Xem Tướng Khuôn Mặt – Làng Nghề Cát Đằng Sưu Tập Tài Liệu Cổ

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Huyệt Thái Dương Tiết Lộ Số Mệnh Cuộc Đời
 • Những Tướng Đàn Ông Tiểu Nhân – Xem Tướng Số Biết Đàn Ông Tốt Xấu
 • Nhân Tướng Học: Phụ Nữ Hai Cằm, Bụng Mỡ Có Số Giàu Sang
 • Xem Tướng Nhân Trung – Đọc Trúng Vận Mệnh Giàu Có Hay Nghèo Hèn
 • Nhận Diện Tướng Mạo Kẻ Tiểu Nhân – Đừng Nên Kết Giao Kẻo Gặp Họa
 • Trong

  NHÂN TƯỚNG HỌC

  người ta nghiên cứu thấy rằng, sự tốt xấu, cát hung, lành dữ, giàu nghèo đều có thể hiện nên trên khuôn mặt mỗi người , mà mỗi người đều có khuôn mặt riêng, không ai giống ai…. như vậy mỗi người đều có một số phận riêng, kẻ giàu, người nghèo, kẻ sướng người khổ, kẻ nhàn người vất vả….’

  XEM TƯỚNG KHUÔN MẶT – Làng Nghề Cát Đằng Sưu Tập tài liệu Cổ

  Khi xem tướng số cho một người , trong sách vở của các cụ truyền lại, có rất nhiều cách xem

  Có người xem theo phong thủy

  Có người xem theo Ngũ Hành

  Có người xem theo ngũ quan

  Cho dù xem theo đường nào đi chăng nữa, đều phải xem TRÁN, THÁI DƯƠNG, MẮT, MŨI, MỒM, TAI, LÔNG MI, MÔI, MÁ….. vv và vv

  và mỗi bộ phận trên khuôn mặt đều có sự tương quan đến nhau, hỗ trợ cho nhau, hoặc lấn át nhau, để tạo nên số phận con người….

  Trong bài viết này, chỉ muốn giới thiệu cách

  xem tướng khuôn mặt

  theo

  Ngũ quan

  ( tức là 5 cơ quan trên khuôn mặt) là TAI, LÔNG MÀY, MẮT, MŨI, VÀ MIỆNG

  Ngũ Quan chính là Tai, Lông mày, Mắt, Mũi, Miệng trên khuôn mặt của mỗi người, trong đó :

  XEM TƯỚNG KHUÔN MẶT – Làng Nghề Cát Đằng Sưu Tập tài liệu Cổ

  -Tai được gọi là Thái thính quan

  -Lông mày được gọi là Bảo thọ quan

  -Mắt được gọi là Giám sát quan

  -Mũi được gọi là Thẩm biện quan

  -Miệng được gọi là Xuất nạp quan.

  Người xưa còn đưa ra những nhận xét chi tiết như:

  -Lông mày căng ra ngay ngắn, mũi đoan chính, tai cao mà sáng, miệng rộng tựa hình dây cung đều là tướng cuối đời được hưởng phúc lộc.

  Và còn đưa ra các tiêu chuẩn cho ngũ quan trên khuôn mặt:

  -Lông mày ngay ngắn, chỉ lông mày không phân tán

  -Mũi đoan chính là chỉ mũi vừa thẳng vừa ngay ngắn.

  -Tai cao, tức là phần trên của tai dựng đứng. Tai rõ ràng, tức là các bộ phận của tai phải phân biệt.

  -Miệng rộng tựa hình dây cung, miệng tuy rất rộng nhưng góc miệng hướng lên trên, trạng thái tự nhiên sẽ không bị lộ răng.

  Sách xem bói tướng thuật xưa cho rằng: “Một quan thành, có thể được 10 năm phú quý”

  Trong sách Đại thống phú cho rằng: “Một quan được hoàn thiện có thể được hưởng phú quý 10 năm; một phủ được hoàn thiện, có thể được hưởng giàu có 10 năm. Trong Ngũ quan, một quan được hoàn thiện, có thể được hưởng phú quý 10 năm, cả Ngũ quan đều được hoàn thiện, cả đời đều được phú quý”.

  Thái thính quan:

  Sắc tai tươi sáng, cao thẳng, tốt nhất là cao quá lông mày, vành tai dày dặn, tai áp sát đầu; lỗ tai phải rộng, như thế là Thái thính quan được hoàn thiện.

  XEM TƯỚNG KHUÔN MẶT – Làng Nghề Cát Đằng Sưu Tập tài liệu Cổ

  Bảo thọ quan:

  Lông mày dài rộng thanh tú, 2 lông mày nhập vào tóc mai hoặc có thế tựa như ánh trăng khuyết; đuôi lông mày cao, như thế là Bảo thọ quan được hoàn thiện.

  Giám sát quan:

  Mắt hàm ẩn ân tàng mà không lộ rõ, nhãn châu trắng đen rõ ràng, đồng tử đoan chính ổn định, sắc thái rạng rỡ, hốc mắt nhỏ mà dài như thế là Giám sát quan hoàn thiện.

  Thẩm biện quan:

  Sống mũi đoan chính thẳng dài, ở vị trí giữa 2 lông mày, Ấn đường phải bằng, rộng thoáng, Sơn căn phải nối với ấn đường, bộ vị Niên thượng và Thọ thượng nổi cao. Chuẩn đầu phải tròn, lỗ mũi không lộ. Từ hình trạng đó mà nhìn, mũi tốt nhất tựa như túi mật treo ngược, lỗ mũi cũng chỉnh tề như ống trúc, khí sắc của mũi phải tươi sáng rạng rỡ, như thế là Thẩm biện quan hoàn thiện.

