Xem Bói Khuôn Mặt Trái Xoan Có Vận Mệnh Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Khuôn Mặt Trái Xoan Nói Lên Điều Gì Về Bạn
 • Xem Bói Lông Mày Trên Khuôn Mặt
 • Luận Chi Tiết Lá Số Tử Vi Lấy Chồng Nước Ngoài Cực Chuẩn Xác
 • Lá Số Tử Vi Lấy Chồng Nước Ngoài Và Những Cách Cục Đặc Trưng Về Lá Số
 • Chuyên Gia Nhân Tướng Học Xem Bói Tướng Lông Mày Phụ Nữ Cực Hay
 • Xem tướng mặt là tổng hợp của những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Chính việc xem tướng sẽ giúp dự đoán tính cách, số mệnh của người đó thông qua quan sát những đặc điểm trên khuôn mặt.

  • Mặt trái xoan là gương mặt có dạng hình oval hoặc hình elip
  • Phần xương hàm thon gọn không quá dài cũng không quá ngắn
  • Phần cằm có độ dài cân đối không quá nhọn như gương mặt V Line
  • Người sở hữu gương mặt trái xoan có ngũ quan cân đối
  • Tỉ lệ giữa các bộ phận trên gương mặt rất hài hòa khôn quá xa cũng không quá gần.
  • Đường nét trên mặt không quá góc cạnh như mặt V Line. Phần xương hàm với xương cằm tạo thành một đường cong mềm mại.
  • Gương mặt này mang vẻ đẹp phúc hậu.

  Tướng người có mặt trái xoan có ý nghĩa gì?

  Tính cách

  Theo các chuyên gia về nhân tướng học thì những người có khuôn mặt trái xoan thường sở hữu tính cách hòa nhã, luôn thích ứng với sự thay đổi đáng xung quanh. Họ còn là người rất bình tĩnh và lý trí trước mọi vấn đề gặp phải. Những người xung quanh sẽ khó có thể thấy được biểu cảm khoảng hốt của họ.

  Họ còn là người có lòng tự trọng cao luôn được mọi người xung quanh tinh tưởng. Điểm yếu của họ là thiếu sự kiên nhẫn và nhạy cảm với mọi việc xung quanh.

  Sự nghiệp

  Những người có tướng mặt trái xoan thường có khả năng lãnh đạo mọi người. Bời họ có khả năng phán xét và giải quyết mọi vấn đề một cách ổn thỏa nhất. Đối với nam giới có khuôn mặt trái xoan thì công việc phù hợp là xây dựng, sẽ giúp họ có một sự nghiệp thành công. Họ có khả năng xử lý công việc rất tốt, nhưng họ lại bị nhược điểm là dễ nghe theo lời đường mật xúi tiêu cực.

  Những người sở hữu khuôn mặt trái xoan thường có tuổi thọ sống lâu hơn. Bởi vì họ gặp nhiều may mắn và sự nghiệp cũng phát triển ổn định lên cuộc sống luôn đầy đủ, tốt hơn và sức khỏe luôn được chăm sóc.

  Không chỉ có vận mệnh tốt, sự nghiệp thành công mà những người này có còn tình duyên cực kỳ suôn sẻ. Những cô gái có gương mặt trái xoan rất dễ thu hút ánh nhìn. Chính vì thế, họ thường được rất nhiều người bạn khác giới tấn công, theo đuổi. Ngược lại, phái nam cũng vậy, họ rất dễ tạo ấn tượng và dễ dàng chinh phục các cô gái nhờ gương mặt thân thiện đầy nam tính. Không những thế, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không quá trắc trở mà luôn ấm no và hạnh phúc bền chặt.

  Tôi từng tốt nghiệp Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Bói Ngày Sinh Kiểu Nhật Cực Chuẩn
 • Xem Tử Vi Khoa Học Hay Bói Toán?
 • Lấy Nhau 4 Năm Chưa Có Con, Chồng Đi Xem Bói Thì Thấy Phán: “vợ Anh Đẻ 3 Đứa Rồi”
 • Những Dấu Hiệu Có Thai Sớm Nhất
 • Lá Số Tử Vi Hiếm Muộn Và Những Điều Cần Biết Về Cách Cục Của Lá Số Này
 • Bói Tướng: Xem Tướng Người Có Khuôn Mặt Trái Xoan

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Khuôn Mặt Hình Trái Xoan Nói Lên Điều Gì?
 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Mặt Hình Trái Xoan Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Cung Mệnh Cực Chuẩn Kèm Cách Hóa Giải
 • Bói Giờ Sinh Tiên Đoán Số Mệnh, Hé Lộ Cuộc Sống Tương Lai Của Bạn
 • 5 Điểm Nhận Biết Tướng Người Lấy Chồng Xa Chuẩn Xác Nhất!
 • Mỗi người được Thiên bẩm một gương mặt có hình dạng khác nhau, có người thì mặt vuông, có người lại có mặt tròn trịa, có người lại mặt xương gầy… một trong những gương mặt được cho là đẹp nhất đó là mặt hình trái xoan, đặc biệt đối với người phụ nữ. Ở bài này chúng ta tìm hiểu về tướng số gương mặt trái xoan, liệu đây có phải là gương mặt đẹp toàn diện của con người không?

  Khuôn mặt trái xoan từ lâu được cho là chuẩn mực vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông, đó là điều không bãi cãi trong thực tế cuộc sống. Nhưng liệu khuôn mặt trái xoan có phải là phúc tướng của một người, đẹp cả hình thể lẫn vận mệnh và tính cách? Hãy xem nhân tướng học nói cho chúng ta biết như thế nào ngay sau đây.

  A. Khuôn mặt trái xoan là gì?

  1. Thế nào là khuôn mặt trái xoan?

  Để nhận biết ai là người sở hữu khuôn mặt trái trái xoan, chúng ta có thể dựa trên các đặc điểm như sau:

  – Khuôn mặt thon gọn, thuôn đều. Mặt trái xoan là gương mặt có dạng hình oval hoặc hình elip.

  – Phần xương hàm thon gọn không quá dài cũng không quá ngắn. Hai bên góc hàm gọn gàng, thanh thoát.

  – Phần cằm có độ dài cân đối không quá nhọn như gương mặt V Line.

  – Tỉ lệ giữa các bộ phận trên gương mặt rất hài hòa khôn quá xa cũng không quá gần.

  – Người sở hữu gương mặt trái xoan có ngũ quan cân đối, 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh rất ưa nhìn và duyên dáng.

  – Đường nét trên mặt không quá góc cạnh như mặt V Line. Phần xương hàm với xương cằm tạo thành một đường cong mềm mại.

  – Dáng vẻ gương mặt trái xoan mang vẻ đẹp phúc hậu cho người phụ nữ.

  2. Về mặt thẩm mỹ

  Khuôn mặt trái xoan được cho là khuôn mặt đẹp, thanh tú và đượm nét quyến rũ cho người đối diện. Đối với người phụ nữ thì đây được coi là khuôn mặt chuẩn mực của vẻ đẹp người phụ nữ Châu Á.

  Tự bản thân khuôn mặt trái xoan nói lên nhiều điều về con người đó. Sự duyên dáng, nét phúc hậu, thanh tú và tươi tắn khi cười… luôn đem lại sức hút khác giới cho chủ sở hữu.

  Chính vì thế, theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ khẳng định Có thể khẳng định, mặt trái xoan là gương mặt đẹp nhất trong các gương mặt.

  B. Cách xem tướng người có khuôn mặt trái xoan

  1. Xem tướng phụ nữ có khuôn mặt trái xoan

  – Tính cách: Phụ nữ sở hữu khuôn mặt trái xoan thường có tính cách hòa đồng, khéo léo trong ứng xử giao tiếp xã hội, vì vậy họ được nhiều người yêu quý, giúp đỡ khi gặp khó khăn. Họ cũng là người có khả năng ăn nói, giỏi trong giao tiếp nên rất dễ thành công thu phục người khác. Người phụ nữ có khuôn mặt này tính nết hiền lành, thiện lương và luôn có sẵn sự yêu thương, tình bao dung giữa người với người.

  – Nhân duyên: Với lợi thế là diện mạo ưa nhìn nên phụ nữ khuôn mặt trái xoan khá được bạn khác giới để ý, quan tâm đặc biệt về mặt tình cảm. Bên cạnh đó, tính cách khéo léo, sắc sảo là ưu điểm giúp họ giữ được gia đình ấm êm, vui vẻ. Về mặt tướng số, phụ nữ sở hữu khuôn mặt này có vận đào hoa rất vượng, luôn là tâm điểm chú ý của người khác giới.

  – Sự nghiệp: Với nét tính cách mà chúng ta biết ở trên có thể suy đoán được con người thăng tiến trong sự nghiệp của phụ nữ này rất thuận lợi. Do có khả năng ăn nói thuyết phục nên họ sẽ thăng tiến các vị trí cao là những phán đoán dành cho người gương mặt trái xoan nữ. Đường công danh sáng lạn, luôn được đồng nghiệp giúp đỡ, làm lãnh đạo rất được lòng cấp dưới.

