Xem Tử Vi Mục Ruồi

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Tử Vi Số Điện Thoại Chính Xác Nhất !
 • Xem Tử Vi Cung Song Tử Hôm Nay: Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 1 Tháng 1 Năm 1982
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 14 Tháng 10 Năm 1979
 • ‘cẩm Tú Vị Ương’ Của Đường Yên: Dở Đến Mức Coi Thường Trí Tuệ Người Xem!
 • Bài sưu tầm: Sao Thiên Cơ – Tác Sự Hữu Thao Lược – Bẩm Tính Tối Cao Minh

  Bài viết chia sẻ về phương pháp sử dụng vòng Thái Tuế trong giải đoán lá số tử vi của phái Thiên Lương

  Bài viết trình bày kinh nghiệm của cụ Hoàng Hạc – Thu Giang Nguyễn Duy Cần về chính tinh ở Nhàn Cung. Cụ trình bày rất thú vị và dí dỏm.

  Bài sưu tầm: Sao Thái Âm – Nguyệt Lãng Thiên Môn – Thủy Trừng Quế Ngạc

  Bài viết của cụ Hoàng Hạc – Thu Giang Nguyễn Duy Cần trình bày vấn đề: Đào hoa ngộ sao thai… có dắt trai vào nhà. Bài viết được cụ trình bày rất dí dỏm, thú vị.

  Bài sưu tầm: Sao Thái Dương – Nhật Lệ Trung Thiên – Địch Quốc Chi Phú

  Bài viết của cụ Hoàng Hạc – Thu Giang Nguyễn Duy Cần trình bày về vấn đề: Thân cư Thê, cách cải số. Một bài viết thú vị về Tử Vi.

  Bài viết về Tứ Trụ Donald Trump dẫn từ trang chúng tôi Mời bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Đâu là nguyên nhân đã chấp nhận để Tả Hữu Xương Khúc được nhập đoàn điều động Tử Hữu – Xương Khúc trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết dẫn lại phần dẫn nhập cuốn Tử Vi Nghiệm Lý của cụ Thiên Lương. Đây là những lời tâm huyết của cụ viết ra về Tử Vi Nghiệm Lý.

  Bài viết về Số Hà Đồ với Ngũ hành dẫn từ trang chúng tôi Mời bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Lý Thuận Nghịch 2 chòm Tử vi và Thiên Phủ dẫn từ trang chúng tôi Mời bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Các nhóm Sao cơ bản trong Tử vi dẫn từ trang chúng tôi Mời bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Tam Hóa Liên Châu đem hạnh phúc tới mức độ nào mà lại chỉ xuất hiện cho tuổi Canh và Ất trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Từ cách an vòng Thái tuế cho ta thấy điều gì? dẫn từ trang chúng tôi Mời bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Lương Nguyệt Đồng Cơ Cự Nhật một khối đồng tâm nhất trí trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Từ cách an vòng Lộc tồn cho ta thấy điều gì? dẫn từ trang chúng tôi Mời bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Từ cách an Xương Khúc, Không Kiếp, Tả Hữu, Hình Riêu, Long Phượng cho ta biết điều gì? dẫn từ trang chúng tôi Mời bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết của cụ Việt Anh về luận đoán Đại – Tiểu Vận. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo!

  Bài viết của tác giả Trần Việt Sơn trình bày kinh nghiệm của cụ Thiên Lương về bộ Kình Đà trong bộ Lục Sát Tinh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ
 • Xem Tử Vi Nốt Ruồi Ở Cổ Có Ý Nghĩa Gì Với Cuộc Đời, Số Phận Của Bạn?
 • Xem Tử Vi Nốt Ruồi Trên Bàn Tay
 • Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Tân Tỵ 76 Tuổi
 • Tử Vi 2022 Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 (Nam Mạng)
 • Xem Bói Nốt Ruồi

  --- Bài mới hơn ---

 • Mắt Trái Giật Là Điềm Báo Gì? Nam “Cẩn Thận”, Nữ “An Tâm”
 • Biết Ngay Vận Mệnh Tiền Tài Ở Thì Tương Lai
 • Nốt Ruồi Ở Tai Trái, Tai Phải Của Nam Và Nữ Nói Gì Về Vận Mệnh?
 • Xem Nốt Ruồi Ở Tai Đoán Ngay Số Mệnh, Tài Vận Đời Người
 • Nốt Ruồi Ở Tai Phụ Nữ, Đàn Ông Bên Trái, Phải Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu
 • 23 giờ đến 1 giờ 1 giờ đến 3 giờ 3 giờ đến 5 giờ 5 giờ đến 7 giờ 7 giờ đến 9 giờ 9 giờ đến 11 giờ 11 giờ đến 13 giờ 13 giờ đến 15 giờ 15 giờ đến 17 giờ 17 giờ đến 19 giờ 19 giờ đến 21 giờ 21 giờ đến 23 giờ

  15 vị trí nốt ruồi phú quý mang lại may mắn cho bạn

   

  Theo nhân tướng học những vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ hay đàn ông cũng báo hiệu phần nào vận mệnh, cuộc đời của con người. Coi nốt ruồi trên cơ thể bạn sẽ biết được những nốt ruồi hung cát. Cổ nhân đã nghiên cứu và đúc rút được 15 vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ và đàn ông, những ai sở hữu những nốt ruồi này đều là những người thành đạt, giàu sang, và hạnh phúc.

   

   

   

   

  1. Nốt ruồi ở tai

   

  Ông cha ta ngày xưa vẫn thường quan niệm rằng, người có nốt ruồi ở tai, đặc biệt là con trai thì thường là những người rất thông minh, tài giỏi, gặp rất nhiều may mắn. Còn nếu người phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi ở tai, nhất là mọc trong tai thì có số trường thọ, sống lâu.

  Khi xem bói nốt ruồi ở tai người ta chú ý đến nốt ruồi ở trên tai hoặc thùy tai, đây là những người có phúc khí và tài vận cực tốt. Nốt ruồi ở vành tai là những người thông minh và rất hiếu thảo với cha mẹ, còn nếu nốt ruồi ở sau tai thì báo hiệu người đó có tiềm lực tài chính lớn.

   

   

  1. Nốt ruồi ở trán

  ​Theo nhân tướng học thì những người có vầng trán cao rộng là những người tài giỏi. Bác Hồ của chúng ta cũng là một người có vầng trán như thế. Theo nhân tướng số thì nếu như những người có vầng trán này và một nốt ruồi trên trán bên phải thì là một người cực kỳ may mắn, có thể vượt qua mọi khó khăn, không chỉ là người có quyền lực và địa vị trong xã hội mà còn là người có mệnh trường thọ. Nếu phụ nữ mà có nốt ruồi giữa trán thì người này có vận khí cực tốt, luôn có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Đây là một nốt ruồi đại phú đại quý.

  1. Nốt ruồi gần miệng

  ​Với những người phụ nữ mà có được nốt ruồi ở gần miệng thì là những người được nhờ nhà chồng, được hưởng phúc lộc từ nhà chồng và chồng, không phải lo chuyện ăn mặc, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Người ta thường nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, nốt ruồi gần miệng được xem là nốt ruồi may mắn, phú quý của phụ nữ. Nốt ruồi càng gần miệng thì càng tốt

  1. Nốt ruồi ở cằm

  ​Cổ nhân khi xem nốt ruồi ở cằm cho thất nốt ruồi ở cằm là một nốt ruồi rất tốt, những người này sẽ rất thánh công trong lĩnh vực bất động sản, thường có phúc khi về già.

   

   

   

  1. Nốt ruồi trong tóc

   

  ​Nếu người nào sở hữu một nốt ruồi trong tóc thì chúc mừng bạn đây là một báo hiệu về cuộc đời bạn sẽ được sống sung sướng không phải buồn phiền lo âu về chuyện cơm áo gạo tiền.

  1. Nốt ruồi ở cổ

  ​Không phải nốt ruồi ở cổ nào cũng là nốt ruồi may mắn. Khi coi bói nốt ruồi ở cổ cho thấy nếu có nốt ruồi ở cổ nhưng nằm ngay giữa yết hầu thì đây là một nốt ruồi phú quý, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc, luôn được quý nhân phù trợ và rất thanh công trong mọi lĩnh vực nào, nốt ruồi ở sau cổ  thì là người có cuộc sống bình yên, không có nhiều sóng gió. Còn nếu nốt ruồi ở cổ mà nằm lệch gần về phía vai lại không tốt bởi vì xem nốt ruồi ở vai cho thấy nốt ruồi ở vai thường là những nốt ruồi báo hiệu số mệnh khổ, phải gánh vác trách nhiệm, hay số đào hoa. Nốt ruồi ở phía trái cổ là nốt ruồi về tình duyên lận đận, nếu nốt ruồi ở cổ phía bên phải thì học tập, công việc tốt nhưng lại không dư giả.

  1. Nốt ruồi ở sau gáy

  ​Nghiên cứu về thuật coi bói nốt ruồi, cổ nhân đã khẳng định nốt ruồi ở sau gáy là một nốt ruồi đại diện cho quyền lực, người sở hữu nốt ruồi này là người có nền tảng và chỗ dựa vững chắc, rất thông minh và mưu mẹo và còn có rất nhiều tài lẻ, phải nói đây là một người khá đa tài.

