son là nốt ruồi vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên theo xem tu vi với mỗi vị trí khác nhau sẽ có những điềm báo về vận mệnh khác nhau.

  1. Nếu trên bàn tay có nốt ruồi son xuất hiện ớ vị trí của gò mộc tinh (vị trí của gò này nằm dưới ngón trỏ):

  Nếu là trong lòng bàn tay của nam giới thì những người này trong tương lai có thể làm nên sự nghiệp lớn mà có sự giúp đỡ đắc lực cả về mặt tài chính và tinh thần từ bên phía nhà vợ.

  Nếu nốt ruồi trên ở bàn tay của người phụ nữ thì đây là người sau này sẽ là người vợ vô cùng đảm đang, có khả năng quán xuyến các công việc lớn nhỏ trong gia đình, là hậu phương vững chắc, giúp đỡ đắc lực cho sự nghiệp của người chồng. Tuy nhiên, cũng tồn tại một số quan niệm trái ngược của một số nhà tử vi phương đông cho rằng, nốt ruồi son ở vị trí này là biểu hiện cho sự hao tài tốn của.

  2. Nốt ruồi son nằm trên gò thái dương (phía dưới của ngón đeo nhẫn):

  Theo các chuyên gia xem boi thì người này sẽ gặp nhiều điều bất ngờ trong chuyện tình cảm, rất có thể họ sẽ có… tình yêu sét đánh dẫn đến chuyện nên duyên vợ chồng. Vì nốt ruồi xuất hiện trên gò thái dương nên người này sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công nếu họ lựa chọn đi theo con đường nghệ thuật.

  3. Trên gò thổ tinh của lòng bàn tay(vị trí dưới ngón giữa) có nốt ruồi son:

  Theo xem tử vi 2022 thấy rằng chủ nhân của nốt ruồi này trong tương lai sẽ kết hôn được với nhà quyền quý, cao sang. Tuy nhiên cuộc sống của họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Xuất hiện nốt ruồi son ở vị trí gò thổ tinh thì chủ nhân của nốt ruồi này sẽ gặp nhiều may mắn trong con đường công danh sự nghiệp, họ có thể dễ dàng trở thành người nổi tiếng, có địa vị trong xã hội.

  4. Nốt ruồi son nằm ở vị trí gò thủy tinh (vị trí phía dưới ngón út):

  Theo đó thì nốt ruồi son xuất hiện trên gò này thì chủ nhân sẽ có được mối lương duyên bất ngờ và vô cùng tốt đẹp. Rất có thể họ sẽ gặp phải một tình yêu sét đánh. Trong con đường công danh, họ luôn gặp phải chuyện thuận lợi, làm ăn buôn bán thì “thuận buồm xuôi gió”.

  5. Theo các nhà nhân tướng học thì dù là nam hay nữ, nếu mà trên gò thái âm có xuất hiện nốt ruồi son thì họ sẽ có mối duyên tình đến với nhau bằng những nghĩa cử vô cùng đẹp và mang tính chất hào hiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Nói Lên Điều Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Dự Báo Điều Gì Về Số Mệnh
 • Ai Có Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Thì Nhất Định Đừng Bỏ Qua Bài Này
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Trên Cổ Đàn Ông, Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu, Phúc Hay Họa?
 • Nhận Biết Các Nốt Ruồi Phú Quý Của Phụ Nữ
 • Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Ở Bụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Bụng
 • Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Nữ, Nam Có Ý Nghĩa Gì Tốt Hay Xấu
 • Nam, Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Đùi Nam Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Đùi
 • Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì?

  Trong nhân tướng học thì nốt ruồi xuất hiện ở bụng nói lên tính cách, vận mệnh của người sở hữu. Nhìn vào từng vị trí của nốt ruồi bạn có thể phán đoán được người đó có tính cách như thế nào để mình xây dựng mối quan hệ cho thuận hòa vi quý.

  Những người sở hữu nốt ruồi ở bụng nếu là con gái sẽ mang vận mệnh sinh được quý tử. Nếu là nam giới thì thường gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

  Đối với hậu vận về sau và gia đình có số được hưởng phúc từ con cái, nhà cửa đất đai nhiều vô kể.

  Nốt ruồi ở bụng tóm lại biểu hiện những điềm báo may mắn phú quý, sổ hưởng, cuộc sống bằng phẳng không có chông gai đau khổ.