  Xuất nạp quan:

  Miệng phải vuông, ngay ngắn, lớn, môi phải bóng hồng, đoan chính, dày dặn, răng không lộ ra bên ngoài, khi miệng mở ra thì rộng nhưng khi khép vào lại rất nhỏ, như thế là Xuất nạp quan được hoàn thiện.

  còn như muốn xem theo phong thủy, hay ngũ hành thì xin chia sẻ ở một bài khác….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Dáng Người Phụ Nữ, Đàn Ông Đoán Trước Tương Lai
 • Xem Tướng Biết Người
 • Bật Mí Cách Xem Tướng Bàn Chân Nam Giới Dự Đoán 99%
 • Xem Tướng Tay Nam, Nữ Qua 7 Bước Đơn Giản Chỉ Trong 3 Phút
 • Xem 10 Tướng Cằm Phong Thủy Ở Phụ Nữ, Đàn Ông Chuẩn
 • Tài Liệu Xem Tình Duyên, Xem Tuổi Hợp Nhau, Xem Tuổi Vợ Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Nữ 69 Hợp Với Tuổi Nào? Xem Tuổi Kết Duyên Nữ Mệnh Kỷ Dậu
 • Nữ 55 Hợp Với Tuổi Nào? Xem Tuổi Kết Duyên Nữ Mệnh Ất Mùi
 • Nữ 70 Hợp Với Tuổi Nào? Xem Tuổi Kết Duyên Nữ Mệnh Canh Tuất
 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Nhất Với Người Tuổi Canh Dần
 • Xem Tuổi Xông Đất Năm 2022 Tuổi Giáp Dần 1974 Hợp Với Gia Chủ Nhất
 • Cách xem tình duyên của từng người, xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không. Tài liệu xem tuổi hợp nhau làm ăn, tuổi xung khắc khi kết hôn, nguyên tắc xem tuổi cưới vợ cưới chồng.

  Trong bài viết này, Ngọc Hoàng Blog cung cấp tới quý vị độc giả, về cách xem tuổi hợp nhau. Những nguyên tắc trong vấn đề xem tuổi hợp, xem các năm sinh hợp nhau, xung khắc nhau thế nào…

  Nguyên tắc và yếu tố để xem tử vi

  Nói tới việc xem tử vi, hay xem tuổi hợp nhau, mà dân gian đã lưu truyền từ đời xưa tới nay. Thì nguồn gốc được cho rằng, là có từ cuốn kinh dịch, một cuốn sách trong bộ tứ thư ngũ kinh.

  Khi xem tuổi vợ chồng hợp nhau, hay tuổi làm ăn có hợp nhau hay không, thì được dừa vào các yếu tố như: Âm dương, ngũ hành, thiên can, địa chi, cung phi bát tự. Đó là 5 yếu tố chính để xem, ngoài ra còn một số yếu tố khác như: Quẻ dịch, cân xương tính số, cô thần quả tú…

  Ở đây tôi chỉ nói tới phần xem tuổi hợp nhau, không bao gồm phần xem lá số tử vi. Vì khi lấy lá số tử vi, cũng như bình giải sẽ có nhiều yếu tố hơn, cũng như nhiều nguyên tắc phức tạp hơn…

  Trong 5 yếu tố chính bên trên, thì sẽ có 2 yếu tố trọng tâm, đó là âm dương và ngũ hành. Có nghĩa rằng 3 yếu tố còn lại là: Thiên can, địa chi, cung phi hợp nhau, hay xung khắc nhau, sẽ được dựa theo nguyên tắc âm dương ngũ hành.

  Thông thường khi xem tuổi kết hôn, thì chúng ta sẽ xem chủ yếu về niên mệnh hợp nhau hay không. Và xem thiên can địa chi có hợp nhau, hay xung khắc nhau.

  Đối với cung phi bát tự, thì chỉ một yếu tố phụ, nên việc xem tuổi vợ chồng không quan trọng cho lắm. Vì mệnh cung phi được dùng chủ yếu trong phong thủy, ví dụ như xem màu sắc hợp mệnh, xem hướng nhà, xem vật phẩm phong thủy…

  Để xem tuổi hợp nhau hay, đầu tiên chúng ta bàn đến yếu tố âm dương. Trong yếu tố âm dương, nếu cùng tính chất sẽ xung nhau, khác tính chất hợp nhau.

  Xem tuổi hợp nhau từ yếu tố âm dương

  Trong âm dương bao gồm: Âm nam, âm nữ, dương nam, dương nữ. Người thuộc tính chất âm được sinh vào những năm lẻ, và tính chất dương được sinh vào những năm chẵn.

  Ngoài ra, trong thiên can cũng có 5 can âm, và 5 can dương. Khi tính can âm dương cũng hoàn toàn khớp với cách tính năm sinh, mà tôi nói ở bên trên.

  • Thiên can mang tính dương: Giáp, Bính, Dậu, Canh, Nhâm.
  • Thiên can mang tính âm: Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý.

  Xem tuổi hợp nhau với mệnh ngũ hành

  Trong mỗi con người chúng ta, khi sinh ra đã mang sẵn trên mình 1 mệnh sinh. Đây là mệnh dùng để xem tử vi, mệnh này khi nam nữ sinh cùng 1 năm sẽ có cùng mệnh.

  Mệnh ngũ hành nói lên tính chất con người, bản tính con người từ khi mới sinh ra. Và trong mỗi mệnh sẽ có 6 niên mệnh khác nhau, tùy vào từng năm sinh mà sẽ khác nhau. Ví dụ như: Lộ bàng thổ, đại trạch thổ…

  Đối với mệnh sinh của con người nói lên cách sống, cách sinh hoạt, cách làm việc… Lưu ý rằng mệnh này chỉ dùng để xem tử vi, chứ không được dùng trong phong thủy. Nếu xem phong thủy thì cần phải lấy mệnh cung phi để xem, thì mới chính xác.

  Xem tuổi hợp nhau bằng thiên can

  Đối với thiên can, thì được cho rằng thiên là trời. Nên chúng ta vẫn thường quan niệm, khi các thiên can hợp nhau sẽ dể làm ăn, dễ gặp được những cơ hội trời cho.

