Xem Coi Bói Theo Họ Tên Trong Vận Mệnh Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tên Theo Thần Số Học: Luận Giải Quẻ Sô 8
 • Xem Bói Tên Theo Thần Số Học: Luận Giải Quẻ Sô 1
 • Xem Bói Họ Tên Theo Thần Số Học
 • Hướng Dẫn Cách Dịch Tên Của Bạn Sang Tiếng Hàn Chính Xác Nhất
 • Xem Bói Tình Duyên Theo Ngày Sinh, Tên, Tử Vi Tình Yêu
 • Mục đích coi bói theo tên?

  Trong phong tục, mỗi người sinh ra đều mang tên theo dòng họ của bản thân. Khi được đặt tên mỗi người đều được phân tích kỹ lưỡng liệu tên đã hợp lý trong nhà thờ họ chưa? Liệu mang tên này vận mệnh của bạn trong cuộc đời sẽ ra sao? Hiện tại và tương lai cần làm những việc gì? Để thay đổi hay duy trì để số phận khấm khá cho bản thân. Như vậy, xem bói họ tên sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về cuộc sống chính xác 100%. Để bạn nắm bắt được số mệnh của mình. Từ đó cần cố gắng thay đổi nhằm mang lại cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Xem bói họ tên cho biết những điều gì?

  Trong phong thủy, xem bói theo tên sẽ cung cấp cho bạn lá số tử vi tính cách, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên v.v. Từ đó bạn sẽ biết bản thân mình sẽ có số phận như thế nào? Bạn sẽ chung theo số phận hay phấn đấu thay đổi bản thân. Để giúp bạn thuận buồm xuôi gió, sung túc hạnh phúc trong cả cuộc đời. Cụ thể chi tiết dự đoán vận mệnh như sau:

  Xem bói tính cách qua tên sẽ tiết lộ tính cách của bạn như thế nào? Là người hòa đồng, thông minh, hiền lành hay là người tính cách thích thay đổi không thích đứng yêu một chỗ v.v. Như vậy, bạn sẽ biết phẩm chất theo tên của mình để tiến tới hướng tốt đẹp cho bản thân.

  Công danh sự nghiệp

  Xem bói nghề nghiệp tương lai sẽ cho biết bạn phù hợp với công việc gì? Thì sẽ mang đến sự nghiệp tiền tài cho bản thân. Từ đó bạn nên chọn được nghề nghiệp ổn định theo lá số tử vi của mình khi xem bói vận mệnh. Giúp cho bạn có cuộc sống khấm khá phát đạt công danh sự nghiệp về sau.

  Trong cuộc sống, mỗi người đều có tình cảm, tình duyên riêng biệt? Bản thân mình có tình cảm sâu sắc hay không? Tình duyên với người nào thì phù hợp gắn bó dài lâu? Như vậy, xem bói theo tên sẽ cung cấp cho bạn mọi mặt về tình cảm, tình duyên. Để tiến tới những cuộc sống hôn nhâu phù hợp mang lại yên ấm hạnh phúc trong cả cuộc đời.

  Như vậy, công cụ xem bói theo tên sẽ cung cấp chi tiết cho bạn về số phận của bản thân. Và chấm điểm cho tên của bạn có thành công trong cuộc sống không? Hay là cần chuyên tâm thực hiện những công việc theo vận mệnh phong thủy. Để mang lại nhiều may mắn, tốt đẹp, yên ấm hạnh phúc cho cuộc đời bản thân. Ngoài ra, cặp vợ chồng sắp đón thành viên mới cũng nên xem bói tên con và xem tử vi theo ngày giờ sinh. Nhằm chọn được tên đẹp hợp phong thủy để đặt tên cho con. Giúp mang lại vận mệnh cuộc đời của con được tốt đẹp hơn trong tương lai.

  Tags: bói nghề nghiệp tương lai, bói số phận, bói sự nghiệp, bói tên chính xác 100, bói theo tên, bói tính cách qua tên, bói tương lai, bói vận mệnh, chấm điểm tên, coi bói theo tên, xem bói họ tên, xem tên con, xem tên phong thủy, xem vận mệnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Nguyễn Phương Thảo Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Phương Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Kiều Oanh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Các Tên Nhi Đẹp Và Hay
 • Tên Nguyễn Diệu Nhi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Chấm Điểm Tên Con Theo Kinh Dịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Ngày Cưới Tuổi Bính Dần Năm 2022
 • Tên Lê Yến Nhi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Yến Linh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Bói Hắt Xì Hơi Theo Ngày Giờ Chính Xác
 • Bói Tình Yêu, Coi Bói Tình Duyên Theo Tên 2 Người, Xem Bói Chính Xác Nhất
 • Xem bói tên con hợp với bố mẹ – Phương pháp cải vận theo kinh dịch

  Đối với tất cả các bậc cha mẹ, con cái luôn là tài sản vô giá, là cuộc sống, là tinh thần và họ sẽ dành tất cả những gì mình có cho những đứa con của họ. Cũng chính vì vậy, tất cả bố mẹ đều muốn xem bói tên con để lựa chọn những cái tên giúp cho đứa trẻ luôn được khỏe mạnh, học giỏi, đỗ đạt. Không những vậy, xem bói tên con hợp với bố mẹ để mọi người trong gia đình luôn yêu thương, đùm bọc và luôn sống hạnh phúc bên nhau.

  Cơ sở phát triển ứng dụng xem bói tên con tại Tư Vi – Tướng Số

  Công cụ xem bói tên con hợp với bố mẹ của chúng tôi áp dụng tất cả các lý thuyết, lý luận về ngũ hành để luận giải đồng thời chấm điểm tên con theo kinh dịch, giúp quý bạn có thể bói tên con theo phong thủy một cách dễ dàng nhất.

  Để công cụ xem bói tên cho con có thể trả ra kết quả chính xác nhất, quý bạn vui lòng điền đầy đủ và không được sai khác những thông tin của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tên Công Ty Để Thành Lập Tốt Hay Xấu
 • Xem Tên Tiếng Trung Của Bạn Qua Ngày Tháng Năm Sinh ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Gợi Ý Cách Đặt Tên Cho Con Theo Ngũ Hành Cực Chuẩn
 • Xem Bói Tên Theo Thần Số Học: Luận Giải Quẻ Sô 7
 • 31 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Mặt Có Ý Nghĩa Tiên Đoán Tương Lai
 • Xem Bói Sim Theo Kinh Dịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Yết Hầu Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Ý Nghĩa Số Điện Thoại Của Bạn Là Gì Hung Hay Cát?
 • Xem Ý Nghĩa 3 Số Cuối Điện Thoại Theo #3 Cách Bói Sim Ba Số Cuối
 • Xem Bói Số Điện Thoại Phong Thủy Hợp Tuổi Của Mình
 • Xem Bói Tình Duyên Của Hai Người Qua Tên Và Ngày Sinh
 • Số điện thoại chứa hung hiểm hay cát khí phù trợ đều được lý giải thông qua quẻ kinh dịch của sim. Tuy nhiên liệu chỉ với yếu tố này có thể giúp người dùng xem bói số điện thoại hợp phong thủy chuẩn xác hay không?

  Mời các bạn cùng tìm hiểu về bài viết phân tích ưu nhược điểm của phép xem bói sim kinh dịch sau đây của chúng tôi.

  1 – Tại sao ứng dụng kinh dịch để xem số điện thoại?

  Kinh dịch do thánh Phục Hy (thời Thượng cổ) nghĩ ra. ” Kinh dịch là nguyên lý của Vũ trụ, dù vô tình hay hữu ý thì đây cũng là yếu tố chi phối thế giới cực đại cũng như cực tiểu “- theo cuốn Kinh dịch lược giải.

  Bản chất Kinh dịch với 64 quẻ thâu tóm được những sự biến chuyển không ngừng của vạn vật trong vũ trụ này theo một quy luật chung. Từ đó hình thành những luận đoán từ hiện tượng bên ngoài cho tới những sâu sắc nội tại tinh thâm bên trong ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nổi bật là ứng dụng trong sim điện thoại.

  Xem bói sim theo kinh dịch có thể đánh giá dãy số đó hung ra sao, hoặc cát cho lĩnh vực nào. Từ đó giúp người sử dụng có thêm những tiêu chí cần thiết để lựa chọn cho mình dãy sim hàm chứa nguồn năng lượng phù trợ như mong muốn.

