Xem Chỉ Tay Đàn Ông: Bói Chỉ Tay Cho Nam Giới Đoán Vận Mệnh, Tình Duyên

--- Bài mới hơn ---

 • Bàn Tay Chữ Nhất Ở Nữ Giới Tốt Hay Xấu Trong Tương Lai
 • Xem Bói Tướng Tay Chuẩn Xác Chuyện Tình Cảm Của Bạn
 • Vị Trí Gò Thủy Tinh
 • Bong Gân Cổ Tay, Cổ Chân Hết Ngay Với 2 Bài Thuốc Dân Gian Cực Hiệu Quả Sau
 • Xem Bói Tướng Tay Lựa Chọn Hôn Nhân
 • Xem bói chỉ tay đàn ông, con trai đoán vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp, giàu có hay nghèo khó, bói tướng chỉ tay cho nam giới đường công danh, hôn nhân, con cái, học vấn, sinh mệnh, xuất ngoại.

  1. Xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

  Khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay thì coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

  Theo nhân tướng học bàn tay, khi xem chỉ tay sẽ có những cách xem khác nhau như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… Tuy nhiên, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

  • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)
  • Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.
  • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

  Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

  • Đường sự nghiệp
  • Đường sức khỏe
  • Đường tài năng
  • Đường may mắn
  • Đường hôn nhân
  • Đường con cái

  Thuật xem tướng số bằng đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của người đó. Ngoài ra xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.

  Xem bói đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

  2. Xem bói chỉ tay cho đàn ông đoán vận mệnh, tình duyên

  Nhiều người thắc mắc, xem chỉ tay nam giới tay nào là vì chưa nghiên cứu cụ thể về bộ môn nhân tướng học. Theo các nhà nhân tướng học, khi xem chỉ tay nam giới người ta sẽ ta sẽ tuân thủ theo quy tắc “nam tả, nữ hữu” tức là xem chỉ tay đàn ông là xem tay trái, còn xem chỉ tay nữ giới là xem tay phải. Thông thường trên bàn tay mỗi người đều có các đường chỉ tay cơ bản như: Đường Tâm Đạo, đường Sinh Đạo, đường Trí đạo, đường hôn nhân…

  Tướng đàn ông có tay giàu sức sống:

  Là người có đôi bàn tay cứng rắn, dày dặn, các đầu ngón tay như hình cái xẻng, hơi thô kệch. Đây là kiểu đàn ông dồi dào sức sống… Nếu như đường Sinh mệnh dài kéo xuống gần cổ tay, gò Kim tinh nhô lên đầy đặn, biểu thị là người có thể lực siêu phàm, nhu cầu tình dục của người này cũng rất mạnh mẽ.

  Tướng tay có thực lực:

  Nếu người đàn ông có tỉ lệ giữa bàn tay và ngón tay tương xứng, các gò nổi lên đầy đặn. Kiểu người này có tinh lực dồi dào, xứng đáng là chỗ dựa. Nếu như thêm đường Vận mệnh hoặc đường Công danh kéo từ trên xuống thì đây có thể được coi là đấng nam nhi tài giỏi.

  Đường Tình Cảm:

  Khi trên bàn tay mà đường Tình cảm không cùng một hướng, hỗn loạn, đứt đoạn, phân tán. Đường Tình dục hoặc vòng Kim tinh khá nhiều. Kiểu người này khó có thể khống chê ham muốn tình dục. Hơn nữa, nếu như thêm đường Hôn nhân phân tán, đường Trí tuệ không rõ ràng, đây có thể là kẻ biến thái. Sống không thật với người khác, giả tạo và có thể có tính lừa đảo người khác.

  Đa số những người có đường Tình cảm quá ngắn, thể hiện tình cảm lộ liễu, không thể khống chế tình cảm của mình, là kiểu người bản năng dùng cái tôi làm bản thể. Nếu như có thêm đường Trí tuệ cũng rất ngắn, thì đó chính là bàn tay của người xử lý công việc một cách thẳng thắn.

  Nếu người đàn ông có ngón tay dài, các khớp rõ ràng, thuộc tướng người theo đuổi lý luận. Nếu như thêm đường Trí tuệ cong kéo dài đi xuống đoạn giữa gò Nguyệt, đây sẽ là người đàn ông rất coi trọng những nhu cầu tinh thần.

  Đường sự nghiệp:

  Khi xem chỉ tay của nam giới có đường sự nghiệp mà kết thúc khi nó chạy gần tới vị trí của đường tâm đạo thì nó cho thấy những người đàn ông này luôn làm việc theo cảm tính. Họ thường đưa ra những quyết định mang tính chủ quan mà không màng tới những người xung quanh nghĩ gì. Những người đàn ông này nếu được làm lãnh đạo thì ắt hẳn các nhân viên dưới quyền sẽ phải khó khăn để có thể chiều lòng được sếp. Tuy nhiên họ lại là những người có cá tính mạnh mẽ, cứng rắn và họ có đầu óc chiến lược nên phần đa có một sự nghiệp khá vẻ vang.

  Nếu chỉ tay nam thấy đường sự nghiệp kết thúc ở đường tình duyên thì phải nói rằng sự nghiệp của những người đàn ông này luôn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm. Điều này có nghĩa là, trong cuộc sống họ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chuyện tình cảm để quyết định các công việc của mình

  Đường thử thách trong sự nghiệp:

  Nếu nam giới có đường thẳng bắt đầu từ đường sống và đi lên trên là những đường biểu hiện cho sự khó khăn và thử thách trong công việc mà chủ nhân của nó có thể gặp phải. Theo đó thì đây có thể được coi là những chướng ngại vật thử thách ý chí cũng như khả năng chịu đựng của những người đàn ông. Nếu có thể vượt qua được những thử thách này, sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến đáng nể. Nếu đường này mà chạy thẳng tới ngón trỏ thì được gọi là đường mơ ước. Có nghĩa là chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, những dự định và mong muốn sẽ thành trở thành hiện thực.

  Khi xem chỉ tay nam thấy đường sự nghiệp bị đứt đoạn chứng tỏ rằng công việc của chủ nhân không hề ổn định. Là người thích chuyển dịch, hay thay đổi. Trong họ luôn muốn tìm kiếm những điều mới lạ và muốn được trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị của cuộc sống. Chính vì thế mà những người này không ngần ngại thay đổi công việc để có thể tìm ra cho mình một niềm đam mê đích thực.

  Nếu trong lòng bàn tay của người đàn ông có xuất hiện hai đường sự nghiệp chạy song song với nhau, thì điều này chỉ ra rằng họ đang có cơ hội thành công lớn ở nghề nghiệp thứ hai. Hoặc họ thành công không phải với những ngành nghề theo đúng chuyên môn của họ, cũng có thể nói theo cách khác là họ sẽ sống với “nghề tay trái”. Những người này thường có xu hướng đam mê kinh doanh và họ có rất nhiều tài lẻ.

  3. Đàn ông có tướng bàn tay này là người giỏi giang, rất biết cách kiếm tiền

  Lòng bàn tay có vân hình chữ Xuyên (川)

  Song nói về tài lộc thì đây lại là tướng tay phát tài phát lộc số 1. Nói như vậy là bởi đàn ông có tướng bàn tay chữ Xuyên là người làm việc rất giỏi, quyết đoán mạnh mẽ, có cái nhìn xa trông rộng, tinh tường mọi sự trên đời.

  Chẳng cần sự hỗ trợ của bất cứ ai, họ có thể tự chọn được cách làm việc phù hợp nhất với mình, đồng thời luôn giữ được trạng thái làm việc tốt nhất.

  Cũng nhờ điều đó nên con đường công danh của người này vô cùng rộng mở, hanh thông, tiền bạc thì chẳng phải bàn bởi tài vận không ngừng tăng tiến, tài lộc đầy nhà.

  Bàn tay dày dặn mà vẫn mềm ấm

  Nếu nhìn từ bên ngoài mà thấy người đàn ông này có bàn tay dày dặn mà vẫn có vẻ mềm mại chứ không quá thô cứng thì chắc chắn một điều rằng người đó không phải kiếm sống bằng lao động chân tay mà là giới trí thức, dùng đầu óc để kiếm tiền.

  Như một lẽ đương nhiên, những người làm việc bằng đầu óc tất nhiên sẽ có khả năng kiếm được tiền bạc tốt hơn bình thường, thậm chí dễ dàng làm giàu.

  Và với nhân tướng học, các chuyên gia cũng nhận định rằng người có tướng bàn tay giàu sang phú quý như vậy thường học hành giỏi giang, giành được nhiều thành tựu trên con đường học vấn của mình.

  Cũng nhờ khả năng học hành tuyệt đỉnh đó mà họ cũng có những bước khởi đầu vào đời khá thuận lợi, đặt nền móng vững chắc cho vị trí rất cao trong xã hội, đồng thời cũng có được mức thu nhập khá cao so với những người xung quanh.

