Top 13 # Xem Bói Để Làm Gì / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Bói Để Làm Gì? Xin Hãy Xem Để Biết Sống, Biết Ứng Xử, Đừng Mê Muội! / 2023

Xem bói để làm gì? Con người, ai cũng tò mò về tương lai, muốn biết vận mệnh của mình sướng hay khổ, giàu hay nghèo, thời vận thịnh hay suy… đều tìm đến những người coi bói toán để tham vấn, hầu dựa vào những lời khuyên đó mà làm theo. Tử vi, bói toán, đồng cốt đang lan rộng ra nhiều người, nhiều giới và nhiều nơi.

Xem bói để làm gì? Tự cổ chí kim, con người đã luôn tự hỏi rốt cuộc có số phận hay không? Nếu có thì là do ai định sẵn cho ngần đó sinh mệnh sống? “Ai” đó dựa vào đâu để viết ra số mệnh cho con người? Con đường định sẵn cho bản thân sẽ như thế nào? Đã định sẵn vậy thì con người sống còn có nghĩa lý gì, còn cố gắng làm gì? Nhưng nếu không có số phận, vậy tại sao ta lại sinh ra ở mảnh đất này? Tại sao lại là con cháu dòng họ này? Tại sao bố mẹ ta lại như vậy? Tại sao ta là nam mà không phải là nữ và ngược lại? Tại sao con người lại phải chết đi mà không thể sống mãi? Tại sao tới năm đó tháng đó, thời điểm đó tim liền ngừng đập, cơ thể ngừng hô hấp và vĩnh viễn trở về với lòng đất lạnh lẽo thâm u?

Có quá nhiều câu hỏi lớn xoay quanh một khái niệm số phận, trời đất thênh thang mà dương thọ ngắn ngủi, biết đến năm tháng nào có thể hiểu được cho thấu đáo? Nhưng dù câu hỏi nhiều tới bao nhiêu, rốt cục cũng chỉ để trả lời duy nhất một thắc mắc: “Rốt cục, tại sao mình được sinh ra”.

Văn hóa Á Đông nặng về lối sống tập thể, trên có Vua, dưới có Gia Tộc, dưới nữa có vợ con và thế hệ sau. Ai cũng có nghĩa vụ cống hiến cho xã tắc, làm rạng danh dòng tộc, kế thừa và tiếp nối dòng chảy sinh sôi không được đứt đoạn, có như thế mới yên tâm mà nhắm mắt, thác xuống không thẹn với liệt tổ liệt tông. Dù cho ngày nay tư tưởng phong kiến này không còn nặng nề, nhưng chúng ta vẫn phải có nghĩa vụ với xã hội, vẫn phải báo hiếu song thân, vẫn phải kết đôi rồi sinh con đẻ cái. Như vậy dù chế độ cũ hay thời hiện đại, chúng ta vẫn là một mắt xích tiếp nối thế hệ trước và dẫn dắt thế hệ sau. Vậy thì đời sống có gì vui? Hơn 60 năm cuộc đời chúng ta học hành, phấn đấu, cống hiến, sinh con, nuôi con…. cả một quá trình dài đằng đẵng chỉ thấy có trách nhiệm là trách nhiệm. Vậy nhưng rốt cục lại không có cách nào đặt gánh trách nhiệm xuống.

Vì gồng gánh trên lưng quá nhiều trách nhiệm như vậy, con người không ngừng mưu cầu cho bản thân, mưu cầu cho thân tộc của mình, và để đảm bảo cho những mưu cầu đó, cần phải đi xem bói xem thế nào. Nền tảng các môn dùng để xem bói của phương Đông hiện nay thậm chí không thể tra được gốc tích, các cổ tịch đều chỉ quy về truyền thuyết cho thấy khao khát giải đáp vận mệnh của con người có ngay từ khi bước ra khỏi đêm trường mông muội. Ngay khi tồn tại hình thái tư hữu, biết phân biệt giàu nghèo cũng là khi con người biết nhìn trời ngắm đất, tự tìm ra quy luật để cố gắng giải đáp vận mệnh cho bản thân, cho cộng đồng. Từ đó tới nay trải qua mấy ngàn năm, từ 2 chữ Âm và Dương, từ nhận thức nguyên sơ đầy bản năng giữa sáng và tối cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ, con người đã tự sáng tạo ra nhiều phương pháp hỗ trợ con người nhận thức vận mệnh bản thân, đoán trước cát hung để liệu bề tính toán.

