Tướng Người Yểu Mệnh – Kênh Tử Vi

--- Bài mới hơn ---

 • Link Xem Bóng Đá Trực Tuyến Hd
 • Link Xem Bóng Đá Trực Tuyến Tốc Độ Cao
 • Xem Tướng Biết Sức Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa
 • Chính Thức: Lịch Tường Thuật Trực Tiếp Euro 2022 Trên Sóng Vtv
 • Cách Xem Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn
 • Tướng người trường thọ

  Tướng người trường thọ phải hội đủ tối thiểu bảy điều kiện sau đây:

   –  Lông mày phối hợp thích nghi với râu và tóc, càng về già càng dài lại là dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, dưới 30 tuổi mà lông mày đột nhiên dài ra một cách bất thường lại là chứng yểu mạng

   –  Tai có Luân Quách rõ ràng, lớn và dầy, rắn chắc, sắc tươi nhuận

   –  Sống mũi (Phần Niên thượng, Thọ thượng) đầy và có thịt

   –  Nhân trung sâu và rộng

   –  Răng chắc chắn

   –  Tiếng nói rõ ràng, vang dội

   –  Thần khí sung túc

   –  Cổ phía dưới có thêm lớp da trễ xuống vai (trường hợp khí người đứng tuổi và mập).

   –  Nếu là lộ hầu thì âm thanh phải trong trẻo và cao

   –  Xương Lưỡng quyền vững vàng và ăn thông lên ngang phía

   –  Xương hai bên đầu phía trên và sau tai nổi cao rõ rệt

   –  Ngũ nhạc đầy đặn và đúng cách tục

   –  Đến tuổi trung niên (khoảng ngoài 30 tuổi) Tai mọc lông dài hoặc Lông mày bắt đầu mọc dài và sắc thái tươi nhuận

   –  Lưng rộng, bụng dầy

  Người có đầy đủ tất cả các điều kiện kể trên chắc chắn là tướng trường thọ trong trường hợp bình thường.

  Tướng người non yểu

  Một cá nhân bị xem là tướng non yểu nếu đồng thời phạm bảy khuyết điểm sau đây:

   –  Lông mày đẹp đẽ về hình thức nhưng hỏng về thực chất (chẳng hạn sợi thô vàng, sắc khô héo), Lông mày mọc xệ xuống phía dưới mi cốt, dáng vẻ lạnh lẽo.

   –  Tai nhỏ, úp xuống phía trước mặt, Tai quá mềm và sắc không xạm, tai quá mỏng, nhĩ căn bạc nhược.

   –  Mũi gãy khúc, Sơn căn gập xuống, Chuẩn đầu nhỏ nhọn, khiến mũi trở thành liệt thế.

   –  Đầu nhỏ, cổ dài, trán nhỏ nhọn và nổi gân xanh, thiếu niên mà đi hoặc ngồi co đầu rụt cổ.

   –  Nhân trung ngắn nông cạn

   –  Tiếng nói đứt đoạn, giọng nói gấp mà hời hợt như người thiếu hơi, âm điệu buồn tẻ như người không có sinh khí.

   –  Ánh mắt đờ đẫn như kẻ si ngốc hoặc người ngái ngủ, ngồi thì lưng như gục ngã, đứng nhìn thì chân không có gân cốt, đi thì thân hình xiêu vẹo, bước chân thiếu vững vàng.

  Tất cả những dạng thức trên đều là biểu hiện của” Thần suy nhược, hôn ám đoản xúc” nên không thể nào sống quá 50 tuổi. Bởi lẽ đó, có người tuy về hình tướng rất đẹp đẽ phương phi mà chết yểu chỉ vì khí chất không quân xứng.

  Ngoài cách cục tổng quát về non yểu kể trên, một vài hạn tuổi non yểu với một số hiệu đặc biệt rất dễ nhận xét như sau:

  a) Chết yểu trong vòng 10 tuổi trở lại: Phàm tướng người non yểu trong tuổi trên được thể hiện qua đầu và trán nhỏ quá mức so với thân mình, trán nổi gân xanh quá rõ rệt, phía sau đầu xương bị lõm xuống

  b) Chết yểu trong vòng 20 tuổi trở lại: Tác người lớn con mà đầu lại nhỏ bé cộng thêm với tiếng nói quá nhỏ là tướng khó sống qua năm 15 tuổi. Tai mỏng như giấy, nhĩ căn bạc nhược, da mỏng và bóng như bôi dầu khó vượt qua quãng 16, 19 tuổi, Mắt lồi mà lòng đen ít, lòng trắng nhiều, nhĩ căn xạm đen, tai mỏng và hướng về phía trước, khó sống qua tuổi 20.

  c) Chết yểu trong vòng 30 tuổi: Lông mày ngắn, mặt ngắn không thọ quá 25 tuổi. Mày thưa thớt, xâm phá Ấn đường, mắt không có thần, môi xám đều là tướng đoản thọ trong vòng 26 tuổi. Mắt nhỏ, quyền thấp, xương thô, thịt teo mà hạ đình quá dài nhọn: không quá 27 tuổi. Lông mày giao nhau mà mắt thoát thần, môi vẩu mà môi trên lại ngắn, da mặt quá mỏng đều là tướng khó sống được quá 30 tuổi.

  d) Chết yểu trong vòng 40 tuổi: Mắt lồi, lông mày ngắn, mà đại các quá dài không tương xứng với khuôn mặt khó sống qua 32 tuổi. Mắt thì lúc như lộ chân quang, lúc thì lại như chìm xuống. Lông mày vừa thô vừa ngắn lại thêm hạ đình dài hẹp: không quá 34 tuổi.

  Mắt lộ mà lộ hầu, xương nhỏ mà người mập: không quá 36 tuổi. Mắt lộ hung quang hừng hực, tính tình thô bạo thì dẫu mũi cao, sơn căn không gẫy khúc thì cũng chỉ đến năm 39 tuổi khó tránh được số trời.

  e) Tướng mạng vong trong khoảng 50 tuổi: Con người quá 50 tuổi mà chết thì theo câu nói vẫn thường truyền tụng” nhân sinh thấp thập cổ lai hy” không còn gọi là yểu tử nữa mà nên gọi là mạng vong hay thọ chung.

  Thông thường, kẻ sống mũi không ngay ngắn (có chiều hướng lệch sang bên trái hay bên phải) ít khi sống quá 42 tuổi. Mắt nhỏ, mày co rút lại không tương xứng với khuôn mặt, sơn căn lại đầy đặn thường sống đến khoảng 42, 44 tuổi. Bắt đầu phát phì mà thần khí lại có vẻ co rút thì khó qua được tuổi 49 và 50.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Xem Tướng Trước Khi Phẫu Thuật?
 • Xem Tướng Cốt 12 Con Giáp Để Biết Tính Cách Số Mệnh Người Đó?
 • Răng Thỏ Là Gì? Tướng Răng Thỏ Đẹp Hay Xấu? Cách Làm Răng Thỏ Tại Nhà!
 • Tướng Mắt – Nhận Biết Tính Cách Và Vận Mệnh Qua Đôi Mắt
 • Độc Lạ Cách Xem Tướng Phụ Nữ Mông To Háng Rộng Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tử Vi Tướng Số Tình Duyên Qua Gian Môn Của Một Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Tình Duyên Của Bạn Như Thế Nào
 • Xem Tướng Số Chỉ Tay Tình Duyên Chuẩn Xác Và Tính Cách Của Nam Giới
 • 9 Dấu Hiệu Nhận Biết Tướng Lận Đận Tình Duyên Cả Đời
 • Đặc Điểm Của Tướng Trẻ Em Phúc Hậu Và Trọng Bệnh
 • Tướng Eo Và Tướng Mông Của Người Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì
 • Xem tướng dựa vào Gian môn

  Cung Thê Thiếp (hay cung Phu Thê hoặc cung Hôn Nhân) là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai. Nhân tướng học còn gọi phần này là Gian Môn

  Gian Môn có thịt đầy đặn, da trơn nhẵn, không có vân xấu hoặc nốt ruồi, phần đuôi mắt không bị lõm hoặc khuyết, vân ở đuôi mắt không nhiều cũng không ít, các vân này sắp xếp có trật tự… được coi là tướng tốt. Người mà tướng Gian Môn đẹp thường có não và gan phát triển tốt; tính lương thiện, dễ gần, điềm đạm, lạc quan; cuộc sống gia đình hạnh phúc.