  2 – Hướng dẫn cách xem số điện thoại Kinh dịch

  Người dùng hiện đại ứng dụng Kinh dịch để xem bói số điện thoại bằng cách áp dãy số phân ra quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ được tính toán theo thượng quái, hạ quái. Quẻ hỗ là sự biến thể của quẻ chủ dựa vào nguyên tắc 543/432.

  Dù là quẻ chủ hay quẻ hỗ thì 64 quẻ kinh dịch bình giải theo 4 bình diện của cuộc sống (Công danh sự nghiệp, Tình duyên – Gia đạo, Tài vận và Cải vận) chia ra thành 3 loại chính:

  – Quẻ ý nghĩa Hung (Vô Lợi, Hung, Vô Du Lợi, Vô Cữu): Sim chứa quẻ ý nghĩa này người dùng nên suy nghĩ không dùng hoặc bỏ ngay số điện thoại đó đi. Nếu dùng sim quẻ Hung lợi bất cập hại, tốt lành không thấy mà có thể mang đến hung hiểm trong quá trình sử dụng.

  – Quẻ ý nghĩa Bình Hòa : Sim chứa quẻ Bình Hòa có thể tạm sử dụng, bởi mọi bình diện cuộc sống ở mức độ trung bình. Còn nếu muốn số điện thoại thúc đẩy dự định công việc thì nên cân nhắc đối dãy sim điện thoại chứa quẻ ý nghĩa cát.

  – Quẻ ý nghĩa Cát (Cát Hanh, Đại Cát, Cát): Sim chứa quẻ ý nghĩa này sẽ giống như sở hữu “vật phẩm phong thủy” chứa năng lượng tích cực phù trợ dự định công việc. Đặc biệt, quẻ dịch có ý nghĩa tốt chủ đạo cho công việc gì thì sẽ thúc đẩy nhất cho công việc đó.

  Xem bói số điện thoại theo Kinh dịch không những giúp người dùng luận giải hung – cát dãy sim đang sử dụng mà còn hỗ trợ rất tốt cho việc tìm chọn sim phong thủy tốt cho bản thân.

  3 – Đánh giá tính ưu – nhược điểm của xem bói số điện thoại theo kinh dịch

  Theo thầy Duy Tâm Phúc – chuyên gia hàng đầu hiện nay về phong thủy và sim phong thủy. Ông cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của website chúng tôi . Xem bói sim kinh dịch có chứa những ưu và nhược điểm mà người dùng cần thấu tỏ. Người dùng cần nắm chắc những phân tích này để chấm điểm sim phong thủy đạt kết quả chính xác.

  Cụ thể như sau:

  Cách thức xem bói sim này tương đối dễ dàng, chỉ cần biết ý nghĩa quẻ dịch của sim có thể luận đoán được sim điện thoại tốt – xấu như thế nào và cho công việc gì.

  3.2 – Nhược điểm của xem bói sim theo kinh dịch

  Dù sim điện thoại đó mang ý nghĩa tốt “vượt bậc” mà không hợp với người dùng thì cũng chẳng khác nào “gió vào nhà trống”. Có nghĩa nó không thể đem lại những giá trị phong thủy cát lành cho người dùng.

  Chính bởi vậy, cùng với yếu tố kinh dịch, người dùng cần xem bói sim điện thoại đó có hợp với tuổi của mình hay không theo yếu tố ngũ hành, bổ khuyết tứ trụ, âm dương tương phối.

  Ngoài ra, sim điện thoại sẽ tốt hơn nếu chứa bộ số theo ý nghĩa dân gian tài lộc, may mắn, con số vượng khí (số 8), hay tổng số nút cao. Bởi lẽ đó, chuyên gia Duy Tâm Phúc khuyên người dùng muốn xem bói sim cần luận giải sim đủ theo 5 yếu tố, việc sử dụng kinh dịch chỉ là 1 trong 5 yếu tố quyết định sim điện thoại đó có tốt hay không mà thôi.

  Trên thực tế, luận giải sim theo 5 yếu tố trừu tượng và tương đối phức tạp. Hiểu được điều này, ông đã nghiên cứu và đưa ra công cụ hỗ trợ người dùng xem bói sim nhanh chóng, tiện lợi và chuẩn xác.

  Khám phá: tại chúng tôi để nhận được những luận giải cát – hung, hợp – khắc của số điện thoại bạn đang quan tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cân Xương Đoán Số Mệnh Cuộc Đời Theo Giờ Và Ngày Tháng Năm Sinh
 • 1️⃣ Mơ Thấy Thầy Bói Là Điềm Gì, Lành Hay Dữ, Đánh Con Gì ? ™️ Xemweb.info
 • Web Xem Bói,tử Vi,chiêm Tinh Chính Xác Miễn Phí
 • Xem Bói Qua Tên Nói Lên Vận Mệnh, Số Phận Của Mỗi Người
 • Chuốc Âu Lo Vì Xem Bói Đầu Năm
 • Coi Bói Theo Họ Tên

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Toán Là Mê Tín Hay Khoa Học?
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp ? 12 Cung Hoàng Đạo 2022
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp
 • Hướng Dẫn Các Cách Tạo Tin Nhắn Giả Trên Facebook Mới Nhât 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Ứng Dụng Gmail Cho Máy Tính Pc, Laptop
 • Coi Bói Theo Họ Tên

  A – J – S: Bạn là người cứng rắn, can đảm sống rất thành thật nên ghét nịnh bợ, tự ái cao nên chỉ thích chỉ huy người khác thôi, trong chuyện “tình củm” thì bạn lại rất khắc khe nên không mấy êm đẹp, bù lại rất thành công trên con đường công danh.

  B – K – T: Ẩn chứa trong bạn là lòng thương người, tính tình tế nhịn nên rất giỏi ngoại giao, lại được bạn bè tốt giúp đở, bạn có duyên ngầm nên rất đào hoa nữa (oa oa ..ghê chưa!)

  C – L – U: Thông minh sáng suốt có khả năng vượt mọi trở ngại khó khăn, đó là ưu điểm nổi bật của bạn, tính khiêm nhường, biết phục thiện, ham học hỏi, thích hoạt động lại giàu tình cảm nên bạn gặp nhiều fiền fức vì những chuyện tình cảm vụt vặt, rất có khiếu về văn chương, nghệ thuật.

  D – M – V: Bạn giàu lòng thương người, thích công bằng ghét xảo trá, trong công việc thường có đầu óc bảo thủ, không thích sự thay đổi đột ngột, do đó bỏ lở nhiều cơ hội. Tính khí thất thường nhưng tôn trọng sự tự dzo riêng tư, không ưa lo xa, sống hết mình vì mọi người nhưng lại hay hờn dzỗi vặt, có số đào hoa, dễ tạo tình cảm với đối tượng nhờ duyên ăn nói và sự hào phóng, thế nhưng trong chuyện “ấy” bạn lại không dễ kén chọn chút nào.

  E – N – W: Một con người phiêu lưu nhưng mê ngủ, thích thay đổi thích phiêu lưu thử thách để có thêm kinh nghiệm nên sẵn sàng tham gia vào các hoạt động lớn lao, sáng tạo cực kỳ! À có phải bạn rất khác về ngoại ngữ khong, là con người thích học hỏi nơi cuộc sống hơn là ở sách vỡ, yêu đời như Tiểu Yến Tử, không thích nghe lời khuyên của người khác nhưng lại được nhiều người hy sinh cho bạn, không thích cuộc sống bình lặng, nếu có dịp là bạn tách rời quá khứ để tìm một hướng đi mới.

  F – O – X: Bạn chiếm được sự tinh tưởng của mọi người do tính tình bặt thiệp dễ mến, lời ăn tiếng nói khéo léo, đúng mực. Có khiếu về nghệ thuật, thơ nhạc, về mặt tình củm bạn “khá là thành thật với tình iu” lại còn thích được người ta hâm mộ nữa chứ!

  G – P – Y: Sống nội tâm: tính trầm lặng, trung thực nên có những suy nghĩ kín đáo, chính gì lẽ đó nên bạn dễ bị hiểu lầm là “Chảnh” là ích kỷ, nhưng mà này, bạn thích được khen và ưa nói ngọt, phải không?

  H – Q – Z: Có tính hay can thiệp vào chuyện bất bình, tự tinh, thích tự lập nên không thích nhờ vả người khác, tuy có tinh thần cầu tiến nhưng vì bạn bướng bỉnh, hiếu thắng nên gặp không ít khó khăn.

