Top 14 # Xem Bói Gò Tay / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Bói Tay Qua Các Gò Trên Bàn Tay / 2023

Gò kim tinh: tượng trưng cho sự sinh sản, cuộc sống. Gò kim tinh nằm ở phía dưới ngón tay cái, giữa đường sinh đạo và ngón cái. Nếu nó phồng rõ và đầy đặn, thì đây là dấu hiệu một ước muốn chiều lòng, một nhu cầu thường trực các cuộc giao tiếp nhân văn (tình duyên, thân hữu, giao tiếp với người khác). Nếu gò kim tinh phẳng, cá nhân này gặp khó khăn trong việc tiếp xúc với người khác, anh ta không có sức hấp dẫn.

Gò hỏa tinh: hỏa tinh là thần chiến tranh. Nó tượng trưng cho sự nồng nhiệt tình ái, tình bạn, cầu toàn, thậm chí cuồng tín, sự ghen tuông, sự bất khoan dung, sự tàn ác… Gò hỏa tinh chiếm hai vị trí. Gò hỏa tinh thứ nhất (gọi là tích cực, dương) nằm ở dưới đường sinh đạo gần ngón cái. Nếu nó phát triển và săn chắc, thì đó là dấu hiệu của uy quyền, của ý chí và lòng can đảm (tinh thần chỉ huy). Gò hỏa tinh thứ nhì (gọi là tiêu cực, âm) nằm ở giữa đường tâm đạo và đường trí đạo ở phía bên kia bàn tay. Nếu nó phát triển và săn chắc, người có gò này không có tính bạo lực nhưng sự hăng say và sự can đảm của anh ta thiên về khía cạnh trí thức.

Gò thổ tinh: đây là thần Chronos, tượng trưng cho thời gian và sự xây dựng. Gò thổ tinh nằm dưới ngón giữa. nếu nó đầy đặn rõ ràng, thì đây là dấu hiệu của sự cẩn thận thậm chí là sự nghi ngại trong các cuộc tiếp xúc với người khác. Con người này thích sự cô đơn, có tính nghiêm túc trong công việc và trong nghiên cứu. Không có gò thổ tinh là dấu hiệu của một bản chất hời hợt, dễ thay đổi, phù phiếm.Gò thái dương: gò thái dương hay còn gọi là gò Apollon – nằm ở dưới ngón tay đeo nhẫn. Nếu nó đầy đặn thì đây là dấu hiệu của sự vinh quang, các năng khiếu thẩm mỹ. Người này có sở thích trong tất cả các lãnh vực, người ấy thích giao thiệp và rộng lượng. không có gò thái dương là dấu hiệu ít có cơ hội thành công. Người này chỉ thích thi hành hơn là chỉ huy.

Gò thủy tinh: thần của sự thông minh, và cũng là thần thương mại. Gò thủy tinh nằm dưới ngón út. Chúng ta chỉ có thể nghiên cứu gò này khi kết hợp với đường trí đạo. nếu nó đầy đặn và đường trí đạo rõ ràng và dài thì đây là dấu hiệu của một sự thông minh lanh lợi, tài hùng biện, sự thích nghi, các mối quan hệ tốt đẹp với những người khác và một năng khiếu thương mại. Nếu đường trí đạo không dài và cũng không rõ ràng, thì người này vẫn giữ tính thương mại nhưng lại thiên về sự gian lận.

Gò thái âm: đây là dấu hiệu nữ tính điển hình. Gò thái âm nằm ở phía dưới bàn tay đối diện với gò kim tinh. Nếu nó rất đầy đặn, trí tưởng tượng lấn lướt hành động. Người này thích sự thay đổi, các cuộc du hành và không tôn trọng các quy tắc. Nếu gò thái âm phẳng, người ấy lại quá chú trọng đến chi tiết và sự thực hành đến độ trở nên lo âu.

Theo: Chiemtinhhoc

Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

HTML source

Xem Bói Gò Bàn Tay Với Những Ý Nghĩa / 2023

XEM BÓI GÒ BÀN TAY VỚI NHỮNG Ý NGHĨA

Phần 1: Gò bàn tay là gì ?

