Tử Vi Phương Đông: Tuần (05/02/2021

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 3/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Hai Ngày 1/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 7 Ngày 9/1/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 27/2/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 24/3/2021
 • BÍNH TÝ 25 TUỔI: Gặp thuận lợi trong công ăn việc làm vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc thoải mái và có món tiền nhỏ bất ngờ. Tình cảm còn nhiều lấn cấn, chớ đứng núi này trông núi nọ.

  TUỔI TÝ

  BÍNH TÝ 25 TUỔI: Gặp thuận lợi trong công ăn việc làm vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc thoải mái và có món tiền nhỏ bất ngờ. Tình cảm còn nhiều lấn cấn, chớ đứng núi này trông núi nọ.

  GIÁP TÝ 37 TUỔI: Có rắc rối, trở ngại trong công việc làm ăn, nhưng nhờ quý nhân giúp đỡ nên cũng nhẹ bớt nhiều. Tính toán chuyện làm ăn mới hãy còn chưa đúng lúc. Đi xa có trục trặc đấy.

  NHÂM TÝ 49 TUỔI:Những sự việc không may mắn do năm xui tháng hạn đã qua rồi đó. Tuy nhiên, mọi việc chưa hanh thông lắm đâu. Kiên nhẫn thêm ít lâu nữa, đừng suy nghĩ thêm rối trí.

  CANH TÝ 61 TUỔI: Chuyện rắc rối trong gia đạo vẫn còn, tuy đã giản dị nhiều. Cần khéo léo để giải quyết cho ổn thỏa. Tài chánh và nghề nghiệp hơi bị khựng lại. Lưu tâm về sức khỏe.

  TUỔI SỬU

  ẤT SỬU 36 TUỔI: Công việc làm và tài chánh có trở ngại. Nhớ tránh những tranh luận không đâu để đưa đến sứt mẻ tình cảm giữa bạn bè. Đừng lụy quá nhiều trong tình cảm ảnh hưởng xấu cho cuộc sống.

  QUÝ SỬU 48 TUỔI: Phải khéo léo cư xử trong công ăn việc làm để tránh những rắc rối xảy đến. Đừng ham vui thái quá, phải tự kiềm chế được mình, nếu không có nhiều phiền nhiễu đấy. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

  TÂN SỬU 60 TUỔI:Có những niềm vui nho nhỏ mang đến về tiền bạc. Tuy có nhưng không được vừa ý. Có dịp nên đi xa cho khuây khỏa và lại có việc thuận lợi đưa tới. Gia đạo bình an.

  KỶ SỬU 72 TUỔI: Tiền bạc vẫn còn hơi chật vật khiến phải lo nghĩ nhiều. Công việc làm ăn chưa được ổn định. Nhưng thôi, đừng ưu tư quá không tốt cho sức khỏe đâu! Kiên tâm chờ thời thêm ít lâu. Gia đạo yên lành.

  TUỔI DẦN

  BÍNH DẦN 35 TUỔI: Nên bình tĩnh, suy xét cho chín chắn, đừng để tình cảm xáo trộn mọi sự việc khiến không thể tập trung được. Phải có thái độ dứt khoát để khỏi ảnh hưởng đến việc làm, việc học. Có tài lộc nhỏ.

  GIÁP DẦN 47 TUỔI: Đã qua khỏi sự trục trặc trong công việc làm ăn. May mắn nhỏ về tài lộc. Mọi sự đều an bằng và có nhiều hướng thuận lợi. Đừng phiêu lưu tình cảm, rất tai hại.

  NHÂM DẦN 59 TUỔI: Những sự thuận lợi càng rõ rệt hơn nhưng cũng không phải tính toán nhức đầu. Nhưng “có cứng mới đứng đầu gió” cần kiên nhẫn cùng chịu đựng thêm để việc làm được thuận chèo mát mái.

  CANH DẦN 71 TUỔI: Vẫn còn phiền muộn vì những sự hiểu lầm không đâu mang đến. Tuy nhiên, nhờ công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp cũng nguôi ngoai được phần lớn. Tình cảm vui vẻ.

  TUỔI MÃO

  ĐINH MÃO 34 TUỔI: Tình cảm vui vẻ, nhưng đừng vì thế lơ là công ăn việc làm. Tài chánh phải chi phí nhiều; tuy nhiên vẫn còn thoải mái. Bình tĩnh, đừng nóng giận về những kẻ tiểu nhân để đi đến chuyện không hay.

  ẤT MÃO 46 TUỔI: Tình cảm có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Nghề nghiệp vẫn hanh thông, thuận lợi. May mắn, nhỏ về tiền bạc. Tránh đấu khẩu, tranh luận kẻo dễ gặp rắc rối.

  QUÝ MÃO 58 TUỔI: Nên tập trung tinh thần để giải quyết từng phần trở ngại. Cũng nên lưu tâm thật nhiều đến những kẻ tiểu nhân mưu hại. Tài chánh ổn định.

  TÂN MÃO 70 TUỔI: Nỗ lực hơn nữa để vượt qua những trở ngại. Tài chánh đã có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp. Lưu tâm nhiều về chuyện giấy tờ.

  TUỔI THÌN

  MẬU THÌN 33 TUỔI: Đã qua được những căng thẳng về tình cảm cũng như về công việc. Mọi việc tuần tự sẽ đi đến chỗ tốt đẹp. Tài lộc cũng đỡ phải âu lo và có món tiền bất ngờ.

  BÍNH THÌN 45 TUỔI: Vẫn còn phải đề phòng những chuyện rắc rối, nhất là về luật pháp. Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ. Tài chánh hơi bị ngưng trệ tuy không đến nỗi thiếu hụt.

  GIÁP THÌN 57 TUỔI: Gặp nhiều sự thuận lợi cũng như có những hậu thuẫn của quý nhân. Cứ việc tính tới những chuyện đã dự tính từ lâu. Tài lộc ổn định. Tình cảm hơi lộn xộn.

  TUỔI TỴ

  KỶ TỴ 32 TUỔI: Một vài chuyện rắc rối nơi làm việc khiến tinh thần không vui lắm. Yên tâm, sẽ có quý nhân giúp đỡ, đan xếp êm đẹp. Tình cảm vui vẻ thoải mái. Hao tiền về xe cộ.

  ĐINH TỴ 44 TUỔI: Cần kềm chế tình cảm, đừng phiêu lưu chỉ mang lại sự nguy hại. Công việc nên suy tính kỹ càng, sơ xẩy là rước lấy thất bại lớn. Tài lộc khả quan.

  ẤT TỴ 56 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp lúc này. Đây chưa phải là thời điểm thuận lợi. Cũng đừng cho ai vay mượn hoặc tính chuyện làm ăn mới kẻo rắc rối lớn.

  QUÝ TỴ 68 TUỔI: Thay đổi công việc lúc này cũng tạm được tuy sẽ gặp vất vả đấy. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ. Tài chánh tương đối thoải mái. Gia đạo có nhiều niềm vui.

  TUỔI NGỌ

  CANH NGỌ 31 TUỔI: Có những sự bực mình ở đâu đưa tới. Đừng phiền hà về chuyện này, hãy để ý chính đến những việc làm hiện tại kẻo dễ bị lầm lẫn. Tình cảm, tài lộc đều thoải mái.

  MẬU NGỌ 43 TUỔI: Chuyện dự tính chưa thể đem ra thực hiện lúc này, cần xem xét thật kỹ càng. Đừng nôn nóng, việc tới sẽ tới. Đi xa hoặc làm ăn xa đều thuận lợi. Tiền bạc hanh thông.

  BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia. Công việc còn đôi chút trở ngại. Tuy nhiên, tinh thần đã bình thường trở lại, vì đã bớt bị phiền hà vì những sự việc không đâu.

  GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Có những tin tức vui của con cái về những việc học hành, thành đạt trong sự nghiệp. Cần giữ gìn sức khỏe hơn nữa, chưa được bình thường đâu. Có tin vui từ xa.

  TUỔI MÙI

  TÂN MÙI 30 TUỔI: Công việc vẫn tiếp diễn ở mức bình thường. Tiền bạc có may mắn bất ngờ vào dịp giữa tuần. Đừng bực mình vì những chuyện không đâu xảy ra. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

  KỶ MÙI 42 TUỔI: Công việc đừng lo lắng quá, cứ để tự nhiên sẽ có những sự thuận lợi không thể ngờ được. Nếu tính toán quá e rằng sẽ không được như ý. Cần để ý tới con cái.

  ĐINH MÙI 54 TUỔI: Hao tốn nhiều về những chuyện mua sắm trong gia đình nhưng tiền bạc đạt được rất khả quan. Nghề nghiệp hiện tại tương đối rất vững chắc. Nên mềm mỏng để giữ hòa khí trong gia đình.

  ẤT MÙI 66 TUỔI: Cố giữ gìn sức khỏe hơn nhiều, nhất là vào giữa tuần trở đi. Lái xe cộ cũng phải thật cẩn thận, dễ bị phạt vạ vì vi phạm luật lưu thông. Gia đạo bình an.

  TUỔI THÂN

  NHÂM THÂN 29 TUỔI : Tránh để chuyện tình cảm bị lôi cuốn quá độ. Càng tiến sâu càng bị miệng tiếng thêm mà thôi. Nghề nghiệp, học hành cũng vì việc này mà không tập trung được.

  CANH THÂN 41 TUỔI : Chưa có gì khởi sắc trong việc làm hiện tại. Còn nhiều việc phải lo lắng, suy nghĩ. Sẽ có may mắn vào cuối tuần. Tiền bạc hơi bị eo hẹp.

  MẬU THÂN 53 TUỔI : Gia đạo hơi lộn xộn vì bất đồng ý kiến. Phải thật bình tĩnh để giải quyết. Tiền bạc tuần này có nhiều khởi sắc, tiến bộ. Coi chừng những giao du của con cái.

  BÍNH THÂN 65 TUỔI : Lưu tâm nhiều đến tiểu nhân ganh ghét cũng như kẻ gian khi trộm cướp. Việc làm ăn tuy hơi bị căng thẳng những rồi cũng diễn tiến thuận lợi. Tài lộc thoải mái.

  TUỔI DẬU

  QUÝ DẬU 28 TUỔI: Gia đình hiểu lầm khiến tinh thần không được vui. Chuyện tình cảm cá nhân vì vậy cũng có nhiều đột sóng ngầm, cần khéo léo lèo lái. Nghề nghiệp và tiền bạc ổn định.

  TÂN DẬU 40 TUỔI: Tài chánh kiếm được vào tay nọ ra tay kia vì những chi phí chẳng đặng đừng. Đừng buồn phiền về những người giúp họ mà lại làm ơn mắc oán. Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đều.

  KỶ DẬU 52 TUỔI: Có những may mắn nhiều về tiền bạc sau một thời gian hơi bị trì trệ. Chuyện của con cái, đừng xen vào thái quá chỉ làm cho gia đình mất đoàn kết. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

  ĐINH DẬU 64 TUỔI : Gia đạo có nhiều hỷ khí trùng trùng. Con cái mang về nhiều niềm vui về tài chánh cùng sự nghiệp. Công việc làm ăn cũng đã hanh thông sau thời gian bị rối rắm, trì trệ.

  TUỔI TUẤT

  GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Không nên tin tưởng cũng như ỷ lại vào người khác quá độ, sẽ bị hụt hẫng, thất vọng đó. Nghề nghiệp có cơ hội thăng tiến cũng như được quý nhân nâng đỡ. Tài chánh khả quan.

  NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Những dự tính trong công việc làm ăn còn nhiều rắc rối, phải suy xét thật cẩn thận trước khi quyết định. Cũng nên tránh sự tranh luận không đâu để khỏi mắc vào vòng thị phi, khẩu nghiệt.

  CANH TUẤT 51 TUỔI: Không nên nghiêm khắc quá với con cái vì tức nước sẽ vỡ bờ, nhất là ở xứ này. Công việc làm ăn đã giảm bớt những khó khăn, đi lần tới ổn định. Tài lộc khả quan.

  MẬU TUẤT 63 TUỔI: Sức khỏe là điều quan trọng nhất, đừng ỷ mạnh phung phí sức lức sẽ bị những bệnh không ngờ. Chuyện làm ăn gặp sự căng thẳng về giấy tờ, cẩn thận thật nhiều hơn nữa.

  TUỔI HỢI

  ẤT HỢI 26 TUỔI: Hơi bị thất vọng vì những kết quả đạt được không như ý mong muốn. Đã vậy lại phiền hà vì những bạn bè trong cách cư xử. Cần chọn bạn bè mà chơi kẻo bị họa vào thân.

  QUÝ HỢI 38 TUỔI: Có những sự lộn xộn xảy ra bất ngờ trong nghề nghiệp khiến cho tinh thần bị giao động. Đã vậy lại gặp những sự buồn phiền, tai tiếng không đâu mang tới. Bình tĩnh, mọi sự việc sẽ qua êm đẹp.

  TÂN HỢI 50 TUỔI: Tài chánh thâu đạt được raasta khả quan nhưng lại phải chi phí nhiều về mọi vấn đề. Nghề nghiệp tuy phải lo toan nhiều nhưng vẫn tiến triển vững vàng. Lưu tâm kẻ tiểu nhân mưu hại.

  KỶ HỢI 62 TUỔI: Cứ việc xúc tiến những công việc đã dự định từ trước. Đây là cơ hội thật thuận tiện để bước lần tới thành công tốt đẹp. Tài chánh ổn định nhưng lại phải lo nghĩ nhiều cho chuyện tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vinh Danh Cố Đại Tá Hồ Ngọc Cẩn
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 1/1/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 10/2/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 28/3/2021
 • Tử Vi Tuần Mới Từ 10/12 Đến 16/12 Của 12 Con Giáp
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 26/10/2015

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 6/1
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (22/01/2020)
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 21/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 22/4/2015
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (13/01/2021)
 • Tử vi Phương Đông tuần từ 26/10/2015 – 01/11/2015: GIÁP TÝ : Tình cảm vui vẻ. Công việc hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên, đừng đứng núi này trông núi nọ mà “xôi hỏng, bỏng không”. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

  TUỔI TÝ

  GIÁP TÝ 32 TUỔI: Tình cảm vui vẻ. Công việc hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên, đừng đứng núi này trông núi nọ mà “xôi hỏng, bỏng không”. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

  NHÂM TÝ 44 TUỔI: Lo lắng về tài chánh, yên tâm, đâu cũng vào đó với diễn tiến tốt đẹp. Trong gia đạo, lấy chữ “nhẫn” cư xử cho êm đẹp, kẻo cơm không lành, canh không ngọt đó.

  CANH TÝ 56 TUỔI: Có cơ hội giải quyết thỏa đáng những khó khăn hiện tại, đừng lo lắng thái quá. Cũng chớ đam mê, lụy vì tình, sẽ tan hoang cửa nhà.

  MẬU TÝ 68 TUỔI: Giữ sức khỏe cẩn thận, đừng phung phí đổ nợ. Công việc làm ăn có đôi chút trở ngại nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh có phần lo lắng.

  TUỔI SỬU

  ẤT SỬU 31 TUỔI: Có tin vui trong tình cảm, nhưng đề phòng kẻo bị đá giò lái. Công việc làm ăn còn trì trệ, ráng chịu đựng ít lâu nữa. Có món tiền nhỏ bất ngờ.

  QUÝ SỬU 43 TUỔI: Lo toan cho cố mà chưa chắc nên công cán gì. Để mọi sự tự nhiên đừng tham vọng quá, may mắn sẽ tới. Tiền bạc hao hụt nhiều trên mọi phương diện.

  TÂN SỬU 55 TUỔI: Đề phòng khi giao tế kẻo bị người gạt gẫm, nhất là mặt tình cảm. Tiền bạc chưa hanh thông lắm. Cẩn thận về giấy tờ, xe cộ.

  KỶ SỬU 67 TUỔI: Gia đạo sau một thời gian xáo trộn nay đã lắng dịu. Coi chừng người khác phái miệng nói ngon ngọt, nhưng lại là tính gạt gẫm đó. Tài lộc ổn định.

