Top 4 Ứng Dụng Tử Vi Phong Thủy Được Cập Nhật Nhiều Nhất Trên Ios

--- Bài mới hơn ---

 • Đồng Tiền Phong Thủy Cho Toàn Bộ Người Dân Việt Nam
 • Top 35 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Việt Nam 2022
 • Top 6 Chuyên Gia Phong Thủy Cao Tay Nhất Việt Nam
 • Bên Cạnh Việc Chọn Ngày Tốt Thì Khi Vào Nhà Mới Cần Lưu Ý Điều Gì?
 • Hướng Bếp Tốt Đem Tài Lộc Vào Nhà
 • Lịch vạn niên, Compass Geomancy, Phong thủy sim số, 12 chòm sao là top 4 ứng dụng Tử vi và Phong thủy hấp dẫn được tải nhiều nhất trên iOS.

  Lịch vạn niên, Compass Geomancy, Phong thủy sim số, 12 chòm sao là top 4 ứng dụng Tử vi và Phong thủy hấp dẫn được tải nhiều nhất trên iOS. Lịch vạn niên – Ứng dụng xem lịch trên iPhone/iPad

  Lịch vạn niên cho iOS là ứng dụng xem lịch miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch. Hỗ trợ tra cứu ngày âm lịch, dương lịch, xem ngày tốt xấu, đổi ngày âm dương, quản lý các sự kiện một cách dễ dàng.

  Ngoài ra, ứng dụng này có thể xem tử vi 12 cung Hoàng Đạo, chia sẻ những câu danh ngôn hay cho bạn bè và người thân của mình. Đặc biệt, ứng dụng còn cung cấp đầy đủ những bài văn khấn dùng trong các dịp lễ tết trong năm.

  Compass Geomancy – Ứng dụng xem phong thủy tốt xấu

  Compass Geomancy là phần mềm xem la bàn phong thủy Việt Nam, với hướng dẫn chính xác phù hợp với tất cả mọi người sử dụng để đo lường và tính toán phong thủy, xem hướng nhà cửa tốt xấu phù hợp cho việc mua nhà, bất động sản.

  Phong thủy sim số – Xem số điện thoại đẹp trên iPhone/iPad

  Phong thủy sim số cho iOS là ứng dụng xem số điện thoại, giúp người dùng lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy dựa trên cân bằng âm dương, ngũ hành, sinh khắc, hung cát quẻ dịch.

  Cách dùng chỉ cần nhập số điện thoại, ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh. Sau đó, nhấn Xem kết quả để xem diễn giải chi tiết, nhanh chóng lựa chọn cho mình được sim đẹp hợp phong thủy.

  12 chòm sao – Tử vi cung hoàng đạo mỗi ngày

  “12 chòm sao” là ứng dụng thông tin về 12 cung hoàng đạo, tư vấn về tình yêu, tiền bạc, may mắn, công việc hằng ngày.

  Ngoài ra, có thể tìm hiều sự hòa hợp của mỗi cung so với những cung còn lại, xem tin tức vui mỗi ngày về bí mật của các chòm sao.

  Các chức năng chính của ứng dụng: Xem tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo; Xem các tin tức vui, những bí mật thú vị về các cung hoàng đạo; Chia sẻ thông tin lên Facebook…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Nhà Phong Thủy Hợp Tuổi Nam Tân Dậu 1981
 • Phong Thủy Nhà Đẹp Cho Tuổi 1981 (Tân Dậu) 1981 Mệnh Gì?
 • Cách Chọn Cây Phong Thủy Cho Tuổi Tân Dậu 1981 Mang Đến Tài Vận
 • Phòng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1981 Tân Dậu
 • Sim Số Đẹp Hợp Tuổi 1981
 • Tải Bói Bài Tây Cho Ios, Ứng Dụng Xem Bói Bài Trên Điện Thoại Iphone,

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Bói Bài Tây, Ứng Dụng Xem Bói Bài Cho Android
 • Xem Ngày Tốt, Coi Ngày Tốt, Chọn Ngày Tốt, Tìm Ngày Tốt
 • Địa Chỉ Xem Bói Chuẩn Ở Hà Nội 2022 Nhất Hiện Nay
 • Ngày Đầu Tiên Đi Học
 • Hướng Dẫn Cách Xem Bói Bài Tây Tình Yêu Cực Chuẩn
 • Đỗ Thanh Hải

  Bói Bài Tây cho iOS là ứng dụng xem tử vi hàng ngày miễn phí trên mobile. Với Bói Bài Tây, bạn có thể nhận được các lời khuyên sâu sắc và thực tiễn mỗi ngày để giúp bạn cải thiện cuộc sống của mình.

  Giới thiệu về ứng dụng Bói Bài Tây:

  Mỗi ngày ai cũng muốn chọn cho mình một niềm vui, nhưng đôi lúc có những sự việc ngoài mong đợi diễn ra trong cuộc sống.Mỗi một ngày mới bạn hãy bói một lần để xem có ứng với vận mệnh ngày hôm đó không. Chúng ta vẫn có nhiều cách khác nhau để tiên đoán vận mệnh của chính mình như ứng dụng xem Bói bài Tây này sẽ hé lộ, dự đoán những điều xảy ra với bạn hằng ngày trải qua.

  Download Bói Bài Tây – Ứng dụng xem bói bài miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android

  Thuật bói bài Tây

  Trong những lúc rảnh rỗi, dịp lễ Tết chúng ta thường mang bộ bài Tây với 52 lá ra chơi các trò chơi như tiến lên, phỏm, ba cây… hoặc sử dụng để xem bói bài dự đoán về vận trình tình duyên, dự đoán về sự nghiệp tiền tài. Bộ bài mang ý nghĩa 1 năm dương lịch, bao gồm: 4 chất là 4 mùa (Xuân, Hạ, Thu, Đông), 52 quân là 52 tuần trong năm, tức mỗi mùa gồm 13 tuần, tương trưng bởi 13 quân. 52 tuần là 364 ngày, gần bằng số ngày thực tế trong 1 năm.

