Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 1/1/2021

--- Bài mới hơn ---

 • Vinh Danh Cố Đại Tá Hồ Ngọc Cẩn
 • Tử Vi Phương Đông: Tuần (05/02/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 3/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Hai Ngày 1/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 7 Ngày 9/1/2021
 • Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/1/2021: Tuổi Tý

  Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 1/1/2021, tuổi Tý đón nhận nhiều tin vui về chuyện tiền bạc, tài lộc, hứa hẹn nhiều thành tựu tốt đẹp. Mọi người cho rằng con giáp này may mắn mà có được nhưng hơn không ai hiểu rõ bản mệnh đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả đến thế nào.

  Vận may tài lộc cũng đến với con giáp này khi tuổi Tý nhạy bén trong việc nắm bắt thời cơ một cách chính xác, mang lại khoản lợi nhuận kha khá. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập tăng tiến. Hãy cố gắng giữ phong độ và phát huy để nâng cao tài chính cho mình.

  Thời điểm này thuận lợi là thế nhưng việc này đồng nghĩa nhiều nhiệm vụ hơn, bản mệnh cũng cần nỗ lực làm việc hơn. tuổi Tý sẽ có thêm trách nhiệm phải gánh vác. Vì thế con giáp này cần phải cẩn thận xem xét từng vấn đề, chớ nên vội vàng mà đưa ra những quyết định sai lầm không đáng có.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/1/2021: Tuổi Sửu

  Tử vi Phương Đông thứ Sáu ngày 1/1/2021,tuổi Sửu nên biết tiến lui thích hợp, ảnh hưởng của hung tài không hề nhỏ nên con giáp này nhất định không được chủ quan. Có những vấn đề tưởng như không có gì nhưng càng nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn bản mệnh sẽ nhận ra chúng khó khăn tới mức nào.

  Ngay lúc này nôn nóng và cố chấp sẽ khiến bản mệnh gặp bất lợi. Vì thế, cho dù lo lắng đẩy bản mệnh đến tình huống khó xử, muốn hành động ngay cũng phải hít thở thật sâu để giữ bình tĩnh. Tốt nhất tuổi Sửu không nên quyết định việc gì quan trọng thời điểm này.

  Những bước ngoặt cuộc đời sẽ quyết định thành công hay không và chúng ta phải quyết định làm sao để không mắc sai lầm, đây không chỉ là tài năng mà còn là bản lĩnh của mỗi người nữa. Tương lai vẫn còn rất nhiều điều chưa khám phá, vì thế bản mệnh đừng vội buông xuôi.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/1/2021: Tuổi Dần

  Thứ Sáu ngày 1/1/2021, vận trình sự nghiệp của tuổi Dần tăng tiến vượt trội nhờ quý nhân bên cạnh trợ mệnh. Con giáp này đã thể hiện rất tốt bản lĩnh của mình trước những biến cố, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và tìm ra giải pháp kịp thời làm giảm bớt thiệt hại có thể đã xảy ra.

  Tuy nhiên, bản mệnh không nên nóng nảy mà làm hỏng việc. Đó chỉ là một chút thử thách khi bước qua rồi tuổi Dần có thể thở phào nhẹ nhõm bởi khả năng của mình còn có thể làm tốt hơn thế. Cuộc sống vốn vậy, nếu chúng ta cứ ở mãi trong cái vỏ bọc an toàn và chờ người khác chỉ đường thì mãi mãi vẫn chỉ dẫm chân tại chỗ.

  Hãy tự tin và chủ động vận trình của mình với tất cả kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức sẵn có, chắc chắn tuổi Dần sẽ làm được. Vận trình tài lộc có chiều hướng sa sút do bản mệnh đang sa đà vào những thứ phù phiếm, không thiết thực. Bản mệnh tiêu tiền vào những thứ không đâu thì chẳng mấy chốc tiền núi cũng cạn kiệt.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/1/2021: Tuổi Mão

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 1/1/2021, tuổi Mão có vận trình sự nghiệp thăng hoa, gặt hái không ít thành quả nhờ quý nhân nâng đỡ. Có những người nhận được tin vui thi cử, đạt được chức vị như mong muốn. Tuy nhiên con giáp này chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vì những thử thách, khó khăn vẫn sẽ tìm đến trong tương lai.

  Ngay khi một việc hoàn thành tốt bản mệnh hãy chuẩn bị kế hoạch cho những bước tiếp theo, thắng hay thua cũng chỉ có tính chất tạm thời mà thôi và điều quan trọng là tuổi Mão luôn giữ tinh thần bền bỉ, không ngừng cố gắng. Cơ hội thăng tiến đến gần, con giáp này có tài năng và mọi người đều công nhận điều này.

  Tuy nhiên vận đào hoa xấu đe dọa đến hạnh phúc của bản mệnh và đối phương. Con giáp này có thể sẽ lâm vào tan vỡ tình cảm nếu không biết trân trọng hạnh phúc. Người có đôi nên vạch rõ ranh giới của mình trong mối quan hệ với những người khác phái. Đừng để đối phương hiểu lầm, càng không cho những người xung quanh đồn thổi sai sự thật.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/1/2021: Tuổi Thìn

  Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 1/1/2021, công việc của tuổi Thìn vẫn diễn ra thuận lợi, nhưng con giáp này có thể vướng phải rắc rối vì chính tính cách cố chấp và bảo thủ của mình. Vì không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, cố chấp với suy nghĩ của riêng mình mà bản mệnh khiến cả tập thể phải gánh chịu hậu quả.

  Con giáp này nên biết kiềm chế bản thân, làm việc độc lập là điều cần thiết, nhưng nếu ở trong một nhóm thì chúng ta cần phối hợp với mọi người mới có thể thành công được. Ai cũng nên bỏ bớt cái tôi của mình vì mục tiêu và lợi ích chung và không để cho bất cứ điều gì ảnh hưởng tiêu cực đến tập thể.

  Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của tuổi Thìn khởi sắc hơn, con giáp này và đối phương có những bước tiến triển mới trong tình yêu, vừa hòa hợp về tâm hồn vừa ăn ý trong tất cả những vấn đề khác nữa. Có lẽ hai người đang trong khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/1/2021: Tuổi Tỵ

  Theo tử Phương Đông 12 con giáp ngày 1/1/2021, tuổi Tỵ nên quyết liệt hơn, đừng để những nỗi sợ cản trở mình đến với thành công, đây là thời điểm để hành động. Con giáp này đã học hỏi và lặng lẽ đủ lâu rồi. Hơn thế nữa với nhiệt huyết và năng lực hiện tại cùng với tinh thần trách nhiệm, bản mệnh sẽ có vị trí quan trọng.

  Đường tình duyên thắm sắc, người độc thân dễ dàng tìm thấy tình yêu của đời mình. Bản mệnh đừng vội hoài nghi, bởi khi tình yêu chân thành tới thì chẳng có gì là không có thể. Tình yêu thăng hoa rực rỡ với tốc độ quá nhanh khiến cho con giáp này phải ngỡ ngàng khi không thể ngờ được mình có thể đắm chìm sâu trong bể tình nhanh đến thế.

  . Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/1/2021: Tuổi Ngọ

  Tử vi Phương Đông thứ Sáu ngày 1/1/2021, tuổi Ngọ có được thành công như hiện tại phần lớn là nhờ cát tinh đưa tới. Nếu có lời mời tham gia một nhóm làm việc nào đó, con giáp này chớ nên e dè. Đây là cơ hội để thể hiện khả năng lãnh đạo của mình. Tuy nhiên khi được yêu cầu đưa ra quyết định chung, bản mệnh cần chuẩn bị kỹ càng hơn.

  Con giáp này nên nhớ rằng người đứng đầu không cần phải là người xuất sắc nhất, chỉ là người đó khuyến khích mọi người trong nhóm phát huy hết tối đa năng lực và tài năng của mình tổng hòa thành sức mạnh tập thể. Tuổi Ngọ thành danh nhờ vào bản lĩnh chứ không phải vị trí lợi thế sẵn có, vì vậy hãy tự tin lên.

  Tuy nhiên đường tình duyên của con giáp này lại kém phần suôn sẻ. Ngũ hành tương xung, tình cảm đôi lứa bị cản trở bởi những mối quan hệ không mong đợi. Bản mệnh tinh tường trong công việc nhưng có phần ngây ngô trong chuyện tình cảm nên dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt mà gây ra hiểu lầm giữa hai người.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/1/2021: Tuổi Mùi

  Khó thể nói mối quan hệ nào đó tốt là có thể đi theo bản mệnh tới tận cuối đời vì cần thời gian để biết lòng người như thế nào. Vì thế, hãy đừng vội đánh giá ai cả, nếu là trong khả năng thì cứ giúp người, ngoài khả năng thì cứ thẳng thắn nói lời từ chối. Tuổi Mùi có nhiều lựa chọn, nhưng phải chọn sao cho chính xác là áp lực lớn khiến bản mệnh thấy lo lắng.

  Vận đào hoa ảm đạm, các cặp đôi không có đủ thời gian dành cho nhau. Nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống cuốn con giáp này và đối phương ngày càng cách xa nhau, tình cảm cũng vì thế mà phai nhạt dần. Có lẽ bản mệnh cần phải hâm nóng mối quan hệ của hai người bằng những buổi hẹn hò lãng mạn, chớ nên để tình trạng này kéo dài.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/1/2021: Tuổi Thân

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp hôm nay cho thấy, ngày 1/1/2021, tuổi Thân đạt được khá nhiều thành tựu trong con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này là người đa tài, có cơ hội thể hiện tài năng và tương lai nghề nghiệp rất rộng mở ở phía trước. Nếu ở môi trường có không gian phát triển tốt thì bản mệnh còn có thể đột phá nhiều hơn nữa.

  Tuy nhiên ngày thứ Sáu này ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm không thuận lợi cho lắm, điềm báo có mâu thuẫn, xung đột giữa các cặp đôi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Tình cảm đi xuống rõ rệt, ban đầu chỉ là những vết rạn nứt nhỏ nhưng càng ngày thì khoảng cách giữa hai người lại càng xa hơn.

  Tranh cãi để giải quyết vấn đề cũng được nhưng đừng để vấn đề ngày càng trầm trọng hơn. Tuổi Thân phải biết mình muốn gì, thực sự cần gì, chỉ nên tranh luận ở mức vừa phải để đối bên hiểu nhau hơn, chớ nên làm bản thân tự đạp đổ những gì mình đang có. Bản mệnh cũng nên hạ bớt cái tôi của mình xuống để lắng nghe đối phương.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/1/2021: Tuổi Dậu

  Tử vi Phương Đông thứ Sáu ngày 1/1/2021, trong công việc tuổi Dậu có bí quyết để giành được phần thắng về mình. Con giáp này là người có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hết sức mình, không ngại khó ngại khổ để chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua mọi trở ngại để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

  Tuy nhiên đường tình duyên của tuổi Dậu không được như ý. Dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều, chủ động tiến tới nhưng đối phương vẫn không hề suy chuyển. Cuối cùng bản mệnh nhận ra rằng mình đơn phương trong mối quan hệ này. Có thể đối phương chưa đủ thích, mà tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu nên hãy chấp nhận sự thật.

  Ngoài ra, trong ngày Dậu Dậu tự hình, tiền tài dồn về một lúc quá nhiều cũng có thể gây ra nguy hiểm. Bản mệnh cần giữ kín về nguồn thu nhập, chớ để lộ ra kẻo động tới những kẻ xấu bụng. Bên cạnh đó, tình hình sức khỏe cũng có phần sa sút. Thời tiết chuyển mùa dễ mắc các bệnh về hô hấp hay cảm cúm, cần phải chú ý chăm sóc cơ thể nhiều hơn.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/1/2021: Tuổi Tuất

  Tử vi Phương Đông thứ Sáu ngày 1/1/2021, công việc không gặp may mắn khi xung quanh tuổi Tuất vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây cản trở, khó khăn. Bản mệnh lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ xấu lợi dụng và biến cơ hội thành cạm bẫy làm cho con giáp này dần dần thất bại.

  Tuổi Tuất đối mặt với cục diện tương hại nên dễ phải chịu tổn thương bởi những rạn nứt trong mối quan hệ bạn bè, gia đình. Bản mệnh sống hết mình với người khác nhưng chưa chắc vì thế mà họ sẽ đối tốt lại với mình. Con giáp này cần học cách chấp nhận những điều có thể xảy ra trong cuộc sống, đừng lúc nào cũng nghĩ rằng mọi thứ xung quanh đều màu hồng.

  Những quyết định trong chuyện tình cảm riêng tư vô cùng quan trọng bởi bản mệnh không thể sống với những cảm xúc giả tạo hoặc không thể hạnh phúc khi ở bên một người không thực sự dành cho mình. Vì thế tuổi Tuất nên hành động theo trái tim mách bảo mà đưa ra lựa chọn chính xác.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/1/2021: Tuổi Hợi

  Bài tử vi Phương Đông nói rằng ngày 1/1/2021, tuổi Hợi có thể thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Cát tinh ở bên tạo ra cơ hội cho con giáp này thể hiện năng lực, nổi trội hơn hẳn giữa đám đông. Hơn thế nữa vận may còn đến trong các vấn đề tiền bạc, bản mệnh có thể đứng trước cơ hội đầu tư lý tưởng trong thời gian này.

  Vận trình tài lộc cho dù tốt tới đâu thì cũng không cho phép bản thân mình được chi tiêu quá thoải mái, hãy tự ép bản thân trải qua những tình huống khó khăn trong việc chi tiêu với lối sống lạc quan thì thu nhập của tuổi Hợi sẽ còn vượt trội hơn nhiều. Làm việc gì cũng cần phải lên kế hoạch rõ ràng để tránh thất thoát.

  Đường tình duyên vượng sắc, dường như con giáp này có quá nhiều niềm vui. Người độc thân sẽ cảm nhận được tình yêu đang ở rất gần mình, chỉ cần bản mệnh mở lòng mình là có thể có được tình yêu. Vợ chồng dần tìm được điểm cân bằng trong mối quan hệ hai người. Dù vẫn còn khúc mắc nhưng ít nhất với tình yêu bền chặt thì có thể vượt qua những giông bão đang đợi chờ phía trước.