Bé thì được xem để định trước tương lai. Hôn sự có lục lễ, trong đó lễ “vấn danh” để hỏi tên tuổi và bát tự của đôi trai, gái về nhờ thầy so xem có hợp duyên hay chăng. Sau lễ “vấn danh” là lễ “nạp cát”, tức là nhà trai đã bói được quẻ tốt về cuộc hôn nhân. Sau lễ “nạp cát” là lễ “thỉnh kỳ”, tức là nhà trai xin nhà gái ấn định ngày tốt để làm lễ cưới. Như vậy riêng trong vấn đề hôn sự, nửa số lễ đều do một vị thầy bói nào đó quyết định. Ở lễ “nạp cát” nếu người thầy bói bảo không hợp duyên, người khắc thê kẻ sát phu… thì đôi trai gái chỉ có hẹn kiếp sau may ra mới có thể nên duyên vợ chồng. Rồi thì thi cử cũng phải đi gieo một quẻ. Đầu năm đi gặp thầy xem xuất hành và năm mới ra sao, giữa năm lúng túng cũng lại phải tới gõ cửa thầy, cuối năm cũng muốn xem tổng kết một năm thế nào. Xây nhà xem được tuổi không, hợp hướng nào, động thổ tất nhiên phải chọn ngày giờ kỹ lưỡng. Nhà có người mất liền mời thầy xem giờ mất tốt xấu thế nào, có trùng tang hay chăng, tang sự thế nào, tụng kinh ra sao… Như vậy phàm là đại sự từ khi sinh ra đến khi chết đi, tất thảy đều cần được một vị thầy xem xét kỹ càng.

Nhưng xem rồi sẽ thế nào nếu người thầy báo một kết quả không như ý? Như là đứa trẻ sinh ra được phán số kiếp lụn bại, đánh mẹ chửi cha? Hay là đôi nam nữ này mà kết hôn thì sinh li tử biệt, con cái nheo nhóc? Hoặc giả như chuẩn bị đi thi thầy bảo thi thế nào cũng trượt, xây nhà không được tuổi xây xong sẽ có người chết…. Xem để an tâm nhưng đôi khi xem xong lại không khác gì kiến bò chảo lửa. Dù biết chẳng có gì khẳng định người thầy đó nói sẽ đúng, nói là việc của mồm thầy nhưng làm thế nào lại là việc của bản thân mình. Ông ấy cũng đâu sống thay mình được đâu. Nhưng mà lỡ cứ làm rồi lại có chuyện gì thì sao…? Rốt cục thì đi xem bói để tự gỡ rối thì lại càng rối hơn.

Báo chí đã đưa lên biết bao vụ thầy bói lừa đảo, xem bói thì ít dọa dẫm để làm lễ cúng bái thì nhiều. Thậm tệ hơn là lường gạt thân chủ là nữ giới nhẹ dạ cả tin, lại có chút nhan sắc để quan hệ tình dục, quả là bỉ ổi hiếm có. Vậy nhưng đâu phải tự nhiên họ làm được như vậy, nguyên do cốt lõi cũng do các vị thân chủ đi xem bói có tâm lý “thích được nghe nói thẳng”, nghe xong lại sợ hãi muốn “cải số”, đành bấu víu vào vị thầy xem bói kia. Vị thầy bói ấy bảo đi đông tuyệt đối không dám đi tây, nên mới xảy ra cơ sự ấy.