  1. Nốt ruồi ở mũi

  ​Nếu bạn có một nốt ruồi trên mũi thì đây chính là nốt ruồi may mắn của bạn, đặc biệt là trong chuyện tình yêu hay hôn nhân. Nếu là nốt ruồi trên mũi phụ nữ, thì là người có số vượng phu, khéo léo, biết lo toan cho gia đình.

   

   

  1. Nốt ruồi trong lông mày

   

  ​Với vị trí nốt ruồi trên lông mày thì đây là một vị trí cực kỳ may mắn, không phú thì quý, nếu là nam thì dễ dàng có được quyền lực, địa vị, còn là nữ thì vượng phu ích tử.

  1. Nốt ruồi ở rốn

  ​Phụ nữ mà có nốt ruồi ở rốn cho thấy có số mệnh rất tốt, hưởng nhiều húc đức, từ nhỏ đã được bố mẹ chăm lo, lớn lên thì đường tình duyên và sự nghiệp đều thuận lợi tốt đẹp

  ​Nếu có nốt ruồi ở bàn tay thì là người rất biết quản lý tiền bạc đồng thời có năng lực kiếm tiền và tài vận tốt. Nếu có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay là có nốt ruồi thì là một người có số phú quý, có khả năng quản lý người khác. Nếu có nốt ruồi ở cổ tay phải, nhất là nốt ruồi son thì bạn là người có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, số mệnh tốt, thành công lớn trong sự nghiệp. Nếu nốt ruồi ở ngón tay cái là nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc đời sung túc về sau.

  1. Nốt ruồi ở môi

  ​Thuật xem bói nốt ruồi ở môi nghiên cứu cho thấy: nếu có nốt ruồi ở môi trên thì được xem là một  phúc tướng trong nhân tướng học, có cuộc đời yên ấm, không bao giờ nghèo túng, luôn được thưởng thức cao lương mĩ vị. Những người này thường rất giỏi trong kinh doanh, buôn bán hay quan hệ xã hội. Còn nếu có nốt ruồi ở môi dưới thì cho thấy là một người cẩn thận, nhận được sự tín nhiệm của người khác.

   

   

  1. Nốt ruồi ở ngực

   

  ​Nốt ruồi ở ngực cũng là một vị trí mà được nhân tướng học đánh giá cao. Nốt ruồi ở ngực trên cơ thể phụ nữ càng ở phía trên và càng gần bầu ngực thì càng đại phú quý, công danh sự nghiệp và gia đình mọi việc đều thuận lợi.Nếu nốt ruồi ở ngực dưới, ở bên trái thì người đó có tiền tài được thừa hưởng từ người đi trước, bên phải thì có nhà cửa đất đai.

  1. Nốt ruồi ở má

  ​Nếu có nốt ruồi ở má vị trí xương gò má thì có quyền lực, địa vị ở nơi làm việc, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba và thành công.

  1. Nốt ruồi ở chân

  ​Có nốt ruồi ở chân phần đùi trên, nốt ruồi từ bẹn trở xuống gần tới đầu gối phía trước là tướng tốt, số có của cải, mỗi ngày nhiều thêm tiền của, có số giàu sang. Nốt ruồi ở gót chân thì đây là nốt ruồi phú quý, người này có số mệnh tốt, sung sướng, có tài lãnh đạo. Nốt ruồi ở ngón chân cái là nốt ruồi quyền lực, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, có tố chất lãnh đạo. Còn nốt ruồi ở bàn chân phần mu thì lại là nốt ruồi lận đận, vất vả. Nốt ruồi ở lòng bàn chân biểu tượng của sự sung túc, phú quý, no đủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chỉ Bạn Cách Bói Bài Từ A – Z
 • Xem Tướng Rốn Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Giàu Sang, Nghèo Khổ
 • 5 Cách Dự Đoán Tuổi Kết Hôn Chuẩn, Đơn Giản Ai Cũng Xem Được
 • Xem Nhân Tướng Học Khuôn Mặt Phụ Nữ Chuẩn 99
 • Xem Bói Kiếp Trước Bạn Là Ai – Kênh Tử Vi
 • Xem Bói Nốt Ruồi Sau Lưng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Sau Lưng Đàn Ông Và Phụ Nữ…
 • Nốt Ruồi Ở Sau Lưng Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Gì? Tốt Hay Xấu
 • Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Lưng Đàn Ông
 • Tìm Hiểu Vận Mệnh Qua Nốt Ruồi Ngọc Ngà Trên Lưng Phụ Nữ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Tai Nói Lên Điều Gì
 • Bói nốt ruồi tìm hiểu được rằng nốt ruồi mọc sau lưng thường may mắn. Có cái thể hiện phú quý, có cái tiêu biểu cho trường thọ, tài hoa…Cụ thể thế nào? Vậy những nốt ruồi tốt lành, may mắn nằm tại vị trí cụ thể nào sau lưng? Cùng xem bói nốt ruồi trên 12 cung hoàng đạo tìm hiểu thôi

  Nốt ruồi mọc ở chính giữa cột sống: Tiền đồ tươi sáng

  Bất luận là nam hay nữ, khi sở hữu nốt ruồi này đều mang mệnh phú quý. Lúc nhỏ, họ thường được cha mẹ bao bọc, che chở và có thể được kế thừa cơ nghiệp của tổ tiên. Tới khi trưởng thành, họ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tiền đồ thênh thang, tươi sáng. Tới tuổi già, những người này càng được hưởng phúc cùng con cháu, toàn gia đông vui, cháu con đầy nhà.

  Nốt ruồi mọc ở phần dưới cùng xương bả vai phải: Tài vận hanh thông

  Đây là nốt ruồi mọc ở phần dưới cùng của xương bả vai phải, chỗ gần tiếp giáp với cột sống. Phàm là nam hay nữ, nếu sở hữu nốt ruồi này đều có tài vận hanh thông, may mắn. Cũng nhờ phú quý giàu sang, họ có danh có phận, dù kinh doanh bất động sản hay mặt hàng khác như: thiết bị, hàng nông sản, hàng tồn kho… đều thu được nhiều lợi nhuận.

  Nốt ruồi mọc ở xương cụt: Tài năng, học thức hơn người

  Nốt ruồi mọc ở vị trí này thường là dấu hiệu của một cơ thể cường tráng, tài năng và học thức hơn người, văn võ song toàn, lại có nhãn quan độc đáo. Nếu làm chính trị, họ có thể có những bước tiến dài trên đường quan lộ. Nếu theo đuổi sự nghiệp văn chương, đây sẽ là những người có khả năng trở thành tác gia hoặc nhà tư tưởng nổi tiếng trong xã hội hiện đại.

  Nốt ruồi mọc ở phần tiếp giáp giữa cổ và vai: Tài hoa xuất chúng

  Loại nốt ruồi này rất đặc biệt bởi thường không mọc một nốt mà mọc liên tiếp ba nốt tại phần tiếp giáp giữa cổ và vai. Dù là nam hay nữ, khi có kiểu nốt ruồi này, ngay từ nhỏ, bạn đã tỏ rõ là người thông minh, ham học, tài hoa xuất chúng, đặc biệt là có lòng nghĩa hiệp, không sợ gian khó, cả đời được người khác ngưỡng mộ.

  Nốt ruồi mọc ở sống lưng, đối diện phía trước là rốn: Khỏe mạnh, trường thọ

  Ai có nốt ruồi này thường khỏe mạnh, trường thọ, tâm địa lương thiện, nhân ái, sẵn lòng giúp người, học rộng biết nhiều, kiến thức phong phú, lại có nhân duyên tốt đẹp. Càng về già, họ càng có phúc, vợ hiền con thảo, được mọi người kính trọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Quanh Mắt Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Vì Sao Người Có Nốt Ruồi Ở Khóe Mắt Lại Khổ Sở Vì Tình?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Đón Biết Được Vận Mệnh
 • Vị Trí Nốt Ruồi Ở Kẽ Ngón Tay Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Đàn Ông, Phụ Nữ Từng Vị Trí Chính Xác
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Môi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Nách
 • Xem Nốt Ruồi Ở Nách Biết Ngay Hậu Vận Chủ Nhân Sướng Hay Khổ
 • Nốt Ruồi Đằng Sau Gáy Giúp Chủ Nhân Đón Vận Lành Hay Dữ?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Mặt Trước Và Sau
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Khóe Mắt Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Mọi đặc điểm trên cơ thể con người đều thể hiện một điều gì đó về họ. Và nốt ruồi ở Môi cũng vậy, nhưng nốt ruồi trên Môi còn giúp quý bạn khám phá rất nhiều điều về tương lai cũng như vận mệnh của mình.

  Xem nốt ruồi ở trên Môi: là một phần trong phép xem bói nốt ruồi được người xưa lưu truyền lại. Qua thời gian nghiên cứu, những chuyên gia về xem tướng của chúng tôi đã đưa ra luận giải chi tiết và chính xác nhất.

  Nốt ruồi ở Môi vốn là một phần thịt bị dư thừa ra ngoài, thế nhưng đó chính là điều đặc biệt của mỗi con người. Và cũng từ đó mà chúng ta nắm được số mệnh, cũng như điều bí ẩn về tương lai mà những mụn ruồi ở Môi thể hiện ra.

