Hướng Dẫn Tạo Ứng Dụng Facebook Cho Blogger

--- Bài mới hơn ---

 • Coi Bói Theo Họ Tên
 • Bói Toán Là Mê Tín Hay Khoa Học?
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp ? 12 Cung Hoàng Đạo 2022
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp
 • Hướng Dẫn Các Cách Tạo Tin Nhắn Giả Trên Facebook Mới Nhât 2022
 • Khi nhìn ảnh đại diện của bài viết chắc hẳn bạn cũng đã hình dung được bài viết này hướng dẫn gì phải không nào. Vâng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ứng dụng Facebook và dùng nó vào trong website để chia sẻ bài viết lên tường của Facebook, khi nhìn sẽ ấn tượng hơn, nhằm lôi kéo sự tương tác của người dùng nhiều hơn.

  Ứng dụng trên Facebook là gì?

  Facebook App (ứng dụng Facebook) là những chương trình được tạo từ trang web facebook ra nhằm tương tác giữa người dùng và Website của người đăng ký Developer Facebook. Những chương trình này thường sử dụng giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – viết tắt là API) trên nền tảng Facebook (Facebook Platform).

  Hướng dẫn tạo và cài đặt ứng dụng Facebook

  – Đầu tiên các bạn truy cập vào đường dẫn: https://developers.facebook.com, sẽ có giao diện như bên dưới

  – Bạn rê chuột vào chữ Ứng dụng của tôi, chọn Thêm ứng dụng mới

  – Một hộp thoại xuất hiện, bạn thêm tên trang web mà bạn muốn hiển thị khi đăng trên tường Facebook, và cả email luôn nha. Xong nhấn Tạo ID ứng dụng

  – Nhập mã xác nhận bảo mật, xong nhấn Gửi

  – Đây là bảng điều khiển của ứng dụng, lúc này cái logo chưa được thay đổi và hiện logo mặc định màu xám. Tiếp đến, bạn hãy nhấn vào chữ Cài đặtThông tin cơ bản, để cài đặt những thành phần của ứng dụng

  – Xong đánh URL trang web của bạn vào, nhấn Lưu thay đổi

  – Tiếp đến, bạn chọn Nâng cao ở phần Cài đặt, bạn Bật tính năng ở phần Ứng dụng gốc hay ứng dụng dành cho máy tính giống như hình, xong nhấn Lưu thay đổi

  : Nếu sau này bạn muốn xóa ứng dụng này thì hãy chọn dòng chữ Xóa ứng dụng màu đỏ bên góc trái nha

  – Hiện logo như này là xong rồi đó bạn

  Làm sao để đăng bài khi đã tạo ứng dụng Facebook

  + ID ứng dụng: là ID ứng dụng Facebook mà bạn vừa tạo ở trên.

  + Thay những dòng tô đỏ cho phù hợp với trang của bạn nha.

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luận Về Chữ Bói Và Các Kiểu Bói
 • Cơ Hồ Thất Truyền 《 Bấm Tay Thần Toán Quyết 》 , Lý Thuần Phong Lục Nhâm Lúc Giờ Học Thuật Bói Toán , Phê Chuẩn Đến Đáng Sợ !
 • Thơ Tình Ngày Chủ Nhật, Những Bài Thơ Cn Hay & Vui
 • Những Bài Thơ Vui Về Tình Yêu Hay, Hài Hước Và Lãng Mạn Nhất
 • Cách Bói Vui Tình Yêu Của Hai Người Có Thể Tiến Tới Hôn Nhân Không?
 • Bảo Mật Facebook: Đừng Chơi Các Ứng Dụng Vui, Bói Toán

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguồn Gốc Và Cơ Sở Của Tử Vi Ở Đâu Mà Có?
 • Xem Bói “bài Tarot, Tử Vi, Chỉ Tay” Dưới Góc Nhìn Khoa Học 2022
 • Khoa Học Hay Bói Toán Công Nghệ Cao?
 • Cac Bài Độc Giả Gởi Tới
 • 6 Cuốn Sách Hay Về Dịch Số
 • Ánh Dương

  Theo nhiều chuyên gia về bảo mật Facebook, khi chơi trò chơi, các ứng dụng vui như bói toán, xem tính cách… được cung cấp từ bên thứ 3 là người dùng đã tự “dâng” dữ liệu của mình cho họ. Việc thông tin cá nhân trên mạng bị đánh cắp có thể gây nguy hiểm cho cuộc sống thực.

  Hôm 22/3, CEO của Facebook Mark Zuckerberg thừa nhận trách nhiệm về vụ rò rỉ dữ liệu của 50 triệu người dùng và cho biết đã đưa ra các biện pháp ngăn chặn tình trạng đó. Tuy nhiên, trước khi trông chờ vào hệ thống bảo mật Facebook, người dùng hãy tự bảo vệ mình.

  Sau khi sự cố rò rỉ dữ liệu người dùng xảy ra, ông Woodrow Hartzog, tác giả của cuốn Kế hoạch bảo mật: Trận chiến Kiểm soát Thiết kế các công nghệ mới, khuyên người dùng nên ghi nhớ rằng dữ liệu bị đánh cắp có thông tin cá nhân để nâng cao ý thức bảo vệ.

  Việc thông tin cá nhân trên các tài khoản mạng xã hội bị lấy cắp có thể gây nguy hiểm cho cuộc sống thực.

  Trong 1 động thái để khắc phục hiệu quả và để xoa dịu những chỉ trích, Facebook cam kết sẽ can thiệp sâu hơn vào các ứng dụng kiểu như trên.