  TUỔI DẦN

  BÍNH DẦN 30 TUỔI: Nên nhìn thẳng vào thực tế để xem mình ở vị trí nào, đừng như ngủ mơ mà mang họa. Nơi làm việc, đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại.

  GIÁP DẦN 42 TUỔI: Căng thẳng, phiền muộn về tình cảm phần lớn tại mình, đừng than trách ai cả. Chớ bi lụy thái quá, ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Có dịp đi xa rất tốt.

  NHÂM DẦN 54 TUỔI: Không nên ham vui, không những hao tốn tiền bạc mà con khiến gia đạo lùng bùng, đỡ không nổi. Nghề nghiệp có thăng tiến nhưng vẫn lưu tâm kẻ xấu xung quanh.

  CANH DẦN 66 TUỔI: Thời gian ưu tư, lo lắng đã qua. Vui lên để hưởng hạnh phúc của gia đình. Tuy nhiên, chớ ôm đồm nhiều quá trong mọi lãnh vực, chỉ thêm nặng bụng mà thôi.

  TUỔI MÃO

  ĐINH MÃO 29 TUỔI: Việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp, có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tuy nhiên cũng lưu tâm kẻ tiểu nhân chơi xấu. Tài chánh có may mắn nhỏ. Cẩn thận về xe cộ.

  ẤT MÃO 41 TUỔI: Chớ nên nghe những lời đường mật mà quên phân tích, suy xét phải trái kẻo sau có hối cũng không kịp. Cũng không nên chìm đắm vào hố sâu tình cảm không chính đáng có hại lớn đến bản thân.

  QUÝ MÃO 53 TUỔI: Gặp chuyện thị phi khiến tinh thần không được vui. Việc làm ăn hiện thời ổn định và có những chiều hướng thuận lợi. Đề phòng có tiểu nhân ganh ghét nói xấu, mưu hại.

  TÂN MÃO 65 TUỔI: Chớ nên nổi nóng vì những lỗi lầm nhỏ của con cái gây lộn xộn trong gia đạo. Tài chánh vẫn được thoải mái. Việc làm ăn vẫn có những diễn tiến đáng kể.

  TUỔI THÌN

  MẬU THÌN 28 TUỔI: Tình cảm gặp chuyện thật nhức đầu. Tuy nhiên khéo léo sẽ giải quyết tốt đẹp. Công việc làm có đôi chút trở ngại nhưng không đáng kể. Tài lộc phải chi phí nhiều.

  BÍNH THÌN 40 TUỔI: Tuy có vất vả trong công việc đang làm nhưng tinh thần vui vẻ thoải mái vì đạt được những điều mong muốn. Tài chánh ngày một tiến triển. Tình cảm cá nhân như ý.

  GIÁP THÌN 52 TUỔI: Vẫn còn nhiều trở ngại trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng không được hanh thông cho lắm. Đừng trông chờ, cứ để tự nhiên sẽ có những may mắn bất ngờ.

  NHÂM THÌN 64 TUỔI: Nghề nghiệp cùng mọi công chuyện làm ăn vẫn tiến triển khả quan, dẫu cho có 1 vài trở ngại nhỏ chăng nữa. Tài chánh như ý muốn. Có tin vui của con cái.

  TUỔI TỴ

  KỶ TỴ 27 TUỔI: Đừng vì những xúc động nhất thời trong tình cảm mà gây nên sự chán nản. Hãy tỏ ra có nghị lực hơn, đây chỉ là những chuyện nhỏ khó khăn trên bước đường đời mà thôi.

  ĐINH TỴ 39 TUỔI: Bực mình nhiều vì họ hàng, thân nhân làm phiền nhiễu. Chuyện tình cảm đã có cơ hội hàn gắn tốt đẹp với điều kiện phải biết mềm mỏng, uyển chuyển. Tài lộc ổn định.

  ẤT TỴ 51 TUỔI: Vẫn còn nhiều lo nghĩ trong công việc hiện tại, cho dẫu có một vài may mắn nhỏ. Tài chánh chưa có gì đáng khích lệ. Có quý nhân bất ngờ mang lại niềm vui.

  TUỔI NGỌ

  CANH NGỌ 26 TUỔI: Bực mình vì gặp một vài trở ngại, rắc rối trong công ăn việc làm. Tài chánh có may mắn nhỏ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ cũng như kẻ tiểu nhân bên cạnh.

  MẬU NGỌ 38 TUỔI: Hao tốn nhiều về những chuyện hiếu hỷ cùng những chi phí bất thường. Công việc có vài trục trặc gây căng thẳng. Bình tĩnh sẽ giải quyết êm đẹp. Gia đình bình an.

  GIÁP NGỌ 62 TUỔI: Có những sự thay đổi tuy căng thẳng lúc đầu nhưng mọi việc sẽ diễn tiến tốt đẹp, đừng lo lắng nhiều. Tài chánh có hao phí nhưng lại gặp may mắn bất ngờ.

  TUỔI MÙI

  TÂN MÙI 25 TUỔI: Có nhiều tiến triển khá vừa ý về cả 2 mặt nghề nghiệp cũng như về tài chánh. Những dự tính cho tương lai cần suy nghĩ, tính toán cho kỹ để khỏi phạm sai lầm.

  KỶ MÙI 37 TUỔI: Chớ nên ham vui, phiêu lưu về tình cảm, không những gây trở ngại cho công việc mà còn ảnh hưởng xấu đến gia đình. Tài chánh vẫn tốt đẹp, thoải mái.

  ĐINH MÙI 49 TUỔI: Hao phí nhiều về chuyện của con cái nhưng tinh thần lại vui vẻ thật nhiều vì mọi sự việc đều đạt được như ý mong muốn. Gia đình êm ấm, hạnh phúc.

  ẤT MÙI 61 TUỔI: Đừng cố gắng thái quá trong công việc chưa chắc đạt được kết quả như ý mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Cứ từ từ, mọi chuyện sẽ tốt đẹp, sẽ đâu vào đó cả.

  TUỔI THÂN

  NHÂM THÂN 24 TUỔI: Tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng cũng phải đề cao cảnh giác kẻo dễ có hại lớn cho bản thân. Việc làm có một vài trở ngại nhỏ nhưng lại được quý nhân giúp đỡ.

  CANH THÂN 36 TUỔI: Vẫn phải chờ đợi nhiều vào công việc mới. Hiện tại việc làm vẫn bấp bênh chưa ổn định. Tài chánh cũng vậy, chi tiêu nhiều mà kiếm được không như ý.

  MẬU THÂN 48 TUỔI: Chớ nên lộn xộn, phiêu lưu về tình cảm. Vui thì có vui nhưng sẽ có những chuyện đau đầu bất ngờ. Cẩn thận lắm mới được công việc, tài chánh ổn định.

  BÍNH THÂN 60 TUỔI: Những sự khó khăn đã qua đi. Việc làm đã có nhiều khởi sắc. Cứ việc tiến hành theo dự tính. Con cái có nhiều tin vui, mang lại cho gia đình hỷ khí.

  TUỔI DẬU

  TÂN DẬU 35 TUỔI: Việc làm ổn định. Lúc này công việc có nhiều biến động, cần tỏ ra siêng năng, cần mẫn hơn. Chuyện tình cảm có đôi chút hiểu lầm, nhưng rồi cũng đâu vào đó, chớ lo.

  KỶ DẬU 47 TUỔI: Sự nghiệp tiến triển thuận lợi, nhưng cũng phải lo nghĩ cũng như mất nhiều công sức. Tiền bạc chi phí nhiều, nhưng vẫn không phải thiếu hụt.

  ĐINH DẬU 59 TUỔI: Phiền hà, suy nghĩ nhiều vì những rắc rối do con cái cùng người thân thuộc mang đến. Công việc làm ăn vẫn chưa được như ý. Tài lộc ổn định.

  ẤT DẬU 71 TUỔI: Gia đạo có tin vui dồn dập đưa đến. Tiền bạc có may mắn bất ngờ, tuy chỉ nhỏ thôi. Có dịp đi xa vui vẻ, tốt đẹp. Lưu tâm về lời nói kẻo bị hiểu lầm.

  TUỔI TUẤT

  NHÂM TUẤT 34 TUỔI: Chuyện tình cảm đang vui vẻ lại có đệ tam nhân tìm cách chia rẽ, gây bực bội, phiền muộn. Chớ nổi nóng không lợi. Công việc và tài lộc ổn định.

  CANH TUẤT 46 TUỔI: Phải mất nhiều công sức trong nghề nghiệp, nhưng kết quả đạt được rất khả quan. Chuyện tình cảm như giỡn chơi, lúc giận lúc vui, thật phiền toái. Cẩn thận xe cộ.

  MẬU TUẤT 58 TUỔI: Mọi việc tính toán đang có tiến triển tốt đẹp. Sự may mắn sẽ đưa đến. Chuyện tình cảm chớ để lún lầy khó gỡ. Tiền bạc tương đối dễ chịu.

  BÍNH TUẤT 70 TUỔI: Có 1 vài khó khăn làm cản trở công việc. Thật bình tĩnh để gỡ rối sẽ ổn định. Đừng nóng nảy thái quá càng làm rối thêm. Gia đạo có tin vui của con cái.

  TUỔI HỢI

  QUÝ HỢI 33 TUỔI: Nên dồn hết nỗ lực vào chuyện học hành, vào công việc đang làm. Đừng để lún lầy trong tình cảm có hại lớn. Cẩn thận khi giao du với bè bạn. “Chọn bạn mà chơi”.

  TÂN HỢI 45 TUỔI: Đã giải quyết được những bế tắc trong nghề nghiệp, khiến tinh thần thoải mái, vui vẻ. Tài lộc tuy vậy chưa được như ý. Chớ giỡn chơi chuyện tình cảm, mang họa khó lường.

  KỶ HỢI 57 TUỔI: Việc làm từ từ đều đặn, không còn bị trì trệ nữa. Tiền bạc tương đối dễ chịu. Cẩn thận về con cái cùng lưu tâm tiểu nhân quậy phá.

  ĐINH HỢI 69 TUỔI: Công việc tiến triển tốt đẹp và có những hên may liên tiếp đến khiến tinh thần dễ chịu hẳn đi. Giữ gìn sức khỏe, chớ làm việc thái quá ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 14/9/2015
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 7 Ngày 12/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Bảy 03/09/2016
 • Tử Vi Tinh Điển (Phần 4)
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 30/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 14/9/2015

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 26/10/2015
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 6/1
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (22/01/2020)
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 21/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 22/4/2015
 • Tử vi Phương Đông tuần từ 14/9/2015 – 20/9/2015: BÍNH DẦN 30 TUỔI: Đừng “thả mồi bắt bóng”, “đứng núi này trông núi nọ” mà không những không được gì mà còn mang tiếng mang tăm. Tài chánh và việc làm vẫn bình thường. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

  TUỔI TÝ

  GIÁP TÝ 32 TUỔI: Hiện tại có nhiều niềm vui về tình cảm cá nhân cũng như trong nghề nghiệp và tiền bạc. Được cấp trên nâng đỡ trong việc làm. Gia đạo, anh chị em thuận thảo.

  NHÂM TÝ 44 TUỔI: Vẫn còn phải đợi chờ tin vui trong công việc làm ăn, thương mại. Đừng chán nản, phải kiên nhẫn hơn. Sẽ có may mắn sắp tới trong thời gian rất gần.

  CANH TÝ 56 TUỔI: Phiền hà nhiều về những chuyện của họ hàng, thân tộc. Công việc hiện tại bận rộn, mất sức thật nhiều nhưng bù lại, tiền bạc được hanh thông. Gia đình đầm ấm.

  MẬU TÝ 68 TUỔI: Nên lưu tâm về sức khỏe thật cẩn thận để phát giác kịp thời. Con cháu hiếu thảo, mang nhiều quà cáp, tiền bạc đến biếu tặng khiến tinh thần thoải mái, an vui.

  TUỔI SỬU

  ẤT SỬU 31 TUỔI: Cố gắng làm việc siêng năng, học hành chăm chỉ hơn nữa mới đạt được kết quả mong muốn. Cẩn thận nhiều về kẻ tiểu nhân mưu hại, nói xấu cũng như bè bạn xấu.

  QUÝ SỬU 43 TUỔI: Hiện tại có nhiều trở ngại, rắc rối nhỏ trong công việc làm ăn. Tiền bạc cũng không được như ý làm ưu tư, lo lắng. Đừng nóng nảy, chỉ làm lộn xộn nhà cửa thêm mà thôi.

  TÂN SỬU 55 TUỔI: Vẫn còn nhiều chuyện rối rắm trong gia đạo. Tuy nhiên đã giảm được khá rồi. Cần khéo léo hơn nữa để làm tan sự lủng củng này. Tài lộc bình thường.

  TUỔI DẦN

  BÍNH DẦN 30 TUỔI: Đừng “thả mồi bắt bóng”, “đứng núi này trông núi nọ” mà không những không được gì mà còn mang tiếng mang tăm. Tài chánh và việc làm vẫn bình thường. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

  GIÁP DẦN 42 TUỔI: Hao tốn tiền bạc vì những người thân thuộc. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn được mọi sự tốt đẹp. Nên cân nhắc thật kỹ và quyết định kẻo dễ bị lụy về tình cảm.

  NHÂM DẦN 54 TUỔI: Đã giảm bớt nhiều những trở ngại. Việc dự tính có thể tiến hành được rồi. Tuy nhiên phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Con cái mang nhiều niềm vui cho gia đình.

  CANH DẦN 66 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ từ thân nhân ở xa gửi tới. Công việc làm ăn và tiền bạc bình thường, có mòi hơi bị sút giảm. Cẩn thận giữ gìn sức khỏe, nhất là khi thay đổi thời tiết.

  TUỔI MÃO

  ĐINH MÃO 29 TUỔI: Tương đối về nghề nghiệp cũng như về tài chánh đã ổn định. Tình cảm cá nhân rất vui, nhưng luôn luôn phải cảnh giác, đừng quá trớn. Gia đạo bình an.

  ẤT MÃO 41 TUỔI: Bắt tay vào việc, tuy gặp trở ngại ban đầu nhưng sẽ được thành công nhờ quý nhân trợ giúp. Đây là thời điểm tốt về tài chánh, nghề nghiệp.

  QUÝ MÃO 53 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều, nhất là phải tính toán đến chuyện hùn hạp làm ăn. Chưa chắc họ đã lường gạt, nhưng vì kẹt vào rồi làm sao rút ra được. Giữ gìn cho gia đạo an bình.

  TÂN MÃO 65 TUỔI: Những chuyện lo lắng về gia đình, về con cái đã giải quyết được hầu hết. Tinh thần cảm thấy nhẹ nhàng, phấn chấn. Tiền bạc tương đối đã thoải mái.

  TUỔI THÌN

  MẬU THÌN 28 TUỔI: Có vài trở ngại nhỏ nơi làm việc. Đây chỉ là trục trặc trong mấy ngày đầu. Sau đó mọi chuyện lại thông suốt. Tài chánh tương đối thoải mái. Gia đạo yên vui.

  BÍNH THÌN 40 TUỔI: Lái xe cộ phải thật cẩn thận, đừng để bị phân tâm do sự làm ăn mà gặp nhiều sự không hay. Cũng đừng buông thả trong tình cảm đe dọa hạnh phúc. Tài lộc trung bình.

  GIÁP THÌN 52 TUỔI: Tốn tiền vì những chuyện hiếu hỷ. Công việc và tiền bạc vẫn được thuận lợi. Có quý nhân trợ giúp trong dự tính mới. Gia đạo bình yên.

  NHÂM THÌN 64 TUỔI: Sức khỏe tương đối khả quan. Tài chánh thời gian này bị thiếu hụt trong nhất thời. Đã vậy còn bực mình về những chuyện của gia đình, hiểu lầm nhau.

  TUỔI TỴ

  KỶ TỴ 27 TUỔI: Gặp nhiều chuyện bất bình về chuyện tình cảm. Đó chẳng qua là chuyện hiểu lầm do lỡ lời mà thôi, đừng để bụng thêm buồn phiền. Tài chánh thoải mái.

  ĐINH TỴ 39 TUỔI: Đã qua được những túng thiếu nhất thời về tài chánh. Việc làm đã ổn định và tương đối vững chắc. Tuy nhiên cũng còn lo nhiều về khía cạnh gia đình.

