Xem Bói Cô Thúy Khâm Thiên

--- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Địa Chỉ Coi Bói Chuẩn Tại Tphcm
 • Những Chỗ Xem Bói Ở Sài Gòn Hay & Chính Xác Được Nhiều Người Coi Nhất
 • Cách Xem Bói Chữ Ký Đoán Tương Lai Cực Chuẩn
 • Xem Bói Tử Vi Có Đúng Không?
 • Có Cần Xem Bói Hay Không? Xem Bói Có Đúng Hay Không?
 • Bài viết trình bày kỹ thuật phi hóa ngôi chính tinh rất độc đáo của phái Nhất Diệp Tri Thu gửi tới những người có duyên.

  Bài viết về đường Kỵ chuyển Kỵ trong Lương Phái, do Alex Alpha biên soạn. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Những nét đặc khoản của bốn tuổi Ất Mậu Tân Nhâm trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết về Tử Vi vấn đáp trích ở phần phụ luc cuốn Tử Vi Chỉ Nam do Cam Vũ viết. Đây là bài viết rất hay giải đáp các câu hỏi mà người học tử vi thường hay thắc mắc, cần lời giải đáp.

  Bài viết ba trụ cột của Tứ hóa phi tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết sưu tầm trên internet rất hay về kinh nghiệm xem Tử vi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Nghịch lý Âm Dương là mức cân phân công đức xây dựng và lỗi lầm dục vọng trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết quan trọng hướng dẫn giải đoán là số tử vi bằng cách xem sao Hóa diệu trên 12 cung mệnh bàn. Đây là bài viết rất quan trọng.

  Một bài viết rất hay về nhân sinh quan trong Tử Vi và làm thế nào để sửa số mệnh của tác giả Cam Vũ. Đây là một bài trình bày rất hay!

  Bài viết Điều kiện chủ yếu xét hợp hôn (mệnh bàn của bạn và đối phương) của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết tổng hợp các câu hỏi thường gặp trong giải đoán lá số tử vi. Đây là các kinh nghiệm quý xin chia sẻ với các bạn.

  Một bài viết tầm các bài viết về Dịch của cụ Hà Uyên. Mời mọi người cùng đọc.

  Bài viết Giới thiệu về hệ thống phi tinh Lương phái và hai đường Chuyển Kỵ, chép từ sách Phi Tinh Lương Phái của Alex Phong. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết chia sẻ 50 điều tiên quyết khi giải đoán lá số Tử Vi của tác giả Đằng Sơn. Đây là một kinh nghiệm rất quý báu!

  Bài viết về Thất sát ngưỡng đẩu và triều đẩu (Tử Vi hay Phá Quân) trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết biên soạn giúp mọi người tự học tử vi nâng cao thông qua 30 bài học. Xin gửi đến mọi người yêu thích tử vi.

  Một bài viết hay về ý nghĩa luận đoán tứ hóa. Mời các bạn lưu tâm đọc.

  Một bài sưu tầm các chia sẻ của cụ Hà Uyên trên các diễn đàn. Mời các bạn quan tâm cùng đọc.

  Bài viết chia sẻ kinh nghiệm giải đoán của Cự Vũ Tiên Sinh rất hay. Mời bạn đọc tham khảo!

  Bài sưu tầm: Cung Huynh Đệ – Luận giải Cung Huynh Đệ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Oanh (Xuân Đỉnh, Hà Nội): Dân Sính Lễ Là Điềm Suy Xã Tắc
 • 12 Chòm Sao Quay Về Với Người Yêu Cũ Như Thế Nào?
 • #3 Địa Chỉ Xem Bói Ở Hoàng Mai Gây Ấn Tượng Về Độ Chính Xác
 • Xem Chỉ Tay Cho Nữ Đoán Vận Mệnh , Tình Duyên Chính Xác Nhất
 • Xem Bói Chỉ Tay Nữ Giới Đoán Đường Tình Duyên, Sự Nghiệp
 • Thiên Sư Không Xem Bói

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Chỉ Tay: 38 Vị Trí Chữ Thập Trên Lòng Bàn Tay Nói Lên Điều Gì
 • 5 Kiểu Bàn Tay Có Số Giàu Sang
 • Đường Chỉ Tay Chữ Nhất Nói Lên Điều Gì Về Vận Mệnh Của Con Người
 • Xem Bói Bàn Tay Đoán Số Phận
 • Khám Phá Về Thuật Xem Tướng Của Người Việt: Bàn Tay
 • Lục Tu Giác đá văng một căn phòng không người ở, đi vào. Đây là căn nhà cuối cùng ở hướng Tây Bắc, thật nhỏ hẹp. Nhà ở chỗ này vốn dĩ đã nhỏ hẹp, giống như chuồng bồ câu vậy. Căn nhà này lại càng thêm nhỏ, chỉ có một phòng khách cùng một phòng ngủ, phòng bếp và toilet còn gần nhau, thực tế là chia ban công ra làm thành phòng bếp và toilet thôi.

  Mao Cửu đi theo vào, sờ sờ bụng, có chút đói. Cậu từ lúc giữa trưa nhìn thấy người đàn ông kỳ quái kia, đi theo cái lồng sắt quái dị đó mãi tới tận chỗ này, bây giờ là hơn 12 giờ đêm rồi.

  Cơm trưa lẫn bữa tối cũng chưa có ăn, đói.

  Lục Tu Giác thoáng nhìn động tác vuốt bụng của cậu, không có cảm giác gì. Căn nhà này trống không, ngoại trừ cái giường ván cùng với tấm ván gỗ kiểu cũ làm sô pha ở ngoài thì cái gì cũng không có.

  Ngay cả cái bàn cũng không có, nước thì có, nhưng phải đi tới bồn nước chung ở ngoài xách về.

  Mao Cửu có chút thất vọng, nước cũng không có để uống.

  Nước có thể xách về, nhưng không có ấm nước.

  Cái này liền bi thương.

  Mao Cửu ý thức được bọn họ cần phải nhanh chóng tìm được người yêu của Chu Hiềm, thi thể biến mất của Lưu Ngọc Lan. Nếu không bọn họ sẽ đói chết hoặc khát chết ở chỗ này mất.

  Những thứ trong Quỷ Vực đều là quỷ, quỷ không cần ăn gì. Cho dù hừng đông ngày mai, gặp được người đã từng sinh hoạt ở nơi này cũng không thể nhận được đồ ăn từ bọn họ, bởi vì đều là giả dối.

  Lầu bốn thật sự đã hoang phế bảy tám năm, đâu ra đồ ăn gì đó, dù có nước, sợ là cũng không sạch sẽ.

  Lúc Mao Cửu nhíu mày xem nên đi đâu tìm đồ ăn, đột nhiên hoàn hồn, phát hiện Lục Tu Giác biến mất rồi. Cậu cả kinh, vội vàng xoay người ra ngoài tìm kiếm, kết quả vừa lúc đụng phải Lục Tu Giác vừa vào cửa.

  Cái trán vừa đụng vào cằm Lục Tu Giác, cũng không biết cằm của hắn có phải làm bằng sắt thép hay không, đụng một cái đau hết cả đầu. Mao Cửu vừa vuốt trán đau đến nhe răng, vừa hỏi: “Lục tiên sinh, anh chạy đi đâu vậy?”

  Cằm của Lục Tu Giác cũng đau nha. Cái trán của con người vốn là phần cứng rắn nhất, đụng vào một cái, đau đến tê dại từng đợt luôn. Nghe vậy tức giận ném túi đồ xách trong tay tới lòng ngực Mao Cửu, chân dài bước tới đặt một cái bình nước quân dụng màu xanh lên sô pha.

  Mao Cửu mở túi trong lòng ngực, phát hiện bên trong là bánh nén khô. Ánh mắt sáng lên, “Lục tiên sinh, anh mang à?”