  Ông Mark hứa hẹn: “Trước tiên, Facebook sẽ điều tra và phân tích kĩ tất cả các ứng dụng đang có quyền truy cập vào thông tin người dùng từ năm 2014 cũng như tiến hành loại bỏ các ứng dụng đáng ngờ. Chúng tôi cũng cấm bất kỳ nhà phát triển nào chưa kiểm tra ứng dụng kỹ lưỡng đã khai thác nền tảng Facebook. Các nhà phát triển có ứng dụng lạm dụng thông tin cá nhân cũng sẽ bị loại bỏ trong thời gian tới”.

  Tuy nhiên, họ sẽ không thể làm gì với những ứng dụng đã lấy thông tin của người dùng trước đây nhưng giờ không còn hoạt động nữa hay đã bị “khai tử”. Tóm lại, khi sử dụng Facebook cũng như thực hiện các hoạt động trên mạng, người dùng hãy tự ý thức để bảo vệ tốt hơn thông tin hay dữ liệu cá nhân.

  Mark Zuckerberg vừa chính thức xin lỗi trên CNN và cho biết anh hối hận “vì đã tin lời Cambridge Analytica”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Ảnh Bìa Facebook Bán Hàng Online Đẹp Miễn Phí Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Tạo Ứng Dụng Gmail Cho Máy Tính Pc, Laptop
 • Hướng Dẫn Các Cách Tạo Tin Nhắn Giả Trên Facebook Mới Nhât 2022
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp ? 12 Cung Hoàng Đạo 2022
 • Tạo Ứng Dụng Facebook, 9X Kiếm Hàng Chục Triệu Đồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Lỡ Tình Duyên Vì Tin Bói Toán
 • Giải Mã Sự Bí Ẩn Trong Câu Chuyện Bói Toán
 • Xem Bói Là Mê Tín?
 • Bói Toán Là Mê Tín Hay Trí Tín?
 • Việc Xem Bói Chính Là Mê Tín Hay Trí Tín
 • Mèo Mốc, cậu bạn vẽ nhật ký bằng tranh siêu kute Cậu bạn có đôi tay ‘phù thủy’

  Khi các ứng dụng bói toán trên Facebook thịnh hành cũng là lúc các teen có trình viết code, lập apps “ăn nên làm ra”. Một trong những apps builder (lập trình ứng dụng) 9X cực kì năng động ấy là Mạnh Nguyễn, một cậu bạn nói chuyện cực duyên và là người sở hữu những apps “câu” hàng nghìn, hàng vạn lượt like mỗi ngày.

  – Công việc hay ho thật đấy! Điều gì khiến một sinh viên Ngoại thương lại “bồ kết” việc lập trình nhỉ?

  – À. Mình bắt đầu làm công việc này cách đây khoảng 3 tháng, do một anh khóa trên “rủ rê”, thế là làm rồi nghiền luôn. Mình nghĩ công việc này là một cơ hội thỏa mãn tình yêu IT và cũng tạo cho mình một khoản thu đáng kể. Nhiều khách hàng cũng hỏi vui là sao học Ngoại thương là dân kinh tế mà sao lại đi làm kỹ thuật. Thì cứ thấy vui vui, thích thú rồi làm, dần dần nó trở thành đam mê lúc nào không hay.

  – Những điểm nào của một apps builder thu hút bạn?

  – Có 3 điều thu hút mình ở công việc này là: anh nhóm trưởng, lập trình và… thu nhập. Ban đầu, cũng có lúc nản lắm nhưng chính cách làm việc của anh nhóm trưởng khiến mình hào hứng trở lại. Anh ấy luôn biết lúc nào nên giúp đỡ mình lúc nào nên để mình tự lập. Mình nhớ có lần mình đã trách anh cùng nhóm mà không nhiệt tình giúp đỡ nhưng sau khi làm xong công việc mình mới thấy anh quyết định rất đúng. Tự mình giải quyết công việc sẽ học hỏi được rất nhiều, thu thập được nhiều kinh nghiệm và có tính tự lập hơn.

  Thứ 2 tình yêu IT, cái này thì mình mê từ năm 1. Hồi đó mình có vào blog của một người bạn và thấy rất nhiều hiệu ứng đèn lấp lánh, chữ chạy nhảy thì mê lắm nên tự nhủ phải làm cho mình một cái như thế. Làm công việc này gắn bó với apps và code đúng là niềm đam mê của mình

  Thu nhập cũng là điều đã giữ chân mình trong “nghề” sau bao nhiêu khó khăn. Đối với sinh viên “nghèo” như mình thì đây là một khoản tiền giải quyết rất nhiều vấn đề. 20 tuổi rồi, mình cũng ngại xin tiền bố mẹ mà.

  – Ôi trời! Thế sau đó thì sao?

  – Uhm, thì… hờ hờ, mình được cái cũng khá lạc quan. Xác định tiêu chí sống là “luôn luôn nhìn về mặt tốt đẹp của cuộc sống”. Mình chấp nhận mất số tiền ấy xem như một bài học và tiếp tục tìm khách, tiếp tục tăng like và rồi mình tích lũy được những kinh nhiệm để những chuyện như thế không xảy ra nữa.

  – Một tháng thu nhập cụa bạn thế nào?

  – Thực ra thì thu nhập của mình cũng thường thôi. Với dân code thì còn bèo lắm. Thu nhập tính theo lượng hợp đồng tìm được chứ không đều đều theo tháng. Có lúc nhiều thì 15 triệu/tháng, cũng có lúc vài ba triệu. Nói chung là cũng đủ để mình chi tiêu những thứ linh tinh và làm một vài điều mình thích. Điều mà mình có được đầu tiên khi làm công việc này không phải là thu nhập mà là kinh nhiệm làm việc nhóm cụ thể là quản lý nhóm hiệu quả.