  Cũng giống như cuộc đời của mỗi người, ý nghĩa nốt ruồi trên Môi sẽ có tốt, có xấu. Thế nên, khi xem bói mụn ruồi ở Môi, quý bạn cần lựa chọn chính xác vị trí nốt ruồi của mình. Có như vậy thì kết quả của phép xem bói nốt ruồi ở Môi của chúng tôi với được chính xác nhất đối với quý bạn.

  QUÝ BẠN HÃY CLICK VÀO VỊ TRÍ NỐT RUỒI MUỐN XEM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Môi Trên, Dưới Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Trên Mí Mắt Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • 7 Vị Trí Nốt Ruồi Quanh Mắt Dự Báo Tương Lai Vận Số: Cuộc Đời Thăng Hoa Hay Nghèo Khó Đều Lộ Rõ
 • Giải Nghĩa Nốt Ruồi Dưới Cằm Của Nam Và Nữ
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Dưới Cằm Phụ Nữ, Đàn Ông Là Số Đào Hoa, Phú Quý?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Tai Là Tốt Hay Xấu, Dái Tai Có Nốt Ruồi Là Phúc Hay Là Họa?
 • Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Sau Tai Là Phúc Hay Họa?
 • 6 Vị Trí Nốt Ruồi May Mắn Trên Đôi Tai Phụ Nữ
 • Nốt Ruồi Ở Tai Cho Biết Điều Gì Về Bạn?
 • 3 Nốt Ruồi Vùng Rốn Quý Như “kim Cương” Hút Tài Lộc, Ai Có Được Sướng Trọn Một Đời
 • Xem bói nốt ruồi ở tay có thể cho chúng ta biết về các khía cạnh như tính cách, tình cảm, sự nghiệp… của một người. Thông qua việc xem bói nốt ruồi này, bạn có thể hiểu về một người mà bạn quan tâm hay là chính bản thân mình.

  Trên cơ thể mỗi người, ai ai cũng có nốt ruồi, có nốt ruồi được xem là tốt, có những nốt ruồi lại là xấu. Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho bạn ý nghĩa việc xem not ruoi o tay của chúng ta, để xem xem nốt ruồi đó là tốt hay là xấu.

  Nốt ruồi nằm ở chỗ trũng nhất, ngay giữa lòng bàn tay

  Hầu hết những người có nốt ruồi nằm ở giữa lòng bàn tay thường có tính cách rất cẩn thận và tỉ mỉ, làm việc gì cũng suy nghĩ kĩ lưỡng. Hơn nữa họ còn có khả năng đoán trước mọi sự… Đời sống vật chất của người này luôn ổn định đạt mức vừa phải, không giàu có, quyền quý cũng không quá thấp hèn. Trong tình cảm, những người này đa phần đều ít thích thể hiện hành động lãng mạn, hơn nữa họ còn rất vô tâm.

  Xem bói nốt ruồi ở tay đoán tính cách và cuộc sống Nốt ruồi ở ngón tay cái

  Nếu xuất hiện nốt ruồi đen nằm ở ngón tay cái thì chủ nhân là người có thể gặp được tình yêu đầu hết sức ngọt ngào, vui vẻ. Tuy vậy, mối tình đó lại chịu khá nhiều gian nan, cách trở gây nhiều đau thương, khổ tâm cho cuộc đời họ. Còn đối với nốt ruồi son nằm trên ngón tay cái, đó là dấu hiệu người này có cuộc đời sung sướng, quyền quý.

  Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

  Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi xuất hiện ở ngón trỏ thì đó là dấu hiệu tương lai sẽ làm nên đại nghiệp và hỗ trợ rất nhiều cho gia đình bên vợ. Còn nếu nốt ruồi này xuất hiện ở trên bàn tay nữ giới thì đây ắt sẽ là người vợ hết sức chăm chỉ, tháo vát. Họ có thể tự mình lo toan mọi công việc trong nhà, luôn bên cạnh trợ giúp cho chồng có chỗ đứng trong xã hội, thăng chức thăng quyền.

  Không những thế, nốt ruồi nằm ở ngón trỏ còn có ý nghĩa khác đó là: tình yêu của người này được suôn sẻ hay đau thương phần không nhỏ là nhờ vào sự hỗ trợ và vun vén của người thân từ cả hai bên gia đình.

  Nốt ruồi ở mỗi ngón tay cho chúng ta những câu trả lời khác nhau về con người Nốt ruồi ở ngón tay áp út

  Người này được rất nhiều người khác giới theo đuổi, quý mến. Chủ nhân của not ruoi tren co the này sẽ luôn gặp thuận lợi, may mắn trong chuyện tình duyên, có cơ hội tìm được “tình yêu sét đánh” trong cuộc đời mình.

  Nốt ruồi ở ngón tay giữa

  Những người có nốt ruồi này sẽ được kết hôn với đối tượng trong gia đình quyền chức, cao quý và họ hoàn toàn bị phụ thuộc vào gia đình đó. Ngoài ra, nếu đó là nốt ruồi đỏ thì gặp nhiều dịp may mắn bất ngờ trên con đường sự nghiệp, dễ dàng trở thành người có tiếng tăm trong xã hội, công thành danh toại.

  Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay út

  Not ruoi den xuất hiện ngay trên ngón tay út là dấu hiệu chuyện tình cảm của người này vô cùng gian truân, bất trắc. Tuy vậy nếu nó là nốt ruồi son, thì người đó lại có thể tìm được mối lương duyên một cách khá bất ngờ, ngọt ngào và trọn vẹn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tính Cách Số Phận Giàu Nghèo Qua Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Cái
 • Sở Hữu Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Giữa Có Vận Mệnh Giàu Sang Phú Quý Hơn Người
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Ngực Và Cơ Thể Đàn Ông
 • Xem Bói Số Mệnh Qua Nốt Ruồi Son
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Nói Lên Điều Gì?
 • Chủ Đề Và Mục Đích Của Bộ Bài Oracle

  --- Bài mới hơn ---

 • Review & Download Đầu Sách Bói Quẻ Bài Thần Pdf
 • Tìm Hiểu Tựa Sách Bí Quyết Bói Bài Pdf
 • Việt Dịch: Phục Hy, Ngài Là Ai?
 • Quẻ Quan Thế Âm Bồ Tát Hoài Đức Chiêu Thân
 • Đôi Điều Về Ý Nghĩa Của Các Đôi Trong Bói Bài Mà Bạn Nên Biết
 • Mỗi bộ bài Oracle đều mang trong mình ít nhất một Chủ đề và Mục đích. Nhưng đa phần các bạn đang và sẽ dùng bài Oracle ít để tâm đến vấn đề này vì các bạn chỉ dùng bộ bài nào mà mình cảm thấy hợp với mình thôi còn về những vấn đề khác thì không để tâm. Hai khái niệm này sẽ được làm rõ hơn và cho các bạn có góc nhìn tổng quan hơn về cấu trúc của một bộ bài Oracle, từ đó các bạn có thể tự lựa cho mình một bộ bài Oracle phù hợp với bản thân.

  1. Tổng quan về Chủ đề bài Oracle

  Những Chủ đề về mặt hình ảnh thường thấy nhất trong Oracle:

  • Thiên Thần (Angel / Archangel)
  • Động Vật / Thực Vật (Animal / Plant / Botany)
  • Nam / Nữ Thần (Gods / Goddesses)
  • Thần Tiên (Faery, Mermaid, Elf,…)
  • Tinh thể (Crystal)
  • Phù thủy (Witches, Wizards)

  Những Chủ đề về mặt tinh thần thường thấy nhất trong Oracle:

  2. Tổng quan về Mục đích của bài Oracle

  Khái niệm Mục đích trong Oracle lại chính là phần bên trong của một bộ Oracle. Để giải thích sâu hơn thì Mục đích nghĩa là cái chịu trách nhiệm cho cái chất trong bộ bài, giải thích lý do vì sao bộ bài lại có cách sử dụng như vậy và tôn lên cái ý nghĩa bộ bài đem lại cho mình. Mục đích của bộ bài Oracle sẽ được tìm hiểu sau khi người dùng đã khui bộ bài hoặc nếu là một người nắm bắt thông tin nhanh thì chỉ cần đọc sơ bên ngoài hộp bài thì có thể hiểu ngay. Nhưng thực chất chúng ta chỉ hiểu được 30% Mục đích của bộ bài, khi dùng và cảm nhận thì sẽ kích hoạt hết 70% độ thấu hiểu bộ bài. Mục đích được ví như nội tâm bên trong của con người, phải có thời gian tìm hiểu, khám phá thì mới thấu hiểu được. Tùy vào mức độ quan tâm của chúng ta mà có nắm được hết Mục đích của một bộ Oracle hay không, cảm nhận Mục đích lại là cái sau cùng trong việc lựa chọn một bộ bài Oracle phù hợp.

