Bói Tướng: Xem Tướng Lông Chân, Lông Tay Con Người

--- Bài mới hơn ---

 • Lời Khai Của Bà Nội Nghi Sát Hại Cháu Bé 20 Ngày Tuổi Ở Thanh Hóa: Lỡ Tay Đánh Rơi Khiến Cháu Tử Vong
 • Cách Dưỡng Móng Tay Dài Và Cứng Hiệu Quả Cao Mà Bạn Nên Biết
 • Xem Đường Vân Ngón Tay Áp Út Đoán Biết Sự Thành Bại Trong Sự Nghiệp
 • Xem Bói Qua Tay Một Cách Chuẩn Xác
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Tay Trái, Phải Phụ Nữ Chuẩn Nhất
 • Khi xem tướng lông trên cơ thể con người, ngoài việc xem tướng lông ngực, lông bụng mà chúng ta đã tìm hiểu ở bài trước, thì thật thiếu sót khi bỏ qua tướng lông mọc ở chân và tay. Dựa vào tướng lông chân tay ta cũng biết được nhiều điều về con người.

  Mỗi người đều có tướng lông chân tay khác nhau, người thì chẳng có lông, người thì quá nhiều lông, còn có người lông mọc thẳng, có người lông mọc xoăn tít, có người thì lưa thưa vài cọng… Chính vì thế, nhân tướng học cho biết có thể dựa vào những đặc điểm này mà đoán định được tính cách con người.

  Cách cụ thể như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

  A. Các xem tướng lông tay

  1. Tướng người có nhiều lông tay

  Tính cách: Người có nhiều lông tay cho thấy đây là người khôn khéo, có tài giao tiếp và rất có tố chất của nhà lãnh đạo. Người này rất quyết đoán và nhiệt huyết trong công việc.

  Vận số: Đây là tướng lông được coi là phú quý, đa phần là những người giàu có ít khi phải lo nghĩ đến tiền bạc.

  Sức khỏe: Người có nhiều lông tay cho thấy họ có sức khỏe rất tốt, khả năng tính dục cao và nhu cầu tình dục rất lớn.

  2. Tướng người không có lông tay hoặc ít

  Tính cách: Đây là người cần cù chịu thương chịu khó nhưng lại thiếu tính toán trong suy nghĩ và khả năng giữ tiền kém nên hay lâm vào cảnh túng thiếu.

  3. Tướng người có lông tay dài dựng đứng

  Tính cách: Người có tướng lông tay kiểu này thường hay lo lắng và nhiều suy tư, dễ bị tác động bởi ngoại cảnh, không kiểm soát được cảm xúc của mình trước những biến cố nào đó.

  4. Tướng người có lông tay xoăn

  Tính cách: Đây là người nhiệt tình, năng nổ với công việc tuy nhiên lại rất dễ nản chí nên khó có thể công thành danh toại.

  B. Cách xem tướng lông chân

  1. Tướng người có nhiều lông chân

  – Đối với phụ nữ: Theo quan niệm xa xưa thì đây là người có số phú quý, hưởng lộc, hưởng phúc từ gia đình. Trong xã hội, phụ nữ có nhiều lông chân thường nhận được trọng dụng và được nhiều người giúp đỡ. Ngoài ra, phụ nữ có nhiều lông chân còn được xem là tướng người tháo vát việc nhà, chủ động trong chuyện tình cảm đôi lứa. Nếu lấy phụ nữ này làm vợ, họ sẽ là người giữ lửa gia đình, tay hòm chìa khóa để chồng con an tâm phát triển sự nghiệp.

  – Đối với đàn ông: Theo tướng số thì đây chính là bậc ‘chính nhân quân tử’. Trong làm ăn lớn khả năng thành công là rất cao. Ngoài ra, chủ tướng còn được hỗ trợ nhiều về mặt tài chính và các mối quan hệ giúp công việc thăng tiến như “diều gặp gió”. Ngoài ra, trong mối quan hệ tình cảm gia đình họ cũng là người hòa thuận, tính toán trước sau. Lấy chồng có nhiều lông chân, họ sẽ trở thành trụ cột vững chắc trong gia đình bởi bản tính hay lo nghĩ và siêng năng của mình.

  Về mặt tình dục: Cả đàn ông lẫn phụ nữ có nhiều lông chân thì khả năng và nhu cầu tình dục rất cao.

  2. Tướng người không có lông chân

  Tính cách: Người có kiểu lông chân này thường rất năng nổ và tháo vát trong mọi chuyện. Họ thích tự do trong cuộc sống và thường mong muốn có cuộc sống thoải mái.

  3. Tướng người lông chân có xoái

  – Nếu xoái ở bắp chân: Đây là tướng người giàu tình cảm, khá yếu đuối trong tình cảm và cuộc sống, không quyết đoán và thường phụ thuộc vào quyết định của người khác.

  – Nếu xoái ở đùi: Chủ tướng là người đa dâm, có quan hệ lăng nhăng không chung thủy. Ngoài ra người này lười biếng nên cuộc sống thường rơi vào túng thiếu, vay mượn khắp nơi.

  4. Tướng người có lông chân thưa và cứng

  Vận số: Người có tướng lông này thường có thời trẻ không được thuận lợi, từ gia đình cho đến công danh nhưng nếu cố gắng, qua 30 chắc chắn sẽ khá hơn, về già được cậy nhờ.

  Tính cách: Đây là người điềm tĩnh, nhường nhịn và không thích tranh luận. Người này thường hay lo xa, ít thích chỗ đông người và rất nền tính.

  5. Tướng người có lông chân ít, mỏng tơ

  Tính cách: Người này có sức khỏe không tốt, yếu đuối và không cầu tiến. Những người này thường chỉ mong có cuộc sống bình thường, ổn định, đôi khi có tính tiểu nhân.

  Vận số: Cuộc đời của những người có lông chân ít và mềm thường khá bằng phẳng vì bản thân họ là người không cầu tiến, không thích mạo hiểm nên sẽ ít gặp bất trắc. Có chăng điều không vui sẽ đến từ con cái sau này.