  Cậu cũng không thấy Lục Tu Giác mang theo thứ này, có thể là lúc hai người tách ra, hắn trở lại xe lấy đồ tới.

  Thật là, bản lĩnh trừ tà của Lục Tu Giác không bằng Mao Cửu, nhưng kinh nghiệm của hắn còn phong phú hơn Mao Cửu nhiều. Hắn lại còn “nhìn” thấy gì đó, thứ ở lầu bốn cũng không dễ giải quyết như vậy, để phòng ngừa vạn nhất hắn đành quay lại xe cầm túi đựng lương khô cùng một cái bình nước quân dụng.

  Những cái này đều là thói quen khi hành quân, hắn thường trang bị đồ ăn như lương khô các loại, nhưng nước thì lại càng không thể thiếu.

  Lục Tu Giác ngồi trên sô pha, hai chân mở rộng (ha hả:vvvv) dáng ngồi rất là đại khí. Mí mắt nửa rũ xuống, liếc mắt nhìn Mao Cửu nói: “Đói bụng thì ăn đi.”

  Mao Cửu ôm túi, trong lòng có chút ngượng ngùng.

  Nói cho cùng, chuyện này là cậu liên lụy Lục Tu Giác, nếu không phải cậu tự quyết định một hai phải dừng ở lầu bốn, thì cũng không đến mức cả hai người bây giờ đều bị nhốt ở chỗ này.

  Mao Cửu ôm túi, ngồi bên cạnh Lục Tu Giác, trầm mặc một lát rồi quay sang xin lỗi hắn.

  Lục Tu Giác ngước mắt, có chút kinh ngạc: “Xin lỗi chuyện gì?”

  “Tôi làm anh bị liên lụy.”

  “Tôi tự muốn vào thôi.”

  Mao Cửu dừng một chút, “Nếu không phải tôi muốn vào, anh cũng sẽ không phải vào.” Cho nên, nói cho cùng là cậu liên lụy Lục Tu Giác.

  Lục Tu Giác cười như không cười nhìn cậu: “Vì sao cậu đi vào thì tôi nhất định cũng sẽ vào?”

  “??”

  “Tôi đi vào là bởi vì tôi muốn, nếu đổi thành người khác đi vào, tôi sẽ không quản.”

  Cho nên… lời này có nghĩa là… bởi vì cậu, Mao Cửu, cho nên Lục Tu Giác mới quản?

  Ánh mắt Mao Cửu thẳng tắp cố định trên sàn nhà, tâm tình từ trước đến nay đều bình tĩnh không gợn sóng bị nói đến… rối loạn.

  “Đừng nghĩ nhiều như vậy. Trảm ma trừ tà vốn dĩ là trách nhiệm, tín ngưỡng của các cậu, cậu tuân thủ tín ngưỡng của chính mình mà thôi, không sai. So với người khác dưới tình huống biết rõ là nguy hiểm thì lập tức không nhớ đến trách nhiệm của mình mà nói, cậu thật tốt.”

  Mao Cửu nghiêng đầu, nhìn chằm chằm Lục Tu Giác, vừa lúc đối diện ánh mắt của đối phương. Cậu cũng không rời ánh mắt đi, cứ như vậy nhìn chằm chằm hắn, khóe môi mang ý cười, mi mắt cong cong.

  Lục Tu Giác ngẩn ra, như chìm vào ánh mắt lóng lánh gợn sóng kia, hơi thở trở nên có chút nguy hiểm, mang theo một ít tính xâm lược, tựa như khát vọng chinh phục của mãnh thú khi theo đuổi bạn lữ.

  Mao Cửu làm như không nhận thấy được cổ hơi thở xâm lược này, nói: “Lục tiên sinh, anh và sư phụ tôi rất giống nhau… Ý tôi là lời nói.”

  Lục Tu Giác bất động thanh sắc: “Vậy sao? Đó là vinh hạnh của tôi.”

  Tuyệt đối không phải vinh hạnh!

  Trong lòng Lục Tu Giác hung hăng kêu gào như vậy.

  Bất cứ lúc nào, khi hai người đang chìm trong một loại không khí ám muội, một người cố ý hay vô ý nói điều gì đó, lại bị nói giống trưởng bối hoặc người thân, tuyệt đối là mang ý phủ định, vũ nhục mà không phải vinh hạnh.

  Lục Tu Giác nói: “A Cửu, cậu thật thông minh, là một thiên tài trừ tà. Nhưng kinh nghiệm quá ít, ví dụ như tình huống này, lấy năng lực của cậu giải quyết là không thành vấn đề. Nhưng mà bởi vì kinh nghiệm quá ít nên không suy xét đến một vài nhân tố, ví như thức ăn và nước uống.”

  Mao Cửu thừa nhận, Lục Tu Giác nói đúng.

  Cậu có gan ôm chuyện này vào người, dám bước vào lầu bốn. Một là bởi vì tín ngưỡng và trách nhiệm của một thiên sư, hai là bởi vì cậu thật tự tin vào chính mình. Phạm phải sai lầm cấp thấp không phải do năng lực không đủ, mà do kinh nghiệm quá ít.

  Nếu là một thiên sư kinh nghiệm phong phú liền sẽ nhìn ra đây là một vụ án lớn, quá âm tà, bọn họ sẽ suy xét đầu tiên không phải tốc chiến tốc thắng, không phải làm sao để giải quyết. Mà là làm sao bảo mệnh, làm sao bảo đảm thức ăn và nước uống của mình sẽ không thiếu.

  Bọn họ trước khi tiến vào sẽ mang theo những thứ này đầu tiên.

  Mao Cửu không có nhiều kinh nghiệm, khi còn nhỏ chỉ có vài lần theo sư phụ đi ra ngoài, nhưng lúc đó đều có người chăm sóc, khiến cậu xem nhẹ những thứ này, nhưng mà lần kinh nghiệm này cũng xem như là trưởng thành.

  Sau này khi xử lý một ít sự kiện càng hung mãnh hơn, có thể càng chú ý bảo mệnh cho mình hơn.

  Thật ra mà nói, thiên sư trừ tà là một việc tùy thời tiếp xúc với tử vong. Bọn họ có đôi khi còn nguy hiểm hơn thiên sư phong thủy, ít nhất thiên sư phong thủy chỉ tiếp xúc với người, có đôi khi nhân lực không thể chống, bọn họ có thể chống đỡ một chút.

  Thiên sư trừ tà là giao tiếp cùng tà, vu, hung, sát các loại, tùy thời tùy chỗ có thể rơi đầu. Học nghệ không tinh thì có chết cũng không biết chết như thế nào, Mao Cửu may mắn, tuyệt đối là may mắn. Thể chất kia của cậu khiến vật âm tà sợ hãi ba phần, tính mạng của cậu thêm được một tầng bảo đảm.

  Cho nên mới nói, cậu là người sinh ra để ăn chén cơm này.

  Mao Cửu chú ý tới đôi mắt của Lục Tu Giác cực kỳ xinh đẹp, cực kỳ thâm thúy nhưng lại rất sáng. Cậu có thể nhìn thấy ảnh ngược của chính mình ở bên trong, nhưng lại dần dần mơ hồ, đôi mắt của Lục Tu Giác tựa như bao phủ một tầng sương mù. Sương mù kia càng ngày càng đậm, càng ngày càng đậm, dần dần bao phủ ảnh ngược của cậu. Khiến cậu sinh ra một loại ảo giác, tựa như bên trong sương mù kia ẩn giấu một con mãnh thú thời thượng cổ.

  Giây tiếp theo sẽ xé mở sương mù dày đặc, giương nanh múa vuốt nhào tới xé nát, cắn nuốt lấy cậu.

  Mao Cửu giật mình một cái, hoàn hồn, vội vàng tránh đi ánh mắt kia.

  “Nhưng tôi vẫn… muốn cảm ơn anh, Lục tiên sinh.”