  Tướng số nốt ruồi ở bụng của phụ nữ

  Phụ nữ có chứa nốt ruồi ở bụng thường là những người sở hữu cuộc sống may mắn.

  Nếu là nốt ruồi son màu đỏ thì sẽ sinh được quý tử, đồng thời nốt ruồi này sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống người sở hữu nó.

  Nữ nhân mang trong mình nốt ruồi này sẽ kiếm tiền rất giỏi, gặp được quý nhân trên con đường công danh, sự nghiệp và cuộc sống.

  Xét về tính cách tuy có chút ngang bướng nhưng lại biết trước sau, chu toàn cuộc sống.

  1. Nốt ruồi ở eo trái phụ nữ

  Với những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ giúp người nhìn vào phán đoán được giới tính của những đứa trẻ được sinh ra.

  Nốt ruồi ở bên eo trái sẽ giúp bạn sinh được cô con gái xinh đẹp. Ngược lại nốt ruồi bên eo phải sẽ có số sinh ra con trai trắng trẻo.

  Có một điều may mắn với những người có nốt ruồi ở vùng eo là sẽ có một cái đầu lạnh, nhưng nhanh nhẹn trên con đường kinh doanh, thành công nhiều trong ngành nghề tự do, không ràng buộc về kinh tế với ai.

  Tuy nhiên họ cũng luôn có bất chắc về tình cảm khi họ luôn có sự buồn rầu, đa cảm, nên luôn có những thiệt thòi trong tình cảm.

  2. Nốt ruồi ở dưới bụng phụ nữ

  Với nốt ruồi xuất hiện ở bụng dưới thường là người sở hữu sức khỏe tốt. Thời trẻ đến trung niên không xảy ra đau ốm gì

  Khi có tuổi bệnh lão là khó tránh với bất kỳ ai, tuy nhiên sống rất thọ.

  Về tính cách những người có nốt ruồi ở bụng dưới thường hào sảng thích giúp đỡ người khác, nhiệt tình chăm chỉ.

  Xem bói nốt ruồi ở bụng đàn ông

  Đối với phụ nữ nốt ruồi mang đến nhiều điềm báo, thì nốt ruồi ở bụng đàn ông cũng có những ý nghĩa nhất định.

  Nốt ruồi son thể hiện cho sự may mắn, tài lộc. Với vị trí mọc ở bụng khiến cho nam giới sở hữu nốt ruồi này có ý nghĩa là phúc tướng trong đường tình duyên.

  Tuy nhiên nếu xung quanh nốt ruồi có lông mọc thẳng thì người này thường có tính cách ngang bướng, bảo thủ, cố chấp. Vì thế mà trong các mối quan hệ xung quanh những người này luôn có sự thiệt thòi khi ứng xử mối quan hệ với người khác.

  Với vị trí này thường sẽ có 2 vị trí mang lại 2 điềm báo khác nhau. Nên khi chỉ cần nhìn vào vị trí nốt ruồi sẽ phán đoán được ngay tính cách và vận mệnh của người đó ra sao.

  a. Nốt ruồi mọc ở trên rốn

  Những người có nốt ruồi ở xung quanh miệng rốn về phía trên thường có tính cách hòa đồng, hào sảng, thoải mái.

  Xét về nhân tướng học thì người này biết ăn nói, dễ lấy được long người khác, nên sẽ được nhiều người yêu mến.

  b. Nốt ruồi mọc dưới rốn

  Với những người sở hữu nốt ruồi này thể hiện cuộc sống ấm no của một cậu chủ, có người lo ăn lo mặc, sống sung túc đến hết đời. Với vị trí này nếu nốt ruồi mọc ẩn mờ nhạt thì tài lộc càng dồi dào sung túc.

  3. Nốt ruồi ở eo, sườn bụng nam giới

  Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở bụng quanh vùng eo thường là người khéo ăn nói, đôi khi là kiểu chạy theo xu thế, đua đòi, sống không phù hợp với kinh tế và hoàn cảnh thực tế của mình.

  Tuy nhiên nếu người đàn ông này được lấy làm chồng thì người phụ nữ lại hạnh phúc, cuộc sống đủ đầy ấm no.

