【#1】Tử Vi Phương Đông Tuần Mới Của 12 Con Giáp

Mậu Tý công việc làm ăn kinh doanh bình thường, gia đạo có tin vui về con cái thành đạt. Canh Tý có tin vui thân nhân từ xa thăm hỏi, tiền bạc hơi lúng túng. Nhâm Tý coi chừng kẻ tiểu nhân, đồng nghiệp hại, có lộc nhỏ bất ngờ. Giáp Tý giai đoạn có nhiều tin vui làm cho mình phấn chấn hài lòng.

TUỔI SỬU:

Kỷ Sửu trong gia đạo có vài vấn đề xung khắc về tư tưởng không được vui, nên uyển chuyển giải quyết không đổ vỡ. Tài chính bình thường. Tân Sửu chuyện làm ăn, nghề nghiệp bắt đầu ổn định, tốt đẹp. Cẩn thận trong giao thiệp kẻo bị hiểu lầm. Quí Sửu có hỷ sự trong gia đình khiến hao tốn tiền bạc. Tuy nhiên tài lộc khá. Cẩn thận về xe cộ. Ất Sửu công việc làm ăn thuận lợi, tiến bạc tương đối thoải mái. Tình cảm có nhiều vui vẻ, nhưng đừng quá vui không tốt.

Canh Dần có người giúp về nghề nghiệp hay chuyên môn, nên lo xa và chú ý về luật pháp, tình cảm gia đạo có chuyện buồn. Nhâm Dần tiền bạc và nghề nghiệp có người giúp hay nâng đỡ, gia đạo yên vui hay có tin vui cho con cái, đi xa thành công như ý. Giáp Dần tuy có giải quyết được một phần khó khăn nhưng phải cố gắng hơn nữa, tình cảm vui hay có người thông cảm mình, đi xa được. Bính Dần có tin vui về tình cảm của người thân trong nhà, tiền bạc và việc học hành thoải mái, có bạn đến thăm.

TUỔI MÃO:

Tân Mão muốn làm gì mới đầu chưa đủ sức, khi làm thì sẽ đủ. Quí Mão không nên chơi hụi, hùn hạp, mua chứng khoán…. Ất Mão tài lợi bình ổn, phòng bệnh đau, cảm mạo. Đinh Mão tuy lao nhọc nhưng sẽ được hên may theo thế cộng hưởng.

TUỔI THÌN:

Nhâm Thìn có nhiều chuyện gây cho mình bực mình, nên kiềm chế. Công việc làm ăn có tiến triển nhưng chưa được như ý. Giáp Thìn cứ tiến hành những dự tính của mình. Tài chính bình thường nhưng tình cảm gia đạo an vui. Bính Thìn công việc làm ăn hơi sút giảm nhưng không đến nỗi nào. Gia đạo có hỷ sự. Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui. Mậu Thìn việc học có chuyển biến bất ngờ nhưng tạo cho mình bước tương lai, tình cảm lấn cấn.

TUỔI TỊ:

Quí Tị thuận lợi cho việc di chuyển hay thay đổi, tiền bạc và sức khỏe khả quan, có tin vui cho con cháu về hôn nhân. Ất Tị còn có những trở ngại về việc làm ăn, tiền bạc hao tốn hay phải chi tiêu nhiều, sức khỏe kém, chưa tiện cho việc đi xa hay xuất ngoại. Đinh Tị tâm sự gia đạo yên vui, tiền bạc nghề nghiệp vẫn may mắn hơn người khác, sức khỏe khả quan, đi xa được như ý. Kỷ Tị những xui xấu bất ngờ trong nghề nghiệp hay chuyện làm ăn, nên kiên nhẫn và tránh thưa kiện vô ích lúc này.

TUỔI NGỌ:

Giáp Ngọ có làm có hưởng, tài lợi có thường xuyên. Bính Ngọ bị hao tốn, lo nghĩ vì cha mẹ và phương tiện đi chuyển, gia đạo yên vui. Mậu Ngọ tránh đào hoa bóng sắc, lái xe phải thận trọng. Canh Ngọ mệnh vận không thông, đi chơi xa thất lợi.

