Top #10 ❤️ Thầy Thuyết Xem Bói Ở Hải Dương Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Ica-ac.com

Thầy Bói Nổi Tiếng Ở Hải Dương

Có Nốt Ruồi Ở Cổ Tay Thì Vận May Trong Cuộc Sống Sẽ Đến Với Bạn

Bói Nốt Ruồi Trên Tay

Địa Chỉ Xem Bói Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng Chuẩn Uy Tín Đầu Năm Canh Tý 2022

Kinh Nghiệm + Địa Chỉ Xem Bói Ở Hải Phòng

Xem Bói Số Điện Thoại Hợp Phong Thủy Hợp Mệnh 12 Con Giáp

Bản tài liệu HOA SƠN KHÂM THIÊN TỨ HÓA TỬ VI ĐẨU SỐ PHI TINH BÍ NGHI NỘI BỘ GIÁO TÀI của tác giả Thái Minh Hồng. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Phu thê theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Một bài viết chia sẻ một kinh nghiệm xem tử vi của Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc!

Bài viết luận cung Huynh đệ theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Một bài viết hay về 14 chính tinh của Vương Đình Chi được tác giả Tuevnb dich lại. Mời các bạn cùng đọc.

Nhóm Tử vi Cổ học cho ra mắt tính năng hỗ trợ luận giải lá số Tử vi theo Bắc phái giúp mọi người tự luận giải được lá số Tử vi cho bản thân.

Bài viết về chư tinh diệu cùng tinh hệ tọa thập nhị cung cát hung thôi đoán. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết Hà lạc phi tinh tử vi đẩu số. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về các tinh diệu và tinh hệ thể hiện diện mạo, thân hình, tính cách đặc trưng rất hay. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Một bài viết hay về kinh nghiệm của Tử Vân cho việc giải lá số Tử Vi. Mời các bạn tham khảo.

Một bài viết về ý nghĩa của 12 cung chức năng trên lá số Tử Vi. Mời các bạn cùng đọc!

Một bài viết sưu tầm, gom nhặt từ diễn đàn chúng tôi Mời cá bạn tham khảo.

Một bài viết chia sẻ kinh nghiệm giải đoán là số tử vi. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết LUẬN TAM HỢP HÓA (BIẾN) TAM TAI của phong thủy Nguyễn Gia. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết rất quan trọng nói về hỉ kị tinh đẩu trong tử vi. Đây là bài viết rất quan trọng, cần lưu ý.

Một bài viết chia sẻ kinh nghiệm luận tai ách bất ngờ. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bài viết về cơ sở cách xem của phái Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết về vấn đề ngũ hành sinh khắc của cung và sao. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết trình bày nguyên tắc luận 12 cung trên lá số Tử Vi của Vương Đình Chi

Bài viết Diễn dịch lại lời các quẻ – hào Chu Dịch chép lại từ diễn đàn TVLS. Mời các bạn đọc tham khảo.

Danh Sách Các Địa Điểm Xem Bói Bài Tarot Cực Chuẩn Ở Hải Dương

Ý Tưởng Ngày Vui Ở Houston

Danh Sách Các Ngôi Chùa Việt Nam Ở Houston

Bảng Giá Tập California Fitness And Yoga Chính Thức ✅

Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Tốt Xấu Cho Người Tuổi Tý

Sự Thật Bất Ngờ Vụ Sản Phụ Tử Vong Vì… Tin Lời Thầy Bói Ở Hải Dương

Giải Lời Nguyền Tình ‘chết Người’ Ở Hải Dương

Sự Thật Chuyện Vong Nhập Hàng Ngày Vào ‘cô Đồng’ Sinh

Lật Mặt Cô Đồng ‘áp Vong’ Tử Tù Kêu Oan Bị Công An Mổ Bán Nội Tạng

Chuyện Sốc Về “cô Đồng” Sinh Ở Hải Dương

Tiệm Bánh Kem Ngon Ở Quận Ba Đình Thủ Đô Hà Nội

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về một nữ sản phụ tên Nguyễn Thị Thái Th.(SN 1984, bị bệnh tim), trú tại đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy (Hà Nội) tử vong trước khi đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu.