  *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  Theo Thương hiệu & Sản phẩm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 10/2/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 28/3/2021
 • Tử Vi Tuần Mới Từ 10/12 Đến 16/12 Của 12 Con Giáp
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 10/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 27/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 19/2/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 7/2020 Đông Phương Của 12 Con Giáp: Thìn Công Danh Sự Nghiệp Khởi Sắc, Hợi Gặp Nhiều May Mắn Trên Con Đường Công Danh Sự Nghiệp.
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 7/2017
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 3 Ngày 20/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 20/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 27/3/2021
 • Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Tý

  Vận trình tình duyên của bản mệnh trong ngày hôm nay không được lý tưởng cho lắm. Con giáp này vẫn đang tìm kiếm những người tâm đầu ý hợp, đủ tin tưởng để trao gửi tình cảm của mình nhưng có vẻ như người tuổi Tý vẫn chưa toại nguyện được mong muốn này.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Sửu

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 19/2/2021 cho biết, tuổi Sửu là người có năng lực, quyết đoán và làm việc rất mạnh mẽ. Nhờ vậy, con đường sự nghiệp tiến triển nhanh chóng, suôn sẻ với hiệu suất đáng nể, cấp trên cũng dành những lời khen ngợi hết mực cho con giáp này, thậm chí còn có cơ hội được thăng chức, tăng lương nữa đấy.

  Vận trình tình cảm có phần kém sắc, các mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt cho lắm. Cũng bởi bản tính tự phụ gây ra không ít sóng gió thị phi, không chỉ làm người tuổi Sửu mất điểm mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, không ai muốn hợp tác thì mọi chuyện khó mà thuận lợi được.

  Về phương diện sức khỏe không được ổn định vì bản mệnh quá mải mê công việc. Đây cũng là nguyên nhân khiến cơ thể bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống dốc và ngày càng rõ rệt. Con giáp này cần điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, dù bận rộn tới đâu cũng nên chăm lo cho bản thân mình trước đã.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 9/2/2021: Tuổi Dần

  Tử vi hàng ngày cho biết, Tam Hợp mang tới tin vui trong chuyện tình cảm cho tuổi Dần còn đang độc thân, có thể con giáp này nhận được lời tỏ tình từ người bạn rất thích. Các cặp đôi có cơ hội trò chuyện thẳng thắn với nhau nhiều hơn để đưa ra những quyết định quan trọng cho mối quan hệ hiện tại.

  Ảnh hưởng của Thiên Quan cho thấy, nếu bản mệnh cảm thấy mình bắt đầu ngày mới một cách không được hiệu quả cho lắm thì rõ ràng vấn đề nằm ở việc người tuổi Dần đang thiếu đi sự khuyến khích cần thiết. Việc mất đi động lực ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của con giáp này.

  Đừng đổ tại hoàn cảnh, hãy tập trung vào những việc mình có lợi thế để bản mệnh cảm thấy tự tin hơn. Nếu không, con giáp này sẽ luôn bận lòng và không thể nào giải quyết mọi việc với trọn vẹn tâm huyết đâu. Thành công sẽ đến với những người không ngừng cố gắng và nỗ lực trong mọi hoàn cảnh.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Mão

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021 cho thấy sự nhẫn nại cùng với sự trợ lực của Chính Quan sẽ giúp cho tuổi Mão giải quyết mọi công việc một cách hoàn hảo nhất có thể. Thay vì chạy theo số lượng thì hãy đảm bảo giải quyết công việc ổn thỏa về mặt chất lượng, nhờ thế bản mệnh mới có một ngày thực sự hiệu quả và giá trị.

  Vận trình tài lộc khá thuận lợi, nhân cơ hội này con giáp này có thể phát triển, mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh, tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. Dù nguồn thu chính chưa có dấu hiệu khởi sắc nhưng các nguồn thu phụ khá dồi dào nên bản mệnh tiền tiêu rủng rỉnh, không phải nghĩ ngợi nhiều.

  Cát tinh hỗ trợ giúp người tuổi Mão hóa giải các mâu thuẫn giữa vợ chồng hay các cặp đôi đang yêu. Tiền bạc đang rủng rỉnh, con giáp này hãy mua một món quà ý nghĩa để tặng nửa kia của mình, có thể là một hiện vật hoặc vào bếp trổ tài nấu nướng, chắc chắn đối phương sẽ rất cảm động cho mà xem.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Thìn

  Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo hôm nay Lục Xung dự cảm về một mối quan hệ nào đó của tuổi Thìn đang rơi vào vòng căng thẳng thì tốt nhất là dành thời gian để xử lý chúng sao cho hợp lý nhất. Đừng cố gắng né tránh vấn đề, bởi vì chúng thực tế không giúp cho con giáp này thoải mái đầu óc đâu, nhất là về lâu dài. Hãy dũng cảm đối mặt thì hơn.

  Tỷ Kiên đưa tới những khúc mắc khó giải quyết khiến bản mệnh dễ vướng phải phiền phức không đáng có. Nếu ai đó cố tình chia bè phái thì người tuổi Thìn nên giữ thái độ trung lập, tránh thái độ quyết liệt quá khiến những người có ý kiến đối nghịch sẽ thù ghét con giáp này.

  Đường tình duyên trong ngày không được vui vẻ cho lắm, bản mệnh nên kìm chế bản tính hiếu thắng của mình lại, vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi không có chuyện ai thắng, ai thua, nếu con giáp này cứ muốn mình là người giành quyền kiểm soát, khả năng lớn sẽ gây ra tổn thương cho cả mình lẫn nửa kia.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Tỵ

  Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ rộng mở, cơ hội thăng tiến cực kỳ tốt. Con giáp này cứ thoải mái vận dụng kiến thức và kỹ năng của mình để tỏa sáng. Nhất là người đang làm quản lý, lãnh đạo thì đây là ngày để bản mệnh thể hiện bản lĩnh cũng như chiếm được lòng tin của cấp dưới.

  Ngoài ưu điểm là mạnh mẽ và nhanh nhẹn thì con giáp này còn phải học cách tiết chế cảm xúc, tránh nổi giận vô cớ để rồi nói ra những điều không hay, làm mất giá trị bản thân. Càng có địa vị thì người tuổi Tỵ càng phải thận trọng, hành động đi đôi với chức trách nhiệm vụ thì mọi người mới nể phục.

  Bản mệnh cần phải cố gắng tạo ra cân bằng giữa sự nhạy cảm cá nhân và sự khách quan với mọi người xung quanh, thay vì khăng khăng bảo vệ cảm xúc của chính mình. Ngũ hành tương sinh mang tới tin vui về sức khỏe. Có người hồi phục sau thời gian ốm liên miên, con giáp này nên chú ý chăm sóc cơ thể đúng cách hơn.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Ngọ

  Tử vi Phương Đông Thứ Sáu ngày 19/2/2021 cho thấy, Tam Hợp che chở cho vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ thêm vượng sắc. Những mối quan hệ chớm nở của con giáp này có nhiều thời gian tìm hiểu đối tượng mà mình cảm tình. Đối với những cặp đôi lại phải cẩn thận vì có dấu hiệu xuất hiện người thứ 3 nếu đôi bên thường xuyên xảy ra tranh cãi.

  Bản mệnh cần phải có sự phân bố nguồn năng lượng và thời gian một cách hợp lý nhất để tận dụng những gì mà Chính Ấn đưa tới. Nếu như tuổi Ngọ muốn các hoạt động nhóm diễn ra thật hiệu quả. Hơn thế nữa, công việc đòi hỏi sự tương tác sẽ mang lại nhiều giá trị hơn là con giáp này nghĩ ban đầu đấy.

  Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại, sẽ có người may mắn tìm thấy phương thuốc phù hợp chữa trị căn bệnh hiện tại. Nếu con giáp này có ý thức giữ gìn sức khỏe trong thời gian dịch bệnh này thì lúc này bản mệnh đã cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Mùi

  Bài tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021 dự báo, ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên người tuổi Mùi có cảm giác mình đang bị yếu thế khi ai đó tha hồ thể hiện sức mạnh còn con giáp này chỉ cảm thấy yên ổn với những gì mình đang có và không có ý định khoe sức mạnh của mình ra. Để tránh rắc rối thì hôm nay bản mện cũng nên kiệm lời sẽ tốt hơn.

  Ngày có Kiếp Tài vì thế, con giáp này nếu cảm thấy không sẵn sàng cho bất cứ công việc nào thì tốt nhất là hãy thả lỏng cảm xúc của mình một chút. Đừng gượng ép mình vào những khuôn khổ, những nhiệm vụ khô cứng. Tuổi Mùi nên dành thời gian để tìm kiếm những niềm vui, sự khuyến khích tinh thần quan trọng hơn rất nhiều.

  Đường tình duyên có phần sa sút. Vợ chồng lục đục, mâu thuẫn, cũng vì quá hiểu nhau nên càng dễ làm tổn thương nhau vì những lời nói trong lúc nóng giận. Người ta vẫn nói yêu thương nhau mới khó chứ phá thì dễ lắm, nếu con giáp này không muốn tình cảm trôi đi trong tiếc nuối thì đừng làm như vậy.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Thân

  Con giáp này có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình nhờ nghề tay trái. Người theo nghiệp buôn bán kinh doanh cũng có vận may này khi chuyện làm ăn thuận lợi thấy rõ, phát tài phát lộc, tạo tiền đề để thực hiện những kế hoạch trong tương lai. Tuy nhiên, bản mệnh phải thận trọng kẻo mắc sai lầm mà đánh mất tiền bạc trong tay.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Dậu

  Tử vi Phương Đông ngày 19/2/2021, Dậu Tuất Tương Hại dự báo về một tác động ngoại cảnh không mong đợi sẽ đến với người tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Thế nên con giáp này cố gắng chủ động, tránh phụ thuộc quá đến yếu tố bên ngoài càng tốt, sẽ giảm bớt những thiệt hại không đáng có.

  Thương Quan dự báo rằng nhiều khả năng mọi người ngày hôm nay đều sẽ phản ứng một cách thái quá đối với bản mệnh, gây ra những căng thẳng không đáng có trong các tương tác. Tuổi Dậu phải cố gắng để giữ một bầu không khí thoải mái, vui vẻ nhất giữa tập thể thay vì tỏ thái độ bực dọc.

  Con giáp này cũng nên chú ý giữ cho các mối quan hệ luôn trong tầm kiểm soát, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề sau này đấy. Đôi khi tình cảm đi cũng nhận lại như ý muốn. Sẽ có một lúc bản mệnh phải đối mặt với việc bị người mình tin tưởng nhất phản bội hay chơi xấu sau lưng mà không hay biết.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Tuất

  Tử vi Phương Đông hôm nay, tuổi Tuất có thể đạt được một số thành công nhờ sự nhanh nhạy và quyết đoán của mình. Con giáp này biết cơ hội luôn đến với tất cả mọi người, biết rõ điều mình muốn là gì nên không bao giờ bỏ lỡ khi vận may đã tới gần. Nhờ vậy mà con đường sự nghiệp trở nên hanh thông, rộng mở hơn cả.

  Có vẻ như bản mệnh sẽ tìm được hướng đi mới cho công việc, tạo ra không gian phát triển trong tương lai cho mình. Những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn được áp dụng, người tuổi Tuất từng bước đi tới vị trí xứng đáng với năng lực của bản thân. Vận trình tài lộc cũng khởi sắc, dồi dào.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Hợi

  Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên vận tình tình cảm có phần sa sút, ảm đạm. Dường như những khúc mắc trong tình cảm không thể gỡ bỏ được vì hai người không chịu lắng nghe ý kiến của nhau. Mối quan hệ với những người xung quanh trong thời điểm này cũng không tốt vì tính cố chấp của con giáp này.

  *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  Theo Thương hiệu & Sản phẩm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 26/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông: Tháng 8/2010
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 08/2020: Từ 01/08/2020 Đến Ngày 31/08/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Hai Ngày 15/3/2021
 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 03/01/2021 Của 12 Con Giáp: Tuổi Sửu Cẩn Thận Bị Lừa Tiền Bạc
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 26/3/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 19/2/2021
 • Tử Vi Tháng 7/2020 Đông Phương Của 12 Con Giáp: Thìn Công Danh Sự Nghiệp Khởi Sắc, Hợi Gặp Nhiều May Mắn Trên Con Đường Công Danh Sự Nghiệp.
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 7/2017
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 3 Ngày 20/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 20/3/2021
 • Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy Tý Dậu Tương Phá nhắc nhở những người tuổi Tý trong ngày hôm nay không nên lơ là, bỏ qua cả những chi tiết nhỏ. Lời khuyên cho con giáp này chính là cần đối mặt với các thách thức bằng tất cả sự tập trung mà bạn có được ngày hôm nay. Khi bạn có thể dồn toàn bộ tâm huyết cho một mục đích nào đó thì mỗi ngày đi qua sẽ đều vô cùng giá trị và ý nghĩa đấy

  Tỷ Kiên khiến người tuổi Tý cảm thấy thiếu tin tưởng với những người xung quanh, nhưng đôi khi, sự hồ nghi là cần thiết. Tuy nhiên trong ngày thứ 6 này, bạn hãy thư giãn đi. Đừng quá căng thẳng hay đặt quá nhiều câu hỏi cho một vấn đề nào đó, có lẽ cứ thoải mái đón nhận thì hơn đấy.

  Ngũ hành tương sinh cho thấy vấn đề sức khỏe của của bạn khá tốt khi hệ miễn dịch được tăng cường nhờ vào việc ăn uống, nghỉ ngơi điều độ. Với những ai mới ốm dậy thời gian này cũng nhanh chóng hồi phục.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 26/3/2021

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021: Tuổi Sửu

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết Tam Hợp xuất hiện giúp cho người tuổi Sửu trong thứ 6 này có những quyết định đúng đắn trong chuyện tình cảm. Chỉ cần bạn thấu hiểu được đối phương thì khi đó tình cảm của 2 người sẽ ngày càng phát triển tốt và có cái kết đẹp.

  Ngũ hành tương sinh mang lại cơ hội hiếm hoi để bạn cải thiện vấn đề tài chính gặp nhiều bế tắc của bạn. Có thể trong ngày hôm nay người tuổi Sửu sẽ được ai đó hỗ trợ, dù là hình thức gì bạn cũng nhớ trân trọng những gì họ làm cho bạn.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021: Tuổi Dần

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 26/3/2021 cho biết tuổi Dần luôn luôn là người biết chăm sóc cho bản thân mình, tuy nhiên ảnh hưởng của Thương Quan nên trong ngày hôm nay cần phải hạn chế những suy nghĩ tiêu cực của bạn. Hãy cân bằng giữa nhu cầu bản thân và những người xung quanh, điều đó thực sự quan trọng trong một mối quan hệ lành mạnh. Đừng chỉ nghĩ đến mình mà thôi.