TUỔI MÙI:

TUỔI THÂN:

Giáp Thân chuyện lo nghĩ về tiền bạc và nghề nghiệp chưa xong, có hao tốn hay chi tiêu cho gia đình con cái, sức khỏe kém. Bính Thân có cơ may thành công về nghề nghiệp hay chuyện làm ăn hanh thông, tiền bạc và tình cảm đều thoải mái, đi xa được. Mậu Thân có nhiều trở ngại trong dự tính làm ăn, nên biết thời thế mà sống, tình cảm gia đạo buồn phiền, chưa đi xa được. Canh Thân có người giúp nhưng không nên ỷ lại. Tiền bạc và sức khỏe kém hay trở ngại, tình cảm có sự xáo trộn, lo nghĩ chưa xong.

TUỔI DẬU:

Ất Dậu có nhiều khó khăn trong nghề nghiệp, nên biết lúc xấu mà chịu đựng thì hay nhất, có chuyện lo cho con cái về học hành. Đinh Dậu có cơ hội giải quyết được một phần khó khăn nhưng lo xa vẫn hay hơn, tình cảm gia đạo có chuyện lủng củng về tài chánh. Kỷ Dậu có tin vui trong nghề nghiệp hay tranh chấp đạt thắng lợi cho mình, đi xa hay xuất ngoại có lợi lộc bất ngờ. Tân Dậu còn vui vẻ trong tuần này thôi, lo học hay làm thì vừa, không nên ham vui mà bị khó khăn vào tháng sau.

TUỔI TUẤT:

Bính Tuất công việc và tài chính dậm chân tại chỗ, chớ vì chuyện gia đình mà buồn. Mậu Tuất công việc và tài chính có may mắn bất ngờ. Gia đạo lấn cấn. Canh Tuất công việc hãy còn những khúc mắc, chưa thể tính làm ăn mới được, vọng động mất tiền và mọi việc không đi đến đâu. Nhâm Tuất nên cẩn thận về tình cảm, đừng để lún lầy khó gỡ. Quan tâm đến công việc và học hành tốt hơn.

TUỔI HỢI:

Đinh Hợi có nhiều khó khăn trong nghề nghiệp hay tiền bạc, nên kiên nhẫn thì hay hơn, gia đạo lủng củng chưa giải quyết xong. Kỷ Hợi có giải quyết được một phần về tài chánh hay giấy tờ luật pháp nhưng chưa xong, nên thận trọng kẻ tiểu nhân và mất mát. Tân Hợi tin vui về tình cảm hay thân nhân ở xa, tiền bạc và việc làm hanh thông, đi xa hay xuất ngoại không có trở ngại, để ý xe cộ. Quí Hợi không nên phiêu lưu về tình cảm hay tiền bạc trong lúc này bất lợi, để ý về điện lửa hay vũ khí, có hao tốn.

【#2】Dự Đoán Tử Vi Phương Đông Tuần Mới Của Bạn (Từ 17/6 Đến 23/6)

1. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Tý

Trong tuần mới, vận trình của con giáp tuổi Tý sẽ gặp hung cát đan xen. Xuất hiện nhiều vấn đề cùng nảy sinh trong khoảng thời gian này. Trước hết là chuyện tình cảm không được như ý, mặc dù bản mệnh đã trao đi rất nhiều nhưng nhận về chẳng được đền đáp xứng đáng.

Con giáp này có đường công danh sự nghiệp cũng không hoàn toàn ổn định. Về cơ bản, trong tuần này, tuổi Tý đạt được nhiều bước tiến mới và gặt hái được không ít thành công. Bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện mình trong những ngày đầu tuần.

2. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Sửu

Trong tuần này hung vận của tuổi Sửu khá lớn và nuốt chửng hết những may mắn của con giáp này.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bản mệnh có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn, hai người khó có thể hàn gắn được.