Theo thông tin, nguyên nhân khiến chị Th. tử vong được cho rằng đã tin theo lời ông Nguyễn Văn Liên (SN 1963, hành nghề tâm linh, mọi người thường gọi là “cậu” Liên), trú tại thôn Mỹ Xá, xã Ngọc Sơn, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương). Chị Th. nhờ ông Liên bắt vong, sau đó xảy ra sự việc đau lòng.

Để rộng đường dư luận và làm rõ thông tin trên, chiều tối qua (3/4), PV Báo Gia đình & Xã hội đã tìm gặp người thân nạn nhân và ông Liên tại thôn Mỹ Xá, xã Ngọc Sơn, huyện Tứ Kỳ.

Anh Nguyễn Thế Phương (SN 1982, anh ruột chị Th., trú tại tổ 28A, khu 21, phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) cho biết: “Đến ngày hôm nay, gia đình tôi đã hoàn thành việc lo hậu sự cho em gái. Đặc biệt, toàn bộ thông tin sự việc trên mạng xã hội nói về cái chết của em tôi không đúng và không có việc nhờ “cậu” Liên bắt vong để chữa bệnh, trong khi em gái tôi không phải là sản phụ và đang mắc bệnh suy tim độ 4″.

Theo lời kể của anh ruột nạn nhân, ngày 27/3 (tức 11/2 âm lịch), chị Th. cùng con gái là cháu Nguyễn Hà Thương (SN 2022) từ Hà Nội về thôn Mỹ Xá, xã Ngọc Sơn để thăm mẹ cùng anh và dự lễ cưới con gái của ông Liên. Trong những ngày chơi ở đây, 2 mẹ con chị Th. đều ăn, ở và ngủ tại phòng trọ do anh Phương và mẹ thuê của một hộ dân trong thôn.

Đến ngày 28/3, cháu Hà Thương bị ho nhiều nên sau đó 2 mẹ con sang chào “cậu” Liên và bắt taxi lên Bệnh viện Nhi Hà Nội thăm khám. Lúc này, cháu Hà Thương được ông ngoại trông còn chị Th. bắt taxi từ Hà Nội quay lại phòng trọ của anh trai tại thôn Mỹ Xá vào lúc 21h30 tối cùng ngày.

“Sang ngày hôm sau, em gái tôi có biểu hiện mệt mỏi và có nói với mẹ “ngày mai con khỏe con sẽ nấu cơm để mẹ nghỉ ngơi”, sau đó đi nằm sớm.

Đến khoảng 4h50 rạng sáng ngày 30/3, khi mẹ tôi tỉnh dậy có lay người em gái thì không thấy có phản ứng nên lúc đó cả tôi và mẹ gọi xe đưa em tôi đi cấp cứu trên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Dù được bác sĩ cứu chữa nhưng em tôi đã tử vong. Sau đó, gia đình thuê xe của bệnh viện đưa em tôi về Hà Nội lo hậu sự”, anh Phương cho biết.

Trước thông tin cho rằng, khi chị Th. được bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương xác nhận tử vong, gia đình có gọi điện nhờ “cậu” Liên giúp, anh Phương chia sẻ: “Thông tin đó hoàn toàn sai, bởi trong quá trình 2 mẹ con tôi đưa em gái đi bệnh viện cấp cứu tôi để quên điện thoại ở phòng trọ.

Vì vậy, khi em gái mất, tôi không có điện thoại để gọi về báo tin nên phải ra cổng bệnh viện thuê xe ôm quay lại nhà trọ lấy điện thoại. Thông tin đó là không đúng”.

Lý giải về việc chị Th. quen biết ông Liên, anh trai nạn nhân thông tin, khoảng năm 2008 – 2009, ông Liên có giúp gia đình anh Phương trong chuyện tâm linh. Tuy nhiên, sau lần đó do bận công tác nên bố mẹ anh không liên lạc lại.

