Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 01/05/2019

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 15/07/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Ba 24/01/2017
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Ba 13/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 29/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 16/07/2020
 • Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Đá Mặt Trăng

  1. Tử vi tuổi Tý

  Tử vi thứ 4 ngày 1/5/2019 nhận thấy hôm nay là một ngày may mắn của người tuổi Tý do có Chính Tài phù trợ. Bản mệnh làm việc cẩn thận và chắc chắn, và đó chính là nguyên nhân giúp bạn nhận được phần thưởng xứng đáng cho mình trong ngày hôm nay.

  Những hộ làm ăn kinh doanh cũng có thể kì vọng vào một ngày làm việc gặp nhiều thuận lợi. Bạn có thể tìm được những mối đầu tư xứng đáng, mang lại nhiều triển vọng trong tương lai.

  Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy lại nhắc nhở bản mệnh nên chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình. Bạn chỉ nên tin tưởng vào lời nói của những người thực sự thân thiết và bỏ ngoài tai những lời bàn tán. Đó chỉ là những lời thị phi làm lung lạc ý chí của mệnh chủ.

  Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Nhận được tiền thưởng

  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Làm ăn thuận lợi

  Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Có triển vọng về tài lộc

  Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tin tưởng người thân

  Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Bỏ ngoài tai thị phi

  2. Tử vi tuổi Sửu

  Con giáp này không nên quá nóng nảy thể hiện lập trường của bản thân và tranh cãi với mọi người. Tốt nhất bạn nên chờ đợi mọi chuyện qua đi rồi chứng tỏ cho mọi người thấy điều ngược lại. Tin rằng đến lúc đó, mọi người sẽ nhận ra là ai đúng ai sai.

  Thổ vượng, bản mệnh cũng cần khắc phục bản tính cố chấp của mình. Khi tiếp xúc với một quan điểm mới mẻ, bạn nên mở rộng tư duy của mình ra, đừng nên mang những suy nghĩ bài xích và tư tưởng phiến diện để từ chối tìm hiểu vấn đề.

  Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Gặp chuyện rắc rối

  Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Nên giữ bình tĩnh

  Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Khắc phục tính cố chấp

  Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Cần suy nghĩ cởi mở

  Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tránh chuyện tranh cãi

  3. Tử vi tuổi Dần

  Theo tử vi thứ 4 ngày 1/5/2019, Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia trong ngày hôm nay. Vợ chồng có quan điểm không thống nhất gây ra mâu thuẫn không phải là chuyện hiếm gặp, quan trọng là bạn có cách xử lý vấn đề ra sao.

  Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tranh cãi với nửa kia

  Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Không nên cứng đầu

  Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): An phận thủ thường

  Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Lắng nghe nhiều hơn

  Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tính tình nóng nảy

  4. Tử vi tuổi Mão

  Nhị Hợp giúp người tuổi Mão nhận ra tầm quan trọng của gia đình trong ngày hôm nay. Bản mệnh biết được rằng muốn hạnh phúc thì gia đình chính là nhân tố quan trọng nhất, còn sự nghiệp chỉ là vấn đề thứ yếu.

  Tử vi nhận thấy bản mệnh dù có vẻ ngoài mạnh mẽ và kiêu ngạo nhưng thực chất là một người rất nhạy cảm, cần có người ở bên cạnh trò chuyện và cổ vũ. Bạn may mắn vì tìm được một người chồng/người vợ luôn sẵn sàng lắng nghe mình.

  Chính Quan xuất hiện giúp tuổi này có thể có những bước thăng tiến đáng kể trong tương lai. Tuy nhiên, bạn cũng không nên làm việc quá sức, nhất là trong những ngày được nghỉ ngơi. Hãy biết rằng chỉ khi có đủ sức khỏe, bạn mới có đủ sức làm việc.

  Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Quan tâm đến người nhà

  Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Coi trọng gia đình

  Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Là người nhạy cảm

  Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Có thăng tiến trong tương lai

  Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cần làm việc và nghỉ ngơi điều độ

  5. Tử vi tuổi Thìn

  Cục diện Tương Xung báo hiệu hôm nay không phải là một ngày may mắn của bản mệnh. Người tuổi Thìn rất có thể sẽ gặp trục trặc trong công việc, nếu có nhỡ làm gì sai, bạn nên thành khẩn nhận lỗi chứ không phải đẩy cho người khác.

  Con giáp này là người chi tiêu phóng khoáng, đặc biệt là trong những ngày tết, ngày lễ, bạn không mấy quan tâm trong ví mình đang có bao nhiêu tiền. Hãy chú ý quản lý chi tiêu chặt chẽ hơn nếu không muốn bản thân rơi vào cảnh tài chính bấp bênh.

  Xem tử vi thứ 4 ngày 1/5/2019, Tỷ Kiên cũng chỉ ra rằng bản mệnh dễ gặp mâu thuẫn với bạn bè hoặc anh em trong gia đình. Đó đều là những người rất thân thiết với bạn, vì thế đừng để sự nóng nảy phá hỏng mối quan hệ, hãy giải quyết mọi việc bằng lý trí.

  Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Công việc trục trặc

  Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Thẳng thắn nhận khuyết điểm

  Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Mâu thuẫn với người thân

  Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Không nên phá hỏng mối quan hệ

  Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Cần chi tiêu có kế hoạch

  6. Tử vi tuổi Tị

  Theo tử vi 12 con giáp, nhờ có Thiên Ấn chiếu mệnh mà sự nghiệp của người tuổi Tị có những bước phát triển ấn tượng trong ngày hôm nay. Dù là ngày được nghỉ nhưng những cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua đã được cấp trên công nhận.

  Nếu là người lao động, bạn tinh thông tay nghề và luôn nắm bắt rất nhanh những yêu cầu mới đặt ra. Đây chính là nguyên nhân khiến cấp trên và đồng nghiệp rất quý trọng bạn, tuy nhiên, bạn nên chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người nhiều hơn.

  Hỏa sinh Thổ, bản mệnh sẽ có một ngày nghỉ ngơi vui vẻ với người nhà của mình. Hôm nay là ngày nghỉ cuối cùng, bạn có thể lựa chọn tổ chức một bữa liên hoan nhỏ quy mô gia đình hoặc đi đâu đó có phạm vi gần để ngắm cảnh.

  Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Sự nghiệp phát triển

  Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tinh thông công việc

  Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Giỏi nắm bắt vấn đề

  Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hòa hợp với gia đình

  Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Cần cởi mở hơn

  7. Tử vi tuổi Ngọ

  Tiếp nối tử vi thứ 3 ngày 30/4/2019, Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ cảm thấy tràn đầy hứng khởi khi bắt tay vào bất cứ công việc nào. Bạn tin rằng với khả năng của mình, cộng với một chút cẩn thận, khéo léo thì không việc gì là không thành công cả.

  Tuy nhiên người tuổi này, đặc biệt là những ai còn trẻ cần rèn luyện tính kiên nhẫn của mình, kị nhất là việc “cả thèm chóng chán”. Làm việc đến nơi đến chốn là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định bạn có thăng tiến được hay không.

  Chính Ấn cho thấy bạn là một người thông minh mà không màng danh lợi. Tuy nhiên đôi khi đây lại là nguyên nhân khiến bạn trở nên lười biếng, thiếu cố gắng. Trải qua kì nghỉ lễ, bạn nên sắp xếp lại tư tưởng và kế hoạch lao động, học tập của mình

  Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tràn đầy hứng khởi

  Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Hoàn thành tốt công việc

  Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cần kiên nhẫn hơn

  Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Không ham danh lợi

  Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Cần lên kế hoạch cụ thể cho tương lai

  8. Tử vi tuổi Mùi

  Dưới tác động của Tương Hình, bản mệnh không nên quá sốt sắng thể hiện bản thân, sự tự tin thái quá đôi khi trở thành kiêu ngạo dễ khiến người khác có ác cảm với bạn. Hãy luôn đánh giá kĩ tình huống trước khi đưa ra quyết định.

  Ngoài ra, sự thẳng thắn quá mức của bạn cũng sẽ gây tổn thương cho người đối diện. Khi phê bình ai, bản mệnh nên lựa chọn những lời có tính khuyên nhủ, khích lệ chứ không nên dùng những từ mang ý chế giễu, mỉa mai khắc nghiệt.

  Kiếp Tài mang lại nhiều điều không may, bạn có thể hiểu lầm bạn bè hoặc người thân của mình. Tại sao lại có những suy nghĩ xấu xa như vậy với những người vốn thân cận nhất với mình? Bạn nên hiểu rõ tình hình trước khi tỏ thái độ thất vọng hay khinh thường mọi người.

  Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Muốn thể hiện bản thân

  Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Dễ gây ác cảm với người khác

  Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Ăn nói cần lựa lời

  Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Hiểu lầm người thân

  Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Suy xét tình huống cẩn thận

  9. Tử vi tuổi Thân

  Thổ sinh Kim, người tuổi Thân có thể thoải mái tận hưởng ngày cuối cùng của kì nghỉ lễ bên cạnh gia đình mình. Bạn biết rằng gia đình chính là điều đáng quý nhất với mình, và việc dành thật nhiều thời gian để ở bên họ là điều rất hiển nhiên.

  Quan hệ bạn bè của con giáp này cũng rất hòa hợp. Bạn có những người bạn chí cốt sẵn sàng nghe bạn tâm sự và đưa ra những cái nhìn hoặc những lời khuyên đa dạng. Nhờ có người nhà và bạn bè mà bạn cảm thấy mình mạnh mẽ hơn nhiều khi đối diện với khó khăn.

  Thực Thần dễ giúp bạn gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm nghề kinh doanh. Trong khi những người làm ngành nghề khác được nghỉ thì những dịp này đúng là cơ hội làm ăn lớn của bạn.

  Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tận hưởng ngày nghỉ bên gia đình

  Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Có bạn bè chí cốt

  Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tin tưởng vào bản thân

  Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Làm ăn thuận lợi

  Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Quý trọng người thân

  10. Tử vi tuổi Dậu

  Tam Hội giúp cho các mối quan hệ của người tuổi Dậu tiến triển khá tốt đẹp. Đối với những người xung quanh, bạn luôn giữ thái độ niềm nở, vì thế rất được lòng mọi người. Con giáp này cho rằng những lời chào hỏi xã giao cũng chẳng tốn của mình bao nhiêu công sức.

  Tuy nhiên Thương Quan lại cho bạn lời khuyên rằng nên quản lý tiền bạc cho cẩn thận, tránh rơi vào tình trạng “vung tay quá trán” hoặc làm ăn thất thoát. Nếu bạn cứ để tiền thoải mái như vậy thì sẽ có ngày bạn cảm thấy hối tiếc vì hành động của mình.

  Bản mệnh là người hoạt bát và thông minh, tuy nhiên cần kiềm chế bản tính hiếu thắng của mình lại. Bạn nên biết rằng đôi khi tranh hơn thua không mang lại nhiều ý nghĩa, mà còn gây tổn thương tình cảm cho cả đôi bên.

  Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Quan hệ xã giao tốt đẹp

  Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Niềm nở với mọi người

  Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Quản lý tiền bạc cẩn thận

  Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tránh làm ăn thất thoát

  Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Không nên hiếu thắng

  11. Tử vi tuổi Tuất

  Bạn cần phải tìm cách lắng nghe ý kiến của đối phương trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào. Nếu biết đặt mình vào vị trí của người đối thoại, có thể bạn sẽ hiểu ra nguyên nhân vì sao đối phương làm thế và cảm thấy thông cảm hơn.

  Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Dễ vướng vào tranh chấp

  Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Cần lắng nghe người khác

  Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Không nên phán xét

  Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Chú ý ăn uống, nghỉ ngơi

  Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Dễ mắc bệnh tiêu hóa

  12. Tử vi tuổi Hợi

  Thiên Tài báo hiệu cho người tuổi Hợi hôm nay là một ngày cực kì may mắn trên con đường tài lộc. Bạn có thể trúng thưởng lớn trong ngày hôm nay, nhưng tốt nhất bạn không nên trông mong vào việc làm giàu theo cách này.

  Bạn là người khẳng khái, vì thế bạn không bao giờ giả vờ đối xử tốt với bất cứ ai. Tình cảm chân thành của bản mệnh sẽ nhận được sự đáp lại tương đương, vì thế, từ trước đến nay và trong tương lai, bạn luôn có mối quan hệ xã giao rất hài hòa.

  Tuy nhiên Thủy khắc Thổ, vào dịp nghỉ lễ dài ngày, bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho bạn bè mà xem nhẹ những người thân yêu nhất. Bạn nên để lại ngày nghỉ cuối cùng này cho gia đình nhỏ của mình.

  Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Dễ trúng thưởng

  Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Quan hệ xã giao hài hòa

  Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nên quan tâm đến người nhà

  Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tính tình thẳng thắn

  Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Không nên tốn nhiều thời gian xã giao

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (05/02/2020)
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Bảy 14/11/2020
 • Trump Administration Pushes Arms Sale To U.a.e. Despite Israeli Worries
 • Tử Vi Tháng 2/2020 Của 12 Con Giáp (Âm Lịch): Mùi, Dần May Mắn
 • Tử Vi Đông Phương Năm 2014
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (05/02/2020)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 01/05/2019
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 15/07/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Ba 24/01/2017
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Ba 13/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 29/10/2020
 • Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo âu giải quyết. Dù có gặp trắc trở khó khăn đến mấy cũng nên kiên nhẫn không nên bỏ ngang nhất là những việc đã có hứa hẹn. Gặp gỡ, giao thiệp chỉ đưa đến hao tốn, mất thì giờ. Tuy nhiên cũng có tiền bạc, tài lộc. Có sự gặp gỡ bè bạn, người thân hoặc có tin, có cuộc đi ngắn.

