Xem Bói Tình Yêu Theo Tên Và Họ Đầy Đủ

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tình Yêu, Tình Duyên Theo Vận Mệnh Của Hai Bạn
 • Xem Bói Tình Yêu, Tính Cách Những Chàng Trai, Cô Gái Sinh Tháng 12
 • Xem Bói Tình Yêu Cho 12 Con Giáp
 • Qua Tướng Mắt Xem Bói Tình Yêu Hôn Nhân Đúng Nhất
 • Xem Tình Duyên, Bói Tình Yêu Theo Ngày Tháng Năm Sinh Hai Người
 • ♥ Kết quả xem bói tình yêu số 2: Thông minh, trầm tính, bí hiểm…. Tất cả những j bạn…. phỏng đoán về chàng, vì chàng kín như mít. Tốt nhất là nên tìm hiểu kĩ trước rùi mới nên quyết định.

  ♥Kết quả xem bói tình yêu số 3: Các cô gái sẽ phát nghen với bạn vì vẽ lãng tử, cá tính mạnh mẽ của người ta. Thì đó cũng là ưu điểm khiến bạn xao xuyến còn j. Nhưng người ta rất mãi chơi và vô tâm. Nhìu lúc cũng bực bội và tủi thân lắm đấy!

  ♥Kết quả xem bói tình yêu số 4: Hình thức thì miễn chê, nội dung thì không đến mức quá tệ.Nhưng bạn phải để hắn ko những “ngã ngựa” vì trái tim mà bằng cả khối óc nữa. Nếu không câu chuyện của bạn có thể sẽ ko có hậu. Hix hix…….

  ♥Kết quả xem bói tình yêu số 5: 1 cậu con ngoan, 1 thằng bạn chơi được, 1 học sinh ko hề nổi bật …. Đối zới mọi người hắn là thế đó. ko tồi đâu nếu bạn hỏi ý kiến nh0c. Nếu có tham vọng trở thành nửa kia của bạn fải “rạng danh thiên hạ” thì bạn nên suy nghĩ lại, trước khi quyết định. Hắn là người của gia đình và đám đông.

  ♥Kết quả xem bói tình yêu số 7: Hắn thix độc lập, tự chủ nhưng hơi nóng nảy. hắn khoái 1 tình iu bắt đầu từ tình bạn. Với hắn, như zậy sẽ ” bền vững ” hơn.

  ♥Kết quả xem bói tình yêu số 8: một ứng cử viên ko tồi: thông minh, năng động và tình cảm( tiu hơi vụng về tí xíu). Phải mỗi tội là ko chú ý đến hình thức, nh0c nói trắng ra là anh chàng ít chịu tắm gội……….. kàkà

  ♥ Kết quả xem bói tình yêu số 9: Anh chàng này rất biết lắng nghe và chia xẻ mọi chuyện cùng bạn. Làm bạn cũng tuyệt mà người iu thì… nhất. Cậu ta nhất định sẽ chinh fục đc tình cảm của cả nhà bạn nữa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tình Yêu Của 12 Chòm Sao
 • Xem Bói Tình Yêu Đoán Tính Cách Cơ Bản Của Cự Giải
 • Xem Bói Tử Vi Cung Hoàng Đạo Song Tử Năm 2022
 • Xem Bói Tình Yêu Cung Song Tử Và Song Tử Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Những Truyền Thống Đặc Biệt Trong Ngày Lễ Tình Nhân Trên Thế Giới
 • Coi Bói Theo Họ Tên

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Toán Là Mê Tín Hay Khoa Học?
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp ? 12 Cung Hoàng Đạo 2022
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp
 • Hướng Dẫn Các Cách Tạo Tin Nhắn Giả Trên Facebook Mới Nhât 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Ứng Dụng Gmail Cho Máy Tính Pc, Laptop
 • Coi Bói Theo Họ Tên

  A – J – S: Bạn là người cứng rắn, can đảm sống rất thành thật nên ghét nịnh bợ, tự ái cao nên chỉ thích chỉ huy người khác thôi, trong chuyện “tình củm” thì bạn lại rất khắc khe nên không mấy êm đẹp, bù lại rất thành công trên con đường công danh.

  B – K – T: Ẩn chứa trong bạn là lòng thương người, tính tình tế nhịn nên rất giỏi ngoại giao, lại được bạn bè tốt giúp đở, bạn có duyên ngầm nên rất đào hoa nữa (oa oa ..ghê chưa!)

  C – L – U: Thông minh sáng suốt có khả năng vượt mọi trở ngại khó khăn, đó là ưu điểm nổi bật của bạn, tính khiêm nhường, biết phục thiện, ham học hỏi, thích hoạt động lại giàu tình cảm nên bạn gặp nhiều fiền fức vì những chuyện tình cảm vụt vặt, rất có khiếu về văn chương, nghệ thuật.

  D – M – V: Bạn giàu lòng thương người, thích công bằng ghét xảo trá, trong công việc thường có đầu óc bảo thủ, không thích sự thay đổi đột ngột, do đó bỏ lở nhiều cơ hội. Tính khí thất thường nhưng tôn trọng sự tự dzo riêng tư, không ưa lo xa, sống hết mình vì mọi người nhưng lại hay hờn dzỗi vặt, có số đào hoa, dễ tạo tình cảm với đối tượng nhờ duyên ăn nói và sự hào phóng, thế nhưng trong chuyện “ấy” bạn lại không dễ kén chọn chút nào.

  E – N – W: Một con người phiêu lưu nhưng mê ngủ, thích thay đổi thích phiêu lưu thử thách để có thêm kinh nghiệm nên sẵn sàng tham gia vào các hoạt động lớn lao, sáng tạo cực kỳ! À có phải bạn rất khác về ngoại ngữ khong, là con người thích học hỏi nơi cuộc sống hơn là ở sách vỡ, yêu đời như Tiểu Yến Tử, không thích nghe lời khuyên của người khác nhưng lại được nhiều người hy sinh cho bạn, không thích cuộc sống bình lặng, nếu có dịp là bạn tách rời quá khứ để tìm một hướng đi mới.