  Phân biệt tướng gian môn của đàn ông và đàn bà

  Xem tướng gian môn của đàn ông và đàn bà sẽ khác nhau dựa vào đường chân mày. Tùy thuộc vào kích cỡ và gian môn của mỗi người sẽ nói lên những điều khác nhau về tình duyên.

  Gian môn của đàn ông

  Nam giới nếu có Gian Môn đẹp sẽ cưới được vợ đẹp, hiền dịu; nữ giới sẽ lấy được người chồng giỏi giang. Ngược lại, nếu Gian Môn lộ xương, không đầy đặn hoặc bị lõm sâu, đuôi mắt lõm vào trong, gian môn có vân cắt ngang hoặc có nốt ruồi đen thì đó lá tướng Gian Môn không đạt chuẩn. Gan, não, hệ nội tiết của họ có thể không tốt, do đó cũng ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống vợ chồng dù là sức khỏe hay tinh thần.

  Người có Gian Môn xấu thường không có khả năng phán đoán sự việc, do đó họ hay gặp nhiều thất bại hơn thành công, hoặc bạn đời của họ dễ gặp hiểm nguy. Kiểu người này được gọi là “khắc thê” hoặc “hình phụ”. Nếu cả vợ và chồng có tướng Gian Môn không đẹp thì đều là người ngang bướng, nóng tính, không biết kiềm chế, dễ xảy ra xích mích.

  Ngoài ra, người có tướng gian môn không đẹp cũng dễ có mối quan hệ tình cảm bất chính. Người có vân xấu ở Gian Môn thường bị bệnh tật ở gan, não hoặc hệ nội tiết không bình thường; tính khí thất thường, hay thay đổi.

  Gian môn của nữ giới

  Nữ giới có tướng Gian Môn xấu thường không có cuộc sống vợ chồng hòa hợp. Nếu gian môn bên phải có sẹo hoặc nốt ruồi thì cuộc sống hôn nhân không được như ý, dễ ngoại tình. Người có nhiều nếp nhăn, vân giao nhau ở đuôi mắt, Gian Môn lộ xương thường là có cuộc sống vất vả hoặc ham muốn tình dục lớn.

  Với đuôi mắt ở Gian Môn, nếu trên 40 tuổi mà đuôi mắt không rõ vân thường là người thiếu lạc quan và thiếu tự tin; dưới 20 tuổi mà nếp nhăn ở phần đuôi mắt rõ ràng thường là người lao động vất vả; thiếu trung thực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Diện Đoán Vận Mệnh (P3)
 • Xem Tướng Diện Đoán Vận Mệnh (P1)
 • Xem Tướng Diện Đoán Vận Mệnh (P2)
 • Chương 14: Phần Xem Tướng Diện (Coi Tổng Quát) Ấn Tướng Và Âm Tướng
 • Cách Xem Tướng Qua Dáng Đi Của Bạn
 • Tử Vi, Tướng Số, Vận Mệnh Người Có Trán Rộng Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Trán Đoán Biết Vận Mệnh Trong Tương Lai
 • Trán Chữ M Nên Để Tóc Gì? Tướng Số Nam, Nữ Trán Hình Chữ M
 • Xem Tướng Trán Ngắn Luận Đoán Cuộc Đời Tốt Xấu Ra Sao?
 • 9 Nếp Nhăn Trên Trán Biết Ngay Giàu Nghèo
 • Xem Tướng Nếp Nhăn Trên Trán Dự Đoán Vận Mệnh Một Đời
 • Tướng trán rộng cao là tướng trán như thế nào?

  Là trán có bề ngang rộng, phẳng, có bề cao trung bình biểu thị đặc tính bị động của trí tuệ.

  Người có trán rộng cao mà thấp là người có trí nhớ tốt, khả năng ghi nhận các sự kiện cụ thể rất mạnh, nhưng óc phán đoán không hoàn hảo. Họ chỉ suy luận và phán đoán một cách cụ thể. Óc tưởng tượng của họ chỉ lập lại các hoàn cảnh đã trải qua chứ không kết hợp được để sáng tạo ra những hình ảnh mới. Nói một cách tổng quát, đối với một người có trán trung bình hoặc hơi thiếu bề cao, mà lại rất rộng bề ngang thì có thể quyết đoán rằng người đó có khả năng phát triển kiến thức về chiều rộng nhưng không đủ khả năng phát triển về chiều sâu.

  Nếu phần dưới của trán, giáp ranh với Lông Mày, lại bằng phẳng và chiếm phần trội yếu thì kẻ đó thiếu hẳn trí tượng cần thiết để có thể tiên liệu được các hậu quả sẽ xảy tới trong tương lai do việc làm hiện tại của mình. Ngược lại nếu phần trên của trán quá rộng so với toàn bộ trán thì kẻ đó quá thiên về tưởng tượng.

  Nếu chiều cao trung bình của trán lớn hơn một nửa chiều dài của mặt được gọi là trán cao. Độ rộng của trán lớn hơn chiều dài của mặt thì được gọi là trán rộng cao. Người có cả hai đặc điểm trên chính là người có tướng trán cao rộng.

  Tính cách, vận mệnh của người có tướng trán rộng cao

  Thường thì tướng trán rộng cao mà cao là người suy nghĩ chín chắn thấu đáo, làm việc theo nguyên tắc, quy củ, lòng tự trọng cao. Làm bất kể việc gì cũng cầu toàn, là người theo chủ nghĩa hoàn hảo.

  Về công danh sự nghiệp của người tướng trán rộng cao : luôn gặp may mắn có quý nhân giúp đỡ vì thế mà đường công danh rạng rỡ, không phải nếm trải sóng gió. Cuộc sống bình yên. Tướng trán rộng thường là tướng trường thọ.

  Nếu người có vầng trán rộng, vừa cao thì thường là những người được trời phú cho trí tuệ uyên thâm, hiểu biết hơn người. Ở họ luôn toát ra sự thông minh, linh hoạt, óc quan sát và khả năng lĩnh hội một cách hoàn hảo cũng như trí tưởng tượng, sự sáng tạo phong phú. Hơn nữa, nhờ có trí tuệ hơn người, đầu óc nhạy bén mà những người có trán cao và rộng thường rất nhanh thích ứng với mọi hoàn cảnh.

  Đàn ông có tướng trán rộng cao

  Theo quan niệm nhân tướng học, chàng trai nào may mắn có nét tướng trán nhô cao và rộng thường là người thông minh và phú quý. Nhờ bẩm sinh đã có trí tuệ rất hoàn hảo nên hầu hết những quý ông này đều là người sở hữu trí tưởng tượng rất phong phú, đặc biệt là khả năng sáng tạo của họ rất cao.

  Cũng vì bẩm sinh đã có những tính cách ấy nên các chàng trai này thường có rất nhiều ý tưởng hay ho trong công việc, giúp con đường công danh sự nghiệp của mình luôn rộng mở và tài lộc dồi dào. Bên cạnh đó, những người này còn dễ được quý nhân đưa lối chỉ đường nên dù gặp phải khó khăn họ cũng nhanh chóng vượt qua, cả đời may mắn.

  Trong tình duyên, với tính cách chân thành, nhiệt tình, đàn ông trán rộng cao hấp dẫn được nhiều cô gái. Nhưng họ lại là người cực kì chung thủy, yêu thương vợ con hết mực. Có thể thấy người trán cao rộng sống an yên, hưởng phúc khí tốt.

  Phụ nữ sở hữu trán rộng cao

  Nhìn chung, nữ giới trán rộng cao có tài lãnh đạo, và có sự nhất quán trong công việc. Do đó, họ thường nắm giữ vị trí leader của team, được đồng nghiệp chân quý.

  Song song đó, họ là người có trái tim ấm nóng, nhiệt thành nên khi yêu luôn dành trọn vẹn tình thương yêu cho đối phương.

  Phụ nữ trán rộng lập gia đình khá muộn nhưng có cuộc sống viên mãn, gia đình hòa thuận, con cháu sum vầy.