  Lời kết

  Chúng ta vừa học cách xem tướng lông chân, lông tay để đoán định tính cách của con người, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

  Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

  **Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm

  Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Kiểu Tướng Tay Nói Lên Khí Chất Con Người
 • Các Kiểu Tay Nói Lên Khí Chất Con Người
 • Amply Tốt Nhất Hiện Nay: Jarguar California Denon Arirang Pioneer
 • Có Đường Chỉ Tay Tâm Đạo Này, Nhân Duyên Mĩ Mãn, Tài Lộc Đầy Nhà
 • Giải Mã Ý Nghĩa Của Vòng Kim Tinh Trên Lòng Bàn Tay Chi Tiết Nhất
 • Lông Tay Nhiều Là Giàu Có Đúng Không? Giải Mã Lông Tay Ở Nam, Nữ Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Có Biết Phụ Nữ Nhiều Lông Có Ý Nghĩa Gì Không?
 • Bói Bài Tây 52 Lá Đơn Giản Và Chính Xác Nhất
 • Tẩy Nốt Ruồi, Chưa Kịp Đổi Vận Mệnh Đã Rước Họa
 • Người Tuổi Thìn Làm Ăn Thì Nên Chọn Hợp Tác Với Người Tuổi Nào Nhất?
 • Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nam Mạng Năm 2022
 • Lông tay nhiều là giàu – mang tới tiền tài, phú quý cho người sở hữu là một quan điểm dưới góc độ tướng số, duy tâm tương đối phổ biến tại các quốc gia Á Đông, bao gồm cả Việt Nam. Ngày nay, tính đúng đắn của quan điểm này ra sao, có nên tin tưởng hay không? Cùng lý giải chi tiết ngay trong bài viết này.

  I. Giải mã quan điểm lông tay nhiều là giàu

  Ở mỗi con người, tình trạng, vị trí, sự phân bố của lông mọc đều có sự khác biệt nhất định. Bởi vậy nên, việc xem tướng số dựa trên tình trạng lông mọc cũng tương đối phổ biến.

  Cụ thể, nhân tướng học cổ xưa cho rằng, người có đặc trưng lông tay dày, rậm sẽ có vận khí tương đối tích cực, đặc biệt là khía cạnh tiền tài.

  * Phụ nữ lông tay nhiều

  Nữ giới nhiều lông tay được đánh giá tương đối tích cực về khía cạnh tướng số khi phú quý, tài lộc sẽ được phát sinh từ chính gia đình. Đồng thời ở các món quan hệ xã hội, được những người xung quanh tin tưởng, tương trợ.

  Tuy nhiên đặc trưng hoocmon nam giới nhiều hơn mức bình thường có thể dẫn tới 1 số nét tính cách giống nam giới.

  * Nam giới lông tay nhiều

  Ở nam giới, cánh tay dày rậm lông cũng đi kèm với những tầng ý nghĩa mang tính chất vô cùng tích cực. Cụ thể, nếu dành thời gian cho việc làm ăn, kinh doanh, khả năng đạt được thành tựu tương đối lớn.

  Trong cuộc sống gia đình, nam giới nhiều lông tay biết tính toán, đối nhân xử thế tốt nên gia đình thuận hòa, là trụ cột vững chãi ở mỗi gia đình.

  Nhìn nhận ở cả nam và nữ giới, quan điểm Lông tay nhiều là giàu đều gắn với những ý nghĩa dồi dào về mặt tiền tài, cuộc sống tương đối ấm no.

  Tuy nhiên, bạn đọc cũng nên chú ý rằng việc lông tay xuất hiện trên cơ thể có ảnh hưởng từ di truyền và nhiều yếu tố khác. Bởi vậy nên, các quan điểm tương số chỉ mang tính chất tham khảo.

  II. Ý nghĩa của những kiểu lông tay thường gặp

  Ngoài lông tay nhiều là giàu, xung quanh hiện tượng, hoạt động tự nhiên từ cơ thể là mọc lông, còn có tương đối nhiều dạng biểu hiện, hình thù khác nhau, và cũng đi kèm với ý nghĩa khác biệt.

  1. Lông tay mọc dựng đứng

  Tình trạng này xuất hiện khi mà cơ thể ở vào tình trạng “sởn gai ốc” hoặc có xu hướng lo lắng, sợ hãi vấn đề gì đó, cơ chế tự nhiên đó là sản sinh nhiều hơn andrenaline. Lúc này, nang lông sẽ thấp xuống dưới, ngược lại sợi lông trồi dựng lên.

  Ngoài ra, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, đây là một trong số các biểu hiện của việc hoocmon rối loạn.

  Ở một số trường hợp, sau khi tiến hành tẩy lông tay, có xu hướng lông mọc lại với hướng thẳng và cứng hơn so với thông thường. Tình trạng này tác động khá xấu tới thẩm mỹ, cần có phương hướng xử lý phù hợp.

  2. Lông tay có sắc trắng hoặc vàng

  Cần biết rằng, việc lông có màu gì sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền cũng như là lượng melanin có bên dưới da. Bởi vậy nên, nếu bạn có cho mình phần lông tay màu sắc trắng, vàng, có khả năng do di truyền phụ huynh hoặc ảnh hưởng từ vấn đề da liễu.

  Thực tế, lông với dạng màu sắc này không tác động xấu tới thẩm mỹ, tuy nhiên những vấn đề bệnh lý da liễu lại cần tới sự quan tâm, chú ý.

  Bởi vậy nên, bạn nên dành thời gian tới gặp các bác sĩ chuyên khoa để tìm ra nguyên nhân, đồng thời chữa trị nếu cần thiết.

  3. Lông tay nhiều, dài, rậm, xoăn

  Ghi nhận lông tay xuất hiện nhiều đa phần do ảnh hưởng từ việc hoocmon giới tính nam phát triển quá mức. Cụ thể, nồng độ khi gia tăng vượt mức thông thường, lông sẽ trở nên dài và rậm hơn, thậm chí còn khá cứng.

  III. Nhìn nhận con gái nhiều lông tay và chân theo khoa học

  Nhìn nhận ở nữ giới, tình trạng lông tay chân nhiều chính là biểu hiện dễ nhận thấy nhất từ việc hoocmon giới tính có sự thiếu cân bằng, cụ thể đó là hoocmon nam nhiều hơn so với nữ.

  Thực tế, triệt lông trên cơ thể ngày nay đã trở thành một giải pháp làm đẹp tương đối phổ biến, trong đó có các vị trí tay, chân. Hiệu quả thu lại là tương đối đáng chú ý, khi vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa an toàn sức khỏe.

  Kèm theo đó là hiệu quả làn da trắng mịn lâu dài lên tới nhiều năm sau khi làm đẹp.

  Gạt bỏ những quan điểm lông tay nhiều là giàu đã cũ, không còn thực sự đúng đắn, chọn lựa triệt lông hiện đại, bạn sẽ có cho mình vẻ đẹp, sự mịn màng, tự tin hằng ao ước.