  Mọi việc đều có thể xảy ra dù tốt hay xấu. Không nên để mình bị lôi cuốn vào những công việc lớn lao, quyết định nhanh chóng sẽ có hại. Ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu. Sức khỏe không tốt hoặc có tin buồn. Mọi việc đều chưa có sự kết thúc rõ ràng. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển tình thế. Nếu là ngày nghỉ và không có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi.

  Kỷ Sửu (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Việc gì cũng không nên hấp tấp, vội vàng dù đã có toan tính, sắp xếp, do có sự đứng chựng, bỏ dở, phá ngang vì có khách đến hoặc có tin tức mới. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân hoặc có tin của họ. Mọi việc nên từ từ giải quyết, tiến nhanh có hại. Tài lộc dễ hao, hoặc có mà chưa đến phải chi phí trước. Có quý nhân giúp đỡ.

  Giáp Thìn (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Chỉ nên ngồi yên tại chỗ, không nên tính toán, di chuyển, tìm kiếm sẽ không có kết quả. Ngày xấu, nếu được sự yên bình là điềm tốt. Không nên xen vào chuyện của người khác. Đề phòng có người kích bác hoặc chơi xấu mình. Gia đạo bất an có tin buồn, hoặc tin tức không đến, hoặc đến mà không được như ý bị từ chối.

  Tân Tỵ (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày chỉ nên giải quyết những công việc đã có sự đáo hạn, đến hẹn, đính ước, định kỳ, giao kết. Nếu có lời mời hùn hạp hoặc dự định ở trong tương lai thì không nên quyết định nhanh chóng mọi việc chưa có thời cơ thuận lợi, hoặc chỉ nên nhận tiền nhưng cần phải bàn thảo thêm. Có sự hao tốn về mua sắm, tu bổ, sửa chữa. Nhà có khách đến, có tiệc nhỏ. Có tài lộc.

  Đinh Tỵ (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngọc Cầm xem bạn không nên vướng vào chuyện tình cảm, vui chơi, dễ có sự mích lòng, thiệt thòi. Nên tiến hành giải quyết các công việc đã chờ đợi từ lâu nên dự tính trước. Ngày có nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn đến dễ có sự hao tốn mà không có lợi. Mọi sự mong cầu về tiền bạc khó thành công.

  Tử vi 2022 chi tiết theo ngày giờ sinh – giải VẬN HẠN, tăng TÀI PHÚC

  Giáp Ngọ (Kim, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nếu thấy có lợi thì nên dừng bước, không nên tiến thêm. Trong ngày sẽ còn có nhiều chuyện bất lợi xảy đến. Cẩn trọng trong việc di chuyển, đi xa, sử dụng máy móc, xe cộ. Không nên tin tưởng quá đáng vào tin tức, lời hứa, ước hẹn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin buồn.

  Ất Mùi (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Dù sự việc có xảy ra thuận lợi, vui vẻ cũng nên có sự giới hạn hoặc phải đề phòng sự dòm ngó của người khác, hoặc có người muốn nhúng tay vào chuyện của mình. Mọi việc chưa phải là kết thúc. Nên cẩn trọng về lời nói. Có tin xấu về đi lại, di chuyển xe cộ. Đề phòng rủi ro về chuyện này.

  Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!

  Kỷ Dậu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Dù làm công việc gì cũng nên chờ đợi hoặc hỏi ý kiến của người trên, quý nhân của mình. Ngày có khách, bè bạn hoặc thân nhân đến đem lại chuyện vui, nhưng có tin buồn về tai nạn, rủi ro, bệnh tật. Chính bản thân cũng nên cẩn trọng về việc này. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, hoặc phải tiêu hao cho những việc cần thiết.

  Bính Tuất (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):Mọi việc nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay. Cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó. Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại, vấp váp thì cũng không nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Bảy 14/11/2020
 • Trump Administration Pushes Arms Sale To U.a.e. Despite Israeli Worries
 • Tử Vi Tháng 2/2020 Của 12 Con Giáp (Âm Lịch): Mùi, Dần May Mắn
 • Tử Vi Đông Phương Năm 2014
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Thân Nữ Mạng 1980
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 22/4/2015

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (13/01/2021)
 • Tử Vi Phương Đông: Tuần (08/01/2021
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 12/2011
 • Xem Tử Vi Phương Đông Tháng 10
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 10/2017
 • Ngày 22/04/2015 ( Thứ Tư: Thanh Long Hoàng Đạo )

  Giờ: Nhâm Tý, Ngày: Mậu Thìn,

  Tháng: Canh Thìn, Năm: Ất Mùi.

  Kỵ tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tuất.

  TUỔI TÝ :

  – Bính Tý (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nên có sự nghỉ ngơi, hoặc không nên có mưu cầu lớn lao sẽ không có kết quả. Sức khỏe không tốt. Mong cầu về tin tức dễ gặp chuyện không như ý hoặc có tin buồn. Gia đạo bất an.

  – Giáp Tý (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có sự hoàn trả về tiền bạc hoặc việc làm đã đến lúc kết thúc, dù có sự trắc trở đôi chút. Không nên ngồi tại chỗ, tự mình phải đi đến. Tin tức chậm, hoặc có tin ngoài ý muốn, ngoài sự giao ước. Không nên nóng tánh khi có sự tranh cãi. Tài lộc có sự trắc trở hoặc không được như ý trọn vẹn.

  – Nhâm Tý (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi việc đều phải hết sức cẩn trọng. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, lẫn gia đạo. Tuy nhiên nếu những gì đã có sự hẹn ước hoặc đã có kỳ hạn thì hãy làm cho xong. Tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Gặp lại người xưa, chuyện cũ.

  – Canh Tý (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Đề phòng mọi rủi ro, bất trắc. Ngày gặp nhiều chuyện khó khăn hoặc phải làm việc nhiều mới có kết quả. Việc mong cầu về tài lộc tuy có nhưng chậm và cũng phải chi phí vào những việc cần thiết. Ngày có sự gặp gỡ, có tin xa, có người đi xa. Có cuộc vui, hỷ sự, đình đám.

  – Mậu Tý (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ. Có tin xa, có khách đến. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Cần lưu ý dễ có sự đảo lộn, gặp trở lực, có tin buồn. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.

  TUỔI SỬU :

  – Đinh Sửu (Thủy, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Khi bắt tay vào công việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra không được đúng như ý muốn. Nếu có người đề nghị về hợp tác, hoặc chia tay, giải thể thì cũng không nên vì những tiểu tiết nhỏ nhặt làm mất hòa khí. Nên thanh toán những việc đã đến hạn kỳ.

  – Ất Sửu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày phải bôn ba, cực nhọc mới có được kết quả chút ít. Mọi việc sẽ đến dồn dập tốt xấu lẫn lộn. Không nên câu nệ vào những tiểu tiết miễn công việc được thành tựu là tốt. Gia đạo có chuyện buồn. Tâm tình bất an. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Nếu nóng tính vội vàng thì dễ bị mắc sai lầm. Nếu có tài lộc chỉ là lộc vay mượn, tạm ứng, tiền của sự đáo hạn, hoặc chỉ là lộc ăn, món quà nhỏ. Có tin buồn.

  – Quý Sửu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Khi bắt tay vào công việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra không được đúng như ý muốn. Mọi việc đều phải có nhu nhuyễn khéo léo mới có kết quả. Làm gì cũng nên giữ lấy uy tín. Tuy nhiên hãy suy nghĩ kỹ, nhận thêm một việc tức là nặng thêm một việc. Nên thanh toán những việc đã đến hạn kỳ.

  – Tân Sửu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Cần phải cực nhọc mới có được kết quả. Mọi việc sẽ đến dồn dập tốt xấu lẫn lộn. Không nên câu nệ vào những tiểu tiết miễn công việc được thành tựu là tốt. Gia đạo có chuyện buồn. Tâm tình bất an. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Có tin buồn. Nếu nóng tính vội vàng thì dễ bị mắc sai lầm. Nếu có tài lộc chỉ là vay mượn, tạm ứng, tiền của sự đáo hạn, hoặc lộc ăn, quà tặng.

  – Kỷ Sửu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Chớ nên vội vã kết luận hoặc kết thúc công việc. Khi bắt tay vào công việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra không được đúng như ý muốn. Không nên vì chuyện tình cảm mà có sự thiệt hại, phiền lòng. Nếu có người đề nghị về hợp tác, hoặc phải chia tay, giải thể thì cũng không nên vì những tiểu tiết nhỏ nhặt làm mất hòa khí. Nên thanh toán những việc đã đến hạn kỳ.

  TUỔI DẦN :

  – Mậu Dần (Thổ, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Không nên tránh né mà hãy mạnh dạn giải quyết công việc, hay tiền bạc cho bớt đi gánh nặng và để giữ lấy uy tín của mình. Có người mang tin đến. Có tin buồn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Sức khỏe không tốt. Tài lộc trung bình. Cẩn trọng về lời nói dễ có sự tranh cãi, gặp phiền muộn.

  – Bính Dần (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có người mang tin đến. Có tin buồn. Có tin vui ở xa. Mọi việc hãy để tự nhiên, không nên manh động thì đỡ xấu. Ngày không nên có sự đương đầu, mà cần có sự nhẫn nhịn chờ đợi. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Sức khỏe không tốt. Tài lộc dễ hao, hoặc phải chi trả những việc đáo hạn, định kỳ, đến hẹn.

  – Giáp Dần (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Mưu sự còn bị nghẽn lối, hoặc công việc gặp trắc trở. Cẩn trọng về tiền bạc do tình thế đảo lộn khác với sự tính toán của mình. Tuy nhiên cũng có quý nhân giúp đỡ, hoặc chờ đợi sẽ có tin tức mới. Có khách, bè bạn đến, hoặc nhận được tin của họ. Có sự di chuyển, thay đổi. Có tài lộc. Hạp các nghề xe cộ, máy móc, chế biến, pháp luật.

  – Nhâm Dần (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Không nên tránh né mà hãy mạnh dạn giải quyết công việc hay tiền bạc thuộc về quá khứ cho bớt đi gánh nặng và để giữ lấy uy tín của mình. Ngày không nên có sự đương đầu, mà cần có sự nhẫn nhịn chờ đợi. Có người mang tin đến. Có tin buồn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Sức khỏe không tốt. Đề phòng rủi ro, bất trắc. Tài lộc trung bình. Cẩn trọng về lời nói có sự tranh cãi hoặc gặp chuyện phiền muộn.

  – Canh Dần (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mưu sự còn bị nghẽn lối, hoặc công việc gặp trắc trở. Nên có sự di chuyển, thay đổi và nên tìm quý nhân giúp đỡ, hoặc chờ đợi sẽ có tin tức mới. Cẩn trọng về tiền bạc, do tình thế đảo lộn khác với sự tính toán của mình. Có khách, bè bạn đến, hoặc nhận được tin tức của họ. Có tài lộc. Hạp các nghề xe cộ, máy móc, chế biến, pháp luật.

  TUỔI MÃO : cuối Tam Tai

  – Kỷ Mão (Thổ, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mọi việc đều có thể bị đảo lộn không đúng như ý muốn hoặc có sự hư hại, trắc trở. Nếu có nhiều công việc đến thì nên làm những việc đã có dự tính, ước hẹn. Nên có sự thay đổi về phương hướng của mình trước tình hình mới. Ngày có sự gặp gỡ, có lộc hoặc có quà tặng, cuộc vui ngắn. Có tin xa. Nên ra đi giải quyết hoặc tìm hiểu công việc.

  – Đinh Mão (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Dù có đang tiến hành làm công việc gì cũng nên suy tính trước sau, đề phòng tiểu nhân hoặc có những sự việc xảy ra không được thuận lợi. Nên có sự thay đổi về quan điểm của mình trước tình hình mới. Có tin xa. Nên ra đi giải quyết hoặc tìm hiểu công việc.

  – Ất Mão (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Coi chừng khi hành động dễ bị ràng buộc, làm trong sự miễn cưỡng. Tất cả chỉ là ngắn hạn, thành công trong nhất thời, dễ bị bỏ dở, ngồi lâu có hại. Trong nội bộ có người châm chích và cũng không nên vì tình cảm mà che chở cho họ hoặc phải chịu đựng mãi nên có thái độ dứt khoát. Tài lộc trung bình. Ngày có tiệc vui, hoặc có thêm người.

  – Quý Mão (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi việc mong cầu đều rất khó thành công hoặc đúng như đã dự định. Nên đi xa, di chuyển, gặp gỡ để giải quyết công việc kể cả chuyện tình cảm cũng vậy. Có tin vui, hỷ sự, hoặc có đám tiệc, có lộc nhỏ. Có tin xấu về rủi ro, tai nạn, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng.

  – Tân Mão (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Tất cả chỉ là ngắn hạn, thành công trong nhất thời, dễ bị bỏ dở, phá ngang, ngồi lâu có hại. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Coi chừng khi hành động dễ bị ràng buộc, làm trong sự miễn cưỡng. Tài lộc trung bình. Ngày có đình đám, tiệc tùng hoặc có thêm người. Có tin vui, hỷ sự. Có tin tức về tiền bạc hoặc việc làm ăn.