  Ngoài ra, những chất bài còn được sử dụng cho các yếu tố ma thuật trong bói toán:

  Quân Bích (Spades): Đại diện cho thanh kiếm, không khí, sức mạnh của hơi thở và tâm lực hiện thân cho người đàn ông. Trong bói toán, quân Bích đại diện cho sự cách trở, không thuận lợi.

  Quân Cơ (Heart): Đại diện cho nước, sức mạnh của tiềm thức và sự chữa lành bệnh tật, hiện thân cho người phụ nhữ. Ví như quân 9 Cơ trong thuật bói toán có nghĩa về thời vận, bạn có người âm hay thần linh phò tá, che chở.

  Quân Rô (Diamonds): Chất Rô mang ý nghĩa của lá chắn, trái đất, sức mạnh, sức chịu đựng và sự phong phú, đa diện. Chúng còn mang biểu tượng của sự giàu có, do hình dáng khiến người xem liên tưởng tới các viên ngói lợp trên mái nhà của giới thương nhân phương Tây.

  Tải Bói Bài Tây – Ứng dụng bói bài xem tình duyên, tiền tài và bổn mạng

  Cách thức bói bài Tây

  Mỗi chất trong bộ bài Tây đều chứa đựng trong nó một ý nghĩa riêng, nó mang trong mình một nhóm các yếu tố về tính cách, vận số hiện tại và tương lai của người xem bói. Đặc biệt, một điều rất lý thú là khi các quân bài khác chất nhau mà đi cùng nhau thì nó lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác khi chúng chỉ đứng một mình.

  Quân bài chất Bích: lá bài bích mang trong nó ý nghĩa đại diện cho những khó khăn, không suôn sẻ của người xem bói như:

  – Về tình cảm: khó khăn, trắc trở, bị cấm cản

  – Về công danh: Khó khăn, trắc trở, nhiều người cản đường

  – Về bản thân: Khá vất vả trong cuộc sống, hay mắc phải bệnh tật.

  – Về tình cảm: Hạnh phúc, tình duyên tốt đẹp như ý

  – Về đường công danh: Thành đạt, được cất nhắc để thăng chức.

  – Bản thân: mạnh khỏe, vui tươi

  Quân bài chất Rô: Lá bài Rô mang trong nó ý nghĩa về việc dồi dào tiền bạc vật chất

  – Về tiền tài: Công việc làm ăn rất phát đạt, tiền vào như nước.

  – Về công danh: Công việc rất thành công, sự nghiệp vững chắc và lên cao

  Quân bài chất Cơ: Lá bài Cơ mang trong nó ý nghĩa về tình yêu, tình duyên, gia đình và hôn nhân, hạnh phúc giữa vợ chồng. Còn có tốt hay không thì lại phụ thuộc vào từng con số.

  Download Bói Bài Tây – Ứng dụng bói bài 3 lá đoán vận mệnh cho di động

  Ứng dụng Bói Bài Tây được xây dựng dựa trên thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài Tây. Mỗi quẻ có ba lá bài từ lá số 7 đến Lá Át, một một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ về Bổn mạng, Tài Lộc và Gia đạo, dùng để giải đoán các biến cố tương lai. download ứng dụng để tìm hiểu về những điều gì sẽ sảy ra mỗi ngày, tìm hiểu những bí ẩn về bản mệnh, tài lộc của bạn trong tương lai.

  Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Bói bài Tây:

  Bước 1: Bạn cần tĩnh tâm, tập trung vào ý niệm bói thời vận.

  Bước 2: Nhấn vào vào các quân bài để lật mở.

  Bước 3: Nhận kết quả và đọc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Thật Không Thể Bỏ Qua Về Bói Toán Và Xem Bói Tổng Hợp
 • Xem Bói Bài Tarot Ở Quận 12 Ở Tphcm
 • Bói Bài Thời Vận Hôm Nay Theo Bộ Bài Tây 32 Lá Chính Xác Nhất
 • Sự Thật Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 Nam Mạng Chính Xác 99%
 • Xem Bói Bài Thời Vận 32 Lá
 • Ứng Dụng Lịch Vạn Niên 2022: Xem Lịch Âm, Ngày Tốt Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Yếu Quyết Chọn Ngày Tốt, Và Tránh Ngày Xấu
 • Xem Ngày Tốt Ngày Xấu Trong Tháng Tiến Hành Việc Lớn
 • Xem Ngày Tốt Chăn Nuôi, Làm Chuồng Trại Giúp Vật Nuôi Béo Tốt
 • Xem Giờ Xuất Hành Tốt Xấu Cầu Tài Lộc Ngày 15/7/2014
 • Xem Ngày Tốt Xấu An Táng Chôn Cất Tại Tp Vinh Nghệ An
 • Điểm nổi bật

   • Hiển thị âm lịch, giờ hoàng đạo, tuổi xung khắc theo ngày hoặc tháng, xuất hành,… tại giao diện xem ngày
   • Đổi ngày dương sang âm lịch và ngược lại, đếm ngày, tìm ngày
   • Lựa chọn ngày lành, tháng tốt
   • Một số tính năng khác: xem các sự kiện quan trọng, tử vi, cách hành văn khấn, giải mộng, xem sao,…
   • Tạo sự kiện, thêm lịch nhắc nhở cho bản thân

  Lịch Vạn Niên 2022 là ứng dụng tiện ích mang đến các thông tin chi tiết chính xác về ngày âm lịch. Ứng dụng sẽ giúp bạn lựa chọn ngày lành, tháng tốt hay xem tử vi hàng ngày và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác.