  Ngoài ra thiên can còn được cho rằng, là có nguồn gốc từ tiên thiên bát quái, hay nguồn gốc xa hơn nữa là từ hà đồ lạc thư.

  Xem tuổi hợp nhau bằng địa chi

  Địa chi thì được ám chỉ về đất, khi các địa chỉ hợp nhau, vợ chồng làm ăn dễ hơn, con cái dễ nuôi, ít bệnh tật… Và đối với các địa chi xung nhau, khắc nhau, hay hại nhau… sẽ làm cho vợ chồng hay cãi nhau, mất hòa khí, làm tổn thương nhau…

  Đối với thiên can và địa chi, khi dùng cách tính hợp nhau. Cũng được dựa và quy luật âm dương, và quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc.

  Trong phần địa chi sẽ có rất nhiều yếu tố để xem xét, bao gồm như nhị hợp, tam hợp tứ hành xung, lục hợp, lục hại, lục xung… Nên khi xét về địa chi hợp hay xung khắc nhau, thì quý vị xem xét kỹ đầy đủ các yếu tố.

  Xem tuổi hợp nhau với cung phi

  Cung phi hay còn được gọi là mệnh cung phi, đây là yếu tố chính để xem phong thủy. Nhưng khi xem tuổi vợ chồng, tuổi kết hôn thì chỉ là yếu tố phụ.

  Trong cung phi thì nếu sinh cùng năm, nhưng khác giới tính, sẽ có cung phi khác nhau. Cũng có một số năm, là nam và nữ có cung phi giống nhau.

  Những lưu ý khi xem tuổi hợp nhau

  • Việc xem tuổi hợp nhau được dựa trên nhiều yếu tố, nhiều nguyên tắc. Nên không có ai là hoàn toàn xung khắc, hay hoàn toàn tương hợp.
  • Việc tuổi tác hợp nhau hay không, chủ yếu là về cách sống, cách sinh hoạt, tính cách… Nếu hợp nhau thì luôn hòa hợp, nhường nhịn nhau, thông cảm cho nhau.
  • Xem tử vi giúp con người chúng ta hiểu nhau hơn, hiểu cách sống của người vợ, người chồng. Từ đó để biết cách ứng xử, cách sống sao cho phù hợp.
  • Lá số tử vi của mỗi con người có thể thay đổi, nếu con người chúng ta biết tu chí. Sửa đổi bản tính, sống hòa đồng với mọi người, làm những điều tốt sẽ nhận được phước đức.
  • Con người chúng ta không ai hoàn hảo, không có cặp đôi nào hoàn toàn hợp nhau. Mà điều quan trọng là có vì nhau mà thay đổi hay không.
  • Vậy nên, chúng ta kết luận rằng, xem tử vi với mục đích làm cuộc sống tốt hơn. Chứ không nên mê tín, gây ra hiểu nhầm và nghi ngờ lẫn nhau, làm mất hạnh phúc gia đình…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Bạn Tuổi Ất Sửu Hợp Cây Gì Mang Đến May Mắn Và Tài Lộc
 • Tuổi Quý Dậu Hợp Cây Gì Để Mang Lại May Mắn Và Kích Tài Tận
 • Bật Mí Tuổi Giáp Tý Hợp Cây Gì Để Trên Bàn Làm Việc Chính Xác?
 • Tuổi Mậu Thìn 1988 Hợp Cây Gì Để Mang Lại Tài Lộc, May Mắn?
 • Tìm Hiểu Tuổi Đinh Mão Trồng Cây Gì Để Khai Thông Vượng Khí
 • Phiếu Đăng Ký Nhãn Hiệu – Tài Liệu Quan Trọng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyển Nhượng Đơn Đăng Ký Bản Quyền Logo Thương Hiệu Mỹ Phẩm
 • Doanh Nghiệp Kinh Doanh Nông Sản Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Ở Đâu?
 • Hướng Dẫn Khai Đơn Trong Hồ Sơ Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền
 • Hướng Dẫn Tra Cứu Và Chi Phí Đăng Ký Bảo Hộ Nhãn Hiệu Sản Phẩm Nước Có Ga
 • Quy Định Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Nước Uống Có Cồn
 • Để tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền cho riêng mình, chắc chắn bạn phải tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ theo quy định của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

  Phiếu đăng ký nhãn hiệu chính là bảng nội dung trình bày cần thiết nhất để Cục Sở hữu trí tuệ tiến hành thẩm định khả năng bảo hộ nhãn hiệu của bạn và đi đến quyết định cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền! Cùng Phan Law tìm hiểu các đặc điểm của loại giấy tờ này để nâng cao hiệu quả khi tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của mình nhé.

  Phiếu đăng ký nhãn hiệu bao gồm những nội dung gì?

  Phiếu đăng ký nhãn hiệu được Cục Sở hữu trí tuệ quy định mẫu cụ thể và yêu cầu tất cả các chủ thể có nhu cầu tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền đều phải thực hiện theo mẫu hiện hành này. Các nội dung chính trong tờ khai đăng ký nhãn hiệu bao gồm:

  • Nhãn hiệu: mẫu nhãn hiệu, loại nhãn hiệu, mô tả nhãn hiệu
  • Chủ sở hữu nhãn hiệu: các thông tin kèm theo của chủ sở hữu nhãn hiệu
  • Đại diện chủ đơn
  • Danh mục và hàng hóa dịch vụ sử dụng dịch vụ theo bảng phân loại Nice 11
  • Loại phí và lệ phí
  • Giấy tờ hồ sơ kèm theo đơn
  • Chứng nhận của chủ đơn, chủ sở hữu nhãn hiệu

  Bạn tiến hành điền đầy đủ, rõ ràng và chính xác các thông tin cần thiết yêu cầu trong đơn để Cục sẽ thẩm định hình thức dựa vào các nội dung này.

  Chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu 2022

  Để nhãn hiệu được bảo hộ bởi pháp luật, chỉ phiếu đăng ký nhãn hiệu là không đủ, bạn cần chuẩn bị thêm:

  • Mẫu nhãn hiệu thực tế (kích thước 80mm x 80mm; trình bày sắc nét, chính xác và phù hợp)
  • Giấy tờ pháp lý chứng minh tính trung thực của nội dung trong tờ khai đăng ký bảo hộ
  • Giấy tờ pháp lý chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn đăng ký
  • Các giấy tờ chứng minh việc sử dụng nhãn hiệu trên thực tế

  Hồ sơ của bạn sẽ trải qua quá trình thẩm định lên đến 18 tháng của Cục Sở hữu trí tuệ, cụ thể:

  • Thẩm định hình thức
  • Công bố đơn hợp lệ
  • Thẩm định nội dung
  • Thông báo cấp văn bằng và đóng lệ phí
  • Cấp văn bằng bảo hộ độc quyền nhãn hiệu và công báo lên cổng thông tin quốc gia về sở hữu công nghiệp.

  Phan Law sẽ hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề liên quan đến phiếu đăng ký nhãn hiệu nói riêng và mọi thủ tục bảo hộ nhãn hiệu nói chung.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Tên Nhãn Hiệu Ở Đâu Là Đúng Với Pháp Luật Hiện Hành?
 • ★ Cách Thức Tiến Hành Tờ Khai Đăng Ký Nhãn Hiệu Chuyển Đổi
 • Nhượng Quyền Đăng Ký Bảo Hộ Sở Hữu Trí Tuệ Logo Nhãn Hiệu Thực Phẩm
 • Mua Nhãn Hiệu Bản Quyền Được Bảo Hộ Quyền Tác Giả Lĩnh Vực Thực Phẩm
 • Lưu Ý Khi Thực Hiện Đăng Ký Bảo Hộ Logo Công Ty Xây Dựng
 • 10 Tài Liệu Học Phong Thủy Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1993 Hợp Màu Gì? Nên Sơn Nhà Màu Nào Để Hút Tài Lộc?
 • 8 Linh Vật Phong Thủy Có Sức Mạnh Trấn Giữ Tốt Nhất Lịch Sử
 • Bí Quyết Áp Dụng Thuật Phong Thủy Giúp Thuận Lợi Trong Kinh Doanh
 • Xem Vị Trí Và Hướng Đặt Két Sắt Theo Tuổi Để Hút, Giữ Tiền
 • Hướng Dẫn Cách Xác Định Hướng Nhà Bằng La Bàn Phong Thủy
 • Hiện nay, có rất nhiều người không chuyên về phong thủy nhưng lại rất hứng thú tìm hiểu các tài liệu học phong thủy cơ bản. Tuy không hoàn toàn thay đổi được vận mệnh nhưng cũng không thể phủ nhận vai trò của phong thủy trong đời sống. Phong thủy tốt giúp giảm thiểu tai họa và đời sống thuận lợi, may mắn hơn. Do đó, có không ít chuyên gia đã dày công nghiên cứu về lĩnh vực này. Để giúp các bạn dễ dàng học, hiểu và ứng dụng phong thủy một cách đúng đắn, phongthuyvuong.com xin giới thiệu đến bạn đọc 10 tài liệu học phong thủy cơ bản cho người mới bắt đầu.

  1. Tài liệu học phong thủy cơ bản khái quát

  1.1 Bách khoa thư phong thủy – Tài liệu phong thủy cơ bản nhất

  • Giá:

   950.000đ

  • Mã sách:

   SKU 8935088554508

  • Nhà xuất bản:

   Hồng Đức

  • Số trang: 999

  • Kích thước:

   19x27cm

  • Loại bìa:

   Cứng, cán mờ

  – Giới thiệu sơ lược về sách: 

  “Bách khoa thư phong thủy – Dương trạch, âm phần diệu dụng” là cuốn tài liệu học tử vi mang tính thực dụng cao, viết về các tri thức phong thủy trong lĩnh vực nhà ở hiện đại. Bộ sách tổng hợp chi tiết các hướng dẫn về phong thủy trong việc lựa chọn, bài trí nhà cửa và không gian sống xung quanh. Quyển sách sẽ giúp bạn tạo nên một ngôi nhà hợp phong thủy và giải quyết các vấn đề khác trong đời sống hằng ngày.

  1.2 Phong thủy nhập môn

  • Giá: 129.000đ

  • Mã sách: SKU 8935088549931

  • Nhà xuất bản: Hồng Đức

  • Số trang: 295

  • Kích thước: 16x24cm

  • Loại bìa: Mềm

  – Giới thiệu sơ lược về sách: 

  “Nhập môn phong thủy” là cuốn sách được dùng làm tài liệu giảng dạy tại các trung tâm đào tạo phong thủy lớn của Việt Nam và thế giới. Hầu hết, những người tìm hiểu về phong thủy đều bắt đầu học từ tài liệu học phong thủy cơ bản này. Nội dung sách chủ yếu đề cập đến các quan điểm, cơ sở lý luận và lý giải các thuật ngữ về Phong thủy. Ngoài ra, cuốn sách này còn được dùng trong các khóa học nhân tướng học tại Tam Nguyên.

  1.3 Dân gian trạch cát toàn thư

  • Giá:

   227.000đ

  • Mã sách: SKU

   8935088548477

  • Nhà xuất bản:

   Hồng Đức

  • Số trang: 528

  • Kích thước:

   19x27cm

  • Loại bìa: Cứng

  – Giới thiệu sơ lược về sách: 

  Sách “Dân gian trạch cát toàn thư” viết về thuật trạch cát, là cách chọn ngày tốt lành. Nội dung thuật trạch cát đề cập đến việc lấy thiên can, địa chi, lịch pháp làm cơ sở. Kết hợp với bát quái, cửu tinh, lục diệu, ngũ hành, nhị thập bát tú và mười hai trực. Đồng thời căn cứ theo các thần sát của giờ, ngày, tháng, năm để chọn ra giờ, ngày hoàng đạo.