  – Tài vận: Đây chính là khuôn mặt thuộc phúc tướng đối với người phụ nữ. Vậy nên chắc chắn đường tài vận của người này rất tốt, số giàu sang hưởng phúc, càng về già phúc càng lớn.

  2. Xem tướng đàn ông có khuôn mặt trái xoan

  – Tính cách: Đàn ông có khuôn mặt trái xoan là người thông minh, nhanh nhẹn, luôn giữ bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo trước một vấn đề. Họ sẵn sàng tiếp nhận, có trách nhiệm cao ngay cả những việc không yêu thích.

  – Nhân duyên: Biết nỗ lực, phát triển sự nghiệp là mẫu đàn ông được nhiều chị em yêu thích nên con đường tình cảm cũng suôn sẻ. Gia đình êm ấm, hạnh phúc và viên mãn tới già.

  – Sự nghiệp: Trong công việc, nam giới mặt trái xoan tích cực, biết phấn đấu, phát triển kết hợp với đầu óc nhạy bén đem lại hậu vận tốt. Nhìn chung, con đường công danh sự nghiệp của người mặt trái xoan nam thuận lợi, thành công.

  – Tài vận: Đây đúng là một quý tướng đối với người đàn ông. Đường công danh sự nghiệp sáng lạn luôn kèm theo tài vận hanh thông và vượng khí. Đàn ông có tướng này không phải lo chuyện tiền bạc, kế sinh nhai mà luôn có một cuộc sống sung túc đầy đủ.

  3. Xem tướng con người có khuôn mặt trái xoan

  – Tính cách chung:

  Các chuyên gia về nhân tướng học thì những người có khuôn mặt trái xoan thường sở hữu tính cách hòa nhã, luôn thích ứng với sự thay đổi đáng xung quanh. Họ còn là người rất bình tĩnh và lý trí trước mọi vấn đề gặp phải. Những người xung quanh sẽ khó có thể thấy được biểu cảm khoảng hốt của họ.

  Người sở hữu khuôn mặt này luôn có tính cách điềm đạm, hiền hòa. Họ luôn biết cách quan tâm, giúp đỡ người khác, vui vẻ, hòa đồng, chính vì thế họ luôn tạo được thiện cảm, được mọi người yêu quý, trân trọng. Họ còn là người có lòng tự trọng cao luôn được mọi người xung quanh tinh tưởng. Điểm yếu của họ là thiếu sự kiên nhẫn và nhạy cảm với mọi việc xung quanh.

  Ưu điểm về mặt tính cách:

  • Thông minh, mạnh mẽ, có khả năng giải quyết những vấn đề gay go, khó khăn, nhưng cũng biết bình tĩnh tiếp nhận những việc mà mình tỏ ra không mấy thích thú.
  • Tính cách ôn hòa, dễ mến, khéo léo, sắc sảo trong giao tiếp, được nhiều người thương yêu, quý trọng và giúp đỡ.
  • Dám đương đầu với mọi thử thách và khó khăn, mặt khác lại hành xử rộng lượng và chân thành với mọi người.
  • Tích cực, hăng say trong công việc, được mọi người nể phục.

  Nhược điểm về mặt tính cách:

  • Bản chất là người quá nhạy cảm, đôi khi vì chuyện rất nhỏ cũng phải suy nghĩ.
  • Có lòng tự trọng, nhưng thiếu bền chí,nhẫn nại.
  • Dễ nghe lời xúi giục làm những điều không hay.

  – Sức khỏe: Tướng số cho biết, người sở hữu khuôn mặt trái xoan thường có tuổi thọ cao hơn người thông thường. Bởi cuộc sống của rất tích cực, ít phải lo nghĩ nhiều, vận hạn ốm đau bệnh tật cũng ít.

  – Nhân duyên:

  • Người sở hữu tướng mặt trái xoan không chỉ có đường sự nghiệp rộng mở mà còn có đường tình duyên rất suôn sẻ, được nhiều người đeo đuổi.
  • Đối với phái nữ, họ luôn khá cánh mày râu giúp đỡ, chở che, bảo vệ trong mọi cảnh ngộ. Cuộc sống về sau phong lưu, ấm no, hạnh phúc bền lâu.
  • Người nam cũng vậy, họ rất dễ tạo ấn tượng và dễ dàng chinh phục các cô gái nhờ gương mặt thân thiện đầy nam tính. Không những thế, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không quá trắc trở mà luôn ấm no và hạnh phúc bền chặt.
  • Tuy nhiên vì lối sống khá nguyên tắc, họ thường kén chọn và tình duyên đến hơi muộn so với những người đồng trang lứa.

  – Sự nghiệp:

  • Các chuyên gia tướng số khẳng định rằng, những người sở hữu khuôn mặt hình trái xoan thông minh có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi việc. Họ có tài lãnh đạo, khéo léo trong ăn nói và sắc sảo. Họ luôn có sức hút lớn đối với người khác phái, được mọi người quý trọng và yêu mến. Chính vì thế, đường sự nghiệp của người sở hữu khuôn mặt này luôn sáng lạn và rộng mở.
  • Mặt trái xoan thường mang đến hậu vận tốt cho người sở hữu. Đồng thời, những người sở hữu gương mặt trái xoan còn có đường công danh xán lạn, gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.
  • Gương mặt hình trái xoan mang đến sự ấn tượng và thiện cảm ngay lần đầu gặp mặt, đó là bí quyết để tạo dựng tốt những mối quan hệ trong cuộc sống.
  • Người có khuôn mặt trái xoan có con đường công danh rộng mở, được thăng tiến tốt, nắm giữ những vị trí cao trong cơ quan làm việc. Những người này phù hợp với vị trí lãnh đạo, cấp trên.
  • Những người có tướng mặt trái xoan thường có khả năng lãnh đạo mọi người. Bời họ có khả năng phán xét và giải quyết mọi vấn đề một cách ổn thỏa nhất. Đối với nam giới có khuôn mặt trái xoan thì công việc phù hợp là xây dựng, sẽ giúp họ có một sự nghiệp thành công. Họ có khả năng xử lý công việc rất tốt, nhưng họ lại bị nhược điểm là dễ nghe theo lời đường mật xúi tiêu cực.
  • Những người phụ nữ có khuôn mặt trái xoan thường rất tài giỏi, có chí lớn trong làm ăn, biết cách nắm giữ tài chính do đó họ là người có tiềm lực về kinh tế và luôn may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

  – Số mệnh: Những người sở hữu khuôn mặt trái xoan thường có tuổi thọ sống lâu hơn. Bởi vì họ gặp nhiều may mắn và sự nghiệp cũng phát triển ổn định lên cuộc sống luôn đầy đủ, tốt hơn và sức khỏe luôn được chăm sóc.

  Lời kết

  Chúng ta vừa học cách xem tướng gương mặt trái xoan để đoán biết vận mệnh và tính cách của con người, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

  Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

  **Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm

  Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Tướng Mặt Trái Xoan Không Chỉ Đẹp Người Mà Còn Đẹp Nết
 • Phương Pháp Dạy Con Kiểu Nhật Giúp Mẹ Đỡ Vất Vả Hơn Khi Chăm Con
 • Xem Năm Sinh Con Để Biết Mang Thai Vào Năm Nào Tốt Nhất
 • Quan Hệ Ngày Nào Dễ Thụ Thai, Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn
 • Những Giấc Mơ Mang Điềm Báo Bạn Sắp Có Thai
 • Xem Bói Tướng Mặt Trái Xoan

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Nam Đoán Số Mệnh Qua 9 Đặc Điểm
 • Lá Số Lấy Chồng Nước Ngoài Có Điểm Gì Đặc Biệt
 • Cao Thủ Chôt Số Hôm Nay Đánh Con Gì
 • Xem Bói Để… Đánh Đề !
 • Sở Hữu 1 Trong 3 Dấu Hiệu Trên Bàn Chân, Tương Lai Không Trở Thành Tỷ Phú Cũng Là Đại Gia
 • Xem tướng người có khuôn mặt trái xoan, thế nào là mặt trái xoan, tra tính cách?

  Vận mệnh của người có gương mặt trái xoan như sau.

  + Xem tướng mặt trái xoan đoán biết vận mệnh tính cách tốt xấu

  1.Tướng mặt trái xoan là khuôn mặt như thế nào? Cách nhận biết mặt trái xoan

  – Tướng mặt trái xoan là khuôn mặt nhỏ nhắn, gầy, dài, cầm tròn, trán rộng, tròn trịa. Phần lớn là đàn mà có tướng mặt trái xoan. Nữ giới có khuôn mặt này tỏ ra rất đẹp.

  2.Tướng mặt trái xoan có ý nghĩa gì

  + Tính cách người tướng mặt trái xoan

  – Những người có tướng mặt trái xoan tính thuận chiều, thích ứng rất tốt, giỏi quan hệ với mọi người và rất có lý tính. Họ không bao giờ tỏ ra hốt hoảng trong lúc rối loạn mà rất bình tĩnh và có phán xét đúng đắn thích hợp.

