[ Bàn Tay Chữ M

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh, Đoán Biết Phúc Mệnh Của Người Đó
 • Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Đoán Sinh Trai Hay Gái
 • Tử Vi Năm 2022 Của Tuổi Bính Dần 1986: May Mắn Sự Nghiệp, Tình Cảm Thăng Hoa
 • Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Năm 2022: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 Nữ Mạng Khám Phá Hung Cát Của Cuộc Đời
 • Đường chỉ tay chữ M phải rõ nét, không lộn xộn Đường chỉ tay này thể hiện trí tuệ, công danh, sự nghiệp, số mệnh cuộc đời bạn. Do đó, với những người có chỉ tay rõ nét, không lộn xộn thường là người thông minh, quyết đoán và có cuộc sống ổn định suôn sẻ. người có bàn tay chữ M rất thẳng. Đó là người cuộc đời ít trắc trở, gặt hái được nhiều thành công. Đường chỉ tay dài, rõ là người thông minh, cho dù ít được học hành.

  Công danh sự nghiệp .

  Người có chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Được biết, khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm nhà lãnh đạo, tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay như Tổng thống Mỹ Barack Obama, tỷ phú Mỹ Warren Buffett. Thậm chí, người ta còn lập ra những hội người có chỉ tay hình chữ M. Họ là người có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được cơ đồ. Là người mạnh mẽ, đáng tin cậy, nói là làm.

  Phụ nữ có đường chỉ tay chữ M

  Phụ nữ có chỉ tay hình chữ M thường có trực giác tốt hơn đàn ông. Nhờ đó, họ có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống và nắm bắt được những cơ hội trong đời. là người giỏi giao tiếp, biết gây dựng mối quan hệ với mọi người. Trong trường hợp cả hai vợ chồng đều có chỉ tay hình chữ M, trực giác của người vợ vẫn mạnh hơn.

  Những người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay chữ m có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống, để giúp cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn. Đặc biệt là rất nhạy bén trong chuyện kinh doanh cũng như phát triển sự nghiệp.

  Đức tính của người có bàn tay chữ M .

  Các nhà nhân tướng học chỉ ra rằng, người sở hữu nét tướng tay chữ M thường là người tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu kế hợp với tướng mặt vuông vắn thì đó là người khoan dung, nhân hậu, tình cảm êm đẹp.

  Người có bàn tay chữ m là người giỏi giao tiếp nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt, sẵn lòng giúp đỡ người xung quanh.

  Vì có trực giác cực tốt nên họ có thể nhìn thấy sự dối trá, luôn đề cao tín nghĩa nên một khi đánh mất lòng tin ở họ thì rất khó lấy lại được.

  Số mệnh may mắn

  Ngoài những tài năng và tư chất đặc biệt trên, tướng bàn tay chữ M còn thể hiện sự may mắn trong điều kiện đặc biệt, những công việc mang tính quyết định, dự án lớn . Nhờ có tài năng và đạo đức tốt nên có nhiều mối quan hệ xã giao tốt, thường gặp quý nhân phù trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đường Chỉ Tay Giúp Tiết Lộ Những Khả Năng Thần Bí
 • Những Người Có Đường Chỉ Tay Hình Chữ M
 • Đường Chỉ Tay Hình Chữ M Có Ý Nghĩa Gì, Bàn Tay Chữ M Obama
 • Các Đường Chỉ Tay Đặc Biệt, Nếu Ai Có Thì Sớm Muộn Gì Cũng Giàu To
 • Xem Chỉ Tay Đường May Mắn Báo Hiệu Tiền Tài Danh Vọng Bất Ngờ
 • Đường Chỉ Tay Hình Chữ M Có Ý Nghĩa Gì, Bàn Tay Chữ M Obama

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Người Có Đường Chỉ Tay Hình Chữ M
 • Đường Chỉ Tay Giúp Tiết Lộ Những Khả Năng Thần Bí
 • [ Bàn Tay Chữ M
 • Xem Bói Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh, Đoán Biết Phúc Mệnh Của Người Đó
 • Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Đoán Sinh Trai Hay Gái
 • Đường chỉ tay hình chữ m hay còn gọi là bàn tay chữ m Obama có nghĩa là người lãnh đạo, nhiều may mắn trong cuộc sống và có được cuộc sống giàu có, viên mãn.

  • Đường chỉ tay định cư nước ngoài
  • Tra cứu năm sinh và mệnh

  Đường chỉ tay hình chữ m có ý nghĩa gì?

  Đường sự nghiệp đi từ phía cổ tay lên, kết hợp với đường trí tuệ và đường tình cảm, hình thành một chữ M nghiêng. Người có tướng tay kiểu này thông thường chưa đến 40 tuổi đã “công thành danh toại” rồi. Cả danh và lợi đều có, cho nên đường vân tay này thể hiện mạnh nhất tiềm lực của người đại phú hào.

  Những người có chỉ tay dạng này là những người rất ghét sự gian dối. Đối với họ, gian dối là một trong những tội lớn nhất. Họ trung thực, ngay thẳng và chính trực.

  Hơn thế nữa, những người có chỉ tay chữ M thường rất nhạy bén, họ có giác quan rất tốt và giỏi tính đường xa. Người xưa khuyên những người này nên làm kinh doanh, chính trị hoặc những việc làm cần sự tính toán khéo léo, lâu dài.

  bàn tay chữ m ở nữ có ý nghĩa gì

  Đối với phụ nữ, đặc biệt đối với người có cả hai bàn tay hình chữ M cùng rõ rệt thì bạn tuyệt đối là một người xuất chúng, sinh ra để làm những việc giúp đỡ người khác, tạo nhiều phúc ích cho xã hội. Chỉ tay hình chữ M nói lên bạn là người có trực giác rất mạnh mẽ, có dự cảm tốt về tương lai.

  Chính vì những nguyên nhân trên, người có đường chỉ tay chữ M cần nhận biết rõ vai trò của mình đối với xã hội, tích cực hơn trong việc rèn luyện bản thân, trau dồi học vấn để trở thành những người xứng đáng với phúc ích mà tạo hóa đã ban tặng.

  Người sở hữu tướng tay này ngoài việc có tài vận tốt còn dễ dàng thành công trong sự nghiệp đầu tư bất động sản.

  Tổng thống Mỹ Barack Obama, tỷ phú Mỹ Warren Buffett, ngôi sao bóng rổ Michael Jordan là một trong những người sở hữu tướng tay này.

  Chỉ tay rõ nét, không lộn xộn

  Đường chỉ tay rất quan trọng, nó thường thể hiện trình độ trí tuệ, công danh, sự nghiệp cũng như số mệnh của một người. Những người có đường chỉ tay rõ nét, không lộn xộn thường là những người thông minh, có cuộc sống suôn sẻ. Đặc biệt, những người này luôn có cách làm việc khoa học. Chính vì thế, họ thích hợp với các vị trí lãnh đạo.