  I. Thông tin ứng dụng Lịch Vạn Niên 2022:

  – Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 5.0 trở lên- Dung lượng: iOS: ~180MB và Android: ~60MB- Loại ứng dụng: Tiện ích, lối sống- Nhà phát hành: PPCLINK Mobile

  II. 4 tính năng chính của ứng dụng Lịch Vạn Niên 2022:

  1. Giao diện xem ngày, thông tin chi tiết

  Tại giao diện xem ngày, dương lịch sẽ được hiển thị to rõ đầu tiên. Tiếp theo, bên dưới là những thông tin chi tiết về hôm đó như âm lịch, ngày hoàng đạo/hắc đạo, giờ hoàng đạo, tuổi xung theo ngày, tuổi xung theo tháng, hướng xuất hành, tiết khí, ngày bách kỵ, giờ lý thuần phong,…

  2. Chế độ đổi ngày dương sang âm và ngược lại

  Bạn đang không biết ngày dương đã lựa chọn là mùng âm lịch nào? Chế độ đổi đổi ngày sẽ giúp bạn biết được điều đó, hãy chỉnh sửa các con số tại mục dương lịch, phía dưới lịch âm sẽ tính toán cho bạn. Và để chuyển ngày âm thành dương thì cũng làm tương tự. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp tính năng đếm ngày và tìm ngày.

  3. Xem ngày tốt

  Việc lựa chọn ngày lành, tháng tốt nhằm chuẩn bị cưới hỏi, làm nhà, khai trương,… luôn là tập tục của người Việt Nam từ xưa đến nay. Hiểu được điều đó, ứng dụng đã tạo nên tính năng xem ngày tốt, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm chọn ngày.

  4. Tạo sự kiện mới

  Đối với những bạn “não cá vàng”, hay quên trước quên sau thì tính năng tạo sự kiện là vô cùng hữu ích. Từ các việc hỷ, ngày giỗ, sinh nhật, kỉ niệm,… ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn trước khi sự kiện diễn ra. Và bạn dễ dàng có thể đồng bộ dữ liệu tất cả sự kiện lên tài khoản Google của mình.

  5. Nhiều tính năng hữu ích khác

  Ứng dụng không chỉ cung cấp cho bạn ngày âm lịch, bạn còn có thể xem nhiều thông tin hữu ích khác như tử vi 2022, tử vi hàng ngày, văn khấn, xông đất, xem sao, tử vi trọn đời, bói tình duyên, giải mộng,… Hiển thị các ca dao tục ngữ, sự kiện trong năm và cả tin tức bổ ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày Đẹp Mua Xe Tháng 12 Năm 2022 Cùng Chuyên Gia Hàng Đầu
 • Xem Ngày Tốt, Ngày Hoàng Đạo Tháng 12 Năm 2022
 • Xem Ngày Tốt Xấu Tháng Giêng Theo Đổng Công Tuyển Trạch Nhật
 • Quả Báo Người Thích Câu Cá Thực Sự Đáng Sợ
 • Đổ Phong Long Cho Bà Đẻ Là Gì? Cách Giải Phong Long Cho Sản Phụ
 • Thiết Kế Ứng Dụng Xem Tử Vi Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cúng Tất Niên Như Thế Nào
 • Chính Tài, Thiên Tài Và Hoạnh Tài Trong Tứ Trụ Khác Nhau Như Thế Nào?
 • Xem Tử Vi 12 Con Giáp Khi Làm Dâu Sẽ Như Thế Nào?
 • Nãšn Hay Khã”ng Nãšn Xem Tᔬ Vi? ThãI ĐÁ”˜ ĐÚng ĐÁº®N Khi Xem Tᔬ Vi
 • Tử Vi Luận Giải Giàu Nghèo
 • Với quan niệm ai cũng có một vận mệnh của riêng mình và thậm chí người xưa còn có quan niệm rằng sống chết có số “, xem bói tử vi từ xưa đến nay luôn là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người.

  Xem bói vận mệnh hay còn gọi là xem bói tử vi là dựa vào những thông tin do mệnh chủ (người muốn xem bói) đưa ra để người xem bói ( hay còn gọi là thầy bói) tổng hợp, phân tích và kiểm nghiệm quá khứ, dự đoán tương lai cho người cần xem bói.

  Tử vi dùng nhiều phương pháp nghiên cứu kết hợp như phân tích, tổng hợp và động. Trong đó chia thành đại phân tích và vi phân tích. Triết lý bói toán được hệ thống hóa dựa trên nền tảng của triết lý Âm Dương Ngũ Hành. Tử vi vận động theo các vì sao ở 10 Can, 12 Chi dịch chuyển và biển đổi theo thuyết Bát Quái, tương tác với nhau theo thuyết âm Dương Ngũ Hành.

  Một ứng dụng xem tử vi trên điện thoại sẽ như thế nào?

  Bói tử vi xuất phát từ văn hóa phương Đông được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi… bằng cách lập lá số tử vi; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

  Rất nhiều người muốn biết hậu vận vì lo lắng cho tương lai nhiều bất trắc, muốn biết chuyện không may để có thể hóa giải, tránh xa. Thường khi vấn đề gì trong cuộc sống, nhiều người tìm đến tử vi nhằm trấn an bản thân trước biến cố, tìm con người để khắc phục.

  Đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo và giàu kinh nghiệm của SOTA sẽ cùng bạn xây dựng một app với phong cách khác biệt, mang dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp.