  – Tâm tính ổn định, được mọi người tin cậy. Nhưng do bản chất là người quá nhạy cảm, đôi khi vì chuyện rất nhỏ cũng phải suy nghĩ. Người tướng mặt trái xoan có lòng tự trọng, nhưng thiếu bền chí,nhẫn nại.

  + Công danh sự nghiệp người có tướng mặt trái xoan

  – Công việc phù hợp với người tướng mặt trái xoan là công việc thổ mộc, xây dựng, máy móc cơ giới, thích hợp nhất là ngành đường sắt. Họ rất dễ trở thành lãnh đạo và cũng thích hợp với các công việc quản lý.

  – Người tướng mặt trái xoan có khả năng giải quyết những vấn đề gay go, khó khăn, nhưng cũng biết bình tĩnh tiếp nhận những việc mà mình tỏ ra không mấy thích thú. Đôi lúc họ cũng vội vã thiếu chín chắn, nên để xảy ra sai lầm và gây cho người khác hiểu nhầm.

  – Trong công việc người có tướng mặt trái xoan rất tích cực, hăng say, song họ cũng rất dễ nghe lời xúi giục làm những điều không hay. Mặc dù có những nhược điểm như thế, nhưng họ vẫn toát lên nhiều điểm tốt, được mọi người hâm mộ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mang Tướng Mặt Hình Trái Xoan Có Vận Mệnh Ra Sao?
 • Xem Tử Vi Hằng Ngày Tiên Đoán Hôm Đó Hên Xui, Tốt Xấu Ra Sao
 • Thịt Giật Điềm Báo May Mắn Gì? Đánh Con Gì Thì Dễ Trúng?
 • Thịt Giật (Thịt Giựt) Theo Giờ Hay Liên Tục Là Điềm Báo Gì
 • Bí Mật Của Những Giấc Mơ
 • Xem Bói Khuôn Mặt Trái Xoan Nói Lên Điều Gì Về Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Lông Mày Trên Khuôn Mặt
 • Luận Chi Tiết Lá Số Tử Vi Lấy Chồng Nước Ngoài Cực Chuẩn Xác
 • Lá Số Tử Vi Lấy Chồng Nước Ngoài Và Những Cách Cục Đặc Trưng Về Lá Số
 • Chuyên Gia Nhân Tướng Học Xem Bói Tướng Lông Mày Phụ Nữ Cực Hay
 • Xem Bói Nốt Ruồi Chân Mày, Tướng Nốt Ruồi Trên Lông Mày
 • Mặt trái xoan còn là mặt mang ngũ quan cân đối với 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới phối hợp tuyệt đối. những người sở hữu mặt trái xoan thường tạo khá ấn tượng khá sở hữu người đối diện bởi các đường nét trên gương mặt thon thả nhưng mà không quá sắc sảo, trong khoảng Đó tạo cảm giác mặt mang phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, quyến rũ.

  Một khuôn mặt hình trái xoan tốt cho là có tỉ lệ chuẩn những phòng ban nhất hiện nay. Chiều dài hơn chiều rộng đa dạng và hàm dưới co lại hẹp hơn so sở hữu xương gò má.

  Kiểu mặt trái xoan, đấy là kiểu mặt Kim tinh. Tướng mặt Kim tinh thảnh thơi, tươi tỉnh mọi bộ phận trên khuôn mặt đầy đặn, tươi nhuận. Đó là mặt của những mỹ nhân, vương hậu phúc lộc đủ đầy. thành ra, mặt trái xoan khá xem là khuôn mặt hoàn mỹ, nhân duyên tốt, vận mệnh cũng được ưu ái hơn nhiều so mang các khuôn mặt khác.

  2. Mặt trái xoan nói lên điều gì về tính cách thức con người?

  Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan và một vầng trán rộng một gò má tương đối cao một chút công thêm mẫu cằm nhọn khuôn mặt trái xoan thì bạn là người sống hướng ngoại. Bạn rất biết cách thức tận hưởng cuộc sống của mình – khi nào cũng vui tươi lạc quan. Trong cơ quan trường học bạn là người thích tham dự những hoạt động đoàn thể và với thể là cầu nối hòa bình cho bạn bè gia đình

  3. Mặt trái xoan nhắc lên điều gì về tuổi thọ của bạn?

  Các người sở hữu khuôn mặt trái xoan thường mang tuổi thọ cao hơn người thông thường. Bởi cuộc sống của họ bác ái trắc học rất tích cực ít phải lo nghĩ phổ thông cũng như chẳng hề chịu quá phổ thông vận hạn ốm đau bệnh tật. Chính vì thếhọ thường sở hữu sức khỏe phải chăng và duy trì ổn định.

  4. Khuôn mặt trái xoan kể lên điều gì về con đường học hành thi cử của bạn?

  Khuôn mặt trái xoan thường với vầng trán khá rộng – tín hiệu của một con người sáng tạo. Họ thường với một tuyến đường học hành trót lọt bởi sự thông minh hấp thụ kiến thức mau chóng. ngoài ra do họ tinh thần được rằng mình nhiều năm kinh nghiệm nên thỉnh thoảng với tâm lý tự thị. những người với gương mặt trái xoan cần phải thận trọng hơn nữa trong cách ứng xử cũng như học tập mang bạn bè thầy cô của mình.

  5. Tiền của công danh sự nghiệp của người với khuôn mặt trái xoan như thế nào?

  Theo xem vận hạn 2022 các nhà tướng học cho rằng các người với gương mặt trái xoan thông minh với tính cách mạnh mẽ, với khả năng quả quyết trong mọi việc. Họ có tài lãnh đạo, khéo léo trong ăn đề cập, sắc sảo trong đối ngoại lẫn đối nội. Họ luôn có sức hấp dẫn to đối sở hữu người khác phái, phải chăng mọi người quý trọng, yêu mến. những người nữ giới mang khuôn mặt trái xoan thường rất tài tình, sở hữu chí lớn trong khiến ăn, biết cách thức nắm giữ tài chính vì thế họ là người mang tiềm lực về kinh tế và luôn may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

  6. Con đường nhân duyên của người có mặt trái xoan

  Khuôn mặt trái xoan đề cập lên điều gì? không chỉ may mắn, sang giàu phú quý, các người sở hữu có khuân mặt trái xoan mang trục đường nhân duyên tốt tiện dụng phải chăng nhiều người đeo đuổi. đặc thù, đối sở hữu phái nữ, họ luôn khá cánh mày râu giúp đỡ, chở che, bảo vệ trong mọi cảnh ngộ. Cuộc sống về sau phong lưu, ấm no, hạnh phúc bền lâu.

  Họ luôn gặp may mắn trong con đường tơ duyên của mình

  Còn nếu như ko may mắn có gương mặt trái xoan “trời ban” theo xem tu vi 2022 tại sao bạn không hình dung việc tạo khuôn mặt trái xoan bằng sự can thiệp của khoa học thẩm mỹ để thay đổi vận mệnh của mình? Trên thực tiễn, phổ biến người mong muốn có khuôn mặt trái xoan không chỉ muốn cải thiện nhan sắc mà còn để sắp có tài lộc và các điều may mắn trong cuộc sống.

  Trong showbiz Việt, không ít những sao mong muốn có gương mặt trái xoan đã chọn lựa đến kỹ thuật thẩm mỹ độn cằm và gặt hái đông đảo thành công trên tuyến phố công danh sự nghiệp của mình.

  Độn cằm V line là kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc hiện đang trở nên trào lưu khiến đẹp của đầy đủ ca sĩ, diễn viên nức danh. phương pháp này sẽ biến mẫu cằm ngắn, cằm lẹm thành loại cằm chữ V dong dỏng gọn tạo dáng khuôn mặt trái xoan chỉ sau 40 phút thực hiện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Khuôn Mặt Trái Xoan Có Vận Mệnh Gì?
 • Cách Xem Bói Ngày Sinh Kiểu Nhật Cực Chuẩn
 • Xem Tử Vi Khoa Học Hay Bói Toán?
 • Lấy Nhau 4 Năm Chưa Có Con, Chồng Đi Xem Bói Thì Thấy Phán: “vợ Anh Đẻ 3 Đứa Rồi”
 • Những Dấu Hiệu Có Thai Sớm Nhất
 • Mặt Trái Xoan Là Gì? Cách Nhận Biết Mặt Trái Xoan Nữ Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khuôn Mặt Chữ Điền Là Thế Nào? Người Mặt Vuông Chữ Điền Xấu Hay Đẹp?khắc Phục
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Là Người Chồng Tốt, Yêu Thương Vợ Con
 • Xem Tướng Người Mặt Vuông Chữ Điền, Vận Mệnh Có Tốt Không?
 • Xem Tướng Mặt Là Gì? Bật Mí Những Điều Không Phải Ai Cũng Biết
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Tay Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết mặt trái xoan nữ như thế nào? Phân biệt mặt trái xoan và V line? Khuôn mặt trái xoan nói lên điều gì về số mệnh, tướng số?… Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau đây.