  5 ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối

  Những người có đôi bàn tay hồng hào, thêm vào đó 5 ngón tay khi chụm lại không bị hở thì đều là những người giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu, làm việc cẩn thận, có kế hoạch, biết nhìn xa và không bao giờ tiêu tiền một cách mù quáng.

  Người có 5 ngón tay dài ngắn đâu ra đấy là người làm việc chu đáo có trình tự, vì thế công việc và cuộc sống đều được thu xếp khéo léo, không gặp cảnh bữa no bữa đói.

  Lòng bàn tay dày dặn và có độ đàn hồi

  Lòng bàn tay lớn, dày nhưng không thô cứng mà mềm mại, đàn hồi, hơn nữa còn có đường tình cảm sâu, rõ ràng hẳn là người vững vàng, có lý tưởng lớn lao cũng như cái nhìn đầy mới mẻ trong kinh doanh. Tương lai họ sẽ có được những vinh dự to lớn, làm rạng danh dòng họ.

  Lòng bàn tay hồng hào

  Những bàn tay hồng hào thường là những người có phúc khí. Và thường không phải lo nghĩ về chuyện tiền nong, công danh, sự nghiệp vì thường có quý nhân phù trợ.

  Từ khoá:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Đường Chỉ Tay Đặc Biệt, Nếu Ai Có Thì Sớm Muộn Gì Cũng Giàu To
 • Xem Chỉ Tay Đường May Mắn Báo Hiệu Tiền Tài Danh Vọng Bất Ngờ
 • Bói Tình Yêu Bằng Đường Chỉ Tay
 • Xem Tướng Đường Chỉ Tay Chữ Nhất Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem Bói Đường Chỉ Tay Đoán May Mắn
 • Bàn Tay Chữ M Ở Tay Trái

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Nốt Ruồi Son Trên Bàn Tay
 • Đoán Tính Cách Qua Dấu Vân Tay
 • Xem Phong Thủy Cho Biển Số Xe Máy 5 Số
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nam Mạng #luận Tài Lộc #giải Vận Hạn
 • Bàn tay chữ M có hiếm không?

  Đặc điểm của bàn tay chữ M là các đường chỉ tay xuất hiện trong lòng bàn tay có những điểm kết nối với nhau tạo thành hình dạng chữ M. Chữ M trên lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường chính: Đường đời, đường số mệnh, đường trí đạo và đường tâm đạo.

  Tướng người có chỉ tay này rất hiếm, không phải ai cũng có. Họ thường là những người lãnh đạo tài tình và có sự nghiệp phát triển rực rỡ.

  Người nào có các đường chỉ tay trong lòng bàn tay chữ M đa phần là những người có tài, có khả năng đặc biệt trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

  Một ví dụ cụ thể là vị tổng thống Obama của Mỹ, ông là người lãnh đạo tài giỏi và được nhiều người yêu mến. Ông cũng sở hữu bàn tay chữ M rất rõ nét.

  Tiêu chuẩn tốt của các đường chỉ tay tạo thành chữ M là các đường này phải sâu và rõ. Đường chỉ sâu tượng trưng cho con suối chảy ào ạt, không gì có thể ngăn cản được. Nếu đường chỉ tay sâu mà có đứt đoạn thì người này sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống nhưng chỉ mang tính tạm thời.

  Tính cách người có bàn tay chữ M

  1. Tính cách tốt bụng

  Xét về nhân tướng học thì những người có bàn tay chữ M đa phần là người có tài năng và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu người này có thêm gương mặt vuông vắn thì là người khoan dung, độ lượng, nhân hậu và có tình cảm êm đẹp.

  Họ là những người đề cao chính nghĩa và rất đáng tin, họ sống chân thành, ghét sự dối trá. Họ rất giỏi trong việc nhìn thấu tâm can của người khác, một khi họ đã nhìn thấy được sự dối trá từ ai đó thì họ sẽ không bao giờ tin tưởng người đó nữa.

  Trong giao tiếp, họ rất giỏi nên dễ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh.

  Nếu cả 2 bàn tay đều có chỉ tay chữ M thì người này vô cùng tài giỏi, xuất chúng, chắc chắn sẽ là những vị lãnh đạo tài ba, một chính trị gia tài giỏi, mang đến nhiều lợi ích cho xã hội.

  2. Đức tính cao quý

  Người có bàn tay chữ M là những người sinh ra có tài năng thiên bẩm, cái tài cũng đi kèm với cái đức ở họ. Họ rất xem trọng đạo đức, sống khoan dung, giàu lòng nhân ái, ý chí kiên cường, bền bỉ, không ngừng rèn luyện bản thân. Họ rất thương người và dám chấp nhận thử thách với mình.

  Cũng nhờ những tính cách quý báu này kết hợp với tài năng vốn có mà họ luôn nhận được sự kính trọng, nể phục và yêu quý từ những người xung quanh.

  3. Có trực giác tốt

  Người sở hữu bàn tay chữ M thường có trực giác rất tốt nên trong mọi tình huống họ đều đưa ra những quyết định sáng suốt, những phán đoán và lựa chọn của họ luôn chính xác, đúng thời điểm nên có thể tránh được những rủi ro và dễ dàng đạt được thành công.

  Họ có thể nhìn thấu được ý muốn của người khác nên đừng mong có thể gian lận hay qua mặt được họ nhờ vào trực giác nhạy bén này. Họ là người ghét sự dối trá hay xu nịnh một cách quá đà.

  Nữ giới sở hữu bàn tay chữ M thường có trực giác tốt hơn nam giới, họ dễ tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống cũng như biết cách nắm bắt cơ hội để bản thân phát triển, vươn cao.

  Vận mệnh của người có bàn tay chữ M

  Người nào có bàn tay chữ M là người sinh ra để làm lãnh đạo, sự nghiệp của họ không ngừng phát triển, dễ tạo dựng cơ đồ. Họ vốn là những người tài giỏi, năng động cộng thêm sự may mắn thì chắc chắn sẽ thành công trong cuộc sống.

  May mắn sẽ luôn đến với họ, tài lộc, cát lợi hanh thông. Họ thường gặp nhiều may mắn ngay trong những điều kiện đặc biệt, những công việc mang tính quyết định hay những dự án lớn,…

  Cũng nhờ vào khả năng giao tiếp tốt và có nhiều mối quan hệ xã hội nên họ sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, cho dù gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua được.

  Người có đường chỉ tay chữ M nếu kèm theo lòng bàn tay hồng hào sẽ dễ tụ được phúc khí.