  F – O – X: Bạn chiếm được sự tinh tưởng của mọi người do tính tình bặt thiệp dễ mến, lời ăn tiếng nói khéo léo, đúng mực. Có khiếu về nghệ thuật, thơ nhạc, về mặt tình củm bạn “khá là thành thật với tình iu” lại còn thích được người ta hâm mộ nữa chứ!

  G – P – Y: Sống nội tâm: tính trầm lặng, trung thực nên có những suy nghĩ kín đáo, chính gì lẽ đó nên bạn dễ bị hiểu lầm là “Chảnh” là ích kỷ, nhưng mà này, bạn thích được khen và ưa nói ngọt, phải không?

  H – Q – Z: Có tính hay can thiệp vào chuyện bất bình, tự tinh, thích tự lập nên không thích nhờ vả người khác, tuy có tinh thần cầu tiến nhưng vì bạn bướng bỉnh, hiếu thắng nên gặp không ít khó khăn.

  Hãy dựa vào bảng sau để tính ra con số định mệnh của bạn:

  Số 1 tượng trưng cho các chữ của mẫu tự: A, J, S

  Số 2 tượng trưng cho các chữ của mẫu tự: B, K, T

  Số 3 tượng trưng cho các chữ của mẫu tự: C, L, U

  Số 4 tượng trưng cho các

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Ứng Dụng Facebook Cho Blogger
 • Luận Về Chữ Bói Và Các Kiểu Bói
 • Cơ Hồ Thất Truyền 《 Bấm Tay Thần Toán Quyết 》 , Lý Thuần Phong Lục Nhâm Lúc Giờ Học Thuật Bói Toán , Phê Chuẩn Đến Đáng Sợ !
 • Thơ Tình Ngày Chủ Nhật, Những Bài Thơ Cn Hay & Vui
 • Những Bài Thơ Vui Về Tình Yêu Hay, Hài Hước Và Lãng Mạn Nhất
 • Xem Bói Họ Tên Theo Thần Số Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Dịch Tên Của Bạn Sang Tiếng Hàn Chính Xác Nhất
 • Xem Bói Tình Duyên Theo Ngày Sinh, Tên, Tử Vi Tình Yêu
 • Tên Trần Xuân Bách Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Xuân Phúc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Xuân Thành Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v… của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là “God geometrizes”. Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

  Con số định mệnh của bạn là số 1

  Tượng trưng cho sự hùng mạnh, sự độc lập, sự lãnh đạo. Lập trường vững chắc, ít thay đổi. Số 1 còn tiêu biểu cho sự thông minh, sáng tạo, một ý chí sắc bén, cứng, mạnh, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của đời sống.

  Số 1 tương đương với viên Phán Quan (The Magiaan) ở bài bói Tarot. Số 1 đồng hóa với Thái Dương Tinh, nguồn gốc của mọi năng lượng. George Washington, Karl Marx, và Napoleon Bonaparte thuộc loại người mang số 1.

  Tính Tình & Nhân Cách

  Ưa thám sát, mạo hiểm, khám phá, tìm tòi và sáng chế. Cứng đầu, ý chí mạnh mẽ, tự quyết, tự lập, tự hào. Có óc tổ chức, lãnh đạo. Rất khó bị thuyết phục, khó sửa đổi những lầm lỗi, và chỉ huy độc đoán. Bản tính rộng rãi, đại lượng, nhưng vì nhiều tham vọng nên dễ trở thành ích kỷ, tàn nhẫn, bất chấp. Làm việc đúng đường hướng thì kết quả rất tốt vì nhiều nhiệt huyết và cương quyết. Nhưng nếu sai lạc thì rất thảm hại.

  Con người xuất chúng, tinh thần rất cao. Thường nổi bật và gây ấn tượng tốt đẹp ngay lúc đầu. Có tài thuyết phục người chung quanh. Thích hoạt động, bận rộn và xê dịch đó đây. Tế nhị và dễ dàng xúc cảm. Được nhiều người mến phục mặc dầu hơi thiếu xã giao. Có nhiều bạn bè và sẵn sàng giúp đỡ họ mà không ngần ngại điều gì. Đối với kẻ thù, người số 1 không bao giờ tha thứ hoặc quên đi dễ dàng một lỗi lầm nhỏ nào. Do đó có thể trở thành rất tàn nhẫn. Rất nặng về tình cảm và rất dễ đau khổ. Thường che giấu cảm nghĩ thầm kín, ít cho mọi người biết tâm trạng mình dù là bạn bè, thân quyến.

  Công Việc, Năng Khiếu & Tiền Bạc

  Dễ thành công trong công việc điều khiển và quản trị hơn là trong địa hạt nghệ thuật. Dễ thành công nếu là giám đốc sản xuất, kỹ thuật hơn là tài tử. Làm chủ báo thích hợp hơn là ký giả. Thành công trong các ngành khoa học, nhất là về khảo cứu, sáng chế, và phát minh. Với óc chỉ huy, tính cương quyết và nhiều tham vọng nên dễ đạt được kết quả trong việc làm. Làm việc có lương tâm nhưng ít thành công. Nếu làm công cho người khác rất dễ có sự va chạm với chủ nhân vì lúc nào cũng nghĩ là mình phải.Dễ bị người khác ghét và có kẻ thù vì cứng rắn, muốn làm nhanh, làm mạnh. Nếu là chủ nhân dễ gây hứng thú vì cá tánh đặc biệt, nhiều sáng kiến và chỉ dẫn hoặc huấn luyện rất hay.

  Về tiền bạc, người số 1 dễ giàu mà cũng dễ bị đói rách. Dễ kiếm tiền mà cũng dễ mất tiền. Dễ mắc công nợ vì dám chi tiêu vào bất cứ việc nào cho là hợp lý. Dám đầu tư vào các công việc liều lĩnh: “được ăn cả ngã về không.” Người mang số 1 cần phải học tính cẩn thận. Rất dễ phiêu lưu trong vấn đề tiền bạc có thể đưa tới sự phá sản. Những người làm công hoàn toàn vì tiền thôi thì không nên chọn người chủ mang số 1.