  Nốt ruồi ở bụng có nên xóa hay không

  Đối với quan niệm y học cổ truyền thi nốt ruồi là mang điềm báo, tướng số, tình cách con người. Tuy nhiên y học hiện đại phát triển thì nốt ruồi ở bụng chỉ là những khối u hắc tố không ảnh hưởng đến cuộc sống vận mệnh sau này.

  Ngoài ra có một số nốt ruồi mọc ở vài vị trí sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và có thể mang điềm báo ung thư da. Do đó để đảm bảo an toàn bạn có thể đi kiểm tra sức khỏe khi cần thiết. Và hoàn toàn có thể cắt bỏ chúng mà không cần phải lo lắng về sự thay đổi vận tướng học.

  Giải pháp tẩy nốt ruồi an toàn không để lại sẹo

  Hiện nay có nhiều phương pháp thực hiện xóa bỏ nốt ruồi thẩm mỹ với độ an toàn cao. Tuy nhiên bạn nên chọn cho mình địa chỉ thực hiện tẩy nốt ruồi uy tín cùng với công nghệ tẩy nốt ruồi triệt để không để lại sẹo, không mọc lại.

  Tại Viện thẩm mỹ DIVA sử dụng dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional – Công nghệ xóa bỏ nốt ruồi triệt để và an toàn.

  Với công nghệ Laser CO2 Fractional cho phép xóa bỏ nốt ruồi từ sâu bên trong lớp biểu bì da, phá hủy hoàn toàn các kết cấu của nốt ruồi tại trung bì của da. Nốt ruồi hoàn toàn biến mất sau khoảng 2 buổi điều trị.

  Hiện nay công nghệ xóa nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional là công nghệ hiện đại nhất giúp da đều màu ngay lập tức, không mất nhiều thời gian chăm sóc và phục hồi quá nhiều.

  Ưu điểm khi sử dụng Laser CO2 Fractional

  • Tẩy nốt ruồi triệt để, không đau rát
  • Không gây tổn thương các vùng da xung quanh nốt ruồi
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị.
  • Thời gian xóa bỏ nốt ruồi ngắn. độ an toàn cao.
  • Chi phí hợp lý, thăm khám nhiệt tình.

  Nếu bạn còn băn khoăn khi lựa chọn Viện thẩm mỹ DIVA để thực hiện xóa bỏ nốt ruồi ở bụng. Đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi Hotline 1900 6689. Chúng tôi sẽ không làm lãng phí một giây phút của bạn khi lựa chọn Viện thẩm mỹ DIVA.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Út
 • Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Đeo Nhẫn Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Bắp Tay, Cánh Tay, Khuỷu Tay Bên Phải, Bên Trái Của Nam, Nữ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Cánh Tay, Giải Mã Tướng Số, Vận Mệnh Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Nốt Ruồi Ở Tay Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Bụng Đàn Ông Và Phụ Nữ Là…

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Mắt Trái
 • Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 01
 • Tử Vi Tuần Này Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 19/11 Đến Ngày 25/11/2018
 • Sách Dạy Xem Bói Và Bói Dịch
 • Xem Tướng Lông Mày Đoán Vận Mệnh Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem bói tướng nốt ruồi ở bụng đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

  Xem bói tướng nốt ruồi ở bụng đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu, nốt ruồi ở bụng bên trái bên phải, nốt ruồi giữa bụng, nốt ruồi gần rốn có ý nghĩa gì đặc biệt với bản mệnh?

  1. Nốt ruồi là gì?

  Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

  – Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

  – Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

  – Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

  Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhâ n tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

  Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

  Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

  Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

  – Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

  – Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

  – Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

  – Mọc ở Nhơn trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Trên lưỡi là hay loạn ngôn…

  Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần :Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

  2. Xem bói tướng nốt ruồi ở bụng đàn ông, phụ nữ

  Bói nốt ruồi ở bụng bên trái/ bên phải

  Xem nốt ruồi ở bụng bên trái và nốt ruồi ở bụng bên phải tại vị trí 2 bên hông tính từ sườn trở xuống có thể luận được đường con cái. Hầu hết nốt ruồi ở bụng bên phải sẽ sinh con gái ngược lại bên trái chắc chắn sẽ sinh con trai.

  Đặc biệt nếu là nốt ruồi ở bụng phụ nữ là nốt ruồi son sẽ rất tốt đẹp, những người này nuôi dạy con rất khéo, họ chính là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của người chồng.