  Người có lòng bàn tay dày, lớn nhưng không cứng, có độ đàn hồi cao, đường tình duyên kéo dài là người có lý tưởng, có thể làm nên đại sự. Càng lớn tuổi thì sự nghiệp càng vững vàng.

  Những người có bàn tay chữ M rất dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhờ vào con mắt tinh tế và khả năng nhìn xa trông rộng của họ.

  Xem tướng bàn tay chữ M theo các đường chỉ tay

  Không phải đường chỉ tay chữ M nào cũng mang lại may mắn cho chủ nhân, chỉ tay chữ M tùy thuộc vào mức độ đậm nhạt, cong thẳng và nhiều đặc điểm khác để thấy được vận mệnh của mỗi người.

  – Bàn tay chữ M với các đường chỉ tay sâu là người có đức tính tốt, tài giỏi, như chúng tôi đã nói ở trên. Cuộc sống của họ sẽ gặp nhiều may mắn.

  – Bàn tay chữ M nếu đường chỉ tay cạn, điều này tượng trưng cho lạch nước có khúc nông là người có tính cách mập mờ, thiếu quyết đoán, cuộc sống ngắn ngủi. Nếu cả 3 đường chỉ tay đều mờ cho thấy đây là người thâm hiểm, không dứt khoát.

  – Bàn tay chữ M có đường chỉ tay ngoằn ngoèo là những người có tính đa nghi, không tin tưởng vào bất kỳ ai, dễ thay đổi.

  – Bàn tay chữ M nếu đường chỉ tay bị cắt là người dễ gặp nguy hiểm, gian nan, bệnh tật và chết chóc.

  – Bàn tay chữ M với các đường chỉ tay thẳng chủ nhân sẽ có cuộc sống thuận lợi, ít gặp khó khăn, trắc trở và dễ gặt hái được thành công. Nếu đường chỉ tay dài, rõ là người thông minh, dù ít được ăn học nhưng vẫn đạt thành công trong sự nghiệp.

  Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Lập Lá Số Tử Vi Trên Lòng Bàn Tay P.1
 • Tử Vi 2022 Bính Thân Cho Tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
 • Luận Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 Nữ Mạng Chính Xác, Chi Tiết Nhất
 • Những Người Tuổi Tý Và Tuổi Mão Có Hợp Với Nhau Không?
 • Xem Tử Vi Tuổi Tý, Thân Và Tuất Thứ Tư Ngày 13
 • Xem Tướng Bàn Tay Chữ M Ở Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bàn Tay Chữ M Ở Phụ Nữ Nói Nên Điều Về Vận Mệnh?
 • Xem Tướng Gò Bàn Tay: Vị Trí Và Ý Nghĩa Các Gò Trên Lòng Bàn Tay
 • Cách Xem Tướng Bàn Tay Đoán Nghề Nghiệp Của Bạn
 • Xòe Bàn Tay Con Trai Ra 3 Giây Biết Vận Mệnh Trong Tương Lai Thế Nào
 • Xem Tướng Tay Nam Luận Số Phận Sướng Khổ, Sang Hèn
 • Thứ Ba, 25/04/2017

  Theo xem tướng tay những người phụ nữ có đường chỉ tay chữ M thường là những người có trực giác tốt hơn so với nam giới

  Theo xem tướng tay những người phụ nữ có đường chỉ tay chữ M thường là những người có trực giác tốt hơn so với nam giới. Bởi thế, trong trường hợp cả hai vợ chồng đều có chỉ tay hình chữ M thì trực giác của người vợ vẫn thường mạnh mẽ hơn.

  Đôi khi, những đường chỉ tay này giao nhau có thể tạo ra những hình thù hay những chữ cái đặc biệt. Một trong số những chữ cái tạo thành bởi chỉ tay mà nhiều người trên thế giới băn khoăn về ý nghĩa thực sự của nó chính là chữ M.

  Theo xem bói tay cho biết, những người có lòng bàn tay chữ M thường là những người hết sức đặc biệt, bởi đây là những người có tài năng, trực giác rất tốt và luôn may mắn vì có những đối tác tuyệt vời trong bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào.

  Nếu bạn bè hay những người thân xung quanh bạn là người có đường chỉ tay xếp thành hình chữ M, bạn nên biết một điều rằng, không nên đùa cợt và đừng bao giờ dối trá, lừa gạt họ, bởi trực giác của những người này rất tốt nên họ luôn biết khi nào bạn đang lừa dối họ.

  Những người phụ nữ có đường chỉ tay xếp thành hình chữ M thường có trực giác tốt hơn so với nam giới. Vì vậy, trong trường hợp cả hai vợ chồng đều có chỉ tay hình chữ M thì trực giác của người vợ vẫn mạnh mẽ hơn.

  Những người có chỉ tay hình chữ M có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống và nhanh chóng nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống.

  Chỉ tay xếp lại thành hình chữ M còn là biểu hiện của những khí chất sau: lãnh đạo, giàu có, may mắn trong cuộc sống và luôn có những tiềm năng triển vọng đặc biệt.

  Theo quan niêm dân gian, những nhà tiên tri đều có chỉ tay xếp lại thành hình chữ M. Nếu bạn cũng thấy một chữ M hiện lên trong lòng bàn tay thì hãy luôn tự tin vào bản thân, bởi bạn thực sự rất đặc biệt.

  Theo tinhhoa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sở Hữu Đường Chỉ Tay Chữ M Có Gì Đặc Biệt, Xem Tướng Bàn Tay
 • Ấn Đường Có Nếp Nhăn Hình Chữ “bát” Trên Trán Đàn Ông Là Điềm Vất Vả Cả Đời
 • Cách Xem Tướng Vợ Chồng Dự Đoán Giới Tính Thai Nhi Chính Xác Nhất
 • Tướng Phu Thê Là Gì? Tìm Hiểu Tướng Phu Thê Của Hai Vợ Chồng
 • Tại Sao Nhiều Cặp Vợ Chồng Giống Nhau?
 • Ai Có Đường Chỉ Tay Chữ M, Bàn Tay Chữ M Vô Cùng Đặc Biệt!

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Bí Mật Ẩn Giấu Sau Mỗi Đường Vân Tay
 • 9 Đường Vân Tay Nhiều Tiền Của, Ai Có Sướng Một Đời
 • Chuyên Gia Nói Gì Về Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2022 Nữ Mạng #1990?
 • Xem Đường Tình Duyên Trọn Đời Cho Tuổi Giáp Tuất Hạnh Phúc Dài Lâu
 • Giải Đáp Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 Nữ Mạng 1983 Là Tốt Hay Xấu
 • Người có chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Bạn có chữ M đặc biệt đó không?