  ẤT TỴ 51 TUỔI: Có chuyện lộn xộn trong gia đạo nguyên nhân do các con trong nhà. Phải bình tĩnh, đừng nóng giận gây rối hơn. Công việc làm vẫn tốt đẹp.

  QUÝ TỴ 63 TUỔI: Nhiều tin vui dồn dập đưa đến. Và vì vậy phải hao tốn tiền khá nhiều. Nhờ con cái trợ giúp nên cũng không phải lo lắng nhiều. Lưu tâm nhiều về sức khỏe.

  TUỔI NGỌ

  CANH NGỌ 26 TUỔI: Trong cuộc sống cần phải tổ chức lại cho chặt chẽ, để đạt kết quả tốt đẹp hơn. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái vì họp với bạn bè. Có quà tặng bất ngờ.

  MẬU NGỌ 38 TUỔI: Chớ nên hoang phí thái quá trong tiêu xài lúc này dễ bị sa lầy vì thiếu hụt trước sau. Về tình cảm, chưa được thuận lợi, nên kiên nhẫn hơn nữa.

  BÍNH NGỌ 50 TUỔI: Cứ việc tiếp tục thực hiện những công việc theo dự tính và đang ở giai đoạn thuận lợi, tiền bạc vẫn còn khiếm khuyết chưa được như ý. Tình cảm vui vẻ.

  GIÁP NGỌ 62 TUỔI: Mọi sự việc tuy thấy có vẻ có chiều hướng tốt đẹp nhưng hãy còn ngoài tầm tay. Nên tránh xa chỗ họp hành với bạn bè và chỗ đông người, dễ bị hiểu lầm đấy.

  TUỔI MÙI

  TÂN MÙI 25 TUỔI: Lưu tâm nhiều đến tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Công việc làm ăn vẫn ổn định. Đừng để tâm quá nhiều đến tình cảm cá nhân làm cản trở sự nghiệp.

  KỶ MÙI 37 TUỔI: Tiền bạc và nghề nghiệp đều hanh thông, tốt đẹp. Tình cảm cá nhân thoải mái. Có uy tín nhiều với mọi người xung quanh nơi làm việc. Dè chừng tiểu nhân đâm chọc.

  ĐINH MÙI 49 TUỔI: Có đôi chút trục trặc, trở ngại trong nghề nghiệp vì mắc phải tiếng thị phi gây bực bội trong người. Không nên xuất vốn làm ăn lúc này, chưa thuận lợi đâu.

  TUỔI THÂN

  NHÂM THÂN 24 TUỔI: Chớ để chuyện tình cảm cá nhân lậm quá mà chi phối tới việc học hành cùng công ăn việc làm. Gia đạo cũng có một vài bất hòa nhỏ. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

  CANH THÂN 36 TUỔI: Tình cảm cá nhân lúc này gặp nhiều phiền nhiễu. Tránh mọi chuyện tranh chấp với mọi người chỉ gây thiệt thòi, bất lợi cho mình mà thôi. Gia đạo bình yên.

  MẬU THÂN 48 TUỔI: Đã có những chiều hướng mở ra một lối thoát cho những trở ngại từ trước. Công việc, tiền bạc và tình cảm tương đối dễ chịu. Chưa nên đi xa lúc này.

  BÍNH THÂN 60 TUỔI: Có những chuyện tính toán thay đổi hoặc đi xa nhưng vẫn chưa thể thực hiện được theo ý muốn. Chờ đợi thêm ít lâu nữa. Tình cảm trong gia đạo được hài hòa, vui vẻ.

  TUỔI DẬU

  TÂN DẬU 35 TUỔI: Tuy có người trợ giúp, nhưng cũng đừng ỷ lại thái quá. Phải tự tin vào bản thân để tạo dựng sự nghiệp. Tài chánh tương đối khá. Chuyện tình cảm cá nhân thật tốt đẹp.

  KỶ DẬU 47 TUỔI: Chuyện làm ăn gặp nhiều sự căng thẳng nhưng kết quả đạt được rất khả quan. Cần nắm bắt cho đúng thời điểm vì có một vài cơ hội may mắn đưa đến. Tiền bạc ổn định.

  ĐINH DẬU 59 TUỔI: Vẫn còn có nhiều sự hanh thông, may mắn trong công việc hiện tại. Con cái mang về nhiều niềm vui. Tài lộc được như ý muốn. Lái xe cộ cần lưu tâm thật nhiều.

  ẤT DẬU 71 TUỔI: Chớ ôm những hoài bão quá sức, ngoài tầm tay của mình. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để lượng định cho chính xác. Tài lộc bình thường. Cẩn thận về sức khỏe.

  TUỔI TUẤT

  NHÂM TUẤT 34 TUỔI: Tình cảm cá nhân được thoải mái nhiều vì có sự hiểu biết tương thông với người bạn khác phái. Những dự tính cứ việc tiến hành, tuy chưa được kết quả ngay, nhưng cũng có dấu hiệu khích lệ.

  CANH TUẤT 46 TUỔI: Đừng lo lắng nhiều về chuyện trì trệ nhỏ của công việc hiện tại. Đây chỉ là nhất thời, sẽ có những cơ may sắp sửa mang tới. Tài lộc có may nhỏ bất ngờ.

  MẬU TUẤT 58 TUỔI: Lo lắng thái quá cho người thân của mình cũng chẳng giải quyết được gì mà còn thêm phần rối trí. Chuyện đó sẽ giải quyết tốt đẹp nhờ may mắn bất ngờ. Tài lộc khả quan.

  BÍNH TUẤT 70 TUỔI: Đừng quá cố chấp, bảo thủ những nguyên tắc xa xưa chỉ gây thêm hố ngăn cách với những người thân trong gia đình. Cần uyển chuyển thật nhiều để mang lại sự an vui với con cái.

  TUỔI HỢI

  QUÝ HỢI 33 TUỔI: Đừng sống buông thả trong tình cảm kẻo mang tiếng thị phi. Cũng đừng “đứng núi này trông núi nọ” chỉ rước thêm sự phiền nhiễu mà thôi. Tài chánh ổn định. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

  TÂN HỢI 45 TUỔI: Có một vài sự tiến triển tương đối tốt đẹp trong công việc làm ăn. Tài chánh tuy đã đỡ nhiều nhưng còn phải lo lắng vì những chuyện hao tốn lớn sắp tới. Lưu tâm về xe cộ.

  KỶ HỢI 57 TUỔI: Công việc dự tính có vẻ tốt đẹp đó. Nhưng cần phải suy nghĩ, tính toán cho hợp lý kẻo rước lấy những thất bại đáng lẽ tránh dễ dàng. Cũng đừng nghe những lời đường mật.

  ĐINH HỢI 69 TUỔI: Có quý nhân bất ngờ giúp đỡ để qua được những sự trục trặc trong công việc hiện tại. Tài chánh có may mắn nhỏ. Đề phòng bị thị phi, miệng tiếng.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 7 Ngày 12/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Bảy 03/09/2016
 • Tử Vi Tinh Điển (Phần 4)
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 30/12/2020
 • Xem Tử Vi Giờ Ngày Tháng Năm Sinh Chính Xác
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 07/9/2015

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Ba 12/03/2019
 • Phương Đông Và Phương Tây :: Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta.com
 • The Daily News Is Now A Newspaper Without A Newsroom
 • Xem Tử Vi Giờ Ngày Tháng Năm Sinh Chính Xác
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 30/12/2020
 • Tử vi Phương Đông tuần từ 07/9/2015 – 13/9/2015: GIÁP TÝ 32 TUỔI: Gặp thuận lợi trong công ăn việc làm vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc thoải mái và có món tiền nhỏ bất ngờ. Tình cảm còn nhiều lấn cấn, chớ đứng núi này trông núi nọ.

  TUỔI TÝ

  GIÁP TÝ 32 TUỔI: Gặp thuận lợi trong công ăn việc làm vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc thoải mái và có món tiền nhỏ bất ngờ. Tình cảm còn nhiều lấn cấn, chớ đứng núi này trông núi nọ.

  NHÂM TÝ 44 TUỔI: Có rắc rối, trở ngại trong công việc làm ăn. Nhưng nhờ quý nhân giúp đỡ nên cũng nhẹ bớt nhiều. Tính toán chuyện làm ăn mới hãy còn chưa đúng lúc. Đi xa có trục trặc đấy.

  CANH TÝ 56 TUỔI: Những sự việc không may mắn do năm xui tháng hạn đã qua rồi đó. Tuy nhiên mọi việc chưa hanh thông lắm đâu. Kiên nhẫn thêm ít lâu nữa, đừng suy nghĩ thêm rối trí.

  MẬU TÝ 68 TUỔI: Chuyện rắc rối trong gia đạo vẫn còn, tuy đã giảm đi nhiều. Cần khéo léo để giải quyết cho ổn thỏa. Tài chánh và nghề nghiệp hơi bị khựng lại. Lưu tâm về sức khỏe.

  TUỔI SỬU

  ẤT SỬU 31 TUỔI: Công việc và tài chánh có trở ngại. Nhớ tránh những tranh luận không đâu để đưa đến sứt mẻ tình cảm giữa bạn bè. Đừng lụy quá nhiều trong tình cảm ảnh hưởng xấu cho cuộc sống.

  QUÝ SỬU 43 TUỔI: Phải khéo léo cư xử trong công ăn việc làm để tránh những rắc rối xảy đến. Đừng ham vui thái quá, phải tự kiềm chế được mình, nếu không có nhiều phiền nhiễu đấy, tuy tình cảm cá nhân vui vẻ.

  TÂN SỬU 55 TUỔI: Có những niềm vui nho nhỏ mang đến. Về tiền bạc, tuy có nhưng không được vừa ý. Có dịp nên đi xa cho khuây khỏa và lại có việc thuận lợi đưa tới. Gia đạo bằng an.

  KỶ SỬU 67 TUỔI: Tiền bạc vẫn hơi chật vật khiến phải lo nghĩ nhiều. Công việc làm ăn chưa được ổn định. Nhưng thôi, đừng ưu tư quá không tốt cho sức khỏe đâu! Kiên tâm chờ thời thêm ít lâu. Gia đạo yên lành.

  TUỔI DẦN

  BÍNH DẦN 30 TUỔI: Nên bình tĩnh, suy xét cho chín chắn, đừng để tình cảm xáo trộn, mọi sự việc khiến không thể tập trung được. Phải có thái độ dứt khoát để khỏi ảnh hưởng đến việc làm, việc học. Có tài lộc nhỏ.

  GIÁP DẦN 42 TUỔI: Đã qua khỏi sự trục trặc trong công việc làm ăn. May mắn nhỏ về tài lộc. Mọi sự đều an bằng và có chiều hướng thuận lợi. Đừng phiêu lưu tình cảm, rất tai hại.

  NHÂM DẦN 54 TUỔI: Những sự thuận lợi càng rõ rệt hơn nhưng cũng khiến phải tính toán nhức đầu. Nhưng “có cứng mới đứng đầu gió”, cần kiên nhẫn cùng chịu đựng thêm để việc làm được thuận chèo mát mái.

  CANH DẦN 66 TUỔI: Vẫn còn phiền muộn vì những sự hiểu lầm không đâu mang đến. Tuy nhiên, nhờ công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp cũng nguôi ngoai được phần lớn. Tình cảm vui vẻ.

  TUỔI MÃO

  ĐINH MÃO 29 TUỔI: Chuyện tình cảm có sự lộn xộn khiến tinh thần không vui. Tài chánh có may mắn nhỏ. Việc làm tuy ổn định nhưng phải lưu tâm kẻ tiểu nhân quậy phá.

  ẤT MÃO 41 TUỔI: Cẩn thận kẻ tiểu nhân, kẻ gian mưu nói xấu, trộm cắp. Công việc vẫn diễn biến bình thường theo chiều hướng thuận lợi. Tài lộc ổn định.

  QUÝ MÃO 53 TUỔI: Việc làm có vài trở ngại nhỏ nhưng sẽ vượt qua vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Trong gia đình đừng nổi nóng bất tử gây xáo trộn. Mềm mỏng giải quyết cho êm đẹp.

  TÂN MÃO 65 TUỔI: Tài chánh có may mắn bất ngờ. Mọi chuyện toan tính đã có những cơ hội thuận tiện để thực hiện. Lưu tâm nhiều đến kẻ tiểu nhân rình rập.

  TUỔI THÌN

  MẬU THÌN 28 TUỔI: Hãy còn ở năm xui tháng hạn, cần phải cẩn thận thật nhiều, nhất là lái xe cộ. Tình cảm có đôi chút không vui vì hiểu lầm. Tài lộc tương đối thoải mái.

  BÍNH THÌN 40 TUỔI: Vẫn còn gặp trở ngại đôi chút trong việc làm hiện tại. Do đó tài chánh cũng bị ảnh hưởng. Yên tâm sẽ có may mắn bất ngờ gỡ rối.

  GIÁP THÌN 52 TUỔI: Vẫn cứ tiếp tục thực hiện những công việc đang làm, vì đây là thời điểm thuận tiện. Tài chánh có hên may đưa đến. Gia đình êm ấm.

  NHÂM THÌN 64 TUỔI: Gặp một vài chuyện nhức đầu nơi làm việc. Nên khéo léo giải quyết kẻo chuyện nhỏ dễ biến thành chuyện lớn. Có tin tức vui ở xa tới.

  TUỔI TỴ

  KỶ TỴ 27 TUỔI: Trong gia đình có hỷ sự. Công việc làm vẫn tiến triển tốt đẹp. Nhớ đừng nóng nảy thái quá đôi khi làm hỏng việc. No mất ngon, giận mất khôn.

  ĐINH TỴ 39 TUỔI: Có nhiều cơ may trong công ăn việc làm hiện tại. Đã vậy lại có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài chánh ổn định. Để ý tới bệnh tật.

  ẤT TỴ 51 TUỔI: Chớ nên nghe lời ngon ngọt để rồi đi tới quyết định hùn hạp, sau hối không kịp. Giữ hòa khí trong gia đình cũng như coi chừng về xe cộ.

  QUÝ TỴ 63 TUỔI: Bớt được những khó khăn trong công việc hiện tại. Nhưng cũng cần nỗ lực hơn nữa mới đạt được kết quả như ý. Tài chánh có may mắn nhỏ.

  TUỔI NGỌ

  CANH NGỌ 26 TUỔI: Công việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn diễn tiến tương đối tốt đẹp. Tài chánh cũng gặp một vài may mắn nên tinh thần nhẹ nhàng thơ thới. Cần bình tĩnh để giữ gia đạo hạnh phúc.

  MẬU NGỌ 38 TUỔI: Vẫn còn những sự thuận lợi trong công việc đang làm. Tài chánh khả quan nhưng phải hao tốn nhiều về chuyện mua sắm cũng như chi phí bất thường. Gia đạo yên ấm.

  BÍNH NGỌ 50 TUỔI: Tuần lễ này mọi sự việc đều bình thường không có gì phải lo lắng. Riêng phần tiền bạc phải tiêu pha nhiều cho gia đình con cái. Cẩn thận kẻ gian dòm ngó.

  GIÁP NGỌ 62 TUỔI: Chớ nên buồn phiền, ưu tư vì những chuyện không đâu, đó chỉ là quy luật của cuộc sống. Hãy tìm cách giải trí, cách làm việc của riêng mình tạo ra sự thích thú sẽ quên những phiền nhiễu này.

  TUỔI MÙI

  TÂN MÙI 25 TUỔI: Trong công việc có những tin vui cho dự tính ở tương lai. Hiện tại, nghề nghiệp vẫn tiến triển đều. Tài lộc bình thường. Tình cảm cá nhân và gia đình đều yên vui.

  KỶ MÙI 37 TUỔI: Vẫn còn phải để tâm đến kẻ gian phi dòm ngó cũng như tiểu nhân ám hại. Công việc có những khởi sắc đáng kể. Nhờ vậy tiền bạc cũng thoải mái như ý.

