Xem Hạn Lập Gia Đạo (Hạn Lập Gia Đình) Lấy Chồng, Lấy Vợ Trong Tử Vi

--- Bài mới hơn ---

 • Nữ Đinh Mão Lấy Chồng Tuổi Nào Và Cưới Năm Nào Để Trăm Năm Hạnh Phúc?
 • Xem Nữ Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Với Chồng Tuổi Nào
 • Xem Tuổi Chồng Tân Mùi 1991 Và Vợ Tuổi Quý Mùi 2003 Có Hợp Không
 • Bạn Có Biết Nữ Tuổi Đinh Mão Lấy Chồng Tuổi Nào Thì Hợp?
 • Tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Lấy Chồng Tuổi Nào Tốt Nhất?
 • Sớm muộn còn báo hiệu tại Phối cung là các sao KÌNH chủ sớm, ĐÀ chủ muộn, HỶ THẦN tại Phối cũng báo hiệu niềm vui đến sớm từ cung này. Tuy nhiên từ vị trí HỶ THẦN cần có PHƯỢNG hay nhóm Tam Minh để thiên về niềm vui mừng sớm và tốt đẹp về sau. Nếu HỶ THẦN đi với nhóm TANG HƯ KHÁCH thiếu PHƯỢNG tất có bất trắc kèm theo về lâu dài không tốt đẹp. Dễ ở tình trạng chống đỡ với khó khăn (KÌNH) cản trở (ĐÀ) sau hôn nhân (từ vị trí HỶ THẦN luôn thấy KÌNH ĐÀ). Nếu cung Phu Quân xấu tất sinh chuyện phức tạp ở cung số này.

  Bộ ÂM DƯƠNG quá sáng tại Phối cung cũng báo hiệu quá sớm.

  Bộ Tam Minh tụ tập tại đâu báo niềm vui tại đó, nếu là Quan Cung công việc thuận lợi, Phối cung dễ có hỉ sự nếu chưa có gia đình, nếu có rồi báo hiệu 1 năm tình cảm tốt đẹp. Tử tức cung báo những tin vui do con cái mang lại. Nếu là Nô Cung là do bạn bè mang lại niềm vui đến cho ta….

  2.5.2.Điều kiện về Chính tinh

  Nam cần đi với nhóm ÂM DƯƠNG LƯƠNG (biểu tượng đôi nam nữ) hoặc nhóm CƠ ÂM LƯƠNG (hình tượng phụ nữ).

  Nữ cần gặp nhóm SÁT PHÁ THAM (người đàn ông quấn quit bên tôi,

  phá… tôi).

  Chung của cả nam nữ có thể gặp là PHỦ TƯỚNG chủ vỗ về, ve vuốt, thương yêu. Nói chung cả 3 nhóm sao kể trên đèu có dấu hiệu hôn nhân nhưng cần gặp các nhóm sao hàng Can và Chi, để quyết đoán.

  2.5.3.Điều kiện về Bàng Tinh

  Có thể gặp ít nhất một bộ Bàng tinh thuộc các nội dung từ ” Mục a” đến ” Mục c ” sau đây

  a.Bàng tinh hàng Chi cố định

  Đại Hạn hay Tiểu Hạn có bộ Tam Minh (ĐÀO HỒNG HỶ), hoặc ĐÀO HỒNG cũng tốt hay Song Hỷ (THIÊN HỶ, HỶ THẦN) kế tiếp là bộ LONG PHƯỢNG, biểu tượng kết đôi của trai và gái, hai giới.

  b.Bàng tinh hàng Can cố định

  Đại Hạn hay Tiểu Hạn có bộ TƯỚNG BINH (hay nhất). Một sao chủ thương yêu gắn bó và 1 sao chủ phục vụ, và theo về. Bộ sao này hợp với chữ vu quy bên nữ. Tiếp theo là bộ HAO KÌNH ĐÀ có HỶ THẦN, chủ sự xây (ĐÀ) dựng (KÌNH) gia đình, tổ ấm.

  c.Các bộ Bàng tinh Lưu động

  Mỗi năm nhất định, ta luôn có bản đồ Phi Tinh cho cả Nam và Nữ. Từ bản đồ Phi Tinh của Nam hay Nữ kiểm tra cac bộ sao Lưu động giống như các bộ Bàng Tinh của hàng Can và Chi cố định. Cần lưu ý các bộ sao Lưu động tại năm lập gia đạo có thể lưu tại Mệnh Hạn, Tiểu Hạn và Phối Cung.

  2.5.4.Kết luận

  Hạn lập gia đạo cần thỏa mãn:

  2.5.5.Tiếng sét ái tình, tình ảo

  Một lá số có THIÊN TƯỚNG đi với KHÔI VIỆT hay từ vị trí THIÊN TƯỚNG có sao này dễ bị sét ái tình đánh te tua, nếu THIÊN TƯỚNG không có KHÔI VIỆT đánh thì sẽ đánh vào năm có lưu KHÔI VIỆT. Cho nên Mệnh có sao THIÊN TƯỚNG hội họp dễ bị sét ái tình.

  Tương tự ta có cách Tình Ảo khi THIÊN TƯỚNG đi với TUẾ HƯ hay từ vị trí THIÊN TƯỚNG có TUẾ HƯ hội họp. Các năm TƯỚNG có TUẾ HƯ lưu vào cũng dễ bị tình ảo. Người TƯỚNG hội họi hay bị đặc điểm này vì 12 Chi khi xoay vòng tất có các năm TƯỚNG thấy TUẾ HƯ.

  2.5.6.Các cách phản bội tình cảm

  Mệnh có THIÊN TƯỚNG hạn đến CỰ MÔN. CỰ và THIÊN TƯỚNG luôn luôn kề nhau. THIÊN TƯỚNG qua hạn CỰ MÔN dễ gặp tình đã xa, CỰ MÔN đến hạn THIÊN TƯỚNG dễ phản bội tình cảm.

  Mệnh có THIÊN TƯỚNG hay CỰ MÔN mà có TRIỆT đóng giữa hai sao này.

  Mệnh đóng tại LƯƠNG hay TƯỚNG mà có TRIỆT đóng giữa hai sao này. Tình đi với Tiền, Tiền hết thì tình tan.

  Đại Hạn hay Tiểu Hạn có CỰ MÔN đi với LỘC TỒN hay TƯỚNG QUÂN. Đó là cách Cát xứ tàng hung. Đó là cách dễ bi phản bội về tình cảm nhất.

  Mệnh có CỰ MÔN có Lưu TỒN TƯỚNG ÂN hội họp cũng dễ xảy ra chuyện.

  Phối cung có CỰ MÔN hạn có TÔN TƯỚNG ÂN lưu vào cũng được kê

  là xấu.

  Kỵ nhất là trường hợp có thêm KỴ cố định hay lưu động hội họp

  2.5.7.Các cách đánh mất tình cảm

  Mệnh, Hạn, Phối có SÁT PHÁ lại có TỒN TƯỚNG ÂN hoặc có TỒN TƯỚNG ÂN lưu vào dễ chịu cảnh thất tình, mất tình, bỏ tình kỵ nhất là trường hợp có KỴ cố định hay lưu động.

  2.5.8.Cách dễ bị lộ chuyện trăng hoa (nếu có trăng hoa)

  THIÊN TƯỚNG ngộ TRIỆT LỘ, TƯỚNG LỘ cách

  Đây là cách mà các từ thường dùng là vạch măt tên phản bội, cháy nhà ra mặt chuột, bị lộ mặt… THIÊN TƯỚNG ngộ TUẦN dễ bị bắt. Rất kỵ gặp thêm THIÊN KHÔNG. Tạo thành cách Tam KHÔNG, kỵ cho toàn bộ TỬ PHỦ VŨ TƯỚNG LIÊM.

  Hay xảy ra với trường hợp TRIỆT đóng giữa TƯỚNG và LƯƠNG và TƯỚNG và CỰ. Và cũng chỉ có 2 trường hợp đó mà thôi.

  Khi có hai cách trên thường có dấu hiệu ngoại tình đặc biết Mệnh có ĐÀO HOA hội họi. Nếu xảy ra chuyện trăng hoa, phản bội thì các năm bị Lưu TRIỆT dễ lộ mặt đặc biệt là bộ KỴ TRIỆT.

  Các tuổi Dương sợ năm có TRIỆT lưu vào TƯỚNG lại có THÁI DƯƠNG thấy KỴ lưu.

  Các tuổi ÂM sợ năm có TRIỆT lưu vào TƯỚNG lại có THÁI ÂM thấy

  KỴ lưu.

  Các năm LIÊM có KỴ cũng là năm ta dễ bị nghi ngờ về chuyện đó.

  Trường hợp tình yêu quay lại ta hay gặp khi bộ KHÔI PHỤC cố định ở cung Phu Thê hay năm có bộ sao này lưu tại cung Phu Thê. Nếu Mệnh, Phu có dấu hiệu ngoại tình tất sinh chuyện ” tình cũ không rủ cũng tới “.

