Lá Số Lấy Chồng Nước Ngoài Có Điểm Gì Đặc Biệt

--- Bài mới hơn ---

 • Cao Thủ Chôt Số Hôm Nay Đánh Con Gì
 • Xem Bói Để… Đánh Đề !
 • Sở Hữu 1 Trong 3 Dấu Hiệu Trên Bàn Chân, Tương Lai Không Trở Thành Tỷ Phú Cũng Là Đại Gia
 • Dự Đoán Tìm Đồ Vật Bị Mất
 • Cách Xem Tuổi Mua Nhà Chính Xác, Đem Đến Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Trong thời đại hội nhập quốc tế như hiện nay thì lấy chồng nước ngoài đã trở thành một xu thế. Đặc biệt ở các vùng quê nghèo thì đây chính là giải pháp giúp cải thiện kinh tế gia đình một cách nhanh chóng thay vì cơ cực, đầu tắt mặt tối đi theo nghề… nông như ông cha. Thông qua lá số Tứ trụ, ta có thể nắm bắt được phần nào về cách cục thường gặp ở những người có số lấy chồng nước ngoài.

  Thật vậy, lấy chồng nước ngoài cũng có nhiều dạng khác nhau. Với mỗi trường hợp thì ta có thể phân tích và luận đoán như sau:

  • Du học, gặp được một nửa yêu thương qua duyên số: Những người này thường xuất thân trong gia đình khá giả, bản thân được hưởng âm phúc tổ tiên từ ông cha, bố mẹ mạnh khỏe, làm ăn tốt nên có tiền cho con cái xuất ngoại. Những lá số này thường là thân vượng nên mệnh chủ tính cách hướng ngoại, giao tiếp tốt, trụ năm làm dụng thần (vượng) nên có xuất thân khá, cuộc sống đầy đủ.
  • Có tinh thần cầu tiến, tài giỏi, nỗ lực phấn đấu: Nhiều người tuy xuất thân từ nhà nghèo, không có điều kiện nhưng vẫn luôn nỗ lực đi lên, chăm chỉ học hành. Khi đã lựa chọn phát triển bản thân ở nước ngoài thì việc lấy chồng ngoại quốc cũng là điều hiển nhiên. Ở những lá số này tuy không được sự trợ giúp từ trụ năm (tổ tiên) nhưng thường sẽ là mệnh thân vượng, ấn tinh vượng phù trợ nên thông minh giỏi giang, Tài Quan Ấn đều lộ rõ nên công danh sẽ hiển đạt. Nếu có sự xuất hiện của sao Văn xương, Hoa cái thì đều rất tài giỏi, việc lấy học bổng xuất ngoại là điều trong tầm tay.
  • Lấy chồng nước ngoài thay đổi số phận: lá số gặp sao Trạch Mã thì dễ có số xuất ngoại. Đặc biệt sao Trạch Mã có mặt ở trụ tháng (tuổi trẻ) hoặc gặp ở lưu niên/đại vận nào thì thời điểm đó chính là có vận đi xa. Trụ ngày (cung phu thê) gặp Quan là dụng thần thì chồng đóng đúng bản cung lại trợ giúp đắc lực cho người vợ. Nếu trụ ngày gặp Tài là dụng thần thì mệnh nữ được của nhờ chồng.

  Bên cạnh việc xem lá số thì ta có thể quan sát thêm về cung Dịch Mã (vị trí ở hai bên trên góc trán) trong nhân tướng học. Nếu khu vực này đầy đặn, sáng sủa thì bản thân là người giao tiếp tốt, thường đi xa làm ăn, lấy chồng nước ngoài đều gặp thuận lợi.

  Nhìn chung để có thể kết luận từ việc xem lá số có thể lấy chồng nước ngoài hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, sau khi xem xét tổng quan mới có thể đưa ra kết luận chính xác.

  Bạn đang băn khoăn về tương lai bản thân, cuộc đời sẽ đi về đâu???

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Nam Đoán Số Mệnh Qua 9 Đặc Điểm
 • Xem Bói Tướng Mặt Trái Xoan
 • Người Mang Tướng Mặt Hình Trái Xoan Có Vận Mệnh Ra Sao?
 • Xem Tử Vi Hằng Ngày Tiên Đoán Hôm Đó Hên Xui, Tốt Xấu Ra Sao
 • Thịt Giật Điềm Báo May Mắn Gì? Đánh Con Gì Thì Dễ Trúng?
 • Luận Chi Tiết Lá Số Tử Vi Lấy Chồng Nước Ngoài Cực Chuẩn Xác

  --- Bài mới hơn ---

 • Lá Số Tử Vi Lấy Chồng Nước Ngoài Và Những Cách Cục Đặc Trưng Về Lá Số
 • Chuyên Gia Nhân Tướng Học Xem Bói Tướng Lông Mày Phụ Nữ Cực Hay
 • Xem Bói Nốt Ruồi Chân Mày, Tướng Nốt Ruồi Trên Lông Mày
 • Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Biết Mệnh Sang Hèn
 • Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Phụ Nữ, Lông Mày Ngang, Chữ V, Lá Liễu
 • Đào, Hồng phối chiếu vào miền Thiên Di”

  Căn cứ vào ý tứ của câu phú văn trên thì trường hợp vợ chồng gặp gỡ và kết duyên với đối tượng hôn phối ở xa quê hương, bản quán là vì cung Thiên Di có Đào Hoa, Hồng Loan. Kết hôn với người xa quê hương có thể là người khác huyện, khác tỉnh, khác vùng, khác miền, thậm chí tình yêu của họ vượt qua biên giới, lãnh thổ đến những miền xa xôi hơn.

  Tổng quan lá số tử vi lấy chồng nước ngoài

  Lá số Tử Vi lấy chồng nước ngoài là một đặc điểm mà nhiều người nghiên cứu hiện nay quan tâm. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, giao lưu văn hóa thì

  tình cảm giữa những người cùng khác màu da, sắc tộc, quốc gia ngày càng có nhiều cơ hội và xúc tiến thành hôn nhân, gia đạo. Vậy thì! Lá số Tử Vi kết hôn với người ngoại quốc có đặc điểm như thế nào?

  Luận giải lá số tử vi lấy chồng nước ngoài qua các ví dụ cụ thể

  Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về một lá số kết hôn với người ngoại quốc để tìm ra những đặc điểm cơ bản về lá số có cách cục này. Nữ mệnh sinh 4h ngày 22. 08. Năm 1993 dương lịch. Lá số lấy chồng nước ngoài này có một số cách cục đặc biệt như sau:

  – Cung Mệnh lập tại Tị có sao Cự Môn tọa thủ cùng nhiều sao khác đồng tọa hoặc hội chiếu. Cung Thân cư Thiên Di tại Hợi có sao Thái Dương tọa thủ và hội hợp nhiều cát tinh khác

  – Năm 2014 thì đương số kết hôn với một người Mỹ sau đó xuất ngoại định cư

  Căn cứ vào lá số lấy chồng nước ngoài điển hình nói trên ta có thể rút ra một số đặc trưng cơ bản về mệnh cách kết hôn với người ngoại quốc như sau:

  – Thứ nhất: Những người có Mệnh, Thân lập tại các cung tứ sinh, tứ mã (tức là bốn cung Tị, Hợi, Dần, Thân) là ý tượng bận rộn, bôn ba, dễ gặp cơ duyên và kết hôn với người ngoại quốc

  – Thứ hai: Cung Thân cư Thiên Di. Trường hợp cung Thân cư Thiên Di ý nói môi trường, ngoại cảnh có tác động lớn tới sự thành bại trong sự nghiệp và cuộc đời của đương số. Nếu cung Thiên Di cát lợi thì triển vọng lập thân bên ngoài, kết hôn với người ngoại quốc tương đối cao. Ngược lại, cung này mờ hãm, xấu xa, tăm tối thì đồng nghĩa với việc cơ hội giảm đi, nếu cố cưỡng cầu cũng chỉ lâm vào nghịch cảnh, bi thương

  – Thứ ba: Ngoài việc các cung có thế đứng như trên thì vị trí các sao cũng vô cùng quan trọng trong cách cục chúng ta đang bàn luận. Có những sao và cách hội chiếu sau đây

  + Tinh hệ trúc la, còn gọi là bộ ba sao võ tinh bao gồm Thất Sát, Tham Lang, Phá Quân: Tinh hệ này có tính biến động rất mạnh nên đương số có xu hướng sáng tạo, khám phá, sẵn sàng đến những vùng đất xa xôi, làm bạn với những người khác màu da, sắc tộc, lượng dạ bao la, tình yêu với những người phương xa nảy sinh và tiến tới hôn nhân

  + Sao Cự Môn: Sao này là một sao hùng biện, ngôn ngữ – chủ về năng lực ngoại ngữ hơn người, giao tiếp tốt, có duyên với người ngoại quốc, ưa chuộng văn hóa của nhiều quốc gia, dân tộc khác trên thế giới. Nhờ có điều này nên những bất đồng về ngôn ngữ, phong tục tập quán, ngôn ngữ bị thu hẹp, tiến tới cảm thông, nảy sinh tình cảm và hướng tới những hoa thơm, trái ngọt về sau. Ví dụ lá số lấy chồng nước ngoài nói trên là một điển hình

  + Sao Đào Hoa, Hồng Loan: Bộ sao này chỉ tình cảm, nhân duyên của đương số. Nếu như đóng tại cung Thiên Di thì cơ duyên tình cảm của đương số được nảy sinh từ những phương trời xa xôi. Ta có thể hình dung là Nguyệt Lão Tiên Ông đã se một sợi chỉ nối dài khoảng cách không gian địa lý giúp hai người gặp gỡ, yêu thương và tiến tới hôn nhân.