  Trong nhân tướng học, người phụ nữ có tướng trán rộng về bề ngang mà lại cao về chiều dài là mẫu người phụ nữ rất đặc biệt. Người có dấu hiệu này thường là người phụ nữ thành công trước tuổi 30. Trong họ luôn có một bộ óc phán đoán nhanh nhạy, nắm bắt cơ hội một cách kịp thời do đó dễ gặt hái được thành công.

  Trong hôn nhân, những người phụ nữ trán cao và rộng sẽ là bùa hộ mệnh của người chồng. Mọi công việc trong gia đình, sự nghiệp hay con cái đều được thuận lợi. Tuy nhiên, do họ có đầu óc kinh doanh và thường thiên về sự nghiệp nhiều hơn nên những người phụ nữ có trán rộng cao lại không được khéo chăm con cho lắm.

  Nếu người phụ nữ nào có phần trán rộng và lại vuông thì đây chính là người phụ nữ có lý tưởng cao và lý trí mạnh mẽ, và ngược lại những người phụ nữ kiểu này thì trông họ sẽ tương đối thiếu chất tình cảm phụ nữ, thiếu dịu dàng, nữ tính và dễ khắc với chồng họ. Khắc ở đây không có nghĩa là đối lập, trái ngược, mà khắc ở đây được hiểu như là vượt trội, hơn hẳn. Nói một cách khác, kiểu những người phụ nữ này thường giỏi và vượt trội hơn hẳn so với chồng họ.

  Trong nhân diện tướng học thì khi xem xét trán rộng cao ở phụ nữ, chưa hẳn đã quy kết là không tốt nếu kết hợp đánh giá thêm một số bộ phận khác hòa hợp chúng lại với nhau sẽ trở thành điểm tốt. Ví dụ như, nếu những người phụ nữ có trán rộng nhưng họ lại có phần mũi hay phần miệng đẹp kết hợp hài hòa chúng với nhau thì sẽ bổ sung những khiếm khuyết và trở nên tốt đẹp hơn.

  Thứ nhất, nếu người phụ nữ trán rộng cao nhưng có phần mũi vừa tròn trịa vừa đầy đặn, và khi xem xét tướng mạo người này kết hợp hai yếu tố này lại với nhau tạo cảm giác nhìn hài hòa thì người phụ nữ đó là người có tính tình vừa dịu dàng lại nhu thuận.

  Thứ hai, nếu người phụ nữ nào có phần trán rộng và phần miệng cũng rộng nhưng độ rộng của miệng là vừa phải và ở mức trung bình thì theo nhân tướng học khi xem xét kết hợp các yếu tố đó hài hòa lại cùng với nhau thì có thể bổ khuyết cho các khiếm khuyết còn thiếu sót trên tổng thể gương mặt họ, những điều này sẽ giúp thay đổi được số mệnh và vận thế của chính bản thân người phụ nữ và cả của chồng họ.

  Những người có tướng trán rộng cao là tốt hay xấu?

  Từ những đặc điểm về tính cách và vận mệnh của cả đàn ông và phụ nữ có tướng trán rộng cao mà chúng ta vừa tìm hiểu ở trên, có thể thấy rằng không có tướng trán nào là hoàn toàn tốt, cũng không có tướng trán nào là hoàn toàn xấu. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, như sự tương quan với các bộ phận khác trên khuôn mặt hay sự kết hợp với các cử chỉ, điệu bộ của cơ thể.

  Suy cho cùng, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người. Nửa đời trước là ảnh hưởng từ kiếp trước, nửa đời sau, chính là tự mình. Vậy mới nói, sau khi đến trung niên, cần phải chịu trách nhiệm với hành vi của chính mình.

  Người có thiện tâm, thường từ trong ra ngoài tản mát ra một loại hào quang, thần thái toát lên vẻ an hòa, tự tại khiến người gặp gỡ thấy thoải mái ngay cả khi chưa nói chuyện. Mà người ích kỷ, giảo hoạt, so đo, tất khó nhìn, thậm chí xấu xí; cho dù may mắn có khuôn mặt đẹp đẽ, người ta thường nói khuôn mặt không có duyên, càng tiếp xúc càng thấy khuôn mặt dẫu đẹp cũng không có cảm tình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Có Trán Hình Chữ M
 • Xem Tướng Trán Đoán Mệnh
 • Tử Vi Số Mệnh: Xem Tướng Trán
 • Trán Cao Rộng Là Gì? Xem Tướng Số Đàn Ông, Phụ Nữ Chuẩn Xác
 • Xem Tướng Phụ Nữ Trán Vuông
 • Xem Tướng Người Giàu Và Tướng Người Nghèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày, Xem Giờ, Lịch Vạn Niên, Tâm Linh, Huyền Bí, Ngũ Hành, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thuỷ
 • Xem Tướng Người Giàu Sang Phú Quý Cả Đời
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Phú Quý Cả Đời Nên Lấy Làm Vợ
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Phú Quý Hơn Người Khác
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Nếu Có Những Điểm Này Là Biết Ngay Là Người Giàu Sang, Phúc Đức
 • Đôi gò má ửng hồng, mắt như sao chớp, mắt đóng mắt mở, miệng ngậm không kín răng, ngủ say hay nói một mình hoặc kinh hoảng kêu la. Ngồi tựa như đứng, đứng giống như ngồi, mừng vui giận ghét không chừng đổi, hay lắc mình nghển đầu, liếc dọc nhìn ngang. Ấy là biểu lộ hình trạng tà dâm bạo ác không tốt.

  Tướng của con người thể hiện thực trạng hiện tại, ví như xem tướng người giàu có thì ngũ quan sáng láng, bước đi tự tin; còn người đang có cuộc sống khó khăn thì mặt mũi khổ cực, không có sắc khí.

  Tướng có thể thay đổi, bởi tướng người phụ thuộc vào tâm tính, cuộc sống, nó chỉ phản ánh bản chất thực tại của con người đó ra bên ngoài mà thôi. Các nhà xem bói tướng thuật xưa nay đều nhờ quan sát cẩn thận kỹ càng mà suy đoán được người nào có tướng giàu có, người nào có tướng nghèo khó là như vậy.

  ♦ Để có được những món Tỳ Hưu, Tỳ Hưu Phong Thủy đẹp và đầy chất lượng, bạn hãy đến với Thế Giới Tỳ Hưu của chúng tôi để có những lựa chọn tốt nhất!

  Đây là đặc điểm nhận biết chi tiết tướng người giàu sang nhiều tiền của:

  Lông tóc mềm mại như tơ, mắt thanh tú có thần, miệng rộng có hình tròn đẹp.

  Thân hình tựa ngọc, tựa châu.

  Thân gầy nhưng đầu tròn.

  Tai đầy đặn, vành tai đứng thẳng.

  Da trơn, như tỏa hương thơm, khí sắc tươi tắn.

  Thân đen mặt trắng, ương âm có dương. Lưng đen đày đặn.

  Người khác nhìn vào mắt thấy có thần, môi hồng tươi.

  Thân tuy nhỏ nhưng tiếng nói hùng tráng.

  Mắt như có ánh sáng, trong bóng tối có thể nhìn thấy vật.

  Sinh ra đã thanh tú, mặt đẹp như ngọc.

  Tiếng nói hoành tráng, trước nhỏ sau to, không được càng nói càng nhỏ đi.

  Lông tóc nhỏ mềm, không quá thô cứng.

  Răng nhỏ đều đặn, răng trắng như ngọc.

  Tay dài, vân bàn tay như tơ.

  Tai trắng như mặt, sắc hòa tươi tắn.

  Lông mày đen, đầu tóc gọn gàng ngay ngắn.

  Thanh có thần, môi đỏ tươi tắn.

  Tuy gầy nhưng không lộ xương, khí huyết tươi tắn, da đỏ hồng.

  Thân tuy gầy nhưng ngực ừòn.

  Bụng to, rốn sâu.

  – Khí trong, tiếng nói vang, trán cao, mắt sáng, mày thưa, tai dày, môi hồng, mũi thẳng, mặt vuông, lưng đầy đặn, thẳng.

  – Da trơn, bụng to, răng trâu, đi như ngỗng, mày thanh tú, mắt nhãn ướt át.

  – Ngồi vững như tảng đá, đi nhẹ như trên mây.