  2.5.9.Các bộ sao không nên gặp ở Hạn hôn nhân, tình cảm

  Hạn hôn nhân, tình cảm rất kỵ Tiểu Hạn hay Phối cung có nhiều sao ám tinh nhất là bộ DIÊU ĐÀ KỴ lại đi với CỰ MÔN. Các Cách THAM ngộ KHÔNG, ĐỒNG ngộ KHÔNG, TRIỆT THIÊN TƯỚNG. Các bộ KỴ TRIỆT. Một số các tuổi Dần Thân Tị Hợi nữ vị trí sao HỒNG LOAN bị mất tác dụng. Ngoài ra ai ngại THIÊN KHỐC hay THIÊN HƯ hội họp với TƯỚNG hay THIÊN TƯỚNG.

  Nếu cưới hay yêu trong các năm có những bộ sao đó rất bất lợi, hay bị cản trở, chuyện tình cảm phức tạp nếu Phối cung xấu về sau rất bất lợi và khó bền vững.

  Hạn tình cảm có bộ KHỐC lại có KỴ đi với KHÔNG KIẾP rât xấu. Đây là cảnh OÁN HẬN RỒI RA TAY LÀM HẠI có các sao HỎA LINH KÌNH ĐÀ đi với KHÔNG KIẾP mới đoán xấu.

  Nhìn chung các hạn về bỏ tình, thất tình, đánh mất tình cảm, phản bội tình, hay lộ về việc lăng nhăng bồ bịnh hầu hết có KỴ cố định hay lưu động.

  2.5.10.Các trường hợp bất lợi trong tình cảm

  Nếu các lá số có THIÊN TƯỚNG, TƯỚNG QUÂN đặc biệt là THIÊN TƯỚNG cố định tại Mệnh, Thân, Đại Hạn, Tiểu Hạn hay Phối rất bất lợi cho chuyện tình cảm. Sợ các năm có TRIỆT lưu, KHỐC lưu lại thêm KỴ rất khổ về tình cảm. Bộ THIÊN TƯỚNG THIÊN KHỐC là tiếng khóc trong tình yêu. Có thêm KỴ rất sợ có thêm KHÔNG KIẾP càng nguy hiểm. TƯỚNG có KHỐC là ta vừa thương vừa vận, có KỴ ta cộng thêm chữ oán, có KHÔNG KIẾP ta thêm cụm từ RA TAY LÀM HẠI, có KỴ HÌNH cũng xấu, có KỴ thêm KÌNH cũng xấu thiên về ĂN MIÊNG TRẢ MIẾNG, có KHÔNG KIẾP thêm KÌNH ĐÀ HỎA LINH xấu không thể nói hết.

  Tuổi Dần có cung Sửu (HỒNG QUẢ) và cung Thìn (TANG KHỐC) rất bất lợi cho chuyện gia đạo kế đó là các cung Tị và Dậu, Thân và Tý.

  Tuổi Thân có cung Mùi (HỒNG QUẢ) và cung Tuất (TANG KHỐC) bất lơi kế đó là các cung Mão, Mùi và Dần, Ngọ.

  Nhìn chung ai có TANG ở Mệnh hay Phối đa phần bất lợi cho chuyện tình cảm. Có TANG ở Phối nếu không có PHƯƠNG dễ có chuyện bất chính hoặc không trên người tất có Tỳ vết hay cưới chạy tang hay phải có Tang mới có

  lâu dài.

  Với nữ còn sợ cách ĐÀOHỒNG SÁT PHÁ THAM tại Mệnh hay Phu là cách sat Phu và cách KIẾP PHÙ KHỐC KHÁCH đi với CỰ NHẬT tại Mệnh hay Phối hoặc Mệnh có KIẾP PHÙ KHỐC KHÁCH đáo hạn có CỰ NHẬT.

  Mệnh CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG qua hạn CỰ NHẬT cũng dễ xảy

  ra chuyện.

  Kỵ nhất cung Phu Thê có CƯ lại có THAI CÁO trong TỒN TƯỚNG ÂN thêm KỴ càng nguy hiểm. Là cách dễ đưa nhau ra tòa. Công thêm các Sát Tinh (lấy KHÔNG KIẾP làm gốc) và KỴ HÌNH để tăng thêm độ xấu.

  2.5.11.VD Hạn hôn nhân năm Nhâm thìn

  Đoán hạn hôn nhân năm (Nhâm Thìn) chỉ cần tập trung vào bộ Lưu tam Minh là chính, mạnh nhất tại cung Tị, nếu đó là cung Phối dễ động hôn nhân. Hai cung còn lại xếp hạng nhì, ba là cung Dậu, Mão. Và cứ thế Hỉ sự hằng năm thay đổi giành cho nơi khác. Năm nay lợi nhất là những người có hạn HỶ HỒNG ĐÀO cố định cùng lúc bộ lưu tam Minh hội họp đúng vào cung Phối.

  Năm Nhâm Thìn lợi thế nhất với nữ. Là các tuổi Mão Dậu vì hạn đáo bộ tam Minh cố định. (Nếu cung Phối nằm ở vị trí tại Tị rất là hay nhì là vị trí Mão Dậu như đã nói.).

  Nhưng cung Tị không phải là cung Phối lại là cung Đại Hạn vẫn dễ động hôn nhân.

  Tất nhiên mạnh nhất là những người Tiểu Hạn đang có bộ tam Minh cố định, Đại Hạn lại đóng ở cung Tị, cung đó chính là cung Phối, trường hợp này duy nhất 1 lần trong đời.

  Nhì là. Đây là cung Phối, Đại Hạn đóng nơi khác lại đắc bộ tam Minh. Trường hợp này bất cứ tuổi nào cũng có thể gặp miến sao cung Tị là cung Phối, và Đại Hạn có tam Minh.

  Bốn là. Đây không không phải là cung Phối nhưng Tiểu Hạn đắc bộ tam Minh.

  Tức là cả 2 hạn đều có Tam Minh.

  Nói chung khi ai đó hỏi hạn hôn nhân. Bạn chú ý tìm bộ lưu tam Minh ở đâu, nếu không được tam Minh thì cần bộ Nhị Minh ĐÀO HỒNG, bộ lưu Song Hỉ không phải năm nào cũng có và tuổi nào cũng có, bộ này hợp với hôn nhân còn mạnh hơn cả bộ Hỉ Hồng Đào. Xem nó có hội nhập vào Phối cung hay không, nếu không thì cũng hội họp tại cung Mệnh hay Đại Hạn. Tức là nhắm vào bộ sao lưu động nhiều hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nữ Tuổi Giáp Tuất Lấy Chồng Năm Nào Là Đẹp Nhất?
 • Con Gái Sinh Năm 1999 Lấy Chồng Tuổi Nào Hợp, Hạnh Phúc Và Giàu Sang Cả Đời?
 • Tuổi Nhâm Thân Nên Lấy Chồng Tuổi Gì Hợp Nhất
 • Xem Tuổi Chồng Nhâm Thân 1992 Vợ Mậu Dần 1998 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Tuổi Chồng Nhâm Thân 1992 Vợ Bính Tý 1996 Có Hợp Nhau Không?
 • Đi Xem Bói Cùng Chồng Bị ‘thầy’ Phán Chưa Lập Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Độ Tuổi Đẹp Nhất Cho Chuyện Tình Yêu Của Bạn
 • Dự Đoán Khả Năng 12 Con Giáp Kết Hôn Muộn
 • Gọi Hồn Người Chết Sau 49 Ngày Và Hồn Đi Về Đâu?
 • Nên Hay Không Nên Gọi Hồn Người Đã Mất?
 • Tổng Hợp Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Rắn Cho Bạn
 • Hội đền Sái (Hà Nội) đầu năm Ất Mùi xuất hiện nhiều người hành nghề xem tay, bói bài, đoán tướng số. Có chị em đi cùng chồng vẫn bị ‘thầy’ phán chưa lập gia đình và khó sinh con.

  Đó là trường hợp của chị Liên (ảnh), nhà ở xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn. Chị cho biết, lúc đầu vì muốn giải quẻ đầu năm nên tò mò nhờ giải giúp. “Sau đó anh ta gạ chìa tay ra để xem vận hạn cả đời. Mặc dù có chồng đi cùng nhưng anh ta vẫn phán tôi chưa chồng và sau này sẽ khó khăn việc con cái. Biết là gặp phải “thày bói” huyên thuyên nhưng rồi tôi vẫn trả 20.000 đồng để đi cho xong”, chị kể sau khi đứng dậy.

  Lễ hội đền Sái (thôn Thụy Lôi, xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội) diễn ra từ mùng 6 đến 11/1 âm lịch với nghi lễ chính là rước ‘Vua Chúa’ giả. Năm nay nơi đây xuất hiện nhiều hình thức mê tín như xem tay, đoán tướng hay bói bài tây núp dưới hình thức giải lá quẻ.