– Gò bàn tay, tức là phần cơ thịt nổi lên trên một số bộ phận trên bàn tay. Khi xem lần lượt gò bàn tay chính là bắt đầu từ bình nguyên Hỏa tinh ớ giữa lòng bàn tay, sau đó mới là gò Mộc tinh, gò Thổ tinh, gò Thái dương, gò Thủy tinh, gò Kim tinh, gò Hỏa tinh thứ nhất, gò Hỏa tinh thứ hai, gò Nguyệt và gò Địa

Phần 2: Tất cả gò bàn tay

1: Gò Mộc tinh

– Nằm ở gốc ngón trỏ, đại diện cho khả năng lý trí, khát vọng quyền lực và mong muốn tạo dựng sự nghiệp của con người. Từ gò Mộc tinh có thể thấy trong công việc người này có chí tiến thủ hay không, đồng thời cũng có thể thấy cuối cùng người đó có thể đội trời đạp đất hay không. Nói cụ thể hơn, nếu gò Mộc tinh nhô lên thích hợp, cho thấy đây là người yêu thiên nhiên, thích được du ngoạn, tính tình lương thiện, thành thực, đáng yêu, cho nên nhân duyên của họ cực tốt, có tác dụng trợ giúp cho sự nghiệp của bản thân. Nếu cơ thịt ở gò Mộc tinh đầy đặn, hơn nữa giữa đỉnh gò lại nhô cao, cho thấy người này có chí tiêu thủ, mong muốn tạo dựng sự nghiệp cực mạnh, nhưng nếu bộ phận này nhô quá cao, lệch vế phía lòng bàn tay, cho thấy người này xử lý công việc quá vội vã, không thể sống hòa thuận với những người xung quanh. Ngoài ra, người có gò Mộc tinh lõm xuống thường sẽ có tính ỷ lại, thái độ sống tiêu cực.

2: Gò Thái dương

– Nằm ở gốc ngón vô danh, đại diện cho tài hoa, nghệ thuật, sức sáng tạo, tính tình, uy tín, danh dự. Từ gò Thái dương có thể phán đoán được người này có thể phát huy được sở trường của. mình hay không, có được mọi người công nhận hay không. Nếu gò nhô ra thích hợp cho thấy tính cách vui vẻ, lãng mạn, thích thiên nhiên, làm việc quang minh, lỗi lạc, luôn ra tay giúp đỡ kẻ yếu, vì vậy nhân duyên, tài vận đều tốt. Nếu gò Thái dương đầy đặn, đỉnh điểm nằm ở vị trí chính giữa điều này cho thấy đây là người có sức cuốn hút vô cùng, luôn nhận được, sự quan tâm chú ý của mọi người. Nhưng nếu quá đầy đặn họ cũng có thể là người quá hư vinh, thích hơn người. Nếu gò này lõm quá thấp cho thấy họ dễ bị căng thẳng thần kinh, khó giữ được bình tĩnh, làm việc dễ bị dao động, vì danh dự không màng thủ đoạn. Khi bị rơi vào tình thế bất lợi họ thường rất yếu đuối, muốn trốn chạy.

– Nếu gò Kim tinh phát triển vừa phải cho thấy tình trạng sức khỏe của người này tốt, lạc quan, tích cực, có sức quyến rũ và cá tính nhất định. Họ giao lưu rộng rãi, đối với bạn bè rất nghĩa khí, có thể tích lũy được quan hệ tình cảm nhất định. Nhưng nếu bề mặt diện tích của gò Kim tinh bao hàm quá lớn, cơ thịt quá phát triển cho thấy có biểu hiện kích động trong dục tính, sẽ gây hao tổn cho người bạn đời. Ngược lại, nếu gò Kim tinh mỏng thì cho thấy thể lực kém, không thể đáp ứng nhu cầu giới tính của người bạn đời.

4: Gò Hỏa tỉnh thứ hai

– Nằm ở giữa gò Thủy tinh và gò Nguyệt, đại diện cho khả năng chịu đựng, tính kháng cự. Từ gò Hỏa tinh thứ hai có thể thấy người này có khả năng chống chọi với áp lực, nếu không thì cũng là khả năng chống chọi đến cùng với môi trường khắc nghiệt. Nếu gò Hỏa tinh thứ hai phát triển bình thường cho thấy kiến thức của người này phong phú, học vấn xuất sắc, có khả năng phán đoán tốt, có trình độ đạo đức nhất định, có nguyên tắc và tiêu chuẩn xử lý công việc thống nhất, họ có thể đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Nếu gò Hỏa tinh thứ hai phát triển đầy đặn cho thấy người này có nhận thức tốt về sự nguy hiểm, có thể phòng tránh được nhiều trở ngại và tai nạn, đồng thời có thể khống chế được sự cám dỗ, không bị cuốn theo đó. Nhưng, nếu gò này phát triển mạnh cũng thể thể hiện một mặt kiên cường bất khuất, một mặt thì tự do phóng khoáng. Người có gò Hỏa tinh không phát triển sức đề kháng và ý chí đều bạc nhược.