Do làm ăn trong Sài Gòn không được thuận lợi và bị một số người xấu lôi kéo khiến cuộc sống không ổn định, tháng 4/2017 (lúc này bố mẹ anh Phương đã nghỉ công tác) đưa anh đến nhà ông Liên nhờ kèm cặp, dạy bảo và cho đi làm công trình xây dựng.

Đồng thời, cả gia đình anh thuê một căn phòng nhỏ của hộ dân trong thôn Mỹ Xá để ở tiện cho sinh hoạt.

Tháng 12/2017, chị Th. cùng con gái từ Hà Nội về thăm chỗ bố mẹ, anh trai ở tại thôn Mỹ Xá và chào hỏi ông Liên. Có lần chị Th. về chơi lâu nhất khoảng 1 tuần, còn bình thường chỉ 2 – 3 ngày, chị Th. lại quay về Hà Nội.

Chia sẻ về căn bệnh tim mà em gái mắc phải, anh Phương cho hay, khi sinh cháu Hà Thương xong, chị Th. bị mắc bệnh suy tim độ 4 và được đưa đi điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội, khám định kỳ và lấy thuốc uống. Do sức khỏe yếu, cho nên 12/2017, chị Th. xin nghỉ tạm thời ở cơ quan để ở nhà điều trị bệnh.

Anh trai nạn nhân tâm sự: “Trước khi xảy ra sự việc, gia đình vẫn đi lấy thuốc định kỳ cho em gái tôi điều trị và đi đâu vẫn mang theo uống. Việc nói em tôi là sản phụ mới sinh là sai. Việc thuê nhà trọ 3 tháng nhờ ông Liên trừ vong là hoàn toàn không đúng. Em tôi về đây chơi, dự lễ cưới và vẫn uống thuốc điều trị bệnh tim đầy đủ. Thậm chí, em tôi sinh năm 1984 chứ không phải sinh năm 1988 như thông tin trên mạng xã hội”.

Chia sẻ với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Nguyễn Văn Liên thông tin, bản thân ông làm nghề tâm linh từ năm 1990 và đến khoảng năm 1996, ông được chính phủ nhờ đi tìm hài cốt liệt sĩ, được nhiều tổ chức công nhận tặng bằng khen. Đến năm 2003, ông về quê vẫn làm nghề này và nhận thêm các công trình xây dựng.

“Năm 1993, lúc đó có nhiều người dân địa phương và khắp nơi đến nhà tôi nhờ xem tâm linh, cho nên Công an huyện Tứ Lộc, tỉnh Hải Hưng (nay là huyện Tứ Kỳ, huyện Gia Lộc và tỉnh Hải Dương, Hưng Yên) có gọi tôi lên trụ sở vì nghi ngờ hành nghề mê tín dị đoan. Sau khi thẩm tra lý lịch, tôi được cho về ngay trong ngày và đặc biệt không có chuyện tôi bị phạt hành chính”, ông Liên cho biết.

Trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng chị Th. tử vong do đến chỗ ông Liên nhờ “bắt vong”, ông Liên cho biết, hôm chị Th. xảy ra chuyện cũng trùng vào ngày gia đình tổ chức lễ cưới cho con gái.

Sau khi xong việc, ông có gọi cho người thân của chị Th. để tìm hiểu rõ sự tình. Vì vậy, khi vừa xong hậu sự em gái, anh Phương qua trở lại nhà ông để giải thích tránh hiểu lầm. Thậm chí, cán bộ an ninh văn hóa thuộc Công an tỉnh Hải Dương, Công an huyện Tứ Kỳ cũng có về tìm hiểu sự việc.

“Tôi khẳng định mọi thông tin về sự việc nói chị Th. là phụ sản mới sinh tử vong do tin lời tôi là hoàn toàn sai. Còn bản thân tôi không phải là thầy bói mà tôi làm về tâm linh. Nếu tôi nói sai có trời, đất làm chứng” – ông Liên khẳng định.