  Ban tổ chức tổ chức phát tích kê cho du khách có nhu cầu xem bói. Nơi rút quẻ thẻ nằm trong hậu cung vốn là nơi thờ cúng linh thiêng của các đình đền.

  Rất đông người xếp hàng chờ đợi để được bốc quẻ xem năm mới sẽ gặp may hay vận đen. Ai nấy đều thành tâm chắp tay khấn để được một lá quẻ tốt.

  Ngay cả cánh đàn ông cũng khá tin vào bói toán đầu năm.

  Nhiều sạp bán sách tử vi, tướng số in một cách sơ sài, không có thông tin nhà xuất bản.

  Phía sau khu vực phát lá số có hơn chục người trải chiếu hành nghề bói bài tây, xem chỉ tay. xem tướng núp dưới hình thức giải quẻ thẻ.

  Xa hơn một chút, tại khu vườn trống, một “thầy” mặc comple ngồi giải thơ cổ cho hai phụ nữ.

  Một ‘thầy’ đang phán tính cách, số phận và tương lai cho một cô gái.

  Nhiều người phải buồn cười vì ‘thầy’ nói mò, nói dựa nhưng vì cả nể vẫn nán lại một lát rồi mới về.

  Một vị khách cho biết, họ nói tương lai thì phải chờ đến lúc đó mới biết, còn đoán hiện tại và quá khứ hầu như không chuẩn.

  Tuy vậy, vẫn có nhiều người phần lớn vì tò mò muốn biết mình sang năm mới Ất Mùi làm ăn và vận hạn ra sao nên cứ thử ngồi nghe với giá tiền tùy tâm chỉ vài chục nghìn một lần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thực Đơn Hằng Ngày Cho Gia Đình Miền Nam
 • Xem Ngày Đặt Bếp Hợp Tuổi Giúp Gia Đình Ấm No Hạnh Phúc
 • Xem Ngày Sửa Bếp, Đặt Bếp Hợp Tuổi Của Chủ Nhà Theo Phong Thủy
 • Tử Vi 12 Con Giáp Tuần Từ 12
 • Điềm Báo May Rủi Trong Cuộc Sống Con Người
 • Xem Tuổi Lập Gia Đình Thế Nào Cho Hạnh Phúc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đây Là Cách Xem Tuổi Sinh Con Hợp Với Ba Mẹ Chuẩn Theo Phong Thủy
 • Độ Tuổi 12 Con Giáp Sẽ Gặp May Mắn, Phúc Phần Khi Lập Gia Đình
 • Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022 Nam Mạng
 • Nghe Thầy Luận Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Là Tốt Hay Xấu
 • Chào bạn,

  Ban Quản Trị xin gửi câu trả lời cho câu hỏi của bạn đã được Thầy giải đáp như sau:

  “”Với tinh thần đạo Phật của chúng ta thì không tin theo thầy bói. Người ta thường nói: Xem bói thì phải ra ma, xem bói ra nhiều thứ linh tinh, chúng ta mà tin theo thầy bói thì cũng rất nguy hiểm. Vừa rồi có vụ ở trong Thanh Hóa, bà đi xem bói, thầy bói nói đứa cháu sinh ra thì nó phải chết, bà phải chết, bố cháu có khi cũng phải chết. Bà nghe theo rồi về giết cháu luôn. Đại chúng cũng biết vụ án đó rồi, bây giờ vụ án đó không biết xử thế nào, Thầy cũng không theo dõi. Tin việc xem bói nguy hiểm vô cùng! Cho nên đạo Phật không tin vào chuyện này, mà đạo Phật tin có nghiệp, có nhân quả, có nghiệp báo. Nếu chúng ta gây nhân xấu thì sẽ chịu quả báo xấu. Bây giờ đang trả quả báo xấu, ta muốn tốt đẹp, ta phải tu tập, phải tích đức hành thiện chuyển quả báo xấu thành quả báo tốt. Hai vợ chồng không hợp tính nết nhau, bây giờ làm thế nào? Hai người cùng phải tu, phải nhẫn, phải nhịn. Phật dạy: Nhẫn nhất tự thiên kim. Chồng nhẫn một chút, vợ nhẫn một chút thế là nhà cửa được yên. Còn nếu chồng nói 1 câu, vợ cãi 2 câu thì làm sao nhà cửa yên! dù tuổi hợp đến mấy mà chồng nói 1 câu, vợ cãi 2 câu thì rồi cũng sẽ cãi nhau, rồi cũng sẽ ra tòa, cho nên tất cả phải ở việc tu tập. Đại chúng nhớ: Tu là chuyển nghiệp. Cho nên, theo quan niệm của đạo Phật thì không đặt nặng việc thầy bói xem bói toán. Mặc dù cũng có những vị họ nói có thể đúng, tất nhiên họ có khoa xem bói của họ, nhưng chúng ta không đặt nặng, và chuyện tuổi tác chúng ta càng không nên đặt nặng. Nếu chúng ta đến với nhau xảy ra nhiều chuyện thì biết rằng đây là duyên nghiệp, trả nợ lẫn nhau; vợ chồng là duyên nợ, duyên nghiệp, đến để trả cho nhau, bây giờ ta biết tu Phật Pháp thì ta tu để chuyển nó đi. Ta nhẫn nhịn, ta chuyển hóa là được, tất cả phải do tu, không phải chọn tuổi tác mà được.

  Cho nên bạn hỏi câu này có một tư duy khá là tốt rồi thì phải giữ vững quan điểm của mình, không đặt nặng việc xem bói xem toán, tin vào đó mà mù quáng, không phân tích thì rất nguy hiểm, có thể đẫn dến những hậu họa khôn lường, hoặc tin vào đó rồi chúng ta rất sợ hãi, nhiều khi không dám làm gì. Đang hợp tác làm ăn tốt với người này, nhưng khi hỏi tuổi: “anh tuổi nào?” , “tôi tuổi dần”, “em tuổi tị”, vậy là dần, thân, tị, hợi, thế là bỏ nhau, không dám làm ăn nữa. Thế rồi hai người yêu nhau lắm, nhưng bố mẹ xem tuổi xung nhau, nếu lấy nhau sẽ chết, thế là khăng khăng bắt các con bỏ nhau. Sau đó cả nhà lên chùa bạch Thầy, Thầy phải đứng ra làm trọng tài để giải vụ đấy. Hai bạn đấy cũng lấy nhau, sinh mấy con rồi, bây giờ vẫn tốt đẹp.

  Cho nên, theo đạo Phật chúng ta, chỉ tin nhân quả, tin nghiệp báo, duyên nghiệp và số phận của mình do chính mình quyết định. Chúng ta làm chủ số mệnh của chúng ta, không có ai khác, hay dở tốt xấu là ở mình. Biết tu biết sửa mình, biết tích đức hành thiện, mình sẽ chuyển hóa ác nghiệp của mình thành tốt đẹp. Đó là sự thật!”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vận Mệnh Người Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng Năm 2022
 • Tuổi Đinh Mão Nên Mua Xe Màu Gì
 • Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão, Sinh Năm 1987, Nam Mạng Năm 2022
 • Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 Nữ Mạng Theo Vận Khí Tử Vi Hung Tị Ra Sao?
 • Chiêm Nghiệm Sự Thật Về Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng 1987
 • Xem Bói: Đoán Tuổi Lập Gia Đình Chuẩn Đến 99%

  --- Bài mới hơn ---

 • Tra Cứu Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1988
 • Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Mậu Ngọ
 • Tra Cứu Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 Nam Mạng 1978 #tốt Hay #xấu
 • Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022 Nữ Mạng Gia Đạo Bất Hòa, Chú Ý Lời Nói
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2022 Nam Mạng
 • Trước hết bạn cần xác định chuẩn xác vị trí của đường hôn nhân trên lòng bàn tay.

  Vị trí đường hôn nhân nằm bên trên, còn đường tình duyên là đường chỉ tay nằm ngay phía bên dưới.

  ‘Nam tả nữ hữu’. Đàn ông thì xem bàn tay trái, còn nữ thì xem bàn tay phải.

  Sau khi xác định được vị trí của đường chỉ tay rồi thì bạn hãy làm theo cách dưới đây:

  Bước 1:

  Đo khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út

  Dùng thước đo độ dài từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón tay út. Theo quan niệm người xưa thì khoảng cách này tương ứng với 50 tuổi đầu tiên của cuộc đời.

  Bước 2:

  Xác định xem khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân

  Dùng thước đo khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân. Trong trường hợp này thì là 11mm.

  Bước 3:

  Tính độ tuổi kết hôn

  Sau khi xác định được khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân là 11mm như ảnh bên trên, bước cuối cùng là tính toán để xác định độ tuổi kết hôn.

  Độ tuổi nên kết hôn là 27.5

  Bạn hãy thử xem có đúng vậy không?