  + Sao Thiên Mã: Sao này chủ về di chuyển, biến động nên khi tọa thủ tại các cung Mệnh, Thân ứng với người thường xuyên di chuyển, an thân lập mệnh tại phương xa. Khi đóng cung Thiên Di, Phu Thê, Phúc Đức thường ứng nghiệm với cảnh họ hàng lập nghiệp nơi xa, bản thân tìm được lương duyên tại những nơi vượt qua biên giới, lãnh thổ

  – Thứ tư: Những sao quý nhân, may mắn hội tụ tại cung Thiên Di. Các sao này thường gặp đó là Hóa Khoa, Ân Quang, Thiên Quý, Thiên Quan, Thiên Phúc, Thiên Khôi, Thiên Việt… những sao này tạo nên cát khí bao trùm thôi thúc đương số tìm kiếm hạnh phúc của bản thân tại miền viễn xứ.

  – Thứ năm: Các sao Thái Âm, Thái Dương nằm ở vị trí cung Mệnh, cung Thân, cung Thiên Di, cung Phu Thê. Hai sao này có tính chất dịch động mạnh. Thái Dương diễn tả sự chênh lệch về thời gian. Thái Âm diễn tả sự khác biệt về khoảng cách không gian, địa lý.

  – Thứ sáu: Việc kết hôn với người ngoại quốc thường thấy nhiều trong đội ngũ giới trẻ hiện nay. Nguyên nhân hiện nay đất nước ta hội nhập, mở cửa về kinh tế, các hoạt động giao lưu văn hóa, thương mại diễn ra mạnh, các bạn trẻ tiếp cận với công nghệ thông tin và ngoại ngữ sớm, kỹ năng thuần thục, nhuần nhuyễn nên cơ hội tiếp xúc, trao đổi thông tin với người ngoại quốc có nhiều thuận lợi hơn.

  Những cách cục nói trên hội tụ càng nhiều, càng mạnh thì khả năng kết hôn với người nước ngoài càng cao. Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì cuộc sống của họ có hạnh phúc hay không thì cần phải xem xét kỹ lưỡng vấn đề gia đạo của đương số. Vấn đề gia đạo của đương số có thể tóm lược cơ bản như sau:

  – Cung Mệnh, cung Thân, cung Phu Thê, Phúc Đức, Thiên Di cát lợi, chủ về có phúc, có phần, cát vận khai mở, cuộc sống hài hòa.

  – Sao Phá Quân (sao này chủ hao tán, phu thê) nếu hãm địa và gặp sát tinh thì chủ về người phối ngẫu hung hăng, ghê gớm, nếu đắc địa, sáng sủa lại gặp Nguyệt Đức, Hóa Khoa, Tuần, Triệt thì gia đạo thuận hòa, cuộc sống viên mãn.

  – Sao Thái Âm chủ về gia đạo. Thái Âm là Mặt Trăng, nói về vợ, mẹ và gia đạo. Khi Mặt Trời lặn xuống, Mặt Trăng sáng lên thì con người ngừng lại công việc và trở về mái ấm, chia sẻ tình cảm với người thân trong gia đình. Nếu sao này mờ hãm, tất gia đạo nhiều chuyện buồn phiền, về nhà không thoải mái, tâm tư trĩu nặng, áp lực nặng nề

  “Yêu nhau mấy núi cũng leo Mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua Yêu nhau chẳng ngại đường xa Một ngày không đến phong ba cũng liều”

  Thật đáng khâm phục những tình yêu vượt xa biên giới, lãnh thổ, xóa bỏ cách ngăn về màu da, sắc tộc. Nhiều người trong số họ mang hình ảnh đẹp đẽ, tuyệt vời của đất nước đến với bạn bè năm châu, bốn biển

  Kết luận lá số tử vi lấy chồng nước ngoài

  Cũng đáng buồn thay cho những dịch vụ môi giới kết hôn với người nước ngoài làm ăn chộp giật, lừa đảo điêu ngoa, lợi dụng lòng tin của nhiều người có ước muốn này. Đáng thương thay cho những cô gái lười lao động, thích có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ, mong muốn đổi đời nhờ kết hôn với người ngoại quốc. Họ vừa góp phần tăng cường lạm phát của nền kinh tế nước nhà, làm xấu đi hình ảnh Tổ Quốc, dân tộc, phải chịu sự chà đạp, rẻ rúng, coi thường, bạo hành. Bản chất của vấn đề nằm ở chỗ động cơ kết hôn thiếu trong sáng, không xuất phát từ tình yêu, lười lao động, ngại khó, ngại khổ… Kết quả là tự mình hại mình, chịu nhiều thiệt thòi, uất ức. Tôi cho rằng ở bất cứ đâu, bất cứ thời kỳ nào hay bất cứ quốc gia, dân tộc nào cũng đều phải siêng năng, nỗ lực mới thu được thành quả tốt. Việc nghiên cứu lá số kết hôn với người nước ngoài giúp cho nhiều người tìm được tình yêu và hạnh phúc thực sự, giảm thiểu những bất hạnh, éo le của nhiều người đang mơ mộng hão huyền về giấc mơ đổi đời dễ dàng, nhàn hạ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Lông Mày Trên Khuôn Mặt
 • Xem Bói Khuôn Mặt Trái Xoan Nói Lên Điều Gì Về Bạn
 • Xem Bói Khuôn Mặt Trái Xoan Có Vận Mệnh Gì?
 • Cách Xem Bói Ngày Sinh Kiểu Nhật Cực Chuẩn
 • Xem Tử Vi Khoa Học Hay Bói Toán?
 • Lá Số Định Cư Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Coi Bói Ở San Jose, Có Gì Lạ?
 • Soi Kèo Real Salt Lake Vs San Jose Earthquakes, 08H30 Ngày 12/09: Cân Sức Cân Tài
 • Sim Kinh Dịch Là Gì Và Cách Xem Bói Số Điện Thoại Theo Kinh Dịch
 • Lá Số Tử Vi Hiếm Muộn Và Những Điều Cần Biết Về Cách Cục Của Lá Số Này
 • Những Dấu Hiệu Có Thai Sớm Nhất
 • 1. Tử vi lá số định cư nước ngoài là gì?

  Tử vi là cách bói toán từ ngàn xưa, theo đó chỉ cần biết ngày tháng năm sinh âm lịch của một người, sẽ đoán ra được toàn bộ hậu vận của cuộc đời người đó. Lá số tử vi mỗi cá nhân được định sẵn từ lúc sinh ra dựa vào giờ giấc ngày tháng năm sinh và không thay đổi trong suốt cuộc đời. Lá số định cư nước ngoài là những yếu tố tử vi cho thấy khả năng gặp may mắn, thuận lợi khi quyết định có nên đi nước ngoài định cư hay không của thân chủ.

  2. Đặc điểm tử vi của người có số định cư nước ngoài?

  Qua kinh nghiệm phân tích các lá số định cư nước ngoài , các chuyên gia nghiên cứu tử vi con người đã kết luận được một số đặc điểm của người có số định cư nước ngoài như sau:

  • Cung thiên di: cát lợi, có dấu hiệu gặp quý nhân: Theo tử vi học, cung thiên di chỉ những khó khăn, thử thách người ta phải vượt qua trên đường đời hay các mối quan hệ qua lại giữa cá nhân và môi trường xã hội. Cung thiên di cát lợi nghĩa là chủ thể may mắn, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ thành công.
  • Cung Điền trạch xấu: Cung điền trạch nằm ở vị trí giữa lông mày và mắt. Đây là phần đại diện cho tài sản mỗi người có thể sở hữu trong đời. Cung điền trạch xấu là dấu hiệu của việc không thừa kế sản nghiệp tổ tiên hoặc thừa kế nhưng sau đó bán đi mang gây dựng ở một nơi xa xôi khác.
  • Mệnh – thân gặp sao dịch động mạnh: Tức là tử vi của chủ thể có các sao chiếu mệnh như sau: Sao Cự môn – yêu thích văn hóa nước ngoài, có năng khiếu ngoại ngữ, có duyên với người ngoại quốc; Bộ võ tinh sao Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang – đi lại nhiều, cuộc đời sóng gió và ham khám phá; Sao Thiên mã – hay phải di chuyển thường xuyên
  • Mệnh có sao Hóa Kỵ tỏa thủ: người có mệnh này thường mang tâm lý gắn bó với quê hương, “lá rụng về cội” nên dù có xuất ngoại đi xa cuối đời vẫn trở về với đất nước.

