【#1】Tử Vi Phương Đông Ngày 17 Tháng 11

Xem vận hạn tuổi Bính Tý tại vận hạn năm 2021

– Giáp Tý (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có quý nhân giúp đỡ hoặc có vận may về công ăn việc làm, tài lộc nhưng không nên khai triển thêm sẽ gặp điều bất lợi. Giao thiệp với người khác phái đem lại điềm tốt cho mình. Có tin vui của người thân hoặc bè bạn.

– Nhâm Tý (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc đều phải hết sức cẩn trọng. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc, tình cảm, lẫn gia đạo. Tuy nhiên nếu những gì đã có sự hẹn ước hoặc đã có kỳ hạn thì hãy làm cho xong. Tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Gặp lại người xưa, chuyện cũ.

Canh Tý (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Đề phòng mọi rủi ro, bất trắc. Ngày gặp nhiều chuyện khó khăn hoặc phải làm việc nhiều mới có kết quả. Tài lộc tuy có nhưng chậm và cũng phải chi phí vào những việc cần thiết. Ngày có sự gặp gỡ, có tin xa, có người đi xa.

Mậu Tý (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc rất dễ xảy ra những chuyện trái ý, phật lòng hoặc gặp rủi ro, tai nạn, tin xấu. Nếu không sẽ là ngày nên cẩn trọng về sức khỏe, cần giới hạn mọi việc để tránh những chuyện phiền lòng, thất bại. Tuy nhiên cũng có tin tức ở xa, có tài lộc hoặc quà cáp do vấn đề tình cảm, ân nghĩa hoặc được ăn uống.

TUỔI SỬU :

Đinh Sửu (Thủy, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :

Ngày có rất nhiều công việc đến cần phải giải quyết hoặc nhận được nhiều tin tức, nên dễ có sự bỏ dở nửa chừng để lo những công việc cần thiết. Không nên hấp tấp quyết định, mọi việc đều phải có sự nhẫn nại chờ đợi. Có người đến hỏi ý kiến hoặc nhờ vả, có tin xa. Nên cẩn trọng về di chuyển, đi lại, sử dụng xe cộ.

Ất Sửu (Kim, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Dù có gặp chuyện vui cũng không nên đi quá giới hạn sẽ đưa tới hậu quả xấu. Chuyện tình cảm không nên có sự cưỡng cầu vì chưa phải lúc để nói hết lòng mình. Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến rất bận rộn phải lo toan. Đề phòng có sự trở ngại, gặp rủi ro hoặc có sự bất đồng ý kiến, kích bác. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, dễ hao tài.

Quý Sửu (Mộc, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Chớ nên vội vã kết luận khi nhận được tin hoặc có sự lo âu. Nếu có người đề nghị về hợp tác, hoặc chia tay, giải thể thì cũng không nên vì những tiểu tiết nhỏ nhặt làm mất hòa khí. Nên thực hiện những việc đã đến hạn kỳ. Khi bắt tay vào công việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra không được đúng như ý muốn. Không nên vì chuyện tình cảm mà có sự thiệt hại, phiền lòng.

Tân Sửu (Thổ, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Hãy mạnh dạn tiến hành, hoặc thay đổi hoàn cảnh hiện tại, dù có gặp khó khăn, cản trở. Mọi việc sẽ đến dồn dập tốt xấu lẫn lộn. Không nên câu nệ vào những tiểu tiết miễn công việc được thành tựu là tốt. Gia đạo có chuyện buồn. Tâm tình bất an. Nên tránh chuyện tranh cãi, thị phi. Có tin buồn. Nếu nóng tính vội vàng thì dễ bị mắc sai lầm. Nếu có tài lộc chỉ là lộc vay mượn, tạm ứng, tiền của sự đáo hạn, hoặc chỉ là lộc ăn, quà nhỏ.

Kỷ Sửu (Hỏa, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Chớ nên vội vã kết luận khi nhận được tin hoặc có sự lo âu. Nếu có người đề nghị về hợp tác, hoặc phải chia tay, giải thể thì cũng không nên vì những tiểu tiết nhỏ nhặt làm mất hòa khí. Nên thanh toán những việc đã đến hạn kỳ. Khi bắt tay vào việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra không được đúng như ý muốn. Không nên vì chuyện tình cảm mà có sự thiệt hại, phiền lòng.

Bính Dần (Hỏa,29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Mọi việc hãy để tự nhiên, không nên manh động thì đỡ xấu. Ngày không nên có sự đương đầu, mà cần có sự nhẫn nhịn chờ đợi. Có người mang tin đến. Tâm tình, sức khỏe bất an. Có tin vui ở xa. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc trung bình.

Giáp Dần (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Không nên nóng tính hoặc hấp tấp vội vàng khi đối đầu với trở lực, thách thức, vì sự trắc trở còn dài. Nếu là người kinh doanh thì nên uốn mình theo hoàn cảnh thì mới có lợi. Nếu là người quan chức thì không nên sợ hãi trước mọi trở lực, nên mạnh tay thay đổi nội bộ, trước khó sau dễ. Hãy bỏ qua mọi chuyện thị phi, đàm tiếu, những áp lực mới có kết quả. Tuy nhiên tất cả các việc có dính líu đến giấy tờ văn tự, chữ viết, thảo đơn đều phải hết sức cẩn trọng. Chỉ nên là một dự thảo. Ngay cả quý nhân của mình nếu có cũng không đủ khả năng ứng phó, hoặc chính họ cũng đang gặp nhiều trở ngại. Không nên cầu tài lớn lao.

Nhâm Dần (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : : Không nên tránh né mà hãy mạnh dạn giải quyết công việc, hay tiền bạc ở quá khứ cho bớt đi gánh nặng và để giữ lấy uy tín của mình. Ngày không nên có sự đương đầu, mà cần có sự nhẫn nhịn chờ đợi. Có người mang tin đến. Có tin buồn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Sức khỏe không được tốt. Đề phòng rủi ro, tai nạn. Cẩn trọng về lời nói có sự tranh cãi hoặc gặp chuyện phiền muộn. Tài lộc trung bình.

Canh Dần (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Mưu sự còn bị nghẽn lối, hoặc công việc gặp trắc trở. Nên có sự di chuyển, thay đổi và nên tìm quý nhân giúp đỡ, hoặc chờ đợi sẽ có tin tức mới. Cẩn trọng về tiền bạc, do tình thế đảo lộn khác với sự tính toán của mình. Có khách, bè bạn đến, hoặc nhận được tin tức của họ. Có tài lộc.

Đinh Mão (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Chớ nên vì vấn đề tình cảm mà giải quyết mọi công việc dễ mất uy tín và gặp sự thiệt thòi. Cẩn trọng về sức khỏe. Mọi việc không nên tham cầu, có hại. Tất cả chỉ nên ở mức bình thường là tốt. Có tin tức. Quý nhân nếu có là người khác phái. Nên ra đi giải quyết hoặc tìm hiểu công việc.

Ất Mão (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn không nên chần chờ mà hãy cố gắng giải quyết. Đã đến lúc cần phải thay đổi mọi việc cũng như tình cảm. Tài lộc bình thường, không nên mưu tính, không tốt.

Quý Mão (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc đều có thể bị đảo lộn không đúng như ý muốn hoặc có sự hư hại, trắc trở. Nếu có nhiều công việc đến thì nên làm những việc đã có dự tính, ước hẹn. Nên có sự thay đổi về quan điểm của mình trước tình hình mới. Ngày có sự gặp gỡ, có lộc hoặc có quà tặng, cuộc vui ngắn. Có tin xa. Nên ra đi giải quyết hoặc tìm hiểu công việc.

Tân Mão (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tất cả chỉ là ngắn hạn, thành công trong nhất thời, dễ bị bỏ dở, phá ngang, ngồi lâu có hại. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Coi chừng khi hành động dễ bị ràng buộc, làm trong sự miễn cưỡng. Tài lộc trung bình, hoặc có quý nhân giúp đỡ. Ngày có đám tiệc,hoặc có thêm người. Có tin vui, hỷ sự. Có tin tức về việc làm ăn.

Bính Thìn (Thổ, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi sự có thể xảy ra nhiều tình huống khó dự đoán. Nên dè dặt trong mọi chuyện. Có tin xa. Nên thu vén công việc, và cũng không nên quyết định những công việc lớn, trọng đại. Tâm tình bất an. Nên tìm gặp quý nhân. Tốt hơn là nên nghỉ ngơi, chờ đợi. Tài lộc trung bình, hoặc có sự đáo hạn, định kỳ.

Giáp Thìn (Hỏa, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày tuổi của bổn mạng. Có tin tức của người nữ ở phương xa. Nên nhu thuận hòa hoãn trong sự tranh luận, bàn thảo, nhưng cũng không nên theo ý kiến của họ. Không nên tiến hành hoặc giải quyết ngay vì trước mặt còn nhiều khó khăn, trắc trở, hoặc vấn đề chưa có sự thỏa thuận êm đẹp trọn vẹn. Nên ngồi tại chỗ chờ thêm tin tức mới. Chi dụng tiền bạc cho khéo léo, dễ hao tài, nên hoàn trả nợ nần, tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết, hoặc nên bán đi những gì không còn cần thiết.

Nhâm Thìn (Thủy, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi sự có thể xảy ra nhiều tình huống khó dự đoán. Nên dè dặt trong mọi chuyện. Chớ nên có sự tranh chấp, tranh cãi sẽ đưa đến điều không tốt. Nên tiến hành những công việc đã được định trước kể cả về mặt tiền bạc. Có tin xa. Nếu không phải là ngày làm việc thì nên nghỉ ngơi, bày vẽ thêm thì bất lợi.

Canh Thìn (Kim, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày tuổi của bổn mạng. Hãy chỉ nên chăm chú vào một chuyện, không nên ôm đồm công việc. Hãy bình tĩnh dù sự việc có khó khăn đến đâu cũng có phương cách giải quyết. Sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an. Tuy nhiên cũng có được cơ hội để giải trừ. Nếu không phải là việc hệ trọng thì nên nghỉ ngơi. Có tin xa.

Đinh Tỵ (Thổ, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nên ra đi giải quyết công việc đã có dự tính nhưng có sự chờ đợi chậm trễ, lâu lắc hoặc gặp mặt không đầy đủ. Có sự trắc trở khó khăn, hoặc công việc đang tiến hành thì bị bỏ dở, tiến thoái lưỡng nan. Chỉ nên làm việc bình thường. Có tin xa. Hao tốn tài lộc cho những dịch vụ định kỳ.

Ất Tỵ (Hỏa, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Đã đến lúc cần phải mạnh dạn lên tiếng hoặc phải thay đổi hoàn cảnh hiện tại dù biết rằng có khó khăn trước mặt. Ngày có sự hao tốn về sửa chữa, mua sắm. Có tin tốt về chuyện tình cảm, giao thiệp. Tài lộc trung bình.

Quý Tỵ (Thủy, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có nhiều công việc đến cần phải lo âu, giải quyết. Tốt xấu lẫn lộn. Nếu không tìm được phương kế thì nên tìm gặp quý nhân là người khác phái. Nên ra đi giải quyết công việc. Có tin xa hoặc có khách. Ngày có sự hao tốn về tài lộc. Không nên hấp tấp trong mọi việc khi gặp sự trắc trở, sai hẹn hoặc dời hẹn.

Tân Tỵ (Kim, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Tốt hơn nên noi theo lối cũ, an phận thủ thường, nếu muốn thay đổi thì cần có ý kiến của nhiều người. Ngày có sự hoàn tất công việc hoặc có sự đáo hạn, định kỳ. Có tin vui, gặp người tốt. Có người muốn nâng đỡ mình nhưng còn dè dặt vì e sợ có người châm chích. Mọi việc cứ để yên chưa phải lúc. Chuyện tình cảm, tình duyên thoải mái vui tươi. Tài lộc trung bình. Hao tài về giao thiệp, mua sắm, tiền của sự đáo hạn, định kỳ.

Mậu Ngọ (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nhận lời của người khác về công ăn việc làm cũng như về tình cảm. Nên cẩn trọng có người muốn xen vào chuyện của mình với ý đồ không tốt, hoặc có sự trách oán. Nếu không như vậy ngày có nhiều sự trắc trở, rủi ro, sức khỏe không tốt hoặc có chuyện buồn. Giới hạn việc đi lại, di chuyển, đề phòng rủi ro. Có tin tức hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có tài lộc.

Bính Ngọ (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có sự tiến thoái lưỡng nan, phân vân khi đương đầu với khó khăn, chuyện buồn. Nên tìm gặp quý nhân và chờ đợi tin tức ở xa. Hoặc vì uy tín mà phải giải quyết những chuyện có sự giao hẹn, đính ước. Nên nhẫn nhịn. Có tài lộc.

Giáp Ngọ (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Cần tránh người muốn đem tâm tình, kết bạn với mình. Đừng mong tin xa. Nên thu xếp vén khéo công việc. Có tin tức buồn vui lẫn lộn. Nếu có được mời ăn uống dự tiệc thì cũng không vừa ý hoặc phải có sự hao tốn. Ngày gặp những người có chuyện đau buồn, thua lỗ, đau ốm đến với mình. Tránh mọi chuyện thị phi, bị kích bác. Cẩn trọng khi đi đường, nếu không gặp rủi ro thì cũng không có ích lợi. Cầu tài lộc không có lợi.

Nhâm Ngọ (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày không tốt. Giới hạn việc đi lại, di chuyển, đề phòng rủi ro. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có tài lộc. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nhận lời của người khác về công ăn việc làm cũng như về tình cảm. Nên cẩn trọng có người muốn xen vào chuyện của mình với ý đồ không tốt, hoặc có sự trách oán.

Kỷ Mùi (Hỏa, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Khi bắt đầu công việc nên cẩn trọng, hoặc khi đi xa, di chuyển có chuyện không được như ý. Không nên tin cẩn ở mặt bề ngoài vì công việc hoặc lời nói còn có ẩn ý. Tuy nhiên đây không phải là chuyện xấu, vì có sự cẩn thận nên để người khác đứng thay cho mình. Có hao tốn chút ít về giao thiệp, hoặc phải chi trả những việc đã có dự tính. Không nên e ngại khi có sự vay mượn hoặc nhờ quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.

