【#1】Lựa Chọn Trang Phục Hợp Tuổi

Chọn trang phục theo ngày tháng năm sinh Dương Lịch của bạn

Giới tính: Nam

Ngày sinh: 2/2/2021

Bản mệnh: Thổ – Bích thượng Thổ (Ðất trên vách)

Chọn trang phục theo quan niệm Phương Tây:

Ngày sinh 2/2, thuộc cung hoàng đạo: Aquarius – Bảo Bình

Một số nguyên tắc lựa chọn trang phục theo cung hoàng đạo của người cung Aquarius (Bảo Bình): Bạn là cá thể độc đáo nhất trong số các cung hoàng đạo – người không tuân theo một mô hình sẵn có nào. Vì thế, thời trang tốt nhất cho bạn chính là thời trang của bạn, tránh mặc những thứ người khác đang mặc.

Đồ ngày thường: hãy thử thoải mái kết hợp chiếc áo chấm tròn với quần kẻ sọc, hoặc bất kỳ điều gì mới mẻ, khác biệt mà bạn đang nghĩ ra trong đầu

Đồ dạ hội: cũng tùy thuộc vào bạn thôi, nhưng hãy luôn nhớ tạo ra một phong cách thật độc đáo, thậm chí có thể phá vỡ các quy tắc thời trang chung

Phụ kiện: nên chọn các phụ trang lạ mắt hoặc giày nhiều màu sắc để thể hiện cá tính

Nữ trang: Bạn thích hợp với đồ nữ trang có gắn Amethyst (thạch anh tím). Nó thể hiện cho sự chân thành, hướng thiện, thanh tao, sung mãn, sự quý phái, dòng máu hoàng tộc, sự lãnh đạm điềm tĩnh, sự ổn định, bền vững, bình thản và lòng hiếu thảo, yêu thương

Chọn trang phục theo quan niệm Phương Đông:

Theo văn hoá phương Đông, vạn vật được cấu thành từ hai khí âm và dương, âm dương vận động mà chuyển hoá sinh ra mọi vật.

Âm dương được chia thành 8 trạng thái gọi là Bát Quái, đó là 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn. Mỗi cá nhân cũng có một quái chủ thể tương ứng dựa theo năm sinh gọi là mệnh quái. Dựa vào mệnh quái này để lựa chọn phương hướng, trang phục, nghề nghiệp, bạn bè phù hợp.

Mệnh quái của bạn là Càn Thổ

Trang phục: phù hợp với người mệnh Càn:

Nữ trang: Bạn sinh vào ngày 2, nên sử dụng các viên đá có: Màu kem : Như màu ngọc trai, đá mặt trăng….. Gam màu này giúp hỗ trợ hệ thần kinh, tăng cường sự tập trung và mang đến sự sáng tạo cho bạn và những xúc cảm mảnh liệt. Ngoài ra đây cũng là gam màu dành riêng cho bạn và hỗ trợ đắc lực cho những linh cảm tuyệt vời. Mang màu này trong người sẽ giúp bạn trở nên thêm huyền bí với thế giới tâm linh.

Đây là một công cụ rất hữu ích, đặc biệt là đối với các bạn trẻ và phái nữ nói chung. Bạn sẽ gác lại nổi lo “phải chọn gì “cho hôm nay, chưa bao giờ lại dễ dàng như thế, tất cả đều tuân thủ theo Thuyết Phong Thủy. Hãy lưu lại công cụ rất hữu ích này trên trình duyệt của bạn và giới thiệu cho bạn bè cùng sử dụng.Chọn Trang Phục Phụ Kiện Nữ Trang theo Ngày Tháng Năm Sinh

Cùng Danh Mục

【#2】Thái Ất Tử Vi 2021 Bính Thân: Kỷ Tỵ 28 Tuổi

Thái Ất Tử Vi 2021 Bính Thân: Kỷ Tỵ 28 Tuổi – Âm Nữ

(Sanh từ 06-2-1989 đến 26-01-1990

Tướng tinh: Con khỉ Con dòng: Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)

SAO : Kế Đô (Ốm đau- Rối rắm)

HẠN: Thiên Tinh, (Đôi co hay tranh chấp)

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại, xấu)

THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ (Khắc Nhập, Bất Hòa)

ĐỊA CHI : Thân gặp Tỵ (Thất hình, xấu)

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón thần tài.

MÀU SẮC : Hạp màu : Đen, Xanh ; Kỵ màu : Trắng, Đỏ

Tổng Quát: Quý Cô Kỷ Tỵ là người cốt cách thanh sang, tâm tính ôn nhu, mềm mỏng dễ thu phục lòng người. Cuộc đời ít bị thăng trầm, nhưng tình cảm sâu đậm, khó trách khỏi nỗi đau, có lòng tự trọng nhưng thiếu kiên nhẫn, dễ đổi thay, làm cho công việc, học hành ít khi đến đích. Nhờ lòng lành, tánh thiện, dễ động lòng trước cảnh nghèo khó của tha nhân, tốt với bạn bè…nên trong khó khăn cũng có người giúp đỡ.

Quý cô thích cuộc sống tự do, không chịu gò bó vào khuôn khổ nên dễ đi vào đời sớm. Nếu theo học về Dược, Luật, Văn hay làm các ngành về hương liệu, mỹ phẩm, nông sản…sẽ dễ thành công. Nhưng dù sao, Quý cô là người có tấm lòng, hiếu hạnh với Mẹ Cha, biết thương người khốn khó. Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc, có người nhờ con gái đầu lòng mà an nhàn, thanh thản.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên hỷ, Hóa lộc, Phục binh, Quả tú, Đà la…Chiếu có: Hồng loan, Nguyệt đức, Từ phù, Tướng quân, Hóa quyền, Thanh long, Cô thần, Hóa khoa, Long đức, Phi liêm…Lưu chiếu có: Long trì, Quan phủ, Phá toái, Tiểu hao, Đào hoa, Lộc tồn, Phúc đức, Thiên đức, Quốc ấn, Bệnh phù…

Sự Nghiệp: Năm nay Quý Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh tai tiếng thị phi, công việc làm ăn có nhiều rối rắm, gia đình tình cảm có chuyện không vui. Sao Kế Đô thuộc hành Thổ đối với mạng Quý Cô có rủi có may.

Với hạn Thiên Tinh gây rắc rối, tranh cãi và có thể đưa nhau ra Tòa. Nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ và nhất là hồ sơ thuế vụ.

Vận Niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, gặp chuyện nghịch ý trái lòng, sinh nóng giận, dẫn đến quyết định sai lầm có hại cho uy tín và công việc làm ăn.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh Địa hợp, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng trưởng, gia đình sức khỏe bình an, được nhiều niềm vui.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Bính thuộc Dương đối với mạng của Quý Cô có phần bất lợi, sức khỏe tăng trưởng có ốm đau nên giữ gìn sức khỏe.

Sao Hạn từ gia đình đến công việc có phần không được tốt đẹp cho lắm vì Vận Niên khá xấu, hoàn toàn bất lợi cho mọi cuộc thương thảo và những mối quan hệ mới. Cần dè dặt và giữ bình tĩnh khi tiếp xúc và đừng nên có quyết định tức thời, ngoài ra đừng nên khuếch trương những công việc lớn và nên hòa hoãn ứng xử và gắng giữ tâm lành, tính toán lợi mình, lợi người thì dễ vượt chướng nạn và các Hung, Sát tinh.

Nếu hoạt động ngành nghề tự do, cần sự bình tĩnh trước mọi nghịch cảnh, đừng dễ nổi nóng mà quyết định vội vàng. Tránh được điều này thì có nhiều thuận lợi, uy tín và lợi nhuận tăng cao.

Cung Tiểu vận có Thiên hỉ, Hóa lộc đồng Tọa thủ làm cho Tiểu Hạn tăng phần tốt đẹp. Năm nay đồng Tọa cũng có những Phá tinh: Đà la, Trực phù, Phục binh, cần phòng bạn bè xấu có tấm lòng đố kị hay phản bội gây cản trở công việc.

Với Tướng quân trực chiếu nhưng Quốc ấn lại không đồng cung, Quý Cô cũng có lúc lâm vào cảnh ” hữu danh vô thực” tức là có danh chức nhưng lại không có quyền hạn. Nhờ có Tam Đức: Phúc đức, Thiên đức, Nguyệt đức cùng đáo Hạn hóa giải.

Quý Cô vẫn có phần thắng lợi. Cung mệnh có Câu giảo, sinh nhiều chuyện phiền lòng. Quý Cô cần cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng thị phi, trở ngại cho công việc làm ăn, làm giảm uy tín với đồng song, đồng sự. Cung Tài bạch có Đại Tiểu hao hội chiếu, tiền bạc làm ra nhiều nhưng chi tiêu cũng lớn, khó có phần tích lũy. Quý Cô là người cần kiệm, biết tính toán để khỏi thâm hụt, năm nay là lúc cần phải để ý đến mặt tài chính của gia đình nhiều hơn. Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay xấu tốt đan chen nhưng đường công danh sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến. Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa nhưng cũng có nhiều Phá tinh, làm cho cuộc sống thêm rối rắm và hao tổn tiền bạc.