  1. Vì sao bàn tay chữ M vô cùng đặc biệt?

  được hình thành bởi các đường chỉ tay Tâm đạo, Trí đạo và Sinh đạo. 3 đường này hợp với nhau thành hình chữ M.

  Đường chỉ tay chữ M (hay thường được gọi là bàn tay chữ M)

  Để hiểu thêm về các đường chỉ tay trong lòng bàn tay, bạn nên tham khảo 5 đường chỉ tay quan trọng mà ai cũng nên biết để tự coi tướng cho chính mình.

  Trong cuộc sống, tướng tay này khá hiếm, không phải ai cũng có được. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xem tướng tay nhận định, chủ nhân của bàn tay có chữ M là người vô cùng đặc biệt.

  Chủ nhân của tướng tay chữ M ở tay phải hay tay trái đều được cho là những người rất có tài, có khả năng thiên bẩm đặc biệt, trực giác nhạy bén.

  Đa phần những người có đường chỉ tay đặc biệt này thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Được biết, khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm nhà lãnh đạo, tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay.

  Trong trường hợp cả hai bàn tay đều sở hữu chữ M càng chứng tỏ chủ nhân là người xuất chúng, sinh ra để làm lãnh đạo, chính trị gia giỏi, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho xã hội.

  2. Tính cách, vận mệnh người có đường chỉ tay chữ M

  Đặc điểm tính cách người có bàn tay chữ M

  Chủ nhân nét tướng tay có chữ M thường tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu kết hợp với tướng mặt vuông vắn thì đó là người khoan dung, nhân hậu, tình cảm êm đẹp.

  Người này có trực giác vô cùng nhạy bén. Vì thế, họ tinh tế trong cách nhìn người, luôn đề cao tín nghĩa. Theo đó, một khi đánh mất lòng tin ở họ thì rất khó lấy lại được.

  Bạn không thể lừa dối, qua mắt họ bất kì điều gì. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt, điệu bộ, những người này có thể phát hiện ra tất cả âm mưu của bạn đấy. Nếu như đã bị mất niềm tin thì họ sẽ luôn tỏ ra nghi ngờ, đề phòng bạn.

  Người có bàn tay chữ M cũng rất giỏi giao tiếp, tự tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt, luôn có quý nhân giúp sức. Đồng thời, họ cũng sẵn lòng giúp đỡ người xung quanh.

  Nữ giới có bàn tay chữ M thì trực giác tốt hơn ở nam giới một chút. Họ dễ tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống cũng như nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân.

  Mỗi khi đứng trước các quyết định họ có thể phán đoán tình hình và đưa ra lựa chọn chính xác, đúng thời điểm nên tránh được rủi ro và hướng tới thành công dễ dàng hơn.

  Vận mệnh cuộc đời người có đường chỉ tay chữ M

  – Có số làm lãnh đạo

  Chủ nhân bàn tay chữ M có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được cơ đồ bắt đầu từ trung vận trở về sau. Bên cạnh đó, họ rất mạnh mẽ, đáng tin cậy, nói là làm.

  – Dễ tụ phúc khí

  Người có đường chỉ tay hình chữ M nếu thêm đặc điểm là lòng bàn tay hồng hào thì dễ tụ được phúc khí. Trong cuộc sống hay trong công việc đều có quý nhân phù trợ để mọi thứ được suôn sẻ, bằng phẳng.

  – Càng về hậu vận càng tốt

  Trong khi đó, nếu người này có bàn tay dày, lớn nhưng không cứng, độ đàn hồi cao, đường tình duyên kéo dài thì là người có lý tưởng, có triển vọng làm nên đại nghiệp. Càng về già sự nghiệp càng vững vàng, làm rạng danh dòng họ.

  – Thành công nhờ kinh doanh, buôn bán

  Không những có tài năng mà họ còn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Những người này dễ thành công trong kinh doanh nhờ vào con mắt tinh tế, nhìn xa trông rông. Ở độ tuổi trưởng thành, người có bàn tay chữ M sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp.

  ► Đoán vận mệnh, tài lộc của bạn qua việc tự xem chỉ tay

  Những thông tin hữu ích khác dành cho bạn:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Tính Cách Thông Qua Dấu Vân Tay
 • Hướng Dẫn Nhận Biết Các Loại Vân Tay Và Ý Nghĩa Của Chúng
 • Xem Bói Ngày Sinh Đoán Biết Vận Mệnh
 • Xem Tử Vi Và Vận Mệnh Năm 2022 Tuổi Đinh Tỵ Nam Mạng
 • Thầy Boi Xem Voi Van6 Thayboi Ppt
 • Bàn Tay Chữ M? Giải Mã Ý Nghĩa Dường Chỉ Tay Chữ M Báo Điều Gì ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Con Giáp Có Số Thành ‘tỷ Phú’ Bằng Hai Bàn Tay Trắng
 • Tra Biển Số Xe Máy, Ô Tô Hợp Tuổi Hợp Phong Thủy Lộc Phát
 • Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022
 • Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022
 • Xem Tử Vi Vận Hạn Tuổi Bính Thìn 1976 Nam Mạng Năm 2022
 • Chắc chẵn bạn đang thấy những bài chia sẻ trên mạng Facebook đâu đó với điềm báo những người có bàn tay chữ M hay đủ nội lực nói mẹo khác là người có đường chỉ trong bàn tay chữ M nói lên điều gì về người đó ?

  Ý nghĩa của bài tay chữ M, người có đường chỉ tay chữ M.

  Bàn tay chữ M là ám chỉ người có đường chỉ tay tạo thành chữ M. Chữ M trên lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường: Đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Tướng tay này rất hiếm, chẳng phải ai cũng có được. Người có bàn tay chữ M thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp tăng trưởng rực rỡ.

  đủ nội lực nói người có bàn tay chữ M hay đường chỉ tay chữ M họ là những người có tài, có những cấp độ đặc biệt trong những lính vực mà họ đang làm và theo đuổi.

  Tính cách của người có đường chỉ tay chữ M

  Tính phương pháp tốt bụng

  Các nhà nhân tướng học chỉ ra rằng, người sở hữu nét tướng tay chữ M thường là người tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Nếu kế hợp với tướng mặt vuông vắn thì đó là người khoan dung, nhân hậu, tình cảm êm đẹp.

  Vì có trực giác cực tốt nên họ có thể nhìn thấy sự dối trá, luôn đề cao tín nghĩa nên một khi đánh mất lòng tin ở họ thì rất khó lấy lại được.

  Người có bàn tay chữ m là người thông minh giao tiếp nên xây dựng được nhiều mối quan hệ không gian tốt, sẵn lòng giúp đỡ người khác.