  * (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo) theo Quang Minh/pureside.co

  Hoàng Mai @ 12:36 12/12/2016

  Số lượt xem: 110

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nam Mạng
 • Tổng Quan Tử Vi Tuổi Thân Vận Mệnh Tuổi Khỉ
 • Xem Bói Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Hợi Nam Mạng
 • Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Kỷ Hợi
 • Chấm Tử Vi Tuổi Kỷ Mão Năm 2022 Nam Mạng Đoán Vận Tốt Xấu Chính Xác 100%
 • Chọn Ngày Cưới Hợp Tuổi Vợ Chồng Để Gia Đình Hòa Thuận

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Cưới Hỏi Năm 2022 Theo Tuổi Chú Rể Và Cô Dâu
 • Xem Vận Hạn Năm 2022 Cho Người Tuổi Ất Hợi 1995, Nữ Mạng
 • Tử Vi 2022 Cho Tuổi Ất Hợi Nữ Mạng Sinh Năm 1995
 • Xem Bói Tình Duyên Cho Nữ Tuổi Ất Hợi 1995
 • Xem Bói Nam Và Nữ Ất Hợi Năm 2022 Trong Tử Vi Cho Người Sinh Năm 1995
 • Từ xưa đến nay, cưới hỏi được xem là việc quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai của hai người. Vì vậy coi ngày cưới hỏi là một việc không thể thiếu trước khi kết hôn. Việc chọn ngày cưới hỏi nhằm mục đích chọn được ngày đẹp, để việc cưới hỏi diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Giúp vợ chồng có được hạnh phúc viên mãn, bên nhau trọn đời

  Tại sao cần xem ngày đẹp cưới hỏi ?

  Xem ngày tốt để cưới hỏi là việc không thể thiếu trong văn hóa Việt từ xưa này. Ông bà ta tin rằng vận mệnh mỗi người đã được định sẵn và sẽ tác động lẫn nhau. Nếu xem tuổi vợ chồng hợp nhau thì hôn nhân vẹn tròn đầm ấm. Nếu xung khắc thì dễ dẫn tới chia li. Vì vậy chọn ngày cưới hỏi là một việc làm hết sức quan trọng cuộc đời của mỗi người. người ta thường xem ngày cưới hỏi theo ngày âm và xem ngày theo tuổi vợ chồng.

  Cách chọn ngày tốt hợp tuổi vợ chồng.

  Xem tuổi kết hôn là việc nhất định không thể bỏ qua khi chuẩn bị đám cưới. Mỗi vùng miền sẽ có những phong tục khác nhau. Vì vậy tùy theo địa lý, vùng miền, phong tục tập quán sẽ có những cách chọn ngày khác nhau. Nhìn chung, không chỉ xem ngày cưới theo tuổi vợ chồng. Có nhiều cách xem ngày cưới hỏi. Ông bà ta xưa nay chọn ngày cưới dựa trên nhiều yếu tố khác như: Xem tuổi của cô dâu, tránh ngày tam nương, năm tuổi của cô dâu chú rể…

  Xem ngày cưới theo tuổi của cô dâu.

  Người xưa thường nói “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Vì vậy từ xưa đến nay người Việt thường xem tuổi của cô dâu tương lai trước. Người xem tuổi căn cứ vào Tứ trụ của cô dâu, tức năm – tháng – ngày – giờ sinh để xem ngày kết hôn.

  Sau khi tính toán ngũ hành, họ sẽ tìm năm – tháng – ngày – giờ giảm hoặc bổ sung nhằm tìm ra thời điểm tốt nhất, tìm lành tránh dữ. Sau đó kết hợp với tuổi của chú rể để chọn ra ngày lành tháng tiến hành đám cưới.

  Tránh ngày tam nương.

  Ngày tam nương được xem là một ngày rất xấu vì vậy trong những ngày này những việc quan trọng. Khởi sự cần tránh trong ngày này để mọi việc thuận buồm xuôi gió tránh gặp xui xẻo.

  Có nên cưới vào năm tuổi của vợ hay chồng không?

  Năm tuổi thường được gọi là năm bản mệnh, địa chi trùng với cầm tinh của vợ hoặc chồng. Những năm này được xem là năm hạn vì phạm phải sao Thái Tuế. Ông bà ta thường kiêng khem những việc lớn, trong đó có việc cưới xin để tránh xui xẻo tai họa. Có thể xảy ra cho đôi vợ chồng và con cháu sau này. Vì vậy việc xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng rất quan trọng. Người bình thường khi bước vào năm tuổi cũng phải giữ gìn cẩn thận, tránh gặp phải những điều không hay.

  Tuy nhiên, không phải lúc nào năm tuổi cũng là xấu. Bởi một năm có xấu hay không còn tùy thuộc vào bát tự, mệnh, sự xung khắc của tuổi trong năm đó. Tốt nhất cô dâu chú rể nên tránh cưới hỏi vàn năm tuổi. Trong trường hợp bắt buộc, bạn có thể dựa vào bát tự để xem bản mình có thể cưới xin hay hóa giải hay không?

  Từ khóa : cách xem ngày cưới hỏi, chọn ngày bất tương 2022, chọn ngày cưới, coi ngày cưới, cưới hỏi, ngày đẹp, xem ngày âm, xem ngày cưới 2022, xem ngày cưới hỏi năm 2022, xem ngày cưới hỏi theo tuổi, xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng năm 2022, xem ngày cưới năm 2022, xem ngày cưới online, xem ngày cưới theo tuổi, xem ngày cưới theo tuổi vợ chồng, xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng, xem ngày kết hôn, xem ngày tốt cưới hỏi, xem tuổi kết hôn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi 2022 Bính Thân Cho Tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Hợi Nữ
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nữ Mạng Về Tình Cảm & Tuổi Sinh Con
 • Xem Bói Tử Vi Tính Cách Và Tài Năng Của Những Người Tuổi Sửu
 • Xem Bói Tình Yêu Của Nữ Giới Tuổi Sửu
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng Theo Tuổi Giúp Gia Đình Hạnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Vợ Chồng
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Chuẩn Xác
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Giáp Thân
 • Xem Phong Thủy Phòng Học, Cách Bố Trí Bàn Học Giúp Trẻ Em Học Tốt
 • Thiết kế phòng ngủ dành cho các cặp vợ chồng không phải là việc khó. Đến với An Hưng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn rất nhiều thiết kế từ đơn giản đến hiện đại,…Tuy nhiên, không phải không gian phòng ngủ đẹp là tình cảm vợ chồng bền chặt mà nó còn bị ảnh hưởng lớn từ yếu tố phong thủy. An Hưng chúng tôi sẽ giúp bạn xem phong thủy phòng ngủ vợ chồng theo tuổi, mang đến hạnh phúc và sự may mắn cho vợ chồng bạn.

  1. Bố trí phong thủy phòng ngủ vợ chồng theo mệnh ngũ hành

  Khi thiết kế phòng ngủ cho các cặp vợ chồng, chúng ta nên bố trí phòng ngủ theo mệnh ngũ hành của gia chủ – người trụ cột trong gia đình. Với cách bố trí đó, bạn sẽ gặp nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

  Đối với gia chủ thuộc mệnh kim : hướng giường ngủ của người mệnh kim nên quay về các hướng thuộc thổ tức là các hướng tây, tây bắc, tây nam, vầ đông bắc. Màu sơn chủ đạo nên sử dụng cho không gian phòng ngủ này thường là các màu sáng như ánh kim, màu trắng hoặc kết hợp với các màu nâu hay vàng xẫm.

  2. Bố cục phong thủy phòng ngủ vợ chồng theo tuổi

  Ngoài việc phải chú ý đến hướng phòng ngủ, hướng giường, màu sắc thì khi thiết kế phòng ngủ vợ chồng, bạn cũng cần chú ý đến bố cục phong thủy phòng ngủ vợ chồng bởi nó có ảnh hướng lớn tới cuộc hôn nhân, hhanhj phúc gia đình bạn gia đình.

  Phong thủy phòng ngủ vợ chồng theo tuổi rất quan trọng đối với cuộc hôn nhân của mỗi cặp đôi. Nếu bạn có một không gian phòng ngủ hợp phong thủy thì gia đình sẽ hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến và ngược lại sẽ dẫn đến những cuộc hôn nhân tan vỡ. Do đó, bạn cần quan tâm hơn nữa đến phong thủy phòng ngủ của chính mình để giữ gìn tình cảm vợ chồng dài lâu.

  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, các bạn hãy liên hệ ngay đến nội thất An Hưng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể, giúp các bạn có được cuộc sống như ý, vợ chồng hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Mua Chung Cư Đẹp : Xem Phong Thủy Nhà Ở Chung Cư Ngay Hôm Nay
 • Bố Trí Phong Thủy Cho Nhà Ống
 • Xem Phong Thủy Cho Nhà Ống
 • Phong Thủy Nhà Ở Hướng Tây Nam Có Tốt Không?
 • Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Nhà Ở Hướng Tây Nam
 • Độ Tuổi 12 Con Giáp Sẽ Gặp May Mắn, Phúc Phần Khi Lập Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022 Nam Mạng
 • Nghe Thầy Luận Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Là Tốt Hay Xấu
 • Xem Tuổi Xông Nhà Đầu Năm Đinh Dậu 2022 Cho Chủ Nhà Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Đinh Dậu Cho Người Sinh Năm 1994 Giáp Tuất
 • Đời sống hôn nhân gia đình có hạnh phúc hay không phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của cả hai vợ chồng, nhưng ông bà xưa cũng quan niệm rằng, việc xem tuổi trước khi tính chuyện trăm năm cũng là việc làm khá hệ trọng.