  TUỔI THÌN :

  – Canh Thìn (Kim, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày tuổi của bổn mạng. Hãy chỉ nên chăm chú vào một chuyện, không nên ôm đồm công việc. Hãy bình tĩnh dù sự việc có khó khăn đến đâu cũng có phương cách giải quyết. Sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an. Tuy nhiên cũng có được cơ hội để giải trừ. Nếu không phải là việc hệ trọng thì nên nghỉ ngơi.

  – Mậu Thìn (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi sự có thể xảy ra nhiều tình huống khó dự đoán. Nên dè dặt trong mọi chuyện. Chớ nên có sự tranh chấp, tranh cãi sẽ đưa đến điều không tốt. Nên tiến hành những công việc đã được định trước kể cả về mặt tiền bạc. Có tin xa. Nếu không phải là ngày làm việc thì nên nghỉ ngơi, bày vẻ thêm thì bất lợi.

  – Bính Thìn (Thổ, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi sự có thể xảy ra nhiều tình huống khó dự đoán. Nên dè dặt trong mọi chuyện. Có tin xa. Nên thu vén công việc, và cũng không nên quyết định những công việc lớn, trọng đại. Tâm tình bất an. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tốt hơn là nên nghỉ ngơi, chờ đợi.

  – Giáp Thìn (Hỏa, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày tuổi của bổn mạng. Tất cả mọi công việc về công danh, tình cảm, tiền bạc đều nên có sự cẩn trọng. Dễ bị ràng buộc về lời nói, thị phi, tranh cãi. Gặp phải hoàn cảnh có nhiều sự đảo lộn ngược xuôi khó nắm bắt. Tài lộc chậm chạp, hoặc chỉ là lộc nhỏ. Có tin buồn.

  – Nhâm Thìn (Thủy, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi sự có thể xảy ra nhiều tình huống khó dự đoán. Nên dè dặt trong mọi chuyện. Chớ nên có sự tranh chấp, tranh cãi sẽ đưa đến điều không tốt. Nên tiến hành những công việc đã được định trước kể cả về mặt tiền bạc. Có tin xa. Nếu không phải là ngày làm việc thì nên nghỉ ngơi, bày vẻ thêm thì bất lợi.

  TUỔI TỴ :

  – Kỷ Tỵ (Mộc, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Những việc xưa cũ đã đến lúc phải có sự kết thúc hoặc phải thay đổi. Nếu không tìm được phương kế thì nên tìm gặp quý nhân là người khác phái giúp đỡ. Nên ra đi giải quyết công việc. Có tin tức ở xa hoặc có khách đến. Có sự hao tốn cho những dịch vụ định kỳ.

  – Đinh Tỵ (Thổ, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có sự trắc trở khó khăn, hoặc công việc đang tiến hành thì bị bỏ dở, tiến thoái lưỡng nan. Chỉ nên làm việc bình thường. Có tin xa. Nên ra đi giải quyết công việc đã có dự tính nhưng có sự chờ đợi chậm trễ, lâu lắc hoặc gặp mặt không đầy đủ. Ngày có sự hao tốn cho những dịch vụ định kỳ.

  – Ất Tỵ (Hỏa, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Không nên vội vã tiến lên, dễ bị lún sâu. Tốt hơn nên noi lối cũ an phận thủ thường. Có người muốn nâng đỡ mình nhưng còn dè dặt hoặc có người châm chích. Mọi việc cứ để yên chưa phải lúc. Chuyện tình cảm, tình duyên thoải mái vui tươi. Tài lộc trung bình. Hao tài về giao thiệp, mua sắm, tiền của sự đáo hạn, định kỳ.

  – Quý Tỵ (Thủy, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Dù có nhận được tin tức hay xấu nhưng cũng nên cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi mới giải quyết những công việc kế tiếp. Nên tu bổ, sửa chữa, mua sắm những gì còn thiếu sót hoặc đã có sự hư hại, hoặc hoàn tất những gì đã có định ước, đến hẹn. Những việc xưa cũ đã đến lúc phải có sự kết thúc hoặc phải thay đổi.

  – Tân Tỵ (Kim, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tốt hơn nên noi theo lối cũ, an phận thủ thường, nếu muốn thay đổi thì cần có ý kiến của nhiều người. Ngày có sự hoàn tất công việc hoặc có sự đáo hạn, định kỳ. Có tin vui, gặp người tốt. Có người muốn nâng đỡ mình nhưng còn dè dặt vì e sợ có người châm chích. Mọi việc cứ để yên chưa phải lúc. Chuyện tình cảm, tình duyên thoải mái vui tươi. Tài lộc trung bình. Hao tài về giao thiệp, mua sắm, tiền của sự đáo hạn, định kỳ.

  TUỔI NGỌ :

  – Canh Ngọ (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Đề phòng sự tráo trở hoặc sự việc xảy đến bất ngờ khiến cho mình không trở tay kịp. Không nên nghe ý kiến của người khác mà hãy tự mình tìm phương cách giải quyết. Nếu là ngày có sự gặp gỡ thì cuộc vui cũng không vừa ý. Có tin xa.

  – Mậu Ngọ (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày tuổi của bổn mạng. Nếu cần làm việc gì thì nên làm cho nhanh chóng và sớm sủa tức là nên chụp lấy thời cơ. Tuy nhiên nếu đã có kết quả thì không nên tiến thêm. Ngày có nhiều tin tức ở xa, có người đi xa. Có sự gặp gỡ, hội ngộ. Có tài lộc. Tuy nhiên cũng nên đề phòng có sự trách oán hoặc phải hao tốn vì giao thiệp.

  – Bính Ngọ (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nhận lời của người khác về công ăn việc làm cũng như về tình cảm. Nên cẩn trọng có người muốn xen vào chuyện của mình với ý đồ không tốt. Mọi chuyện không nên hấp tấp hoặc bày vẽ thêm nhiều việc sẽ không có lợi, đưa đến bực mình, tranh cãi, mích lòng. Giới hạn việc đi lại, đề phòng rủi ro. Nếu có cuộc vui thì cũng không được vừa ý. Có tin hoặc chuyện buồn.

  – Giáp Ngọ (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Có người khác xen vào chuyện của mình, hoặc thời cơ, cơ hội không chiều theo ý mình. Tin tức đến không tốt. Có nhiều chuyện lo âu về công danh, tình cảm. Tiến lên thì bất lợi, chỉ gây thêm sự rắc rối. Sức khỏe không tốt.

  – Nhâm Ngọ (Mộc, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Giới hạn việc đi lại, di chuyển, đề phòng rủi ro. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có tài lộc. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nhận lời của người khác về công ăn việc làm cũng như về tình cảm. Nên cẩn trọng có người muốn xen vào chuyện của mình với ý đồ không tốt, hoặc có sự trách oán.

  TUỔI MÙI : cuối Tam Tai

  – Tân Mùi (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc chỉ nên ngồi yên, nhưng nếu cần làm thì phải làm cho nhanh, không đặt nặng vào những chuyện nhỏ nhặt thì mới có lợi. Không nên suy tính quá kỹ lại trở thành không tốt. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Có tài lộc hoặc có tin tốt về công ăn, việc làm, tình cảm, tiền của sự đáo hạn, định kỳ. Có lộc ăn, quà tặng.

  – Kỷ Mùi (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Không nên tin cẩn ở mặt bề ngoài vì công việc hoặc lời nói còn có ẩn ý. Tuy nhiên đây không phải là chuyện xấu vì có sự e ngại nên để người khác đứng thay cho mình. Có hao tốn chút ít về giao thiệp, hoặc phải chi trả những việc đã có dự tính. Không nên e ngại khi có sự vay mượn hoặc nhờ quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.

  – Đinh Mùi (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có sự hao tài hoặc phải chi trả những việc đã có dự tính. Nên có sự vay mượn hoặc nhờ quý nhân giúp đỡ về tiền bạc. Ngày có nhiều chuyện phải lo âu, giải quyết, vì có nhiều sự kiện xảy ra hoặc có tin tức đến không phù hợp với tình hình hiện tại. Cần thiết là phải gặp mặt trực tiếp.

  – Ất Mùi (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Việc như thế nào thì cứ làm như thế ấy, không nên suy tính quá kỹ lại trở thành không tốt. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Có tài lộc hoặc có tin tốt về công ăn, việc làm, tình cảm, tiền của sự đáo hạn, định kỳ. Có lộc ăn, quà tặng.

  – Quý Mùi (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc đều nên ẩn nhẫn hoặc tìm người khác thay thế mình trong công việc cần giải quyết. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, có lộc nhỏ hoặc có quà tặng, vui chơi. Có tin tức ở xa. Không nên e ngại khi có sự vay mượn hoặc nhờ quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.

  TUỔI THÂN :

  – Nhâm Thân (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Sự việc không phải là đơn giản, không phải một lần giải quyết, hành động mà kết thúc được vấn đề, vì sẽ có những chuyện xảy ra bất ngờ không đúng với ý nghĩ của mình. Tuy nhiên cũng không nên nản chí sẽ có kết quả. Tin tức không tốt hoặc chờ đợi chậm chạp, lâu lắc.

  – Canh Thân (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Không nên để cho tình thế hiện tại trói buộc mình mà hãy mạnh dạn tìm phương cách giải quyết hoặc ra đi tìm phương kế. Nên suy xét cho cẩn thận về những lời bàn ra, tán vào, sự việc đến hoàn toàn không dễ dàng. Nếu có hợp đồng, ký kết, giao dịch, đầu tư, thì cẩn trọng về chữ nghĩa sẽ có sự dấu diếm, lừa đảo, hoặc bị sơ sót lầm lẫn đưa đến bất lợi.

  – Mậu Thân (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Không nên chờ đợi mà hạy mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho người những việc cần giải quyết. Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác. Nên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính. Có tin xa.

  – Bính Thân (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Mọi việc không nên gấp gáp, vội vã. Ngày có nhiều áp lực, trắc trở khó khăn khiến mình phải lo âu vì sự việc xảy ra hoàn toàn khác. Đề phòng rủi ro, khẩu thiệt, tranh cãi, gặp tiểu nhân, hoặc chỉ nhận được những tin tức không tốt. Cố gắng giữ lời hứa nếu đã có hẹn trước.

  – Giáp Thân (Thủy, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày phải đương đầu với mọi tranh chấp, sự việc đến hoàn toàn không dễ dàng. Đề phòng mọi rủi ro bất trắc. Chuyện tình cảm nên thẳng thắn mà giải quyết nhanh chóng. Hợp đồng ký kết giao dịch, cẩn trọng về chữ nghĩa, giấy tờ sẽ có sự dấu diếm, lừa đảo, hoặc bị sơ xót lầm lẫn đưa đến bất lợi.

  TUỔI DẬU :

  – Quý Dậu (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mọi việc tổ chức, sắp xếp cho các việc đã có dự tính khó có kết quả như ý trọn vẹn. Ngày có tiệc tùng đình đám hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn trong đó có người không tốt. Nếu có việc di chuyển nên có sự dự phòng về thời gian cũng như về tiền bạc. Có tin xa. Có cuộc đi ngắn. Có tài lộc hoặc có quà tặng, lộc ăn.

  – Tân Dậu (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có nhiều việc đến rất bận rộn. Không nên có sự cầu toàn và cũng phải biết thiệt thòi đôi chút thì mới có lợi. Tình cảm không nên để mất, hãy làm theo những gì đã được định ước. Có người đem sự thuận lợi đến hoặc có cuộc vui.

  – Kỷ Dậu (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Mọi việc tổ chức, sắp xếp cho các việc đã có dự tính khó có kết quả như ý trọn vẹn. Ngày có tiệc tùng đình đám hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn trong đó có người không tốt. Nếu có việc di chuyển nên có sự dự phòng về thời gian cũng như về tiền bạc. Có tin xa. Có cuộc đi ngắn. Có tài lộc hoặc có quà tặng, lộc ăn.

  – Đinh Dậu (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Không nên e ngại chuyện hao tốn vì sự việc không phải là dễ dàng. Trong việc đi lại cũng vậy phải nên có sự dự phòng về thời gian cũng như về tiền bạc. Mọi việc tổ chức, sắp xếp cho các việc đã có dự tính khó có kết quả như ý trọn vẹn. Có tin xa. Có cuộc đi ngắn.

  – Ất Dậu (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Việc đến như thế nào thì cứ làm như thế ấy, không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện. Có tin tức tốt ở xa hoặc gặp lại người xưa. Tài lộc vào ra thất thường. Ngày có nhiều công việc đến rất bận rộn. Có người đến mang tin buồn hoặc đến nhờ vả.

  TUỔI TUẤT :

  – Giáp Tuất (Hỏa, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày xung của bổn mạng. Có nhiều chuyện phiền toái đến với mình nếu không cẩn trọng trong công việc, hoặc được giao phó. Nên nhẫn nại nếu có lời trách oán hoặc bị áp lực. Vì chưa phải là thời cơ để mình lên tiếng. Hoặc chỉ nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hay thuận theo thời cuộc. Nên đi xa hoặc bỏ công việc cũ và làm lại thì tốt. Có tin xa nhắc mình về cuộc hẹn, lời hứa. Có quý nhân giúp đỡ.