  Khi bàn giao app, chuyên viên thiết kế của SOTA sẽ hướng dẫn khách hàng làm chủ các tính năng và quản trị app thành thạo. Dịch vụ thiết kế app tại SOTA bảo hành kỹ thuật miễn phí trọn đời. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ cần thiết từ chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Năm 2022 Nam Mạng: Xuôi Chèo Mát Mái
 • Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2013
 • Tử Vi Tân Hợi Nam Mạng 2022
 • Bộ Tài Liệu Và Công Cụ Học Tử Vi Đầy Đủ
 • Ứng Dụng Dạy Bói Tarot Trên Điện Thoại Có Đáng Tin Cậy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot (Final)
 • Trải Bài Tarot – Mối Quan Hệ Đã Kết Thúc
 • Tại Sao Mình Bỏ Bói Bài Tarot – Nhà Của Phong
 • Phương Pháp Bói Trà Sơ Đồ Kim Tự Tháp Astral House
 • Bói Bài Hằng Ngày
 • Không hẳn. Cũng như các tài liệu trên Internet, hiện nay có khá nhiều đơn vị tại Việt Nam đã tung ra các ứng dụng, phần mềm dạy học và hướng dẫn sử dụng bài Tarot chạy trên các nền tảng di động. Tuy nhiên chất lượng thì rất thượng vàng hạ cám, thậm chí có đơn vị khá nổi tiếng trong giới Tarot tại Việt Nam cũng đứng ra thiết kế và duy trì những phần mềm hay ứng dụng Tarot kém chất lượng. Theo quan sát, chỉ duy nhất ứng dụng “Tarot Việt” trên chợ ứng dụng AppStore (cho hệ điều hành iOS) hiện nay là đáp ứng được các tiêu chí bắt buộc của một ứng dụng hướng dẫn sử dụng Tarot đáng tin cậy: do một công ty uy tín trong lĩnh vực Tarot thiết kế (shop bài Tarot lớn nhất Việt Nam, Saigon Mystic House), nội dung ứng dụng có nguồn gốc rõ ràng (Dịch từ Biddytarot) và toàn bộ thông tin được dịch bởi một công ty dịch thuật được cấp phép hoạt động dưới các quy định của nhà nước (Công ty dịch thuật idichthuat). Đối với các phần mềm khác, bạn chỉ nên sử dụng như phần mềm giải trí và tuyệt đối không dùng như một nguồn thông tin tham khảo chính cho quá trình tìm hiểu sử dụng bài Tarot của bản thân. Đặc biệt, tất cả các ứng dụng có tính năng”bói” hiện nay đều chỉ mang tính chất giải trí, không thay thế được một phiên trải bài Tarot thực tế.

  Tags:

  app hữu ích đê tìm hiêu về tarot, bói bài tarot app


  app hữu ích đê tìm hiêu về tarot, bói bài tarot app

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Bài Tây 32 Lá Dự Đoán Vận Mệnh Chính Xác 100%
 • Trang Dịch Quái – Phần Mềm Lập Quẻ Kinh Dịch – Mai Hoa Dịch Số
 • Lập Trình Android, Những Kiến Thức Cơ Bản Và Bắt Buộc Bạn Cần Biết
 • Ngôn Ngữ Lập Trình Java: Khái Niệm, Đặc Điểm,ứng Dụng Cơ Bản
 • Câu Chuyện Đi Xem Thầy Bói Của Vợ Chồng Nhà Em – Tác Giả Pepsy
 • Chi Tiết Ứng Dụng Boi Ten

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Thân Năm 2022: Công Việc Thăng Tiến, Tình Duyên Thăng Hoa
 • Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Nữ Mạng Năm 2022
 • Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ Mạng Năm 2022
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 21 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 55 Nữ Mạng
  1. TOP
  2. Boi ten – Boi tinh yeu – Bói tên – Bói tình yêu

  Tải Về iPhone

  Bói Tên – Bói Tình Yêu – Bói Vui đây!!!

  Hãy thử khám phá, chắc chắn bạn sẽ cười không nhặt được mồm với cái ứng dụng này. :v

  Đoán xem chồng/vợ tương lai của bạn làm nghề gì? Xem tuổi hợp hay không? Bạn và người ấy tương lai gặp nhau trong hoàn cảnh nào? Công danh địa vị của bạn sẽ thế nào? Bạn giàu tới mức nào?….

  Rồi các chuyên mục bói vui biết tên tiếng Nhật, tiếng Lào của bạn có ý nghĩa gì? Tên trong tù của bạn thế nào? 😀

  Tất cả có trong ứng dụng Bói Vui – Bói Tình Yêu.

  Ung dung Boi Ten – Boi Vui – Boi Tinh Yeu – Biet het tu vi tron doi cua ban.

  That tuyet voi, that khong the tin noi, ban co biet ung dung nay giup ban biet duoc rat nhieu dieu thu vi trong cuoc song cua ban

  – Co bao nhieu nguoi dang tham yeu ban?

  – Khi ve gia ban se giau co nao?

  – Vo/Chong tuong lai cua ban lam nghe gi?

  – Ten tieng Lao cua ban?

  – Cuoc doi cua ban co bao nhieu nguoi theo duoi?

  – Ban se tim thay tinh yeu dich thuc vao nam bao nhieu tuoi?

  – Ten tieng Nhat cua ban cos nghia la gi?

  – Ban se leo len chuc gi trong su nghiep cua ban?

  – Thanh pho nao dang song nhat danh cho ban?

  -….

  Co rat nhieu dieu cho ban kham pha.

  Moi la, vui ve, xem tu vi tron doi, boi tinh yeu cua ban ra sao,… chac chan se dem lai nhung phut giay thu gian that thoai mai.

  Se vui hon neu xem cung ban be.

  Chia se len face de nhan duoc nhieu niem vui hon.

  Tai ngay va phan hoi lai giup chung toi tiep tuc cai thien app tot hon de phuc vu cac ban.

  Rat mong nhan duoc gop y!

  Xem đầy đủ ↓

  AppHay.vn

  AppHay.vn là website phân tích, tổng hợp và đánh giá các ứng dụng cho điện thoại thông minh.