  Thật may mắn nếu có nốt ruồi ở bụng đàn ông là nốt ruồi son, bởi đây là nốt ruồi tài lộc, biểu lộ cho sự may mắn và tiền bạc của nam giới, sự nghiệp của những người này phát triển khá ổn định, thuận lợi.

  Vị trí nốt ruồi ở bụng phần chính giữa

  Khi xem tướng qua nốt ruồi ở bụng phần chính giữa là nốt ruồi son thường sẽ sinh được con quý tử hợp mệnh cha mẹ khiến mọi việc trong cuộc sống thuận lợi dễ dàng hơn, làm ăn phát tài phát lộc. Đã không ít gia đình sau khi sinh được người con hợp bản mệnh chuyện làm ăn phất lên như diều gặp gió.

  Nhưng nếu nốt ruồi ở bụng mà màu đen thì nên chú ý đến sức khỏe nhất là các bệnh về tiêu hóa, nên điều độ việc ăn uống hợp lý hơn để tránh các tình huống éo le.

  Ngoài ra nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì? Những người có nốt ruồi giữa bụng vốn là người bảo thủ, tính tình hay đố kỵ, họ chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mà quên đi những người xung quanh vì thế mà không được l òng mọi người. Xem bói tướng nốt ruồi sau lưng đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

  Xem tướng qua nốt ruồi ở bụng vị trí giữa ngực và bụng

  Nốt ruồi ở bụng mà nổi to rõ ràng thường là người có địa vị, tiền tài, cuộc sống sung sướng an nhàn, hậu vận an yên. Cuộc sống của những người có nốt ruồi trên bụng quá đỗi dễ dàng và thoải mái vì vậy mà có thể thoải thích làm những điều bản thân mong muốn, không cần bận tâm nhiều về mọi thứ xung quanh.

  Tuy nhiên nếu là nốt ruồi ở bụng mà chìm, mờ nhạt là người ưa tham vọng hão huyền, cả thèm chóng chán, làm việc không có hứng thú thường bỏ ngang giữa chừng, vì điều này nên rất dễ thất bại trong công việc cũng như cuộc sống.

  Vị trí nốt ruồi trong rốn (nốt ruồi mọc chính giữa rốn)

  Bất kể là nốt ruồi ở rốn đàn ông hay nốt ruồi ở rốn phụ nữ cũng đều được coi là tướng của những người có tương lai tươi sáng, rộng mở. Hầu hết người có nốt ruồi trong rốn hay nốt ruồi gần rốn cũng sẽ có cuộc sống vinh hoa phú quý, không mấy khi phải bận tâm đến chuyện tiền bạc hàng ngày, cả đời ăn sung mặc sướng.

  Đặc biệt những người có nốt ruồi trong rốn mà nổi rõ ràng đậm sắc thường có vận số rất tốt, sự nghiệp của họ đôi lúc gặp khó khăn thử thách nhưng cuối cùng họ cũng dễ dàng vượt qua được và đạt được thành quả ngoài mong đợi. Hậu vận của người nốt ruồi gần rốn càng về già càng an nhàn sung sướng, không phải lo nghĩ về các vấn đề rắc rối trong cuộc sống thường ngày.

  Bói nốt ruồi ở rốn nằm ở phía trên

  Đối với nốt ruồi ở rốn phụ nữ tại vị trí này nhất là nốt ruồi son thường là người có ý chí nghị lực phi thường, sự nghiệp công việc của họ khá ổn định và thuận lợi. Trong tình yêu người có nốt ruồi trên rốn sẽ gặp được ý trung nhân như mong đợi, hôn nhân hạnh phúc dài lâu.

  Sở hữu nốt ruồi ở rốn đàn ông mọc ở phía trên là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài có trí, xử lý công việc nhanh gọn, nên đàn ông có nốt ruồi trên rốn là người có sự nghiệp phát triển, là người chồng tốt trong gia đình.