  Những Mục đích sử dụng bài Oracle:

  • Tiên tri (Fortune)
  • Định hướng, chuyển hóa (Guidance & Transformation)
  • Tự khích lệ, động viên (Affirmations)
  • Tạo cảm hứng (Inspirations)
  • Tự phát triển (Self – Empowerment)
  • Thiền (Meditation)
  • Cầu nguyện (Blessing)
  • Làm phép (Spell)

  Chủ đề và Mục đích của bộ bài Oracle như hòa trộn vào nhau, khi chúng ta bị thu hút bởi Chủ đề (hình thức bên ngoài), chúng ta sẽ có cảm hứng và tìm hiểu nhiều hơn Mục đích (nội tâm bên trong). Vậy nên ta có thể thấy rằng nếu như một trong hai không tồn tại thì xem như bộ bài Oracle ấy không hoàn thiện, mỗi bộ bài đều phải có hai cái đó.

  • Hiểu được bộ bài Oracle của mình
  • Hiểu được lựa chọn của mình
  • Sử dụng bộ bài Oracle ấy đúng cách
  • Sử dụng bộ bài Oracle ấy lâu dài

  Chủ đề và Mục đích sử dụng bài Oracle có quan hệ chặt chẽ và không thể tách rời. Chúng bổ trợ cho nhau, giúp cho chúng ta có thể khai thác hết mọi thứ từ bài Oracle, tiếp nhận và tự kết nối thông điệp dễ dàng hơn. Ngoài ra đối với những bạn mới thì có thể sử dụng những thông tin này để có thể dễ dàng hơn trong việc tự tìm một bộ bài Oracle phù hợp với mình

  Nguyễn Hiếu

  Khoá Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

  – Các Bước Cơ Bản Khi Nhập Môn Oracle

  – Hy Vọng Hay Mong Chờ? Tìm Câu Trả Lời Với Bài Oracle

  – Đón Nhận Thông Điệp Trong Bài Oracle Như Thế Nào?

  – Create Your Own Oracle (C.Y.O.O) – Những Điều Cần Biết

  --- Bài cũ hơn ---

 • ? Oracle Tarot Miễn Phí
 • Bói Bài Tarot Online Miễn Phí Cùng Các Reader Số 1 Việt Nam
 • Cách Thức Để Có Một Giải Bài Oracle Chính Xác
 • Đọc Bài Oracle Dễ Dàng Hơn Chỉ Với 6 Bước Sau
 • Sử Dụng Trải Bài Oracle
 • Xem Bói Về Các Nốt Ruồi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tất Tần Tật Ý Nghĩa Nốt Ruồi Theo Phong Thủy Phương Đông 2022
 • Xu Nu Tuan Nay Ra Sao
 • Tướng Mũi Tiết Lộ Gì Về Cuộc Đời? Xem Tướng Đoán Phú Quý Giàu Sang
 • Cách Xem Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ, Phân Định Trán Xấu Đẹp
 • 6 Tướng Mũi Xấu Khiến Cả Đời Người Long Đong, Cơ Cực
 • Tôi có thấy khoảng 5 hay 6 cái sơ đồ nốt ruồi trên mặt kèm theo chú giải cho từng vị trí trong các sách khác nhau.Đáng buồn là không cái nào giống cái nào. nền tảng của con người là khung xương, kế tới da thịt và cuối cùng là khí vận chuyển trong hệ thống kinh lạc trong cơ thể (các thầy châm cứu nghiên cứu hệ thống này rất kỹ).

  Nếu dòng sinh lực này bị nghẽn hay phát động bất thường, nốt ruồi được sinh ra. Như vậy, nốt ruồi chỉ là dấu ấn hay là tiềm ẩn báo trước một sự việc.Điều này là dĩ nhiên thôi vì một nốt ruồi ngoài da, có khi lúc ẩn lúc hiện không thể phủ định cái căn bản xâu xa của con người là xương cốt, tức không có thể có nốt ruồi sát phu như kiểu mũi hay quyền sát phu được.

  Để cho dễ định hướng và tự kiểm tra,người học tướng nên luận nốt ruồi theo kiểu dấu tích của quá khứ hay báo trước một sự kiện. Ví dụ: nốt ruồi ẩn trong đuôi lông mày là dấu tích của tai nạn sông nước hay hỏa hoạn trong quá khứ. Nếu đương sốchưa từng bị nạn này, thì nạn có thể xảy ra ở khoảng ngoài 40 tuổi. Ví dụ khác là nốt ruồi trên chóp mũi. Nó có thể chỉ tính hay cờ bạc của nam, tình chồng nhạt nhẻo ở nữ nhưng không chắc đúng 100%,cái chắc chắn là nó chỉ ra một sự chia cắt tài sản hay nặng hơn là phá sản, trắng tay vào tầm ngoài 30 tuổi.

  Bói tổng thể các nốt ruồi.

  Để dễ nhớ , nổt ruồi đen nổi trên mặt da gọi là sinh chí, nốt ruôì nằm sát mặt da gọi là tử chí.

   Giữa trán có nốt ruồi : khắc cha mẹ.Đàn bà có nốt ruồi này ưa hiếp chồng.
   Nốt ruồi giữa trán khoảng chính giữa một phần ba của trán ,từ mắt trở lên : giỏi mua bán khó thoát cảnh hai đời chồng .
   Nốt ruồi nằm ở Ấn đường giữa hai chân mày :có tánh cương cường như đàn ông.
   Nốt ruồi nằm tại sơn căn : gặp nhiều bất trắc.
   Nốt ruồi nằm trên sóng mũi : dễ sanh tật bệnh
   Nốt ruồi nằm ngay đầu mũi (chuẩn đầu ): Tài lộc tốt.
   Nốt ruồi tại Nhân Trung (ngay đường ranh dưới mũi) Nằm phía trên vận hạn tốt, có nhiều con trai.Nằm phía dưới có nhiều con gái.Nằm giữa Nhân Trung có hai nốt ruồi này ắt có song sinh,giữa nhân trung có một nốt ruồi nuôi con khó,vất vả vì con, con hay bệnh.Nốt ruồi nằm trên Nhân Trung phẳng lì: cùng khổ cô đơn.
   Nốt ruồi nằm ở môi trên: hay ăn vặt, có lộc ăn sức khỏe tốt
   Nốt ruồi nằm môi dưới : phun phí tiền bạc
   Nốt ruồi nằm giữa hai bên môi : thường gây họa vì lời ăn tiếng nói của mình.Trên lưỡi có nốt ruồi đa ngôn khéo biện luận
   Nốt ruồi mọc tại giữa cầm: Khắc kỵ chồng con
   Nốt rùôi mọc tại mép: Hay dời đổi chổ ở
   Nốt rùôi mọc gần má(hai mang tai trở xuống) : khắc người dưới tay.
   Nốt ruồi mọc nơi cánh mũi: sự nghiệp hanh thông
   Nốt ruồi mọc cạnh sống mũi: Tài vận tốt
   Nốt ruồi dưới mi ( dưới mắt khỏang giữa) : vượng về con cái
   Nốt ruồi mọc dưới lông nheo: dục tình mạnh.
   Nốt ruồi ngay dưới đuôi mắt : có số nhờ người ngoài
   Nốt ruồi mọc trong con mắt : may mắn về duyên số.
   Nốt ruồi ngay giữa chân mày (nếu cả hai bên): giao tế gỉỏi.
   Nốt ruồi mọc chính giữa chân mày : nổi tiếng về văn , nghệ thuật. Mọc chìm ( tử chí ) :gặp họa do người khác gây ra.
   Nốt ruồi ở đuôi mắt ( cả hai bên) : có số gìau sang sớm, tới trung niên.
   Nốt ruồi mọc trên lưỡng quyền : có khả năng ứng biến trứơc nghịch cảnh.
   Nốt ruồi mọc sát mang tai từ vành trên đỉnh với xương má : thông minh trường thọ.

   Trên dỉnh đầu: có uy quyền trong xã hội
   Ngoài lông mày bên trái: tốt
   Bên trái mép miệng: bần tiện
   Sát mép miệng: có tài ăn nói
   Trên trán bên trái gần tóc: có nhiều đời chồng
   Đuôi miệng bên trái nhưng nằm sát miệng: khẩu thiệt, thị phi, bần tiện
   Trong môi trên bên trái: sát con, hoặc hoạ ách
   Trên miệng bên phải ngay lỗ mũi: bần tiện
   Trên lông mày phía chót của lông mày: hưởng lộc hoặc có chồng sang
   Ngay nhân trung: sanh con đôi
   Trong con mắt bên trái: hại chồng
   Giữa cằm: không tốt, không hùn hạp với ai được
   Dưới mắt trái ngay dưới: chồng chết sớm, nếu dàn ông có thì khóc con
   Dưới cằm bên trái gần giữa: sẽ có của
   Cánh mũi bên trái: bần tiện
   Dưới mí mắt bên trái màu trắng: hoạ ách
   Trên môi bên trái: khẩu thiệt
   Gần nhân trung bên trái: sống lâu
   Gần tóc mai bên trái chỗ tai màu nâu: không nên đi xa
   Mắt đi ra gần tay trái, trên mắt: hại chồng
   Nốt ruồi mọc ở góc trán : đa phu , háo sắc
   Các nốt ruồi mọc gần mắt, ấn đường, sơn căn, mũi, ngư vĩ, lệ đường , đều xấu cả : hại chồng, khóc con
   Nốt ruồi mọc trên lưỡng quyền, tính hay đó kỵ , nhỏ nhen
   Mọc bên hai cánh mũi, pháp lệnh : Xấu, hai con hại chồng, tiện
   Nốt ruồi mọc trong tai, hoặc gần tai : thọ, thông minh, và hiếu thuận
   Nốt ruồi mọc xung quanh miệng : ham ăn và luôn có lộc ăn
   Nốt ruồi mọc dưới miệng, khó giữ của
   Nốt ruồi mọc trong khu vực trước của cổ : giàu
   Mọc trên hai đầu vai : khổ sở, bần tiện
   Nốt ruồi màu như tàn tro mà đóng ở ngay sơn căn : chết bát đắc kỳ tử
   Nốt ruồi mọc trong lông mày, ngọc ẩn trong mây, rất tốt, gia đình hạnh phúc, anh em hoà thuận và quý hiển .