  Mặt trái xoan là gì? Gương mặt trái xoan là sao?

  Khuôn mặt trái xoan là gì?

  Hình dáng và cấu trúc gương mặt quyết định lớn đến tương lai và cuộc sống về sau. Bởi nếu sở hữu ngoại hình ưa nhìn sẽ thu hút được mọi người, gặp thuận lợi hơn trong cuộc sống.

  Cấu tạo, hình dáng của khuôn mặt được cấu tạo bởi phần lớn cấu trúc xương, một phần nhỏ khác được quy định bởi cơ mặt. Cấu trúc xương và cơ mặt như thế nào thì gương mặt của bạn sẽ có hình dáng như thế.

  Cấu trúc gương mặt của mỗi người được sinh ra không hề giống nhau. Một số người may mắn được sở hữu gương mặt có đường nét hài hòa thì cũng có nhiều trường hợp mắc phải khuyết điểm xương thô, to bè. Một số người may mắn hơn khi có cấu trúc xương hài hòa, cân đối, tạo hình dáng khuôn mặt cuốn hút, điển hình là khuôn mặt trái xoan.

  Gương mặt hình trái xoan là kiểu khuôn mặt đặc biệt, được hình thành trên cấu trúc xương cân đối với phần xương cằm thon gọn, cằm không dài, nhọn. Hơn nữa, phần xương hàm và cằm tạo nên hình elip (giống hình trái xoan) ấn tượng.

  Ngoài ra, khuôn mặt hình trái xoan có ngũ quan hài hòa tuyệt đối. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh rất ưa nhìn và duyên dáng tự nhiên, gậy thiện cảm lớn cho người đối diện. Vậy cách nhận biết chính xác khuôn mặt hình trái xoan như thế nào?

  Cách nhận biết gương mặt trái xoan đúng chuẩn

  Khuôn mặt hình trái xoan là khuôn mặt có xương hàm thon gọn, cằm không quá dài, xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip. Hay nói cụ thể hơn, một gương mặt hình elip sẽ có những đặc điểm cơ bản sau:

  • 2 bên góc hàm thon gọn, gò má không quá cao
  • Cằm không nhọn, bạnh to hay quá dài
  • Mặt thon gọn, thanh tú nhẹ nhàng, gây được ấn tượng tốt cho người đối diện
  • Có ngũ quan cân đối, 3 tầng mặt trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng.

  Phân biệt mặt trái xoan với mặt V line, mặt tròn, mặt trái tim như thế nào?

  Mặt hình trái xoan là tiêu chí đánh giá nét đẹp, sự đoan trang, dịu dàng của một người phụ nữ. Mặt trái xoan thường có hình elip/ oval gọn gàng, thanh tú, đường nét trên khuôn mặt không quá góc cạnh nhưng cũng không đẫy đà.

  Mặt trái xoan không yêu cầu cằm cần quá nhọn hay dài, mà sức hút của khuôn mặt tạo nên từ phần xương quai hàm kết nối cùng xương cằm tạo thành đường cong mềm mại, nhẹ nhàng. Đường nét tròn trịa, ngũ quan lại cân đối mang đến vẻ phúc hậu, làm say lòng người đối diện.

  Khác với gương mặt trái xoan, mặt V-Line theo tiêu chuẩn của thẩm mĩ thì phần cằm dài thon gọn và nhọn hơn tựa như hình chữ V và độ dài phù hợp với tổng thể dáng người, khuôn mặt với các đường nét mảnh mai, không mập.

  Những ai sở hữu khuôn mặt này thường có cá tính mạnh, vẻ trẻ trung hiện đại thường gặp ở người phụ nữ quyến rũ và thành đạt.

  Gương mặt tròn là khuôn mặt có chiều dài khuôn mặt và phần xương gò má gần bằng nhau, như hình bên dưới. Điểm thuận lợi của gương mặt tròn là nó có khả năng làm bạn nhìn trẻ lâu hơn, xinh xắn vì thế còn gọi là khuôn mặt trẻ con.

  Mặt trái tim có chiều ngang trán rộng nhất và hẹp dần xuống cằm. Trán có chiều ngang rộng hơn gò má, còn hàm sẽ hẹp hơn gò má và trán. Khuôn mặt trái tim thường đi kèm với chiếc cằm nhọn.

  Khuôn mặt trái xoan nói lên điều gì về số mệnh, tướng số?

  Về tổng quan tướng số, người có khuôn mặt hình trái xoan là kiểu mặt Kim tinh. Tướng mặt Kim tinh thảnh thơi, tươi tỉnh mọi bộ phận trên khuôn mặt đầy đặn, tươi nhuận. Kiểu khuôn mặt này hiện rất được ưu chuộng và không ngớt lời khen gợi trong tướng số.

  Người sở hữu gương mặt hình trái xoan thường là những mỹ nhân, vương hậu phúc lộc đủ đầy. Thành ra, mặt trái xoan khá xem là khuôn mặt hoàn mỹ, nhân duyên tốt, vận mệnh cũng được ưu ái trong vô số người sở hữu những khuôn mặt khác.

  Xét về phúc khí, tướng mặt thanh thoát, tươi tắn mọi bộ phận trên khuôn mặt đầy đặn, tươi nhuận. Mới nhìn thôi đã thấy cả cuộc sống hài hòa và tươi đẹp.

  Dưới đây là một số những đặc điểm của người sở hữu gương mặt trái xoan:

  Nếu bạn quen hoặc là người sở hữu gương mặt trái xoan thì có thể chiêm nghiệm xem đúng không nhé. Người có gương mặt trái xoan là người sống hướng ngoại. Cuộc sống của họ thiên về các hoạt động xã hội, môi trường giao tiếp rộng lớn, thích hòa mình vào đám đông.

  Đặc biệt, những người mang gương mặt hình trái xoan rất biết cách tận hưởng cuộc sống của mình – luôn vui tươi lạc quan. Thích tham gia các hoạt động đoàn thể và có thể là cầu nối giữa mọi người và các môi trường khác nhau.

  Những người có tướng mặt trái xoan tính thuận chiều, thích ứng rất tốt, giỏi quan hệ với mọi người và rất có lý tính. Họ không bao giờ tỏ ra hốt hoảng trong lúc rối loạn mà rất bình tĩnh và có phán xét đúng đắn thích hợp.

  Tâm tính ổn định, được mọi người tin cậy. Nhưng do bản chất là người quá nhạy cảm, đôi khi vì chuyện rất nhỏ cũng phải suy nghĩ. Người tướng mặt trái xoan có lòng tự trọng, nhưng thiếu bền chí,nhẫn nại.

  Hầu như những người mang gương mặt trái xoan thường có vầng trán khá rộng, cao. Thể hiện sự thông minh, hiểu biết, nhanh nhạy trong quan sát và tiếp thu kiến thức. Cho nên khi tiếp xúc với những con người này bạn thường dễ thu hút bởi chính sự hoạt bát và sắc sảo này.

  Tuy con đường học hành của họ khá rộng mở nhưng lại vấp phải một vấn đề gay ái ngại trong giao tiếp đó là họ khó tránh khỏi sự kiêu căng, tự phụ đôi với mọi người gay ra sự bất hòa trong cuộc sống.

  Hầu hết những người mang gương mặt hình trái xoan thường thông minh với tính cách mạnh mẽ, với khả năng quả quyết trong mọi việc. Vì vậy họ rất được việc, đồng nghiệp yêu quý.

  Xét về tư chất họ có tài lãnh đạo, khéo léo trong ăn đề cập, sắc sảo trong đối ngoại lẫn đối nội. Biết cách ăn nói, ứng xử, nắm giữ tài chính vì thế họ là người mang tiềm lực về kinh tế nên cuộc sống và công việc của họ luôn thuận buồm xuôi gió.

  Công việc phù hợp với người tướng mặt trái xoan là công việc thổ mộc, xây dựng, máy móc cơ giới, thích hợp nhất là ngành đường sắt. Họ rất dễ trở thành lãnh đạo và cũng thích hợp với các công việc quản lý.

  Người tướng mặt trái xoan có khả năng giải quyết những vấn đề gay go, khó khăn, nhưng cũng biết bình tĩnh tiếp nhận những việc mà mình tỏ ra không mấy thích thú. Đôi lúc họ cũng vội vã thiếu chín chắn, nên để xảy ra sai lầm và gây cho người khác hiểu nhầm.

  Trong công việc người có tướng mặt trái xoan rất tích cực, hăng say, song họ cũng rất dễ nghe lời xúi giục làm những điều không hay. Mặc dù có những nhược điểm như thế, nhưng họ vẫn toát lên nhiều điểm tốt, được mọi người hâm mộ.

  Đường nhân rất quan trọng đối với người phụ nữ. Đối với người sở hữu gương mặt hình trái xoan có đường tình duyên tốt, nhiều người đeo đuổi.