  Một điều không thể không nhắc đến nữa là đàn ông có tướng bàn tay giàu sang phú quý này là người rất kiên định, có ý chí phấn đấu trong công việc, dù có thất bại nhưng cũng không dễ dàng bỏ cuộc mà vẫn cố gắng đến giờ phút cuối cùng.

  Từng bước từng bước một, họ vượt mọi chông gai của cuộc đời để bước lên đỉnh vinh quang, ánh sáng kim tiền chói lọi.

  3. Đường vân Tiền tài nhiều

  Xem tướng bàn tay giàu sang phú quý, chắc chắn người này không thể thiếu được đường vân Tiền tài trong lòng bàn tay. Đường vân này nằm bên dưới vị trí ngón trỏ và ngón út, là những đường vân nhỏ chạy xiên. Theo https://skvty.com người càng có nhiều đường vân Tiền tài trong lòng bàn tay thì tài vận càng vượng phát.

  Tướng bàn tay này thể hiện chủ nhân của nó là người có đầu óc tham mưu chiến lược, giỏi chuyện đầu tư sinh lời, cũng có khả năng quản lý tài chính vô cùng xuất sắc, biết cách làm thế nào để tiền đẻ ra tiền.

  Cho dù khả năng làm việc của họ không được tốt lắm thì cũng không sao, bởi họ rất khéo léo dùng những tài năng, kĩ năng mềm của mình để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

  Đây là mẫu thiên tài đầu tư điển hình, giỏi lợi dụng những cơ hội ở gần bên mình để tài lộc càng ngày càng sinh sôi nảy nở. Chẳng những thu nhập chính của họ không ngừng tăng mà thu nhập phụ cũng chẳng tồi, chưa kể đến những khoản tiền may mắn từ trên trời rơi xuống nữa. Có thể nói, đàn ông mà tay nhiều đường vân Tiền tài thì trời sinh đã có duyên với tiền bạc.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ngọc Hân/Th!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Số Điện Thoại Có Hợp Với Tuổi Không?
 • Xem Bói Qua Số Điện Thoại
 • Loạn Xem Bói Online: ‘2 Triệu Một Lần Xin Số Đề, Nếu Trượt Là Do Chưa Có Lòng Tin’
 • Hướng Dẫn 9 Cách Mua Vé Số Để Trúng Giải Độc Đắc Dễ Dàng
 • Mua Vé Số Ngày Nào Để Dễ Trúng Nhất?
 • Xem Bói Chỉ Tay Nam Giới Đoán Đường Công Danh Sự Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Chỉ Tay Đường Định Mệnh Và Số Phận Tương Lai Tốt Xấu
 • Xem Bói Đường Chỉ Tay Học Vấn
 • Xem Bói Chỉ Tay Đường Sinh Đạo (Đường Đời) Của Bạn
 • Bí Quyết Xem Bói Chỉ Tay Đường Sinh Đạo
 • Hướng Dẫn Cách Xem Bói Chỉ Tay Cơ Bản Nhìn 1 Biết 10
 • Cách coi bói chỉ tay đường công danh sự nghiệp dựa theo các đường chỉ tay, các gò trong lòng bàn tay như hình ngôi sao xuất hiện đơn độc trên gò Thái dương đạt được lợi ích trong dịp may…

  Khám phá các đường chỉ tay cơ bản

  Nắm bắt 4 đường chỉ tay chính, mỗi người có thể “tự bói” công danh, tình duyên, định mệnh…cho chính mình. 1.

  1/ Đường sinh đạo

  Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sống hoặc đường đời. Vị trí đường sinh đạo trong lòng bàn tay: bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ. Sau đó, nó uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay.

  Đường sinh đạo là thước đo sinh khí và sinh lực, thể hiện tuổi thọ, sức sống, quan hệ gia đình và chất lượng cuộc sống. Đồng thời, nó thể hiện các sự kiện lớn xảy ra trong cuộc đời mỗi người.

  Một số đặc điểm thường thấy ở đường sinh đạo:

  – Đường sinh đạo cong và dài chứng tỏ năng lượng sống căng tràn. Bạn là người khỏe mạnh, thích cuộc sống náo nhiệt và có ý chí mạnh mẽ.

  – Đường sinh đạo ngắn, hơi duỗi, không đậm là người dễ bị thụ động trong cuộc sống.

  – Đường sinh đạo bị đứt đoạn, không đậm cho thấy bạn là người thích phiêu lưu, mạo hiểm và cuộc sống có nhiều biến đổi đột ngột.

  – Đường sinh đạo vòng cong hoặc ôm sát vào ngón tay cái là người hướng về quê hương, luôn muốn gắn bó với nơi chôn rau cắt rốn. Đồng thời, họ không hào phóng trong tình yêu và thời gian.

  2. Đường tâm đạo

  Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm hoặc tình duyên. Vị trí đường tâm đạo trong lòng bàn tay: bắt đầu từ khoảng ngón tay giữa và kéo dài hết chiều ngang của lòng bàn tay. Đường này thể hiện các mối quan hệ tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa.

  Một số đặc điểm thường thấy ở đường tâm đạo:

  – Đường tâm đạo dài, đậm, thẳng và đi qua hết lòng bàn tay là người điềm đạm, thể hiện tình cảm một cách thẳng thắn và thường hạnh phúc trong tình yêu cũng như sự nghiệp.

  – Đường tâm đạo dài nhưng mảnh và bị đứt đoạn thể hiện bạn là người yếu đuối về tình cảm. Trong tình yêu dễ bị lợi dụng hoặc lừa gạt. Do đó, trong suốt cuộc đời, bạn trải qua không ít mối tình.

  – Đường tâm đạo dài, lượn sóng, ở vị trí quá thấp hoặc quá cao cho thấy chủ nhân là người phóng khoáng, thích chinh phục điều mới lạ và thường không chung thủy trong tình yêu.

  3. Đường trí đạo

  Đường trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ hoặc đường học hành, công danh. Vị trí đường trí đạo trong lòng bàn tay: nằm giữa đường sinh đạo và trí đạo.Đường này thể hiện khả năng tư duy, sáng tạo và công danh sự nghiệp của con người.

  Một số đặc điểm thường thấy ở đường trí đạo:

  – Đường trí đạo thẳng và đậm cho thấy bạn là người sống thực tế, chủ động và khá tham vọng trong về vật chất.

  – Đường trí đạo càng dài, đi sâu xuống lòng bàn tay là người có trực giác tốt, có nhiều tài năng nghệ thuật. Đường công danh sự nghiệp càng có triển vọng.

  – Đường trí đạo phân nhánh ở cuối (2 hoặc 3 nhánh), là người giỏi giao tiếp, biết cách truyền đạt ý tưởng một cách trọn vẹn. Những người này thích hợp với nghề báo chí, phát thanh viên, diễn viên…

  4. Đường định mệnh

  Đường định mệnh hay còn gọi là đường cuộc đời, đường số phận. Vị trí của đường định mệnh: bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (gần cổ tay) và di chuyển dần lên ngón tay giữa. Đường này cắt ngang qua các đường khác và thường bị ngắn đoạn, xem tử vi

  Một số đặc điểm thường thấy ở đường định mệnh:

  – Đường định mệnh dài, rõ nét, chạy thẳng giữa lòng bàn tay là người lập nghiệp từ sớm. Những người thân trong gia đình được thừa hưởng nhiều thành quả và sự giúp đỡ của bạn.

  – Đường định mệnh bị đứt đoạn, ngắt quãng thể hiện bạn là người dễ bị thay đổi và chịu tác động từ những yếu tố xung quanh.

  – Đường định mệnh cắt nhiều đường khác cho thấy cuộc sống của bạn chịu ảnh hưởng và sự chi phối của nhiều người khác xuất hiện trong cuộc đời mình.

  – Đường định mệnh hướng lên trên gần hoặc giữa ngón trỏ và ngón giữa là người có ý chí kiên định và khả năng trở thành lãnh đạo khá cao.

  – Đường định mệnh đôi tức là có hai đường định mệnh chạy song song nhau, cho thấy bạn có hai sự nghiệp hoặc công việc cùng lúc. Điều đó mang lại cho bạn cuộc sống giàu có nhưng cũng khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng.

  Xem bói chỉ tay đường công danh sự nghiệp

  Thuật xem bói người xưa đúc kết lại những người có bàn tay này cho thấy thành công và tiền bạc cùng nhau tìm đến, cho nên người có bàn tay như vậy thường có vận khí tốt, cuộc sống hôn nhân cũng mỹ mãn, hơn nữa họ còn có danh tiếng nhất định trong xã hội.