Xem Bói Gò Thủy Tinh: Gò Thủy Tinh Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì? / 2023

Gò Thủy Tinh nằm ở đâu? Gò Thủy Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Thủy Tinh và xem bói gò Thủy Tinh giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Thủy Tinh và xem bói gò Thủy Tinh trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Thủy Tinh là gì, nằm ở đâu? Ý nghĩa chỉ tay gò Thủy Tinh nói lên điều gì?

Trong lòng bàn tay bạn của bạn theo cách xem tướng bàn tay quy ước có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp số thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh ( vòng Mộc Tinh), gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Nguyệt (gò Thái Âm).

Theo xem tử vi tướng số bàn tay thì vị trí của gò Thủy Tinh trên bàn tay đó là nằm dưới ngón út của người đó.

Gò Thủy Tinh trên lòng bàn tay có ý nghĩa biểu thị cho khả năng ngoại giao, tài ứng biến của mỗi người. Khả năng ngoại giao, kinh doanh…đều được thể hiện ở gò này. Để có thể xem bói gò Thủy Tinh trên lòng bàn tay thì người xem không thể xem độc lập hình thái, các đường chỉ tay trên gò Thủy Tinh một cách độc lập như xem các gò khác.

Bởi đây là gò biểu thị cho sự lanh lợi, trí tuệ, sự thông minh, khả năng ứng biến và thích nghi với các điều kiện khác nhau, xây dựng các mối quan hệ và năng khiếu thương mại. Do đó, khi xem bói gò Thủy Tinh cần phải kết hợp với đường trí đạo trong lòng bàn tay đó mới có được đánh giá chính xác nhất.

2. Xem bói tử vi tướng số qua gò Thủy Tinh trên bàn tay

Để có thể xem bói gò Thủy Tinh trên bàn tay chắc chắn bạn sẽ cần xem hình thái của gò các đường chỉ tay trên gò Thủy Tinh và mối liên hệ của chúng với các đường chỉ tay khác. Nếu quan sát thấy:

Xem hình thái gò Thủy Tinh trên bàn tay

– Gò thủy tinh đầy đặn: Chủ là người quan hệ rộng, giỏi xã giao, có tài biện luận, biết an phận. Có thêm nét tướng ngón út đều đặn: gia tăng thêm khả năng trên.

– Gò thủy tinh trên bàn tay cao vừa phải: Có nét tướng trên kết hợp với ngón út tròn trịa nở nang lóng thứ nhất cao vừa phải ( bằng lóng thứ hai ngón tay áp út) đầu ngón áp út hơi vuông đây là tướng người có tính kiên trì, chịu khổ nguy nam khá cao, luôn bình tĩnh, cân nhắc kỹ trước khi làm bất kể việc nào đó. Nếu lóng thứ ba ngón út to mập, có nhiều lằn chỉ thẳng đứng: giàu con dù không giàu của.

– Gò nổi cao rõ rệt kết hợp tướng ngón út quá cao: Chủ có nét tướng này thường là người xảo trá, trộm cắp, quỷ quyệt.

– Lép, ngón út lép và cong queo: Cuộc đời của những người này thường không ra gì, dù các gò khác đều tốt.

– Xem gò thủy tinh trên bàn tay trũng: Đây là biểu hiện của người ngu đần, không có khiếu về thương mại, say mê cờ bạc, ti tiện, bần hàn.

– Gò thủy tinh nghiêng về gò thủy tinh: Là người thông minh, có chuyên môn, am hiểu về khoa học kỹ thuật. Còn nếu nghiêng về bìa bàn tay chủ khéo léo nhưng lại vô cùng xảo quyệt, bịp bợm, giỏi trộm cắp.