Những Địa Chỉ Xem Bói, Tướng Số, Tử Vi Uy Tín Chuẩn Nhất Hà Nội

Chuyện Buồn Ở Trường Nguyễn Đình Chiểu, Cuộc Sáp Nhập Vội Vã Của Bà Hiệu Trưởng

Ở Đâu Xem Bói Lấy Vợ Chồng Uy Tín Hà Nội

Tổng Hợp 44 Địa Chỉ Xem Bói Xem Tử Vi Cực Chuẩn Ở Hà Nội

Địa Chỉ Xem Bói Ở Hà Nội Nổi Tiếng Chuẩn Uy Tín Đầu Năm Canh Tý 2022

Top 5 Địa Điểm Xem Bói Bài Tarot Cực Chuẩn Ở Hải Dương 2022

Xem Bói Ẩn Mình Ở Di Tích

Địa Chỉ Xem Bói Hạn Xui Trong Năm Chính Xác Hải Dương

Vay Tiền Cmnd Bình Giang Hải Dương

Vay Bốc Họ Bình Giang Hải Dương

Vay Lãi Ngày Bình Giang Hải Dương

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Quán Sam Coffe House

Sam Coffe House là quán cà phê rất quen thuộc của nhiều bạn trẻ tại Hải Dương. Không chỉ được biết đến với phong cách quán độc lạ, view của quán còn được đội ngũ nhân viên trang trí, bày biện rất hợp lý và phù hợp với phong cách của giới trẻ hiện nay. Thức uống tại quán cũng được đánh giá là rất ngon, rẻ và cách trang trí rất bắt mắt. Vài năm trở lại đây,”bói bài tarot” đang được giới trẻ ưa chuộng và thích thú.Không chỉ phục vụ nước uống cho giới trẻ, Sam Coffe House còn được chú ý đến khi có bói bài tarot vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.

Địa chỉ quán: Kiot số 9, Nhà Máy Sứ, Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương.

Giờ mở cửa: 7h30 – 22h00 hàng ngày.

Địa chỉ quán:95 Bạch Đằng, thành phố Hải Dương.

Giờ mở cửa: 7h30 – 22h45 hàng ngày.

H’Tea là quán phục vụ chuyên Trà. Khác với những quán cafe khác, H’Tea được biết đến với những tách trà với nhiều hương vị khác nhau để phục vụ khách hàng. Trà ở đây được lựa chọn rất kỹ càng từ Đà Lạt. Đã có rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực cho trà ở đây. Không chỉ đến để thưởng thức trà, nhiều người tỏ ra rất thích thú khi đến H’Tea với không gian ấm cúng, nhâm nhi tách trà và đọc những cuốn truyện, tiểu thuyết hay. Ngoài ra, quán có thêm dịch vụ “bói bài tarot” vào tối thứ 7 hàng tuần.

Địa chỉ quán: 186 Thanh Niên, Quang Trung, thành phố Hải Dương.

Giờ mở cửa: 7h – 23h hàng ngày.

Quán Scorpions

Địa chỉ quán: 11b Đoàn Kết, thành phố Hải Dương. Giờ mở cửa: 8h – 22h30 hàng ngày.

Quán Coffe Lạ

Đúng như cái tên của quán, Coffe Lạ với phong cách tinh tế và hiện đại. Đã có rất nhiều bạn trẻ tỏ ra rất thích thú khi đến đây. Không chỉ được biết đến là quán cà phê có phong cách lạ, Coffe Lạ còn được nhắc đến nhiều khi trở thành địa điểm xem bói bài tarot đầu tiên tại Hải Dương. Hiện tại, quán có thêm nhiều đồ uống và các món bánh ăn nhẹ khác nhau.

Quán thường tổ chức xem bói bài tarot vào tối Thứ Năm và chiều Chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ quán: 117 Bạch Đằng, thành phố Hải Dương

Giờ mở cửa: 7h – 22h hàng ngày

Vay Tiền Cmnd Nguyễn Đình Chiểu An Nhơn

Nữ Ất Hợi 1995 Nên Lấy Chồng Tuổi Nào An Nhàn, Hạnh Phúc Ấm Êm?