  1. Nằm ở eo bên hông phải: thông minh

  2. Sau dầu chỗ gáy gần đường mương: thuận lợi khi giao tiếp với bên ngoài

  3. Hai bên vai màu hồng: hậu vận phát đạt

  4. Dưới cổ bên trái: xấu, bần tiện, trở ngại đường đời

  5. Lòng bàn tay phải gần ngón út: quý tử

  6. Giữa yết hầu: không tốt, bần tiện

  7. Eo bên tay trái: thông minh

  8. Nốt ruồi chung quanh ngực: phú quý

  9. Ở bụng phía bên mặt: quý nhân phù hộ

  10. Dưới ngực bên phải gần bụng: làm việc như ý

  11. Trên lưng tay phải gần vai: con người rộng rãi

  12. Ở cổ giữa hai vai: trí tuệ

  13. Phía sau chỗ bả vai tay phải: có nhiều tài vặt

  14. Nốt ruồi ở hai khuỷu tay: giàu có, phú quý

  15. Nốt ruồi ở dầu khuỷu tay: tai ách

  16. Trong hai cánh tay: bị tai nạn bất ngờ

  17. Phía trên sau hai bắp vế: phúc đức

  18. Ở đỉnh đầu gối: có nhiều tài sản

  19. Ở ống chân: bôn ba đau khổ

  20. Trên nhũ hoa: có nhiều con cái

  21. Giữa nhũ hoa: phúc thọ

  22. Dưới nhũ hoa: có nhiều tiền của

  23. Ngay rốn: phúc lộc, quý tử

  24. Nằm ở uy đầu: sống lâu

   Trên mu bàn chân : lận đận , vất vả hay chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.
   Trên ngón chân cái : tương lai thăng tiến nhanh chóng.
   Nốt ruồi ở các ngón chân khác : Tha hương cầu thực.
   Nốt ruồi ở mắt cá chân và hai mép bàn chân : vất vả trong mưu sinh.
   Nốt ruồi ở gót chân : phú quý, tài lộc.
   Nốt ruồi ở lòng bàn chân : sung túc phú quý
   Nốt ruồi son ở bàn chân : tướng vượng nhân, số mệnh quý phú.

   Nếu là nốt ruồi đen: đề phòng chứng thượng mã truy phong. Hay còn gọi là đột tử trong quá trình quan hệ của nam giới.
   Nếu là nốt ruồi đỏ: nghĩa là có mệnh sinh quý tử, nhiều con cháu
   Nếu nốt ruồi mọc ở đầu ngọc hành: cũng có mệnh sinh quý tử, con cháu đầy đàn.

   Trên là Nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì đối với nam giới. Vậy đối với nữa giới thì sao?
   Nếu là nốt ruồi đen thì duyên tình dang dở, con cái ngu hèn, đề phòng mắc nạn vì người khác lừa đảo, lừa tình
   Nếu là nốt ruồi son thì có chồng giàu sang, phú quý, rất tốt
   Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ có thể mở rộng lên phần ngực.
   Nếu mọc ở ngực trái là sinh con quý tử, ngực phải là sinh con gái lành
   Nốt ruồi đỏ mọc ở nhũ hoa thì con quý tử, thông minh. Nếu là nốt ruồi đen thì khó nuôi con, con là nghịch tử
   Nốt ruồi đỏ mọc ở kẽ nhũ hoa thì tình duyên vợ chồng nồng thắm, một mực thương nhau. Nếu là nốt ruồi đen thì bồn khổ, có khi còn dang dở chuyện hôn nhân.

  Nốt ruồi ở mông đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

  Có lẽ, nốt ruồi ở mông là nốt ruồi khá hiếm gặp ở bất cứ giới tính nào. Nhưng không có nghĩa là nó không mang ý nghĩa nào. Với Nốt ruồi ở mông đàn ông, phụ nữ thì có một ý nghĩa chung như sau:

  Là người có năng lực, bản thân họ là người có tài, có khả năng làm nên những việc lớn.

  Nhưng họ lại là người không có khuynh hướng, không xác định điều gì rõ ràng, không quyết tâm và vạch ra kế hoạch cụ thể. Do đó họ thường bị nhụt chí, mai một tài năng, nhớn nhác và lười biếng.

  Là người gặp sao tính vậy, động tính động, tĩnh thì tĩnh, không chủ động, không đi đầu. Do đó, dù có tài nhưng những người có nốt ruồi ở mông lại không phát huy được khả năng của mình, mất dần tư chất và trở thành con người sống không thật. Họ như một hòn ngọc thô sơ nhưng lại không tự gọt dũa mình. Vì thế chỉ mãi là hạt ngọc thô sơ, để lâu thì như những viên đá khác mà thôi.

  Tóm lại, nốt ruồi chết hay sống, đen hay đỏ gì cũng đều không nên mọc trên khuôn mặt vì ví như một thửa ruộng tốt mà khi không ngay chính giữa nổi lên một cái gò mối, hay một ngôi mộ cổ, thì thữa ruộng đó có vẽ không thông suốt, và mất mỹ quan cũng như giá trị của một khu đất tốt . ( Trừ nốt ruồi duyên mọc gần miệng hay trên môi ra )

  Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :

   Hotline : 0914 455 555 – 09144 6666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999.
   Địa chỉ : 2B Thái Phiên – Hai Bà Trưng – thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).

  Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái

  Facebook Group · 11,987 members

  Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Tai Nam Giới, Nốt Ruồi Ở Tai Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Cằm Nói Lên Vận Mệnh Tính Cách Ra Sao?
 • Nốt Ruồi Ở Cổ Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Chuẩn Nhất Là Gì
 • Top 10 Vị Trí Nốt Ruồi Son Mang Lại May Mắn Cho Người Sở Hữu!
 • Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Báo Hiệu Tính Cách Nào? Xem Vị Trí Nào
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Mặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Eo
 • “Soi” Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Trán Mang Tài Lộc Hay Xui Xẻo Cho Gia Chủ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Sau Lưng – Giải Mã Tướng Số, Vận Mệnh Phụ Nữ, Đàn Ông
 • Luận Giải Ý Nghĩa, Bói Tướng Số, Vận Mệnh Chuẩn Xác Nhất
 • Nốt Ruồi Ở Dương Vật Đàn Ông Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu?
 • 23 giờ đến 1 giờ 1 giờ đến 3 giờ 3 giờ đến 5 giờ 5 giờ đến 7 giờ 7 giờ đến 9 giờ 9 giờ đến 11 giờ 11 giờ đến 13 giờ 13 giờ đến 15 giờ 15 giờ đến 17 giờ 17 giờ đến 19 giờ 19 giờ đến 21 giờ 21 giờ đến 23 giờ

  Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

  Đoán mệnh sang hèn qua 95 vị trí nốt ruồi trên mặt

   

  Xem bói bằng nốt ruồi là một trong những thuật của nhân tướng số. Từ vị trí nốt ruồi, màu sắc nốt ruồi mà người ta có thể đoán được vận mệnh sang hèn của một người.  Nốt ruồi thường mọc ở toàn thân, tuy nhiên mọc nhiều nhất là ở trên mặt. Trong thuật xem tướng khuôn mặt người được chia làm nhiều cung, coi bói nốt ruồi trên mặt để xác định vị trí của nốt ruồi rơi vào cung nào. Có những nốt ruồi tốt xấu, nốt ruồi may mắn, nốt ruồi phong thủy, do đó biết cách xem nốt ruồi trên mặt, biện giải ý nghĩa của nốt ruồi để biết vận mệnh và phòng tránh, tẩy xóa nốt ruồi xấu. Xem bói nốt ruồi trên mặt nam giới hay xem bói nốt ruồi trên mặt nữ giới cũng có nét tương đồng nhau, có thể xem chung cho cả nam và nữ

   

   

   

  Số 1 : Nếu trên mặt có nốt ruồi ở điểm 1 thì người ấy khắc cha khắc mẹ, không thuận hoặc sinh ra thì mẹ mất, cuộc đời thân tự lập thân chẳng nhờ cậy ai

  Số 2 : Xem bói nốt ruồi cho thấy nốt ruồi ở vị trí số 2 thì làm ăn hay gặp nhiều trở ngại vì có kẻ tiểu nhân quấy phá.

  Số 3 : Người nào có vị trí nốt ruồi trên mặt ở địa điểm dẫn trung bình số 3 này phần đông sinh ra phải chịu cảnh mồ côi cha lẫn mẹ, kỵ song thân

  Số 4: Những người có nốt ruồi này phần đông sống cuộc sống cuộc đời thích an phận thủ thường, sống ẩn dật.