Đinh Mùi (Thủy, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày rất dễ hao tài hoặc phải chi trả những việc đã có dự tính. Nên có sự vay mượn hoặc nhờ quý nhân giúp đỡ về tiền bạc. Có nhiều chuyện phải lo âu, giải quyết, vì có nhiều sự kiện xảy ra hoặc có tin tức đến không phù hợp với tình hình hiẹän tại. Cần thiết là phải gặp mặt trực tiếp.

Ất Mùi (Kim, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Có sự đi xa, di chuyển quay về nơi chốn cũ. Gặp lại người cũ hoặc nhận được tin tức của họ. Có nhiều công việc cần phải giải quyết do có nhiều tin tức mới đem lại. Tài lộc trung bình. Hao tài cho nhiều chi phí, di chuyển, mua sắm, quà tặng.

Quý Mùi (Mộc, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Khi bắt đầu công việc nên cẩn trọng, hoặc khi đi xa, di chuyển có chuyện không được như ý. Không nên tin cẩn ở mặt bề ngoài vì công việc hoặc lời nói còn có ẩn ý. Tuy nhiên đây không phải là chuyện xấu, nếu cẩn thận nên để người khác đứng thay cho mình. Có hao tốn chút ít về giao thiệp, hoặc phải chi trả những việc đã có dự tính. Không nên e ngại khi có sự vay mượn hoặc nhờ quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.

Canh Thân (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Không nên để cho tình thế hiện tại trói buộc mình mà hãy mạnh dạn tìm phương cách giải quyết hoặc ra đi tìm phương kế. Nên suy xét cho cẩn thận về những lời bàn ra, tán vào, sự việc đến hoàn toàn không dễ dàng. Nếu có hợp đồng, ký kết, giao dịch, đầu tư, thì cẩn trọng về chữ nghĩa sẽ có sự dấu diếm, lừa đảo, hoặc bị sơ xót lầm lẫn đưa đến bất lợi.

Mậu Thân (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nên tránh mọi chuyện tranh cãi, hoặc đương đầu sẽ không có lợi. Sự việc không phải là đơn giản, không phải một lần giải quyết, hành động mà kết thúc được vấn đề, vì sẽ có những chuyện xảy ra bất ngờ không đúng với ý nghĩ của mình. Tuy nhiên cũng không nên nản chí sẽ có kết quả. Tin tức không tốt hoặc chờ đợi chậm chạp, lâu lắc.

Bính Thân (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày có nhiều chuyện không vui hoặc có sự việc xảy ra không đúng như dự tính, chậm trễ, lỡ hẹn. Mọi việc không nên gấp gáp, vội vả. Đề phòng rủi ro, khẩu thiệt, tranh cãi, gặp tiểu nhân, hoặc chỉ nhận được những tin tức không tốt. Cố gắng giữ lời hứa nếu đã có hẹn trước.

Tân Dậu (Mộc, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

Kỷ Dậu (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Không nên hấp tấp, vội vàng, nản chí khi gặp sự khó khăn, tranh cãi. Mọi việc tổ chức, sắp xếp cho các việc đã có dự tính khó có kết quả như ý trọn vẹn. Ngày có tiệc hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn trong đó có người không tốt. Nếu có việc di chuyển nên có sự dự phòng về thời gian cũng như về tiền bạc. Có tin xa. Có cuộc đi ngắn. Có tài lộc hoặc có quà tặng, lộc ăn.

Đinh Dậu (Hỏa, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Không nên vội vàng vì có những sự việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính. Việc đi lại có sự cản trở hoặc gặp rắc rối. Công việc khó tiến hành cho êm xuôi. Cẩn trọng có sự trách oán, phiền lòng hoặc có tin xấu. Có cuộc vui nhỏ. Không nên e ngại chuyện hao tốn vì sự việc không phải là dễ dàng.

Ất Dậu (Thủy, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Việc đến cần phải hết lòng dù có thiếu thốn mọi phương tiện hoặc gặp sự cản trở khó khăn mới vượt qua được. Nếu có người cần sự giúp đỡ của mình cũng nên nhiệt tình sau này sẽ có sự giúp đỡ lại. Có tài lộc chút ít hoặc có niềm vui, lộc ăn.

Nhâm Tuất (Thủy, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày xung của bổn mạng. Nếu không phải là việc nghiêm trọng thì chỉ nên nghỉ ngơi và làm những công việc đã có dự tính. Không nên than van hoặc âu lo. Về công việc nếu có những trở ngại, bị áp lực hoặc có tin xấu cũng nên nhẫn nại vượt qua, sẽ có người biết đến và giúp đỡ hoặc gặp được cơ hội, vận may. Hãy mạnh dạn thay đổi. Có tin tức ở xa. Có tin buồn, sức khỏe không tốt. Một ngày bận rộn, hay lo.

Canh Tuất (Kim, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày xung của bổn mạng. Có nhiều chuyện phiền toái đến với mình nếu không cẩn trọng trong công việc, hoặc được giao phó. Nên nhẫn nại nếu có lời trách oán hoặc bị áp lực. Vì chưa phải là thời cơ để mình lên tiếng. Hoặc chỉ nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hay thuận theo thời cuộc. Có tin xa nhắc mình về cuộc hẹn, lời hứa. Có quý nhân giúp đỡ.

Mậu Tuất (Mộc, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày xung của bổn mạng. Nếu không phải là việc nghiêm trọng thì chỉ nên nghỉ ngơi và làm những công việc đã có dự tính. Không nên than van hoặc âu lo. Về công việc nếu có những trở ngại, bị áp lực hoặc có tin xấu cũng nên nhẫn nại vượt qua, sẽ có người biết đến và giúp đỡ hoặc gặp được vận may. Hãy mạnh dạn thay đổi. Có tin xa. Một ngày bận rộn. Hay lo. Tài lộc trung bình hoặc có chuyện vui.

Bính Tuất (Thổ, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày xung của bổn mạng. Tính toán gì cũng hay gặp sự trắc trở khó khăn, chậm trễ, hoặc không biết tính toán nên tiến hay nên thoái. Sự quyết định nên để vào một ngày khác. Nên hoàn tất những gì đã có dự tính hoặc đến hạn kỳ. Có tài lộc. Có tin buồn. Tâm tình bất an.

Quý Hợi (Thủy, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Không nên quá tính toán về chuyện tiền bạc, nếu có thì nên chia sẻ. Mọi việc mong cầu cần phải dựa vào sức hoặc uy tín của người khác thì mới thành công. Tuy nhiên mọi sự đều phải sòng phẳng để tránh sự mích lòng về sau. Nên di chuyển, đi xa. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên giải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Hao tài về giao thiệp, ăn uống, giải trí, chữa bệnh.

Tân Hợi (Kim, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi việc không nên cưỡng cầu, hãy chấp nhận những gì mình đang có trong hiện tại, sẽ có lợi sau này. Có tin tức ở xa tốt cũng có mà xấu cũng có. Mọi việc nên chờ đợi không nên hấp tấp tiến hành, cũng không nên nghe ý kiến của những người khác. Có người ra đi, gặp lại người xưa. Tài lộc trung bình, định kỳ, đáo hạn.

Kỷ Hợi (Mộc, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Không nên quá tính toán về chuyện tiền bạc, nếu có thì nên chia sẻ. Mọi việc mong cầu cần phải dựa vào sức hoặc uy tín của người khác thì mới thành công. Tuy nhiên mọi sự đều phải sòng phẳng để tránh sự mích lòng về sau. Nên di chuyển, đi xa. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên giải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Hao tài về giao thiệp, ăn uống, giải trí, chữa bệnh.

Đinh Hợi (Thổ, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nên di chuyển, đi xa. Ngày có nhiều công việc đến dồn dập, cũ cũng như mới hoặc có nhiều người đến hoặc có nhiều tin tức. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên giải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Hao tài về giao thiệp, giải trí, chữa bệnh.

【#2】Tử Vi Phương Đông Thứ 6 Tuổi Tuất Ngày 3/7/2015

Tử vi phương đông thứ 6 tuổi Tuất ngày 3/7/2015, tuổi Giáp Tuất nên đề phòng sức khỏe, không nên ham công tiếc việc sẽ xảy ra chuyện không hay.

Giáp Tuất (Hỏa, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày xung của bổn mạng. tuổi Giáp Tuất nên đề phòng sức khỏe, không nên ham công tiếc việc sẽ xảy ra chuyện không hay. Có tài lộc hoặc có tin tốt cho công việc. Có người đến báo tin buồn về công danh, sức khỏe, bổn mạng của người thân nhưng không phải là chuyện lớn đối với mình.

Nhâm Tuất (Thủy, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày xung của bổn mạng. Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao sẽ có hại. Tin tức đến đều không có lợi. Nếu có khách đến cũng không đem lại điều lợi cho mình, chỉ là ý kiến thoáng qua. Mọi việc không thể giải quyết trọn vẹn. Dù có tài lộc cũng phải có sự hao tán về nhờ vả, giúp đỡ, giao dịch, giao thiệp.

Canh Tuất (Kim, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Có tài lộc, có quý nhân giúp đỡ. Công việc đến thì nên nhanh chóng giải quyết không nên để chậm trễ sẽ mất cơ hội. Nghe tin tức xấu về bổn mạng, sức khỏe, công danh, tình cảm, tài lộc của người thân, bè bạn, chyện tình cảm vợ chồng nên để tâm Xem tuổi vợ chồng.

Mậu Tuất (Mộc, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày xung của bổn mạng. Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao sẽ có hại. Mọi tin tức đến đều không có lợi. Nếu có khách đến cũng không đem lại điều lợi cho mình, chỉ là ý kiến thoáng qua. Mọi việc không thể giải quyết trọn vẹn. Dù có tài lộc cũng phải có sự hao tán về nhờ vả, giúp đỡ, giao dịch, giao thiệp.

Bính Tuất (Thổ, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày xung của bổn mạng. Nên thực hiện hoặc tiến hành những công việc đã có sự dự định trước. Đề phòng sự việc xảy ra, có sự trắc trở hoặc không đúng với ý nghĩ. Nếu có mong cầu về tiền bạc, tài lộc thì cũng phải chật vật khó khăn mà cũng không được như ý. Đề phòng tiểu nhân, hoặc do sự lầm lẫn của họ đem đến sự thiệt hại cho mình.

【#3】Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 6 Ngày 4/12/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân hơn trong công việc. Bạn có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp bằng cách tập lắng nghe nhiều và quan sát nhiều hơn trước khi phát biểu. Về tình cảm, người ấy sẽ là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho bạn trong ngày.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Sửu

Trong công việc, tuổi Sửu không nên nóng nảy và hấp tấp, hãy cố gắng không đưa ra những quyết định vội vàng khiến sau này phải hối hận. Về tình cảm, có vẻ bạn đang cảm thấy xuống tinh thần một chút. Nếu giữa hai bạn có khúc mắc hay mâu thuẫn gì thì nên trao đổi thẳng thắn với nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 4/12/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Dần

Trong công việc, tuổi Dần đang ấp ủ một kế hoạch quan trọng và để đạt được điều đó, bạn sẽ phải không ngừng học hỏi, trang bị kiến thức cho bản thân và chuẩn bị thật kĩ về cả vật chất lẫn tinh thần. Về mặt tình cảm, chỉ cần bạn thật sự dành tình cảm chân thành cho người đó và nghiêm túc với mối quan hệ này thì chẳng có gì mà hai bạn không vượt qua được cả.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Mão

Tuổi Mão cần ngay lập tức bắt nhịp với công việc. Bạn không còn cách nào khác ngoài nỗ lực hết mình để có thể nâng cao chất lượng công việc của bản thân. Về tình cảm, bạn là người hiểu rõ hơn ai hết mình cần phải làm gì để mối quan hệ hiện tại có thể phát triển chứ không phải ngồi im chờ sung rụng như bây giờ.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Thìn

Trong công việc, có thể tuổi Thìn sẽ phải đóng vai thám tử để có thể tìm ra lời giải đáp cho tất cả những khúc mắc xảy ra trong thời gian gần đây. Về tình cảm, bạn là người sống có mục đích và hiện tại bạn đang rất kiên định với mục tiêu của mình. Chính vì vậy nếu ai có ý định xen ngang bạn cũng nên hết sức cẩn thận.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ có thể mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao nhất cho bản thân trong công việc. Tuy nhiên, bạn hãy thật thận trọng và nên tự nhắc nhở bản thân không nên để chuyện tình cảm xen ngang. Về tình cảm, đây là lúc bạn nên dọn dẹp cảm xúc từ các mối quan hệ cũ của mình và nghĩ đến việc bắt đầu những mối quan hệ mới.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Ngọ

Trong công việc, tuổi Ngọ sẽ được quý nhân giúp đỡ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong ngày. Về mặt tình cảm, có thể bạn đang muốn giãi bày một chuyện gì đó với nửa kia tuy nhiên có vẻ họ chưa thật sự sẵn sàng để đối mặt với điều đó. Hãy chờ thêm một thời gian nữa xem sao.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Mùi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân cần thận trọng với các mối quan hệ đồng nghiệp xung quanh vì rất có thể đang có người muốn dèm pha, nói xấu bạn. Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy và thường bị chi phối bởi những ý kiến xung quanh. Tuy nhiên bạn biết rõ đó không phải là việc của họ và không cần quá quan tâm đến những ý kiến phiến diện như vậy.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 4/12/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Dậu

Trong ngày, tuổi Dậu sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng về mặt kinh tế. Tuy nhiên đi kèm với đó bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho những khoản chi có thể phát sinh. Về tình cảm, may mắn sẽ mỉm cười với những người độc thân. Có thể sẽ không phải là mối quan hệ tiến triển lâu dài nhưng những cảm xúc mà tình yêu mang lại sẽ vô cùng tích cực với cuộc sống của bạn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Tuất

Trong công việc, đây là giai đoạn chứng kiến nhiều bước thay đổi trong sự nghiệp của tuổi Tuất. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội hấp dẫn. Về mặt tình cảm, tình cảm giữa bạn và những người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Nửa kia rất trân trọng bạn và ngược lại bạn cũng rất trân trọng những tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi sẽ chứng kiến nhiều thay đổi lớn, nhiều bước ngoặt và lựa chọn mới. Điều này sẽ mang đến sự mới mẻ và nhiều năng lượng tích cực cho bạn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về tiêu hóa và các bệnh ngoài da.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm tham khảo!