  Tình Duyên

  Khi chọn bạn, luôn luôn chọn người mà họ chi phối được. Họ càng gần gũi người nào bao nhiêu thì họ càng có khuynh hướng muốn chỉ huy bấy nhiêu. Rất thụ cảm với tình yêu nhưng cũng lại dễ tiêu tan. Muốn chiếm độc quyền tình cảm và rất cả ghen! Vì bản tính chinh phục nên thích hợp với người có bản tính hiền diệu của số 2 hoặc số 6. Sau đó là các số 3 và 4. Có thể sung sướng với số 5 hay 7. Kết hợp với người số 1 khác hoặc số 8 hay 9 có thể gây bất hòa, sóng gió cho cả đôi bên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tên Theo Thần Số Học: Luận Giải Quẻ Sô 1
 • Xem Bói Tên Theo Thần Số Học: Luận Giải Quẻ Sô 8
 • Xem Coi Bói Theo Họ Tên Trong Vận Mệnh Phong Thủy
 • Tên Nguyễn Phương Thảo Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Phương Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Họ Tên, Dự Đoán Vận Mệnh, Số Phận Qua Tên

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tên Theo Thần Số Học: Luận Giải Quẻ Sô 2
 • Đặt Tên Con Theo Tứ Trụ Để Cải Tạo Vận Mệnh
 • Đặt Tên Cho Con Theo Tứ Trụ 2022 Con Trai, Con Gái Năm Kỷ Hợi
 • Chùa Chiền Việt : Chùa Quán Thánh Thờ Ai? Ngôi Chùa Cổ Tại Hà Nội
 • Cách Thờ Quan Thánh Đế Quân Vào Ngày Vía Tại Chùa Ông Để Được Độ Mạng!
 • Mỗi cái tên ẩn chứa trong đó rất nhiều bí ẩn thú vị. Tiết lộ cho chúng ta các khía cạnh trong cuộc sống cũng như tương lai sau này. sẽ hé lộ ý nghĩa và sự ảnh hưởng của nó tới cuộc đời của bạn. Giúp bạn chủ động nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân tốt đẹp hơn.

  Coi bói theo tên có ý nghĩa gì?

  Họ tên không thuần túy để gọi mà còn hàm chứa nhiều bí mật. Nắm giữ chìa khóa giúp bạn khám phá vận số của bản thân. Qua đó có thể xem bói số phận, sự nghiệp, tình yêu theo họ tên của mình.

  Từ đây, bạn có thể nhìn nhận lại bản thân và cuốc sống của mình. Biết cách phát huy năng lực, cải thiện những thiết sót, hạn chế. Xem bói vận mệnh, tính cách, nghề nghiệp tương lai qua tên giúp bạn định hướng tương lai. Kết hợp với tử vi ngày sinh bạn sẽ tạo dựng được cho mình một cuộc sống tươi đẹp nhất.

  Xem bói theo tên tiết lộ thông tin gì?

  Người ai cập cho rằng mỗi ký tự sẽ tương ứng với 1 con số nào đó. Phương pháp này còn được gọi là thần số học. Dựa vào đây có thể đánh giá và chấm điểm tên của bạn. Từ đó tiết lộ những thông tin hữu ích sau:

  Bói tính cách, nhân duyên qua tên

  Tiện ích trên sẽ giúp bạn xem và khám phá vận số của mình qua tên theo phong thủy. Từ đó định vị bản thân từ tính cách, nhân phẩm đến tố chất bẩm sinh. Qua đây biết bản thân hợp với kiểu người hay nghề nghiệp gì. Nhằm xây dựng sự nghiệp, các mối quan hệ,… tốt đẹp về sau. Đồng thời hé lộ nhân duyên của bạn trong tương lai.

  Xem bói sự nghiệp theo tên

  Từ những thông tin trên bạn sẽ nhận định được thế mạnh cũng như năng lực của mình. Ngày càng nâng cao khả năng, khắc phục những mặt còn chưa tốt. Bói được nghề nghiệp tương lai phù hợp với bạn nhất. Tạo tiền đề và nền tảng vững chắc cho bạn phát triển sự nghiệp.

  Hi vọng qua đây bạn có thể nhìn nhận và đánh giá toàn diện về bản thân. Biết cái gì cần phát huy, mặt nào còn hạn chế. Để chủ động nắm bắt vận mệnh của mình. Đem tới nhiều điều tươi sáng và đẹp đẽ trong tương lai.

  Từ khóa: bói nghề nghiệp tương lai, bói số phận, bói sự nghiệp, bói tên chính xác 100, bói theo tên, bói tính cách qua tên, bói tương lai, bói vận mệnh, chấm điểm tên, coi bói theo tên, xem bói ai cập, xem bói họ tên, xem bói qua tên, xem bói tên, xem bói theo tên, xem tên phong thủy, xem vận mệnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Coi Bói Theo Tên Bí Mật Về Cuộc Đời Bạn Về Sau
 • Cách Tính Nét Của Một Chữ Cái Và Lưu Ý
 • Cách Xem Bói Tình Duyên Phù Hợp Nhất Dành Cho Bạn
 • Xem Bói Qua Tên Chữ Cái D Trong Tên Gọi
 • Thói Quen Ăn Uống Giúp Đoán Được Tính Cách Bạn
 • Xem Bói Tình Yêu Chính Xác Theo Họ Tên Bạn Và Người Ấy

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tình Yêu Tháng 11 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo Dựa Vào Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tuổi Học Trò Rất Xúc Động & Thiêng Liêng
 • Tình Yêu Tuổi Học Trò. Mối Tình Đẹp Nhất Thời Thanh Xuân
 • Boi tinh duyen

  Cách xem bói:

  – Lấy tên mình cộng với tên người đó ( bỏ phần họ và tên đệm)

  1: A, J, S

  2: B, K, T

  3: C, L, U

  4: D, M, V

  5: E, N, W

  6: boi tinh yeu cua hai nguoi F, O, X

  7: G, P, Y

  8: H, Q, Z

  9: I, R

  Ví dụ: Trang+Hùng = 2 9 1 5 7 + 8 3 5 7 = 24 + 23 = 47 = 4 + 7 = 11 = 1 + 1 = 2

  Boi-tinh-yeu-qua-ten-ban-va-nguoi-ayBói tình yêu theo họ tên của bạn và người ấy

  Và sau đây là kết quả bói tình yêu của 2 bạn :