  Cuộc sống hôn nhân khá thuận lợi, đầm ấm, êm đềm. Tuy nhiên, người sở hữu gương mặt hình trái xoan luôn có số đào hoa, thu hút rất nhiều ánh nhìn của người khác giới.

  Người phụ nữ mặt trái xoan lại khiến người đàn ông có cảm giác gần gũi, hiền lành. Khuôn mặt khả ái này chính là ưu thế lớn nhất của người phụ nữ để gây được cảm tình đối với người đối diện, bất kỳ cử chỉ nào của họ cũng đều mang lại ít nhiều sự hấp dẫn.

  Chính nhờ vẻ dễ thương của họ mà người đàn ông luôn cảm thấy thoải mái, bởi vậy đàn ông thường muốn chung sống và yêu thương những cô gái như vậy.

  Tuổi thọ của người mang khuôn mặt hình trái xoan

  Theo đúc kết trong tướng số, người sở hữu khuôn mặt trái xoan thường mang tuổi thọ cao hơn người thông thường. Bởi cuộc sống của họ rất tích cực, ít ốm đau bệnh tật. Sức khỏe luôn được chăm sóc và duy trì ổn định tình trạng cân bằng, điều này thể hiện rất rõ trên khuôn mặt của họ.

  Chuyên Sức Khỏe Sắc Đẹp (th)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Khuôn Mặt
 • Thuật Xem Tướng Mặt Nốt Ruồi
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Nam Giới, Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Nhân Tướng Học: 4 Tướng Mặt Xấu Của Người Đàn Ông Mà Phụ Nữ Khôn Ngoan Tốt Nhất Đừng Dây Vào
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông
 • Mặt Trái Xoan Tướng Số Tốt Hay Xấu Cách Tạo Mặt Trái Xoan Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Ở 100 Vị Trí Quan Trọng
 • Giải Mã “tướng Mặt Dài”: Tính Cách, Vận Mệnh… Sẽ Ra Sao?
 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Mặt Dài Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Mặt Của Người Nham Hiểm, Gian Xảo, Độc Ác
 • Bạn Có Biết Xem Bói, Tướng Mặt Quyết Định Cát Hung
 • Đặc điểm nhận dạng người có gương mặt trái xoan

  Bài viết nên xem: Dịch vụ tạo mặt trái xoan

  • Mặt trái xoan là gương mặt có dạng hình oval hoặc hình elip

  • Phần xương hàm thon gọn không quá dài cũng không quá ngắn

  • Phần cằm có độ dài cân đối không quá nhọn như gương mặt V Line

  • Người sở hữu gương mặt trái xoan có ngũ quan cân đối

  • Tỉ lệ giữa các bộ phận trên gương mặt rất hài hòa khôn quá xa cũng không quá gần.

  • Đường nét trên mặt không quá góc cạnh như mặt V Line. Phần xương hàm với xương cằm tạo thành một đường cong mềm mại.

  • Gương mặt này mang vẻ đẹp phúc hậu

  Tướng số người mặt trái xoan có ý nghĩa gì?

  Tướng số người mặt trái xoan như thế nào thông qua tính cách, sự nghiệp và tình duyên.

  Tướng số người mặt trái xoan như thế nào?

  • Tính cách: Theo các chuyên gia nhân tướng học, người có gương mặt trái xoan thường có tính cách rất hòa nhã, giỏi thích ứng với sự thay đổi. Đặc biệt, những người này rất lý trí và luôn bình tĩnh trước mọi vấn đề. Bạn sẽ khó mà thấy được hình ảnh họ hốt hoảng hay lo lắng. Những người này có lòng tự trọng cao và được mọi người xung quanh tin tưởng. Tuy nhiên, họ thường là người khá nhạy cảm và thường thiếu kiên nhẫn.

  • Con đường công danh sự nghiệp: Đây là những người có tài quản lý phù hợp với những vị trí lãnh đạo. Bởi vì họ có khả năng phán xét và giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh. Người nam có gương mặt trái xoan phù hợp với những công việc trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt, người có tướng mặt trái xoan thường hết mình vì công việc tuy nhiên họ vẫn có nhược điểm là dễ nghe lời đường mật xúi giục tiêu cực.

  • Vận mệnh: Theo một số nghiên cứu cho thấy, người có khuôn mặt trái xoan thường sống lâu hơn. Lý do cơ bản là vì họ thường gặp nhiều may mắn và thành công nên cuộc sống tốt hơn và sức khỏe cũng luôn ổn định.

  • Con đường tình duyên: Không chỉ có vận mệnh tốt, sự nghiệp thành công mà những người này có còn tình duyên cực kỳ suôn sẻ. Những cô gái có gương mặt trái xoan rất dễ thu hút ánh nhìn. Chính vì thế, họ thường được rất nhiều người bạn khác giới tấn công, theo đuổi. Ngược lại, phái nam cũng vậy, họ rất dễ tạo ấn tượng và dễ dàng chinh phục các cô gái nhờ gương mặt thân thiện đầy nam tính. Không những thế, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không quá trắc trở mà luôn ấm no và hạnh phúc bền chặt.

  Một số mỹ nhân Việt sở hữu gương mặt trái xoan “vạn người mê”

  Tăng Thanh Hà hay được mọi người gọi với cái tên là “ngọc nữ của màn ảnh Việt”. Hiện tại, Hà Tăng có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên người chồng doanh nhân giàu có. Nhờ gương mặt trái xoan cân đối cùng với vầng trán cao, vẻ đẹp của ngọc nữ luôn khiến người đối diện phải ghen tị và xuyến xao.

  Đặng Thu Thảo là hoa hậu Việt Nam sở hữu gương mặt trái xoan đúng chuẩn mực. Khi xuất hiện trước công chúng, Thu Thảo luôn thể hiện thần thái sang trọng nhưng vẫn đầy thiện cảm. Hiện tại, sự nghiệp và hôn nhân của Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng khá viên mãn.

  Ngô Thanh Vân là nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt. Nhan sắc của cô không thuộc hàng tuyệt sắc giai nhân nhưng gương mặt trái xoan thanh tú cùng thần thái tự tin đã góp phần làm nên thành công trong sự nghiệp. Hiện tại, Ngô Thanh Vân không chỉ là ca sĩ, diễn viên mà còn là đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng.

  Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan?

  Câu trả lời là có. Với những bạn gái có gương mặt trái xoan thì phù hợp với hầu hết tất cả các kiểu tóc. Trong đó những kiểu tóc ngắn rất phù hợp với gương mặt trái xoan.

  Kiểu tóc tém cuốn hút

  Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt giúp bạn gái có thể khoe trọn hết tất cả những nét thanh tú, thon gọn và xinh đẹp của gương mặt.

  Với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc mái khác nhau như mái chéo, mái bằng tạo một phong cách riêng cho mình.

  Kiểu tóc bob hiện đại

  Mặt trái xoan hợp với kiểu tóc nào? Kiểu tóc bob hiện đại, cá tính là một trong những kiểu tóc giúp gương mặt trái xoan thanh thoát và duyên dáng.

  Kiểu tóc bob thẳng cúp phồng ôm lấy gương mặt kết hợp với mái rẽ ngôi lệch mang đến vẻ đẹp trẻ trung, tinh tế cho người con gái.

  Với kiểu tóc này bạn gái có thể biến tấu với nhiều kiểu khác nhau như: thẳng, xoăn rối, uốn cúp… tạo nên thần thái cuốn hút, sang chảnh hơn.

  Kiểu tóc ngắn ngang vai cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn gái có gương mặt trái xoan. Bạn có thể kết hợp với kiểu tóc mái như mái chéo, mái thưa… tạo nên một vẻ đẹp rất riêng.

  Các phương pháp tạo mặt trái xoan phổ biến hiện nay

  Tạo mặt trái xoan với chỉ Ultra V Lift

  Công nghệ chỉ Ultra V Lift được phát minh bởi Giáo sư Kwon Han Jin. Đây là công nghệ giúp tạo mặt trái xoan, làm thon gọn má bầu tự nhiên. Không những thế, phương pháp này còn giúp cho sống mũi cao, tạo cằm V-Line và mang đến sự trẻ trung cho làn da.

  Ultra V Lift là loại chỉ sinh học được FDA cấp giấy chứng nhận an toàn. Công nghệ chỉ Ultra V Lift có khả năng tăng cường sản sinh Elastin và Collagen giúp da luôn căng mịn, tươi trẻ. Đây là phương pháp không can thiệp dao kéo nên an toàn, không đau đớn.

  Ultra V Double Lifting là công nghệ làm sử dụng sóng siêu âm chiếu hội tụ năng lượng năng lượng vào một điểm ở vùng cân cơ nông. Phương pháp này làm đông vón nhiều điểm giúp săn chắc cơ, thon gọn mặt, xóa nhăn li ti. Từ đó, gương mặt sẽ trông thon gọn với tạo hình trái xoan theo xu hướng.