  3. Cách xem đường chỉ tay định cư nước ngoài

  Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu?

  Lòng bàn tay con người gồm 3 đường rõ nét: sinh đạo (đường sống), trí đạo (đường học hành), tâm đạo (đường tình). Ngoài ra còn một số đường khác như đường sự nghiệp; sức khỏe; tài năng; may mắn; hôn nhân; con cái…

  Đường chỉ tay định cư nước ngoài nằm dưới đường trí đạo hoặc tâm đạo. Để xác định bạn phải quan sát cạnh bàn tay liền ngón út từ cổ tay, nếu xuất hiện một đường chỉ tay chạy đi lên từ cạnh bàn tay thì đó chính là đường chỉ tay xuất ngoại.

  Xem đường chỉ tay định cư nước ngoài như thế nào?

  Lá số định cư nước ngoài thể hiện khá rõ ở các đường chỉ tay xuất ngoại tìm thấy trên bàn tay con người.

  • Xem chỉ tay đường xuất ngoại nếu có các đường song song dưới ngón út vừa sâu, rõ ràng, có các nhánh con rẽ ra thì khả năng cao trong tương lai sẽ định cư ở nước ngoài với cuộc sống ổn định.
  • Xem chỉ tay xuất ngoại nếu đường chỉ này bị chia làm hai ở đuôi thì cần hết sức thận trọng, dễ lao theo những thú vui quá độ dẫn đến gặp nguy hiểm và trở ngại.
  • Xem chỉ tay đi nước ngoài nếu có một đường thẳng cắt ngang đường trí đạo thì trong quá trình dễ gặp phải thương tích không đáng có. Bói chỉ tay xuất ngoại trên gò Thái Âm xuất hiện đường chỉ bị biến dạng thể hiện tương lai sẽ gặp được người đặc biệt giúp đỡ thay đổi vận mệnh, nếu cơ hội tốt thì chắc chắn sẽ có việc làm lâu dài ở nước ngoài.
  • Xem bói chỉ tay xuất ngoại nếu đường chỉ này có xuất hiện hình đảo là có thể sẽ vướng phải những mâu thuẫn, tranh chấp trong quá trình xuất ngoại.

  3. Lá số định cư nước ngoài có thuận lợi hay không cũng không thể thiếu việc gì?

  Việc không thể thiếu đó chính là học tiếng Anh định cư Mỹ . Bởi lẽ ra nước ngoài bạn bắt buộc phải có vốn ngôn ngữ vừa đủ để giao tiếp và thích nghi cuộc sống mới. Để làm được điều này, đơn giản bạn chỉ cần tham gia các Mỹ ngay từ khi còn ở Việt Nam. English Town tự hào mang tới cho bạn cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm đưa lại hứng thú và hiệu quả học tập cao nhất cho học viên. không gian tiếng Anh 100%

  Bên cạnh đó, English Town còn thường xuyên mở các lớp học vui nhộn mô phỏng tình huống định cư ngoài đời thực để học viên tập thói quen phản xạ và nâng cao kinh nghiệm định cư ngay ở trong nước.

  Lá số xuất ngoại chỉ là một phần dự đoán tương đối về cơ hội định cư nước ngoài trong khi việc thông thạo tiếng Anh mang tới cho bạn hàng ngàn lợi ích thiết thực khác nhau cả trước và sau khi định cư. English tự hào được ở bên và đồng hành cùng bạn trên chặng đường nâng cao khả năng giao tiếp toàn cầu này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Test Iq, Trắc Nghiệm Iq Chuẩn Quốc Tế, Kiểm Tra Iq Test 2022
 • Xem Bói Hắt Xì Hơi, Điềm Báo Hắt Xì Hơi Theo Giờ
 • Tổng Hợp Các Địa Điểm Xem Bói Hay Ở Sài Gòn
 • Thịt Giật, Thịt Giựt Liên Hồi Là Điềm Báo Gì? Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Điềm Báo Thịt Giựt Theo Giờ Là Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Đường Chỉ Tay Định Cư Nước Ngoài, Xem Chỉ Tay Định Cư Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhìn Đường Chỉ Tay Tình Duyên Đoán Ngay Độ Tuổi Kết Hôn Của Một Người
 • Đường Chỉ Tay Tiết Lộ Tuổi Kết Hôn Của Mỗi Người
 • Hướng Dẫn Xem Chỉ Tay Đoán Tương Lai, Vận Mệnh Chuẩn Xác 100%
 • Xem Bói Vận Mệnh Đoán Tương Lai Qua Đường Chỉ Tay
 • Xem Bói Chỉ Tay Nữ Đoán Vận Mệnh Sự Nghiệp, Tình Duyên
 • Khi xem tướng xuất ngoại hay bói tướng đi nước ngoài các thầy thường xem đường chỉ tay xem có số xuất ngoại trong tử vi hay không chính xác nhờ vào chỉ tay.

  • Xem bói nháy mắt trong ngày, theo giờ nam nữ chính xác nhất
  • Bói chỉ tay xem đường tình duyên hôn nhân

  Đường chỉ tay định cư nước ngoài

  Vậy đường chỉ tay xuất ngoại và đi du lịch nằm ở đâu?

  Bạn hãy xòe bàn tay ra. Trai xem tay trái, gái xem tay phải.

  Đó chính là những đường chỉ song song (có thể gồm một hoặc khá nhiều đường) nằm ở rìa cạnh bàn tay của bạn – thuộc gò Thái Âm).

  Bạn hãy nắm bàn tay lại, ngón út trỏ vào đâu thì tìm ở khu vực đó.

  Nó có thể nằm ở ngay dưới đường tình duyên nhưng thường nằm dưới đường học vấn (hoặc gọi là đường trí tuệ – trí đạo).

  Odayne.net không muốn sử dụng những từ có dạng “thuật ngữ” vì các từ này là theo sách Tàu và được viết kiểu hũ nút, làm phức tạp thêm khái niệm.

  Theo đó, đường chỉ tay này có thể là một đường ngắn hoặc dài tùy người, cũng có thể là nhiều đường chạy song song nằm vắt ngang cạnh bàn tay của bạn.

  Cũng có thể nó nằm ở gần cuối cạnh bàn tay, gần cổ tay.

  Theo thời gian và độ từng trải của bạn, nó sẽ rõ và nhiều hơn (nếu có).

  Có khi nó chỉ xuất hiện trong vòng một thời gian nào đó. Có thể hôm nay bạn không thấy nó xuất hiện nhưng 1 tháng hoặc 1 năm sau, bạn lại thấy nó hiện rõ.

  Điều đó báo hiệu rằng bạn sắp hoặc sẽ thực hiện một chuyến đi xa.

  Tuy nhiên, khả năng có thực hiện được hay không lại tùy thuộc vào một đặc điểm phụ bổ sung:

  Nếu bạn sở hữu một bàn tay mạnh mẽ và quyết đoán thì mới thành công được.

  Sẽ khó thành công hoặc thành hiện thực nếu bàn sở hữu một bàn tay mềm yếu và nhợt nhạt và thụ động.

  Cách tìm đường chỉ tay xuất ngoại

  Đầu tiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, đường chỉ tay xuất ngoại của bạn cũng chính là đường đi du lịch. Tức là bạn có được đi du lịch nhiều không, có tiềm năng đi du lịch hay không?

  Hoặc bạn có thể hiểu: đường xuất ngoại và đường du lịch là 1. Du lịch ở đây được hiểu là đi du lịch hoặc phải đi đây đi đó dù chỉ trong nước. Hoặc cũng có thể hiểu là một chuyến đi xa, thường hay đi xa, có khả năng đi xa.

  Điều thứ hai cần chú ý là đặc điểm của đường chỉ tay xuất ngoại và đi du lịch rất lạ. Nó là đường chỉ (thường) không xuất hiện ngay lúc bạn vừa sinh ra (còn bé) mà chỉ hình thành sau này, khi bạn lớn lên. Đó là đặc điểm kỳ lạ của nó.

  Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu là câu hỏi của nhiều người tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có nhiều tài liệu điểm chỉ chính xác vị trí thực sự của nó.

  xem chỉ tay định cư nước ngoài

  Hướng dẫn xem đường chỉ tay xuất ngoại và du lịch

  Và đúng là nhiều người có thể nắm rõ đâu là những đường tình duyên, đường sinh mệnh và đường học vấn, đường phù mệnh… nhưng đường xuất ngoại thì còn khá mơ hồ.

  Lưu ý với bạn khi xem bói tử vi đường định cư nước ngoài

  Ngoài ra, nếu đường du lịch càng rõ và sâu thì bạn càng có cơ hội đi ra nước ngoài.