  Lục Tu Giác nhíu mày một chút, thật nhanh lại thả lỏng. Hắn không thích xưng hô kia của Mao Cửu, vì thế đành thương lượng với cậu: “Vậy thì cậu không cần cứ gọi tôi là Lục tiên sinh. Cậu có thể gọi tên của tôi.”

  “Lục Tu Giác?”

  Lục Tu Giác không hài lòng: “Quá xa lạ.”

  Hắn cũng đã gọi Mao Cửu là A Cửu rồi.

  “Tu Giác? Tu? Giác? A Giác?” Gọi thế nào cũng cảm thấy có chút biệt nữu, Mao Cửu có chút ghét bỏ, đột nhiên nghĩ tới: “Tiểu Lục!”

  “Tôi còn là lão Hình đây*.” Lục Tu Giác tức giận trừng cậu một cái: “Cậu gọi Lão Tam thế nào?”

  *(小六, 老邢): hai cái tên trong phim Võ lâm ngoại sử (武林外传), chắc là thường đi chung hoặc là cùng một người nên nói đùa như vậy chăng?

  “Tam ca hở?”

  Lục Tu Giác có chút chua, gọi hắn là Lục tiên sinh xa lạ, gọi Lão Tam là Tam ca thân thiết biết mấy.

  “Vậy cậu cũng gọi tôi là Lục ca đi. Tôi lớn hơn cậu… nhất định lớn hơn cậu.”

  “Được thôi, Lục ca.”

  “Đúng rồi, đừng luôn gọi “anh, anh”*. Mỗi lần gọi, da đầu tôi cũng muốn tê dại.

  *Từ đầu, Mao Cửu luôn dùng 您 để xưng hô với Lục Tu Giác, là một cách gọi tôn trọng, khách sáo, bây giờ ảnh đòi đổi sang 你 để thân hơn =))))))))

  Mao Cửu cười cười, xé mở một gói lương khô đưa cho Lục Tu Giác. Lục Tu Giác không nói gì, nhận lấy ăn.

  Lúc này, hai người thật ăn ý không nói lời nào, lẳng lặng ngồi vừa ăn lương khô cho chắc bụng, vừa nhìn ánh trăng bên ngoài cửa sổ. Không cần nói, trừ bỏ tĩnh mịch và trắng bệch, ánh trăng bên ngoài vẫn thật đẹp, như giả như thật, phủ lên một tầng sa mỏng, khiến người liên tưởng đến một vẻ đẹp mông lung tựa như kính hoa thủy nguyệt*.

  *水中落花水中月(Thủy trung lạc hoa, thủy trung nguyệt), nghĩa của câu này cũng giống câu Hoa trong gương, trăng trong nước (Kính hoa thủy nguyệt), ý nói một thứ có đẹp thế nào cũng chỉ là hư ảo, không có thật.

  Lục Tu Giác mở bình nước, uống một ngụm rồi đưa cho Mao Cửu. Mao Cửu nhận lấy, lắc lắc,

  phát hiện nước thật đầy, tiết kiệm một chút hẳn đại khái có thể trụ được hai ngày.

  Ngửa đầu uống nước, hoàn toàn không chú ý tới vị trí cậu đặt môi vừa đúng là vị trí Lục Tu Giác đã uống qua.

  Cái này xem như là… hôn gián tiếp?

  Ánh mắt Lục Tu Giác trầm xuống, không nhắc nhở Mao Cửu.

  “Ăn xong thì vào trong ngủ đi.”

  Lục Tu Giác chỉ chỉ phòng ngủ, để Mao Cửu đi vào.

  Mao Cửu sửng sốt một chút, hỏi: “Anh thì sao?”

  Lục Tu Giác vỗ vỗ sô pha bằng gỗ cứng ngắt phía dưới. Mao Cửu hiểu được, nhíu mày: “Cùng vào ngủ đi. Cái sô pha này ngủ không thoải mái nổi. Lại nói, ngủ ở đây anh đại khái chỉ nằm được nửa người lên thôi.”

  Lục Tu Giác liếc nhìn cậu, nhẹ giọng hỏi: “Cậu không ngại?”

  Mao Cửu không hiểu nói: “Có gì mà phải ngại? Giường ở bên trong tuy rằng nhỏ, nhưng chen chúc một ít là được, ngủ ngon hơn chỗ này nhiều.”

  Lục Tu Giác nhìn chằm chằm vẻ mặt thản nhiên như không biết gì của Mao Cửu, đột nhiên có chút suy nghĩ ác liệt. Hắn muốn nhìn thử bộ dáng kinh ngạc, sợ hãi của Mao Cửu, vì vậy hắn tiến tới trước mặt Mao Cửu, mặt dán mặt với cậu, rất gần.

  Hô hấp đều có thể cảm nhận được hơi thở ấm áp của đối phương, Lục Tu Giác nói: “Tôi thích nam, đặc biệt là người đẹp giống như cậu vậy, thiếu niên vừa mới trưởng thành, có chút ngượng ngùng, mỹ vị, ăn vào cũng rất thú vị.

  Lời này ở trong miệng đám lưu manh trong quân đội là phổ biến nhất, bọn họ trong vòng một giây có thể càng lưu manh, khiêu khích đến độ người khác mặt đỏ tai hồng. Lục Tu Giác đương nhiên cũng không thể lạc hậu, vốn dĩ là một tên lưu manh thổ phỉ, còn có thể văn minh được sao? Nhưng mà trước kia dù miệng có nghiện tới mức nào, nói với người khác… thì thật sự không có.

  Cho nên, khi Lục Tu Giác giở trò lưu manh với Mao Cửu xong hắn liền lúng túng. Nhanh chóng rời ánh mắt đứng lên, không dám nhìn biểu tình chán ghét của Mao Cửu. Duỗi duỗi eo, lười nhác nói: “Tôi đi vào ngủ.”

  Sau đó bước chân có chút dồn dập đi mất. Hắn quên mất mình mới vừa chơi trò lưu manh đã bá chiếm giường của người ta, vội vàng nghĩ chạy trốn, hắn cũng quên mất, nếu Mao Cửu thật sự là thẳng nam, đêm nay hắn thật sự phải ngủ sô pha rồi.

  Mao Cửu có chút trợn mắt há miệng, từ lúc chào đời tới nay, lần đầu tiên bị người ta giở trò lưu manh, còn lộ liễu như vậy. Cảm giác của cậu vậy mà… cũng không tệ?

  Được rồi, đại khái là bởi vì đối tượng giở trò lưu manh với cậu tương đối đặc thù.

  Nhưng mà…

  Tòa dân cư này nói dễ nghe một chút thì ở đế đô, thật ra là ở vùng ngoại thành, không khác bao nhiêu với vùng nông thôn, cùng lắm là treo cái danh đế đô, ở chỗ này còn phải khó khăn nhiều, cũng nghèo hơn nhiều.

  Toà nhà này cũng không khác mấy với khu tạp cư, sáng sớm, trời còn chưa sáng đã có người ở bên ngoài múc nước giặt quần áo hay rửa mặt. Một ngày mới cứ vậy mà bắt đầu. Người nhiều, tiếng động lớn, hiệu quả cách âm cũng không tốt.

  Không bao lâu Mao Cửu đã tỉnh, vừa mở mắt liền đối diện với một gương mặt gần như gang tất. Cái mũi cao thẳng, lông mi thật dài rũ thành một cái bóng ma. Làn da thật trắng, dựa gần như vậy cũng không nhìn thấy được lỗ chân lông. Môi mím chặt thành một đường, không nói chuyện, không mỉm cười lại như là đang cười, cười đến ôn hoà, thanh nhã.

  Không giống như cậu, cậu nếu không cười sẽ là một bộ dáng nghiêm khắc, cười lên mới đánh nát tất cả nghiêm khắc mà trở nên ôn nhu.

  Lục Tu Giác đột nhiên mở to mắt, Mao Cửu không kịp chuẩn bị đã ngã vào ánh mắt thâm thúy kia, không tìm lại được thần trí.