  2. Tài liệu học phong thủy cơ bản về nhân tướng học

  2.1 Nhân tướng học – Tài liệu phong thủy về nhân tướng học cơ bản

  • Giá: 219.000đ

  • Mã sách: SKU 8936037746739

  • Nhà xuất bản: KHNV

  • Số trang: 628

  • Kích thước: 16x21cm

  • Loại bìa: Bìa mềm

  – Giới thiệu sơ lược về sách: 

  “Nhân tướng học” là tác phẩm của tác giả Hy Trương, viết về các kỹ thuật xem tướng. Sách thiên về việc nghiên cứu, hướng dẫn thực hành ứng dụng nhân tướng học vào đời sống để biết cách nhìn người và dùng người. Hơn nữa, còn cung cấp các khảo sát của tất cả các khía cạnh từ hình – loại – lý – pháp trong nhân tướng nam – nữ với nhiều ví dụ hình ảnh sống động.

  2.2 Tìm hiểu nhân tướng học theo kinh dịch

  • Giá:

   179.000đ

  • Mã sách: SKU

   8935088548729

  • Nhà xuất bản:

   Hồng Đức

  • Số trang: 359

  • Kích thước:

   19x27cm

  • Loại bìa:

   Cứng

  – Giới thiệu sơ lược về sách: 

  Với cuốn sách “Tìm hiểu nhân tướng học theo kinh dịch”, đọc giả sẽ được tìm hiểu rõ hơn về thuật nhân tướng. Sách nghiên cứu toàn diện về thuật nhìn tướng một người để đoán được tuổi thọ, tài lộc, vận hạn… của họ hoặc của tổ tiên, cha mẹ và người trong gia đình. Kiến thức của thuật nhân tướng cũng giống với bộ môn tâm lý học hiện đại. Thông qua các biểu hiện bên ngoài có thể nhìn bằng các giác quan để đoán những yếu tố bên trong không thể nhìn thấy. 

  2.3 Xem tướng để dùng người

  • Giá:

   64.000đ

  • Mã sách: SKU 8935088551569

  • Nhà xuất bản:

   Hồng Đức

  • Số trang: 219

  • Kích thước:

   13.5×20.5cm

  • Loại bìa:

   Gấp mềm, cán mờ

  – Giới thiệu sơ lược về sách: 

  3. Tài liệu học phong thủy cơ bản cho nhà ở

  3.1 Những điều cấm kỵ khi sử dụng linh vật phong thủy

   

  • Giá:

   274.000 đ

  • Mã sách: SKU

   8935088548521

  • Nhà xuất bản:

   Hồng Đức

  • Số trang: 752

  • Kích thước:

   16x24cm

  • Loại bìa:

   Cứng

  – Giới thiệu sơ lược về sách: 

  Cuốn sách “Những điều cấm kỵ khi sử dụng linh vật phong thủy” bao gồm 17 chương. Trong đó, 12 chương đầu đề cập đến những điều nên và kiêng kỵ trong phong thủy cụ thể cho từng lĩnh vực, 5 chương sau viết về hỷ kỵ linh vật phong thủy. Thêm vào đó, sách còn cung cấp cho bạn đọc biết về các thuật ngũ trong phong thủy và những ví dụ ứng dụng thực tế.

  3.2 Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà

  • Giá:

   189.000 đ

  • Mã sách: SKU

   8935088547357

  • Nhà xuất bản:

   Hồng Đức

  • Số trang: 167

  • Kích thước:

   19x27cm

  • Loại bìa: Cứng

  – Giới thiệu sơ lược về sách: 

  3.3 Phong thủy trong 5 phút

  • Giá:

   80.000 đ

  • Mã sách: SKU

   8935074113139

  • Nhà xuất bản: Thanh Hóa

  • Số trang: 215

  • Kích thước:

   13.5x21cm

  • Loại bìa: Mềm

  – Giới thiệu sơ lược về sách: 

  “Phong thủy 5 phút” là một trong số tài liệu học phong thủy cơ bản và thiết thực nhất giúp bạn đọc có cái nhìn bao quát về phong thủy cũng như các thuật đón lộc vào nhà. Nội dung sách phong thủy 5 phút đề cập đến những nét chính của phong thủy Long Môn, nghiên cứu vị trí cửa ra vào và có giá trị vận dụng cao.

  3.4 1200 câu hỏi phong thủy vượng người vượng nhà

  • Giá:

   223.000 đ

  • Mã sách: SKU

   8935074112743

  • Nhà xuất bản:

   Hồng Đức

  • Số trang: 600

  • Kích thước:

   16x24cm

  • Loại bìa: Mềm

  – Giới thiệu sơ lược về sách: 

  Với gợi ý về 10 tài liệu học phong thủy cơ bản trên, Phong thủy Tam Nguyên hy vọng đã góp phần giúp ích cho các bạn đọc dễ dàng tìm hiểu về phong thủy. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác cần giải đáp và tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website chúng tôi Chúng tôi luôn đón chờ những phản hồi của các bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Phong Thủy Huỳnh Mai – Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế Theo Phong Thủy Chính Thống Được Cố Vấn Bởi Truyền Nhân Huỳnh Mai
 • Bí Quyết Chọn Hướng Nhà Bếp Cho Tuổi Kỷ Mùi (1979)
 • Chọn Hướng Bếp Phù Hợp Với Gia Chủ Tuổi Kỷ Mùi Mang Lại Nhiều Sung Túc – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Huyền Không Phi Tinh – Thầy Khải Toàn
 • Phong Thủy Chọn Hướng Nhà Tăng Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập)
 • Xem Tướng Con Gái Lông Mày Rậm Liệu Có Đa Dâm Hay Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Lông Mày Của Đàn Ông Nói Lên Tính Cách Gì?
 • Lông Mày Giao Nhau Ở Nam Và Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Cách Xem Tướng Lông Mày Cho Nam Đơn Giản
 • Xem Tướng Lông Mày Luận Đoán Sang Hèn Ở Cả Nam Và Nữ
 • Xem Tướng Lông Mày Giàu Sang Phú Quý Cho Nam Và Nữ
 • Lông mày rậm trong nhân tướng học nói lên điều gì?