  1) Người đâu gặp gỡ làm chi

  Trăm năm biết có duyên gì hay không

  Tình ta đằm thắm mặn nồng

  Bên ngoài đằm thắm, bên trong lạnh lùng

  2) boi tinh yeu cua hai nguoi Tưởng rằng hạnh phúc trăm năm

  Cùng chung chăn gối trăm năm trọn đời

  Nào ngờ kèo gẫy cột rơi

  Anh đi lấy vợ tôi đi lấy chồng

  3) Đổi tình bạn sang tình yêu

  Như chàng Kim Trọng gặp Kiều

  Ái ân bạn đời khóc cùng xuân

  Tình xem boi tinh duyen yêu bạn sẽ sang xuân một lần

  4) Tưởng rằng nguyệt nọ hoa kia

  Ngờ ra nào có tiếc gì hỡi ai

  Chữ tri gắn bó một hai

  Ngày nay chờ đợi ngày mai sẽ thành

  5) Người yêu chẳng có thuỷ chung

  Nay đào mai mận, hết hồng lại hoa

  Xin đừng oán trách ong tơ

  Hãy nên lựa chọn kẻo mơ lại nhiều

  6) Dù còn là mối tình boi tinh yeu theo ten đầu

  Lần sau sẽ rõ lần sau sẽ thành

  Dở hay là mối hữu tình

  Để ai để mối tỏ tình cho ai. Xem boi tinh yeu chinh xac

  7) Không ham địa vị giàu sang

  Chẳng ước mà được chẳng cần mà nên

  Tình yêu cần trách đảo điên

  Khen ai khéo nết thành đôi vợ chồng

  8) Chẳng duyên chẳng nợ mà cần

  Gặp nhau hạnh phúc gối chăn cả đời

  Thật là tốt số đẹp đôi

  Thôi đừng kén chọn cho hoài tuổi xuân

  9) Khen ai khéo gặp tỏ tình

  Cho thuyền quên bến cho anh quên nàng

  Cho tình dang dở dở dang

  Duyên tơ vỡ mối cho đàn đứt dây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tình Duyên, Bói Tình Yêu Theo Ngày Tháng Năm Sinh Hai Người
 • Qua Tướng Mắt Xem Bói Tình Yêu Hôn Nhân Đúng Nhất
 • Xem Bói Tình Yêu Cho 12 Con Giáp
 • Xem Bói Tình Yêu, Tính Cách Những Chàng Trai, Cô Gái Sinh Tháng 12
 • Xem Bói Tử Vi Tình Yêu, Tình Duyên Theo Vận Mệnh Của Hai Bạn
 • Xem Bói Tình Duyên Chính Xác Theo Họ Tên Bạn Và Người Ấy

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Theo Tên Nhằm Biết Trước Vận Mệnh Bản Thân
 • Xem Bói Theo Tên Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời Của Mỗi Người
 • Các Cung Hoàng Đạo Nam Và Nữ Bí Mật Về 12 Chòm Sao
 • Người Tên Linh Nhi Có Ý Nghĩa Gì?
 • Tên Trần Bảo Nhi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Boi tinh yeu

  Cách xem bói:

  – Lấy tên mình cộng với tên người đó ( bỏ phần họ và tên đệm)

  1: A, J, S

  2: B, K, T

  3: C, L, U

  4: D, M, V

  5: E, N, W

  6: F, O, X

  7: G, P, Y

  8: boi tinh yeu theo ten H, Q, Z

  9: I, R

  Ví dụ: Trang+Hùng = 2 9 1 5 7 + 8 3 5 7 = 24 + 23 = 47 = 4 + 7 = 11 = 1 + 1 = 2

  Boi-tinh-yeu-qua-ten-ban-va-nguoi-ayBói xem boi tinh yeu chinh xac tình yêu theo họ tên của bạn và người ấy

  Và sau đây là kết quả bói tình yêu của 2 bạn :

  1) Người đâu gặp gỡ làm chi

  Trăm năm biết có duyên gì hay không

  Tình ta đằm thắm mặn nồng

  Bên ngoài đằm thắm, bên trong lạnh lùng

  2) Tưởng rằng hạnh phúc trăm năm

  Cùng chung chăn gối trăm năm trọn đời

  Nào ngờ kèo gẫy cột rơi

  Anh đi lấy vợ tôi đi lấy chồng

  3) Đổi tình bạn sang tình yêu

  Như chàng Kim Trọng gặp Kiều

  Ái ân bạn đời khóc cùng xuân

  Tình yêu bạn sẽ sang xuân một lần

  4) Tưởng rằng nguyệt nọ hoa kia

  Ngờ ra nào có tiếc gì hỡi ai

  Chữ tri gắn bó một hai

  Ngày nay chờ đợi ngày mai sẽ thành

  5) xem boi tinh yeu theo ten Người yêu chẳng có thuỷ chung

  Nay đào mai mận, hết hồng lại hoa

  Xin đừng oán trách ong tơ

  Hãy nên lựa chọn kẻo mơ lại nhiều

  6) Dù còn là mối tình đầu

  Lần sau sẽ rõ lần sau sẽ xem boi tinh yeu chinh xac thành

  Dở hay là mối hữu tình

  Để ai để mối tỏ tình cho ai. Xem boi tinh yeu chinh xac

  7) Không ham địa vị giàu sang

  Chẳng ước mà được chẳng cần mà nên

  Tình yêu cần trách đảo điên

  Khen ai khéo nết thành đôi vợ chồng

  8) Chẳng duyên chẳng nợ mà cần

  Gặp nhau hạnh phúc gối chăn cả đời

  Thật là tốt số đẹp đôi

  Thôi đừng kén chọn cho hoài tuổi xuân

  9) Khen ai khéo gặp tỏ tình

  Cho thuyền quên bến cho anh quên nàng

  Cho tình dang dở dở dang

  Duyên tơ vỡ mối cho đàn đứt dây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tình Duyên Qua Họ Tên Và Ngày Sinh Của Bạn Cùng Người Ấy
 • Tên Nguyễn Minh Hiếu Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Người Chồng Tương Lại Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Bói Bài Tarrot: Dự Đoán Người Chồng Tương Lai Của Bạn?
 • Tên Nguyễn Lạc Thiên Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Tính Yêu Qua Họ Tên Của Hai Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Con Hợp Tuổi Bố Mẹ Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2022
 • Xem Bói Họ Tên Xem Vận Sô Tương Lai Cuộc Đời Mình
 • Xem Bói Họ Tên Để Biết Tính Cách Của Bạn
 • Xem Bói Đoán Tình Yêu Qua Chữ Cái Đầu Tiên Trong Tên Bạn
 • Xem Bói Tình Yêu Theo Chữ Cái Đầu Tiên Của Tên: Chữ U, V, X, Y
 • Cách xem bói:

  – Lấy tên mình cộng với tên người đó ( bỏ phần họ và tên đệm)

  1: A, J, S

  2: B, K, T

  3: C, L, U

  4: D, M, V

  5: E, N, W

  6: F, O, X

  7: G, P, Y

  8: H, Q, Z

  9: I, R

  Ví dụ: Trang+Hùng = 2 9 1 5 7 + 8 3 5 7 = 24 + 23 = 47 = 4 + 7 = 11 = 1 + 1 = 2

  Và sau đây là kết quả bói tình yêu của 2 bạn :

  1) Người đâu gặp gỡ làm chi

  Trăm năm biết có duyên gì hay không

  Tình ta đằm thắm mặn nồng

  Bên ngoài đằm thắm, bên trong lạnh lùng

  2) Tưởng rằng hạnh phúc trăm năm

  Cùng chung chăn gối trăm năm trọn đời

  Nào ngờ kèo gẫy cột rơi

  Anh đi lấy vợ tôi đi lấy chồng

  3) Đổi tình bạn sang tình yêu

  Như chàng Kim Trọng gặp Kiều

  Ái ân bạn đời khóc cùng xuân

  Tình yêu bạn sẽ sang xuân một lần

  4) Tưởng rằng nguyệt nọ hoa kia

  Ngờ ra nào có tiếc gì hỡi ai

  Chữ tri gắn bó một hai

  Ngày nay chờ đợi ngày mai sẽ thành

  5) Người yêu chẳng có thuỷ chung

  Nay đào mai mận, hết hồng lại hoa

  Xin đừng oán trách ong tơ

  Hãy nên lựa chọn kẻo mơ lại nhiều

  6) Dù còn là mối tình đầu

  Lần sau sẽ rõ lần sau sẽ thành

  Dở hay là mối hữu tình

  Để ai để mối tỏ tình cho ai

  7) Không ham địa vị giàu sang

  Chẳng ước mà được chẳng cần mà nên

  Tình yêu cần trách đảo điên

  Khen ai khéo nết thành đôi vợ chồng

  8) Chẳng duyên chẳng nợ mà cần

  Gặp nhau hạnh phúc gối chăn cả đời

  Thật là tốt số đẹp đôi

  Thôi đừng kén chọn cho hoài tuổi xuân

  9) Khen ai khéo gặp tỏ tình

  Cho thuyền quên bến cho anh quên nàng

  Cho tình dang dở dở dang

  Duyên tơ vỡ mối cho đàn đứt dây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Và Cách Trải Bói Bài Tarot Tình Yêu Mà Bạn Nên Biết
 • Ý Nghĩa Của 52 Lá Bài Khi Xem Bói Bài
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Bài Clow Cards
 • Các Sơ Đồ Trải Bài Mẫu Khi Bói Bài Clow Cards 2022
 • Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Bài Clow Cards
 • Xem Bói Họ Tên Để Biết Tính Cách Của Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Đoán Tình Yêu Qua Chữ Cái Đầu Tiên Trong Tên Bạn
 • Xem Bói Tình Yêu Theo Chữ Cái Đầu Tiên Của Tên: Chữ U, V, X, Y
 • Xem Bói Tình Yêu Theo Chữ Cái Đầu Tiên Của Tên: Chữ P, Q, S, T
 • Xem Bói Tình Yêu Theo Chữ Cái Đầu Tiên Của Tên: Chữ A, B, C, D, Đ
 • Tên Phạm Tuấn Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Cái tên của mỗi người mang một ý nghĩa khác nhau, đó có thể là mong muốn của người thân, ông bà, bố mẹ khi sinh ra họ, cũng là một phần nói lên tính cách của họ. Việc bói tên hay xem bói theo tên cũng một phần thể hiện được tính cách của mỗi người.

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Cái tên của mỗi người mang một ý nghĩa khác nhau, đó có thể là mong muốn của người thân, ông bà, bố mẹ khi sinh ra họ, cũng là một phần nói lên tính cách của họ. Việc bói tên hay xem bói theo tên cũng một phần thể hiện được tính cách của mỗi người.

  + Viết đầy đủ họ tên của người đó. Sau đó bạn tra theo bảng sau, với một chữ cái ứng với một số, cộng tất cả các chữ số cho tới khi tối giản hết mức.

  Ví dụ: Bạn cần bói tên người yêu của mình là VƯƠNG TUYỂN = 4 + 3+6 +5 +7 + 2 +3 +7 + 5+5 =47 = 4 +7 = 11 = 1 + 1= 2.

  Xem tính các của người ứng với số 2. Như vậy, con số định mệnh của người yêu bạn là số 2.

  Tính cách của người mang số 1:

  Những người mang số 1 là người ưa thám sát, mạo hiểm, tìm tòi, sáng chế và phát minh. Đây cũng là những người cứng đầu, có ý chí mạnh mẽ, kiên quyết tự lập, có óc tổ chức lãnh đạo. Nếu làm lãnh đạo hay chỉ huy thì thuộc người độc đoán chuyên quyền, khó sửa đổi những lỗi lầm của mình. Bản tính rộng rãi, nhiều nhiệt huyết nhưng cũng nhiều tham vọng, nên dễ trở nên ích kỷ, tàn nhẫn. Nếu đúng thì kết quả tốt đẹp, nếu sau thì rất thảm hại.