  Số 5 : Trên mặt có vị trí nốt ruồi số 5 này thì người ấy ở đời có thủy có chung, nhân nghĩa không chịu nịnh bợ ai

  Số 6 : Nếu có nốt ruồi ở địa điểm nay cộng thêm có một nốt ruồi nằm ở điểm số 2 thì rất quý có thể gọi là tốt số, sống thọ (bạch hổ triều quý)

  Số 7 : Xem nốt ruồi số 7 thì người có nốt ruồi này cuộc đời làm việc gì cũng gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ.

  Số 8 : Phần đông những người có nốt ruồi này là đại phú gia có điền sản , giàu có kếch sù

  Số 9 : Những người có nốt ruổi trên khuôn mặt ở điểm số 9 thì là những người có danh vị

  Số 10 : Giải mã nốt ruồi ở vị trí số 10 cho thấy số này thì sống nhờ vả những người có thế lực

  Số 11 : Phần đông hay bị người ta thưa gửi kiện cáo.

  Số 12 : Xem bói nốt ruồi trên mặt ở vị trí 12 là nốt ruồi tốt, phần đông gặp toàn sự may mắn (đại kiết)

  Số 13 : Những người này thường khắc cha, cha chết trước

  Số 14 : Trong xem bói nốt ruồi thì đây gọi là nốt ruồi ly hương đi xa xứ mà lập nghiệp mới nên danh

  Số 15 : Sống nơi xứ lạ quê người chết nơi đất khách quê người

  Số 16 : Đây là vị trí nốt ruồi trên mặt xấu, cho thấy chết bằng vũ khí súng đạn ,nếu không thì sẽ bị thương

  Số 17 :Xem nốt ruồi trên mặt số 17 thấy người có nốt ruồi này thường giàu có , tính đâu trúng đó.

  Số 18 : Những người có nốt ruồi này phần đông chịu cảnh phòng khuê chiếc bóng, tra thì mất vợ, gái thì mất chồng, cuộc đời không mấy tươi đẹp

  Số 19 : Cuộc đời cô độc bần hàn vui ít buồn nhiều sau này chết nơi đất khách quê người

  Số 20 : Những người có vị trí nốt ruồi trên mặt này phần đông sống bằng nghề công ký nghệ gia hoặc làm ruộng

  Số 21 : Sống giàu có bằng mồ hôi lao lực.

  Số 22 : Những người có nốt ruồi trên khuôn mặt ở điểm này phần đông có cung quan lộc, công danh rạng ngời.

  Số 23: Số giàu có nhờ của hoạnh tài, có thể trúng số hay trúng áp phe.

  Số 24: Đây là vị trí nốt ruồi trên mặt tốt, rất may mắn vế đường công danh hay đường tài lộc đều có quý nhân phù trợ

  Số 25 : Số người sống gần ờ những bậc cao sang quyền quý.

  Số 26: Làm ăn sống với mọi ngành, ngành nào cùng tốt số đại kiết dễ làm ăn.

  Số 27: Xem bói nốt ruồi số 27 hay chết bất đắc kỳ tử, chết về vũ khí hay bị tai nạn.

  Số 28: Những người có nốt ruồi trên khuôn mặt này thì làm ăn hay gặp thất bại, phải hao tài tốn của mới yên.

  Số 29: Được của lộc trời ban. gọi là thiên lộc tấn. làm chơi ăn thiệt.

  Số 30: Những người này sống nhờ cái may của người khác mà dưa đến cái lợi cho mình.

  Số  31 : Xem tướng nốt ruồi số 31, người có nốt ruồi này bị phá sàn, cờ bạc đánh đâu thua đó làm ăn gặp nhiều trắc trờ.

  Số 32 : Đây là nốt ruồi xấu chỉ rằng cuộc sổng thường hay đau yếu bệnh tật, số chết yểu hay gặp tai nạn bất thường.

  Số 33: Những người có nốt ruồi ở điểm này thì bị gặp tai ách bất ngờ nhất là hay bị thương tích về vũ khí.

  Số 34: Làm ăn thường gặp cảnh (tiền kiết hậu hung) trước phát đạt sau bị sụp đổ

  Số 35: Thì phần đông gặp may nhiều rủi ít có quý nhân giúp đỡ.

  Số 36: Trong xem bói nốt ruồi trên mặt thì đây là nốt ruổi phú quý gặp nhiều dịp may làm giàu mau.

  Số 37: Phần đông những người này hung dữ tính nết không hiền hay gây rắc rối cho người khác.

  Số 38: Những người này thường gặp tai nạn, vì bất cẩn như say rượu chẳng hạn.

  Số 39: Xem nốt ruồi trên mặt số 39 chỉ rằng người có nốt ruồi này thì có đường công danh rộng mở, tình ái và sự nghiệp đều được tốt đẹp.

  Số 40: Những người có nốt ruồi ờ điểm này thì giàu có hơn. làm ăn trước khó sau dễ.

  Số 41 : Phần đông thì hay gặp rủi ro, cuộc đời may ít rủi nhiều.

  Số 42: Nốt ruồi ở số này thì hay gặp nguy hiểm, bị thương tích mà phải mang thẹo hoặc mang tật.

  Số 43: Trong xem bói nốt ruồi trên mặt thì số 43 được gọi là nốt ruồi cực xấu, chết bất đắc kỳ tử. hoặc bị chết về trận mạc.

  Số 44: Trên mặt mà có nốt ruồi này phần lớn là người có tính háo sắc. Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ thì thấy chủ nhân là người đa tình lãng mạn.

  Số 45: Làm ăn được nhiều được người kính nể, đây là số đại kiết lợi làm ăn phát dạt ít bị thất bại.

  Số 46: Số này nguy hại về tính mạng thường hay bị tai nạn về xe cộ mà chết.

  Số 47: Xem bói nốt ruồi trên mặt cho thấy có nốt ruồi ở điểm này nam cũng như nữ đều phải ly hương, phải đi xa xứ lập nghiệp. Về sau bị hao tài phá sản. trước giàu sau nghèo.

  Số 48: Số này bị tai ách rủi ro gặp nạn nhỏ hay tai bay vạ gió chuyện không làm mà bị ảnh hưởng.

  Số 49: Có nốt ruồi ở điểm này thi vợ chồng sinh khắc đến phân ly, nếu không thì kẻ còn ngươi mất.

  Số 50: Những người có nốt ruồi ở điểm này thì khắc với con cái, sinh đẻ khó nuôi.

  Số 51: Nếu đây là nốt ruồi trên mặt đàn ông thì phần nhiều là bị cảnh khóc vợ sầu bi một mình, số sát thê.

  Số 52: Nốt ruổi ở điểm này thì người ấy khắc cha, nếu xa cha làm ăn mới khá.

  Số 53: Những người có nốt ruồi trên mặt ở vị trí 53 thì thường hay gặp những chuyện chẳng lành có tai họa đưa đến liên miên.

  Số 54: Số này khắc mẹ mà vợ chổng cũng không hoà thuận, chồng vợ phải biệt ly.

  Số 55: Những người có nốt ruổi ở điếm nói trên thì thưởng gặp những chuyện hung dữ đưa đến cho cuộc đời.

  Số 56: Phần đông khắc con cái, nếu đàn bà thì sinh nở khó nuôi, phải cho con người khác thay thế mới được an toàn.

  Số 57: Xem bói nốt ruồi trên mặt nam thì thấy đây là nốt ruồi sát thê, có số sát vợ (khắc sát thê cung).

  Số 58: Những người có nốt ruồi này thì có tính hay ăn cắp vặt. thấy đâu lấy đó,có tính tham lam.

  Số 59: Dù đàn ông hay đàn bà đều có tính háo sắc, nếu đây là nốt ruồi trên mặt phụ nữ thì lòng dạ không đoan chính, có chồng cũng lấy trai.

  Số 60: Phần lớn là người thông minh, học1 biết 10, học ít hiểu nhiều,rất khôn ngoan.

  Số 61: Xem bói nốt ruồi trên mặt số 61 thấy số này có tai ách. Nên đề phòng dễ bị nạn chết đuối, hỏa thiêu hoặc té cây mà chết.

  Số 62: Số 62 là nốt ruồi tốt dù rằng tiền bạc không nói đến nhưng số được thọ ngoài 70, rất thông minh.

  Số 63: Những người có nốt ruồi này thường bị tai nạn về vũ khí hoặc có thể bị người ta chém mang thẹo.

  Số 64: Những người này có số ở tù thường bị oan sự kiện tụng lôi thôi.

  Số 65: Trên mặt mà có nốt ruồi ở điểm này thường hay khắc cha, phải sớm xa cha thì hai người mới sống.

  Số 66: Nốt ruồi trên mặt số 66 cho thấy là người có số thọ đến 75 tuổi có tài học thông minh uyên bác học ít biết nhiều.

  Số 67: Giải mã nốt ruồi số trên mặt 67 người có nốt ruồi này thì phải chịu cảnh ly hương xa xứ và độc thân, xa vợ xa nhà mới yên.

  Số 68: Xem bói nốt ruồi trên mặt số 68 thấy người có nốt ruồi này thường hay bị chết về sống nước hoặc hỏa thiêu, ngươi ta gọi là nốt ruồi chết đuối hay chết thiêu.