  Nếu các đường chỉ kéo dài và chạy từ mu bàn tay vào lòng bàn tay thì bạn sẽ đi đâu đó một chuyến bằng máy bay.

  Nếu các đường chỉ tay du lịch và xuất ngoại có xuất hiện nhưng lại mờ và không rõ thì nó nói rằng bạn đang có nhiều mong muốn di chuyển, đi đây đi đó nhưng không đủ điều kiện và bản lĩnh để thực hiện.

  đường chỉ tay đi nước ngoài

  Đường chỉ tay đi du lịch trong ngắn ngày

  Nếu từ cổ tay của bạn có những đường thẳng chạy lên khu vực đuôi của đường trí tuệ (mà theo sách vở thì gọi là gò Thái Âm) – điều đó cho biết bạn chỉ có thể thực hiện những chuyến đi hoặc du lịch ngắn ngày và trong nước.

  Note rằng đây là tài liệu mà các thầy tướng số uy tín không tham khảo bất cứ nguồn nào khác ngoài 4 nguồn nghiên cứu từ những dữ liệu có tính khoa học và kiểm nghiệm.

  Từ khoá:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xem Bói Chỉ Tay Đơn Giản Mà Chính Xác
 • Mẹo Coi Bói Xem Chỉ Tay Đường Thái Dương
 • Xem Bói Qua Đường Chỉ Tay Thái Dương Của Mỗi Người
 • Xem Mức Độ Giàu Có Của Bạn Qua Chỉ Tay Đường Thái Dương
 • Bói Chỉ Tay Chữ Nhất, Luận Về Đường Chỉ Tay Ngang Ở Nam Nữ
 • Lá Số Tử Vi Lấy Chồng Nước Ngoài Và Những Cách Cục Đặc Trưng Về Lá Số

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyên Gia Nhân Tướng Học Xem Bói Tướng Lông Mày Phụ Nữ Cực Hay
 • Xem Bói Nốt Ruồi Chân Mày, Tướng Nốt Ruồi Trên Lông Mày
 • Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông Biết Mệnh Sang Hèn
 • Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Phụ Nữ, Lông Mày Ngang, Chữ V, Lá Liễu
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Hiện nay, do quá trình hội nhập về kinh tế, giao lưu về văn hóa nên việc tiếp xúc với người nước ngoài hay xuất ngoại ngày càng gia tăng. Lá số lấy chồng nước ngoài thường có một số đặc điểm riêng biệt, nói lên cách cục có duyên với người nước ngoài. Cách cục này có đặc điểm như thế nào? Việc nghiên cứu về cách cục này sẽ góp phần làm phong phú thêm kinh nghiệm trong quá trình giải đoán Tử Vi.

  I – Những lá số lấy chồng nước ngoài đặc trưng

  Đương số kết hôn với người Mỹ năm 2014. Năm này Tiểu hạn ở cung Nô Bộc gặp các sao Vũ Khúc, Tả Phù, Hữu Bật, Thiên Trù, Đào Hoa, Hồng Loan. Lưu Niên Đại vận ở cung Huynh Đệ tam chiếu cung Điền Trạch có Tham Lang và nhiều cát tinh khác. Lưu Niên Thái Tuế ở cung Phụ Mẫu gặp Liêm Trinh, Thiên Tướng, Đào Hoa, Hồng Loan… Từ những điều trên suy ra hạn thay đổi chỗ ở, xuất ngoại và kết hôn. Đây là điển hình về lá số tử vi lấy chồng nước ngoài.

  Một lá số khác như sau. Nữ mệnh sinh 4h ngày 07. 10. 1993 dương lịch. Mệnh lập tại Mùi có Tử Vi, Phá Quân đồng cung. Thân cư Quan Lộc có Liêm Trinh, Tham Lang, Thiên Mã….

  Năm 2011, Tiểu hạn ở cung Thiên Di, Lưu niên Thái Tuế ở cung Tài Bạch, Lưu niên Đại vận ở cung Tật Ách gặp các sao mang tính chất biến động mạnh như Thất Sát, Vũ Khúc, Phá Quân, Thiên Đồng và nhiều cát tinh khác hội tụ nên kết hôn với người ngoại quốc và xuất ngoại.

  II – Đặc điểm của những lá số lấy chồng nước ngoài

  Thông qua hai lá số kết hôn với người ngoại quốc ta rút ra được một số đặc điểm chung của cách cục trong lá số tử vi lấy chồng nước ngoài như sau

  Việc kết hôn với người nước ngoài thường diễn ra ở đối tượng trẻ tuổi cao hơn những người đã đứng tuổi. Vì trong thời kỳ hiện đại, việc giao lưu về kinh tế, văn hóa với nước ngoài ngày càng được mở rộng. Hơn nữa, thế hệ trẻ thường có phạm vi hoạt động giao lưu mở rộng hơn do đặc thù là nhóm đối tượng này biết ngoại ngữ, sử dụng mạng internet. So với những người đứng tuổi thì lượng người kết hôn với người ngoại quốc chiếm số lượng thấp hơn. Đây là đặc trưng thứ nhất.

  Giống như cách cục xuất ngoại. Nữ mệnh kết hôn với người ngoại quốc có một số cấu trúc tinh hệ biểu hiện tính chất biến động mạnh. Những cách cục có tính chất biến động mạnh bao gồm có tinh hệ Thất Sát, Phá Quân, Tham Lam, Thiên Mã, Tiểu Hao, Đại Hao… Vì tính chất biến động mạnh, nên xu hướng xuất ngoại, kết hôn với người nước ngoài diễn ra rất cao. Hai trường hợp kết hôn với người nước ngoài mà ta vừa xét có cách cục có Thiên Mã tọa thủ cung Thân, đây là một điều đặc biệt.

  Ngoài các sao miêu tả tính chất biến động lớn trong cuộc sống cả về khoảng cách địa lý lẫn phong tục, tập quán, lối sống thì còn cần một số sao đặc biệt khác đó là sao ngôn ngữ. Sao ngôn ngữ là những sao nào?

  • Cự Môn: Giỏi về ngoại ngữ, giao tiếp tốt với người nước ngoài. Hơn nữa, sao này cũng có tâm lý ưa chuộng, sùng bái những nền văn minh ngoại quốc. Như trường hợp lá số thứ nhất mệnh Cự Môn và nhiều sao cát lợi khác nên giỏi về ngoại ngữ, có duyên với người nước ngoài

  • Các sao ngôn ngữ khác: như Thiên Khốc, Thiên Hư, Văn Xương, Văn Khúc, Tấu Thư, Đường Phù… nhờ những bộ sao này nên việc học ngoại ngữ dễ dàng, giao tiếp tốt nên khả năng xuất ngoại cũng như kết hôn với người nước ngoài cao hơn

  • Các sao chỉ quý nhân nâng đỡ: Thiên Khôi, Thiên Việt. Bộ sao này vừa chỉ văn chương, học vấn, vừa chỉ quý nhân nâng đỡ, phù tá từ bên ngoài.

  Phú văn Tử Vi có câu:

  “Vợ chồng viễn phối tha phương Đào, Hồng phối chiếu vào miền Thiên Di”

  Như vậy, khi các sao Đào Hoa, Hồng Loan ở cung Thiên Di thì tọa nên cơ duyên với những người ở phương xa, không ở trong địa phương và có thể xa nhất đó là kết hôn với người ngoại quốc

  Đối với lá số thứ nhất ta sẽ thấy một đặc điểm của cung Thiên Di rất đặc biệt như sau. Cung Thân cư Thiên Di nói về việc thành bại trong sự nghiệp phụ thuộc nhiều vào bối cảnh bên ngoài, bản thân đương số xuất ngoại, kết hôn với người nước ngoài. Cung Thiên Di này cũng có các sao Thiên Mã, Cô Thần, Quả Tú và sát tinh nên theo nhiều sách Tử Vi thì đây là cách chết ở xa quê hương, không trở về nữa và khi mất ít họ hàng thân thuộc đưa tiễn. Khi kết hôn với người nước ngoài, lại có những đặc điểm như vậy thì nhiều khả năng định cư tại nước ngoài cả cuộc đời.

  Hạn kết hôn trùng lặp với hạn xuất ngoại, di chuyển bằng máy bay.

  Như vậy, nữ mệnh có lá số chồng nước ngoài thường có năm đặc điểm kể trên. Lá số tử vi của bạn có cách cục như vậy không? Để khám phá điều này, bạn cần lấy lá số tử vi kèm lời bình giải chi tiết và chính xác của chúng tôi.

  Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin để có kết quả tốt nhất

  Gần đây, do tình trạng lạm phát, dẫn đến đồng tiền trong nước bị mất giá, nên rất nhiều người có xu hướng kết hôn với người nước ngoài và sử dụng lượng ngoại tệ quy đổi tạo ra giá trị chênh lệch lớn. Thậm chí, không xuất phát từ tình yêu mà chỉ vì vụ lợi, muốn có cuộc sống an nhàn, sung sướng nên kết hôn với người ngoại quốc.