  Nữ giới có chỉ tay chữ m sẽ có trực giác tốt hơn ở nam giới, họ easy xây dựng những cải thiện to trong cuộc đời cũng giống như nắm bắt cơ hội để tăng trưởng chính mình.

  Đức tính cao quý Có linh cảm trực giác cực tốt

  Những người sở hữu bàn tay chữ M có trực giác rất khả quan nên mỗi khi đứng trước các quyết định họ đủ sức phán đoán tình ảnh và đưa ra lựa chọn chuẩn xác, đúng thời điểm nên tránh được nguy cơ và hướng tới sự phát triển.

  Vận mệnh của những người có đường chỉ tay chữ M

  Họ là người có tướng lãnh đạo, sự nghiệp tăng trưởng, đủ sức gây dựng được cơ đồ. Là người mạnh mẽ, đáng tin cậy, nói là sử dụng. Trong lịch sử, có rất nhiều nhân vật nổi tiếng có đường chỉ tay chữ M. Từ tổng thống, nhà tiên tri đến tỷ phú, thương gia v.v Họ còn lập ra Hội những người có chỉ tay chữ M nữa.

  Người có đường chỉ tay ảnh chữ M nếu có lòng bàn tay hồng hào thì dễ tụ được phú khí. Trong cuộc sống hay trong công việc đều có quý nhân phù trợ để mọi thứ được trơn tru, bằng phẳng.

  Trong khi đó, nếu người này có bàn tay dày, to nhưng k cứng, độ đàn hồi cao, đường tình duyên kéo dài thì là người có lý tưởng, có triển vọng sử dụng nên đại nghiệp. Càng về già sự nghiệp càng vững vàng, sử dụng rạng danh dạng họ.

  k những có tài năng mà họ còn gặp được nhiều may mắn, thuận tiện trong cuộc sống. Những người này dễ sự phát triển trong kinh doanh nhờ vào con mắt tinh tế, Nhìn xa trông rông. Ở độ tuổi trưởng thành, người có bàn tay chữ M sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp.

  Giải mã ý nghĩa của bàn tay chữ M

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Ý Nghĩa Của Bàn Tay Chữ M
 • Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái Phải Có Ý Nghĩa Gì?
 • Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Năm 2022: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng
 • Xem Chi Tiết Tử Vi Năm 2022 Cho Canh Ngọ 27 Tuổi
 • Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Canh Ngọ
 • Giải Mã Ý Nghĩa Của Bàn Tay Chữ M

  --- Bài mới hơn ---

 • Bàn Tay Chữ M? Giải Mã Ý Nghĩa Dường Chỉ Tay Chữ M Báo Điều Gì ?
 • Top 4 Con Giáp Có Số Thành ‘tỷ Phú’ Bằng Hai Bàn Tay Trắng
 • Tra Biển Số Xe Máy, Ô Tô Hợp Tuổi Hợp Phong Thủy Lộc Phát
 • Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022
 • Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022
 • Theo các nhà nhân tướng học, đường chỉ tay có thể tiết lộ số phận, vận mệnh của một người. Nếu các đường chỉ tay hợp lại thành hình chữ M trong lòng bàn tay thì bạn sẽ có cuộc sống vô cùng sung sướng, thuận lợi.

  Giải mã ý nghĩa bàn tay chữ M

  Những người có bàn tay chữ M không những thông minh, tài giỏi mà còn có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Trước khi quyết định điều gì đó, họ cân nhắc suy nghĩ thận trọng để không bao giờ mắc phải sai lầm. Nhờ vào con mắt tinh tế và óc phân tích nhạy bén mà họ dễ dàng đoán biết được những diễn biến trong tương lai, từ đó lường trước được thời khắc khó khăn, nguy hiểm.

  Đường chỉ tay chữ M là sự kết hợp của các đường tam đạo, sinh đạo và trí đạo, số lượng người sở hữu đôi bàn tay này là rất hiếm. Trên thực tế, những người có bàn tay chữ M thường có quyền lực, địa vị trong xã hội và được mọi người tôn trọng, kính nể. Đây được coi là dấu hiệu của sự thành công.

  Không những có tài năng mà họ còn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Những người này dễ thành công trong kinh doanh nhờ vào con mắt tinh tế, nhìn xa trông rông. Ở độ tuổi trưởng thành, người có bàn tay chữ M sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp.

  Bạn không thể lừa dối, qua mắt họ bất kì điều gì. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt, điệu bộ, những người này có thể phát hiện ra tất cả âm mưu của bạn đấy. Nếu như đã bị mất niềm tin thì họ sẽ luôn tỏ ra nghi ngờ, đề phòng bạn.

  Xem bói chỉ tay cho biết, những người sở hữu đôi bàn tay chữ M có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo. Là người sống tình nghĩa, trước sau như một, lúc nào cũng cởi mở giúp đỡ mọi người xung quanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái Phải Có Ý Nghĩa Gì?
 • Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Năm 2022: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng
 • Xem Chi Tiết Tử Vi Năm 2022 Cho Canh Ngọ 27 Tuổi
 • Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Canh Ngọ
 • Xem Tuổi Canh Ngọ Trong Năm 2022 (Nam Mạng)
 • Người Có Bàn Tay Chữ M Có Gì Đặc Biệt? Quen Được Người Có Bàn Tay Chữ M Nhất Định Phải Trân Trọng!

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Của Người Có Bàn Tay Chữ M Và Vận Mệnh Của Họ
 • Xem Bói Đường May Mắn Trên Bàn Tay
 • Phương Pháp Xem Bói Biển Số Xe Hợp Tuổi Kỷ Mùi 1979 2022
 • Tiên Vũ Thế Giới Đại Phản Phái Chương 42: Vấn Đạo Môn Bên Trong, Kình Địch Xuống Núi
 • Nhận Định Anderlecht Vs Club Brugge, 02H45 Ngày 20/12: Hạ Đẹp Kình Địch
 • Rất nhiều người có đường chỉ trong lòng bàn tay hình chữ M. Hình chữ M thể hiện cho điều gì, nó nói gì về tính cách con người bạn?

  Hình thức xem bói qua đường chỉ tay đã có từ thời xa xưa. Qua những đường chỉ tay, người có nghiên cứu uyên thâm hoàn toàn có thể biết được rằng cuộc đời của bạn đã – đang và sẽ diễn ra như thế nào.

  Giải mã bí ẩn đường chỉ tay chữ M

  Chữ M trên lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường: Đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo.

  Tướng tay này rất hiếm, không phải ai cũng có được. Người có chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ.

  Tiêu chuẩn tốt của 3 đường chỉ này là phải sâu và rõ. Đường chỉ sâu tượng trưng cho con suối chảy ào ạt, không gì ngăn cản được.