  Thanh âm Lục Tu Giác mang theo một chút khàn khàn: “Dậy rồi?”

  Mao Cửu hàm hồ “ừm” một tiếng, ngồi dậy, tóc dài nhu thuận chảy xuống, phủ xuống giường. Trong mắt Lục Tu Giác hiện lên một mạt kinh diễm, có một lọn tóc dừng trên mu bàn tay của hắn, lật tay, tóc trượt từ mu bàn tay lọt vào lòng bàn tay.

  Lục Tu Giác kinh ngạc vì lọn tóc mượt mà này, hắn hỏi: “Tóc này của cậu, nuôi bao lâu rồi?”

  Mao Cửu còn có chút mơ hồ, tối hôm qua hình như lúc ngủ đã cởi bỏ bím tóc, tóc cứ vậy tản ra. Hai người còn chen chúc cùng một cái giường nhỏ, tay quấn tay, chân quấn chân, da dán lên da, nói hai người bị đánh thức, chi bằng nói bị nóng tới tỉnh.

  Nghe vậy, Mao Cửu quay đầu nhìn lướt qua mái tóc dài: “Bốn, năm năm gì đó.”

  “Rất lâu á, sao cậu lại muốn nuôi tóc dài?”

  “Sư phụ không cho cắt.”

  “Tại sao?”

  “Không biết.” Mao Cửu lắc đầu: “Tóc dài là từ lúc nhỏ đã nuôi, cách một thời gian sẽ đi tỉa bớt, bảo trì cùng một đoạn chiều dài như vậy, dài quá cũng rất phiền.”

  Ngay từ đầu là bởi vì Mao lão yêu cầu, sau đó thành thói quen, nếu đi cắt tóc thì lại thấy có chút không quen, cũng không bỏ được.

  Lục Tu Giác ngồi dậy, hai tay xuyên vào tóc của cậu, cầm tất cả đuôi tóc trên tay, tay còn lại xoè ra muốn lấy dây thun.

  Hắn có chút hứng thú bừng bừng: “Tôi thắt tóc cho cậu”

  (A lô, a lô đang bắt quỷ mà? Tính chơi cúp bế hẻ?)

  Mao Cửu có chút hoài nghi: “Anh biết?”

  “Thử một cái không phải sẽ biết sao?”

  Mao Cửu nửa tin nửa ngờ cởi dây thun trên cổ tay đưa cho hắn, Lục Tu Giác tiếp nhận, bởi vì không có lược nên đành dùng ngón tay thay thế chải vuốt tóc của hắn.

  Mái tóc này cũng thật mượt mà, cho dù ngủ một giấc, dùng ngón tay chải vài cái đã suông lại, không bị rối loạn, hơn nữa xúc cảm quá tốt, Lục Tu Giác sờ soạn một hồi mới thắt thành bím tóc, là thắt kiểu con rết thật xinh đẹp.

  Mao Cửu sờ sờ bím tóc đã thắt xong, thật kinh ngạc sự khéo tay của Lục Tu Giác.

  Lục Tu Giác cười nói: “Mẹ tôi tóc dài, rất thích thắt bím tóc. Bà ấy biết rất nhiều cách, tôi chỉ học được vài loại.”

  Mao Cửu thật tán thưởng: “Vậy cũng rất lợi hại.”

  Mái tóc này của cậu, khi còn nhỏ là sư phụ thắt cho, sau đó tự mình thắt cũng chỉ là hình thức truyền thống đơn giản nhất, đâu ra có nhiều hình dạng như vậy.

  Lục Tu Giác nhìn Mao Cửu từ chính diện, lại bị kinh diễm. Mái tóc dài của Mao Cửu không giống như những mỹ nam thời nay có tóc mái, của cậu đều bằng nhau cả, sau khi thắt thành bím tóc, tất cả đều ôm lên, lộ ra cái trán trơn bóng no đủ.

  Lúc này chính là lúc khảo nghiệm tướng mạo của một người, dù sao thì không phải khuôn mặt của mọi người đều đẹp, đặc biệt, quan trọng nhất là cái trán. Tóc mái ra đời trở thành trào lưu, cũng là vì che đậy khuyết điểm trên khuôn mặt.

  Nhưng khuôn mặt của Mao Cửu không thể nghi ngờ là rất đẹp, mặc dù không có tóc mái cũng rất đẹp, đặc biệt là nhìn còn có tinh thần hơn.

  Hiện tại tóc phía sau bện thành hình con rết, không thể vòng qua cổ được, làm cho Mao Cửu càng thêm đẹp. Có chút thiên hướng trung tính, cậu dù sao cũng mới thành niên, là ở chính giữa thiếu niên và thanh niên, không có đặc thù giới tính quá mức rõ ràng.

  Nhưng mà đây là Mao Cửu khi yên lặng, một khi động, dù chỉ chuyển chuyển ánh mắt, người khác cũng không thể nào xem cậu là con gái. Đó là một thân khí chất ôn hoà, nghiêm túc cực kỳ rõ ràng chỉ thuộc về khí chất của thanh niên.

  Không ai có thể nhìn nhầm.

  Không ai có thể phủ nhận mị lực của cậu.

  “Trời sáng rồi.” Mao Cửu đứng lên, tiếp nhận ánh mặt trời, nhưng lại không cảm nhận được sự thoải mái khi tinh hoa ánh nắng chạy khắp kinh mạch như trước kia, nhướng mày, có chút ngượng ngùng: “Cũng là giả.”

  “Đi thôi, ra ngoài nhìn xem, tìm được thi thể Lưu Ngọc Lan sớm chút, cũng để sớm rời khỏi nơi này.”

  Mao Cửu đáp ứng, liền đi theo hắn cùng ra ngoài.

  *************

  Ờm, nghe nói hôm nay là ngày đặc biệt, 4 năm một lần nên tui up phúc lợi chứ không phải tại vì tui rảnh quá không có gì làm nên mới up đâu, tin tui, nhìn vào ánh mắt chân thành của tui mà tin tưởng tui đây nè.

  Chương này vẫn chưa đá động gì tới vụ án luôn… người đâu quá đáng thật sự, ân ân ái ái cả một chương thế này =)))))

  Vụ tóc mái là thật, một loại khảo nghiệm đối với khuôn mặt… người ta vén tóc mái thì đáng yêu, sáng sủa, tui vén tóc mái lên thì để được mấy chén chè luôn, bi thương này ai mà thấu cho nổi:”<<<<<<<

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 6/3 Là Cung Gì?
 • Boi Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay
 • Xem Bói Qua Đường Vân Cổ Tay
 • 10 Nét Tướng Bàn Tay Phụ Nữ Nhận Biết Tài Lộc, Thấp Hèn
 • Đoán Tính Cách Và Khả Năng Yêu Của Phụ Nữ Qua Bàn Tay
 • Xem Bói Cô Huyền Pháo Đài Láng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tình Yêu Theo Phần Trăm Chính Xác 100 Phần Trăm Về Tình Yêu Của 2 Người
 • Đoán Mức Độ Hợp Nhau Qua Xem Bói Tình Yêu Theo Phần Trăm
 • Hướng Dẫn Bói Tình Yêu Qua Tên Chính Xác Nhất
 • Sinh Ngày 6/6 Cung Gì
 • Sinh Ngày 18/6 Cung Gì
 • Bài sưu tầm: BÌNH ĐỊA MỘC – MẬU TUẤT KỶ HỢI

  Bài viết Sưu tầm các bài viết về Tử vi của cụ Hà Uyên. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về mẫu luận giải lá số tỉ phú Bill Gate. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Bộ Nhật Nguyệt đòi hỏi sự thận trọng trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài dịch xuất sắc về cách luận cách cục lá số trong tử vi của diễn đàn Quỷ Cốc Toán Mệnh. Mời các bạn cùng đọc và lưu tâm.