  Tính cách của người mang số 2:

  Những người mang số 2 tượng trưng cho sự hòa nhã, ngọt ngào, sẵn sàng giúp đỡ người khác, xã giao khéo. Đây là những người luôn tế nhị trong giao tiếp, biết xét đoán người khác, thường cộng tác với người khác tốt hơn là chỉ huy họ.Thích sự quen thuộc yên ổn hơn là mới lạ. Thường là người trầm lặng, dè dặt, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động. Thích thuận hòa, dễ chán nản khi thất bại. Nếu đúng chỗ, tính lịch thiệp sẽ đem lại hết quả bất ngờ.

  Số 3 là số tượng trưng cho tình cảm và tài năng đại chúng, số này được coi là số hoàn mỹ nhất, có liên hệ với mộc tinh.

  Tính tình của người mang số 3 thường có nhiều khả năng, ham học hỏi, dễ say mê, lạc quan, cho sự rủi ro là tất nhiên, có tài ứng biến, say mê, yêu đời tháo vát. Họ khá thông minh, làm người khác vui theo mình, ít cương quyết, dễ bị chi phối nhưng lại có nhiều ảnh hưởng đến người khác, dễ dãi với mình, chú trọng đến vật chất, tính ăn ngon, mặc đẹp, nhà lầu xe hơi.

  Đây là số tượng trưng cho công bằng, tình yêu và trách nhiệm, có liên hệ với Thổ tinh. Tính tình của người mang số 4 thường làm việc bền bỉ, tổ chức và kiến thiết giỏi. Có khuynh hướng bảo thủ, thường tìm hiểu đợi xem rồi mới bắt tay vào làm, tiền bạc đối với họ là quan trọng, nghi ngờ những việc thành công dễ dàng, chủ trương thích thú những việc mình làm.

  Tính cách của người mang số 5:

  Tương trưng cho sự nhanh trí, hành động theo hoàn cảnh, liên hệ với Thủy tinh. Tính tình sáng trí, quý trọng tự do cá nhân, sẵn sàng hy sinh quyền hành cho những hành động tự do. Những người này thường không thích làm việc theo kế hoạch, không lo ngày mai dù đường đời trôi chảy, có sức chịu dựng ít, chản nản, thích dạo phố và sự mới lạ.

  Tính cách của người mang số 6:

  Số 6 tượng trưng cho sự hòa nhã, thẩm mỹ, có liên hệ với Kim tinh. Tính cách của những người này cứng rắn, cao thượng, tế nhị, bản tính thân ái, có lương tâm, mẫu mực, xúc động sâu xa trước cái đẹp, hay làm việc của người, ưu sự sung túc, hy sinh tất cả cho gia đình.

  Số 7 tượng trưng cho khuynh hướng tinh thần, cá tính riêng biệt, thâm trầm, liên hệ với Mộc tinh. Tính tình của người mang số 7 thường có tư tưởng thâm trầm, có óc phân tích, nhiều ý kiến cá nhân, ham hiểu biết, biết xu thời, tò mò về thời thế. Thích du lịch nhất là những nơi xa xôi hẻo lánh. Thích sự kín đáo cô quạnh, sống với nội tâm, có óc thẩm mỹ, ít nghĩ ngợi về thể xác, chú trọng tinh thần, dễ xúc cảm trước cái đẹp, thường bất đồng ý kiến với đa số quan niệm tình cảm có tính chất triết lí và trực giác. Rất tự lập, tự quyết định, không chịu theo ý kiến của người khác, tự chủ, tự phê bình nghiêm khắc. Thích sự hoàn hảo, đòi hỏi những tiêu chuẩn có khi quá cao so với khả năng.

  Số 8 tượng trưng cho quyền lực và thành công, chiến tranh và tàn phá, tính cách của những người này thường tốt bụng nhưng lạnh lùng, không biểu lộ nhiều cảm xúc, thường có vẻ cô độc, tuy có thân mật với bạn bè. Bản tính cương quyết thích dẫn đầu, vì vậy phải chọn cho mình một mục tiêu khôn ngoan, nếu sai lầm có thể dẫn tới sự tàn phá cho bản thân và chính người khác. Có nhiều nghị lực hành động, thích theo đuổi những mục đích tinh thần, có sức hấp dẫn. Họ thường có sức hút đối với người khác, nhiều khi muốn có thể nổi bật và duyên dáng. Họ thường sẵn sàng đứng lên bênh vực cho người thân, đối với kẻ thù thì họ như một con hổ dữ, chiến đấu tới cùng.

  Số 9 biểu tượng cho tình thương của con người với đồng loại, sở thích về triết học và cao cả. Tính tình của người số 9 rất nhạy cảm, tiếp thị cảm thông với những người xung quanh sẵn sàng giúp đỡ họ thỏa mãn. Là con người lý tưởng, nahan ái, bị chi phối bởi trực giác và tình cảm nhiều hơn là lí trí. Tuy nhiên dù thụ cảm họ vẫn lặng lẽ để rút lại về địa hạt triết lí tâm linh với hy vọng tìm ra cách thỏa đáng cho các vấn đề làm loài người đau khổ. Họ ít khi bị quyến rũ bởi tiền bạc, quyền hành, trừ khi đó là phương tiện để giúp đỡ người khác. Họ có sức chịu đựng bền bỉ, can đảm và cương quyết.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Họ Tên Xem Vận Sô Tương Lai Cuộc Đời Mình
 • Đặt Tên Con Hợp Tuổi Bố Mẹ Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2022
 • Xem Bói Tính Yêu Qua Họ Tên Của Hai Người
 • Ý Nghĩa Và Cách Trải Bói Bài Tarot Tình Yêu Mà Bạn Nên Biết
 • Ý Nghĩa Của 52 Lá Bài Khi Xem Bói Bài
 • Bói Tình Yêu Bằng Tên Trên Giấy

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Giáp Tuất 1994 Vinaphone Viettel Mobifone
 • Xem Đường Tình Duyên Trọn Đời Cho Tuổi Giáp Tuất Hạnh Phúc Dài Lâu – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Đinh Mão 1987 Vinaphone Viettel Mobifone
 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Tân Mùi 1991 Vinaphone Viettel Mobifone
 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Nhâm Thân 1992 Vinaphone Viettel Mobifone
 •   

