【#1】Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 06/07/2017

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày 6/7/2017 điềm báo, người tuổi Tý có ngày thứ 5 bận rộn hơn bao giờ hết do công việc xuất hiện nhiều điều bất ngờ. Tuy nhiên, may mắn nhờ Chính Ấn phụ tá, bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt, khen ngợi và động viên.

Tuy nhiên, theo Tử vi, hôm nay là ngày Tứ hành xung nên bản mệnh tinh thần không ổn định, tính khí nóng nảy, tính cách cực đoan. Do đó, bạn dễ gây xung đột với hàng xóm, người thân, bạn bè…, vì thế nên tránh nghĩ ngợi lung tung và buông những lời làm tổn thương người khác vì lối suy diễn của mình.

Tình duyên không được thuận lợi vì bản mệnh rất có sức thu hút và lôi cuốn nhưng nói không giữ lời nên đối phương không còn tin tưởng. Những lời nói ra nhất định phải thực hiện mong lấy lại lòng tin của họ.

2. Tử vi tuổi Sửu

Xem Tử vi hàng ngày cho thấy, người tuổi Sửu được đánh giá rất cao trong công việc và mọi sự khá thuận lợi nhờ Chính Tài tương trợ. Thêm nữa, bản mệnh vốn là người chắc chắn, thật thà nên rất được lòng đồng nghiệp. Cấp trên tin tưởng và giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng, là cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình.

Sửu Ngọ tương hại nên do tính thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng, cáu giận là nguyên nhân mối quan hệ với người thân không tốt, gia đình không êm ấm, khó khăn trong việc gắn kết. Nếu muốn hòa giải phải nhờ người ngoài nói khéo và vun đắp giúp. Hãy tập kiểm soát bản thân hơn đừng để những cơn giận kiểm soát bạn, làm ảnh hưởng tới những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh.

3. Tử vi tuổi Dần

Là ngày tam hợp cục xuất hiện nên tình cảm rực rỡ, đôi lứa tâm đầu ý hợp, nếu đang độc thân có cơ hội tìm tới mối nhân duyên mới. Họ tự tin thổ lộ một lời tỏ tình đầy ngọt ngào, trước khi nhận lời thì bản mệnh nên xác định rõ tình cảm của mình.

4. Tử vi tuổi Mão

Theo Tử vi phương Đông, hôm nay, công việc của người tuổi Mão thuận lợi khi có Kiếp Tài nâng đỡ. Bạn làm việc gì cũng nhiệt tình, và dù có khó khăn đến mấy cũng kiên nhẫn tìm hiểu, vượt qua tất cả để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, có lúc bị đánh giá là khá liều lĩnh, vì thế, dù tập trung công việc nhưng bạn chớ nên bỏ quên những tác động tiêu cực khác có thể xảy ra ví dụ như tình cảm với đồng nghiệp, cấp trên.

Ngoài ra, hôm nay bạn nên cẩn thận do tác động của Mộc khí vượng chèn ép, làm gì bạn cũng chịu thua thiệt. Dù đã không muốn tranh giành với ai, nhưng kẻ xấu được đà lấn tới. Lúc này, nếu không muốn vướng vào rắc rối, tốt hơn hết bạn nên im lặng.

5. Tử vi tuổi Thìn

Nhờ Thiên Tài chiếu mệnh nên người tuổi Thìn được ghi nhận vì sự nhạy bén, lạc quan trong công việc. Vì thế, bạn nên tận dụng cảm giác tích cực trong ngày để thuyết phục người khác, phá bỏ những rào cản giao tiếp trước đây. Bạn có thể cung cấp sự hỗ trợ tinh thần nếu họ cần, hoặc chỉ đơn giản là thể hiện sự quan tâm đến mọi người.

Ngũ hành tương sinh nên ngày hôm nay rất tốt cho các mối quan hệ của bạn. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội nói lên những suy nghĩ của mình vì mọi người đều sẵn sàng lắng nghe bạn. Mặt khác, đây là thời điểm để bạn sửa chữa những sai lầm trong quá khứ, hàn gắn các mối quan hệ bị rạn nứt.

Áp lực công việc quá nhiều nên một cơ thể mệt mỏi và đau nhức là điều không thể tránh khỏi, bạn nên học cách tự chăm sóc cho bản thân mình, và thiết lập thời gian biểu hợp lý. Sức khỏe rất quan trọng vì thế bạn nên dành thời gian cho việc tập luyện mỗi tuần, không được lơ là hay bỏ quên.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày 6/7/2017 có Thực Thần tương trợ nên trong công việc người tuổi Tị được ghi nhận vì sự ôn hòa, phóng khoáng, rộng lượng của mình. Vì thế, đây là thời điểm tốt để chia sẻ kinh nghiệm của mình cho những người khác, tuy nhiên bạn đừng mải mê tám chuyện mà xao nhãng nhiệm vụ của mình.

Là ngày Hỏa khí vượng nên cơ thể của bạn đang “đình công”. Bạn có thể bị cảm sốt, phát nhiệt, đau dạ dày, đau thượng vị. Đây là những bệnh phát sinh do bạn bị stress, căng thẳng suốt một thời gian dài vì thế, ngoài việc uống thuốc bạn nên để ý tới thời gian ngủ nghỉ để đảm bảo sức khỏe mới làm việc hiệu quả được.

Ngày thứ Năm có tam hội cục hỗ trợ nên chuyện tình cảm của bạn gần như không phải lo nghĩ gì nhiều khi mọi thứ hài hòa, tốt đẹp. Không những thế, bạn có cảm giác hoàn toàn tin tưởng khi đối phương trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn trong những lúc khó khăn, bế tắc vì công việc cũng như những rắc rối trong cuộc sống.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường được khen ngợi là thông minh, tài hoa nhưng do tác động của Thương Quan nên hôm nay bạn tỏ ra hiếu thắng, thiếu kiềm chế nên có những lời nói, thái độ không vừa lòng với người lớn tuổi hoặc cấp trên. May mắn là họ hiểu và thông cảm nên chuyện này được bỏ qua nhưng lần sau nên rút kinh nghiệm trong lời ăn tiếng nói. Bạn nên nhớ rằng “núi cao còn có núi cao hơn” vì thế đừng vội quá tự mãn mà làm hỏng đại sự.

Bản mệnh chịu sự ảnh hưởng không được tốt do tự hình nên dường như động tới việc gì cũng không thuận do cả nghĩ, thiếu tự tin, dễ gây mâu thuẫn. Đó là cảm xúc nhất thời nên bạn cứ bình tĩnh, cố gắng kiểm soát suy nghĩ của mình vì trong họa có phúc, khó khăn đến mà biết chế ngự và vượt qua thì thành công càng vang dội, khiến người khác tâm phục khẩu phục.

Chuyện tình cảm quá đều đều nên bản thân cảm nhận rõ sự buồn chán nhưng đừng vì thế mà buông xuôi. Bản mệnh nếu không muốn chuyện tình cảm của mình gặp nhiều mâu thuẫn thì nên chú ý tới từng hành động và lời nói khi giao tiếp với đối phương.

8. Tử vi tuổi Mùi

Ngũ hành tương sinh nên nhân duyên của bản mệnh khá êm ấm, đặc biệt, người bạn đời đánh giá rất cao về bạn và không ngại bày tỏ tình cảm trước mặt đông người, mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc vô bờ bến. Những ai đang độc thân cũng có cơ hội cao tìm được một nửa như ý, nam tìm được mỹ nhân, nữ tìm được người đàn ông hào hoa phong nhã.

Hôm nay thực sự là ngày may mắn của người tuổi Mùi khi Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt nên làm ăn thuận lợi, tình cảm tốt đẹp, nhân duyên hài hòa. Nếu đã lâu không có thời gian chăm lo cho người thân thì đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ sự quan tâm với họ bằng những món quà đơn giản, đúng sở thích của họ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày 6/7/2017 người tuổi Thân bị Thiên Quan gây hại nên công việc có thể có một vài thay đổi, dẫn đến biến động về sự nghiệp. Vào giờ phút quyết định, phải giữ đầu óc bình tĩnh, suy nghĩ kĩ càng, xem xét các phương diện khác nhau. Nếu không thể làm được điều đó thì tốt nhất đừng nên quyết định thay đổi gì mà cứ giữ nguyên hiện trạng thì hơn.

Ngũ hành tương khắc tình cảm của bạn ảnh hưởng do tính tình nóng nảy của bản mệnh. Khi nóng tính thì không thể làm chủ được bản thân nên vận trình tình cảm kém phần suôn sẻ. Những người đã có gia đình thì cần chú ý ngôn từ khi giao tiếp với người thân, đừng vì cái tôi quá cao mà khiến hòa khí trong gia đình bị phá vỡ.

Sức khỏe nên luôn là mối quan tâm hàng đầu nhất là khi công việc mỗi lúc một nhiều, nếu bạn ốm nghĩa là phải hoãn lại tất cả các dự án, kế hoạch đã lên từ trước. Môi trường xung quanh luôn tồn tại nhiều mầm mống bệnh tật, nếu bản mệnh chủ quan thì rất dễ mắc bệnh, vì thế luôn tìm cách phòng chống hợp lý, đừng quá lơ là việc chăm sóc bản thân như những ngày vừa qua.

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay là ngày Chính Quan tương trợ nên có lợi cho người tuổi Dậu đang theo đuổi nghiệp quan trường. Nhưng bất lợi là không nên tham của bất nghĩa vì dù dễ ăn nhưng đấy là cái bẫy, có thể kéo tụt bản mệnh xuống. Nếu bạn dồn hết tâm sức để làm việc, cố gắng không ngừng, học hỏi mọi lúc mọi nơi thì chuyện thăng tiến sẽ chẳng còn xa xôi nữa.

Là ngày tứ hành xung nên bạn phải chú ý nếu không có thể có họa bất ngờ gây tổn hại thân thể. Tai nạn xe cộ, tai nạn lao động, vấp ngã, rơi đồ,… đều có thể xảy đến, là họa không tránh được nhưng có thể phòng, hạn chế tối đa hậu quả.

11. Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thực sự may mắn khi có Thiên Tài che chở. Những người làm công việc tự do nhận được hợp đồng lớn. Thậm chí bạn vô tình thử đánh lô, đánh đề cũng trúng, số tiền tuy không nhiều nhưng đủ làm mình vui. Tuy nhiên, đừng tham vọng lớn mà đặt cược số tiền lớn, nguy cơ mất tiền rất cao.

Ngũ hành tương sinh nên vận trình của người tuổi Tuất lên cao, cơ hội thăng quan tiến chức, con đường công danh rộng mở. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng bản mệnh tỏ ra khá hứng thú với công việc. Bản mệnh có thể lên kế hoạch làm việc cho tuần tiếp theo hoặc hẹn gặp đối tác nói chuyện phiếm kết hợp bàn bạc công việc.

Ngọ Tuất tam hợp nên vận trình khá vượng quan hệ xã giao hài hòa, bạn thân mời đến nhà ăn cơm, bạn làm ăn, trong công việc cũng có thể trở thành bạn thân, là ngày thuận lợi để kí kết hợp đồng quan trọng.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi ngày 6/7/2017, người tuổi Hợi có Thiên Ấn tương trợ nên được cát tinh dẫn đường, chuyện tốt liên tiếp kéo đến. Nhiều chuyện nhìn bề ngoài cát hung khó đoán nhưng con giáp này được phúc khí đầy mình nên về tổng thể đều có kết quả khá tốt, không cần phải lo lắng sợ hãi điều gì

Cơ hội kiếm tiền xuất hiện rất nhiều nhưng lâu này bạn vẫn thơ ơ, không để tâm tới. Tuy nhiên, hôm nay bạn đã thử và thành công, điều này mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui và hứng khởi. Tuy số tiền này không nhiều nhưng là tiền lộc, tiền may, rất có ý nghĩa.