  Bạn đang xem: Giải mã quan điểm Lông tay nhiều là giàu – Đọc vị những kiểu lông tay phổ biến trong Kiến Thức Triệt Lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Tập Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh Dưới 1 Tuổi
 • Đâu Là Số Nhà Đẹp Và Cách Xem Số Nhà Đẹp Theo Phong Thuỷ Ra Sao?
 • Xem Ý Nghĩa Phong Thủy Số Tài Khoản Ngân Hàng. Cách Chọn Stk Số Đẹp
 • Hướng Dẫn Cách Đo Chỉ Số Iq Chính Xác Nhất 2022
 • Xem Lượng Chỉ Tử Vi Đoán Mức Độ Giàu Sang Phú Quý Đời Người
 • Con Trai Nhiều Lông Tay Lông Chân Thì Sao? Tại Sao Lông Mọc Nhiều Ở Nam Giới?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Không Có Lông Nách Luận Tính Cách, Số Phận
 • Xem Tướng Ngón Chân Nam
 • Xem Tướng Ngón Chân Đoán Số Mệnh Người
 • Bói Tướng: Xem Tướng Móng Chân Biết Tài Vận Con Người
 • Chân Vòng Kiềng Trong Tướng Số Nói Lên Điều Gì? Những Điều Cần Biết Về Chân Vòng Kiềng
 • Con trai nhiều lông tay lông chân thì sao? Nếu nhiều lông, bạn không thể bỏ qua bài viết này!

  Tại sao lông chân mọc nhiều ở nam giới là câu hỏi của không ít các quý ông. Tuy nhiên, nếu nhìn về quá khứ, tổ tiên của chúng ta có… lông toàn thân. Vì vậy, sẽ không có gì là lạ khi lông mọc nhiều ở nam giới (thậm chí là nữ giới). Theo quá trình chọn lọc tự nhiên, tiến hóa, lông trên cơ thể đã được giảm bớt để đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, ở một số người, tình trạng người nhiều lông tay lông chân vẫn khá phổ biến. Những nguyên nhân khiến đàn ông nhiều lông sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này:

  Nguyên nhân mọc nhiều lông ở nam giới được chỉ ra đầu tiên khi nhắc đến vấn đề tại sao lông mọc nhiều ở nam giới chính là yếu tố di truyền. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, đàn ông nhiều lông còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố di truyền, chủng tộc chi phối. Bạn sẽ thấy trong cùng 1 gia đình, tình trạng lông ở các quý ông cùng huyết thống gần như như nhau.

  + Đàn ông nhiều lông và quan niệm về chuyện ‘ấy’

  Theo quan niệm về nhân tướng học thì nam giới mọc nhiều lông chân, tay thường là những người vừa giỏi giang, ngay thẳng lại tài giỏi và trọng chứ tín. Trong đó không có lông chân cứng và đen, hoặc lông chân bị xoắn được cho là hình mẫu lý tưởng. Những người này thường được bạn bè và đồng nghiệp yêu quý và rất dễ gây được sự chú ý từ những người khác phái.

  Đa phần nam giới có lông chân nhiều đều có sinh lý mạnh, khá dẻo dai trong chuyện ân ái. Tuy nhiên không phải vậy mà đàn ông không có lông chân hoặc ít lông chân lại yếu sinh lý nam được. Có thể họ không mọc lông chân nhưng lông nách và lông mu vẫn mọc dày và rậm, râu, tóc nhiều, vẫn vỡ giọng và phát triển cơ quan sinh dục nam bình thường. Thì khả năng trong chuyện ‘giường chiếu’ cũng sẽ chẳng kém cạnh ai.

  Theo quan niệm của người xưa thì tại sao lông mọc nhiều ở nam giới, nam giới mọc nhiều lông chân là những người khỏe mạnh, có sức khỏe tốt, ít bệnh tật. Cũng như râu tóc mọc nhiều cũng là người khỏe mạnh. Khi bị bệnh tật thì thường sẽ rụng râu, tóc hoặc râu tóc phờ phạc đi. Chính vì thế, người ta cũng cho rằng, lông chân cũng như râu tóc. Mọc nhiều lông chân chứng tỏ người đó có một sức khỏe tốt.

  Tuy nhiên, đối với nhiều người thì quan điểm này chưa hợp lý và cho rằng đây chỉ là quan điểm phiến diện. Sức khỏe của con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, không thể dựa vào râu tóc để đưa ra phán đoán.

  Tại sao lông chân mọc nhiều ở nam giới? Theo quan niệm thẩm mỹ Châu Âu thì mọc lông chân nhiều ở nam giới thể hiện được sức mạnh nam tính. Tuy nhiên, quan niệm ngày nay đã có những thay đổi nhất định: Lông chân lông tay nhiều giờ đây lại trở thành một sợ khiếm nhã đối với người đối diện. Làm sạch lông chân cũng là một trong những yêu cầu cần thiết đối với nghề người mẫu, diễn viên. Đàn ông không có lông chân hoặc có ít lông chân sẽ tự tin hơn khi diện quần sooc.

  Đối với một số người thì mọc nhiều lông chân thể hiện sự nam tính nhưng nhóm quan điểm khác lại cho rằng, lông chân nhiều ở nam giới luôn khiến phái mạnh mất đi sự tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là khi diện những trang phục ngắn như áo cộc, áo sát nách, quần đùi…

  Đàn ông không có lông chân nói lên điều gì?

  Bên cạnh đó, một nhóm phụ nữ lại cho rằng, việc không có lông chân hoặc ít lông chân ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản cũng như kỹ năng trong chuyện giường chiếu. Điều này hoàn toàn không chính xác. Kỹ năng ân ái phụ thuộc vào… kỹ năng! Còn khả năng sinh sản lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, không phải do việc nhiều lông chân hay ít lông quy định.

  Đây chỉ là những quan niệm của một số người, chỉ mang tính chất tham khảo và chưa được khoa học chứng minh.

  Công nghệ triệt lông chân cho nam an toàn hiệu quả tuyệt đối

  Vậy làm sao để triệt sạch lông chân nhanh chóng mà không gây ra bất kì tổn thương nào cho cơ thể? Cách triệt lông chân thông minh nhất cho nam giới đó chính là sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light Plus 2022. Đây là biện pháp giúp khắc phục lông chân nhiều ở nam giới nhanh nhất và cho kết quả như mong muốn. Điểm thông minh của công nghệ này chính là không gây đau rát khi triệt lông. Hạn chế lông chân mọc trở lại và không gây viêm nang lông.

  Công nghệ Nano Light plus 2022 là sự kết hợp giữa nguồn năng lượng bước sóng RF và công nghệ IPL. Cho phép ức chế chất dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Từ đó, sợi lông không nhận được sinh dưỡng sẽ yếu dần, rụng đi một cách tự nhiên. Nguồn năng lượng này có khả năng định vị được chính xác vị trí của từng sợi lông bé nhất với khả năng riệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần so với công nghệ trước đó.