  Sóng siêu âm sẽ tác động lên lớp biểu bì, trung bì và cân cơ nông trên da một cách toàn diện. Phần năng lượng tỏa ra sẽ làm phá hủy các collagen già và tăng sinh collagen mới. Các bó cơ và sợi cơ dưới da sẽ co lại. Từ đó, da mặt được kéo co thon gọn lại, cải thiện tình trạng da chảy xệ tạo mặt trái xoan. Đây là phương pháp không xâm lân nên không gây đau đớn và không để lại sẹo nhiều.

  Mặt thon gọn hơn với Ultra V Face Line

  Ultra V Face line là tinh chất đặc trị có công dụng làm thon gọn mặt. Loại bỏ những đau đớn trong phẫu thuật và biến chứng khi tiêm filler, Ultra V Face Line ra đời như một bước phát triển mới trong thẩm mỹ chỉnh hình gương mặt mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả dài lâu. Công nghệ sóng bong bóng kết hợp cùng Ultra V Face Line mang lại hiệu quả nhanh chóng mà còn giúp bạn sở hữu gương mặt trái xoan an toàn một cách tự nhiên

  Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng sở hữu gương mặt trái xoan nhờn những bài tập cơ mặt đơn giản. Hoặc sử dụng nhiều giải pháp khác như hút mỡ mặt, sử dụng đai tập,…

  Dermaster Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mắt Đàn Ông Làm Nên Nghiệp Lớn
 • Xem Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Chính Nhân Quân Tử
 • Xem Tướng Mặt Lưỡi Cày Nam & Nữ Đoán Ngay Số Mệnh Tốt Xấu Tương Lai
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đoán Tính Cách, Sự Nghiệp, Vận Mệnh
 • Lmht: Kha’zix Vụt Sáng Thành Tướng Đi Rừng Bá Đạo Nhất Hiện Tại?
 • Mặt Trái Xoan Là Gì? Cách Nhận Biết Thế Nào? Phẫu Thuật Mặt Trái Xoan Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Vị Trí Nốt Ruồi Ở Mắt Đoán Chuẩn Vận Mệnh Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Giải Đáp Điềm Báo Nóng Ruột Đoán Vận Mệnh, Tương Lai
 • Xem Tướng Mắt Bồ Câu Để Đoán Biết Được Tính Cách Của Bạn
 • Tướng Mắt Hai Mí Nam Nữ Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Vận Số?
 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 26/3: Sư Tử Bị Mất Tiền
 • Mặt trái xoan có tướng phú quý, giàu sang, may mắn? Liệu mặt trái xoan nhân tướng học có đúng như vậy? Tìm hiểu ý nghĩa tướng số tính cách, vận mệnh, tình duyên người mặt trái xoan và tìm ra cách tạo mặt thon gọn trái xoan cho người mặt vuông bạnh hiệu quả.

  I. Mặt trái xoan là gì? Mặt trái xoan có khác mặt V line

  1.1 Cách nhận biết mặt trái xoan

  Mặt trái xoan là dáng khuôn mặt dài như hình oval, phần xương cằm nằm gọn phía trong xương gò má, không bị lộ ra thô bạnh như mặt vuông.

  Tuy nhiên, xương hàm, xương cằm thon gọn nhưng không quá nhọn, cân đối và có góc cạnh hàm cong mềm mại.

  Xét về phương diện thẩm mỹ, mặt trái xoan và mặt V line đều là những dáng khuôn mặt đẹp, ưa nhìn, xương hàm thon gọn nên đa số người Việt đều mong muốn sở hữu một trong hai dáng khuôn mặt này.

  Tuy nhiên theo tỉ lệ và hình dáng khuôn mặt thì mặt trái xoan và mặt V line lại hoàn toàn khác nhau. Mặt V line có đặc điểm xương cằm thon và nhọn hơn cằm của dáng mặt trái xoan, tạo thành hình chữ V. Tổng thể đường nét khuôn mặt hài hòa, không quá mập cũng không quá hốc hác.

  Mặt trái xoan không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà xét trên phương diện nhân tướng học còn thể hiện số phú quý, giàu sang. Tuy nhiên, phụ thuộc vào giới tính và một số đặc điểm khác trên khuôn mặt sẽ có tướng số khác nhau.

  2.1 Khuôn mặt trái xoan nữ

  Phụ nữ sở hữu khuôn mặt Oval trái xoan thường có tính cách hòa đồng, khéo léo trong ứng xử giao tiếp xã hội. Vì vậy, họ được nhiều người yêu quý, giúp đỡ khi gặp khó khăn.

  Công việc thuận lợi, có khả năng thăng tiến các vị trí cao là những phán đoán dành cho người gương mặt trái xoan nữ. Đường công danh sáng lạn, luôn được đồng nghiệp giúp đỡ, làm lãnh đạo rất được lòng cấp dưới.

  2.2 Mặt trái xoan nam

  Đàn ông có khuôn mặt trái xoan là người thông minh, nhanh nhẹn, luôn giữ bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo trước một vấn đề. Họ sẵn sàng tiếp nhận, có trách nhiệm cao ngay cả những việc không yêu thích.

  Trong công việc, nam giới mặt trái xoan tích cực, biết phấn đấu, phát triển kết hợp với đầu óc nhạy bén đem lại hậu vận tốt. Nhìn chung, con đường công danh sự nghiệp của người mặt trái xoan nam thuận lợi, thành công.

  III. Mặt trái xoan nên để tóc gì?

  Người may mắn sở hữu khuôn mặt trái xoan đã được đánh giá là xinh đẹp, thanh tú nếu biết kết hợp những kiểu tóc thời thượng phù hợp thì sẽ càng giúp diện mạo thêm hoàn hảo.

  3.1 Người mặt trái xoan có nên để mái?

  Người có dáng mặt trái xoan nên để tóc mái. Chỉ cần một chút thay đổi tóc mái phù hợp với khuôn mặt oval, trông bạn đã thay đổi xinh đẹp hơn rất nhiều.

  Mặt trái xoan có nên để mái thưa?

  Mái thưa là trào lưu tóc mái theo phong cách Hàn Quốc đang được giới trẻ ưa chuộng. Tóc mái thưa phù hợp được với nhiều khuôn mặt như: trái xoan, V line, …

  Nếu nữ giới mặt trái xoan chưa một lần để mái thưa thì có thể thử, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự thay đổi tuyệt vời này.

  Tóc mái dài uốn nhẹ

  Bạn có gương mặt trái xoan, là người tính cách mạnh mẽ, năng động thì có thể lựa chọn kiểu tóc mái dài uốn nhẹ kết hợp rẽ ngôi giữa giúp thể hiện sự cá tính, sành điệu.

  Mặt trái xoan cắt tóc ngắn sẽ toát lên được vẻ đẹp khuôn mặt rõ rệt nhất bởi phần lớn khuôn mặt được lộ ra ngoài. Hãy thử môt

  Tóc tém

  Tóc tém cá tính là sự lựa chọn đầu tiên cho mặt trái xoan để tóc gì. Tóc ngắn cao sẽ bộc lộ toàn bộ đường nét mềm mại hoàn hảo vốn có của dáng mặt trái xoan. Bạn sẽ vô cùng sành điệu, phong cách với kiểu tóc “đang hot” tại Hàn Quốc này.

  Tóc ngang vai uốn nhẹ

  Tóc xoăn cho mặt trái xoan kết hợp với độ dài tới ngang vai sẽ giúp các cô nàng tự tin với diện mạo trẻ trung, kiêu sa. Bên cạnh đó, những tone màu tóc sáng, ánh đỏ, … sẽ càng làm tăng vẻ đẹp quý phái cho bạn.

  Có nhiều người không mong muốn nhưng lại sở hữu dáng mặt vuông thô, to bạnh ra rất kém sắc. Vì vậy, các phương pháp phẫu thuật tạo mặt đẹp trái xoan hay mặt V line vô cùng được ưa chuộng.

  4.1 Hình ảnh kết quả sau phẫu thuật tạo mặt trái xoan/ mặt V line

  Trường hợp mặt vuông, xương hàm bạnh ra hoàn toàn có thể khắc phục gọt mặt theo dáng trái xoan hay V line tùy thuộc vào tình trạng và nhu cầu của mỗi người.

  4.2 Gọt mặt trái xoan/ mặt V line như thế nào?

  Bác sĩ cần phải thăm khám, chụp xương hàm mặt bằng máy CT Scaner để xác định tình trạng các khuyết điểm về cấu trúc xương của khách hàng.

  Sau khi được kiểm tra sức khỏe đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ tiến hành hội chẩn chuyên sâu đưa ra quy trình khắc phục mặt vuông, bạnh tối ưu nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

  Dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy cắt xương siêu âm chuyên dụng thực hiện chính xác nên thời gian phẫu thuật nhanh chóng, an toàn.

  BẠN CÒN NHIỀU BĂN KHOĂN VỀ PHƯƠNG PHÁP GỌT MẶT TRÁI XOAN/ V LINE? BÁC SĨ THẨM MỸ HÀM MẶT HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM TRỰC TIẾP THĂM KHÁM!