  Và theo tử vi thì những con giáp nữ nên kết hôn vào độ tuổi nào để giúp mái ấm của mình dễ có được phúc lộc song toàn, gia đình luôn trong ấm ngoài êm?

  Tuổi Tý: 25 tuổi

  Hầu hết những cô nàng cầm tinh con chuột thường thích chuyện hôn nhân của mình cứ “thuận theo tự nhiên” và cứ từng bước tiến hành mà không phải suy nghĩ hoặc tính toán chi cho phức tạp. Với các nàng tuổi Tý, khi cảm thấy đã tới lúc không thể sống thiếu người ấy thì mới có thể tính đến chuyện hôn nhân.

  Tuy nhiên, tử vi cho biết, để hậu vận suôn sẻ, hanh thông thì các cô nàng tuổi Tý nên lập gia đình sớm, và độ tuổi 25 chính là thời điểm cực kỳ phù hợp. Kết hôn ở tuổi này, các cô nàng cầm tinh con chuột và chồng dễ gặp nhiều may mắn trong con đường công danh sự nghiệp của mình.

  Tuổi Sửu: 27 tuổi

  Vốn trời sinh những cô nàng cầm tinh con trâu là người của gia đình. Sau khi yên bề gia thất, phụ nữ tuổi Sửu không chỉ là một người vợ chu toàn đảm đang mà còn là một bà mẹ hết lòng vì con cái. Tuy là con giáp rất chăm lo phát triển sự nghiệp nhưng nếu tìm thấy đối tượng phù hợp với mình thì các nàng tuổi Sửu cũng muốn nhanh chóng tính đến chuyện kết hôn.

  Tử vi cho biết, tuổi thích hợp nhất cho các nàng tuổi Sửu tiến tới hôn nhân là 27 bởi đây cũng là thời điểm những cô nàng cầm tinh con trâu dễ được đón được nhiều phúc lộc, cuộc sống gia đình sau hôn nhân dư dả, thậm chí còn rất sung túc.

  Tuổi Dần: 28 tuổi

  Thông thường, con gái tuổi Dần rất coi trọng sự nghiệp, chính vì vậy mà con giáp này thường muốn xây dựng tương lai vững bền trước rồi mới tính đến chuyện yên bề gia thất. Hầu hết những cô nàng cầm tinh con cọp đều thường dồn sức trẻ để giúp phát triển bản thân, tự tìm chỗ đứng vững chắc nên không mấy chú ý đến việc lập gia đình.

  Tuy nhiên, tử vi cho biết, 28 tuổi chính là lúc thích hợp để con gái tuổi Dần đi đến hôn nhân bởi lúc này con đường công danh sự nghiệp đã khá vững chãi. Ngoài ra, tâm tính của các nàng tuổi Dần ở độ tuổi này cũng đã dần ổn định, chững chạc và chín chắn hơn trước. Lấy chồng ở tuổi này, phụ nữ tuổi Dần như “rước” thêm về cho mình một chỗ tựa vững chắc, cả hai cùng bảo bọc nhau xây dựng cuộc sống an nhàn và hạnh phúc hơn.

  Tuổi Mão: 26 tuổi

  Bẩm sinh những cô nàng cầm tinh con mèo thường là những người hay thích bay nhảy và tự do tự tại, không muốn bị ràng buộc thế nên phụ nữ tuổi Mão cũng không mấy mặn mà với chuyện hôn nhân khi còn quá trẻ. Với cô nàng tuổi Mão, chỉ khi cảm thấy bản thân mình đã thật sự sẵn sàng bước vào một cuộc sống mới, cuộc sống hôn nhân gia đình thì họ mới tính tới chuyện về chung một nhà với người ấy.

  Tử vi cho biết, với các nàng tuổi Mão thì độ tuổi 26 chính là lúc rất thích hợp để tính đến chuyện trăm năm bởi lúc này tuổi Mão có thể vừa tự đảm bảo được cuộc sống của chính mình vừa giúp chồng gây dựng nghiệp lớn, cuộc sống hôn nhân sẽ vô cùng viên mãn.

  Tuổi Thìn: 24 tuổi

  Phụ nữ cầm tinh con rồng thường là người giỏi giang, thông minh lại hay thích “ngao du sơn thủy” nên cũng thường có xu hướng không thích lập gia đình sớm. Với phụ nữ tuổi Thìn, khi đã bay nhảy chán chê và muốn tìm nơi nương tựa thì mới có thể nghĩ đến chuyện hôn nhân.

  Tuy nhiên, tử vi cho biết, con gái tuổi Thìn nên kết hôn ở độ tuổi 24 bởi lấy chồng càng sớm thì may mắn càng nhiều. Thậm chí, lấy chồng ở độ tuổi này ngoài đem tới vận may về công danh, tài lộc cho mình thì phụ nữ tuổi Thìn còn mang nhiều phúc khí đến cho cả chồng con.

  Tuổi Tỵ: 22 tuổi

  Tử vi cho biết, những cô nàng cầm tinh con rắn thường tiền vận dễ vướng vào nhiều khó khăn vất vả, thế nên nếu lập gia đình sớm thì con giáp này sẽ giúp mình giảm bớt vất vả hơn. Khi có một người nâng khăn sửa túi bên cạnh, có một người là điểm tựa vững chắc cho mình thì cô nàng tuổi Tỵ sẽ càng thêm vững tin phấn đấu và tiến về phía trước.

  Thế nên, với các nàng tuổi Tỵ thì 22 tuổi chính là độ tuổi phù hợp cho việc tính đến chuyện yên bề gia thất. Ngoài ra, tử vi cho biết, lấy chồng ở thời gian này còn giúp con gái tuổi Tỵ mở ra nhiều thay đổi rất tích cực trong con đường công danh sự nghiệp của mình. Cả công việc lẫn tình cảm gia đình đều rất viên mãn, tuổi Tỵ và nửa kia sẽ cùng dắt tay nhau vượt qua mọi sóng gió của cuộc đời.

  Tuổi Ngọ: 28 tuổi

  Thông thường, do thuộc tuýp người thích tự do nên những phụ nữ cầm tinh con ngựa thường lập gia đình muộn. Khi con giáp này nhận thấy bạn bè mình đều đã yên bề gia thất thì lúc ấy những cô nàng tuổi Ngọ mới có thể “tỉnh ngộ” và có ý định tiến xa hơn với nửa kia của mình.

  Tử vi dự báo, với phụ nữ tuổi Ngọ thì 28 chính độ tuổi đẹp nhất để con giáp này bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình. Đây là thời điểm chín muồi để những cô gái tuổi Ngọ tìm một bến đỗ bình yên cho mình sau những ngày tung tăng chạy nhảy khắp nơi. Hơn nữa, việc yên bề gia thất vào độ tuổi này cũng giúp phụ nữ tuổi Ngọ dễ có được phúc lộc song toàn, hạnh phúc thăng hoa viên mãn.

  Tuổi Mùi: 24 tuổi

  Trời sinh những phụ nữ cầm tinh con dê vốn là những người sở hữu tính cách khá ấm áp và bao dung. Là những người hay hướng về gia đình nên phụ nữ tuổi Mùi thường có khuynh hướng chọn yên bề gia thất khi tuổi còn khá trẻ. Phụ nữ tuổi Mùi thường quan niệm rằng, cứ kết hôn để ổn định đời sống gia đình rồi sau đó gây dựng sự nghiệp cũng chưa muộn.

  Thật vậy, tử vi cho biết, với con gái tuổi Mùi thì 24 là tuổi nên lập gia đình bởi kết hôn càng sớm thì tuổi Mùi càng làm chủ gia đình tốt hơn. Bên cạnh đó, phụ nữ cầm tinh con dê cũng thường là những người mang mệnh phú quý, dễ gặp được chồng vừa hiền đức lại vừa có danh và có tài. Nếu phụ nữ tuổi Mùi không sớm kết hôn và để qua lứa tuổi 24 này thì sẽ phải đợi một thời gian lâu sau đó mới tìm được ý trung nhân lý tưởng cho mình.

  Tuổi Thân: 29 tuổi

  Vốn phụ nữ cầm tinh con khỉ thường là những người vừa lanh lợi thông minh lại vừa “cao tay ấn”, thế nên nếu kết hôn sớm thì hạnh phúc gia đình không mấy bền vững, thậm chí còn dễ xảy ra đổ vỡ, chia ly.