  Số 69: Những người này thường bị tai họa về lời nói mà sinh ra có chuyện, là những người bần tiện và ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình chứ không cần biết việc của người khác

  Số 70: Là số ăn không ngồi rồi, không lo việc gia đình mà chỉ nói chuyện thiên hạ.

  Số 71: Những người có nốt ruồi ở điểm này là những người có tính tham lam. nham hiểm, keo kiệt và có tâm tính xấu.

  Số 72: Người có nốt ruồi này thì con cái thường bị hoạn nạn vì nốt ruồi khắc sát gia môn.

  Số 73: Xem bói nốt ruồi trên mặt số 73, đây là nốt ruồi tuyệt tự không có con, phải xin con nuôi mà nuôi.

  Số 74: Nốt ruồi trên mặt này chứng tỏ chủ nhân thường bị tai ách, coi chừng té ngã bị tàn tật suốt đời.

  Số 75: Đây là nốt ruồi xấu trong xem nốt ruồi trên mặt .Những người này có nối ruồi ở điểm này người ta thường gọi là nốt ruồi thủy nạn. phải bị chết đuối.

  Số 76: Ở mặt có nốt ruồi này chứng tỏ số người bần tiện lòng dạ gian xảo, tính tình không ngay thẳng.

  Số 77: Những người có nốt ruổi ờ điểm này thường nhận của hoạnh tài, có thể trúng số hay trúng áp phe…

  Số 78: Cổ nhân đoán nốt ruồi trên mặt nói rằng người có nốt ruồi này thì bị mang họa về lời ăn tiếng nói (khẩu thiệt thị phi)

  Số 79: Số này là số may mắn làm ăn dược người giúp đỡ tận tinh (số đại kiết)

  Số 80: Những người có số này phần đông là việc thì cử được kết quà tốt đẹp thấy xa hiểu rộng.

  Số 81: Cổ nhân xem bói nốt ruồi nhận định đây là nốt ruồi tốt, tiền bạc lúc nào cũng dư giả ít túng thiếu.

  Số 82: Những người có nốt ruồi ở điểm này thì phẩn đông đàn bà ngoại tình, đàn ồng phản bội.

  Số 83: Có nốt ruồi ở mặt này chứng tỏ là những người đại phú nhờ có quý nhân nên được dịp giàu sang.

  Số 84: Đây là vị trí nốt ruồi không tốt có số bần cùng, cuộc đời khổ sở.

  Số 85: Những người có nốt ruồi này thì bị nạn binh đao, hay bị hỏa tai thủy ách tan nhà nát cửa còn có khi hại đến thân.

  Số 86: Cổ nhân xem nốt ruồi thấy người có nốt ruồi này thì rất tốt, có tài lộc danh vị người ta gọi là nốt mồi phát quan phái tướng.

  Số 87: Xem bói nốt ruồi trên mặt số 87 cho thấy số là người bạo dâm cuồng loạn, nam thì ngoan cường, nữ thì bất kể sĩ tiên vì cuồng dục.

  Số 88: Những người có nốt ruồi này trên mặt nếu là đàn ông thì bê tha trác táng rượu chè be bét, số tổn thọ.

  Số 89: Mặt có nốt ruồi này thì tính người rộng rãi hào hiệp, khôn ngoan biết xa hiểu rộng.

  Số 90: Những người có nốt ruồi này thì dù nghèo cũng sung sướng tâm thân, gọi là (đại kiết xương)

  Số 91: Ý nghĩa nốt ruồi số trên mặt 91 thì là người có phước đức của ông bà dể lại cho nên luôn luôn được bình an, sống hạnh phúc.

  Số 92: Số những người này thường hay bị người ta giật đồ, có khi tán tài mà hại mạng.

  Số 93: Những người có nối ruồi trên mặt này thì là những người sang trọng cốt cách phong lưu.

  Số 94: Những người có nốt ruồi này thì đại phú, đa mưu, sống cuộc đời lúc nào cũng vui vẻ nhờ có thiên lộc tấn.

  Số 95: Là những người có quan lộc cao, có địa vị quan trọng trong xã hội.

   

   

  Bài viết hay không nên bỏ qua:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Chi Tiết Tướng Số, Vận Mệnh
 • Xem Nốt Ruồi Lòng Bàn Chân Để Biết Phận Giàu Sang, Phú Quý
 • Có Nốt Ruồi Ở Đuôi Mắt – Đọc Ngay Những Tiết Lộ Bí Mật Ở Bài Viết Này
 • Giải Mã Bí Ẩn Nốt Ruồi Ở Bụng – Những Điều Chưa Biết
 • Nốt Ruồi Ở Cổ Nữ – Nam, Bên Phải, Bên Trái Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Hông

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Nhũ Hoa Phũ Hoa Hé Lộ Điều Gì Về Cuộc Sống Của Bạn?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Vai Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Kẽ Ngón Tay Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Sau Lưng Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • 1 – Nốt ruồi son ở hông nói lên điều gì?

  Nốt ruồi son ở hông được coi là đặc điểm tướng số vô cùng hiếm. Bất kể là nam hay nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này thì đều rất may mắn. Không những cuộc sống sung túc, giàu sang mà đường tình duyên hôn nhân cũng cực kỳ viên mãn, hạnh phúc. Vợ chồng làm ăn phát đạt, gia đình hòa hợp, con cái ngoan ngoãn giỏi giang.

  Đây cũng là nốt ruồi cát giúp chủ nhân hóa giải những khó khăn, biến gian nan thành thuận lợi, đem lại công danh, tài lộc cho người sở hữu.

  2 – Ý nghĩa nốt ruồi ở hông

  2.1 – Nốt ruồi ở hông trái

  Nốt ruồi ở hông trái nam giới thường là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh về da liễu, cần chú tâm đến sức khỏe của mình hơn để có được liệu pháp kịp thời cho bản thân.

  Đối với nữ giới, nốt ruồi nằm ở vị trí này cũng là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe và nhắc nhở chủ nhân nên cẩn trọng các bệnh về tử cung, sinh sản.

  Ngoài ra, nhân tướng học cũng nhận định, phụ nữ có nốt ruồi ở hông trái đa phần đều có tướng số sinh được quý tử.

  2.2 – Nốt ruồi ở hông phải

  Đàn ông có nốt ruồi ở hông phải đa phần thường là người khéo ăn, khéo nói. Họ cũng là những người sống thiên về tình cảm, luôn biết cách yêu thương và chăm sóc vợ con.

  Tuy nhiên, những người này cần chú ý đến các vấn đề sức khỏe như: rối loạn tiêu hóa, đau mổ ruột thừa,..

  Phụ nữ có nốt ruồi ở hông phải thường rất nhanh nhẹn, thông minh, học ít hiểu nhiều. Họ cũng biết cách đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu quý và giúp đỡ.

  Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí ngang rốn, dưới cạnh sườn non thì là đặc điểm tướng số cho thấy chủ nhân dễ sinh toàn con gái.

  Tuy nhiên, những người này cũng cần phải chú ý đến sức khỏe nhiều hơn bởi rất hay ốm vặt, sức khỏe không tốt.

  3 – Hóa giải nốt ruồi xấu ở hông/ Sử dụng vật phẩm bổ trợ nốt ruồi ở hông ( nếu là tốt)

  3.1 – Có nên tẩy nốt ruồi không?

  Như đã giải mã ở phía trên, nốt ruồi ở hông mang đến nhiều ý nghĩa tốt – xấu khác nhau về sự nghiệp, công danh tài lộc cũng như sức khỏe. Do đó, quý bạn nên căn cứ cụ thể vào từng vị trí của nốt ruồi để quyết định việc tẩy hay không.

  Nếu là nốt ruồi tốt, mang lại tài lộc và phú quý như nốt ruồi son thì chẳng có lý do gì để tẩy làm giảm vận may và phúc khí đúng không?

  Còn với những nốt ruồi xấu, dễ khiến chủ nhân gặp họa, hay mang đến ý nghĩa tiêu cực về đường con cái, tình duyên, sức khỏe thì có quý bạn có thể tẩy để đổi tướng, cải thiện vận mệnh. Tuy nhiên, cũng đừng gắng tẩy cả những nốt ruồi nằm ở vị trí nhạy cảm, có thể gây nguy hại cho bản thân. Bởi việc tẩy nốt ruồi xấu không có tác dụng thay đổi toàn bộ vận mệnh mà chỉ làm giảm được một phần nào đó ý nghĩa tiêu cực mà thôi.

  3.2 – Sử dụng hình xăm hợp tuổi: thêm hình xăm

  Hình xăm hợp tuổi không chỉ có tác dụng hóa giải nốt ruồi xấu, đẩy lùi vận xui, giải trừ năng lượng xấu mà còn có thể gia tăng tài lộc và may mắn cho chủ nhân, bổ trợ những điều tốt lành cho nốt ruồi cát, giúp nó thêm phần vượng hơn.