  Hãy dựa vào bảng sau để tính ra con số định mệnh của bạn:

  Số 1 tượng trưng cho các chữ của mẫu tự: A, J, S

  Số 2 tượng trưng cho các chữ của mẫu tự: B, K, T

  Số 3 tượng trưng cho các chữ của mẫu tự: C, L, U

  Số 4 tượng trưng cho các

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Ứng Dụng Facebook Cho Blogger
 • Luận Về Chữ Bói Và Các Kiểu Bói
 • Cơ Hồ Thất Truyền 《 Bấm Tay Thần Toán Quyết 》 , Lý Thuần Phong Lục Nhâm Lúc Giờ Học Thuật Bói Toán , Phê Chuẩn Đến Đáng Sợ !
 • Thơ Tình Ngày Chủ Nhật, Những Bài Thơ Cn Hay & Vui
 • Những Bài Thơ Vui Về Tình Yêu Hay, Hài Hước Và Lãng Mạn Nhất
 • Cách Tính Quẻ Họ Tên Và Cát Hung 64 Quẻ Kinh Dịch Trong Đặt Tên Cho Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Tên Oanh Là Gì Và Cách Đặt Tên Cho Con Có Chữ Oanh
 • Xem Thần Số Học Online Theo Tên Và Ngày Sinh Miễn Phí
 • Top 3 Cách Đặt Tên Tiếng Hàn Cho Nam Và Nữ Hay Nhất
 • Họ Tên Theo Ngũ Hành – Thầy Khải Toàn
 • Tổng Hợp Tên Tiếng Trung Hay Và Ý Nghĩa
 • Cách tính quẻ Họ Tên và Cát hung 64 Quẻ kinh dịch trong đặt tên cho Bé

     A/ CÁCH TÍNH QUẺ THEO HỌ -TÊN

    1/ Bát quái gồm có :

   

  .

  Tốn là số 5                               Khảm là 6

    

    Cấn là số 7                                                         Khôn là 8

      

  Ngũ hành của Bát quái:

  Càn và Đoài  là Kim .

  Chấn và Tốn là Mộc .

  Ly là Hỏa ,  

  Khảm là Thủy ,

  Cấn và Khôn là Thổ .      

               

    2 /  Cách lập quẻ Dịch theo họ và tên :

   -  Quẻ  thượng là Họ : Lấy số chữ của họ để tính .Ví dụ họ Nguyễn là 6 chữ và dấu ngã thành 7 (cấn)

   -  Quẻ hạ là Tên : Tuấn 5 , Hải 4 = số 9 . Nếu hơn 8 thì trừ đi 8 = 1 (Càn )

    Căn cứ vào bát quái ta được quẻ Dịch : Sơn Thiên Đại súc 

  -         Trường hợp họ kép (cả họ cha và mẹ ghép vào tên hoặc trường hợp tên có 4 chữ trở lên) : Trần Hoàng  thì vẫn lấy tổng số chữ của hai họ = 11 – 8 = 3

  -         Tên hai chữ : Vĩnh Hoàng = 11 – 8 = 3

   *  Một người  họ Phạm, tên là Văn Phấn : Tính quẻ Dịch là = Họ bằng số 5 . Tên  Văn số 3 ,  Phấn số 5 = 8 . Được  quẻ Dịch là  Phong Địa Quan .( tốt )

   Tính hào động để tìm quẻ Biến : Tổng số là 13 chia cho 6 =  còn dư 1 . Hào 1 *động . Như vạy được quẻ Thượng là Tốn  ,  quẻ Hạ là Chấn = Phong Lôi ích  ( tốt )

    Hai quẻ Dịch cho biết bản thân thành danh là một quan chức và có lợi ích . Tuy nhiên “ tiếng nhiều hơn miếng ” . Vì Chấn là sấm điều đó cho biết thuộc típ thông minh có tiếng tăm trong công việc ( vang như sấm ) . Song lại thường để lỡ cơ hội thăng tiến ( Tốn = gió , Chấn = Sấm . thường động , ít tĩnh )

   

   

    B /   VÍ DỤ CỤ THỂ CÁCH TÍNH QUẺ DỊCH HỌ TÊN THEO BÁT QUÁI

      Mời quý vị cùng nghiên cứu .

    1/  Họ và Tên ;  Vũ Mạnh Hải

    1* 1 Qủe Gốc

  -   Họ Vũ có hai chữ và dấu ngã thành 3  =  3 là Ly                                   

  -         Tên Mạnh   = 5  ; Hải  = 4 .Tổng = 9 – 8 =  1  ( Càn )    

  -         Thượng là Ly                                                           

  -         Hạ là  Càn

    Như vậy được quẻ  Hỏa Thiên Đại hữu ( quẻ gốc ) : Tiền vận từ nhỏ đến 35 tuổi .

    Càn

  __   __   Tử tôn Hợi thủy                                  hào 5

   

  Đại hữu

   

    

    1 * 2 Qủe Hổ  là giai đoạn trung niên từ trên 35 đến 59 tuổi :

    Qủe  Hổ là quẻ lấy các hào ở Gốc để  thành quẻ mới .

  -         Qủe thượng lấy các hào 5 , hào 4  và hào 3  ở quẻ gốc  = quẻ Đoài ( thượng của quẻ Hổ ) . Lấy  hào 2 và 3 ở quẻ hạ ( quẻ gốc ) và hào 4 ở quẻ thượng ( quẻ gốc ) = quẻ Càn . Như vạy được quẻ hổ là Trạch Thiên Quải .

   

  Khôn

    __  __    Huynh đệ Sửu thổ

   

     Quải

   

    1 * 3  Là quẻ Biến  : Giai đoạn  hậu vận từ 60 trở lên

   Lấy số chữ của họ là 3 cộng với  số chữ của tên 9 = 12 chia cho 6 (  số hào mỗi quẻ ) trong hợp này chia là hết không còn dư để làm hào động . Do đó phải lấy 12 trừ 6 còn 6 . Như vậy hào 6 động ( khi động thì hào âm biến thành dương và ngược lại ) . Như vạy quẻ biến là Hậu vận : Lôi Thiên Đại Tráng  .

    Trường sinh tại Thân , Đế vượng tại Tý ,  Mộ tại Thìn , Tuyệt tại Mão

     Khôn

   

    Đại Tráng

   

   

   

   

   

   

   

   

  C. CÁT HUNG QUẺ KINH DỊCH:

  1- Càn. Điềm triệu : Khốn long đắc thủy- Rồng gặp nước.

  Đầu tiên, lần đầu, khởi đầu, đứng đầu, ông già, đầu bạc, cứng, mạnh, tốt, kiêu sa, vàng bạc.

  2- Khôn. – Điềm triệu : Ngạ hổ đắc thực – Hổ đói được mồi.

  Nhu thuận, đức dày, đất đai, mềm, đám đông, tiểu nhân, bà già, phụ nữ, mẹ, tấm vải, áo mặc, thuận tòng, đi về phía Tây nam lợi, chịu theo mà được lợi.

  3- Truân. – Điềm triệu : Loạn tu vô đầu – Rối như tơ vò.

  Khó khăn, vất vả, yếu đuối, ngần ngại, do dự, phải nhờ sự giúp đỡ, rối loạn,gian nan, chẳng mất, còn đầy, chưa làm, hiện ra mà không mất chỗ.

  4- Mông. – Điềm triệu : Tiểu quỷ thâu tiên – Quỷ nhỏ dụng tiên.

  Chưa sáng sủa, mờ mịt, chưa đạt thành, ngu dại, ngây thơ, không hiểu, còn non, trẻ con, khó thông suốt, không nói lại. Có âm mưu mà không biết.

  5- Nhu. – Điềm triệu : Minh châu xuất thổ – Ngọc sáng hiện ra.

  Chờ đợi, được ăn uống, không tiến lên được, nhàn hạ, đều đều.

  6- Tụng – Điềm triệu : Nhị nhân tranh lộ – Hai người tranh đường đi.

  Kiện cáo, bàn luận, tranh luận, bất an, có tranh chấp, trái ý nhau, việc mới manh nha đủ thứ tranh cãi. Không thân.

  7- Sư – Điềm triệu : Mã đáo thành công – Thành công đắc ý.

  Đông đúc, quần chúng, tắc đường, hãm bí, phải lo, không tự giới, không tự giác, ra quân, chinh phạt.