  Mộc – Kim xung khắc nhắc nhở con giáp này rằng hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn di chuyển, nên thận trọng và đề cao tính an toàn ngày hôm nay. Ngoài ra, người tuổi Dần cũng có thể có những cảm giác không tích cực cho lắm khi đối diện với những vấn đề diễn ra vậy nên tốt nhất là tuân thủ phương châm chậm mà chắc thì hơn.

  Theo Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, ngày 14 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này nếu không bạn sẽ gặp nhiều rủi ro đó.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021: Tuổi Mão

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021 cho thấy hôm nay Lục Xung gây ra những xáo trộn trong cuộc sống của người tuổi Mão, đó có thể là công việc hoặc đời sống tình cảm. Cảm xúc của bạn ảnh hưởng khá nhiều khi bạn không kiềm chế được chúng và dễ bị bộc phát ra ngoài.

  Trong ngày hôm nay Thực Thần mang tới những điều tươi vui cho người tuổi Mão. Việc tham gia những hoạt động tình nguyện thực sự mang lại những giá trị ngày hôm nay. Nhờ thế, chúng có thể giúp bạn đem đến những điều tốt đẹp cho mọi người xung quanh cũng như cho cuộc sống của chính bạn.

  Mộc – Kim xung khắc cho thấy trong ngày hôm nay những tin đồn thất thiệt có thể gây cho bạn những cảm xúc phức tạp, tuy nhiên mặt tích cực là chúng cũng khá thú vị và hài hước đấy chứ. Thái độ của bạn khi tiếp nhận tin đồn sẽ đem đến những tác động hoàn toàn khác.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tỵ, Tý Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021: Tuổi Thìn

  Tử vi phương Đông 12 con giáp hôm nay, nhờ có Lục Hợp mang tới những điều vui cho người tuổi Thìn, điều đó giúp con giáp này cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người và bạn có thể thẳng thắn nói ra những ý kiến của bản thân khi cần. Bạn cũng cảm thấy rõ ràng hơn trong việc suy nghĩ, tư duy, việc bạn phân định, đánh giá vấn đề cũng tốt hơn trước rất nhiều.

  Chính Quan báo hiệu trong ngày hôm nay bạn sẽ gặp được quý nhân chỉ cho bạn con đường phù hợp để bạn có thể cải thiện cuộc sống trong thời gian tới. Việc này thành công tới đâu còn phụ thuộc khá nhiều vào năng lực và cách bạn nắm bắt vấn đề đấy.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021: Tuổi Tỵ

  Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết Tam Hợp là tín hiệu tốt cho biết người tuổi Tỵ sẽ có một ngày để thể hiện sức hút của mình. Chính vì thế đừng ngại ngần bắt đầu những cuộc trò chuyện thú vị và cho đối phương thấy bạn là một người đáng yêu như thế nào. Một chút tự tin, một chút táo bạo sẽ giúp bạn ghi điểm đấy.

  Chính Tài cho thấy đường tài lộc của con giáp này trong ngày hôm nay khá tốt, có thể bạn nhận được tiền lương tiền thưởng. Tuy nhiên, đừng vì vừa nhận được tiền mà tiêu xài hoang phí để thỏa mãn sở thích cá nhân, thời gian tới sẽ có nhiều khó khăn, bạn nên sống tiết kiệm hơn.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mùi

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp

  Ngũ hành tương sinh cho thấy con giáp này có cơ hội nhận ra rằng mình đang cùng chung chí hướng với một nhân vật quan trọng nào đó và điều này giúp cho công việc của bạn sẽ có người nâng đỡ.

  Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, thứ sáu này người tuổi Mùi nên lưu ý kiêng cữ trong thời gian này: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Nên đặc biệt lưu ý là việc kỵ nhất bao gồm chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021: Tuổi Thân

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết nhờ nhờ có Tam Hội mà một số việc khó khăn mà con giáp này đang gặp phải sẽ có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Nhìn chung, mối quan hệ xung quanh hài hòa giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về chính mình.

  Thứ sáu này nhờ có Chính Ấn che chở nên người tuổi Thân cảm thấy vô cùng thoải mái với một tốc độ chậm rãi, an toàn. Đừng quên rằng hành trình cũng quan trọng không kém gì điểm đến, và qua mỗi bước đi bạn đều tận hưởng được những điều thật giá trị của cuộc sống đấy.

  Kim khí vượng có thể mang tới tiền bạc cho con giáp này trong ngày hôm nay như là một khoản hỗ trợ, tiền lương, thưởng,… nhờ đó mà người tuổi Thân có một ngày khởi sắc. Bạn lại nuôi thêm niềm tin mới và cố gắng làm việc chăm chỉ hơn.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021: Tuổi Dậu

  Tử vi Phương Đông ngày 26/3/2021, tuổi Dậu thường suy nghĩ nhiều hơn thường lệ về cuộc sống đang diễn ra và có phần cảm thấy hoang mang. Con giáp này nên kiểm soát cảm xúc, nhìn thẳng vào tình hình để lên kế hoạch cho tương lai rõ ràng hơn để bạn cảm thấy vững tin hơn.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021: Tuổi Tuất

  Tử vi Phương Đông hôm nay Dậu Tuất Tương Hại khiến người tuổi Tuất dễ bị rơi vào tình huống khó xử, có thể do bạn tự gây ra hoặc ảnh hưởng của hoàn cảnh. Con giáp này nên cân nhắc tránh đưa ra những quyết định vội vàng, quá cảm xúc trong ngày này.

  Chính Quan giúp cho công việc của con giáp này trong thứ sáu trở nên suôn sẻ hơn nhưng bất kể điều mà người tuổi Tuất được học là gì đi nữa thì ngày hôm nay cũng không phải là dịp tốt để chia sẻ mọi thứ. Hãy học cách bày tỏ ở thời điểm phù hợp, như thế thì tác dụng của chúng mới tích cực.

  Trong ngày thứ sáu này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và cửa phòng. Do đó, không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa độc lỗ, đóng đinh những đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Tháng 8/2010
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 08/2020: Từ 01/08/2020 Đến Ngày 31/08/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Hai Ngày 15/3/2021
 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 03/01/2021 Của 12 Con Giáp: Tuổi Sửu Cẩn Thận Bị Lừa Tiền Bạc
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 21/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 05/6/2015

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông Thứ 6 Tuổi Tuất Ngày 3/7/2015
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 06/07/2017
 • Bói Toán Là Gì? Nhận Biết Thầy Bói Tốt, Thầy Bói Xấu?
 • Bản Chất Của Bói Toán Là Gì ?
 • 4 Quy Tắc Tâm Linh Của Người Ấn Độ
 • Ngày 05/06/2015 ( Thứ Sáu: Bạch Hổ Hắc Đạo )

  Giờ: Canh Tý, Ngày: Nhâm Tý,

  Tháng: Tân Tỵ, Năm: Ất Mùi.

  Kỵ tuổi: Bính Ngọ, Canh Ngọ.

  TUỔI TÝ :

  – Bính Tý (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày tuổi của bổn mạng. Tuy có sự giúp đỡ của quý nhân hoặc gặp được điều thuận lợi cũng không nên hấp tấp, vội vàng vì có sự chậm trễ, trở ngại. Ngày có nhiều sự bận rộn hoặc có tin tức đến cần phải lo toan, giải quyết. Ngày thuận lợi cho việc mua sắm, tổ chức gặp mặt, gặp gỡ. Có nhiều sự gặp gỡ trong ngày. Tránh tranh cãi.

  – Nhâm Tý (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày tuổi của bổn mạng. Có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn. Có tin vui. Sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi. Tuy nhiên trong sự gặp gỡ sẽ có những ý kiến trái ngược nhau hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính, cần phải có sự khéo léo để giải quyết, tránh sự bất hòa, hoặc nghe được tin buồn của thân nhân, bè bạn. Nếu là công việc thì không nên để mình bị áp lực. Cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, đi lại, hoặc có tin buồn về chuyện này.

  – Canh Tý (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày tuổi của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong những công việc có tính quan trọng. Hãy làm vì uy tín, danh dự của mình nhiều hơn là tài lộc. Đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Có tài lộc nhưng không nên đầu tư thêm. Cuối ngày có hỷ sự, tin vui hoặc có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân.

  – Mậu Tý (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày tuổi của bổn mạng. Có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn. Có tin vui. Sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi. Tuy nhiên trong sự gặp gỡ sẽ có những ý kiến trái ngược nhau hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính, cần phải có sự khéo léo để giải quyết, tránh sự bất hòa, hoặc nghe được tin buồn của thân nhân, bè bạn. Nếu là công việc thì không nên để mình bị áp lực.

  TUỔI SỬU :

  – Đinh Sửu (Thủy, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều sự thay đổi hoặc đã đến lúc kết thúc hoặc nhận được công việc, tin tức mới. Ngày thuận lợi cho tiệc tùng, đình đám, hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Hao tốn tiền bạc về giao thiệp, tiệc tùng. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin xa, nên cẩn trọng về vấn đề đi lại, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc.

  – Ất Sửu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tất cả sự mong cầu về tình cảm đính ước, hẹn ước đều không nên, có tin buồn. Ngày gặp nhiều sự trở lực khó khăn, cần phải nhẫn nại hoặc phải bỏ công sức nhiều mới có kết quả. Chuyện vui chơi, khách khứa, họp bạn, đình đám nên có sự giới hạn dễ gây ra chuyện không như ý. Nội bộ gia đạo hoặc công sở có nhiều sự bất hòa hoặc có tin buồn.

  – Quý Sửu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến tình cảm. Dù là công việc, tiền bạc hay là tình cảm cũng không nên nghĩ đến quyền lợi của mình mà bỏ quên những người khác, phải biết chia sẻ, hao tốn. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc tốt.

  – Tân Sửu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tin vui, có hỷ sự hoặc có người đến đem điều tốt lành. Không nên có sự hấp tấp, vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác. Nếu cần thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì đây là điều nên làm, tiền bạc tốt, tài lộc tốt.

  Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tiệc tùng, gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Mọi việc không nên kéo dài, bất lợi. Không nên có sự hấp tấp, vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác, hoặc khó có phương hướng giải quyết. Tài lộc khó khăn.

  – Kỷ Sửu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến tình cảm. Dù là công việc, tiền bạc hay là tình cảm cũng không nên nghĩ đến quyền lợi của mình mà bỏ quên những người khác, phải biết chia sẻ. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc tốt.

  TUỔI DẦN :

  – Mậu Dần (Thổ, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo âu giải quyết. Dù có gặp trắc trở khó khăn đến mấy cũng nên kiên nhẫn không nên bỏ ngang nhất là những việc đã có hứa hẹn. Gặp gỡ, giao thiệp chỉ đưa đến hao tốn, mất thì giờ. Tuy nhiên cũng có tiền bạc, tài lộc. Có sự gặp gỡ bè bạn, người thân hoặc có tin, có cuộc đi ngắn.

  – Bính Dần (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Nếu đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình thì nên cẩn trọng. Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hẹn hò, tiệc tùng. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Nhưng không nên kéo dài. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm. Tài lộc trung bình.

  – Giáp Dần (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Người mặc dù thân mật cũng chớ nên tin cẩn. Không nên chứa chấp người lạ trong nhà. Nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói gặp chuyện thị phi, tranh cãi, hiểu lầm, bị trách oán, sai hẹn, bội ước. Sự mong cầu về tin tức khó đến. Nên kiên nhẫn chờ đợi đừng nản chí khi công việc nảy sinh quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Ngày có nhiều bề bộn và lo âu, tiến thoái lưỡng nan. Gia đạo có tin xấu. Không nên đi xa hoặc sử dụng phương tiện xe cộ máy móc, di chuyển. Không tốt cho việc cầu hôn, ký kết, hùn hạp.

  – Nhâm Dần (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Mọi việc đều có thể xảy ra dù tốt hay xấu. Không nên để mình bị lôi cuốn vào những công việc có sự dây dưa, rắc rối, dính líu đến nhiều người, nhiều việc. Ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu. Sức khỏe không tốt hoặc có tin buồn. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển tình thế. Nếu là ngày nghỉ và không có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi.

  – Canh Dần (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, không có lợi. Nên di chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va chạm, nhưng cũng phải đề phòng rủi ro hoặc có sự chậm trễ, có sự việc khác xảy ra. Nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ. Cẩn trọng về sức khỏe. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin.

  TUỔI MÃO : cuối Tam Tai

  – Kỷ Mão (Thổ, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nếu thấy có sự thuận lợi thì nên tiến hành nhanh không nên để dây dưa. Có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Tin tức tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có tài lộc, ăn uống, quà tặng.

  – Đinh Mão (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có sự thuận lợi về ra đi, thay đổi công việc, gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng đình đám. Có tin vui ở xa, gặp lại người xưa, có quý nhân giúp đỡ hoặc được quà cáp, lộc ăn.

  – Ất Mão (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Không nên tin vào sự dự tính của mình đã được định trước, rất dễ gặp sự sai hẹn, dời hẹn. Phải trù tính cho mình thêm nhiều phương hướng khác vì sự việc sẽ đến hoàn toàn khác. Tuy nhiên không phải là điềm xấu. Ngày có nhiều sự hội ngộ, hội họp, bàn tán, đình đám, có tin xa. Nếu dự tính về đi xa hay di chuyển ngày này nên có sự tu bổ, chỉnh đốn, sửa chữa, mua sắm trước về phương tiện xe cộ, máy móc, đồ đạc. Tài lộc bình thường.

  – Quý Mão (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nếu thấy có sự thuận lợi thì nên tiến hành nhanh không nên để dây dưa, có thể bị phá ngang, bỏ dở. Có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Tin tức tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có tài lộc, ăn uống, quà tặng.

  – Tân Mão (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Có người cần sự giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến, mời hợp tác, đề nghị việc làm mới. Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài lộc tốt. Có tin không tốt về đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc. Không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

  TUỔI THÌN :

  – Mậu Thìn (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc đều phải hết sức cẩn trọng. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Tuy nhiên nếu những gì đã có sự hẹn ước hoặc đã có kỳ hạn thì hãy làm cho xong. Tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Gặp lại người xưa, chuyện cũ.

  – Bính Thìn (Thổ, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Không nên nản chí, và cũng không nên đương đầu trong cách giải quyết. Ngày có lợi cho sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ, tiệc tùng, đình đám. Có tin xa. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.