  Những hình xăm hợp mệnh Thủy là: Thanh kiếm, mỏ neo, người sắt, hình xăm chữ nghệ thuật, cây thành giá,… hoặc các hình xăm như rồng nước, cá chép xanh, cá mập, cá heo, thuyền buồm, sóng nước, giọt mưa,… giúp chủ nhân mệnh Thủy gia tăng tài lộc, làm ăn tấn tới, hùn hạp sớm có lãi, cuộc sống thêm phần may mắn. Ngoài ra, khi xăm những hình này, chủ nhân cũng tiếp nhận được nguồn năng lượng tích cực để luôn có được sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan.

  Các hình xăm như cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, hồng đỏ, hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng,… giúp chủ nhân mệnh Hỏa có thể kiềm chế được bản tính nóng nảy, vốn có để đưa ra những quyết định lý trí và sáng suốt hơn, giúp chuyện làm ăn phát đạt hơn, sức khỏe dồi dào, tài vận hanh thông, gặp dữ hóa lành, bình an giá đáo, tránh được mọi tai ương, bất trắc.

  3.3 – Sử dụng vật phẩm phong thủy

  Bên cạnh hình xăm hợp tuổi, quý bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để bổ trợ cho bản mệnh nhằm tăng cường vận may và tài lộc, hóa giải tai ương, xui xẻo.

  Các vật phẩm nên dùng đối với những người có nốt ruồi ở hông đó là:

  Hồ Lô Bát Tiên là vật phẩm phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa kỳ diệu. Nó có thể giúp xua đuổi những điều xui xẻo, khắc chế, hóa giải sát khí, thu hút cát khí cho người sở hữu. Ngoài ra, vật phẩm này còn có tác dụng ban phát sức khỏe và sự trường thọ giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh và thọ khang. Không chỉ thế, Hồ Lô Bát Tiên còn mang đến phúc tài vẹn toàn, hóa giải mâu thuẫn trong gia đình, và mang đến nhiều cơ hội, vận khí tốt cho các cặp đôi.

  Đây là vật phẩm phong thủy giúp mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Sử dụng vật phẩm Tượng Song Đế Voi đúng cách sẽ giúp thu hút được nguồn năng lượng tích cực từ bên ngoài đồng thời ngăn chặn sát khí, hóa giải những thị phi không mong muốn, góp phần giúp gia chủ luôn bình an, gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc

  Ngoài ra, voi cũng là linh vật tượng trưng cho sinh sản. Nó có thể giúp chủ nhân thu hút vượng khí để sớm có “con đàn cháu đống”.

  Sử dụng vật phẩm phong thủy này giúp người sở hữu sẽ sớm có được cuộc sống giàu có, sung túc, phú quý.

  Ngoài ra, trong phong thủy, Tuần Lộc cũng biểu trưng cho những điều tốt lành, sự bình an và trường thọ, tính bền bỉ và dẻo dai. Do đó, nếu có trong tay vật phẩm này, chủ nhân sẽ có sức khỏe dồi dào, tránh được tai ương bệnh tật, sống lâu sống thọ bên con cháu. Đồng thời, đây cũng được xem như là “lá bùa” mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng và phát đạt.

  Vòng tay trầm hương được xem là vật phẩm phong thủy hội tụ linh khí của đất trời. Nó giúp người đeo có thể xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc, công việc làm ăn được may mắn, thuận lợi, tiền bạc của cải nhiều hơn.

  Ngoài ra, vòng tay trầm hương cũng có tác dụng xua đuổi mệt mỏi và căng thẳng, điều hòa tâm trạng, mang lại sức khỏe và tâm hồn thư thái, an yên cho người sử dụng.

  Phổ Hiền Bồ Tát đại diện cho trí tuệ và trường khí của con người, giúp thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình yên ấm, hạnh phúc. Ngài cũng hướng con người chuyên tâm tích đức để cải thiện mệnh số đã an bài theo chiều hướng tích cực.

  Ngoài ra, trong phong thủy, vật phẩm này còn có ý nghĩa đem lại sự thịnh vượng về công danh, an khang trong gia đạo, giúp cứu khổ phò nguy, bảo vệ sức khỏe, gia tăng tuổi thọ, biến hung thành cát, gặp dữ hóa lành, tránh xa mọi cạm bẫy của kẻ tiểu nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Mông Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Nốt Ruồi Ở Nhũ Hoa Có Tốt Không? Tiên Đoán Vận Mệnh Cho Nam, Nữ
 • Nốt Ruồi Mọc Ở Nhũ Hoa Phụ Nữ Nói Lên Ý Nghĩa Gì?
 • Giải Mã Bí Mật Tướng Mạo Có 3 Nốt Ruồi Tạo Thành Hình Tam Giác
 • Chỉ Tay Hình Tam Giác Và Những Điều Chưa Biết Về Vận Số Tương Lai
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Nách

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Nốt Ruồi Ở Nách Biết Ngay Hậu Vận Chủ Nhân Sướng Hay Khổ
 • Nốt Ruồi Đằng Sau Gáy Giúp Chủ Nhân Đón Vận Lành Hay Dữ?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Mặt Trước Và Sau
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Khóe Mắt Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Nốt Ruồi Ở Sơn Căn
 • Nốt ruồi ở Nách ứng chiếu với số mệnh của bạn

  Nốt ruồi ở nách chính là đại diện cho sự may mắn trong lĩnh vực tiền bạc. Các chuyên gia về nhân tướng học đã nói rằng, những người có nốt ruồi ở nách có thể không giỏi kiếm tiền, nhưng họ thường gặp may và chớp thời cơ để làm giàu rất giỏi. Vậy cụ thể về ý nghĩa nốt ruồi trong nách là gì? mời các bạn tham khảo trong bài viết sau đây.

  1. Tổng quan về nốt ruồi ở nách

  Người sở hữu nốt ruồi ở nách có thể không có khả năng kiếm tiền bằng những người khác nhưng họ lại rất hay có được những “cơ hội vàng” bất chợt được mang đến.

  Những người này sẽ không bao giờ để vuột mất cơ hội như thế. Họ tận dụng một cách triệt để và khi đó thành công sẽ đến một cách vô cùng rực rỡ.

  Mặt khác, chủ nhân của nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này còn có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt. Thêm vào đó trong chuyện tình cảm họ luôn là đối tượng được nhiều người theo đuổi.

  Nếu bạn có may mắn sở hữu một nốt ruồi son ở nách thì cuộc đời của bạn đầy những niềm vui, bản thân bạn từ bé đã là những đứa trẻ lạc quan hoà đồng và có lễ nghĩa. Khi lớn lên cuộc sống của bạn ít khi có sóng gió gần như không phải va chạm hay đối mặt với bất kỳ cạm bẫy nào của xã hội. Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng đều có quý nhân và gia tiên theo hậu thuẫn, giúp đỡ. Hậu vận về sau giàu sang phú quý vinh hiển.

  Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

  2. Ý nghĩa nốt ruồi ở nách phụ nữ

  Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy chủ nhân là một người phụ nữ vô cùng đảm đang tháo vát sau khi kết hôn bạn được gia đình bên chồng rất yêu thương và coi trọng.

  Bạn được giao cho trọng trách quản lý kim quỹ chi tiêu của cả gia đình, nhưng bạn vẫn có tài kinh doanh và tự kiếm ra tiền mà không phải lo phụ thuộc về vấn đề kinh tế vào chồng của mình.

  Nách trái mà có nốt ruồi ở về phía sau của lưng, bạn được sinh ra trong một gia đình giầu có, vật chất đủ đầy. Cả cuộc đời không bao giờ phải lo về cơm ăn áo mặc, có một công việc ổn định và cuộc sống an yên bên chồng con.

  3. Ý nghĩa nốt ruồi ở nách nam giới

  Bạn là người đàn ông mang nhiều may mắn không những cho mình và cả người thân của bạn nữa. Từ nhỏ bạn đã mang trong mình tính cách của một thiếu gia và cốt cách của một “đại gia” trong tương lai. Bạn rất thông minh, ham học hỏi, đa tài. Khi lớn lên dù làm bất kỳ một lĩnh vực nào bạn cũng sẽ giữ một chức vụ khá cao, được nhiều người nể trọng.

  Bạn có tố chất của một nghệ sĩ, nếu theo nhành nghề làm về nghệ thuật bạn sẽ rất thành công có thể trở thành người nổi tiếng được nhiều người hâm mộ. Bạn cũng có lộc về kinh doanh buôn bán vì bạn rất “hoạt ngôn” mà. Tuy nhiên, nốt ruồi ở nách trái lại cho biết tình duyên của bạn không mấy tốt đẹp. Những người phụ nữ yêu bạn thật lòng rất ít, bạn cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêu.

  Có một nốt ruồi ở nách quả thật là may mắn đúng không nào các bạn. Tuy nhiên ý nghĩa của nốt ruồi ở vị trí này chỉ thể hiện một phần cuộc sống của bạn. Để có thể khám phá đầy đủ và chính xác vận mệnh của mình thì bạn cần kết hợp với những phép xem tướng và tử vi khác nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Môi
 • Nốt Ruồi Ở Môi Trên, Dưới Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Trên Mí Mắt Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • 7 Vị Trí Nốt Ruồi Quanh Mắt Dự Báo Tương Lai Vận Số: Cuộc Đời Thăng Hoa Hay Nghèo Khó Đều Lộ Rõ
 • Giải Nghĩa Nốt Ruồi Dưới Cằm Của Nam Và Nữ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100