  – Người nhỏ nhưng tiêng vang, mặt như mặt con rồng, trán vững như tường, mắt sáng như sao, mũi thẳng, da thịt tỏa hương như hoa.

  – Da mịn, mắt đen nhánh, lưỡi dài, tóc mai dài, hổ tụ rồng bay, tay dài quá gối, lưỡng quyền bằng phăng, ngọc chẩm đầy đặn, mặt đẹp như ngọc đều là tướng quý.

  Xem tướng người nghèo khó

  – Đầu to mà tròn, mắt to mà không thô, bụng to mà ít sệ, tai to nhưng có vành quách, miệng to nhưng môi không mỏng, ngược lại thì sẽ gặp khó.

  – Đầu nhọn, trán vuông mà rộng, mày thưa mà dài, thanh tú, mũi thẳng, lưng thẳng đầy, nhân trung rõ ràng, khí hòa mà thuận, thanh tròn mà vang xa, tiến thoái có lễ, làm việc điều độ, có tiền của nhưng không lãng phí… tất cả đều là tướng quý, giàu sang.

  Không có địa vị trong xã hội, nghèo khó, túng quẫn, không đủ ăn như thế là nghèo khó. Các nhà xem bói tướng đều thống nhất cho rằng tướng nghèo khó tưong phản với tướng giàu sang là do quá nhiều thiếu hụt hoặc không hài hòa. Năng làm việc thiện có thể khắc phục, tu tâm, tu trí, cố gắng học hỏi và lao động đều có thể cải biến được điều này.

  Đây là đặc điểm chi tiết nhận biết những người có tướng nghèo:

  Trán nhỏ có góc.

  Lưng và ngực đều lép.

  Thanh âm loãng không tụ.

  Mắt lấm lét.

  Mũi cong, tẹt.

  Mắt không có sắc.

  Mặt mày tăm tối.

  Ngoài ra, những tướng sau đây thể hiện hung bạo:

  Mặt như người uống rượu say.

  Không có người mà tự nói một mình.

  Không có đờm mà thường cố ý khạc nhổ.

  Mắt thường có tia đỏ, lộ ánh hung bạo.

  Tinh thần hỗn loạn, cả ngày chìm đắm ữong mê muội.

  Tiếng nói gầm gừ như sài lang.

  Không có mép.

  Mũi khoằm, lỗ mũi ữống hoác.

  + Vừa đi vừa lủi vừa mổ, gật đầu tựa rắn, bước hổng như chuột là người bần khổ đa dâm, đa tật.

  + Lông mày len mí, tóc thô cứng, mặt bạnh, mũi hỉnh là cô độc, khắc sát nghèo hèn.

  Mũi cong khoảng giữa, mũi có ngấn, lỗ mũi ngó trời mũi hỉnh là tướng đa dâm, hạ tiện, khốn khổ.

  + Trán có nhiều lằn, mắt lộ tròng trắng bệch là người gian dâm đại ác khắc chồng sát con, tán tài cơ cực.

  + Bụng teo ngực nẩy cũng là người có tướng nghèo hèn, tham lam, dâm đãng.

  + Tiếng nói như lừa reo hừng hực, mắt lộ gân đỏ lan tới con ngươi là tướng người hung ác thô bạo, hình phu sát tử. Môi ừên như trùm xuống, môi dưới như đầy ra cũng đều là tướng người khắc sát bần bạc, ngu độn.

  + Hay đứng dựa cửa liếc dọc ngang, chưa nói đã cười, chưa đi đã chạy, đang làm công việc, dừng tay châu mày thở ra, hay ca hát nho nhỏ, tự nhún nhẩy một mình, tóc hoe mà thưa nhợt gần như lông măng tay, đều là những hình tướng đê tiện dâm đãng.

  + Miệng chụm như thổi, môi thâm mồm rộng, lông mày dựng ngược, thấy cười mỉm, mắt nhìn như diều hâu, đều là tướng hèn hạ, bạc ác.

  + Đi như chim sẻ, ăn liếm láp như bò dê, nét mặt xanh đen, lông mày có góc xương lộ, hay tự nói lầm thầm, nói chuyện làm việc quên đầu quên đuôi, hơi khao giọng thổ, đều là các hiện trạng hình tướng đàn bà âm trầm bạc ác, sâu độc nghiêng ngả, ghen tuông như điên dại.

  + Đôi gò má ửng hồng, mắt như sao chớp, mắt đóng mắt mở, miệng ngậm không kín răng, ngủ say hay nói một mình hoặc kinh hoảng kêu la. Ngồi tựa như đứng, đứng giống như ngồi, mừng vui giận ghét không chừng đổi, hay lắc mình nghển đầu, liếc dọc nhìn ngang. Ấy là biểu lộ hình trạng tà dâm bạo ác không tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mũi Đoán Vận Số Con Người Sang Giàu Hay Nghèo
 • Xem Tướng Mặt Người Nghèo Khó Và Cách Để Thoát Nghèo Làm Giàu
 • Review Sách Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 1)
 • Tôi Là Thầy Tướng Số
 • Bí Quyết Dân Gian Về Thuật Xem Tướng Số Truyền Thống
 • Tử Vi Tướng Pháp : Xem Tướng Đàn Bà

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tướng Pháp Trọn Đời
 • Hướng Dẫn Xem Tướng Phụ Nữ Lấy Chồng Giàu Có
 • Xem Bói Số Mệnh Qua Tướng Mạo Của Phụ Nữ
 • Xem Tướng Người Được Quý Nhân Phù Trợ Qua Hoa Tay
 • Tất Tần Tật Tướng Miệng Đoán Tính Cách Của Đàn Ông
 • 1. Diện sắc hữu xích bạc như hoả giả mệnh đoản tất vong ( mặt lúc nào cũng đỏ rực như lữa, chết bất đắc kỳ tử )-2. Diện sắc nộ biến thanh lam, giả độc hại chi nhân ( Khi giận mà mặt dổi xanh xám là tướng cực ác, tâm địa gian hiểm )-3. Diện sắc trần ai bần hạ yểu tử ( Mặt lúc nào cũng như đưa đám, tướng bần tiện yểu tử )

  Ngoài ra đàn bà có đào hoa sắc hay đào hoa nhãn thì rất xấu nhưng đàn ông thấy là khoái lắm. Vậy mới có câu:

  Hồng diện đa dâm thuỷ-Mi nùng đa âm mao

  Nói chung đàn bà mặt mũi lúc nào cũng nên tươi tắn sáng sủa, và vui vẽ cũng như nói năng ôn hoà dịu dàng thì tốt chúng tôi các nhà tướng học thì khi xem tướng cho các bà thì trước tiên coi tướng mũi vì tướng mũi là cung Phu tinh chỉ về chồng, đại khái là mũi tốt thì tốt thì có chồng giỏi, mũi tốt thì phải có thế vững vàng ngay thẳng, tròn trịa và phối hộ đắc cách với trán + lưỡng quyền + cằm , nếu mà đắc cách như thế là rất tốt , vừa phúc hậu, vừa vượng phu ích tử, nếu mắt có liêm quang nữa thì sẽ rất nổi tiếng …

  . Nhãn quang như thuỷ, nam nữ đa dâm ( mắt lúc nào cũng ướt, rất dâm )-2. Mục hồng ngữ kết hiếu sắc vô cùng ( mắt pha màu hồng , hiếu sắc )-3. Viên tiểu đoản thâm, kỳ tướng bất thiện ( mắt tròn và nhỏ, xấu, là tâm đia không tốt )-4. Đoản tiểu chủ ngu tiện ( mắt ngắn mà nhỏ, chủ hèn đần )-5. Xích Ngân xâm đồng, quan sự trùng trùng ( mắt nhiều tia đỏ, dể vướng vào lao lý )-6. Mục vĩ tương thuỳ , phu thê tương ly ( đuôi mắt cụp xuống, vợ chồng xung khắc , phân ly )

  7. Mục xích tinh hoàng, tất chủ yểu vong ( mắt đỏ , con ngươi có sắc vàng , chết yểu )-8. Nhãn thâm định, thị phiếm tư lương, đới khấp phương phu tử bất cương ( mắt lúc nào cũng thâm quần lại ướt, làm khổ chồng con )-9. Lưỡng nhãn phù quang, song luân phún hoả, hung ác đại gian chi đồ ( mắt đỏ lại sáng quắc, háo sát tàn nhẫn, lạnh máu )-10. Thượng bạch đa tất gian, hạ bạch đa tất hình ( thượng ha tam bạch đều là mắt xấu, vừa dâm vừa gian và dể bị tù tội )-11. Nhãn nội đa mạch, nữ sát phu ( mắt bình thường có nhiều gân máu là tướng sát phu )