  8- Tỉ – Điềm triệu : Thuyền đắc thuận phong – Như thuyền gặp gió.

  Gần gũi, hòa hợp, tương trợ, thông thuận, quan hệ qua lại, tiếp xúc, chọn lựa, người thân.

  9- Tiểu súc – Điềm triệu : Mật vân bất vũ – Mây đen mà không mưa.

  Ngăn cản, chờ đợi, cơ cực, ít ỏi, cô quả, không hòa hợp, bị tiểu nhân ngăn cản, phải theo nhu đạo, mềm mỏng, tiến thoái nên đúng lúc.

  10- Lý – Điềm triệu : Phượng minh Kỳ Sơn – Chim phượng kêu ở Kỳ Sơn.

  Nghi lễ, khuôn phép, lý lẽ, lời nói, chừng mực, lên đường, định chí, có việc đụng chạm đến người.

  11- Thái – Điềm triệu : Hỷ báo tam nguyên – Tin vui báo đỗ giải nguyên.

  Thông suốt, thông hiểu, quen biết, quen thuộc, đạt thành, thu hoạch tốt, kết quả tốt, có sự trợ giúp, hòa thuận.

  12- Bĩ – Điềm triệu : Hổ lạc hàm khanh – Hổ rơi xuống hố.

  Bế tắc, không đạt kết quả, không thông cảm, mỗi người một ý, nỗ lực vô ích, không về lại được, không được đi khỏi, trái ý, không nên kéo dài.

  13- Đồng nhân – Điềm triệu : Tiên nhân chỉ lộ – Có người chỉ đường.

  Cùng với người, đồng tâm hợp lực, một cặp, đôi bạn, lấy nhân đức làm nên thân thiết, hợp sức với người, chỉ sợ thân thiết.

  14- Đại hữu – Điềm triệu : Nhuyễn mộc nô tước – Chặt cây bắt thêm được chim sẻ.

  Có nhiều, được nhiều, rộng rãi, lớn lao, đám đông, nhiều ơn huệ được hưởng, thuận hòa, gặt hái nhiều.

  15- Khiêm – Điềm triệu : Nhị nhân phân kim – Hai người chia vàng.

  Khiêm tốn, lún xuống, thoái lui, thối chí, hỏng việc, bình tâm mà làm, chớ tự kiêu.

  16- Dự – Điềm triệu : Thanh long đắc vị – Rồng xanh gặp mây.

  Vui vẻ, tốt lành, vui hợp, đạt thành, do dự, chờ, dự phòng, động trong âm u, ứng cử.

  17- Tùy – Điềm triệu : Súy xa khảo nha – Xe rơi xuống rãnh, sa vào bùn.

  Theo người, thuận theo, không chí hướng, có gái theo hoặc theo gái theo trai, theo bạn, chiều người.

  18- Cổ – Điềm triệu : Súy ma phân dao – Gió quật trở lại.

  Đổ nát, đòi sửa lại, tính hối cải, dừng lại, cha mẹ gây liên lụy, buồn bực đến con cái, nhiều việc rắc rối, không yên lòng, trộm cướp, tang tóc.

  19- Lâm – Điềm triệu : Phát chính thi nhân – Làm điều nhân nghĩa.

  Tìm đến nhau, đi với nhau, lớn thịnh, tốt tươi, việc lớn, tới, đến, tu tâm dưỡng tính, phòng khi mất, có việc xấu vào tháng tám, tháng dậu, tháng mùi.

  20- Quan – Điềm triệu : Hạn bồng phùng hà – Hạn hán lâu gặp mưa rào.

  Xem xét, dòm ngó, nhìn nhận đánh giá phân tích, chỉ xem mà không tiến hành, không làm, thấy có kẻ gặp việc xấu.

  21- Phệ hạp – Điềm triệu : Cô nhân ngộ thực – Đang đói được ăn.

  Ngăn cách, ăn uống, chịu hình phạt, chịu oan, bị tù, bị cắn, bấu véo, vặn vẹo, phản lại, việc nội bộ chưa rõ.

  22- Bí – Điềm triệu : Hỷ khí doanh môn – Vui mừng trước cửa.

  Trang sức, trang điểm, sửa sang, đẹp đẽ, an lành, hạn chế, trật tự, văn minh, vừa phải, nhẹ nhàng.

  23- Bác – Điềm triệu : Ưng thước đồng lâm – Chim ưng và chim sẻ ở cùng chỗ.

  Gặp thủ đoạn xấu, gặp tiểu nhân hại, tiêu tốn, hoang phí, bóc lột, mục nát, hoang phế, buồn thảm, xa lìa nhau, nhạt nhẽo nhau, gạt bỏ, mất đi, đến rồi lại đi,nên âm thầm, chớ lòe loẹt.

  24- Phục – Điềm triệu : Phu thê phản mục – Vợ chồng bất hòa.

  Bị phản, bạn xấu, bạn đến, bế tắc, trở lại, đảo ngược, quay về, phục hưng, phục hồi.

  25- Vô vọng – Điềm triệu : Điểu bị lũng lao – Chim rơi vào bẫy.

  Làm bừa, không lề lối, không qui củ, có việc che giấu, ẩn tàng, u ám, còn vọng động, chưa thi thố ra được, thất vọng, không hiệu quả, tai nạn, bệnh tật bất ngờ.

  26- Đại súc – Điềm triệu : Trần thế đắc khai – Mắt trần đã mở

  Tích lũy, chứa góp, để dành, đoàn tụ, hợp hòa, nhiều phúc ân sinh ra, được hưởng nhiều, ân huệ dồi dào, thời vận tới, có lộc ăn, đạt kết quả.

  27- Di – Điềm triệu : Vị thủy phong hiền – Nhờ cậy người khác.

  Nuôi dưỡng, ăn uống, bồi dưỡng, hao tốn, việc ăn uống phải đổi khác, bất hòa, cẩn thận ăn uống, cẩn thận lời nói, an tĩnh, an dưỡng, nuôi điều chính.

  28- Đại quá – Điềm triệu : Dạ mộng kim ngân – Nằm mơ được vàng.

  Có việc quá đi, quá đáng, có lỗi, có họa, gặp điên đảo, hiểm ác, thời đen tối, không tự lập được, hết quyền, chết vì gặp thái quá, có bệnh.

  29 – Khảm – Điềm triệu : Hải đề lao nguyệt – Mò trăng đáy ao.

  Hãm hiểm, rủi ro, nước lạnh, đêm tối, tối tăm, sa sút, đổ vỡ, thoái lui, nhập vào, đóng cửa lại, không bình an, không chí hướng, đi xuống, thấm xuống, trắc trở gập ghềnh, bắt buộc, kìm hãm, xuyên sâu vào trong.

  Chia lìa, xa cách, nam nữ bất hòa, sáng láng, trống trải, đi lên, văn chương thư tín, nhu thuận, bám vào, dựa vào, phô trương ra ngoài, cửa nhà không yên, có việc xui rủi.

  31- Hàm – Điềm triệu : Nanh nha xuất thổ – Mầm non lên khỏi mặt đất.

  Giao cảm, cảm xúc, cảm ứng, nghe thấy, xúc động, nam nữ có tình ý, nữ mạnh bạo, chủ động, nhạy cảm, nhận biết, vô tư, tự nhiên.

  32- Hằng – Điềm triệu : Ngư lai chòng võng – Cá tự chui vào lưới.

  Lâu dài, chậm chạp, khó thay đổi, thâm giao, nghĩa cố tri, thường ngày, lối cũ, thói quen, không thay đổi, việc cưới xin.

  33- Độn – Điềm triệu : Nùng vân tế nhật – Mây đen che mặt trời.

  Thoái lui, ẩn trốn, trá hình, trốn tránh, lui về, không nên làm tiếp, cao chạy xa bay, đi mất, khoan khoái.

  34- Đại tráng – Điềm triệu : Cộng sự đắc mộc – Người thợ được gỗ tốt.

  Lớn mạnh, mạnh tiến, tự cường, vượng sức, thịnh đại, lên trên, đơn độc, tự mình, được bạn, ngưng lại, danh vọng.

  35- Tấn – Điềm triệu : Sử địa đắc kim – Đào đất được vàng.

  Tiến lên, trưng bày, ra mặt, dùng tốt, thuận lợi, thông lý, sáng sủa như trời mới sáng, có đức tốt, tấn tới.

  36- Minh di – Điềm triệu : Qua hà chiết kiều – Qua sông phá cầu.