  – Làm việc theo nhóm có những khó khăn gì?

  – Mình không phải là nhóm trưởng nhưng mình tiếp xúc với nhóm tưởng khá nhiều. Sau mỗi giai đoạn của công việc bọn mình thường ngồi lại và tổng kết những kinh nghiệm. Mình thấy còn nhiều điều chưa hài lòng về nhóm trưởng và các thành viên khác, nghĩ vậy mình lại tự đặt mình vào vị trí của họ, xem tình huống đó thì mình sẽ giải quyết thế nào để hài hòa tất cả mọi người. Sau đó mình thấy rất thoải mái.

  – Đây là một part-time cực hay ho với các bạn yêu CNTT, vậy mọi người cần những gì để có thể làm công viêc này?

  – Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà các bạn cần đó là bản lĩnh và khôn ngoan. Khách hàng của bạn không hề thích làm việc với một người cứng nhắc cứ bắt họ thanh toán trước tiền rồi bạn mới triển khai dịch vụ. Nhưng nếu làm dịch vụ xong bạn mới thanh toán thì cũng rất rủi ro. Bên cạnh đó bạn cũng cần thông thạo viết code apps hoặc chí ít là biết sửa code và cài nó vào fanpage. Điều cuối cùng mình nghĩ đó là một cái xe máy… để còn đi gặp khách hàng nữa chứ.

  – Nhiều Facebooker không thích những apps này vì họ cho rằng bị làm phiền, cậu bị áp lực thế nào về chuyện này?

  – Nói Facebooker không thích app thì không chính xác cho lắm. Chính xác là những app quá sến và tẻ nhạt, vô vị sẽ bị mọi người “tẩy chay”. Những app thú vị và đậm chất sáng tạo vẫn được các bạn đón chào nhiệt tình. Có những app hay lượt chơi có thể lên tới vài trăm nghìn là bình thường. Bản thân mình khi tạo app luôn cố gắng thật sáng tạo và chu đáo để mọi ng không những ko “ném gạch” mà còn hưởng ứng chơi.

  – Với công việc mất nhiều thời gian này, bạn dự tính thế nào khi hết hè, vào năm học mới?

  – Nói chung là công việc này cũng mất kha khá thời gian, vì khi làm rồi chẳng ai muốn làm “ẩu” đâu. Kiểu đứa con tinh thần í. Hì hì. Năm học này khá quan trọng với mình. Mình cũng chưa giỏi tiếng Anh lắm nên mình cũng muốn đầu tư nhiều thời gian hơn nữa. Có lẽ vào năm học mình sẽ tạm gác công việc này lại để dành thời gian cho rất nhiều thứ “hay ho” khác. Nhưng nếu nhóm có công việc hay ho, mình vẫn không bỏ được đâu, thành “nghiền” rồi mà. Hì hì.

  – Cảm ơn Mạnh và hi vọng cậu sẽ học tập thật tốt và cũng làm apps thật cừ để chúng tớ có thêm những apps hay để chơi nhá!Lengkeng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Học Phật Nhìn Nhận Ra Sao Về Bói Toán, Tử Vi?
 • Những Bài Thơ Tình Vui, Hài Hước Nhất (Tổng Hợp)
 • Giải Mã Bí Ẩn Sự Thật Của Việc Bói Toán
 • Ai Không Tin Bói Toán Đừng Đọc Bài Viết Này!
 • Bói Bài Tarot Về Tiền Bạc
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Bảo Mật Hai Lớp Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi: Khoa Học Hay Mê Tín
 • Bói Ra Ma Quét Nhà Ra Rác
 • 6 Cuốn Sách Hay Về Bói Toán, Tiên Tri Của Người Phương Đông
 • Cách Sống Của Người Phương Tây Và Góc Nhìn Mê Tín
 • Tình Yêu Tuổi Học Trò Của Bạn Giờ Ra Sao?
 • Facebook dường như đã trở thành một phần cuộc sống của giới trẻ hiện nay. Chỉ cần một chiếc smartphone có cài đặt 3G Mobifone hay bất cứ nhà mạng nào khác là người dùng có thể online Facebook 24/24 mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu chẳng may tài khoản Facebook của bạn bị kẻ xấu hack mất thì hậu quả cũng sẽ khá nặng nề.

  Hướng dẫn cách tạo bảo mật hai lớp trên Facebook

  Để bảo vệ tài khoản Facebook của mình, bạn nên hạn chế hoặc tuyệt đối không dùng những ứng dụng không rõ nguồn gốc, các app vui, bói toán,… trên Facebook khi chúng yêu cầu thông tin tài khoản của bạn để đăng nhập. Ngoài ra, các link có độ hấp dẫn cao, link hot,… bạn cũng nên thận trọng trước khi nhấn vào, bởi chỉ cần mở ra thì kẻ xấu đã có thể chiếm đoạt được tài khoản của bạn.

  Chưa hết, một bước quan trọng không thể thiếu để bảo vệ tài khoản chính là kích hoạt tính năng Bảo mật hai lớp sẵn có trên Facebook. Tính năng này sẽ giúp bảo vệ gần như tuyệt đối tài khoản của bạn.

  Với cơ chế bảo mật hai bước, mỗi khi bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook trên một thiết bị mới, quá trình này không chỉ yêu cầu bạn điền mật khẩu tài khoản, mà còn yêu cầu xác nhận thêm lớp mật khẩu thứ hai. Mật khẩu thứ hai này sẽ gửi về điện thoại của bạn dưới dạng tin nhắn.

  Bạn phải khai báo đúng hai mật khẩu (mật khẩu hộp thư và mật khẩu thứ hai) mới có thể đăng nhập vào tài khoản. Với cách thức này, nếu hacker có đánh cắp được mật khẩu tài khoản Facebook của bạn vẫn không thể đăng nhập vào tài khoản vì còn vướng lớp bảo mật bằng mật khẩu thứ hai mà chỉ bạn mới biết.