  • Trên đường Vận mệnh có hình ô vuông: Những người này sau khi trải qua luyện tập khắc khổ, tất có việc tốt đang chờ. Trải qua vất vả đã giúp mang lại sự trưởng thành.
  • Đường Vận mệnh có đường phụ trợ: Đây là những người nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh, nhận được những viện trợ lớn mạnh phía sau.
  • Đường Công danh rõ ràng: Nếu trên bàn tay bạn có đường công danh rõ ràng có thể phát huy tài năng mạnh mẽ, đạt được thành công trong sự nghiệp. Tài vận cực tốt.
  • Trên gò Mộc tỉnh có đường chỉ thẳng, rõ nét: Báo hiệu là người luôn ấp ủ mục tiêu phấn đấu. Trong thời gian gần nhất họ sẽ gặt hái được thành tích, được thăng chức.
  • Trên gò Mộc tỉnh có hình sao: Có thể đạt được lợi ích trong dịp may. Nắm được cơ hội sẽ thành công trong sự nghiệp , đạt được danh tiếng.

  Bói chỉ tay xem tính cách nam, nữ

  Nếu đường chỉ tay của bạn có kiểu dáng như hình A

  Nếu đường chỉ tay hướng thẳng vào tâm ngón giữa, điều này cho thấy bạn có thiên hướng của một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Bạn là người có tham vọng, thích sống độc lập, thông minh, có tố chất và uy quyền của người đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn được mọi người đánh giá là một người trung thành và chân thực. Bạn không phải là người nhạy cảm và thường không quan tâm đến cảm xúc hoặc lối suy nghĩ của người khác về bản thân mình.

  Nếu đường chỉ tay có vị trí ở giữa ngón trỏ và ngón giữa của bạn tay, điều này chứng tỏ bạn là một người chu đáo và tốt bụng nên có nhiều bạn bè. Bạn luôn có sự lưỡng lự và thận trọng khi tiếp xúc với người khác, tuy bạn không dễ dàng tin tưởng ai đó nhưng bạn lại thể hiện mình đang tin tưởng người ấy. Bạn thường có sự cân nhắc rất kĩ về mặt lợi và hại trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào đó. Chính nhờ đó, những quyết định của bạn thường rất đúng đắn và hợp lý.

  Nếu đường chỉ tay của bạn có kiểu dáng như hình C

  Nếu đường chỉ tay kéo dài đến giữa tâm ngón trỏ, điều này thể hiện bạn là một người sống thiên về tình cảm và khá mộng mơ. Bạn luôn coi trọng và đặt gia đình, bạn bè lên trên tất cả mọi thứ và bạn luôn cố gắng mang đến cho họ niềm vui cũng như hạnh phúc mỗi ngày. Chính lối sống tình cảm của bạn là một điểm nhấn tạo ấn tượng mạnh với mọi người. Sự ấm áp của bạn giúp mọi người cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.

  Nếu đường chỉ tay của bạn có kiểu dáng như hình D

  Nếu đường chỉ tay không hướng lên mà đi vòng xuống giữa ngón cái và ngón trỏ, điều này chứng tỏ rằng bạn khá lí trí trong chuyện tình cảm và không dễ dàng vướng vào một mối quan hệ nào đó. Bạn cũng là một người có lối tư duy rõ ràng và có cách nhìn nhận tốt về mọi vấn đề, do đó bạn bè thường tìm đến bạn để nhờ tư vấn.

  tu khoa

  • xem boi chi tay cho nam gioi
  • chi tay duong su nghiep cho nam
  • xem cong danh su nghiep qua duong chi tay
  • xem bói đường công danh sự nghiệp qua ngay sinh
  • xem boi ngay thang nam sinh cua minh

  Có thế bạn quan tâm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Nhanh Chóng
 • Xem Bói Chỉ Tay Tiết Lộ Hôn Nhân Hạnh Phúc Viên Mãn
 • Top 50 Địa Chỉ Xem Bói Hay Ở2020
 • Xem Ngày Tốt Xấu Hôm Nay 12/11
 • Mách Bạn Cách Chọn Con Số May Mắn Theo Tuổi Để Kích Tài Vận 2022
 • Xem Chỉ Tay Nam Giới Về Sự Nghiệp, Tình Duyên

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Vận Mệnh Qua Đường Chỉ Tay: Đường Chỉ Tay Định Cư Nước Ngoài Là Gì?
 • Bàn Tay Chữ Nhất Có Gì Đặc Biệt Không?
 • Top 15 Địa Điểm Xem Bói Chuẩn Ở Đà Nẵng Nhiều Người Tin Nhất
 • Chỉ Cách Xem Đường Chỉ Tay
 • Cách Xem Đường Chỉ Tay Định Cư Nước Ngoài Của Bạn
 • Xem chỉ tay nam giới về đường sự nghiệp và tình duyên mỗi người có sự khác nhau. Tùy vào độ đậm nhạt khác nhau giữa các đường vân trên bàn tay mà chúng ta có thể đoán định được vận mệnh tương lai của một người. Cụ thể hơn mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của yeuthethao365.com.

  Xem chỉ tay nam giới đoán vận mệnh, tình duyên

  Xem chỉ tay nam giới thường tuân theo nguyên tắc nam tả nữ hữu. Hiểu một cách đơn giản thì đây là một nguyên tắc xem tướng nam sẽ xem tay trái còn nữ sẽ xem tay phải. Thông qua các đường chỉ tay cơ bản mỗi người như đường tâm đạo, đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình mà các chuyên gia nhân xem tướng có thể đưa ra những lời nhận định phù hợp về tương lai.

  Xem chỉ tay nam giới qua đường sinh mệnh

  Xem bói chỉ tay nam giới cho thấy những người nào mà sở hữu đường chỉ tay sâu sắc thì thường là người có sự quan tâm cần thiết đến tổ ấm của mình. Đặc biệt những người đàn ông có đôi bàn tay dày dặn và cứng rắn thì thường là người làm việc giàu sức sống và luôn được người khác quan tâm cùng dành cho những cảm tình đặc biệt.

  Nếu như đường sinh mệnh kéo dài xuống gần cổ tay, gò kim tinh đầy đặn thì đây là một người có năng lực làm việc đặc biệt tốt. Nhưng nhu cầu tình dục của những người này cũng vô cùng cao. Đặc biệt nếu như có thêm đường công danh kép từ trên xuống thì chắc chắn đây là người sẽ làm nên nghiệp lớn trong tương lai.

  Xem bói bàn tay qua đường tình cảm

  Nếu như đường tình trên bàn tay của nam giới mà không liền mạch theo cùng một hướng thì chuyện tình cảm gặp nhiều chắc trở gia đình phân tán hỗn loạn. Cộng thêm đường tình dục hoặc vòng kim tinh nhiều thì đó là một người đàn ông có ham muốn tình dục mãnh liệt và không kiểm soát được bản thân. Nếu như đường hôn nhân bị phân tán kết hợp với đường trí tuệ không được rõ ràng thì có thể đây là tướng người biến thái và sống vô cùng giả tạo luôn có suy tính lừa dối người khác.

  Xem tướng bàn tay đàn ông thông qua đường trí tuệ

  Những người có đường tình duyên ngắn thì là người dễ bộc lộ cảm xúc ra mặt. Họ khó khống chế bản thân nên cái tôi rất cao. Đặc biệt nếu đường trí tuệ mà ngắn nữa thì người này là người làm việc nghiêm túc và luôn coi trọng kỷ luật. Đối với họ sự thẳng thắn là ưu điểm nhưng đồng thời nó cũng là khuyết điểm khiến cho những người này khó đạt được thành công trong công việc.

  Những bạn nam có ngón tay dài, khớp tay rõ ràng thì là người thích theo đuổi lý tưởng riêng của mình. Đặc biệt nếu đường trí tuệ cong và đi xuống đoạn giữa gò Nguyệt thì đây là người coi trọng như cầu về vật chất và tinh thần.

  Xem đường chỉ tay sự nghiệp

  Theo nhiều tài liệu xem tướng thì nếu như đàn ông có đường sự nghiệp kết thúc khi chạy tới gần vị trí đường tâm đạo thì đây là một người làm việc theo cảm tính và dễ đưa ra những quyết định mang tính chủ quan không màng đến những ý kiến của mọi người xung quanh. Nếu như những người đàn ông này mà trở thành lãnh đạo thì sẽ rất khó tính. Nhưng họ lại là những người cứng rắn và có cá tính mạnh mẽ cùng đầu óc tư duy chiến lược riêng.

  Tuy nhiên nếu sự nghiệp kết thúc ở đường tình duyên thì điều này cho thấy sự nghiệp của những bạn nam này ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm và có thể mất tất cả cũng chỉ vì chạy theo những thứ phù phiếm trong chuyện tình cảm.