【#4】Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Năm Ngày 24/12/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Tý

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 24/12/2020, cục diện tam hội hỗ trợ cho tuổi Tý có một ngày làm việc khá bình ổn. Con giáp này sáng tạo, thông minh và tinh tế, ngoài ra còn có khả năng gắn kết tập thể, khiến công việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn. Cơ hội thăng tiến có thể xuất hiện ngay trước mắt.

Chính vì thế tuổi Tý hãy nhanh chóng nắm bắt, bởi nếu cứ chần chừ, do dự thì cơ hội sẽ rơi vào tay người khác. Quý nhân xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, đường tài lộc cũng khởi sắc, việc làm ăn buôn bán của bản mệnh cũng thuận lợi hơn nhiều.

Tuy nhiên, ngũ hành Thổ khắc Thủy cho thấy vận trình tình cảm của con giáp này không được hài hòa, êm đẹp. Các thành viên trong gia đình đang tồn tại một vài vấn đề không thể lờ đi. Nếu vợ chồng có điều gì bất mãn với nhau thì cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên giấu trong lòng rồi khó chịu.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông ngày 24/12/2020, tuổi Sửu có thể khẳng định được vị thế của mình trên con đường công danh sự nghiệp trong ngày hôm nay. Con giáp này nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và sự đánh giá cao của lãnh đạo, những người có chức có quyền.

Bản mệnh có thể sử dụng trí thông minh và sáng tạo của mình để mở những lối đi riêng, phát triển theo hướng hoàn toàn khác biệt với mọi người. Tuy nhiên, đối với các mối quan hệ xung quanh tuổi Sửu hãy hòa đồng với mọi người nhiều hơn, chớ nên tự cô lập bản thân với xã hội.

Ngũ hành xung khắc, vận trình tình duyên lại không được tốt đẹp. Con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Đừng cho rằng mình đã quá thấu hiểu mọi việc mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Dần

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp thứ Năm ngày 24/12/2020, tuổi Dần gây ấn tượng với mọi người xung quanh bởi tinh thần mạnh mẽ, năng lực hành động cao. Con giáp này luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng trong công việc, không bị phân tâm hay chùn bước bởi ngoại cảnh, giữ sự kiên trì, quyết tâm cao độ.

Đường tài lộc trong ngày khá tốt, nguồn thu nhập chính cải thiện đáng kể cho thấy những cố gắng của tuổi Dần đã được đền đáp. Với kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy trong suốt thời gian vừa qua bản mệnh hoàn toàn có thể tự tin vào chính mình, có quyền được hưởng đãi độ tốt hơn với vị trí cao hơn.

Nếu là người làm sản xuất, kinh doanh, con giáp này có thể tìm được những đối tác hoặc khách hàng tiềm năng, giúp bản mệnh tăng số lượng tiêu thụ sản phẩm hoặc mở rộng thị trường. Đây cũng là một trong những thành công đáng kể vào thời điểm này. Chuyện tình cảm cũng tiến triển êm đẹp như mong đợi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp dự báo ngày 24/12/2020, tuổi Mão nên thận trọng để tránh thị phi, những điều bàn tán không hay ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cũng như danh tiếng trong công việc. Nhất là với những người đang cạnh tranh, vì có thể con giáp này sẽ bị họ chơi xấu, hãm hại sau lưng mà không hay biết.

Nếu bản mệnh không ngại khó khăn thì sẽ có thu hoạch bất ngờ. Tuổi Mão tìm được cơ hội trong tình thế ngoặt nghèo nhất để bản thân tỏa sáng. Đôi khi chúng ta chỉ cần chút liều lĩnh và biết tính toán thì sẽ có thành công rất lớn. Quan trọng là con giáp này cần phải tự tin vào năng lực của mình.

Tuy nhiên đường tình duyên lại kém sắc vì ngũ hành Mộc khắc Thổ. Chỉ là chuyện nhỏ nhặt hằng ngày thôi nhưng đôi bên thiếu kiềm chế, có thể gây ra mâu thuẫn lớn. Bản mệnh và đối phương tranh cãi vì những quan điểm không thống nhất với nhau. Song đôi bên cần phải mở lòng, lắng nghe đối phương nói nhiều hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Thìn

Theo tử vi Phương Đông, thứ Năm ngày 24/12/2020, tuổi Thìn do chịu ảnh hưởng của cục diện tương phá nên dễ gặp phải trục trặc trong vận trình công danh sự nghiệp. Tiểu nhân có thể xuất hiện tác oai tác quái, khiến mọi người nghĩ sai về con giáp này. Chính vì vậy bản mệnh hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đối diện với thị phi.

Tuy nhiên, con giáp này chớ nên nóng nảy, nói năng thiếu cẩn trọng. Hãy bình tĩnh tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình, rồi mọi người sẽ nhận ra ai đúng ai sai. Nếu tuổi Thìn luôn làm việc quang minh chính đại thì không có gì phải lo lắng. Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên tham gia vào chuyện bao đồng.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Tỵ

Theo tử vi Phương Đông, ngày 24/12/2020, tuổi Tỵ luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Cấp trên luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi giao cho con giáp giàu kinh nghiệm này bất cứ nhiệm vụ gì. Bản mệnh có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình.

Đây cũng chính là lúc con giáp này cần hăng hái và tự tin vào bản thân mình hơn nữa. Đứng trên cương vị lãnh đạo, tuổi Tỵ hoàn toàn có khả năng dẫn dắt tập thể tới thành công. Bản mệnh cũng biết chia sẻ và giúp đỡ đồng nghiệp, xây dựng tình cảm xã giao ngày càng hài hòa.

Về phương diện tình cảm, người độc thân sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình, chẳng phải lo phiền lâu nữa. Các cặp đôi chẳng để những chuyện mâu thuẫn nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến mối quan hệ này. Đó chỉ là chút gia vị cho tình yêu mà hai người đều biết đâu là điểm dừng để không sứt mẻ tình cảm.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày 24/12/2020, do chịu tác động của cục diện tương hại, tuổi Ngọ dễ mất bình tĩnh. Con giáp này sẵn sàng to tiếng với mọi người vì bất cứ nguyên nhân gì, dù lớn hay nhỏ. Điều này khiến bầu không khí làm việc căng thẳng và mọi người không muốn tiếp xúc nhiều với bản mệnh.

Tính thiếu kiên nhẫn cũng khiến con giáp này dễ dàng gác lại những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ và khéo léo. Tuổi Ngọ cần phải tự cổ vũ mình tiếp tục, bởi nếu bỏ dở giữa chừng như vậy thì càng lúc công việc sẽ càng chất chồng cao hơn. Hơn nữa điều này cũng ảnh hưởng đến con đường tiến thân của bản mệnh.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, dù khi còn trẻ, con giáp này không thích ràng buộc nhưng sau khi trưởng thành, bạn luôn quan tâm đến gia đình nhỏ của mình và đặc biệt là quan tâm đến cha mẹ. Dù bận rộn đến mấy thì bản mệnh cũng sẽ luôn sắp xếp thời gian về nhà thăm nhà hoặc gọi điện hỏi thăm đấng sinh thành.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Mùi

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp cho biết ngày 24/12/2020, cục diện tương hình khiến tuổi Mùi trở nên quá mức tự tin. Con giáp này cho rằng mình hiểu rõ mọi chuyện và không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến bản mệnh vướng phải nhiều rắc rối trong vận trình công danh sự nghiệp.

Tuổi Mùi cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện. Khi muốn góp ý cho ai, con giáp này nên dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá trực tiếp khiến người nghe tổn thương. Ngoài ra, bản mệnh chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình.

Trong ngày có điềm mâu thuẫn, cãi vã với người thân trong gia đình khiến không khí khá căng thẳng. Bản mệnh và đối phương đều có lý lẽ riêng và không ai chịu nhún nhường nên sự việc ngày rơi vào cảnh bế tắc, không giải quyết được gì. Mối quan hệ tình cảm vì thế mà rạn nứt khá nhiều.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày 24/12/2020, tuổi Thân vướng phải nhiều rắc rối trong công việc. Bản mệnh có thể phải chịu sự gièm pha của đồng nghiệp. Đừng nên suy nghĩ tiêu cực mà hãy tự tin thể hiện bản thân mình. Cứ nỗ lực làm việc của mình, rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

Con giáp này là người có tham vọng lớn, nếu muốn vận trình của mình có bước tiến đột phá thì hãy tranh thủ thời cơ, tận dụng sự quen biết để nghe ngóng thông tin. Tuy nhiên bản mệnh cũng phải đảm bảo mình có đủ năng lực để đảm đương trọng trách chứ không thể chỉ dựa vào người chống lưng.

Trong phương diện tình cảm hôm nay, người độc thân rất vượng nhân duyên. Con giáp này dễ nhận được sự chú ý của người khác giới nhờ bản tính hài hước của mình. Đây là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ. Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Dậu

Theo tử vi Phương Đông của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/12/2020, nhờ cục diện tam hợp, tuổi Dậu dễ khiến mọi người thán phục và tin tưởng bởi những kinh nghiệm của mình. Tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng của con giáp này có thể hướng mọi người đi tới thành công. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến tính cách nông nổi của mình.

Khi đứng trước một cơ hội, con giáp này cần phải suy tính trước sau kĩ càng, không nên mù quáng đâm đầu vào những việc nằm quá khả năng. Nếu mạnh dạn tiến bước và tận dụng các mối quan hệ quen biết thì tuổi Dậu có thể đạt được các mục tiêu trong công việc hay chuyện tiền bạc.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp dự báo ngày 24/12/2020, Sửu Tuất tương hình khiến tuổi Tuất quá thẳng thắn, đặc biệt trong cách nói năng. Dù mục đích của con giáp này có là tốt đi chăng nữa thì vẫn có thể gây ra những phản ứng trái chiều. Hãy chú ý đến cách diễn đạt của mình hơn nếu không muốn các mối quan hệ đi xuống.

Về phương diện công danh sự nghiệp, bản mệnh cũng không nên đầu hàng ngay lập tức cho dù có gặp phải trở ngại hay khó khăn nào. Nếu nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết của mình thì tuổi Tuất đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh.

Vận trình tình cảm cũng không được như ý, các cặp đôi có chút tranh cãi, bất đồng nhưng nếu nhẹ nhàng mà kiên quyết là ổn. Bát đũa còn có lúc xô nên vợ chồng đâu thể vẹn toàn, chỉ cần con giáp này và đối phương cố giảm nhẹ sự bức xúc, bao dung hơn với nửa kia để xây dựng gia đình hài hòa tốt đẹp hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Hợi

Theo tử vi Phương Đông của 12 con giáp, thứ Năm 24/12/2020, tuổi Hợi chớ nên suy nghĩ bi quan. Có thể con giáp này sẽ phải chịu sự chèn ép của đồng nghiệp hoặc cấp trên, song bản mệnh đừng vội nghĩ tới việc bỏ cuộc. Trốn chạy không bao giờ là cách giải quyết vấn đề.

Mặc dù đang trong vận may nhưng quý nhân không thể giúp mọi lúc mọi nơi nên tuổi Hợi phải có sự chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ. Nhất là khi tình hình tài chính lên xuống thất thường nên con giáp này phải bình tĩnh, sáng suốt nhận định tình hình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nhân duyên hiếm hoi nên người còn độc thân muốn có người chung đường cũng không hề dễ dàng. Thế nhưng hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên rồi sẽ có người phù hợp với bản mệnh xuất hiện. Chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng không được yên bình vì đôi bên nảy sinh nghi kị, hiểu lầm.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo Hà Linh/Thương hiệu & Sản phẩm

【#5】Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 2 Ngày 15/6/2020

Đời sống

TH&SP Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/6/2020: Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 ngày 15/6/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tý gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ bị tiểu nhân phá đám, chọc gậy bánh xe. Tình hình tài chính suy giảm, Tý có nhiều khoản phát sinh bất ngờ khiến bạn khó kiểm soát túi tiền của mình. Chuyện tình cảm vượng sắc, những người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng để gặp mặt. Sức khỏe của Tý suy giảm, bạn hãy chú ý hơn tới việc chống nắng.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/6/2020: Tuổi Sửu

Vận may trong công việc của Sửu tăng lên, bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Về tài chính, thu nhập của Sửu ngày càng tăng, chất lượng cuộc sống của Sửu được cải thiện. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, các cặp đôi có trách nhiệm với nhau hơn. Sức khỏe của Sửu tốt, thật tốt khi bạn đi ngủ sớm và thức dậy sớm.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/6/2020: Tuổi Dần

Dần gặp nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ trong công việc khiến bạn khó lòng giải quyết ổn thỏa. Tình hình tài chính của Dần chỉ ở mức trung bình, Dần tuy có cơ hội kiếm tiền nhưng bạn phải nỗ lực hơn rất nhiều. Về tình cảm, những người độc thân chẳng màng tới chuyện yêu đương, chỉ thích cuộc sống tự do tự tại. Sức khỏe của Dần không có gì đáng lo ngại trong hôm nay.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 2 ngày 15/6/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/6/2020: Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra vô cùng khó khăn, những rắc rối trước đó vẫn chưa giải quyết xong thì những vấn đề mới lại ập đến. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Mão nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm để tránh tình trạng vay mượn vào cuối tháng. Chuyện tình cảm kém sắc, thật khó để nối lại tình cảm nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội trước đó. Về sức khỏe, Mão nên uống ít rượu bia.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/6/2020: Tuổi Thìn