Bạn vốn là những người đào hoa, có nhiều mối nhân duyên nhưng hôm nay, bạn sẽ phải cô đơn lẻ bóng do ngũ hành tương khắc. Nguyên nhân một phần là do bạn quá bận rộn với công việc, phần khác là sau một thời gian tiếp xúc bạn có cảm giác nhàm chán. Với bạn, tình yêu là trên hết nên bạn rất muốn cải thiện nhưng chưa tìm ra cách nào ngay lúc này.

Cùng Danh Mục

【#2】Tử Vi Phương Đông Thứ 6 Tuổi Tuất Ngày 3/7/2015

Tử vi phương đông thứ 6 tuổi Tuất ngày 3/7/2015, tuổi Giáp Tuất nên đề phòng sức khỏe, không nên ham công tiếc việc sẽ xảy ra chuyện không hay.

Giáp Tuất (Hỏa, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày xung của bổn mạng. tuổi Giáp Tuất nên đề phòng sức khỏe, không nên ham công tiếc việc sẽ xảy ra chuyện không hay. Có tài lộc hoặc có tin tốt cho công việc. Có người đến báo tin buồn về công danh, sức khỏe, bổn mạng của người thân nhưng không phải là chuyện lớn đối với mình.

Nhâm Tuất (Thủy, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày xung của bổn mạng. Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao sẽ có hại. Tin tức đến đều không có lợi. Nếu có khách đến cũng không đem lại điều lợi cho mình, chỉ là ý kiến thoáng qua. Mọi việc không thể giải quyết trọn vẹn. Dù có tài lộc cũng phải có sự hao tán về nhờ vả, giúp đỡ, giao dịch, giao thiệp.

Canh Tuất (Kim, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Có tài lộc, có quý nhân giúp đỡ. Công việc đến thì nên nhanh chóng giải quyết không nên để chậm trễ sẽ mất cơ hội. Nghe tin tức xấu về bổn mạng, sức khỏe, công danh, tình cảm, tài lộc của người thân, bè bạn, chyện tình cảm vợ chồng nên để tâm Xem tuổi vợ chồng.

Mậu Tuất (Mộc, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày xung của bổn mạng. Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao sẽ có hại. Mọi tin tức đến đều không có lợi. Nếu có khách đến cũng không đem lại điều lợi cho mình, chỉ là ý kiến thoáng qua. Mọi việc không thể giải quyết trọn vẹn. Dù có tài lộc cũng phải có sự hao tán về nhờ vả, giúp đỡ, giao dịch, giao thiệp.

Bính Tuất (Thổ, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày xung của bổn mạng. Nên thực hiện hoặc tiến hành những công việc đã có sự dự định trước. Đề phòng sự việc xảy ra, có sự trắc trở hoặc không đúng với ý nghĩ. Nếu có mong cầu về tiền bạc, tài lộc thì cũng phải chật vật khó khăn mà cũng không được như ý. Đề phòng tiểu nhân, hoặc do sự lầm lẫn của họ đem đến sự thiệt hại cho mình.

【#3】Tử Vi Phương Đông: Thứ Sáu 05/6/2015

Ngày 05/06/2015 ( Thứ Sáu: Bạch Hổ Hắc Đạo )

Giờ: Canh Tý, Ngày: Nhâm Tý,

Tháng: Tân Tỵ, Năm: Ất Mùi.

Kỵ tuổi: Bính Ngọ, Canh Ngọ.

TUỔI TÝ :

– Bính Tý (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày tuổi của bổn mạng. Tuy có sự giúp đỡ của quý nhân hoặc gặp được điều thuận lợi cũng không nên hấp tấp, vội vàng vì có sự chậm trễ, trở ngại. Ngày có nhiều sự bận rộn hoặc có tin tức đến cần phải lo toan, giải quyết. Ngày thuận lợi cho việc mua sắm, tổ chức gặp mặt, gặp gỡ. Có nhiều sự gặp gỡ trong ngày. Tránh tranh cãi.

– Nhâm Tý (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày tuổi của bổn mạng. Có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn. Có tin vui. Sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi. Tuy nhiên trong sự gặp gỡ sẽ có những ý kiến trái ngược nhau hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính, cần phải có sự khéo léo để giải quyết, tránh sự bất hòa, hoặc nghe được tin buồn của thân nhân, bè bạn. Nếu là công việc thì không nên để mình bị áp lực. Cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, đi lại, hoặc có tin buồn về chuyện này.

– Canh Tý (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày tuổi của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong những công việc có tính quan trọng. Hãy làm vì uy tín, danh dự của mình nhiều hơn là tài lộc. Đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Có tài lộc nhưng không nên đầu tư thêm. Cuối ngày có hỷ sự, tin vui hoặc có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân.

– Mậu Tý (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày tuổi của bổn mạng. Có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn. Có tin vui. Sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi. Tuy nhiên trong sự gặp gỡ sẽ có những ý kiến trái ngược nhau hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính, cần phải có sự khéo léo để giải quyết, tránh sự bất hòa, hoặc nghe được tin buồn của thân nhân, bè bạn. Nếu là công việc thì không nên để mình bị áp lực.

TUỔI SỬU :

– Đinh Sửu (Thủy, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều sự thay đổi hoặc đã đến lúc kết thúc hoặc nhận được công việc, tin tức mới. Ngày thuận lợi cho tiệc tùng, đình đám, hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Hao tốn tiền bạc về giao thiệp, tiệc tùng. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin xa, nên cẩn trọng về vấn đề đi lại, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc.

– Ất Sửu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tất cả sự mong cầu về tình cảm đính ước, hẹn ước đều không nên, có tin buồn. Ngày gặp nhiều sự trở lực khó khăn, cần phải nhẫn nại hoặc phải bỏ công sức nhiều mới có kết quả. Chuyện vui chơi, khách khứa, họp bạn, đình đám nên có sự giới hạn dễ gây ra chuyện không như ý. Nội bộ gia đạo hoặc công sở có nhiều sự bất hòa hoặc có tin buồn.

– Quý Sửu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến tình cảm. Dù là công việc, tiền bạc hay là tình cảm cũng không nên nghĩ đến quyền lợi của mình mà bỏ quên những người khác, phải biết chia sẻ, hao tốn. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc tốt.

– Tân Sửu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tin vui, có hỷ sự hoặc có người đến đem điều tốt lành. Không nên có sự hấp tấp, vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác. Nếu cần thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì đây là điều nên làm, tiền bạc tốt, tài lộc tốt.

Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tiệc tùng, gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Mọi việc không nên kéo dài, bất lợi. Không nên có sự hấp tấp, vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác, hoặc khó có phương hướng giải quyết. Tài lộc khó khăn.

– Kỷ Sửu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến tình cảm. Dù là công việc, tiền bạc hay là tình cảm cũng không nên nghĩ đến quyền lợi của mình mà bỏ quên những người khác, phải biết chia sẻ. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc tốt.

TUỔI DẦN :

– Mậu Dần (Thổ, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo âu giải quyết. Dù có gặp trắc trở khó khăn đến mấy cũng nên kiên nhẫn không nên bỏ ngang nhất là những việc đã có hứa hẹn. Gặp gỡ, giao thiệp chỉ đưa đến hao tốn, mất thì giờ. Tuy nhiên cũng có tiền bạc, tài lộc. Có sự gặp gỡ bè bạn, người thân hoặc có tin, có cuộc đi ngắn.

– Bính Dần (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Nếu đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình thì nên cẩn trọng. Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hẹn hò, tiệc tùng. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Nhưng không nên kéo dài. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm. Tài lộc trung bình.

– Giáp Dần (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Người mặc dù thân mật cũng chớ nên tin cẩn. Không nên chứa chấp người lạ trong nhà. Nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói gặp chuyện thị phi, tranh cãi, hiểu lầm, bị trách oán, sai hẹn, bội ước. Sự mong cầu về tin tức khó đến. Nên kiên nhẫn chờ đợi đừng nản chí khi công việc nảy sinh quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Ngày có nhiều bề bộn và lo âu, tiến thoái lưỡng nan. Gia đạo có tin xấu. Không nên đi xa hoặc sử dụng phương tiện xe cộ máy móc, di chuyển. Không tốt cho việc cầu hôn, ký kết, hùn hạp.

– Nhâm Dần (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Mọi việc đều có thể xảy ra dù tốt hay xấu. Không nên để mình bị lôi cuốn vào những công việc có sự dây dưa, rắc rối, dính líu đến nhiều người, nhiều việc. Ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu. Sức khỏe không tốt hoặc có tin buồn. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển tình thế. Nếu là ngày nghỉ và không có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi.

– Canh Dần (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, không có lợi. Nên di chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va chạm, nhưng cũng phải đề phòng rủi ro hoặc có sự chậm trễ, có sự việc khác xảy ra. Nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ. Cẩn trọng về sức khỏe. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin.

TUỔI MÃO : cuối Tam Tai

– Kỷ Mão (Thổ, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nếu thấy có sự thuận lợi thì nên tiến hành nhanh không nên để dây dưa. Có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Tin tức tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có tài lộc, ăn uống, quà tặng.

– Đinh Mão (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có sự thuận lợi về ra đi, thay đổi công việc, gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng đình đám. Có tin vui ở xa, gặp lại người xưa, có quý nhân giúp đỡ hoặc được quà cáp, lộc ăn.

– Ất Mão (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Không nên tin vào sự dự tính của mình đã được định trước, rất dễ gặp sự sai hẹn, dời hẹn. Phải trù tính cho mình thêm nhiều phương hướng khác vì sự việc sẽ đến hoàn toàn khác. Tuy nhiên không phải là điềm xấu. Ngày có nhiều sự hội ngộ, hội họp, bàn tán, đình đám, có tin xa. Nếu dự tính về đi xa hay di chuyển ngày này nên có sự tu bổ, chỉnh đốn, sửa chữa, mua sắm trước về phương tiện xe cộ, máy móc, đồ đạc. Tài lộc bình thường.

– Quý Mão (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nếu thấy có sự thuận lợi thì nên tiến hành nhanh không nên để dây dưa, có thể bị phá ngang, bỏ dở. Có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Tin tức tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có tài lộc, ăn uống, quà tặng.

– Tân Mão (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Có người cần sự giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến, mời hợp tác, đề nghị việc làm mới. Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài lộc tốt. Có tin không tốt về đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc. Không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

TUỔI THÌN :

– Mậu Thìn (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc đều phải hết sức cẩn trọng. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Tuy nhiên nếu những gì đã có sự hẹn ước hoặc đã có kỳ hạn thì hãy làm cho xong. Tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Gặp lại người xưa, chuyện cũ.

– Bính Thìn (Thổ, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Không nên nản chí, và cũng không nên đương đầu trong cách giải quyết. Ngày có lợi cho sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ, tiệc tùng, đình đám. Có tin xa. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.