  Nốt ruồi ở rốn mọc ở phía dưới

  Vị trí nốt ruồi dưới rốn hoặc nốt ruồi ở gần rốn cách khoảng chừng 2 đốt ngón tay chắc chắn cả đời không phải lo toan về vấn đề tiền bạc, cuộc sống của những người này thường khá dư giả, sung sướng. Hơn nữa nốt ruồi dưới rốn càng gần chỗ kín đáo ít ai nhìn thấy lại càng may mắn, tài lộc.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ngọc Hân/TH!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Mông
 • Khám Phá Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Thân Thể Phụ Nữ (Mặt Trước)
 • Xem Nốt Ruồi Trên Thân Thể Phụ Nữ
 • Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Thân Thể Phụ Nữ Mặt Trước
 • Bói Toán Tướng Nốt Ruồi, Trên Thân Thể ,của Người Phụ Nữ
 • Nốt Ruồi Son Ở Ngực Nói Lên Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Ẩn Về Nốt Ruồi Son Trên Cơ Thể
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Và Đoán Tính Cách Số Phận
 • Tại Sao Không Nên Yêu Người Có Nốt Ruồi Trên Mu Bàn Tay?
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mu Bàn Tay
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Bắp Tay Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Rất nhiều người phát hiện ra trên cơ thể mình có một hoặc những nốt ruồi màu đỏ, hay còn gọi là nốt ruồi son. Họ cho rằng, đây là nốt ruồi mang lại sự may mắn, hoặc một nét duyên khác biệt nào đó so với người thường. Vậy nốt ruồi son ở ngực thực chất có ý nghĩa như thế nào?

  Theo Nhân tướng học, không chỉ nốt ruồi son trên ngực mà bất cứ nốt ruồi nào trên cơ thể đều luôn luôn đi kèm với nó những ý nghĩa, những câu chuyện riêng, thậm chí là những bí ẩn khó giải thích.

  Những người có nốt ruồi son ở ngực được nhận định rằng họ đang có cho mình sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc. Nó như một nét duyên ngầm của người sở hữu. Hay có người còn quan niệm, nốt ruồi son thể hiện cho chuyện tình yêu đang ở kì hạnh phúc, viên mãn, nó thể hiện cho thời điểm sống đó của con người đang tốt. Tuy nhiên thì không phải ai có nốt ruồi son trên ngực cũng có được đời sống hạnh phúc, thịnh vượng như quan niệm này.

  Có quan niệm thì cho rằng, sở hữu nốt ruồi son ở ngực, đặc biệt là phụ nữa thì sẽ sớm sinh quý tử, con cháu hiếu thảo. Nói chung là có lộc về đường con cái.

  Nhiều người thì quan niệm rộng hơn, rằng không chỉ nốt ruồi son ở ngực mà ở bất cứ đâu đều mang lại sự may mắn và tốt đẹp. Nếu ở tay thì nghĩ là nắm hột ngọc, là đại gia phú quý. Nếu ở môi thì khéo ăn nói, dịu dàng, có hồng phúc.

  Tra cứu tử vi 2022 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh – Sức Khỏe – Tài Lộc 2022

  Trong Tử vi thì nốt ruồi son trên ngực với bất cứ nam hay nữ thì đều mang ý nghĩa không tốt. Nó biểu hiện cho căn bệnh ung thư da và tất nhiên rằng nó cũng sẽ kéo theo việc chủ nhân của những nốt ruồi son này có vấn đề về sức khỏe chứ không phải là may mắn, phú quý, tiền tài như quan niệm của Nhân tướng học như mọi người vẫn nghĩ.

  Giải mã tất cả những đáp án cho nốt ruồi son ở ngực có ý nghĩa gì, Y học đã chứng minh, nốt ruồi son thực chất chỉ là do những vi huyết quản bị phình lên, nó làm xuất hiện những chấm nhỏ màu đỏ mà có thể gặp ở ngực, da mặt, lòng bàn tay v.v

  XEM BÓI NỐT RUỒI KHÁC BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

  CÁC LOẠI TƯỚNG PHỔ BIẾN ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Quí Mão Năm 2022 Nam Mạng 1963
 • Xem Tử Vi Tuổi Quí Mùi Năm 2022 Nam Mạng 2003
 • Tuổi Dậy Thì Bắt Đầu Từ Năm Bao Nhiêu Tuổi Và Kéo Dài Bao Lâu?
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nữ Mạng 1979
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu Năm 2022 Nam Mạng
 • Nốt Ruồi Son Là Gì? Ý Nghĩa Nốt Ruồi Son Theo Vị Trí Ở Nam Và Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ, Đàn Ông Có Ý Nghĩa Gì?
 • Ai Sở Hữu Nốt Ruồi Ở Lông Mày Trái, Phải Nên Xem Bài Viết Này!
 • Đoán Tính Cách Phái Mạnh Thông Qua Lông Mày
 • Xem Tướng Đàn Ông Lông Mày Nhạt “Bắt Thóp” Tính Cách Chàng
 • Xem Bói Tướng Lông Mày Cách Xa Nhau
 • 1. Nốt ruồi son là gì? . Ý nghĩa của nốt ruồi son theo lý giải khoa học