Quý Cô cần chú ý về mặt bạn bè, người thân vì đó là những tác nhân làm cho Quý Cô phiền lòng, cản trở công việc làm ăn và thêm hao tốn. Ngoài ra, vẫn gặp nhiều may mắn trong công việc và êm ấm trong gia đình. Một năm trên trung bình nếu Quý Cô biết hạn chế các Phá tinh.

Tình Cảm: Năm nay cuộc sống có nhiều niềm vui, tuy công việc cũng gặp nhiều rối rắm. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những tháng ngày hạnh phúc vì Thiên hỷ tọa thủ, Hồng Đào đáo Hạn, tình cảm càng thêm gắn bó.

Năm nay, cũng có lợi về chỗ ở, có thể đổi thay, mua tậu nhà cửa nhưng không nên động thổ xây cất.

Quan hệ với bạn bè có nhiều bất lợi, có thể gây thù chuốc oán. Giảm bớt những quan hệ không cần thiết và đừng đưa vai gánh vác chuyện người.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm hưng vượng, có thể tiến đến hôn nhân nhưng nên cẩn thận dễ bị kẻ xấu phá hoại, gây tai tiếng bất lợi. Năm nay không có gì phải kiêng kỵ nếu muốn lập gia đình.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (cùng tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Dần (31 tuổi), Canh Thân (37 tuổi), Tân Mùi (26 tuổi).

Sức khỏe: Năm nay Can Chi tương thuận, ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Tuy nhiên, Mã ngộ đao, nên cẩn thận khi đi xa và quan tâm đến đôi mắt.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

Mạng Mộc Tuổi Tỵ Quý Cô

Tướng sanh tuổi mạng, điểm tô sau này

Đông Xuân sanh thuận nhiều may

Nghịch sanh phải chịu đắng cay duyên tình

Tánh tình khẳng khái, thông minh

Xung khắc thân tộc, gia đình sớm xa.

Tiền vận gặp lắm phong ba

Bạc tiền khó giữ, cửa nhà khó nên

Vận thời tốt ở Trung niên

Rồi đây cuộc sống an nhàn thảnh thơi. NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng & 2 : khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng. Quan hệ nên cẩn thận, bị tai tiếng. Tháng 3: rối rắm trong công việc, tiền bạc hao tổn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : Có danh chức nhưng tài lộc kém. Kẻ tiểu nhân ganh tỵ, đề phòng phá rối. Được người trên giúp đỡ. Tháng 6: Có dịp phát huy khả năng. Danh lộc tăng. Gia đình có tin vui.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8 : Tiền bạc vào nhiều. Gia đình hưng vượng. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Tháng 9: Tranh chấp thưa kiện. Có người giúp vượt qua trở ngại.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Phòng tai nạn xe cộ. Không nên đi sai. Công danh thăng tiến. Tháng 12 : Tiền vào, ra nhiều. Bị ganh tị tai tiếng. Gia đạo bất an.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm Lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2021, giải sao hạn Kỷ Tị 2021, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Tị, thái ất tử vi Kỷ Tị 28 tuổi, thái ất tử vi Kỷ Tị 28 tuổi Âm Nữ, thái ất tử vi Kỷ Tị 28 tuổi facebook, thái ất tử vi năm 2021, thái ất tử vi tuổi Tị, tử vi 2021 Kỷ Tị của bạn, Tử Vi 2021 Tuổi Tị Nữ Mạng, tử vi sự nghiệp Kỷ Tị 2021 Nữ mạng, tử vi tài chánh Kỷ Tị 2021 Nữ mạng, tử vi tình cảm Kỷ Tị 2021 Nữ mạng, tử vi Nữ Mạng Kỷ Tị 28 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Kỷ Tị năm Bính Thân, tử vi tuổi Tị năm Bính Thân, vận mệnh Nữ mạng Kỷ Tị 2021, xem bói 2021 Kỷ Tị, xem bói Kỷ Tị Nữ mạng 28 tuổi, xem bói tử vi 2021, xem phong thủy Kỷ Tị 2021, xem phong thủy tuổi Tị 2021, xem tử vi Kỷ Tị 2021

Cùng Danh Mục

【#3】Thái Ất Tử Vi 2021 Bính Thân: Giáp Tý 33 Tuổi

Thái Ất Tử Vi 2021 Bính Thân: Giáp Tý 33 Tuổi – Dương Nam

(Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985)

Tướng Tinh: Chó Sói, Con Dòng: Bạch Đế, Phú Quý

Mạng: Hải Trung Kim (Vàng giữa Biển)

Sao: Vân Hớn: Bị tai tiếng, bất an

Hạn: Thiên La: Tinh thần rối rắm, bất định

Vận Niên: Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu

Thiên Can: Bính gặp Giáp (Khắc Nhập, xấu)

Địa Chi: Thân gặp Tý (Tam hạp, tốt)

Xuất Hành: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

Màu Sắc: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Đen

Tổng quát: Quý Anh tuổi Giáp Tý là người có nhiều năng lực, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cộng với tính nhẫn nại, cần cù, rất dễ thành công trên các ngành về chuyên môn, kỹ thuật .

Đa phần, tuổi thơ có những khó khăn, ít người học hành đến nơi đến chốn. Nhưng với ý chí tiến Thủ, có người vừa học vừa làm cũng có học vị cao, thành công lớn trong cuộc đời. Nếu sanh thuận Thu vào ban ngày, gặp nhiều may mắn, sung sướng, từ nhỏ đến lớn, Nghịch sanh lỗi số, có những khó khăn, vất vả nhưng với sự cố gắng vươn lên, không bao giờ bị lâm vào túng thiếu. Tiền vận gặp nhiều trở ngại, công danh khó tạo, sự nghiệp chưa thành, có năng khiếu.

Tuổi Giáp Tý lại thêm tính vô lo, tiền bạc tiêu xài hoang phí, tình cảm cũng rối ren nên sự nghiệp chậm thành. Trung niên, rút kinh nghiệm bản thân, sự nghiệp, gia đình mới ổn định. Từ độ 40 tuổi trở lên, Hậu vận đầy đủ phúc lộc, con cái nên danh.

Sự Nghiệp: Năm nay, Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn cũng như gia đình, tình cảm có chuyện rối rắm, dễ bị tai tiếng. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Quý Anh năm nay làm nhiều hưởng ít, sức khỏe bất an.

Với hạn Thiên la, tinh thần vướng bận nhiều vấn đề, khó giải quyết ổn thỏa.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong giao tiếp, tranh chấp. Càng xung động nhiều càng chịu nhiều thiệt hại.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Đại hợp, công danh tài lộc lui sụt, sức khỏe suy, mưu sự khó thành. Gia đình tình cảm an hòa, không có vấn đề gì đáng quan ngại.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải, đối với mạng Quý Anh, gặp năm Ngũ hành Hỏa. Ở vào thế sinh, Quý Anh cũng chỉ được phần lợi nhỏ, không gây nhiều ảnh hưởng đến công danh, tài lộc lẫn sức khỏe. Vào khoảng giữa năm khí Hỏa vượng tuy trở ngại nhưng vẫn vượt qua.

Sao hạn, Vận thế và Ngũ hành không ảnh hưởng nhiều đến công việc làm ăn cũng như gia đình sự nghiệp.

Năm nay, chỉ có Vận niên khá xấu, gây tổn hại nhiều mặt, có thể làm gián đoạn công việc, bất hòa trong gia đình và để “chuyện bé xé ra to” dẫn đến xung đột, tranh chấp thì phần thua thiệt Quý Anh phải nhận chịu. Đây là năm tương đối bình thường nếu Quý Anh tránh được sóng gió và đấu tranh giành giật.

Cung Tiểu vận có Phá, Khốc, Hư, Hỷ thần, Thiên phúc tọa Hạn, công việc làm ăn không được Quý Anh quan tâm mà chạy theo những thú vui gây phá tán, hư hao, bị mang tai tiếng, cản trở con đường tiến thân. Bên cạnh, nhờ ở phước đức, có người che chở nhưng không làm sao khỏa lấp được hậu quả xấu mà Quý Anh đã gây nên.

Đáo hạn có Quyền, Ấn nhưng ở bên ngoài biên, chứng tỏ công việc làm ăn khó tạo được uy thế, không nắm giữ được vị thế cao. Quý Anh chỉ nên cố gắng làm việc để đắp đổi qua ngày. Nhưng đừng vì vậy mà buồn bực sinh phóng túng trong cuộc sống. Năm nay càng ham vui với bạn bè càng thêm khổ sở cho gia đình, người thân và bản thân của Quý Anh cũng khó rút chân ra khỏi vũng lầy.

Cung mệnh có Bạch hổ nhập Cung, kéo theo nhiều Bệnh, Phá tinh Quý Anh đang gặp Vận xấu, gặp nhiều chuyện xấu khó lường. Bản thân có thể bị trọng thương hay người thân trong gia đình đau ốm.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay các mặt tương đối trung bình nhưng Tiểu Hạn xấu, lại có thêm nhiều Phá Tinh đáo nhập gây nhiều hung hại cho công việc cũng như uy tín bản thân.

Tình cảm: Năm nay với Địa hợp, cuộc sống gia đình có nhiều thuận lợi, vợ chồng có những niềm vui.

Đối với gia đình, Quý Anh cần quan tâm nhiều hơn. Với Quả Cô hợp Chiếu, quan hệ bạn bè nhiều là nếp sống quen thuộc của Quý Anh, năm nay càng sinh nhiều bất ổn, có thể dẫn đến tranh chấp, cãi cọ. Quý Anh có thể là nguyên nhân chính trong những bất hòa giữa vợ chồng, vì những riêng tư trong các liên hệ vui chơi riêng tư. Làm hao tổn tiền bạc và gây tai tiếng không tốt.