  – Nhâm Tuất (Thủy, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày xung của bổn mạng. Nếu không phải là việc nghiêm trọng thì chỉ nên nghỉ ngơi và làm những công việc đã có dự tính. Không nên than van hoặc âu lo. Về công việc nếu có những trở ngại, bị áp lực hoặc có tin xấu cũng nên nhẫn nại vượt qua, sẽ có người biết đến và giúp đỡ hoặc gặp được vận may. Hãy mạnh dạn thay đổi. Có tin tức ở xa. Có tin buồn. Cẩn trọng sức khỏe không tốt. Một ngày bận rộn, hay lo.

  – Canh Tuất (Kim, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày xung của bổn mạng. Có nhiều chuyện phiền toái đến với mình nếu không cẩn trọng trong công việc, hoặc được giao phó. Nên nhẫn nại nếu có lời trách oán hoặc bị áp lực. Vì chưa phải là thời cơ để mình lên tiếng. Hoặc chỉ nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hay thuận theo thời cuộc. Có tin xa nhắc mình về cuộc hẹn, lời hứa. Có quý nhân giúp đỡ.

  – Mậu Tuất (Mộc, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày xung của bổn mạng. Công việc nếu có những trở ngại, bị áp lực, hoặc có tin xấu cũng nên nhẫn nại vượt qua, sẽ có quý nhân giúp đỡ hoặc gặp được vận may. Nếu không phải là việc quan trọng thì chỉ nên nghỉ ngơi, hoặc xem xét lại những việc cũ. Không nên than van hoặc âu lo. Có tin xa. Một ngày bận rộn, hay lo.

  – Bính Tuất (Thổ, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày xung của bổn mạng. Không nên than van hoặc âu lo. Nếu có những trở ngại, bị áp lực hoặc có tin xấu cũng nên nhẫn nại vượt qua, sẽ có người biết đến và giúp đỡ hoặc gặp được vận may. Hãy mạnh dạn thay đổi. Nếu không phải và việc nghiêm trọng thì chỉ nên nghỉ ngơi và làm những công việc đã có dự tính. Có tin xa. Một ngày bận rộn. Hay lo.

  TUỔI HỢI : cuối Tam Tai

  – Ất Hợi (Hỏa, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có tin tức ở xa tốt cũng có mà xấu cũng có. Mọi việc nên chờ đợi không nên hấp tấp tiến hành, cũng không nên nghe ý kiến của những người khác. Có người ra đi, gặp lại người xưa. Tài lộc trung bình, định kỳ, đáo hạn.

  – Quý Hợi (Thủy, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Mọi việc mong cầu cần phải dựa vào sức hoặc uy tín của người khác thì mới thành công. Tuy nhiên mọi sự đều phải sòng phẳng để tránh sự mích lòng về sau. Nên di chuyển, đi xa. Ngày có nhiều công việc đến dồn dập, cũ cũng như mới hoặc có nhiều người đến hoặc có nhiều tin tức. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên giải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Hao tài về giao thiệp, ăn uống, chữa bệnh.

  – Tân Hợi (Kim, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Mọi việc không nên cưỡng cầu, hãy chấp nhận những gì mình đang có trong hiện tại, sẽ có lợi sau này. Có tin tức ở xa tốt cũng có mà xấu cũng có. Mọi việc nên chờ đợi không nên hấp tấp tiến hành, cũng không nên nghe ý kiến của những người khác. Có người ra đi, gặp lại người xưa. Tài lộc trung bình, định kỳ, đáo hạn.

  – Kỷ Hợi (Mộc, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc mong cầu cần phải dựa vào sức hoặc uy tín của người khác thì mới thành công. Tuy nhiên mọi sự đều phải sòng phẳng để tránh sự mích lòng về sau. Ngày thuận lợi cho việc di chuyển, đi xa. Ngày có nhiều công việc đến dồn dập, cũ cũng như mới hoặc có nhiều người đến hoặc có nhiều tin tức. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên giải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Hao tài về giao thiệp, ăn uống, giải trí, chữa bệnh.

  – Đinh Hợi (Thổ, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều công việc đến dồn dập, cũ cũng như mới hoặc có nhiều người đến hoặc có nhiều tin tức. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên giải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Ngày thuận lợi cho việc di chuyển, đi xa. Hao tài về giao thiệp, ăn uống, giải trí, chữa bệnh.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 21/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (22/01/2020)
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 6/1
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 26/10/2015
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 14/9/2015
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (22/01/2020)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 21/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 22/4/2015
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (13/01/2021)
 • Tử Vi Phương Đông: Tuần (08/01/2021
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 12/2011
 • Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày tuổi của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong những công việc có tính quan trọng. Đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Có tài lộc nhưng không nên đầu tư thêm. Quý nhân hoặc bè bạn tốt là phái nữ. Có hỷ sự.

  Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):Nên thay đổi phương hướng công việc làm ăn. Nếu đã có gia đình thì có tin vui về công danh, tình cảm của con cái. Tài lộc tuy có chút ít nhưng không nên tiến tới, nên an phận hoặc chỉ có tin tức tốt về tiền bạc, việc làm. Có quý nhân nâng đỡ mình trong công việc.

  Tân Tỵ (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nên có sự thay đổi phương hướng làm ăn, nơi ăn chốn ở, việc làm, chuyện tình cảm cũng vậy. Không nên do dự khi có người đề nghị hợp tác đầu tư, hùn hạp. Tình cảm tốt. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng.

  Đinh Tỵ (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :Ngọc Cầm xem bạn có tài lộc nhưng hao tốn về chuyện giao thiệp, đình đám, giúp đỡ người thân, xe cộ, máy móc, nhà cửa, đồ đạc. Trong gia đình có người đi xa, gặp lại người xưa.

  Tử vi 2022 chi tiết theo ngày giờ sinh – giải VẬN HẠN, tăng TÀI PHÚC

  Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày xung của bổn mạng. Dễ hao tài cho việc xe cộ, máy móc bị hư hao. Đề phòng tai nạn xe cộ, nên cẩn trọng về lời nói khi giao dịch, giao thiệp, quan hệ tình cảm, dễ gặp thị phi, khẩu thiệt. Mong cầu về hôn nhân không tốt.

  Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tài lộc khó kiếm, không nên kéo dài công việc đem đến bất lợi. Sự cầu mong về quý nhân giúp đỡ không được như ý do có sự từ chối khéo, hoặc chỉ gặp trên điện thoại. Tránh sự thị phi, tranh cãi, có tin tức không tốt về sức khỏe, công danh, tài lộc của phái nữ trong thân tộc, bè bạn.

  Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!

  Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Không nên bôn ba truy tìm tin tức công việc sẽ không có kết quả, nên chờ đợi, sắp xếp, vén khéo những công việc cũ, gia đạo có nhiều người đến viếng hoặc có đám tiệc. Có sự thay đổi bất ngờ ngoài dự tính về di chuyển, đi xa.

  Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thố Tú nữ Vân Hớn):Tuy là ngày tốt nhưng cũng không nên tiến hành làm những việc lớn. Có tài lộc nhưng dễ hao tán trong việc chi dụng, nợ đáo hạn, tu bổ nhà cửa, xe cộ, máy móc, thân nhân đau yếu hoặc có tang. Cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, đi đường, nuôi súc vật. Không nên nhận xe, máy móc, nhưng nếu làm nghề rửa xe, sửa xe, máy móc thì tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 6/1
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 26/10/2015
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 14/9/2015
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 7 Ngày 12/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Bảy 03/09/2016
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 08/11/2017

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 23/07/2020
 • Bói Toán Và Các Hình Thức Bói Toán Hiện Nay
 • Bói Toán Là Gì? Các Hình Thức Xem Bói Phổ Biến Hiện Nay Có Chính Xác?
 • Chiêm Tinh Học Và Thuật Bói Toán Tại Việt Nam Cổ Truyền
 • Giải Mã Các Thủ Thuật Bói Toán Nổi Tiếng Thế Giới
 • 1. Tử vi tuổi Tý

  Tử vi thứ 4 của 12 con giáp tiết lộ người tuổi Tý được Quý nhân Tam hội đưa lối dẫn đường, chắp mối tơ duyên cho bản mệnh trăm năm hạnh phúc. Bản mệnh tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, đôi lứa tương hợp, tính chuyện lâu dài, đưa nhau về ra mắt gia đình họ mạc.

  Dân làm ăn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, xem xét đầu tư, đổ vốn vào đâu thì thích hợp. Khi đang có tiền bạc dư dôi cần phải tính chuyện tương lai, lo lắng cho khi thiếu thốn, không để mình rơi vào hoàn cảnh bị động mà luôn chuẩn bị sẵn sàng nhiều phương án dự phòng.

  2. Tử vi tuổi Sửu

  Tử vi ngày 8/11/2017 cho thấy người tuổi Sửu được Tỷ Kiên trợ lực nên vận trình công danh tăng tiến, công việc trôi chảy, điềm báo thăng tiến đang đến rất gần. Bản mệnh nhận rõ những thế mạnh của bản thân và biết cách tận dụng những điều đó để làm lợi cho bản thân mình.

  Sự quyết đoán và năng động tạo thêm nhiều cơ hội thành công cho người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Đừng quá phụ thuộc vào ý kiến của những người xung quanh, chỉ nên tham khảo chứ đừng để mình bị lạc hướng bởi lời khuyên của những người đi trước.

  Ngày Thủy Thổ xung khắc cũng đem lại khá nhiều rắc rối cho con giáp này khi mà chuyện tình cảm chẳng được như ý, khiến bản mệnh buồn phiền lo lắng không thôi. Bạn luôn muốn dành những điều tốt lành nhất cho người ấy nhưng không phải lúc nào mọi điều ta muốn cũng thành sự thực.

  3. Tử vi tuổi Dần

  Xem tử vi ngày 8/11/2017, Dần Hợi lâm Nhị hợp, con đường tình duyên của người tuổi Dần hôm nay như được trải thảm hoa hồng. Nhiều bất ngờ ập đến, phần lớn là những niềm vui, niềm hạnh phúc mà con giáp này mong đợi đã lâu, nay đã trở thành hiện thực.

  Trong ngày Thủy dưỡng cho Mộc, người đã có đôi có nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Tình cảm được cả hai bên nâng niu và trân trọng nên vô cùng vững chắc, những kỉ niệm đong đầy theo thời gian, bạn đắm chìm trong niềm hạnh phúc tưởng chừng như vô tận.

  Khi mà Chính Quan nhập mệnh, con giáp này giành được nhiều thành công trong vận trình sự nghiệp. Tinh thần trách nhiệm cao giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trở ngại để giành lấy mục tiêu đã định, không quản ngại khó khăn, cũng chẳng nề hà cực khổ.

  4. Tử vi tuổi Mão

  Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy Mão Hợi bán hợp, đường tài lộc của người tuổi Mão khá sáng. Nhiều nguồn thu tuy nhỏ nhưng gộp lại cũng được một khoản kha khá, giúp cho bản mệnh thoải mái chi tiêu, không cần quá mức lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền.

  Ngũ hành thuận bề khiến cho đường tình cảm của con giáp này cũng khởi sắc không ngừng, vận đào hoa tăng tiến. Bản mệnh có thể gặp được người trong mộng, lọt vào mắt xanh của người khác phái trong ngày hôm nay. Hãy nắm bắt cơ hội để giành lấy hạnh phúc cho mình.

  5. Tử vi tuổi Thìn

  Kiếp Tài ngáng trở con đường tài lộc của người tuổi Thìn, khiến cho con giáp này gặp khá nhiều khó khăn trong tử vi ngày 8/11/2017. Nguồn thu chẳng có nhiều nhưng lại có nhiều việc cần phải chi tiêu nên tiền bạc trong nhà cứ thế kéo nhau ra đi, tài lộc tiêu tan trong tích tắc.

  Nhưng nguyên nhân của điều này phần lớn nằm ở chính bản thân của người tuổi Thìn. Đưa ra những quyết định thiếu tính toán sáng suốt, liều lĩnh làm theo những điều chưa được xem xét kĩ càng, cái giá phải trả chính là bạn đánh mất khoản tiền tích cóp bao lâu.

  Ngày ngũ hành xung khắc, đường tình duyên của bản mệnh cũng không được thuận lợi cho lắm. Đôi lứa xảy ra nhiều mối mâu thuẫn, tranh cãi liên miên mà không tìm được cách giải quyết, cũng không tìm ra lối thoát cho cả hai người. Tình yêu vẫn còn nhưng vô cùng mong manh.

  6. Tử vi tuổi Tị

  Người tuổi Tị cần đề phòng tình cảm rạn nứt trong ngày thứ 4 này. Tị Hợi tương xung, điềm báo tình cảm đi xuống rất rõ ràng. Bản mệnh ôm trong mình nhiều tham vọng nên đặt cho mình nhiều mục tiêu, vô tình đánh mất những khoảnh khắc quý giá bên người mình yêu thương.

  Thêm nữa, trong ngày có sự bất an bao trùm khiến cho bản mệnh trở nên dễ nóng giận, cũng thiếu lòng tin với đối phương. Tình cảm không có sự tin tưởng dễ dẫn đến hiểu lầm và khúc mắc khó lòng hóa giải, trở thành cái kim đâm sâu vào trái tim của cả hai người.