  Nốt ruồi son hay còn được gọi là nốt ruồi đỏ, xuất hiện dưới da là do các vi huyết quản phình lên dưới bề mặt da tạo thành. Nốt ruồi son có thể mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể, được coi là mang lại điều tốt lành. Nốt ruồi son nằm khá sâu dưới da nên khi tẩy đi sẽ khó khăn hơn so với nốt ruồi nâu hoặc đen, sẽ để lại sẹo .

  2. Ý nghĩa nốt ruồi son theo vị trí ở nam và nữ theo nhân tướng học

  Nốt ruồi son ở lòng bàn tay

  Nốt ruồi son trong lòng bàn tay được coi là vận mệnh tốt. Dù ở bàn tay trái hay phải thì đều được coi là đem lại may mắn và thành công. Nốt ruồi trong bàn tay được xem như là Chưởng Thượng Minh Châu, tức viên ngọc quý nắm trong tay. Nếu như phụ nữ có nốt ruồi này cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Nếu như là đàn ông thì con đường công danh sự nghiệp sẽ dễ dàng hơn. Hơn nữa đây còn là một người có ý chí kiên định, quyết tâm, luôn bình tĩnh.

  Nốt ruồi son ở ngực

  Nốt ruồi ở ngực làm bạn trông thu hút hơn với người khác giới. Đó là người đào hóa, được nhiều người khác theo đuổi, hơn nữa họ sẽ có một đời sống tinh thần cũng như vật chất phong phú, đầy đủ.

  Nếu sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này, bạn sẽ có đường tài lộc, công danh thuận lợi, tài năng kiệt xuất hơn người. Họ là nguwoif có tố chất lãnh đạo. Hơn nữa, họ còn xem trọng tình cảm hơn vật chất

  Nốt ruồi son trên cổ.

  Ông bà ta có câu: “ nốt ruồi trên cổ có hố chôn tiền”, vì thế mà những người có nốt ruồi này thường sẽ không phải lo về chuyện tiền bạc, có đời sống dư dả, được thừa hưởng nhiều tài sản. Đây cũng là những người có tài năng xuất chúng và có thể tự mình làm giàu.

  Nếu bạn sở hữu nốt ruồi son giữa 2 đầu lông mày, thì trong cuộc sống bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn. Bạn sẽ có đời sống giàu sang, phú quý, không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son này thường có tài ăn nói, ngoại giao tốt, được lòng mọi người xung quanh.

  Nốt ruồi son ở dái tai

  Đây là dấu hiệu cho thấy bạn có số mệnh trường thọ, có vận mệnh tốt, cuộc sống no đủ. Những người sở hữu nốt ruồi này cũng có tướng làm quan, thăng tiến phát triển trong công việc rất nhanh.

  Nốt ruồi son ở sau gáy

  Đây là nốt ruồi báo hiệu điềm đại cát, là người có số hưởng, công thành danh toại, luôn được người khác giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi, không lo túng thiếu

  Nốt ruồi so ở mũi cho thấy bạn là người ngay thằng, công tư phân minh, chính trực. Hơn nữa tài lộc sẽ từ đến với bạn. Tuy nhiên bạn phải biết cách kiểm soát, nếu không sẽ hao tổn và làm lãng phí của cải.

  Nốt ruồi son ở môi

  Nếu bạn sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thì bạn là một người giỏi ăn nói, hoạt ngôn, có tài ngoại giao và được mọi người yêu quý. Chính vì thế mà công việc thăng tiến nhanh và không phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc

  Nốt ruồi son ở cằm

  Đặc điểm này cho thấy bạn là người hào phóng, luôn quan niệm cho đi là còn mãi. Hậu vận của những người có đặc điểm này khá tốt, tuy nhiên về phương diện tiền bạc sẽ tốt hơn ở tuổi tứ tuần. Họ cũng sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, đuề huề, con đàn cháu đống.