Với Hỷ, Thai lưu chiếu, gia đình cũng có niềm vui, có người thân đoàn tụ hay thêm cháu bé.

Năm nay, gia đạo cũng có những buồn phiền như có người ốm đau, bị tai nạn thương tích hay tin buồn của người thân ở xa. Tang, Khốc, Hổ, Hư cùng hội, là Tứ Hung, Quý Anh cần có mặt ở nhà nhiều hơn đi theo bạn bè, để cùng chung gánh vác với vợ con những buồn đau mất mát. Có như vậy tình cảm vợ chồng mới bền vững.

Quan hệ bằng hữu nên giản thiểu. Vận niên Mã ngộ Đao đem lại nhiều bất lợi trong giao tiếp, càng ra ngoài càng dễ gặp nghịch ý sinh rắc rối, tranh chấp… càng thêm bất lợi.

Đối với Quý Anh độc thân, dù đã có người yêu, năm nay cũng chưa nên lập gia đình, đang lúc rối rắm, mọi chuyện khó được như ý. Nếu cưỡng cầu, hôn nhân cũng gặp nhiều sóng gió về sau.

Quý Anh hợp với người tuổi Quý Hợi (34 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Dần(31 tuổi), Canh Thân (37 tuổi), Nhâm Tuất (34 tuổi).

Sức khỏe: Năm nay, sức khỏe vững vàng, nhưng Tử Vi có Bạch hổ, Bệnh phù đáo nhập, cần phòng tai nạn ốm đau bất thường. Dễ bị thương tổn ở vùng đầu, mặt như bị va chạm, đau răng…

Giáp Tý Kim mạng Quý Anh ,

Thông minh, ham học công danh có phần

Hiền lành, làm việc chuyên cần

Công danh tài lộc, dần dần đi lên

Vào thu thuận số may lên

Gia đình êm ấm. tăng thêm lộc tài

Nghịch sanh lâm cảnh bi ai.

Duyên tình rối rắm, nối dài khó khăn

Trung niên mới được an bằng

Hậu lai nhàn hạ, tiến thăng gia đình

Năm nay gắng giữ thân mình

Công danh thăng tiến, gia đình an vui NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Công việc bình thường. Nhiều niềm vui gây tai tiếng, tốn hao. Tháng 3: Tài chánh khó khăn. Bệnh ở đầu, mặt (đau răng) làm cản trở công việc. Gia đình có tin buồn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đình có tin vui về con cái. Tình cảm vượng tăng. Quan hệ bất lợi. Tháng 6: Tài ăn nói giúp vượt qua khó khăn, tài lộc tăng.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Quan hệ gây tốn hao, công danh lui sụt. Nhiều lo buồn, toan tính khó thành, bị tai tiếng làm gia đạo rối ren. Tháng 9: Đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, bất lợi về tài lộc.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Rối rắm công việc, tình cảm. Nóng nảy càng thêm thua thiệt. Có người giúp đỡ, công việc thuận lợi. Tháng 12: Tài lộc đến bất ngờ. có cơ hội vươn lên.

Cúng Sao Hạn: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2021, giải sao hạn Giáp Tý 2021, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Tý, thái ất tử vi Giáp Tý 33 tuổi, thái ất tử vi Giáp Tý 33 tuổi Dương Nam, thái ất tử vi Giáp Tý 33 tuổi facebook, thái ất tử vi năm 2021, thái ất tử vi tuổi tý, tử vi 2021 Giáp Tý của bạn, Tử Vi 2021 Tuổi Tý Nam Mạng, tử vi sự nghiêp Giáp Tý 2021 Nam mạng, tử vi tài chánh Giáp Tý 2021 Nam mạng, tử vi tình cảm Giáp Tý 2021 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Giáp Tý 33 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Giáp Tý năm Bính Thân, tử vi tuổi Tý năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Giáp Tý 2021, xem bói 2021 Giáp Tý, xem bói Giáp Tý Nam mạng 33 tuổi, xem bói tử vi 2021, xem phong thủy Giáp Tý 2021, xem phong thủy tuổi Tý 2021, xem tử vi Giáp Tý 2021

Cùng Danh Mục

【#4】Thái Ất Tử Vi 2021 Bính Thân: Đinh Tỵ 40 Tuổi

Thái Ất Tử Vi 2021 Bính Thân: Đinh Tỵ 40 tuổi – Âm Nam

(Sanh từ 18-2-1977 đến 06-2-1978)

Tướng tinh: Chim Cú, Con dòng: Huỳnh Đế, Phú Quý

MẠNG : Sa trung Thổ (Đất pha cát)

SAO : Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Thiên Tinh: Rắc rối tranh chấp.

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt

THIÊN CAN : Bính gặp Đinh ( Khắc nhập, Bất hòa)

ĐỊA CHI : Thân gặp Tỵ (Thất Hình, xấu)

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 4 đến 6 giờ trưa (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.

MÀU SẮC : Hạp màu : Đỏ, Vàng; Kỵ màu : Xanh, Đen

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Đinh Tỵ, là người thông minh, nhận xét tinh tế, có nếp sống trung thực, đứng đắn, luôn giữ tư cách với lòng tự trọng cao. Quý Anh ít khi muốn cậy nhờ nhưng sẵn sàng giúp đỡ bạn bè hay người yếu kém. Với tính tình mềm mỏng, ăn nó hiền hòa, đã thu phục được nhiều tình cảm của người chung quanh, có lợi cho đường công danh, sự nghiệp. Bản chất hiền lành, không muốn đua tranh, cho nên khó tạo được thành công lớn nhưng cũng nhờ vậy mà cuộc sống ít bị sóng gió, sự nghiệp thăng tiến dần dần. Tiền vận có nhiều chao đảo, nhưng lúc nào cũng khá thoải mái tinh thần và vật chất.

Từ Trung niên sự nghiệp khá ổn định. Là người sống có tình nghĩa, đã tạo thiện nghiệp nên Hậu vận đã được đủ đầy từ hạnh phúc gia đình cho đến sự nghiệp, tài lộc ngày càng phú túc.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp Thái Bạch Kim tinh chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, sức khỏe bất ổn và công việc làm ăn cũng gặp chống trái phần nào. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Quý Anh hết sức cẩn thận tiền bạc trong năm nay. Trong đó quan hệ bạn bè cũng nên cẩn thận.

Với hạn Thiên tinh, nhiều việc rối rắm từ trong ra ngoài. Dù sinh đôi chối, tranh chấp. Cẩn thận hồ sơ, giấy tờ kẻo gặp rắc rối với pháp luật.

Vận niên Long ngộ Vân, có cơ hội bay nhảy để chọn công việc phù hợp với ý thích. Đây cũng là dịp để phát huy khả năng, danh lộc có thể tăng nhanh. Nhưng nếu không biết lượng sức, có thể bị hỏng hụt “thả mồi bắt bóng”.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hợp, công danh tài lộc khá dễ dàng, mưu sự dễ thành, khó khăn có người giúp. Gia đình tình cảm cũng khá ấm êm, có chiều hưng vượng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Quý Anh năm nay gặp năm hành Hỏa có nhiều thuận lợi trên bước tạo dựng sự nghiệp, tài lộc tăng, tiền bạc có phần hưng vượng nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, phải chi tiêu nhiều, phần tích lũy không lớn. Tuy nhiên, vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng sẽ bù đắp những tổn hao về tiền bạc cả sức khỏe và tình cảm. Đây là năm Quý Anh cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, phòng ngừa ốm đau. Vì thế, không nên toan tính lớn dù có cơ hội tốt. Chỉ nên “việc cũ mà làm, đường cũ mà đi”, dù có biến động cũng dễ xoay trở, ít thiệt hại hơn.

Nếu Quý Anh đang làm việc ở bất cứ lãnh vực, cũng cần có gắng chuyên tâm, chú ý vào công việc, mới có kết quả cao. Chỉ có thể làm thêm việc trong tầm tay, sẽ tốt hơn “bỏ việc này bắt việc khác”. Trong trường hợp kinh thương, có thể mở rộng cơ ngơi phạm vi hoạt động của mình, sẽ thu nhiều lợi nhuận mà không bị hỏng hụt như các việc ở hãng, xưởng phải nhảy từ chỗ này qua chỗ khác, ngoại trừ thượng cấp điều phối.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Anh là Tuyệt Địa, bất lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.

Cung Quan lộc có Hỷ thần, Thiên việt góp phần hóa giải nạn tai trắc trở nhưng cũng chỉ có những việc nhỏ. Chính Quý Anh cần phải nỗ lực làm việc, đừng khởi mong cầu cao, sẽ được thượng cấp tin dùng, duy trì địa vị.

Về mặt tài chánh, thu thập thất thường nhưng cũng có lúc dồi dào, cũng chỉ bù đắp cho những tốn hao vì Đại, Tiểu hao hội nhập. Năm nay có cơ hội để tiến thăng nhưng cũng gặp không ít trở ngăn, chống phá. Vận thế, vận niên tốt nhưng tử vi vào tuyệt địa nên khó trở xoay. Nếu đừng khởi tham vọng, cứ cần mẫn cố gắng trong công việc làm ăn, vẫn bảo toàn được sự nghiệp.