  Và tử vi cho biết, độ tuổi 29 chính là thời điểm thuận lợi nhất để các nàng tuổi Thân “theo chồng về dinh”. Lấy chồng ở tuổi này thì nền tảng kinh tế gia đình lẫn sự nghiệp của phụ nữ tuổi Thân mới có thể ổn định, vững bền. Cuộc sống sau hôn nhân của con giáp này nhờ thế cũng luôn hạnh phúc, thăng hoa.

  Tuổi Dậu: 31 tuổi

  Có thể nói, trong 12 con giáp thì những cô nàng cầm tinh con gà là những người rất quan tâm đến sự nghiệp. Cũng vì lẽ đó mà phụ nữ tuổi Dậu thường có xu hướng kết hôn rất muộn, thậm chí phải sau tuổi 30, khi sự nghiệp đã dần ổn định thì con giáp này mới nghĩ đến chuyện yên bề gia thất với đối phương.

  Tử vi cho biết, với các nàng tuổi Dậu thì tuổi 31 chính là lúc thích hợp để cùng nhau đi đến đoạn kết tình yêu của đời mình. Khi ấy cả sự nghiệp lẫn cuộc sống của các nàng tuổi Dậu đã cực kỳ ổn định, thế nên khi cả hai về chung một nhà thì phúc lộc song toàn, mọi mặt của cuộc sống đều hạnh phúc viên mãn.

  Tuổi Tuất: 27 tuổi

  Hầu hết những cô nàng cầm tinh con chó cũng là những người không muốn kết hôn sớm, đặc biệt là khi suy nghĩ của họ chưa chín chắn và sự nghiệp chưa ổn định. Thậm chí, phụ nữ tuổi Tuất còn thường có suy nghĩ rằng, khi chưa “an cư” thì chưa thể nghĩ đến chuyện về chung một nhà.

  Với con gái tuổi Tuất thì tử vi dự báo, 27 tuổi chính là thời điểm rất phù hợp để các nàng giáp này có thể “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Ngoài tâm tính ổn định, chín chắn thì kết hôn ở lứa tuổi này phụ nữ tuổi Tuất cũng dễ mang về cho gia đình mình nhiều đại cát đại lợi, nhân duyên viên mãn.

  Tuổi Hợi: 22 tuổi

  Trời sinh những cô nàng tuổi Hợi vốn là những người dễ có số “ngậm thìa vàng” từ nhỏ. Phụ nữ cầm tinh con heo cũng dễ vượng vận đào hoa, nhưng cũng vì có số đào hoa nên con gái tuổi Hợi thường phải suy nghĩ nhiều trong việc chọn đối tượng khác phái cho mình.

  Tử vi dự báo, phụ nữ tuổi Hợi càng lập gia đình sớm thì cuộc sống càng dễ sung sướng, dư dả, thế nên 22 tuổi cũng là thời gian thuận lợi nhất để các nàng cầm tinh con heo tính đến chuyện trăm năm. Tuy nhiên, các nàng tuổi Hợi cũng không vì vậy mà quá vội vàng trong chuyện hôn nhân đại sự, để gia đình hạnh phúc thì nàng giáp này cần tìm hiểu kỹ đối phương trước khi quyết định về chung một nhà.

  Tình cảm 12 con giáp tháng 3: Hợi vượng vận đào hoa Tất nhiên, yêu đương là chuyện rất khó đoán định và nắm bắt, tìm thấy tình yêu vốn đã không dễ, giữ được tình yêu của mình càng khó hơn. Nhưng mỗi con giáp sẽ có ngôi sao chiếu mệnh riêng nên mọi yếu tố trong các lĩnh…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đây Là Cách Xem Tuổi Sinh Con Hợp Với Ba Mẹ Chuẩn Theo Phong Thủy
 • Xem Tuổi Lập Gia Đình Thế Nào Cho Hạnh Phúc?
 • Vận Mệnh Người Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng Năm 2022
 • Tuổi Đinh Mão Nên Mua Xe Màu Gì
 • Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão, Sinh Năm 1987, Nam Mạng Năm 2022
 • Gia Chủ Là Ai? Gia Chủ Là Chồng Hay Vợ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tính Tuổi Vợ Chồng Sinh Con Trai Chuẩn Theo Dân Gian
 • Xem Tuổi Chồng Kỷ Tỵ 1989 Và Vợ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Có Hợp Không
 • Xem Tuổi Chồng Tân Mùi 1991 Và Vợ Tuổi Tân Mùi 1991 Có Hợp Không
 • Chồng Sinh Năm 1985 Vợ Sinh Năm 1987 Lấy Nhau Thì Sẽ Thế Nào ?
 • Nam Tuổi 1982 (Nhâm Tuất) Kết Hôn Năm Nào Hợp Nhất?
 • Trong đời sống tâm linh, người Việt luôn tâm niệm ” lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” . Vì vậy, từ xưa đến nay, đối với những công việc lớn trong gia đình như xây dựng nhà cửa, việc chọn tuổi, ngày lành tháng tốt cũng như hướng hợp thường dựa vào người chủ trong gia đình.

  Trong một gia đình vai trò người đàn ông được xem nhu trụ cột gia đình, người quyết định các công việc lớn. Tại sao người ta lại quan niệm làm nhà phải xem tuổi đàn ông? Gia chủ là nam hay nữ? Trường hợp gia đình không có người nam có thể xem xét tuổi của người nữ làm nhà được không?

  Gia chủ là ai? Tại sao làm nhà xem tuổi đàn ông?

  Theo quan niệm dân gian, trong một gia đình các thành viên có quan hệ huyết thống, vai trò người cha, người ông được xem như gốc rễ của cái cây phả hệ, nên người đứng đầu trong gia đình đặc biệt quan trọng. Thuyết Âm dương Ngũ hành coi người đứng đầu như ông, cha trong gia đình như một chủ thể đại diện. Với những ảnh hưởng vai vế đó, gia chủ ở đây thường là những người nam là người chống, người cha trong gia đình.

  Tại sao làm nhà xem tuổi đàn ông?

   Có thể hiểu rằng, trong phong thủy “khai môn lập hướng” người đứng đầu trong gia đình (ông, cha) mang thuộc tính dương đóng vai trò như đầu tàu kéo các thành viên gia đình đi theo. Lý thuyết này không thay đổi cho dù ở bất cứ thời đại nào, dù là chế độ chính trị khác nhau.
  • Khi xem xét về tổng thể phong thủy một ngôi nhà (xem tuổi, xem hướng) và các không gian quan trong khác như: phòng khách, bếp, cửa, cổng,.. sẽ xem xét theo tuổi của người đàn ông. Tuy nhiên, các không gian riêng biệt như phòng ngủ cá nhân sẽ được bố trí theo tuổi của từng người cụ thể trong gia đình.
  • Theo thuyết Âm dương ngũ hành, để xem xét tính phong thủy cho một ngôi nhà thường dựa theo nguyên lí “Âm thuận tòng dương”. Đối với một gia đình chỉ có hai vợ chồng thì lý thuyết này coi người chồng là dương vợ tính là âm. Chính thực tế này người ta ít khi lấy tuổi đàn bà làm nhà mà coi tuổi người đàn ông như một tiền đề để định cát hung. Bởi vậy người xưa mới có câu “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”.
  • Trong Hán văn chữ phu (chồng) gồm chữ nhị, chữ nhân và chữ tâm. Nhị nhân là hai người, phải có hai người ý hợp tâm đầu kết hợp lại với nhau mới thành chồng vợ.

  Quan niệm phong thủy cho rằng, ngôi nhà không nên bố trí thuần âm, ngôi nhà không được bố trí thuần dương. Nghĩa là, nếu ngôi nhà thuần âm thì âm thịnh dương suy, không tốt cho nam giới trong gia đình, nếu ngôi nhà thuần dương thì dương thịnh âm suy, không tốt cho nữ giới trong gia đình.

  Vì vậy mà, khi chọn được hướng nhà tốt theo tuổi của người chồng xong, thì sau đó nên bố trí nội thất sao cho cân bằng âm dương ngôi nhà theo phong thủy, để tốt cho cả vợ và con trai, con gái trong gia đình nữa là ổn. Như vậy việc xem phong thủy nhà ở theo tuổi của chồng là để tốt cho cả gia đạo (vợ chồng và con cái), chứ không phải tốt riêng cho người chồng.

  Lấy tuổi vợ làm nhà được không?

  Theo thông, khi xem tuổi làm nhà chọn ngày động thổ xây dựng thường dựa vào người chồng trong gia đình. Tuy nhiên, trong trường hợp hai bạn đã ở riêng. Nếu sống chung với cha mẹ, thì cũng tùy vào hoàn cảnh, nếu người bố vẫn đi làm, là thu nhập chính và các bạn vẫn phụ thuộc, thì tính theo tuổi bố. Tuy vậy, đấy là cách tính cho người chủ sự. Còn thực tế làm nhà, mà các bạn đứng ra quyết định lo liệu được thì có thể tính theo tuổi chồng bạn, còn nếu các cụ đứng ra lo liệu thì tất nhiên phải tính theo tuổi người bố.