  Tổn hại, đau thương, bệnh tật, buồn lo, đau lòng, u uất, tối tăm, bóng đêm, mất đức, mất hòa, tiêu tan tự trong, mù tối, bị thương tổn.

  37- Gia nhân – Điềm triệu : Quan thủ lân chi – Sum họp gia đình đông đúc.

  Người trong nhà, đàn bà trong nhà rắc rối, người nhà bất chính, ngấm ngầm có biến, có họa chỉ ở trong.

  38- Khuê – Điềm triệu : Thái công bất ngộ – Khương tử nha không gặp thời.

  Chia lìa, trái ý, chống đối, không gặp, phản bội, đe dọa, cô quả, ngõ hẹp gặp ác nhiều, ra oai, giả tạo, chỉ ở ngoài.

  39- Kiển – Điềm triệu : Vũ tuyết tải đồ – Mưa tuyết ngăn đường.

  Tai nạn, ngăn cản, chậm lại, khó khăn, ngừng lại, gian nan hiểm trở. Đi về Tây nam thông nhưng quay lại gặp khó.

  40- Giải – Điềm triệu : Ngũ quan thoát nạn – Thoát được tai nạn.

  Cởi mở, giải tán, tan điều xấu, thoát ách, thong dong, hòa xướng, hết ưu tư phiền não, dễ dàng, bừng vui, cơ hội tốt phát động thành công, loan truyền, ban phát, ân xá, bung ra, ly tán.

  41- Tổn – Điềm triệu : Tổn kỷ lợi nhân – Tổn mình lợi người.

  Tổn thất, thiệt hại, hư thối, dữ, đổ bể, hao tốn hai nơi, thiếu nền tảng, hỏng việc từ đầu, ít thành thực, đề phòng sự ngầm hại.

  42- Ích – Điềm triệu : Khô mộc khai hoa – Cây khô nở hoa.

  Giúp ích, thêm lợi, vượt lên, có giúp đỡ ngầm, có phúc khánh, tăng tiến, khó khăn lâu được giải tỏa, thành công vui vẻ.

  43- Quải – Điềm triệu : Du phong thoát võng – Ong thoát lưới nhện.

  Rạn nứt, đổ vỡ, cương quyết, dứt khoát, thoát nạn, chập chững, luộm thuộm, hủy diệt cái xấu, có đối thủ, cứng diệt mềm.

  44- Cấu – Điềm triệu : Tha hương ngộ hữu – Đi xa gặp bạn bè.

  Gặp gỡ bất ngờ, gặp mệnh, thế lực ngầm, mở lối đi lên, cấu kết, liên kết, bắt tay thông đồng, nữ giới manh động, dính nhau, lấy vợ lấy chồng.

  45- Tụy – Điềm triệu : Ngư lý hóa long – Cá chép hóa rồng.

  Nhóm họp, hội họp, tụ tập lại, biểu tình, dồn đống, tốn lớn để đạt mục đích, hàng đắt tiền.

  46- Thăng – Điềm triệu : Chỉ nhật cao thăng – Như mặt trời lên.

  Thăng tiến, bay lên, tới trước, thăng chức, bước lên, cao vời như đền tháp, tích thiện, hành thuận.

  47- Khốn – Điềm triệu : Loát hãn du thê – Cho leo cây rồi rút mất thang.

  Cùng quẫn, bị người làm ách, lo lắng, mệt mỏi, nguy cấp, lo âu khốn khổ, bị bới móc tội ra, bị lên án, hết vận, mắc chông gai, không giải thích, thuyết phục được người.

  48- Tỉnh – Điềm triệu : Khê tỉnh sinh tuyền – Giếng khô lại có nước.

  Yên lặng, bất động, không được sử dụng, đâu vẫn yên đó, việc không thành, nghi ngờ, ngưng đọng, lo âu, công dã tràng, khó thay đổi.

  49- Cách – Điềm triệu : Hạn miêu đắc vũ – Lúa hạn gặp mưa.

  Thay đổi, cải cách, bỏ lối cũ, trở mặt, cách xa, tai ương, mạt vận, hết sinh khí, hết cách.

  50- Đỉnh – Điềm triệu : Ngư ông đắc lợi – Trai cò đánh nhau ngư ông được lợi.

  Định việc, thông thuận, lành nhiều dữ ít, an định, vững chắc, hứa hẹn, theo mới, tương ứng, việc lớn thành công tuyệt đỉnh.

  51- Chấn – Điềm triệu : Thiên hạ dương danh – Danh vang thiên hạ.

  Chấn động, sợ hãi, e sợ, âm thanh, tiếng động, nổ vang, phấn khởi, tai ương bất kỳ, lo sợ nơm nớp, chìm đắm, mỏi mệt.

  52- Cấn – Điềm triệu : Sơn trạch trùng điệp – Trở ngại trùng trùng.

  Thời ngưng trệ, đình chỉ, mọi việc đều ngãng trở, dừng lại, thôi, ngăn cấm, không có trợ lực, không được cứu vớt, vừa đúng chỗ, giữ mức cũ.

  53- Tiệm- Điềm triệu : Hồng nhạn cao phi – Chim hồng bay cao.

  Tiến dần lên, tuần tự, dần dần, không vội, có nữ đến, đi tới, bậc thang, từng bước.

  54- Qui muội – Điềm triệu : Duyên mộc cầu ngư – Đơm đó ngọn tre.

  Lôi thôi, chen lấn, rối ren, gái về nhà chồng, chưa rõ, mờ mịt, tiến lên bất lợi, không kết quả.

  55- Phong – Điềm triệu : Cổ kính trùng minh – Gương cũ sáng lại.

  Có nhiều, thịnh đại, được mùa, nhiều người góp sức, nở lớn, điều tốt trở lại.

  56- Lữ – Điềm triệu : Tức điểu phần sào – Chim cháy mất tổ.

  Khách, ở đậu, tạm trú, ít người thân, tạm thời, đi xa khách bất chính, chán nản, mất danh giá, nhu thuận, lưu vong.

  57- Tốn- Điềm triệu : Cô chu đắc thủy – Thuyền mắc nạn được thủy triều lên.

  Thuận theo, nhập vào, vào trong, theo nhau đồng hành, có sự giấu diếm ở trong, có thay đổi canh cải, ẩn đi.

  58- Đoài- Điềm triệu : Lưỡng trạch tương tế – Hai lạch hợp thành sông.

  Đẹp đẽ, cười nói, vui thích, cãi vã, nói năng, thiếu nữ, con gái, ở ngoài đến,việc có sự giúp đỡ của đàn bà, hợp tác, dễ xiêu lòng.

  59- Hoán – Điềm triệu : Cách hà vọng kim – Thấy vàng bên kia sông.

  Ly tán, xa lìa, đi xa, trôi nổi, tan mất, thay đổi chỗ ở, đổi thay tứ tung, tan tành, khó an thân, tán tài, mất sức.

  60- Tiết – Điềm triệu : Trảm tướng phong thần – Chém tướng phong thần.

  Tiết chế, chừng mực, kiềm chế, nhiều thì không tốt, tiết ra, tràn ra. Thôi không làm, bất an khổ sở, bất lực, hạn chế trăm đường, tiết kiệm, tiết chế quá thì xấu.

  61- Trung phu – Điềm triệu : Hành tẩu bạc băng – Chạy trên băng mỏng.

  Tin theo, không ngờ vực, cả tin, hấp tấp, vội vàng, vì quá tin mà gặp xấu, trung thực thì thành công.

  62- Tiểu quá – Điềm triệu : Phi điểu di âm – Chim bay để lại tiếng kêu.

  Nhiều tiểu nhân quá, hèn mọn, nhỏ nhặt, bẩn thỉu, yếu lý, gian nan, vất vả, buồn thảm, áp bức, không đủ, thu rút, mất mát, chỉ làm được việc nhỏ, làm theo cách phụ.

  63- Ký tế – Điềm triệu : Kim bảng đề danh – Bảng vàng có tên.

  Đã xong, đã thành, có tên, đạt kết quả, không lâu bền, ban đầu tốt, sau rối ren.

  64- Vị tế – Điềm triệu : Tiểu hồ ngật tế – Con chồn nhỏ qua sông.

  Chưa xong, dở dang, chưa được, nửa chừng, gặp xui, còn thay đổi, mạt vận, trái thời, trái phương hướng, gặp hiểm, đi vô ích, hi vọng lần sau. 