  Đứng về quan điểm thực tế trong kinh tế thì việc làm này tạo nên những bất cập đó chính là lượng ngoại tệ kiều hối có thể tăng nhưng mức độ sản xuất không tăng. Khi lượng vật chất thực phát triển không kịp thời gây nên mất cân bằng trong mối quan hệ tiền – hàng.

  Tư duy lấy chồng ngoại quốc để hưởng giàu sang phú quý là một chuyện xa vời, hão huyền vì ở đất nước nào thì muốn có chỗ đứng vững chắc và có tiền của chắc chắn phải dựa vào thực lực tài năng và bỏ ra nhiều công sức. Và vì lẽ đó nên nhiều cô gặp cảnh “hảo sự tiêu ma” – mộng đẹp tan vỡ. Đặc biệt như khu vực Hàn Quốc, nhiều bê bối tai tiếng về chuyện cô dâu người Việt bị đánh đập, hành hung, bạc đãi…

  Bên cạnh những bất cập đó, theo cơ duyên là thuận theo ý trời, và việc kết hôn với người nước ngoài để học tập, nghiên cứu và phát triển thương mại, văn hóa cũng mang lại những giá trị thiết thực không thể phủ nhận được. Vì thế, việc kết hôn với người ngoại quốc cần xem xét kỹ lưỡng dưới góc độ mệnh lý, cũng như cách cục của lá số tử vi lấy chồng nước ngoài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luận Chi Tiết Lá Số Tử Vi Lấy Chồng Nước Ngoài Cực Chuẩn Xác
 • Xem Bói Lông Mày Trên Khuôn Mặt
 • Xem Bói Khuôn Mặt Trái Xoan Nói Lên Điều Gì Về Bạn
 • Xem Bói Khuôn Mặt Trái Xoan Có Vận Mệnh Gì?
 • Cách Xem Bói Ngày Sinh Kiểu Nhật Cực Chuẩn
 • Định Cư Nước Ngoài: Bói Chỉ Tay Đường Xuất Ngoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Đường Chỉ Tay Của Những Người Phụ Nữ Có Số Lấy Chồng Đại Gia
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Phải & Tay Trái Ở Nam+ Nữ 2022
 • Hôm Nay Đánh Con Gì
 • Mã Hóa Các Con Vật Và Sự Vật
 • Kinh Nghiệm Soi Cau Lo De Đánh Lô Đánh Đề Theo Ngày Âm
 • Nếu tình từ 1975 đến 2022, 40 năm có 4 triệu người Việt Nam định cư ỡ hải ngoại, vậy mổi năm thì có khoãng 100 ngàn người Việtnam di cư sang nước ngoài sinh sống. Họ tập trung nhiều nhất là ỡ Hoa Kỳ, sau đó là Pháp, Úc, Canada, Đức, etc (theo Wikipedia).

  Sự thành công của người Việt hải ngoại đã thôi thúc và nung đốt cái ước mơ của rất nhiều người VN trong nước muốn di cư sang nước ngoài sinh sống. Em muốn lấy chồng Việt Kiều là điều mơ ước của các cô gái mới lớn cũng như rất nhiều phụ nữ sống tại VN. Không phải ước mơ nào cũng thành sự thật. Có rất nhiều người phụ nữ tìm được chồng VK, đàn ông trong nước tìm được vợ Việt Kiều, nhưng cũng có người tìm mãi mà không được.

  Nếu bạn có các đường giống như hình trên(1, 2, hay 3), có nghĩa là bạn sẻ định cư ỡ nước ngoài sớm hay muộn. Tony đã xem rất nhiều bàn tay và xác định xác suất lên đến 95%.

  Từ khi thành lập trang web chúng tôi vào năm 2003 đến nay, Tony đã giúp rất nhiều người độc thân làm quen với nhau và tiến đến hôn nhân. Ban đầu thì chỉ có người Việt hải ngoại làm quen trên mạng vì Internet tại VN vào các năm 2003 đến 2005 chưa phát triễn mạnh. Từ 2006 đến nay, trang web tìm bạn Vietdating có rất nhiều hội viên từ Viet Nam gia nhập, từ thành thị đến nông thôn. Và có rất nhiều người đã quen với Việt Kiều và di cư sang nước ngoài sinh sống. Theo đó, nhiều hội viên khi lấy chồng sang đây đã tiếp xúc với Tony và điều đặc biệt là trong lòng bàn tay của họ đều có một hay vài đường xuất ngoại.

  Hôm nay Tony muốn viết 1 bài nói về bói chỉ tay xem bạn có đường xuất ngoại và định cư không. Tôi đã kiễm nghiệm bằng cách xem tất cả lòng bàn tay của bạn bè bên Mỹ, họ đều có đường xuất ngoại, không chỉ một đường mà vài đường . Tôi cũng đã xem tay cho vài người bạn tại Việtnam nên cũng chiêm nghiệm sự chính xác trong việc xem chĩ tay coi bạn có tướng xuất ngoại hay không. chúng tôi cung cấp các thông tin mà bạn có thể xem cho chính mình. Tony xin nói rằng đường chỉ tay này có thể thay đổi theo thời gian, lợt, đậm, ngắn hay dài. Bạn nên kiễm tra lòng bàn tay mình trong vài tháng hay 1 năm, sẻ thấy sự thay đổi.

  1. Xem số xuất ngoại của em

  2. Tôi có tướng xuất ngoại không

  3. Đường chỉ tay định cư nước ngoài

  4. Nhờ xem về xuất ngoại

  5. Đường chỉ tay đi nước ngoài

  6. Số xuất ngoại trong tữ vi

  7. Bói tướng xuất ngoại

  8. Đường xuất ngoại trên lòng bàn tay là đường nào

  9. Xem bói nốt ruồi xuất ngoại hay chí tay có khác nhau

  10. Thầy bói xem tữ vi xuất ngoại

  Tony không phải là thầy bói và không xem bói bài hay bói tướng xuất ngoại mà tôi chỉ xem bói chỉ tay xuất ngoại thôi. Tony sẻ chỉ cho bạn biết đường chỉ tay nào trên lòng bàn tay của quý vị là có thể xuất ngoại và định cư ỡ nước ngoài. Nếu các bạn là du học sinh thì đường chỉ này sẻ ngắn và chấm dứt khi bạn trỡ về VN.

  Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ỡ đâu?

  Đường chỉ tay xuất ngoại cũng giống như đường chỉ tay du lịch.

  Đầu tiên, bạn xòe bàn tay ra, con gái thì xem tay phải và con trai thì xem tay trái. Tại gò Thái Âm (từ ngón úc đi xuống đến mu bàn tay), bạn sẻ thấy một hoặc nhiều đường chỉ song song nằm ỡ rìa cạnh bàn tay.

  Muốn nhìn kỷ hơn, bạn nắm bàn tay lại, và nhìn từ ngón út trỏ xuống dưới khu vực đó. Chỉ tay xuất ngoại có thể nằm bên dưới đường tình duyên nhưng thông thường nó nằm dười đường trí tuệ hay trí đạo.

  Mỗi bàn tay đều khác nhau, nhưng nói chung đó là các đường chạy song song nằm vắt ngan cạnh bàn tay của bạn từ ngón út chỉa xuống, trong khu vực gò Thái Âm.

  Có thể nó nằm gần cổ tay hay cuối cạnh bàn tay.

  Nó sẻ rõ dần theo thời gian.

  Có thể hôm nay bạn không thấy, nhưng sẻ thấy trong 6 tháng sau hay 1 năm.

  Các Đường và dấu hiệu xuất ngoại:

  1. Đường đi lên từ cổ tay (D)

  2. Đường bắt đầu từ đường Vận Mệnh (B)

  3. Đường đi lên trên Đường Vận Mệnh (A)

  4. Đường đi song song trong gò Thái Âm (C)

  5. Bạn sẻ có chuyến du lịch nước ngoài (E)

  A1: các đường song song dưới ngón tay út là các đường xuất ngoại. Nếu bạn có thêm 1 hay vài nhánh tẻ ra (A1A) thì bạn sẻ định cư tại nước ngoài.

  A2: đường dài từ rìa lòng bàn tay chạm vào đường thẳng, hay các đường dài không đứt khúc dưới cổ tay, có nghĩa là bạn sẻ có nhiều tài lộc và tiền bạn trong chuyến xuất ngoại lần này.

  A3: bạn sẻ bị thương khi đi xuất ngoại lần này.

  A4: nếu bạn có các “dấu x” trong bàn tay, có nghỉa là bạn sẻ tốn tiền bạc làm giấy tờ, phỏng vấn rớt, và xuất ngoại không thành công vài lần.

  A5: đường chỉ tay từ rìa bàn tay, chạm vào vòng tròn giống số 0, nghỉa là bạn sẻ mất mát rất nhiều thừ trong chuyến xuất ngoại lần này.