  1. Khẩu dốc như cung, vị chí tam công (Góc miệng uốn cong lên như hai đầu cung, cực tốt )

  2. Khẩu như hàm đan, bất thụ cơ hàn (Miệng đỏ như son một cách tự nhiên, phú quý )-3. Khẩu phương tứ tự, tín nghi chân ( Miệng như chữ Tứ, góc cạnh đều đặn đẹp, trung nghĩa và giàu )-4. Khẩu như súc năng, như suy hoả, tiêm nhi, phản tiêm nhị bạc hữu văn lý nhập khẩu( Miệng lúc nào cũng chu ra như đang thổi hơi , miệng dẩu ra, nghiêng lệch , chủ bần tiện )-5. Tung lý nhập khẩu ngã tử . ( nhiều văn nhập vào miệng, nghèo hèn )-Hai đường pháp lệnh chạy cong vào hai khoé miệng, đói khổ , chết vì đói )-6. Khẩu như suy hoả, cơ hàn độc toạ ( Miệng như thổi lữa chủ cơ hàn và cô độc )-7. Khẩu ư lộ sĩ ( miệng ráng ngậm mà vẫn thấy răng, bần tiện )-8. Thượng thần cai hạ, thần pháp bần hàn ( Trên dày , dưới mõng chủ bần hàn )

  Hạ thần qua thượng, dả dối trá kiêu căng ( Dưới dày trên mõng, dối trá, gian sảo )-9 Vi tiếu khẩu ( miệng lúc nào cũng như có vẽ cười ) chủ ôn hậu-10. Chấn tĩnh chi khẩu ( Miệng lúc nào cũng như mím chặt ) chủ cương quyết-11. Lãnh tiếu chi khẩu ( Cười lạnh nhạt, nhếch mép ) thâm độc, ác tâm .

  :1. Mấn phát can táo ưu sầu chi lão ( Tóc khô là tướng u sầu suốt đời )-2. Mấn phát thô sơ tài thực vô sơ ( Tóc khô mà thưa thì tiền bạc suốt đời chẳng dư )-3. Nhĩ biên vô phát tâm hoài độc ( Tóc mai không có thì tâm địa không tốt )-4. Hắc như ti vinh quí chi tư ( Tóc óng mượt mềm mại như nhung và đen tuyền là phú quý )-5. Mấn phát loạn sinh giảo trá nhân tăng ( Tóc xấu mà lại rối lung tung tính tình sảo trá gian hiểm )-6. Phát trung xíng lý tất chư binh tử ( Tóc có vết đỏ một cách không bình thường là chết bất đắc kỳ tử )

  7. Vị cập tứ thập nhi phát bạch, huyết suy nhi mệnh đoản ( Đàn bà mà tóc bạc sớm khi chưa qua khỏi tuổi 40 là huyết suy, yểu tử )-8. Phát phồn đa nhi khí sú giả chuân chuyên nhi bần tiện, phát như bồng quyền giả tính giảo nhi bần khổ( Tóc mà dựng đứng, tướng chỉ bần tiện chi nhân , tóc rậm mà còn có mùi hôi tự nhiên là tướng vừa hèn hạ vừa gian hiểm )

  Tướng Cổ :Cổ của đàn bà cần phải hội đủ các điều kiện sau đây Tướng pháp Phụ Nữ (Phần 1) hong : đều đặn trước sau-Viên : Tròn trặn ( Giàu )-Kiên : Cứng cáp vừa đủ-Thực : Chắc chắn vững vàng.Sách Tướng Lý Hành Chân ” viết :

  1. Phì nhân cảnh đoản sưu nhân trường, Tự đắc thanh danh phan tứ phương (Người mập và thấp nười thì cổ ngắn mới hợp cách )-2. Cảnh tiểu ưng tri niên thọ tróc, túng nhiên phú quí mạc thương lượng (nếu mập mà cổ nhỏ thì yểu tử và nghèo hèn)-3. Đống lương bất chính tính tình thiên, phiêu bạt vô y tại vãn niên , Bỉ lận kinh doanh hưu vấn phúc, Tổng bả âm công tác phúc cơ

  ( Cổ cong queo , số khổ cực gian nan, phiêu bạt trôi nỗi , tính lại nhỏ nhen biển lận).-4. Xà cảnh đoan nhiên thị tiểu nhân, Khả lân nhất thế chí nan thân, Tương phùng phú giá đê đầu sàm, Trắc lập ân cần tiếu ngữ thân( Cổ rắn lắc lư không yên, tính dâm loạn, tiểu nhân, nịnh bợ, hay thấy sang bắt quàng làm họ )

  5. Thân trường cảnh đoản bất vi cao, Điểu vũ yên năng tác phượng mao ( Mình dài cổ ngắn là tiện nhân, chẳng khác nào lấy chân chim sẽ gắn vào thân Phượng Hoàng.

  TƯỚNG CHÂN CỦA ĐÀN BÀ KỴ 8 ĐIỀU SAU ĐÂY :

  1. CHẮC là đi đứng cứng ngắt – ngang bướng , nghèo hèn-2. KHÔ da thịt khô khan, mốc meo, – bất nhân , không có tín nghĩa-3. THÔ xương lộ – bần hàn

  4. BẠC nhỏ bé khẳng khiu, dáng người yếu đuối – không thẻ giàu sang được-5. ĐOẢN là ngắn ngũi, chân ngắn hơn thân người – dâm và nghèo-6. TIÊU là yếu, đi như không vững – không chí khí, tính nhu nhược

  7. SƯU là chân ốm nheo như chỉ xương với da – lao khổ suốt đời-8. TIÊM nhỏ nhọn, đầu xương nhọn và lồi ra – vừa ác vừa đần

  1. Túc bối bạc nhi quang trụ, bôn khổ kham ta (chân mỏng như không có bụng chân, ống quyển lại bóng, lao đao khổ sở)

  2. Cốt lộ cân phù lục thân hà năng ỷ kháo (Xương lộ gân lộ, lăng loàn trắc nết, bất hiếu bất nhân)

  3. Túc bạc thủ đoạn định thị cường ngoạn chi lưu (khẳng khiu lại ngắn, dâm và ngang bướng)

  4. Nhục khô bì sáp nhất sinh an vọng hiển vinh (Da khô mà nháp, suốt đời đừng mơ chuyện hiển vinh)

  5. Cước bối hậu hưởng phúc bất tận ( Bàn chân dày đẹp thanh tú, phúc lộc dồi dào)

  6. Túc đế hắc chí, tương lai phú quý miên trường ( gan bàn chân có nốt ruồi – giàu, sinh quý tử, nếu có 7 nốt ruồi mọc thành chùm là cực

  tốt, nhất túc đạp thất tinh là sinh con có chân mạng đế vương )

  7. Tất viên như đẩu nhất thế bình an (Đùi đẹp, chân dài, đầu gối đẹp cân xứng – suốt đời sung sướng )

  8. Thoái đại tất tiểu bán sinh quan tụng (Đùi to mà đầu gối quá nhỏ, hay mă’c quan tụng, thua thiệt )

  9. Tất thượng sinh cân nhất thế bôn tẩu ( Đầu gối nổi gân có vòng, suốt đời bôn tẩu, lao đao)

  10. Tất tiểu vô cốt chủ tảo vong (Gối nhỏ, đùi ngắn, – bần tiện, yểu tử)

  11. Tất tiêm thoái hiểu vi hạc tất chư hạ tiện (Đầu gối quá nhỏ, chân lại khẳng khiu yếu đuối như không xương, – yểu bần)

  12. Thoái tất như sài lão vô kết quả (Da khô đầu gối nhỏ xương so với đùi – đến già vẫn chưa làm nên chuyện gì như ý)

  YÊU TƯỚNG VÀ ĐIẾN TƯỚNG ( tướng eo và mông )