– Giáp Thìn (Hỏa, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên e sợ chuyện mích lòng, phiền lòng, cứ mạnh dạn nêu ý kiến. Tài lộc còn chậm. Ngày có nhiều tin tức hoặc chỉ để bàn thảo. Không nên tiến hành, quyết định sẽ gặp nhiều chống đối, bất mãn. Cẩn trọng khi sử dụng dồ đạc vật liệu, xe cộ có sự hư hại, hoặc cần phải tu bổ sửa chữa. Giới hạn trong việc di chuyển. Có tin buồn hoặc trái với dự tính.

– Nhâm Thìn (Thủy, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc rất dễ xảy ra những chuyện trái ý, phật lòng hoặc gặp rủi ro, tai nạn, tin xấu. Nếu không sẽ là ngày nên cẩn trọng về sức khỏe, cần giới hạn mọi việc để tránh những chuyện phiền lòng, thất bại. Tuy nhiên cũng có tin xa, có tài lộc hoặc quà cáp do vấn đề tình cảm, ân nghĩa hoặc được ăn uống.

TUỔI TỴ :

– Kỷ Tỵ (Mộc, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm.

– Đinh Tỵ (Thổ, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có sự thay đổi về việc làm hoặc có cuộc đi ngắn. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Hao tốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, hoặc có tin tức tốt về làm ăn. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm.

– Ất Tỵ (Hỏa, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều sự thay đổi về việc làm cũng như tình cảm. Không nên chần chờ khi cơ hội đến, mọi việc nên tiến hành. Nếu có sự đề nghị hùn hạp hoặc mời tham gia thì nên chấp nhận. Tình cảm tốt. Có hỷ sự. Có tin xa. Tài lộc trung bình.

– Quý Tỵ (Thủy, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm. Đề phòng có sự sai hẹn, dời hẹn.

– Tân Tỵ (Kim, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có người đem tin đến về việc mình mong cầu đã có kết quả. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên mọi việc cũng không nên đi quá giới hạn của nó chỉ đem đến sự mệt nhọc và phiền toái. Có tin xa. Tài lộc tốt, có lộc ăn, quà tặng, và cũng có hao tốn về sự mua sắm, tu bổ.

TUỔI NGỌ :

– Canh Ngọ (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày xung của bổn mạng. Bớt một chuyện tốt hơn là thêm một chuyện. Tránh chuyện thị phi tranh cãi, nên nhường nhịn. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Không nên mưu sự hoặc tiến hành những chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối, cản trở, gặp khó khăn, chỉ hao tốn công sức. Tài lộc có bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu. Nên chi dụng vào những việc cần thiết. Có tin xa, hoặc có sự gặp gỡ.

– Mậu Ngọ (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày xung của bổn mạng. Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài lộc tốt. Có tin không tốt về đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc. Không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

– Bính Ngọ (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày xung của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong sự đi lại, di chuyển. Có người bất đồng ý kiến với mình. Nếu có mưu sự về công việc gì thì đều phải có trở ngại trước hoặc có sự thiệt thòi, hy sinh mới có kết quả. Tuy nhiên vẫn có tin tức tốt ở xa hoặc gặp thân nhân, bè bạn đến giúp đỡ, có cuộc vui.

– Giáp Ngọ (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày xung của bổn mạng. Không nên tiến hành, giao dịch những công việc lớn, sẽ gặp điều không may. Ngày có nhiều biến chuyển không thuận lợi dễ dàng trong việc giải quyết. Giới hạn việc di chuyển đi xa, sử dụng phương tiện máy móc. Ngày chỉ có những tin tức không tốt, hoặc tin tức không đến, chậm chạp. Không nên tranh cãi, bất hòa chỉ làm thêm rối ren, dễ bị hàm oan, thị phi. Tài lộc kém. Tình cảm không tốt. Gia đạo bất an.

– Nhâm Ngọ (Mộc, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày xung của bổn mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra tốt xấu xoay chuyển liên tục, nên bình tĩnh để giải quyết. Nên cẩn trọng dễ có sự hư hại, trắc trở, khó khăn nhưng vẫn có kết quả. Có người bất đồng ý kiến với mình. Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn hoặc có tin tức. Hao tốn về giao thiệp, giải trí.

TUỔI MÙI : cuối Tam Tai

– Tân Mùi (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Những việc đã có dự tính hoặc đang tiến hành thì cứ tiếp tục. Có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi cho mình. Nhà có sự hội ngộ, họp mặt của bè bạn, người thân hoặc có tin vui đến. Có tài lộc, nhưng dễ hao tốn. Nên đi xa, di chuyển, thay đổi hoàn cảnh, công việc hiện tại. Có tin xa.

– Kỷ Mùi (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Có hỷ sự, tin vui. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có lợi thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn. Có tin xa.

– Đinh Mùi (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nếu sự việc tiến hành nhanh chóng thì rất dễ bị bỏ dở, đứng chựng do gặp thiếu sót hoặc có tin tức làm đảo lộn. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn. Có tin xa. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Có hỷ sự. Ngày chỉ tốt cho những việc cấp thời, ngắn gọn.

– Ất Mùi (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài lộc tốt. Đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc. Không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

– Quý Mùi (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có lợi thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác.

TUỔI THÂN :

– Nhâm Thân (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Hãy mạnh dạn đi xa để giải quyết công việc, không nên tránh né. Mọi việc nên dùng tình cảm sẽ có sự thuận lợi. Không nên để ý đến những sự kích bác hoặc những chuyện phiền lòng. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui.

– Mậu Thân (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui. Nếu là công việc thì không nên hấp tấp, vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển.

– Bính Thân (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Tuy nhiên cần cẩn trọng trong công việc đi lại, di chuyển có rủi ro, hoặc có tin buồn. Về việc làm cũng nên cẩn trọng, không nên hấp tấp vội vàng, dễ xảy ra những chuyện không vừa ý, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi.

– Giáp Thân (Thủy, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Không nên để cho mình ở trong thế kẹt hoặc bị ràng buộc. Hãy thẳng thắn nói lên ý kiến của mình dù biết rằng sẽ có nhiều bất hòa, tranh cãi. Cẩn trọng khi đi đứng, di chuyển, có rủi ro. Mọi dự tính chưa có thể tiến hành. Nên chờ đợi. Có tin buồn. Tài lộc chậm, chưa đến.

TUỔI DẬU :

– Quý Dậu (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, giải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui về tình cảm.

– Tân Dậu (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

– Kỷ Dậu (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, giải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui về tình cảm. Tin xấu về sức khỏe, làm ăn.

– Đinh Dậu (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước, giải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc.

– Ất Dậu (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Đã có sự hẹn ước, giao kết thì phải tiến hành cho trọn vẹn. Có sự chậm trễ chút ít về thời gian. Gia đạo có tin vui, hoặc có người đi xa, gặp lại người xưa. Ngày thuận lợi cho đình đám, tế lễ.

TUỔI TUẤT :

– Giáp Tuất (Hỏa, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày xấu. Mọi công việc đều không nên tiến hành. Nếu công việc đang trôi chảy thì sẽ gặp chuyện bất trắc, trở lực, hoặc có tin tức không tốt cho công việc làm ăn. Đề phòng tiểu nhân chơi xấu, nội bộ có sự tranh cãi, bất hòa, sự mong cầu về tiền bạc không tốt, còn ở xa. Đề phòng rủi ro, tai nạn, bệnh tật. Gia đạo bất an.

– Nhâm Tuất (Thủy, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày không tốt. Nếu không phải là những việc quan trọng thì nên nghỉ ngơi. Sự giao thiệp, gặp gỡ trong ngày chỉ nhận được những tin buồn hoặc mình gặp rủi ro, buồn phiền, đau yếu. Ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, dễ bị vướng mắc, lôi thôi. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc còn chậm hoặc chỉ có tin.

– Canh Tuất (Kim, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nên cẩn thận trong mọi hành động, chỉ sai lầm một chút sẽ đem đến hậu quả không tốt. Ngày có nhiều sự thay đổi, biến động, công việc, tin tức đến dồn dập. Không nên sợ những áp lực từ bên ngoài, cần phải nhẫn nại. Ngày thuận lợi cho việc thay đổi, sửa chữa, tu bổ, đi xa.

– Mậu Tuất (Mộc, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, dễ bị vướng mắc, lôi thôi. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc có tính bất ngờ nếu không so đo, tính toán. Có nhiều sự xoay chuyển, thay đổi bất ngờ, hoặc ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn.

– Bính Tuất (Thổ, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nên chăm chú vào những công việc hiện tại có tính cách riêng tư. Không nên bàn ra tán vào những chuyện không hay của người khác dễ làm ơn mắc oán. Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc đang gặp trở ngại cũng không nên quyết định nhanh chóng. Ngày có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Tài lộc vào ra thất thường nhưng vẫn có tiền bạc.

TUỔI HỢI : cuối Tam Tai

– Ất Hợi (Hỏa, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có nhiều sự việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính. Không nên e ngại sự chậm chạp, chậm trễ vẫn có kết quả tốt. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, cuộc vui. Có người ở xa trở về hoặc có tin của họ.

– Quý Hợi (Thủy, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, nhưng không nên để vướng mắc, tranh cãi, phiền lòng, có lộc ăn, quà tặng.

– Tân Hợi (Kim, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Mọi sự chờ đợi đã qua nay đã đến lúc thay đổi, hoặc bắt tay vào công việc. Ngày có nhiều chuyện tình cảm tốt. Có tin vui, hỷ sự. Tài lộc tốt. Tuy nhiên có những người chỉ đến để mà vui chơi hoặc trục lợi, khiến cho hao tốn hoặc sự gặp gỡ không được như ý vì có nhiều quan điểm khác nhau.

– Kỷ Hợi (Mộc, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có lộc ăn, quà tặng.

– Đinh Hợi (Thổ, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có lộc ăn, quà tặng.