  Những quy tắc trong cách xem bói tình yêu từ bài Tây

  Bài Tây thường có 52 lá. Bộ bài gắn liền với chiêm tinh học và chính xác luôn bao gồm 4 yếu tố là lửa – đất – nước và khí. Để biết cách xem cách bói tình yêu bằng tên trên giấy một cách đơn giản và chính xác, mọi người cần phải biết đến các quy tắc sau: 

  Người học cách bói tình yêu bằng tên trên giấy thì kèm theo phải giữ tâm thật tĩnh. Bạn không được thể hiện rõ sự dao động trước mọi yếu tố tác động của bên ngoài. Đặc biệt, bạn phải tập trung chú ý cực kỳ cao độ các ý niệm vào bói bài.

  Bạn sẽ chọn 3 lá bất kỳ để làm cách bói tình yêu bằng tên trên giấy hiệu quả trong bộ bài Tây. Khi đã lựa chọn rồi không được đổi, nếu không kết quả dự đoán trong cách xem bói bài sẽ không chính xác.

  Sau khi bạn đã rút thật cẩn thận 3 lá bài bất kỳ thật chính xác hãy lật lên và xem xét kết quả như thế nào tương ứng với từng quân.

  Cách bói bài Tây: Tất tần tật những điều cần biết trước khi bắt đầu

  Trước tiên bạn nên tiến hành việc chuẩn bị trước một bộ bài Tây. Đây chắc chắn là điều bắt buộc trong cách bói tình yêu bằng tên trên giấy rồi. 

  Khi xem bói cần phải thực sự có 1 người làm thầy bói và người xem bói. Nếu bạn tự xem cho mình thì chắc chắn tất nhiên kết quả sẽ không chính xác rồi. 

  Trong cách coi bói bài, ắt hẳn việc con gái sẽ tiến hành trộn bài 9 lần còn con trai sẽ là 7 lần. Trộn bài được tiến hành thật chuẩn chỉnh với số lần lẻ. Con gái sẽ nhiều hơn con trai chắc chắn với 2 lần trộn bài. Khi tiến hành trộn bài, người chơi dùng thật thuần thục 2 tay, càng làm các quân bài lộn xộn càng tốt. 

  Người dùng cách bói tình yêu bằng tên trên giấy sẽ chia bài thành 2 phần, người xem sẽ bốc lấy 1 phần. Con trai sẽ dùng tay trái là đương nhiên còn con gái sẽ dùng tay phải để bốc bài.

  Tính chất của các số đếm thật chính xác trong bộ bài Tây

    

  Các số đếm trong bài Tây phần nào cũng sẽ giúp bạn đọc thẻ bài. Với cách bói tình yêu bằng tên trên giấy, mỗi quân số của mỗi lá bài sẽ có cả yếu tố tích cực hay tiêu cự. Dù gặp tình huống nào bạn cũng phải sẵn sàng nên vui vẻ chấp nhận và tìm cách khắc phục.

  Quân át có nghĩa là bắt đầu

  Quân hai mang ý nghĩa tiến hành việc cân bằng mọi chuyện

  Quân ba mang biểu tượng chính thức luôn của sự kết nối của mọi chuyện, mọi vấn đề…

  Quân bốn thể hiện tính ổn định

  Quân năm thể hiện sự xung đột

  Quân sáu mang đến sự hòa hợp

  Quân bảy thể hiện sự bí ẩn

  Quân tám là sự dịch chuyển

  Quân chín thể hiện sự tăng trưởng

  Quân mười là sự hoàn thành

  Các bước xem cách bói tình yêu bằng tên trên giấy đơn giản

  Để khám phá những điều bí ẩn của bản thân mình trong tương lai nhiều người tự học hỏi các cách tự cách bói tình yêu bằng tên trên giấy. Nếu bạn muốn kết quả thực hiện việc bói bài chính xác, mọi người nên thực hiện các bước sau:

  Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị cách bói tình yêu bằng tên trên giấy từ bộ bài Tây và bỏ ra các quân từ 2 – 6.

  Bước 2: Tiến hành xáo trộn bài thật kỹ, hay thậm chí làm các lá bài được làm lộn xộn càng tốt. Con gái sẽ là trực tiếp làm 9 lần còn con trai là 7 lần.

  Bước 3 : Chia các lá bài thành tương tự với các phần tương ứng với tên người xem bói.

  Bước 4: Bạn lấy các bài từ trái qua phải kèm theo việc xếp thành 1 phần, rồi rút lá đầu tiên và cuối cùng. Bạn rút được 1 đôi chính thức luôn không cùng màu sẽ dừng. Còn nếu không sẽ phải tiến hành tiếp nối cho đến khi nào được thì thôi. 

  Bước 5: Kết quả 2 lá bài bạn rút luôn chính xác được bao nhiêu sẽ tương ứng với kết quả.

  Bước 6: Cách đọc các kết quả phản ánh theo tương ứng với lá bài mà bạn đã rút: 

  Đôi 7 nghĩa là chắc chắn rằng tình yêu của bạn đã phai tàn

  Đôi 8, 2 người đều có tình cảm xảy đến cùng với nhau nhưng không đi đến trọn vẹn

  Đôi 9 là biểu hiện tương tự là với việc có người khác yêu đơn phương bạn

  Đôi 10, có một đối tượng chính thức luôn đang tham khảo ý kiến những người xung quanh về bạn

  Đôi J nghĩa là bạn đã tiến hành việc chinh phục được người bạn yêu thầm trộm nhớ rồi.

  Đôi Q, chỉ là bạn thân thôi

  Đôi K, bạn không có phần nào những cơ hội khi đối phương đã thích người khác

  Đôi Át, hãy mạnh dạn mà trải nghiệm tiến thêm một chút nữa là đối phương sẽ tự đổ.

  Khi bạn tiến hành xem cách bói tình yêu bằng tên trên giấy nhớ áp dụng các bước mà tôi đã nêu trên sẽ mang lại những kết quả khiến bạn bất ngờ đó. 