  ẤT MÙI 61 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy yếu, cần giữ gìn nhất là về đường hô hấp cùng phong thấp. Gia đạo vẫn còn vài sự rắc rối chưa được êm ấm lắm. Mềm mỏng chút nữa để yên cửa nhà.

  TUỔI THÂN

  NHÂM THÂN 24 TUỔI: Gặp sự đố kỵ, ganh ghét của những người nhỏ tuổi hơn nơi làm việc, gây bực mình khá nhiều; trấn tĩnh một chút, đâu sẽ vào đó, giận chỉ làm mất khôn thôi. Tài chánh tương đối khá.

  CANH THÂN 36 TUỔI: Không nên thất vọng vì trở ngại của công ăn việc làm. Có tin vui về tình cảm. Tiền bạc vẫn còn nhiều lo lắng vì chi nhiều mà thu nhập hơi yếu. Cẩn thận về xe cộ.

  MẬU THÂN 48 TUỔI: Có vài trục trặc nhỏ trong việc làm nhưng không có gì đáng lo lắng. Tiền bạc hơi bị thua hơn trước chút ít vì phải chi phí quá nhiều. Gia đình bình yên.

  BÍNH THÂN 60 TUỔI: Chớ có nghe lời đường mật của người khác để rồi cho mượn hoặc hùn hạp lúc này. Tiền đó sẽ là món nợ rất khó đòi, chỉ thấy ra mà không trở lại. Sức khỏe hơi bị suy yếu.

  TUỔI DẬU

  TÂN DẬU 35 TUỔI: Chuyện tình cảm rắc rối nên giải quyết một cách rõ ràng, dứt khoát để khỏi bị phiền lụy cũng như ôm sự suy nghĩ trong lòng, ảnh hưởng không tốt đến công việc làm hiện tại.

  KỶ DẬU 47 TUỔI: Tương đối đã qua được một vài khó khăn chủ yếu, nên tinh thần cảm thấy thư thái nhiều. Chuyện xích mích nhỏ trong gia đình nên khéo léo dàn xếp cho êm thấm đừng để chuyện bé xé ra to.

  ĐINH DẬU 59 TUỔI: Lo lắng, ưu tư vì những biến chuyển mới trong gia đình. Nhưng nhờ có những may mắn bất ngờ nên tinh thần vui vẻ trở lại. Nghề nghiệp vẫn hanh thông.

  ẤT DẬU 71 TUỔI: Mọi công việc chưa nên vọng động, mà chỉ nên giữ vững ở vị trí cũ. Tiền bạc cũng như nghề nghiệp có những biến chuyển tuy tương đối chậm nhưng chắc chắn.

  TUỔI TUẤT

  NHÂM TUẤT 34 TUỔI: Tình cảm cá nhân có vài sự hiểu lầm lẫn nhau nên không vui. Nhưng đây chỉ là thời gian ngắn thôi. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn khả quan.

  CANH TUẤT 46 TUỔI: Sự hiểu lầm để đi đến chỗ trách móc, oán giận của số người xung quanh khiến tâm tình nặng trĩu. Từ từ giải thích sẽ hóa giải được. Tài chánh hơi eo hẹp trong thời gian này.

  MẬU TUẤT 58 TUỔI: Nên giải quyết công việc rõ ràng và dứt khoát kẻo không sẽ mang những tiếng đồn không hay, ảnh hưởng xấu đến công việc. Tài lộc bình thường.

  TUỔI HỢI

  QUÝ HỢI 33 TUỔI: Còn vài sự lo lắng trong gia đình cũng như trong nghề nghiệp vì chưa được như ý. Tình cảm cá nhân bất thường, lúc giận, lúc vui. Tài lộc tương đối đỡ.

  TÂN HỢI 45 TUỔI: Tinh thần thoải mái, vui vẻ nhiều vì chuyện gặp may mắn bất ngờ trong nghề nghiệp. Cẩn thận nhiều vì có tiểu nhân rình rập, mưu hại.

  KỶ HỢI 57 TUỔI: Tài chánh cũng như chuyện làm ăn vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Đã vậy lại được quý nhân giúp đỡ càng làm cho công việc trôi chảy hơn. Gia đạo yên vui.

  ĐINH HỢI 69 TUỔI: Lo lắng nhiều về những trở ngại trong công chuyện làm ăn. Tuy nhiên, đây chỉ là giai đoạn nhất thời thôi. Cần giữ gìn sức khỏe thật nhiều. Tài lộc bình thường.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Này Của 12 Con Giáp Từ Ngày 26/10 Đến 1/11/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Hai Ngày 28/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Hai Ngày 21/12/2020
 • Xem Chi Tiết Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 2 Âm Lịch Năm 2021 Canh Tý
 • Luận Giải: Tử Vi Tháng 2/2020 Của 12 Con Giáp Chi Tiết Nhất
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Mới Của 12 Con Giáp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 2021 Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 (Nam Mạng)
 • Bản Tin Hồ Ngọc Cẩn 2021
 • Tử Vi Đông Phương Tháng 10/2015
 • Tử Vi Phương Đông Ngày 17 Tháng 11
 • Xem Tử Vi Tháng 12/2020 Dương Lịch Của 12 Con Giáp Chi Tiết Chính Xác
 • Mậu Tý công việc làm ăn kinh doanh bình thường, gia đạo có tin vui về con cái thành đạt. Canh Tý có tin vui thân nhân từ xa thăm hỏi, tiền bạc hơi lúng túng. Nhâm Tý coi chừng kẻ tiểu nhân, đồng nghiệp hại, có lộc nhỏ bất ngờ. Giáp Tý giai đoạn có nhiều tin vui làm cho mình phấn chấn hài lòng.

  TUỔI SỬU:

  Kỷ Sửu trong gia đạo có vài vấn đề xung khắc về tư tưởng không được vui, nên uyển chuyển giải quyết không đổ vỡ. Tài chính bình thường. Tân Sửu chuyện làm ăn, nghề nghiệp bắt đầu ổn định, tốt đẹp. Cẩn thận trong giao thiệp kẻo bị hiểu lầm. Quí Sửu có hỷ sự trong gia đình khiến hao tốn tiền bạc. Tuy nhiên tài lộc khá. Cẩn thận về xe cộ. Ất Sửu công việc làm ăn thuận lợi, tiến bạc tương đối thoải mái. Tình cảm có nhiều vui vẻ, nhưng đừng quá vui không tốt.

  Canh Dần có người giúp về nghề nghiệp hay chuyên môn, nên lo xa và chú ý về luật pháp, tình cảm gia đạo có chuyện buồn. Nhâm Dần tiền bạc và nghề nghiệp có người giúp hay nâng đỡ, gia đạo yên vui hay có tin vui cho con cái, đi xa thành công như ý. Giáp Dần tuy có giải quyết được một phần khó khăn nhưng phải cố gắng hơn nữa, tình cảm vui hay có người thông cảm mình, đi xa được. Bính Dần có tin vui về tình cảm của người thân trong nhà, tiền bạc và việc học hành thoải mái, có bạn đến thăm.

  TUỔI MÃO:

  Tân Mão muốn làm gì mới đầu chưa đủ sức, khi làm thì sẽ đủ. Quí Mão không nên chơi hụi, hùn hạp, mua chứng khoán…. Ất Mão tài lợi bình ổn, phòng bệnh đau, cảm mạo. Đinh Mão tuy lao nhọc nhưng sẽ được hên may theo thế cộng hưởng.

  TUỔI THÌN:

  Nhâm Thìn có nhiều chuyện gây cho mình bực mình, nên kiềm chế. Công việc làm ăn có tiến triển nhưng chưa được như ý. Giáp Thìn cứ tiến hành những dự tính của mình. Tài chính bình thường nhưng tình cảm gia đạo an vui. Bính Thìn công việc làm ăn hơi sút giảm nhưng không đến nỗi nào. Gia đạo có hỷ sự. Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui. Mậu Thìn việc học có chuyển biến bất ngờ nhưng tạo cho mình bước tương lai, tình cảm lấn cấn.

  TUỔI TỊ:

  Quí Tị thuận lợi cho việc di chuyển hay thay đổi, tiền bạc và sức khỏe khả quan, có tin vui cho con cháu về hôn nhân. Ất Tị còn có những trở ngại về việc làm ăn, tiền bạc hao tốn hay phải chi tiêu nhiều, sức khỏe kém, chưa tiện cho việc đi xa hay xuất ngoại. Đinh Tị tâm sự gia đạo yên vui, tiền bạc nghề nghiệp vẫn may mắn hơn người khác, sức khỏe khả quan, đi xa được như ý. Kỷ Tị những xui xấu bất ngờ trong nghề nghiệp hay chuyện làm ăn, nên kiên nhẫn và tránh thưa kiện vô ích lúc này.

  TUỔI NGỌ:

  Giáp Ngọ có làm có hưởng, tài lợi có thường xuyên. Bính Ngọ bị hao tốn, lo nghĩ vì cha mẹ và phương tiện đi chuyển, gia đạo yên vui. Mậu Ngọ tránh đào hoa bóng sắc, lái xe phải thận trọng. Canh Ngọ mệnh vận không thông, đi chơi xa thất lợi.

  TUỔI MÙI:

  TUỔI THÂN:

  Giáp Thân chuyện lo nghĩ về tiền bạc và nghề nghiệp chưa xong, có hao tốn hay chi tiêu cho gia đình con cái, sức khỏe kém. Bính Thân có cơ may thành công về nghề nghiệp hay chuyện làm ăn hanh thông, tiền bạc và tình cảm đều thoải mái, đi xa được. Mậu Thân có nhiều trở ngại trong dự tính làm ăn, nên biết thời thế mà sống, tình cảm gia đạo buồn phiền, chưa đi xa được. Canh Thân có người giúp nhưng không nên ỷ lại. Tiền bạc và sức khỏe kém hay trở ngại, tình cảm có sự xáo trộn, lo nghĩ chưa xong.

  TUỔI DẬU:

  Ất Dậu có nhiều khó khăn trong nghề nghiệp, nên biết lúc xấu mà chịu đựng thì hay nhất, có chuyện lo cho con cái về học hành. Đinh Dậu có cơ hội giải quyết được một phần khó khăn nhưng lo xa vẫn hay hơn, tình cảm gia đạo có chuyện lủng củng về tài chánh. Kỷ Dậu có tin vui trong nghề nghiệp hay tranh chấp đạt thắng lợi cho mình, đi xa hay xuất ngoại có lợi lộc bất ngờ. Tân Dậu còn vui vẻ trong tuần này thôi, lo học hay làm thì vừa, không nên ham vui mà bị khó khăn vào tháng sau.

  TUỔI TUẤT:

  Bính Tuất công việc và tài chính dậm chân tại chỗ, chớ vì chuyện gia đình mà buồn. Mậu Tuất công việc và tài chính có may mắn bất ngờ. Gia đạo lấn cấn. Canh Tuất công việc hãy còn những khúc mắc, chưa thể tính làm ăn mới được, vọng động mất tiền và mọi việc không đi đến đâu. Nhâm Tuất nên cẩn thận về tình cảm, đừng để lún lầy khó gỡ. Quan tâm đến công việc và học hành tốt hơn.

  TUỔI HỢI:

  Đinh Hợi có nhiều khó khăn trong nghề nghiệp hay tiền bạc, nên kiên nhẫn thì hay hơn, gia đạo lủng củng chưa giải quyết xong. Kỷ Hợi có giải quyết được một phần về tài chánh hay giấy tờ luật pháp nhưng chưa xong, nên thận trọng kẻ tiểu nhân và mất mát. Tân Hợi tin vui về tình cảm hay thân nhân ở xa, tiền bạc và việc làm hanh thông, đi xa hay xuất ngoại không có trở ngại, để ý xe cộ. Quí Hợi không nên phiêu lưu về tình cảm hay tiền bạc trong lúc này bất lợi, để ý về điện lửa hay vũ khí, có hao tốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật 15/01/2017
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 19/7/2020
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 20/10/2014
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 27/12/2020
 • Tử Vi Đông Phương Tháng 11 Của Bạn
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 20/10/2014

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 19/7/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật 15/01/2017
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Mới Của 12 Con Giáp
 • Tử Vi 2021 Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 (Nam Mạng)
 • Bản Tin Hồ Ngọc Cẩn 2021
 • Cùng Phong Thủy Đông Phương dự đoán tử vi cho tuần mới từ 20/10/2014 – 26/10/2014. Tuổi GIÁP DẦN : Tinh thần thoải mái, vui vẻ nhiều vì chuyện gặp may mắn bất ngờ trong nghề nghiệp.

  TUỔI TÝ:

  – GIÁP TÝ 31 TUỔI: Chuyện tình cảm rắc rối nên giải quyết một cách rõ ràng, dứt khoát để khỏi bị phiền lụy cũng như ôm sự suy nghĩ trong lòng, ảnh hưởng không tốt đến công việc.

  – NHÂM TÝ 43 TUỔI: Tương đối đã qua được một vài khó khăn chủ yếu, nên tinh thần cảm thấy thư thái nhiều. Chuyện xích mích nhỏ trong gia đình nên khéo léo dàn xếp cho êm thấm, đừng để chuyện bé xé ra to.

  – CANH TÝ 55 TUỔI: Lo lắng, ưu tư vì những biến chuyển mới trong gia đình. Nhưng nhờ có những may mắn bất ngờ nên tinh thần vui vẻ trở lại. Nghề nghiệp vẫn hanh thông.

  – MẬU TÝ 67 TUỔI: Mọi công việc chưa nên vọng động mà chỉ nên giữ vững ở vị trí cũ. Tiền bạc cũng như nghề nghiệp có những biến chuyển tuy tương đối chậm nhưng chắc chắn.

  TUỔI SỬU:

  – ẤT SỬU 30 TUỔI: Tình cảm cá nhân có vài sự hiểu lầm lẫn nhau nên không vui. Nhưng đây chỉ là thời gian ngắn thôi. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn khả quan.

  – QUÝ SỬU 42 TUỔI: Sự hiểu lầm để đi đến chỗ trách móc, oán giận của số người xung quanh khiến tâm tình nặng trĩu. Từ từ giải thích sẽ hóa giải được.

  – TÂN SỬU 54 TUỔI: Nên giải quyết công việc rõ ràng và dứt khoát kẻo không sẽ mang những tiếng đồn không hay, ảnh hưởng xấu đến công việc. Tài lộc bình thường.

  TUỔI DẦN:

  – BÍNH DẦN 29 TUỔI: Còn vài sự lo lắng trong gia đình cũng như trong nghề nghiệp vì chưa được như ý. Tình cảm cá nhân bất thường, lúc giận, lúc vui. Tài lộc tương đối đỡ.

  – GIÁP DẦN 41 TUỔI: Tinh thần thoải mái, vui vẻ nhiều vì chuyện gặp may mắn bất ngờ trong nghề nghiệp. Cẩn thận nhiều vì có tiểu nhân rình rập, mưu hại.

  – NHÂM DẦN 53 TUỔI: Tài chánh cũng như chuyện làm ăn vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Đã vậy, lại được quý nhân giúp đỡ càng làm cho công việc trôi chảy hơn. Gia đạo yên vui.

  – CANH DẦN 65 TUỔI: Lo lắng nhiều về những trở ngại trong công chuyện làm ăn. Tuy nhiên, đây chỉ là giai đoạn nhất thời thôi. Cần giữ gìn sức khỏe thật nhiều. Tài lộc bình thường.

  TUỔI MÃO:

  – ĐINH MÃO 28 TUỔI: Kết quả của sự làm việc không được như ý mặc dù hao tốn nhiều sức lực. Tài chánh có may mắn nhỏ. Lưu tâm về xe cộ cũng như lời ăn tiếng nói.

  – QUÝ MÃO 52 TUỔI: Mong đợi kết quả với niềm kỳ vọng lớn nhưng lại không được như ý muốn, tuy cũng có vài tiến triển đáng khích lệ. Nên sắp xếp kỹ càng hơn. Tình cảm vui.

  – TÂN MÃO 64 TUỔI: Vẫn có quý nhân giúp đưa đến những may mắn trong công việc. Tuy vậy, cần đề phòng kẻ tiểu nhân rình rập ám hại hơn nữa. Tài lộc khả quan.