  Đăng kí tư vấn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Kiêng Kỵ Trong Ngày Đầu Tháng Bạn Cần Nên Biết
 • Xem Tướng Số Đôi Mắt Một Mí
 • Trong Tướng Số, Người Có Tướng Mắt Một Mí Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Trên Trán Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông Tố Bản Chất Con Người Bạn Ra Sao?
 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Khuôn Mặt Hình Trái Xoan Nói Lên Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Mặt Hình Trái Xoan Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Cung Mệnh Cực Chuẩn Kèm Cách Hóa Giải
 • Bói Giờ Sinh Tiên Đoán Số Mệnh, Hé Lộ Cuộc Sống Tương Lai Của Bạn
 • 5 Điểm Nhận Biết Tướng Người Lấy Chồng Xa Chuẩn Xác Nhất!
 • Định Cư Nước Ngoài: Bói Chỉ Tay Đường Xuất Ngoại
 • Hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Vậy tướng người đàn ông và phụ nữ có mặt hình trái xoan nói lên điều gì, tốt hay xấu?

  1. Xem tướng khuôn mặt là gì?

  Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

  Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

  Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

  Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

  Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

  2. Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

  Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

  Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

  Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

  Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

  3. Tướng người nam nữ mặt hình trái xoan nói lên điều gì?

  Theo nhân tướng học, người sở hữu khuôn mặt hình trái xoan có những đặc điểm sau:

  – Hai bên góc hàm thon gọn.

  – Cằm cân đối, không quá dài, cũng không bạnh to.

  – Mặt thon gọn, thanh tú.

  – Có ngũ quan cân đối, 3 tầng mặt trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối.

  – Các đường nét trên gương mặt không quá sắc, thanh mảnh, mang lại vẻ đẹp duyên dáng và thanh thoát.

  Tính cách của người nam nữ mặt hình trái xoan

  Xem tướng khuôn mặt, tính cách của người sở hữu khuôn mặt hình trái xoan có những ưu điểm và nhược điểm sau:

  – Ưu điểm:

  + Thông minh, mạnh mẽ, có khả năng giải quyết những vấn đề gay go, khó khăn, nhưng cũng biết bình tĩnh tiếp nhận những việc mà mình tỏ ra không mấy thích thú.

  + Tính cách ôn hòa, dễ mến, khéo léo, sắc sảo trong giao tiếp, được nhiều người thương yêu, quý trọng và giúp đỡ.

  + Dám đương đầu với mọi thử thách và khó khăn, mặt khác lại hành xử rộng lượng và chân thành với mọi người.

  + Tích cực, hăng say trong công việc, được mọi người nể phục.

  – Nhược điểm:

  + Bản chất là người quá nhạy cảm, đôi khi vì chuyện rất nhỏ cũng phải suy nghĩ.

  + Có lòng tự trọng, nhưng thiếu bền chí,nhẫn nại.

  + Dễ nghe lời xúi giục làm những điều không hay.

  Vận mệnh của người nam nữ mặt hình trái xoan

  – Sức khỏe:

  Xem tướng mặt hình trái xoan, người sở hữu khuôn mặt trái xoan thường có tuổi thọ cao hơn người thông thường. Bởi cuộc sống của rất tích cực, ít phải lo nghĩ nhiều, vận hạn ốm đau bệnh tật cũng ít.

  – Sự nghiệp:

  + Xem bói tử vi ngày nay, mặt trái xoan thường mang đến hậu vận tốt cho người sở hữu. Đồng thời, những người sở hữu gương mặt trái xoan còn có đường công danh xán lạn, gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

  + Gương mặt hình trái xoan mang đến sự ấn tượng và thiện cảm ngay lần đầu gặp mặt, đó là bí quyết để tạo dựng tốt những mối quan hệ trong cuộc sống.

  + Người có khuôn mặt trái xoan có con đường công danh rộng mở, được thăng tiến tốt, nắm giữ những vị trí cao trong cơ quan làm việc. Những người này phù hợp với vị trí lãnh đạo, cấp trên.

  – Tình duyên:

  + Người sở hữu tướng mặt trái xoan không chỉ có đường sự nghiệp rộng mở mà còn có đường tình duyên rất suôn sẻ, được nhiều người đeo đuổi.

  + Đối với phái nữ, họ luôn khá cánh mày râu giúp đỡ, chở che, bảo vệ trong mọi cảnh ngộ. Cuộc sống về sau phong lưu, ấm no, hạnh phúc bền lâu.

  + Tuy nhiên vì lối sống khá nguyên tắc, họ thường kén chọn và tình duyên đến hơi muộn so với những người đồng trang lứa.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Theo Tử vi ngày nay!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Tướng: Xem Tướng Người Có Khuôn Mặt Trái Xoan
 • Có Tướng Mặt Trái Xoan Không Chỉ Đẹp Người Mà Còn Đẹp Nết
 • Phương Pháp Dạy Con Kiểu Nhật Giúp Mẹ Đỡ Vất Vả Hơn Khi Chăm Con
 • Xem Năm Sinh Con Để Biết Mang Thai Vào Năm Nào Tốt Nhất
 • Quan Hệ Ngày Nào Dễ Thụ Thai, Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn
 • Bói Tướng: Xem Tướng Người Có Khuôn Mặt Trái Tim

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Con Giáp Từ Ngày 1/6
 • Xem Bói Tử Vi Tuần Mới 6/8
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ 23/10 Đến 29/10/2017
 • Xem Ngày Nhập Trạch Về Nhà Mới, Chọn Ngày Chuyển Nhà 2022
 • Xem Ngày Chuyển Nhà Tháng 1 Năm 2022, Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Theo Tuổi Canh Thân 1980
 • Về mặt thẩm mỹ, mỗi khuôn mặt có những ưu khuyết khác nhau. Khuôn mặt hình trái tim tuy không cân đối hoàn hảo như mặt trái xoan nhưng xét về độ hấp dẫn và quyến rũ, khiến ai cũng bị hút hồn ngay khi nhìn thấy. Hiểu rõ điều này, bạn luôn biết cách điều khiển mọi thứ theo cách của riêng mình.

  Có một thực tế rõ ràng tướng khuôn mặt trái tim là khuôn mặt khá hiếm, ít người sở hữu. Tất nhiên hình dáng khuôn mặt nào cũng có ưu và nhược điểm khác nhau, mặt trái tim cũng vậy. Để nhận xét đây là khuôn mặt xấu hay đẹp còn tùy vào cảm quan, định nghĩa về cái đẹp khác nhau của mỗi người.

  Để hiểu hơn chúng ta cùng nhau học cách xem tướng người có khuôn mặt hình trái tim ngay sau đây

  A. Các xem tướng khuôn mặt hình trái tim

  1. Nhận biết người có khuôn mặt hình trái tim

  Khuôn mặt trái tim là khuôn mặt hình tam giác ngược có bề ngang của trán rộng, có phần cằm khá thon và nhọn gần giống với mặt trái xoan với số đo nhỏ dần từ trán đến hàm. Tuy nhiên điểm khác biệt là hai bên gò má của mặt trái tim khá rộng, xương trán và gò má gần như nhau.

  2. Tính cách người có khuôn mặt trái tim

  – Tính cách chung: Trong nhân tướng học thì tướng khuôn mặt trái tim được biết đến là người sống rất tình cảm. Họ luôn tràn ngập tình yêu thương với mọi người. Tuy ủy mỉ trong chuyện tình cảm nhưng về cuộc sống hay trong công việc thì họ lại khá tự tin đến mức thái quá, dễ bị coi là thể hiện mình. Nhưng cũng không thể phủ nhận tướng khuôn mặt tái tim là người có khả năng sáng tạo tốt và trực giác cực kì nhạy bén. Vì là người sống tình cảm nên họ cũng rất nội tâm hay yếu đuối trong chuyện tình cảm.

  – Tính cách tốt:

  Khả năng tư duy logic, thông minh và đầu óc nghệ thuật tương đối cao.

  Sáng tạo, trực giác tốt, có tấm lòng yêu thương người khác.

  Sống hướng ngoại, biết tận hưởng cuộc sống và luôn lạc quan vui vẻ, thích tham gia vào các hoạt động xã hội và đôi khi đóng vai trò sứ giả hoà bình cho gia đình và bạn bè.

  Hấp dẫn và quyến rũ, khiến ai cũng bị hút hồn ngay khi nhìn thấy. Hiểu rõ điều này, bạn luôn biết cách điều khiển mọi thứ theo cách của riêng mình.

  Mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng.

  – Tính cách khuyết:

  Luôn coi bản thân là trung tâm của mọi vấn đề nên rất dễ bị người khác ghen ghét.

  Đôi lúc, kiên định đến mức cứng đầu.

  Vì quyết tâm quá mạnh mẽ mà thể hiện ra là người cố chấp.

  Cảm xúc không ổn định, vui buồn thất thường, ghét bị chỉ trích và khá bướng bỉnh.

  3. Vận số của người có khuôn mặt trái tim

  – Số vượng phu ích tử: Nhân tướng học khẳng định, phụ nữ có khuôn mặt hình trái tim đa phần đều có số vượng phu.