  Một bài viết sưu tầm về hai sao Kình Dương và Đà La. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

  Bài sưu tầm: TÍCH LỊCH HỎA – MẬU TÝ KỶ SỬU

  Bài viết về Khu đất phì nhiêu trong 12 cung Địa Bàn trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sưu tầm về hai sao Lộc Tồn và Thiên Mã. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

  Bài sưu tầm: LÔ TRUNG HỎA – BÍNH DẦN ĐINH MÃO

  Bài viết Lập hướng để luận giải lá số Tử vi của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết các luận giải Tử vi mẫu, chép lại các bài luận giải của TS Đằng Sơn. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Phúc minh sát thận trọng phúc đức Mệnh Thân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sưu tầm về hai sao Văn Xương và Văn Khúc. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

  Bài sưu tầm: PHÚ ĐĂNG HỎA – GIÁP THÌN ẤT TỴ

  Bài viết Nhận thức về mệnh bàn và 12 cung nhân sự chép từ cuốn Tử vi mệnh vận phân tích của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về mẫu luận giải lá số tổng thống Donald Trump. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Tinh thần và thể xác khác biệt tùy theo mệnh thân đóng ở Tứ Sinh, Tứ Chính hay Tứ Mộ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sưu tầm về hai sao Tả Phụ và Hữu Bật. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

  Bài sưu tầm: THIÊN THƯỢNG HỎA – MẬU NGỌ KỶ MÙI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phật Bà Quan Âm Độ Mạng Là Gì Trong Phong Thủy?
 • Lịch Âm Hôm Nay, Tra Cứu Hôm Nay Là Ngày Bao Nhiêu Âm Lịch?
 • Xem Ngấn Cổ Tay Đoán Ngay Vận Mệnh Tương Lai Trong Cuộc Sống Của Bạn
 • Dành 1 Phút Xem Ngấn Cổ Tay Đoán Ngay Tương Lai Sang Hèn, Sức Khỏe Mạnh Hay Yếu
 • Ý Nghĩa Của Việc Xem Ngấn Cổ Tay:
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Phụ Nữ Cô Độc

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Số Phụ Nữ Đàn Ông Qua Tướng Đi Chuẩn Nhất Năm 2022
 • Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình
 • Hình Ảnh Bộ Phận Sinh Dục Nữ Đẹp Và Màng Trinh Con Gái
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Biết Phụ Nữ Hôn Nhân Hạnh Phúc Hay Không
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang, Nghèo Hèn Nhìn Qua Là Đoán Được Ngay
 • Muốn xem được tướng quả phụ thì trước tiên phải dựa vào thượng đình, trung đình và địa các (cằm). Người có thượng đình không tốt thì hôn nhân sớm gặp trắc trở; trung đình có sát khí thì trung niên ly hôn; địa các lõm thì ứng với vận thế cuối đời không tốt. Kế đến là dựa vào má, mũi, mắt và giọng nói để phán đoán.

  Trán dô, mắt lõm sâu và ướt

  Trán là nơi nắm giữ quan lộc, nắm giữ đường nhân duyên của phụ nữ. Nếu là người có trán dô, mép tóc nhô quá cao thì nên kết hôn muộn, sau 43 tuổi thì càng tốt vì như thế sẽ tránh được xung khắc, bằng không sẽ là quả phụ sớm.

  Trán có nhiều nếp nhăn thì càng có ý nghĩa phá hoại hôn nhân. Phụ nữ trán hẹp, có nhiều đường vằn ngang là cản trở chồng, chân mày có nốt ruồi là chồng bị hại, chân mày có nhiều nếp nhăn sẽ phải tái hôn nhiều lần.

  Mắt lõm sâu thì tính cách khác lạ, khó hợp với chồng, đa phần là sống cô độc. Nếu mắt không khóc mà ướt thì cũng thuộc dạng “phòng không gối chiếc”.

  Mũi lộ xương, miệng to, răng không đều

  Người có chóp mũi tròn đầy, 2 cánh mũi nở và đầy đặn là tướng vượng phu ích tử, cuộc sống hôn nhân sẽ viên mãn. Ngược lại, nếu sống mũi không đầy đặn và lộ xương thì duyên phận vợ chồng nhạt, cho dù là có chồng cũng không ở gần, luôn sống cách xa chồng.

  Phụ nữ có miệng rộng thì thường là người hay lấn lướt chồng, lúc nào cũng muốn hơn chồng, có khuynh hướng và khả năng chi phối chồng, cản trở chồng. Nếu có thêm răng thưa, răng không đều, màu đen hoặc vàng là tướng khắc phu.

  Xương má nhô ngang, giọng nói ồm ồm

  Người có xương má nhô ngang là người thích quyền lực, không tôn trọng chồng, thậm chí lấn lướt chồng. Nếu má không đầy đặn thì trở thành tướng khắc phu. Trán bị lệch, quá cao hoặc quá thấp, không bằng phẳng hoặc nhiều nếp nhăn thì duyên phận vợ chồng rất nhạt, cuối cùng cũng phải chia ly. Người có gò má dạng này lại thêm lời nói, ngữ điệu thô kệch, giọng nói ồm ồm thì càng khắc phu, phải trải qua nhiều lần kết hôn.

  Lông mày không che hết xương chân mày, tóc khô cứng, tai ngược

  Chân mày nắm giữ tình cảm. Nếu lông mày không che hết vùng xương chân mày, để xương chân mày lộ ra thì đây là tướng khắc phu rất nặng, chắc chắn sẽ có 2 đời chồng. Phụ nữ kỵ nhất là tóc khô cứng vì người có tướng tóc này khắc chồng, dễ sống độc thân. Người có tai ngược là tướng cản trở chồng con; hôn nhân tan vỡ vào tuổi trung niên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Có Thể Giúp Chồng Vượng Tài Phúc Lộc
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Bàn Tay Chính Xác Nhất
 • Tướng Phụ Nữ Bắp Chân To May Mắn, Tài Lộc Dồi Dào, Sống Bản Lĩnh Và Lý Trí
 • 6 Dấu Hiệu Nhận Biết Tướng Đàn Ông Yểu Mệnh
 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Tướng Người Xấu Tốt
 • Cô Đồng Sinh Gọi Hồn : Đi Xem Bói Gặp Thầy Bói Dởm

  --- Bài mới hơn ---

 • Cô Đồng Sinh Gọi Hồn : Nghề Xem Bói Có Hậu Hay Không
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mình Đi Xem Bói
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Đi Xem Bói Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Đi Xem Bói Quất Luôn Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ
 • Ý Nghĩa Của Giấc Mơ Thấy Rắn
 • Cô Đồng Sinh tên thật là Nguyễn Thị Sinh – Sinh Năm 1970

  Quê thôn Ngọc Cục, xã Thúc Kháng, Huyện Bình Giang, TP.Hải Dương

  Công việc của cô là gọi hồn và áp vong,cô được bề trên chấm cho đến nay gần 20 năm,trải qua bao nhiêu sóng gió và tai tiếng nhưng cô vẫn không quản gian nan,bỏ công sức để giúp đời,giúp cho bách gia trăm họ,cô được ví như sợi dây kết nối âm dương,để hàng ngàn gia đình có thể gặp ông bà tổ tiên về trần gian khuyên dậy con cháu.Việc làm của cô cũng như năng lực ngoại cảm đã được viện nghiên cứ tiềm năng con người chứng nhận.

  – Thời gian làm việc : sáng 10h15 – 13h . chiều 15h 10 – 18h

  – Ngày làm việc tất cả trong tháng chỉ nghỉ ngày 14 -15 và 30 -1 âm lịch

  – Số lượng vong linh có thể áp trong ngày từ 10 đến 12 gia đình

  ► Chú Ý :-Khi các bác đi tìm các cụ các bác lưu ý thắp hương tại gia tiên và mời các cụ đi với mình đến địa chỉ Tại gia “Cô Đồng Sinh” – Thôn Ngọc Cục – Xã Thúc Kháng – Huyện Bình Giang – Tp.Hải Dương .