  Chính Ấn xuất hiện cứu vớt cho vận trình sự nghiệp của bản mệnh. Thể hiện được năng lực của mình đồng thời bộc lộ tinh thần yêu nghề, cống hiến hết mình cho công việc, những mong muốn trong con đường sự nghiệp của người tuổi Tị sẽ sớm trở thành hiện thực.

  7. Tử vi tuổi Ngọ

  Xem tử vi ngày 8/11/2017 của người tuổi Ngọ, Thiên Ấn ở bên nâng đỡ khiến cho bản mệnh dễ dàng hơn rất nhiều trong công việc hàng ngày. Không cần phải tốn quá nhiều công sức, chỉ cần làm theo đúng quy trình đã đề ra là bạn đạt được mục tiêu mong đợi một cách hoàn hảo.

  Song trái lại thì đường tình duyên của con giáp này lại chẳng được suôn sẻ như vậy. Thủy Hỏa xung khắc tạo ra những mâu thuẫn bất đồng giữa bạn và người ấy. Hiểu và thông cảm được cho nhau, nhưng nhiều yếu tố bên ngoài ảnh hưởng khiến cho hai bạn khó vững lòng tin vào mối tình hiện tại.

  Người tuổi Ngọ còn độc thân lại mải mê gây dựng sự nghiệp cho mình mà chưa bận tâm nghĩ đến chuyện gia đình. Bạn ngưỡng mộ những người sớm lập gia đình và sống hạnh phúc nhưng chưa đủ can đảm để thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình như vậy.

  8. Tử vi tuổi Mùi

  Tam hợp cục nâng đỡ, người tuổi Mùi phần nào đỡ mệt mỏi hơn khi công việc có người trợ giúp. Quý nhân Tam hợp tạo điều kiện cho bản mệnh nhận những công việc phù hợp với mình mà vẫn có thể thoải mái phô diễn năng lực cá nhân, thể hiện bản thân để có được không gian phát triển sau này.

  Song Tỷ Kiên xuất hiện trong tử vi thứ 4 của 12 con giáp nên bản mệnh cũng cần chú tâm hơn đến chuyện tình cảm cá nhân. Quyết đoán là tốt, nhưng đừng để cái tôi lên quá cao, bạn không quan tâm đến cảm xúc, mong muốn của đối phương mà tự mình quyết định mọi chuyện.

  Những chi tiết nhỏ có thể khiến chúng ta cảm mến nhau thì cũng có thể khiến cho chúng ta cảm thấy chán nản với cuộc tình hiện tại. Cuộc đời có thăng có trầm, cũng như con sóng tình yêu khi đầy khi vơi, hãy cân đối để tình cảm luôn đong đầy và không bao giờ phai nhạt.

  9. Tử vi tuổi Thân

  Thân Hợi tương hại, điềm báo chẳng lành có thể xảy ra với vận trình tử vi ngày 8/11/2017 của người tuổi Thân. Chuyện tình cảm của bản mệnh gặp nhiều điều trắc trở, người độc thân chưa tìm được bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời mình mà vẫn như cánh diều chơi vơi giữa trời lộng gió.

  Người đã có đôi lại cần xem xét lại thái độ của bản thân trong tình yêu. Bạn dễ bị kích động và thiếu kiềm chế cảm xúc, vô tình gây ra tổn thương cho đối phương. Nhiều vấn đề nảy sinh nhưng cả hai không thực sự chú trọng giải quyết mà để nó tồn đọng như ung nhọt đến ngày bùng phát.

  Thương Quan ngáng trở, vận trình công việc của con giáp này chẳng được thuận lợi. Bản mệnh còn thiếu sự tập trung và tính chuyên nghiệp khi làm việc. Tùy theo cảm hứng cá nhân mà bạn làm việc hiệu quả hay không, ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công việc của cả một tập thể.

  10. Tử vi tuổi Dậu

  Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Dậu có một ngày may mắn phát tài, tiền bạc đổ về nhà nhiều như nước. Cát thần này che chở cho những người làm nghề tự do, làm công việc kinh doanh buôn bán, trao cho những người này cơ hội tài lộc lớn đến không ngờ, tiền bạc dồi dào không kể xiết.

  Song khi mà ngũ hành Kim sinh xuất cho Thủy thì lại nảy sinh nhiều vấn đề về tình cảm của con giáp này. Người đã có gia đình cần phải chú ý cân bằng giữa cuộc sống và công việc, tránh để cho dòng chảy công việc cuốn bạn đi càng ngày càng xa những người thân yêu nhất.

  Người độc thân có thể vướng phải mối quan hệ không rõ ràng. Nhân duyên tuy tốt đẹp nhưng lại chưa khởi sắc, nhiều người khác phái để mắt tới người tuổi Dậu nhưng bản thân bạn chưa quyết định được sẽ lựa chọn ai, dễ gây ra nhiều hiểu lầm khi giữ thái độ trung hòa với tất cả các đối tượng.

  11. Tử vi tuổi Tuất

  Bản mệnh cần xem xét lại cách thức làm ăn buôn bán cũng như sử dụng tiền bạc của mình. Bạn cần phải biết cách để giữ tiền bạc trong tay, kẻo mặc dù tài khí vượng, tài lộc về nhà không ít nhưng lại khó bề tích tụ, tiền về nhà như gió vào nhà trống, chẳng mấy mà tiêu tan.

  Thủy Thổ xung khắc là điềm báo những mâu thuẫn trong tình cảm có thể xảy ra với người tuổi Tuất. Bạn chẳng muốn những điều này xảy ra nhưng không thể kiềm chế được bản thân mình mà gây ra mâu thuẫn với đối phương, lại khăng khăng giữ lòng tự ái mà không chấp nhận xuống nước cầu hòa.

  12. Tử vi tuổi Hợi

  Người tuổi Hợi có nhiều mối lo phiền trong thứ 4 này. Ngày Hợi Hợi tự hình, bản mệnh có nhiều suy nghĩ thiếu tích cực, bi quan về đoạn tình cảm phía trước. Bạn lo lắng nhiều vấn đề nảy sinh mà chẳng thể tập trung tận hưởng niềm hạnh phúc mình đang có.

  Tiếp nối tử vi ngày 7/11/2017, Chính Quan chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang trên đà thăng tiến không ngừng. Bản mệnh tìm được công việc mình ưa thích, hết lòng vì công việc, dốc hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ đúng như dự định trước đó.

  Tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, không quản ngại mệt mỏi khiến cho bản mệnh nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả đồng nghiệp và cấp trên. Hãy luôn sẵn sàng làm tốt hết sức mình để chuẩn bị cho những cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông : Tháng 9/2016
 • Tử Vi Phương Đông Thứ 2 Ngày 30/10/2017 Của 12 Con Giáp
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 2 Ngày 26/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Hai 16/11/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Hai 01/06/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 15/07/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Ba 24/01/2017
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Ba 13/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 29/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 16/07/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 22/10/2020
 • Ngày 15/07/2020 (Thứ Tư: Câu Trần Hắc Đạo)

  Ngày: Kỷ Mùi

  Tháng: Nhâm Ngọ, Năm: Canh Tý

  Kỵ Tuổi: Đinh Sửu, ất Sửu

  Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Bông Thạch Anh Tím Uruguay

  Tuổi Tý

  Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/7/2020, công việc của tuổi Tý thuận lợi, tài lộc vượng sắc, con đường công danh rộng mở. Nếu mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì con giáp này nên tập trung làm việc đừng tìm kiếm các mối bận tâm khác, hãy để bản thân được hưởng thành quả sau những cố gắng nỗ lực.

  Chuyện tình cảm của tuổi Tý vốn ổn định nhưng bản mệnh lại hay suy diễn, dễ nóng giận, cáu kỉnh khiến mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng không cần thiết. Con giáp này nên tiết chế cảm xúc lại thì mọi việc sẽ êm đẹp, hài hòa hơn. Học cách chia sẻ nhiều hơn sẽ giúp đối phương thấu hiểu và thông cảm cho mình.

  Để mọi chuyện diễn ra tốt đẹp con giáp này cần đảm bảo không bỏ sót bất cứ chi tiết nhỏ nào vì chúng có thể trở thành nguyên nhân gây rắc rối cho bản mệnh. Hãy thật tỉnh táo và thận trọng khi làm việc và không được nên chủ quan một phút giây nào.

  Tuổi Sửu

  Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 15/7/2020, tuổi Sửu có khả năng phải đối mặt với họa kẻ tiểu nhân. Người này có thể là bạn bè, hay đồng nghiệp muốn cạnh tranh không lành mạnh. Khi mọi việc chưa thực sự rõ ràng thì bản mệnh đừng vội vàng chỉ trích một ai, hãy chuẩn bị đủ bằng chứng rồi trực tiếp nói chuyện rõ ràng.

  Vận trình tình cảm của tuổi Sửu hôm nay cũng bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường của bản mệnh. Tốt hơn hết con giáp này nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì qua lời nói của người khác nếu bản thân chưa kiểm chứng đúng hay sai.

  Tình hình sức khỏe của tuổi Sửu đã được cải thiện khá nhiều, không còn vấn đề gì phải lo lắng. Mọi chỉ số cơ thể đều ổn định, chỉ cần con giáp này duy trì việc luyện tập thể dục đều đặn và nghỉ ngơi, ăn uống khoa học và hợp lý thì thể trạng cũng dần hồi phục ở trạng thái tốt nhất.

  Tuổi Dần

  Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 15/7/2020 hôm nay, tuổi Dần nên tránh xa những trò chuyện bao đồng, cãi vã nếu không rất dễ bị kéo vào gây ra những hiểu lầm không đáng có. Hơn nữa bản mệnh cũng không nên tranh luận, đôi co với bất cứ ai nếu không muốn nhận thiệt thòi về mình.

  Mọi việc trở nên dễ dàng hơn với tuổi Dần khi có người cùng đồng hành giúp đỡ. Nếu con giáp này biết cách thể hiện bản thân ở những khía cạnh khác hơn so với trước đây thì càng có ý nghĩa. Đây chính là một trải nghiệm mới vô cùng thú vị khi được làm việc cùng với người tâm đầu hợp ý.

  Vận trình tình duyên của tuổi Dần trong ngày mới này không được thuận lợi, đào hoa khá vượng, được nhiều người tán tỉnh nhưng lại không có sự chân thành. Đừng vì cô đơn trong chốc lát mà vội vàng chọn bừa một ai đó bởi bản mệnh sẽ sớm hối hận với quyết định của mình đó.

  Tuổi Mão

  Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/7/2020, tuổi Mão là người có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Song con giáp này đôi lúc lại khá bảo thủ, không chịu lắng nghe những lời khuyên góp ý, không có cái nhìn thấu đáo dẫn đến mắc sai sót và ảnh hưởng đến uy tín bấy lâu nay.

  Bên cạnh đó, trong ngày mới này bản mệnh đối mặt với nguy cơ mất mát tiền bạc khá rõ ràng. Hãy cố gắng quản lý tiền bạc của mình chặt chẽ, đề phòng họa tiểu nhân bị người khác hãm hại mà khiến không những tiền mất tật mang lại khiến bản thân rơi vào tình trạng túng thiếu, nợ nần.

  May mắn là tam hợp quý nhân giúp cho tuổi Mão nhanh chóng tìm được một nửa của mình. Tình yêu không cần phải lời nói ngọt ngào, chỉ cần dùng hành động để chứng minh những điều này để đối phương biết. Bản mệnh hãy để cho trái tim lên tiếng, để cảm xúc của mình dẫn dắt.

  Tuổi Thìn

  Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 15/7/2020 hôm nay, tuổi Thìn được nhắc nhở cần phải thắt chặt chi tiêu, đừng có tiêu xài hoang phí quá mức. Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với họa phá tài rất lớn, tiền bạc mất mát mà không có cách giải quyết. Nếu bản mệnh mù quáng tin người sẽ dễ bị lừa gạt khiến cho mình mất tiền hao của.

  Con giáp này có nhiều dự định muốn thực hiện nhưng lại có những yếu tố không thuận lợi nên đành lực bất tòng tâm. Tuổi Thìn cũng dễ gặp vấn đề về sức khỏe, nhất là những vấn đề về tiêu hóa. Nhưng đừng quá lo lắng, bản mệnh chỉ cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt của mình cho hợp lý hơn mà thôi.

  Vận đào hoa nở rộ, tuổi Thìn có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới, nhất là nữ mệnh. Phụ nữ tuổi này sang trọng mà quyến rũ, có khí chất, đi tới đâu cũng dễ trở thành tâm điểm của đám đông khiến người khác không thể rời mắt. Bản mệnh có cơ hội tìm được tình yêu định mệnh của đời mình.

  Tuổi Tỵ

  Hôm nay Mùi Tỵ tương hội, con giáp này sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Tuổi Tỵ sẽ cần phải lắng nghe tiếng gọi trái tim mình. Bản mệnh biết mình phù hợp với người như thế nào, cho nên không để cho bất cứ ai đưa ra những nhận định sai khác về người mình yêu.

  Đã yêu là đi đến cùng, tuổi Tỵ sẵn sàng đấu tranh cho tình yêu của mình. Trong khi đó, các cặp vợ chồng tình cảm hòa hợp, vượt qua những định kiến của xã hội để giữ được hạnh phúc của mình. Con giáp này thỏa mãn với những gì mình có, trân trọng hạnh phúc của bản thân.