Địa Chỉ Xem Bói Tình Duyên Chuẩn Ở Hà Nội

Bói Tarot Ở Hà Nội

Danh Sách Các Địa Chỉ Coi Bói Uy Tín Đã Được Xác Nhận Là Đáng Đồng Tiền Bát Gạo Ở Sài Gòn

Danh Sách Các Địa Điểm Xem Bói Bài Tarot Cực Chuẩn Ở Hải Dương

Thầy Bói Nổi Tiếng Ở Hải Dương

Có Nốt Ruồi Ở Cổ Tay Thì Vận May Trong Cuộc Sống Sẽ Đến Với Bạn

Bói Nốt Ruồi Trên Tay

Địa Chỉ Xem Bói Ở Đà Nẵng Nổi Tiếng Chuẩn Uy Tín Đầu Năm Canh Tý 2022

Kinh Nghiệm + Địa Chỉ Xem Bói Ở Hải Phòng

Đúng như cái tên của quán, Coffe Lạ với phong cách tinh tế và hiện đại. Đã có rất nhiều bạn trẻ tỏ ra rất thích thú khi đến đây. Không chỉ được biết đến là quán cà phê có phong cách lạ, Coffe Lạ còn được nhắc đến nhiều khi trở thành địa điểm xem bói bài tarot đầu tiên tại Hải Dương. Hiện tại, quán có thêm nhiều đồ uống và các món bánh ăn nhẹ khác nhau.

Quán thường tổ chức xem bói bài tarot vào tối Thứ Năm và chiều Chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ quán: 117 Bạch Đằng, thành phố Hải Dương

Giờ mở cửa: 7h – 22h hàng ngày

Địa chỉ quán: 11b Đoàn Kết, thành phố Hải Dương. Giờ mở cửa: 8h – 22h30 hàng ngày.

HTea là quán phục vụ chuyên Trà. Khác với những quán cafe khác, HTea được biết đến với những tách trà với nhiều hương vị khác nhau để phục vụ khách hàng. Trà ở đây được lựa chọn rất kỹ càng từ Đà Lạt. Đã có rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực cho trà ở đây. Không chỉ đến để thưởng thức trà, nhiều người tỏ ra rất thích thú khi đến HTea với không gian ấm cúng, nhâm nhi tách trà và đọc những cuốn truyện, tiểu thuyết hay. Ngoài ra, quán có thêm dịch vụ “bói bài tarot” vào tối thứ 7 hàng tuần.

Địa chỉ quán: 186 Thanh Niên, Quang Trung, thành phố Hải Dương.

Giờ mở cửa: 7h – 23h hàng ngày.

Địa chỉ quán:95 Bạch Đằng, thành phố Hải Dương.

Giờ mở cửa: 7h30 – 22h45 hàng ngày.

Sam Coffe House là quán cà phê rất quen thuộc của nhiều bạn trẻ tại Hải Dương. Không chỉ được biết đến với phong cách quán độc lạ, view của quán còn được đội ngũ nhân viên trang trí, bày biện rất hợp lý và phù hợp với phong cách của giới trẻ hiện nay. Thức uống tại quán cũng được đánh giá là rất ngon, rẻ và cách trang trí rất bắt mắt. Vài năm trở lại đây,”bói bài tarot” đang được giới trẻ ưa chuộng và thích thú.Không chỉ phục vụ nước uống cho giới trẻ, Sam Coffe House còn được chú ý đến khi có bói bài tarot vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.

Địa chỉ quán: Kiot số 9, Nhà Máy Sứ, Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương.

Giờ mở cửa: 7h30 – 22h00 hàng ngày.

Ý Tưởng Ngày Vui Ở Houston

Danh Sách Các Ngôi Chùa Việt Nam Ở Houston

Bảng Giá Tập California Fitness And Yoga Chính Thức ✅

Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Tốt Xấu Cho Người Tuổi Tý

Xem Bói Cho Người Tuổi Tý Và Tuổi Thìn Có Hợp Nhau Không?

🌟 Home
🌟 Top