  – Giáp Thìn (Hỏa, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên e sợ chuyện mích lòng, phiền lòng, cứ mạnh dạn nêu ý kiến. Tài lộc còn chậm. Ngày có nhiều tin tức hoặc chỉ để bàn thảo. Không nên tiến hành, quyết định sẽ gặp nhiều chống đối, bất mãn. Cẩn trọng khi sử dụng dồ đạc vật liệu, xe cộ có sự hư hại, hoặc cần phải tu bổ sửa chữa. Giới hạn trong việc di chuyển. Có tin buồn hoặc trái với dự tính.

  – Nhâm Thìn (Thủy, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc rất dễ xảy ra những chuyện trái ý, phật lòng hoặc gặp rủi ro, tai nạn, tin xấu. Nếu không sẽ là ngày nên cẩn trọng về sức khỏe, cần giới hạn mọi việc để tránh những chuyện phiền lòng, thất bại. Tuy nhiên cũng có tin xa, có tài lộc hoặc quà cáp do vấn đề tình cảm, ân nghĩa hoặc được ăn uống.

  TUỔI TỴ :

  – Kỷ Tỵ (Mộc, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm.

  – Đinh Tỵ (Thổ, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có sự thay đổi về việc làm hoặc có cuộc đi ngắn. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Hao tốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, hoặc có tin tức tốt về làm ăn. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm.

  – Ất Tỵ (Hỏa, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều sự thay đổi về việc làm cũng như tình cảm. Không nên chần chờ khi cơ hội đến, mọi việc nên tiến hành. Nếu có sự đề nghị hùn hạp hoặc mời tham gia thì nên chấp nhận. Tình cảm tốt. Có hỷ sự. Có tin xa. Tài lộc trung bình.

  – Quý Tỵ (Thủy, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm. Đề phòng có sự sai hẹn, dời hẹn.

  – Tân Tỵ (Kim, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có người đem tin đến về việc mình mong cầu đã có kết quả. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên mọi việc cũng không nên đi quá giới hạn của nó chỉ đem đến sự mệt nhọc và phiền toái. Có tin xa. Tài lộc tốt, có lộc ăn, quà tặng, và cũng có hao tốn về sự mua sắm, tu bổ.

  TUỔI NGỌ :

  – Canh Ngọ (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày xung của bổn mạng. Bớt một chuyện tốt hơn là thêm một chuyện. Tránh chuyện thị phi tranh cãi, nên nhường nhịn. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Không nên mưu sự hoặc tiến hành những chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối, cản trở, gặp khó khăn, chỉ hao tốn công sức. Tài lộc có bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu. Nên chi dụng vào những việc cần thiết. Có tin xa, hoặc có sự gặp gỡ.

  – Mậu Ngọ (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày xung của bổn mạng. Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài lộc tốt. Có tin không tốt về đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc. Không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

  – Bính Ngọ (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày xung của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong sự đi lại, di chuyển. Có người bất đồng ý kiến với mình. Nếu có mưu sự về công việc gì thì đều phải có trở ngại trước hoặc có sự thiệt thòi, hy sinh mới có kết quả. Tuy nhiên vẫn có tin tức tốt ở xa hoặc gặp thân nhân, bè bạn đến giúp đỡ, có cuộc vui.

  – Giáp Ngọ (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày xung của bổn mạng. Không nên tiến hành, giao dịch những công việc lớn, sẽ gặp điều không may. Ngày có nhiều biến chuyển không thuận lợi dễ dàng trong việc giải quyết. Giới hạn việc di chuyển đi xa, sử dụng phương tiện máy móc. Ngày chỉ có những tin tức không tốt, hoặc tin tức không đến, chậm chạp. Không nên tranh cãi, bất hòa chỉ làm thêm rối ren, dễ bị hàm oan, thị phi. Tài lộc kém. Tình cảm không tốt. Gia đạo bất an.

  – Nhâm Ngọ (Mộc, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày xung của bổn mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra tốt xấu xoay chuyển liên tục, nên bình tĩnh để giải quyết. Nên cẩn trọng dễ có sự hư hại, trắc trở, khó khăn nhưng vẫn có kết quả. Có người bất đồng ý kiến với mình. Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn hoặc có tin tức. Hao tốn về giao thiệp, giải trí.

  TUỔI MÙI : cuối Tam Tai

  – Tân Mùi (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Những việc đã có dự tính hoặc đang tiến hành thì cứ tiếp tục. Có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi cho mình. Nhà có sự hội ngộ, họp mặt của bè bạn, người thân hoặc có tin vui đến. Có tài lộc, nhưng dễ hao tốn. Nên đi xa, di chuyển, thay đổi hoàn cảnh, công việc hiện tại. Có tin xa.

  – Kỷ Mùi (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Có hỷ sự, tin vui. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có lợi thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn. Có tin xa.

  – Đinh Mùi (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nếu sự việc tiến hành nhanh chóng thì rất dễ bị bỏ dở, đứng chựng do gặp thiếu sót hoặc có tin tức làm đảo lộn. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn. Có tin xa. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Có hỷ sự. Ngày chỉ tốt cho những việc cấp thời, ngắn gọn.

  – Ất Mùi (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài lộc tốt. Đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc. Không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

  – Quý Mùi (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có lợi thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác.

  TUỔI THÂN :

  – Nhâm Thân (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Hãy mạnh dạn đi xa để giải quyết công việc, không nên tránh né. Mọi việc nên dùng tình cảm sẽ có sự thuận lợi. Không nên để ý đến những sự kích bác hoặc những chuyện phiền lòng. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui.

  – Mậu Thân (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui. Nếu là công việc thì không nên hấp tấp, vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển.

  – Bính Thân (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Tuy nhiên cần cẩn trọng trong công việc đi lại, di chuyển có rủi ro, hoặc có tin buồn. Về việc làm cũng nên cẩn trọng, không nên hấp tấp vội vàng, dễ xảy ra những chuyện không vừa ý, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi.

  – Giáp Thân (Thủy, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Không nên để cho mình ở trong thế kẹt hoặc bị ràng buộc. Hãy thẳng thắn nói lên ý kiến của mình dù biết rằng sẽ có nhiều bất hòa, tranh cãi. Cẩn trọng khi đi đứng, di chuyển, có rủi ro. Mọi dự tính chưa có thể tiến hành. Nên chờ đợi. Có tin buồn. Tài lộc chậm, chưa đến.

  TUỔI DẬU :

  – Quý Dậu (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, giải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui về tình cảm.

  – Tân Dậu (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

  – Kỷ Dậu (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, giải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui về tình cảm. Tin xấu về sức khỏe, làm ăn.

  – Đinh Dậu (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước, giải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc.

  – Ất Dậu (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Đã có sự hẹn ước, giao kết thì phải tiến hành cho trọn vẹn. Có sự chậm trễ chút ít về thời gian. Gia đạo có tin vui, hoặc có người đi xa, gặp lại người xưa. Ngày thuận lợi cho đình đám, tế lễ.

  TUỔI TUẤT :

  – Giáp Tuất (Hỏa, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày xấu. Mọi công việc đều không nên tiến hành. Nếu công việc đang trôi chảy thì sẽ gặp chuyện bất trắc, trở lực, hoặc có tin tức không tốt cho công việc làm ăn. Đề phòng tiểu nhân chơi xấu, nội bộ có sự tranh cãi, bất hòa, sự mong cầu về tiền bạc không tốt, còn ở xa. Đề phòng rủi ro, tai nạn, bệnh tật. Gia đạo bất an.

  – Nhâm Tuất (Thủy, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày không tốt. Nếu không phải là những việc quan trọng thì nên nghỉ ngơi. Sự giao thiệp, gặp gỡ trong ngày chỉ nhận được những tin buồn hoặc mình gặp rủi ro, buồn phiền, đau yếu. Ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, dễ bị vướng mắc, lôi thôi. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc còn chậm hoặc chỉ có tin.

  – Canh Tuất (Kim, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nên cẩn thận trong mọi hành động, chỉ sai lầm một chút sẽ đem đến hậu quả không tốt. Ngày có nhiều sự thay đổi, biến động, công việc, tin tức đến dồn dập. Không nên sợ những áp lực từ bên ngoài, cần phải nhẫn nại. Ngày thuận lợi cho việc thay đổi, sửa chữa, tu bổ, đi xa.

  – Mậu Tuất (Mộc, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, dễ bị vướng mắc, lôi thôi. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc có tính bất ngờ nếu không so đo, tính toán. Có nhiều sự xoay chuyển, thay đổi bất ngờ, hoặc ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn.

  – Bính Tuất (Thổ, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nên chăm chú vào những công việc hiện tại có tính cách riêng tư. Không nên bàn ra tán vào những chuyện không hay của người khác dễ làm ơn mắc oán. Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc đang gặp trở ngại cũng không nên quyết định nhanh chóng. Ngày có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Tài lộc vào ra thất thường nhưng vẫn có tiền bạc.

  TUỔI HỢI : cuối Tam Tai

  – Ất Hợi (Hỏa, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có nhiều sự việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính. Không nên e ngại sự chậm chạp, chậm trễ vẫn có kết quả tốt. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, cuộc vui. Có người ở xa trở về hoặc có tin của họ.

  – Quý Hợi (Thủy, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, nhưng không nên để vướng mắc, tranh cãi, phiền lòng, có lộc ăn, quà tặng.

  – Tân Hợi (Kim, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Mọi sự chờ đợi đã qua nay đã đến lúc thay đổi, hoặc bắt tay vào công việc. Ngày có nhiều chuyện tình cảm tốt. Có tin vui, hỷ sự. Tài lộc tốt. Tuy nhiên có những người chỉ đến để mà vui chơi hoặc trục lợi, khiến cho hao tốn hoặc sự gặp gỡ không được như ý vì có nhiều quan điểm khác nhau.

  – Kỷ Hợi (Mộc, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có lộc ăn, quà tặng.

  – Đinh Hợi (Thổ, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có lộc ăn, quà tặng.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 6 Ngày 4/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông Thứ Năm (09/04/2015)
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 10/01/2019
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Năm Ngày 24/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 19/1/2017
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 23/10/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Đông Phương Tháng 11 Của Bạn
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 27/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 20/10/2014
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 19/7/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật 15/01/2017
 • Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Quả Cầu Thạch Anh Vàng

  1. Tử vi ngày 23/10/2020 tuổi Tý

  Theo tử vi hàng ngày 23/10/2020, nhờ có Tam Hội nâng đỡ, sự nghiệp của người tuổi Tý tiến triển thuận lợi bất ngờ. Thậm chí quý nhân còn xuất hiện và giúp bạn khắc phục được nhiều vấn đề đang tồn tại từ trước tới nay.

  Cứ tiếp tục làm việc với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, bản mệnh sẽ ngày càng nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp. Tin rằng mọi cố gắng của bạn rồi sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng trong tương lai.

  Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Sự nghiệp phát triển thuận lợi như ý muốn

  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Quý nhân trợ giúp khắc phục khó khăn

  Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Đồng nghiệp khâm phục, lãnh đạo đánh giá cao

  Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Quan tâm nhiều hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân

  Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Suy nghĩ chín chắn trước khi đưa ra quyết định

  2. Tử vi ngày 23/10/2020 tuổi Sửu

  Tỷ Kiên gây rối khiến người tuổi Sửu vốn có phong cách làm việc độc lập lại càng trở nên cứng đầu cứng cổ, thậm chí là tự cô lập bản thân với bạn bè, đồng nghiệp. Một khi xác định được mục tiêu là bạn sẽ thực hiện cho kỳ được mới thôi, bất kể mọi người xung quanh nói gì.

  Hãy cởi mở hơn với mọi người, bởi khi gặp khó khăn, bạn mới nhận ra rằng các mối quan hệ quan trọng với mình như thế nào. Khó khăn sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu được nhiều người chung tay góp sức.

  Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh quan tâm đến gia đình hơn,dù bạn có đang bận rộn cho sự nghiệp đến thế nào đi nữa. Hãy cố gắng dành một thời điểm bất kỳ trong ngày để quây quần bên các thành viên trong nhà.

  Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hãy mở rộng mối quan hệ với mọi người xung quanh

  Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Không nên tự cô lập bản thân

  Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Cố gắng quyết tâm thực hiện được mục tiêu

  Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Quan tâm đến gia đình nhiều hơn

  Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Cân bằng thời gian cho công việc và cuộc sống

  3. Tử vi ngày 23/10/2020 tuổi Dần

  Cục diện Tương Phá tác động lớn đến người tuổi Dần, đặc biệt là trên phương diện tình cảm. Những người đã lập gia đình cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn, nếu không tình cảm đôi bên sẽ dần trở nên lạnh nhạt.

  Những người còn độc thân cũng không gặp nhiều may mắn như mong muốn. Bạn khó tìm được người phù hợp, cho dù hiện tại bạn có đang mở lòng với mọi người. Dường như chưa có ai khiến bạn thực sự rung động.

  May mắn, bạn lại đang có những bước tiến vững chắc trên phương diện sự nghiệp. Tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với cấp trên. Hãy chủ động hơn trong việc nắm bắt cơ hội, thăng tiến sẽ là chuyện nay mai thôi.

  Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Không tìm được người phù hợp

  Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Vợ chồng lạnh nhạt, thiếu quan tâm đến nhau

  Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Cần dành thời gian để trò chuyện với nửa kia nhiều hơn

  Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, mở ra cơ hội thăng tiến

  Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chăm chỉ, nghiêm túc trong mọi công việc.

  4. Tử vi ngày 23/10/2020 tuổi Mão

  Xem tử vi hàng ngày 23/10/2020, người tuổi Mão luôn cảm thấy hăng hái và nhiệt tình khi bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, tác động của Tam Hợp lại khiến bạn trở nên quá mơ mộng và lý tưởng hóa mọi việc.

  Các mối quan hệ xã giao của bạn phát triển tốt đẹp là do bạn luôn chân thành, nhiệt tình giúp đỡ mọi người một cách vô tư, không hề toan tính. Vì thế mà chắc chắn, khi khó khăn xảy đến, bạn cũng sẽ được nhiều mọi người dang tay giúp đỡ thôi.

  Thủy sinh Mộc cho thấy bản mệnh được sống trong một gia đình có bầu không khí rất yên bình và ấm áp. Bạn và nửa kia của mình luôn thẳng thắn mọi chuyện với nhau, nhờ vậy mà vợ chồng ngày một gắn kết, tin tưởng nhau hơn.

  Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Hăng hái bắt tay vào công việc

  Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Dễ bỏ cuộc giữa chừng nếu gặp khó khăn

  Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Không nên lý tưởng hóa mọi việc quá mức

  Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Gia đình hòa hợp, vợ chồng thấu hiểu nhau

  Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tin tưởng và luôn tâm sự với nửa kia

  5. Tử vi ngày 23/10/2020 tuổi Thìn

  Kiếp Tài gây ra những tác động không tốt đối với người tuổi Thìn. Bạn có thể vướng phải rắc rối, mâu thuẫn với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Hãy tự đánh giá lại bản thân mình trước khi lên án người khác, có thể chính bạn là người đang mắc lỗi sai.

  Trong công việc, bạn là người nhiệt tình, thẳng thắn nhưng lại quá cứng đầu, luôn thích làm theo ý mình mà không để tâm đến cảm nhận của người khác. Nếu cứ tiếp tục thế này, bạn sẽ ngày càng vướng phải nhiều rắc rối hơn.

  Thổ khắc Thủy cũng khuyên con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia cho dù đôi bên có đang bất đồng ý kiến. Bản mệnh đừng khăng khăng với ý kiến cá nhân, hãy dành thời gian để lắng nghe những điều người ấy nói.

  Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Dễ gặp mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp

  Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Nhiệt tình, thẳng thắn trong công việc nhưng lại thích làm theo ý mình

  Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nên nhìn nhận lại bản thân để nhận ra lỗi sai

  Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng dễ gặp chuyện bất đồng ý kiến

  Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Đừng bắt người khác nghe theo ý kiến của mình

  6. Tử vi ngày 23/10/2020 tuổi Tị

  Theo tử vi hàng ngày 23/10/2020, cục diện Tương Xung khiến người tuổi Tị quá kiêu ngạo, không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp của mình. Bản mệnh dễ gây mất lòng, thậm chí là tổn thương những người xung quanh mình một cách vô ý.

  Bạn cũng có thể sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Muốn đạt được thành công, bạn không nên quá nóng vội, tốt nhất là cứ “chậm mà chắc”.

  Bạn vốn là một người thông minh, có chí tiến thủ, vì vậy nếu muốn khẳng định vị thế, hãy biết tận dụng và phát huy điểm mạnh của mình. Cùng với đó, nếu là người làm ăn, bạn không nên quá tham lam, chạy theo cách làm giàu không chính đáng.

  Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Cần chú ý đến đối tượng và hoàn cảnh giao tiếp

  Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Dễ gây mất lòng mọi người xung quanh

  Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Ôm đồm nhiều công việc, không nên tham lam

  Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nên lập kế hoạch phấn đấu rõ ràng

  Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tận dụng và phát huy điểm mạnh của mình

  7. Tử vi ngày 23/10/2020 tuổi Ngọ

  Thủy khắc Hỏa, người tuổi Ngọ rất dễ chiến tranh với nửa kia vì những quan điểm bất đồng. Vợ chồng dù hiểu nhau đến mấy cũng không tránh khỏi những khi lục đục, những lúc như thế này, đôi bên lại càng cần bình tĩnh để trò chuyện hơn.

  Khi chiến tranh lạnh đã nổ ra, dù là ai đúng ai sai, bản mệnh cũng nên chủ động làm hoà. Vợ chồng cùng sống dưới một mái nhà, mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí thêm căng thẳng, mang tới ảnh hưởng xấu cho tất cả các thành viên mà thôi.

  Ngược lại, trên phương diện sự nghiệp, nhờ được Thiên Ấn che chở nên bạn dễ đạt được thành tích cao trong các ngành nghệ thuật, nghiên cứu, dịch vụ… Đây là lúc bạn nên nắm bắt cơ hội trước mắt mình, đừng để thời cơ trôi qua đáng tiếc.

  Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Dễ bất đồng ý kiến với nửa kia

  Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Không nên nóng nảy nói lời tổn thương người khác

  Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Hãy chủ động làm hòa khi có mâu thuẫn nổ ra

  Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Sự nghiệp có những bước phát triển tích cực

  Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy nắm bắt những cơ hội thuộc về mình

  8. Tử vi ngày 23/10/2020 tuổi Mùi

  Theo tử vi hàng ngày, tuổi Mùi phải giữ đầu óc hết sức tỉnh táo trong ngày phải chịu tác động xấu của Tỷ Kiên như hôm nay, bởi chỉ cần lơ là, thiếu tập trung một chút thôi là bạn rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân ngay.

  Song nếu có thể giữ vững quan điểm và chính kiến của mình thì bạn không cần phải sợ bất cứ kẻ nào. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để vượt qua những trắc trở xuất hiện trước mắt. Hãy coi những vấn đề gặp phải như một thử thách để bạn khẳng định bản thân mà thôi.

  Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Cẩn thận kẻ tiểu nhân xuất hiện mưu tài, đoạt lợi

  Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Chớ nên lơ là, thiếu tập trung khi bắt tay vào công việc

  Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Vượt qua thử thách để khẳng định bản thân

  Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch từ trước

  Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Giữ vững quan điểm đúng đắn của bản thân

  9. Tử vi ngày 23/10/2020 tuổi Thân

  Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thân phải trải qua một ngày không mấy yên ổn. Những chuyện thị phi không đáng có do kẻ tiểu nhân cố tình tạo ra có thể khiến những ai không hiểu rõ về bạn sẽ hiểu lầm bạn.

  Khi rơi vào tình huống ấy, bản mệnh đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản bác, bởi trên thực tế thì lời nói suông cũng chẳng đem lại nhiều ích lợi. Hãy dùng những hành động cụ thể để chứng minh sự thực, bởi “cây ngay không sợ chết đứng”.

  Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Đối mặt tiểu nhân, dễ vướng vào rắc rối

  Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hãy giữ bình tĩnh khi đối diện với khó khăn

  Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Chứng minh bản thân bằng hành động thực tế

  Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nửa kia thấu hiểu và biết sẻ chia

  Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tâm sự với nửa kia nếu gặp phải khó khăn

  10. Tử vi ngày 23/10/2020 tuổi Dậu

  Kim sinh Thủy, mối nhân duyên của người tuổi Dậu còn độc thân khá tốt đẹp. Bản mệnh thể hiện được sức hút của mình trước đám đông và lọt vào mắt xanh của nhiều đối tượng tiềm năng. Đây là lúc Con giáp ấn tượng này cho đôi bên cơ hội để tiếp xúc, trò chuyện nhiều hơn.

  Nếu đã có gia đình, bạn luôn tin tưởng nửa kia, cho dù có bất cứ điều gì không hay xảy ra. Bạn biết rằng sự tin tưởng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ vợ chồng, khiến đôi bên vững vàng trong sóng gió.

  Thực Thần nâng đỡ giúp việc làm ăn của bản mệnh có dấu hiệu phát triển tốt, nhất là với ai đang làm nghề tự do. Bạn có thể tìm được những hợp đồng hoặc những mối hợp tác hứa hẹn. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình.

  Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hãy cởi mở với những người tiếp cận mình

  Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nhận được sự chú ý từ nhiều người khác giới

  Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Dành sự tin tưởng tuyệt đối cho nửa kia

  Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nhận được một khoản tiền xứng đáng với công sức

  Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tiếp tục cố gắng để đạt được thành công

  11. Tử vi ngày 23/10/2020 tuổi Tuất

  Kiếp Tài ngáng trở con đường sự nghiệp của người tuổi Tuất. Dù luôn cố gắng làm việc nhưng bạn vẫn có thể phải chịu ánh mắt nghi ngờ, gièm pha của mọi người xung quanh. Có thể những kẻ xấu bụng đang tìm mọi cách để hạ bệ bạn.

  Dù bức xúc thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên hành động thiếu lý trí, vì như vậy chỉ khiến cho những kẻ tiểu nhân thêm phần đắc ý vì dần đạt được mục đích mà thôi. Hãy rèn luyện sự kiên nhẫn để chờ đợi thời cơ khẳng định bản thân mình.

  Thổ khắc Thủy khuyên con giáp này cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới con cái của mình. Đừng để đến khi mối quan hệ của mình và các con đang dần trở nên xa cách mới cảm thấy hối hận. Hãy bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn người thân của mình.

  Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Chịu ánh mắt nghi ngờ, gièm pha của người khác

  Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chờ đợi thời cơ thích hợp để khẳng định giá trị bản thân

  Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Không nên hành động mù quáng, khiến kẻ xấu đắc ý

  Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Cần quan tâm đến con cái nhiều hơn

  Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình xa cách

  12. Tử vi ngày 23/10/2020 tuổi Hợi

  Tiếp nối tử vi hàng ngày 22/10/2020, do những ảnh hưởng xấu của cục diện Tự Hình, người tuổi Hợi dễ có những tư tưởng bi quan và tiêu cực. Nếu đã là người trưởng thành, bạn nên học cách đối diện với sự thật và đừng tìm cách đổ lỗi cho người khác.

  Mệnh chủ là người nhanh nhẹn và quyết đoán, tuy nhiên đôi khi, bạn lại quá nóng vội, đưa ra những quyết định không chính xác. Có thể đây chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn khó gặt hái được thành công hơn người khác.

  Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc Nam để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

  Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Suy nghĩ bi quan, tiêu cực khi vướng phải khó khăn

  Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Không nên than thân trách phận mà hãy chủ động nghĩ cách giải quyết

  Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nóng vội, dễ đưa ra quyết định sai lầm

  Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nên bình tĩnh trao đổi với mọi người

  Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy phát huy ưu điểm thông minh, nhanh nhẹn của mình

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 7 Ngày 19/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Bảy 16/09/2017
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Bảy 01/07/2017
 • Tử Vi Phương Đông:thứ Bảy (12/07/2014)
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 16/1/2021
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 18/01/2019

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông Tháng 7/2018:01/07/2018 Đến Ngày 31/07/2018
 • Tử Vi Đông Phương Tháng 7/2012
 • Tử Vi Đông Phương Tháng 7/2013
 • Tử Vi Phương Đông: Tháng 7/2013
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 7/2016
 • Ngày 18/01/2019 (Thứ sáu: Kim Đường Hoàng Đạo)

  Giờ: Bính Tý, Ngày: Ất Mão

  Tháng: Ất Sửu, Năm: Mậu Tuất

  Kỵ Tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu

  Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Thần Chuột Trên Túi Tài Lộc

  1. Tuổi Tý

  Tử vi ngày 18/1/2019 Thứ 6 của 12 con giáp nhận thấy, tâm trạng tuổi Tý không được tốt cho lắm, tình cảm gia đình vì thế mà trở nên nhạt nhòa.

  Để giải quyết vấn đề này bạn thử mạnh dạn để xuất với cả nhà một chuyến đi chơi ngắn ngày để mọi người có thể thay đổi không khí, cũng là cách để hàn gắn tình cảm gia đình.

  Trong công việc bạn biết rõ mình phải làm gì, nên không chút than phiền, bởi vậy được đánh giá cao vì tinh thần làm việc quên mình đó.

  2. Tuổi Sửu

  Tuổi Sửu vận trình hanh thông, thuận lợi. Nhất là phương diện tình cảm có nhiều điểm mới. Dù là người độc thân hay đã có đôi có cắp thì đều cảm nhận được hạnh phúc đến từ sự quan tâm chân thành.

  Công việc cũng khá trôi chảy, tài lộc và sức khỏe không có gì phải chê trách. Tuy nhiên đôi khi quá thuận lợi, đều đều lại khiến một số người cảm thấy nhàm chán, muốn tìm sự thay đổi.

  Trong vấn đề quản lý tài chi tiêu hãy cắt giảm những khoản không cần thiết bởi vấn đề gia đình đang đặt nặng trên vai bạn. Hãy yên tâm bởi bạn đủ sách mạnh để vượt qua tất cả.

  3. Tuổi Dần

  Xem bói tử vi ngày 18/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, đường tài lộc tuổi Dần hôm nay có biến động mạnh, có điềm báo hao hụt, mất mát.

  Còn về phần công việc lại khá ổn thỏa, không có nhiều việc đáng lưu tâm, chủ yếu là gặp một vài vấn đề ở phần giấy tờ, thủ tục hành chính. Hãy giữ bình tĩnh để có thể sắp xếp mọi việc đầy đủ theo đúng quy định.

  Vận trình tình cảm tốt đẹp, nhờ được mai mối bạn gặp được đối tượng ưng ý. Tại thời điểm này bạn cũng đã chủ động hơn và có ý kiến riêng nên sự dẫn dắt kia chỉ mang tính xúc tác, tự bản thân tuổi Dần sẽ biết cách phát triển mối quan hệ của mình.

  4. Tuổi Mão

  Tử vi Thứ 6 ngày 18/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, đường nhân duyên tuổi Mão khá vượng, bạn có thể gặp được người mình thích trong hôm nay. Cả tình yêu lẫn tình bạn và các mối quan hệ xã hội đều hài hòa, giúp con giáp này có sự phấn chấn, tự tin, được nhiều người giúp đỡ, tinh thần thoải mái.

  Trong công việc, bạn sẽ cảm thấy thôi thúc muốn đa dạng hóa các nguồn thu nhập của mình tuy nhiên điều đó không thể áp dụng được với lương hưu và các khoản phúc lợi xã hội khác.

  Về phần sức khỏe tuổi Mão hôm nay có phần hơi kém, dễ mắc các bệnh lặt vặt như là cảm cúm, viêm họng, sốt. Hãy cẩn thận với tình hình thời tiết này.

  5. Tuổi Thìn

  Xem bói tử vi Thứ 6 ngày 18/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy. Đây là thời điểm thích hợp để biến ước mơ thành hiên thực, vì thế tuổi Thìn đừng mất thời gian với những việc không quan trọng nữa.

  Bạn hãy cố gắng nhiều hơn trong công việc, hài hòa với những người xung quanh và luôn làm theo đúng quy định, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà kìm hãm năng lực sáng tạo của bản thân.

  Có vẻ tuổi Thìn sẽ quan tâm hơn đến các vấn đề gia đình nhưng không vì thế mà bạn lơ là những khía cạnh khác trong cuộc sống.

  6. Tuổi Tỵ

  Tuổi Tỵ hãy lên kế hoạch dự phòng cho tất cả mọi việc. Bởi cho dù bạn đã tính toán kỹ lưỡng thế nào đi nữa thì đôi khi vẫn sẽ có những vấn đề phát sinh những vấn đề không lường trước được.

  Để không rơi vào thế bị động bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho những tình huống đó.

  7. Tuổi Ngọ

  Tuổi ngọ có thể phải đối diện với nhiều khó khăn thử thách trong công việc của mình. Nhiều mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình hợp tác với người khác.