Vận may trong công việc của Thìn tăng lên, khả năng thích ứng của Thìn tốt nên bạn được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính suy giảm, mặc dù Thìn kiếm được tiền nhưng giữ tiền cũng chẳng phải là điều dễ dàng gì. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, những người độc thân vẫn chăn đơn gối chiếc. Về sức khỏe, thức khuy không hề tốt chút nào nên Thìn hãy cố gắng đi ngủ sớm đi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/6/2020: Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 15/6/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ phải đối mặt với nhiều áp lực trong công việc, hiệu suất làm việc không cao. Về tài chính, Tỵ có nhiều cách để kiếm tiền nhờ vậy mà thu nhập sẽ tăng lên đáng kể. Vận trình tình cảm tươi sáng, con tim rạo rực tình yêu, khó lòng che mắt được ‘thiên hạ’. Sức khỏe của Tỵ ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/6/2020: Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ mọi việc, đề phòng rắc rối bất ngờ. Về tài chính, mặc dù túi tiền đã cạn dần nhưng Ngọ vẫn tỏ ra hào phóng và điều này chắc chắn sẽ khiến túi tiền của bạn ‘khóc thét’. Về tình cảm, nếu đối phương không còn hoặc không có tình cảm với bạn thì chớ nên miễn cưỡng. Về sức khỏe, Ngọ dễ gặp phải nhiều vấn đề nên bạn hãy chú ý hơn tới thói quen hàng ngày của mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/6/2020: Tuổi Mùi

Vận may trong công việc của Mùi tăng lên, thái độ làm việc tốt và bạn dễ dàng nắm bắt được nhiều cơ hội. Về tài chính, nếu đang có kế hoạch đầu tư thì Mùi nên chờ đợi thêm chút nữa vì thời gian vẫn chưa chín muồi. Về tình cảm, các cặp đôi luôn ở bên cạnh hỗ trợ nhau, mối quan hệ giữa hai người ngày càng được thắt chặt. Sức khỏe của Mùi tăng lên, thể lực được cải thiệ

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/6/2020: Tuổi Thân

Trong công việc, Thân dễ mất tập trung nên hiệu quả công việc không cao. Về tài chính, Thân có ít cơ hội kiếm tiền nên bạn cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn. Vận trình tình cảm suy giảm, các cặp đôi dễ phải chia xa, những người độc thân dường như đang bị nguyệt lão ghẻ lạnh. Sức khỏe của Thân không có gì đáng lo ngại nhưng bạn dễ gặp vấn đề nếu ngồi trong phòng điều hòa nhiều.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/6/2020: Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp được cải thiện, môi trường làm việc tốt. Tình hình tài chính suy giảm, Dậu bị áp lực nặng nề về chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, Dậu có nhiều vệ tinh vây xung quanh nhưng nếu không thích ai, bạn nên trực tiếp bày tỏ thái độ của mình. Sức khỏe của Dậu suy giảm do bạn bị thiếu ngủ trầm trọng.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/6/2020: Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn phải chịu nhiều áp lực, có thể phải làm thêm giờ. Vận may tài chính tăng lên, bạn có cơ hội kiếm tiền và được bạn bè giúp đỡ rất nhiều. Về tình cảm, nếu bạn không thích đối phương, hãy thẳng thắn nói rõ với họ. Về sức khỏe, Tuất chớ nên tắm ngay sau khi đi tập thể dục về.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/6/2020: Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 15/6/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi gặp nhiều khó khăn trong công việc và những lúc thế này bạn nên hỏi ý kiến từ những người đi trước. Về tài chính, do Hợi có nhiều phương pháp để kiếm tiền nên thu nhập tăng lên đáng kể. Vận trình tình cảm hài hòa, viên mãn, các cặp đôi vẫn đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Hợi hãy cẩn thận kẻo bị cảm lạnh.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Gia Khánh

Tin khác

Từ xưa tới nay người Việt có truyền thống bày lễ cúng ông Công ông Táo vào 23 tháng Chạp, bởi theo quan niệm dân gian đây được coi là thời điểm các Táo quy tụ để chuẩn bị chầu trời.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp, bên cạnh việc đóng cửa quán bar, karaoke, vũ trường… từ 0h00 ngày 2/2, quán game, internet tại Hà Nội cũng sẽ đóng cửa để phòng dịch bệnh.

Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã ban hành Quyết định số 790-QĐ/TU ngày 31/1/2021 về việc kiện toàn các đoàn kiểm tra về công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

【#6】Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Ba Ngày 22/12/2020

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 22/12/2020, tuổi Tý có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình, con giáp này thoải mái phát huy những gì mình có, đúng sở trường và giành được những bước tiến lớn trong công việc. Bản mệnh hãy tiếp tục cố gắng và nỗ lực để chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp.

Tuy nhiên con giáp này cần giữ thái độ đúng mực, ham học hỏi, không được ngủ quên trên chiến thắng, tuổi Tý không nản chí mới có thể đứng vững trên bục vinh quang. Khiêm tốn một chút để học hỏi kinh nghiệm từ người khác sẽ giúp bản mệnh gặt hái được thành quả trên con đường tìm kiếm công danh của mình.

Tình hình sức khỏe không được tốt, nhất là đường tiêu hóa. Con giáp này ăn uống không ngon miệng, cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Bên cạnh việc cải thiện chế độ ăn uống thì bản mệnh cũng nên giữ gìn sức khỏe, tập thể dục thể thao thường xuyên để tăng sức đề kháng cho mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 22/12/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/12/2020: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông ngày 22/12/2020, tuổi Sửu như được tiếp thêm nhiều năng lượng và động lực chiến đấu với công việc của mình. Với tinh thần trách nhiệm, con giáp này không cho phép mình gục ngã, dù gặp phải nhiều áp lực và căng thẳng đến đâu cũng không khiến bản mệnh nản chí.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của con giáp này chẳng mấy suôn sẻ do ngũ hành tương xung. Tình cảm của tuổi Sửu trao đi mà không được đáp lại, yêu đơn phương đã khiến cho bản mệnh héo mòn vì đau khổ. Không phải cứ yêu là hạnh phúc mà đôi khi biết từ bỏ cũng là một loại hạnh phúc.

Không được ở bên người mình yêu có thể là vì đôi bên không có duyên phận. Dũng cảm nói ra một lần, nếu được thì đón nhận tin vui còn bị từ chối thì cũng đừng quá đau buồn bởi bản mệnh đã dám sống thật với lòng mình. Cánh cửa hạnh phúc mới sẽ mở ra, vì thế con giáp này đừng buồn sầu mãi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/12/2020: Tuổi Dần

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp ngày 22/12/2020, tuổi Dần được nhị hợp nâng đỡ, con giáp này làm việc còn theo cảm tính và coi trọng tình cảm nên đôi khi gặp rắc rối. Tuy nhiên người tuổi Dần được nhiều người quý mến, các mối quan hệ xã giao rất tốt đẹp nên vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này vẫn hanh thông, thuận lợi.

Những người càng được ưu ái, yêu mến nhiều thì hay có nhiều tiểu nhân ghen ghét, đố kị. Tuổi Dần được nhắc nhở cần phải thận trọng bởi có điềm báo vướng chuyện thị phi. Bản mệnh làm việc từ tâm huyết nhưng lại bị cho là không mấy tốt đẹp, thậm chí còn ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của mình.

Đường tình duyên của con giáp này có phần sa sút do ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ. Con giáp này ưa tự do, không thích gò bó nên gặp khó khăn trong việc xây dựng gia đình, ổn định cuộc sống hôn nhân. Bản mệnh có nhiều người theo đuổi nhưng chưa xác định nên có thể bỏ lỡ mối duyên tốt đẹp.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/12/2020: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp dự báo ngày 22/12/2020, đường tài lộc của tuổi Mão vô cùng vượng phát nhờ cục diện Mão Hợi tam hợp. Chuyện buôn bán kinh doanh có lợi, tiền bạc thu về không ít, đủ để mở rộng quy mô buôn bán. Người làm công ăn lương sẽ có một ngày nghỉ an nhàn, không phải lo lắng về áp lực công việc.

Tuy nhiên, trong ngày vẫn có những rủi ro có thể xảy ra trong công việc nếu thiếu sự kiểm soát, sống tùy hứng thì con giáp này cũng có thể bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến, phát triển tốt trong tương lai của mình. Bản mệnh nên lập ra kế hoạch cụ thể, rõ ràng cho từng bước đi của mình.

Đường tình duyên khá lận đận, rất khó để tuổi Mão tìm được một nửa ưng ý để trao gửi tình cảm của mình. Mặc dù thế giới vẫn có bao người nhưng không dễ dàng tìm được người hợp ý, bản mệnh cũng đừng đòi hỏi ở đối phương quá cao kẻo lại cứ mãi ôm lấy nỗi cô đơn qua ngày.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/12/2020: Tuổi Thìn

Theo tử vi Phương Đông, ngày 22/12/2020, vận trình tài lộc của tuổi Thìn không được như ý. Tiền bạc hư hao ngoài tầm kiểm soát, con giáp này chi tiêu thiếu khoa học, tính toán không chặt chẽ nên gặp rắc rối khi có sự cố bất ngờ, không có khoản phòng bị. Bản mệnh vô cùng bối rối và phải vất vả chạy ngược chạy xuôi vay mượn để giải quyết vấn đề.

Hơn nữa, con giáp này có thể tiêu tốn một khoản kha khá cho những sở thích phù phiếm của mình trong ngày thứ Ba này. Chỉ cần thiếu tỉnh táo một chút là tiền bạc đội nón ra đi. Tuổi Thìn hãy tự kiểm điểm và rút kinh nghiệm cho mình. Đừng để việc này tiếp diễn bởi không lường trước được hậu quả đâu.

Trong ngày đào vượng đôi lứa bên nhau tình cảm thắm thiết không rời, chuyện vui sắp tới. Nếu còn độc thân nên mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm mà người khác dành cho mình, cũng là để bản thân và người ấy có cơ hội để yêu thương và được yêu thương.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/12/2020: Tuổi Tỵ

Theo tử vi Phương Đông, ngày 22/12/2020 đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ tươi sáng hơn, bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình, từ đó khẳng định vị thế. Thậm con giáp này còn có thêm không gian để phát triển hơn nữa trong tương lai. Thành công dường như đang ở ngay trước mắt rồi.

Đối với con giáp này, công việc vô cùng thiêng liêng, nhờ thế mà được giá trị của bản thân. Mỗi người đều có mục đích riêng, tham vọng muốn theo đuổi khác nhau, bản mệnh ngoài mục đích đi làm để kiếm tiền như bao người khác thì còn coi sự nghiệp chính là niềm đam mê của mình.

Tuy nhiên trong ngày mới hôm nay Tỵ Hợi tứ hành xung, vận trình tình duyên của tuổi Tỵ bị ảnh hưởng ít nhiều. Chuyện tình cảm đôi lứa, hôn nhân có nhiều mâu thuẫn, bất đồng, vợ chồng đồng sàng dị mộng, không ai chịu xoa dịu và nâng đỡ nhau khiến tình cảm dần rạn nứt.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/12/2020: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày 22/12/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ vô cùng suôn sẻ và tốt đẹp. Con giáp này đã cố gắng hết sức mình, dồn hết tâm sức và tập trung hết mức để đạt được kết quả hoàn hảo nhất, giành lấy những mục tiêu đã đề ra. Chính vì thế mà bản mệnh được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao, có cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ cũng cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng đặt cái tôi lên vị trí cao quá hay giữ những suy nghĩ cố chấp, bảo thủ của mình mà dẫn đến sai lầm. Con giáp này nên xử lý tình huống một cách linh hoạt, giải quyết hợp tình hợp lý thì mới giữ được thành công lâu dài.

Vận trình tình cảm không ngừng tăng tiến, mối quan hệ đang trong khoảng thời gian rực rỡ nhất. Bản mệnh và đối phương đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào, thấu hiểu và thông cảm cho nhau, cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. người còn độc thân cũng có cơ hội làm quen với nhiều người khác giới.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/12/2020: Tuổi Mùi

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 22/12/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi có những bước tiến quan trọng. Quý nhân tương trợ giúp con giáp này gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin, tạo dựng những mối quan hệ tốt làm nền tảng phát triển sự nghiệp sau này. Bản mệnh cần phải tích cực vun đắp, bồi dưỡng tình cảm với đối tác, khách hàng.

Tuổi Mùi cũng đang tìm kiếm tài lộc cho mình, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày phát tài, tiền bạc thu về túi không ít. Mặc dù tiền không thiếu nhưng con giáp này vẫn phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh thất thoát, chi tiêu hoang phí.

Ngũ hành xung khắc nên bản mệnh cảm thấy chán nản và mệt mỏi với chuyện tình cảm. Có lẽ cả con giáp này và đối phương đều không muốn phá vỡ lớp vỏ bọc an toàn mỏng manh, cố gắng hết sức để giữ gìn nhưng có lẽ mọi sự đã đi đến đoạn kết. Đôi bên không có được sự đồng điệu và thấu hiểu thì đổ vỡ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/12/2020: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày 22/12/2020, tuổi Thân đối mặt với cục diện Thân Hợi tương hại nên có thể gặp những rắc rối không mong muốn. Nguyên nhân một phần là do công việc sa sút, con giáp lại bị tiểu nhân bày mưu hãm hại nên nhiều lúc tưởng chừng chạm tới thành công thì lại gặp ngáng trở mà thất bại.

Bản mệnh vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn. Đáng buồn là những ai không hiểu rõ về tuổi Thân có thể hiểu lầm. Đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng, bởi nói miệng cũng chẳng đem lại ích lợi gì. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy mình là người như thế nào.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/12/2020: Tuổi Dậu

Theo tử vi Phương Đông của 12 con giáp, ngày 22/12/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu tiến triển vượt ngoài mong đợi, cơ hội thăng quan tiến chức đến với bản mệnh không còn bao xa. Con giáp này là người có phong thái lãnh đạo, có tầm bao quát rộng, đủ đức độ nên được lòng người, khiến đồng nghiệp xung quanh can tâm tình nguyện đi theo.