Do không phân tách rõ ràng giữa các khái niệm “số phận”, “xem bói”, “cải vận”, “di cung hoán số”, “giải hạn”….nên những vị sống bằng nghề xem số cho người có tâm địa khéo đánh tráo khái niệm dễ bề thao túng như vậy. Vì khái niệm “số phận” là một khái niệm tương đối và khá mù mờ nên các vị mới phải đi xem bói, nếu không tin có số phận sao còn cần đi xem bói (những vị đi xem bói cho vui thì chẳng bao giờ bị gạt được nên không tính vào đây). Và vì “mến Phật thì yêu Tăng”, muốn xem bói số phận nên phải cầu cạnh thầy bói, thầy bói phán sao liền tin vậy. Nhưng không phải bản thân vị thầy bói ấy cũng phải chịu số phận “làm thầy bói xem số cho người” đó sao? Sao vị thầy bói ấy có thể “cải số”, “dâng sao giải hạn”, “di cung hoán số” cho thân chủ được mà không tự “cải số”, “giải hạn”, “di cung hoán số” cho bản thân đi? Sao còn phải làm cái nghề nửa sáng nửa tối này vậy? Chưa kể nghề làm thầy bói còn bị định sẵn nghiệp “nhất bần, nhị yểu, tam vô tự” (hoặc nghèo, hoặc yểu thọ, hoặc không người nối dõi) rồi. Nghe thôi đã phát khiếp mà vị thầy bói ấy vẫn cứ “trung trinh” yêu nghề là sao nhỉ?

Vậy nên, xin hãy xem để biết thôi, biết sống, biết ứng xử, biết tiến biết lùi, biết dung hòa và tha thứ, biết cởi bỏ chứ đừng xem để mê muội. Sự sống không phải chỉ có phần khách quan định sẵn, còn có phần tự chủ bản thân, còn có ý chí và kỹ năng sống. Chỉ có bạn mới có thể quyết định bản thân sống thế nào thay vì sống theo ý chỉ và dẫn đường của một vị thầy bói nào đó. Bản thân vị thầy bói ấy cũng phải tự quyết cuộc sống của vị ấy, vẫn phải chịu đủ sinh, lão, bệnh, tử và duyên, nghiệp một kiếp người, chẳng thể độ cho ai được. Vạn vật sinh ra có đôi có cặp, tự nhiên có sáng và tối, có trời và đất, có nóng và lạnh, có đực và cái, vậy nên số phận cũng có cả chủ quan và khách quan. Sống biết kính sợ quỷ thần nhưng cũng biết nỗ lực hết mình, tự khắc sẽ được viên mãn.

Kỳ Duyên Tháng Sáu/ Lịch Ngày Tốt!

Làm Gì Để Tránh Tai Bắt Lộc / 2023

Tử vi tuổi Ất Mùi trong năm 2020

I. Tử vi tuổi Ất Mùi

Nam mạng

Sinh từ : 24/01 /1955 đến 11/02/1956

Mạng: Sa Trung Kim – Vàng trong cát.

Tướng Tinh: xương con dê, tướng tinh con gà.

Cung Càn – Trực Phá

Con nhà Bạch Đế (an mạng phú quý)

Ông Quan Đế độ mạng

Tổng quan về tử vi nam mạng Ất Mùi:

Nam tuổi Ất Mùi có cuộc đời thuận lợi về sự nghiệp, công danh.

Gia Đạo Ất Mùi nam mạng được êm ấm, yên vui cả đời. .

Tình Duyên lẫn Tài Lộc hợp với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu. Cuộc sống đủ và tràn ngập niềm vui khi bạn kết duyên với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão. Các tuổi Canh Tý, Giáp Ngọ và Quý Tỵ khi kết duyên, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Nữ mạng

Sinh từ: 24/01/1955 đến 11/02/1956

Mạng: Sa Trung Kim – Vàng trong cát

Tướng Tinh: xương con dê, tướng tinh con gà.

Cung Khảm.

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.

Tổng quan về tử vi tuổi nữ mạng Ất Mùi:

Khởi đầu tuổi nữ Ất Mùi không được thuần lợi nhưng từ trung vận sẽ được thay đổi, họ sẽ được hưởng những điều tốt đẹp. Càng về cuối, hậu vận sẽ càng thành công trong cuộc sống, sống trong no đủ và hạnh phúc.

Phần Gia Đạo: Tuổi Ất Mùi có nhiều phúc còn công danh chỉ ở mức bình thường khá. Sự nghiệp có được nhiều may mắn, tiền bạc được đầy đủ và hưởng được an vui ở vào trung vận. Những người tuổi Ất Mùi thường hưởng thọ trung bình từ 74 đến 82 tuổi.

Tình Duyên: hợp với tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân là các tuổi đại kỵ khi làm ăn hay kết duyên cần nên tránh.