Quý Anh hạp với tuổi Mậu Ngọ (39 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (32 tuổi), Quý Sửu (44 tuổi), Kỷ Mùi (38 tuổi).

TÌNH CẢM: Năm nay, với Địa hợp, tình cảm cũng an vui, nếu đã có gia đình, Quý Anh nên cẩn thận trong quan hệ với nữ giới. Với Đào hội sẽ gây rối rắm trong gia đình nếu không tự kiềm chế trong tình cảm. Là người thường quan tâm lo lắng đến gia đình, trách nhiệm đối với vợ con, sự giao du với người khác phái, dĩ nhiên phải có khoảng cách, tránh được sai phạm. Hạn có Song Hỷ, gia đình có nhiều niềm vui, muốn có thêm cháu bé, sẽ được như ý.

Quan hệ với bên ngoài, dễ bị bạn bè phản bội, tranh chấp, đôi co nên giảm thiểu để tránh rắc rối. Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm hưng vượng dễ gặp “người trong mộng”. Nếu muốn, có thể tiến tới hôn nhân, rất thuận hợp.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can chi khá tốt, ít bị ốm đau. Tuy nhiên Hạn vào Tuyệt địa cần phòng tai nạn. Với hạn Thiên tinh, tinh thần lo lắng nhiều dễ sinh nhức đầu, mệt mỏi. Chỉ cần nghỉ ngơi, sức khỏe sẽ phục hồi.

Đinh Tỵ tuổi mạng tương sanh

Văn Xương hộ chiếu, khôn lanh hơn người

Tự tin tài trí đổi dời

Nuôi nhiều tham vọng, không thời khó nên

Duyên tình sự nghiệp khó bền

“Bỏ đây, bắt đó” rối thêm sự tình

Số phần được chữ hiển vinh

Tạo thêm phước đức, thân mình mới an

Trung niên yên ổn gia đàng

Lợi danh tăng trưởng, giàu sang mươi phần

Năm nay xấu, tốt khó phân

Tạo thêm việc thiện phước thêm họa lùi. NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng & 2 : Công việc khó khăn nhưng thành công, đổi thay chỗ ở, chỗ làm, tài lộc suy giảm. Tháng 3: Có cơ hội tốt, nên cố gắng sẽ thành công, gia đình có tin vui.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : Công việc trở ngại, gia đạo bất an, có chuyện buồn, hao tốn ốm đau. Tháng 6: Công việc thuận lợi, có điều kiện thăng tiến.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8 : Được người trên giúp đỡ, danh lộc tăng. Đề phòng tiểu nhân gây rối, bị tai tiếng. Tháng 9: Có ốm đau nhưng chóng hồi phục, tiền bạc tiêu hao khá nhiều.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều rối rắm, lo âu, tranh chấp bất lợi. Công việc thất thường. Tháng 12 : Có người tạo điều kiện tốt, công việc thuận lợi, phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm Lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2021, giải sao hạn Đinh Tị 2021, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Tị, thái ất tử vi năm 2021, thái ất tử vi tuổi Tị, thái ất tử vi Đinh Tị 40 tuổi, thái ất tử vi Đinh Tị 40 tuổi Âm Nam, thái ất tử vi Đinh Tị 40 tuổi facebook, Tử Vi 2021 Tuổi Tị Nam Mạng, tử vi 2021 Đinh Tị của bạn, tử vi sự nghiệp Đinh Tị 2021 Nam mạng, tử vi tài chánh Đinh Tị 2021 Nam mạng, tử vi tình cảm Đinh Tị 2021 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Đinh Tị 40 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Tị năm Bính Thân, tử vi tuổi Đinh Tị năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Đinh Tị 2021, xem bói 2021 Đinh Tị, xem bói tử vi 2021, xem bói Đinh Tị Nam mạng 40 tuổi, xem phong thủy tuổi Tị 2021, xem phong thủy Đinh Tị 2021, xem tử vi Đinh Tị 2021

Cùng Danh Mục

【#5】Tử Vi Năm 2021 Mậu Tuất Cho Người Tuổi Dậu: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu

Nếu chưa có ý trung nhân thì trong năm 2021 Mậu Tuất, những người tuổi Dậu nên thử tìm hiểu người mai mối sẽ tốt hơn.

Năm 2021, vấn đề cuộc sống, tình duyên và công việc của những người tuổi Dậu sẽ khá tốt tuy nhiên không nên đưa ra nhiều quyết định lớn. Nếu bạn nghe theo người lớn tuổi là nữ giới trong nhà sẽ khá thuận lợi trong các vấn đề.

1. Nhận dạng người tuổi Dậu

– Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2021,2029

– Màu may mắn: Vàng, Nâu

– Con sô may mắn: 5, 7, 8

– Hoa may mắn: Lay ơn, mào gà.

2. Tương hợp, tương khắc tuổi Dậu năm 2021 Mậu Tuất

Trong nhóm 12 con giáp, tuổi Dậu đại diện cho những cá nhân chăm chỉ, tháo vát và tự tin. Nhanh nhạy, khôi hài và luôn chiếm vị trí trung tâm của đám đông, họ quảng giao và thích thể hiện mình.

Tuổi Dậu chỉ tìm thấy niềm vui khi sống giữa tập thể, sự cô đơn khiến họ phát ốm. Trong đám đông, họ thích diễn thuyết và mong đợi mọi người chú ý tới mình, nhưng nếu điều này không xảy ra, họ trở nên ưu tư, chán nản. Đôi khi, họ tự tin quá mức và tâng bốc bản thân cũng như những thành quả của mình, khiến nhiều người khó chịu.

Bù lại chút khuyết điểm này, sự thẳng thắn, tốt bụng và đáng tin cậy chính là lý do để họ được yêu mến. Điểm mạnh của Gà còn nằm ở khả năng sắp xếp, tổ chức, đó cũng là lý do khiến họ luôn tự hào về tổ ấm của mình.

3. Bản chất người tuổi Dậu

Nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó thì bạn sẽ hiểu ra rằng người tuổi Dậu cũng là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn.

4. Sức khỏe tuổi Dậu trong năm 2021 Mậu Tuất

Năm 2021 này những người tuổi Dậu sẽ không may mắn nhiều về sức khỏe. Bạn dễ cảm thấy bị áp lực và thường xuyên cáu kỉnh. Bởi vậy bạn phải cố gắng thư giãn và duy trì tâm trạng thoải mái, vui vẻ nhất có thể. Bạn có thể phải gặp một số tai nạn nhỏ, bạn cần phải chú ý đến điều kiện đường xá và lái xe cẩn thận.

Vì hành Kim trong cung mệnh bị khắc bởi vậy nên bạn cần lưu ý các bệnh về đường hô hấp và đường dạ dày. Cơ thể của bạn sẽ yếu nhược dễ mắc cảm mạo, phong hàn. Đồng thời Hỏa khí cực vượng đặc biệt nhất là vào mùa hè sẽ khiến cho bạn dễ trúng độc.

5. Tử vi tuổi Dậu năm 2021 về sự nghiệp – tài chính

Trong năm 2021, sự nghiệp người tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều may mắn. Do có cát tinh phù hộ bởi vậy nên bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển. Những người làm công ăn lương có nhiều cơ hội do trưởng bối đưa tới. Chỉ cần bạn nắm bắt tốt thì đều có nhiều kết quả tốt.

Người đi làm công ăn lương sẽ được lên chức, tuy nhiên hiểm họa sẽ đến từ đồng nghiệp của bạn, nhưng nếu vượt qua được và tập trung hơn vào sự nghiệp, tương lai tươi sáng sẽ đến với bạn.

Năm nay, đường tình duyên của người tuổi Dậu sẽ khá bằng phẳng và không có gì quá nổi bật. Nếu bạn không thường xuyên ra ngoài giao lưu với bạn bè của mình thì rất khó để cho bạn tìm thấy một nửa của mình. Nếu bạn thường xuyên tham gia các hoạt động du lịch với bạn bè và người thân thì cơ hội sẽ lớn hơn.

Nếu bạn đã kết hôn thì trong năm nay bạn cần phải lưu ý. Có thể việc hôn nhân của bạn sẽ bị phá đám bởi một kẻ thứ 3. Bạn hãy để tâm nhiều hơn đến một nửa của mình và những cảm xúc của chính bạn.

7. Tuổi Dậu hợp với tuổi nào?

Sửu và Dậu đều khá thận trọng trong cách tiếp cận cuộc sống. Những đặc điểm này của hai con giáp này sẽ giúp họ kết hợp rất ăn ý trong công việc, tình duyên.

Tuổi Tỵ và tuổi Dậu sẽ là một cặp ăn ý bởi họ có nhiều điểm chung về sở thích và quan niệm sống. Cả hai con giáp này đều thích các hoạt động xã hội. Khi Tỵ và Dậu là đối tác làm ăn, công ty của họ sẽ phát triển thịnh vượng và có trật tự, còn nếu làm người yêu, dù Tỵ hay ghen nhưng vẫn không ảnh hưởng đến tình cảm hai người bởi Dậu vốn rất chung thủy.

Còn Thìn và Dậu thì lại hợp nhau trong chuyện làm ăn. Thìn chính là người sẽ mang những điều bất ngờ, tiền và nguồn khách hàng dồi dào đến cho công việc kinh doanh của hai người. Về phía Dậu, Dậu sẽ là hậu phương vững chắc, lập kế hoạch và quản lý tài chính.