  Xin nhắc lại là Tony không phải là thầy bói. Tôi học cách xem chỉ tay này từ sách vỡ của Mỹ và Ấn Độ, cộng thêm kinh nghiệm xem rất nhiều bàn tay của chị em phụ nữ và thanh niên trên mạng Vietdating, nên muốn chia sẻ với quý vị mà thôi.

  Tony 38 tuổi rồi và đã xem rất nhiều bàn tay xuất ngoại và định cư nước ngoài. Tony chỉ xem chỉ tay để phỏng đoán về tương lai một cách khoa học thôi. Không ai trên thế giới này lại không muốn bản thân mình thuận buồm xuôi gió, nhưng bi kịch cuộc đời đôi lúc xãy ra. Không có ai sinh ra lại muốn cuộc đời vất vả, khổ đau, bôn ba đây đó để mưu sinh, nhưng mổi người thì có số phận khác nhau, và sân khấu cuộc đời nằm trong các chỉ tay của quý vị.

  Nếu bạn có các đường chỉ tay xuất ngoại, nhưng rất mờ nhạt và khong rỏ ràng thì chứng tỏ rằng bạn có mơ ước định cư nước ngoài nhưng không đủ điều kiện hay bản lĩnh để thực hiện mong muốn này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Điểm Nhận Biết Tướng Người Lấy Chồng Xa Chuẩn Xác Nhất!
 • Bói Giờ Sinh Tiên Đoán Số Mệnh, Hé Lộ Cuộc Sống Tương Lai Của Bạn
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Cung Mệnh Cực Chuẩn Kèm Cách Hóa Giải
 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Mặt Hình Trái Xoan Nói Lên Điều Gì?
 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Khuôn Mặt Hình Trái Xoan Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Chỉ Tay Đường Xuất Ngoại, Định Cư Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tình Yêu Tình Duyên Theo Ngày Tháng Năm Sinh Đôi Lứa
 • Bói Duyên Phận, Bói Tên Người Yêu Tiết Lộ Mức Tình Cảm Của Hai Người
 • Xem Bói Tình Yêu Cung Bảo Bình
 • Xem Bói Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Song Tử Trong Năm 2022
 • Xem Bói Tình Yêu Của Nam Cự Giải Và Nữ Song Ngư
 • Các đường chỉ tay cơ bản

  Theo nhân tướng học thì con người sinh ra vốn sở hữu cho mình những đường chỉ tay khác nhau. Dựa vào đường chỉ tay này bạn có thể dự đoán phần nào nhân cách, vận mệnh ở tương lai tốt xấu ra sao.

  Mỗi người có những đường chỉ tay mờ nhạt rõ ràng khác nhau, thường trong lòng bàn tay xuất hiện 3 đường chỉ tay chính:

  + Đường sinh đạo hay còn gọi là đường số mệnh, sinh mệnh. Tùy theo hình dạng và độ mờ nhạt của đường sinh đạo mà vận mệnh tương lai thể hiện tốt hay xấu.

  + Đường trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ, đường lý tính. Người nào có đường chỉ tay trí đạo càng rõ ràng và chi tiết thì tài năng vượt bậc, dễ dàng gặt lấy thành công trong cuộc sống tương lai.

  + Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm, đường tình duyên. Đường chỉ tay càng sâu đậm thì đường tình yêu càng may mắn, luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến.

  Bên cạnh 3 đường chỉ tay chính thì trong lòng bàn tay còn xuất hiện những đường chỉ tay khác nhau như đường sức khỏe, hôn nhân, con cái, ….

  Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu?

  Thường đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở dưới đường Tâm Đạo hoặc đường Trí Đạo. Đường xuất ngoại chạy song sóng bên cạnh bàn tay từ ngón út chạy xuống. Để xác định chính xác đường xuất ngoại, bạn hãy quan sát từ cổ tay đến chỉ tay gần ngón tay út.

  Nếu xuất hiện một đường thẳng kéo dài theo canh bàn tay thì đây chính là đường chỉ tay xuất ngoại. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có đường xuất ngoại, bởi thế những ai có đường chỉ tay này hãy tận dụng và nắm bắt thời cơ để gặt hái nhiều thành công khi ở nước bạn.

  Đường chỉ tay xuất ngoại càng sâu, liền mạch và rõ ràng thì khả năng xuất ngoại, định cư nước ngoài càng cao. Trong công việc lẫn học tập luôn gặp may mắn để có thể thành công hơn trong việc xuất ngoại.

  Chẳng may sở hữu đường chỉ tay xuất ngoại mờ nhạt, không rõ ràng thường dễ dàng vướng phải vấp ngã trong việc xuất ngoại định cư nước ngoài. Dù có đi xuất ngoại thành công vẫn không đem lại nhiều may mắn khi ở nước bạn.

  Xem chỉ tay xuất ngoại theo gò bàn tay

  Xem đường chỉ tay xuất ngoại dựa theo các gò tay trong lòng bàn tay như sau:

  + Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở gò Mộc Tinh thường chỉ về tinh thần tiến thủ, luôn nỗ lực không ngừng trong con đường sự nghiệp làm ăn. Nếu gò Mộc Tinh luôn xuất hiện nảy nở, khí sắc tươi nhuận thì người sở hữu đường chỉ tay xuất ngoại luôn gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp ở nước bạn luôn tốt đẹp và hanh thông.

  + Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở gõ Thái Âm, tức là gần cuối bàn tay và gần cổ tay. Gò này thể hiện sự tìm tòi, học hỏi để vươn tới điều tốt lành, may mắn trong tương lai. Nếu đường xuất hiện xuất hiện gò này không tươi sắc, mịn màng thường dễ gặp nhiều rắc rối và khó khăn trong việc xuất ngoại định cư ở nước ngoài.

  + Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở gò Thái Dương, tức là nằm gần với ngón tay đeo nhẫn. Gò này thể hiện sự quanh minh, lỗi lạc trong mọi lĩnh vực. Làm gì cũng thành công ngoài mong muốn, con đường xuất ngoại dễ dàng có được, uy tín vang xa ngàn dặm.

  Xem chỉ tay xuất ngoại theo dấu hiệu bàn tay

  – Do Thái Âm nở nang, hoặc gò Hỏa Tinh cứng chắc.

  – Trên gò Thái Âm xuất hiện nhiều đường du lịch cắt ngang.

  – Đường Trí Đạo cứng, chảy xuống gò Thái Âm.

  – Đặc biệt trên gò Thái Âm có hình tam giác.

  Xem chỉ tay đường xuất ngoại đoán vận mệnh

  Những đường chỉ tay xuất ngoại thường gặp, mời bạn cùng xem qua:

  – Đường chỉ tay xuất ngoại chạy dài và song song dưới ngón tay út. Điều này cho thấy dự định xuất ngoại định cư nước ngoài khác tốt. Cuộc sống, sự nghiệp ở nước ngoài vô cùng thuận lợi và hanh thông. Mọi việc điều tốt lành và may mắn.

  Đường chỉ tay xuất ngoại bị chia làm hai ở phần đuô i. Điều này cho thấy bạn hết sức cẩn trọng trong việc quyết định công tác nước ngoài. Bởi việc này ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống sự nghiệp tương lai.

  – Đường chỉ tay xuất ngoại ở gò Thái Âm bị biến dạng. Điều này thể hiện ý định định cư nước ngoài tan biến trong thời gian tới. Mọi việc trở nên khó khăn và rắc rối, cơ hội không còn tốt lành và may mắn như trước đây.

  – Đường chỉ tay xuất ngoại xuất hiện hình đảo. Điều này thể hiện sự vướng mắc, mâu thuẫn trong cuộc sống tương lai. Cuộc sống sự nghiệp xuất hiện nhiều xáo trộn.

  – Đường chỉ tay xuất ngoại có dấu X ở gò Thái Âm. Điều này thể hiện bạn gặp nhiều rắc rối trong khâu chuẩn bị giấy tờ xuất ngoại. Mọi việc trở nên rắc rối và cần bình tĩnh để giải quyết vấn đề theo cách tích cực nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghệ Thuật Xem Bói Chỉ Tay Để Biết Khả Năng Lãnh Đạo Của Bạn
 • Xem Bói Chỉ Tay Đường Trí Đạo Của Bạn
 • 52 Địa Chỉ Xem Bói Chuẩn Nhất Tại Hà Nội Ngày Cuối Năm
 • Đoán Chuẩn Chuyện Tình Duyên Thông Qua Các Đường Chỉ Tay
 • Xem Đường Hôn Nhân Trên Bàn Tay Tiết Lộ Điều Gì Về Tình Duyên Của Bạn
 • Cách Xem Đường Chỉ Tay Đi Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Đường Chỉ Tay Đàn Ông Trăng Hoa Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?
 • Xem Chỉ Tay Cho Nam Đoán Vận Mệnh , Sự Nghiệp , Tình Duyên
 • Bàn Tay Chữ Nhất Nói Lên Điều Gì Ở Nam Giới, Nữ Giới
 • Những Đường Chỉ Tay Cơ Bản Và Đường Chỉ Tay Hiếm
 • Coi Bói Chỉ Tay Cho Bàn Tay Có 2 Đường Tình Cảm & Bàn Tay Không Có Đường Tình Duyên (P5)
 • Thường các bạn hay hỏi sẽ hướng đến định cư ở các nước như Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đức và một số nước châu Âu khác. Tất cả đều như nhau, vì Đường chỉ tay định cư nước ngoài không xác định theo nước định cư mà xác định theo số mệnh của bạn có được đi hay không mà thôi.