II. Tử vi tuổi Ất Mùi trong năm 2020

Tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2020

Mạng Kim gặp Thổ : tương sinh (thổ sinh kim)

Sao Thuỷ Diệu: (xấu) có chuyện buồn.

Hạn: Thiên Tinh (xấu)

Vận Niên: Tử Quy Điền (tốt).

Thiên Can: Ất gặp Canh tương hợp, gặp nhiều may mắn.

Địa Chi: Mùi gặp Tý là Lục Phá chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn.

Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2020

Mạng Kim gặp Thổ: tương sinh (thổ sinh kim).

Sao Mộc Đức: (tốt) may mắn, danh lộc tốt.

Hạn: Tam Kheo (tiểu hạn).

Vận Niên: Thử Quy Điền (tốt)

Thiên Can: Ất gặp Canh tương hợp (may mắn)

Địa Chi: Mùi gặp Tý là Lục Phá chủ về phá hoại, thương tật.

III. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2020

Tử vi tuổi Ất Mùi trong năm 2020 – Phúc đến hoạ đi

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Mùi nam mạng trong năm 2020 là sao Thuỷ Diệu (Thuỷ Tinh). Sao Thuỷ Diệu là sao thuộc hành thuỷ, chủ về Tài – Lộc – Hỷ hay còn gọi là Phúc Lộc Tinh. Vào tháng 4 và 8 âm lịch nên đề phòng mất mát của cải, người nói xấu sau lưng.

“Thuỷ Diệu thuộc về thuỷ tinh Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy Đạo tặc phản phúc có khi Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian …”

Hoá giải: Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng 4 và 8 âm lịch nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thuỷ Đức Tinh Quân” rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thuỷ Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý thuỷ Đức Thuỷ Diệu tinh quân vị tiên.

Nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để kim sinh thuỷ để tăng cường cát khí cho sao Thuỷ Diệu.

Hạn và cách hoá giải

Hạn: Thiên Tinh chủ về tai bay vạ gió, chủ mệnh cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình, phòng tránh NGỘ ĐỘC.

Hoá giải: Để hoá giải hạn xấu của chủ mệnh thì khi làm bất kỳ việc gì thì nên xem công việc đó là việc gì, nên nghe tư vấn của mọi người xung quanh.

Bạn cũng có thể sử dụng sim phong thuỷ có ngũ hành thuộc mộc để kích thích thêm về sức khoẻ, tài lộc và công danh.

Tuổi hợp: Chỉ hợp với người sinh năm 1955 và 197 giúp gặp nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: tuổi 1982 và 1976 mang lại sự buồn phiền.

Vận Niên tuổi Ất Mùi nam mạng

Thử ngộ điền: là chuột gặp đồng lúa, tha hồ ăn uống. Ý chỉ tiền bạc cứ ập vào, không cần cũng đến, điềm báo gặp nhiều may mắn bất ngờ, hầu như định làm việc là có Quý Nhân trợ giúp.

Cung mệnh tử vi tuổi Ất Mùi có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tứ Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần. Đây là những sao chủ về tiền bạc hao nhiều và Sức Khoẻ không tốt.

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù. Đây là bộ sao về tiêu tiền tài nhiều vào sức khoẻ, công việc gia đình.

Cung nhị hợp bao gồm Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, đây là bộ sao về được sự giúp đỡ về tiền bạc, đau ốm khỏi nhanh.

Cung tam hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Mộc Dục, Thiên Hỷ, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không. Đây là các sao chủ về trong nhà có tin vui cưới xin hay có nhiều chuyện vui đến.

IV. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2020

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Mùi

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Mùi nữ mạng trong năm 2020 là sao Mộc Đức (Mộc Tinh). Là sao mang đến sự tốt lành, yên vui, may mắn và nhất là tình cảm sẽ tốt đẹp. Cần chú ý về bệnh tật phát sinh, nhất là về máu đối với nữ giới.

Hoá giải: Gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đầu năm dâng sớ cầu tài, lộc vào mỗi tháng và cúng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào lúc 19h đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng đông làm lễ. Bài vị giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, cung thình Thiên Đình Thánh Vân Cung Đại Thánh, Trung Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.

Hạn và cách hoá giải

Hạn tam kheo là tiểu hạn, nên đề phòng chân tay, ra ngoài đi xe cộ nên chú ý. Cẩn thận phong thấp, bệnh xương khớp và mỏi, mờ mắt.