Cùng Danh Mục

【#4】Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 6 Ngày 4/12/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân hơn trong công việc. Bạn có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp bằng cách tập lắng nghe nhiều và quan sát nhiều hơn trước khi phát biểu. Về tình cảm, người ấy sẽ là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho bạn trong ngày.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Sửu

Trong công việc, tuổi Sửu không nên nóng nảy và hấp tấp, hãy cố gắng không đưa ra những quyết định vội vàng khiến sau này phải hối hận. Về tình cảm, có vẻ bạn đang cảm thấy xuống tinh thần một chút. Nếu giữa hai bạn có khúc mắc hay mâu thuẫn gì thì nên trao đổi thẳng thắn với nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 4/12/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Dần

Trong công việc, tuổi Dần đang ấp ủ một kế hoạch quan trọng và để đạt được điều đó, bạn sẽ phải không ngừng học hỏi, trang bị kiến thức cho bản thân và chuẩn bị thật kĩ về cả vật chất lẫn tinh thần. Về mặt tình cảm, chỉ cần bạn thật sự dành tình cảm chân thành cho người đó và nghiêm túc với mối quan hệ này thì chẳng có gì mà hai bạn không vượt qua được cả.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Mão

Tuổi Mão cần ngay lập tức bắt nhịp với công việc. Bạn không còn cách nào khác ngoài nỗ lực hết mình để có thể nâng cao chất lượng công việc của bản thân. Về tình cảm, bạn là người hiểu rõ hơn ai hết mình cần phải làm gì để mối quan hệ hiện tại có thể phát triển chứ không phải ngồi im chờ sung rụng như bây giờ.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Thìn

Trong công việc, có thể tuổi Thìn sẽ phải đóng vai thám tử để có thể tìm ra lời giải đáp cho tất cả những khúc mắc xảy ra trong thời gian gần đây. Về tình cảm, bạn là người sống có mục đích và hiện tại bạn đang rất kiên định với mục tiêu của mình. Chính vì vậy nếu ai có ý định xen ngang bạn cũng nên hết sức cẩn thận.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ có thể mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao nhất cho bản thân trong công việc. Tuy nhiên, bạn hãy thật thận trọng và nên tự nhắc nhở bản thân không nên để chuyện tình cảm xen ngang. Về tình cảm, đây là lúc bạn nên dọn dẹp cảm xúc từ các mối quan hệ cũ của mình và nghĩ đến việc bắt đầu những mối quan hệ mới.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Ngọ

Trong công việc, tuổi Ngọ sẽ được quý nhân giúp đỡ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong ngày. Về mặt tình cảm, có thể bạn đang muốn giãi bày một chuyện gì đó với nửa kia tuy nhiên có vẻ họ chưa thật sự sẵn sàng để đối mặt với điều đó. Hãy chờ thêm một thời gian nữa xem sao.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Mùi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân cần thận trọng với các mối quan hệ đồng nghiệp xung quanh vì rất có thể đang có người muốn dèm pha, nói xấu bạn. Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy và thường bị chi phối bởi những ý kiến xung quanh. Tuy nhiên bạn biết rõ đó không phải là việc của họ và không cần quá quan tâm đến những ý kiến phiến diện như vậy.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 4/12/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Dậu

Trong ngày, tuổi Dậu sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng về mặt kinh tế. Tuy nhiên đi kèm với đó bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho những khoản chi có thể phát sinh. Về tình cảm, may mắn sẽ mỉm cười với những người độc thân. Có thể sẽ không phải là mối quan hệ tiến triển lâu dài nhưng những cảm xúc mà tình yêu mang lại sẽ vô cùng tích cực với cuộc sống của bạn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Tuất

Trong công việc, đây là giai đoạn chứng kiến nhiều bước thay đổi trong sự nghiệp của tuổi Tuất. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội hấp dẫn. Về mặt tình cảm, tình cảm giữa bạn và những người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Nửa kia rất trân trọng bạn và ngược lại bạn cũng rất trân trọng những tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/12/2020: Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi sẽ chứng kiến nhiều thay đổi lớn, nhiều bước ngoặt và lựa chọn mới. Điều này sẽ mang đến sự mới mẻ và nhiều năng lượng tích cực cho bạn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về tiêu hóa và các bệnh ngoài da.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm tham khảo!

【#5】Tử Vi Phương Đông Thứ Năm (09/04/2015)

Như tháng Canh Thìn (tháng Ba) thuộc Dương, và tháng Tân Tỵ (tháng tư) thuộc Âm, cùng mang một ngũ hành là Bạch Lạp Kim.

Vì vậy trong tháng BA ÂL những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ không có biến chuyển hay biến động về kiết hung. Và ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do là tháng có Dương có Âm nên trong tháng BA AL sẽ có biến động về kiết hung.

Mậu Tý (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Việc như thế nào thì đón nhận như thế ấy. Điều tốt sẽ tự nhiên đến, hoặc có tin tốt ở xa, hoặc có người đem điềm tốt cho mình. Nên đi xa ra ngoài sẽ có kết quả tốt hơn. Ngày của sự đáo hạn, định kỳ giải trừ những gánh nặng âu lo. Tài lộc tốt.

Quý Sửu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi quan hệ về tình cảm giao ước đều không tốt. Người đến với mình chỉ mong nhờ sự giúp đỡ hoặc đưa mình vào tình thế khó sử xự. Ngày hoàn toàn không có lợi cho mọi việc, sức khỏe không tốt. Nên ngồi yên. Nếu hành động hoặc tiến hành công việc thì phải nhờ đến người khác đại diện cho mình may ra mới có kết quả.

Nhâm Dần (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Mọi việc xảy ra sẽ không được như ý mình mong muốn. Có nhiều sự rủi ro bất trắc, dời hẹn, sai hẹn. Không nên nóng nảy, hấp tấp quyết định mà lỡ thời cơ. Nên chờ đợi vào một dịp khác. Không mưu cầu chuyện lớn dễ bị gẫy ngang hoặc gặp rủi ro, tai nạn. Công việc bị dở dang khó xoay trở. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, dễ hao.

Canh Thìn (Kim, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có sự thay đổi về công việc, phương hướng, kế hoạch. Công trình lo toan bấy lâu nay có sự kết thúc tuy có khó khăn, sửa chữa hoặc bị kiểm tra đôi chút. Sự mong cầu về tiền bạc chưa có kết quả nhanh chóng nhưng tương lai sẽ đem lại điềm tốt. Có hỷ sự. Không nên bàn đến chuyện người dễ gặp thị phi trách mắng, hờn giận do lỡ lời.

Quý Tỵ (Thủy, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày có nhiều tin xấu, dễ đem đến chuyện lo âu phiền lòng. Thêm một chuyện sẽ không tốt bằng bớt đi một chuyện. Không nên nhúng tay vào chuyện không cần thiết, làm ơn mắc oán hoặc gặp rủi ro, thương tích.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email [email protected]

【#6】Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 10/01/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Gậy Như Ý Vàng Lớn

1. Tử vi tuổi Tý

Theo Tử vi ngày 10/1/2019, người tuổi Tý hôm nay có chủ động đến mấy cũng khó thoát khỏi khó khăn do có những cản trở do Thiên Quan đưa tới. Các quyết định có thể hơi hỗn loạn và bị tác động nhiều bởi các yếu tố bên ngoài, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng.

Có thể bạn cảm thấy tinh thần lung lay khi có những dấu hiệu bất ổn nhưng đó là vì chưa quen mà thôi. Chỉ cần thực hiện từng bước với sự hướng dẫn của ai đó bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh hơn và dần tìm cách để tháo gỡ vấn đề.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Nghỉ ngơi sẽ tốt hơn vào lúc này

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Đừng tham gia vào việc người khác

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Cân nhắc hơn trong các lựa chọn

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Học cách thích nghi với hoàn cảnh

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nên bình tĩnh và kiên nhẫn

2. Tử vi tuổi Sửu

Theo Tử vi phương Đông những ngày cuối năm, người tuổi Sửu sẽ ở trong tâm trạng của mùa lễ hội đúng nghĩa. Bên cạnh đó, khi có sự hỗ trợ của Thực Thần nên bạn nhận được khá nhiều lời mời ăn uống, tiệc tùng. Tuy nhiên, có vui vẻ cũng đừng quên tổng kết năm cũ.

Trước khi ăn diện lộng lẫy cho bữa tiệc cuối năm, đừng quên dành một ít thời gian để hồi tưởng lại một năm đã qua, cũng như đặt ra ít nhất một dự định đầy cảm hứng cho năm mới sắp tới. Chắc chắn chúng sẽ mang lại nhiều biến chuyển lớn cho bạn.

May mắn là thế nhưng bản mệnh chớ chủ quan khi có ảnh hưởng của Lục Xung nên nếu đầu tư dễ gặp trở ngại, đầu tư thất bại. Nếu sai nhớ nhận lỗi, chớ đổ lỗi cho người khác nếu không dễ xảy ra tranh cãi lớn.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Được mất cũng là lẽ thường

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Chớ giận quá mà mất khôn

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Bao dung với lỗi lầm của người khác

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đôi khi không nên quá chi tiết

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Dùng tiền để mua món đồ làm bạn vui

3. Tử vi tuổi Dần

Tiếp nối Tử vi ngày 9/1/2019, hôm nay, nếu bận rộn thì người tuổi Dần cũng đừng quá lo lắng, nhờ Chính Ấn nên dù bạn có thể phải vùi mình vào công việc, nhưng đó là tín hiệu tốt khi công danh của bạn đang có nhiều thay đổi tích cực. Vì thế hãy chịu khó, chịu khổ một chút vì thời điểm tới mọi sự sẽ hanh thông hơn.

Bạn có thể muốn cân nhắc việc ổn định con đường sự nghiệp của bản thân và với sự xúc tác thích hợp, bạn hoàn toàn có thể thành công trong năm 2021. Thực ra học cách tùy cơ ứng biến là tốt nhất vì bản chất không có việc gì là thực sự ổn định.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Để tâm hơn tới sức khỏe của mình

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Cho người khác lời khuyên phù hợp

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Dù khó cũng hãy tiếp tục nỗ lực

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Dẹp chuyện cũ sang một bên đi

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tự tin với năng lực của mình

4. Tử vi tuổi Mão

Nhờ có Thiên Ấn nên có thể nói, về mặt công việc đang tốt, người tuổi Mão nên tận dụng những gì đang có, ví dụ các thông tin được đăng tải trên mạng xã hội sẽ thu hút nhiều cơ hội hợp tác triển vọng. Vậy nên, hiện tại, bạn hãy bắt tay ngay vào việc chăm chút hình ảnh cá nhân trên các trang mạng của bản thân.

Ngoài ra, đừng ngại tìm hiểu thêm những lĩnh vực mới vì đó là khi bạn được có thêm cơ hội để khám phá ra năng lực của bản thân, có những điều tưởng như không thể nhưng đến khi bắt tay vào bạn lại làm rất tốt. Chớ nên giới hạn bản thân của mình bởi bất cứ điều gì.

Theo dõi tử vi khoa học, nhờ Tam Hợp mà chuyện tình cảm của nhiều người chính thức bước sang trang mới. Khái niệm “người cũ” và “chuyện cũ” không còn khả năng tác động đến bạn. Mong rằng những quyết định sắp tới sẽ giúp bạn tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Hãy thực sự hành động

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Lan tỏa niềm vui của mình tới mọi người

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Đừng kêu ca quá nhiều

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Hãy thoải mái với mọi người

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đừng ngại giúp người khác

5. Tử vi tuổi Thìn

Xem Tử vi ngày 10/1/2019, ảnh hưởng của Thương Quan nên hôm nay người tuổi Thìn khó thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên, hãy nhớ một điều rằng mọi thứ đều có hai mặt, nếu bạn biết cách nhìn về mặt tích cực của vấn đề thì không có gì được xem là trở ngại ở đây cả.

Lời khuyên cho bản mệnh đó là hãy chắt lọc những bài học đẹp đẽ đã được trải qua trong năm 2021, vì chúng sẽ tạo tiền đề vững chắc cho những thay đổi tích cực về mặt tình cảm và tài chính cho một năm mới Kỷ Hợi đang đến rất gần rồi.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tránh chỉ trích

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cần nỗ lực nhiều hơn nữa

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Chị khó lắng nghe một chút

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Hít thở sâu để bình tĩnh

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Các thành viên trong gia đình thiếu hòa hợp

6. Tử vi tuổi Tị

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở người tuổi Tị cân nhắc hơn về những mối quan hệ hiện tại. Không phải ai cũng là chị em tốt, anh em tốt như bạn vẫn nghĩ đâu, vẫn có những kẻ đang muốn lợi dụng bạn đấy, chớ vội tin người.

Hơn nữa, những ngày đầu năm rất quan trọng, đừng vội dành thời khắc quan trọng này cho những ai không hề quan trọng với bạn. Mặt khác, đây cũng là lúc bạn đẩy nhanh tiến độ của các mối quan hệ gần gũi đang bị đình trệ trong suốt thời gian qua.