Xem đường chỉ tay trên gò Thủy Tinh

– 1 đường chỉ: Đường chỉ đơn trên gò Thủy Tinh thường là dấu hiệu của những điều may mắn, tốt lành sẽ đến với bạn.

– 1 đường chỉ sâu: Dấu hiệu này cho thấy 1 người có tài năng lớn trong tương lai, hoặc người có khả năng tiến hành nghiên cứu, phát hiện những công trình khoa học quan trọng.

– Nhiều đường chỉ đan xen phía dưới đường Tâm Đạo: Điều này cho thấy 1 người hào phóng, thậm chí tiêu xài quá mức. Những người này cần phải học cách tiết kiệm.

– Đường cắt chéo xuất hiện trên gò Thủy Tinh: Người có đường này có những hành vi không mấy trung thực.

– Hình ngôi sao: Chủ nhân là người thiếu trung thực, hay ba hoa.

– Hình vuông: Đây là 1 dấu hiệu tốt đẹp, cho thấy người này gặp may mắn, có quý nhân phù trợ.

– Gò thủy tinh có hình tam giác: tài ngoại giao.

– Chủ nhân có hình lưới ở gò là người hay nói dối.

– Điểm đỏ như bớt son: gặp may, có thể thoát nhiều nạn dữ (nếu trên lóng tay cũng có). Thông thường dấu hiệu này hiện lên trong một thời gian, ít ai có thường xuyên (quá tốt).

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên!

Xem Bói Gò Thái Dương: Gò Thái Dương Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì? / 2023

Gò Thái Dương nằm ở đâu? Gò Thái Dương trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Thái Dương và xem bói gó Thái Dương giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Thái Dương và xem bói gó Thái Dương trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Thái Dương – Gò Thái Dương trên bàn tay có ý nghĩa gì?

Gò Thái Dương theo tướng số bàn tay thì nó nằm ở vị trí dưới gốc ngón tay áp út (ngón tay đeo nhẫn – ngón tay vô danh), tức vị trí gốc ngón tay này, tương đương với vị trí cung Ly, thuộc hành hỏa trong cách phân chia lòng bàn tay của tướng học phương đông, mang ý nghĩa về quan lộc, công việc, sự thành công, danh tiếng và quý nhân.

Trong tướng tay phương tây thì ngón tay vô danh còn gọi là ngón Thái Dương nên gò này được gọi là gò Thái Dương, mang ý nghĩa về vận quý nhân, nghệ thuật, danh tiếng, sự lạc quan, tự phát, ôn hòa, từ bi nhân ái, sự xa xỉ, trực giác và tài vận. Đồng thời, qua quan sát gò Thái Dương còn có thể biết được khả năng trí lực, sức khỏe, khả năng văn học, tính trật tự, sự thành công, kỹ thuật.

Đại diện cho tài hoa nghệ thuật, có con mắt thẩm mỹ về nghệ thuật, sự thẩm thụ thẩm mỹ, khả năng đánh giá. Ngoài ra nó còn thể hiện khả năng sáng tạo và thưởng thức nghệ thuật, sự dao động trong tâm trạng, sự hưng phấn, thành tựu công việc, nhân duyên trong các mối quan hệ xã giao, tính thân thiện, sự hào sảng. Gò này nếu đẹp kết hợp với ngón tay út đẹp là mẫu người rất giỏi trong kinh doanh.

Trong quan niệm tướng tay của phương tây thì gò này còn được coi là vị thần ánh sáng Apolo, cũng là thần có tài hoa về nghệ thuật. Người có sự hưng phấn lớn thì gò này nổi lên rất rõ ràng, chứng tỏ họ có đầu óc kinh doanh, tuy có tài ăn nói tốt nhưng đôi khi họ lại không thể giữ mồm giữ miệng, dễ làm lộ bí mật trong nội tâm. Đối với những người này thì tình yêu chính là cuộc sống thứ hai của họ.

Vì vậy, xem gò Thái Dương, xem chỉ tay gò Thái Dương giúp cho thấy được rất nhiều điều từ năng lực trí tuệ, sức khỏe tới sự thành công.