  – Việc áp vong là hoàn toàn tự nhiên, không ưu tiên hoặc sắp xếp chỗ trước,vong nhà ai nên sớm là do sự linh thiêng và khôn lanh khi các cụ còn sống, sự thành tâm của con cháu.

  + ĐI XE MÁY hướng thái bình – qua cầu hiệp quỳnh phụ – đi ninh giang – đến phố phủ hỏi đường về hà chợ – đi 3km là đến xã thúc kháng.

  hướng nội thành hà nội đi qua cầu vĩnh tuy đến QL5 đi về hướng Hải Dương 30 km khu vực quán gỏi hải dương gần kẻ sặt – hỏi đường vào – xe ôm đi 60 nghìn.

  + ĐI Ô TÔ : có thể bắt xe khách HẢI ÂU tuyến THÁI BÌNH HÀ NỘI. Hỏi tuyến đi đường 5 cũ – đến quán gỏi Hải Dương xuống – bắt xe ôm vào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sim Hợp Tuổi 1973 Quý Sửu Đem Đến Thành Công Trên Con Đường Công Danh Của Bạn
 • Xem Tuổi Xông Đất Tốt Và Đẹp Nhất Năm Tân Sửu 2022
 • 1945 Mệnh Gì? Xem Tử Vi 2022 Ất Dậu 1945 Nữ Mạng
 • 1945 Tuổi Gì? Xem Tử Vi 2022 Ất Dậu 1945 Nam Mạng
 • Sinh Năm 1945 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Ất Dậu Nữ Mạng Sinh Năm 1945
 • Chính Chủ Cho Thuê Phòng Trọ Cc Mini Đủ Đồ Ngõ 165 Phố Chợ Khâm Thiên, Phố Xã Đàn, Giá Từ 4 Tr/th

  --- Bài mới hơn ---

 • Tin Tức Ngày 3/10/2016: Vụ Đâm Người Gục Trong Ngõ Chợ
 • Xem Bói Tay Tính Độ Tuổi Kết Hôn Của Bạn
 • Hướng Dẫn Xem Bói Chỉ Tay Đường Hôn Nhân, Kết Hôn, Vợ Chồng Cực Kì Chính Xác
 • Chọn Tuổi Làm Ăn, Tìm Kiếm Đối Tác Kết Hợp Kinh Doanh
 • Xem Tướng Lông Mày Giao Nhau Là Như Thế Nào, Tốt Hay Xấu?
 • Số 55 ngõ 165, Phố Khâm Thiên, Phường Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội

  • Mức giá: 4 triệu/tháng
  • Diện tích: 35 m²

  Thông tin mô tả

  1 – Chính chủ cho thuê phòng trọ dạng CCMN ở số 55 ngõ 165 phố chợ Khâm Thiên (cách phố chợ khâm thiên tầm 100m), cách mặt phố Xã Đàn, Đê La Thành nhỏ 300m. Gần nhiều trường đại học, Khu vực trung tâm đi lại thuận tiện.

  – Toà nhà mới hoàn thiện với nhiều loại căn hộ cho thuê, gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng khách và căn studio.

  – Toà nhà 6 tầng mới xây, phòng thiết kế đẹp, hiện đại rộng rãi thoáng mát.

  – Diện tích 28 – 30 – 35m2, có sẵn đồ đạc: Giường, tủ quần áo, tủ bếp, hút mùi, điều hoà, nóng lạnh, máy giặt chung…

  Mỗi căn gồm có 1 phòng ngủ và 1 khách, nhà WC riêng biệt.

  Giá cho thuê từ 4.000.000 – 4 500 000 – 5.000,000 đ – 5,500,000 đ/ tháng tùy phòng.

  – Phòng ngủ được trang bị điều hòa 2 chiều, giường, tủ quần áo…

  – Phòng bếp được trang bị bàn bếp, tủ bếp, hút mùi, chậu rửa bát…

  – Khu vực nhà vệ sinh được lắp đầy đủ thiết bị hiện đại như chậu rửa mặt, bệt Inax, vòi sen, bình nóng lạnh…

  – Tòa nhà có bảo vệ 24/24, đảm bảo an ninh tuyệt đối, giờ giấc ra vào thoải mái.

  – Gửi xe miễn phí, thang máy cao cấp, internet cáp quang, miễn phí truyền hình cáp, miễn phí máy giặt.

  – Khu vực ban công phơi đồ riêng biệt của từng phòng.

  * Tòa nhà nằm ở vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, cách mặt đường Khâm Thiên 200m, gần các trung tâm thương mại, lên phố cổ cũng gần, gần ngã tư Xã Đàn, Đê La Thành nhỏ.

  Địa chỉ: Số 55 ngõ 165 ngõ chợ Khâm Thiên Q. Đống Đa.

  2 – Tòa chung cư mini 8 tầng tại số 213 phố Xã Đàn mới hoàn thiện vào ở được luôn.

  – Diện tích các phòng từ 40m2 – 55m2.

  Giá cho thuê 5.000.000 -5.500 000 đ – 6.000.000 đ /tháng, các phòng bao gồm:

  1 phòng ngủ + phòng khách và khu bếp riêng biệt.

  – Phòng ngủ được trang bị điều hòa 2 chiều, giường, tủ quần áo…

  – Phòng bếp được trang bị bàn ăn, bàn bếp, tủ bếp, chậu rửa bát…

  – Khu vực nhà vệ sinh được lắp đầy đủ thiết bị hiện đại như chậu rửa mặt, bệt Inax, vòi sen, bình nóng lạnh…

  – Tòa nhà có bảo vệ 24/24, đảm bảo an ninh tuyệt đối, giờ giấc ra vào thoải mái.

  – Khu vực ban công phơi đồ riêng biệt của từng phòng.

  * Tòa nhà nằm ở vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, cách mặt đường Xã Đàn 20m, nằm trong khuôn viên Tập Thể Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự nên an ninh rất tốt, gần các trung tâm thương mại, lên phố cổ cũng gần, cách ngã tư Xã Đàn 300m…

  Địa chỉ: Số 213 Xã Đàn – P. Phương Liên – Q. Đống Đa.

  Liên hệ chính chủ: 0976 173 640 / 0902 109 798.

  0978 335 871 / 0902 212 798

  Đặc điểm bất động sản

  Loại tin đăng: Cho thuê nhà trọ, phòng trọ

  Địa chỉ: Số 55 ngõ 165, Phố Khâm Thiên, Phường Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội

  Nội thất: Điều hoà, giường tủ, tủ bếp, nóng lạnh, hút mùi, thiệt vệ sinh đầy đủ.

  • Ngày đăng: 26/01/2021
  • Ngày hết hạn: 02/02/2021
  • Loại tin: Tin thường
  • Mã tin: 24654659

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Hành, Công Việc Và Sự Nghiệp Trong Tarot: Giai Đoạn Học Hành
 • Xem Ngày Tốt Nhập Học Năm 2022
 • Xem Bói Tuổi Hợp, Bói Tình Duyên Theo Năm Sinh Chính Xác
 • Tuổi Ất Hợi 1995 Nên Làm Nghề Gì?
 • Tuổi Tý Hợp Với Màu Xe Nào Giúp Tiền Vào Như Nước
 • Xem Bói Tình Duyên Giữa Thiên Bình Và Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Cung Thiên Bình Năm 2022 Về Vận May Tiền Tài & Tình Yêu
 • Tình Yêu Của Cung Thiên Bình
 • Nhà Thơ Phạm Ngọc Thanh Bói Tình Yêu Bằng Thơ Gây Bão Mạng
 • Xem Bói Về Đường Tình Yêu Dành Cho Người Tuổi Hợi
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Có Những Biến Đổi Và Đáng Chú Ý Gì
 • Xem bói tình duyên giữa Thiên Bình và Bọ Cạp

  1. Đôi chút về Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Thiên Yết là một kẻ trọng chất không trọng lượng, từ tình bạn cho đến tình yêu, họ thà là yêu rồi chấp nhận đau khổ chứ nhất quyết không dễ dãi trong chuyện tình cảm, bạn bè xung quanh họ cũng vậy, họ cầu tri tâm rất cao

  Xem bói cho hay khi yêu Thiên Yết sẽ yêu hết mình, yêu toàn bộ tâm hồn lẫn thể xác. Nếu bạn buồn, Thiên Yết sẽ buồn cùng em, nếu bạn vui Thiên Yết sẽ mỉm cười hạnh phúc cho bạn.