  Tuổi Ngọ

  Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 15/7/2020, tuổi Ngọ trở nên hiếu thắng, không bằng lòng khi thấy người khác thành công hơn hoặc nhận được nhiều lời khen hơn. Chính điều này đã khiến kẻ xấu có cơ hội lợi dụng đẩy cảm xúc bất ổn của con giáp này lên cao trào, gây ra hiềm khích, mâu thuẫn với người khác.

  Bù lại tình cảm gia đình rất tốt khi bản mệnh nhận ra những thành viên trong gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc và tuyệt vời cho mình mỗi lúc đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Vận trình tốt đẹp, đời sống tinh thần rất viên mãn, tràn ngập tiếng cười.

  Hơn thế nữa, cục diện Mùi Ngọ nhị hợp, nhân duyên hài hòa giúp cho con giáp này còn độc thân tìm được tình yêu của đời mình. Hãy tích cực tham gia các buổi hội họp với bạn bè. Những người đã có đôi có cặp tận hưởng những giây phút yêu đương ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh nhau.

  Tuổi Mùi

  Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 15/7/2020 hôm nay, tuổi Mùi được nhắc nhở nên quản lý chặt chẽ túi tiền của mình bởi có điềm báo mất mát tiền của. Bên cạnh đó cũng không loại trừ khả năng có kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị với con giáp này nên đã bày mưu tính kế để tìm cách hãm hại.

  May mắn là bản mệnh sẽ có được sự hỗ trợ giúp đỡ từ những người xung quanh, nhờ đó những sai lầm phải trả giá bằng tiền bạc của tuổi Mùi tránh được việc mất mát quá nhiều. Mọi chuyện đã được giải quyết triệt để và dần trở lại quỹ đạo yên bình.

  Vận trình tình cảm của tuổi Mùi trong ngày Thứ tư này khá êm đẹp, đời sống vợ chồng hài hòa, gia đạo yên ổn, bản mệnh không có vấn đề nào phải lo lắng cả. Tình yêu đôi lứa nồng nàn, thắm thiết khi những mâu thuẫn, bất đồng trước đây đã được hóa giải, hai người ngày càng trở nên thấu hiểu và thông cảm với nhau hơn.

  Tuổi Thân

  Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/7/2020, tuổi Thân có một ngày bận rộn, phải mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. May mắn là có những người đồng nghiệp tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ nên không gặp phải trở ngại nào, vận trình tài lộc nhờ vậy mà cũng tăng tiến.

  Về cơ bản thì đây một ngày cực kỳ may mắn của con giáp này, tài lộc hanh thông rộng mở, có thể tiến hành các công việc quan trọng nhưng gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng làm ăn. Nếu hợp tác với tuổi Thìn thì rất tốt, có thể làm việc với nhau lâu dài và không lo thất bại.

  Đường tình duyên của tuổi Thân vẫn tiến triển rất tốt đẹp, người yêu lâu có thể tính tới chuyện cưới xin hoặc bố mẹ kỳ vọng vào con cái cũng được như ý muốn. Tuy nhiên với người độc thân thì cẩn phản chủ động nắm bắt cơ hội tìm kiếm một nửa ưng ý nếu không lúc đó hối tiếc cũng không kịp.

  Tuổi Dậu

  Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 15/7/2020 hôm nay, tuổi Dậu cần thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, không nên kiêu ngạo, cậy chức quyền. Ngoài ra, nếu có ý định ký kết hợp đồng hay mở rộng kinh doanh thì không nên tiến hành vì khả năng thất bại khá lớn.

  Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trong ngày thứ Tư này cũng chẳng như ý muốn. Tuổi Dậu chưa tìm được người trong mộng, chỉ biết than thân trách phận sao vất vả, lận đận. Song cũng bởi con giáp này quá đào hoa, gặp ai cũng có thể tán tỉnh nên cuối cùng vẫn rơi vào cảnh chăn đơn gối chiếc.

  Tuổi Tuất

  Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 15/7/2020, tuổi Tuất có thể bị tiểu nhân gây hại, nói xấu đặt điều sau lưng nhằm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân. Đôi khi bản mệnh quá mải mê vào công việc mà quên đi việc chăm sóc bản thân. Con giáp này nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

  Đường tình duyên của tuổi Tuất trong ngày mới hôm nay tốt đẹp, con giáp này còn độc thân khiến người đối diện không thể rời mắt vì sự hấp dẫn, thậm chí còn tốt lên những lời khen ngợi nữa. Bản mệnh được rất nhiều người thương thầm trộm nhớ bởi sức hấp dẫn khó cưỡng của mình.

  Tình cảm vợ chồng hòa thuận, nhiều người nói rằng hôn nhân là nấm mồ của tình yêu nhưng con giáp này không bao giờ để cho điều đó xảy ra. Bản mệnh dù vất vả, bận rộn đến đâu nhưng cũng không bao giờ quên đi việc quan tâm, chăm sóc cho mái ấm gia đình của mình.

  Tuổi Hợi

  Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 15/7/2020 hôm nay, vận trình tài lộc, tiền bạc của tuổi Hợi khá dồi dào. Bản mệnh nhận may mắn được khoản bất ngờ hoặc được người thân cho tiền. Tuy nhiên càng là tiền may mắn thì càng cần quản lý cẩn thận, hãy đầu tư một cách khôn ngoan để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở.

  Vận trình tình cảm của tuổi Hợi lại không được thuận lợi. Con giáp này đã có gia đình thì nên nhìn lại bản thân vì nếu không mang đến cho nửa kia cuộc sống tốt đẹp hơn thì đó là lỗi của mình. Những cặp đôi yêu nhau thì đừng đòi hỏi quá nhiều khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

  Thời gian này tuổi Hợi khá chủ quan với sức khỏe và tự biện minh rằng mình không có đủ thời gian. Nhưng đó chỉ là cái cớ của con giáp này mà thôi, nếu cảm thấy không ổn thì nên đi khám ngay, vì từ những biểu hiện nhỏ dần dần sẽ là chuyển biến đáng lo hơn, vì vậy không nên lơ là và bỏ qua.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 01/05/2019
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (05/02/2020)
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Bảy 14/11/2020
 • Trump Administration Pushes Arms Sale To U.a.e. Despite Israeli Worries
 • Tử Vi Tháng 2/2020 Của 12 Con Giáp (Âm Lịch): Mùi, Dần May Mắn
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 09/01/2019

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (28/10/2020)
 • Tử Vi 12 Con Giáp Thứ 5 Ngày 25/4: Tuổi Sửu Hiếu Thắng Và Kiêu Ngạo Nhưng…
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 19/1/2017
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Năm Ngày 24/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 10/01/2019
 • Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Thất Tinh Thạch Anh Trắng

  1. Tử vi tuổi Tý

  Theo dõi tử vi khoa học, tuổi Tý gặp phải cục diện Tương Xung, bản mệnh có thể sẽ khó kiểm soát được cảm xúc của mình, vì thế mà gặp nhiều xung khắc trong chuyện tình cảm lứa đôi.

  Đôi bên thiếu sự chia sẻ, ai cũng nghĩ mình làm thế là đúng mà không chịu đứng ở vị trí của đối phương để xem xét vấn đề, khiến cho mọi chuyện càng ngày càng đi theo chiều hướng xấu hơn.

  Chính Quan nhập cục, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ có được những bước tiến khá lớn. Thể hiện năng lực của mình 1 cách xuất sắc, con giáp này cách thành công không còn xa nữa.

  Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Công danh thăng tiến

  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Cảm xúc dâng cao

  Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Mất kiểm soát với chính mình

  Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Thiếu sự cảm thông và chia sẻ

  Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Công việc thuận lợi

  2. Tử vi tuổi Sửu

  Thương Quan khiến cho tuổi Sửu mất tập trung khi làm việc, chính vì thế mà có những sai lầm không đáng có. Dù bạn có hối hận, tiếc nuối ra sao thì cũng khó thay đổi được sự thật rằng mình đã làm sai.

  Hỏa dưỡng Thổ, bù lại thì con giáp này lại có được thêm nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân không thể ngờ được lần gặp gỡ đầu tiên mang lại nhiều cảm xúc đến vậy, tình yêu dường như đến từ cái nhìn đầu tiên.

  Các cặp đôi sẽ có được thêm hy vọng về cuộc sống sắp tới của mình. Có những chuyện không thể nói trước được, hạnh phúc ở xa xôi mà cũng ở rất gần, tùy theo cái nhìn của bản thân bạn.

  Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Cần phải có sự lạc quan

  Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tin vui về tình cảm

  Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Công việc thiếu tập trung

  Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Không thực sự tìm được hướng đi

  Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Cần phải bình tĩnh

  3. Tử vi tuổi Dần

  Xem tử vi ngày 9/1/2019, người tuổi Dần được Tam hợp cục che chở nên đường tình duyên cũng có phần thuận lợi hơn. Hiểu rõ được tình cảm của mình thì hãy nhanh chóng tính đến chuyện xa hơn.

  Có những lúc thời gian làm tình cảm chín hơn, nhưng cũng có những khi thời gian lại khiến cho tình cảm lụi tàn. Tốt nhất nếu cảm thấy đã sẵn sàng, đã đủ yêu thương thì chớ nên chần chừ, do dự nữa.

  Thiên Ấn đảm bảo cho công việc của con giáp này được tiến hành thuận lợi hơn. Suy nghĩ theo cách khác, tuổi Dần có được những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, đảm bảo được tiến độ công việc của mình.

  Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tình yêu cần thúc đẩy hơn nữa

  Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Chớ nên để mình lỡ bước

  Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Công việc thuận lợi

  Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Có nhiều cơ hội mới

  Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy bảo vệ ý tưởng của mình

  4. Tử vi tuổi Mão

  Tiếp nối tử vi ngày 8/1/2019, Ngọ Mão tương phá, người tuổi Mão có điềm báo phá tài. Con giáp này cần phải quản lý tài chính rõ ràng hơn, đừng để mình là người trong cuộc mà khi được hỏi đến vẫn cứ “ù ù cạc cạc” như thế.

  Chính Ấn trao cho tuổi Mão nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân của mình 1 cách tốt hơn. Con giáp này nhận được sự ưu ái và cất nhắc từ phía cấp trên, nhờ thế mà mọi sự cũng trôi chảy hơn nhiều.

  Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Cơ hội ngay trong tầm tay

  Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cần suy tính kĩ càng

  Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Làm việc cảm tính là hại chính mình

  Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Có điềm báo phá tài

  Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tiền bạc tổn hao

  5. Tử vi tuổi Thìn

  Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Thìn được Thực Thần nâng đỡ nên khoản tiền bạc không cần phải lo lắng gì nhiều. Chuyện làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội mở ra trước mắt.

  Bản mệnh nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình, đừng để những nỗi lo sợ khiến mình trở nên thụt lùi. Bạn có thể sẽ dễ dàng kiếm tiền ngay trong tầm tay thôi chứ chẳng có gì phải băn khoăn.

  Ngũ hành tương sinh còn tạo điều kiện cho đào hoa nở rộ, người thương nhau rồi lại về bên nhau. Tình yêu có khả năng hàn gắn mọi vết thương, đừng chỉ 1 mình ôm nỗi đau thương bất tận.

  Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Có lộc làm ăn

  Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Dễ phát tài phát lộc

  Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đào hoa thắm sắc

  Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tình duyên nở rộ

  Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nhận được niềm vui

  6. Tử vi tuổi Tị

  Tam hội quý nhân dẫn dắt, nhờ thế mà người tuổi Tị sẽ nhận ra được những sai lầm của mình trước đó mà nhanh tay nắm chặt hạnh phúc mình đang có. Bạn có thể sẽ có được những bất ngờ đáng chúc mừng đó.

  Tỷ Kiên ngáng trở, trong chuyện làm ăn có khi phải giữ chính kiến của mình, nhưng cũng có khi phải lắng nghe lời khuyên của người khác. Bạn đã quyết định sai lầm lần này khi nhất nhất làm theo ý mình.

  Tài lộc vốn đang ở trong tay nay vì sai lầm mà lần lượt ra đi. Người tuổi Tị biết được những điểm mình sai và vấp ngã nhưng tạm thời chưa tìm được đối sách để khôi phục lại tình trạng của mình.

  Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đừng để mình mắc sai lầm

  Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Sai lầm sẽ phải trả giá

  Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tiền bạc không cánh mà bay

  Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hạnh phúc ngay trong tầm tay

  Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Đừng quá tự cao

  7. Tử vi tuổi Ngọ

  Ngọ Ngọ tự hình, theo tử vi 2022 thì người tuổi Ngọ có thể sẽ phải đón nhận nhiều tin không mấy vui vẻ vào ngày thứ 4 này. Bản mệnh làm việc cảm tính, cũng vì thế mà để kẻ xấu nắm được điểm yếu của mình.

  Con giáp này cần phải nhanh chóng sửa đổi điều này, nếu không dù bạn có cố gắng và nỗ lực đến đâu thì cũng sẽ có 1 ngày phải gánh chịu những hậu quả khá lớn của việc quyết định và hành xử theo cảm tính.

  Kiếp Tài giáng họa, tiền bạc tiêu tan. Con giáp này tin người thái quá, chẳng hề kiểm chứng lại thông tin mà đã vội tin tưởng trao khoản tiền lớn cho người lạ, việc chẳng thành mà tiền thì mất.

  Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Họa phá tài mất tiền

  Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Cần hiểu rõ bản thân

  Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Đừng để kẻ khác biết được điểm yếu của mình

  Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Dễ bị mất tiền

  Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Chớ tin người thái quá

  8. Tử vi tuổi Mùi

  Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, Mùi Ngọ nhị hợp, chuyện tình cảm hài hòa tốt đẹp giúp cho người tuổi Ngọ có được những ngày tháng êm đềm theo cảm xúc của mình, không phải gồng mình cố gắng.

  Có nhiều chuyện dường như định mệnh đã quyết định, có muốn chối từ cũng chẳng được. Khi duyên đã đến thì hãy mở lòng đón nhận, đừng suy nghĩ quá nhiều về những chuyện không đâu mà đánh mất hạnh phúc.

  Thương Quan cho thấy bản mệnh dường như đang mất quá nhiều thời gian cho việc yêu đương nên phần nào lơ là trong công việc, gây ra những điểm thiếu sót khó có thể chấp nhận được.

  Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tình cảm hài hòa

  Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Gia đạo an yên

  Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Thuận theo duyên tình

  Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Công việc lơ là

  Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Dễ mắc thiếu sót

  9. Tử vi tuổi Thân

  Thiên Tài xuất hiện trong tử vi ngày 9/1/2019 của người tuổi Thân, con giáp này hôm nay chẳng cần lo không có tiền tiêu. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh thì chỉ cần chăm chỉ là có tiền về.

  Bản mệnh có thể sẽ khá vất vả và không có thời gian riêng tư để nghỉ ngơi, nhưng bù lại thì ví tiền sẽ càng ngày càng dày lên. Tuổi Thân biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu để tận dụng lợi thế đó.

  Kim Hỏa xung khắc, chuyện tình cảm không phải cứ muốn là có. Hãy thoải mái với tình trạng độc thân hiện tại của mình và tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn, đừng để bản thân bị lỡ bước.

  Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tài lộc dồi dào

  Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tiền bạc không lo lắng

  Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tình cảm nhiều biến động

  Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tình duyên chưa đến

  Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Có nhiều bất ngờ

  10. Tử vi tuổi Dậu

  Người tuổi Dậu hôm nay tài chính vững vàng, không cần phải suy tính nhiều về chuyện tài lộc. Chính Tài đảm bảo cho nguồn thu nhập ổn định đến từ công việc chính của bản mệnh.

  Có điều, ngũ hành xung khắc có thể khiến cho niềm vui đó chẳng được trọn vẹn. Người ấy có những hiểu lầm sâu sắc về mối quan hệ giữa bản mệnh và bạn bè của bạn. Nếu không nhanh chóng giải thích sẽ gây ra sóng gió cuộc tình.

  Người độc thân chưa thực sự bước chân vào 1 mối quan hệ mới. Bạn cảm thấy thiếu lòng tin vào tình yêu và quyết định cho trái tim mình nghỉ ngơi thêm 1 thời gian nữa.

  Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tài chính vững vàng

  Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Không lo chuyện tiền bạc

  Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tình cảm thiếu điểm tựa

  Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hiểu lầm sâu sắc

  Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tình duyên khó phát

  11. Tử vi tuổi Tuất

  Ngọ Tuất bán hợp, người tuổi Tuất có thể sẽ đón nhận được điều bất ngờ trong ngày hôm nay đó. Cứ tưởng hạnh phúc đã trôi xa, nay bạn lại được tình yêu quay đầu lại, hạnh phúc nở hoa.

  Có những thứ nếu đã mất đi thì khó bề tìm lại. Nếu đã có duyên nợ với nhau thì hãy trân trọng tình cảm đang có với nhau, đừng mơ tưởng đến những chuyện xa xôi, bởi bao đời nay “cỏ bên đồi vẫn còn xanh”.

  Thực Thần chiếu mệnh, tài lộc ùn ùn đổ về nhà người tuổi Tuất. Nếu con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng có nhiều tiền bạc trong tay, không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

  Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tài lộc ùn ùn về nhà

  Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Dễ đánh mất thứ đáng quý

  Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nên trân trong hạnh phúc

  Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Đừng tùy tiện buông tay

  Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Bạn sẽ phải hối hận vì quyết định của mình

  12. Tử vi tuổi Hợi

  Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, Thiên Quan xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Hợi, cảnh báo con giáp này phải thận trọng hơn khi làm việc để không mắc bẫy của kẻ tiểu nhân xấu bụng.

  Bản mệnh hãy nhìn lại lòng mình, cân nhắc lại những lời khuyên của người ngoài cuộc. Đừng để mình mù quáng mà yêu nhầm lấy sai, để rồi cuối cùng tự tay hủy hoại hạnh phúc của bản thân. Không kiêng những điều này trong năm tuổi 2022, tuổi Hợi đừng hỏi vì sao gặp nhiều trắc trở, tai ương.

  Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tiểu nhân quấy phá

  Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Mâu thuẫn tình cảm

  Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định

  Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Đừng vì yêu mà mù quáng

  Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Công việc không thuận lợi

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông : Tháng 9/2015
 • Tử Vi Phương Đông:thứ 2 (27
 • Tử Vi Phương Đông:thứ 2 (22/10/2018)
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 2 Ngày 15/6/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Hai 18/12/2017
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 21/10/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 22/4/2015
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (13/01/2021)
 • Tử Vi Phương Đông: Tuần (08/01/2021
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 12/2011
 • Xem Tử Vi Phương Đông Tháng 10
 • Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Phật Di Lạc Ôm Đồng Tử

  1. Tử vi ngày 21/10/2020 tuổi Tý

  Xem tử vi hàng ngày 21/10/2020 của 12 con giáp, gặp phải cục diện Tý Dậu Tương Phá, người tuổi Tý trong ngày thứ 4 này khó tránh khỏi rắc rối khi những chuyện tranh chấp mâu thuẫn vẫn chưa đi đến hồi kết.

  Lại thêm Thiên Quan ngáng trở, kẻ tiểu nhân liên tục hoành hành, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình sự nghiệp của bản mệnh. Trong thời điểm này, bạn cần giữ cho mình một cái đầu lạnh khi đứng trước mọi tình huống sự việc. Đừng để sự nóng giận nhất thời khiến mọi thứ trở nên rối ren hơn.

  Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Đừng để bị kích động mà sa vào bẫy của kẻ tiểu nhân

  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tiếp tục duy trì chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, bệnh tật sẽ tránh xa

  Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Gia đạo bất hòa, khó an yên

  Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Sức khỏe có dấu hiệu cải thiện đáng kể

  Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Tình cảm anh em, bạn bè khó hòa hợp, tranh cãi mâu thuẫn không hồi kết

  2. Tử vi ngày 21/10/2020 tuổi Sửu

  Tử vi hôm nay 21/10/2020 nhận thấy, người tuổi Sửu sẽ gặp khá nhiều thuận lợi trong ngày Sửu Dậu Bán Hợp này. Công việc của bản mệnh đang tiến triển vô cùng tích cực, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

  Thổ sinh Kim, người độc thân có thể tìm được một nửa phù hợp với mình thông qua những buổi họp mặt, giới thiệu bạn bè. Chỉ cần bạn mở lòng mình, đón nhận tình cảm của đối phương, hạnh phúc sẽ tìm đến bạn sớm thôi.

  Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Công việc tiến triển tích cực

  Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Cơ hội phát tài đến

  Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn

  Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tình cảm gia đình hài hòa, êm ấm

  Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Các mối quan hệ xã giao dần trở nên tốt đẹp hơn

  3. Tử vi ngày 21/10/2020 tuổi Dần

  Xem Lịch âm dương, Chính Ấn xuất hiện nâng bước vận trình của người người Dần trong ngày hôm nay. Mọi việc qua tay bạn đều được hoàn thành một cách nhanh chóng, gọn gàng, nhờ thế mà bạn nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên.

  Tuy nhiên, Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được như ý muốn. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng căng thẳng hơn sau những hiểu lầm, những cuộc chiến tranh lạnh kéo dài suốt những ngày vừa qua.

  Cả hai nên nghiêm túc suy nghĩ về tương lai của cả hai, đừng để quãng thời gian thanh xuân quý báu đang trôi qua một cách lãng phí như thế.

  Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Công việc gặp nhiều thuận lợi, may mắn vây quanh

  Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tình cảm của các cặp đôi dần phai nhạt, đứng trên bờ vực tan vỡ

  Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nhận được đánh giá cao của cấp trên

  Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà không mấy thuận hòa, căng thẳng liên miên

  Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Sức khỏe có dấu hiệu sụt giảm, cần chú ý chăm sóc bản thân hơn

  4. Tử vi ngày 21/10/2020 tuổi Mão

  Xem tử vi phương Đông, cục diện Mão Dậu Tương Xung cảnh báo những mâu thuẫn căng thẳng trong các mối quan hệ xã giao của người tuổi Mão có thể là nguyên nhân khiến những suy tính trong công việc của bạn bị đổ bể bất ngờ. Hãy học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, đừng vội phản ứng dù là trong bất cứ tình huống nào.

  May mắn có Thiên Ấn trợ mệnh nên vận trình công việc của con giáp này mới không có nhiều biến động như vậy. Với tài trí và sự nhạy bén của mình, bạn có thể xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh gọn nhất. Chỉ cần bạn học được cách kiên nhẫn, những nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp xứng đáp thôi.

  Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Sự nhạy bén giúp bạn xử lý các vấn đề một cách chuyên nghiệp

  Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Các mối quan hệ xã giao gặp nhiều trục trặc, cần nhanh chóng xử lý

  Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Kiên trì, nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng

  Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều, chăm chỉ tập luyện sẽ giúp bạn thay đổi tích cực

  Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nên học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân

  5. Tử vi ngày 21/10/2020 tuổi Thìn

  Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, nhờ sự giúp sức của Nhị Hợp, công việc của người tuổi Thìn trở nên thuận lợi hơn nhiều so với thời gian trước đó. Những kế hoạch dự án của bạn nhận được sự đánh giá cao, lại thêm cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác đáng tin cậy sẽ giúp con giáp này bứt phá trên chặng đường tiến tới thành công của mình.

  Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thương Quan là lời cảnh báo bạn cần phải hết sức thận trọng trong từng quyết định của mình, đừng vì nóng vội hay bị kích động mà liều lĩnh dấn thân, để rồi mọi thứ nhanh chóng sụp đổ ngay trước mắt bạn.

  Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Cẩn thận đừng vì liều lĩnh mà tự tay phá đổ mọi thành quả mình có được

  Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Người độc thân có cơ hội tìm thấy nhân duyên của đời mình

  Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Giữ bình tĩnh và sự cẩn trọng mới có thể giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt

  Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Sức khỏe là vốn quý, không nên lơ là

  Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tình cảm cha mẹ và con cái ngày càng thêm gắn bó

  6. Tử vi ngày 21/10/2020 tuổi Tị

  Tử vi hàng ngày 21/10/2020 chỉ ra rằng, có quý nhân Tam Hợp ở bên trợ mệnh, người tuổi Tị chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về con đường tiến thân của mình nữa. Công việc trên đà thuận lợi, sự nghiệp phát triển vượt bậc là những điều bạn sẽ sớm được trải nghiệm trong thời gian tới.

  Tuy nhiên, vận trình tài lộc của con giáp này lại chẳng được như đợi của bạn khi có Kiếp Tài giáng mệnh. Chỉ cần một sơ suất nhỏ, bạn có thể để tiền bạc rơi khỏi tay ngay tức khắc. Bạn cũng nên tránh xa những chuyện tranh chấp thị phi kẻo tiền bạc cũng từ đây mà thất thoát không ngừng.

  Lại thêm ngũ hành Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng rơi vào cảnh bế tắc hết lần này đến lần khác. Đã đến lúc cả hai cần phải xác định rõ tình cảm dành cho nhau để có thể đưa ra quyết định tiếp tục hay dừng lại, trước khi mọi thứ trở nên muộn màng hơn.

  Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tình cảm gia đình thiếu gắn kết, anh em bất hòa thường xuyện

  Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Quý nhân trợ mệnh, sự nghiệp tiếp đà thăng tiến

  Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Xây dựng chế độ sinh hoạt lành mạnh để cải thiện sức khỏe của bản thân

  Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tránh xa chuyện tranh chấp thị phi kẻo họa đến lúc nào chẳng hay

  Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Công việc suôn sẻ, mưu sự dễ thành

  7. Tử vi ngày 21/10/2020 tuổi Ngọ

  Thứ 4 này, chịu ảnh hưởng của cục diện Tứ hành xung, chuyện tình cảm của con giáp tuổi Ngọ nảy sinh nhiều vướng mắc. Những mâu thuẫn cứ ngày một lớn lên, trong khi cả hai không ai chịu nhường ai, những vết rạn nứt cứ rõ hơn lên từng ngày.

  Bản mệnh cũng vì mối bận tâm này mà công việc thiếu tập trung, khó có thể đạt được thành quả như mong muốn.

  Lại thêm sự xuất hiện của Tỷ Kiên càng khiến cho người tuổi Ngọ trở nên xao lãng hơn. Hãy tránh xa những chuyện tranh lợi đoạt tài nếu không muốn các mối quan hệ trở nên phức tạp và bất lợi hơn cho bạn.

  Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Lứa đôi trên bờ vực tan vỡ, cần tận dụng mọi cơ hội để hàn gắn mối quan hệ

  Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đừng để chuyện tình cảm làm bạn phân tâm, xao lãng

  Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Sức khỏe sụt giảm, cần chú ý chăm sóc theo lời dặ

  Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Chỉ cần tập trung toàn lực vào công việc, bạn sẽ thu được thành quả sức đáng

  Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tránh xa những chuyện thị phi nếu không muốn tai ương ập đến

  8. Tử vi ngày 21/10/2020 tuổi Mùi

  Người tuổi Mùi sẽ có một ngày ấm áp và hạnh phúc bên những người mình yêu thương trong ngày Thổ sinh Kim như hôm nay. Sau khi những hiểu lầm được tháo gỡ, đôi bạn dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, từ đó tình cảm ngày thêm khăng khít.

  Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Sức khỏe cần quan tâm đúng cách, đừng chủ quan trước bất cứ dấu hiệu bất thường nào

  Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Vận may tiền bạc tới

  Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Những chia sẻ giãi bày sẽ giúp hai bạn thêm hiểu về nhau hơn

  Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tình cảm lứa đôi hạnh phúc đáng mong đợi

  Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Dù cơ hội đến cũng đừng quên xem xét suy tính kỹ càng trước khi quyết định

  9. Tử vi ngày 21/10/2020 tuổi Thân

  Xem tử vi hàng ngày 21/10/2020, cục diện Dậu Thân Tương Hội giúp sức rất nhiều cho người tuổi Thân trong ngày này. Cũng nhờ vậy mà con đường thăng tiến của bạn mới trở nên sáng tỏ như vậy.

  Có Chính Tài ở bên, các nguồn thu nhập chính của con giáp này khá ổn định. Nếu bạn thực hành tiết kiệm ngay từ bây giờ thì sau này bạn sẽ chẳng khi nào phải lo túng thiếu nữa. Không những thế, những khoản tiền này trong tương lai sẽ lớn dần lên mỗi ngày nếu như biết đầu tư đúng cách.

  Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Thu nhập ổn định, không thiều tiền tiêu

  Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tình cảm cần quan tâm, vun vén nhiều hơn

  Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Công việc thuận lợi, cửa thăng tiến rộng mở

  Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Sức khỏe khó duy trì, cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt phù hợp

  Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Bệnh tật có thể tìm đến bất cứ lúc nào, đừng lơ là

  10. Tử vi ngày 21/10/2020 tuổi Dậu

  Xem bói tử vi, chịu ảnh hưởng của cục diện Dậu Dậu Tự Hình, tinh thần của người tuổi Dậu xuống dốc trầm trọng. Những trăn trở chẳng thể chia sẻ cùng ai khiến những buồn bực, chán nán, thất vọng cứ ngày một nhiều hơn. Hãy tìm một người đáng tin cậy để có thể giãi bày tâm sự, để được thông cảm và thấu hiểu hơn.

  Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): May mắn giúp bạn có được nguồn lợi lớn khó ai ngờ

  Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Sức khỏe tinh thần bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cần sớm tìm cách hóa giải

  Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Vận may tài lộc tìm đến

  Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Sự buồn bực, chán nản, thất vọng bủa vây lấy bạn

  Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy tìm một người đáng tin cậy để giãi bày tâm sự

  11. Tử vi ngày 21/10/2020 tuổi Tuất

  Tiếp nối tử vi ngày 20/10/2020, có quý nhân Tam Hội giúp sức, người tuổi Tuất chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề phát sinh nữa. Đôi bên cùng chung tay vượt qua những chướng ngại vật, những thử thách để rồi chớp lấy cơ hội để có thể tỏa sáng một cách rực rỡ nhất.

  Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thương Quan sẽ khiến bạn phải dè chừng đôi chút trong từng quyết định của mình. Sự liều lĩnh không phải bước đi đúng đắn trong thời điểm này bởi chỉ cần một sai sót nhỏ cũng đủ khiến bạn phải hứng chịu những hậu quả nặng nề mà chẳng ai có thể lường trước được.

  Mối quan hệ giữa các cặp đôi dần trở nên thắm thiết hơn trong ngày Kim Thổ tương sinh này. Cả hai dù bận rộn những vẫn luôn dành cho những sự quan tâm chăm sóc dù là nhỏ bé nhất. Đôi bên có thể tính đến chuyện tương lai xa hơn rồi đó.

  Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Sự liều lĩnh có thể mang lại hậu quả khó lường

  Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tình cảm đôi lứa thêm gắn kết, hạnh phúc khó ai sánh bằng

  Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Sức khỏe tuy có dấu hiệu cải thiện tích cực nhưng cũng không được phép lơ là

  Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Cẩn trọng trong từng quyết định

  Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Quý nhân chỉ lối dẫn đường giúp bạn nắm bắt được những cơ hội đáng quý

  12. Tử vi ngày 21/10/2020 tuổi Hợi

  Xem tử vi thứ 4 ngày 21/10/2020 của 12 con giáp, Chính Quan độ mệnh, người tuổi Hợi không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc trong ngày hôm nay nữa. Với bản lĩnh của mình, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

  Tinh thần làm việc chăm chỉ và đầy trách nhiệm của bạn đã ghi điểm trong mắt những người làm lãnh đạo. Chắc chắn con đường thăng tiến của bạn trong tương lai sẽ cao xa hơn nữa.

  Ngũ hành Thủy Kim tương sinh, những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy đã dần được xóa bỏ. Những cuộc trò chuyện chân thành và thẳng thắn chính là chìa khóa giúp cả hai dần hiểu cho nhau hơn.

  Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Suy xét kỹ lưỡng sẽ giúp các quyết định đưa ra chính xác hơn

  Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tình cảm gia đình trên dưới thuận hòa, đầm ấm hạnh phúc

  Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Giữ vững tinh thần và sự quyết tâm, mọi mục tiêu có thể chạm đến

  Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Công việc thuận lợi, đà thăng tiến mạnh mẽ

  Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Mâu thuẫn xóa bỏ, tình cảm thêm gắn kết nồng nàn

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (22/01/2020)
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 6/1
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 26/10/2015
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 14/9/2015
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 7 Ngày 12/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (28/10/2020)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 12 Con Giáp Thứ 5 Ngày 25/4: Tuổi Sửu Hiếu Thắng Và Kiêu Ngạo Nhưng…
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 19/1/2017
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Năm Ngày 24/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 10/01/2019
 • Tử Vi Phương Đông Thứ Năm (09/04/2015)
 • Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có nhiều chuyện bận rộn lo âu khi sự việc xảy ra hoặc có tin tức không tốt cho sức khỏe, bổn mạng, công danh, tình cảm, hoàn toàn không tốt cho việc khai trương, đi xa, tiến hành công việc. Có tin buồn ở xa của người thân, hoặc chỉ gặp những người đem đến những điều bất lợi cho mình. Cẩn trọng khi di chuyển, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ. Có sự hư hại đồ đạc. Tài lộc kém.

  Kỷ Sửu (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nên hòa thuận, tùy vào hoàn cảnh xảy ra như thế nào thì làm như thế ấy. Nên khiêm nhường hoặc ẩn nhẫn là hay. Không nên để ràng buộc vì lời nói, hẹn ước. Có lộc nhỏ, hoặc được lộc ăn, quà tặng. Nên quay trở về nơi chốn cũ hoặc chỉ nên ngồi yên. Có tin tức của bè bạn, người thân. Ngày tốt cho việc tổng kết, thu dọn, chấm dứt cho một công đoạn làm ăn, đi xa.

  Giáp Thìn (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày tuổi của bổn mạng. Không nên hấp tấp thay đổi tình trạng hiện tại, dù có tin tức mới, hoàn cảnh thay đổi. Sự mong cầu về tiền bạc, tài lộc còn chậm, hoặc chỉ nhận được tin tức. Cần phải có sự khéo léo, uyển chuyển tinh tế trong lúc công việc đang ở buổi giao thời. Không bỏ cũ theo mới một cách hoàn toàn. Cũng không giữ nguyên tình trạng hiện tại mà bỏ quên nghiên cứu hướng đi trong những ngày sắp tới. Có sự dời hẹn.

  Tân Tỵ (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Không nên theo đường lối cũ và chấp nhận hoàn cảnh hiện tại. Nên mạnh dạn thay đổi vì bè bạn người thân hiểu được hoàn cảnh của mình. Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước, cầu việc làm, cầu tin tức, thu vén công việc.

  Đinh Tỵ (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngọc Cầm xem thấy cần tránh mọi sự thị phi tranh luận không đưa đến kết quả tốt, dù ở trong tiệc vui cũng vậy. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin xa. Ngày có sự mua sắm, tu bổ, chi dụng cho những việc đến hạn kỳ. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác dễ mích lòng, làm ơn nên oán.

  Tử vi 2022 chi tiết theo ngày giờ sinh – giải VẬN HẠN, tăng TÀI PHÚC

  Giáp Ngọ (Kim, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Trước khó sau dễ. Cần phải có sự kiên nhẫn khi có nhiều vấn đề nảy sinh gây trở ngại khó khăn, sẽ có kết quả tốt. Sức khỏe không tốt, hay ưu tư cho công việc, tình cảm. Sự chờ đợi tin tức còn chậm. Nên chú ý đến hoạt động của đồng sự, người cấp dưới e có sự trở ngại, vấp váp, hoặc họ có chuyện buồn riêng tư ảnh hưởng đến công việc chung. Nói chung là nên kiên trì. Nếu thấy có điều lợi nhanh chóng, thì sự việc này chỉ là ngắn ngủi.

  Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!

  Kỷ Dậu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên vội vã nêu ý kiến của mình. Hãy chờ đợi và lắng nghe những ý kiến của người khác. Sự thỏa thuận, hẹn ước ở quá khứ nay có sự thay đổi ở người. Có lộc nhỏ hoặc có lộc ăn, tin vui. Sự cầu mong về hỷ sự, thi cử, công danh có kết quả.

  Bính Tuất (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):Ngày xung của bổn mạng. Nếu có mong cầu về tiền bạc, tài lộc thì cũng phải chật vật khó khăn mà cũng không được như ý. Không nên hành động, tiến hành công việc. Đề phòng tiểu nhân, hoặc do sự lầm lẫn của họ đem đến sự thiệt hại cho mình, hoặc người mình mong cầu không có khả năng giúp đỡ. Nên yên phận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 09/01/2019
 • Tử Vi Phương Đông : Tháng 9/2015
 • Tử Vi Phương Đông:thứ 2 (27
 • Tử Vi Phương Đông:thứ 2 (22/10/2018)
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 2 Ngày 15/6/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (13/01/2021)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Tuần (08/01/2021
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 12/2011
 • Xem Tử Vi Phương Đông Tháng 10
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 10/2017
 • Tử Vi Phương Đông : Tháng 10/2016
 • Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

  Mậu Tý (Hỏa, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

  Kỷ Sửu (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):Ngày có sự gặp gỡ hoặc có đám tiệc. Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

  Giáp Thìn (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :Tránh mọi tranh giành có phương hại đến thanh danh, tình cảm, nhân nghĩa. Cứ để tự nhiên sẽ có người hiểu mình và có lợi. Có tin vui hoặc dự cuộc vui, đình đám, có lộc ăn, nhưng cũng không vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi về công danh, tình cảm. Mọi việc đã đến hạn kỳ của nó và nên thuận theo ý trời.

  Tân Tỵ (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Sức khỏe không tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn, có tin buồn hoặc có người đến tâm sự và nhờ mình giúp đỡ. Có cuộc đi ngắn hoặc có cuộc gặp gỡ, hẹn hò để thông báo sự chia tay, thay đổi hoàn cảnh sống. Cuộc vui không trọn vẹn.

  Đinh Tỵ (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :Ngọc Cầm xem bạn nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước. Không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi. Có tin buồn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện. Hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

  Tử vi 2022 chi tiết theo ngày giờ sinh – giải VẬN HẠN, tăng TÀI PHÚC

  Giáp Ngọ (Kim, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin xa.

  Ất Mùi (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng giải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về tình cảm, đông người. Có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ. Cũng có tin vui về họp mặt, gặp gỡ, tiệc tùng. Tài lộc vào ra thất thường.

  Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!

  Kỷ Dậu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn, ngoài dự tính. Cho nên sự toan tính tiến hành công việc dù đó là chuyện công danh hay tình cảm đều nên cẩn trọng, và hãy vượt qua mọi trở ngại. Ngày có sự sửa soạn, bàn bạc, dọn dẹp. Nhà có đông người hoặc có nhiều tin tức đến.

  Bính Tuất (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những công việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

  “Biết mình, biết người để thành công”. Đăng ký dịch vụ “Tử vi đặc biệt hàng ngày” để nhanh chóng biết được ngày tốt xấu với mình và việc gì sắp diễn ra vào ngày mai, hoặc tử vi của mình liên tục trong 1 tháng (gởi file qua email).

  Gởi theo mẫu: Ngày tháng năm sinh (ghi rõ âm lịch hoặc dương lịch), cần nhận tin nhắn tử vi từ ngày … đến ngày … về [email protected] để đăng ký.

  Giá dịch vụ: tính theo số ngày đăng ký

  =Số lượng ngày * 6.080đ

  Vào http://fengshuiexpss.net/vi/huongdanthanhtoan/ để tìm hiểu thêm về hình thức thanh toán

  chúng tôi đồng hành cùng những thành công!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 22/4/2015
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 21/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (22/01/2020)
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 6/1
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 26/10/2015
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100