  Hãy học cách thương lượng và kiềm chế bớt cảm xúc của mình, không chỉ là trong công việc mà trong những vấn đề khác cũng vậy. Dù có quý nhân che chở thì bạn cũng không thể coi thường được.

  Theo dõi tử vi hôm nay thuận lợi cho cầu tài ký kết hợp đồng, còn đại kỵ với kiện tụng hay tranh chấp. Bởi thế tuổi Ngọ hãy bình tĩnh để không vụt mất cơ hội kiếm tiền trong tầm tay.

  8. Tuổi Mùi

  Tuổi Mùi hôm nay sẽ nhận được sự công nhận từ những người xung quanh nếu bạn luôn kiên định tới cùng bám trụ mục tiêu.

  Do công việc quá bận rộn nên tuổi Mùi cảm thấy rất đuối sức. Tuy nhiên bạn cũng sẽ bắt kịp rất nhanh nên không cần phải lo lắng quá.

  Về mặt tình cảm, bạn sẽ cảm thấy một ai đó có sức hấp dẫn không thể chối từ và sẽ tìm mọi cách để tiếp cận đối phương.

  9. Tuổi Thân

  Tuổi Thân có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh, nếu làm trong lĩnh vực tài chính thì nên nắm bắt cơ hội thật tốt.

  Vận trình tài lộc tuy có dấu hiệu tăng nhưng chưa nhiều, thêm vào đó lại có điềm báo mất mát, hư hỏng nên tiền bạc hao hụt. Tuổi Thân cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh mua sắm những thứ không cần thiết rồi sẽ phải đi vay mượn người khác.

  Về phương diện tình cảm không mấy khả quan, nhân duyên ít ỏi lại thêm con giáp này chậm chạp, thiếu chủ động nên hầu như không có cơ hội gặp được đối tượng tốt. Những người đã kết hôn thì có phần cứng nhắc trong cách thể hiện tình cảm với bạn đời nên không có sự thân thiết gần gũi.

  10. Tuổi Dậu

  Tuổi Dậu cần chú ý kẻo bị tiểu nhân gây hại, đó có thể lại người rất thân thiết và gần gũi với bạn thế nên bạn khó đề phòng.

  Nhân duyên và các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bạn ăn nói khéo léo, thái độ chân thành và biết cách làm mọi người vui vẻ nên trở thành tâm điểm của đám đông, dễ được người khác phái chú ý, theo đuổi tận tình.

  Tuy nhiên vận trình sức khỏe của bạn lại không mấy tốt, vì quá mải mê cho công việc bạn quên mất việc phải chăm lo cho bản thân mình. Buổi tối bạn có thể đi chơi, tụ tập cùng bạn bè nhưng không nên thức quá khuya vì rất mất sức và ảnh hưởng tới thể trạng.

  11. Tuổi Tuất

  Xem bói tử vi tuổi Tuất Thứ 6 ngày 18/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, trong lĩnh vực tình cảm đôi khi hãy tin vào sự lựa chọn của trái tim đừng quá lý trí.

  Sự hiểu lầm giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là với trẻ em hoặc người lớn tuổi khiến cho người tuổi Tuất vô cùng mệt mỏi vì chưa tìm được cách giải quyết hợp lý.

  Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ của mình và người ấy đang đi chệch hướng thì hãy trò chuyện thẳng thắn với nhau để cùng tìm ra hướng giải quyết.

  12. Tuổi Hợi

  Xem bói tử vi Thứ 6 ngày 18/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, hôm nay của bạn tương đối tốt lành và hài hòa. Trong nhà có tin vui, tin mừng nên mọi người rất vui vẻ, cởi mở với nhau, không khí rôm rả lây sang cả con giáp này, giúp tinh thần phấn chấn hơn hẳn, muốn được về nhà sớm để cùng tận hưởng niềm vui.

  Mặc dù đang tràn đầy năng lượng nhưng tuổi Hợi cũng không nên ôm đồm công việc quá sức. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi nữa. Dường như không gì có thể mang lại cho tuổi Hợi cảm giác thỏa mãn hơn là hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng cao.

  Tuy nhiên tốt nhất không nên xuất hành đi xa, di chuyển ngoài đường cần bình tĩnh và thận trọng trước những tình huống bất ngờ, nếu có thể dời công việc sang hôm sau sẽ tốt hơn.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 28/12/2018
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 8/1
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 15/09/2017
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu (15/01/2021)
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu (18/12/2020)
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 28/12/2018

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 18/01/2019
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 7/2018:01/07/2018 Đến Ngày 31/07/2018
 • Tử Vi Đông Phương Tháng 7/2012
 • Tử Vi Đông Phương Tháng 7/2013
 • Tử Vi Phương Đông: Tháng 7/2013
 • Ngày 28/12/2018 (Thứ sáu: Tư Mệnh Hoàng Đạo)

  Giờ: Giáp Tý, Ngày: Giáp Ngọ

  Tháng: Giáp Tý, Năm: Mậu Tuất

  Kỵ Tuổi: Mậu Tý, Nhâm Tý

  Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Heo Đồng Cõng Bắp Cải

  1. Tử vi ngày 28/12/2018 Thứ 6 tuổi Tý

  Tử vi ngày 28/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy, thứ 6 này tuổi Tý gặp nhiều rắc rối. Bạn khó kiềm chế cảm xúc nên dễ mất bình tĩnh, gây hấn với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, gây ấn tượng xấu với mọi người xung quanh.

  May mắn bạn không có hành động nào quá đà nên công việc và các phương diện khác vẫn được duy trì ở mức ổn định. Sự kìm nén quá mức có thể hạn chế bản mệnh phát huy khả năng, các mối quan hệ chỉ xã giao hời hợt chứ không thực sự chân thành với nhau.

  Hôm nay không phải ngày thuận lợi cho những công việc như chuyển nhà, đổi chỗ ở…vì có thể gặp phải va chạm không đáng có. Nếu có thể bạn nên chọn ngày khác thuận lợi hơn hoặc nhờ người khác giúp đỡ chứ đừng tự làm một mình.

  2. Tử vi ngày 28/12/2018 Thứ 6 tuổi Sửu

  Tử vi ngày 28/12/2018 nhận thấy, tuổi Sửu có nhiều cơ hội trong tình cảm. Trước đó bạn tưởng chừng mối mối quan hệ của bạn giờ đã không thể cứu vãn được thì nay bỗng có nhiều chuyển biến, cục diện thay đổi, giành lại được trái tim yêu thương.

  Tuy nhiên chuyện tình cảm lại gây ảnh hưởng lớn tới công việc, gặp phải những rắc rối ngoài dự kiến. Thêm vào đó là sự gây rối, phá hoạt sau lưng sẽ đánh bại bạn vào lúc bạn không ngờ nhất.

  Bạn vốn hiền lành ngay thẳng nên đôi khi khó lường trước được những điều có thể xảy ra.

  3. Tử vi Thứ 6 ngày 28/12/2018 tuổi Dần

  Tử vi ngày 28/12/2018 của 12 con giáp nhận hấy, người tuổi Dần phải chịu trách nhiệm với quá nhiều thứ, điều đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

  Công việc của tuổi Dần tương đối bận rộn nhưng bằng các tạo quan hệ tốt với mọi người xung quanh, bạn sẽ có thể giải quyết công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và ngươi ấy đang phát triển rất tốt đẹp nhờ vào cách ăn nói, xử sự đúng mực và khôn ngoan của bạn.

  4. Tử vi ngày 28/12/2018 Thứ 6 tuổi Mão

  Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/12/2018 nhận thấy, tuổi Mão có cơ hội mở mang tài chính, gặp nhiều vận may về tài lộc, bạn nên tận dụng những cơ hội kiếm tiền này nha.

  Hãy cân nhắc và biết cái gì nên, cái gì không nên nói. Những tranh chấp về tình cảm cần được bình tĩnh giải quyết. Tuổi Mão càng nóng vội thì càng khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

  Đừng mù quáng tin người, nếu cứ mãi hành động mà không chịu suy nghĩ, hậu quả bạn sẽ phải là người gánh chịu mà thôi.

  5. Tử vi ngày 28/12/2018 Thứ 6 tuổi Thìn

  Xem tử vi ngày 28/12/2018 cho biết tuổi Thìn vận trình tài lộc trong ngày khá ổn, bạn không phải lo lắng gì nhiều.

  Đây là lúc tuổi Thìn cần nghiêm túc phân loại những điều nên và không nên giữ tong cuộc đời mình, điều đó sẽ giúp bạn trở nên hạnh phúc hơn.

  Vận trình tình cảm của tuổi Thìn khá tốt, những người độc thân sẽ gặp được người yêu lý tưởng, có thể cùng chung bước sau này. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để có thể được hạnh phúc như mong muốn.

  Trong khi đó người có đôi đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Giữa bạn và người ấy sẽ có sự ràng buộc cao hơn, có người tính tới chuyện trăm năm hạnh phúc, tình yêu thăng hoa và sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới.

  6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/12/2018 Thứ 6

  Tử vi thứ 6 ngày 28/12/2018 nhận định, đường công danh, sự nghiệp tuổi Tỵ thăng tiến vì được cấp trên trao cho nhiều cơ hội. Có thể ban đầu bạn còn bỡ ngỡ thế nhưng nhờ nhận được sự giúp đỡ của các đồng nghiệp thân thiết, nên bạn có thể vượt qua được.

  Đường tài lộc của người tuổi Tỵ cũng khá tốt, những người làm buôn bán kinh doanh hay làm nghề tự do đều có lợi. Người làm công ăn lương nếu có nghề tay trái thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể, bản mệnh cứ thoải mái chi tiêu trong thời gian tới.

  Vận trình tình cảm hôm nay có điềm báo sa sút. Tuổi Tỵ vì quá bận rộn với công việc nên không dành đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình nên tạo ra các khoảng cách, kẽ nứt mà kẻ xấu muốn xen vào.

  7. Tử vi Thứ 6 ngày 28/12/2018 tuổi Ngọ

  Tử vi ngày 28/12/2018 nhận thấy tuổi Ngọ dễ mắc sai lầm vì bản tính nóng nảy và háo thắng của mình, nếu không tiết chế thì hậu quả khó mà tưởng tượng nổi.

  Vận trình tình cảm tuổi Ngọ không mấy tốt đẹp. Các cặp đối dù yêu đương rất nhiều thế nhưng lại khó mà vượt qua được những rào cản gia đình, nên hạnh phúc không trọn vẹn.

  8. Tử vi ngày 28/12/2018 Thứ 6 tuổi Mùi

  Tử vi tuổi Mùi ngày 28/12/2018 nhận thấy, công việc gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến không ngừng giúp bạn thêm hứng khởi.

  Vận trình tài lộc vượng tuy nhiên cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, có như vậy tiền nong mới không bị tiêu hao một cách vô tội và vào những việc không đâu.

  Đường tình duyên tuổi Mùi cũng có nhiều niềm vui. Người có đôi có cặp hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng bền chặt, thắm thiết. Nếu còn đơn thân, người chơi cũng có thời cơ làm quen với nhiều người khác phái, có thành duyên hay không còn do số phận.

  9. Tử vi Thứ 6 ngày 28/12/2018 tuổi Thân

  Tử vi thứ 6 của 12 con giáp dự báo, tuổi Thân không may mắn trong công việc. Bản mệnh đang phải đối mặt với nhiều thị phi do tiểu nhân đặt điều nói xấu, không những ảnh hưởng tới uy tín cá nhân mà công việc còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa.

  Cuộc sống vốn không dễ dàng bởi vậy hãy giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, có như vậy bạn mới có thể giải quyết triệt để được vấn đề.

  Vận trình tình cảm tuổi Thân không được như ý muốn, dường như bạn chưa thực sự hiểu bản thân nên vẫn chưa tìm được người phù hợp.

  10. Tử vi ngày 28/12/2018 Thứ 6 tuổi Dậu

  Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận thấy, vận trình tuổi Dậu khá thuận lợi, bạn được đánh giá cao vì tinh thần làm việc hết mình, công hiến không ngừng nghỉ và không quản ngại khó khăn.

  Tuy nhiên vận trình tình cảm lại khá ảm đạm, những người độc thân vẫn chưa sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới, bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại vẫn còn nhiều điều đáng để mình quan tâm hơn là yêu đương.

  Đối với những người đã có đôi có cặp thì nên bồi đắp tình cảm thường xuyên hơn nữa. Dù hai bạn vẫn ở bên nhau nhưng trái tim không hướng về nhau, quên mất việc phải quan tâm, chăm sóc cho đối phương, trong khi tình yêu cần phải bồi đắp từng ngày, từng giờ.

  11. Tử vi ngày 28/12/2018 Thứ 6 tuổi Tuất

  Luận tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 28/12/2018 nhận thấy, Tuất có một ngày vui vẻ, may mắn vì nhân duyên nở rộ, nhìn chung các phương diện đều tốt với con giáp này.

  Tuy nhiên tuổi Tuất nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, không phải cứ thân thiết là có thể nói năng suồng sã.

  12. Tử vi ngày 28/12/2018 Thứ 6 tuổi Hợi

  Vận trình tình cảm cũng không được như ý, mặc dù bạn và người ấy đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, tưởng chừng không có gì có thể chia lìa nhưng bạn bỗng nhận ra nó không bền chặt như mình tưởng.

  Con người ai rồi cũng thay đổi, tình cảm cũng sẽ đổi thay, chúng ta không thể kiểm soát được điều này. Tuổi Hợi cảm thấy hụt hẫng vì nhận ra người ấy trở nên xa lạ, không còn là người mà mình yêu thương suốt cả tuổi thanh xuân nữa.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 8/1
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 15/09/2017
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu (15/01/2021)
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu (18/12/2020)
 • Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật 01/11/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 8/1

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 28/12/2018
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 18/01/2019
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 7/2018:01/07/2018 Đến Ngày 31/07/2018
 • Tử Vi Đông Phương Tháng 7/2012
 • Tử Vi Đông Phương Tháng 7/2013
 • Bù lại tam hợp mang lại cơ hội mới cho những người còn độc thân vốn đang cảm thấy lạc lối, hoang mang với cuộc sống hiện tại của mình. Dù sao, chỉ cần có thêm chút ánh sáng để con giáp này cảm thấy lạc quan là cuộc sống đã tươi mới trở lại. Khi tinh thần tốt hơn, con giáp này sẽ có thêm nhiều năng lượng sống.