  Ngược lại nếu đường sự nghiệp được bắt đầu từ đường sinh mệnh và hướng lên trên thì điều này cho thấy đây là người đàn ông có tương lai. Tuy nhiên nó cũng có thấy người này gặp muôn vàn khó khăn trong công việc. Muốn có được thành công thì phải nỗ lực hết mình vì tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay, Ngày Mai Hên Xui Tốt Xấu Như Thế Nào?
 • Cự Giải Hôm Nay, Tử Vi Cung Cự Giải
 • Nốt Ruồi Xanh Có Ý Nghĩa Gì? Xem Tướng Nốt Ruồi Xanh Tốt Hay Xấu?
 • Nốt Ruồi Ở Vành Tai Phải Tai Trái Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì
 • Nốt Ruồi Ở Vành Tai Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Xem Chỉ Tay Phụ Nữ: Bói Chỉ Tay Cho Nữ Giới Đoán Vận Mệnh, Tình Duyên

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Chỉ Tay Nữ Giới Đoán Đường Tình Duyên, Sự Nghiệp
 • Xem Chỉ Tay Cho Nữ Đoán Vận Mệnh , Tình Duyên Chính Xác Nhất
 • #3 Địa Chỉ Xem Bói Ở Hoàng Mai Gây Ấn Tượng Về Độ Chính Xác
 • 12 Chòm Sao Quay Về Với Người Yêu Cũ Như Thế Nào?
 • Cô Oanh (Xuân Đỉnh, Hà Nội): Dân Sính Lễ Là Điềm Suy Xã Tắc
 • Xem bói chỉ tay phụ nữ, con gái đoán vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp, giàu có hay nghèo khó, bói tướng chỉ tay cho nữ giới đường công danh, hôn nhân, con cái, học vấn, sinh mệnh, xuất ngoại.

  1. Xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

  Khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay thì coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

  Theo nhân tướng học bàn tay, khi xem chỉ tay sẽ có những cách xem khác nhau như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… Tuy nhiên, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

  • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)
  • Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.
  • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

  Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

  • Đường sự nghiệp
  • Đường sức khỏe
  • Đường tài năng
  • Đường may mắn
  • Đường hôn nhân
  • Đường con cái

  Thuật xem tướng số bằng đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của người đó. Ngoài ra xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.

  Xem bói đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

  2. Xem bói chỉ tay cho phụ nữ đoán vận mệnh, tình duyên

  Xem chỉ tay nữ giới đường Sinh Đạo

  Đường này được coi là một trong những đường quan trọng nhất trong bàn tay người phụ nữ. Nó nằm ở vị trí giữa ngón tay cái và ngón trỏ chạy dài xuống cổ tay. Đường chỉ tay này còn biểu thị mức độ sinh khí, năng lượng sống cũng như sức mạnh thể chất của cả cuộc đời nữ giới.

  Người phụ nữ nào sở hữu đường sinh đạo dài, rõ nét và rộng thì người đó được coi là rất may mắn, thường có sự nghiệp vững chắc và sống một cuộc sống như ý, tràn đầy tự tin và đặc biệt là sống lâu, ít vận hạn trong cuộc đời.

  Đường cong yếu, mảnh mai hay mờ nhạt, có khi đứt đoạn thì đây là những người thiếu năng lượng và sinh động, nhục cảm suy yếu. Có khi gặp nhiều vận hạn trong cuộc đời và không thể tránh khỏi bệnh tật đeo bám. Đồng thời là người có tuổi thọ không cao. Nếu đường sinh đạo dứt quãng hay tách thành hai đường thì có khả năng mất sớm.

  Xem chỉ tay phụ nữ đường Tâm Đạo

  Đây là đường chỉ tay ngự trị về các khía cạnh của cảm xúc và cũng là đường biểu lộ cho biết về tiềm năng tình ái, cũng như mối tương quan với người yêu và những người xung quanh. Đường này biểu đạt tình cảm, tâm tư của người phụ nữ. Nếu đường tâm đạo thẳng thì người phụ nữ đó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong mọi hoàn cảnh.

  Khi đường tâm đạo xuất phát từ ngón trỏ thì người phụ nữ này hay gặp những chuyện thị phi trong yêu đương và sự ghen tuông. Ngược lại nếu người phụ nữ nào sở hữu đường tâm đạo xuất phát từ bên dưới ngón giữa thì có nhục cảm hoàn toàn, thiên về khoái lạc, cuộc sống gia đình vợ chồng hạnh phúc, luôn sống trong vui vẻ, viên mãn. Còn nếu đường tâm đạo xuất phát bên dưới ngón tay đeo nhẫn thì đường tâm đạo hơi ngắn, điều đó nói lên người phụ nữ này ít cảm xúc và thường sống không tình cảm.

  Bói chỉ tay cho phụ nữ đường Thái Dương (hay còn gọi là đường mặt trời hay đường sinh lực- đường số 5)

  Khi xem chỉ tay nữ thấy vị trí đường này song song với đường may mắn. Và điều đặc biệt đó là có nhiều người không có đường chỉ tay này. Bạn sẽ là một người phụ nữ may mắn, luôn thành công trong công việc và mọi sự như ý muốn của bạn khi đường thái dương của bạn xuất phát từ cổ tay kéo dài cho đến ngón tay đeo nhẫn.

  Nếu đường thái dương xuất phát từ gò hỏa tinh thì bạn là người khá kiên trì và có ý chí thành công. Còn khi nó xuất phát từ gò mặt trăng thì bạn rất có khả năng thành công trong lĩnh vực nghệ thuật.

  Ngoài ra, nếu đường thái dương xuất phát từ đường trí đạo cho thấy những người phụ nữ này thường thành công đến từ sự suy nghĩ. Bởi họ suy nghĩ rất chin chắn và chắc chắn trước khi làm bất kỳ một việc nào đó.

  Bạn sẽ không gặp được sự may mắn khi có đường thái dương xuất phát từ đường sinh đạo. Bạn sẽ là người tự lập, thành công của bạn chính nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân mình. Nếu đường thái dương xuất phát từ đường tâm đạo thì thành công của người phụ nữ này sẽ đến rất muộn.

  Xem bói chỉ tay phụ nữ đường hôn nhân (giới tính)

  Có vị trí nằm dưới ngón tay út, nhưng trong xem chỉ tay nữ người ta thường chỉ chú ý đến đường chỉ tay có nét sâu nhất vì thường có nhiều đường chỉ tay xuất hiện ở đây. Đây là đường chỉ tay về hôn nhân hay về giới tính.

  Nếu đường chỉ tay hôn nhân rõ ràng và thẳng thì những người phụ nữ này sẽ có cuôc sống hôn nhân hạnh phúc. Còn nếu có nhiều đường chỉ cạn thì bạn là người có nhiều cuộc sống chung như vợ chồng nhưng không có hôn thú.

  Ngoài ra, nếu chỉ tay hôn nhân của một người chỉ đi lên thì rất có thể người đó sẽ có độc thân. Và nếu đường chỉ tay đó đi xuống thì người phụ nữ đó sẽ phải sống ly thân với chồng. Còn nếu chỉ tay đường chỉ chẻ đôi lúc đầu thì người phụ nữ này sẽ gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu sống chung với chồng nhưng sau này thì ổn định và hạnh phúc hơn. Ngược lại nếu đường chỉ tay hôn nhân bị chẻ đôi lúc sau thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ tan vỡ.

  Xem chỉ tay đường hôn nhân

  Không có đường chỉ tay hôn nhân chứng tỏ bạn là người không hứng thú với chuyện yêu đương, nếu có lập gia đình thì cũng không xuất phát từ tình yêu mà bạn chỉ tập trung cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, có thể đường hôn nhân sau này mới xuất hiện vì đường chỉ tay của một người sẽ thay đổi sau 6 tháng.

  Đường hôn nhân trên bàn tay chỉ có 1 là người yêu rồi cưới luôn và sống chung thủy với chồng đến cuối cuộc đời. Đây là cuộc hôn nhân lâu dài và tốt đẹp nhất.

  Có nhiều hơn một đường hôn nhân thì đời sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở, hoặc bạn là người đa tình.

  Đường hôn nhân đứt đoạn thể hiện bạn là người gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình duyên, bị gián đoạn trong tình yêu hoặc cuộc hôn nhân không thành công, có thể bạn sẽ phải lấy nhiều chồng.

  Đường hôn nhân nông, mảnh và ngắn thường là những người phụ nữ có mối tình và hôn nhân bình dị, không có nhiều sóng gió

  Đường hôn nhân sâu, rộng và dài là người có tình yêu và hôn nhân sâu đậm, tuyệt vời nên cuộc sống gia đình rất hạnh phúc.

  3. Phụ nữ có đường chỉ tay này tương lai cuộc sống sẽ giàu sang, phú quý

  Đường chỉ tay tam xiên

  Không có nhiều người có chỉ tay như thế này, đây là dấu hiệu quý hiếm chỉ ra người này có mối quan hệ rộng lớn trong xã hội và dần trở nên giàu có. Những người có chỉ tay tam xiên thường dựa trên sức mình, sự cố gắng và nổ lực của bản thân để làm giàu. Phụ nữ có đường chỉ tay này tương lai cuộc sống sẽ giàu sang, phú quý

  Đường công danh có hình sao

  Thường thì khi bàn tay của phụ nữ có hình công danh vốn rất ít. Đây là dấu hiệu của người có tài, rất dễ thành công trong sự nghiệp và cũng gặp không ít may mắn trên con đường chinh phục công danh.