  Người có đường chỉ tay sâu có tính tốt, dám xông thẳng vào cuộc sống đầy chông gai, gánh chịu tổn thất nhưng cũng được hưởng thành quả.

  Nếu đường chỉ sâu trên bàn tay có đứt đoạn, người đó sẽ gặp nhiều trở ngại nhưng chỉ là tạm thời.

  Bên cạnh đó, nếu lòng bàn tay bạn có chữ M, chứng tỏ bạn tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Những người có tướng mặt vuông vắn thì tính cách khoan dung, độ lượng, nhân duyên tốt. Bên cạnh đó, tình cảm của họ ổn định, không dễ thay lòng đổi dạ nên đời

  Ngoài ra, những người có tướng tay chữ M rất đáng tin, chân thành và đặc biệt rất giỏi trong việc nhìn thấu sự dối trá.

  Những người có tướng tay chữ M rất chân thành và đáng tin cậy, đặc biệt họ rất giỏi trong việc nhìn thấu sự dối trá của đối phương.

  Bạn không thể qua mặt được họ, bởi vì họ luôn tìm ra sự dối trá và gian lận nhờ vào trực giác nhạy bén. Đồng thời, họ cũng rất ġʜét những ai dối lừa, phỉnh nịnh mình một cách quá đà.

  Thông thường, nếu sở hữu dấu hiệu chữ M đặc biệt trong lòng bàn tay, trực giác và dự cảm tương lai của nữ giới sẽ tốt hơn nam giới.

  Nếu cả hai bàn tay đều sở hữu chữ M thì càng chứng tỏ chủ nhân là người xuất chúng, sinh ra là để làm lãnh đạo, một chính trị gia giỏi, mang lại rất nhiều lợi ích cho xã hội.

  Người trên tay có chữ M nhiều cơ hội giàu có

  Theo trang chúng tôi những người có chỉ tay hình chữ M được cho là những người đặc biệt, bởi họ rất tài năng, có trực giác rất tốt và là những đối tác tuyệt vời trong bất cứ mối quan hệ kinh doanh nào.

  Những người có chữ M xuất hiện trên lòng bàn tay cũng có khả năng tạo ra những đổi thay quan trọng mà họ cần trong cuộc sống. Vì vậy, quan trọng là bạn hãy nhanh tay nắm ßắƫ các cơ hội đến với mình.

  Phụ nữ có chỉ tay hình chữ M thường có trực giác tốt hơn đàn ông. Nhờ đó, họ có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống và nắm ßắƫ được những cơ hội trong đời.

  Trong trường hợp cả hai vợ chồng đều có chỉ tay hình chữ M, trực giác của người vợ vẫn mạnh hơn.

  Chỉ tay hình chữ M còn là biểu hiện của khả năng lãnh đạo, sự giàu có, may mắn trong cuộc sống và những triển vọng to lớn. Tổng thống Mỹ Obama là người sở hữu bàn tay chữ M.

  Bên cạnh đó, cũng còn một số đặc điểm khác nói về sự giàu có của người mang đường chỉ tay chữ M.

  – Lòng bàn tay hồng hào

  Người có lòng bàn tay hồng hào thường hội tụ được phú khí, hay nói cách khác là làm mọi việc luôn có “quý nhân phù trợ”. Con đường công danh, tiền tài của người này được trải khá bằng phẳng.

  – Bàn tay dày và có độ đàn hồi

  Lòng bàn tay dày, lớn nhưng không thô cứng, có độ đàn hồi, mềm mại và đường tình duyên kéo dài, hẳn là người có sự nghiệp vững vàng, có lý tưởng, có triển vọng làm nên đại nghiệp, rạng danh dòng họ.

  – 5 ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối

  Với những người đã có lòng bàn tay hồng hào, cùng với đó là 5 ngón tay khi chụm lại không bị hở thì rất giỏi trong việc quản lý tiền bạc, có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, làm mọi việc chỉn chu cận thận, biết nhìn xa trông rộng.

  Người có 5 ngón tay ngài ngắn cân đối là người chu đáo, sắp xếp mọi việc theo trình tự, có khả năng quán xuyến, bao quát tốt. Bởi vậy, trong mọi việc họ luôn có những cách xử lý khéo léo và biết cách làm cuộc sống của họ luôn ổ định.

  – Đường chỉ tay rõ nét, không lộn xộn

  Đường chỉ tay thể hiện trí tuệ, công danh, sự nghiệp, số mẹnh cuộc đời bạn. Do đó, với những người có chỉ tay rõ nét, không lộn xộn thường là người thông minh, quyết đoán và có cuộc sống ổn định suôn sẻ.

  Đặc biệt, họ rất thích hợp để trở thành người lãnh đạo vì luôn biết cách tìm ra hướng đi mới.

  Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Gò Trên Lòng Bàn Tay Nói Về Cuộc Đời Bạn
 • Các Gò Trên Lòng Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì?
 • Ý Nghĩa Các Gò Trên Lòng Bàn Tay
 • Xem Bói Tay Qua Các Gò Trên Bàn Tay
 • Tư Vấn Cách Xem Bói Tay, Kiến Thức Cơ Bản Về Gò Lòng Bàn Tay Của Bạn
 • Xem Tướng Bàn Tay: Ai Có Đường Chỉ Tay Chữ M Là Vô Cùng Đặc Biệt

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Xem Tướng Bàn Tay Nên Xem Bên Nào Là Chuẩn Nhất?
 • Nghệ Thuật Xem Tướng Số Bằng Tay: Lòng Bàn Tay
 • Xem Tướng Bằng Lòng Bàn Tay
 • Giải Mã Vận Mệnh Cuộc Đời Xem Tướng Qua Bàn Tay
 • Người Có Bàn Tay Chữ Nhất
 • Theo xem tướng bàn tay, người có đường chỉ tay hình chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ.

  1. Vì sao bàn tay chữ M vô cùng đặc biệt?

  Đường chỉ tay chữ M (hay thường được gọi là bàn tay chữ M) được hình thành bởi các đường chỉ tay Tâm đạo, Trí đạo và Sinh đạo. 3 đường này hợp với nhau thành hình chữ M.

  Trong cuộc sống, tướng tay này khá hiếm, không phải ai cũng có được. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xem tướng tay nhận định, chủ nhân của bàn tay có chữ M là người vô cùng đặc biệt.

  Chủ nhân của tướng tay chữ M ở tay phải hay tay trái đều được cho là những người rất có tài, có khả năng thiên bẩm đặc biệt, trực giác nhạy bén.

  Đa phần những người có đường chỉ tay đặc biệt này thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Được biết, theo chúng tôi khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm nhà lãnh đạo, tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay.