Có thể giải hạn bằng sim phong thuỷ bằng cách dùng sim phong thuỷ có ngũ hành thuộc kim để tăng tài lộc, sức khoẻ cho tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2020.

Hoặc cũng có thể giải hạn bằng tuổi hợp: người sinh năm 1977 và 1975, đây là 2 tuổi mang lại nhiều may mắn.

Nên tránh người sinh năm 1967 và 1983.

Vận niên tuổi Ất Mùi nữ mạng

Cũng giống như tuổi nam mạng, tuổi ất mùi nữ mạng cũng là Thử Quy Điền, ý chỉ một năm găp nhiều may mắn về tiền tài, làm việc thường có Quý Nhân phù trợ.

Tại cung đặt mệnh có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, là bộ sao chủ về nhà có tin vui nhưng bạn cần chú ý sức khoẻ.

Cung nhị hợp có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Bình, Điêu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là các bộ sao chủ về trong nhà có sự sửa sang cũng như mua sắm nhiều đồ, cần chú ý trộm đạo.

Cung tam hợp có các sao: Thiên Quan, LN văn Tinh, Tuyệt, Đại Hạo, Trực Phủ, Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt. Đây là những bộ sao chủ về tiêu pha tiền bạc, cần cẩn thận sức khoẻ.

Cung xung chiếu: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về anh em bạn bè có tin vui, gia đình gặp nhiều may mắn.

V. Tổng Kết lại năm 2020 tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi nam mạng trong năm 2020 cho thấy đây là một năm khó khăn, mọi việc làm không như ý, cần chú ý lời ăn tiếng nói, sức khoẻ hơi đi xuống. Gia đình tình cảm bất hoà, nội bộ lục đục. Bù lại trong năm lại có những may mắn bất ngờ đến, tiền bạc dễ hoạnh tài.

Tuổi Ất Mùi nữ mạng trong năm 2020 cho thấy sức khoẻ và đi lại không tốt, việc làm ăn nên để con cháu làm. Trong năm tiêu nhiều tiền bạc cho sức khoẻ và gia đình. Có tin vui về cưới xin con cháu trong năm. Nhưng cũng như nam mạng, trong năm tuổi Ất Mùi nữ mạng cũng sẽ có những may mắn bất ngờ đến, trong công việc hay có quý nhân phù trợ

Xem Bói Ngày Sinh Để Tìm Ra Ngay Màu Sắc May Mắn, Giúp Bạn Làm Gì Cũng Thành Công / 2023

Dựa vào ngày sinh, bạn có thể biết được màu sắc may mắn của mình là màu gì, đây là một bí mật mà tỉ lệ thành công của nó mang lại khá cao.

Màu sắc chiếm một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống, chúng cũng ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của chúng ta. Có màu làm tăng sự tự tin của bạn, ngược lại có những màu lại làm bạn cảm thấy bối rối, tự ti khi xuất hiện trong những sự kiện quan trọng.

Dựa vào ngày sinh, bạn có thể biết được màu sắc may mắn của mình là màu gì, đây là một bí mật mà tỉ lệ thành công của nó mang lại khá cao.

Nếu bạn sinh vào ngày 1, 10, 19 hoặc 28

Đây là những ngày được Mặt trời bảo hộ, tượng trưng cho thần mặt trời nên màu sắc mang lại may mắn cho bạn là màu vàng tươi, vàng đậm. Đảm bảo bạn sẽ thu lại nhiều thành công ngoài mong đợi.

Nếu bạn sinh vào ngày 2, 11, 20 hoặc 29

Màu sắc may mắn là màu trắng, xám, bạc do được Mặt trăng bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần về hôn nhân gia đình.

Nếu bạn sinh vào ngày 3, 12, 21 hoặc 30

Bạn được điều hành bởi Mộc tinh, tượng trưng cho thần sấm sét. Bất kỳ màu nào thuộc tông đỏ đều mang lại may mắn cho bạn.

Nếu bạn sinh vào ngày 4, 13, 22 hoặc 31

Vì bị sao La Hầu cai trị nên bạn hãy sử dụng màu xanh nhạt. Tránh mặc bóng tối và thậm chí không mặc màu đen trong những dịp trọng đại, điều này có thể mang lại cho bạn không may mắn.