  Phụ nữ có hình sao trên đường công danh thì cả đời không phải lo âu gì, tiền tài không thiếu, công danh chức quyền cũng không thua ai. Chỉ cốt trông chờ giàu sớm hay muộn mà thôi. Ai lấy được họ làm vợ cũng được “thơm lây”, phúc đức mấy đời.

  Đường chỉ tay hình chữ M

  Phụ nữ có chỉ tay tạo thành hình chữ M thế này chính là dấu hiệu của người sau này sẽ giàu sang.

  Theo tướng số thì người có chỉ tay thế này thường thành công từ sớm, có thế nào thì đến 40 cũng chức quyền giàu sang đủ đầy.

  Phụ nữ thế này có chức quyền, lại dư giả tiền tài. Vận tiền tài rực rỡ, dễ công thành danh toại trong lĩnh vực bất động sản. Và đây cũng là người vợ là cánh tay trái đắc lực cho chồng, đàn ông lấy được như có báu vật ngàn đời trong tay.

  Cuối đường vận mệnh có hình đuôi cá

  Nếu cuối đường vận mệnh có hình đuôi cá thì đây là dấu hiệu của người có cuộc sống giàu sang không lo bạc tiền. Phụ nữ có bàn tay thế này dù khi trẻ có khổ cực thế nào thì về già cũng đủ đầy no ấm, lại còn được chồng yêu chiều, con cái hiếu thuận.

  Đường trí tuệ có nhánh đi lên

  Phụ nữ có đường chỉ tay thế này là người có đầu óc, nhanh nhạy, lại rất nhạy bén với xu thế. Họ luôn có thể đoán trước được những xu thế mới để giành cơ hội làm giàu. Họ giỏi giang và có tài kinh doanh khôn khéo.

  Phụ nữ thế này cuộc sống gia đình về sau rất sung túc. Họ cưới được chồng tốt, lại biết lo toan đủ đầy cho gia đình. Dù có ngồi không ở nhà để chồng phát triển sự nghiệp thì vẫn không khi nào thiếu tiền.

  Chỉ tay chữ điền

  Đường chỉ tay giữa đường tâm đạo và trí đạo báo hiệu bạn có may mắn về nhà đất. Vận may này sẽ đến một cách bất ngờ, thay đổi toàn bộ cuộc đời bạn.

  Chỉ tay chấm đen

  Nếu ở lòng bàn tay, vào khoảng giữa đường tâm đạo và đường trí đạo có dấu chỉ tay chấm bi như nốt ruồi, bạn là người sinh ra đã có vận may và tài lộc nên sẽ sớm trở nên giàu có.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ngọc Hân/Th!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Đoán Biết Vận Mệnh Một Người
 • Xem Tướng Vết Bớt Trên Cơ Thể Đoán Vận Mệnh Sướng Khổ Của Chủ Nhân
 • Xem Bói Bàn Tay Cho Đàn Ông
 • Địa Chỉ Xem Bói Tử Vi, Bài Tarot Chính Xác Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng 2022
 • Giải Mã Bí Ẩn Hiện Tượng Lên Đồng
 • Cách Xem Đường Chỉ Tay Nam Giới Chính Xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Của Nữ
 • Xem Đường Chỉ Tay Xuất Ngoại Đầy Đủ Và Chi Tiết
 • 5 Nét Tướng Tay Đường Xuất Ngoại
 • Đường Chỉ Tay Xuất Ngoại Và Du Lịch Nằm Ở Đâu?
 • Bói Chỉ Tay Nữ Đường Học Vấn Biết Ngay Ai Là Người Tài Năng, Thành Công
 • Từ khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Những đường vân, đường chỉ tay sẽ có các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau đối với mỗi người. Đây cũng chính là những ẩn số về vận mệnh đời người mà chúng ta đều muốn làm rõ.

  Theo nhân tướng học, có nhiều cách khác nhau khi xem đường chỉ tay như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… Trong đó, có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm: Đường Sinh Đạo (còn được gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh), Đường Trí Đạo (đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ) và Đường Tâm Đạo (còn được gọi là đường tình cảm)

  Ngoài ra, chúng ta còn có thể xem một số đường chỉ tay khác (tùy vào mỗi người mà các đường này có thể có hoặc không): Đường sự nghiệp, Đường sức khỏe, Đường tài năng, Đường may mắn, Đường hôn nhân, Đường con cái,…

  Dựa vào thuật xem tướng chỉ tay , con người có thể luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời. Bên cạnh đó, xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.

  Thông qua những thông tin mà xem bói chỉ tay cung cấp, mỗi người sẽ nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân và cả những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

  Cách xem chỉ tay nam giới không quá khó bởi các đường vân tay thường hiện lên rất rõ nét. Bạn có thể dựa vào một số các đường chỉ tay cơ bản sau để biết được vận mệnh của mình:

  Bói chỉ tay sẽ giúp phái mạnh phần nào biết được mình có phải là người đàn ông có năng lực và biết lo toan chu toàn cho gia đình hay không. Đường Sinh mệnh thường có đặc điểm sau:

  – Đường Sinh mệnh kéo dài gần đến cổ tay, đồng thời tướng bàn tay đầy đặn, chắc khỏe, có phần hơi thô, ngón tay kiểu chiếc xẻng: Điều này cho biết bạn là người đàn ông có sức sống mãnh liệt, tràn đầy năng lượng, sức khỏe tốt, cùng với đó là nhu cầu sinh lý mạnh mẽ.

  – Đường mệnh hoặc đường công danh kép: Đây là một người đàn ông tài giỏi trên nhiều phương diện. Đặc biệt, nếu lòng bàn tay và các ngón tay có tỉ lệ cân đối thì họ còn là người xứng đáng làm trụ cột của gia đình.

  Tham Khảo: Xem chỉ tay đường con cái

  • Đường sự nghiệp kéo dài gần tới đường tình duyên (hai đường chưa giao nhau): Người có đường chỉ tay này là người độc đoán, đầu óc khá cứng nhắc bảo thủ, hay đưa ra những quyết định chủ quan và ít khi nghe theo lời khuyên của những người xung quanh. Tuy nhiên nếu người này tỉnh táo và biết dùng đầu óc tính toán thì sự nghiệp của họ cũng khá thành công.
  • Đường sự nghiệp kéo dài và chạm với đường tình duyên: Bạn là người đàn ông có lối sống dựa vào tình cảm là nhiều. Chính vì vậy, sự nghiệp khá thăng trầm và bị chi phối bởi chuyện tình cảm cá nhân.
  • Đường sự nghiệp chạm vào đường sinh mệnh và thẳng: Những người này có thể sẽ phải gặp nhiều khó khăn thử thách trong công việc. Tuy vậy, nếu vượt qua những thách thức đó thì người đàn ông này sẽ đạt được những thành công lớn.
  • Đường sự nghiệp kéo dài đến ngón trỏ: Người sở hữu đường chỉ tay có được điểm này là một người gặp nhiều may mắn, luôn đạt được những điều mà mình mong muốn.
  • Đường sự nghiệp bị đứt đoạn: Công danh sự nghiệp của người này sẽ không được suôn sẻ, thường hay gặp khó khăn, trở ngại. Bạn cần nỗ lực hơn người khác để có được thành công.
  • Có 2 đường sự nghiệp chạy song song: Những người này thường thích công việc kinh doanh buôn bán, họ cũng là người có nhiều tài lẻ. Vì vậy, họ thường gặt hái thành công trong khá nhiều lĩnh vực.
  • Đường tình duyên đậm và rõ ràng: Những người này là đàn ông chung thủy, luôn thật lòng trong tình yêu. Với họ, tình yêu là tất cả và họ sẵn sàng chịu thiệt thòi vì người mình yêu. Nam giới có đường tình duyên này chính là mẫu người yêu lý tưởng mà các cô gái đang tìm kiếm.
  • Đường tình duyên đứt đoạn, hỗn loạn: Đây là người đàn ông khó khống chế được ham muốn của bản thân, có đời sống phóng khoáng nên thường không chung thủy, có thể dành tình cảm cho nhiều người.
  • Đường tình duyên quá ngắn: Những người này thường sống không dựa dẫm vào tình cảm thậm chí khá hộ thô lỗ trong tình cảm. Họ có bản tính nóng nảy, cái tôi lớn nên chuyện tình duyên thường dang dở, khó đến được hạnh phúc trong hôn nhân.
  • Đường chỉ tay tình duyên bị phân tán, đường trí tuệ không rõ ràng: Đây có thể là một kẻ biến thái, sống giả tạo và có tính lừa đảo người khác.