  Hãy dành ra vài phút để thực hiện các bước sau đây:

  – Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook từ trình duyệt web trên máy tính.

  – Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ổ khóa ở góc trên bên phải tài khoản Facebook, chọn Xem cài đặt khác.

  – Bước 3: Chọn mục Bảo mật ở menu bên trái, nhấn vào nút Chỉnh sửa tại Xét duyệt đăng nhập ở danh sách bên phải.

  – Bước 4: Sau đó đánh dấu vào tùy chọn Yêu cầu mã bảo mật để truy xuất tài khoản của tôi từ trình duyệt lạ.

  – Bước 5: Nhấn vào Bắt đầu tại hộp thoại hiện ra sau đó và nhấn thêm nút Tiếp tục ở hộp thoại tiếp theo.

  – Bước 6: Nhập số điện thoại di động để nhận đoạn mật khẩu bảo mật thứ hai mỗi khi đăng nhập vào tài khoản Facebook, sau đó nhấn nút Tiếp tục.

  Số điện thoại này cũng có thể được sử dụng để khôi phục lại mật khẩu tài khoản Facebook trong trường hợp bạn quên mật khẩu hay tài khoản bị đánh cắp và thay đổi mật khẩu. Trong trường hợp bạn đã khai báo số điện thoại di động với Facebook trước đó thì không cần phải trải qua bước 6 này.

  Sau đó, Facebook sẽ gửi về số điện thoại này tin nhắn chứa đoạn mã để xác nhận lại. Điền mã này vào hộp thoại trên Facebook rồi nhấn nút Chấp nhận để xác nhận.

  Tiếp theo, bạn cần nhập lại mật khẩu tài khoản Facebook để xác nhận, sau đó một hộp thoại hiện ra, bạn đánh dấu vào tùy chọn Không, yêu cầu mã ngay lập tức rồi nhấn nút Đóng để kích hoạt chế độ bảo mật bằng mật khẩu hai lớp ngay lập tức cho tài khoản Facebook của bạn.

  Từ giờ trở đi, mỗi khi bạn đăng nhập tài khoản Facebook bằng một máy tính hoặc smartphone lạ (chưa từng đăng nhập Facebook trước đó), Facebook sẽ gửi về số điện thoại bạn đã khai báo một tin nhắn có chứa mật khẩu ngẫu nhiên (OTP). Bạn sẽ phải điền mật khẩu của tài khoản Facebook, sau đó điền mật khẩu xác minh thứ 2 mới truy cập được vào tài khoản Facebook của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Ẩn Kinh Dịch (P.1): Kinh Dịch Có Phải Chỉ Để Bói Mệnh, Xem Phong Thuỷ?
 • Việc Xem Bói Chính Là Mê Tín Hay Trí Tín
 • Bói Toán Là Mê Tín Hay Trí Tín?
 • Xem Bói Là Mê Tín?
 • Giải Mã Sự Bí Ẩn Trong Câu Chuyện Bói Toán
 • Cách Tạo Avatar Video Facebook Trên Máy Tính, Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Và Vận Mệnh Qua Khuôn Mặt Năm 2022
 • Xem Tướng, Giải Mã 62 Nốt Ruồi Trên Gương Mặt Nữ Giới
 • Xem Tướng Đàn Ông Giàu Sang
 • Tướng Mặt Phụ Nữ Giàu Sang
 • Xem Ngay 3 Đặc Điểm Nổi Bật Của Tướng Gò Má Ai Cũng Có!
 • Cách tạo avatar video Facebook

  Avatar video Facebook hay còn có tên gọi là thumbnail video đó là ảnh đại diện cho tài khoản cá nhân của bạn. Ảnh đại diện Facebook độc đáo và thu hút sẽ tạo sự ấn tượng cho người khác. Với đoạn video ngắn sẽ giúp bạn trông thật nổi bật trên mạng xã hội Facebook.

  Trên máy tính

  Tải video mà bạn đã chuẩn bị lên Facebook .

  Quá trình tải video lên Facebooke nhanh hay chậm tùy theo kích cỡ (size), sau khi tải video lên thành công video sẽ xuất hiện hình avatar video Facebook mặc định. Facebook sẽ tự động chọn khung hình có sẵn trong video bạn vừa tải lên.

  Nếu bạn không thay đổi hoặc chỉnh sửa video Facebook có nhiều tùy chọn chỉnh sửa thêm, cập nhật tiêu đề, hình avatar video, mô tả, thêm phụ đề vào video Facebook. Ngoài ra, bạn có thể tag thêm vào bạn bè, người thân vào bên trong của video.

  Bước 2: Chuẩn bị chỉnh sửa video đại diện.

  Bạn có thể chọn đoạn yêu thích, bằng cách cắt video theo ý thích. Có thể bật tiếng hoặc tắt tiếng video đi.

  Sau khi chỉnh sửa xong hãy bấm vào Tiếp.

  Bước 3: Kéo khung chọn đoạn khung hình ảnh đại diện cho bài đăng, sau đó chọn vào Sử Dụng như vậy là hoàn thành rồi đó các bạn.

  Cách đặt ảnh gif làm ảnh đại diện Facebook

  Với tính năng đặt ảnh gif vào ảnh đại diện thì mỗi khi người dùng vào trang cá nhân sẽ thấy 1 đoạn clip ngắn. Đây là cách giới thiệu bản thân khá hay và thú vị mà Facebook trang bị cho người dùng. Tính năng nay xuất hiện tại Việt Nam và được nhiều người yêu thích và sử dụng trên trang cá nhân.