  Đường chỉ tay đi nước ngoài nằm ở đâu là câu hỏi của nhiều người tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có nhiều tài liệu điểm chỉ chính xác vị trí thực sự của nó.

  Và đúng là nhiều người có thể nắm rõ đâu là những đường tình duyên, đường sinh mệnh và đường học vấn, đường phù mệnh… nhưng đường đi nước ngoài thì còn khá mơ hồ.

  Chú ý rằng đây là tài liệu mà các thầy tướng số uy tín không tham khảo bất cứ nguồn nào khác ngoài 4 nguồn nghiên cứu từ những dữ liệu có tính khoa học và kiểm nghiệm.

  Tất nhiên, bạn có thể không nên tin!

  Cách tìm đường chỉ tay đi nước ngoài

  Đầu tiên, đường chỉ tay đi nước ngoài của bạn cũng chính là đường đi du lịch. Tức là bạn có được đi du lịch nhiều không, có tiềm năng đi du lịch hay không?

  Hoặc bạn có thể hiểu: đường đi nước ngoài và đường du lịch là một. Du lịch ở đây được hiểu là đi du lịch hoặc phải đi đây đi đó dù chỉ trong nước. Hoặc cũng có thể hiểu là một chuyến đi xa, thường hay đi xa, có khả năng đi xa.

  Điều thứ hai cần chú ý là đặc điểm của đường chỉ tay đi nước ngoài và đi du lịch rất lạ. Nó là đường chỉ (thường) không xuất hiện ngay lúc bạn vừa sinh ra (còn bé) mà chỉ hình thành sau này, khi bạn lớn lên. Đó là đặc điểm kỳ lạ của nó.

  Vậy đường chỉ tay đi nước ngoài và đi du lịch nằm ở đâu?

  Bạn hãy xòe bàn tay ra. Trai xem tay trái, gái xem tay phải.

  Đó chính là những đường chỉ song song (có thể gồm một hoặc khá nhiều đường) nằm ở rìa cạnh bàn tay của bạn – thuộc gò Thái Âm).

  Bạn hãy nắm bàn tay lại, ngón út trỏ vào đâu thì tìm ở khu vực đó.

  Nó có thể nằm ở ngay dưới đường tình duyên nhưng thường nằm dưới đường học vấn (hoặc gọi là đường trí tuệ – trí đạo).

  Theo đó, đường chỉ tay này có thể là một đường ngắn hoặc dài tùy người, cũng có thể là nhiều đường chạy song song nằm vắt ngang cạnh bàn tay của bạn.

  Cũng có thể nó nằm ở gần cuối cạnh bàn tay, gần cổ tay.

  Theo thời gian và độ từng trải của bạn, nó sẽ rõ và nhiều hơn (nếu có).

  Có khi nó chỉ xuất hiện trong vòng một thời gian nào đó. Có thể hôm nay bạn không thấy nó xuất hiện nhưng 1 tháng hoặc 1 năm sau, bạn lại thấy nó hiện rõ.

  Điều đó báo hiệu rằng bạn sắp hoặc sẽ thực hiện một chuyến đi xa.

  Tuy nhiên, khả năng có thực hiện được hay không lại tùy thuộc vào một đặc điểm phụ bổ sung:

  Nếu bạn sở hữu một bàn tay mạnh mẽ và quyết đoán thì mới thành công được

  Sẽ khó thành công hoặc thành hiện thực nếu bạn sở hữu một bàn tay mềm yếu và nhợt nhạt và thụ động.

  Lưu ý với bạn khi xem bói tử vi đường định cư nước ngoài

  Ngoài ra, nếu đường du lịch càng rõ và sâu thì bạn càng có cơ hội đi ra nước ngoài.

  Nếu các đường chỉ kéo dài và chạy từ mu bàn tay vào lòng bàn tay thì bạn sẽ đi đâu đó một chuyến bằng máy bay.

  Nếu các đường chỉ tay du lịch và đi nước ngoài có xuất hiện nhưng lại mờ và không rõ thì nó nói rằng bạn đang có nhiều mong muốn di chuyển, đi đây đi đó nhưng không đủ điều kiện và bản lĩnh để thực hiện.

  Nếu từ cổ tay của bạn có những đường thẳng chạy lên khu vực đuôi của đường trí tuệ (mà theo sách vở thì gọi là gò Thái Âm) – điều đó cho biết bạn chỉ có thể thực hiện những chuyến đi hoặc du lịch ngắn ngày và trong nước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Đường Chỉ Tay Đặc Biệt Không Phải Ai Cũng Có
 • Giải Mã Ý Nghĩa Đường Chỉ Tay Chữ M Xem Có Điều Gì Đặc Biệt
 • Xem Bói Đường Chỉ Tay Xuất Ngoại Mang Lại Ý Nghĩa Gì ?
 • Định Giàu Nghèo, Sướng Khổ Của 1 Đời Người Qua Phép “cân Xương Tính Số” Quá Chuẩn Xác
 • Xem Tướng Lưỡng Quyền Đoán Định Vận Mệnh Thăng Trầm
 • Đăng Ký Kết Hôn Có Yếu Tố Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Đăng Ký Kết Hôn Tại Nơi Cư Trú Của Một Trong Hai Bên
 • Xem Tuổi Kết Hôn Xem Tuổi Kết Hôn Hợp Phong Thủy
 • Nữ 1993 Lấy Chồng Tuổi Nào Hợp, Tuổi Nào Nên Tránh, Năm Kết Hôn Đẹp Nhất
 • Nữ 1994 Lấy Chồng Tuổi Nào Hợp, Tuổi Nào Nên Tránh, Năm Đẹp Kết Hôn
 • Phương Pháp Tính Tuổi Kết Hôn
 • Cùng với sự giao lưu và hội nhập với thế giới, hiện nay việc kết hôn có yếu tố nước ngoài ở Việt Nam khopong còn là vấn đề xa lạ và khó khăn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết các quy định của pháp luật về thủ tục và điều kiện kết hôn có yếu tố nước ngoài theo pháp luật Việt Nam. Vậy khi muốn thực hiện đăng ký kết hôn với người nước ngoài thì cần phải chuẩn bị các tài liệu gì? Thực hiện các thủ tục gì và phải thực hiện với cơ quan nhà nước nào?

  Để có cái nhìn đúng nhất theo pháp luật hiện hành thì Luật Việt An xin tư vấn cho quý khách hàng quan tâm về thủ tục đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài theo quy định pháp luật.

  Thẩm quyền đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài

  Từ ngày 01/01/2016, thẩm quyền đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài do UBND huyện thực hiện. Cụ thể như sau:

  Điều 34 Luật Hộ tịch quy định:

  Ủy ban nhân dân cấp huyện nơi cư trú của công dân Việt Nam thực hiện đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài; giữa công dân Việt Nam cư trú ở trong nước với công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài; giữa công dân Việt Nam đồng thời có quốc tịch nước ngoài với công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài.

  trường hợp người nước ngoài cư trú tại Việt Nam có yêu cầu đăng ký kết hôn tại Việt Nam thì Ủy ban nhân dân cấp huyện nơi cư trú của một trong hai bên thực hiện đăng ký kết hôn.

  Điều kiện kết hôn có yếu tố nước ngoài

  Đối với việc kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài thì mỗi bên phải tuân thủ theo pháp luật của nước mình về điều kiện kết hôn. Trường hợp việc kết hôn được tiến hành tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam thì người nước ngoài bên cạnh việc đáp ứng điều kiện kết hôn theo pháp luật nước mình thì còn phải đáp ứng đủ điều kiện kết hôn theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Đối với việc kết hôn giữa những người nước ngoài thường trú tại Việt Nam tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam phải tuân theo điều kiện kết hôn theo pháp luật Việt nam quy định.

  Thủ tục đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài

  Bước 1: Hai bên nam, nữ nộp một bộ hồ sơ đăng ký kết hôn trực tiếp tại Phòng tư pháp, nếu đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc Cơ quan đại diện, nếu đăng ký kết hôn tại Cơ quan đại diện. Hồ sơ bao gồm các tài liệu sau:

  1. Tờ khai đăng ký kết hôn vủa mỗi bên theo mẫu quy định;
  2. Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân. Bao gồm: Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, tờ khai đăng ký kết hôn có xác nhận tình trạng hôn nhân; giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền cấp, giấy xác nhận tuyên thệ về việc hiện tại khong có vợ hoặc không có chồng, giấy xác nhận người đó có đủ điều kiện kết hôn do cơ quan có thẩm quyền của nước người đó là công dân.