8. Tử vi năm 2021 Mậu Tuất cho tuổi Dậu về vận hạn, vận thế

Năm hại Thái Tuế, các mối quan hệ xã hội sa sút, bản mệnh dễ vướng phải khẩu thiệt thị phi, bị những tin đồn ác ý bám theo. Trong năm nay nên duy trì tốt quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp, mượn sức mạnh của tập thể để năng cao hiệu suất và chất lượng công việc, nhờ đó được cấp trên tin tưởng và trọng dụng.

Cùng Danh Mục

【#6】Thái Ất Tử Vi 2021 Bính Thân: Ất Tỵ 52 Tuổi

Thái Ất Tử Vi 2021 Bính Thân: Ất Tỵ 52 Tuổi – Âm Nam

(Sanh từ 02-2-1965 đến 20-1-1966)

Tướng tinh: Con Trâu, Con dòng: Xích Đế, Tân khổ

MẠNG : Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn)

SAO : Kế Đô: Rối rắm, tai tiếng

HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối), tốt

THIÊN CAN : Bính gặp Ất ( Khắc nhập, Bất hòa)

ĐỊA CHI : Thân gặp Tỵ (Thất Hình, xấu)

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.

MÀU SẮC : Hạp màu : Đỏ, Xanh; Kỵ màu : Vàng, Đen

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Ất Tỵ là người nhạy cảm, tiên liệu ít khi sai, toan tính dễ thành, sự nghiệp dễ tăng. Lại thêm có tài ăn nói, thuyết phục, dễ được lòng người nên công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Qúy Ông cũng có lòng tự hào về khả năng của mình nên ít chịu khó trong công việc.

Vì vậy khó có người bạn chân tình và cũng ít người muốn hợp tác. Bản tính yếu mềm, sợ bóng gió nên không có lập trường mà gió “chiều nào thì thuận theo chiều đó”. Nếu sinh vào mùa xuân hạ thì rất giàu sang, số này thường hai vợ.

Cuộc đời sung sướng hơn người, ít khi lâm vào khó khăn, nguy hiểm lại được sao Thiên Ất độ mạng giúp hóa giải hung hiểm, nạn tai. Nếu biết tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người, sự nghiệp mới vững bền, tuổi già hưởng nhiều Phúc lộc. Ngược lại, cuộc sống bất thường, Hậu vận cũng gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ bị tai tiếng, thị phi, công việc trắc trở, tài lộc giảm sút. Sao Kế Đô thuộc hành Thổ, đối với mạng Quý Ông lại có cơ hội phát tài, trong rủi có may, phải có sự cố gắng mới thành công.

Với hạn Địa Võng, cuộc sống rối rắm khiến phải lo âu, tìm cách giải quyết nhưng khó thực hiện.

Vận niên Dương hồi Ngạn, có thời gian rảnh rỗi, nghỉ ngơi thoải mái mà không lo về tiền bạc.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa hợp công việc làm ăn không được như ý, tiền bạc khó bảo toàn, mưu sự cũng nhiều tốn hao. Gia đình, tình cảm tương đối ấm êm, vui vẻ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Hỏa Quý Ông, gặp năm hành Hỏa sẽ bị vất vả thành quả khó đạt được như mong đợi. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, rất bất lợi cho Quý Ông, đã không giúp được bổn mạng mà còn gây cho Quý Ông nhiều rắc rối về công danh tài lộc, họa vô đơn chí. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, Vận thế cũng bất an bất trắc khó lường.

Nếu đừng khởi nhiều ham muốn và đừng có thái độ “trịch thượng” trong giao tiếp, công việc sẽ ít trở ngại hơn, tài lộc cũng được bảo toàn, chớ nên dây dưa đến chuyện của người, dễ tai tiếng oan uổng. Năm nay, là năm đạt dưới trung bình với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Trung, đối với tuổi của Quý Ông là Tuyệt Địa, bất lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Hóa quyền, Nguyệt đức, Thiên trù công việc làm ăn của Quý Ông lúc nào cũng có nữ quý nhân giúp đỡ. Với tiền bạc dồi dào, Quý Ông muốn đổi thay công việc, nhưng thiếu ý chí, vừa gặp khó đã bỏ dỡ nửa chừng, tâm tư vừa lo vừa sợ, suy nghĩ mông lung.

Mặc dù Tử vi có nhiều sao xấu nhưng cung Phúc đức có Nhị đức cùng Hóa khoa là những đại Quý tinh có khả năng hóa giải chướng nạn, đem lại may lành. Nhờ vậy Quý Ông vẫn thoát vòng kềm tỏa, công việc làm ăn vẫn có nhiều dịp may, lộc tài không thiếu. Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt, có xấu nhưng Quý Ông không có ý tranh danh đoạt lợi nên cũng giảm bớt sóng gió. Với bản tính hiền lương, có người giúp đỡ, cuộc sống tương đối an bình.

TÌNH CẢM: Quý Ông với Địa hợp, năm nay gia đạo bình an, vui buồn không có gì ảnh hưởng mạnh. Đối với gia đình, Quý Ông không nắm phần chủ động mà hầu như Bà nhà là người nắm quyền. Đây là người vợ đáng quý, Quý Ông nên thông cảm những khó khăn của Bà nhà mà quý mến nhiều hơn nữa. Năm nay Song Hỷ hội, gia đình có cưới gả cho con cái, là niềm vui chung của Ông Bà. Nếu có điều kiện, Quý Ông nên đứng ra đảm nhiệm các đại sự của gia đình vì tuổi Quý Ông có thể chủ trì hôn lễ, động thổ, xây nhà…mọi sự đều tốt. Quan hệ vui chơi với bạn bè nên cẩn thận, dễ bị lấn áp, lợi dụng càng phải chịu tốn hao.

Đối với Quý Ông độc thân, nếu có cơn gió nào ghép đôi thì đây là năm tốt để Quý Ông chung sống.

Quý Anh hạp với tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi), Tân Dậu (45tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (49 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay gặp Địa võng, Bệnh phù nhận Hạn, sức khỏe có phần suy giảm. Dễ bị nhức đầu, chóng mặt, rối loạn tiêu hóa. Nhờ vận niên tốt, không có gì đáng ngại. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Ất Tỵ tuổi mạng tương sanh

Với hoài bão lớn, công danh có phần

Tự tin, tháo vát, chuyên cần

Đa tài, đa nghệ, sướng thân, nhọc nhằn

Cũng vì duyên nợ, long đong

Gia đình sự nghiệp khó mong an bình

Tiền vận chao đảo phiêu linh

Bỏ đây bắt đó duyên tình rối ren

Trung thời nhiều dịp đua chen

Công danh tài lộc có phen rõ ràng

Năm nay vận thế bất an

Làm lành lánh dữ. gia đàng ấm êm. NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng & 2 : Làm nhiều việc, tài lộc ít. Có ốm đau nhẹ, công việc giá đoạn. Bị người lợi dụng, lừa gạt Tháng 3: Phòng tai nạn hay bị mất tiền. Gia đình có người ốm đau, tốn hao.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : Đừng nghe có lợi lớn mà theo, công việc bình thường, tài lộc trung bình. Tháng 6: Có khó khăn nhưng được người giúp, gia đạo an vui.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8 : May mắn trong công việc, tài lộc tăng nhanh, gia đình có hỷ sự. Tháng 9: Bị tai tiếng, cẩn thận kẻo mất tiền, phòng tai nạn vì công việc.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn, đề phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 12 : Có tin vui từ con cái, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm Lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2021, giải sao hạn Ất Tị 2021, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Tị, thái ất tử vi Ất Tị 52 tuổi, thái ất tử vi Ất Tị 52 tuổi Âm Nam, thái ất tử vi Ất Tị 52 tuổi facebook, thái ất tử vi năm 2021, thái ất tử vi tuổi Tị, tử vi 2021 Ất Tị của bạn, Tử Vi 2021 Tuổi Tị Nam Mạng, tử vi sự nghiệp Ất Tị 2021 Nam mạng, tử vi tài chánh Ất Tị 2021 Nam mạng, tử vi tình cảm Ất Tị 2021 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Ất Tị 52 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Ất Tị năm Bính Thân, tử vi tuổi Tị năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Ất Tị 2021, xem bói 2021 Ất Tị, xem bói Ất Tị Nam mạng 52 tuổi, xem bói tử vi 2021, xem phong thủy Ất Tị 2021, xem phong thủy tuổi Tị 2021, xem tử vi Ất Tị 2021

Cùng Danh Mục

【#7】Xem Thái Ất Tử Vi Năm 2021 Tuổi Quý Tỵ 63

THÁI ẤT TỬ VI – QUÝ TỴ – 63 TUỔI – ÂM NAM

(Sanh từ 14-2-1953 đến 2-2-1954)

Tướng tinh: Con Chó Sói – Con dòng Hắc Đế, trường mạng

MẠNG: Trường Lưu Thủy (Nước sông dài)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng Bệnh Hoạn

VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.