  Hỏi nhanh đáp gọn các vấn đề về con trai nhiều lông

  Tại sao lông mặt mọc nhiều ở nam giới cũng giống như tại sao lông mọc nhiều ở nam giới, hay tại sao nam giới có nhiều lông chân lông tay vậy. Lông mặt mọc nhiều do di truyền, do hormone sinh trưởng và do thói quen chăm sóc, thói quen triệt lông không đúng cách.

  Câu trả lời tùy thuộc vào con mắt thẩm mỹ của bạn. Nếu bạn thích đàn ông lông nhiều thì sẽ là đẹp. Nếu bạn không thích người nhiều lông thì người đấy trong mắt bạn là xấu rồi!

  Nhiều lông, đặc biệt ở con trai thường gây mùi khó chịu, nặng mùi mỗi khi hè về. Nhiều lông cũng không được khuyến khích khi bạn là người châu Á đâu, vì các cô nàng châu Á không thích đàn ông lông tay lông chân nhiều. Ngoài ra, người nhiều lông tay lông chân thì không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe, không tốt cũng không xấu, nó chỉ là quan niệm mỗi người về mặt thẩm mỹ.

  Lông chân xoăn thường do yếu tố di truyền tạo thành hoặc do thói quen mặc quần dài. Lông chân xoăn là điều hết sức bình thường. Nhưng nếu lông chân xoăn và rậm quá thì bạn cũng nên tìm đến những giải pháp triệt lông chân đi là vừa.

  Câu trả lời là nếu bạn luôn cảm thấy phiền toái và thiếu tự tin khi có quá nhiều lông chân.

  Câu trả lời là KHÔNG cần thiết nếu bạn vẫn có thể… sống chung với nó!

  Ra mắt siêu công nghệ triệt lông thế hệ mới Nano Light Plus 2022 với những tính năng vượt trội hơn hẳn phiên bản cũ:

  + Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

  + Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

  + Hiệu quả đạt tuyệt đối, không cần tái triệt lông

  + Năng lượng bước sóng mạnh gấp 5 lần, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

  + Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

  + Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

  + Để cập nhật chi phí triệt lông cách vùng khác, Khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline bên dưới!

  Mọi thông tin về quy trình triệt lông chân công nghệ cao tại địa chỉ triệt lông chân uy tín khách hàng có thể tham khảo tại website của Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada hoặc ấn nút đăng ký phía dưới để nhận ưu đãi và được tư vấn miễn phí.

  Đề phòng virus Corona, khách hàng lưu ý bảo vệ bản thân và những người xung quanh bằng cách luôn mang khẩu trang. Ngay từ đầu mùa dịch, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cũng đã thực vệ sinh và khử khuẩn toàn bộ các cơ sở làm đẹp bằng dung dịch chuyên biệt nhiều lần trong ngày. Mỗi khách hàng khi đến thẩm mỹ viện sẽ được kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, vệ sinh tay và thực hiện đầy đủ các bước phòng chống dịch. Bởi thế Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn là nơi mà khách hàng có thể yên tâm làm đẹp!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Gà Chọi Qua Màu Chân Và Màu Lông
 • Cổ Nhân Nói: Người Hay Rung Chân, Nhún Vai Sẽ Khổ Sở Cả Đời
 • Xem Tướng Ngồi Luận Tình Duyên: Vắt Chân, Rung Đùi Có Đào Hoa?
 • Tướng Người Đàn Ông Có Thói Quen Ngồi Rung Chân Là Tốt Hay Xấu?
 • Đoán Tính Cách Chàng Qua Độ Dài Ngón Chân
 • Xem Bói Tướng Lông Mày Có Xoáy

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Có Xoáy Nói Lên Điều Gì Về Vận Mệnh
 • Xem Tướng Ngón Chân Nam – Nữ Đoán Vận Mệnh Giàu Sang Hay Nghèo Hèn
 • Chiêm Tinh Gia Thanh Hiền Chuyên Xem Tướng Số Tử Vi – Thay Đổi Vận Mệnh
 • Độc Lạ Cách Xem Tướng Phụ Nữ Mông To Háng Rộng Đoán Vận Mệnh
 • Tướng Mắt – Nhận Biết Tính Cách Và Vận Mệnh Qua Đôi Mắt
 •  

  Xem bói đàn ông có tướng lông mày xoáy thì có tốt không?

  Xem tướng lông mày có xoáy đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tướng lai.

   

  + Xem tướng lông mày có xoáy – bói tính cách, vận hạn tốt xấu đời người

  1. Tướng lông mày xoáy là như thế nào?

  – Có rất nhiều hình dáng lông mày khác nhau, trong đó lông mày có xoáy ở đuôi là một dạng lông mày đặc biệt mà không phải ai cũng có được.

  – Đặc điểm của đôi chân mày này là chân mày có 1 hoặc 2 xoáy ở đuôi mắt hai bên. Do vị trí xoáy ở đuôi chân mày nên chân mày có xoáy này là biểu hiện cho những điều không tốt và kém may mắn.

  2. Người có tướng lông mày có xoáy vận mệnh ra sao?

  Lông mày có xoáy trôn ốc, áp sát xuống mắt:

  – Những người có nét tướng này là người phá tán tiền bạc, càng về già càng cô quạnh buồn khổ, vừa quẫn về tiền bạc vừa quẫn về vợ con nhưng lại là số sống lâu.

  Lông mày có xoáy xoắn đuôi ốc:

  – Người nét tướng này là người hiếm anh em ruột thịt hoặc có anh em dị bào tức là anh em ngoài giá thú.

  Lông mày có xoáy, sợi thô, màu đỏ hoặc hung đỏ kết hợp với ánh mắt vô thần

  – Những người này thường là kẻ ngu độn mà lại ngoan cố, bướng bỉnh.

  Lông mày có xoáy trôn ốc mà mọc thô cứng,đậm, ngược mà loạn, ngắn

  – Có nét tướng này chắc hẳn là người hung ác, sống hay giở mặt. Lưu ý không phải 1 người có tất cả những tiêu chí này mới phạm mà chỉ cẫn có 1 trong các tiêu chí này cũng coi là mi hỏng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Lưng Mang Lại Phú Quý, Tài Lộc Qua 9 Đặc Điểm
 • Xem Tướng Lông Mày Rậm Nói Lên Điều Gì Về Số Mệnh Nam, Nữ?
 • Nhận Diện Tướng Mạo Kẻ Tiểu Nhân – Đừng Nên Kết Giao Kẻo Gặp Họa
 • Xem Tướng Nhân Trung – Đọc Trúng Vận Mệnh Giàu Có Hay Nghèo Hèn
 • Nhân Tướng Học: Phụ Nữ Hai Cằm, Bụng Mỡ Có Số Giàu Sang
 • Xem Bói Tướng Lông Mày La Hán

  --- Bài mới hơn ---

 • Lông Mày La Hán Là Gì? Người Có Lông Mày La Hán Nói Lên Điều Gì?
 • Người Có Lông Mày Lưỡi Kiếm Vận Mệnh Tốt Hay Xấu?
 • Dáng Lông Mày Hình Lưỡi Mác Trong Nhân Tướng Học Nói Lên Điều Gì
 • Lông Mày Lưỡi Mác Là Gì? Quý Tướng Của Người Có Lông Mày Lưỡi Mác
 • Lông Mày Lệch Nói Lên Điều Gì Về Tướng Số?
 • Nét tướng của đôi lông mày không phải ai cũng giống ai.