  1. Yêu nghi đoan viên hề nãi vi bối chi nghi biểu ( Eo tròn trịa, ngay thẳng, có nghi biểu tốt, – phú quý )

  2. Phú quý khả suy hề nãi phì viên nhi vi nhiễu ( Eo tròn trịa đầy đặn, giàu )

  3. Dâm tiện đa tà kiêu hề, bần ngu hề đa hiệp tiêu ( Eo lệch và hẹp mõng , dâm tiện và ngu đần )

  4. Yêu tế điến cao hề phá gia đô vi kỳ kiểu ( Mông lớn cong cớn, eo nhỏ, dâm tiện , phá sản )

  5. Yến thể phong yêu hề tính mệnh như hà bất yểu ( Mình én mà eo ong, dâm tiện và yểu tử )

  6. Sưu nhân vô điến, đa học thiểu thành nhất sinh khốn đốn ( người gầy mà không có mông, học nhiều nhưng cũng không làm được gì lớn lao cả )

  7. Phì nhân vô điến, hữu phu vô tử, cô độc cùng khốn ( người mập mà không có mông thì hiếm con hoặc không con, cô độc nghèo khổ )

  8. Còn trẻ mà mông teo, cuộc đời lao khổ .

  9. Mông lớn tròn trịa cân xứng và rắn chắc, vừa đẹp và vừa đam mê luyến ái, chí tình, hào phóng và rất độ lượng, vượng tử .

  10. Mông nhỏ vừa đủ nhưng chắc và cân xứng với eo, dâm nhưng kém phúc lộc .

  Ngọc đới yêu vi : Quanh bụng có lằn thịt nỗi rõ ràng đẹp như cái đai ngọc, tướng vượng phu ích tử ( giúp chồng thành đạt, sinh con quý tử )

  Chú ý : Cổ tướng thư có câu : Đàn bà thắt đáy lưng ong chỉ nên cưới làm thiếp chứ không nên cưới làm vợ, nghĩa là đàn bà mà lưng cong và dày, eo nhỏ , mông lớn, chân dài , thì không nên cưới làm vợ vì rất dâm đảng, nếu không thì sẽ nuôi con của hàng xóm hay bạn thân của mình …

  1. Phù nhũ giả , vận huyết mạch chi tinh hoa liệt tâm hung chi tả hựu

  Nhũ hữu thất khiếu vi tiên thiên chi nguyên khí, nữ tử chi mệnh cung, tinh huyết hội tụ chi sở ( Tinh hoa vận chuyển huyết nơi đây, phải trái tâm hung chia tỏ bày . Bãy lỗ tiên thiên cung mệnh nữ, là khu nguyên khí tụ nơi này )

  2. Nhũ đầu đại nhi hắc giả hiền năng đa nhi tử ( Nhủ hoa lớn, nhủ đầu đen đẹp, giỏi giang, hiền năng và sinh nhiều con )

  3. Nhũ đầu như chu sa, Sinh quí tử ( Nhũ hoa đẹp, nhủ đầu đỏ như chu sa, sinh con quý tử )

  4. Nhũ đầu tiểu bạch nhu nhược vô năng nhi thiểu tử ( Nhủ đầu nhỏ và trắng bệch, vụng về , vô tài, hiếm muộn )

  5. Nhũ đầu hồng nộn giả đa vi dung bộc ( Nhũ đầu có màu hồng non, có mùi hôi hám, thân phận làm nô tỳ )

  6. Nhũ bạc nhi vô nhục y thực bất túc ( Nhủ hoa nhỏ và mõng , nghèo hèn )

  7. Nhủ tiểu tuy khoan bất túc giai, hữu tiền vô lượng tính tình quai ( vòm ngực lớn nhưng mà nhủ hoa quá nhỏ, cũng khá giả nhưng tính tình kỳ cục không theo bình thường )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Phụ Nữ Phú Quý
 • Làm Thế Nào Xem Tướng Phú Quý Của Đàn Ông Chuẩn Xác Nhất?
 • Cách Nhận Biết Tướng Phu Thê Cho Những Ai Đang Yêu Nhau
 • Nhận Diện Vợ Chồng Có Tướng Phu Thê
 • Xem Tướng Chân Dự Đoán Vận Mệnh Của Người Xưa
 • Tướng Người Vượng Phu Ích Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Tướng Nốt Ruồi “vượng Phu Ích Tử” Điềm Báo Người Phụ Nữ Sẽ Mang Lại Vinh Hoa Phú Quý Cho Chồng Con
 • Xem Tướng Vầng Trán, Cách Xem Tướng Đàn Ông Qua Vầng Trán
 • Vận Mệnh Qua Xem Tướng Vầng Trán Và Nếp Nhăn
 • Qua Nốt Ruồi Trên Ngực Có Thể Xem Tướng Phụ Nữ Phú Quý Bạn Biết Chưa
 • Cách Xem Tướng Phụ Nữ Qua Vòng Ba
 • Vượng phu ích tử là điều mà cánh mày râu thường đề cao khi cân nhắc chọn bạn đời. Đó là những người phụ nữ nếu ai may mắn lấy được làm vợ sẽ công thành danh toại, con cái thành đạt.

  Theo các chuyên gia tâm lý Trung Quốc, ngoài những đặc điểm nhận dạng về nhân tướng học thì muốn nhận biết được những người phụ nữ tuyệt vời này, đàn ông nên chú ý nhiều hơn đến những đặc điểm về tính cách, tâm hồn.

  Con mắt tinh đời

  Nhiều chị em vì yêu nhầm, cưới nhầm những đối tượng không lý tưởng, nên tổn thương sâu sắc về tinh thần. Phụ nữ vượng phu thì khác, khi yêu, họ chân thành, mộc mạc nhưng lại rất cẩn trọng, thông minh. Họ biết đặt tình cảm làm trọng để lựa chọn người mình yêu, họ không xem vật chất tiền tài là thước đo của hạnh phúc. Đặc biệt hơn thế, phụ nữ vượng phu có con mắt rất tinh đời. Họ nhanh nhạy nhận ra những phẩm chất ưu tú, tính cách trung thực chất phác và trọng tình trọng nghĩa của người mình yêu. Thực tế cho thấy, những quý ông hội đủ các yếu tố này sau khi kết hôn thường hết mực yêu thương, chăm sóc vợ con.

  Nhân hậu, độ lượng

  Những người phụ nữ “vượng phu, ích tử” là những người “sở hữu” một trái tim nhân hậu, vị tha, độ lượng. Mẫu phụ nữ này thường không gây được ấn tượng mạnh trong buổi đầu gặp gỡ, họ thường không có sắc đẹp “nghiêng nước, nghiêng thành” nhưng càng tiếp xúc lâu bạn càng nhận ra họ thật tuyệt vời. Người đàn ông sau khi kết hôn vẫn muốn được tự do, muốn nhận được sự cảm thông của người vợ nếu như vì công việc mà đêm về muộn hay không về nhà được. Bởi vậy, người phụ nữ cần có một trái tim nhân hậu, bao dung. Đàn ông thường không thích bị kiểm soát quá chặt nên người phụ nữ mềm dẻo sẽ khiến cuộc sống gia đình được hạnh phúc.

  Không gây áp lực cho chồng

  Trong cuộc sống lứa đôi, những người phụ nữ vượng phu rất khéo léo và tâm lý khi không tạo áp lực cho chồng. Họ sẽ chẳng “làm mình làm mẩy”, than vãn với đức lang quân rằng người này có nhẫn mới, người kia có túi xách thời trang sành điệu hay váy áo đắt tiền. Dù chồng thành công hay thất bại trong sự nghiệp, họ cũng luôn biết tạo cảm giác ấm áp, thoải mái cho ông xã khi ở nhà. Một nụ cười ấm áp, một bữa cơm gia đình ấm cúng với những món khoái khẩu của chồng (dù đang lúc tài chính khó khăn) là những cách thức giản đơn mà tuyệt vời của các cô nàng vượng phu để sưởi ấm trái tim chồng mình.