  Tính năng đặt ảnh gif làm ảnh đại diện Facebook xuất hiện trên cả Iphone và các máy chạy hệ điều hành Android.

  Nếu dùng iPhone, chúng ta cần phải cấu hình ảnh đại diện Facebook như sau:

  – Mở ứng dụng Facebook trên iPhone.

  – Nhấn vào nút More để xem các tính năng nhiều hơn (góc dưới bên phải màn hình).

  – Khi danh sách xuất hiện bấm vào tên Facebook của bạn. Bấm vào để truy cập đến hồ sơ cá nhân.

  – Chạm vào hình ảnh hồ sơ đang dùng.

  – Trong menu chúng ta sẽ thấy tùy chọn đó là Take a New Profile Video ngay sau đó chúng ta truy cập vào máy ảnh và ghi lại đoạn video ngắn để làm ảnh đại diện cho tài khoản Facebook.

  Ưu điểm ảnh Gif

  So với cài đặt ảnh đại diện jpg hay png ảnh gif có nhiều ưu điểm nổi trội hơn như:

  – Ảnh Gif giúp giới thiệu bạn một cách ngắn gọn trên trang cá nhân.

  – Ảnh Gif tạo sự sinh động, thu hút người khác, từ đó tăng sự tương tác với người dùng. Đặc biệt là các fanpage có lượng fan lớn.

  – Một số ảnh gif có dung lượng thấp hơn ảnh thông thường là jpg.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Avatar Facebook Đẹp, Độc, Lạ Nhất Năm 2022
 • Tổng Hợp Xem Tướng Trán Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Trẻ Có 7 Đặc Điểm Này Trên Cơ Thể Thì Sinh Ra Đã Cực Kỳ Thông Minh, Sáng Trí Hơn Người
 • Tướng Cổ, Lưng, Eo Liên Quan Gì Số Phận Con Người?
 • Xem Tướng: Cổ, Lưng, Eo Lưng Phụ Nữ
 • Ứng Dụng Dạy Bói Tarot Trên Điện Thoại Có Đáng Tin Cậy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot (Final)
 • Trải Bài Tarot – Mối Quan Hệ Đã Kết Thúc
 • Tại Sao Mình Bỏ Bói Bài Tarot – Nhà Của Phong
 • Phương Pháp Bói Trà Sơ Đồ Kim Tự Tháp Astral House
 • Bói Bài Hằng Ngày
 • Không hẳn. Cũng như các tài liệu trên Internet, hiện nay có khá nhiều đơn vị tại Việt Nam đã tung ra các ứng dụng, phần mềm dạy học và hướng dẫn sử dụng bài Tarot chạy trên các nền tảng di động. Tuy nhiên chất lượng thì rất thượng vàng hạ cám, thậm chí có đơn vị khá nổi tiếng trong giới Tarot tại Việt Nam cũng đứng ra thiết kế và duy trì những phần mềm hay ứng dụng Tarot kém chất lượng. Theo quan sát, chỉ duy nhất ứng dụng “Tarot Việt” trên chợ ứng dụng AppStore (cho hệ điều hành iOS) hiện nay là đáp ứng được các tiêu chí bắt buộc của một ứng dụng hướng dẫn sử dụng Tarot đáng tin cậy: do một công ty uy tín trong lĩnh vực Tarot thiết kế (shop bài Tarot lớn nhất Việt Nam, Saigon Mystic House), nội dung ứng dụng có nguồn gốc rõ ràng (Dịch từ Biddytarot) và toàn bộ thông tin được dịch bởi một công ty dịch thuật được cấp phép hoạt động dưới các quy định của nhà nước (Công ty dịch thuật idichthuat). Đối với các phần mềm khác, bạn chỉ nên sử dụng như phần mềm giải trí và tuyệt đối không dùng như một nguồn thông tin tham khảo chính cho quá trình tìm hiểu sử dụng bài Tarot của bản thân. Đặc biệt, tất cả các ứng dụng có tính năng”bói” hiện nay đều chỉ mang tính chất giải trí, không thay thế được một phiên trải bài Tarot thực tế.

  Tags:

  app hữu ích đê tìm hiêu về tarot, bói bài tarot app


  app hữu ích đê tìm hiêu về tarot, bói bài tarot app

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Bài Tây 32 Lá Dự Đoán Vận Mệnh Chính Xác 100%
 • Trang Dịch Quái – Phần Mềm Lập Quẻ Kinh Dịch – Mai Hoa Dịch Số
 • Lập Trình Android, Những Kiến Thức Cơ Bản Và Bắt Buộc Bạn Cần Biết
 • Ngôn Ngữ Lập Trình Java: Khái Niệm, Đặc Điểm,ứng Dụng Cơ Bản
 • Câu Chuyện Đi Xem Thầy Bói Của Vợ Chồng Nhà Em – Tác Giả Pepsy
 • Hướng Dẫn Tạo Ứng Dụng Gmail Cho Máy Tính Pc, Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Ảnh Bìa Facebook Bán Hàng Online Đẹp Miễn Phí Đơn Giản Nhất
 • Bảo Mật Facebook: Đừng Chơi Các Ứng Dụng Vui, Bói Toán
 • Nguồn Gốc Và Cơ Sở Của Tử Vi Ở Đâu Mà Có?
 • Xem Bói “bài Tarot, Tử Vi, Chỉ Tay” Dưới Góc Nhìn Khoa Học 2022
 • Khoa Học Hay Bói Toán Công Nghệ Cao?
 • Để người dùng có thể dễ dàng theo dõi hòm thư Gmail của mình hơn, hôm nay bài viết này của mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn đọc Cách tạo ứng dụng, chương trình Gmail ngoài Desktop, làm như vậy mọi người sẽ dễ dàng theo dõi tài khoản Gmail của mình hơn.