  Tôi từng tốt nghiệp Cử nhân tại Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc viết lách cũng như nghiên cứu về mảng sống khỏe, sắc đẹp, tâm linh, cuộc sống hiện tôi đang là biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website nước ngoài uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Vận Hạn Ngày Hôm Nay
 • Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Sư Tử
 • Xem Ngày Động Thổ Theo Tuổi Gia Chủ
 • Mách Bạn Cách Chọn Con Số May Mắn Theo Tuổi Để Kích Tài Vận 2022
 • Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Nhân Mã
 • Xem Bói Chỉ Tay Nữ Giới Đoán Đường Tình Duyên, Sự Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Chỉ Tay Cho Nữ Đoán Vận Mệnh , Tình Duyên Chính Xác Nhất
 • #3 Địa Chỉ Xem Bói Ở Hoàng Mai Gây Ấn Tượng Về Độ Chính Xác
 • 12 Chòm Sao Quay Về Với Người Yêu Cũ Như Thế Nào?
 • Cô Oanh (Xuân Đỉnh, Hà Nội): Dân Sính Lễ Là Điềm Suy Xã Tắc
 • Xem Bói Cô Thúy Khâm Thiên
 • Đường tình duyên có điểm bắt đầu từ cạnh của bàn tay phía dưới ngón út, chạy trên lòng bàn tay và lý tưởng nhất là kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa, tùy theo độ đậm nhạt, dài ngắn mà đoán tình duyên của chủ nhân

  Cách xem bói chỉ tay đường tình duyên của nữ

  Tình yêu và duyên số luôn là thứ hấp dẫn và đầy bí ẩn với mỗi chúng ta trong cuộc sống, thông qua xem bói đường tình duyên trên lòng bàn tay sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc ấy.

  1/ Đường Tình duyên thành mảng nét đứt, tình cảm hỗn loạn

  Trạng thái của đường Tình duyên này biểu thị tình cảm có chuyên chú hay không, biểu thị là người thường hay dao động, đồng thời cũng thường có chuyện tình cảm ồn ào với nhiều người dẫn tới rắc rối, không thể có được quyết định cuối cùng.

  2/ Đường Tình duyên mỏng nhạt, tình duyên cũng hời hợt

  Cho thấy khi bắt đầu đi tìm kiếm đối tượng thường quá nhiệt tình, mà tình cảm tới cũng rất nhanh, đi cũng rất nhanh, thời gian trôi qua tất sẽ dần nguội lạnh, dẫn tới tình yêu sớm rơi vào cảnh đổ vỡ.

  3/ Đường chỉ cong hướng tâm

  Trong số ba đường lớn, vị trí cao nhất trên bàn tay chính là đường Tình duyên. Đường Tình duyên cũng còn có tên gọi là Thiên văn, đường Đình kỳ, đưòng Tình yêu, cho thấy biểu hiện tình cảm của con người. Điểm đầu của đường Tình duyên thường là bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, tức là nằm ở vị trí khoảng 1/5 bàn tay (từ trên xuông) chạy dài về phía lòng bàn tay, đuôi của đường này tiếp cận ngón giữa hoặc gốc ngón trỏ, tạo thành hình vòng cung.

  Đường Tình duyên khác với đường Trí tuệ, đường Trí tuệ phần lớn là chỉ khả năng học tập sau này mà có, còn đường Tình duyên thì lại đại diện cho bản năng tự nhiên. Nếu đường Tình duyên rõ nét, liền mạch, chính là trạng thái tốt, biểu thị cuộc sông tình cảm phong phú, muôn màu, muôn vẻ, xử lý công việc cũng thường có chủ kiến của riêng mình, nói chung là họ có thể cân bằng được chuyện tình cảm,

  Có thế tạo dựng được mối quan hệ tốt với người khác. Đặc biệt là về mặt quan hệ tình cảm sẽ có nhiều thuận lợi, chuyện hôn nhân gia đình của họ cũng khá hạnh phúc. Ngược lại, nếu đường Tình cảm ngắn, mờ, bị vỡ cho thấy chuyện tình cảm của người này khá cực đoan, họ quá chủ quan khi đưa ra phán đoán vể chuyện tình cảm, cho dù là chuyện nhỏ cũng hóa to, thường có phản ứng kịch liệt, làm cho mối quan hệ trở nên căng thẳng, thường xuyên tranh chấp, cãi lộn với người khác, chuyện tình yêu cũng không thuận lợi, thậm chí còn có ảnh hưởng tối hạnh phúc gia đình.

  Thông thường, đường Tình duyên càng dài cho thấy tình cảm càng sâu đậm, càng ngắn biểu thị tính cách của người đó càng lãnh đạm. Nếu đường Tình duyên thẳng giống như chiếc bút, cho thấy đây là người thiếu tinh cảm, hỷ nộ khoái lạc đều không nằm ỏ sắc, cho thấy là người thiếu tình cảm, thường tỏ ra lạnh nhạt. Còn đường Tình cảm đậm sâu thì dù có lộn xộn cũng thể hiện là người rất trọng tình cảm.

  Ngoài ra, trên bàn tay còn có một đường Tình duyên phụ nữa có tên gọi là đường Kim tinh, đường tài nghệ, nằm phía trên đường Tình duyên, bắt đầu từ giữa ngón trỏ và ngón giữa kéo dài tới ngón vô danh hoặc ngón út. Đường Tình duyên phụ này biểu thị khả năng cảm nhận, khả năng thích nghi và quan niệm, phẩm vị của con người. Đặc biệt là phản ứng về mặt tình cảm sẽ được thể hiện rất rõ trên đường này. Đường Tình duyên phụ còn có thể phản ánh được những tâm tư thầm kín của con người, cho biết nhu cầu vật chất, tinh thần có mãnh liệt hay không, có thích hợp với những công việc mang tính chất sáng tạo hay không.

  Nếu hình trạng của đường Tình duyên đẹ p, không bị đứt gãy, rối loạn cho thấy người này khá ổn định về mặt tình cảm, có thể tự cân bằng khoảng cách giữa lý tưởng và hiện thực. Mặt khác, đối vổi người khác giới họ cũng có thái độ bao dung tiếp nhận, hơn nữa còn có sự hỗ trợ lẫn nhau, đặc biệt là phương thức đi tìm đối phương cho thấy sự lãng mạn, thú vị, nói chung là họ hiểu được lòng đối phương.

  Xem bói chỉ tay đường công danh sự nghiệp cho nữ

  Gò Kim tỉnh hình sao có danh tiếng cao

  Thuật xem bói người xưa đúc kết lại những người có bàn tay này cho thấy thành công và tiền bạc cùng nhau tìm đến, cho nên người có bàn tay như vậy thường có vận khí tốt, cuộc sống hôn nhân cũng mỹ mãn, hơn nữa họ còn có danh tiếng nhất định trong xã hội.

  Đường chỉ tay hình ngôi sao xuất hiện đơn độc trên gò Thái dương, tử vi cho thấy là người có tài năng bẩm sinh siêu phàm, hơn nữa có thế dựa vào đó đế đạt được danh tiếng và tiền bạc

  Đường Công danh hình sao có tiền bạc đến bất ngờ

  Bàn tay xuất hiện hình sao cho thấy đây là người có tài năng (như hình 1), và có thế đạt được thành công, nhưng nếu hình sao xuất hiện trên đường Công danh, thì cho thấy là sẽ gặp được vận mav vô cùng tốt.

  Ngón vô danh dài hơn ngón tay giữa là tay cờ bạc Người có ngón vô danh dài, đặc biệt là ngón vô danh này còn dài hơn ngón giữa (như hĩnh 2), là bàn tay của kẻ cờ bạc.

  tu khoa

  • xem boi duong tinh duyen qua duong chi tay
  • xem chi tay duong tinh duyen cua nu
  • boi chi tay duong su nghiep cua nu

  Có thế bạn quan tâm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Chỉ Tay Phụ Nữ: Bói Chỉ Tay Cho Nữ Giới Đoán Vận Mệnh, Tình Duyên
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Đoán Biết Vận Mệnh Một Người
 • Xem Tướng Vết Bớt Trên Cơ Thể Đoán Vận Mệnh Sướng Khổ Của Chủ Nhân
 • Xem Bói Bàn Tay Cho Đàn Ông
 • Địa Chỉ Xem Bói Tử Vi, Bài Tarot Chính Xác Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng 2022
 • Nam Giới Xử Lý Công Việc Ra Sao Xem Bói Chỉ Tay Nam Đường Trí Tuệ Là Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tay Người Đàn Ông Tốt
 • Xem Bói Chỉ Tay Chuẩn Xác Khả Năng Thần Bí
 • Giải Mã Ý Nghĩa Của Vòng Kim Tinh Trên Lòng Bàn Tay Chi Tiết Nhất
 • Có Đường Chỉ Tay Tâm Đạo Này, Nhân Duyên Mĩ Mãn, Tài Lộc Đầy Nhà
 • Amply Tốt Nhất Hiện Nay: Jarguar California Denon Arirang Pioneer
 • Đường trí tuệ hay trí đạo là một trong 3 đường chỉ tay cơ bản bao quát số mệnh của một con người. Đường này biểu hiểu rõ nhất khả năng tư duy và sức sáng tạo của chủ sở hữu. Nếu đường trí đạo xuất phát ở vị trí cao, gần gò Mộc Tinh (gò nằm ngay dưới ngón tay trỏ) thì đây là dấu hiệu của người thông minh, năng động và khá tham vọng.