  Hướng dẫn thực hiện chính xác luôn trong cách bói tình yêu bằng tên trên giấy

    

  Hầu hết mọi người khi học cách bói tình yêu bằng tên trên giấy thường quên mất cách trải bài. Nếu bạn không biết cách trải bài, thì chắc chắn người sau sẽ rút phải lá bài của người thì kết quả sẽ giống nhau coi như bạn xem trở nên vô ích.

  Cách trải bài khi thực hiện cách bói tình yêu bằng tên trên giấy đơn giản khi xáo trộn các lá bài với nhau mà thôi. Sau đó là rút từng lá bài và tiến hành việc đặt lên trước mặt là xong. Những bước trên ai cũng có thể phần nào dễ dàng thực hiện phải không nào.

  Những lưu ý khi thực hiện bói bài

  Một bộ bài Tây sẽ có 4 chất tương ứng thạt chính thức với các nguyên tố như đất – nước – khí – lửa. Từ quân Át – K tương ứng chuẩn chỉnh luôn với 13 tháng âm lịch. 52 quân bài tương ứng theo đó luôn với 52 tuần trong 1 năm.

  Rô tương ứng với không khí, kèm theo việc là những thử thách, rắc rối mà bạn sẽ phải trải qua

  Cơ mang biểu tượng yếu tố nước chính thức cho thể hiện tình yêu, tình bạn , tình cảm gia đình. Thể hiện sự hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ♌ Tử Vi Miễn Phí Cung Sư Tử Của Ngày Này
 • Xem Tử Vi Hàng Ngày Tuổi Hợi Chính Xác
 • Những Biểu Hiện Của Cự Giải Khi Thích Ai Đó
 • Tử Vi Hàng Ngày
 • Tìm May Mắn Cho Người Tuổi Ất Sửu – Tử Vi Hôm Nay
 • Xem Coi Bói Theo Họ Tên Trong Vận Mệnh Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tên Theo Thần Số Học: Luận Giải Quẻ Sô 8
 • Xem Bói Tên Theo Thần Số Học: Luận Giải Quẻ Sô 1
 • Xem Bói Họ Tên Theo Thần Số Học
 • Hướng Dẫn Cách Dịch Tên Của Bạn Sang Tiếng Hàn Chính Xác Nhất
 • Xem Bói Tình Duyên Theo Ngày Sinh, Tên, Tử Vi Tình Yêu
 • Mục đích coi bói theo tên?

  Trong phong tục, mỗi người sinh ra đều mang tên theo dòng họ của bản thân. Khi được đặt tên mỗi người đều được phân tích kỹ lưỡng liệu tên đã hợp lý trong nhà thờ họ chưa? Liệu mang tên này vận mệnh của bạn trong cuộc đời sẽ ra sao? Hiện tại và tương lai cần làm những việc gì? Để thay đổi hay duy trì để số phận khấm khá cho bản thân. Như vậy, xem bói họ tên sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về cuộc sống chính xác 100%. Để bạn nắm bắt được số mệnh của mình. Từ đó cần cố gắng thay đổi nhằm mang lại cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Xem bói họ tên cho biết những điều gì?

  Trong phong thủy, xem bói theo tên sẽ cung cấp cho bạn lá số tử vi tính cách, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên v.v. Từ đó bạn sẽ biết bản thân mình sẽ có số phận như thế nào? Bạn sẽ chung theo số phận hay phấn đấu thay đổi bản thân. Để giúp bạn thuận buồm xuôi gió, sung túc hạnh phúc trong cả cuộc đời. Cụ thể chi tiết dự đoán vận mệnh như sau:

  Xem bói tính cách qua tên sẽ tiết lộ tính cách của bạn như thế nào? Là người hòa đồng, thông minh, hiền lành hay là người tính cách thích thay đổi không thích đứng yêu một chỗ v.v. Như vậy, bạn sẽ biết phẩm chất theo tên của mình để tiến tới hướng tốt đẹp cho bản thân.

  Công danh sự nghiệp

  Xem bói nghề nghiệp tương lai sẽ cho biết bạn phù hợp với công việc gì? Thì sẽ mang đến sự nghiệp tiền tài cho bản thân. Từ đó bạn nên chọn được nghề nghiệp ổn định theo lá số tử vi của mình khi xem bói vận mệnh. Giúp cho bạn có cuộc sống khấm khá phát đạt công danh sự nghiệp về sau.

  Trong cuộc sống, mỗi người đều có tình cảm, tình duyên riêng biệt? Bản thân mình có tình cảm sâu sắc hay không? Tình duyên với người nào thì phù hợp gắn bó dài lâu? Như vậy, xem bói theo tên sẽ cung cấp cho bạn mọi mặt về tình cảm, tình duyên. Để tiến tới những cuộc sống hôn nhâu phù hợp mang lại yên ấm hạnh phúc trong cả cuộc đời.

  Như vậy, công cụ xem bói theo tên sẽ cung cấp chi tiết cho bạn về số phận của bản thân. Và chấm điểm cho tên của bạn có thành công trong cuộc sống không? Hay là cần chuyên tâm thực hiện những công việc theo vận mệnh phong thủy. Để mang lại nhiều may mắn, tốt đẹp, yên ấm hạnh phúc cho cuộc đời bản thân. Ngoài ra, cặp vợ chồng sắp đón thành viên mới cũng nên xem bói tên con và xem tử vi theo ngày giờ sinh. Nhằm chọn được tên đẹp hợp phong thủy để đặt tên cho con. Giúp mang lại vận mệnh cuộc đời của con được tốt đẹp hơn trong tương lai.

  Tags: bói nghề nghiệp tương lai, bói số phận, bói sự nghiệp, bói tên chính xác 100, bói theo tên, bói tính cách qua tên, bói tương lai, bói vận mệnh, chấm điểm tên, coi bói theo tên, xem bói họ tên, xem tên con, xem tên phong thủy, xem vận mệnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Nguyễn Phương Thảo Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Phương Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Kiều Oanh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Các Tên Nhi Đẹp Và Hay
 • Tên Nguyễn Diệu Nhi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100