  Trong này hôm nay thay vì cố gắng tìm kiếm hạnh phúc ở đâu xa thì bản mệnh hãy tận hưởng sự thư thái của riêng mình. Những khoảng lặng cá nhân giúp cho tuổi Tý có những phút giây thật sự thú vị. Tìm cho mình một góc yên tĩnh và thả lỏng cơ thể lẫn tâm hồn là cách để nạp năng lượng tốt nhất.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 8/1/2021: Tuổi Sửu

  Tử vi Phương Đông thứ Sáu ngày 8/1/2021 Sửu Thìn tương phá, tuổi Sửu đối mặt với nhiều trở ngại do kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại trong vận trình sự nghiệp. Con giáp này là người tâm địa hiền lành, chẳng biết phải phòng ai tránh ai mà cho rằng tất cả mọi người đều là bạn bè, đồng nghiệp tốt.

  Sự tin người một cách thái quá có thể đẩy bản mệnh vào nhiều nguy cơ. Chưa kể trong ngày không tốt lại khiến đường công danh của tuổi Sửu ngày càng thêm sa sút. Con giáp này đánh mất lòng tin tưởng của cấp trên và đánh mất vị trí mà mình đang phấn đấu có được.

  Dường như bản mệnh không đủ tập trung trong công việc, chủ quan, lơ là với những nhiệm vụ mình đang làm khiến cho những kẻ ghen ghét, đố kị càng có thêm cơ hội để quấy phá, hạ thấp uy tín trước mặt mọi người và lợi dụng cơ hội chiếm đoạt thành quả của con giáp này.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 8/1

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 8/1/2021: Tuổi Dần

  Thứ Sáu ngày 8/1/2021, nhiều điều thú vị hấp dẫn đang chờ đợi bản mệnh ở phía trước. Thay vì mất thời gian lo lắng vẩn vơ thì tốt nhất là tuổi Dần hãy chủ động xúc tiến công việc của mình. Thái độ tích cực sẽ giúp con giáp này nắm bắt được những cơ hội mà không phải ai cũng có được.

  Tuy nhiên trong ngày ngũ hành xung khắc nhắc nhở tuổi Dần đừng tự đẩy bản thân vào những căng thẳng không đáng có. Con người chẳng thể lúc nào cũng đúng, ai cũng có những lúc sai lầm, và việc cho phép bản thân được sai sẽ giúp bản mệnh bớt áp lực và căng thẳng hơn.

  Trong ngày tam hội là cơ hội tốt để tuổi Dần trở về bên gia đình, dù mải theo đuổi những tham vọng ngoài kia thì con giáp này cũng đừng quên rằng người thân vẫn luôn ở đó hỗ trợ và động viên mình. Hãy biết cân đối cuộc sống để có thêm thời gian ở bên cạnh họ ngay khi có thể.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 8/1/2021: Tuổi Mão

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 8/1/2021 Mão Thìn tương hại, tuổi Mão có thể phạm những sai lầm, sự thay đổi sẽ không thể diễn ra một sớm một chiều, mà phải trải qua một quá trình, cho nên sai sót hiện tại có đáng gì, quan trọng là biết đứng lên và tiếp tục làm việc tiếp như chưa hề có gì xảy ra.

  Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc cũng dự báo vận trình tài lộc không được suôn sẻ. Tình hình tiền bạc của bản mệnh khá khó khăn trong giai đoạn này. Thậm chí bản mệnh cố đòi nợ ai đó vào lúc này nhưng vẫn chỉ nhận được những lời hứa hẹn. Do đó cần phải kiểm soát thu chi một cách chặt chẽ.

  Bù lại con giáp này thêm những vận may trong việc theo đuổi con đường công danh sự nghiệp. Nhiều người có cơ hội trở nên được nhiều người biết đến hơn, nổi tiếng hơn, không chỉ thể hiện được năng lực của mình mà còn làm được nhiều việc lớn lao khác.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 8/1/2021: Tuổi Thìn

  Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 8/1/2021, cục diện tự hình gợi lên những lo lắng không tên đối với tuổi Thìn. Tuy nhiên, một khi con giáp này dám đối mặt với vấn đề thì sẽ hiểu ra rằng chuyện mà mình đang vướng vào cần phải nghiêm túc xử lý, không thể cho qua, mới có thể tránh hậu họa về sau.

  Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của tuổi Thìn bị ảnh hưởng. Nguyên nhân cũng do tâm lý không được ổn định. Bản mệnh nên tìm cách để tâm trí mình được thư giãn hoặc có thể tìm đến ai đó để được chia sẻ những tâm tư riêng, nhờ thế sẽ có thể sớm thoát được khỏi những căng thẳng.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 8/1/2021: Tuổi Tỵ

  Theo tử Phương Đông 12 con giáp thứ Sáu ngày 8/1/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khá suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này cũng nhờ thế mà trở nên quyết đoán hơn trong những lúc cần phải lựa chọn. Bản mệnh biết mình muốn gì nhưng không dám bày tỏ, cũng không dám lựa chọn vì sợ gặp thất bại.

  Song con giáp này cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Bên cạnh sự may mắn, thực tế vẫn luôn cần đến năng lực của chính bản thân tuổi Tỵ để có thể đạt được thành công như mong muốn. Ngoài ra, bản mệnh lưu ý không nên thực hiện những việc quan trọng trong hôm nay.

  Vận trình tình cảm có phần ảm đạm, kém sắc. Người còn độc thân e ngại không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên để cho bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp, chẳng thể nói được gì nhiều với đối phương khi mọi sự đã chẳng còn như phút ban đầu. Bản mệnh đành chấp nhận ôm lấy sự cô đơn và nuối tiếc.

  . Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 8/1/2021: Tuổi Ngọ

  Tử vi Phương Đông cho thấy thứ Sáu ngày 8/1/2021, tuổi Ngọ cần thận trọng bởi có điềm báo phá tài đang đến rất gần. Con giáp này đặt niềm tin sai chỗ mang tới tai họa, tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được cũng chẳng thể giữ trong tay. Chính ví thế mà bản mệnh có thể rơi vào cảnh thiếu thốn, nợ nần.

  Đồng tiền đi liền khúc ruột, vì tiền bạc người ta có thể làm nhiều chuyện bất nhân bất nghĩa, nếu con giáp này không cảnh giác, không tỉnh táo thì tai họa có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu đã lỡ đánh mất thì đừng quá đau buồn, thay vào đó tuổi Ngọ phải nhắc nhở bản thân để tránh tai họa tiếp tục tới.

  Ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên của bản mệnh không được suôn sẻ, như ý. Một ngày nhiều điều chẳng mấy vui vẻ, mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương ngày càng trở nên căng thẳng khi mà đôi bên không muốn đối mặt với sự thật phũ phàng rằng tình cảm của mình đang dần phai nhạt.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 8/1

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 8/1/2021: Tuổi Mùi

  Bài tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy, thứ Sáu ngày 8/1/2021, cả phương diện công việc lẫn sức khỏe của tuổi Mùi đều kém sắc. Vận trình sự nghiệp không được vượng phát như mong muốn, đã thế còn gặp đủ chuyện rắc rối khó giải quyết. Nếu bản mệnh không giữ được tỉnh táo sẽ khiến tình hình thêm tồi tệ hơn.

  Hung tinh ngáng trở, con giáp này dù biết những điều mình đang làm là sai nhưng vẫn bướng bỉnh, ngoan cố chẳng chịu nhìn nhận sai lầm của bản thân mà càng đi càng thêm xa. Tinh thần trách nhiệm không nhiều, tuổi Mùi đánh mất niềm tin của cấp trên đối với mình.

  Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh còn cần chú ý hơn đến thân thể của mình. Thổ khí lên cao có thể ảnh hưởng nên ăn uống kém ngon miệng, lại thêm những căng thẳng trong công việc càng khiến cho con giáp này mệt mỏi, uể oải hơn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để cơ thể hồi phục năng lượng.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 8/1/2021: Tuổi Thân

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 8/1/2021, vận tài lộc của tuổi Thân đang trên đà tăng tiến. Người làm công ăn lương nhận được thêm cơ hội kiếm tiền ngoài lề. Việc này có thể khiến bản mệnh mất nhiều thời gian nhưng bù lại tiền bạc dồi dào, dư dôi thoải mái hơn cho việc chi tiêu trong dịp cuối năm.

  Con giáp này hôm nay được tam hợp cục nâng đỡ nên đường tình duyên có phần tươi sáng hơn hẳn. Bản mệnh và đối phương có những giây phút êm đềm bên nhau, không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tương lai. Đôi bên tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu.

  Tin tưởng hết lòng vào đối phương, mối quan hệ tình cảm thăng hoa sâu sắc, bản mệnh mong ước đến những điều xa xôi hơn, đắm say vì đối phương. Người độc thân được người thân, bạn bè mai mối, giới thiệu cho đối tượng tâm đầu ý hợp, khả năng thành đôi là rất lớn.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 8/1/2021: Tuổi Dậu

  Tử vi Phương Đông dự báo thứ Sáu ngày 8/1/2021, tuổi Dậu có một ngày nhiều may mắn. Được cục diện Dậu Thìn nhị hợp hỗ trợ, vận trình công danh sự nghiệp diễn ra vô cùng thuận lợi. Bản mệnh nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Nếu có khó khăn cũng nhanh chóng giải quyết ổn thỏa.

  Đồng nghiệp thân thiện và nhiệt tình, tạo cho con giáp này cảm giác thân thiết như người thân trong gia đình, không quản ngại điều gì mà luôn cố gắng chỉ bảo cho nhau về công việc, cùng tiến bước trên con đường phía trước. Điều may mắn này khiến bản mệnh luôn tự hào.

  Đường tài lộc khá vượng, tuổi Dậu sẽ thu hoạch được những thành quả to lớn, xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Tiền bạc dư dôi, con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Năm hết tết đến nhiều chuyện phải chi tiêu, bản mệnh nên sử dụng tiền bạc có khoa học.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 8/1/2021: Tuổi Tuất

  Tử vi Phương Đông dự báo thứ Sáu ngày 8/1/2021, tuổi Tuất có nhiều tín hiệu vui cho thấy sẽ tìm được người hợp tác có tâm, lợi nhuận tăng cao nhờ đầu tư đúng hướng, mang về tài lộc đầy nhà, tiền bạc dư dôi chẳng thiếu thứ gì. Nhưng dù thế nào bản mệnh cũng cần chi tiêu có kế hoạch chứ đừng hoang phí.

  Ngược lại, Thìn Tuất tương xung, vận trình tình duyên của tuổi Tuất nảy sinh nhiều mâu thuẫn và bất đồng. Con giáp này và đối phương chưa thực sự tìm được cách để hòa giải triệt để, chỉ đơn giản là hai người còn yêu thương nên tạm thời bỏ qua cho nhau mà thôi.

  Chỉ tới khi đôi bên ngồi lại bên nhau, chia sẻ về những điều mình cảm nhận thì tuổi Tuất mới đạt được những chuyển biến trong chuyện tình cảm của mình. Bản mệnh cần phải chủ động hơn nữa, giải quyết triệt để một lần còn hơn để nỗi đau càng ngày càng thêm tích tụ.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 8/1/2021: Tuổi Hợi

  Bài tử vi Phương Đông nói rằng thứ Sáu ngày 8/1/2021, tuổi Hợi được nhắc nhở có tiểu nhân phá hoại sự nghiệp. Con giáp này, thay vì tìm cách chống đỡ yếu ớt, cần phải áp dụng những liệu pháp cứng rắn hơn để tiểu nhân biết sợ mà lui. Đây là lúc bản mệnh thể hiện năng lực cũng như sự bản lĩnh của mình.

  Cũng một kiếp người nhưng có kẻ sướng, người khổ. Bản mệnh có thể còn bị kẻ xấu lừa gạt, đánh vào lòng tin và lòng thương người khiến cho tiền bạc thu về đầy tay cũng chẳng thế giữ được lâu. Hãy học cho mình cách nhìn người và lọc lại danh sách bạn bè để tìm những người bạn phù hợp hơn.

  Ngũ hành xung khắc dự báo có căng thẳng trong mối quan hệ. Hãy học cách chấp nhận điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người và hỗ trợ nhau chính là bí quyết để có được một mối quan hệ tốt. Thay vì áp đặt quan điểm sống cá nhân vào đối phương thì tốt nhất là cả hai hãy lắng nghe nhau và hỗ trợ nhau nếu cần thiết.

  *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 15/09/2017
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu (15/01/2021)
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu (18/12/2020)
 • Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật 01/11/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 17/01/2019
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 15/09/2017

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 8/1
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 28/12/2018
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 18/01/2019
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 7/2018:01/07/2018 Đến Ngày 31/07/2018
 • Tử Vi Đông Phương Tháng 7/2012
 • 1. Tử vi tuổi Tý

  Người tuổi Tý trong ngày thứ 6 này sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Xem bói tử vi ngày 15/9/2017, Thiên Ấn đang tỏa ra ánh sáng diệu kì, bao bọc bản mệnh trong vòng sáng ấy, giúp bản mệnh có thêm nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau, khiến cho mọi người đều phải ngạc nhiên vì những gì bạn làm được.

  Song trong ngũ hành Thủy Hỏa tương khắc, đường tình trắc trở khiến cho người tuổi Tý không khỏi buồn phiền. Không phải không có đào hoa, nhưng không hiểu sao chuyện tình cảm của bạn chẳng được xuôi chèo mát mái như người ta, luôn luôn có chuyện gì đó xảy ra khiến cho đôi lứa phải chia xa.

  Nhưng người ta có câu “Cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh”, biết đâu chỉ đơn giản là bạn chưa gặp được định mệnh của đời mình. Đừng quá vội vàng khi thấy người ta có đôi còn mình vẫn lẻ bóng đợi chờ. Tình yêu sẽ đến vào những lúc bạn không thể ngờ tới, chỉ cần bạn vẫn đặt niềm tin vào nó.

  2. Tử vi tuổi Sửu

  Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Sửu Tị bán hợp, vận trình tình cảm của người tuổi Sửu tăng tiến không ngừng. Vợ chồng càng ngày càng thêm hòa hợp, tiếng nói chung giúp cho hai bạn hiểu nhau hơn, không còn những mâu thuẫn hay tranh cãi, bất đồng nữa. Căn nhà luôn tràn ngập tiếng cười, niềm vui nối tiếp từ ngày này qua ngày khác.

  3. Tử vi tuổi Dần

  Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Dần lâm vào cục diện Dần Tị tương hại, những điềm báo không lành đang quẩn quanh đe dọa vận trình ngày hôm nay của con giáp này. Thị phi khắp chốn, những lời bạn nói ra trong lúc vô tình có thể trở thành lưỡi dao đâm ngược lại chính mình. Công việc bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những tin đồn thổi vô căn cứ đó.