Mối nhân duyên của tuổi Dậu trong ngày mới này cũng khá tốt đẹp, đặc biệt là với những người chưa lập gia đình. Hãy cởi mở với những đối tượng tiềm năng theo và cho họ cơ hội được tiếp xúc, trò chuyện với mình nhiều hơn. Nếu đã có gia đình, bản mệnh luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho đối phương.

Cho dù có nghe thấy những lời bóng gió không hay, con giáp này cũng không vội nghi ngờ, mà luôn trò chuyện, tâm sự thẳng thắn với đối phương. Bên cạnh đó, ngày mới hôm nay bản mệnh tìm kiếm được những mối làm ăn tốt. Chỉ cần chăm chỉ, quyết tâm thì có thể chinh phục được mọi thách thức.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/12/2020: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp dự báo ngày 22/12/2020, tuổi Tuất có chí khí, luôn cố gắng phấn đấu vươn lên nhưng lại quá nóng vội, dễ có những hành động mù quáng hoặc đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Con giáp này cần phải học cách giữ bình tĩnh hơn. Nếu không chắc chắn về một vấn đề nào đó, bản mệnh có thể hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm.

Ngũ hành xung khắc khiến vận trình tình cảm của con giáp này thêm phần lận đận, trắc trở. Người độc thân dù có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng con tim vẫn chưa thực sự rung động. Có lẽ bản mệnh vẫn bị quá khứ ám ảnh, trái tim vẫn còn đau đớn nên chưa sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ yêu đương nào.

Yêu mà không đến được với nhau thì quả thực rất bất hạnh, trót yêu quá nhiều mà không có kết cục viên mãn nên người tuổi Tuất dần đánh mất lòng tin vào tình yêu, thời gian trôi qua trong lòng chỉ còn lại sự tiếc nuối mà thôi. Thế nhưng hạnh phúc vẫn đang chờ đợi ở phía trước, đừng vội vàng buông xuôi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/12/2020: Tuổi Hợi

Theo tử vi Phương Đông của 12 con giáp, thứ Ba ngày 22/12/2020, tuổi Hợi dễ có những tư tưởng bi quan và tiêu cực trong ngày chịu ảnh hưởng xấu của cục diện tự hình. Tuy nhiên, dù có bất cứ khó khăn nào bày ra trước mắt, con giáp này cũng không nên than thân trách phận. Hãy suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục ngay.

Bản mệnh là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi lại quá nóng vội, đưa ra những quyết định không chính xác. Có thể đây chính là một trong những nguyên nhân khiến con giáp này dù cố gắng rất nhiều nhưng lại không đạt được thành công như những người khác.

Về phương diện tình cảm, tuổi Hợi dễ đánh mất hạnh phúc mình đang có trong tay. Đừng quá đòi hỏi về những điều không có thật. Duyên phận đến thì hãy mở lòng đón nhận. Con giáp này đặt ra tiêu chuẩn quá cao về nửa kia của mình mà không chịu nhìn ra xung quanh, cũng chẳng hề nhìn kĩ bản thân mình thế nào.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

【#7】Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 6/1

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 6/1/2021, vận trình tình duyên của tuổi Tý không được suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này sẽ cảm thấy hối hận khi đã từ bỏ đoạn tình một cách vội vàng. Chỉ vì cá tính của riêng mình, vì những ham muốn ích kỷ của bản thân mà bản mệnh đã khiến cho đối phương tổn thương.

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên bình tĩnh lại, đừng để cho mọi sự trở nên rối ren, không thể nào khiến cho thời gian quay trở lại nhưng tuổi Tý có thể tìm cách để sửa sai, biết đâu đối phương sẽ tha thứ cho mình. Người độc thân lại ngỡ rằng mình hoàn toàn ổn khi sống một mình.

Thế nhưng khi nhìn thấy những người xung quanh có đôi có cặp thì bản mệnh lại cảm thấy chông chênh, đôi phần cô đơn vì không có người ở bên bầu bạn mỗi ngày. May mắn là đường công danh sự nghiệp có cát tinh nâng đỡ. Con giáp này tìm thấy nguồn động trong công việc và không ngừng nỗ lực hết mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/1/2021: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông thứ Tư ngày 6/1/2021, tuổi Sửu tạm thời thoát khỏi nỗi lo về tiền bạc, có thể yên tâm để chi tiêu, mua sắm dần cho ngày Tết sắp tới. Tuy nhiên, cuộc sống không có chuyện này thì lại có chuyện kia phải lo toan. Ngũ hành Mộc Thổ mâu thuẫn, tình cảm gia đình cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng.

Bản mệnh không thực sự hiểu những nỗi lòng của nửa kia. Trong khi tuổi Sửu đang háo hức mua sắm thì đối phương lại thấy chán nản vì có bao nhiêu việc phải gánh vác lên vai, nhất là bản thân con giáp này không hề có dấu hiệu gì cho thấy sẽ đứng ra để cùng chia sẻ gánh nặng.

Những người còn độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng để cùng chung tay vun đắp gây dựng tổ ấm gia đình. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho chuyện tình của bản mệnh tưởng chừng đã đến đích lại đổ vỡ. Đường tình trắc trở là nỗi lo lắng nhiều nhất của con giáp này hiện tại.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tư ngày 6/1

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/1/2021: Tuổi Dần

Tử vi Phương Đông ngày 6/1/2021 của 12 con giáp cho biết trong ngày mới hôm nay tuổi Dần đã lấy lại được tinh thần và trở nên mạnh mẽ hơn sau những chuyện biến cố trải qua trước đó. Thời điểm cuối năm khiến cho chúng ta ai cũng trở nên bận rộn và vội vã hơn, con giáp này có chút hoang mang vì mình chưa làm được gì nhiều.

Nhưng nhờ có cát thần trợ lực nên bản mệnh hôm nay trở nên tự tin và quyết đoán hơn trong công việc của mình. Không cần phải dựa vào người khác mới có được quyết định đúng đắn về những việc mình nên làm nhờ thế mà tuổi Dần đạt được mục tiêu đã đề ra một cách nhanh chóng.

Con giáp này sẽ vất vả đôi chút khi tiểu nhân vẫn đang tìm cách ngáng đường, cản trở. Thực ra xung quanh vẫn luôn tồn tại cả người xấu, người tốt. Quan trọng là bản mệnh có nhận ra để tập trung vào mối quan hệ tốt đẹp hay không thôi. Nếu khéo léo, biết giữ gìn tốt những mối quan hệ tích cực thì có cơ may, được quý nhân trợ giúp.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/1/2021: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 6/1/2021, đường tài lộc của tuổi Mão có phần sa sút, nên lưu ý nhiều hơn, bởi trong ngày có điềm báo hao tài rất rõ. Con giáp này vì cả nể nên chẳng biết nói câu từ chối, đồng tiền đi liền với khúc ruột thế nhưng cũng chẳng giữ được bên mình vì thế mà khó tránh khỏi hao hụt.

Dù có cho ai vay mượn cũng cần phải biết khả năng chi trả của người đó đến đâu. Nếu bản mệnh xác định giúp đỡ đối phương, làm ơn làm phước không lấy lại thì không nói làm gì. Song nếu là cho vay bình thường thì phải hẹn trước ngày trả, đừng cứ nể nang rồi cuối cùng lại nhận thiệt thòi về mình.

Bù lại vận trình tình cảm của tuổi Mão vô cùng vượng sắc, đào hoa nở rộ. Con giáp này thu hút không ít ánh nhìn của đối tượng khác phái. Bản mệnh có tài ăn nói và dễ dàng giành được cảm tình của người đối diện bởi sự khéo léo và tinh tế của mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/1/2021: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 6/1/2021, tuổi Thìn được tam hội cục nâng đỡ nên vận trình có chuyển biến rất khả quan. Nhất là phương diện công danh sự nghiệp tiến triển hanh thông, thuận lợi nhờ quý nhân dẫn lối, tiến cử tới vị trí cao hơn.

Tuổi Thìn không chỉ có cơ hội thể hiện và chứng minh năng lực của mình mà còn kiếm tiền dễ dàng hơn. Con giáp này có thể kiếm được khá nhiều tiền nhờ những nỗ lực từ nghề tay trái. Bản mệnh hãy cố gắng sắp xếp thời gian trong ngày để tài lộc dồi dào mà tình cảm cũng như ý.

Con giáp này khá may mắn khi có được cả tiền bạc và tình cảm đều đi theo đúng hướng. Bản mệnh nhanh chóng hàn gắn được những vết rạn nứt trong mối quan hệ. Mặc dù những mâu thuẫn đã được hóa giải nhưng vẫn có có những vết gợn trong lòng. Tuổi Thìn nên cố gắng để đối phương dần quên đi tổn thương trước đó.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/1/2021: Tuổi Tỵ

Theo tử Phương Đông 12 con giáp thứ Tư ngày 6/1/2021, cục diện tương hại sẽ gây ra nhiều xáo trộn trong cuộc sống gia đình của tuổi Tỵ. Cứ mải suy nghĩ, hy sinh cho người khác, con giáp này cuối cùng lại là người chịu thiệt thòi, ấm ức. Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng bản mệnh cũng khó tránh khỏi những lúc tủi thân.

Hơn nữa, con giáp này cũng đối mặt với nhiều chuyện thị phi nơi công sở. Dù xuất phát từ ý tốt nhưng do không suy nghĩ kĩ càng, dùng cách thức sai lầm mà khiến cho những lời đồn thổi không hay hướng về mình. Cũng bởi vậy mà ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng thăng tiến của bản mệnh trong tương lai.

Bù lại tuổi Tỵ có thể gặt hái được khá nhiều thành công trong chuyện kinh doanh, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Những người làm kinh doanh thì đây là một ngày phát tài phát lộc. Vì thế con giáp này hãy dành thời gian để kiếm tiền, quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm thì hơn.

. Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/1/2021: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông cho thấy thứ Tư ngày 6/1/2021, hung tinh xuất hiện ngáng trở, tuổi Ngọ để cho nhiều chuyện vụn vặt ngoài lề làm ảnh hưởng nên không đủ tập trung vào nhiệm vụ được giao. Bản mệnh cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc nếu không muốn bị đánh giá thấp trong thời điểm quan trọng này.

Bù lại Dần Ngọ bán hợp, mối quan hệ trong gia đình tuổi Ngọ dần được cải thiện. Mọi người đã mở lòng với nhau, không giữ mãi những khúc mắc mà tâm sự, chia sẻ nhiều hơn. Người độc thân vốn cũng không mong chờ gì nhiều, nhưng đúng là khi tình yêu đến thì không gì có thể ngăn cản được.

Tuổi Ngọ hãy mạnh mẽ đón nhận hạnh phúc của mình. Đôi khi hạnh phúc lướt qua mà chúng ta lại chẳng hề hay biết. Con giáp này vốn thẳng thắn, phóng khoáng nhưng lại có phần vô tâm, không hề nhận ra rằng tình yêu đã ở gần mình đến vậy nên vô tình bỏ qua.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/1/2021: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy, thứ Tư ngày 6/1/2021, đường tài lộc của tuổi Mùi đang tăng tiến vượt bậc. Chuyện tăng lương không còn quá xa vời, thu nhập ổn định dần lên và sẽ có thêm nhiều khoản thưởng ngoài dự kiến. Bản mệnh hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội đang tới để sớm giành được mục tiêu của mình.

Có điều, ngũ hành xung khắc nên vận trình tình duyên của con giáp này không được hài hòa, êm đẹp. Tuổi Mùi phải vật lộn với những tổn thương trong chuyện tình cảm. Dù bản mệnh biết tổn thương sẽ khiến mình trưởng thành hơn nhưng vẫn chẳng thể xoa dịu nỗi đau.

Người còn độc thân mải mê với chuyện cơm áo gạo tiền và chạy đua với thời gian để kiếm được thật nhiều tiền, chẳng còn quan tâm đến việc tình yêu thăng trầm ra sao và mặc kệ thời gian trôi, vẫn cô đơn với chính mình. Có lẽ thời điểm này bản mệnh vẫn chưa nghĩ tới việc xây dựng gia đình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/1/2021: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Tư ngày 6/1/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân bị tiểu nhân phá đám. Nhiều rắc rối nảy sinh khi kẻ xấu phá hoại công việc con giáp này đang làm, không để cho mọi thứ diễn ra được suôn sẻ. Bản mệnh cần phải tỉnh táo và bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện.

Dần Thân tương xung, tuổi Thân cũng không có nhiều hy vọng vào việc hàn gắn mối quan hệ đã bị rạn nứt trong ngày này. Bản mệnh và đối phương vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Cũng chính vì mâu thuẫn trong quan điểm nên những cuộc nói chuyện diễn ra càng ngày càng trong không khí nặng nề.

Thay vì hiểu nhau hơn thì đôi bên lại càng hiểu lầm sâu sắc, hố sâu ngăn cách càng lớn. Chưa kể hung tinh còn góp thêm màu xám vào bức tranh ảm đạm ngày hôm nay của tuổi Thân khi mang tới họa mất tiền do bản mệnh tin lầm người, để cho tiểu nhân dẫn lối chỉ đường cho mình đi sai phương hướng.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/1/2021: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông dự báo thứ Tư ngày 6/1/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu tiến triển rất thuận lợi. Bản mệnh được quý nhân che chở và tạo cho thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân. Tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, dám chịu trách nhiệm của con giáp này được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không như ý. Ngũ hành xung khắc, tuổi Dậu khó lòng có được vận trình tình duyên tốt đẹp. Đào hoa ảm đạm, người còn độc thân hết lần này tới lần khác bị thất vọng khi mà đối phương cho rằng những cố gắng của bản mệnh là chưa đủ chân thành.