  Trong nhân tướng học nam giới mà có lông mày rậm hay là sâu róm và phụ nữ cũng có lông mày rậm thì là người chủ động trong cuộc sống cũng như trí tuệ mãnh liệt. Người như vậy luôn vượt qua được các giới hạn của chính bản thân họ và không ngừng tìm kiếm cho mình các thử thách với bản thân. Khả năng để giải quyết mọi vấn đề theo các cách rõ ràng và chu đáo nhất. Thường họ cũng thẳng thắn và chân thành với mọi người.

  Nếu người đàn ông mà có tướng lông mày rậm thì họ sẽ được khen là rất mạnh mẽ và luôn luôn có sức hút lôi cuốn đối với người khác giới. Ngay cả là trong công việc thì họ cũng luôn luôn là người sống độc lập và thường chủ động và có tính chấp nhặt trong mọi vấn đề. Trong chuyện tình cảm của người đàn ông mà sở hữu lông mày rậm thường không chung thủy nhưng đã yêu là phải hết mình.

  Xem tướng con gái lông mày rậm giải thích việc đa dâm

  Thông thường những người con gái mà sở hữu dáng lông mày rậm và ở các cùng lông khác cũng nhiều thì họ được cho là người táo bạo trong vấn đề tình cảm bởi vì người phụ nữ mà sở hữu tướng lông mày rậm họ có tính cách mạnh mẽ giống như đàn ông và họ luôn luôn coi quyết định mà mình đưa ra là đúng nên chả cần dựa dẫm vào những người khác. Cũng chính vì bản tình như thế nên trong công việc cùng với mỗi quan hệ xã hội họ luôn luôn là người chủ động trong mọi việc. Nhưng trong chuyện tình cảm chăn gối thường sung mãn và thích chứng tỏ mình mạnh mẽ.

  Nếu mà phụ nữ mà có tương lông mày rậm kết hợp cùng với cả phần ấn đường mà nhỏ hoặc hẹp thì họ thường có tính tình ích kỷ và nhỏ mọn. Trong những mối quan hệ thì họ là người được đánh giá khó tiếp cận bởi tính tình chua ngoa đanh đá khiến bản thân bị người khác xa lánh. Đối với công việc thì họ là người lười nhác không chủ động mà họ chỉ tìm cách để đùn đầy trách nhiệm với đồng nghiệp khác. Trong chuyện tình cảm họ lại là người có tình dục cao và mạn mẽ, họ luôn luôn muốn bả thân chiễm hữu bạn tình của mình và tham lam được chiếm hữu hơn. Thường những người như thế thọ mệnh khá ngắn và hay gặp bệnh tật.

  Đăng ký tư vấn

  Bạn được gì?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Số Phụ Nữ Lông Mày Rậm Tốt Hay Xấu? Góc Giải Đáp
 • Xem Tướng Lông Mày Phụ Nữ Rậm Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Tướng Chân Mày Nam, Nữ Đoán Sang Hèn Có Ảnh Minh Họa
 • Nhìn Tướng Lông Mày Phụ Nữ Đoán Biết Tính Cách Vận Mệnh
 • Nhân Tướng Học (3): Xem Tướng Lông Mày Và Mắt
 • Xem Tử Vi Liệu Có Đúng Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Xử Nữ Năm 2022
 • Bói Tình Yêu Qua Ngày Sinh Của Bạn Và Người Ấy, Coi Bói Tình Yêu
 • Xem Bói Ngày Sinh Tháng Đẻ Dự Đoán Số Phận Tương Lai
 • Kiến Thức Âm Dương Ngũ Hành Trong Tướng Thuật
 • Các Mùa Trong Năm Tính Theo Lịch Âm Hay Dương 2022
 • Trong đời sống người ta cứ rỉ tai nhau rằng xem bói bằng tử vi chí ít cũng đúng đến một nửa. Theo các nhà nghiên cứu tử vi, việc nhiều người tin vào tử vi dạo dẫn đến việc sùng thầy thái quá và nhất nhất làm theo lời thầy sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy.

  Tử vi và việc đoán tướng người

  Có người tin tưởng cực đoan nơi tử vi đề cao rằng nhà tử vi lỗi lạc chỉ cần nhìn vào lá số phóng ông sao này, phỏng ông sao nọ vào nét mặt rồi đoán đúng tướng mặt, tướng người không sai một tí nào. Tưởng chừng như chỉ cần nhìn vào lá số mà có thể vẽ ta được chân dung người vắng mặt. Nhưng phải biết rằng mỗi lá số tử vi không phải là nhãn hiệu độc quyền của một cá nhân nào đó.

  Xem bói theo tử vi đúng đến một nửa?

  Phần lớn những người xem tử vi đều tin rằng con người có số, vậy liệu con người có số không?không thể nào quan niệm con người ta có số rồi thì cứ ngồi đấy mà tọa hưởng kỳ thành, đấy là một quan niệm sai lầm. Cuộc đời có tốt có xấu, có khó khăn có thuận lợi nhưng mình cố gắng làm sao để bản thân biết tu dưỡng rèn luyện phát huy ưu điểm của mình, khắc phục điểm yếu tránh thời cơ xấu để hoạt động, thành đạt. Mệnh con người không thể giải được nhưng có thể triết giảm đến tối đa. Tử vi cũng chỉ là một trong những môn khoa học về dự đoán. Vì vậy tử vi cũng có xác suất đúng sai nhất định. Đôi khi chúng ta thấy một số vấn đề trong cuộc sống được những người am hiểu về tử vi nói ra rất đúng.