  Xem bói chỉ tay nam thấy đường trí tuệ và sinh mệnh gặp nhau

  Thuật xem chỉ tay của nhân tướng học cho rằng phần lớn những người có đường trí tuệ và sinh mệnh gặp nhau đều đa nghi, thiếu tự tin. Nếu đường trí tuệ lại mảnh và mờ thì đó là dấu hiệu cho thấy chủ nhân thường xuyên ở trong trạng thái tâm lý căng thẳng. Tuy nhiên, người này cũng có ưu điểm là rất chu đáo. Luôn quan tâm đến người thân trong gia đình.

  Đường trí đạo phân 2 hoặc 3 nhánh ở cuối

  Nếu đường trí đạo phân 2 nhánh ở cuối thì đó là người rất giỏi giao tiếp. Tự tin và có khả năng thuyết trình trước đám đông. Người này rất thích hợp để trở thành phát thanh viên, diễn viên hoặc ca sĩ…

  Đường trí đạo cắt ngang qua lòng bàn tay

  Xem bói chỉ tay nam cho thấy chủ nhân của đường chỉ tay này tham vọng về cả danh tiếng và vật chất. Trong cuộc sống hay trong công việc họ cũng luôn thích là tiêu điểm chú ý của mọi người.

  Đường trí đạo đi sâu xuống dưới bàn tay

  Nếu đường trí đạo nam giới tạo thành một đường cong, đi sâu xuống dưới bàn tay thì đó là dấu hiệu của người có trực giác tốt. Người này nhạy cảm, có phần mơ mộng. Do đó, họ rất thích hợp và sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

  Nam giới có hai đường trí đạo

  Nếu nam giới có 2 đường trí đạo chạy song song thì đó là dấu hiệu của người có trí tuệ vượt trội. Đường chỉ tay này ít gặp. Tuy nhiên, đã xuất hiện thì chủ sở hữu có khả năng sẽ trở thành những học giả xuất sắc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Cách Xem Bói Tình Yêu Và Tính Cách Qua Tướng Tay Nam Giới
 • Xem Bói Số Điện Thoại 4 Số Cuối
 • Xin Số Đề Hôm Nay
 • Xin Số Đề Hôm Nay Miễn Phí Chuẩn Xác Nhất
 • Xin Số Đề Hôm Nay Ngày Mai
 • Nam Giới Có Chỉ Tay Ngang Có Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Cách Xem Bói Chỉ Tay,hoạch Định Nghề Nghiệp Từ Bàn Tay Bạn
 • Xem Bói Chỉ Tay Để Hoạch Định Nghề Nghiệp Cho Tương Lai
 • Xem Bói Chỉ Tay Đường Tình Duyên Của Bạn Chuẩn Xác
 • Cách Xem Chỉ Tay Nam Để Đoán Vận Mệnh Và Sự Nghiệp
 • Xem Bói Tình Yêu Cho Qua Chỉ Tay Cho Những Người Kết Hôn Vẫn Cô Đơn
 • + Xem bói chỉ tay đoán tương lai, vận mệnh của bạn

  + Hướng dẫn nhận biết các loại vân tay và ý nghĩa của chúng

  Đối với nam giới, số người có đường chỉ tay ngang và có thắc mắc về chỉ tay ngang có ý nghĩa gì cũng không ít. Bởi thường số ít sẽ mang tính đặc biệt và ẩn chứa ý nghĩa khác với mọi người.

  Tra cứu tử vi 2022 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh – Sức Khỏe – Tài Lộc

  Theo nghiên cứu cho thấy, số người có chỉ tay ngang thường là những người có tài, từ tổng thống, chính trị gia đến tài phiệt. Trong đó, nam giới chiếm số lượng nhiều hơn nữ giới.

  Người đàn ông có chỉ tay ngang thường là người có ý chí kiên định, bình tĩnh trong mọi tình huống, áp lực và khó khăn cả trong cuộc sống và công việc. Họ không dễ bị dao động, phân tâm. Ngoài ra, họ còn là người có trách nhiệm và quyết tâm cao.

  Vậy chỉ tay ngang có ý nghĩa gì khi ở tay trái nam giới? Họ thường là người có đời sống tình cảm khá phức tạp, khó tìm bạn đời. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Duyên nên tự đến, không nên ép. Chỉ cần sống lượng thiện, chung thủy, thật thà thì cuộc sống hôn nhân sẽ nở hoa theo ý muốn.

  Với nam giới có đường chỉ tay ngang ở tay trái thì theo phong thủy học, họ là người có tướng lãnh đạo, tài giỏi và đặc biệt là kinh doanh rất thuận lợi. Do đó, họ có duyên với kinh doanh và là người giàu có.

  Vậy còn chỉ tay ngang có ý nghĩa gì khi ở cả 2 tay? Đó là người đàn ông có tính cực đoan, hoặc là xấu hoặc là tốt. Nếu biết cách tu chỉnh bản thân thì sẽ tránh được tà, theo hướng thiện, gây sự nghiệp lớn. Có thể tóm gọn 2 kiểu đàn ông là: Thiên tài hoặc Ngu ngốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dùng Iphone Xem Bói Chỉ Tay Cực Kỳ Thú Vị
 • Xem Bói Chỉ Tay Nữ Đoán Vận Mệnh Sự Nghiệp, Tình Duyên
 • Xem Bói Vận Mệnh Đoán Tương Lai Qua Đường Chỉ Tay
 • Hướng Dẫn Xem Chỉ Tay Đoán Tương Lai, Vận Mệnh Chuẩn Xác 100%
 • Đường Chỉ Tay Tiết Lộ Tuổi Kết Hôn Của Mỗi Người
 • Những Đường Chỉ Tay Ngang Và Chỉ Tay Đặc Biệt Ở Nam Giới Mang Ý Nghĩa Gì ?

  --- Bài mới hơn ---

 • 50 Địa Chỉ Xem Bói Uy Tín Chuẩn Nhất Ở Hải Phòng Năm 2022
 • Hướng Bàn Làm Việc Thế Nào Để Mang Phong Thủy Tốt
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Để Công Việc Hanh Thông Thành Đạt
 • Xem Bói Về Phong Thủy Cho Con Người, Nhà Ở, Công Việc Kinh Doanh
 • Đằng Sau Lời Quảng Cáo Về Sim Phong Thủy Và Cách Xem Phong Thủy Sim
 • NHỮNG ĐƯỜNG CHỈ TAY NGANG VÀ CHỈ TAY ĐẶC BIỆT Ở NAM GIỚI MANG Ý NGHĨA GÌ ?

  Phần 1: Đường chỉ tay ngang là gì ?

  Phần 2: Ý nghĩa đường chỉ tay ngang ở nam giới

  Đối với đường chỉ tay ngang ở đàn ông thì đây là một con số rất hiếm đấy. Vì thế đường chỉ tay ngang là một đường chỉ tay đặc biệt ở nam giới, nó mang ý nghĩa sau:

  – Theo nghiên cứu cho thấy, số người có chỉ tay ngang thường là những người có tài, từ tổng thống, chính trị gia đến tài phiệt. Trong đó, nam giới chiếm số lượng nhiều hơn nữ giới

  – Người đàn ông có chỉ tay ngang thường là người có ý chí kiên định, bình tĩnh trong mọi tình huống, áp lực và khó khăn cả trong cuộc sống và công việc. Họ không dễ bị dao động, phân tâm. Ngoài ra, họ còn là người có trách nhiệm và quyết tâm cao

  – Vậy chỉ tay ngang có ý nghĩa gì khi ở tay trái nam giới? Họ thường là người có đời sống tình cảm khá phức tạp, khó tìm bạn đời. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Duyên nên tự đến, không nên ép. Chỉ cần sống lương thiện, chung thủy, thật thà thì cuộc sống hôn nhân sẽ nở hoa theo ý muốn.

  – Với nam giới có đường chỉ tay ngang ở tay trái thì theo phong thủy học, họ là người có tướng lãnh đạo, tài giỏi và đặc biệt là kinh doanh rất thuận lợi. Do đó, họ có duyên với kinh doanh và là người giàu có.

  Phần 3: Những đường chỉ tay đặc biệt ở nam giới là người yêu vợ, thương con

  1: Đường chỉ tay ở giữa ngón cái mà tạo thành một vòng tròn khép kín dạng như đôi mắt là đặc điểm của người đàn ông tài năng. Những người này thường được sinh ra trong gia đình khá giàu có. Với lợi thế vốn có từ gia đình cộng với tài năng bẩm sinh, họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

  2: Những đường chỉ ngang, dọc xếp liền kề hoặc đan xen nhau phía dưới cùng ngón tay cái là tướng của người có khả năng tích lũy và quản lý tiền bạc.