  Hãy theo dõi chúng tôi để:

  • Nhận tổng hợp các ứng dụng, game đang hot tại Việt Nam hằng tuần, hằng tháng
  • Nhận tin tức, cập nhật về các dịch vụ, ứng dụng, startup
  • Nhận báo cáo, report về mobile apps, mobile development market

  Xin vui lòng nhập email đúng

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cách Đặt Tên Tiếng Hàn Cho Nam Và Nữ Hay Nhất
 • Bói Tên Theo Thần Số Học: Ý Nghĩa Những Cái Tên
 • Xem Bói Tên Theo Thần Số Học: Luận Giải Quẻ Sô 4
 • Kiểm Tra Tên Miền, Đăng Ký Tên Miền Nhanh Chỉ Từ 29K Tại Mắt Bão
 • Đặt Tên Con Theo Tử Vi Khoa Học Năm 2022 Hiện Nay
 • Ứng Dụng Vòng Tràng Sinh Xem Sinh Con Năm Nào Thì Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Con Năm Nào Hợp Tuổi Bố Mẹ,phong Thủy
 • Sinh Con Ở Tuổi 35
 • Sinh Năm 1980 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Hướng Nào, Hợp Màu Gì Nhất?
 • Sinh Năm 1980 Tuổi Gì ? 1980 Tuổi Con Gì ?1980 Hợp Tuổi Nào ? 1980 Mệnh Gì ? 1980 Hợp Hướng Nào ? 1980 Hợp Màu Gì
 • 3 Điều Cần Chuẩn Bị Khi Sinh Con Đầu Lòng
 • Sinh con năm nào thì tốt? Điều đó hoàn toàn có lý. Một nội dung quan trọng trong những nội dung nghiên cứu về con người, chi phối hạnh phúc, sức khỏe, tuổi thọ và sự thông minh của giống nòi đó là sự sinh đẻ phải đúng luật. Con người là một thực thể thiên nhiên, sinh ra, lớn lên, bệnh tật và chết đi như muôn loài, chỉ khác muôn loài ở hoạt động tư duy (hay nói cách khác: khác muôn loài ở ý thức mà thôi). Vì vậy khi ai đó mất ý thức, người ta nói người đó đang “sống thực vật”!

  Thời Gian do Thiên Địa biến hóa mà thành, Âm Dương kết hợp mà sinh ra Tứ tượng, tùy khí Âm Dương giao hòa mà có 4 mùa. Càn Khôn giao biến sinh ra Khảm Ly, tạo thành 4 phương, tiếp tục giao biến mà sinh ra 8 hướng…cho nên mà nói Thiên Địa giao biến sinh ra thời gian, vì vậy Lục Thập Hoa Giáp vốn do Thiên Can và Địa chi kết hợp, khi nói về năm trong Đông Phương Cổ Học thì là sự kết hợp Can Chi như năm Giáp Tý, Ất Sửu…chứ không có năm Giáp, năm Ất hay năm Tý năm Sửu như nhiều người vẫn gọi. Thiên đã biến thì Địa hóa thành Nhân, Thiên Can có ngũ hành của Thiên Can, Địa chi có ngũ hành của Địa chi, khi Thiên Địa giao biến sẽ sinh ra Con, vậy Nạp Âm chính là Con của Thiên Địa,

  Thuyết ” Ngũ hành“, thuyết ” Bát quái” là nội dung bản chất chứng minh KINH DỊCH là triết học duy vật. Mà đã là duy vật thì không có nhân tố “tâm linh”, tất cả là do quy luật sinh tồn của sự sống chi phối. Trồng cây phải xem các điều kiện: nước, phân, cần, giống và thời vụ. Vậy con người cũng phải xem thế nào là sinh đẻ “đúng luật” ?!!!

  Hãy xem bảng: “VÒNG TRÀNG SINH”, có 12 cung:

  1. Trường sinh: Là giai đoạn mở đẩu của nhân sinh. Nó không phải là giai đoạn sinh mệnh lực mạnh mẽ nhất nhưng lại là giai đoạn sinh mệnh lực nung đúc, chứa chất đầy đặn nhất

  2. Mộc dục: Mộc là cái cây, dục là sự trưởng thành, như cái cây lớn lên từng ngày vậy.

  3. Quan đới: “Đới” nghĩa là vùng, “quan” là sự trưởng thành, vùng rộng lớn mênh mông của sự sống. Ta hiểu nôm na: làm quen với môi trường mới, tập sự làm người.

  4. Lâm quan: Khi đã trưởng thành rồi thì tất phải ra đời làm việc và phấn đấu. Xã hội xưa, việc xuất sĩ được gọi là lâm quan (ra làm quan) phục vụ.

  5. Đế Vượng: Thời kỳ thịnh vượng. Là giai đoạn cực thịnh của sinh mệnh lực. Nó đã lên tới tối cao điểm và khi đến đây rồi thì chỉ còn 1 bước tiếp theo là suy thoái. Khỏe nhất mà cũng nhiều nguy cơ hơn hết.

  6. Suy: Qua thời kỳ vượng, bắt đầu suy thoái.

  7. Bệnh: là cung đại diện cho giai đoạn biểu hiện cho quá trình phát triển nhân sinh. Vượng rồi suy, suy rồi bệnh, nhưng không phải bệnh mang ý nghĩa suy đến cùng cực.

  8. Tử: Rồi ai cũng phải chết.. Không thể giảng theo lề lối vọng văn sinh nghĩa cho là sự chết chóc. Bệnh đến độ cùng cực là tử. Một giai đoạn yếu nhược hoàn toàn của sinh mệnh.

  9. Mộ: Sang thế giới bên kia (chết thì phải chôn, mộ là nhà của người đã chết).

  10. Tuyệt mệnh: Kết thúc một kiếp người! Tuyệt là giai đoạn xấu nhất. Tử với Mộ còn sinh, nhưng Tuyệt là tuyệt diệt.

  11. Thai: Sau khi tuyệt diệt thì đến một sinh mệnh khác khai mở. Nhưng Thai đại biểu cho yếu nhược non nớt, chưa có một sức mạnh nào cả, nhưng đồng thời cũng đại biểu cho một sự hy vọng.

  12. Dưỡng: Dưỡng là nuôi, kết thai rồi thì phải nuôi dưỡng, t hời kỳ nằm trong bụng mẹ (9 tháng 10 ngày), để rồi lại được sinh ra.

  Vòng tràng sinh của 10 thiên can n gười xưa cho là như vậy, ta không tính yếu tố tâm linh, không quan tâm đến từng cung bậc của sự sinh trưởng, ta chỉ cần biết:VƯỢNG là thời kỳ tốt nhất của một giai đoạn của sự sống, còn TUYỆT là thời kỳ xấu nhất của một giai đoạn.