  Tử vi giống như một bản đồ cho chúng ta

  Vẫn biết là đi đường nào thì cũng đến chung một đích, nhưng nếu biết đường tốt mà đi thì sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn là cứ đâm đầu vào những đường xấu. Khi xem tử vi, cùng một tiêu thức nhưng báo cho nhiều việc khác nhau, nếu việc này đã xảy ra rồi thì ắt việc khác sẽ không xảy ra nữa. Do đó thầy tử vi không thể nào bao quát hết tất cả mọi vấn đề được, khi đưa ra luận giải họ chỉ phán quyết một vấn đề duy nhất nên xác suất nhầm cũng là điều dễ hiểu. Tử vi cũng như một bản đồ. Nếu mình biết đường thì sẽ chọn được cách đi nào hay nhất cho cuộc đời mình. Ví dụ xem tiểu hạn biết năm nay không làm ăn được gì thì không nên đầu tư. Hay biết vận này đang bế tắc thì thúc thủ chờ thời, kiên nhẫn tích luỹ kiến thức để đến khi có cơ hội thì mình đã chuẩn bị sẵn sàng rồi.

  Người quá tin vào tử vi rất dễ sa ngã

  Một nghiên cứu cho thấy những người tin vào tử vi dễ bỏ qua các mục tiêu, kế hoạch trong cuộc sống và tự nuông chiều bản thân thái quá. Bản chất tự nhiên của con người thôi thúc chúng ta tin vào số phận. Với những người tin rằng họ có thể thay đổi số phận, một lá số tử vi xấu chỉ khiến họ nỗ lực hơn. Song với những người tin rằng định mệnh là thứ mà con người không thể thay đổi thì một lá số tử vi xấu sẽ khiến họ mất động lực phấn đấu, từ bỏ những mục tiêu mà họ từng đặt ra và trở nên dễ dãi với bản thân hơn.

  Tử vi không hoàn toàn chính xác

  Tử vi dẫu biết là tinh hoa của người xưa đúc kết để lại cho người sau. Nhưng thực tế tử vi lại không chính xác. Cái vi diệu của cuộc sống xã hội là có rất nhiều cái lý tối cao chi phối con người nên dù ở lá số nào, người ta vẫn làm theo cái lý tối cao ấy rồi trong khi thi hành theo lý tối cao của môi sinh. Hoàn cảnh sống, dòng dõi, nền giáo dục được hấp thụ tất cả đúc kết lại thành môi sinh để mỗi người tự vươn lên do đó việc có cùng một lá số tử vi mà không ai giống ai là điều tất yếu. Con người khi sinh ra mỗi người có một sinh mệnh, một số phận và không ai giống ai. Người xưa chỉ đúc kết một cách tổng quát rồi ấn định thành lá số Tử Vi. Vì vậy cho nên lá số tử vi là chắc chắn sẽ không chính xác hoàn toàn.

  Trong thời hiện đại, cung hoàng đạo hay tử vi tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong đời sống nhiều người. Ngay cả những người nói rằng không tin vào tử vi có thể đôi khi cũng xem chỉ để giải trí hoặc vì tò mò. Phải công nhận rằng các nhà chiêm tinh đã tiên đoán đúng một số điều nhưng tử vi chỉ giúp ta thấy được cái thể xác thực là lá số tử vi của ta đang thuộc về rồi tùy ta định liệu xử lý với ngoại cảnh của ta như thế nào thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Vợ Chồng Dựa Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mùi Nam Mạng Chính Xác Nhất
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 15 Tháng 4 Năm 1979
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 24 Tháng 5 Năm 1973
 • Liệu Tướng Mũi Thẳng Có Đẹp Như Người Ta Vẫn Nghĩ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mũi Tròn Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách, Vận Mệnh?
 • Xem Tướng Phụ Nữ Mũi To
 • Phụ Nữ Mũi To Thì Sao Nói Lên Điều Gì
 • Nhân Tướng Học Về Mũi Nói Gì?
 • Coi Tướng Mũi, Luận Đoán Tài Vận Nam Nữ
 • Liệu tướng mũi thẳng có đẹp như người ta vẫn nghĩ?

  Trong nhân tướng học, tướng mũi là vị trí quan trọng để nhận định và phán đoán tính cách cũng như vận số của từng người. Vậy tướng mũi thẳng nói lên điều gì về bản mệnh? Các đặc điểm nhận diện người có sống mũi thẳng, xem tướng đàn ông mũi thẳng, tướng phụ nữ mũi thẳng tra tính cách, bói số mệnh tốt xấu.

  Luận tướng mũi thẳng đoán tính cách tra vận số tương lai

   Đặc điểm của tướng mũi thẳng là gì? Nhận dạng tướng sống mũi thẳng

  Người có tướng mũi thẳng là thế nào? Mũi thẳng hay còn gọi là mũi cheo có thân mũi thẳng, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt), Niên Thượng (là phần nằm trên sống mũi, dưới Sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mủi, đo từ khoảng giữa 2 mắt tới chõm mũi) thọ thượng (là phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng) đều nhỏ hẹp nhưng cao thẳng; Chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhỏ và nhọn như mũi lộ khổng; đích danh hai bên thân mũi cũng không có thịt tương tự như mũi lộ khổng.

   Người có sống mũi thẳng là người ra sao?

   Xem tướng mũi thẳng luận vận số

  Đây loại sống mũi thẳng tán tài bất kể là tướng đàn ông mũi thẳng hay tướng phụ nữ mũi thẳng (dù phối hợp với các bộ vị toàn hảo) thì cũng lúc thông lúc bí, rốt cục vẫn không sao giữ được tiền của lâu bền; càng về già càng nghèo khổ.

  Tuy vậy nếu chỉ có mũi cheo mà tứ nhạc (trán, cằm, hai bên gò má) còn lại không bị khuyết hãm thì chỉ nghèo túng từ buổi trung niên mà thôi, đường khoa hoạn không hoàn toàn bị bịt lối, chỉ bị ba đào mà thôi.