  Trong trường hợp cả hai bàn tay đều sở hữu chữ M càng chứng tỏ chủ nhân là người xuất chúng, sinh ra để làm lãnh đạo, chính trị gia giỏi, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho xã hội.

  2. Tính cách, vận mệnh người có đường chỉ tay chữ M

  Đặc điểm tính cách người có bàn tay chữ M

  Chủ nhân nét tướng tay có chữ M thường tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu kết hợp với tướng mặt vuông vắn thì đó là người khoan dung, nhân hậu, tình cảm êm đẹp.

  Người này có trực giác vô cùng nhạy bén. Vì thế, họ tinh tế trong cách nhìn người, luôn đề cao tín nghĩa. Theo đó, một khi đánh mất lòng tin ở họ thì rất khó lấy lại được.

  Bạn không thể lừa dối, qua mắt họ bất kì điều gì. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt, điệu bộ, những người này có thể phát hiện ra tất cả âm mưu của bạn đấy. Nếu như đã bị mất niềm tin thì họ sẽ luôn tỏ ra nghi ngờ, đề phòng bạn.

  Người có bàn tay chữ M cũng rất giỏi giao tiếp, tự tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt, luôn có quý nhân giúp sức. Đồng thời, họ cũng sẵn lòng giúp đỡ người xung quanh.

  Nữ giới có bàn tay chữ M thì trực giác tốt hơn ở nam giới một chút. Họ dễ tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống cũng như nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân.

  Mỗi khi đứng trước các quyết định họ có thể phán đoán tình hình và đưa ra lựa chọn chính xác, đúng thời điểm nên tránh được rủi ro và hướng tới thành công dễ dàng hơn.

  Bên cạnh đó, người có tướng tay này rất coi trọng đạo đức, khoan dung, nhân ái, kiên cường bền bỉ, không ngừng rèn luyện bản thân, bao dung thương người, dám chấp nhận thách thức, tự tin nhảy vào chông gai thử thách…

  Vận mệnh cuộc đời người có đường chỉ tay chữ M – Có số làm lãnh đạo

  Chủ nhân bàn tay chữ M có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được cơ đồ bắt đầu từ trung vận trở về sau. Bên cạnh đó, họ rất mạnh mẽ, đáng tin cậy, nói là làm.

  – Dễ tụ phúc khí

  Người có đường chỉ tay hình chữ M nếu thêm đặc điểm là lòng bàn tay hồng hào thì dễ tụ được phúc khí. Trong cuộc sống hay trong công việc đều có quý nhân phù trợ để mọi thứ được suôn sẻ, bằng phẳng.

  – Càng về hậu vận càng tốt

  Trong khi đó, nếu người này có bàn tay dày, lớn nhưng không cứng, độ đàn hồi cao, đường tình duyên kéo dài thì là người có lý tưởng, có triển vọng làm nên đại nghiệp. Càng về già sự nghiệp càng vững vàng, làm rạng danh dòng họ.

  – Thành công nhờ kinh doanh, buôn bán

  Không những có tài năng mà họ còn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Những người này dễ thành công trong kinh doanh nhờ vào con mắt tinh tế, nhìn xa trông rông. Ở độ tuổi trưởng thành, người có bàn tay chữ M sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  Xem tướng bàn tay

  Thông thường, có rất ít người sở hữu tướng bàn tay phú quý, ngón tay và bàn tay dài bằng nhau tượng trưng cho phúc khí, tài lộc cùng sinh vượng. Với đàn ông, đây là tướng tay của người thành đạt, với phụ nữ thì là tướng tay của người vượng phu.

  Thịt trên bàn tay tượng trưng cho bốn mùa xuân hạ thu đông, mùa xuân trơn bóng, mùa hạ ấm áp, mùa thu thanh lệ, mùa đông khô ráo, người có đầy đủ bốn khí chất tương ứng này thì chính là hoàn mỹ. Tay đổ mồ hôi nhiều phải bôn ba vất vả, tay thơm tho sạch sẽ là người hào hoa phú quý.

  Mu bàn tay gân xanh lộ ra hơn nữa bắp thịt rắn chắc báo hiệu một đời gian lao, ngược lại bắp thịt trên mu bàn tay chắc chắn nhưng không nổi gân thì là người sung túc, có nhiều tài khí. Người mà tay hè mát đông ấm, hè không đổ mồ hôi, đông không lạnh lẽo thì không phải điềm tốt, chủ về nghèo hèn ngu muội.

  Bình thường khí sắc của bàn tay đồng nhất rõ ràng, nếu trong trắng ngoài đen thì là người rất giàu có, tài lộc điền sản đều vượt trội; nhưng trong đen ngoài trắng thì lại là tướng tay bất lợi, khổ cực. Bàn tay hồng hào nhuận sắc là người sức khỏe tốt, hậu vận rộng mở; bàn tay khí sắc khô héo xanh xao dễ mang bệnh trong người, tuổi già nhọc nhằn.

  Bàn tay dày có lợi hơn bàn tay mỏng, tay nhiều thịt thì tiền tài thiên kim sung túc, tay mỏng nhợt gầy gò suốt đời nghèo khó. Bàn tay mềm mại trơn bóng là mệnh phú quý, cuộc sống ít âu lo; bàn tay cứng khô, mỏng dẹt thì bần cùng khốn khó, chịu nhiều gian lao.

  Xem tướng ngón tay

  Tướng bàn tay tốt có các ngón tay nhỏ và dài cân xứng, quan hệ ngoại giao tốt, chiếm được thiện cảm của mọi người. Ngón tay ngắn mà thô cũng giống như trán thấp và hẹp, tầm nhìn ngắn, qua lại với người khác thường chịu thiệt thòi. Xem đầu ngón tay, thon gọn là người thông minh, tường tuệ; ngón tay lớn và to báo hiệu sự ngu xuẩn và không nhanh nhạy.

  Người cao lớn mà ngón tay ngắn thì gian nan, người nhỏ nhưng ngón tay dài là tượng trưng của phúc lộc. Các ngón tay khép lại không có kẽ hở thì có thể thủ tài giữ tiền; ngón tay khép mà vẫn có lỗ trống thì tiền bạc thất thoát.

  Ngón tay óng ả bóng mượt báo hiệu tướng bàn tay phú quý, cuộc sống no đủ thừa thãi sang trọng. Người sở hữu ngón tay trơn láng, thon thả gọn gàng thể hiện phong độ của người có địa vị; ngược lại tay gồ ghề khúc khuỷu cứng ngắc như mấu trúc là mệnh nghèo khó.