  Mỗi nét tướng mày khác nhau sẽ biểu hiện những ý nghĩa không giống nhau.

  Vậy tướng lông mày la hán nói lên điều gì?

  Xem tướng lông mày la hán đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tướng lai cho bản mệnh.

  + Xem tướng lông mày la hán- luận tính cách vận hạn tốt xấu

  1. Đặc điểm nhận diện tướng lông mày la hán là gì?

  – Tướng mày đậm mà thô, mọc lung tung làm cho chân mày gần như cụp xuống mắt. Bề ngang rất rộng và uốn hơi cong như lông Mày các tượng la hán trong các đền chùa cổ.

  – Đây được coi là nét tướng lông mày rất xấu, tượng trưng cho sự trì trệ đủ mọi phương diện.

  2. Người tướng lông mày la hán nói lên điều gì?

  + Lông mày la hán kết hợp tướng mắt

  – Vận mạng của người có tướng mày la hán rất xấu, cả đời nghèo túng khó có thể cải tạo. Nếu kết hợp được tướng mắt tốt vận hạn sẽ bớt nặng.

  – Tuổi trẻ khá gian nan vất vả, kết hôn muộn, có con muộn hoặc xấu hơn là không có con. Đặc biệt lưu ý nếu kết hợp với mắt xấu hoặc ánh mắt hôn ám(tối đen) là điềm báo dễ chết vì hình thương tệ hơn là vào tù ra tội.

  + Xem tướng lông mày la hán ở nam giới

  – Đây là nét tướng xấu, đa phần những người đàn ông này không bươn chải được ngoài xa hội nên dễ phải vào chùa tu hành.

  + Tướng lông mày la hán ở đàn bà

  – Nếu là phụ nữ có lông mày la hán thì quả thực là xui xẻo, bất hạnh vì đàn bà cần âm mà nét tướng lông mày này lại nhiều dương, cho nên đàn bà có tướng lông mày la hán thì chỉ có ở vậy một mình không có chồng con.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Có Tai Thấp Hơn Mắt Thì Sao? Vận Mệnh Tốt Hay Xấu?
 • Lông Mày Giao Nhau Có Tốt Hay Không?
 • Xem Tướng Đàn Ông Lông Mày Rậm Thì Sao
 • Xem Tướng Lông Mày Phụ Nữ Giàu Sang May Mắn Cả Đời
 • Nhìn Dáng Chân Mày Biết Ngay Vận Mệnh Giàu Sang Hay Nghèo Khó
 • Xem Bói Tay Xem Tay Phải Hay Tay Trái?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tay Thì Xem Tay Nào
 • Xem Bói Tay Trái Hay Xem Tay Phải?
 • Xem Bói Tử Vi Ngày Hôm Nay, Bói Tử Vi 12 Con Giáp Tốt Xấu Mỗi Ngày
 • Xem Bói Những Con Giáp Hợp Tuổi Nhau Trong Tình Yêu, Hôn Nhân
 • Nữ 79 Hợp Với Tuổi Nào? Xem Tuổi Kết Duyên Kỷ Mùi Nữ Mệnh
 • Ngày nay, khi xem tướng bàn tay, người ta cho rằng “Tay trái là trời sinh, tay phải là thực tế”, có nghĩa là tay trái sẽ thể hiện những điều đã được định sẵn từ khi sinh ra, sau này cũng không bị thay đổi gì, còn tay phải sẽ thể hiện những điều trong số mệnh bị thay đổi do những tác động của hoàn cảnh sau này. Tất nhiên, những biến số không thể lường trước được trong tương lai sẽ có tác động rất lớn đến vận mệnh con người, chính vì thế mà trong thuật xem tướng tay, người ta rất coi trọng bàn tay phải.

  Thực ra đa số chúng ta đều có hai bàn tay với những đường chỉ tay khá tương xứng với nhau, vì thế nên khi xem bói tay độ sai lệch không quá cao. Tuy nhiên, như chúng tôi đã phân tích phía trên, bàn tay phải mới là chủ thể để đưa ra những phán đoán chính xác nhất về vận cát hung, còn bàn tay phải chỉ mang tính tham khảo, bổ trợ.

  Có điều, rất hiếm khi mà các đường chỉ tay trên hai bàn tay lại đồng nhất hoàn toàn, có sự sai lệch là điều rất bình thường. Chỉ cần bạn nhớ khi xem vận trình tương lai lấy tay phải làm chính, tay trái làm phụ thì mới có thể phán đoán chính xác vận cát hung sắp tới trong số mệnh.

  Còn nếu xét riêng về độ sai lệch giữa các đường chỉ tay trên hai bàn tay, người ta lại có kết luận thế này. Nếu tay trái và tay phải có tướng tay khác nhau với biên độ quá lớn thì đó là người có tính cách phức tạp, vận mệnh cuộc đời cũng thay đổi không thể lường trước được. Họ có khả năng thích nghi rất mạnh, biết ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống, tính cách mềm dẻo. Tuy cuộc đời trải qua nhiều thăng trầm bất định nhưng họ luôn tìm được một con đường sống, một lối thoát cho mình

  Còn nếu hai bàn tay có đường chỉ tay tương đối đồng nhất thì thể hiện người này có tính cách đơn thuần, là người lạc quan vô tư, không giả tạo. Họ ngay thẳng, có sao thì thể hiện ra vậy, không phải là người có tâm cơ. Trong cuộc sống, họ dùng sự thành thực và chân thành của mình để ứng phó với mọi sóng gió.

   Nguyên tắc xem chỉ tay bàn tay phải và bàn tay trái

  1) Xem vận thế cuộc đời, nam giới dưới 30 tuổi xem tay trái là chính, trên 30 tuổi xem tay phải là chính. Nữ giới dưới 30 tuổi xem tay phải là chính, trên 30 tuổi xem tay trái là chính, nhưng sau khi kết hôn thì xem tướng tay trái còn có thể biết được vận khí của chồng mình.