Xuất hiện Tam Hội nên trong chuyện tình cảm, bạn cũng được đối phương thấu hiểu và trao trọn tình cảm. Đối với người còn đang độc thân, bạn nên tích cực hơn trong chuyện tình cảm bằng cách gạt bỏ các khúc mắc, ân hận từng xuất hiện trong quá khứ. Ngoài ra bạn có thể Thay đổi phong thủy phòng ngủ để năm mới người theo nườm nượp.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Không cần đối đầu với kẻ không đáng

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Thị phi bủa vây

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tình cảm được cải thiện

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hãy chấp nhận thực tế

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Dễ gặp được quý nhân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Theo Tử vi năm 2021, xuất hiện Tỷ Kiên nhắc nhở người tuổi Ngọ nên kiệm lời hơn trong ngày hôm nay. Dù một lời nói đùa thôi cũng bị người khác hiểu nhầm và có phản ứng tiêu cực với bạn. Hãy tập trung việc của mình thôi, đừng tỏ ra quan tâm việc của người.

Có thể lời nói thẳng thắn của ai đó khiến bạn cảm thấy mất lòng nhưng khi soi kỹ lại thì thấy rằng họ không sai. Vì thế, tốt hơn hết là nên biết im lặng đúng lúc, đưng cố bướng bỉnh, chối cãi khiến tình hình trở nên căng thẳng.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hãy để quá khứ ngủ yên

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Cái họa lại có cái may

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tìm được người mình yêu

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Có nhiều lộc lá

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đào hoa khai sắc

8. Tử vi tuổi Mùi

Thực Thần mang lại may mắn cho người tuổi Mùi, vì thế, bạn cảm thấy khá an nhàn, hãy dành ngày ngày để lên một kế hoạch thật chỉn chu cho năm mới, đồng thời loại bỏ những kỷ niệm không mấy hay ho đang níu giữ bạn bấy lâu.

Hãy suy nghĩ kỹ càng về những gì bản thân muốn đạt được trong năm tới, vì bất kỳ điều gì bạn đang khởi xướng ở thời điểm hiện tại đều có thể mang lại nhiều kết quả khả quan. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm hiếm hoi bạn có thể tận dụng để thực hiện những mong muốn táo bạo của chính mình.

Ngày 10/01/2019 là ngày Nguyệt kỵ, được xem là ngày không thuận lợi cho việc quan trọng. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Hãy chấp nhận lời mời

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Bạn không biết đâu là cơ hội đâu

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy tin vào quyết định của mình

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chớ nên cứng đầu

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tùy tình hình thực tế, đừng lý thuyết quá

9. Tử vi tuổi Thân

Chính Tài mang lại cho người tuổi Thân nội lực mạnh mẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều. Năm mới tới giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và có thêm nhiều động lực.

Hãy tìm hiểu mục tiêu mà mọi người xung quanh đang muốn cùng chinh phục, sau đó tiến hành lập ý tưởng cho chúng. Khả năng phác thảo ý tưởng của đội nhóm có thể khiến ngạc nhiên và thích thú.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tiền bạc đang về

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Đừng ngại tìm hiểu đầu tư

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không ai cho không ai cái gì

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Học cách tương tác mọi người tốt hơn

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Niềm tin giúp bạn đi xa hơn

10. Tử vi tuổi Dậu

Thiên Tài mang tới những cơ hội kiếm tiền bất ngờ cho con giáp tuổi Dậu. Có những việc tưởng như giúp đỡ đơn thuần cũng giúp bạn kiếm được tiền, thậm chí có những người còn được trúng thưởng, giật giải lớn.

Nếu có thể, hãy mở rộng mối quan hệ của mình hơn nữa. Nhớ bắt đầu “tuyển chọn” những đối tác tiềm năng, hoặc bất cứ ai có thể giúp bạn biến hóa một dự án tâm huyết thành nguồn thu nhập mới cho bản thân.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Niềm tin thôi chưa đủ đâu

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Hãy tỉnh táo trong các quyết định

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Đừng phá vỡ thứ mọi người cố xây dựng

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Bạn chớ tự kiêu quá

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): May mắn đang đến rất gần

11. Tử vi tuổi Tuất

Theo Tử vi thứ 5 của 12 con giáp, sẽ là một ngày khá thử thách đối với con giáp tuổi Tuất trên một số phương diện do tác động không nhỏ của Thương Quan. Dường như tinh thần không được tốt nên bạn đang có dấu hiệu lơ là và mất tập trung.

Điển hình như đối với công việc, bạn phấn khởi và tràn đầy năng lượng khi bắt tay vào một dự án. Tuy nhiên, khó khăn chồng chất làm bạn sinh lòng chán nản và muốn buông xuôi. Khó khăn một chút chẳng sao, hãy tự tin lên vì bạn thuộc con giáp này giàu lên nhanh chóng trong những năm tới.

Ảnh hưởng của Mùi Tuất Tương Phá nên bạn không nên nói nhiều, những lời thẳng thắn của bạn không hẳn là điều tốt đâu, cho dù bạn có ý xây dựng, có người sẽ vì bạn mà tổn thương, tinh thần đi xuống…

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đừng nói, hãy hành động

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy lựa gió mà bẻ măng

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Chớ ôm đồm quá nhiều

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Loại bỏ đi những gì không cần thiết

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Gặp nhiều khó khăn trong công việc

12. Tử vi tuổi Hợi

Xem Tử vi ngày 10/1/2019, làm việc gì trong ngày hôm nay người tuổi Hợi cũng cảm thấy an tâm khi có Chính Quan tương hỗ. Vì thế, hôm nay bạn có thể tiến hành những dự định mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu nay.

Thời điểm này tốt cho việc tiến hành những kế hoạch mới. Ngoài ra, các dự định về khởi nghiệp hoặc xuất bản cũng sẽ đem lại nhiều điểm sáng cho bạn trong năm mới, nếu bạn có khả năng lên ý tưởng từ những ngày này.

Nhờ Tam Hợp mà may mắn tiếp tục hỗ trợ bạn trong cả vấn đề tình cảm và sức khỏe. Dù bạn và đối phương đều khá bận rộn nhưng hầu như cả hai không gặp bất kỳ mâu thuẫn nào.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hãy tin vào linh cảm của bạn

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Bớt tin người và chớ nên kỳ vọng quá

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Hãy tập trung vào việc của mình

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tình yêu là điểm tựa vững chắc

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Tài lộc càng ngày càng vượng

Cùng Danh Mục

【#7】Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Năm Ngày 24/12/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Tý

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 24/12/2020, cục diện tam hội hỗ trợ cho tuổi Tý có một ngày làm việc khá bình ổn. Con giáp này sáng tạo, thông minh và tinh tế, ngoài ra còn có khả năng gắn kết tập thể, khiến công việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn. Cơ hội thăng tiến có thể xuất hiện ngay trước mắt.

Chính vì thế tuổi Tý hãy nhanh chóng nắm bắt, bởi nếu cứ chần chừ, do dự thì cơ hội sẽ rơi vào tay người khác. Quý nhân xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, đường tài lộc cũng khởi sắc, việc làm ăn buôn bán của bản mệnh cũng thuận lợi hơn nhiều.

Tuy nhiên, ngũ hành Thổ khắc Thủy cho thấy vận trình tình cảm của con giáp này không được hài hòa, êm đẹp. Các thành viên trong gia đình đang tồn tại một vài vấn đề không thể lờ đi. Nếu vợ chồng có điều gì bất mãn với nhau thì cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên giấu trong lòng rồi khó chịu.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông ngày 24/12/2020, tuổi Sửu có thể khẳng định được vị thế của mình trên con đường công danh sự nghiệp trong ngày hôm nay. Con giáp này nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và sự đánh giá cao của lãnh đạo, những người có chức có quyền.

Bản mệnh có thể sử dụng trí thông minh và sáng tạo của mình để mở những lối đi riêng, phát triển theo hướng hoàn toàn khác biệt với mọi người. Tuy nhiên, đối với các mối quan hệ xung quanh tuổi Sửu hãy hòa đồng với mọi người nhiều hơn, chớ nên tự cô lập bản thân với xã hội.

Ngũ hành xung khắc, vận trình tình duyên lại không được tốt đẹp. Con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Đừng cho rằng mình đã quá thấu hiểu mọi việc mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Dần

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp thứ Năm ngày 24/12/2020, tuổi Dần gây ấn tượng với mọi người xung quanh bởi tinh thần mạnh mẽ, năng lực hành động cao. Con giáp này luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng trong công việc, không bị phân tâm hay chùn bước bởi ngoại cảnh, giữ sự kiên trì, quyết tâm cao độ.

Đường tài lộc trong ngày khá tốt, nguồn thu nhập chính cải thiện đáng kể cho thấy những cố gắng của tuổi Dần đã được đền đáp. Với kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy trong suốt thời gian vừa qua bản mệnh hoàn toàn có thể tự tin vào chính mình, có quyền được hưởng đãi độ tốt hơn với vị trí cao hơn.

Nếu là người làm sản xuất, kinh doanh, con giáp này có thể tìm được những đối tác hoặc khách hàng tiềm năng, giúp bản mệnh tăng số lượng tiêu thụ sản phẩm hoặc mở rộng thị trường. Đây cũng là một trong những thành công đáng kể vào thời điểm này. Chuyện tình cảm cũng tiến triển êm đẹp như mong đợi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp dự báo ngày 24/12/2020, tuổi Mão nên thận trọng để tránh thị phi, những điều bàn tán không hay ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cũng như danh tiếng trong công việc. Nhất là với những người đang cạnh tranh, vì có thể con giáp này sẽ bị họ chơi xấu, hãm hại sau lưng mà không hay biết.

Nếu bản mệnh không ngại khó khăn thì sẽ có thu hoạch bất ngờ. Tuổi Mão tìm được cơ hội trong tình thế ngoặt nghèo nhất để bản thân tỏa sáng. Đôi khi chúng ta chỉ cần chút liều lĩnh và biết tính toán thì sẽ có thành công rất lớn. Quan trọng là con giáp này cần phải tự tin vào năng lực của mình.

Tuy nhiên đường tình duyên lại kém sắc vì ngũ hành Mộc khắc Thổ. Chỉ là chuyện nhỏ nhặt hằng ngày thôi nhưng đôi bên thiếu kiềm chế, có thể gây ra mâu thuẫn lớn. Bản mệnh và đối phương tranh cãi vì những quan điểm không thống nhất với nhau. Song đôi bên cần phải mở lòng, lắng nghe đối phương nói nhiều hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Thìn

Theo tử vi Phương Đông, thứ Năm ngày 24/12/2020, tuổi Thìn do chịu ảnh hưởng của cục diện tương phá nên dễ gặp phải trục trặc trong vận trình công danh sự nghiệp. Tiểu nhân có thể xuất hiện tác oai tác quái, khiến mọi người nghĩ sai về con giáp này. Chính vì vậy bản mệnh hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đối diện với thị phi.