  Hãy cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói hàng ngày, không phải tự nhiên mà ông cha ta có lời nhắc con cháu phải “Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”. Lời đã nói ra chỉ có thể được tha thứ chứ chẳng bao giờ bị lãng quên. Đừng để kẻ xấu lợi dụng những điều đó để làm hại đến mình, cướp đoạt lợi ích lẽ ra thuộc về bạn.

  Kiếp Tài xuất hiện, bản mệnh có thể yên tâm phần nào vì đường tài lộc vẫn có quý nhân giúp mình gánh đỡ rủi ro. Bạn có ý chí, có lòng quyết tâm và luôn sục sôi tinh thần chiến đấu, những ý tưởng bạn đưa ra đang dần trở thành hiện thực, hứa hẹn mang lại cho bạn nguồn thu nhập không tồi.

  4. Tử vi tuổi Mão

  Người tuổi Mão được Tỷ Kiên trợ lực, xem tử vi ngày 15/9/2017, bạn có được nhiều may mắn trong vận trình sự nghiệp ngày hôm nay. Bạn cẩn thận lên kế hoạch cho mọi công việc trong ngày, cứ theo đó mà làm, mọi chuyện vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, không có gì đáng phải lo lắng.

  Có điều ngũ hành cho thấy Mộc đang sinh xuất cho Hỏa, người tuổi Mão sẽ phải chịu những tổn thương trong chuyện tình cảm. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều, làm rất nhiều điều cho người ấy nhưng dường như chỉ vậy thôi là không đủ, bạn vẫn bị coi là người vô tình vô nghĩa.

  Chúng ta khó lòng có thể là người hoàn hảo. Tại sao người thân thiết bên mình lại không thể hiểu mình đến vậy? Có lẽ đó chính là điều mà bạn vô cùng day dứt. Đừng làm tất cả mọi chuyện trong thầm lặng, thi thoảng hãy bày tỏ tình cảm của mình một cách trực diện, để người ấy dần cảm nhận được trái tim cháy bỏng vì yêu của bạn.

  5. Tử vi tuổi Thìn

  Trong ngày thứ 6 này, tử vi phương Đông báo hiệu người tuổi Thìn có Chính Tài ngáng trở trên con đường tài lộc của con giáp này. Bản mệnh cần chú ý nhiều hơn, bất cẩn dễ khiến bạn đánh rơi tiền bạc, uổng phí bao công sức mình dành dụm, tích cóp bấy lâu nay.

  Bù lại, hôm nay là ngày Thổ được Hỏa dưỡng nên bản mệnh được an ủi khá nhiều trong chuyện tình cảm. Người độc thân đào hoa cực vượng, tình duyên phơi phới, đi đâu cũng có người khác phái quý mến và giúp đỡ. Cơ hội thành đôi ở ngay trong tầm tay, chỉ cần lắng nghe xem trái tim bạn rung động khi đứng trước ai mà thôi.

  Những bạn cầm tinh con Rồng mà đã lập gia đình cũng sẽ có một ngày hạnh phúc bên những người mình yêu thương. Tổ ấm gia đình cho bạn thêm nhiều sức mạnh và động lực để cố gắng phấn đấu mỗi ngày, bởi bạn biết luôn có người chờ đợi mình bên ánh lửa hồng, bên mâm cơm ấm áp.

  6. Tử vi tuổi Tị

  Có tài mà không có đất để dụng võ thì cũng khó lòng đạt được thành công. Song cơ hội là do chính mình tạo ra. Đừng chỉ mãi ở một chỗ đợi chờ cơ hội đến với mình mà hãy chủ động hơn, năng nổ tìm kiếm thời cơ, đừng để bản thân trở thành một người vô dụng chỉ vì không tìm được chốn dung thân.

  Ngày Hỏa khí đương vượng, bản mệnh cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe, nhất là những người có tiền sử bệnh tim. Thời tiết có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu trong người, song đừng vì thế mà bỏ ăn bỏ uống, sức khỏe sẽ xuống rất nhanh đó.

  7. Tử vi tuổi Ngọ

  Tiếp nối tử vi ngày 14/9/2017, Thực Thần che chở nên đường tài lộc của người tuổi Ngọ vô cùng hanh thông rộng mở. Chuyện làm ăn càng ngày càng phát đạt, hàng hóa về không ngừng, bản mệnh có duyên buôn bán nên quy mô kinh doanh ngày càng lớn hơn. Hôm nay là ngày may mắn nên tiền bạc về nhiề không kể xiết.

  Người tuổi Ngọ nên có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý, đồng thời xem xét thêm để đầu tư vào các lĩnh vực khác, để đồng tiền có cơ hội sinh lời. Bạn sẽ thấy để quá nhiều tiền trong nhà không phải là một lựa chọn sáng suốt, tiền trong nhà là tiền chửa, tiền ra ngoài mới là tiền đẻ.

  Song trong ngày Hỏa khí cực vượng, có thể bản mệnh sẽ đưa ra những quyết định sai lầm vì tính khí nóng nảy của mình. Chuyện gì cũng vậy, đừng quyết định quá vội vàng mà cần suy xét kĩ càng, cũng không được để cho tình cảm chi phối công việc, để cảm xúc lấn át hết cả lý trí.

  8. Tử vi tuổi Mùi

  Tử vi ngày 15/9/2017 cho thấy người tuổi Mùi đang bị Thiên Tài ngáng trở trên vận trình tài lộc của mình. Bạn chi tiêu mất kiểm soát, bỏ tiền vào những thứ không thực sự xứng đáng, tiêu hết số tiền mình kiếm được mà không có chút kế hoạch tiết kiệm nào cả. Hãy học cách quản lý tài chính một cách nghiêm túc trước khi quá muộn màng.

  Trong ngày hôm nay, Hỏa dưỡng cho Thổ nên đường tình duyên của người tuổi Mùi vô cùng thuận lợi. Đôi lứa bên nhau hạnh phúc đủ đầy, tình cảm càng ngày càng thêm thắm thiết, tưởng chừng không gì có thể tách rời. Hai bạn yêu thương và thấu hiểu nhau trong từng ánh mắt, từng cử chỉ, chẳng có điều gì khiến cho hai bạn nảy sinh mâu thuẫn.

  9. Tử vi tuổi Thân

  Trong ngày thứ 6 này, Thân Tị tương hình đem lại những điềm báo không lành có thể xảy tới với người tuổi Thân. Dù mất nhiều công sức nhưng tới cuối cùng lại có chuyện không đâu xảy ra, bạn chẳng được công nhận những gì mình đã khổ công xây dựng bấy lâu nay. Tiền bạc cứ thế mà tiêu tan theo dòng nước, chẳng còn gì để lại sau bao tháng ngày vất vả dựng xây.

  Tuy nhiên, luận tử vi ngày 15/9/2017 lại cho thấy Chính Quan vẫn đang ở bên che chở con giáp này. Vận hạn đi qua nhưng đã được cát thần này gánh đỡ giúp phần nào. Bạn vẫn giành được vị trí khá cao trong công việc của mình và được mọi người tín nhiệm nhờ tài năng cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc.

  Cuộc sống vốn khó khăn, có thể xảy ra bất trắc bất cứ lúc nào, chúng ta chỉ có thể đối mặt chứ chẳng thể nào trốn tránh. Đây là lúc để bạn thể hiện bản lĩnh của mình, chắc chắn có sức người sỏi đá cũng sẽ thành cơm, ông trời chẳng thể phụ công người hết lần này đến lần khác.

  10. Tử vi tuổi Dậu

  Tam hợp cục mang lại cho người tuổi Dậu những tin vui tốt lành khi mà tài lộc không ngừng đổ về túi con giáp này. Những dự án trước đây tưởng chừng không cách nào cứu vãn thì nay bỗng nhiên đem lại cho bạn nguồn lợi nhuận lớn tới bất ngờ, đủ để bạn lên kế hoạch thoải mái chi tiêu.

  Có điều, Thiên Quan vẫn đang rình rập, mang theo những nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại trong công việc. Bản mệnh cần tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi tình huống, bởi chỉ cần hoang mang lo sợ là kẻ tiểu nhân sẽ nắm được điểm yếu tâm lý và khiến bạn không kịp trở tay khi cái bẫy tinh vi đã được giăng ra tự bao giờ.

  Ở hiền thì sẽ gặp lành, nếu bạn tin rằng mình không làm gì có lỗi với lương tâm thì dù có gặp phải trở ngại nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ vẫn có niềm tin để vượt qua tất cả. Hãy luôn tin vào bản thân mình, tin rằng mình có thể làm được, vượt qua những thử thách đó, đỉnh cao thành công sẽ không còn xa nữa.

  11. Tử vi tuổi Tuất

  Chính Tài xuất hiện, cản trở vận trình tài lộc của người tuổi Tuất. Bạn do dự và thiếu quyết đoán, chính vì thế mà để lỡ thời cơ mặc dù chỉ ngay trong tầm tay với, để tiền bạc sượt mất khỏi tay mình. Bạn cần rèn cho mình tính quyết đoán, khả năng tư duy cũng như phán đoán chính xác để không lặp lại sai lầm này nhiều lần sau nữa.

  12. Tử vi tuổi Hợi

  Hợi Tị tương xung, người tuổi Hợi có thể sẽ gặp phải những điều xui rủi trong ngày thứ 6 này. Bạn không làm chủ được tình cảm của mình và có thể có những suy nghĩ tiêu cực, khiến cho tình cảm trở nên rạn nứt. Sự quan tâm dành cho nhau càng ít đi thì tình yêu càng trở nên nguội lạnh, kết cục tốt hay xấu hoàn toàn do chính bạn lựa chọn.

  Thêm nữa, ngũ hành Thủy Hỏa bất dung càng khiến cho vận trình tình duyên của bản mệnh lâm nguy. Chỉ có bạn mới là người có thể cứu vãn tình thế, song trước tiên bạn cần làm rõ tình cảm của mình thuộc về ai, trái tim bạn đang hướng về người nào. Hiểu rõ điều mình muốn và làm theo điều mà trái tim mình mách bảo, chắc chắn bạn sẽ chẳng còn lầm lạc nữa.

  Chính Ấn đang ở bên trợ giúp cho con giáp này trên vận trình sự nghiệp. Sự thông minh và tấm lòng bao dung của bạn chính là điểm cộng để giúp cho bản mệnh thăng tiến không ngừng, giành được vị trí mà mình mong muốn. Song cây càng cao thì gió càng lớn, cần điềm tĩnh và có bản lĩnh vững vàng trước sóng gió cuộc đời.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu (15/01/2021)
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu (18/12/2020)
 • Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật 01/11/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 17/01/2019
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Ba (24/03/2020)
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu (15/01/2021)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 15/09/2017
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 8/1
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 28/12/2018
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 18/01/2019
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 7/2018:01/07/2018 Đến Ngày 31/07/2018
 • Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, nhưng không nên để vướng mắc, tranh cãi, phiền lòng, có lộc ăn, quà tặng.

  Mậu Tý (Hỏa, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có lộc ăn, quà tặng.

  Kỷ Sửu (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):Nên ra đi giải quyết công việc, tuy nhiên nên lấy hòa khí, không nên tranh cãi. Giới hạn mọi việc giao thiệp. Không nên bối rối khi gặp những tin không tốt, hoặc cần phải sửa đổi. Ngày có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao tốn.

  Giáp Thìn (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :Chuyện tâm tình, tình cảm chỉ nên để cho một mình hay biết, sẽ có người không tốt nhúng tay vào chuyện này. Nên bỏ qua mọi dư luận, cũng không nên tranh cãi. Có tin xa. Có chuyện bực mình, hoặc có trở ngại trong việc mong cầu.

  Tân Tỵ (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày xung của bổn mạng. Nếu có toan tính việc đi xa, di chuyển hoặc tiến hành công việc không nên e ngại sự trắc trở, không đúng hẹn, không đúng với dự tính. Mọi việc sẽ có kết quả và có quý nhân, bè bạn giúp đỡ. Tuy nhiên nếu đã thành công thì không nên tiến thêm dù là chuyện tình cảm cũng vậy. Tài lộc tốt.ng. Có tin tức không tốt ở nơi xa. Tài lộc trung bình.

  Đinh Tỵ (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :Ngọc Cầm xem thấy ngày xung của bổn mạng. Có nhiều công việc đến cần phải lo âu giải quyết hoặc phải hao tốn về sửa chữa, mua sắm. Có cuộc đi ngắn nhưng nên cẩn trọng có sự trắc trở, hư hại. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính. Không nên nhúng tay vào chuyện công danh, tình cảm của người khác. tài lộc không tốt, dù có tài lộc cũng hay hao tán.

  Tử vi 2021 chi tiết theo ngày giờ sinh – giải VẬN HẠN, tăng TÀI PHÚC

  Giáp Ngọ (Kim, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Không nên tranh giành chuyện tình cảm hoặc cố chấp lấy quan niệm của mình và tranh cãi. Có tin xa. Hao tài về đám tiệc, hẹn ước. Công việc phải cực nhọc mới có kết quả, nên kiên nhẫn. Nếu thấy việc êm xuôi, coi chừng có sự thiếu sót, lầm lẫn, hoặc bị người chê bai, kích bác ngấm ngầm.

  Ất Mùi (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn, hoặc có tin xấu về chăn nuôi, súc vật. Ngày của sự đáo hạn, định kỳ, đến hẹn. Hao tài về mua sắm, tiệc tùng, giao thiệp. Có lộc nhỏ.

  Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!

  Kỷ Dậu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc đều khó hoàn tất, dễ gặp những chuyện trái ý. Nên nghỉ ngơi, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Có sự gặp gỡ và hao tốn về giao thiệp. Ngày có nhiều sự hư hại hoặc gặp sự trắc trở khó khăn, cực nhọc cho công việc cần thiết trong nhà hoặc trong công sở. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Có tài lộc hoặc có quà tặng.

  Bính Tuất (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):Nếu không phải là chuyện của mình thì không nên vướng vào. Có nhiều sự bất hòa, bất mãn, trắc trở khó khăn trong nội bộ người thân, bè bạn, đồng sự. Do đó, công việc khó có sự trôi chảy, hay gặp trở ngại, bị bỏ dở, dễ có sự sai sót. Ngày không nên quyết định những chuyện lớn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu (18/12/2020)
 • Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật 01/11/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 17/01/2019
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Ba (24/03/2020)
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 31/12/2020
 • Tin tức online tv