  Sống mũi thẳng nở nang không có vết tích hay đốm đen là tướng của người có tài vận và nắm giữ quyền lực hơn nữa là tướng trường thọ

   Xem tướng mũi thẳng về mặt tính cách

  Loại sống mũi thẳng bị xếp vào loại bất lương, chủ về tâm tính bất trắc hiểm ác gian manh đối xử với người không chung thủy, tráo trở khôn lường

  Người sống mũi thẳng, không xiêu vẹo, đầu mũi đầy đặn thì là người cương trực. Nếu là phụ nữ mũi thẳng có thêm nét tướng chóp mũi tròn thì là người đảm đang tháo vát, mang lại vận may và tiền tài cho người chồng.

  Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng mũi thẳng cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mũi Trâu Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Sự Thật Về Tướng Mũi Trâu Không Như Chúng Ta Vẫn Nghĩ
 • Nhân Tướng Học: 8 Tướng Mũi Của Người Phụ Nữ Có Phúc Phận, Trọn Đời Vinh Hoa Phú Quý
 • “tất Tần Tật” Về Nâng Mũi Dọc Dừa Và Tướng Số
 • Mũi Dọc Dừa Là Gì? Ý Nghĩa Tướng Số Nam, Nữ Về Mũi Cao Dọc Dừa
 • Tướng Răng Khểnh: Răng Duyên Nhưng Cuộc Đời Liệu Có Như Ý?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Răng Thỏ, Người Có Tướng Răng Thỏ Có Vận Mệnh Như Thế Nào?
 • Xem Tướng Răng Thỏ Ở Người Đoán Công Danh Tài Lộc
 • Xem Tướng Răng Người Có Răng Nanh Nhọn Sang Hay Hèn
 • Răng Hổ Ở Người Có Đặc Điểm Gì?xem Tướng Răng Đoán Vận Mệnh Chuẩn
 • Răng Ngắn Phải Làm Sao? Tướng Số Người Răng Ngắn Như Thế Nào?
 • Mọi người thường thấy một người con gái có tướng răng khểnh tạo nên sự xinh duyên, đặc biệt và cuốn hút. Tuy nhiên, bên ngoài điều đó thì ẩn bên trong một chiếc răng khểnh là những ý nghĩa ít ai hiểu thấu đáo.

  Hiểu đúng về răng khểnh

  Trên góc độ khoa học – Nha khoa thì răng khểnh thực chất là một chiếc răng nanh. Trong quá trình mọc răng, chiếc răng ấy bị mọc sai lệch khiến nó bị lệch ra khỏi cung hàm, khiến cung hàm không được khăng khít như các răng khác. Thường số người có răng khểnh rất ít. Do đó mà nó tạo nên một sự đặc biệt, duyên dáng mà không phải ai cũng có được.

  Xét về chức năng thì hầu như răng khểnh không có chức năng nhiều trong việc nhai, nghiền thức ăn, thậm chí là có thể làm sai khớp cắn, tùy vào độ mọc lệch của nó. Như vậy, muốn hiểu đúng về Răng khểnh có ý nghĩa gì thì nên nắm bắt một đôi chút về răng khểnh là như thế nào.

  Ý nghĩa của tướng răng khểnh về khoa học

  Như đã giải thích ở trên, thực chất răng khểnh là răng nanh, xét kĩ hơn thì nó là một khuyết điểm của con người vì nó làm lệch cung răng, có thể sai khớp cắn và có thể sẽ làm bất tiện đối với việc ăn uống của con người. Do đó, xét về khía cạnh khoa học thì câu trả lời cho răng khểnh có ý nghĩa gì dường như không được mấy tốt đẹp như nhiều người vẫn nghĩ về những người có răng khểnh.

  3 nét tướng điển hình của những người thường xuyên gặp xui xẻo

  Ý nghĩa tướng răng khểnh từ quan niệm dân gian

  Dường như người ta biết răng khểnh có ý nghĩa gì dựa trên quan niệm dân gian là nhiều. Họ tin rằng, một cô gái với chiếc răng khểnh thì sẽ có nụ cười duyên dáng, tỏa nắng, có nét đặc biệt và từ đó là người đặc biệt hiếm ai có được.

  Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những quan niệm trái chiều khác nhau. Có người cho rằng, người con gái có răng khểnh như bình nước, trong ấm ngoài lạnh khó mà phán đoán, khó bày tỏ cảm xúc nên cũng khá hạn chế trong giao tiếp. Đồng thời, họ được xem là những người không có tính nhẫn nại, thẳng tính, không mấy chú trọng chuyện bếp núc và chồng con. Họ thường có thói đa nghi, suy nghĩ nhiều nhưng học thức lại thông minh hơn người.

  Theo xem tướng mạo phương Đông, người có răng khểnh là người ăn nói vui vẻ, hoạt bát, làm việc hết mình. Họ là người tốt bụng, biết quan tâm người khác và đặt biệc luôn cố gắng hết mình vì bản thân, vì những người mà họ thương yêu. Cuộc sống gia đình đối với họ là vô cùng quan trọng.

  Tài ăn nói cũng như cái duyên thầm từ chiếc răng khểnh này ra giúp cho người này có nhiều mối quan hệ tốt và sự thiện cảm từ những người xung quanh. Cũng từ đó mà công việc có nhiều lợi thế hơn những người khác, có khả năng thăng tiến, lấy được người tốt.

  Ở phương Tây, quan niệm răng khểnh có ý nghĩa gì cũng có khác. Họ cho rằng chiếc răng khểnh như răng ma cà rồng sẽ đem lại điều xui xẻo. Nhiều nơi còn cấm những người răng khểnh nhập cảnh vì sợ mang lại điều xấu cho đất nước của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Răng Khểnh Đẹp Hay Xấu
 • Bật Mí Cách Xem Tướng Râu Đàn Ông Đoán Tính Cách, Vận Mệnh
 • Xem Tướng Râu Đàn Ông: Đoán Vận Mệnh, Tính Cách
 • Bói Tướng: Tướng Rốn Bật Mí Khả Năng
 • Đoán Mệnh Phú Quý Qua Xem Tướng Rốn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100