  TUỔI THÌN:

  – MẬU THÌN 27 TUỔI: Cần tự kiềm chế bản thân, chăm chỉ học hành cùng trau dồi nghề nghiệp. A dua với bạn bè chỉ mang đến sự không hay, tai hại lớn.

  – BÍNH THÌN 39 TUỔI: Việc làm có những dấu hiệu may mắn nhỏ nhưng cũng chưa thực sự hanh thông. Nỗ lực hơn nữa mới đạt được kết quả. Tính chuyện thay đổi chưa thuận lợi.

  – GIÁP THÌN 51 TUỔI: Chuyện rắc rối đến cần bình tĩnh để tìm phương giải quyết. Lo lắng thái quá chỉ rối thêm. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài lộc ổn định.

  – NHÂM THÌN 63 TUỔI: Hãy giữ vững ở vị trí cũ, đừng ôm đồm “thả mồi bắt bóng” mà không được việc gì. Tài lộc khả quan và có may mắn bất ngờ.

  TUỔI TỴ:

  – KỶ TỴ 26 TUỔI: Nên nghiêm túc hơn, cải đổi lại những cung cách làm việc, học hành để có thể đạt được kết quả tốt. Ham chơi chỉ vui nhất thời nhưng sẽ có nhiều tai hại.

  – ĐINH TỴ 38 TUỔI: Tài chánh có tiến triển thuận lợi nhờ ở việc làm đã hanh thông. Trong tình cảm cũng như trong gia đình, nóng nảy chỉ mang thêm sự rạn nứt mà thôi.

  – ẤT TỴ 50 TUỔI: Công việc bận rộn nhiều, nhưng cũng có nhiều kết quả khả quan. Đề phòng kẻ gian phi, trộm cắp. Cũng không nên hùn hạp, cho vay mượn.

  – QUÝ TỴ 62 TUỔI: Có tài lộc nhỏ, nhưng đều đều-khiến tinh thần vui vẻ. Công việc đã hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên những dự tính chưa thực hiện được vì còn nhiều công việc khác chồng chất.

  TUỔI NGỌ:

  – CANH NGỌ 25 TUỔI: May mắn đến liên tiếp. Gia đạo hỷ khí trùng trùng. Chuyện tình cảm gặp nhiều điều vui vẻ dễ đưa tới hôn nhân. Nghề nghiệp hiện tại tiến triển khá tốt đẹp. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.

  – BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Nhận được tin tức vui của người thân ở xa. Có quà tặng bất ngờ. Tính toán chuyện làm ăn mới có nhiều cơ may mang đến, cứ tiếp tục giữ ý định, đây là dịp tốt đưa đến.

  – GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Mềm mỏng trong cách cư xử với anh em, thân tộc là tốt nhất. Có như thế mới gây được hòa khí đã bao lâu không tốt đẹp lắm. Tài chánh, việc làm ổn định.

  TUỔI MÙI:

  – KỶ MÙI 36 TUỔI: Có tin vui về chuyện tiền bạc. Về nghề nghiệp, làm ăn, cứ xúc tiến những điều đã dự định, tuy lúc đầu chắc chắn có khó khăn đôi chút nhưng sẽ đưa đến thành công.

  – ĐINH MÙI 48 TUỔI: Nên tập trung vào sự làm ăn, đừng phân tâm chia trí vì những ngoại cảnh. Hiện tại có những may mắn đưa đến, cần nắm bắt lấy thời cơ. Tài chánh tương đối thoải mái.

  – ẤT MÙI 60 TUỔI: Có dịp đi xa và những dự tính được hanh thông. Hãy dẹp qua một bên những chuyện lộn xộn trong gia đạo cũng như trong thân tộc để tinh thần thảnh thơi. Có quý nhân trợ giúp trong nghề nghiệp.

  – QUÝ MÙI 72 TUỔI: Phải thực dụng đôi chút, đừng ôm mộng hão huyền nhất là nghĩ tới hào quang của thuở xa xưa. Hiện tại có vài cơ may nhỏ trong công việc, tích cực sẽ đưa đến kết quả tốt đẹp không ngờ.

  TUỔI THÂN:

  – CANH THÂN 35 TUỔI: Điều cần nhất là phải khiêm cung, nhũn nhặn. Nóng nảy thái quá chỉ đưa đến sự thất bại cũng như sự mất cảm tình của mọi người xung quanh. Tình cảm cá nhân nóng lạnh bất thường.

  – MẬU THÂN 47 TUỔI: Chuyện con cái đã ổn định, không còn phải lo ngại nhiều như trước. Điều trông mong có vẻ vuột ra khỏi tầm tay nhưng lại có may mắn vào giờ chót. Tài lộc thoải mái. Có tin tức từ xa tới.

  – BÍNH THÂN 59 TUỔI: Cẩn thận nhiều về kẻ tiểu nhân đang rình rập chờ cơ hội ám hại. Nghề nghiệp đã ổn định sau thời gian rắc rối. Tài chánh có những cơ may đưa đến, không còn phải lo nghĩ nhiều như trước.

  – GIÁP THÂN 71 TUỔI: Hãy để cho tâm bình thản mới có thể sáng suốt tính chuyện làm ăn được. Ưu tư quá nó sẽ vận vào người. Hiện nay đã có những cơ hội tốt đẹp trong nghề nghiệp, cố hết sức sẽ có kết quả.

  TUỔI DẬU:

  – TÂN DẬU 34 TUỔI: Gặp nhiều chuyện phiền hà gia đình, thân tộc. Tình cảm cá nhân cũng không vui vì hiểu lầm trong lời ăn tiếng nói. Nghề nghiệp, tiền bạc vẫn hanh thông.

  – KỶ DẬU 46 TUỔI: Tiếp tục tiến hành những kế hoạch đã dự tính từ lâu nay. Đây là thời gian tốt đẹp để đưa đến chỗ thành công. Nếu làm ăn xa cũng được như ý. Tiền bạc thoải mái.

  – ĐINH DẬU 58 TUỔI: Công việc làm ăn có nhiều điều kiện thuận lợi nhưng không khỏi phải suy nghĩ, tính toán căng thẳng đầu óc. Tài lộc tương đối dễ chịu. Gia đạo bình yên.

  – ẤT DẬU 70 TUỔI: Mọi sự tính toán đã được gần như ý muốn, diễn tiến một cách thuận lợi. Tuy nhiên vẫn còn phải ưu tư, lo lắng về chuyện của con cái. Cẩn thận về sức khỏe.

  TUỔI TUẤT:

  – NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Trong công việc, nghề nghiệp cũng như học hành phải mất sức nhiều. Bù lại kết quả đạt được rất khả quan nên tinh thần thoải mái. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

  – CANH TUẤT 45 TUỔI: Vẫn phải luôn luôn đề phòng trong bất cứ quyết định làm ăn nào cũng như phải lưu tâm đến kẻ gian, kẻ tiểu nhân mưu hại gây mất mát tiền bạc. Đi xa bình yên.

  – MẬU TUẤT 57 TUỔI: Bực mình vì chuyện “Làm ơn mắc oán”, nhất là do những thân tộc gây ra. Công việc làm ăn cũng như về tài chánh vẫn bình thường, không gì trở ngại.

  – BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Công việc làm ăn gặp trở ngại đôi chút nên trong lòng không khỏi có sự lo âu vì tiền bạc hơi bị kẹt. Đừng suy nghĩ quá có hại cho sức khỏe, sẽ có quý nhân giúp đỡ.

  TUỔI HỢI:

  – QUÝ HỢI 32 TUỔI: Nghề nghiệp và việc học hành vẫn tiến triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân sau thời gian rắc rối đã vui vẻ trở lại. Có quà tặng bất ngờ mang tới.

  – TÂN HỢI 44 TUỔI: Vui về nghề nghiệp, công việc đang làm được hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên tài chánh gặp eo hẹp vì cung ít mà cầu thì nhiều. Cẩn thận kẻo bị thị phi, khẩu thiệt.

  – KỶ HỢI 56 TUỔI: Chớ nên dính dáng vào những chuyện không đâu kẻo ách giữa đàng mang vào cổ. Tiền bạc thời gian này hao phí vì những chuyện chẳng đặng đừng. Gia đạo yên vui.

  – ĐINH HỢI 68 TUỔI: Lưu tâm nhiều về vấn đề sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết. Về công việc, đỡ hơn lúc trước vì có quý nhân giúp đỡ. Chớ nóng giận ảnh hưởng tới hòa khí gia đình.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 27/12/2020
 • Tử Vi Đông Phương Tháng 11 Của Bạn
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 23/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 7 Ngày 19/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Bảy 16/09/2017
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 11/8/2014

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trị Ho Có Đờm Cho Trẻ Sơ Sinh Tại Nhà Hiệu Quả Mẹ Nào Cũng Nên Biết
 • 12+ Cách Trị Táo Bón Cho Trẻ Sơ Sinh Mẹ Nào Cũng Nên Biết
 • Các Cách Hạ Sốt Cho Trẻ Sơ Sinh 2 Tháng Tuổi
 • Xem Tử Vi Con Sinh 2021 Có Hợp Với Bố Mẹ Hay Không
 • Tử Vi Cho Bé Sinh Năm 2021 Tuổi Kỷ Hợi: Con Trai Hay Con Gái Tốt Hơn?
 • Cùng Phong Thủy Đông Phương xem tử vi tuần từ 11/8/2014 – 17/8/2014. Tuần này tuổi Bính Dần có may mắn về tài lộc nhưng lại phải chi phí quá nhiều, vượt hẳn dự tính. Tình cảm cá nhân vui vẻ, không nên hơn thua về lời nói kẻo mang đến nhiều phiền toái.

  TUỔI TÝ:

  – GIÁP TÝ 31 TUỔI: Ưu tư nhiều về chuyện tình cảm, rắc rối chưa tìm ra phương cách giải quyết. Nghề nghiệp, tiền bạc tiến triển đều. Tập trung tinh thần, nhất là lúc lái xe cộ.

  – NHÂM TÝ 43 TUỔI: Chuyện đang trông ngóng nay đã có kết quả như ý muốn, có chuyện bực mình xảy ra trong gia đạo. Đi xa được bình an, thuận lợi tài lộc tương đối thoải mái.

  – CANH TÝ 55 TUỔI: Lưu tâm kẻ tiểu nhân dòm ngó, ám hại. Đã bớt được những phiền toái từ nhiều phía. Nghề nghiệp tương đối hanh thông hơn thời gian qua. Giữ gìn sức khỏe.

  – MẬU TÝ 67 TUỔI: Tinh thần được thư giãn thoải mái vì đã nhẹ gánh những ưu tư, vì công việc khó khăn của con cái đã giảm nhiều. Sức khỏe cũng trở nên khá hơn. Gia đạo yên vui.

  TUỔI SỬU:

  – ẤT SỬU 30 TUỔI: Vui vẻ, yêu đời vì ước nguyện tuy nhỏ nhưng đã đạt được, tài chánh tương đối vững, ít phải lo lắng. Chuyện tình cảm đang diễn tiến tốt đẹp.

  – QUÝ SỬU 42 TUỔI: Cơ hội thuận lợi đang đưa tới trong nghề nghiệp. Tuy cũng có 1 vài trở ngại nhỏ. Tiền bạc ổn định, may mắn bất ngờ vào giữa tuần. Chưa nên hùn hạp lúc này.

  – TÂN SỬU 54 TUỔI: Sinh hoạt của gia đình êm ấm, vui vẻ, may mắn trong lãnh vực tài chánh cũng như chuyện làm ăn nhờ sự trợ giúp của quý nhân. Cẩn thận kẻ tiểu nhân đâm chọt.

  – KỶ SỬU 66 TUỔI: Nên để cho con cái có rộng quyền quyết định về công việc cũng như chuyện tình cảm. Xen vào thái quá chưa chắc có kết quả mà còn gây mâu thuẫn trong gia đình.

  TUỔI DẦN:

  – BÍNH DẦN 29 TUỔI: Thời gian này có may mắn về tài lộc nhưng lại phải chi phí quá nhiều, vượt hẳn dự tính. Tình cảm cá nhân vui vẻ, không nên hơn thua về lời nói kẻo mang đến nhiều phiền toái.

  – GIÁP DẦN 41 TUỔI: Những chuyện không hên bất ngờ mang đến khiến tinh thần choáng váng. Trấn tĩnh mới được, sẽ có may mắn vào cuối tuần. Cẩn thận nhiều khi lái xe cộ.

  – NHÂM DẦN 53 TUỔI: Cần sáng suốt, cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định những việc mới để khỏi rơi vào sự thất bại. Gia đình có vài mâu thuẫn nhỏ khiến tinh thần không vui.

  – CANH DẦN 65 TUỔI: Chớ nên nghe lời ngon ngọt cho vay mượn, hùn hạp, chỉ thấy ra mà không thấy vô. Sức khỏe không được tốt đẹp cho lắm. Gia đình con cái vui vẻ, đầm ấm.

  TUỔI MÃO:

  – ĐINH MÃO 28 TUỔI: Nên tập trung vào công ăn việc làm hoặc học hành sẽ đạt được kết quả như ý. Chuyện tình cảm còn nhiều rối rắm, nhức đầu, nên tự chế. Tiền bạc dễ chịu.

  – ẤT MÃO 40 TUỔI: Những dự tính hãy còn giậm chân tại chỗ cho dẫu có một vài sự thuận lợi. Trong gia đạo, đừng nóng nảy, một sự nhịn là chín sự lành, có thế gia đình mới yên vui, hạnh phúc.

  – QUÝ MÃO 52 TUỔI: Tinh thần thoải mái, vui vẻ vì gia đạo có nhiều hỷ sự của con cái cũng như chính mình. Tài chánh cùng việc làm vẫn ổn định và tiến triển thuận lợi. Cẩn thận về xe cộ.

  – TÂN MÃO 64 TUỔI: Những tính toán ấp ủ từ lâu nay có cơ hội để thực hiện được. Thời gian này, sức khỏe không được tốt lắm, phải lưu tâm săn sóc thật nhiều, đừng ỷ y thái quá không lợi. Tài chánh ổn định.

  TUỔI THÌN:

  – MẬU THÌN 27 TUỔI: Một vài may mắn dẫn đến trong nghề nghiệp hiện tại. Tiền bạc cũng vẫn được như ý. Về tình cảm cá nhân, cần phải suy nghĩ thật chín chắn trước khi đi đến quyết định quan trọng.

  – BÍNH THÌN 39 TUỔI: Đã qua đi một cơn mây mù che phủ về chuyện tình cảm cá nhân, tưởng chừng không cách nào hàn gắn được. Tinh thần đã phục hồi, vui vẻ. Có nhiều niềm vui mang đến.

  – GIÁP THÌN 51 TUỔI: Những diễn tiến về công việc vẫn tốt đẹp, mọi sự việc thuận thảo như ý. Đừng vì công việc bề bộn mà nổi nóng tất sẽ không những không giải quyết được gì mà còn có hại thêm.

  – NHÂM THÌN 63 TUỔI: Hãy để ý đến vấn đề sức khỏe trước đã, đừng ham việc quá e có suy thoái bất ngờ đó. Có tin vui của con cái về công danh, sự nghiệp – Gia đạo nhiều hỷ sự.

  TUỔI TỴ:

  – KỶ TỴ 26 TUỔI: Chuyện làm ăn cần phải chững chạc hơn nữa, đừng có làm việc tùy hứng, lúc vui, lúc buồn, ảnh hưởng tới công việc. Chuyện tình cảm cá nhân cần có một mức giới hạn cụ thể.

  – ĐINH TỴ 38 TUỔI: Hãy tỏ ra có bản lãnh để vượt qua những ràng buộc không lợi về chuyện tình cảm của bản thân – Nghề nghiệp tuy có vài rắc rối nhỏ nhưng không đáng kể. Tài lộc khá tốt đẹp.

  – ẤT TỴ 50 TUỔI: Hãy suy nghĩ thật chín chắn trước khi đi đến quyết định hợp tác về làm ăn. Công việc đã có vài cơ hội tương đối thuận lợi. Tiền bạc vẫn còn nhiều điều phải ưu tư.