  Mà cũng theo phương châm “con cái là cốt nhục của bố mẹ” – con cái là một phần máu thịt của cha mẹ, sợi dây truyền máu thịt giữa bố mẹ và con cái là sợi dây vô hình, nhưng lại rất mật thiết. Thường thì con trai trưởng thành chi phối sinh lực người cha, con gái trưởng thành chi phối sinh lực người mẹ.

  Sinh con vào năm TUYỆT của tuổi cha, hại cha. Sinh con vào năm TUYỆT của tuổi mẹ hại mẹ. Có mấy hậu quả khi sinh con vào năm TUYỆT của bố mẹ:

  – Bố hoặc mẹ mất sớm.

  – Bố mẹ dễ bỏ nhau.

  – Con cái bệnh tật khó nuôi.

  – Sau này người con đó, nếu con trai sẽ sinh toàn gái (không sinh được con trai), nếu là con gái sẽ sinh toàn trai (không sinh được con gái), nếu người con đó vẫn sinh con trai con gái bình thường thì sức khỏe bị ảnh hưởng, sinh ra bệnh tật, làm ăn khó khăn, dễ phá sản, hoặc phải lỡ dở về tình duyên. Đây là nguyên nhân của những trường hợp hiếm muộn hay sinh con một bề.

  Lấy theo CAN của bố mẹ thì:

  – Những người chữ GIÁP (Giáp Dần, Giáp Tý…) không nên sinh con vào năm THÂN (năm con được ra đời, không tính những tháng năm nằm trong bụng mẹ).

  – Những người chữ BÍNH và chữ MẬU cùng không nên sinh con năm HỢI.

  – CANH kị sinh con năm DẦN.

  – NHÂM kị sinh con năm TỊ.

  – ẤT kị sinh con năm DẬU.

  – ĐINH và KỶ cùng kị sinh con năm TÝ.

  – TÂN kị sinh con năm MÃO.

  – QUÝ kị sinh con năm NGỌ.

  – Sinh con vào năm TUYỆT (hành Thổ) của bố/mẹ mà bố/mẹ mệnh HỎA thì ảnh hưởng xấu của TUYỆT được suy giảm.

  – Nếu vợ chồng bằng tuổi: sinh con phải kị một năm.

  – Nếu vợ chồng là 2 tuổi khác nhau thì sinh con phải kị 2 năm, một năm TUYỆT của tuổi chồng và một năm TUYỆT của tuổi vợ. Trong hôn nhân, tuổi vợ chồng hợp hay khắc không quan trọng, mà quan trọng là sinh con.

  – Soi vào Bát Quái, con trai không “TUYỆT MỆNH” với mẹ là người vợ yêu chồng con, con gái không “TUYỆT MỆNH” với bố là người chồng ấy yêu vợ con, thế là hạnh phúc.

  Còn vợ chồng rất hợp nhau mà đẻ con sai luật cũng sẽ ly tán. Đấy là lý do khi yêu rất yêu, thề non hẹn biển thế mà vừa có con chán nhau ngay. Thường thì vào năm TUYỆT của chồng (âm thịnh, dương suy) dễ sinh con gái. Và ngược lại, vào năm TUYỆT của vợ (dương thịnh, âm suy) dễ ra con trai. Và như vậy là hợp lý, thường không để lại hậu quả gì quan trọng.

  Chỉ cần tránh, đừng sinh con vào năm TUYỆT đã là tốt lắm rồi. Các cung khác trong VÒNG TRÀNG SINH không có tác dụng mạnh lắm, ví như đẻ con vào năm Tử không phải là sẽ bị ai đó chết, hay đẻ con vào năm Bệnh cũng không hẳn bố mẹ hay con bị bệnh, các cung ấy chỉ thể hiện sự đi lên hay đi xuống của chu kỳ mà thôi.

  Sinh con vào năm BỆNH (hành Hỏa) của bố/mẹ mà bố/mẹ mệnh MỘC, thì ảnh hưởng xấu của BỆNH được suy giảm.

  Sinh con vào năm TỬ (hành Thủy) của bố/mẹ mà bố/mẹ mệnh KIM, thì ảnh hưởng xấu của TỬ được suy giảm.

  Có bạn cho rằng không nên nói vấn đề này ra, như vậy làm cho những người trót sinh con phạm luật lo lắng, mình thì nghĩ khác, cần phải biết nguyên nhân, đừng đổ tại tuổi tác hay phúc đức, mà chính là sự hiểu biết hạn chế. Hơn nữa, thế hệ này trót sai thì phải dạy cho thế hệ sau đừng sai lầm nữa, không cứ bước theo vết xe đổ của người đi trước rồi lại kêu ca sao khổ thế !

  Sưu tầm và tổng hợp internet từ: Tử vi Đẩu số của Vân Đằng Thái Thứ Lang và các bài viết của Nguyễn Bá Minh – Viện trưởng Nghiên cứu ứng dụng tiềm năng con người thuộc Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Tính Tuổi Kết Hôn
 • Nữ 1994 Lấy Chồng Tuổi Nào Hợp, Tuổi Nào Nên Tránh, Năm Đẹp Kết Hôn
 • Nữ 1993 Lấy Chồng Tuổi Nào Hợp, Tuổi Nào Nên Tránh, Năm Kết Hôn Đẹp Nhất
 • Xem Tuổi Kết Hôn Xem Tuổi Kết Hôn Hợp Phong Thủy
 • Đăng Ký Kết Hôn Tại Nơi Cư Trú Của Một Trong Hai Bên
 • Mẹo Tăng Tuổi Thọ Pin Cho Iphone Trên Ios 11 Và Ios 12

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Kéo Dài Tuổi Thọ Pin Iphone Bạn Có Thể Áp Dụng Hằng Ngày
 • Tìm Hiểu Xem Ứng Dụng Nào Ảnh Hưởng Đến Tuổi Thọ Pin Của Bạn Trong Máy Mac
 • Kiểm Tra Độ Chai Pin Của Máy Android
 • Tính Năng Ảnh Hưởng Trực Tiếp Đến Tuổi Thọ Pin Iphone X
 • 7 Tip Tăng Tuổi Thọ Pin Cho Apple Watch.
 • Kèo dài tuổi thọ pin iPhone luôn là vấn đề được quan tâm, bởi dung lượng pin iPhone khá thấp.