-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)

-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2021: Quý Ông tuổi Quý Tỵ , tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều chao đảo, từ công danh tài lộc cho đến sự nghiệp gia đình. Tánh người vô lo, vô tư lự, ăn nói vui vẻ, hoàn cảnh nào cũng dễ hòa hợp. Quý Ông thích thụ hưởng nhiều hơn làm việc, thiếu tinh thần trách nhiệm, sợ khó, sợ khổ, khó tạo được cơ ngơi, nhờ có phước đức, hưởng của phụ ấm hay có người giúp đỡ, cuộc sống không bị thiếu thốn vật chất và tinh thần, thường thoải mái. Nếu sanh vào mùa Thu Đông có vợ giàu sang, đảm đang lo lắng đủ điều, tiền bạc không thiếu. Nghịch sanh lỗi số phải lưu lạc nhiều nơi, gia đình khó lập nhưng vào hậu vận cũng gặp nhiều may mắn, gia môn an hòa, nhờ vợ mà phú túc, nhàn an.

Đặc biệt, tuổi Quý Tỵ là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có Thiên Ất Quý Nhân độ mạng, ít bị nạn tai, trong khó nguy luôn có Quý nhân giúp đỡ. Nếu biết tu tâm dưỡng tánh, làm thêm việc thiện cuộc sống càng nhiều phúc lộc, thọ mạng dài lâu.

Bây giờ đã vào hàng Lục Tuần, sự nghiệp ít bị đổi thay. Nếu giảm bớt lối sống hưởng thụ để quan tâm đến con cháu, tuổi già được ấm êm, hạnh phúc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2021: Năm nay Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, có nhiều may mắn trong công việc, tài lộc gia tăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, Đối với mạng Thủy Quý Ông, thành quả cũng không được trọn vẹn, phải hao hụt một phần.

.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm đến sức khỏe, có thể bệnh nặng, tốn hao không nhỏ.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hao, Địa Hư, công việc làm ăn không được như ý, may mắn không trọn, xui rủi lại tròn, được thì không đủ mà tốn hao lại nhiều. Gia đình, bản thân cũng có nhiều bất lợi, trở ngại công việc làm ăn.

Vận niên Hầu thực quả, cuộc sống vật chất đủ đầy, nếu đừng thay đổi môi trường sống.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Ông, mạng Thủy gặp Kim có nhiều lợi ích.

Tuy Vận Thế không tốt, nhưng được bù đắp nhờ Quý nhân hay người thân, sự nghiệp không tăng nhưng cũng không giảm. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, nên dù Thời hư, Vận xấu vẫn không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống đủ đầy vật chất vốn có của Quý ông. Hơn nữa đa phần Quý Ông không là người chủ động trong việc xây dựng sự nghiệp nên cuộc sống của bản thân và gia đình cũng ít đổi thay. Tuy vậy sức khỏe là điều cần quan tâm. Đừng nên giao du, hưởng thụ, có thể lâm bệnh nặng. Có thể nói đây là năm trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu hạn có Thanh long tọa thủ, đắc địa, cuộc sống có nhiều niềm vui, sống động, có lợi cho danh chức, tình cảm và còn có khả năng giải trừ nạn tai, bệnh hoạn nhỏ. Đồng cung có Tang môn, Mộc dục, Quý Ông có nhiều ham muốn cỏ thể gây tốn hao, phiền muộn cho gia đình, bản thân cũng dễ lâm vào bệnh nạn.

Tử vi có Tuần tại Ngọ, Mùi, Triệt tại Thân, Dậu, là người khôn khéo trong giao tiếp, có tài biện bạch, tránh được bất hòa, có thể phủ lấp được lỗi lầm bản thân, làm thay đổi tình thế. Với Hư, Khốc, Đà, Tuế khó khăn trong công việc và gia đình cũng không ít, cẩn thận lời nói, dễ bị tai tiếng, thị phi làm suy giảm uy tín.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa tang, Thiên tài, tiền bạc đầy đủ, nhưng cẩn thận trong chi tiêu. Năm nay gia đình có nhiều hao tốn, vấn đề tiền bạc phải cẩn thận, có thể tạo thêm bất ổn trong việc làm ăn.

Nhìn chung, năm nay cuộc sống không có gì biến động, Quý Ông vẫn có cuộc sống đủ đầy mọi mặt nhưng vấn đề sức khỏe cần phải quan tâm.

TÌNH CẢM: Năm nay với Địa hư gia đình có nhiều tốn hao, bất an.

Quý Ông nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con, đừng quá ham vui để phải trở thành gánh nặng cho gia đình, nên chia sẻ vui buồn, dành nhiều thời gian cho vợ con hơn là ham vui với bạn bè.

Với Mộc dục nhập Hạn, không nên đòi hỏi vợ con phải đáp ứng những ham muốn của bản thân, có thể gây sứt mẻ tình cảm, gia đình ít được ấm êm. Lại nữa, với Tang, Hổ, Hội có tin buồn trong thân tộc hay vợ con đau ốm, trách nhiệm làm chồng làm cha phải gánh vác.

Hạn có Mã Ngộ Đà, nên giảm thiểu đi xa, có thể gặp tai nạn.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, có nhiều dịp đi đây đi đó. Đến đau cũng có nhiều người chào mời vui vẻ, chuyện tình cảm càng thêm rối ren. Quý Ông chẳng khác gì con tàu có nhiều nhà ga nhưng không nơi an trụ lâu dài. Với tuổi đã khá cao, nếu muốn lập gia đình cần phải đổi thay lối sống, sẽ được như ý.

Quý Ông hạp với người tuổi Ất Mùi (61 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi), Giáp Thìn (52 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Bính Thân (60 tuổi), Canh Dần (66 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2021: Năm nay Can chi đều bất lợi, với Hạn Huỳnh Tuyền và Tử Vi có Hóa kỵ, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bệnh về đường ruột, bao tử và thận suy.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Tỵ phần số Quý Ông

Tương khắc tuổi mạng khó trông an nhàn

Bản tính thoải mái, xề xòa

Dễ gây thiện cảm người xa người gần

Thích hưởng thụ, sợ nhọc thân

Ham vui văn nghệ, lông bông danh tài

Duyên tình chẳng phải một hai

Đi vào Trung vận, oan sai không còn

Hậu vận gia nghiệp đều tròn

Tuổi già hưởng phúc , vợ con đủ đầy

Ất Mùi trời vướng nhiều mây

Giữ gìn sức khỏe, đắp xây gia đình NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2021:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: có dịp đi đây đi đó, công việc đổi thay thuận hợp, tài lộc vào ra đều nhiều. Tháng 3: sức khỏe kém, tiền bạc tốn hao.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: gia đình tình cảm rối rắm, bị tai tiếng, toan tính khó thành. Tháng 6: phòng bệnh nạn, nhiều việc lo âu.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, gia đình có việc vui mừng. Tháng 9: tình trạng đổi thay không thuận, sức khỏe có vấn đề, phải tốn hao.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nhiều thuận lợi trong mưu sự, có người giúp giải quyết trở ngại, gia sự có chuyện phải lo. Tháng 12: tình trạng đổi thay tốt hơn, tài lộc sung mãn, sức khỏe tốt.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2021: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

【#8】Xem Thái Ất Tử Vi Năm 2021 Tuổi Nhâm Tý 44

THÁI ẤT TỬ VI – NHÂM TÝ 44 TUỔI – DƯƠNG NỮ

(Sanh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973)

Tướng tinh: Con Beo – Con dòng Thanh Đế, quan lộc

MẠNG: Tang Đố Mộc (Cây Dâu Tằm)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Thiên La : Rối rắm, lo âu

VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn

ĐỊA CHI: Tý gặp Mùi: khắc nhập, hao tổn

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết

-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)

-Đi về hướng Tây để đón Tài thần

MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đen; Khắc kỵ: đỏ, trắng

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Nhâm Tý được tương sanh tuổi mạng, công danh tài lộc dễ tiến thăng. Là người thông minh, năng nổ, nhận xét tinh tế, dễ nắm bắt thời cơ, có thể đảm nhận việc lớn. Tuy là nữ nhi, nhưng không thường tình, có thể hy sinh tình cảm để đạt được mục đích.

Với Can Nhâm, không mấy phù hợp với bản chất của phụ nữ, thích hợp với vai trò kể cả từ trong gia đình cho đến công việc. Dù có thành tựu cũng phải chịu nhiều lao nhọc, đứng mũi chịu sào bởi tánh tình cứng cỏi, không chịu khuất phục.

Nếu sanh thuận Đông Xuân và ban ngày, cuộc sống gặp nhiều thuận, công danh sự nghiệp tăng cao, hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả, gian nan và đường tình duyên cũng chịu nhiều phen dang dở hoặc khắc khẩu với chồng.

Phải đi vào Trung vận mới vững vàng sự nghiệp và danh lộc ngày càng tiến thăng nếu đừng khởi hành nhiều ham muốn. Nên tạo thêm phước đưc, làm lành lánh dữ, tuổi già được phú túc, nhàn an, con cháu nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô được sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạch dễ bị tiêu hao, thất thoát, phòng tiểu nhân lừa gạt, sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Mộc có nhiều bất lợi, cần phòng ốm đau, tai nạn phạm thân.