  – QUÝ TỴ 62 TUỔI: Mọi sự lo lắng về tài chánh đã có những may mắn, càng có quý nhân giúp đỡ để giải quyết mọi vấn đề. Việc làm ăn đã ổn định và có phần tốt đẹp hơn thời gian qua.

  TUỔI NGỌ:

  – CANH NGỌ 25 TUỔI: Tại nơi làm việc gặp một vài chuyện không vừa ý, nhưng cũng không quá trầm trọng. Mọi chuyện vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt. Tài lộc tương đối ổn định.

  – MẬU NGỌ 37 TUỔI: Lái xe cộ phải lưu tâm thật nhiều, đừng lo xa thái quá sẽ xảy ra nhiều việc không hay. Việc làm ăn có những biến chuyển tốt đẹp. Tài chánh có vài may mắn nhỏ.

  – BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Vài chuyện lộn xộn hiểu lầm xảy ra trong chỗ làm việc nên tinh thần không vui. Nhờ có quý nhân, mọi sự đều được giải tỏa. Tiền bạc vẫn diễn tiến theo chiều hướng tốt.

  – GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Trong công việc , có vài chuyện may mắn đưa đến, vẫn phải lưu tâm đến lời ăn tiếng nói kẻo dễ gây tình trạng hiểu lầm với người xung quanh. Gia đình thuận thảo.

  TUỔI MÙI:

  – KỶ MÙI 36 TUỔI: Việc làm tương đối được vững chắc, thoải mái, nhưng phải cống hiến nhiều sức lực. Cần dành thời giờ để trau dồi thêm kiến thức để có thể tiến lên địa vị cao hơn.

  – ĐINH MÙI 48 TUỔI: Việc làm cũng như tiền bạc đều diễn tiến theo như ý muốn. Gia đạo có 1 vài lộn xộn làm phiền hà nhiều. Bình tĩnh giải quyết, mọi chuyện sẽ êm đẹp.

  – ẤT MÙI 60 TUỔI: Những điều xảy ra tưởng không tốt, nhưng lại có hên may vào giờ chót. Vẫn còn phải lo nghĩ về công ăn việc làm vì có những bấp bênh, chưa ổn định. Tài chánh bình hòa,

  – QUÝ MÙI 72 TUỔI: Chớ nên nóng nảy thái quá, nhất là trong gia đình sẽ làm mất sự êm ấm, hạnh phúc. Tài chánh tương đối đỡ hơn thời gian qua. Việc làm ổn định.

  TUỔI THÂN:

  – CANH THÂN 35 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm quá lún lầy mà lơ là làm việc khiến sự nghiệp dễ bị lung lay. Việc học vấn không thể đạt được những kết quả mong muốn. Cẩn thận về xe cộ.

  – MẬU THÂN 47 TUỔI: Tuy có những sự bất đồng, lúc vui, lúc giận trong gia đình nhưng cũng không đến nỗi trầm trọng. Tài lộc vẫn vững vàng, công việc làm ăn tuy vất vả, nhưng kết quả khả quan.

  – BÍNH THÂN 59 TUỔI: Hãy bắt đầu thực hiện những dự tính một cách thật thận trọng. Không nên bung ra quá sức e có nhiều sự trắc trở ngoài dự tính. Tình cảm vui vẻ.

  – GIÁP THÂN 71 TUỔI: Cần mềm mỏng, khéo léo hơn nữa để giải quyết tư tưởng dị biệt trong gia đình. Nóng nảy chỉ đưa đến sự xa cách, rạn nứt. Tài chánh may bất ngờ. Tình cảm thoải mái.

  TUỔI DẬU:

  – TÂN DẬU 34 TUỔI: Đừng nghe những lời xúi bẩy của kẻ xấu mà đi đến quyết định sai lầm. Cần suy nghĩ chín chắn trước khi bắt tay vào việc làm. Tiền bạc tương đối thoải mái.

  – KỶ DẬU 46 TUỔI: Mọi việc tưởng chừng như vuột khỏi tầm tay, thì bỗng dưng kết quả thành tựu lại bất ngờ mang đến. Thời điểm đang lên, nên nỗ lực bắt tay vào những dự tính sẽ mang lại nguồn lợi lớn.

  – ĐINH DẬU 58 TUỔI: Trong gia đình nên ngồi lại để giúp đỡ nhau, giải quyết những khó khăn, trở ngại trong công việc cũng như gia đạo. Không nên giận hờn quá lâu sinh chuyện không hay. Cẩn thận về xe cộ.

  – ẤT DẬU 70 TUỔI: Sức khỏe của bản thân cũng như của con cái đều tốt đẹp. Đã qua rồi những trở ngại về tài chánh. Hiện tại mọi chuyện đều trôi chảy khiến tinh thần vui vẻ nhiều.

  TUỔI TUẤT:

  – NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Phải trực tiếp giải quyết những vấn đề tình cảm còn tồn đọng để tâm hồn được thoải mái hơn. Việc làm hiện tại vẫn tiến triển tốt đẹp. Có tài lộc nhỏ.

  – CANH TUẤT 45 TUỔI: Đang trông mong một món tiền lớn để giải tỏa sự khó khăn gò bó hiện tại, nhưng lại chẳng được như ý muốn, có quý nhân giúp đỡ vào giờ chót làm bớt lo âu.

  – MẬU TUẤT 57 TUỔI: Những dự định cho tương lai đã tiến triển như ý, dồn hết nỗ lực sẽ mang lại thành công. Nếu có công việc phải đi xa, mọi sự sẽ theo chiều hướng thuận lợi. Hơi bực mình về con cái.

  – BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Lưu tâm khi giao tiếp với mọi người, để tránh sự hiểu lầm. Nên nỗ lực hơn nữa để đạt kết quả tốt hơn trong công việc hiện tại. Có may mắn về tài chánh.

  TUỔI HỢI:

  – QUÝ HỢI 32 TUỔI: Tâm tính tốt, đôi khi bị bạn bè lợi dụng nhiều. Đừng đua đòi, đến chỗ đông người gây bất lợi lớn. Về tình cảm cá nhân, may mắn, vui vẻ nhiều tuy cũng đôi chút lộn xộn.

  – TÂN HỢI 44 TUỔI: Nên đặt thứ tự ưu tiên cho từng công việc, đừng ôm đồm thái quá sẽ giải quyết không được tốt đẹp đâu. Chuyện tình cảm gặp nhiều phiền toái, phải uyển chuyển gỡ rối mới được.

  – KỶ HỢI 56 TUỔI: Tình cảm đang trên đà thuận lợi, nhưng nếu là mối tình phiêu lưu thì phải biết ngưng ngay, kẻo sẽ đưa đến sự gãy đổ lớn. Tài chánh cùng nghề nghiệp thoải mái.

  – ĐINH HỢI 68 TUỔI: Đột nhiên gặp bạn thân cũ xa cách đã lâu. Phải tự tin vào sức mình, chớ đừng kỳ vọng vào thế lưu hoặc lời hứa của người khác mà thất vọng nhiều. Cẩn thận về xe cộ.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 25/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 2 Ngày 14/12/2020
 • Tuổi Đinh Mùi Nam Nữ Sinh Năm 1967, 2027, 1907
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mùi Nam Mạng Sinh Năm 1967
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Đinh Mùi Sinh Năm 1967 Nam Mạng
 • Tử Vi Phương Đông Tuần: 11/6/2014

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhạc Sĩ Phó Đức Phương: ‘con Sông Hiến Mình Tất Cả’…
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Qua Đường Chỉ Tay, Tướng Bàn Tay
 • Đoán Trúng ‘tim Đen’ Qua Nốt Ruồi Trên Lông Mày
 • Xem Tử Vi Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông
 • Xem Tử Vi Nốt Ruồi Sau Gáy
 • Cùng phong thủy xem tử vi Phương Đông tuần từ 11/6/2014- 17/6/2014. Tuần này chuyện rắc rối trong gia đình tuổi Giáp Tý được giải quyết một cách thỏa đáng và có quý nhân tận tình trợ giúp, tài chánh ổn định, tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp khiến tinh thần thoải mái.

  TUỔI TÝ:

  – GIÁP TÝ 31 TUỔI: Chuyện rắc rối trong gia đình được giải quyết một cách thỏa đáng và có quý nhân tận tình trợ giúp. Tài chánh ổn định. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp khiến tinh thần thoải mái.

  – NHÂM TÝ 43 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ vì vi phạm luật lưu thông. Trong gia đạo phải bình tĩnh, mềm mỏng để giữ hòa khí. Tài chánh phải ưu tư chút ít.

  – CANH TÝ 55 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn suôn sẻ, tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bớt được những ưu phiền lo lắng của năm trước, càng ngày càng dễ chịu hơn. Gia đình đầm ấm.

  – MẬU TÝ 67 TUỔI: Đi xa hoặc thay đổi công việc đều thuận lợi. Không nên nóng nảy thái quá trong gia đạo chỉ mang thêm phiền não mà còn làm xáo trộn sự yên ấm. Tài chánh thoải mái.

  TUỔI SỬU:

  – ẤT SỬU 30 TUỔI: Có những dấu hiệu hên may cho nghề nghiệp, công việc, kinh doanh. Tiền bạc tương đối dễ chịu. Không nên giận hờn vô lối chỉ mang thêm sự mệt mỏi cho mình mà thôi.

  – QUÝ SỬU 42 TUỔI: Việc kinh doanh nghề nghiệp vững vàng. Tài lộc có may mắn bất ngờ nhưng lại phải tốn hao nhiều về những chi phí bất thường. Cẩn thận sự giao du với bạn bè của con cái.

  – TÂN SỬU 54 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị trì trệ nên phải ưu tư lo lắng nhiều, nhưng đây chỉ là trở ngại nhất thời mà thôi. Sẽ có may mắn về tài chánh vào cuối tuần.

  – KỶ SỬU 66 TUỔI: Có vài chuyện bực mình về tiền bạc nhưng lại may mắn vào giờ chót. Gia đạo có vài rắc rối nhỏ giữa con cái, phải mềm mỏng khéo léo mới giữ được hòa khí.

  TUỔI DẦN:

  – BÍNH DẦN 29 TUỔI: Có hỷ sự trong gia đình. Chuyện tình cảm cá nhân đừng để bận tâm thái quá ảnh hưởng tới công việc làm hiện tại. Cẩn thận kẻo có tiểu nhân mưu hại, lường gạt.

  – GIÁP DẦN 41 TUỔI: Tài chánh tương đối đã dễ chịu hơn thời gian vừa qua nhờ công việc làm tương đối ổn định. Có tin vui của thân nhân từ xa gửi tới. Cuối tuần, có tài lộc nhỏ bất ngờ.

  – NHÂM DẦN 53 TUỔI: Công việc vẫn trôi chảy, không có gì phải bận tâm vì đã giải tỏa được mọi khúc mắc. Tài lộc tương đối dễ chịu, tuy cũng đôi chút lo. Gia đình an vui, hạnh phúc.

  – CANH DẦN 65 TUỔI: Lưu tâm về sức khỏe nhất là những lúc tiết trời thay đổi. Con cái mang đến nhiều niềm vui về sự thành công trong học vấn, nghề nghiệp. Tài lộc ổn định.

  TUỔI MÃO:

  – ĐINH MÃO 28 TUỔI: Tinh thần bị dao động vì chuyện tình cảm lộn xộn. Thêm nữa, tiền bạc thiếu hụt vì những việc không đâu. Nên cố gắng tập trung vào nghề nghiệp hiện tại kẻo bị ảnh hưởng xấu.

  – ẤT MÃO 40 TUỔI: Những rối rắm về tình cảm cá nhân đã tạm ổn, tuy thế vẫn phải khéo léo, mềm mỏng để tránh tái diễn. Công việc làm ăn đã ổn định nhiều. Tài lộc cũng đỡ âu lo. Cẩn thận kẻ gian.

  – QUÝ MÃO 52 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tài lộc. Về mặt tình cảm gia đình có xáo trộn. Đừng nóng quá càng làm rối thêm. Bình tĩnh giải quyết sẽ êm đẹp. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

  – TÂN MÃO 64 TUỔI: Buồn bực vì chuyện rắc rối về tình cảm của con cái. Tuy thế, mọi sự việc sẽ êm đẹp thôi. Tài chánh đang ở thời điểm thuận lợi. Có khách ở xa thăm viếng mang đến niềm vui.

  TUỔI THÌN:

  – MẬU THÌN 27 TUỔI: Chuyện tình cảm lúc vui, lúc buồn khiến tinh thần không ổn định. Cố gắng trấn tĩnh để tránh cho việc ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Tài chánh có tin vui bất ngờ.

  – BÍNH THÌN 39 TUỔI: Tập trung vào nghề nghiệp hiện tại, đừng vì chuyện phiền muộn về gia đình mà buông bỏ sẽ có hậu quả xấu sau đó. Tiền bạc tương đối không phải lo nghĩ. Sẽ có may mắn qua khỏi tình huống khó khăn về tinh thần hiện tại.

  – GIÁP THÌN 51 TUỔI: Công việc đang như khựng lại gây nên sự âu lo. Đã thế về mặt tiền bạc cũng có khó khăn. Nhưng đây chỉ là giai đoạn nhất thời, mọi chuyện sẽ vượt qua. Có tin vui của con cái.

  – NHÂM THÌN 63 TUỔI: Nên lượng sức để thực hiện những dự tính sao cho thành công. Đừng tính chuyện quá khả năng để mang đến kết quả xấu khó lường. Tài chánh ổn định, tuy cũng có nhiều nơi lo lắng.

  TUỔI TỴ:

  – KỶ TỴ 26 TUỔI: Tình cảm cá nhân rất vui. Tuy nhiên nên đề phòng những kẻ ganh ghét, đố kỵ “thọc gậy bánh xe”. Cũng nên tập trung vào nghề nghiệp, học hành, lơ là có hại. Tiền bạc có hên may.

  – ĐINH TỴ 38 TUỔI: Dự tính chuyện đi xa có lợi. Đây là thời điểm tốt đẹp để phát triển những công việc mới mang lại sự thành công. Tình cảm cá nhân vui vẻ khiến tinh thần càng phấn chấn. Cẩn thận về xe cộ.

  – ẤT TỴ 50 TUỔI: Có một vài mâu thuẫn trong gia đình khiến phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Bình tĩnh, mềm mỏng giải quyết, mọi chuyện sẽ êm đẹp. Đã vậy còn có quý nhân giúp đỡ bất ngờ.

  – QUÝ TỴ 62 TUỔI: Cơ thể mệt mỏi vì thời tiết thay đổi. Nhưng không vì thế mà trở ngại đến công việc đang tiến triển khả quan. Gia đạo hỷ khí trùng trùng vì con cháu đậu đạt cũng như có tin vui về tình cảm.

  TUỔI NGỌ:

  – CANH NGỌ 25 TUỔI: Gặp may mắn bất ngờ trong công ăn việc làm. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc có đôi chút phải lo lắng, nhưng rồi cũng ổn định. Chuyện tình cảm thoải mái, vui vẻ.

  – MẬU NGỌ 37 TUỔI: Những dự tính cho tương lai có thể đem ra thực hiện được trong lúc này. Tiền bạc phải chi phí khá nhiều vì chuyện gia đình cũng như quan hôn tang lễ. Có hên may về tài chánh.

  – GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Có tin vui của con cái về công danh sự nghiệp cũng như học hành. Riêng bản thân, mọi việc đều trôi chảy, tài chánh ổn định. Gia đạo hỷ khí trùng trùng.

  TUỔI MÙI:

  – KỶ MÙI 36 TUỔI: Đừng vì những chuyện tình cảm mà để tinh thần không được vững vàng sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc hiện tại. Tự chế trong vấn đề này. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều nhưng vẫn ổn định.

  – ĐINH MÙI 48 TUỔI: Sắp có một vài sự thay đổi trong công việc đang làm theo chiều hướng tốt đẹp. Việc làm tuy mất sức nhiều nhưng cũng được vui vì kết quả về tài chánh rất khả quan.

  – ẤT MÙI 60 TUỔI: Trông chờ vào những kết quả tưởng thâu đạt tốt đẹp nhưng lại gặp nhiều trở ngại. Không được như ý. Tuy nhiên cũng không phải là hoàn toàn thất bại mà đạt được tương đối. Gia đạo an vui.