Đối với tuổi Dậu, tình cảm không phải lúc nào cũng dễ nói thành lời. Con giáp này muốn dùng hành động để chứng tỏ lòng mình nhưng đối phương thì không chấp nhận đơn giản như vậy mà lại đòi hỏi nhiều hơn. Các cặp đôi cảm thấy tình cảm trở nên nhạt nhẽo khi không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/1/2021: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông dự báo thứ Tư ngày 6/1/2021, tuổi Tuất được quý nhân giúp đỡ trên vận trình sự nghiệp. Nhưng không phải khi nào cũng thuận lợi, hãy chuẩn bị cho cả những ngày giông bão từ lúc này. Dù công việc đang tiến triển, song đối lúc con giáp này vẫn cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi tất cả.

Tuy nhiên, tài tinh sẽ giúp cho tuổi Tuất kiếm tiền dễ dàng, thuận lợi hơn. Chỉ với nghề tay trái nhưng con giáp này có thể đạt được thu nhập khiến cho bao người ngưỡng mộ. Thực ra đó là thành quả con giáp này xứng đáng được hưởng vì bản mệnh đã rèn luyện mình thật tốt.

Tam hợp quý nhân cũng mang đến điểm sáng trong vận trình tình cảm của tuổi Tuất. Nhờ quý nhân se duyên nên con giáp này dễ dàng thu hút được sự chú ý của đối phương và chỉ cần cố gắng chút nữa là giành được trái tim của đối phương. Các cặp vợ chồng tuổi Tuất tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/1/2021: Tuổi Hợi

Bài tử vi Phương Đông nói rằng thứ Tư ngày 6/1/2021, vận trình ngày mới của tuổi Hợi vô cùng tốt đẹp. Cát tinh trợ mệnh, tinh thần hào hứng giúp cho tuổi Hợi phát huy hết sức mình, dù có khó khăn trước mắt cũng không khiến cho con giáp này chùn bước mà ngược lại còn mang tới kết quả tốt đẹp hơn.

Về tình cảm, Dần Hợi nhị hợp, tuổi Hợi sẽ sớm thoát kiếp độc thân nếu nắm bắt được cơ may tình duyên hôm nay. Con giáp này cần phải chủ động hơn, bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết. Trong khi đó các cặp đôi đã bắt đầu lên những kế hoạch vui chơi bên nhau trong những ngày lễ sắp tới.

Mọi người thường lo lắng sẽ xảy ra mâu thuẫn khi không thể thống nhất với nhau, nhưng may thay điều đó chẳng xảy ra với tuổi Hợi. Gia đình hòa thuận, không khí vui vẻ khiến tâm trạng của bản mệnh cực kỳ vui vẻ. Những mệt nhọc trong tuần vừa qua cũng dần tan biến hết khi con giáp này ở bên những người thân yêu.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

【#8】Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 7 Ngày 12/12/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp, tuổi Tý bắt đầu ngày mới với vận trình tài lộc không ngừng tăng tiến. Con giáp này kiếm tiền vô cùng thuận lợi, chẳng chút khó khăn hay trở ngại nào gây ngáng trở. Nhờ thế mà bản mệnh có thể băng băng đi trên con đường tiến tới mục tiêu đã đề ra.

Con giáp này có khá nhiều dự định ấp ủ trong tương lai, cũng có những mong ước, hoài bão lớn. Người tuổi Tý luôn muốn có cuộc sống không những tốt đẹp mà chất lượng cuộc sống cũng ngày càng đi lên. Điều đó chính là động lực để bản mệnh tiếp tục cố gắng đạt được những mong muốn của mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 12/12/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/12/2020: Tuổi Sửu

Tử vi thứ bảy của 12 con giáp nói rằng vận trình tình cảm của tuổi Sửu khởi sắc. Con giáp này có được một người bạn đời lý tưởng cho riêng mình, người luôn kề vai sát cánh bên cạnh bản mệnh bất cứ lúc nào. Những giây phút tưởng chừng như bình thường cũng sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp không được thuận lợi. Con giáp này phải đối mặt với khá nhiều rắc rối. Người tuổi Sửu làm việc chưa được hiệu quả, lại bị phân tán tinh thần bởi những mối quan hệ phức tạp nơi làm việc. Mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh có nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Bản mệnh nên cố gắng và tìm cách gắn kết tình cảm với những đồng nghiệp xung quanh mình. Chớ nên quá đặt nặng chuyện cá nhân mà hãy để mục tiêu công việc lên hàng đầu khiến họ hiểu rằng đây là trách nhiệm cũng như hợp tác khiến cả đôi bên cùng có lợi chứ không phải tranh đấu gì của ai.

Vận tình tình duyên bù lại tiến triển êm đẹp. Nếu còn độc thân, con giáp này có thể thổ lộ tình cảm của mìn với người đã thầm thương trộm nhớ đã lâu. Đây là thời điểm tốt để người tuổi Dần kết thúc tình trạng đơn phương của mình, cho bản thân cơ hội có những trải nghiệm thú vị trong tình yêu.

Đối với các cặp đôi thì đây sẽ là ngày vô cùng đáng nhớ. Đôi khi hôn nhân không còn được lãng mạn như thuở mới yêu, vì vậy đừng mãi chờ một dịp đặc biệt nào mới thể hiện tình cảm của mình, bởi tình cảm cần được bồi dưỡng, hâm nóng mỗi ngày giúp cuộc sống vợ chồng mặn nồng, thắm thiết hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/12/2020: Tuổi Mão

Ngày 12/12/2020 nói rằng tuổi Mão dễ vướng vào chuyện thị phi. Đôi khi con giáp này quá thẳng thắn, bộc trực trong cách nói chuyện. Những người bạn bè thân thiết đã lâu có thể hiểu, nhưng với người mới tiếp xúc thì đây lại là những lời nói sẽ bị đánh giá là thiếu chín chắn và tôn trọng.

Bản mệnh khôn cần phải sống giả tạo và nói những điều trái với lương tâm, suy nghĩ của mình, nhưng có lẽ người tuổi Mão nên học cách nói chuyện khéo léo và tinh thế hơn để tránh những hiểu lầm không đáng có. Hãy kiểm soát tốt lời nói của mình để bản thân tránh được họa thị phi từ đó mà ra.

Vận trình tài lộc của con giáp này có những chuyển biến tích cực. Bản mệnh dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên, ổn định hơn nên có thể thoải mái trong việc chi tiêu trong thời gian này mà không phải đắn đo hay lo lắng quá nhiều.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/12/2020: Tuổi Thìn

Thiên Quan chiếu mệnh, tuổi Thìn có một ngày làm việc vô cụng thuận lợi. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và giao cho những trọng trách lớn, cũng được đồng nghiệp yêu mến và giúp đỡ. Mặc dù không tránh khỏi áp lực và mệt mỏi nhưng điều đó giúp bản mệnh có thêm động lực hơn.

Đường tình duyên có phần kém sắc. Dù mối quan hệ đã lên thêm bước tiến mới nhưng dường như mọi thứ còn đang rất non nớt, cần sự che chở và chăm sóc kĩ càng. Nhưng mọi chuyện lại chẳng được như mong muốn, khó khăn, trở ngại ập đến đến khiến mối quan hệ của người tuổi Thìn lung lay.

Con giáp này cứ tưởng rẳng chỉ cần tình yêu thôi là có thể vượt qua được tất cả nhưng lúc này chợt nhận ra có quá nhiều điều cản trở mình tiến tới hạnh phúc. Dường như những suy nghĩ hối hận và sai lầm luôn quẩn quanh trong tâm trí và đôi khi cảm thấy đau lòng vì sự thật nói nên phần nào điều đó.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/12/2020: Tuổi Tỵ

Tử vi Thứ 7 ngày 12/12/2020, người tuổi Tỵ hãy chuẩn tinh thần đón nhận tin vui về tài lộc sắp tới. Con giáp này không còn cảm thấy hoang mang hay lo sợ chút nào mà rất tự tin vào những quyết định của mình. Bản mệnh cho thấy sự kiên trì và vững tâm bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Sự mạnh mẽ và can đảm của con giáp này khiến cho nhiều người phải nể phục và tin tưởng, vì thế mà chặng đường mới này của tuổi Tỵ không hề đơn độc khi có nhiều sự trợ. Dù rằng phía trước vẫn còn nhiều thử thách nhưng thành quả nhận được xứng đáng cho công sức đã bỏ ra trong thời gian qua.

Thế nhưng bản mệnh không được vui vẻ trọn vẹn vì chuyện tình cảm nảy sinh nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Những trận cãi vã liên miên khiến cho rạn nứt giữa hai người ngày càng lớn dần dù đã được hàn gắn trước đó nhưng không thể nào lành lại như ban đầu. Kéo theo đó là những nỗi đau, tổn thương trong lòng.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/12/2020: Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tính tình thẳng thắn nhưng cũng dễ dàng bị tổn thương bởi những lời nói vô tình đến vô tâm của người mình yêu. Con giáp này không muốn tranh cãi nên nín nhịn, không nói quá nhiều về việc đã qua nhưng thực sự nó như một cái dằm trong tim khiến cho bản mệnh khó chịu.

Sửu Ngọ tương hại, vận trình sự nghiệp kém suôn sẻ. Dường như tính khí nóng nảy, bốc đồng của người tuổi Ngọ khiến cho mọi chuyện đã chưa giải quyết được lại còn chuyển hướng tiêu cực hơn. Bản mệnh nên học cách kiểm soát tốt cảm xúc, không để tình cảm cá nhân ảnh hưởng tới công việc.

Đường tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, những người làm công ăn lương có thể cải thiện thu nhập của mình. Những sự cố gắng của con giáp này từ trước đến nay đã được nhận lại thành quả xứng đáng. Đôi lúc bản mệnh tưởng rằng những điều mình làm là sự sự hi vô ích nhưng cuối cùng đã được đền đáp.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/12/2020: Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đang đứng trước nguy cơ phải đối mặt những rắc rối trong chuyện tiền bạc do kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại. Con giáp này ngây thơ nghĩ rằng tất cả mọi người đều tốt đẹp và có phần chủ quan với những người xấu nên càng dễ bị mắc bẫy.

Bản mệnh nên nhớ rằng không phải lúc nào mình đối tốt với người khác thì họ sẽ đối xử tốt với mình. Sự thật là cuộc sống có rất nhiều loại người, nếu may mắn sẽ gặp được người tốt, nhưng nếu không may thì tuổi Mùi sẽ phải học cách tự bảo vệ và cứu lấy bản thân mình chứ đừng chông chờ vào bất cứ ai.

Đường công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi. Quyết tâm, tham vọng đạt nhiều thành công khiến cho bản mệnh tập trung cao độ. Con giáp này không quan tâm tới những thứ xung quanh mà chỉ nhìn vào vào mục tiêu mình đã đề ra, điều đó cũng chính là động lực để vượt qua được khó khăn, thử thách.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/12/2020: Tuổi Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp cho thấy, vận trình sự nghiệp của tuổi Thân khởi sắc bởi có điềm báo thăng quan tiến chức. Có thể đó chưa hẳn là những gì con giáp này mong muốn cuối cùng, nhưng còn cả một chặng đường dài phía trước, bản mệnh thàbước chậm mà chắc còn hơn đi nhanh mà vấp ngã và thất bại liên tục.

Đường tình duyên được tốt đẹp cho lắm. Con giáp này sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì nửa kia của mình, nhưng kèm với đó là mong muốn được nhận lại. Dường như sự thật lại không theo ý của người tuổi Thân khi người ấy không đáp lại tình cảm. Cũng vì thế mà những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh.

Đừng quá đặt nặng vấn đề cho và nhận, hãy nghỉ đơn giản đó là những điều bản thân muốn người mình yêu hạnh phúc, được vui vẻ, hãy thỏa mãn và hài lòng khi đạt được mục đích của mình, để cho mọi thứ đến thật tự nhiên. Rồi con giáp này sẽ có được sự quan tâm và yêu thương từ người ấy mà thôi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/12/2020: Tuổi Dậu

Tử vi nói rằng người tuổi Dậu có thể gặp tai họa bất ngờ. Con giáp này cần phải hết sực thận trọng trong chuyện kinh doanh buôn bán, nhất là các kế hoạch đầu tư làm ăn. Bản mệnh có thể bị che mắt bởi những sự xảo trá khó lường hay bị mù quáng bởi nguồn lợi khổng lồ trước mắt.

May mắn thay quý nhân xuất hiện mang lại vận may nhiều hơn cho tuổi Dậu trong công việc. Không có công việc nào nhàn hạ mà cũng chẳng có công việc nào là dễ dàng để kiếm tiền. Bản mệnh biết điều đó và luôn cố gắng làm hết sức mình thay vì chỉ ngồi than vãn, không có quyết tâm hay mục tiêu thực hiện.

Hãy xác định đích đến của mình là gì và cách để hiện thực hóa điều đó, đừng quá quan tâm những điều thị phi xung quanh. Thành công nào mà không tránh khỏi những thử thách, khó khăn. Dù con giáp này phải chịu đựng điều gì đi chăng nữa thì hãy nhớ những thành quả mà sau này mình nhận được.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/12/2020: Tuổi Tuất

Tử vi ngày 12/12/2020 cho thấy người tuổi Tuất đang nhận được nhiều sự hỗ trợ đắc lực trên con đường sự nghiệp. Con giáp này vốn thông minh và nhạy bén nên những điều mới không làm khó được bản mệnh mà ngược lại càng tạo thêm sự hứng thú, khám phá và hoàn thành tốt công việc.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Duyên chưa tới, có gượng ép cũng chẳng thành, dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều để giành được trái tim người ấy nhưng tình cảm không phải thứ mà cố gắng là có được, người tuổi Tuất không nên mù quáng làm bản thân mình tổn thương và đau khổ.