  Dù đã thử nhiều ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone nhưng lại khiến máy nhanh chóng cạn kiệt năng lượng. Hoặc áp dụng nhiều thủ thuật nhằm tăng tuổi thọ pin nhưng “mèo lại hoàn mèo”. Với bài viết những cách tiết kiệm pin iphone ios 11 và iOS 12 các bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của mình.

  Đầu tiên cùng iPhonetrabaohanh tìm hiểu kỹ về pin của iPhone:

  Đặc điểm cấu tạo của pin iPhone:

  Pin của iPhone thuộc chủng loại Li-Ion, sử dụng kim loại Lithium (Liti) để chế tạo. Các dòng điện thoại trước đây thường dùng Nickel (Niken) làm thành phần cấu tạo cho pin. Pin Nickel-based có hạn chế lớn là sau khi sạc đầy mà vẫn cắm sạc thì trong pin sẽ xuất hiện những tinh thể muối (sinh ra do quá trình điện phân), làm cho việc sạc đầy pin trở nên khó khăn hơn theo thời gian, đồng thời làm giảm dung lượng cũng như tuổi thọ của pin, hay còn được gọi là chai pin.

  Pin Li-Ion của iPhone khắc phục được hạn chế này. Pin của iPhone không có hiện tượng bị tinh thể muối bám vào nên người dùng hoàn toàn yên tâm cắm sạc khi pin đã đầy. Thậm chí, các chuyên gia còn rất khuyến khích việc cắm sạc cho iPhone qua đêm vì nó giữ cho pin trong trạng thái hoạt động. Nếu để ý sẽ thấy pin iPhone sạc tới 0% tới 80% rất nhanh trong 2 tiếng, nhưng cũng mất từng đó thời gian nữa để tiếp tục sạc đầy.

  Các cách tăng tuổi thọ pin iPhone cực hiệu quả nên áp dụng ngay:

  Xem ứng dụng ngốn pin nhất, xóa nếu không cần thiết:

  Sử dụng chế độ Low Power:

  Low Power là một trong những chế độ mới toanh được Apple ra mắt cùng với hệ điều hành iOS 9. Theo nhà sản xuất, chế độ này sẽ giúp giảm việc tiêu thụ điện năng của máy khi lượng pin chỉ còn dưới mức 20%. Do đó, khi kích hoạt chế độ này, iPhone của bạn sẽ có thể hoạt động thêm được khoảng ba giờ trước khi máy hết pin hoàn toàn.

  Tắt làm mới ứng dụng nền trên iPhone:

  Nhiều ứng dụng trên iOS 11 và 12 sẽ từ từ “nhâm nhi” dung lượng pin trên iPhone khi chúng hoạt động ở chế độ nền. Làm mới nền có thể thuận tiện cho các ứng dụng chạy nền như Email , các trò chơi dạng tự động có thể liên tục ở trạng thái đang chạy để có thể cập nhật những thông tin dữ liệu mới nhất.

  Cách tiết kiệm pin iPhone trên iOS 11, 12 bằng tắt làm mới ứng dụng nền

  Vô hiệu hóa khả năng tự động cập nhật ứng dụng:

  iPhone có thể tự động cập nhật ứng dụng khi bạn tiến hành kết nối với Wi-Fi, nhưng điều này có thể sẽ làm tiêu hao pin của máy. Thay vào đó, bạn chỉ nên làm điều này khi thực hiện cắm sạc và cập nhật các ứng dụng bằng tay.

  Điều chỉnh thông báo iPhone một cách thích hợp:

  Giữ các tab trên ứng dụng iPhone:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiết Kiệm Pin Iphone Và Giúp Pin Kéo Dài Tuổi Thọ Được Bền Nhất
 • Tuổi Thọ Pin Laptop Là Bao Lâu? Một Số Phương Pháp Kéo Dài Tuổi Thọ Pin Laptop
 • Tăng Tuổi Thọ Pin Laptop
 • 5 Cách Sạc Giúp Pin Laptop Kéo Dài Tuổi Thọ
 • Cách Sử Dụng Laptop Đúng Cách Để Tăng Tuổi Thọ Pin Laptop
 • Cách Xem Ngày Tốt Xấu Trên Lyhocdongphuong.org.vn

  --- Bài mới hơn ---

 • Lý Giải Những Ngày Tốt, Xấu Trong Năm Quý Tỵ
 • Xem Ngày Tốt Xấu Trong Tháng: Ngày Tam Nương
 • Xem Ngày Tốt Đổ Trần, Cất Nóc, Lợp Mái Nhà Trong Tháng 7 Năm 2022 Chính Xác
 • Khi Chọn Ngày Tốt Mua Két Sắt Năm 2022 Cần Lưu Ý Gì?
 • Chọn Ngày Đẹp Mua Két Sắt
 • Phương pháp coi ngày tốt xấu

  Xem ngày tốt xấu trong tháng

  Ngay sau khi bạn bấm vào thì công cụ sẽ mặc định hiện ra thông tin của ngày hiện tại. Điển hình như ngày hôm nay, khi tôi đang viết bài blog này, sau khi tôi vào thì sẽ có màn hình hiển thị như sau:

  Cách xem mà tôi trình bày ở đây cũng chỉ là cơ bản và dành cho những công việc không mang tính quá quan trọng như xây nhà, động thổ, cưới hỏi… Bởi vì đối với những việc đó lại có phương pháp xem khác. Chủ yếu ở đây chỉ là hướng dẫn bạn cách để tránh những ngày quá xấu trong tháng chứ chưa hẳn đã là ngày tốt thật sự cho từng trường hợp. Và ngày tốt xấu ở đây là dựa vào lịch Âm chứ không phải dùng lịch Dương.