Công việc làm ăn kinh doanh của tuổi Sửu có thể sẽ gặp được nhiều cơ hội và thu được nhiều tài lộc. Đây được xem là điểm sáng nhất trong tuần của những chú Trâu.

Tuy nhiên, với tính cách nóng vội, bản mệnh thường không giữ được bình tĩnh và mất kiểm soát vì những chuyện không đáng, để rồi cuối cùng không thể hoàn thành tốt công việc như mong đợi.

Để giảm thiểu bớt những sai sót không đáng có và bảo vệ những thành quả đã thu được, bạn cần dành một ít thời gian để bình tâm nhìn nhận lại một chút cho công việc.

3. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho thấy đây sẽ là 1 tuần mà người tuổi Dần cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Trong công việc, bản mệnh là người có trách nhiệm và có năng lực nên giải quyết khá ổn, tiến triển tốt.

Về tài lộc, vào thời điểm đầu tuần, tuổi Dần không gặp được mấy may mắn. Đồng thời, bản mệnh dễ đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến phung phí tiền bạc hơn, công cuộc tìm kiếm tài lộc không được tiến triển tốt như ý.

Tuy nhiên, vào cuối tuần, mọi chuyện sẽ dần đi vào ổn định, bạn đừng vội tuyệt vọng. Vào thời điểm này, bạn nên dành nhiều quan tâm hơn cho những mối quan hệ xung quanh mình. Điềm báo tử vi cho thấy rằng sẽ có kẻ tiểu nhân đơm đặt chuyện thị phi hòng phá hoại chuyện tình cảm của bạn.

Để cho những lời đồn đại không đi quá xa, đôi bên cần có sự tin tưởng lẫn nhau. Dành cho nhau sự yêu thương và tin tưởng sẽ giúp bảo vệ tình cảm của mình và ngăn được mục đích phá hoại mối quan hệ của mình từ những kẻ xấu xa.

4. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Mão

Trong công việc, đây sẽ là tuần xuất hiện những dấu hiệu đáng mừng. Tuổi Mão có cơ hội để thoải mái phát huy năng lực của mình cũng như tận dụng tốt những thế mạnh sẵn có để tạo nên kỳ tích.

Với sự giúp đỡ của quý nhân, bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn hơn, đặc biệt là nữ mệnh.

Tuy nhiên, trong đường tình duyên của tuổi Mão lại xuất hiện khá nhiều trắc trở. Nhiều mối quan hệ đồng thời cộng với vì trái tim chưa thực sự thuộc về ai khiến họ gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn. Càng nới rộng thời gian tìm hiểu lại càng khiến 2 người thấy không hợp, kết cục vẫn cứ là chia xa.

Trong tuần này, vận trình tài lộc của tuổi Mão không được suôn sẻ như ý. Dù rằng bản mệnh rất hoài bão nhưng khi tiến hành lại chẳng thể nào hoàn toàn trở thành sự thực. Chắc hẳn, ai cũng sẽ có những nỗi lòng riêng, thay vì bộn bề lo nghĩ thì cần hành động thì mới có thể thay đổi tốt.

5. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Thìn cho thấy tuần này bản mệnh sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành công việc, thậm chí hao tâm tổn trí để có thể có được thứ mình muốn.

Người tuổi Thìn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, trong thời điểm cuối tuần, mọi chuyện sẽ không được mấy suôn sẻ.

Về đường tình duyên, đây sẽ là tuần mà mọi thứ khá ảm đạm. Từ sâu trong lòng người tuổi Thìn là những nỗi buồn day dứt khi đã sẵn đó những vết thương lòng. Và đó cũng chính là rào cản để bản mệnh có thể bước chân đến hạnh phúc.