  Quá trình thiết lập ứng dụng Gmail cho LapTop, PC không quá khó, các bạn có thể bỏ ra vài bước để tham khảo bài hướng dẫn của mình để áp dụng vào thực tiễn nha.

  Giới thiệu và Cách tạo App Gmail cho máy tính:

  Các bước thực hiện thiết lập ứng dụng GMail trên máy tính:

  CHÚ Ý: Để có thể cài đặt được ứng dụng Gmaik trên máy tính của mình, chúng tôi yêu cầu người dùng hãy sử dụng Gmail duy nhất trên một trình duyệt website Google Chrome nha, còn nếu các bạn sử dụng các trình duyệt web khác để cài đặt ứng dụng Google Gmail cho máy tính của mình thì không được đâu nha.

  Bước thứ nhất: Mọi người hãy đăng nhập vào tài khoản Google Gmail của mình trên trình duyệt Web Google Chrome.

  Bước thứ ba: Tại giao diện thư mục “Tạo lối tắt cho ứng dụng”, các bạn hãy đánh dấu tick vào ô “Màn hình nền” để tạo biểu tượng của App Gmail trên màn hình Desktop và tick vào ô “Ghim lên thanh tác vụ” để hệ thống tự động ghim biểu tượng của ứng dụng Gmail lên thanh Taskbar.

  Sau khi đánh dấu tick vào hai ô chỉ dẫn trên xong, các bạn hãy nhấn vào phần “TẠO” để bắt đầu tạo ứng dụng Gmail trên màn hình Desktop.

  Bước cuối cùng: Khi tạo thành công App Gmail trên máy tính thì biểu tượng của ứng dụng Gmail bên ngoài màn hình Desktop và giao diện của Gmail sẽ được hiển thị như hình này:

  Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản và dễ dàng là các bạn đã thiết lập thành công ứng dụng Gmail trên máy tinha, laptop của mình rồi nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Các Cách Tạo Tin Nhắn Giả Trên Facebook Mới Nhât 2022
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp ? 12 Cung Hoàng Đạo 2022
 • Bói Toán Là Mê Tín Hay Khoa Học?
 • Coi Bói Theo Họ Tên
 • Thiết Kế Ứng Dụng Xem Tử Vi Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cúng Tất Niên Như Thế Nào
 • Chính Tài, Thiên Tài Và Hoạnh Tài Trong Tứ Trụ Khác Nhau Như Thế Nào?
 • Xem Tử Vi 12 Con Giáp Khi Làm Dâu Sẽ Như Thế Nào?
 • Nãšn Hay Khã”ng Nãšn Xem Tᔬ Vi? ThãI ĐÁ”˜ ĐÚng ĐÁº®N Khi Xem Tᔬ Vi
 • Tử Vi Luận Giải Giàu Nghèo
 • Với quan niệm ai cũng có một vận mệnh của riêng mình và thậm chí người xưa còn có quan niệm rằng sống chết có số “, xem bói tử vi từ xưa đến nay luôn là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người.

  Xem bói vận mệnh hay còn gọi là xem bói tử vi là dựa vào những thông tin do mệnh chủ (người muốn xem bói) đưa ra để người xem bói ( hay còn gọi là thầy bói) tổng hợp, phân tích và kiểm nghiệm quá khứ, dự đoán tương lai cho người cần xem bói.

  Tử vi dùng nhiều phương pháp nghiên cứu kết hợp như phân tích, tổng hợp và động. Trong đó chia thành đại phân tích và vi phân tích. Triết lý bói toán được hệ thống hóa dựa trên nền tảng của triết lý Âm Dương Ngũ Hành. Tử vi vận động theo các vì sao ở 10 Can, 12 Chi dịch chuyển và biển đổi theo thuyết Bát Quái, tương tác với nhau theo thuyết âm Dương Ngũ Hành.

  Một ứng dụng xem tử vi trên điện thoại sẽ như thế nào?

  Bói tử vi xuất phát từ văn hóa phương Đông được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi… bằng cách lập lá số tử vi; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

  Rất nhiều người muốn biết hậu vận vì lo lắng cho tương lai nhiều bất trắc, muốn biết chuyện không may để có thể hóa giải, tránh xa. Thường khi vấn đề gì trong cuộc sống, nhiều người tìm đến tử vi nhằm trấn an bản thân trước biến cố, tìm con người để khắc phục.

  Đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo và giàu kinh nghiệm của SOTA sẽ cùng bạn xây dựng một app với phong cách khác biệt, mang dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp.

  Khi bàn giao app, chuyên viên thiết kế của SOTA sẽ hướng dẫn khách hàng làm chủ các tính năng và quản trị app thành thạo. Dịch vụ thiết kế app tại SOTA bảo hành kỹ thuật miễn phí trọn đời. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ cần thiết từ chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Năm 2022 Nam Mạng: Xuôi Chèo Mát Mái
 • Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2013
 • Tử Vi Tân Hợi Nam Mạng 2022
 • Bộ Tài Liệu Và Công Cụ Học Tử Vi Đầy Đủ
 • Hướng Dẫn Các Cách Tạo Tin Nhắn Giả Trên Facebook Mới Nhât 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Ứng Dụng Gmail Cho Máy Tính Pc, Laptop
 • Cách Tạo Ảnh Bìa Facebook Bán Hàng Online Đẹp Miễn Phí Đơn Giản Nhất
 • Bảo Mật Facebook: Đừng Chơi Các Ứng Dụng Vui, Bói Toán
 • Nguồn Gốc Và Cơ Sở Của Tử Vi Ở Đâu Mà Có?
 • Xem Bói “bài Tarot, Tử Vi, Chỉ Tay” Dưới Góc Nhìn Khoa Học 2022
 • Làm sao để để giả mạo sms giả lập tin nhắn?