  Lưu ý: Các giấy tờ trên phải được hợp pháp hóa lãnh sự và được dịch ra tiếng Việt có công chứng bản dịch hoặc chứng thực chữ ký người dịch theo quy định của pháp luật; đồng thời phải còn thời hạn sử dụng.

  1. Giấy xác nhận người đó không mắc bệnh tâm thần hoặc bệnh khác mà không có khả năng nhận thức, làm chủ được hành vi của mình;
  2. Đối với công dân Việt Nam đã ly hôn tại cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài, người nước ngoài đã ly hôn với công dân Việt Nam tại cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài thì phải nộp giấy xác nhận ghi vào sổ hộ tịch việc ly hôn đã được giải quyết ở nước ngoài theo quy định của pháp luật Việt Nam;
  3. Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, Thẻ thường trú hoặc Thẻ tạm trú hoặc Chứng nhận tạm trú;

  Ngoài các giấy tờ trên, tùy từng trường hợp mà các bên phải nộp một số giấy tờ tương ứng.

  Bước 2: Cán bộ tiếp nhận hố sơ có trách nhiệm kiểm tra giấy tờ trong hồ sơ, nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ thì viết phiếu tiếp nhận hồ sơ, ghi rõ ngày phỏng vấn và trả kết quả. Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, không hợp lệ, cán bộ tiếp nhận hướng dẫn hai bên nam, nữ bổ sung, hoàn thiện. Việc hướng dẫn phải ghi vào văn bản, trong đó ghi đầy đủ, rõ ràng loại giấy tờ cần bổ sung, hoàn thiện; cán bộ tiếp nhận hồ sơ ký, ghi rõ họ tên và giao cho người nộp hồ sơ;

  Bước 3: Trong thời hạn 10 – 15 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Phòng tư pháp tiến hành nghiên cức, thẩm tra hồ sơ và xác minh nếu thấy cần thiết. Trưởng phòng Phòng Tư pháp chịu trách nhiệm về kết quả thẩm tra và đề xuất của Phòng tư pháp trong việc giải quyết hồ sơ đăng ký kết hôn. Nếu thấy đủ điều kiện kết hôn theo quy định của pháp luật thì phòng tư pháp báo cáo chủ tịch UBND cấp huyện giải quyết.

  Bước 4: Khi đăng ký kết hôn cả hai bên nam, nữ phải có mặt tại trụ sở UBND, công chức làm công tác hộ tịch hỏi ý kiến hai bên nếu tự nguyện kết hôn thì ghi việc kết hôn vào sổ hộ tịch và hai bên cùng ký tên vào sổ hộ tịch. Hai bên nam, nữ cùng ký vào giấy chứng nhận kết hôn.

  Trong thời hạn 3 ngày làm việc, kể từ ngày Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện ký Giấy chứng nhận kết hôn, Phòng Tư pháp tổ chức trao Giấy chứng nhận kết hôn cho hai bên nam, nữ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Mậu Thìn 1988 Thì Nên Lấy Vợ Tuổi Gì ? 2022 Cưới Có Hợp Không ?
 • Sự Thật Thú Vị Về Tình Duyên Của Nữ Sinh Năm 1998
 • Nữ Tuổi Tân Mùi Nên Kết Hôn Vào Năm Nào?
 • Góc Tư Vấn: Nữ Tuổi Tân Mùi Lấy Chồng Năm Nào Tốt ?
 • Dự Đoán Tuổi Kết Hôn Của 12 Cung Hoàng Đạo.
 • Luận Đoán Việc Đi Nước Ngoài Định Cư

  --- Bài mới hơn ---

 • Bàn Luận Về Các Nét Tướng Của Phụ Nữ
 • Xem Tướng Đi Và Tướng Đứng Của Bạn Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Đi Đoán Tính Cách
 • Xem Tướng Đi, Đoán Tính Cách
 • Xem Tướng Dáng Đi Đoán Tính Cách, Vận Mệnh
 • Dùng phương pháp Bát tự có thể đoán khả năng đi xa / định cư

  Góc nhìn Thuật Số có được bát tự của người nữ này.

  Nữ có ngày,tháng, năm và giờ sanh được lập thành bảng sau. Bát tự chính là sự kết hết hợp của thiên cang và địa chị.

  Thiên cang bao gồm Giáp Ất Bính Đinh Mậu Kỷ Canh Tân Nhâm Quý.

  Địa chi gồm: Tý Sửu Dần Mão Thìn Tỵ Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi.

  Tổ hợp của 8 chữ trong Bát Tự tạo ra hơn 500 ngàn mệnh cục khác nhau.

  Góc nhìn không biết thời gian sinh của người nữ nên Bát tự thiếu mất trụ giờ.

  Sự kết hợp giữa yếu tố Âm – Dương và ngũ hành tương sinh tương khắc giúp dự đoán vận mệnh, chúng ta dự đoán được tình hình sức khỏe, tài phú, sự nghiệp gia đình qua từng mốc thời gian khác nhau. Tất cả những thông tin xảy ra trong tương lai hoặc quá khứ đều có thể giải thích phần nào qua Bát Tự. Kết hợp bát tự và đại vận mỗi người sẽ có hơn một triệu vận mệnh khác nhau.

  Luận đoán:

  Người nữ hiện tại đã 2022 – 1978 = 38 tuổi hành đại vận Giáp Dần, địa chi Dần là thiên ất quý nhân của người nữ, trong Bát Tự của người nữ có địa chi Ngọ tại tháng sanh và năm sinh, Ngọ là quý nhân.

  Năm nay là năm Bính Thân, Thân là sao dịch mã của người nữ, rõ ràng người nữ có ý muốn đi xa trong năm nay đều này có thể giải thích phần nào qua Bát Tự. Tuy nhiên thực tế là Dần – Ngọ – Tuất là tam hợp của hỏa vượng, hỏa sẽ thiêu đốt kim (bản thân người nữ sanh tại ngày Tân Dậu là âm kim). Góc nhìn Thuật Số dự đoán cơ hội người nữ này đi sang nước ngoài là không cao, vì nếu bắt đầu từ năm nay thì ít nhất sau khi người nữ bước sang 40 tuổi mới đi xuất ngoại.

  Nhưng nhìn trong bát tự và vận mệnh, thì chính việc muốn đi xa lại là đều bất lợi, vì trong 10 năm nay ngũ hành Mộc sẽ rất vượng khiến bản thân người nữ thiếu ngũ hành thủy cực độ, ngũ hành mộc sẽ sanh hỏa, hỏa là quan tinh tượng trưng cho những mối lo và hiểm nguy đến từ bên ngoài, chắc chắn việc mong muốn xuất ngoại sẽ tiêu tốn toàn bộ tiền của của người nữ này trong 10 năm từ 37 đến 46 t uổi, mất tiền lại đem đến thị phi đến sự nghiệp thể diện cũng như làm tổn thương cung chồng của người nữ. Nhật nguyên người nữ là Tân Kim, Kim khắc mộc là tiền tài, nhưng hỏa sẽ làm thiêu đốt toàn bộ mộc hàm ý toàn bộ tiền mà người nữ kiếm trong 10 năm từ khi 37 thực tế là không nhiều nếu không muốn nói là mất đi bởi yếu tố Hỏa. Hỏa có thể là tình nhân hoặc chồng không chính thức.

  Người nữ này sinh vào tháng hỏa vượng nhất trong năm nên dụng thần bát tự chính là Thủy và Kim, ngũ hành Kim sẽ sinh thủy tượng trưng cho con cái chính là quý nhân của người nữ. Việc đi xa sẽ khiến người nữ không thể bên cạnh con cái sẽ khiến ngũ hành thủy mất đi. Lưu ý là ở California là vùng đất của hỏa vượng nếu xét về phong thủy thì rõ ràng nơi này không có nhiều ngũ hành Kim – Thủy tin chắc không phải là nơi ở lý tưởng của người nữ. Vận mệnh người nữ có Ngọ và Dần tuy là hai sao thiên ất quý nhân chỉ tiếc là quý nhân không thể giúp đỡ gì cho người nữ ngược lại chỉ đem đến phiền phức.

  Ngoài lề nhìn vào bát tự người nữ có hai chính ấn, có thể dự đoán người nữ có tới 02 mẹ hoặc bố người nữ có vợ khác. Ngày sinh là Tân Dậu, cung chồng tại địa chi Dậu cũng là hồng diễm sát. Chứng tỏ người nữ này tình dục khá là nhiều, và người chồng này cũng vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Thành Đạt Trong Công Việc, Hạnh Phúc Trong Hôn Nhân
 • 18 Cách Để Đặt Tên Công Ty Và Thương Hiệu
 • Tại Sao Khi Mới Đẻ Chưa Đặt Tên Chính ?
 • Ý Nghĩa Và Tầm Quan Trọng Của Việc Đặt Tên
 • Tên Lại Tướng Bằng Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100