  – Theo nhân tướng học thì những người sở hữu gương mặt trái tim còn được đánh giá là có tướng vận tốt, có cuộc sống viên mãn, dễ dàng thăng tiến trong cuộc sống và có tình duyên khá thăng hoa. Người có khuôn mặt này thường có thái độ sống rất lạc quan, vui vẻ và hòa đồng với mọi người.

  4. Tình duyên của người có khuôn mặt trái tim

  Đây là mẫu người “cả thèm chóng chán”, thời gian đầu thật thú vị khi mới yêu nhưng chỉ một thời gian sau, bạn sẽ dần cảm thấy nhàm chán và không muốn gắn bó với ai lâu dài.

  Tuy nhiên, sau khi kết hôn, may mắn về tài vận của bạn sẽ chuyển sang cho người bạn đời của mình. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, cùng giúp đỡ nhau thăng tiến trong sự nghiệp, tiền bạc cứ thế mà sinh sôi nảy nở không ngừng.

  B. Tướng khuôn mặt trái tim trang điểm thế nào?

  1. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái tim

  – Kiểu tóc rẽ ngôi lệch: mở rộng phần phía dưới của gương mặt, giúp hài hòa tổng thể, không để lộ phần thái dương vốn là điểm yếu của gương mặt trái tim.

  – Kiểu tóc bob ngắn ôm mặt: Mang lại cho cô nàng mặt trái tim một phong cách năng động, trẻ trung và nổi bật mà không cần cầu kì trang điểm để gây sự chú ý.

  – Kiểu tóc xoăn nhẹ: Giúp thu hẹp khoảng trán rộng cho cô nàng sở hữu khuôn mặt trái tim, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn nhẹ nhàng hơn, tạo nét quyến rũ còn tiềm ẩn của các cô gái có khuôn mặt trái tim.

  – Kiểu tóc xoăn đuôi: Tạo cho chiếc cằm nhỏ có độ rộng vừa đủ để khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

  – Kiểu tóc xoăn buộc lệch vai, mái dài: Che bớt nhược điểm bất cân xứng trên khuôn mặt, mang đến cho các cô gái vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng.

  – Kiểu tóc búi rối: Tôn lên những ưu điểm tuyệt vời của mặt trái tim, đồng thời những lọn tóc uốn xoăn mềm mại sẽ giúp gương mặt thêm nữ tính và ngọt ngào, giúp bạn nổi bần bật giữa đám đông.

  – Kiểu tóc layer ngang vai: Giúp làm nổi bật gò má của khuôn mặt hình trái tim, khiến cho cô nàng sở hữu gương mặt trái tim có một phong cách năng động, trẻ trung và nổi bật mà không cần trang điểm quá nhiều để gây sự chú ý với người xung quanh.

  2. Kiểu lông mày phù hợp với mặt trái tim

  Hình dạng lông mày phù hợp nhất cho một khuôn mặt hình trái tim là chân mày dạng tròn (rounded).

  Chân mày dạng vòng cung thấp sẽ tạo ra sự tự nhiên cho gương mặt, trong khi vòng cung cao của lông mày sẽ tạo ra cảm giác khuôn mặt dài hơn cho những người có gương mặt hình trái tim ngắn hoặc với mục đích tạo ra một cái nhìn ấn tượng và sâu sắc cho khuôn mặt.

  Các đường cong của chân mày mềm mại, nữ tính và hấp dẫn sẽ thật sự phù hợp cho gương mặt hình trái tim.

  3. Kiểu mắt kính phù hợp với mặt trái tim

  Phụ nữ có khuôn mặt trái tim đồng nghĩa với việc sở hữu đôi má khá cao, khung quai hàm vuốt thon và có thể sẽ đi kèm với vầng trán rộng cùng chiếc cằm dài và nhọn.

  – Mắt kính có phần gọng rộng hơn trán thường dễ hợp với những đường nét trên khuôn mặt trái tim của bạn hơn. Ngoài ra, hãy thử tìm những kiểu dáng to, nặng ở nửa dưới để cân bằng lại chiếc cằm thon và có phần hẹp của mình. Một cặp kính vuông ắt sẽ hoàn hảo với những yêu cầu này.

  – Chọn loại gọng kính rộng, cong (aviator) nhưng mỏng, có thể sử dụng kính không vành để trông khuôn mặt cân đối hài hòa hơn.

  – Tránh mua những kính có dạng hình vuông hoặc góc cạnh sẽ làm lộ những khuyết điểm trên khuôn mặt.

  Lời kết

  Chúng ta vừa học cách xem tướng khuôn mặt phụ nữ hình trái tim để đoán biết vận mệnh và tính cách của con người, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

  Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

  **Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm

  Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 15 Ảnh Kẹo Mút Hình Trái Tim Cho Ngày Tình Nhân Valentine
 • Những Yếu Tố Nào Quyết Định Chọn Ngày Khi Đi Xem Ngày Nhập Trạch
 • Mục Đích Xem Ngày Tốt Động Thổ Đồ Trần Theo Tuổi Mang Là Gì ?
 • Xem Tướng Môi Trái Tim Đoán Số Vận Nam Nữ Chuẩn Không Phải Chỉnh
 • Xem Tướng Luận Đoán Tính Cách Đàn Ông Có Môi Trái Tim
 • Xem Tướng Mặt Trái Xoan Đoán Số Mệnh Giàu, Nghèo Chuẩn Xác

  --- Bài mới hơn ---

 • Khuôn Mặt Là Phong Thủy Của Mỗi Người
 • Mắt Phải Giật Là Điềm Báo Gì? Nháy Mắt Phải Liên Tục Là Bị Bệnh Gì?
 • Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Giáp Tý
 • Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng Năm 2022
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022: Dự Đoán Sự Nghiệp
 • Xét về nhân tướng học,thường những người có khuôn mặt trái xoan khi mang các đặc điểm như sau:

  • Gương mặt thanh tú, thon gọn
  • Cằm không dài, quai hàm không bạnh to
  • Đường nét trên mặt thanh mảnh mang vẻ thanh thoát.
  • Ngũ quan cân đối với 3 tầng trên, giữa và dưới hài hòa.

  2. Xem tướng mặt trái xoan đoán biết tính cách

  Người sở hữu gương mặt trái xoan có tính cách ôn hòa, dễ gần. Trong giao tiếp, họ cư xử rất khéo léo, nhạy bén nên được mọi người yêu mến và giúp đỡ.

  Thêm vào đó, người có tướng mặt trái xoan thường mạnh mẽ, thông minh, có thể giải quyết mọi vấn đề. Họ biết cách giữ bình tĩnh và tiếp nhận những điều mà bản thân dù không thích. Đặc biệt, họ càng không ngại đương đầu trước những thử thách, khó khăn.

  Với bản tính sống tích cực, rộng lượng và chân thành mà những người này luôn được nhiều người kính trọng, nể phục. Tuy nhiên, nhược điểm của họ đó là thiếu tính nhẫn nại và sự bền chí. Người có mặt trái xoan dễ nhạy cảm và hay nghe lời xúi bậy mà làm nhiều điều không hay.

  3. Xem tướng mặt trái xoan luận đoán con đường công danh sự nghiệp

  Trong nhân tướng học, xem tướng mặt trái xoan cho thấy vận mệnh tốt. Chủ sở hữu gương mặt này có đường công danh, sự nghiệp sáng ngời. Đây là những người sẽ nắm giữ chức vụ, vị trí cao, có thể là lãnh đạo. Đồng thời, cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

  4. Đoán biết tình duyên xem tướng mặt trái xoan

  Xem tướng mặt trái xoan bạn có thể biết số mệnh bản thân và những người xung quanh. Trong bài viết này, Phong Thủy Tam Nguyên đã hướng dẫn bạn cách nhận tướng mặt trái xoan và ý nghĩa của nó. Bạn có thể áp dụng thông tin trên để phần nào đoán được vận mệnh của chính mình.

  Ngoài vận mệnh và sự nghiệp thuận lợi, người có khuôn mặt trái xoan còn có đường tình duyên suôn sẻ. Đặc biệt, tướng phụ nữ mặt trái xoan thường đẹp và lôi cuốn ánh nhìn. Họ được nhiều người khác phái theo đuổi và dễ dàng chinh phục đối phương. Không chỉ vậy, cuộc sống gia đình của họ cũng vui vẻ, ít trắc trở và hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Chữ Điền Là Gì? Tướng Số, Vận Mệnh Như Thế Nào?
 • Cách Gieo Quẻ Kinh Dịch Bằng 3 Đồng Xu Cổ
 • Hướng Dẫn Gieo Quẻ Dịch Bằng Đồng Xu
 • Nằm Mơ Thấy Thầy Bói Đánh Con Gì? Điềm Báo Lành Hay Dữ?
 • Nằm Mơ Thấy Chó Đánh Con Gì? Điềm Báo Và Ý Nghĩa Giấc Mơ