  Trường hợp chủ nhà là nữ thì có thể tính tuổi xây nhà bằng tuổi của chính người đó. Ngoài ra, trong trường hợp này cũng không nên lấy tuổi bố hay con trai để tính nhằm hợp thức hóa quan niệm làm nhà phải tính tuổi đàn ông.

  Ngày nay khi phụ nữ cũng chiếm phần quan trọng trong việc xây dựng kinh tế, thậm chí có những gia đình người phụ nữ mớilà trụ cột chính, nên xem xét hướng nhà cũng nên chọn hướng tốt với chủ nhà, và tránh hướng quá xấu đối với người kia.

  Cuộc đời sướng hay khổ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, gia đình, bạn bè, người thân…Việc chọn làm nhà theo vợ hoặc chồng nó không hoàn toàn quyết định vận mệnh của một con người, nhưng việc xem phong thủy để thuận trời đất ” Thiên, Địa, Nhân” cũng là một yếu tố trợ lực giúp chúng ta được hạnh phúc vậy.

  Nhà đẹp 1 tầng – Mẫu nhà 2 tầng đẹp – Mẫu nhà 3 tầng đẹp – Thiết kế nhà ống

  Nguồn: maunhadep902.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chồng 1993 Vợ 1995 Ở Bên Nhau Có Hạnh Phúc? Xem Thầy Phán Ngay Nhé
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nam Mạng Giáp Tý Sinh Năm 1984
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nam Mạng Quý Dậu Sinh Năm 1993
 • Nam Sinh Năm 1993 Hợp Với Tuổi Nào, Quý Dậu Nên Lấy Vợ Tuổi Gì
 • Xem Tuổi Chồng Tân Dậu 1981 Và Vợ Tuổi Nhâm Tuất 1982 Có Hợp Không
 • Du Lịch Độc Thân: 9 Điểm Đến Bạn Phải ‘check In’ Trước Khi Lập Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Ngọ Hợp Với Tuổi Gì Nhất Trong Làm Ăn Và Hôn Nhân?
 • Tuổi Kỷ Tỵ Nam, Nữ Mạng Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn, Tình Yêu Hôn Nhân?
 • Gần 60 Tuổi Nhưng Vẫn Chưa Lập Gia Đình, Ai Sẽ Là Người Thừa Kế Khối Tài Sản Kếch Xù Gần 7000 Tỷ Của Châu Tinh Trì?
 • Xem Hướng Bếp Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Là Đúng Phong Thủy?
 • Hướng Bếp Nên Lấy Theo Tuổi Vợ Hay Chồng?
 • Hầu như mọi người đều chờ đến khi có đủ tiền và thời gian mới lên kế hoạch đi du lịch. Thời điểm cuộc sống tạm ổn định thì tuổi trẻ đã trôi qua, vậy tại sao không xách ba lô lên và đi du lịch ngay lúc bạn còn trẻ và chưa lập gia đình?

  Du lịch độc thân: 9 điểm đến bạn phải ‘check in’ trước khi lập gia đình

  Không ồn ào, tấp nập khách du lịch như các bãi biển tại Nha Trang hay Đà Nẵng, Phú Yên mang lại cho bạn cảm giác của những người đi chinh phục vẻ đẹp hoang sơ của biển trời. Đây cũng là địa điểm tạo nên nhiều cảnh quay đẹp mắt, hút hồn của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Từ lâu, thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất nhỏ miền Nam Trung Bộ này những điều đẹp đẽ mà có thể đi nhiều nơi khác bạn cũng không thể nào tìm ra được.

  Phú Yên như một vùng đất trù phú với những khung cảnh đẹp tuyệt vời nhưng lại thiếu vắng khách du lịch. Đó là lý do vì sao một lần đã trót lỡ đến Phú Yên, nơi đây sẽ còn khiến bạn muốn quay lại nhiều lần hơn nữa. Đến Phú Yên, bạn sẽ không thể bỏ qua những điểm đến nổi tiếng như gành Đá Dĩa, hải đăng mũi Điện, gành Bà, vịnh Vũng Rô, vịnh Xuân Đài cùng hàng loạt các bãi biển xinh đẹp nối tiếp nhau.

  Nằm ở phía Đông Nam vùng biển Việt Nam, thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Côn Đảo là một quần đảo có tổng diện tích 72 km², gồm 16 đảo nhỏ hợp thành, lớn nhất là Côn Đảo hay còn gọi là đảo Côn Sơn. Đến đây, bạn sẽ gặp biển xanh, cát trắng, những con đường đẹp như tranh hầu như không có bóng người, đối lập với sự quá tải khách du lịch ở Vũng Tàu, Nha Trang, Mũi Né, Phú Quốc… Mặt khác, hòn đảo còn mang trong mình nét huyền bí với các di tích từ thời kỳ chiến tranh Việt Nam.

  Ngoài ra, xung quanh Côn Đảo có nhiều hòn đảo nhỏ khác nhau như hòn Bảy Cạnh, hòn Tài, hòn Tre, hòn Trứng, hòn Trác hay hòn Cau… là nơi hội tụ các dải san hô với mật độ cao bậc nhất Việt Nam, nơi lý tưởng để bạn khám phá thế giới đại dương kỳ thú.

  Quần đảo Nam Du nằm ở phía Đông Nam đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, cách đất liền khoảng 60 km, gồm 21 hòn đảo lớn nhỏ, tạo nên một cảnh sắc tuyệt vời giữa vịnh Thái Lan. Trên bản đồ du lịch thì Nam Du là cái tên còn khá mới mẻ. Bởi lẽ đó mà Nam Du còn giữ lại được những vẻ đẹp chân chất nhất của vùng biển đảo. Đó là nét đẹp giống như những người con gái của miền biển, mộc mạc, duyên dáng, e ấp mà cũng rắn rỏi, mặn mà.

  Bắt đầu hành trình khám phá quần đảo Nam Du chắc chắn các bạn không thể bỏ qua những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp được xem như là đặc sản của vùng biển đảo này. Bãi Mến và Hòn Mấu là một trong hai điểm có bờ cát trắng thoai thoải, với hàng dừa xanh mướt, nước biển trong mát đến tận đáy. Chắc chắn sẽ không gì thư giãn hơn cảm giác tự do vùng vẫy giữa biển nước mây trời với gió biển lồng lộng, bỏ lại hết mọi bộn bề lo toan của cuộc sống. Ngoài ra, những rạn san hô và cá màu quanh khu vực Hòn Ông cũng sẽ níu chân du khách. Chỉ việc đeo kính lặn, ống thở, bạn có thể dễ dàng lặn một vòng rồi trầm trồ thốt lên những lời có cánh cho nơi đây.

  Huế nhẹ nhàng, mộng mơ và say đắm như màu tím đặc trưng của nơi cố đô này. Không chỉ là hành trình khám phá một vùng đất mới, Huế là nơi tuyệt vời để bạn khám phá về lịch sử của đất nước, để biết nhiều hơn với nhiều điểm thăm quan mang tính lịch sử cao như Đại Nội, lăng tẩm, chùa chiền…

  Huế sẽ không hề nhàm chán cho dù khi bạn là một cô nàng hay anh chàng thích ồn ào tới đâu. Trầm ổn, hiền hòa nhưng vẻ đẹp của Huế là vẻ đẹp đậm sâu kín đáo mà bất kỳ ai cũng muốn khám phá và tìm hiểu. Chưa kể đến Huế còn là thiên đường ẩm thực với hàng tá món ngon, chinh phục các cô nàng thích ăn vặt. Nào cơm hến, nào bánh xèo, nào chè hẻm, nào bánh bột lọc, bánh ram, bún bò với giá rất rẻ.

  Buôn Ma Thuột

  Nhắc đến Buôn Ma Thuột, người ta thường nghĩ ngay đến những cánh đồng cà phê bạt ngàn. Chưa hết, Buôn Ma Thuột còn hút hồn khách du lịch bởi những con thác cao ngất hùng vĩ, những vườn quốc gia mênh mông bí ẩn hay vẻ đẹp của dòng Serepôk huyền thoại. Đặc sản nổi tiếng nhất của Buôn Ma Thuột chính là cà phê nguyên chất nổi tiếng khắp thế giới, không đâu ngon bằng.

  Đến với Buôn Mê Thuột, bạn có thể trải nghiệm cưỡi voi băng rừng vượt suối ở buôn Đôn, ngắm thác Dray Sap, Dray Nur cuồn cuộn tung bọt trắng xóa, thả hồn chìm đắm trong vẻ đẹp của hồ Lắk hay thưởng thức các món thịt nướng ngon nức mũi của phố núi. Đêm đến, không thể thiếu âm thanh rộn vang núi rừng của cồng chiêng Tây Nguyên, uống rượu cần, ở nhà dài như người dân bản xứ thứ thiệt.