  Trong thâm tâm họ luôn diễn ra một cuộc chiến tranh giữa đúng và sai, giữa tình cảm và lí trí, giữa sự thật và giả dối. Họ quá nhạy cảm để có thể bị tổn thương.

  Thiên Bình còn là một kẻ chóng chán. Nếu người đó chỉ gây ấn tượng được một lúc, rốt cuộc sẽ bị Bình Nhi hất đi một cách lạnh lùng nếu mãi chẳng tìm ra điểm nào khiến bản thân tiếp tục say nắng.

  Trong tử vi cho biết tình yêu là duyên phận. Nếu muốn tạo ra duyên phận với Thiên Bình, ngoài sự chân thành, hãy tỏ ra là một người cần thiết để dù có chán ngấy bạn, Thiên Bình cũng sẽ không rời xa

  3. Sự kết hợp tình yêu giữa Bọ Cạp và Thiên Bình

  Trong mối quan hệ với Thiên Bình (23/9 – 23/10), Bò Cạp (24/10 – 22/11) sẽ là người siêu lòng trước và thường xuyên nịnh để Thiên Bình vừa lòng.

  Xem tử vi cho biết Thiên Bình – Bò Cạp không hợp nhau trong chuyện ái ân. Trong khi Thiên Bình thích thiên về tình cảm, cần sự chiều chuộng, âu yếm thì Bò Cạp ứng xử thường theo ý mình, bỏ qua tâm trạng của người bạn đồng hành. Nếu được cưng chiều, Thiên Bình sẽ sống rất vui vẻ và cũng hết lòng cung phụng người mình yêu.

  Thiên Bình – Bò Cạp không nên kết hợp làm ăn chung với nhau. Giữa họ có quá nhiều điểm khác nhau và khó có thể có tiếng nói chung. Hễ cứ bàn bạc là mỗi người sẽ đưa ra một ý, chẳng ai chịu nhường ai. Khó khăn tất sẽ gặp phải và sự thất bại là điều khó tránh khỏi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Của Thú Cưng Tiết Lộ Điều Gì Về Bạn
 • Tử Vi 12 Con Giáp Thứ Tư 17
 • Tử Vi 12 Con Giáp Chủ Nhật 14
 • Văn Khấn Ông Địa, Thần Tài Hàng Ngày Đúng Cách Giúp Đắt Hàng, Đông Khách
 • Chọn Quạt Tốt Cho Bé Yêu Vui Khoẻ Suốt Ngày Hè
 • Xem Bói Sự Nghiệp Và Tình Yêu Cung Thiên Bình 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tình Duyên: Tình Yêu Người Cung Thiên Bình
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Đoán Vận Cả Đời
 • Thầy Boi Xem Voi Van6 Thayboi Ppt
 • Xem Tử Vi Và Vận Mệnh Năm 2022 Tuổi Đinh Tỵ Nam Mạng
 • Xem Bói Ngày Sinh Đoán Biết Vận Mệnh
 • Thiên Bình cần trân trọng sức mạnh tinh thần mà bạn sở hữu. Bạn có cách nhìn hoàn toàn mới mẻ đối với thế giới hiện thực, giúp bạn thích ứng tốt hơn. Bạn sẽ có sức ảnh hưởng mạnh tới mọi người xung quanh. Trong hành trình cuộc đời một năm này, bạn sẽ đưa ra được nhiều đánh giá, quyết định thông minh.

  Sự nghiệp và tài phú

  Năm nay là thời điểm phát triển thịnh vượng trong sự nghiệp của Thiên Bình. Bạn có cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình. Nếu bạn bước chân vào lĩnh vực mới, hãy cố gắng tìm hiểu kỹ lưỡng. Bạn vẫn rất phù hợp với công việc chung mang tính tập thể. Nhưng đôi lúc bạn cũng nên xem xét đến quyền lợi của bản thân trước khi nhượng bộ vô điều kiện vì người khác.

  Với sự soi chiếu của sao Thổ trong suốt năm 2014 đối với cung tiền tài, bạn nên cắt giảm chi tiêu và nên nói không với những món đồ xa xỉ, kém thiết thực. Hãy chủ động hơn trong việc quản lý tài chính, thu chi của bản thân. Bạn có xu hướng đầu tư vào những lĩnh vực mang tính an toàn cao, như bất động sản. Bạn rất quan tâm tới việc tiết kiệm, vì vậy bạn không chỉ giảm chi hàng ngày, mà bạn còn có thể cắt giảm khoản tiền dành cho nhà cửa hàng tháng.

  Có những thời điểm trong năm bạn sẽ thích mạo hiểm, khởi động một dự án kinh doanh cá nhân, hoặc bạn sẽ chuyển sang hình thức làm việc tự do. Hãy tìm cho mình một đối tác làm ăn nếu bạn thực sự nghiêm túc. Nhưng khi chia sẻ về kế hoạch của mình trong 6 tháng cuối năm, bạn nên chọn lọc kỹ đối tượng tâm sự. Bạn chỉ nên hợp tác nếu đôi bên phân chia quyền lợi rõ ràng. Thời điểm tốt để bạn xúc tiến kế hoạch là vào cuối tháng 10.

  Năm nay, cung Thiên Bình sẽ luôn tìm kiếm cảm giác an toàn. Đối với bạn, yếu tố quan trọng hàng đầu trong bất cứ mối quan hệ nào là phải mang đến cho bạn sự yên tâm và thoải mái. Lợi thế lớn nhất của bạn so với các cung hoàng đạo khác là sự hiện diện của sao Hỏa trong suốt bảy tháng đầu năm. Đây là sao đại diện cho khát vọng và ý chí. Trước đây, bạn thường quá quan tâm tới nhu cầu của người khác. Nhưng năm nay, bạn sẽ nhận thức rõ hơn về điều bạn mong muốn từ cuộc sống cũng như tình yêu. Bạn tự tin hơn, yêu quý bản thân hơn, và chẳng gì hấp dẫn hơn thế.

  Ba tháng đầu năm là thời điểm bạn chú tâm tìm kiếm đối tượng “môn đăng hộ đối”. Tuy nhiên, bạn không nên lộ rõ ý định này, bởi lẽ bạn có thể bỏ qua một đối tượng tiềm năng chỉ vì người ta có xuất thân hoặc trình độ khác bạn.

  Đối với cung Thiên Bình đã có người yêu, bạn nên đề cao cảnh giác vào khoảng đầu tháng 4. Đây là thời điểm nguy hiểm nhất đối với mối quan hệ cặp đôi, khi một mắt xích yếu nhất cũng tạo ra rạn vỡ lớn khó vượt qua. Với Thiên Bình độc thân, hai tuần cuối tháng 8 sẽ thổi bùng ngọn lửa tình cũ trong đời bạn. Nếu không, bạn sẽ hoàn toàn bước qua được những ám ảnh của quá khứ. Trong tháng 10, bạn sẽ có những phút giây dao động. Gần cuối năm, bạn sẽ tìm thấy bến đỗ an toàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tình Duyên Cung Thiên Bình Và Bảo Bình ⋆ Starsworld
 • Xem Bói Về Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Dần Với Các Tuổi Khác
 • Văn Khấn Cô Chín Những Điều Chưa Biết Về Cô Chín
 • Bài Văn Khấn Tại Đền Cô Sáu Lục Cung
 • Vay Tiền Trong Ngày Hàng Quạt Hoàn Kiếm
 • Xem Bói Tử Vi Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Cự Giải Ổn Định
 • Cái Kết Của Những Đám Cưới Được Tổ Chức Đúng Ngày Trong Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Xem Bói Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Bói Tình Yêu, Tình Duyên Theo Cung Hoàng Đạo
 • 12-12-2019 20:00

  Xem bói tử vi cung Thiên Bình nam và nữ năm 2022, lời tiên tri, dự báo về những thay đổi trong sự nghiệp, học tập, tài chính, tình yêu và sức khỏe, vận mệnh của Thiên Bình qua từng tháng trong năm 2022.