Tuy nhiên, con giáp này chớ nên nóng nảy, nói năng thiếu cẩn trọng. Hãy bình tĩnh tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình, rồi mọi người sẽ nhận ra ai đúng ai sai. Nếu tuổi Thìn luôn làm việc quang minh chính đại thì không có gì phải lo lắng. Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên tham gia vào chuyện bao đồng.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Tỵ

Theo tử vi Phương Đông, ngày 24/12/2020, tuổi Tỵ luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Cấp trên luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi giao cho con giáp giàu kinh nghiệm này bất cứ nhiệm vụ gì. Bản mệnh có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình.

Đây cũng chính là lúc con giáp này cần hăng hái và tự tin vào bản thân mình hơn nữa. Đứng trên cương vị lãnh đạo, tuổi Tỵ hoàn toàn có khả năng dẫn dắt tập thể tới thành công. Bản mệnh cũng biết chia sẻ và giúp đỡ đồng nghiệp, xây dựng tình cảm xã giao ngày càng hài hòa.

Về phương diện tình cảm, người độc thân sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình, chẳng phải lo phiền lâu nữa. Các cặp đôi chẳng để những chuyện mâu thuẫn nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến mối quan hệ này. Đó chỉ là chút gia vị cho tình yêu mà hai người đều biết đâu là điểm dừng để không sứt mẻ tình cảm.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày 24/12/2020, do chịu tác động của cục diện tương hại, tuổi Ngọ dễ mất bình tĩnh. Con giáp này sẵn sàng to tiếng với mọi người vì bất cứ nguyên nhân gì, dù lớn hay nhỏ. Điều này khiến bầu không khí làm việc căng thẳng và mọi người không muốn tiếp xúc nhiều với bản mệnh.

Tính thiếu kiên nhẫn cũng khiến con giáp này dễ dàng gác lại những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ và khéo léo. Tuổi Ngọ cần phải tự cổ vũ mình tiếp tục, bởi nếu bỏ dở giữa chừng như vậy thì càng lúc công việc sẽ càng chất chồng cao hơn. Hơn nữa điều này cũng ảnh hưởng đến con đường tiến thân của bản mệnh.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, dù khi còn trẻ, con giáp này không thích ràng buộc nhưng sau khi trưởng thành, bạn luôn quan tâm đến gia đình nhỏ của mình và đặc biệt là quan tâm đến cha mẹ. Dù bận rộn đến mấy thì bản mệnh cũng sẽ luôn sắp xếp thời gian về nhà thăm nhà hoặc gọi điện hỏi thăm đấng sinh thành.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Mùi

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp cho biết ngày 24/12/2020, cục diện tương hình khiến tuổi Mùi trở nên quá mức tự tin. Con giáp này cho rằng mình hiểu rõ mọi chuyện và không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến bản mệnh vướng phải nhiều rắc rối trong vận trình công danh sự nghiệp.

Tuổi Mùi cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện. Khi muốn góp ý cho ai, con giáp này nên dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá trực tiếp khiến người nghe tổn thương. Ngoài ra, bản mệnh chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình.

Trong ngày có điềm mâu thuẫn, cãi vã với người thân trong gia đình khiến không khí khá căng thẳng. Bản mệnh và đối phương đều có lý lẽ riêng và không ai chịu nhún nhường nên sự việc ngày rơi vào cảnh bế tắc, không giải quyết được gì. Mối quan hệ tình cảm vì thế mà rạn nứt khá nhiều.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày 24/12/2020, tuổi Thân vướng phải nhiều rắc rối trong công việc. Bản mệnh có thể phải chịu sự gièm pha của đồng nghiệp. Đừng nên suy nghĩ tiêu cực mà hãy tự tin thể hiện bản thân mình. Cứ nỗ lực làm việc của mình, rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

Con giáp này là người có tham vọng lớn, nếu muốn vận trình của mình có bước tiến đột phá thì hãy tranh thủ thời cơ, tận dụng sự quen biết để nghe ngóng thông tin. Tuy nhiên bản mệnh cũng phải đảm bảo mình có đủ năng lực để đảm đương trọng trách chứ không thể chỉ dựa vào người chống lưng.

Trong phương diện tình cảm hôm nay, người độc thân rất vượng nhân duyên. Con giáp này dễ nhận được sự chú ý của người khác giới nhờ bản tính hài hước của mình. Đây là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ. Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Dậu

Theo tử vi Phương Đông của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/12/2020, nhờ cục diện tam hợp, tuổi Dậu dễ khiến mọi người thán phục và tin tưởng bởi những kinh nghiệm của mình. Tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng của con giáp này có thể hướng mọi người đi tới thành công. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến tính cách nông nổi của mình.

Khi đứng trước một cơ hội, con giáp này cần phải suy tính trước sau kĩ càng, không nên mù quáng đâm đầu vào những việc nằm quá khả năng. Nếu mạnh dạn tiến bước và tận dụng các mối quan hệ quen biết thì tuổi Dậu có thể đạt được các mục tiêu trong công việc hay chuyện tiền bạc.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp dự báo ngày 24/12/2020, Sửu Tuất tương hình khiến tuổi Tuất quá thẳng thắn, đặc biệt trong cách nói năng. Dù mục đích của con giáp này có là tốt đi chăng nữa thì vẫn có thể gây ra những phản ứng trái chiều. Hãy chú ý đến cách diễn đạt của mình hơn nếu không muốn các mối quan hệ đi xuống.

Về phương diện công danh sự nghiệp, bản mệnh cũng không nên đầu hàng ngay lập tức cho dù có gặp phải trở ngại hay khó khăn nào. Nếu nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết của mình thì tuổi Tuất đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh.

Vận trình tình cảm cũng không được như ý, các cặp đôi có chút tranh cãi, bất đồng nhưng nếu nhẹ nhàng mà kiên quyết là ổn. Bát đũa còn có lúc xô nên vợ chồng đâu thể vẹn toàn, chỉ cần con giáp này và đối phương cố giảm nhẹ sự bức xúc, bao dung hơn với nửa kia để xây dựng gia đình hài hòa tốt đẹp hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Hợi

Theo tử vi Phương Đông của 12 con giáp, thứ Năm 24/12/2020, tuổi Hợi chớ nên suy nghĩ bi quan. Có thể con giáp này sẽ phải chịu sự chèn ép của đồng nghiệp hoặc cấp trên, song bản mệnh đừng vội nghĩ tới việc bỏ cuộc. Trốn chạy không bao giờ là cách giải quyết vấn đề.

Mặc dù đang trong vận may nhưng quý nhân không thể giúp mọi lúc mọi nơi nên tuổi Hợi phải có sự chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ. Nhất là khi tình hình tài chính lên xuống thất thường nên con giáp này phải bình tĩnh, sáng suốt nhận định tình hình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nhân duyên hiếm hoi nên người còn độc thân muốn có người chung đường cũng không hề dễ dàng. Thế nhưng hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên rồi sẽ có người phù hợp với bản mệnh xuất hiện. Chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng không được yên bình vì đôi bên nảy sinh nghi kị, hiểu lầm.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo Hà Linh/Thương hiệu & Sản phẩm

【#8】Tử Vi Phương Đông: Thứ Năm 19/1/2017

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi thứ 5 của 12 con giáp, hôm nay Thực Thần xuất hiện, người tuổi Tý vẫn có một ngày làm việc tất bật, thậm chí còn đối mặt với không ít chuyện đau đầu, khiến bản thân phải lao tâm khổ tứ.

Trong công việc khó tránh xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, dễ rơi vào thế bị cô lập, làm việc một mình, không người nâng đỡ. Ra đường bản mệnh còn có thể xung đột với người lạ chỉ vì lỗi vạ miệng. Hơn thế, về nhà mâu thuẫn với người thân vì bất đồng quan điểm hay thói quen sống… tất cả đều “rối như canh hẹ”.

Vận trình tình cảm đi xuống, ảnh hưởng của Thực Thần khiến đôi lứa nảy sinh cãi vã, mâu thuẫn. Thậm chí nữ mệnh còn tỏ thái độ khinh rẻ chồng vì không kiếm ra tiền bằng mình. Nếu không bỏ ngay suy nghĩ tiêu cực ấy, e rằng mối quan hệ của hai bạn đã đến hồi kết thúc.

2. Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trải qua ngày thứ 5 khá an yên, mọi sự bình ổn. Nhờ Tam Hợp Kim cục che chở, bản mệnh có tài lộc bất ngờ, tiền bạc vơi rồi lại đầy, không phải đắn đo quá nhiều trong việc chi tiêu. Bên cạnh đó, đời sống xã hội dễ thở hơn, các mối quan hệ xã giao được cải thiện đáng kể, tạo nền tảng vững chắc cho bước đường sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Trong ngày, rất có thể bạn sẽ đón tin vui về chức vụ mới hoặc đề xuất tăng lương của bạn được cấp trên phê duyệt. Niềm hoan hỷ cũng đến với những người kinh doanh, buôn bán, cứ như thể cuối tuần này sinh ra là để dành riêng cho bạn.

Nhân duyên tốt đẹp không chỉ mang đến cho bạn các mối làm ăn tốt, mà chuyện tình cảm cũng sinh động vô cùng. Dù công việc khá tất bật, nhưng bạn vẫn có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với đối tượng khác giới cả trong và ngoài thời gian làm việc. Chỉ cần tự tin là chính mình, bạn cũng đủ tỏa sáng và tạo ấn tượng tốt đẹp với đối phương rồi.

3. Tử vi tuổi Dần

Dần Tị tương hại, xuất hiện dấu hiệu tương hại về đường quan lộc. Việc tham gia ứng cử vào vị trí quản lý mới đang gặp trở ngại, có kẻ xấu “ném đá giấu tay”, cần đề cao cảnh giác, kể cả với người thân tín, bởi sức mạnh của tiền bạc và quyền lực ghê gớm lắm, con người có thể làm bất cứ việc gì để có nó dù phải trả giá đắt thế nào đi nữa.

Trong ngày, tâm lý bạn bí bách, tù túng, khó tập trung làm việc hiệu quả cũng như chẳng thể nghĩ ra được ý tưởng sáng tạo nào mang tính đột phá.

Tài lộc chưa hiện hữu rõ ràng, nên nhẫn nại và kiên trì hơn nữa, đừng hứng lên rồi làm, mất hứng lại bỏ dở giữa chừng. Tình cảm không xuất hiện đào hoa, nhưng nhưng nhờ ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh nên bản mệnh vẫn có người để ý tới, đừng vội lo lắng về vấn đề tuổi tác.

4. Tử vi tuổi Mão

Người tuổi Mão trải qua một ngày thứ năm dễ chịu, tâm trạng thoải mái vì đã giải quyết tất cả các vấn đề đau đầu. Chuyện tình cảm nhờ vậy cũng trở nên thăng hoa hơn.

Tuy nhiên, tuổi Mão khá cầu toàn nên tự mình ôm đồm quá nhiều việc, khi phát sinh ra vấn đề lại vắt chân lên cổ chạy. Là một quản lý giỏi, bạn cần biết đưa ra định hướng tốt, thay vì quá tham lam, không chịu chia sẻ, dạy bảo cấp dưới. Như vậy công việc vừa thuận lợi mà bạn cũng dễ có được lòng người, con đường thăng tiến sau này càng rộng mở.

Vận trình tình cảm như ý, ngũ hành tương sinh mang tới nguồn cảm xúc dạt dào, đôi lứa xứng đôi về ra mắt gia đình hai bên, có khả năng sẽ tính tới chuyện kết hôn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày, Chính Quan xuất hiện trợ lực mạnh mẽ cho người tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Nhân đà này, bản mệnh có thể tiến hành những việc quan trọng, như triển khai dự án mới, kí kết hợp đồng, thỏa thuận làm ăn lớn… tỷ lệ thành công rất cao.