Nếu bạn sinh vào ngày 6, 15 hoặc 24

Hành tinh bảo hộ bạn là sao Mộc. Bất kỳ màu sắc nào cũng mang lại may mắn cho bạn trừ màu trắng. Nhưng để đảm bảo thành công nhất, bạn nên chọn màu xanh lá cây và màu đỏ.

Nếu bạn sinh vào ngày 7, 16 hoặc 25

Màu vàng nhạt, xanh lá cây và màu trắng là những màu mang lại may mắn cho bạn. Những màu pastel cũng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh nhất bới bạn luôn có sao Kế Đô theo sát.

Nếu bạn sinh vào ngày 8, 17 hoặc 26

Bạn được Thổ tinh bảo hộ. Bạn nên chọn màu tím và màu xanh đậm để tăng sự may mắn cho mình. Những màu nhẹ nhàng không phù hợp với tính cách của bạn.

Nếu bạn sinh vào ngày 9, 18 hoặc 27

Hành tinh cai trị của bạn là sao Hỏa. Vì vậy, bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng, bốc lửa như màu đỏ, màu cam đậm. Tránh chọn màu trắng trừ khi trong những trường hợp tuyệt đối khẩn cấp.

Vào thời điểm cuối ngày, cho dù màu may mắn của bạn là màu gì, hãy chọn màu phù hợp nhất với tính cách của bạn, bởi màu sắc chỉ là sự biểu hiện của tâm hồn bạn. Điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn.

Theo LN (SpeakingTree) (Khám Phá)

Coi Bói Tử Vi Ngày Mai Cho 12 Con Giáp Để Biết Nên Hay Không Làm Việc Gì? / 2023

Khi muốn tiến hành làm công việc gì mọi người thường xem bói ngày mới, tử vi ngày mai. Nhằm xem được ngày hôm nay tốt hay xấu nên hay không nên làm những công việc gì? Thì sẽ mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo vào ngày hôm nay và ngày mai. Từ đó lên kế hoạch sắp xếp tiến hành công việc được hợp lí. Mang lại may mắn hanh thông cho mọi chuyện. Tránh đi những điều bất lợi không may.

Tại sao phải xem tử vi ngày mới?

Xem bói tử vi 12 chòm sao, cung hoàng đạo ngày hôm nay, ngày mai để biết được ngày hôm nay hên hay xui. Từ đó có thể lên kế hoạch tiến hành công việc vào ngày tốt sẽ được thuận lợi hanh thông.

Đồng thời giúp bạn tránh chọn ngày xấu làm công việc để không gặp phải trắc trở, bất lợi trong cuộc sống cũng như công việc. Mang lại cuộc sống hanh thông tốt đẹp hơn.

Xem bói tử vi theo lịch Tam Tông Miếu

Tam Tông Miếu là Minh lý đạo thuộc Ngũ chi Minh Đạo. Sau khi đã được khai đạo thì đây chính là nơi để mọi người tu học bái lễ. Bộ lịch được phát triển dựa vào triết lý của cuộc sống hàng ngày.

Do đó việc xem bói tử vi hằng ngày, ngày mới cho 12 con giáp theo lịch Tam Tông Miếu. Rất quan trọng và cần thiết cho tất cả mọi người. Lịch Tam Tông Miếu mô tả cụ thể phong tục, thiên văn, mùa màng, v.v. nhằm mang lại hanh thông suôn sẻ cho cuộc sống của tất cả mọi người.

Xem tử vi hằng ngày giúp bạn có thể biết chọn được ngày hoàng đạo tốt hợp với tuổi. Để có thể lên kế hoạch tiến hành công việc như cưới hỏi, xuất hành, v.v. được may mắn hanh thông. Bên cạnh đó cũng được quý nhân phù hộ mang lại nhiều niềm vui cho cuộc sống.

Những việc tránh làm kiêng kỵ

Trong nếu ngày hôm đó tương khắc với tuổi của bạn thì không nên làm công việc quan trọng. Nhằm có thể tránh đi những bất lợi trắc trở khó thành công cho mọi chuyện. Thậm chí còn gây ra đau thương mất mát cho mọi chuyện.