  – QUÝ MÙI 72 TUỔI: Mệt mỏi nhiều về những sự thay đổi về nhà cửa, về công việc đang làm. Chớ phiền hà làm chi, sẽ có quý nhân giúp đỡ khiến mọi việc trôi chảy, trót lọt. Tài chánh ổn định.

  TUỔI THÂN:

  – CANH THÂN 35 TUỔI: Việc làm chưa có gì vững chắc khiến tinh thần không được vui. Đã vậy tình cảm cá nhân lại có nhiều sự lộn xộn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ được gỡ rối. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều.

  – MẬU THÂN 47 TUỔI: Có chuyện xáo trộn trong nếp sống gia đình cũng như tình cảm cá nhân. Đừng đứng núi này trông núi nọ, phải cương quyết, dứt khoát mới tránh được mọi sự việc căng thẳng xảy ra.

  – BÍNH THÂN 59 TUỔI: Tính toán thay đổi công việc hãy còn gặp một vài trở ngại. Tuy nhiên, thời cơ cũng đã sắp đến, nên tập trung vào việc này sẽ đạt kết quả tốt đẹp. Tài lộc tương đối khả quan.

  – GIÁP THÂN 71 TUỔI: Hao tốn tiền bạc vì những chuyện chẳng đặng đừng, nhưng lại có hên may trong công việc cũng như tài chánh. Vì thế tinh thần vẫn thoải mái. Đi xe cộ thật cẩn thận.

  TUỔI DẬU:

  – TÂN DẬU 34 TUỔI: Mệt mỏi nhiều về công việc làm hiện tại. Chớ nên quên đây chỉ bước đầu. Cần cố gắng nhiều hơn nữa sẽ có kết quả tốt đẹp không ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

  – KỶ DẬU 46 TUỔI: Tính chuyện thay đổi công việc lúc này, tuy có gặp khó khăn nhưng rồi cũng êm đẹp. Đừng buồn phiền về chuyện tình quá độ. Cứ để tự nhiên, không cần nghĩ tới thì đâu lại vào đó.

  – ĐINH DẬU 58 TUỔI: Có nhiều cơ may đưa đến trong nghề nghiệp hiện tại. Những nỗ lực đã được kết quả trông thấy. Tài lộc ổn định. Lưu tâm thật nhiều đến kẻ gian phi trộm cắp, mưu hại.

  – ẤT DẬU 70 TUỔI: Dự tính chuyện đi xa được thuận lợi. Có quý nhân hỗ trợ trong công việc làm ăn nên tài lộc hanh thông, thoải mái. Có tin vui của con cái ở xa tới.

  TUỔI TUẤT:

  – NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Đừng để bị lôi cuốn chìm đắm trong tình cảm cá nhân ảnh hưởng xấu đến công việc hiện tại. Phải tự chế lấy bản thân mới có thể thành công. Có tài lộc nhỏ.

  – CANH TUẤT 45 TUỔI: Nóng nảy thái quá chỉ làm tinh thần thêm căng thẳng mà chẳng giải quyết được việc gì. Bình tĩnh sẽ sáng suốt để gỡ rối, việc làm đã tương đối ổn định.

  – MẬU TUẤT 57 TUỔI: Buông thả không biết tự kiềm chế sẽ có nhiều hậu quả tai hại. Nghề nghiệp cũng vậy, phải chú tâm, dồn hết sức lực vào. Chán nản sẽ dẫn tới thất bại lớn. Gia đạo không vui.

  – BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Sum họp gia đình, con cái mang lại niềm vui lớn. Tài chánh ổn định nhưng phải hao tốn nhiều về mua sắm. Đừng thêm để ý đến những sự ganh ghét của kẻ tiểu nhân.

  TUỔI HỢI:

  – QUÝ HỢI 32 TUỔI: Đừng ham vui thái quá sẽ lãnh hậu quả xấu khó lường. Công việc hiện tại vẫn ổn định. Chuyện tình cảm hãy còn những buồn phiền, cần phải định tâm hơn nữa.

  – TÂN HỢI 44 TUỔI: Ôm đồm những chuyện của người khác không ích lợi gì mà còn bị oán trách, bị hiểu lầm. Nên bỏ hết ngoài tai để tìm lại sự thăng bằng thư thái trong tâm hồn. Tài lộc vượng.

  – KỶ HỢI 56 TUỔI: Những sầu muộn về chuyện tình cảm cần phải biết mà chấm dứt kẻo ảnh hưởng lớn đến công ăn việc làm. Nên tạo sự vui vẻ cũng như đừng vì vậy mà cáu gắt, chỉ thêm rắc rối, lộn xộn.

  – ĐINH HỢI 68 TUỔI: Tài lộc phải lo lắng, ưu tư, vì gặp quá nhiều trắc trở. Đã vậy, còn phải thật cẩn thận trong chuyện vay mượn, hùn hạp, kẻo bị lường gạt.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khai Giảng Khóa Học Tử Vi Căn Bản Online Học Phí Chỉ 2,000,000Đ
 • Xem Tử Vi Có Thể Biết Được Những Gì Về Cuộc Đời Con Người?
 • Vài Kinh Nghiệm Xem Lá Số Tử Vi (Cự Vũ Tiên Sinh)
 • Xem Tử Vi Vận Hạn Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng Năm 2021
 • Nghe Thầy Bình Giải Tử Vi Năm 2021 Tuổi Tân Hợi (1971) Nữ Mạng
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 19/10/2015

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2021 Nam Mạng 1983 Luận Tài Lộc Làm Ăn
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2021 Tốt Hay Xấu?
 • Bật Mí Cách Xem Tử Vi Bàn Tay Qua Hình Dạng Và Màu Bàn Tay
 • Đoán Khả Năng Tiêu Tiền Qua Bàn Tay
 • Tử Vi 2021 Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 (Nam Mạng)
 • Tử vi Phương Đông tuần từ 19/10/2015 – 25/10/2015: GIÁP TÝ : Nên tỏ ra vui vẻ và bỏ hết những ấm ức trong lòng để cho đầu óc nhẹ nhàng. Trong nghề nghiệp có sự hên may bất ngờ vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Có quà tặng nhỏ.

  TUỔI TÝ:

  GIÁP TÝ 32 TUỔI: Nên tỏ ra vui vẻ và bỏ hết những ấm ức trong lòng để cho đầu óc nhẹ nhàng. Trong nghề nghiệp có sự hên may bất ngờ vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Có quà tặng nhỏ.

  CANH TÝ 56 TUỔI: Có sự kèn cựa, cạnh tranh tại nơi làm việc hiện tại gây bực mình. Tuy nhiên, họ chẳng làm gì được mình, đừng để tâm tới làm gì. Tài lộc có những viễn vọng thật khả quan.

  MẬU TÝ 68 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại vẫn tiến triển đều đều. Chưa nên nghĩ tới những sự thay đổi công việc lúc này vì chưa hẳn đã được thuận lợi. Lưu tâm nhiều về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại.

  TUỔI SỬU:

  ẤT SỬU 31 TUỔI: Mọi sự hiểu lầm của những người xung quanh cũng như những người thân trong gia đình đã được đả thông, nên tinh thần cực kỳ vui vẻ. Những quyết định mới, cần suy nghĩ thật chín chắn để khỏi vấp.

  QUÝ SỬU 43 TUỔI: Chuyện tình cảm bị một vài xáo trộn nhỏ do ngoại lai đưa đến khiến tinh thần không được vui. Nên dồn tâm trí vào sự làm việc sẽ quên được. Tài lộc tương đối ổn định.

  TÂN SỬU 55 TUỔI: Có những tin vui cho công việc hiện tại. Nên sắp xếp, hệ thống hóa lại và khai triển sẽ đưa đến sự thành công ngoài ý muốn. Tài lộc khả quan. Lưu tâm nhiều về xe cộ.

  KỶ SỬU 67 TUỔI: Vẫn có những sự hên may nho nhỏ trong công việc. Tuy thế, chớ liều lĩnh, quyết định những chuyện không chịu suy nghĩ thật kỹ càng trước sẽ gây tổn hại đó. Sức khỏe hơi kém.

  TUỔI DẦN:

  BÍNH DẦN 30 TUỔI: Nên trầm tĩnh hơn nữa. Xốc nổi quá chỉ mang lại những điều không lợi cho bản thân. Bạn bè chưa hẳn là tốt cả đâu, cần phải lưu ý khi giao thiệp. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

  GIÁP DẦN 42 TUỔI: Cần mềm mỏng hơn nữa, lùi một bước mới có thể giữ được hòa khí trong gia đình cũng như trong tình cảm. Tài chánh có nhiều tin tức vui vẻ, cũng như rất thoải mái.

  NHÂM DẦN 54 TUỔI: Tuy vẫn còn có những trục trặc về công việc nhưng đã bớt nhiều nên tinh thần đỡ căng thẳng. Thời gian này có may mắn bất ngờ do quý nhân đưa đến giải quyết được nhiều chuyện khó khăn.

  CANH DẦN 66 TUỔI: Chớ ôm đồm chuyện người nhiệt tình quá khiến mọi người xung quanh hiểu lầm lòng tốt của mình. Gia đạo có vài phiền muộn nhỏ. Tài lộc may mắn đến bất ngờ.

  TUỔI MÃO:

  ĐINH MÃO 29 TUỔI: Chớ để tâm đến những sự việc không tốt do bạn bè làm ảnh hưởng, dây dưa chỉ thêm có hại mà thôi. Tránh xa những giao tiếp với những bạn có hạnh kiểm xấu.

  ẤT MÃO 41 TUỔI: Vẫn còn bị ảnh hưởng không tốt về điều tiếng, thị phi, công việc làm ăn cùng tài lộc tuần này tương đối đỡ. Cố tránh dan díu về tình cảm, không lợi đâu.

  TÂN MÃO 65 TUỔI: Công việc làm ăn tuy hơi bị đình trệ lúc đầu, nhưng sau đó lại có những may mắn bất ngờ khiến tinh thần thoải mái, phấn chấn. Tài chánh cũng ảnh hưởng theo. Gia đạo bình an.

  TUỔI THÌN:

  MẬU THÌN 28 TUỔI: Việc làm đang có sự trục trặc. Bình tĩnh khéo léo mọi chuyện sẽ qua được. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe kẻo dễ xảy ra tai nạn. Tài lộc ổn định.

  BÍNH THÌN 40 TUỔI: Nghề nghiệp hoặc công việc làm ăn đã điều hòa trở lại khiến cũng bớt phải lo nghĩ nhiều. Có quý nhân giúp đỡ cũng như có 1 vài may mắn về tiền bạc.

  GIÁP THÌN 52 TUỔI: Nên quyết định thực hiện sự tính toán ấp ủ nhiều ngày nay. Có nhiều sự thuận lợi cũng như có hậu thuẫn của nhiều người có tiếng tăm, thế lực. Gia đình cũng có hỷ tín ở phương xa đến.

  TUỔI TỴ:

  KỶ TỴ 27 TUỔI: Chớ lụy về tình cảm thái quá ảnh hưởng xấu đến công việc cũng như sự học. Tự kiềm chế để gia đình khỏi phiền muộn. Có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp.

  ĐINH TỴ 39 TUỔI: Đã có thể tính tới chuyện đi xa, chuyện làm ăn lớn được rồi. Nhưng cũng nên suy tính kỹ, kẻo sơ xảy là dễ mang lại thất bại ê chề. Cũng cần tự kiềm chế về tình cảm để giữ hạnh phúc.

  ẤT TỴ 51 TUỔI: Càng ngày, công việc càng dễ dàng, trôi chảy hơn; những trở ngại đã giải quyết xong cả, nhất là lại có may mắn lớn và rất bất ngờ về nghề nghiệp, về tài lộc.

  QUÝ TỴ 63 TUỔI: Nói năng cần phải giữ ý, nên bớt nói nhiều để đỡ phải vấp ngã. Cũng cần phải uyển chuyển, mềm mỏng hơn nữa để mọi người khỏi hiểu lầm, trách móc. Tài lộc có may mắn.

  TUỔI NGỌ:

  CANH NGỌ 26 TUỔI: Tuy có người trợ giúp, nhưng cũng đừng ỷ lại thái quá. Phải tự tin vào bản thân để tạo dựng sự nghiệp. Tài chánh tương đối khá. Chuyện tình cảm cá nhân thật tốt đẹp.

  MẬU NGỌ 38 TUỔI: Chuyện làm ăn gặp nhiều sự căng thẳng nhưng kết quả đạt được rất khả quan. Cần nắm bắt cho đúng thời điểm vì có một vài cơ hội may mắn đưa đến. Tiền bạc ổn định.

  BÍNH NGỌ 50 TUỔI: Vẫn còn có nhiều sự hanh thông, may mắn trong công việc hiện tại. Con cái mang về nhiều niềm vui. Tài lộc được như ý muốn. Lái xe cộ cần lưu tâm thật nhiều.

  GIÁP NGỌ 62 TUỔI: Chớ ôm những hoài bão quá sức, ngoài tầm tay của mình. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để lượng định cho chính xác. Tài lộc bình thường. Cẩn thận về sức khỏe.

  TUỔI MÙI:

  TÂN MÙI 25 TUỔI: Tình cảm cá nhân được thoải mái nhiều vì có sự hiểu biết tương thông với người bạn khác phái. Những dự tính cứ việc tiến hành, tuy chưa đưa kết quả ngay nhưng cũng có dấu hiệu khích lệ.

  KỶ MÙI 37 TUỔI: Đừng lo lắng nhiều về chuyện trì trệ nhỏ của công việc hiện tại. Đây chỉ là nhất thời, sẽ có những cơ may sắp sửa mang tới. Tài lộc có may nhỏ bất ngờ.

  ĐINH MÙI 49 TUỔI: Lo lắng thái quá cho người thân của mình cũng chẳng giải quyết được gì mà còn thêm phần rối trí. Chuyện đó sẽ giải quyết tốt đẹp nhờ may mắn bất ngờ. Tài lộc khả quan.

  ẤT MÙI 61 TUỔI: Đừng quá cố chấp bảo thủ những nguyên tắc xa xưa chỉ gây thêm hố ngăn cách với những người thân trong gia đình. Cần uyển chuyển thật nhiều để mang lại sự an vui với con cái.

  TUỔI THÂN:

  NHÂM THÂN 24 TUỔI: Đừng sống buông thả trong tình cảm kẻo mang tiếng thị phi. Cũng đừng “đứng núi này trông núi nọ” chỉ rước thêm sự phiền nhiễu mà thôi. Tài chánh ổn định. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

  CANH THÂN 36 TUỔI: Có một vài sự tiến triển tương đối tốt đẹp trong công việc làm ăn. Tài chánh tuy đã đỡ nhiều nhưng còn phải lo lắng vì những chuyện hao tốn lớn sắp tới. Lưu tâm về xe cộ.

  MẬU THÂN 48 TUỔI: Công việc dự tính có vẻ tốt đẹp đó. Nhưng cần phải suy nghĩ tính toán cho hợp lý kẻo rước lấy những thất bại đáng lẽ tránh dễ dàng. Cũng đừng nghe những lời đường mật.

  BÍNH THÂN 60 TUỔI: Có quý nhân bất ngờ giúp đỡ để qua được những sự trục trặc trong công việc hiện tại. Tài chánh gặp may mắn thình lình không hề trông đợi.

  TUỔI DẬU:

  TÂN DẬU 35 TUỔI: Công việc hơi bị ngưng trệ nên tiền bạc cũng có đôi chút khó khăn. Cứ chịu khó cần cù công việc sẽ tiến triển hơn vì có quý nhân trợ giúp. Tình cảm cá nhân tốt đẹp.

  KỶ DẬU 47 TUỔI: Đã thấy ánh sáng ở cuối đường hầm. Mọi việc trở ngại khó khăn đã qua, nay công việc đã diễn tiến rất thuận lợi. Còn tiền bạc tuy chưa đáp ứng đúng theo ý muốn, nhưng từ từ cũng đâu vào đó.