Trong ngày, tinh thần bạn phấn chấn, suy nghĩ thông suốt, có thể cho ra đời một vài ý tưởng sáng tạo độc đáo. Dù người khác có cho rằng nó viển vông, quá xa vời hay có vẻ “điên rồ” đi chăng nữa, bạn vẫn tự tin vào sự lựa chọn của chính mình. Hãy phát huy điều đó, nhất định có ngày mọi người phải ngả mũ kính phục bạn cho mà xem.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh thúc đẩy tình yêu tốt đẹp, hài hòa. Vợ chồng đầu ngày to tiếng nhưng giữa ngày lại nhanh chóng làm lành. Cuối tuần là lúc bạn có thể vào bếp trổ tài nấu nướng, giúp cả nhà có một bữa “cải thiện” ra trò.

6. Tử vi tuổi Tỵ

Trong ngày Hỏa khí vượng, người tuổi Tị dễ cảm thấy bí bách, nóng nảy, thậm chí là “cả giận mất khôn”, đưa ra quyết định sai lầm nào đó. Tuy hậu quả của nó chưa nghiêm trọng, nhưng đó cũng như bài học cảnh tỉnh dành cho bạn. Hãy học cách tiết chế cảm xúc trước khi phạm lỗi nào đó nghiêm trọng hơn nữa.

Nếu hôm nay tuổi Tị phải xuất hành xa, đi công tác, thăm người thân hay đi du lịch, nên chủ động kiểm soát lịch trình. Sẽ có trục trặc nhỏ phát sinh, có thể là lỡ chuyến tàu xe hoặc thời gian bay bị chuyển đổi… Dù thế nào đi nữa, nếu bạn chủ động và cẩn trọng hơn, mọi việc tuy diễn tiến chậm nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Dù tức giận đối phương tới đâu, bản mệnh cũng nên tiết chế cảm xúc. Chỉ cần một vài lời nói thể hiện sự thiếu tôn trọng trong lúc nóng giận thôi cũng đủ khiến nửa kia phiền lòng, tổn thương rồi.

7.Tử vi tuổi Ngọ

Vận trình thứ 5 của người tuổi Ngọ ổn thỏa, Thiên Ấn xuất hiện trợ lực, giúp bản mệnh tinh thông tay nghề, nâng cao năng lực làm việc, được cấp trên trọng dụng. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và công danh càng thêm rộng mở.

Tuy nhiên, Thiên Ấn lại khiến bạn hành động theo xu hướng cá nhân. Tuổi Ngọ thích làm việc độc lập, không muốn chia sẻ công việc, làm gì cũng muốn tự tay mình làm mới yên tâm. Vì thế, đôi lúc bạn cảm thấy như bị cô lập khỏi tập thể và dường như không ai hiểu được tâm trạng ấy của bạn.

Mùa Đông lạnh giá, tuy không ảnh hưởng quá lớn tới sức khỏe của người tuổi Ngọ, nhưng bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan. Nếu còn muốn những chuyến đi phượt, du lịch thú vị diễn ra trong thuận lợi, bạn đừng thức khuya và ăn uống thiếu điều độ như thế nữa.

8. Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tâm trạng phấn khởi vì Mùi Thổ được trường sinh, Chính Ấn xuất hiện mang theo điềm cát tường về công danh sự nghiệp. Thoát khỏi những toan tính vụn vặt, suy nghĩ đố kị trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bản mệnh tập trung làm việc đạt hiệu quả cao, từng bước khẳng định vị trí quan trọng của mình trong tập thể.

Nhìn chung, cả sự nghiệp và tài lộc của bạn đều khá ổn định trong hôm nay, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, có thu có chi nhưng chắc chắn không phải chịu thiệt thòi gì. Bản mệnh có thể ung dung đi làm rồi về nhà nghỉ ngơi, tận hưởng ngày cuối tuần thư thái.

Hôm nay cũng là cơ hội tốt để đôi bên chấm dứt tình trạng “chiến tranh lạnh” về tình cảm. Có câu “Yêu nhau lắm, cắn nhau đau”, càng yêu càng muốn kiểm soát đối phương nhiều hơn, âu cũng là tâm lý thông thường. Nhưng bạn đừng làm gì thái quá khiến nửa kia cảm thấy không thoải mái, như vậy tình cảm mới kéo dài bền chặt được.

9. Tử vi tuổi Thân

Hôm nay, Thân Kim bị Tị Hỏa khắc chế mang điềm báo bản mệnh gặp công chuyện thay đổi bất ngờ dẫn tới mất mát tiền bạc. Nguyên nhân dẫn tới việc đó có thể là do sai lầm chủ quan của bạn hoặc cũng có thể do yếu tố khách quan.

Dù thế nào đi nữa, tâm trạng bạn thực sự không vui vẻ gì trong ngày hôm nay. Thậm chí luôn có cảm giác không thoải mái, làm gì cũng trúc trắc. Nên nhớ, hành xử khéo léo, ăn nói thận trọng, tự mình đề cao cảnh giác, bởi xung quanh nhiều kẻ tiểu nhân sẵn sàng quấy phá bạn bất cứ lúc nào.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tam Hợp Tị Dậu đại diện cho tiền bạc, ý chỉ một ngày người tuổi Dậu gặt hái được không ít thành công về tài chính, tiền tài phơi phới, bạn có thể thực hiện những dự định đã ấp ủ bấy lâu nay mà không còn phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều. Hãy vững tin vào sự lựa chọn của chính mình, bạn sẽ không phải hối tiếc vì điều đó.

Trong công việc, bạn có thể tự do tung hoành, thể hiện cá tính riêng, thoải mái thực hiện những ý tưởng sáng tạo có phần mạo hiểm của mình. Nhưng nhớ là cũng phải lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp nữa, bởi một cá nhân dù có giỏi cỡ nào cũng không thể mạnh bằng cả tập thể.

Tình yêu lứa đôi được dịp thăng hoa, tiết trời lạnh như “chất xúc tác” giúp đôi lứa rút ngắn khoảng cách. Tình cảm vợ chồng cũng hài hòa, gắn bó hơn, mọi hiểu nhầm dần dần được tháo gỡ, trả lại không khí tươi vui, ấm áp cho gia đình bạn.

11.Tử vi tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có vận trình ngày sinh động, học hành, sự nghiệp đều tấn tới, nhận không ít tin vui. Với người đã đi làm, đây là cơ hội tốt để bạn phô diễn tài năng của bản thân. Đừng do dự gì nữa, trong khi bao người muốn có dịp thể hiện năng lực mà chưa được.

Tinh thần làm việc nâng cao, nhất là khi tuổi Tuất lại chú trọng tới vấn đề làm việc nhóm hơn. Bạn không còn độc bước trên con đường phát triển sự nghiệp nữa, quanh bạn là vô số bạn đồng hành. Tuy nhiên, người có tốt có xấu, bản mệnh cần “chọn mặt gửi vàng”, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ để rồi phải hối hận.

12. Tử vi tuổi Hợi

Ngày có Tị Hợi tứ hành xung, vận trình ngày ảm đạm, vận mệnh người tuổi Hợi có nhiều hung hiểm, cảm giác kiếm tiền khó khăn, hay gặp trục trặc hoặc bị cạnh tranh, đố kị.

Công việc không khởi sắc lại thêm khó khăn tài chính khiến bản mệnh kém vui, đầu óc căng thẳng, có lúc bực bội, nóng tính. Tinh thần càng bí bách như thế, bạn càng không thể tập trung làm tốt việc được giao, cấp trên đánh giá thấp điều đó.

Cùng Danh Mục

【#9】Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư (28/10/2020)

Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có nhiều chuyện bận rộn lo âu khi sự việc xảy ra hoặc có tin tức không tốt cho sức khỏe, bổn mạng, công danh, tình cảm, hoàn toàn không tốt cho việc khai trương, đi xa, tiến hành công việc. Có tin buồn ở xa của người thân, hoặc chỉ gặp những người đem đến những điều bất lợi cho mình. Cẩn trọng khi di chuyển, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ. Có sự hư hại đồ đạc. Tài lộc kém.

Kỷ Sửu (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nên hòa thuận, tùy vào hoàn cảnh xảy ra như thế nào thì làm như thế ấy. Nên khiêm nhường hoặc ẩn nhẫn là hay. Không nên để ràng buộc vì lời nói, hẹn ước. Có lộc nhỏ, hoặc được lộc ăn, quà tặng. Nên quay trở về nơi chốn cũ hoặc chỉ nên ngồi yên. Có tin tức của bè bạn, người thân. Ngày tốt cho việc tổng kết, thu dọn, chấm dứt cho một công đoạn làm ăn, đi xa.

Giáp Thìn (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày tuổi của bổn mạng. Không nên hấp tấp thay đổi tình trạng hiện tại, dù có tin tức mới, hoàn cảnh thay đổi. Sự mong cầu về tiền bạc, tài lộc còn chậm, hoặc chỉ nhận được tin tức. Cần phải có sự khéo léo, uyển chuyển tinh tế trong lúc công việc đang ở buổi giao thời. Không bỏ cũ theo mới một cách hoàn toàn. Cũng không giữ nguyên tình trạng hiện tại mà bỏ quên nghiên cứu hướng đi trong những ngày sắp tới. Có sự dời hẹn.

Tân Tỵ (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Không nên theo đường lối cũ và chấp nhận hoàn cảnh hiện tại. Nên mạnh dạn thay đổi vì bè bạn người thân hiểu được hoàn cảnh của mình. Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước, cầu việc làm, cầu tin tức, thu vén công việc.

Đinh Tỵ (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngọc Cầm xem thấy cần tránh mọi sự thị phi tranh luận không đưa đến kết quả tốt, dù ở trong tiệc vui cũng vậy. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin xa. Ngày có sự mua sắm, tu bổ, chi dụng cho những việc đến hạn kỳ. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác dễ mích lòng, làm ơn nên oán.

Tử vi 2021 chi tiết theo ngày giờ sinh – giải VẬN HẠN, tăng TÀI PHÚC

Giáp Ngọ (Kim, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Trước khó sau dễ. Cần phải có sự kiên nhẫn khi có nhiều vấn đề nảy sinh gây trở ngại khó khăn, sẽ có kết quả tốt. Sức khỏe không tốt, hay ưu tư cho công việc, tình cảm. Sự chờ đợi tin tức còn chậm. Nên chú ý đến hoạt động của đồng sự, người cấp dưới e có sự trở ngại, vấp váp, hoặc họ có chuyện buồn riêng tư ảnh hưởng đến công việc chung. Nói chung là nên kiên trì. Nếu thấy có điều lợi nhanh chóng, thì sự việc này chỉ là ngắn ngủi.

Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!

Kỷ Dậu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên vội vã nêu ý kiến của mình. Hãy chờ đợi và lắng nghe những ý kiến của người khác. Sự thỏa thuận, hẹn ước ở quá khứ nay có sự thay đổi ở người. Có lộc nhỏ hoặc có lộc ăn, tin vui. Sự cầu mong về hỷ sự, thi cử, công danh có kết quả.