   

   

  Fengshuiexpss.net chúc Bạn chọn được tên tốt nhất cho Bé!

   

   

   

   

  Suy đoán 64 quẻ dịch theo ý nghĩa thời vận chính trị

  Cách tính quẻ Họ Tên và Cát hung 64 Quẻ kinh dịch trong đặt tên cho Bé

  Bảng tra cứu tên theo ngũ hành

  Bí mật đằng sau cái tên

  Phối tam tài trong cách đặt tên cho Bé sức khỏe và tài vận tốt nhất.

  Tên hay thời vận tốt – Định mệnh của mỗi cái tên

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Tạo Chữ Ký Online Cực Đẹp Theo Tên Của Bạn
 • Cách Tính Quẻ Theo Họ Tên Giúp Công Ty Phát Tài Phát Lộc
 • 【Tổng Hợp】Những Cách Đặt Tên Facebook Cực Hay, Độc, Ý Nghĩa
 • Cách Đặt Tên Con Trai, Con Gái Theo Phong Thủy Ngũ Hành
 • 6+ Cách Đặt Tên Bảng Hiệu Chuẩn Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Xem Bói Họ Tên Theo Thần Số Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Dịch Tên Của Bạn Sang Tiếng Hàn Chính Xác Nhất
 • Xem Bói Tình Duyên Theo Ngày Sinh, Tên, Tử Vi Tình Yêu
 • Tên Trần Xuân Bách Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Xuân Phúc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Xuân Thành Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v… của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là “God geometrizes”. Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

  Con số định mệnh của bạn là số 1

  Tượng trưng cho sự hùng mạnh, sự độc lập, sự lãnh đạo. Lập trường vững chắc, ít thay đổi. Số 1 còn tiêu biểu cho sự thông minh, sáng tạo, một ý chí sắc bén, cứng, mạnh, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của đời sống.

  Số 1 tương đương với viên Phán Quan (The Magiaan) ở bài bói Tarot. Số 1 đồng hóa với Thái Dương Tinh, nguồn gốc của mọi năng lượng. George Washington, Karl Marx, và Napoleon Bonaparte thuộc loại người mang số 1.

  Tính Tình & Nhân Cách

  Ưa thám sát, mạo hiểm, khám phá, tìm tòi và sáng chế. Cứng đầu, ý chí mạnh mẽ, tự quyết, tự lập, tự hào. Có óc tổ chức, lãnh đạo. Rất khó bị thuyết phục, khó sửa đổi những lầm lỗi, và chỉ huy độc đoán. Bản tính rộng rãi, đại lượng, nhưng vì nhiều tham vọng nên dễ trở thành ích kỷ, tàn nhẫn, bất chấp. Làm việc đúng đường hướng thì kết quả rất tốt vì nhiều nhiệt huyết và cương quyết. Nhưng nếu sai lạc thì rất thảm hại.

  Con người xuất chúng, tinh thần rất cao. Thường nổi bật và gây ấn tượng tốt đẹp ngay lúc đầu. Có tài thuyết phục người chung quanh. Thích hoạt động, bận rộn và xê dịch đó đây. Tế nhị và dễ dàng xúc cảm. Được nhiều người mến phục mặc dầu hơi thiếu xã giao. Có nhiều bạn bè và sẵn sàng giúp đỡ họ mà không ngần ngại điều gì. Đối với kẻ thù, người số 1 không bao giờ tha thứ hoặc quên đi dễ dàng một lỗi lầm nhỏ nào. Do đó có thể trở thành rất tàn nhẫn. Rất nặng về tình cảm và rất dễ đau khổ. Thường che giấu cảm nghĩ thầm kín, ít cho mọi người biết tâm trạng mình dù là bạn bè, thân quyến.

  Công Việc, Năng Khiếu & Tiền Bạc

  Dễ thành công trong công việc điều khiển và quản trị hơn là trong địa hạt nghệ thuật. Dễ thành công nếu là giám đốc sản xuất, kỹ thuật hơn là tài tử. Làm chủ báo thích hợp hơn là ký giả. Thành công trong các ngành khoa học, nhất là về khảo cứu, sáng chế, và phát minh. Với óc chỉ huy, tính cương quyết và nhiều tham vọng nên dễ đạt được kết quả trong việc làm. Làm việc có lương tâm nhưng ít thành công. Nếu làm công cho người khác rất dễ có sự va chạm với chủ nhân vì lúc nào cũng nghĩ là mình phải.Dễ bị người khác ghét và có kẻ thù vì cứng rắn, muốn làm nhanh, làm mạnh. Nếu là chủ nhân dễ gây hứng thú vì cá tánh đặc biệt, nhiều sáng kiến và chỉ dẫn hoặc huấn luyện rất hay.

  Về tiền bạc, người số 1 dễ giàu mà cũng dễ bị đói rách. Dễ kiếm tiền mà cũng dễ mất tiền. Dễ mắc công nợ vì dám chi tiêu vào bất cứ việc nào cho là hợp lý. Dám đầu tư vào các công việc liều lĩnh: “được ăn cả ngã về không.” Người mang số 1 cần phải học tính cẩn thận. Rất dễ phiêu lưu trong vấn đề tiền bạc có thể đưa tới sự phá sản. Những người làm công hoàn toàn vì tiền thôi thì không nên chọn người chủ mang số 1.

  Tình Duyên

  Khi chọn bạn, luôn luôn chọn người mà họ chi phối được. Họ càng gần gũi người nào bao nhiêu thì họ càng có khuynh hướng muốn chỉ huy bấy nhiêu. Rất thụ cảm với tình yêu nhưng cũng lại dễ tiêu tan. Muốn chiếm độc quyền tình cảm và rất cả ghen! Vì bản tính chinh phục nên thích hợp với người có bản tính hiền diệu của số 2 hoặc số 6. Sau đó là các số 3 và 4. Có thể sung sướng với số 5 hay 7. Kết hợp với người số 1 khác hoặc số 8 hay 9 có thể gây bất hòa, sóng gió cho cả đôi bên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tên Theo Thần Số Học: Luận Giải Quẻ Sô 1
 • Xem Bói Tên Theo Thần Số Học: Luận Giải Quẻ Sô 8
 • Xem Coi Bói Theo Họ Tên Trong Vận Mệnh Phong Thủy
 • Tên Nguyễn Phương Thảo Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Phương Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Sim Kinh Dịch Là Gì Và Cách Xem Bói Số Điện Thoại Theo Kinh Dịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Lá Số Tử Vi Hiếm Muộn Và Những Điều Cần Biết Về Cách Cục Của Lá Số Này
 • Những Dấu Hiệu Có Thai Sớm Nhất
 • Lấy Nhau 4 Năm Chưa Có Con, Chồng Đi Xem Bói Thì Thấy Phán: “vợ Anh Đẻ 3 Đứa Rồi”
 • Xem Tử Vi Khoa Học Hay Bói Toán?
 • Cách Xem Bói Ngày Sinh Kiểu Nhật Cực Chuẩn
 • Sim Kinh Dịch chính là phương pháp bói sim để luận Hanh – Cát của một dãy số điện thoại. Đây cũng chính là một phép xem phong thủy của một chiếc sim, giúp cho chủ nhận nắm bắt được sự tốt xấu của số điện thoại mà mình đang sở hữu.

  1 – Phương pháp bói theo sim kinh dịch là gì?

  Xem bói số điện thoại theo kinh dịch là một cách phân tích phong thủy số điện thoại theo 64 quẻ dịch, từ đó dựa theo kết quả mà luận giải phong thủy của sim. Trong đó có những quẻ Hung, quẻ Cát và bổ trợ, cản trợ theo từng công việc, từng yếu tố trong cuộc sống của con người.

  Xem Kinh Dịch là phương pháp luận đoán sự vật, hiện tượng sẽ diễn ra trong tương lai theo 64 quẻ dịch. Thế nên, phép bói sim Kinh Dịch sẽ cho chúng ta biết được dãy số điện thoại sẽ mang đến cho mình sự tốt xấu như thế nào.

  2 – Cách tính số điện thoại theo kinh dịch

  Để xem quẻ số điện thoại, thì chúng ta cần trải qua nhiều bước khác nhau. Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp để bói số điện thoại theo Kinh Dịch. Cũng chính vì thế mà sẽ có nhiều dị bản, khiến cho người sử dụng cảm thấy hoang mang trước các kết quả khác nhau mà mình nhận được khi luận quẻ một chiếc sim theo Kinh Dịch.