  ĐINH DẬU 59 TUỔI: Công việc tuy bị đình trệ đôi chút, nhưng đây cũng chỉ là sự trục trặc tạm thời thôi. Tiền bạc vì thế cũng yếu kém hơn. Cứ vui lên để gia đình đầm ấm vui vẻ là được.

  ẤT DẬU 71 TUỔI: Có đôi chút thuận lợi trong công việc. Tài chánh bình thường. Tạm thời chưa nên thay đổi trong việc làm ăn lúc này. Chờ đợi thêm ít lâu nữa sẽ gặp tốt đẹp.

  TUỔI TUẤT:

  NHÂM TUẤT 34 TUỔI: Nên đề cao cảnh giác về vấn đề tình cảm. Đừng để lún lầy, sẽ khó gỡ và còn ảnh hưởng trực tiếp xấu đến công việc. Để tâm chăm chỉ làm việc cùng học hành để đạt được nguyện vọng của gia đình trông đợi.

  CANH TUẤT 46 TUỔI: Hãy còn những bế tắc, chưa thể tính tới chuyện làm ăn mới được, đừng có vội vàng, vọng động thì chỉ tốn tiền vô ích, đôi khi còn bị gạt gẫm. Nên vun vén hạnh phúc gia đình là tốt nhất.

  MẬU TUẤT 58 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tài chánh một cách bất ngờ. Việc làm ăn hãy còn nhiều khó khăn, trở ngại, chưa nên khuếch trương lớn. Đừng ỷ vào tài giỏi mà hư chuyện. Gia đạo có lộn xộn.

  BÍNH TUẤT 70 TUỔI: Chớ vì chuyện gia đình mà buồn phiền, căng thẳng thái quá, có hại cho sức khỏe mà thôi. Mọi sự việc về kinh doanh cùng tài chánh còn giậm chân tại chỗ. Tính chuyện mới thì không khác gì thùng không đáy, hao tốn mà thôi.

  TUỔI HỢI:

  QUÝ HỢI 33 TUỔI: Về tài chánh cùng công việc làm ăn, việc học hành đều ở mức bình thường. Lái xe cộ cần tập trung, đừng lơ đãng kẻo nhẹ thì bị phạt vì vi phạm luật lưu thông, mà nặng thì có thể xảy ra tai nạn. Tình cảm vui vẻ.

  TÂN HỢI 45 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong công ăn việc làm nên tiền bạc và mọi việc đều tiến triển rất khả quan. Có tiểu nhân ganh ghét, chờ cơ hội là chụp mũ, nói xấu. Tình cảm hơi lộn xộn.

  KỶ HỢI 57 TUỔI: Tính chuyện đi xa tuy hơi bị trở ngại lúc đầu, nhưng sau đó cũng được tốt đẹp và có lợi. Nên thực tế, đừng có ôm vào những chuyện “hữu danh vô thực” đôi khi còn bị mang tiếng.

  ĐINH HỢI 69 TUỔI: Cần trầm tĩnh để tính toán những công việc tương lai. Đừng nghe lời đường mật kẻo “tiền mất tật mang”, mật ngọt chết ruồi mà. Tạm thời cứ giữ vững chuyện làm ăn cũ tốt hơn. Gia đạo an vui.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 12/10/2015
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 05/10/2015
 • Hồng Mông Thần Vương Chương 823: Thất Tinh Lấp Lánh Tử Vi Ánh Sáng
 • Cung Huynh Đệ, Luận Giải Cung Huynh Đệ
 • Luận Giải Ý Nghĩa Cung Huynh Đệ Trong Tử Vi
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 12/10/2015

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 19/10/2015
 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2021 Nam Mạng 1983 Luận Tài Lộc Làm Ăn
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2021 Tốt Hay Xấu?
 • Bật Mí Cách Xem Tử Vi Bàn Tay Qua Hình Dạng Và Màu Bàn Tay
 • Đoán Khả Năng Tiêu Tiền Qua Bàn Tay
 • Tử vi Phương Đông tuần từ 12/10/2015 – 18/10/2015: GIÁP TÝ 32 TUỔI: Nên tỏ ra có bản lãnh hơn nữa. Chông gai, trở ngại mới có một chút xíu mà đã mất tinh thần thì làm sao có thể chịu đựng những sự việc lớn được. Cẩn thận về xe cộ. Tình cảm tốt đẹp.

  TUỔI TÝ

  GIÁP TÝ 32 TUỔI: Nên tỏ ra có bản lãnh hơn nữa. Chông gai, trở ngại mới có một chút xíu mà đã mất tinh thần thì làm sao có thể chịu đựng những sự việc lớn được. Cẩn thận về xe cộ. Tình cảm tốt đẹp.

  CANH TÝ 56 TUỔI: Chuyện buồn phiền nhất thời trong gia đạo làm sao mà không thể xảy ra, “bát đũa còn xô nhau mà”. Nóng giận chỉ thêm mất hòa khí mà thôi. Có may mắn nhỏ về tài lộc.

  MẬU TÝ 68 TUỔI: Chớ nên coi thường, không đề phòng về sức khỏe sẽ đau yếu đấy. Gia đạo có những niềm vui bất ngờ về công danh, sự nghiệp của con cái. Tiền bạc tương đối thoải mái.

  TUỔI SỬU

  ẤT SỬU 31 TUỔI: Nên khéo léo để tổ chức công việc sẽ mang đến kết quả tốt. Về mặt tài lộc, tiền vào tay nọ thì lại ra tay kia. Chuyện tình cảm cá nhân nay giận, mai vui nhức cả đầu.

  QUÝ SỬU 43 TUỔI: Trở ngại của công việc làm hiện tại tưởng như không thể cứu vãn nổi thì lại có quý nhân giúp đỡ vào giờ chót. Đừng ham vui, nhất là phiêu lưu tình cảm, có hại lớn cho hạnh phúc gia đình.

  TÂN SỬU 55 TUỔI: Niềm vui vẫn còn tiếp diễn nên tinh thần vui vẻ, thoải mái thật nhiều. Công việc diễn tiến đều đều theo chiều hướng thuận lợi. Có bạn cố tri thăm hỏi.

  KỶ SỬU 67 TUỔI: Bận rộn thật nhiều trong công việc nhưng kết quả lại tương đối khiêm nhường. Đừng bao đồng thái quá, nên đặt vào trọng tâm và lần lượt giải quyết cho đỡ mệt tinh thần.

  TUỔI DẦN

  BÍNH DẦN 30 TUỔI: Tuy mất thật nhiều công sức trong gia đình cũng như trong việc làm, nhưng kết quả đạt được lại rất khả quan. Tài chánh tương đối thoải mái. Lưu tâm về lời nói, dễ bị hiểu lầm.

  GIÁP DẦN 42 TUỔI: Giữ vững tinh thần để vượt qua khó khăn hiện tại. Sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ qua khỏi. Chuyện tình cảm cần chững chạc hơn nữa, xốc nổi chỉ mang thêm phiền nhiễu mà thôi.

  NHÂM DẦN 54 TUỔI: Hao tốn tiền về những chi phí linh tinh cũng như về xe cộ tương đối nhiều. Bù lại tiền bạc lại thoải mái, có những may mắn bất ngờ. Có kẻ tiểu nhân ganh ghét, nói xấu.

  CANH DẦN 66 TUỔI: Lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc, nhưng lại có những hên may giờ chót. Có dịp gặp lại những bạn cũ để hàn huyên. Cẩn thận nhiều khi lái xe. Gia đình yên ấm.

  TUỔI MÃO

  ĐINH MÃO 29 TUỔI: Đã qua được những chuyện xui xẻo bất ngờ mang tới. Nên định tâm và tập trung vào đường học vấn để gây dựng tương lai, đừng để phí thời giờ vô ích.

  ẤT MÃO 41 TUỔI: Hãy gạt qua chuyện tình cảm vớ vẩn để nắm lấy thời cơ trong việc làm ăn đang diễn tiến tốt đẹp, vì đây là dịp may hiếm có.

  QUÝ MÃO 53 TUỔI: Chớ nên tin vào những lời ngon ngọt của những kẻ xấu bụng. Cốt yếu họ chỉ nói tốt để rắp tâm lừa gạt mà thôi. Không đề phòng sẽ tốn kém về tiền bạc đó.

  TÂN MÃO 65 TUỔI: Gặp nhiều chuyện may đến nên công việc thoải mái một cách bất ngờ. Gia đình con cái đầm ấm, hết còn phải lo âu. Có tin tức vui vẻ của thân tộc.

  TUỔI THÌN

  MẬU THÌN 28 TUỔI: Sự siêng năng, cần mẫn đã mang lại nhiều kết quả đáng khích lệ. Cố gắng hơn nữa và tránh xa những bạn xấu cùng vũ khí, điện lửa. Tình cảm vui.

  BÍNH THÌN 40 TUỔI: Công việc làm ăn có mòi hơi bị suy giảm. Ở đây cũng cần phải xét lại cung cách làm việc để cho có hiệu quả hơn. Tài chánh dĩ nhiên có kém đi. Đi xe cộ phải lưu tâm.

  GIÁP THÌN 52 TUỔI: Tiền bạc đã có vẻ thuận lợi. Công việc cũng đã gặp trôi chảy, êm đẹp. Luôn luôn cẩn trọng khi giao tiếp kẻo dễ bị tai bay vạ gió, miệng tiếng.

  NHÂM THÌN 64 TUỔI: Chuyện mang sự thị phi không đâu đã được mọi người hiểu rõ. Tuy nhiên đến đây cũng chưa phải là hết. Cần lưu tâm kẻ tiểu nhân ngầm phá hại.

  TUỔI TỴ

  KỶ TỴ 27 TUỔI: Buồn phiền chi về những lời nói của mọi người xung quanh cũng như vẫn phải phòng ngừa về chuyện tình cảm kẻo dễ bị gạt gẫm. Công việc ổn định.

  ĐINH TỴ 39 TUỔI: Không nên khoe khoang những sự việc mình đạt được, chỉ gây thêm sự đố kỵ, ganh ghét của những kẻ xấu xung quanh mà thôi. Tài lộc, nghề nghiệp tốt đẹp.

  ẤT TỴ 51 TUỔI: Những chuyện đang tính toán hãy còn gặp trở ngại, chưa thể thực hiện được. Nhưng chỉ là khó khăn nhất thời mà thôi. Sẽ có quý nhân giúp đỡ qua được.

  TUỔI NGỌ

  CANH NGỌ 26 TUỔI: Có chuyện vui mừng, hanh thông nơi chốn làm việc. Nên đi xa, rất đắc lợi. Tình cảm cá nhân thoải mái vui vẻ. Gia đạo yên vui.

  MẬU NGỌ 38 TUỔI: Có người đến đề nghị hùn hạp trong công việc làm ăn. Phải tính toán, suy nghĩ cho chín chắn trước khi bắt tay vào việc. Nên đến tận nơi quan sát cho kỹ mới được.

  BÍNH NGỌ 50 TUỔI: Đi du lịch hoặc đi chơi xa luôn luôn phải đề phòng nhiều về sự rủi ro, tai nạn xảy ra. Hơi bị căng thẳng trong công chuyện làm ăn. Tài lộc trung bình.

  GIÁP NGỌ 62 TUỔI: Có một vài may mắn nhỏ trong công việc làm ăn cũng như tiền bạc là tiền chứng trước cơn bi cực đã qua, hanh thông đã đến. Gia đạo đầm ấm, hạnh phúc.

  TUỔI MÙI

  TÂN MÙI 25 TUỔI: Hao tốn nhiều về mua sắm nhưng lại có tài lộc lớn bất ngờ mang tới khiến tinh thần phấn chấn vô cùng. Tình cảm cá nhân gặp vui vẻ, thoải mái.

  ĐINH MÙI 49 TUỔI: Có tin vui của con cái mang lại khiến gia đình vui vẻ nhộn nhịp hẳn lên. Việc làm ăn vẫn bình thường, đôi khi trì trệ chút đỉnh nhưng cũng qua đi nhờ quý nhân giúp đỡ.

  ẤT MÙI 61 TUỔI: Nhận được quà tặng và tiền bạc bất ngờ của con cháu biếu tặng. Tình trạng sức khỏe không được tốt lắm, phải lưu ý đề phòng, cùng mặc cho đủ ấm để khỏi nhuốm bệnh.

  TUỔI THÂN

  NHÂM THÂN 24 TUỔI: Có người mang đến tặng vật khiến tinh thần vui vẻ nhiều. Cố chăm chỉ làm việc, học hành, đừng để bạn bè xấu rủ rê không tốt đâu. Lái xe cẩn thận.

  CANH THÂN 36 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về mua sắm ít nhiều, nhưng lại vui vì có của hoạnh tài. Việc giấy tờ còn chờ đợi ít lâu nữa mới có thuận lợi. Lưu tâm về xe cộ.

  MẬU THÂN 48 TUỔI: Chuyện trong nhà nên tự dàn xếp, mềm mỏng giải quyết cho êm đẹp kẻo không chuyện bé sẽ “xé thành to” tai hại vô cùng. Gia đạo bình yên.

  BÍNH THÂN 60 TUỔI: Chớ giận hờn, thắc mắc con cháu làm chi càng gây thêm sự xa cách mà thôi. Sự thực, đây chỉ là sự hiểu lầm trong cách phát biểu mà thôi. May mắn nhỏ về tài lộc.

  TUỔI DẬU

  TÂN DẬU 35 TUỔI: Chuyện buồn phiền đã qua đi. Hiện tại có người để ý đến bạn. Tuy thế, lưu tâm trong lúc giao tiếp cũng như phải xem xét người cẩn thận, kẻo mang buồn khổ vào thân.

  KỶ DẬU 47 TUỔI: Tuy đã vượt qua những sự khó khăn trở ngại lớn, công việc làm ăn, kinh doanh tương đối đỡ nhưng vẫn còn nhiều lo lắng về tài chánh. Kiên tâm chịu đựng sẽ qua khỏi cơn sóng gió.

  ĐINH DẬU 59 TUỔI: Việc làm tuy hơi bị khựng lại, nhưng chỉ là trong giai đoạn nhất thời. Có tin vui trong gia đạo từ xa mang tới. Gia đình yên ấm, vui vẻ.

  ẤT DẬU 71 TUỔI: Công việc làm ăn, kinh doanh đã có chiều hướng tốt, tuy chưa được vừa ý lắm. Tài chánh cũng đỡ rất nhiều. Có quý nhân trợ giúp khiến mọi sự thuận lợi hơn.

  TUỔI TUẤT

  NHÂM TUẤT 34 TUỔI: Về tài chánh cũng như nghề nghiệp vẫn tiến triển bình thường. Riêng tình cảm cá nhân phải lưu ý, đừng để lún lầy, việc học hành và làm ăn sao lãng ảnh hưởng rất xấu.

  CANH TUẤT 46 TUỔI: Đừng xốc nổi trong vấn đề tình cảm quá độ. Phải tự kiềm chế mình kẻo mang họa. Công việc tuần này hơi bị trục trặc. Lưu tâm kẻ gian rình rập.

  MẬU TUẤT 58 TUỔI: Gặp trở ngại nhỏ trong nghề nghiệp. Tiền bạc hơi bị hao tốn những chuyện không đâu. Không nên tính chuyện hùn hạp với người khác vì chưa đến thời điểm thuận lợi. Đi xa bình yên.

  TUỔI HỢI

  QUÝ HỢI 33 TUỔI: Chớ có tự ái hão huyền cũng như phải thực tế nhận xét để quyết định thật đúng kẻo không dễ bị “tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa”. Công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp.

  TÂN HỢI 45 TUỔI: Có những niềm vui bất ngờ trong nghề nghiệp. Nên quyết định sáng suốt, đừng để tình cảm chi phối quá nặng, đưa đến sự sai lầm ảnh hưởng lớn đến tương lai. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông Tuần Từ 05/10/2015
 • Hồng Mông Thần Vương Chương 823: Thất Tinh Lấp Lánh Tử Vi Ánh Sáng
 • Cung Huynh Đệ, Luận Giải Cung Huynh Đệ
 • Luận Giải Ý Nghĩa Cung Huynh Đệ Trong Tử Vi
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Online Miễn Phí, Xem Tử Vi Ngày Tháng Năm
 • Tin tức online tv