  3: Thông thường, đường chỉ tay tạo thành hình ngôi sao là người có nhiều vận may trong tương lai. Nếu hình sao xuất hiện cuối đường chỉ tay là dấu hiệu cho thấy thành tựu lớn lao.

  5: Dấu chỉ tay chữ điền cho thấy chủ nhân sẽ kiếm được bội tiền nhờ việc buôn bán bất động sản.

  6: Những chấm bi nhỏ xuất hiện giữa các đường chỉ tay là người gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Họ sớm trở nên giàu có nhờ lộc trời ban.

  7: Chỉ tay hình chữ nhật: Bàn tay chữ nhất được định nghĩa là Trí đạo và Tâm đạo nhập làm một đường và chạy ngang bàn tay. Vì tâm và trí là một nên họ đem hết khả năng suy nghĩ của mình biến ham muốn của mình thành sự thật. Do vậy họ thường thành công hơn người khác. Với khả năng tập trung như vậy họ có khả năng phát minh, sáng tạo hơn người thường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vay Tiền Trong Ngày Bình Giang Hải Dương
 • Vay Tiền Trong Ngày Tại Bình Giang Hải Dương
 • Tuyển Sinh Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Sư Phạm Cho Giảng Viên Cao Đẳng, Đại Học Ở Ba Đình
 • Tiệm Bánh Kem Ngon Ở Quận Ba Đình Thủ Đô Hà Nội
 • Chuyện Sốc Về “cô Đồng” Sinh Ở Hải Dương
 • Xem Chỉ Tay Nam Giới Đoán Biết Ngay Vận Mệnh Sang Hèn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Chỉ Tay Luận Tướng Những Người Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Chỉ Tay Tổng Quan Cho Nam
 • Xem Bói Chỉ Tay: Đường Chỉ Tay Ngang Có Gì Đặc Biệt
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Hợi Nữ Mạng Chính Xác Nhất
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1986 Bính Dần
 • Cách Xem bói chỉ tay nam giới tự đoán biết vận mệnh

  Nhiều người tin rằng đường chỉ tay sẽ nói lên hết được số phận còn người, bởi vậy họ muốn tìm hiểu cách xem đường chỉ tay để mong muốn đoán biết trước được tương lai và tìm định hướng đúng đắn cho cuộc đời của mình.

  Xem bói chỉ tay nam giới điều đầu tiên lưu ý là xem ở bàn tay bên trái. Một điều nữa là khi xem bói chỉ tay cho bất cứ bàn tay nào cũng đều qua 4 đường chính mà chúng ta nhìn thấy rõ nhất, đó là: Đường sinh mệnh (sinh đạo), đường học hành (trí đạo), đường tình duyên (tâm đạo) và đường sự nghiệp.

  Và tùy thuộc vào bàn tay của mỗi người cũng sẽ có hoặc không những đường chỉ tay phụ khác như: Đường sức khỏe, đường hôn nhân con cái, đường tài lộc,…cách xem chỉ tay nam giới như sau:

  1. Xem chỉ tay nam giới qua đường Sinh mệnh

  Bói chỉ tay nam giới có thể cho biết phần nào về bản thân mình có phải là người đàn ông có năng lực, biết sống tâm lý, hay biết lo chu toàn cho gia đình.

  – Người đàn ông có đường Sinh mệnh kéo dài gần đến cổ tay cùng với tướng bàn tay đầy đặn, chắc khỏe, có phần hơi thô, ngón tay kiểu chiếc xẻng là đàn ông có sức sống mãnh liệt, tràn đầy năng lượng và sức khỏe tốt đồng thời có nhu cầu sinh lý mạnh mẽ.

  – Bàn tay nam giới nếu sở hữu đường mệnh hoặc đường công danh kép thì được chắc chắn là một người đàn ông tài giỏi trên nhiều phương diện của cuộc sống. Nếu lòng bàn tay và các ngón tay có tỉ lệ cân đối thì họ còn là người xứng đáng làm “trụ cột” cho gia đình.

  2. Xem chỉ tay nam giới đường học hành

  -Đường chỉ tay học hành sẽ thể hiện về sự nghiệp học tập của người nam giới và qua đó có thể xác định được tài năng, trình độ học vấn hay trí tuệ của người đó.

  – Người đàn ông có đường học hành ngắn tương ứng với việc là con được học tập của họ gặp nhiều trắc trở có thể họ sẽ dừng lại việc học tập từ sớm và theo đuổi niềm mơ ước theo con đường khác, họ là con người có cá tính mạnh, thẳng thắn, không muốn bị gò bó và thích tự lập.

  – Nếu đường học hành chạy dài hết bàn tay và thẳng, thì đó là người đàn ông có cự nghiệp học vấn vững vàng, ham hiểu biết học hỏi, trí lớn, rõ ràng rành mạch, lời nói có sức thuyết phục.

  – Nếu đường học học hành lượn sóng phức tạp, người đàn ông này sẽ không để tâm đến công việc học hành và đương nhiên học vị của họ sẽ không được cao. Hộ cũng không có sự tập trung hay niềm đam mê nào cho một công việc cụ thể nên khó có thành công trong sự nghiệp hặc đến từ rất muộn.

  – Đường học hành có hình cong và chạy dài đến cổ tay, đây là người đàn ông có óc sáng tạo, đối với học tập hay công việc họ có sự tập trung cao độ và luôn có cảm nhận sâu sắc vệ sự việc. Với trực quan tốt và sự tự tin cao họ sẽ có sự đột phá và dành nhiều thành tựu trong học tập cũng như công việc.

  3. Xem chỉ tay ở nam qua đường tình duyên

  – Đường tình duyên cho bạn biết được phần nào những gì khúc mắc khó khăn hay đời sống tình cảm của bạn sẽ như nào ở hiện tại và trong tương lai.

  – Đường chỉ tình duyên đậm và rõ ràng, người này là đàn ông chung thủy, trong tình yêu họ rất thật lòng, với họ tình yêu là tất cả, họ sẵn sàng chịu thiệt thòi vì người mình yêu. Nam giới có đường tình duyên như vậy chắc chắn là người yêu lý tưởng.

  – Đường tình cảm trên bàn tay nam giới đứt đoạn, hỗn loạn, thì đó là người đàn ông khó khống chế được ham muốn, có đời sống phóng khoáng, là người sống không chung thủy có thể dễ dàng dành tình cảm cho nhiều người.

  -Nam giới có đường tình duyên quá ngắn là người sống không dựa dẫm vào tình cảm thậm chí hộ thô lỗ trong tình cảm, bản tính nóng nảy và cái tôi lớn nên chuyện tình duyên của họ thường dang dở, khó đến được hạnh phúc trong hôn nhân.

  Ngoài ra, nếu chỉ tay đường tình duyên của nam giới bị phân tán, đường trí tuệ không rõ ràng thì đó có thể là một kẻ biến thái, sống giả tạo và có tính lừa đảo người khác.

  4. Xem chỉ tay sự nghiệp đàn ông

  – Nam giới có đường sự nghiệp kéo dài gần tới đường tình duyên (hai đường chưa giao nhau) thì đó là người độc đoán, hay đưa ra những quyết định chủ quan ít khi nghe theo những lời khuyên những người xung quanh, đầu óc khá cứng nhắc bảo thủ. Nhưng với cá tính mạnh mẽ và biết đùng đầu óc tính toán thì sự nghiệp của họ cũng khá thành công.

  – Nếu có đường sự nghiệp kéo dài và chạm với đường tình duyên thì đây là người đàn ông có lối sống dựa vào tình cảm nên nghiệp của họ cũng bị thăng trầm theo chuyện tình cảm cá nhân.

  – Nếu đường sự nghiệp chạm vào đường sinh mệnh và thẳng thì người đó sẽ gặp nhiều khó khăn thử thách trong công việc nhưng nếu vượt qua những thách thức đó thì người đàn ông này sẽ đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp.

  – Nếu đường sự nghiệp kéo dài đến ngón trỏ thì chúc mừng đây là một người đầy may mắn, cuộc sống sẽ đạt được những ước mơ.

  – Đường sự nghiệp bị đứt đoạn thì công danh sự nghiệp sẽ không được suôn sẻ.

  – Có 2 đường sự nghiệp chạy song song, người đàn ông này thường thích công việc kinh doanh buôn bán và có nhiều tài lẻ. Họ sẽ đạt thành công trong sự nghiệp ở khá nhiều lĩnh vực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Canh Dần Năm 2022 Nam Mạng 1950 Là #tốt Hay #xấu
 • Tục Xin Xăm Và Cách Xin Quẻ Xâm Bà
 • Xem Bói, Xin Xăm Và Cúng Sao
 • Xem Bói Tháng Sinh Đoán Tuổi Thọ
 • Xem Tình Duyên Của Bạn Thông Qua Năm Sinh Và Tên
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100