Các cặp đôi nên dành thêm nhiều thời gian để vun vén tình cảm gia đình hơn. Đôi khi vì quá bận rộn cho công việc nên bạn khó tránh được phải đi sớm về khuya. Thay vì âm thầm chịu đựng một mình thì bạn cần biết cách chia sẻ với mọi người. Sự thấu hiểu của người xung quanh sẽ khiến cuộc sống của bạn an nhiên hơn.

6. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Tị

Đây là tuần mà nhiều chuyện may mắn sẽ mỉm cười với người tuổi Tị. Đường tình duyên khởi sắc là khởi đầu tốt cho mọi chuyện. Mặc dù, con giáp này còn độc thân thì cũng không cần phải quá suy nghĩ, buồn bã, bởi sẽ đến lúc tình yêu gõ cửa.

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi sẽ tháo gỡ những mâu thuẫn trước đó, từ đó các bạn càng hiểu nhau và gắn bó khăng khít hơn. Nhường nhịn nhau một chút sẽ khiến gia đình không còn cảm giác khó chịu, căng thẳng.

Vận trình tài lộc khá vượng trong những ngày đầu tuần, cần biết cách nắm bắt thời điểm này để triển khai các hoạt động cầu tài. Tài lộc ảm đạm, cuối tuần khó tránh được họa phá tài, bản mệnh cần thật cẩn thận để không bị mất tiền. Trước khi đưa ra những quyết định tài chính, nên cân nhắc kĩ trước để không mắc phải sai lầm.

Trong tuần mới này, người tuổi Tị không gặp nhiều may mắn trong đường công danh. Thậm chí còn có phần thăng trầm bất định khi vấp phải nhiều rào cản ngăn trở. Tuy nhiên, nhờ biết suy nghĩ thông suốt nên bản mệnh có thể tìm ra được cách giải quyết hiệu quả nhất.

7. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Ngọ

Đây sẽ là một tuần khá dễ chịu đối với người tuổi Ngọ. Đầu tuần sẽ xuất hiện những rắc rối nho nhỏ khiến cho bản mệnh không dành toàn tâm trí để tập trung vào công việc. Cần biết cách cân bằng để có thể giành được nhiều thành công.

Về đường tình duyên, có nhiều khởi sắc hơn, báo hiệu sắp có tình yêu đến. Bạn có thể dễ dàng nhận ra đó là định mệnh của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên, biết được rằng đó chính là một nửa của mình.

Tuy nhiên, con giáp này cũng nên ghi nhớ đừng bao giờ ngủ quên quá lâu trên chiến thắng hay trong men say tình yêu. Sự chủ quan sẽ khiến cho bạn đánh mất tiền bạc đang nằm yên trong túi mình. Cũng đừng nên cả tin quá mức, ai nói gì cũng nghe theo nấy. Đó chính là khuyết điểm chí mạng có thể khiến bạn vướng phải nhiều rủi ro hơn.

8. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Mùi

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy, công việc của người tuổi Mùi có nhiều thăng trầm, đầu tuần mọi việc có vẻ suôn sẻ hơn so với cuối tuần. Nếu bạn muốn mọi việc được thuận lợi thì nên tiến hành vào thời điểm này. Từ giữa tuần trở đi, vận khí không được tốt lắm, sẽ có nhiều vấn đề không tốt nảy sinh.

Chuyện tình duyên khá ảm đạm. Tuy rằng người độc thân có cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái nhưng mối quan hệ không thể tiến xa hơn được.

Tài vận hanh thông là điểm sáng chính trong tuần này, người tuổi Mùi có nguồn thu nhập được cải thiện rõ ràng. Trong chuyện kinh doanh buôn bán, hứa hẹn sẽ thu được nguồn lợi nhuận dồi dào nếu bạn nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, có cách triển khai và tiến hành phù hợp.

9. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Thân

Đây sẽ là tuần mà tuổi Thân gặp nhiều cát khí và may mắn. Trước tiên đó là chuyện tình duyên khởi sắc, dù cho đã có đôi hay còn độc thân. Lời khuyên cho bạn đó là nên chủ động hơn trong các mối quan hệ để có thể tìm được một nửa của mình.