  Luôn động viên chồng vượt qua sóng gió

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Và Tiêu Chuẩn Của Người Vượng Phu Ích Tử
 • Xem Tướng Vượng Phu Ích Tử Là Gì Mà Ai Cũng Muốn Có
 • Người Có Tướng Nốt Ruồi Ở Vành Tai Tiết Lộ Nên Điều Gì?
 • Bói Tướng: Tướng Lông Vùng Kín Tố Cáo Khả Năng Yêu
 • Bói Tướng: Xem Tướng Nốt Ruồi Tại Vùng Kín
 • Mẹo Coi Xem Tướng Người Vượng Phu Ích Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương 5: 4. Tướng Thọ, Yểu
 • Top Hình Nền Tướng Zed (Chúa Tể Bóng Tối) Trong Game Lol Full Hd
 • 5 Mẹo Nhỏ Cực Hữu Ích Khi Sử Dụng Tướng Zed Trong Lmht
 • Guide Zed Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Tướng Zed One Hit Đi Mid Top Mạnh Nhất
 • Zac Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Zac Rừng, Top
 • Mẹo coi xem tướng người vượng phu ích tử

  Vượng phu ích tử là điều mà cánh mày râu thường đề cao khi cân nhắc chọn bạn đời. Đó là những người phụ nữ nếu ai may mắn lấy được làm vợ sẽ công thành danh toại, con cái thành đạt.

  Theo các chuyên gia tâm lý Trung Quốc, ngoài những đặc điểm nhận dạng về nhân tướng học thì muốn nhận biết được những người phụ nữ tuyệt vời này, đàn ông nên chú ý nhiều hơn đến những đặc điểm về tính cách, tâm hồn.

  Con mắt tinh đời

  Nhiều chị em vì yêu nhầm, cưới nhầm những đối tượng không lý tưởng, nên tổn thương sâu sắc về tinh thần. Phụ nữ vượng phu thì khác, khi yêu, họ chân thành, mộc mạc nhưng lại rất cẩn trọng, thông minh. Họ biết đặt tình cảm làm trọng để lựa chọn người mình yêu, họ không xem vật chất tiền tài là thước đo của hạnh phúc. Đặc biệt hơn thế, phụ nữ vượng phu có con mắt rất tinh đời. Họ nhanh nhạy nhận ra những phẩm chất ưu tú, tính cách trung thực chất phác và trọng tình trọng nghĩa của người mình yêu. Thực tế cho thấy, những quý ông hội đủ các yếu tố này sau khi kết hôn thường hết mực yêu thương, chăm sóc vợ con.

  Nhân hậu, độ lượng

  Những người phụ nữ “vượng phu, ích tử” là những người “sở hữu” một trái tim nhân hậu, vị tha, độ lượng. Mẫu phụ nữ này thường không gây được ấn tượng mạnh trong buổi đầu gặp gỡ, họ thường không có sắc đẹp “nghiêng nước, nghiêng thành” nhưng càng tiếp xúc lâu bạn càng nhận ra họ thật tuyệt vời. Người đàn ông sau khi kết hôn vẫn muốn được tự do, muốn nhận được sự cảm thông của người vợ nếu như vì công việc mà đêm về muộn hay không về nhà được. Bởi vậy, người phụ nữ cần có một trái tim nhân hậu, bao dung. Đàn ông thường không thích bị kiểm soát quá chặt nên người phụ nữ mềm dẻo sẽ khiến cuộc sống gia đình được hạnh phúc.

  Không gây áp lực cho chồng

  Trong cuộc sống lứa đôi, những người phụ nữ vượng phu rất khéo léo và tâm lý khi không tạo áp lực cho chồng. Họ sẽ chẳng “làm mình làm mẩy”, than vãn với đức lang quân rằng người này có nhẫn mới, người kia có túi xách thời trang sành điệu hay váy áo đắt tiền. Dù chồng thành công hay thất bại trong sự nghiệp, họ cũng luôn biết tạo cảm giác ấm áp, thoải mái cho ông xã khi ở nhà. Một nụ cười ấm áp, một bữa cơm gia đình ấm cúng với những món khoái khẩu của chồng (dù đang lúc tài chính khó khăn) là những cách thức giản đơn mà tuyệt vời của các cô nàng vượng phu để sưởi ấm trái tim chồng mình.

  Biết dung hòa giữa sự nghiệp và gia đình

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Coi Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình
 • Tên Ngô Tường Vi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Bính Dần 1986
 • Xem Tuổi Mậu Thìn 1988 Xây Nhà Năm Nào Là Đẹp Nhất?
 • Xem Trong Tử Vi, Tuổi Tý Xung Khắc Với Tuổi Nào Nhất?
 • Tử Vi Số Mệnh: Xem Tướng Các Đặc Điểm Của Người Đàn Ông Chung Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mạo Đàn Ông Đào Hoa, Đến Già Vẫn Ngoại Tình
 • Nhân Tướng Học: Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Thành Đạt, Quyền Thế
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Tướng Xấu Và Tính Cách Đàn Ông Gia Trưởng
 • Tướng Người Đàn Ông Giàu Có
 • Người Phụ Nữ Ghen Tuông Mù Quáng Trong Nhân Tướng Học
 • Xem tướng đàn ông chung thủy

  1. Lông mày đậm và dài

  Theo lông mày cũng được xem là một trong những đặc điểm trong nhân tướng học ám chỉ về đời sống tình cảm ở phái mạnh. Chàng trai có lông mày đậm là đặc điểm chứng minh cho thấy người con trai này sống phụ thuộc nhiều vào cảm xúc. Ngoài ra, lông mày dài còn báo hiệu cho thấy những mối quan hệ của họ rất bền vững vì hình thành và phát triển dựa trên tình cảm chân thành.

  2. Hai mắt cân đối

  Những chàng trai thủy chung thường sở hữu đôi mắt có kích thước bằng nhau, nhìn vào thấy cân đối. Theo xembói bài vị trí của hai mắt đẹp đó là phải nằm trên cùng một đường thẳng. Ngược lại, nếu có một mắt thấp, một mắt cao hẳn cho thấy đây là người có ý chí không kiên định, rất dễ bị nữ giới quyến rũ, mê hoặc.

  3. Mũi thẳng

  Mũi thẳng và cánh mũi nhỏ vừa phải. Đặc điểm này cho thấy đây là chàng trai có tính cách ngay thẳng và chân thật trong các mối quan hệ, đặc biệt là trong tình yêu. Hiếm khi nào bạn thấy chàng trai này lừa dối hay che giấu một điều gì. Ngoài ra, đặc điểm của cánh mũi có đường nét rõ ràng, kích thước đồng đều có nghĩa là các chàng trai này lựa chọn người yêu bằng tình cảm trái tim, rất cẩn thận thay vì yêu với mục đích bông đùa.

  4. Mặt vuông chữ điền

  Theo các nhà nhân tướng học khi xem tướng thấy rằng những chàng có khuôn mặt vuông vắn chữ điền thường có tình cảm rất chân thật, hiền hòa và rất biết chăm sóc, chiều chuộng người yêu. Đặc biệt họ còn là những người rất hiểu tâm lý con gái. Hơn nữa, con trai mặt vuông vắn còn là người biết lắng nghe, đồng cảm với những nỗi lòng của đối phương.

  5. Nhân trung sâu, dài

  Bói tình yêu nói rằng, những người có nhân trung sâu và dài là những người có số giàu sang phú quý. Không chỉ có thế họ còn là những người sống rất tình cảm. Những chàng trai mang đặc điểm này thường sống rất chung thủy, toàn tâm toàn ý với người mình yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Giàu Có Thành Đạt
 • Bật Mí Tướng Đàn Ông Chiều Vợ Thương Con Lại Cực Kì Giàu Có
 • Xem Tướng Đàn Ông Chiều Vợ Sau Hôn Nhân
 • Xem Tướng Đàn Ông Là Người Chiều Vợ Nhất Sau Hôn Nhân
 • Xem Tướng Đàn Ông Chiều Vợ Thương Con Lại Giàu Có
 • Xem Tướng Mệnh – Xem Bói – Xem Tử Vi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Bính Dần 1986 Chọn Tuổi Vợ Năm Nào Vinaphone Viettel Mobifone
 • Coi Bói Để Cưới Vợ Lấy Chồng
 • Nam Nhâm Thân 1992 Nên Lấy Vợ 8 Tuổi Sau Để Cuộc Sống Hạnh Phúc
 • Tử Vi 12 Con Giáp 2022
 • Ngứa Tai Trái – Phải Ở Nam Và Nữ Báo Hiệu Điềm Gì? Tốt Hay Xấu?
 • Về sự nghiệp nữ tuổi này có thể hoàn thành từ năm 40 tuổi trở lên. Năm 38 tuổi, sự nghiệp có triển vọng tốt đẹp. Tiền bạc đầy đủ, có cơ hội phát triển nhất vào mùa Đông khi ở 38 tuổi. Trước tuổi 38, vấn đề tiền bạc có nhiều lo lắng.