  Ngón tay cái cứng cáp, không thể hướng vào phía trong là dấu hiệu của người kiên cường. Ngón tay cái dù cứng nhưng đầu ngón tay nhỏ, móng tay mỏng thì đa số vận trình bình bình, giậm chân tại chỗ không tiến lên được. Mặt khác độ dài các ngón tay phải cân xứng, nếu dài ngắn không theo tỉ lệ thông thường thì là người tham lam vô độ, tâm tư nhiều khúc mắc, giỏi tư lợi, dám làm những chuyện không đúng để đạt được mục đích.

  Xem tướng lòng bàn tay

  Lòng bàn tay có nốt ruồi đen, nam giới túc trí đa mưu, gia tài bạc vạn nhưng thân thể ốm đau, có bệnh khó nói; nữ giới đa số phong lưu đa tình, đường tình duyên nhiều biến cố. Lòng bàn tay bốn phía có nhiều đường vân là người không biết tính toán, cuộc sống nhiều lo lắng bất an.

  Xương tay thô, nổi gân vận mệnh nhấp nhô lại thêm đường vân hỗn độn, cơ thịt khô héo, mềm nhão chắc chắn là người có cuộc đời không cát lợi, nhiều truân chuyên khổ ải. Tay mềm mại lòng bàn tay đường nét vân rõ ràng, chỉ tay có hàng có lối, độ dày vừa phải thì là tướng bàn tay cát tường, cuộc đời sôi nổi hanh thông.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ấn Đường Là Gì ? 6 Bí Quyết Xem Tướng Ấn Đường. Nhìn Khí Sắc Ấn Đường Có Thể Đoán Thịnh Vượng, Tính Chất Con Người
 • Huyệt Ấn Đường: Nốt Ruồi Ở Ấn Đường Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Ấn Đường Là Gì, Nằm Ở Đâu? Xem Tướng Ấn Đường Đoán Biết Vận Mệnh
 • Xem Tướng Ấn Đường Đoán Vận Mệnh Sức Khỏe
 • Xem Ngay Đặc Điểm Của Người Tướng Khắc Phu Trước Khi Quá Muộn!
 • Xem Bói Đường Đời, Tình Duyên, Vận Mệnh Của Người Có Bàn Tay Chữ M

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Chỉ Tay Đường Sinh Đạo
 • Sinh Con Theo Ý Muốn Dự Đoán Giới Tính Thai Nhi Theo Tuổi Bố Mẹ
 • Nào Cùng Coi Tuổi Sinh Con Năm 2022 Và Xem Mệnh Hợp Bố Mẹ
 • Xem Bói Sinh Con Hợp Tuổi Bố Mẹ Đem Tới Tương Lai Tốt Đẹp Cho Gia Đình
 • Bươm Bướm Bay Vào Nhà Tốt Hay Xấu? Là Điềm Báo Gì?
 • Xem bói đường đời, tình duyên, vận mệnh của người có bàn tay chữ M

  Lòng bàn tay chữ M được tạo thành từ 4 đường chỉ tay: Đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo.

  Những người sở hữu đường chỉ tay chữ M thường là người có tố chất lãnh đạo, sự nghiệp sáng rực, tươi rọi. Đường chỉ tay càng sâu và rõ thì bàn tay càng tốt, năng lực mang lại càng mạnh. Đường chỉ sâu tượng trưng cho con suối chảy ào ạt, không gì ngăn cản được.

  Những người sở hữu đường chỉ tay sâu thường tốt tính, dám liều, trực tiếp nhảy vào khó khăn trước mắt, gánh chịu tổn thất nhưng cũng được hưởng thành quả. Nếu đường chỉ sâu trên bàn tay có đứt đoạn, người đó sẽ gặp nhiều trở ngại nhưng chỉ là tạm thời.

  Giải mã ý nghĩa bàn tay chữ M

  Theo nghệ thuật coi bói nhân tướng học dân gian, nhìn vào đường chỉ tay có thể thấy trước được tương lai. Nhiều người giải mã tương lai, vận mệnh, tính cách, đường tình duyên, tài lộc của mình qua đường chỉ tay. Hình dáng đường chỉ tay cũng bao hàm ý nghĩa đó và nó có thể đoán được vận mệnh cát hung, tài phú của một đời người.

  Những người sở hữu đường chỉ tay hình chữ M thường là người có tài, có đức, có khả năng ăn nói, ứng biến khéo léo, quan hệ rộng. Hoj thường xuyên nhận được vận may, có khả năng phán đoán trước sự việc nên dễ dàng thành công. Trong sách “Mật Mã vân bàn tay” cũng ghi chép, người có bàn tay chữ M thường gặp quý nhân trợ giúp, dù gặp hoàn cảnh nào cũng có người giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn nguy hiểm.

  Không chỉ vậy, những người sở hữu đường chỉ tay này con thông minh, trí tuệ hơn ngừi, tài giỏi, con mắt tinh tế, biết nhìn xa trông rộng. Trước khi quyết định điều gì đó, họ cân nhắc suy nghĩ thận trọng để không bao giờ mắc phải sai lầm. Nhờ vào con mắt tinh tế và óc phân tích nhạy bén mà họ dễ dàng đoán biết được những diễn biến trong tương lai. Nhờ đó nhìn trước được khó khăn, gian nguy để kịp thời đưa ra đối sách.

  Tài năng lãnh đạo công việc của những người này rất tốt. Họ nhận được sự tin tưởng của nhiều người xung quanh, rất coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân mình, một khi đã được giao phó cho điều gì sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc. Những người này sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân để cống hiến cho xã hội, cộng đồng. Trên thực tế, có rất nhiều nhà lãnh đạo tài ba, từ tổng thống đến các nhà thương gia nổi tiếng đều có đôi bàn tay hình chữ M.

  Những người này cũng gặp được nhiều vận may trong đời sống. Họ dễ dàng thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhờ óc phân tích và phán đoán tốt. Ở độ tuổi trưởng thành, người có bàn tay chữ M sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp.

  Khi đứng trước những người này, bạn không thể lừa đối họ bất kỳ điều gì cả. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt, điệu bộ, những người này có thể phát hiện ra tất cả âm mưu của bạn đấy. Nếu như đã bị mất niềm tin thì họ sẽ luôn tỏ ra nghi ngờ, đề phòng bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Số Điện Thoại Theo Ngày Tháng Năm Sinh Thân Chủ
 • Xem Bói Qua Điện Thoại Xuyên Quốc Gia, Mất Gần Tám Tỉ Đồng
 • Xem Bói Sim Điện Thoại Theo Phương Pháp Kinh Dịch
 • Hướng Dẫn Tự Xem Bói Số Điện Thoại Có Hợp Với Mình Không
 • Bói Sim Chia 80 Là Gì? Cách Tính Số Điện Thoại Chia 80 Như Thế Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100