  2) Xem cho bố mẹ anh chị thì tuân thủ nguyên tắc “nam trái nữ phải”.

  3) Khi xem tay chẩn bệnh thì phải xem cả hai bàn tay.

  Nói chung, xem tướng bàn tay con người phải tổng hợp cả những yếu tố trời sinh và những yếu tố bị ảnh hưởng do thực tế sau này. Tìm hiểu về thuật xem bói tướng tay, không ai dám khẳng định có thể đoán định cuộc đời một người chỉ bằng một bàn tay, cũng không ai dám chắc bàn tay nào sẽ thể hiện toàn bộ vận mệnh của người đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cẩn Thận Khi Xem Bói Online
 • Hướng Dẫn Xem Chỉ Tay Biết Lấy Chồng Sớm Hay Muộn Chuẩn
 • Bật Mí Về Chuyện Tình Duyên Lấy Chồng Sớm Hay Muộn Dành Cho Các Nàng
 • Tử Vi Số Mệnh: Lấy Chồng Sớm Hay Muộn, Xem Chỉ Tay Là Biết
 • Top Các Con Giáp Nữ Kết Hôn Muộn Sẽ Hạnh Phúc
 • Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Nhiều Lông Tay Lông Chân Thì Sao * Hi Bacsi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiên Đoán Số Mệnh Con Người Qua Tướng Ngón Chân
 • Bắp Chân To, Có Tướng Này Cả Đời Hưởng Phúc!
 • Bói Tướng: Phúc Tướng Phụ Nữ Có Bắp Chân To
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Tướng Ngồi Cho Biết Tất Cả Về Vận Mệnh, Tính Cách Của Người Đó
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Chân Của Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Từ xưa nhiều người có quan niệm cho rằng người nhiều lông tay và lông chân là những người có khả năng sinh lý cao, đàn ông và phụ nữ nhiều lông tay và chân thì có ham muốn tình dục lớn. Vậy sự thật thì đàn ông và phụ nữ có nhiều lông tay thì sao? Cùng bác sĩ chuyên gia tìm hiểu rõ về điều này trong bài viết sau đây.

  Tại sao đàn ông và phụ nữ có nhiều lông tay và lông chân

  Khi bắt đầu giai đoạn dậy thì lượng testosterone tăng cao làm cho hormone dihydrotestosterone cũng tăng theo. Hormone dihydrotestosterone kích thích các nang lông nở to ra, chuyển hóa lông tơ(lông non mỏng nhạt màu) trở nên đậm và rõ màu hơn trước,màu sắc tùy vào chủng tộc và di truyền. Những sợi lông này trở lên dài hơn, cứng hơn, to và đậm màu hơn. Khi cơ thể không có khả năng duy trì hoặc ít tiết ra chất hormone này thì có thể sẽ làm cho màu lông nhạt dần.

  Đàn ông có nhiều lông tay thì sao sinh lý có tốt không?

  Đàn ông có nhiều lông tay thì sao ảnh hưởng gì tới thận

  Đối với phái nữ thì đàn ông nhiều lông nói lên điều gì? Đàn ông nhiều lông nói lên sự nam tính và mạnh mẽ. hầu hết các chị em đều thích đàn ông có nhiều lông ở tay, chân và lông mày đậm và nhiều mang lại sự nam tính cuốn hút riêng của phái mạnh.

  Vậy là với những thông tin giải đáp về câu hỏi đàn ông và phụ nữ nhiều lông tay lông chân thì sao ở trên thì chúng ta đã biết rằng đàn ông và phụ nữ có nhiều lông chứng tỏ họ có ham muốn tình dục cao và chức năng thận khỏe mạnh. Tuy nhiên chưa chắc điều này sẽ mang lại khả năng sinh lý tốt khi yêu, mong rằng với những kiến thức trên đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình, mọi câu hỏi về sinh lý nam nữ bạn đều có thể gửi vào hòm thư hoặc liên hệ… để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lông Chân Nam Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Nhân Tướng Học?
 • Lông Chân Nhiều Có Ý Nghĩa Gì? Đàn Ông Không Có Lông Chân Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Chân Lông Mày Đàn Ông Qua Hình Dáng Đoán Vận Mạng
 • Xem Tướng Gà Chọi Qua Màu Lông Và Màu Chân
 • Tay Không Nâng Bát, Rung Chân Nhún Vai Là Tướng Của Người Cùng Cực Cả Đời
 • Xem Bói Tướng Lông Mày Vòng Cung

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Chồng Dựa Trên Tướng Lông Mày
 • Xem Tướng Mặt Của Người Cầu Tiến, Có Ý Chí Tiến Thủ
 • Phun Chân Mày Phong Thuỷ
 • Thực Hư Về Phun Xăm Chân Mày Phá Tướng Hay Không?
 • Mũi Củ Tỏi Tướng Số Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem tướng lông mày vòng cung đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tướng lai:

  + Xem tướng lông mày vòng cung biết vận mệnh giàu nghèo hay sướng khổ

  1. Tướng lông mày vòng cung là như thế nào?

  + Lông mày cong đẹp vừa phải (Khinh Thanh mi)

  – Đặc tính của lông mày hình cánh cung tổng quát tương tự như loại đoản xúc tú mi, nhưng bề ngang lẫn bề dài đều lớn hơn ,tướng lông mày vòng cung hơi có chiều cong uốn theo mắt và dài bằng hoặc lớn hơn mắt, đuôi mày dài và hơi thưa.

  2. Người tướng lông mày vòng cung vận mệnh ra sao?

  + Người sở hữu kiểu lông mày cong phối hợp đắc cách với râu tóc và mắt

  – Người có nét tướng này là tướng được mọi người vị nể, thông minh, hoạt bát, lại đói xử với kẻ xung quanh có nghĩa.

  + Tướng lông mày hình cánh cung : trách nhiệm ,tin cậy.

  – Người có hình dáng lông mày cong (hay còn gọi là lông mày vòng cung) là một người có nhiều ý tưởng cũng như sáng kiến độc đáo, hỗ trợ rất nhiều cho công việc bởi vậy người tướng lông mày vòng cung rất được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, tín nhiệm giao cho những công việc quan trọng.

  – Hơn nữa những người tướng lông mày hình cánh cung rất biết phân bổ thời gian, biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình, chính vì thế ít khi phải đấu tranh lựa chọn giữa hai bên.

  + Dáng lông mày cong, có góc cạnh

  – Người có lông mày vòng cung, tạo dáng hình chữ V là người thường cứng đầu, thích sống riêng tư và không giỏi trong chuyện chia sẻ với người khác.