  Xem bói tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2022 diễn ra thuận lợi, thâm chí còn dễ dàng hơn bình thường. Năm nay bạn có nhiều thời gian để tập trung phát triển cá nhân, học và triển khai những điều ấp ủ bấy lâu. Làm việc theo sở thích mang lại rất nhiều niềm vui, đây thực sự là một năm tuyệt vời để tập trung vào bản thân và các mối quan hệ.

  Những điều mới mẻ, sáng tạo thực sự mang lại năng lượng bùng nổ cho chòm sao này trong năm nay. Những thiếu sót trong công việc dần được hoàn thiện và hứa hẹn bạn sẽ nhận được kết quả như ý sau những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình. Đây không phải là thời gian hưởng thụ thành quả mà còn phải thực hiện tham vọng, cải thiện hình ảnh trong mắt mọi người.

  Nếu bạn tìm kiếm sự thay đổi trong công việc hay chuyển tới một nơi mới thì quý 3 là thời điểm thích hợp. Điều đáng chú ý là cần phải xây dựng tốt mối quan hệ với đồng nghiệp, đây cũng không phải là điều khó khăn với bạn, với sự hài hước và duyên dáng của mình bạn dễ lấy lòng được những người xung quanh kể cả sếp của bạn.

  Tình hình học tập của Thiên Bình trong năm 2022 cần nhiều sự cố gắng hơn. Với học sinh, muốn đạt được thành tích cao trong các kỳ thi thì cần sự tập trung, tránh lơ là phải làm chủ bản thân, làm chủ kiến thức, chứ không phải học vì điểm số. Những ai đang theo đuổi sự nghiệp giáo dục thì năm 2022 sẽ gặt hái được nhiều thành công.

  2022 cung hoàng đạo Thiên Bình có tài chính khá dồi dào, có nhiều nguồn thu mới từ những nỗ lực, chăm chỉ bằng nghề tay trái của bạn. Mức sống của bạn cũng tăng lên, bạn sẽ chi tiêu cho nhiều món đồ xa xỉ hơn. Hãy cẩn thận với cách chi tiêu này, thời điểm đầu thu thay vì tiêu tiền thì nên nắm bắt cơ hội kiếm tiền đang tới.

  của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Thiên Bình nếu không cẩn thận, bạn sẽ nhanh chóng bị nhấn chìm trong căng thẳng và mệt mỏi. Để tiếp tục chuyến hành trình dài phía trước thì bạn phải chú ý đến cảm xúc của mình và kiểm soát mọi việc trong chừng mực hợp lý. Có những thay đổi cần thiết để giữ cơ thể khỏe mạnh bằng cách sống chậm lại và duy trì một lối sống cân bằng, lành mạnh.

  Tổng hợp bởi chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Nhiều Tiến Bộ
 • Tử Vi 2022 Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp
 • Tử Vi Tháng 6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo, Kim Ngưu Gặp Nửa Kia
 • Xem Bói Tử Vi Trọn Đời Theo Ngày Giờ Sinh Tiên Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thìn Nam Mạng Chính Xác Nhất
 • Xem Bói Tình Duyên Những Người Kết Hôn Vẫn Cô Đơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nghề Nghiệp Của Bản Thân Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Nữ 1989 Và Nam 1990: Xem Tình Duyên Tuổi Kỷ Tỵ Và Canh Ngọ
 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Tử Vi 2022: Tình Duyên, Sự Nghiệp Tuổi Canh Ngọ (1990) Năm Canh Tý
 • Căn Duyên Tiền Định Tuổi Kỷ Mão
 • Bàn tay cũng có thể kéo gần khoảng cách trái tim của hai con người lại gần nhau. Tuy nhiên, cũng đừng quên câu nói quen thuộc: hai người yêu nhau khi gắn bó lại cũng là lúc sóng gió nổi lên.

  Đường Hôn nhân song song nhưng ngăn cách

  Đường Hôn nhân song song nhưng ngăn cách là chỉ trên ngón tay có hai đường Hôn nhân song song, cho thấy người nay do ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, khiến cho cuộc sống vợ chồng xa cách thậm chí hôn nhân còn có khả năng rạn nứt. Nếu đường Hôn nhân song song có phần nốì liền nhau thì cho thấy ngoài người bạn đời ra họ vẫn còn có một người khác nữa.

  Trên tay xuất hiện nhiêu đường Du lịch

  Trên tay xuất hiện nhiều đường Du lịch, cho biết phạm vi giao lưu rất rộng, hơn nữa người này thường xuyên ở bên ngoài, tần số giao tiếp xã giao rộng, rất ít khi có thời gian rảnh rỗi, bình thường ít quan tâm, chăm sóc tới ngưòi bạn đời, khiến cho đôi phương cảm thấy thất vọng, quan hệ hai bên hình thành khoảng cách, dù có sống chung mà vẫn như hai người xa lạ.

  Khoảng cách giữa ngón giữa và ngón vố danh quá lớn

  Khoảng cách giữa ngón giữa và ngón vô danh quá lớn là chỉ khi xòe bàn tay ra hoặc khi chụm bàn tay lại sẽ tạo thành khe hở hoặc khoảng cách khá lớn, cho thấy duyên phận của hai bên đạm bạc, ở bên nhau cũng chỉ là miễn cưỡng, xem như là số đã định, cũng vì nhiều nguyên nhân mà ít cơ hội gặp nhau, không đủ để thân mật, tình cảm tự nhiên khó được vun đắp, vì vậy mà quan hệ giữa đôi bên cũng ngày càng lạnh nhạt.

  Cuối đường Sinh mệnh hất lên

  Cuối đường Sinh mệnh hất lên cho thấy cá tính nhanh nhẹn hướng ngoại, không thích hàng ngày phải ở trong nhà, thích được ngao du khắp nơi, đi kiêm tìm cái mới mẻ và cảm hứng, nhưng thường vì vậy mà người này bỏ quên người bạn đời, hoặc là vì công việc quá bận rộn, hoặc thường xuyên phải đi công tác, thời gian ở nhà rất ít mà người bạn đời của họ phải sống trong cảnh cô đơn.

  Vị trí đường Tình cảm quá thấp

  Vị trí đưòng Tình cảm quá thấp (như hình trên), cho biết duyên với người khác giới khá kém, trong giao tiếp với ngưồi khác giới họ gặp nhiều trở ngại, cần mất nhiều thời gian để giải quyết. Người này rất coi trọng sự nghiệp, đầu tư quá nhiều sức lực vào công việc, vì vậy mà xem nhẹ chuyện hôn nhân và gia đình, mà ngay cả trong quan hệ với người bạn đời hoặc người nhà cũng dễ sinh khoảng cách.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Bàn Tay Giải Thích Lý Do Kết Hôn Muộn
 • Share Khóa Học Xem Chỉ Tay Ứng Dụng
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Mái Tóc
 • Nhân Tướng Học: Phụ Nữ Cổ 3 Ngấn, Cả Đời Môi Son Má Phấn, Chồng Yêu Chiều Hưởng Giàu Sang
 • Cách Xem Bói Kiều Cho Một Năm Mới May Mắn, An Lành
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100