  Nốt ruồi son ở cổ tay

  Đây là dấu hiệu cho thấy bạn là một người rất may mắn. Nốt ruồi này như một cái duyên mang đến sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Hơn nữa, trong cuộc sống cũng như công việc, bạn sẽ luôn được hỗ trợ, giúp đỡ, công danh sự nghiệp cũng từ đó mà thăng tiến.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tướng Mặt Tam Giác
 • Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Đàn Ông Qua Khuôn Mặt
 • 6 Tướng Mắt Đẹp, Phú Quý & 7 Dáng Mắt Xấu: Nên Xem Để Biết
 • Xem Bói Tướng Mặt Lệch
 • Xem Bói Tướng Mặt Gãy
 • Xem Bói Nốt Ruồi Son Trên Mặt Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Ám Ảnh Bởi Vết Sẹo Ở Mặt
 • Cách Xem Chỉ Tay Không Phải Mất Tiền Đi Xem Bói
 • Muôn Kiểu Xem Bói, Tiền Mất Tật Mang
 • Làm Sao Để Có Đôi Mắt Đẹp? Cách Làm Mắt To Tròn Tự Nhiên,đẹp Toàn Diện**
 • Vị Trí Của Vết Bớt, Vết Chàm Liên Quan Đến Số Mệnh Cuộc Đời Của Người Sở Hữu Như Thế Nào?
 • Xem tướng mắt phượng mày ngài

  Nốt ruồi son là gì?

  Nốt ruồi son hay còn gọi là nốt ruồi đỏ, mụt ruồi son, mụn ruồi đỏ…. là những vi huyết quản nổi lên tạo thành những chấm nhỏ màu đỏ hoặc hồng trên da.

  Ý nghĩa nốt ruồi son trên mặt phụ nữ

  Nốt ruồi son trên trán

  Trán là vị trí quan trọng trên gương mặt. Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở khu vực này thì chủ nhân của nó là người có tài vận tốt đẹp, cuộc sống phú quý. Người có nốt ruồi son trên trán thường có quý nhân phù trợ, luôn gặp điều tốt lành và có số hưởng cuộc sống giàu sang, đủ đầy

  Nốt ruồi son trên mũi

  • Ở sống mũi : Mụn ruồi đỏ ở sống mũi báo hiệu người sở hữu là người ngay thẳng, tính tình cương trực, công danh sự nghiệp ổn định và là người có con mắt đặc biệt tinh tường.
  • Ở cánh mũi : Dấu hiệu của sự tích lũy tài lộc, có cuộc sống hưởng thụ. Đặc điểm này cho thấy người sở hữu cần biết tận dụng và tiết chế nếu không sẽ nhanh hao tài tốn của.

  Mụn ruồi son ở dưới cằm

  Cằm là vị trí mà nếu có nốt ruồi son, chủ sở hữu sẽ là người hòa đồng, phóng khoáng, có hậu vận tốt ở độ tuổi tứ tuần trở ra. Những người này sẽ không phải lo nghĩ về tiền bạc vì tài lộc luôn đến một cách dồi dào.

  Nốt ruồi son ở xương gò má

  Nốt ruồi son trên mặt phụ nữ nói lên điều gì? Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở xương gò má có quyền lực, địa vị, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài hoa và thành công. Do đó, con đường công danh sự nghiệp rộng mở, công việc suôn sẻ thuận lợi, có thể giành được nhiều thành công rực rỡ.

  Nốt ruồi son ở đuôi mắt

  Nốt ruồi son trên mặt phụ nữ nói lên điều gì? Đa phần những người sở hữu nốt ruồi son ở đuôi mắt là những người đào hoa, nhiều tham vọng, ham công danh sự nghiệp.

  Nốt ruồi đại phú đại quý này sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, tiền tài ào ào đổ về không dứt. Dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh buôn bán thì cũng đều được hưởng lộc đất trời, chẳng lúc nào thiếu thốn tiền bạc, chi tiêu thoải mái, tiền hết rồi lại có.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bột Sắn Dây Nên Uống Vào Lúc Nào Là Tốt Nhất Cho Sức Khỏe?
 • Nằm Mơ Thấy Con Nhện Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Con Nhện Chuẩn Nhất
 • Mơ Thấy Nhện Là Điềm Gì
 • Nhện Sa Trước Mặt: Điềm Lành Hay Điềm Dữ Trong Tương Lai?
 • Tiết Đại Hàn Là Gì? Thời Gian, Đặc Điểm, Ý Nghĩa
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100