  5. ĐƯỜNG VỢ CHỒNG HÔN NHÂN NỮ KỶ TỴ TUỔI 1989 

  Con gái sinh Kỷ Tỵ 1989 nên lựa chọn những người có tuổi hợp với số tuổi mình thì cuộc sống phát triển và cuộc đời sẽ không bao giờ gặp những thất bại, không chỉ có cuộc sống đầy đủ, sung túc mà còn có gia đình hạnh phúc, nên chọn các tuổi sau để kết duyên : Bính Tý, Nhâm Thân, Ất Hợi.

  Nữ tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nam tuổi Nhâm Thân sẽ tạo ra được nhiều tiền bạc, cuộc sống được đầy đủ, cuộc đời yên ấm và tốt đẹp.

  Nữ tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nam tuổi Ất Hợi, số giàu sang rất dễ tạo được cho cuộc đời lấy nhiều triển vọng tốt đẹp.

  Nữ tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nam tuổi Bính Tý, mọi việc đều như ý.

  Nếu kết hôn với những tuổi sau, nữ tuổi Kỷ Tỵ chỉ tạo được cho mình một cuộc sống trung bình. Vì các tuổi sau chỉ hợp nhau về chuyện tình duyên mà lại không hợp nhau về tài lộc, nếu bạn kết duyên thì cuộc đời bạn sẽ tạo được một cuộc sống ở mức độ đủ ăn, đủ mặc, đó là các tuổi sau: Giáp Tuất, Bính Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn.

  Nếu kết hôn với người có tuổi nằm trong những tuổi sau, cuộc sống của bạn không những không tạo cho mình được một sự nghiệp hay tiền tài mà còn không bảo đảm được một cuộc đời như ý muốn, do những tuổi sau chẳng những không hợp với tuổi Kỷ Tỵ về đường tình duyên mà còn cả về đường tài lộc, đó là những tuổi sa: Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi.

  Nếu kết hôn vào những năm sau, bạn phải đối mặt với sự xa cách lâu dài hay có nhiều ưu phiền về gia đình, đó là những năm sau: 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

  Nếu bạn sinh ra vào những tháng sau, bạn sẽ lấy nhiều chồng hay cũng gặp nhiều sự đau khổ về chuyện lấy chồng, đó là những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch.

  6. Vận mệnh Nữ  tuổi  KỶ TỴ theo từng năm

  Từ năm 18 đến 25 tuổi: khi 18 tuổi, tài lộc và tình cảm đều tốt do đó có thể làm ăn được, tài lộc tốt, tạo được công danh sự nghiệp năm này thì có thể tạo dựng được một cuộc sống sung sướng đến suốt đời. Năm 19 tuổi là năm có may mắn vào các tháng 1, 4 và 7 Âm lịch, ngoài ra các tháng khác thì trung bình. Năm 20 tuổi kỵ các tháng 4 và 7 còn các tháng khác đều làm ăn được. Năm 21 tuổi mọi việc đều hanh thông. Tuổi này năm 22 tuổi làm việc gì cũng có thể thu được thắng lợi, sẽ có nhiều tài lộc và tình cảm phát triển rất tốt. Năm 23 tuổi bạn được may mắn, công việc làm ăn trôi chảy, tạo lập sự nghiệp năm này thì nhiều may mắn và thành công một cách hoàn toàn. Năm 24 tuổi, tài lộc có, tình cảm thì bình thường, gia đạo được yên vui. Năm 25 tuổi là năm mọi việc hoàn toàn êm đẹp và sẽ không có gì quan trọng xảy đến với bạn trong suốt cả năm.

  Từ năm 26 đến 30 tuổi: vào tuổi 26 tuổi, bạn sẽ có nhiều êm đẹp trong các tháng đầu năm, nhưng các tháng cuối năm lại gặp xui xẻo, giữa năm thì được trung bình. Năm 27 tuổi, năm này không được tốt đẹp, nên cẩn thận đề phòng tai nạn hay bênh tật, cẩn trọng vào mùa Xuân, không nên làm ăn hay tiến hành giao dịch tiền bạc. Năm 28 tuổi, các tháng 4, 6, 8 và 12 Âm lịch hay gặp xui xẻo, làm ăn không được như ý, nên cẩn thận nhất là về tiền bạc. Năm 29 tuổi cuộc sống khá đủ đầy và dễ làm nên được sự nghiệp, vấn đề tiền tài được dễ dàng,thuận lợi trong vấn đề làm ăn. Năm 30 tuổi, bạn phải cẩn thận đề phòng bệnh tật, đặc biệt đại kỵ vào các tháng 6 và 8 Âm lịch.

  Từ năm 31 đến 35 tuổi: năm 31 tuổi là năm  không được tốt, bản mạng bị suy yếu, việc làm ăn xảy ra trục trặc, tình cảm xuất hiện nhiều bê bối trong gia đình. Năm 32 tuổi khó khăn nạm sẽ không tạo được nhiều cơ hội về vấn đề tiền bạc cũng như mặt tình cảm. Năm 33 tuổi bạn gặp hạn xung, do đó cần tránh đi xa giao dịch, cẩn thận việc sẽ có hao tài tốn của xảy ra. Năm 34 tuổi sẽ gặp may mắn vào tháng 4, các tháng còn lại đều bình thường. Năm 35 tuổi việc làm ăn trở nên khó khăn. Những tháng 8 và 10, bạn tránh việc phải đi xa, có bệnh nhỏ.

  7. NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT VỚI NỮ TUỔI KỶ TỴ  1989 .

  Người Kỷ Tỵ cũng trải qua những năm khó khăn nhất, việc làm ăn sẽ gặp nhiều trở ngại, công việc thì không tiến triển được nhiều còn về cuộc sống không có nhiều may mắn , đó là những năm bạn tuổi: 24, 28, 34 và 37 tuổi. Trong những năm trên, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện làm ăn.

  8. NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

  Tuổi Kỷ Tỵ có những ngày, giờ xuất hành hợp nhất, xuất hành đúng việc làm ăn được nhiều phát đạt, sẽ có cơ hội phát triển hơn về nghề nghiệp, về tiền bạc được thu được nhiều thắng lợi, đó là các ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Những ngày, giờ và tháng trên bạn xuất hành ắt gặp nhiều may mắn mà không sợ bị thất bại, dù bất cứ việc gì, vì là những ngày, giờ và tháng đại lợi do đó bạn phải ghi nhớ kĩ những ngày, giờ trên để áp dụng cho suốt cuộc đời của mình.

  9. TUỔI XUNG KHẮC VỚI TUỔI KỶ TỴ ?

  Bạn kết duyên với các tuổi sau, hay hợp tác làm ăn hoặc bất cứ công việc nào khác đi nữa, cuộc đời bạn sẽ có thể lâm vào tình cảnh biệt ly hay mất mạng giữa cuộc đời, vì những tuổi sau là những tuổi đại kỵ và xung khắc, đó là các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão.

  Bạn nếu gặp tuổi kỵ trong vấn tình duyên thì bạn nên kết hôn âm thầm, cần tránh làm lễ hôn nhân ra mắt bà con họ hàng. Trong việc làm ăn, bạn không nên thực hiện các giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, bạn nên xem sao hạn của con cái mỗi tuổi hằng năm mà cúng lễ giải hạn, thì sẽ có thể giải hạn ngay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Duyên, Tình Yêu Của Tuổi Canh Ngọ 1990 Vinaphone Viettel Mobifone
 • Xem Bói Nghề Nghiệp Của Bản Thân Qua Ngày Tháng Năm Sinh – Kênh Tử Vi
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nữ 1988 (Mậu Thìn) Lấy Chồng Tuổi Nào Hợp
 • Xem Tuổi Kết Hôn Nam Quý Dậu 1993 Lấy Vợ Năm Nào Hợp?
 • Coi Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Sinh Năm 1990 Canh Ngọ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100