Bính Tuất (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):Ngày xung của bổn mạng. Nếu có mong cầu về tiền bạc, tài lộc thì cũng phải chật vật khó khăn mà cũng không được như ý. Không nên hành động, tiến hành công việc. Đề phòng tiểu nhân, hoặc do sự lầm lẫn của họ đem đến sự thiệt hại cho mình, hoặc người mình mong cầu không có khả năng giúp đỡ. Nên yên phận.

【#10】Tử Vi Phương Đông: Thứ Tư 09/01/2019

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Thất Tinh Thạch Anh Trắng

1. Tử vi tuổi Tý

Theo dõi tử vi khoa học, tuổi Tý gặp phải cục diện Tương Xung, bản mệnh có thể sẽ khó kiểm soát được cảm xúc của mình, vì thế mà gặp nhiều xung khắc trong chuyện tình cảm lứa đôi.

Đôi bên thiếu sự chia sẻ, ai cũng nghĩ mình làm thế là đúng mà không chịu đứng ở vị trí của đối phương để xem xét vấn đề, khiến cho mọi chuyện càng ngày càng đi theo chiều hướng xấu hơn.

Chính Quan nhập cục, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ có được những bước tiến khá lớn. Thể hiện năng lực của mình 1 cách xuất sắc, con giáp này cách thành công không còn xa nữa.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Công danh thăng tiến

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Cảm xúc dâng cao

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Mất kiểm soát với chính mình

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Thiếu sự cảm thông và chia sẻ

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Công việc thuận lợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Thương Quan khiến cho tuổi Sửu mất tập trung khi làm việc, chính vì thế mà có những sai lầm không đáng có. Dù bạn có hối hận, tiếc nuối ra sao thì cũng khó thay đổi được sự thật rằng mình đã làm sai.

Hỏa dưỡng Thổ, bù lại thì con giáp này lại có được thêm nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân không thể ngờ được lần gặp gỡ đầu tiên mang lại nhiều cảm xúc đến vậy, tình yêu dường như đến từ cái nhìn đầu tiên.

Các cặp đôi sẽ có được thêm hy vọng về cuộc sống sắp tới của mình. Có những chuyện không thể nói trước được, hạnh phúc ở xa xôi mà cũng ở rất gần, tùy theo cái nhìn của bản thân bạn.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Cần phải có sự lạc quan

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tin vui về tình cảm

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Công việc thiếu tập trung

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Không thực sự tìm được hướng đi

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Cần phải bình tĩnh

3. Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi ngày 9/1/2019, người tuổi Dần được Tam hợp cục che chở nên đường tình duyên cũng có phần thuận lợi hơn. Hiểu rõ được tình cảm của mình thì hãy nhanh chóng tính đến chuyện xa hơn.

Có những lúc thời gian làm tình cảm chín hơn, nhưng cũng có những khi thời gian lại khiến cho tình cảm lụi tàn. Tốt nhất nếu cảm thấy đã sẵn sàng, đã đủ yêu thương thì chớ nên chần chừ, do dự nữa.

Thiên Ấn đảm bảo cho công việc của con giáp này được tiến hành thuận lợi hơn. Suy nghĩ theo cách khác, tuổi Dần có được những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, đảm bảo được tiến độ công việc của mình.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tình yêu cần thúc đẩy hơn nữa

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Chớ nên để mình lỡ bước

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Công việc thuận lợi

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Có nhiều cơ hội mới

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy bảo vệ ý tưởng của mình

4. Tử vi tuổi Mão

Tiếp nối tử vi ngày 8/1/2019, Ngọ Mão tương phá, người tuổi Mão có điềm báo phá tài. Con giáp này cần phải quản lý tài chính rõ ràng hơn, đừng để mình là người trong cuộc mà khi được hỏi đến vẫn cứ “ù ù cạc cạc” như thế.

Chính Ấn trao cho tuổi Mão nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân của mình 1 cách tốt hơn. Con giáp này nhận được sự ưu ái và cất nhắc từ phía cấp trên, nhờ thế mà mọi sự cũng trôi chảy hơn nhiều.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Cơ hội ngay trong tầm tay

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cần suy tính kĩ càng

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Làm việc cảm tính là hại chính mình

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Có điềm báo phá tài

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tiền bạc tổn hao

5. Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Thìn được Thực Thần nâng đỡ nên khoản tiền bạc không cần phải lo lắng gì nhiều. Chuyện làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội mở ra trước mắt.

Bản mệnh nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình, đừng để những nỗi lo sợ khiến mình trở nên thụt lùi. Bạn có thể sẽ dễ dàng kiếm tiền ngay trong tầm tay thôi chứ chẳng có gì phải băn khoăn.

Ngũ hành tương sinh còn tạo điều kiện cho đào hoa nở rộ, người thương nhau rồi lại về bên nhau. Tình yêu có khả năng hàn gắn mọi vết thương, đừng chỉ 1 mình ôm nỗi đau thương bất tận.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Có lộc làm ăn

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Dễ phát tài phát lộc

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đào hoa thắm sắc

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tình duyên nở rộ

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nhận được niềm vui

6. Tử vi tuổi Tị

Tam hội quý nhân dẫn dắt, nhờ thế mà người tuổi Tị sẽ nhận ra được những sai lầm của mình trước đó mà nhanh tay nắm chặt hạnh phúc mình đang có. Bạn có thể sẽ có được những bất ngờ đáng chúc mừng đó.

Tỷ Kiên ngáng trở, trong chuyện làm ăn có khi phải giữ chính kiến của mình, nhưng cũng có khi phải lắng nghe lời khuyên của người khác. Bạn đã quyết định sai lầm lần này khi nhất nhất làm theo ý mình.

Tài lộc vốn đang ở trong tay nay vì sai lầm mà lần lượt ra đi. Người tuổi Tị biết được những điểm mình sai và vấp ngã nhưng tạm thời chưa tìm được đối sách để khôi phục lại tình trạng của mình.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đừng để mình mắc sai lầm

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Sai lầm sẽ phải trả giá

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tiền bạc không cánh mà bay

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hạnh phúc ngay trong tầm tay

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Đừng quá tự cao

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ngọ Ngọ tự hình, theo tử vi 2021 thì người tuổi Ngọ có thể sẽ phải đón nhận nhiều tin không mấy vui vẻ vào ngày thứ 4 này. Bản mệnh làm việc cảm tính, cũng vì thế mà để kẻ xấu nắm được điểm yếu của mình.

Con giáp này cần phải nhanh chóng sửa đổi điều này, nếu không dù bạn có cố gắng và nỗ lực đến đâu thì cũng sẽ có 1 ngày phải gánh chịu những hậu quả khá lớn của việc quyết định và hành xử theo cảm tính.

Kiếp Tài giáng họa, tiền bạc tiêu tan. Con giáp này tin người thái quá, chẳng hề kiểm chứng lại thông tin mà đã vội tin tưởng trao khoản tiền lớn cho người lạ, việc chẳng thành mà tiền thì mất.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Họa phá tài mất tiền

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Cần hiểu rõ bản thân

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Đừng để kẻ khác biết được điểm yếu của mình

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Dễ bị mất tiền

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Chớ tin người thái quá

8. Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, Mùi Ngọ nhị hợp, chuyện tình cảm hài hòa tốt đẹp giúp cho người tuổi Ngọ có được những ngày tháng êm đềm theo cảm xúc của mình, không phải gồng mình cố gắng.

Có nhiều chuyện dường như định mệnh đã quyết định, có muốn chối từ cũng chẳng được. Khi duyên đã đến thì hãy mở lòng đón nhận, đừng suy nghĩ quá nhiều về những chuyện không đâu mà đánh mất hạnh phúc.

Thương Quan cho thấy bản mệnh dường như đang mất quá nhiều thời gian cho việc yêu đương nên phần nào lơ là trong công việc, gây ra những điểm thiếu sót khó có thể chấp nhận được.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tình cảm hài hòa

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Gia đạo an yên

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Thuận theo duyên tình

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Công việc lơ là

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Dễ mắc thiếu sót

9. Tử vi tuổi Thân

Thiên Tài xuất hiện trong tử vi ngày 9/1/2019 của người tuổi Thân, con giáp này hôm nay chẳng cần lo không có tiền tiêu. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh thì chỉ cần chăm chỉ là có tiền về.

Bản mệnh có thể sẽ khá vất vả và không có thời gian riêng tư để nghỉ ngơi, nhưng bù lại thì ví tiền sẽ càng ngày càng dày lên. Tuổi Thân biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu để tận dụng lợi thế đó.

Kim Hỏa xung khắc, chuyện tình cảm không phải cứ muốn là có. Hãy thoải mái với tình trạng độc thân hiện tại của mình và tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn, đừng để bản thân bị lỡ bước.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tiền bạc không lo lắng

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tình cảm nhiều biến động

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tình duyên chưa đến

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Có nhiều bất ngờ

10. Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay tài chính vững vàng, không cần phải suy tính nhiều về chuyện tài lộc. Chính Tài đảm bảo cho nguồn thu nhập ổn định đến từ công việc chính của bản mệnh.

Có điều, ngũ hành xung khắc có thể khiến cho niềm vui đó chẳng được trọn vẹn. Người ấy có những hiểu lầm sâu sắc về mối quan hệ giữa bản mệnh và bạn bè của bạn. Nếu không nhanh chóng giải thích sẽ gây ra sóng gió cuộc tình.

Người độc thân chưa thực sự bước chân vào 1 mối quan hệ mới. Bạn cảm thấy thiếu lòng tin vào tình yêu và quyết định cho trái tim mình nghỉ ngơi thêm 1 thời gian nữa.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tài chính vững vàng

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Không lo chuyện tiền bạc

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tình cảm thiếu điểm tựa

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hiểu lầm sâu sắc

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tình duyên khó phát

11. Tử vi tuổi Tuất

Ngọ Tuất bán hợp, người tuổi Tuất có thể sẽ đón nhận được điều bất ngờ trong ngày hôm nay đó. Cứ tưởng hạnh phúc đã trôi xa, nay bạn lại được tình yêu quay đầu lại, hạnh phúc nở hoa.

Có những thứ nếu đã mất đi thì khó bề tìm lại. Nếu đã có duyên nợ với nhau thì hãy trân trọng tình cảm đang có với nhau, đừng mơ tưởng đến những chuyện xa xôi, bởi bao đời nay “cỏ bên đồi vẫn còn xanh”.

Thực Thần chiếu mệnh, tài lộc ùn ùn đổ về nhà người tuổi Tuất. Nếu con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng có nhiều tiền bạc trong tay, không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tài lộc ùn ùn về nhà

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Dễ đánh mất thứ đáng quý

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nên trân trong hạnh phúc

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Đừng tùy tiện buông tay

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Bạn sẽ phải hối hận vì quyết định của mình

12. Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, Thiên Quan xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Hợi, cảnh báo con giáp này phải thận trọng hơn khi làm việc để không mắc bẫy của kẻ tiểu nhân xấu bụng.

Bản mệnh hãy nhìn lại lòng mình, cân nhắc lại những lời khuyên của người ngoài cuộc. Đừng để mình mù quáng mà yêu nhầm lấy sai, để rồi cuối cùng tự tay hủy hoại hạnh phúc của bản thân. Không kiêng những điều này trong năm tuổi 2021, tuổi Hợi đừng hỏi vì sao gặp nhiều trắc trở, tai ương.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tiểu nhân quấy phá

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Mâu thuẫn tình cảm

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Đừng vì yêu mà mù quáng

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Công việc không thuận lợi

Cùng Danh Mục