  – Họ là người có ý chí và nghị lực lớn. Mỗi khi tìm thấy mục tiêu hay phát hiện ra đam mê, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, chính vì vậy có cơ hội đạt được nhiều thành công lớn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Đoán Biết Tính Cách, Vận Mệnh Tốt Hay Xấu
 • Luận Giải Tướng Đàn Ông Mắt Sâu Lông Mày Rậm Là Tốt Hay Xấu
 • Lông Mày Rồng Là Như Thế Nào Theo Thuyết Nhân Tướng?
 • 8 Loại Hình Tướng Cực Xấu Ở Nữ Giới, Không Lăng Nhăng Thì Cũng Tàn Nhẫn, Lắm Chuyện Thị Phi Ngang Trái
 • 6 Tướng Lông Mày Nam Ảnh Hưởng Trực Tiếp Đến Cuộc Đời
 • Xem Bói Lông Mày Trên Khuôn Mặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Luận Chi Tiết Lá Số Tử Vi Lấy Chồng Nước Ngoài Cực Chuẩn Xác
 • Lá Số Tử Vi Lấy Chồng Nước Ngoài Và Những Cách Cục Đặc Trưng Về Lá Số
 • Chuyên Gia Nhân Tướng Học Xem Bói Tướng Lông Mày Phụ Nữ Cực Hay
 • Xem Bói Nốt Ruồi Chân Mày, Tướng Nốt Ruồi Trên Lông Mày
 • Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Biết Mệnh Sang Hèn
 • Bảo thọ quan hay còn gọi là lông mày, có thể xem tướng lông mày mà đoán được tướng người có tốt lành hay không, có hành phúc và được hưởng cuộc sống tốt đẹp hay không. Xem bói người có lông mày đen dày, trông không cân xứng với mặt, chủ vất vả cả đời.

  Trong Ngũ tổng quy có nói: Lông mày rậm đen, tóc thô dày cuộc sống sẽ không thuận lợi.

  Trong Vạn kim tướng nói: Nam là dương, người con trai mà có lông mày tựa mày hổ cả đời vất vả. Vậy lông mày như thế nào gọi là lông mày hổ? Lông mày đen dày đậm tức là lông mày hổ. Người mà có lông mày hổ, cả đời chẳng gặp nhiều chuyện vui vẻ. Từ 26 đến 35 tuổi vận số không tốt, chủ vất vả.

  Trong Vạn kim tướng có nói: Người có lông mày dài hơn so với mắt sẽ có 5 – 6 anh em; lông mày dài hơn so với mắt, ;ại có hình trạng tựa như cầm chổi quét, người đó có 8 – 9 anh em. Người có lông mày và mắt dài bằng nhau, chỉ có 1 đến 2 anh em. Người có lông mày ngắn hơn so vối mắt, không có anh em, còn nếu có 1 đến 2 anh em thì cũng không phải là anh em ruột thịt. Từ 26 đến 35 tuổi về cơ bản có khoảng 4 – 5 năm vận số không tốt.

  Xem bói người có xương mày nổi cao không nên kết giao

  Lăng cốt nổi cao tức là người có xương nơi lông mày nối cao lớn và lộ rõ ra, cử chỉ thô lỗ, làm việc máy móc, chỉ biết hướng vể phía trước mà không biết tùy cơ ứng biến nên lùi về sau. Họ chỉ biết giữ mà không biết mất, chỉ biết thành công mà không biết đến thất bại. Kiêu ngạo, tự cao, tự đắc, rõ ràng biết việc không thể thành công nhưng vẫn theo đuổi một cách mù quáng, tính tình nóng vội, có tâm sát phạt. Người như thế không thế kết giao.

  Người có lông mày tựa trăng đầu tháng, cả đời hạnh phúc

  Trong Quảng giám tập có chép: Lông mày được xem là vua của mắt, mầm của túi mật, vẻ ngoài của mặt. Lông mày thanh tú tức là tựa như vầng trăng khuyết, người như thế, đầu óc thông minh, có trí tuệ, có tài năng văn học, rất phú quý, địa vị hiển hách, cả đời giàu có. Từ năm 26 tuổi đến trung niên, công danh hiển hách.

  Quách Lâm Tông nói: Người có lông mày tựa như trăng khuyết, danh vang thiên hạ. Hứa Phụ nói rằng: Người có lông mày cong tựa hình trăng khuvết, chẳng phải lo chuyện cơm áo, cả đời chẳng nghèo khổ.

  Trong Thái thanh thần giám cho rằng: Người có lông mày cong cong, học thức cao siêu.

  Giữa 2 mày rộng thoáng, cà đời hưởng phúc

  Giữa 2 lông mày là Ấn đường, cũng được gọi là cung Quan lộc, cung Tướng mạo, cung Phúc đức, cung Tử khí. Trên mặt người, Ấn đường có mối quan hệ rất mật thiết với chuyện họa phúc của đời người. Người mà giữa 2 lông mày rộng thoáng, chia ra hai bên nhập vào tóc mai, cả đời hưỏng phúc, là người quý hiển. Năm 26 tuổi mới bắt đầu vận số, đến thời kỳ trung niên mới có thế có được công danh.

  Có một vị chân nhân là Vệ Lâm từng nói: Lông mày được tượng trưng bởi hai sao La hầu và Kế đô, mày rộng là tướng tốt. Mày nhập vào cung Tử khí là tướng xấu. Ngoài ra, 2 lông mày không được gần sát nhau.

  Trần Đồ Nam từng nói rằng: Người mà có lông mày dựng thẳng, lòng lang hiểm độc

  Người có lông mày dựng đứng có tâm thích sát phạt.

  Trong Đại thống phú có chép: Người có lông mày dựng thẩng đứng, tính tình vội vàng, thần thái hung mãnh, thích tranh đấu với người khác, có sát khí, làm việc vô nguyên tắc. Lại nói: Người có lông mày dựng thẳng đứng thường là người lòng lang hiểm độc.

  Xem bói lông mày giao nhau ở Ấn đường, cả đời bôn ba

  2 lông mày tại vị trí của Ấn đường có sự giao hòa với nhau, tức là mọc lấn vào vị trí Ân đường. Vì Ân đường được gọi là cung Quan lộc nên người mà lông mày không mọc lấn vào Ấn đường sẽ được làm quan, lại có cuộc sống an nhàn. Người mà có lông mày giao nhau, chẳng có được quan lộc, ngược lại còn phải bôn ba vất vả kiếm sống. Ấn đường cũng được gọi là cung Mệnh, lông mày được gọi là sao La, Kế, cho nên người mà có sao La, Kế nhập vào cung mệnh, cùng không được hưởng quan lộc.