  Hiện nay có khá nhiều phần mềm giả lập tin nhắn android được tăng trưởng ra. Tùy theo giao diện của từng ứng dụng mà mẹo dùng cũng có chút không giống biệt. đa số các phần mềm này đều có 2 kiểu tin nhắn để mọi người lựa chọn là inbox người xung quanh gửi đến cho mình (received ) và tin mình send đi (sent). hiện tại có một số phần mềm giả mạo inbox đang được nhiều người sử dụng như:

  software nhái Message miễn phí 2022 cho phép user đủ nội lực nhái cuộc hội thoại một mẹo đơn giản và khẩn trương. Chỉ cần tạo một inbox trên áp dụng, tạo tên hoặc phone giả, refresh thời gian (nếu bạn thấy cần thiết) là xong. Việc cuối cùng cần làm là chụp màn ảnh và gửi cho friends mình để share thành quả và chờ đón xúc cảm khi nhận được những inbox giả này.

  Fakenger – fake chat messages – cách tạo tin nhắn giả trên facebook

  software Fakenger – nhái chat messages là software chế sms messenger giống như thật mà bạn đủ sức thử qua. user đủ sức giả inbox trò chuyện với ngôi sao, tạo nhiều nhãn dán thú vị…

  Cũng tương tự các software khác, fake Text Message cho phép bạn tạo các cuộc trò chuyện fake với dù là ai bạn mong muốn. giả mạo Text Message có nhiều đề tài để user chọn. Với những tính năng vượt trội, người xung quanh có thể làm cho cuộc trò chuyện giả mạo trở nên chân thực hơn.

  Tạo tin nhắn giả Messenger trên Android

  • Gọi lại để nghe nhạc được tặng.
  • Trúng thưởng một món quà nào đấy.
  • Điện thoại hết tiền, nhờ nạp thẻ giùm.
  • Dụ dỗ tham gia các chương trình kết bạn, bói toán, tham gia đấu giá.
  • Được nhận khoảng tiền qua tổ chức tài chính, trích hoa hồng vào số tài khoản nào đó…

  Cách để tạo tin nhắn troll, Fake SMS giả lập tin nhắn

  Bước 1: đầu tiên tại trình duyệt đang dùng trên điện thoại, các bạn truy cập đến website giúp đỡ tạo tin nhắn troll: TẠI ĐÂY. Đây chính là trang website tạo tin nhắn giả trên giao diện của điện thoại iPhone.

  Bước 2: bố cụ và giao diện chủ đạo của website tạo tin nhắn troll sẽ như hình bên phía dưới. các nàng tiến hành nhập các nội dung :

  + Name: Tên người gửi tin nhắn đến

  + Message: Nôi dung tin nhắn

  Nếu như muốn thêm nhiều đoạn nội dung, bạn chọn vào mục: + Add Text Message

  Chỉnh sửa các sắc màu gửi/nhận cho tin nhắn.

  + Tin nhắn được nhận sẽ có màu xám

  + Tin nhắn sms thường thường gởi đi sẽ có màu xanh lá cây

  + Tin nhắn iMessage sẽ có màu xanh dương

  Bước 3: Để biến các tin nhắn troll trở nên giống thật khi được những người bạn hơn, các bạn có khả năng chỉnh các mục phía phía dưới của website:

  Battery

  + Battery Level: điều chỉnh tỷ lệ pin

  + Show Percent: Ẩn/hiện tỷ lệ pin

  + Show Battery: Ẩn/hiện biểu tượng chiếc pin

  Connection

  + Signal Strength: thay đổi cột sóng mạnh hay kém

  + Network: Nhà mạng sử dụng (Viettel, MobiFone, VinaPhone…)

  + Connection Type: các bạn có khả năng chọn chế độ 3G, 4G, WiFi…

  + Ariplane Mode: Chế độ máy bay.

  Setting

  + Time: điều chỉnh thời gian

  + Show Bluetooth: Ẩn/hiển Bluetooth

  + Show Alarm: Ẩn/hiện báo thức

  + Show Lock : Ẩn/hiện khóa

  + Show Do Not Disturb: Ẩn/hiện không làm phiền

  + Blackout Name: Để tên người gởi màu đen

  + Message Area: Khu vực nhắn tin

  + Send Button: Nút gửi (Ghi âm hoặc văn bản)

  Tin nhắn sau đấy sẽ nằm trong mục thư viện hoặc tải về trên điện thoại của bạn

  Hồng Quyên – Tổng hợp Tham khảo ( chúng tôi anonyviet.com,… )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp ? 12 Cung Hoàng Đạo 2022
 • Bói Toán Là Mê Tín Hay Khoa Học?
 • Coi Bói Theo Họ Tên
 • Hướng Dẫn Tạo Ứng Dụng Facebook Cho Blogger
 • Tải Bói Bài Tây Cho Ios, Ứng Dụng Xem Bói Bài Trên Điện Thoại Iphone,

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Bói Bài Tây, Ứng Dụng Xem Bói Bài Cho Android
 • Xem Ngày Tốt, Coi Ngày Tốt, Chọn Ngày Tốt, Tìm Ngày Tốt
 • Địa Chỉ Xem Bói Chuẩn Ở Hà Nội 2022 Nhất Hiện Nay
 • Ngày Đầu Tiên Đi Học
 • Hướng Dẫn Cách Xem Bói Bài Tây Tình Yêu Cực Chuẩn
 • Đỗ Thanh Hải

  Bói Bài Tây cho iOS là ứng dụng xem tử vi hàng ngày miễn phí trên mobile. Với Bói Bài Tây, bạn có thể nhận được các lời khuyên sâu sắc và thực tiễn mỗi ngày để giúp bạn cải thiện cuộc sống của mình.