Với hạn Thiên La, nhiều chuyện rối ren từ trong công việc lẫn tình cảm, khiến tinh thần bất an, lo lắng, ưu tư nhiều.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa tổn, cuộc sống không thuận, tài lộc kém, sức khỏe bất an, chỉ nên an phận thủ thường, đừng tính toan việc lớn.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt trong năm nay vì với thời vận đang yếu kém nhưng nếu làm việc cũ, môi trường cũ lại dễ dàng sinh lợi và tinh thần cũng thoải mái hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp Kim có phần bất lợi, nhờ Kim vận bất cập nên cũng giảm phần thua thiệt. Sao Hạn không tốt, vận thời không hay, nên cẩn thận về tài chánh và sức khỏe. Nhờ có Vận Niên khá tốt là điểm tựa an toàn để bảo toàn sự nghiệp. Chỉ nên làm việc cũ và đừng khởi tham vọng, cuộc sống sẽ an lành, duy trì sự nghiệp. Có thể nói, đây là năm cần thủ hơn công, khá khó khăn đối với Quý Cô, nhưng không phải là năm thất bại.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, công danh sự nghiệp dù có vài khó khăn vẫn vượt qua, không nhiều thì ít vẫn phần thăng tiến. Tiểu vận đi vào Thắng địa, còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) rất tốt, là thời gian mà tiền tài, danh vọng cũng như tình cảm đạt nhiều thành tựu.

Hội chiếu có Hóa lộc, thái Dương, Thiên hỷ những cũng có Đại Hao chiếu, Tiểu hao lưu, tiền bạc có vào nhưng cũng có những tiêu hao không nhỏ. Lại nữa, cung chiếu có Trực Phù, Quan Phủ, Thiên la…công việc khó tránh khỏi bị người chống phá, dèm pha. Nên cẩn thận sổ sách, tài chánh, nhất là thuế má phải rõ ràng minh bạch để tránh khỏi phải lui tới công quyền.

Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi là những Quý tinh, năng lực rất mạnh, có khả năng cứu tai, giải nạn, đem lại nhiều may mắn, càng tạo thêm điềm lành, càng có nhiều người giúp, có nhiều cơ hội để thành công.

Cung Tài Bạch, với Đại hao chiếu, Tiểu hao lưu, nên cẩn thận về tiền bạc, có thể bị thất thoát hay tiểu nhân lừa gạt gây tổn hao không ít. Tuy nhiên, Tử Vi cũng có lộc ngộ lộc, Thiên trù, tiền bạc vẫn có lúc vào nhiều, nên không lo thiếu hụt, sự nghiệp vẫn duy trì.

Nhìn chung các mặt, năm nay Tiểu hạn, Đại hạn có nhiều tốt lành, nên Sao Hạn xấu cũng không gây ảnh hưởng đến công danh tài lộc. Đặc biệt, Mệnh có Long Đức, Tử vi, cuộc sống nhiều may hơn rủi, khó khăn chỉ là tạm thời. Càng tạo phước cuộc sống càng yên vui, nhiều duyên may đến. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Cô.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn lên xuống thất thường, có nhiều việc phải lo toan, giải quyết nên tình cảm cũng không được thoải mái.

Đã có gia đình, năm nay có cơ hội tạo thêm bất động sản, vợ chồng có nhiều dịp cùng nhau chung tay, chung lòng, hạnh phúc gia tăng.

Nếu muốn có con, vợ chồng sẽ được như ý. Tuy nhiên, sinh con tuổi Mùi sẽ không hợp với mẹ, sau này mẹ con dễ sinh bất hòa.

Quan hệ bạn bè, đừng nên nghe lời mà hùn hạp, hụi hè…không những đánh mất của mà còn bị tai tiếng, thị phi.

Đối với Quý Cô độc thân, nên cẩn thận trong quan hệ, đừng vì lời dịu ngọt mà xiêu lòng. Nếu có người lớn giới thiệu quan hệ sẽ tốt đẹp hơn.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, năm nay tuy không thuận nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Canh Tuất (46 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (đồng tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường. Nên quan tâm đến việc ăn uống, ngủ nghỉ và đừng quá lo tính dễ sinh rối loạn tim mạch, tiêu hóa.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng chóng phục hồi.

Nhâm Tý phần số Quý Cô

Tương sanh tuổi mạng điểm tô cuộc đời

Có tài nhưng phải gặp thời

Quá nhiều cao vọng, cơ ngơi khó bền

Tuổi xuân vận hội chưa nên

Đi vào Trung vận may hên mới nhiều

Công danh, thành toại chớ kiêu

Tạo thêm phước đức, nạn tiêu, lộc dồn

Hậu vận gia đạo vinh, phồn

Gia đình, sự nghiệp, tử tôn đủ đầy

Ất Mùi có rủi có may

Làm lành lánh dữ, vững tay lái chèo NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi, danh lộc tăng, mưu sự có người giúp đỡ. Tháng 3: nhiều âu lo nhưng không đáng ngại, tài lộc trung bình, gia đạo an vui.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Đừng toan tính lớn, cẩn thận về tiền bạc, sức khỏe kém. Tháng 6: tốn hao nhưng được việc, nếu có ốm đau cũng mau chóng bình phục.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: phòng tranh chấp, tốn hao, gia đình, tình cảm bất an, tài lộc kém. Tháng 9: trở ngại có người giúp vượt qua, phòng bệnh nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: có nhiều cơ hội tốt để tính toán việc làm ăn, không nên chạy theo lợi lớn, phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 12: may rủi đan xen, cẩn thận trong công việc và tiền bạc, tài lộc vào ra đều nhiều.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2021: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm Lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

【#9】Thái Ất Tử Vi 2021 Bính Thân: Bính Tý 21 Tuổi

Thái Ất Tử Vi 2021 Bính Thân: Bính Tý 21 Tuổi – Dương Nam

(Sanh từ 19-2-1996 đến 02-2-1997)

TƯỚNG TINH: Con Rắn – Con dòng: Hắc đế, Cô quạnh

MẠNG: Giang Hạ Thủy (Nước mù Sương)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn, đi xa tốt

HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng), tốt

THIÊN CAN: Bính gặp Bính (đồng hành, tốt)

ĐỊA CHI: Thân gặp Tý (Tam hạp, tốt)

XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón tài thần.

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ màu: Đỏ, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Bính Tý là người có nội tâm phong phú, sâu đậm nhưng không phô trương và ít nói. Bản tính cần cù, ham học hỏi. Cuộc sống kém phần thuận lợi, dù ở hoàn cảnh gia đình đa phần khó khăn.

Tuy thông minh, nhiều nghị lực nhưng ít người được ấm êm, sung sướng. Thân lại thường ốm đau ảnh hưởng lớn trên đường công danh sự nghiệp. Bản chất hào hiệp, ngay thẳng phân minh, cùng với quyết tâm cao quý anh vẫn có cơ may vượt lên số phận. Tuy nhiên tài luôn luôn không sánh ngang với đức. Nhân cách sống có thể chuyển đổi tình trạng.

Bính Tý cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm vướng nhiều nỗi buồn nhưng đi xa có nhiều điều hay chuyện lành. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, với mạng Quý Anh sẽ có nhiều thay đổi bản thân phải cố gắng mọi thành công.

Hạn Ngũ Mộ đề phòng kẻ xấu lừa gạt mất tiền của.

Vận niên Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng), bất lợi đối với Quý Anh vì đây là thời gian vui chơi thoải mái, không phù hợp với tuổi trẻ, cần sự làm việc, học hành để xây dựng tương lai.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Anh gặp năm Hỏa sẽ vướng vào khúc cảnh gia đình bất an, sức khỏe suy yếu công việc, học hành làm ăn trì trệ. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng cộng với hành kim của sao chiếu mạng, khó tránh khỏi trở ngăn, hao tốn.

Dù không gây hậu quả trầm trọng nhưng cũng có phần suy hao. Vận thế khá thuận lợi và vận niên phù hợp, có thể đối với Quý Anh đây là năm tốt ít xấu nhiều.

Dù Quý Anh đã đi làm hay còn đang đi học, đều có nhiều cơ hội để tiến thăng với hoàn cảnh rất thuận lợi, được người lớn người thân giúp đỡ Quý Anh dễ đạt kết quả cao trong học tập cũng như việc làm. Đặc biệt, khi gặp khó khăn trong công việc, học hành lại là lúc Quý Anh đạt được nhiều thành quả tốt đẹp hơn, dĩ nhiên phải cần sự nỗ lực tối đa. Năm nay, Quý Anh cũng dễ rơi vào những cám dỗ bởi

TÌNH CẢM: Năm nay công việc làm ăn có nhiều vấn đề phải lo lắng, tình cảm cũng vì vậy mà đổi thay theo. Nếu đã có gia đình, Quý Anh nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con và dành nhiều thời gian cho gia đình vì đây là gốc thành bại.

Quý Anh hạp với người tuổi Tân Hợi (46 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Sửu (44 tuổi), Kỵ Mùi (38 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi khá tốt ít bị ốm đau. Tuy nhiên Hạn vào Tuyệt địa cần phòng tai nạn. Với hạn Thiên tinh thần lo lắng nhiều dễ sinh nhức đầu, mỏi mệt. Chỉ cần nghỉ ngơi, sức khỏe sẽ phục hồi.