Hãy lạc quan lên bởi vì biết đâu đó nửa kia yêu thương đang đến với bản mệnh. Ngày đó chẳng ai có thể nói trước, nhưng vận mệnh luôn nằm trong tay chúng ta, con giáp này hãy dùng tấm lòng chân thành thì tình cảm của mình, chắc chắn sẽ có ngày được đáp lại xứng đáng.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 12/12/2020: Tuổi Hợi

Bài tử vi Phương Đông cho thấy, Tam Hội cục nâng đỡ, vận tình tình duyên của tuổi Hơi trong ngày nở rộ. Các cặp đôi yêu nhau lâu cảm thấy tình cảm đã chín muồi, sắp đi đến quyết định quan trọng của cuộc đời mình. Mùa đông chẳng còn lạnh nữa khi luôn có người ở bên sưởi ấm cho mình. Con giáp này còn độc thân có thể tìm thấy nửa kia ưng ý.

Chính Quan che chở, vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh tiến triển khá tốt đẹp. Người tuổi Hợi được nhiều người giúp đỡ, không gặp khó khăn gì trong việc giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng, hơn thế nữa còn nhanh chóng khẳng định được năng lực và vị trí của mình.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên lên kế hoạch cho bước đường tương lai sắp tới của mình, đừng để lỡ thời cơ hiếm có mà không phải ai cũng may mắn gặp được. Dù có nhiều vấn đề sẽ phát sinh sau này nhưng chẳng hề ảnh hưởng đến quyết tâm của bản mệnh chút nào.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

【#9】Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 30/12/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/12/2020: Tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 30/12/2020, tuổi Tý có nguy cơ mất tiền hao của khi tiểu nhân đang từng bước lại gần bên. Con giáp này không thể nào chống lại được kẻ tiểu nhân khi mình đứng ở ngoài sáng còn kẻ địch ở trong tối.

Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải hết sức thận trọng, suy tính kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nào để giảm rủi ro gặp phải. Tốt nhất nên chờ thời cơ thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, cục diện tương hại cũng khiến vận trình tình cảm của con giáp này bị tổn hại nghiêm trọng.

Mặc dù bản mệnh và đối phương vẫn đang ở bên nhau nhưng mối quan hệ bị rạn nứt. Có nhiều vấn đề phát sinh giữa đôi bên vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa. Tuổi Tý muốn được đối phương hiểu và thông cảm cho mình nhưng dường như những nỗ lực để lại gần đối phương đểu bị cản lại.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/12/2020: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông thứ Tư ngày 30/12/2020, vận trình tài lộc của tuổi Sửu khá vượng phát. Có những cơ hội phát tài đang ở ngay trước mắt mà con giáp này không thể nào bỏ qua được. Chuyện làm ăn kinh doanh càng về cuối năm càng trở nên tốt đẹp hơn, tiền bạc không ngừng đổ về túi.

Tuy nhiên đường tình duyên của tuổi Sửu trong ngày không được êm đẹp. Có vẻ như hôm nay những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng bị lộ ra. Con giáp này cố gắng để che giấu điều đó nhưng cuối cùng thì mọi người cũng biết chuyện và khiến cho những nỗ lực che giấu của bản mệnh trở thành vô dụng.

Có thể dưới sức ép của gia đình, tình cảm vợ chồng sẽ chẳng bao giờ trở lại được như cũ. Con giáp này cần phải nỗ lực nhiều hơn trong ngày Sửu Mùi tương xung để giữ gìn hạnh phúc của gia đình mình. Cuộc sống vốn là vậy, sẽ có lúc thăng lúc trầm, điều quan trọng là cách chúng ta đối mặt với khó khăn thế nào.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/12/2020: Tuổi Dần

Thứ Tư ngày 30/12/2020, tuổi Dần đừng quá lo lắng nếu vận trình trở nên bận rộn. Dù có thể phải vùi mình vào công việc, nhưng đó là tín hiệu tốt khi đường công danh đang có nhiều thay đổi tích cực. Vì thế hãy chịu khó, chịu khổ một chút vì thời điểm tới mọi sự sẽ hanh thông hơn.

Ngược lại, trong chuyện tình cảm, tuổi Dần dễ phải đón nhận những nỗi buồn. Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc với nhau, có thể người độc thân sẽ đánh mất cơ hội đến gần với người mình yêu trong chớp mắt. Có quá nhiều cơ hội để bản mệnh bày tỏ tình cảm nhưng lại hết lần này tới lần khác bỏ qua.

Tình cảm bị bỏ lỡ chỉ để lại tiếc nuối trong tim, khiến cho con giáp này đau khổ. Trong khi đó, các cặp đôi lại quá nhiều mâu thuẫn. Ấm ức trong lòng tuổi Dần càng ngày càng lớn, bản mệnh cố gắng để kìm nén cảm xúc của mình nhưng chẳng thể nào che giấu được nỗi buồn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/12/2020: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 30/12/2020, đường công danh sự nghiệp vẫn tiến triển thuận lợi nên tuổi Mão cảm thấy rất hào hứng và tràn đầy năng lượng làm việc. Bên cạnh đó, nhờ tam hợp nâng đỡ và sự động viên từ người thân, bạn bè, con giáp này luôn tự tin, nỗ lực hết mình để vượt qua khó khăn, thử thách.

Ngày mới hôm nay, tuổi Mão được Thần Tình yêu che chở nên vận trình tình cảm lứa đôi càng ngày càng mặn nồng. Vợ chồng không còn những xung khắc, mâu thuẫn như trước nữa vì đã hiểu nhau hơn. Con giáp này nếu còn độc thân thì cũng sẽ có cơ hội để gặp gỡ nhiều hơn những người khác phái.

Song bản mệnh đừng nghĩ phải tìm được một nửa ngay trong số đó, hãy thử xem ai là người phù hợp với mình để làm bạn. Tình cảm cũng cần được nuôi dưỡng. Có thể thời gian bên nhau, tìm hiểu về nhau sẽ khiến cho tình yêu lớn dần lên từ những rung động ban đầu. Đừng để mình hết lần này tới lần khác lỡ mất hạnh phúc.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/12/2020: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 30/12/2020, tuổi Thìn cảm thấy dường như đang lạc mất phương hướng. Con giáp này cố gắng dành thời gian hoàn thành công việc trong lòng thấy chán nản, không thấy được mục tiêu của mình. Cuối năm công việc bận rộn, việc làm thêm quả thực khó tránh khỏi.

Có lẽ con giáp này nên cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi để cho mình có khoảng thời gian thư giãn. Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh đã bị ảnh hưởng phần nào khi thấy ăn uống kém ngon miệng. Căng thẳng áp lực quá nhiều thì chẳng thể nào mà có thể khỏe mạnh được.

Con giáp này khó tránh khỏi những suy nghĩ tiêu cực do ảnh hưởng của hung tinh. Tuy nhiên, hãy nhớ một điều rằng mọi thứ đều có hai mặt. Nếu bản mệnh biết cách nhìn về mặt tích cực của vấn đề thì không có gì được xem là trở ngại ở đây cả. Quan trọng là tinh thần luôn phải mạnh mẽ, lạc quan.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/12/2020: Tuổi Tỵ

Theo tử Phương Đông 12 con giáp thứ Tư ngày 30/12/2020, có thể sẽ xảy ra những chuyện bất ngờ khiến tuổi Tỵ hao hụt tiền bạc. Mặc dù con giáp này đã cố gắng để chuẩn bị phương án dự phòng nhưng có những lúc mọi chuyện vẫn vượt ngoài tầm kiểm soát. Tiền bạc thất thoát, dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Bù lại tuổi Tỵ gặp được quý nhân tam hội nên dần hiểu ra được tình cảm thực sự của mình đặt ở đâu và không lãng phí thời gian cho những mối quan hệ không đi đến đâu. Con giáp này cân nhắc hơn về những mối quan hệ hiện tại. Không phải ai cũng là bạn bè tốt như bản mệnh vẫn nghĩ.

Hơn nữa, con giáp này đừng vội dành thời khắc quan trọng này cho những ai không hề quan trọng với mình. Những ngày chuyển bị bước sang năm mới, con giáp này nên sắp xếp thời gian để quan tâm đến người thân, những người có ý nghĩa với mình để tình cảm thêm gắn bó.

. Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/12/2020: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông thứ Tư ngày 30/12/2020, tuổi Ngọ cố gắng chứng minh là mình đúng nhưng cuối cùng vẫn là sai, để cho tiền trôi qua kẽ tay. Con giáp này cần thay đổi tính cách bốc đồng, hiếu thắng của mình. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần học cách lắng nghe những lời khuyên.

Bù lại trong ngày lục hợp cục nâng đỡ tuổi Ngọ sẽ sớm đón hạnh phúc của riêng mình. Người còn độc thân có thể được cảm nhận sự ấm áp của tình yêu. Các cặp đôi sớm tính tới chuyện nâng cấp mối quan hệ khi mà tình cảm đôi bên đã chín muồi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/12/2020: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy, thứ Tư ngày 30/12/2020, tuổi Mùi không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Con giáp này không ngại khó khăn vất vả, lại có những mối làm ăn lớn giúp cho việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn. Con giáp này hãy tận dụng cơ hội lần này để phát tài.

Khoản tiền kiếm về có thể khiến tuổi Mùi dần quên đi mệt nhọc. Tuy nhiên trong ngày Thổ khí vượng hôm nay, tuổi Mùi có thể sẽ gặp vấn đề về sức khỏe. Bản mệnh không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà không chịu nghỉ ngơi, khiến cho cơ thể trở nên suy kiệt. Chính vì thế lúc này cần nghĩ ngơi hợp lý hơn.

Bên cạnh đó con giáp này dễ nổi nóng, ngang ngược và đây chính là nguyên nhân khiến bản mệnh gặp họa thị phi trong ngày. Nếu tuổi Mùi không kiềm chế cảm xúc của bản thân còn dẫn đến bị thương, thậm chí va chạm với người khác. Cho nên dù làm gì cũng phải thật cẩn trọng, dĩ hòa vi quý.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/12/2020: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp hôm nay cho thấy, thứ Tư ngày 30/12/2020, tuổi Thân không cần bận tâm về chuyện tiền bạc vì có được nguồn thu nhập ổn định. Đây là phần thưởng cho những cố gắng trước giờ của con giáp này vì đã làm việc chăm chỉ. Hơn thế nữa, đường tình duyên có những tín hiệu đáng mừng.

Bản mệnh tìm được người mình thực sự yêu thương, tuổi Thân hãy mở rộng lòng mình để đón nhận hạnh phúc đến bên. Vợ chồng bên nhau càng ngày càng mặn nồng, tình cảm thăng hoa rực rỡ. Đôi bên có thể tìm cách để hâm nóng tình cảm nhiều hơn nữa, chuẩn bị cho những ngày lễ Tết sắp tới gần.

Con giáp này làm gĩ cũng phải nhìn trước ngó sau. Nếu vì tính chất công việc bắt buộc phải đi xa thì nên đặt sự an toàn lên trên hết, chọn phương tiện công cộng để di chuyển nhằm giảm thiểu mọi rủi ro. Bản mệnh có thể mang theo bên mình vật phẩm phong thủy để thêm may mắn, thuận lợi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/12/2020: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông ngày 30/12/2020, tuổi Dậu được chỉ lối dẫn đường nên việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn. Còn người làm công ăn lương thì cũng có thêm thu nhập từ nghề tay trái. Con giáp này có thể thoải mái mua sắm chi tiêu theo ý mình mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều.

Song bản mệnh cần nhân cơ hội này để kiếm được nhiều tiền hơn và nhanh chóng đạt được mục tiêu. Trong ngày ngũ hành tương sinh, tuổi Dậu vô cùng may mắn khi mà cả chuyện tiền bạc lẫn chuyện tình cảm đều được như ý. Gia đình hạnh phúc thuận hòa của con giáp này là điều mà rất nhiều người ao ước.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh có chút trở ngại nhưng chúng không phải vấn đề lớn. Con giáp này vẫn có thể biến nguy cơ thành cơ hội, điều này phụ thuộc vào bản lĩnh riêng, đó vừa là thử thách năng lực và ý chí cho nên hãy mạnh mẽ, cố gắng lên.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/12/2020: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông thứ Tư ngày 30/12/2020, tuổi Tuất có khả năng tập trung cao trong công việc. Mọi nhiệm vụ bản mệnh đều hoàn thành chỉn chu. Đôi khi hơi cứng nhắc một chút nhưng chỉ cần điều chỉnh linh hoạt hơn thì hiệu quả sẽ cao hơn. Về cơ bản đường công danh sự nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Tuất sẽ buồn về tình cảm. Con giáp này cố giấu mọi chuyện trong lòng nhưng sự tổn thương quá lớn khiến bản mệnh không nói ra thì mọi người cũng có thể biết được. Tuất Mùi tương phá, đối phương khiến bản mệnh vô cùng thất vọng vì cuối cùng lại làm trái lại với lời hẹn ước.

Tình cảm cứ ngỡ sẽ bền lâu nhưng lại tan biến trong chớp mắt, để lại sự tiếc nuối. Người độc thân mê mải với công việc, với thú vui riêng của mình. Khi ngẩng đầu lên thì bạn bè xung quanh đều đã có đôi có cặp, trong khi bản thân tuổi Tuất vẫn còn cô đơn, không biết phải làm thế nào để có được tình yêu cho riêng mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 30/12/2020: Tuổi Hợi

Bài tử vi Phương Đông nói rằng thứ Tư ngày 30/12/2020, vận trình công danh sự nghiệp có những dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn cho nên tuổi Hợi có thêm niềm tin. Trong ngày hôm nay con giáp này có thể tiến hành những dự định mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu nay.

Mùi Hợi bán hợp, tuổi Hợi thực sự thấy mình may mắn khi tìm được mảnh ghép của riêng mình. Con giáp này đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm xung quanh mình hạnh phúc thực sự, không chịu chấp nhận sự tạm bợ. Các cặp đôi cũng dần tháo gỡ được những khúc mắc, hiểu lầm đang tồn tại giữa hai người.