  Để giúp các bạn giải đáp điều này, thầy Duy Tâm Phúc – chuyên gia hàng đầu về phong thủy sẽ hướng dẫn mọi người cách bói sim theo Kinh Dịch chi tiết và chính xác nhất.

  Phương pháp tính sim kinh dịch bao gồm các bước:

  Bước 1: Lấy 5 số đầu của số điện thoại để tính quẻ thượng và 5 số sau để tình quẻ hạ

  Bước 2: Cộng tổng các con số lại với nhau, bạn sẽ có số tổng của tương quẻ và hạ quẻ tương ứng

  Bước 3: Lấy số tổng vừa cộng chia cho 8 được số dư, ứng chiếu số dư với các con số từ 0-9 ứng với các quái như tương ứng từ 0 đến 9 là: Cung Khôn, Cung càn, Cung Đoài, Cung Ly, Cung Chấn, Cung Tôn, Cung Khảm, Cung Cấn, Cung Khôn

  Bước 4: Ghép 2 quẻ lại với nhau thì bạn sẽ có quẻ chủ của phép bói sim kinh dịch. Từ quẻ chủ này, bạn sẽ biến đổi các hào để có cho mình quẻ hỗ được sinh ra từ sim.

  Bước 5: Bây giờ, công việc còn lại đó là luận giải sự tốt xấu của quẻ mà bạn vừa nhận được. Hay nói cách khác, bạn hãy chấm điểm cho sim theo kinh dịch.

  Có thể thấy, phép theo kinh dịch thì dễ dàng có được các quẻ chủ và quẻ hỗ. Thế nhưng để luận tốt xấu, bổ trợ hay cản trở cho công việc gì, hay tác động lên những mặt nào trong cuộc sống của bạn là điều khá phức tạp.

  Để đơn giản hơn, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình vào công cụ. chúng tôi sẽ gửi đến bạn kết quả chỉ 3s ngày sau đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Soi Kèo Real Salt Lake Vs San Jose Earthquakes, 08H30 Ngày 12/09: Cân Sức Cân Tài
 • Đi Coi Bói Ở San Jose, Có Gì Lạ?
 • Lá Số Định Cư Nước Ngoài
 • Bài Test Iq, Trắc Nghiệm Iq Chuẩn Quốc Tế, Kiểm Tra Iq Test 2022
 • Xem Bói Hắt Xì Hơi, Điềm Báo Hắt Xì Hơi Theo Giờ
 • Bói Sim Theo Kinh Dịch Là Gì? Chọn Sim Kinh Dịch #chuẩn Xác

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Chữ Ký Online Cực Đẹp Theo Tên Của Bạn
 • Xem Tuổi Hợp, Bói Tình Duyên Theo Ngày Tháng Năm Sinh Chính Xác Nhất
 • Trắc Nghiệm Vui: Bắt Mạch Chuyện Tình Cảm Của Bạn Trong Thời Gian Tới
 • Xem Tử Vi Thứ Sáu Ngày 13/01/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tên Nguyễn Linh San Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem là phương pháp được đánh giá là chính xác nhất hiện nay. Dù bạn chọn sim phong thủy mục đích sử dụng cho việc gì theo thuyết kinh dịch đều chính xác. Vậy cách nào xem bói sim kinh dịch là chuẩn xác. Bạn không phải đợi lâu ngày sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách xem bói số điện thoại theo kinh dịch ngay sau đây.

  I. Khái niệm sim kinh dịch là gì?

  Với những ai chưa biết về sim phong thủy thì hai từ kinh dịch thật khó hiểu đối với họ. Thực ra dịch tức là dịch chuyển ở đây chỉ sự thay đổi, biến hóa không ngừng của vạn vật.

  Kinh dịch bao gồm vạn tượng, có khả năng khai thị cho con người sự tồn vong, phát triển, suy tàn, may mắn hay họa kiếp đến cho con người. Vì vậy sim kinh dịch là loại sim ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển, tồn vong, họa phúc, vinh nhục của chủ nhân sở hữu số điện thoại.

  Sim điện thoại ngoài tương sinh bổn mệnh, âm dương cân bằng thì còn phải hợp với quẻ dịch. Quẻ dịch tốt sẽ mang lại vạn sự may mắn, phúc trạch an khang. Ngược lại Quẻ dịch xấu sẽ mang lại điềm không may, vận hạn và có nguy cơ đe dọa đến công danh, sự nghiệp, tình duyên của người sở hữu.

  Trong kinh dịch có tổng cộng 64 quẻ trong đó có quẻ tốt, quẻ xấu. Sim kinh dịch là sim có các quẻ dịch tốt mang lại may mắn cho người dùng và tăng vận khí tốt lành cho người dùng sim. Ngược lại sim không hợp kinh dịch tức là sim có quẻ dịch xấu sẽ mang lại điềm gỡ và khiến công việc, cuộc sống của chủ nhân thêm phần trắc trở, khó khăn. Vậy xem bói số điện thoại theo kinh dịch như thế nào là chuẩn xác, mời quý bạn đọc cùng tham khảo ngay sau đây.

  II. Xem bói sim theo kinh dịch cho biết điều gì?

  Xem bói sim điện thoại theo kinh dịch là cách thức tính toán các con số có trong sim điện thoại. Từ kết quả tính toán để phân định quẻ chủ thuộc thượng quái hay hạ quái. Quẻ dịch sim là quẻ tốt hay xấu cho người dùng và nó tốt hay xấu cho công việc gì. Trên cơ sở đó bạn sẽ tìm thấy được một chiếc sim phong thủy phù hợp với người dùng và công việc hay không. Nếu là sim kinh dịch thì sẽ như gió đẩy thuyền đi, gia hộ chủ nhân gặp may mắn trong cuộc sống, tiến triển tốt trong công việc và hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

  Mục đích xem bói sim theo kinh dịch là để dựa vào quẻ dịch vốn có của dãy sim và mong muốn của người sử dụng để lựa chọn được một dãy sim phù hợp. Đó có thể là dãy sim kinh dịch tốt công danh sự nghiệp, có thể là quẻ lại tốt cho tình duyên gia đạo hay thu hút tài lộc hoặc hóa giải vận hạn. Từ đó giúp người dùng đưa ra lựa chọn phù hợp với mong muốn công việc của mình.

  Cách tính số điện thoại theo kinh dịch theo dân gian là một cách tính phức tạp mà chỉ có người am hiểu mới tính toán được. Bạn phải tính được đâu là quẻ Chủ, đâu là quẻ Hỗ. Từ đó tra vào bảng kinh dịch mà luận giải. Trong phần tiếp theo này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem số điện thoại theo kinh dịch đơn giản nhất.

  III. Cách xem bói sim theo kinh dịch

  Xem sim kinh dịch theo cách tính dân gian thì khá là khó khăn. Bạn phải là người am hiểu mới có thể tính chính xác được. Hiểu được điều đó để đơn giản hóa vấn đề chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách đơn giản hơn để xem bói sim theo kinh dịch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đâu Là Những Ẩn Ý Bên Trong Cái Tên Của Bạn?
 • Ngày Sinh Tiết Lộ Số Phận, Tên Họ Và Nguyên Nhân Tử Vong Kiếp Trước?
 • Tên Nguyễn Hồng Sơn Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phạm Hồng Nhung Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Hồng Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Chấm Điểm Sim Kinh Dịch Là Gì? Cách Bói Số Điện Thoại Theo Kinh Dịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Sim 4 Số Cuối, Luận Ý Nghĩa 4 Số Đuôi Điện Thoại Chính Xác Nhất
 • Cách Tính Sim Chia 80
 • Bói Sim Chia 80 Là Gì? Cách Tính Số Điện Thoại Chia 80 Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Tự Xem Bói Số Điện Thoại Có Hợp Với Mình Không
 • Xem Bói Sim Điện Thoại Theo Phương Pháp Kinh Dịch
 • Sim Kinh Dịch là dòng sim gì mà hiện nay có nhiều người quan tâm, bói số điện thoại theo kinh dịch trong Kinh Dịch tính theo 64 quẻ và trong đó có 8 quẻ cơ bản. Các quẻ được tạo thành bởi vạch dương và vạch âm gọi là lưỡng nghi. Các vạch này được đặt chồng lên nhau gọi là tứ tượng. Âm dương chồng lên tứ tượng tạo thành bát quái. Xem bói sim theo Kinh Dịch là cách giúp bạn biết được ý nghĩa của chiếc sim đối với cuộc sống của bạn. Để xem bói sim Kinh Dịch cũng như chấm điểm cho sim theo kinh dịch thì mời quý bạn đọc cùng chúng tôi bật mí ngay sau đây.