2. Cách xem bói gò Thái Dương trên bàn tay

Việc xem bói gò Thái Dương trên bàn tay sẽ phụ thuộc và các dấu hiệu, hình thái xuất hiện tại đó. Có rất nhiều hình thái gò Thái Dương khác nhau bao gồm:

– Gò Thái Dương cao

– Gò Thái Dương lõm, gò Thái Dương thấp

– Gò Thái Dương có hình lưới

– Gò Thái Dương có hình sao

– Gò Thái Dương có hình vuông

– Gò Thái Dương có hình chữ thập

– Nốt ruồi trên gò Thái Dương

– Hình tam giác trên gò Thái Dương

Gò Thái Dương nổi cao: Uyên bác, tài hoa

Học cao nổi danh về tài uyên bác, nổi danh, bậc văn nghệ sĩ. (tương tự khi có đường hướng thượng từ Tâm đạo). Nếu là nữ giới: tài hoa, nhiều biệt tài, dễ thành công trong thương mại, có sáng kiến và óc tổ chức. (Thường thấy ở bàn tay ửng hồng và mềm; bàn tay cứng và khô khan ít thấy trường hợp này).

Gò Thái Dương trung bình

Người có gò Thái Dương phát triển một cách vừa phải thì có nhiều quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống và công việc. Trong họ luôn có sẵn những tế bào nghệ thuật, có linh cảm rất nhạy bén, có sức khỏe tốt, thể lực sung mãn và cá tính rất tốt, tính thích ứng ngoại cảnh, luôn sống lạc quan và yêu thiên nhiên. Thái độ với nhân sinh quan luôn bao dung đôn hậu, nhưng họ lại giàu lý trí, thông minh nhanh nhẹn, có thể phân biệt được tốt xấu.

Hành vi và lời nói của những người có gò Thái Dương phát triển vừa phải luôn nho nhã nhân từ, quang minh lỗi lạc, có quan niệm thẩm mỹ cao, thích tìm hiểu những kiến thức về nghệ thuật và chơi những trò tiêu khiển có ích cho não bộ. Tuy họ có thể không phải là họa sĩ, diễn viên hay làm trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng rất quan tâm tới vấn đề về thời trang, gu ăn mặc.

Trong nhà hoặc nơi làm việc mà họ thường xuyên tiếp xúc thì thường trang trí theo phong cách nhẹ nhàng, mang tính nghệ thuật hóa. Họ biết cách hưởng thụ cuộc sống nghệ thuật và lợi dụng môi trường tự nhiên để tìm niềm vui cho mình. Có sự đồng cảm và thích giúp đỡ người khác dù người đó hoàn toàn xa lạ. Tuy nhiên, họ lại không thích tiếp nhận ân huệ và quà cáp của người khác, trừ khi đối phương cũng nhận lại một món quà.

Khi làm việc họ thường rất đầu cuối, không rơi vào tình trạng đứt gánh giữa đường hoặc bỏ rơi khi đã hứa với ai đó, dù họ có cảm thấy không hài lòng thì vẫn cố làm cho tới khi hoàn mỹ.

Gò Thái Dương thấp

Những người có gò Thái Dương lõm hoặc thấp là người khó có khả năng phát triển bản thân và hứng thú với con đường nghệ thuật, Những người này thường chỉ thích sự xa sỉ và quan tâm tới việc giải trí, vui chơi chứ không hề có khả năng cảm thụ hay biểu đạt, đánh giá vấn đề tốt. Thường những người có gò Thái Dương lõm là người chay theo vật chất nhiều hơn tất cả.

Gò Thái Dương lệch nghiêng

Nếu quan sát gò Thái Dương trên bàn tay có đỉnh hơi nghiêng, lệnh, thiếu cân đối thì người này có hứng thú nghệ thuật, coi trọng danh tiếng, trí tuệ tốt, tồn tại cả sự nòng nảy nhưng cũng rất có thiện tâm.

Một người có được phong độ, hào phóng thích ăn diện là người có đỉnh gò Thái Dương lệch về gò Thủy tin. Còn nếu lệ về phía gò Thổ Tinh sẽ là người yêu thích động vật. Trường hợp gò Thái Dương lệnh về phí đường tâm đạo (tình cảm) thì là người có lòng từ bị, hỉ xả.

Trong trường hợp gò Thái Dương phát triển hơn các gò còn lại là người có sức khỏe không tố và hãy thận trọng vì dễ mắc bệnh tim mạch, nội tạng, mắt, xương cốt và não bộ.