Mặc dù bản mệnh và đối phương đều có cái tôi không nhỏ nhưng đã biết bỏ cái tôi sang một bên để không đánh mất người mình yêu. Riêng các cặp vợ chồng tuổi Hợi thì cuộc sống trở nên êm đềm hơn rất nhiều giữa nhịp sống đang vội vã những ngày cuối năm. Con giáp này mong muốn cuộc sống này sẽ hạnh phúc mãi như vậy.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo Hà Linh/TH&SP

【#10】Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Hai Ngày 28/12/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng ngày 28/12/2020, tuổi Tý bắt đầu ngày làm việc với nhiều may mắn. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này tiến triển khá tốt và ngày càng phát đạt, thu về nhiều lợi nhuận lớn. Sự thức thời, nhạy cảm, linh hoạt giúp bản mệnh có những ý tưởng khá sáng tạo và đón đầu xu hướng.

Từ lúc sản phẩm còn mới, hầu như chưa xuất hiện mấy trên thị trường và chưa được nhiều người tiêu dùng để ý tới, tuổi Tý đã dự đoán được xu hướng phát triển trong tương lai và đầu tư vào đó. Ngũ hành Thủy sinh xuất cho Mộc cũng mang đến một ngày nhân duyên tốt đẹp.

Ý thức được tầm quan trọng của gia đình, con giáp này luôn cố gắng vun vén hạnh phúc lứa đôi, mang đến những giây phút ngọt ngào dành cho nửa kia của mình. Tình yêu luôn kỳ diệu là thế, chỉ cần có sức mạnh của tình yêu, con người sẽ tự hoàn thiện và thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/12/2020: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông thứ Hai ngày 28/12/2020, tuổi Sửu gặp khá nhiều may mắn trong công việc khi xuất hiện cục diện Tỵ Sửu bán hợp. Con giáp này được cấp trên nâng đỡ khá nhiều, vận trình sự nghiệp tăng tiến như diều gặp gió.

Có thể bản mệnh sẽ không tránh được đôi lời dèm pha khi thăng tiến quá nhanh, song tuổi Sửu luôn biết đâu là điều quan trọng, bạn không quan tâm đến những lời ganh tị vô thưởng vô phạt đó. May mắn được nâng đỡ nhưng con giáp này cũng cần không ngừng trau dồi kiến thức cho chính mình.

Chỉ có năng lực thực sự mới giúp bản mệnh có thể nắm bắt cơ hội và phát huy nó một cách hiệu quả nhất. Trong ngày mới hôm nay, con giáp này dễ phát tài một cách bất ngờ như nhận được một khoản tiền thưởng, hay được gia đình chu cấp… Hãy chuẩn bị may túi ba gang mang đi mà đựng thôi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 28/12/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/12/2020: Tuổi Dần

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/12/2020, cục diện Dần Tỵ tương hại nhắc nhở tuổi Dần nên tuyệt đối cẩn thận trong lời ăn tiếng nói bởi họa thị phi đang đến rất gần. Có thể con giáp này suy nghĩ vô tư và góp ý chân thành, nhưng lại không đúng lúc hoặc đúng người, đó chính là lúc vấn đề xảy ra.

Trên thế gian này chẳng có ai là hoàn hảo cả, có sai lầm mới đi đến thành công. tuổi Dần thực tâm muốn tốt cho người khác, nhưng không phải lúc nào lòng tốt cũng sẽ được đón nhận nồng nhiệt. Vì vậy, con giáp này cũng đừng quá buồn phiền.

Bên cạnh đó đường tài lộc của bản mệnh có nguy cơ sa sút. Người ta vẫn nói đồng tiền kiếm bằng chính sức lực mình bao giờ cũng đáng quý, đừng phung phí cho dù mình có nhiều tiền bạc đến thế nào, bởi làm như vậy cũng chính là bản mệnh đang coi thường sức lao động của bản thân mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/12/2020: Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 28/12/2020, tuổi Mão dễ bị lôi kéo vào những vụ tranh chấp ẩu đả dẫn đến hao tài tốn của một cách vô nghĩa. Vì vậy, con giáp này nên chú ý tránh xa những cuộc xô xát bằng bất cứ giá nào, đừng để tiền bạc đội nón ra đi không lý do.

Bản mệnh nên tập trung vào công việc bởi những việc tồn đọng từ năm cũ qua năm mới còn rất nhiều, đang chờ được giải quyết cho ổn thỏa. Nếu không chăm chỉ ngay từ đầu năm, bao kế hoạch, dự định cho năm mới cũng khó thành hiện thực. Về vận trình tình cảm tuổi Mão cũng không được tươi sáng cho lắm.

Trong một cuộc tình, người yêu thương nhiều hơn thường là người thiệt thòi vì không được quan tâm và yêu thương như họ đáng được hưởng. Tuy nhiên, nếu nhìn bao dung ra một chút, chúng ta sẽ nhận ra rằng mình đã tận hưởng niềm hạnh phúc khi trao đi tình yêu nên không thấy chút gì đáng tiếc.v

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/12/2020: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp thứ Hai ngày 28/12/2020, năng lực làm việc của tuổi Thìn đã được phát huy một cách tối đa, đem lại hiệu quả bất ngờ và nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự tin tưởng của mọi người xung quanh. Nhờ đó, con giáp này rất dễ nhận được một khoản tiền thưởng kha khá.

Không ai là hoàn hảo và khẳng định mình không mắc chút lỗi lầm nào. Bản mệnh hãy rèn luyện cho mình thói quen cẩn thận và tỉ mỉ, tuy ban đầu tuổi Thìn sẽ thấy hơi phiền phức và mất thời gian nhưng về lâu về dài nó sẽ giúp cho công việc của con giáp này ngày càng thuận lợi hơn.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh giúp đường tình duyên của bản mệnh tăng tiến không ngừng. Người còn độc thân rất có thể sẽ gặp được một nửa yêu thương mà mình đã tìm kiếm bấy lâu. Hãy mở rộng lòng mình và đón nhận những điều sắp tới, cơ hội để yêu và được yêu đang đến rất gần bên rồi đó.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/12/2020: Tuổi Tỵ

Theo tử Phương Đông 12 con giáp ngày 28/12/2020 của 12 con giáp nói rằng, những trở ngại trước mắt có thể khiến tuổi Tỵ gặp khó khăn trong việc thực hiện mục tiêu đã định. Có lẽ trước giờ con giáp này đã quá nhút nhát, sợ hãi mỗi khi đối diện với khó khăn hay thất bại nên ngay từ những bước đầu tiên, bản mệnh đã là người thua cuộc.

Tuy nhiên, người xưa đã có câu: “Có công mài sắt thì có ngày nên kim”, chỉ cần cố gắng khổ luyện, con giáp này sẽ vượt qua mọi khó khăn và thu được thành quả đáng tự hào. Nếu bản mệnh chấp nhận chiến đấu thí nhất vẫn một nửa phần là chiến thắng, còn nếu bỏ cuộc thì tỉ lệ đó chắc chắn sẽ bằng 0.

Trong ngày mới hôm nay, tình trạng sức khỏe của tuổi Tỵ không được tốt. Bản mệnh dễ cảm thấy bức bối khó chịu. Đặc biệt, với những người có tiền sử bệnh tim càng phải chú ý hơn kiềm chế cảm xúc của mình, đừng quá nóng nảy, kích động sẽ ảnh hưởng đến thân thể.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/12/2020: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông ngày 28/12/2020 mang đến những điềm báo tốt lành về vận trình tài lộc của tuổi Ngọ. Phúc lộc dồi dào, tiền bạc dôi dư, có của ăn của để là điều bản mệnh có thể tự hào đạt được vào những ngày đầu năm mới này. Hãy cố gắng phát huy năng lực, sở trường của mình và nắm bắt ngay khi cơ hội đến.

Ngọ Tỵ tương hội, vận trình tình cảm của tuổi Ngọ đang ngày càng khởi sắc hơn. Tình yêu như một đóa hoa trong sớm mai, vừa tinh khiết vừa xinh đẹp, khiến con giáp này không thể rời mắt ngắm nhìn. Bản mệnh chỉ muốn đắm chìm trong những khoảnh khắc tuyệt vời ấy mãi.

Đối với con giáp này, tình yêu luôn mang một sắc màu hư ảo, mang một nét quyến rũ không thể nói thành lời, say đắm trong tình yêu và muốn giấc mộng ấy chẳng bao giờ có hồi kết. Gia đình là điểm tựa bình yên nhất sau những giông bão cuộc đời, tuổi Ngọ hãy chăm sóc và yêu thương nhiều hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/12/2020: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy, ngày 28/12/2020, tuổi Mùi được tam hội cục nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp có phần suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió và thu được nhiều lợi nhuận nằm ngoài dự kiến, giúp chiếc ví lúc nào cũng nặng trịch. Con giáp này dần cảm thấy yêu và tận tâm hơn với hơn công việc của mình.

Những điều ban đầu khiến bản mệnh cảm thấy khó khăn đã không còn nữa, áp lực dần giảm nhẹ chứ không còn đè nặng lên đôi vai tuổi Mùi như trước nữa. Cảm hứng làm việc là điều vô cùng quan trọng, tạo động lực để con giáp này sáng tạo, đưa ra nhiều ý tưởng, nhiều giải pháp cho công việc được trôi chảy hơn.

Con giáp này còn được đón nhận nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nếu không biết kiềm chế bản thân, hành sự nông nổi, bản mệnh rất dễ đánh mất tình cảm lứa đôi đã gây dựng, vun vén bấy lâu nay. Dù thế nào, hai người cũng nên bao dung, rộng lượng hơn với nhau để duy trì một tình yêu bền vững.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/12/2020: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp hôm nay cho thấy, ngày 28/12/2020, Tỵ Thân nhị hợp, tuổi Thân sẽ gặp nhiều niềm vui tài lộc. Con giáp này sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho công sức đã bỏ ra bấy lâu nay vì tập thể. Vốn dĩ bản mệnh chỉ làm đúng theo trách nhiệm của mình chứ chẳng hề suy nghĩ gì nhiều, nhưng đúng là trời không phụ lòng người.

Cùng với đó, sự nghiêm túc cùng tinh thần làm việc trách nhiệm giúp con giáp này dễ dàng tạo dựng được sự thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Tuổi Thân chấp nhận nghe những lời góp ý từ mọi người xung quanh để hoàn thiện bản thân theo chiều hướng tốt hơn.

Tình yêu đôi lứa thăng hoa, gia đình vui vẻ, các mối quan hệ xã giáo hài hòa khiến cho con giáp này có được một ngày nhẹ nhõm. Dù bản mệnh đang ở trong mối quan hệ này hay chỉ là người đứng giữa thì cũng thấy thoải mái vì có thể dung hòa, các thành viên bao dung và hòa thuận với nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/12/2020: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông ngày 28/12/2020, vận trình tài lộc của tuổi Dậu có phần sa sút. Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh không thể không mở ví, mà toàn là những khoản lớn, tiêu tan hết những khoản tiền tích lũy bấy lâu nay của bản thân.

Bù lại, Tỵ Dậu bán hợp, tình cảm vợ chồng của tuổi Dậu ngày càng thăng hoa và luôn đong đầy như những đôi lứa mới yêu nhau. Nhìn từng hành động quan tâm chăm sóc mà hai người dành cho nhau, ai cũng ghen tị. Bí quyết để giữ gìn tình yêu cũng như hạnh phúc gia đình của mỗi người chẳng ai giống ai.

Nhưng có lẽ để làm được điều đó, bản mệnh phải trân trọng tình yêu và hạnh phúc mình đang có. Cuộc sống vốn hối hả tất bật khiến chúng ta dễ bị cuốn trôi theo, chỉ khi tuổi Dậu hiểu và biết được điều gì là quan trọng nhất đối với mình thì đó mới là động lực để vượt qua mọi cám dỗ, trở về bên tổ ấm trái tim mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/12/2020: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông thứ Hai ngày 28/12/2020, vận trình tài lộc của tuổi Tuất có nhiều khởi sắc. Con giáp này sẽ nhận được những nguồn trợ giúp từ gia đình và bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn. Vì thế, dù có lâm vào nghịch cảnh thế nào, bản mệnh cũng nên bình tĩnh và tự tin đối mặt.

Ngày Hỏa sinh xuất cho Thổ, đường tình duyên của con giáp này cũng như được tiếp thêm ngọn lửa. Bản mệnh chủ động khi thấy người mình có cảm tình, tìm đủ mọi cách để kéo gần khoảng cách giữa hai người. Những nỗ lực của tuổi Tuất hôm nay sẽ được đền đáp, tình cảm không còn đơn phương nữa.

Tình yêu được đáp lại là điều hạnh phúc nhất mà bản mệnh có thể cảm nhận được lúc này. Hãy cố gắng để cho tình yêu thêm thăng hoa cũng như bền vững theo thời gian. Giữ cho ngọn lửa tình luôn cháy mãi, để nhiệt huyết luôn khiến cho tình yêu giữa hai người không bao giờ nguội lạnh.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/12/2020: Tuổi Hợi

Bài tử vi Phương Đông nói rằng ngày 28/12/2020, Tỵ Hợi tương xung mang theo những điềm báo không lành đối với tuổi Hợi. Con giáp này có quá nhiều tham vọng, chuyện gì cũng ôm đồm vào mình nhưng cuối cùng công việc chẳng đâu vào đâu, hậu quả chỉ mình gánh chịu. May mắn bản mệnh sẽ có cơ hội để bù đắp lại sự không may này.

Tuổi Hợi thông minh, không ham danh lợi, chăm chỉ làm việc nên phần thưởng mang lại rất đáng tự hào, giúp bản mệnh có thêm một khoản khổng lồ cho những việc cần dùng trong tương lai. Tuy nhiên, trong ngày ngũ hành xung khắc, tình cảm gia đình không được êm ả.

Mọi người chẳng thể thống nhất được ý kiến của mình, ai cũng cho mình là đúng nên cuối cùng tranh cãi không thôi. Bát đũa cũng có lúc xô nhau, mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi trong mỗi gia đình. Khi rơi vào hoàn cảnh ấy, hãy hành động và giải quyết vấn đề nhanh chóng bởi càng để lâu thì tình cảm gia đình càng thêm sứt mẻ.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!