  1. Sim Kinh Dịch là gì?

  Kinh Dịch là một bộ sách cổ Trung Hoa nổi tiếng, hiện đang được nhiều quốc gia trên thế giới nghiên cứu, tìm hiểu. Kinh Dịch chứa đựng trong nó những nguyên lý vận hành của vũ trụ theo thuyết âm dương. Kinh Dịch được xem là khởi nguồn, nguyên lý của các phép dự đoán mọi sự việc hiện tượng trong tương lai. Số sim bạn đang sở hữu có ẩn chứa trong đấy những quẻ đại cát, đại lợi thì số điện thoại đó là một điều may mắn lớn của bạn.

  Từ Kinh Dịch, người ta có thể suy ra nguyên lý trị vì đất nước, nguyên lý vận hành nền kinh tế quốc dân, nguyên lý xây dựng và phát triển quân đội vững mạnh, nguyên lý kinh doanh hiệu quả, nguyên lý sống khỏe sống lâu… Vì vậy, luận giải được sim kinh dịch cũng có thể cho biết đó có phải là số sim mang lại may mắn cho bạn hay không.

  2. Sim Kinh Dịch có phải sim phong thủy không?

  Bói sim theo Kinh Dịch là phương pháp tính xem sim của mình thuộc quẻ nào trong Kinh Dịch. Từ đó có thể suy ra được ý nghĩa của sim số này là xấu hay tốt, cát hay hung.

  Khi luận giải tính tốt xấu của sim điện thoại thì cần dựa vào đầy đủ 5 yếu tố sau:

  Trong 5 yếu tố trên thì xem bói sim Kinh Dịch ở vị trí thứ tư. Vì vậy, xem số điện thoại theo kinh dịch là một phần của việc luận giải sim Phong Thủy.

  Để xem phong thủy sim của dãy số điện thoại bạn đang sử dụng theo 5 yếu tố trên, thì mời quý bạn sử dụng công cụ [CHẤM ĐIỂM PHONG THỦY SIM]

  3. Cách bói số điện thoại theo Kinh Dịch, chấm điểm cho sim theo Kinh Dịch?

  Để biết xem bói số điện thoại theo kinh dịch thì quý bạn cần lấy chiều dài của số điện thoại phân thành đôi để có được thượng quẻ và hạ quẻ. Số sim nói chung số sim kinh dịch nói riêng là dãy số gồm mười số, khi chia đôi thì được 2 phần bằng nhau. 5 số đầu là thượng quẻ, 5 số sau là hạ quẻ. VD: 0123456789 thì thượng quẻ là 01234, hạ quẻ là 56789.

  Theo cách tính số điện thoại theo kinh dịch thì ta bắt đầu xem quẻ số điện thoại theo kết quả.

  Bước 1: Tính tổng các số có trong thượng quẻ: 0+1+2+3+4= 10

  Bước 2: Tính tổng các số có trong hạ quẻ: 5+6+7+8+9= 35

  Bước 3: Cộng tổng dãy số trên rồi lấy kết quả chia cho 8 (8 quẻ cơ bản), số dư của cách chia trên chính là số để bạn xác định quẻ.

  Bước 4: Theo hành quẻ Kinh Dịch, các con số từ 0 đến 9 ứng với các mệnh quái như sau:

  Chiếu bảng trên như vậy ta có: quẻ thượng = 2 – ứng với cung Đoài, hạ quẻ = 3 – ứng với cung Ly.

  4. Sim Kinh Dịch quyết định tác dụng của sim phong thủy theo từng mục đích công việc

  Theo Kinh Dịch trong 64 quẻ có những quẻ tốt cho Công danh – sự nghiệp, Tình duyên – Gia đạo, Tài lộc tiền – Tiền tài. Bằng cách tra cứu tra cứu sim phong thủy theo kinh dịch kết hợp với mong muốn của người sử dụng mà chọn cho mình dãy sim phù hợp. Sim Kinh Dịch là sim có thể mang lại nhiều giá trị trong các mục đích công việc khác nhau. Trong quá trình giải quẻ dịch bạn sẽ hiểu được một số điều bí ẩn từ số điện thoại của bạn. Cũng như gửi gắm mong muốn của người sử dụng sim kinh dịch về phương diện cần cải thiện trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Cụ Nào Xem Bói Số Điện Thoại Di Động Chuẩn Nhất?
 • Xem Bói Theo Tử Vi Đúng Đến Một Nửa?
 • Xem Bói Mắt Xếch Và Những Bí Ẩn “kinh Hoàng” Đằng Sau Đó
 • Coi Xem Bói Qua Đôi Mắt
 • Mắt Lá Khoai Có Đặc Điểm Gì ? Phụ Nữ Có Mắt Lá Khoai Là Người Thế Nào
 • Xem Bói Tình Yêu Theo Tên Và Họ Đầy Đủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tình Yêu, Tình Duyên Theo Vận Mệnh Của Hai Bạn
 • Xem Bói Tình Yêu, Tính Cách Những Chàng Trai, Cô Gái Sinh Tháng 12
 • Xem Bói Tình Yêu Cho 12 Con Giáp
 • Qua Tướng Mắt Xem Bói Tình Yêu Hôn Nhân Đúng Nhất
 • Xem Tình Duyên, Bói Tình Yêu Theo Ngày Tháng Năm Sinh Hai Người
 • ♥ Kết quả xem bói tình yêu số 2: Thông minh, trầm tính, bí hiểm…. Tất cả những j bạn…. phỏng đoán về chàng, vì chàng kín như mít. Tốt nhất là nên tìm hiểu kĩ trước rùi mới nên quyết định.

  ♥Kết quả xem bói tình yêu số 3: Các cô gái sẽ phát nghen với bạn vì vẽ lãng tử, cá tính mạnh mẽ của người ta. Thì đó cũng là ưu điểm khiến bạn xao xuyến còn j. Nhưng người ta rất mãi chơi và vô tâm. Nhìu lúc cũng bực bội và tủi thân lắm đấy!

  ♥Kết quả xem bói tình yêu số 4: Hình thức thì miễn chê, nội dung thì không đến mức quá tệ.Nhưng bạn phải để hắn ko những “ngã ngựa” vì trái tim mà bằng cả khối óc nữa. Nếu không câu chuyện của bạn có thể sẽ ko có hậu. Hix hix…….

  ♥Kết quả xem bói tình yêu số 5: 1 cậu con ngoan, 1 thằng bạn chơi được, 1 học sinh ko hề nổi bật …. Đối zới mọi người hắn là thế đó. ko tồi đâu nếu bạn hỏi ý kiến nh0c. Nếu có tham vọng trở thành nửa kia của bạn fải “rạng danh thiên hạ” thì bạn nên suy nghĩ lại, trước khi quyết định. Hắn là người của gia đình và đám đông.

  ♥Kết quả xem bói tình yêu số 7: Hắn thix độc lập, tự chủ nhưng hơi nóng nảy. hắn khoái 1 tình iu bắt đầu từ tình bạn. Với hắn, như zậy sẽ ” bền vững ” hơn.

  ♥Kết quả xem bói tình yêu số 8: một ứng cử viên ko tồi: thông minh, năng động và tình cảm( tiu hơi vụng về tí xíu). Phải mỗi tội là ko chú ý đến hình thức, nh0c nói trắng ra là anh chàng ít chịu tắm gội……….. kàkà

  ♥ Kết quả xem bói tình yêu số 9: Anh chàng này rất biết lắng nghe và chia xẻ mọi chuyện cùng bạn. Làm bạn cũng tuyệt mà người iu thì… nhất. Cậu ta nhất định sẽ chinh fục đc tình cảm của cả nhà bạn nữa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tình Yêu Của 12 Chòm Sao
 • Xem Bói Tình Yêu Đoán Tính Cách Cơ Bản Của Cự Giải
 • Xem Bói Tử Vi Cung Hoàng Đạo Song Tử Năm 2022
 • Xem Bói Tình Yêu Cung Song Tử Và Song Tử Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Những Truyền Thống Đặc Biệt Trong Ngày Lễ Tình Nhân Trên Thế Giới
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100