Gò Thái Dương quá phát triển

Người có gò Thái Dương quá phát triển là mẫu người mang chủ nghĩa hiện thực, tự cao tự đại, tham tài và háo sắc, thích đầu cơ và dùng mưu kế. Những người này thường có tài năng nhưng tính hư danh quá mạnh, quan niệm giá trị vật chất và cảm thụ sắc dục rất mạnh. Họ có xu hướng thích hưởng thụ, trang điểm và ăn mặc, trong nội tâm có cảm giác thành công hơn người rất mãnh liệt nên cao ngạo, nhưng thần kinh mẫn cảm, hay lo lắng và dễ tức giận khi bị động đến.

Gò Thái Dương đầy đặn: Có ý chí, thông minh, nhạy bén

Trọng danh tiếng, địa vị, có chí tiến thủ, cố gắng phi thường, nhạy bén, ăn mặc thời trang, làm việc dứt khoát, dễ tản mạn, cẩu thả hoang phí. Thêm vào đó ngón áp út dài là người say mê cờ bạc, ham tiền (nếu khoảng rộng giữa ngón cái và ngón trỏ lớn: tật xấu gia tăng, nóng nảy hơn). Đường trí đạo (đường trí tuệ) tốt thường có khiếu kinh doanh.

Trên gò Thái Dương nếu xuất hiện các đường chỉ tay bạn hãy xem thật kỹ và nếu:

– Chỉ tay đường Thái Dương có một đường chỉ thẳng xuống thì là người có lộc danh lợi và có tài năng nhưng không thành công lớn.

– Nếu gò Thái Dương có 2 đường chỉ tay: 1 đường thẳng, dài và 1 đường ngắn yếu thì người đó chỉ có thể thành công ở một nghề, nghề tay trái không thành công.

– Nếu gò Thái Dương có ba đường mà đường giữa tương đối dài, hai bên ngắn là người có khó có được địa vị và tiền bạc nhưng lại được người khác giúp đỡ

– Nếu gò Thái Dương có nhiều đường hỗn loại thì là người khó thành công bởi thường đứng núi này trông núi nọ.

Dấu hiệu trên gò Thái Dương bàn tay

Bên cạnh xem hình thái và xem chỉ tay gò Thái Dương thì việc xem bói bàn tay qua gò Thái Dương sẽ xem qua các dấu hiệu đặc biệt trên gò đó.

– Gò Thái Dương có hình chữ thập: nếu có 1 hình chữ thập thì không có được tiền bạc và danh tiếng. Nếu Nếu có nhiều hình chữ thập mờ thì thì cuộc sống dễ bị tổn thương.

– Gò Thái Dương có hình chấm tròn thì địa vị và tiếng tăm dễ gặp biến cố.

– Gò Thái Dương có hình sao: dễ thành công trong nghệ thuật nhưng thường trải qua khó khăn đặc biệt là lúc trẻ.

– Gò Thái Dương có hình sao, hình hoa: có tiền bạc nhưng tinh thần dễ bị áp lực.

– Gò Thái Dương có hình vuông: dễ thành công trên con đường sự nghiệp, gặp dữ hóa lành và đặc biệt là người không ham công danh, lợi lộc nên dễ có được tinh thần thoải mái. Nếu theo đổi nghề nghiệp có tính kỹ thuật, khoa học thì rất dễ có được thành tựu.

– Gò Thái Dương có hình như chiếc lưới: đời sống tinh thần không tốt, dễ gặp các vấn đề về tâm lý thì tinh thần dễ gặp vấn đề, thường cảm thấy trống rỗng, thích hư danh và dễ trầm cảm.

– Gò Thái Dương có đường cắt như ngã ba: có thể có quyền thế hoặc sự nghiệp văn học, nghiên cứu khoa học có thành quả tốt.

– Nếu có nốt ruồi gò Thái Dương cho thấy bạn sẽ gặp chuyện bất ngờ trong tình yêu đôi lứa, nên duyên vợ chồng có thể do tình yêu sét đánh. Đồng thời, nốt ruồi ở gò Thái Dương cũng cho thấy dễ gặt hái được thành công trên con đường nghệ thuật.

Mong rằng bài viết trên sẽ thực sự hữu ích với bạn giúp các bạn có được những thông tin tốt trong việc xem tướng số bàn tay.

Ngọc Hân/TH!