  Hai ngày trên thì tôi cũng đã có nhiều trải nghiệm về nó và thấy rằng nên tránh những ngày này. Tất nhiên như tôi đã từng nói ở các bài trước đây rằng, không phải cứ là ngày xấu thì bạn không làm gì cả. Hay ngày xấu thì cả thế giới, mọi người đều xấu như nhau? Điều này quả thật là phi lý. Do đó, việc tránh ngày tốt xấu chỉ là đối với những gì mang tính bắt đầu hoặc kết thúc như: lần đầu tiên đi đến đâu đó, lần đầu tiên gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, kết thúc nghiệm thu dự án, khai trương… Còn những việc mang tính tiếp diễn thì bạn cứ thực hiện ví dụ như tôi bán quán ăn, bán tạp hóa, hoạt động bình thường của công ty,… Ngoài ra, trong một số tình huống bắt buộc như đối tác hẹn bạn vào ngày xấu (như ngày Tam Nương chẳng hạn) thì bạn vẫn có thể châm chước mà thực hiện bởi vì bạn không phải là người chủ động.

  Tiếp đến bạn cần loại bỏ tiếp là những ngày Hắc Đạo chọn những ngày Hoàng Đạo . Để biết được ngày Hắc Đạo hay Hoàng Đạo bạn có thể xem hình đầu tiên ở trên chỗ tôi khoanh vùng màu đỏ.

  Tóm lại, bạn cần tránh ngày Tam Nương, ngày Nguyệt Kỵngày Hắc Đạo. Nếu ngày đó không phải Tam Nương và Nguyệt Kỵ nhưng lại là ngày Hắc Đạo thì cũng cần phải loại trừ. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý rằng không phải làm gì vào ngày tốt mà bạn đã chọn thì bạn sẽ luôn tốt. Bởi vì trong cuộc sống hàng ngày chúng ta phải chịu rất nhiều tương tác, ngày cũng chỉ là một yếu tố tương tác. Do đó việc chọn ngày tốt chỉ làm tăng thêm cái tốt và gia giảm cái xấu thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên “lên Đường” Câu Cá Vào Thời Điểm Nào?
 • Bật Mí Cách Xem Ngày Tốt Trong Tháng 8/2017
 • Xem Ngày Tốt Cúng Xe Năm 2022
 • Ngày Tốt Để Ký Hợp Đồng Mua Bán Nhà Đất Tháng 1/2020 Cho Từng Tuổi
 • Các Tuổi Xông Đất Hợp Với Tuổi Đinh Mùi 1967 Trong Năm Mới 2022
 • Tải Và Cài Đặt Ứng Dụng Esigner Java Mới Nhất Trên Chrome, Ie, …

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Tỵ 1989
 • 12 Con Giáp Trong Số Đề
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1988 Nam Mạng
 • Nơi Nào Coi Bói Tử Vi Trọn Đời Bà Rịa
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Ba Ngày 30/3/2021
 • #1. Khái niệm về eSigner Java

  Ứng dụng eSigner trên Chrome, hay trên internet explorer là ứng dụng ban đầu và bắt buộc sử dụng theo thống thuế điện tử ( Etax). Các doanh nghiệp trên sử dụng hệ thống eTax tại đường dẫn http://thuedientu.gdt.gov.vn thay thế cho hệ thống khai thuế (tại đường dẫn http://nhantokhai.gdt.gov.vn) và nộp thuế (tại đường dẫn http://nopthue.gdt.gov.vn) để thực hiện khai thuế, nộp thuế, hoàn thuế điện tử. Một số dịch vụ của hệ thống thuế điện tử gồm:

  #2. Cách cài đặt ứng dụng eSigner mới nhất hiện nay

  Để thực hiện cài đặt ứng dụng hay hỗ trợ việc kê khai và nộp thuế điện tử các bạn cần thực hiện một số bước:

  Bước 1: Các bạn truy cập vào đường dẫn tải và cài đặt bộ cài

  Bước 2: Tiến hành cài đặt ứng dụng eSigner trên Chrome, .. mới nhất

  Bước 3: Các bạn truy cập thêm ứng dụng Esigner vào Google Chrome Extension

  Bước #2: Tiến hành cài đặt ứng dụng eSigner trên Chrome, .. mới nhất

   Các bạn thực hiện kích đúp vào phần mềm Esigner java mới nhất và thực hiện lần lượt các bước theo hình:

   Bước tiếp các bạn “Next” tiếp theo

   Bước tiếp các bạn “Next” tiếp theo

   Bước tiếp các bạn “Install” tiếp theo

   Các bạn để chạy kết và “Kết thúc” là xong quá trình cài đặt phần mềm eSigner Java này.

  Bước #3: Các bạn truy cập thêm ứng dụng Esigner vào Google Chrome Extension:

   Tải Extension chúng tôi theo link dưới

   Để tiến hành cài đặt extension vào Chrome hoặc Cốc Cốc các bạn thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

  Hỏi: Cách sửa lỗi “404. Đã xảy ra lỗi.” khi tải chúng tôi trên Chrome

  Hỏi: Có bắt buộc cài eSigner Java khi sử dụng thuedientu không?

  Hỏi: Cách đăng nhập thuế điện tử để sử dụng một số dịch vụ thuế điện tử ạ?

  Hỏi: Cho em hỏi cách sửa lỗi đăng nhập thuế điện tử như thế nào?

  Đăng ký nhận bản tin

  Nhận thông báo về luật, thông tư hướng dẫn, tài liệu về kiểm toán, báo cáo thuế, doanh nghiệp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Con Giáp Tự Tin Ắt Thành Công
 • Màu Mạng Gà Đá Là Gì? Xem Mạng Đá Gà Chuẩn Nhất Theo Ngày Phong Thủy
 • Bí Kíp Xem Ngày Tốt Để Đi Đá Gà Hiệu Quả /]
 • Ghi Chép Các Bài Viết Hay Về Tử Vi Trên Các Diễn Đàn
 • Thầy Xem Tử Vi Chuẩn Xác Ở Tphcm|Minhtri282|Note
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100