  Giới thiệu về ứng dụng Bói Bài Tây:

  Mỗi ngày ai cũng muốn chọn cho mình một niềm vui, nhưng đôi lúc có những sự việc ngoài mong đợi diễn ra trong cuộc sống.Mỗi một ngày mới bạn hãy bói một lần để xem có ứng với vận mệnh ngày hôm đó không. Chúng ta vẫn có nhiều cách khác nhau để tiên đoán vận mệnh của chính mình như ứng dụng xem Bói bài Tây này sẽ hé lộ, dự đoán những điều xảy ra với bạn hằng ngày trải qua.

  Download Bói Bài Tây – Ứng dụng xem bói bài miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android

  Thuật bói bài Tây

  Trong những lúc rảnh rỗi, dịp lễ Tết chúng ta thường mang bộ bài Tây với 52 lá ra chơi các trò chơi như tiến lên, phỏm, ba cây… hoặc sử dụng để xem bói bài dự đoán về vận trình tình duyên, dự đoán về sự nghiệp tiền tài. Bộ bài mang ý nghĩa 1 năm dương lịch, bao gồm: 4 chất là 4 mùa (Xuân, Hạ, Thu, Đông), 52 quân là 52 tuần trong năm, tức mỗi mùa gồm 13 tuần, tương trưng bởi 13 quân. 52 tuần là 364 ngày, gần bằng số ngày thực tế trong 1 năm.

  Ngoài ra, những chất bài còn được sử dụng cho các yếu tố ma thuật trong bói toán:

  Quân Bích (Spades): Đại diện cho thanh kiếm, không khí, sức mạnh của hơi thở và tâm lực hiện thân cho người đàn ông. Trong bói toán, quân Bích đại diện cho sự cách trở, không thuận lợi.

  Quân Cơ (Heart): Đại diện cho nước, sức mạnh của tiềm thức và sự chữa lành bệnh tật, hiện thân cho người phụ nhữ. Ví như quân 9 Cơ trong thuật bói toán có nghĩa về thời vận, bạn có người âm hay thần linh phò tá, che chở.

  Quân Rô (Diamonds): Chất Rô mang ý nghĩa của lá chắn, trái đất, sức mạnh, sức chịu đựng và sự phong phú, đa diện. Chúng còn mang biểu tượng của sự giàu có, do hình dáng khiến người xem liên tưởng tới các viên ngói lợp trên mái nhà của giới thương nhân phương Tây.

  Tải Bói Bài Tây – Ứng dụng bói bài xem tình duyên, tiền tài và bổn mạng

  Cách thức bói bài Tây

  Mỗi chất trong bộ bài Tây đều chứa đựng trong nó một ý nghĩa riêng, nó mang trong mình một nhóm các yếu tố về tính cách, vận số hiện tại và tương lai của người xem bói. Đặc biệt, một điều rất lý thú là khi các quân bài khác chất nhau mà đi cùng nhau thì nó lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác khi chúng chỉ đứng một mình.

  Quân bài chất Bích: lá bài bích mang trong nó ý nghĩa đại diện cho những khó khăn, không suôn sẻ của người xem bói như:

  – Về tình cảm: khó khăn, trắc trở, bị cấm cản

  – Về công danh: Khó khăn, trắc trở, nhiều người cản đường

  – Về bản thân: Khá vất vả trong cuộc sống, hay mắc phải bệnh tật.

  – Về tình cảm: Hạnh phúc, tình duyên tốt đẹp như ý

  – Về đường công danh: Thành đạt, được cất nhắc để thăng chức.

  – Bản thân: mạnh khỏe, vui tươi

  Quân bài chất Rô: Lá bài Rô mang trong nó ý nghĩa về việc dồi dào tiền bạc vật chất

  – Về tiền tài: Công việc làm ăn rất phát đạt, tiền vào như nước.

  – Về công danh: Công việc rất thành công, sự nghiệp vững chắc và lên cao

  Quân bài chất Cơ: Lá bài Cơ mang trong nó ý nghĩa về tình yêu, tình duyên, gia đình và hôn nhân, hạnh phúc giữa vợ chồng. Còn có tốt hay không thì lại phụ thuộc vào từng con số.

  Download Bói Bài Tây – Ứng dụng bói bài 3 lá đoán vận mệnh cho di động

  Ứng dụng Bói Bài Tây được xây dựng dựa trên thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài Tây. Mỗi quẻ có ba lá bài từ lá số 7 đến Lá Át, một một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ về Bổn mạng, Tài Lộc và Gia đạo, dùng để giải đoán các biến cố tương lai. download ứng dụng để tìm hiểu về những điều gì sẽ sảy ra mỗi ngày, tìm hiểu những bí ẩn về bản mệnh, tài lộc của bạn trong tương lai.

  Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Bói bài Tây:

  Bước 1: Bạn cần tĩnh tâm, tập trung vào ý niệm bói thời vận.

  Bước 2: Nhấn vào vào các quân bài để lật mở.

  Bước 3: Nhận kết quả và đọc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Thật Không Thể Bỏ Qua Về Bói Toán Và Xem Bói Tổng Hợp
 • Xem Bói Bài Tarot Ở Quận 12 Ở Tphcm
 • Bói Bài Thời Vận Hôm Nay Theo Bộ Bài Tây 32 Lá Chính Xác Nhất
 • Sự Thật Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 Nam Mạng Chính Xác 99%
 • Xem Bói Bài Thời Vận 32 Lá
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100