  Xem bói lông mày dài sát mắt, tai họa không ngừng

  Trong Quảng giám tập có nói: Lông mày là hai sao La hầu, Kế đô, tượng trưng cho mặt trăng và mặt trời của mắt. Lông mày sát mắt, tức là lông mày và mắt có sự tương liên, như thế là biểu hiện của 2 sao La hầu, Kế đô xâm phạm vào Thái âm và Thái dương. Mà Thái âm, Thái dương là sự hòa hợp của mặt trăng và mặt trời, là chủ của thân. Cho nên người có tướng này, từ 26 đến 29 tuổi vận thế không tốt; 37, 38, 39 tuổi cũng không thuận lợi. Tình hình như thế, nếu có sao Nguyệt bột chiếu rộng, Nhật, Nguyệt rõ ràng thì tai họa có thể giảm đi.

  Trong lông mày có nốt ruồi, tốt xấu chẳng rõ

  Trong tướng thuật, 2 lông mày có thể quản vận hạn của 4 năm. Trong đó, lông mày trái quản vận hạn 2 năm từ năm 26 đến năm 27 tuổi, còn lông mày phải quản vận hạn 2 năm từ 28 đến nảm 29 tuổi. Trong lông mày có nốt ruồi hoặc có đường vân, điềm tốt xấu trong đó có thể chia thành mấy loại sau đây:

  • Người mà đầu mày có nốt ruồi, tính cách thường cương nghị. Nếu phía trên lông mày có nốt ruồi, tất sẽ được làm quan mà trở thành quý nhân. Trong lông mày mà có đường vân hình chữ “nguyên” hoặc chữ “thập”, người đó có phúc lại có tài. Trong lông mày mà có đường vân hình chữ “thổ”, hoặc có đường vân hình cánh chim, hình cá tất sẽ làm tới hàng đại tướng, công khanh.
  • Người mà có khí sắc trên lông mày bỗng chuyển sang trắng tất gặp họa. Người mà phía trên lông mày bỗng chuyến sang màu hồng, trong vòng ít ngày tới sẽ bị quan trên trách mắng. Người mà trong lông mày bỗng nhiên xuất hiện lông tơ, được gọi là thọ mao (lông trường thọ). Tuy nhiên thọ mao xuất hiện sớm là không tốt. Trong Vạn kim tướng có nói: Người mà năm 20 tuổi có thọ mao sẽ khó sống qua 30 tuổi; 40 tuổi mới xuất hiện thọ mao, như thế tuổi thọ rất dài. Nếu 40 tuổi trở lên, trong lông mày đột xuất hiện thọ mao dài, người như thế trong vòng 3 năm sẽ gặp được việc tốt lành.

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Khuôn Mặt Trái Xoan Nói Lên Điều Gì Về Bạn
 • Xem Bói Khuôn Mặt Trái Xoan Có Vận Mệnh Gì?
 • Cách Xem Bói Ngày Sinh Kiểu Nhật Cực Chuẩn
 • Xem Tử Vi Khoa Học Hay Bói Toán?
 • Lấy Nhau 4 Năm Chưa Có Con, Chồng Đi Xem Bói Thì Thấy Phán: “vợ Anh Đẻ 3 Đứa Rồi”
 • Xem Bói Tay Thì Xem Tay Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tay Trái Hay Xem Tay Phải?
 • Xem Bói Tử Vi Ngày Hôm Nay, Bói Tử Vi 12 Con Giáp Tốt Xấu Mỗi Ngày
 • Xem Bói Những Con Giáp Hợp Tuổi Nhau Trong Tình Yêu, Hôn Nhân
 • Nữ 79 Hợp Với Tuổi Nào? Xem Tuổi Kết Duyên Kỷ Mùi Nữ Mệnh
 • Xem Tuổi Kết Hôn, Lựa Chọn Người Hợp Tuổi Để Cưới
 • Khi đi xem bói tay, bạn hay nghe đến câu trai xem tay trái, gái xem tay phải. Vậy chuyện này thực hư ra sao, khi xem bói tay thì xem tay nào, cùng Lịch ngày tốt

  1. Xem bói tay thì xem tay trái hay tay phải?

  2. Nguyên tắc xem chỉ tay bàn tay phải và bàn tay trái

  Nói chung, xem tướng bàn tay con người phải tổng hợp cả những yếu tố trời sinh và những yếu tố bị ảnh hưởng do thực tế sau này. Ngoài quy tắc như trên, khi xem bói tay, chúng ta bắt buộc phải tuân theo những nguyên tắc sau: 1) Xem vận thế cuộc đời, nam giới dưới 30 tuổi xem tay trái là chính, trên 30 tuổi xem tay phải là chính. Nữ giới dưới 30 tuổi xem tay phải là chính, trên 30 tuổi xem tay trái là chính, nhưng sau khi kết hôn thì xem tướng tay trái còn có thể biết được vận khí của chồng mình. 2) Xem cho bố mẹ anh chị thì tuân thủ nguyên tắc “nam trái nữ phải”. 3) Khi xem tay chẩn bệnh thì phải xem cả hai bàn tay. Đôi khi sống trên đời cần phải lạc quan và tạo cho mình động lực để sống. Bàn tay nào có tướng tay đẹp, chúng ta hãy lấy điều đó để cổ vũ bản thân, động viên mình lấy đó làm mục tiêu phấn đấu. Còn bàn tay với những đường chỉ tay ngụ ý những điều không mấy tốt lành, hãy coi đó như những lời nhắc nhở, để chúng ta biết trước để tránh, để sửa đổi bản thân, tu thân dưỡng tính, chắc chắn cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn, vận mệnh sẽ thay đổi, bởi vận mệnh luôn nằm trong bàn tay chúng ta.Tìm hiểu về thuật xem bói tướng tay , không ai dám khẳng định có thể đoán định cuộc đời một người chỉ bằng một bàn tay, cũng không ai dám chắc bàn tay nào sẽ thể hiện toàn bộ vận mệnh của người đó.

  Thiên Thiên

  Đọc vị vận trình qua 5 loại màu sắc trên lòng bàn tay Xem tướng tay người được hưởng phú quý sau khi kết hôn Đoán biết thành công hay thất bại trên bàn tay bạn Xem tình cảm và tuổi kết hôn qua các đường chỉ tay

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tay Xem Tay Phải Hay Tay Trái?
 • Cẩn Thận Khi Xem Bói Online
 • Hướng Dẫn Xem Chỉ Tay Biết Lấy Chồng Sớm Hay Muộn Chuẩn
 • Bật Mí Về Chuyện Tình Duyên Lấy Chồng Sớm Hay Muộn Dành Cho Các Nàng
 • Tử Vi Số Mệnh: Lấy Chồng Sớm Hay Muộn, Xem Chỉ Tay Là Biết