Nhâm Tý phần số Quý Anh

Đong, Xuân sanh thuận, công danh có phần

Thu Hè lỗi số, khổ thân

Gian nan vất vả, nhiều lần khổ đau

Anh em cũng chẳng nhờ nhau

Gia đình bất ổn, nặng màu bi thương

Xa quê thay đổi con đường

Gia đình sự nghiệp, lên hương dần dần

Năm nay vận thế tốt tươi

Phải phòng kẻ xấu, sáng cười, tối than.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa xuân: Tháng giêng & 2 : Danh lộc có tăng nhưng cũng hao tốn. Làm nhiều, hưởng ít. Gia đình có nhiều rối rắm, tốn hao. Tháng 3: Tài ăn nói tạo thuận lợi trong công việc, phòng tai nạn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tiểu nhân ám hại, trở ngại công việc, có công việc làm ăn nhưng không có quyền lực tài chính khó khăn. Tháng 6: Trong phúc có họa, cẩn thận đừng để bị lôi kéo..

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: May mắn, có người giúp danh lộc tăng. Có ốm đau cũng bình phục. Gia đạo an bình, có tin vui về con cái. Tháng 9: Có chuyện rối rắm, gia đình bất an.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng. Tranh chấp gây thiệt hại. Phòng ốm đau, tai nạn bất ngờ. Tháng 12: Có người giúp đỡ, tài lộc tăng nhưng cũng tiêu hao lớn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2021, giải sao hạn Bính Tý 2021, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Tý, thái ất tử vi Bính Tý 21 tuổi, thái ất tử vi Bính Tý 21 tuổi Dương Nam, thái ất tử vi Bính Tý 21 tuổi facebook, thái ất tử vi năm 2021, thái ất tử vi tuổi tý, tử vi 2021 Bính Tý của bạn, Tử Vi 2021 Tuổi Tý Nam Mạng, tử vi sự nghiêp Bính Tý 2021 Nam mạng, tử vi tài chánh Bính Tý 2021 Nam mạng, tử vi tình cảm Bính Tý 2021 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Bính Tý 21 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Bính Tý năm Bính Thân, tử vi tuổi Tý năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Bính Tý 2021, xem bói 2021 Bính Tý, xem bói Bính Tý Nam mạng 21 tuổi, xem bói tử vi 2021, xem phong thủy Bính Tý 2021, xem phong thủy tuổi Tý 2021, xem tử vi Bính Tý 2021

Cùng Danh Mục

【#10】Tử Vi Năm 2021 Mậu Tuất Cho Người Tuổi Dần: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần

Tốt nhất, các bạn tuổi Dần trong năm 2021 này nên nhắc nhở bản thân tránh tranh chấp với người khác. Nếu có kế hoạch làm việc gì trong năm nay thì hãy cứ triển khai vì nếu quyết tâm thì sẽ không có gì khó khăn.

Người tuổi Dần có thể phát huy đầy đủ tài năng của mình trong công việc, đối với người tuổi Dần năm 2021 khuyết điểm lớn nhất của họ chính là hay gây xung đột với những người xung quanh và đồng nghiệp của công ty.

1. Nhận diện tuổi Dần

– Năm sinh: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022

– Màu may mắn: Xám, Trắng, Cam

– Sổ may mắn: 3, 4

2. Tương hợp, tương khắc tuổi Dần năm 2021

Theo quan niệm dân gian, Hổ là chúa tế muôn loài. Đầy uy quyền, sức mạnh và sự dũng cảm, Hổ khiến ai ai cũng nể phục, thậm chí là sợ hãi. Trên thực tế, tuổi Hổ được mọi người tin cậy và giao phó những trọng trách lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là sự nóng nảy, đôi khi độc đoán, chuyên quyền.

Năm 2021, tài lộc của người tuổi Dần ngày càng vượng, dễ kiếm được món hời lớn, kinh doanh đầu tư đều có lãi. Hơn thế, vận may tài chính của mệnh chủ rất lớn, thậm chí có thể trúng thưởng, trúng số. Bản mệnh nên chủ động đầu tư hoặc khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán, đảm bảo sẽ thu lời. Dần Tuất hợp Hỏa cục, có lợi cho các dự án đầu tư về nhà đất, nhiên liệu đốt…

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú trọng các mối quan hệ ngoại giao, không được độc đoán chuyên quyền để không bị người đời khinh ghét, làm cản trở con đường công danh, tiền tài của bạn.

3. Bản chất người tuổi Dần

Những người sinh vào năm Dần có bề ngoài hiền lành. Nhưng bạn đừng để điều đó đánh lừa, vì một con Hổ sẽ vùng dậy khi thấy cần thiết. Vốn được sinh ra để lãnh đạo nên những người sinh năm Dần luôn muốn kiểm soát mọi thứ và họ sẽ ương bướng ngang ngạnh nếu không được làm người đứng đầu.

Những người sinh vào năm Dần có thể hùng hổ và luôn thích thử thách, nhưng họ cũng có thể rất hòa đồng và trung thành, và điều này giúp họ trở thành một đồng minh tuyệt vời.

4. Sức khỏe tuổi Dần trong năm 2021 Mậu Tuất

Năm 2021, người tuổi Dần sức khỏe khá ổn định, trọng bệnh không mắc. Bên cạnh đó, bạn cần phải đi đứng thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ, nhẹ thì bị thương ngoài da, chảy máu, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo, thậm chí dẫn đến tử vong.

Người trẻ tuổi thường chú trọng rèn luyện cơ thể, lại ưa mạo hiểm, thích tham gia các hoạt động mạo hiểm như leo núi, lướt sóng, đua xe… nếu không cẩn thận, rất dễ dính chấn thương nghiêm trọng như bị gãy xương, va chạm vào đầu dẫn tới chảy nhiều máu, chấn thương sọ não…

5. Tử vi tuổi Dần năm 2021 về sự nghiệp – tài chính

Đường quan lộc tuy có thăng trầm, nhưng với sự trợ giúp của quý nhân và sự nỗ lực không ngừng của bản thân, những chú Hổ vẫn mạnh mẽ đương đầu với sóng gió và gặt hái thành quả nhất định. Nếu đang ấp ủ kế hoạch phấn đấu lên chức vụ mới nào đó, hãy mạnh dạn tiến hành, thành hay bại vẫn do chính bạn quyết định.

Người làm công ăn lương tạm coi là hài lòng với công việc hiện tại. Trong năm có nhiều dịp để bản mệnh phô diễn tài năng, được cấp trên cất nhắc, trọng dụng, giao phó trọng trách. Cơ hội tăng lương, thăng chức rộng mở.

Về đường tài lộc, Dần sẽ gặp vận may về tài chính lớn, dễ kiếm được món hời, kinh doanh đầu tư đều có lãi, thậm chí có thể trúng thưởng, trúng số. Đây là thời điểm bản mệnh có thể chủ động đầu tư hoặc khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán, đảm bảo sẽ thu lời.

Bạn cần phải thận trọng hơn trong việc quản lý tài sản, đề phòng bị mất trộm. Khi ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền mặt hay đồ quý giá, tránh thu hút sự chú ý của kẻ gian.

Khi ký kết hợp đồng, các thỏa thuận hợp tác mang tính ràng buộc về lợi ích kinh tế, cần phải sáng suốt và thận trọng với từng chi tiết, tránh tình trạng bỏ sót hoặc phải bỏ tiền túi ra đền bù thiệt hại.

Phương diện tình cảm trong năm 2021 âm lịch của tuổi Dần hanh thông phơi phới, hỷ sự liên tiếp. Người độc thân vượng vận đào hoa, sớm tìm được đối tượng ưng ý, có thể tiến tới hôn nhân viên mãn ngay trong năm.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn “nhắm mắt chọn bừa”, mọi thứ không nên diễn ra quá nhanh mà cần phải có thời gian để đôi bên hiểu rõ về nhau. Mọi quyết định trong lúc nóng vội hay cảm tính đều có thể dẫn tới sai lầm.

7. Tuổi Dần hợp với tuổi nào?

Dần và Tuất có khá nhiều điểm chung và người này luôn tìm cách làm cho người kia hài lòng. Hai hành tinh này trung thành và luôn thích bảo vệ nhau. Bởi vậy, nếu hai người có mối quan hệ mật thiết với nhau, nhất là về mặt tình cảm thì cả hai đều thấy rất an tâm và hoàn toàn tin tưởng vào nhau.

Tuổi Dần và Ngọ dường như là một cặp trời sinh, bởi họ có khá nhiều điểm tương đồng: cùng lạc quan, dí dỏm và đầy nhiệt năng. Khi đi với nhau, thì dù là bạn bè, người yêu, hay đối tác làm ăn, họ đều có thể hòa hợp viên mãn.

Khi là đối tác kinh doanh, Dần và Hợi sẽ tạo thành một tập thể vững vàng với điều kiện cả hai cùng đi chung một con đường. Hợi khá chăm chỉ và sự nỗ lực của Hợi sẽ tạo tiền đề thật tốt để Dần phát triển ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh.

8. Tử vi năm 2021 Mậu Tuất cho tuổi Dần về vận hạn, vận thế

Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ Thứ Tài, thúc đẩy tài lộc của người tuổi Dần ngày càng vượng, dễ kiếm được món hời lớn, mang lại nguồn tài lớn khi đầu tư chủ động vào các hạng mục nhà đất, nhiên liệu đốt…

Tuy nhiên, hung tinh bao gồm Ngũ Quỷ, Quan Phù, Phi Phù, tuổi Dần khó tránh việc bị tiểu nhân vây hãm, gây điều phiền toái. Cần chú trọng xử lý tốt các mối quan hệ xã giao, đừng để chuyện nhỏ cản trở con đường thăng tiến của bản thân.

Cùng Danh Mục