Trong công việc, bạn nên thận trọng với những lời mời đầu tư để không vướng phải họa phá tài. Hãy tìm hiểu thật kỹ càng trước mọi quyết định. Vận khí được cải thiện tốt hơn và có nguồn tài lộc dồi dào trong cuối tuần.

Tuổi Thân sẽ có cơ hội kiếm tiền với cả nghề chính và nghề phụ. Cuộc sống khá êm đềm, mọi thứ tiến triển bình thường với công việc ổn định. Mọi mâu thuẫn trong các mối quan hệ cũng được hóa giải. Những ý tưởng độc đáo mà tuổi Thân đưa ra nhất định sẽ được cấp trên đón nhận và triển khai trên quy mô lớn.

10. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Dậu

Trong tuần này, tuổi Dậu sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vận trình của mình

Về đường tài lộc, dựa vào năng lực của mình bạn sẽ kiếm được khá nhiều tiền. Mặc dù vẫn có hung tinh đeo báo nhưng nếu bạn biết cách chi tiêu hợp lý thì vẫn có thể giảm bớt được nguy cơ hao tốn tiền bạc. Đây cũng là thời điểm mà công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Bạn có thể phát huy năng lực vốn có để tạo bước đà thăng tiến trong sự nghiệp.

Những khó khăn trước đây sẽ chẳng mấy chốc được tháo gỡ. Do đó, bạn có thể yên tâm. Chuyện tình cảm khá viên mãn nên không gây phân tâm trong các công việc khác.

11. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Tuất

Trong tuần mới, người cầm tinh Tuất nên thận trọng vì hung vận khá lớn. Những biến cố liên tục ập tới khiến vận trình sa sút.

Người độc thân còn quá nhiều vướng bận nên chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới. Với những con giáp đã có đôi, họ chín chắn hơn nhưng lại vấp phải những bất đồng quan điểm với đối phương.

Đừng để sự nóng giận làm che mờ đi lý trí, Tuổi Tuất cần tránh nói ra những lời làm tổn thương sâu sắc đến đối phương.

Theo dự đoán tử vi phương đông tuần mới của bạn (từ 17/6 đến 23/6), trong công việc, xuất hiện những tín hiệu đáng mừng, nỗ lực và cố gắng mà con giáp này bỏ ra được cấp trên đánh giá cao.

Đồng thời, tuổi Tuất cống hiến hết mình cho công việc nên cuộc sống khá bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi. Cần hết sức cẩn trọng để không bị hao tài, chỉ cần một chút hớ hênh là sẽ đánh mất tiền bạc.

12. Tử vi phương đông tuần mới tuổi Hợi

Trong tuần mới này, cuộc sống của tuổi Hợi xuất hiện nhiều niềm vui mà cũng lắm nỗi buồn. Chuyện tình duyên xuất hiện nhiều nỗi trắc trở. Chưa chắc những người yêu nhau đã có thể đến được với nhau vì có khá nhiều rào cản phía trước. Những gian nan xảy đến dường như không quá làm khó con giáp này. Tuổi Hợi luôn chứng tỏ được bản thân là người đa tài, có khả năng để xử lý hiệu quả nhiều việc trong cùng một lúc. Họ có nhiều cơ hội để thành công và thăng tiến.

Không chỉ làm tốt công việc của mình, tuổi Hợi cần biết cách đề cao cảnh giác nhằm tránh bị kẻ tiểu nhân lợi dụng bày chiêu trò hãm hại.

Trong tuần này, không có nhiều lắm tài lộc. Bạn không có nhiều cơ hội để kiếm nhiều tiền mà còn có nguy cơ bị mất tiền. Do đó, hãy thận trọng khi muốn đầu tư vào những nơi không thật sự thấy an toàn. Có thể đây sẽ là dấu chấm hết cho số tiền bạn đang cố gắng tích cóp trong suốt thời gian qua.