  Chỉ cách Hà Nội chưa tới 100 km, du lịch Ninh Bình với nhiều danh thắng đẹp cả về cảnh quan và ý nghĩa lịch sử, đã trở thành điểm đến được nhiều du khách lựa chọn. Du khách có thể du lịch Ninh Bình vào tất cả các mùa trong năm, tuy nhiên thời điểm đẹp nhất để đi là từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch. Vào tiết xuân, nơi đây không quá lạnh hay quá nóng, đặc biệt du khách có thể kết hợp du lịch và du xuân vãn cảnh chùa, lễ chùa cầu may. Ngoài ra, vào cuối tháng 5 đầu tháng 6 là thời điểm mùa lúa chín ở Tam Cốc, rất thích hợp cho những du khách thích chụp ảnh.

  Những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua khi du lịch Ninh Bình như: Tam Cốc, Bích Động, chùa Bái Đính, Tràng An, đầm Vân Long, vườn chim Thung Nham, vườn quốc gia Cúc Phương, cố đô Hoa Lư, nhà thờ Phát Diệm,…

  Lâu nay chúng ta thường có suy nghĩ rằng Đà Lạt chỉ dành cho những cặp đôi yêu nhau hay những chuyến trăng mật sau đám cưới. Nhưng Đà Lạt còn mang trong mình một vẻ đẹp khác khi bạn đặt chân tới với một cảm xúc lãng đãng không vướng bận mọi thứ trong cuộc sống. Hãy đến Đà Lạt vào những ngày se lạnh, ủ mình trong chiếc áo ấm, thưởng thức ly cà phê, đi dạo trên những con đường thơ mộng và mang theo cho mình một chiếc máy ảnh để lưu lại nhưng khung cảnh tuyệt đẹp cho riêng mình.

  Đừng mang trong mình suy nghĩ Đà Lạt buồn như người ta vẫn nói. Nơi đây có khung cảnh thơ mộng, thiên nhiên phong phú với nhiều lựa chọn để khám phá. đó là làng Cù Lần, là LangBiang, những đồi cải trắng, những cánh đồng hướng dương mênh mông giữa đất trời cao nguyên để cho ta tận hưởng sự trong lành như một Sapa thứ hai của Việt Nam. Và Đà Lạt còn đặc biệt bởi là thiên đường ẩm thực với nhiều món ngon khó quên với bất kỳ du khách nào như bánh căn, đồ nướng, bánh xèo…

  Nếu bạn muốn trải nghiệm một chuyến phượt một mình lên Tây Bắc thì Sapa là nơi bạn nên đến để trải nghiệm, những vẽ đẹp của thiên nhiên, con người và thưởng thức đặc sản nơi đây. Chỉ khoảng 5 tiếng chạy ô tô theo đường cao tốc, bạn đã có thể tới được thị trấn nên thơ, bình dị không khỏi xuyến xao này. Từ Sapa, bạn có thể tới khám phá những bản làng vùng cao hay các cung đường đèo hùng vĩ và bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng về vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ của vùng đất này.

  Sapa mang đến cho bạn cảm giác bình yên lãng đãng, cảm xúc mộc mạc và tuyệt vời khi quên hết những mỏi mệt và ồn ào của cuộc sống thường ngày. Hãy tận hưởng những giây phút thư thái giữa thiên nhiên hoang sơ của núi rừng, để lòng mình tĩnh lại với những điều đơn sơ nơi phố núi.

  Miền Tây nổi tiếng là vựa trái cây, vựa lúa lớn nhất cả nước với những nét văn hóa vô cùng đặc trưng không lẫn vào đâu được. Chưa kể người dân miền Tây vô cùng thân thiện và ẩm thực của miền Tây cực phong phú, đặc sắc với lẩu mắm, lẩu cá linh, bông điên điển và các loại bánh dân dã nhưng khó quên.

  Đến đây, bạn sẽ có những trải nghiệm rất điều vô cùng mới mẻ, đó là đi chợ nổi, là lạc vào miệt vườn với những vườn trái sum suê. Nếu bạn là người ưa khám phá thì đồng bằng sông Cửu Long lại càng đáng để thăm thú bởi nơi này có hàng tá điểm du lịch cực đẹp và cực nổi tiếng như rừng tràm Trà Sư, Búng Bình Thiên, Tràm Chim…

  Theo Phong Châu (Tổng hợp)

  ***

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích, Niềm Vui Và Hạnh Phúc Không Thể Phủ Nhận Khi Bạn Lập Gia Đình
 • 25 Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất Nói Về Tuổi Thanh Xuân
 • Thái Ất Tử Vi 2022: Ất Dậu 73 Tuổi
 • Tuổi Đinh Mão 1987 Nên Mua Xe Màu Gì?
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Màu Xe Gì? Màu Nào May Mắn, Làm Ăn Phát Đạt
 • Chồng Cung Càn Lấy Vợ Cung Gì? Gia Đình Thuận Hòa, Làm Ăn Phát

  --- Bài mới hơn ---

 • Chồng Cung Cấn Hợp Với Vợ Cung Nào Để Mang Lại Nhiều Phúc Khí?
 • Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Cấn
 • Chồng Cung Khảm Lấy Vợ Cung Gì Để Gia Đình Hòa Thuận, Con Cái Thảo Hiền?
 • Chồng Cung Chấn Lấy Vợ Cung Cấn Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Xem Tuổi Chồng Nhâm Tuất (1982) Vợ Canh Thân (1980) Hợp Hay Khắc?
 • Chồng cung Càn lấy vợ cung gì?

  Cung mệnh vợ chồng

  • Nam Càn, Nữ Ly: Năm sinh âm lịch: 1940, 1949, 1958, 1967, 1976 , 1985, 1994, 2003, 2012
  • Nam Khôn, Nữ Khảm: Năm sinh âm lịch: 1941, 1950, 1959, 1968, 1977, 1986, 1995, 2004, 2013
  • Nam Ly, Nữ Càn: Năm sinh âm lịch: 1946, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000, 2009, 2022
  • Nam Cấn, Nữ Đoài: Năm sinh âm lịch: 1947, 1956, 1965, 1974, 1983, 1992, 2001, 2010, 2022
  • Nam Đoài, Nữ Cấn: Năm sinh âm lịch: 1948, 1957, 1966, 1975, 1984, 1993, 2002, 2011, 2022
  • Nam Tốn, Nữ Khôn: Năm sinh âm lịch: 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996, 2005, 2014
  • Nam Chấn, Nữ Chấn: Năm sinh âm lịch: 1943, 1952, 1961, 1970, 1979, 1988, 1997, 2006, 2022
  • Nam Khôn, Nữ Tốn: Năm sinh âm lịch: 1944, 1953, 1962, 1971, 1980, 1989, 1998, 2007, 2022
  • Nam Khảm, Nữ Cấn: Năm sinh âm lịch: 1945, 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999, 2008, 2022

  Chồng cung Càn lấy vợ cung Khảm thuộc Lục Sát

  Đây là một cặp đôi cần hết sức lưu ý vì phải cung lục sát vợ chồng thường xung khắc, ly tán, long đong, lận đận nên khó có thể sống với nhau tới đầu bạc răng long.

  “Trai cung Càn lấy gái cung Khảm

  Luồng thủy triều nguyên phước đức sinh

  Chăn nuôi lục sát nghiệp không thành

  Dâu hiền rể thảo nên khoa cử

  Thôn ấp ngợi khen lộc sẵn thành

  Lục sát phạm ắt phu thê buồn thảm

  Kim cải dở dang nửa đởi

  Duyên nợ đổi đời tương tư ly tán.”

  Chồng cung Càn lấy vợ cung Đoài thuộc Sinh Khí

  Đây là một cặp vợ chồng có cuộc sống gia đình êm ấm, con cái thảo hiền hạnh phúc bền lâu. Cả vợ cả chồng đều có tướng lợi phu ích tử cuộc đời cực giàu sang trên người.

  “Trai cung Càn lấy gái cung Đoài

  Vàng thoi, vàng khối lại sinh vàng

  Phúc lộc diên niên tuổi thọ khang

  Con cháu nên danh hưng tổ nghiệp

  Càn, Đoài phối hợp chắc giàu sang.

  Êm ấm gia đạo trong ngoài yên vui

  Nợ duyên gắn bó trọn đời

  Thê vinh tứ quý số người giàu sang.”

  Chồng cung Càn lấy vợ cung Ly thuộc Tuyệt Mệnh

  Rơi vào cung Tuyệt mệnh chính là câu trả lời cho chồng cung Càn nên lấy vợ cung nào? Duyên tình ngắn, số kiếp khổ, khó bền vừng gây nhiều tiếc nuối cho người ở lại.

  “Trai cung Càn lấy gái cung Ly

  Càn, Ly tuyệt mạng ở sao yên

  Sinh nở nguy nan lắm lụy phiền

  Tử biệt sinh ly như đợi sẵn

  Khó nghèo, đắc thọ, phú quy thiên.

  Nợ duyên cầm chắc sầu bi khóc thầm

  Ái ân lỡ nhịp sắc cầm

  Mới hay căn kiếp số phần hẩm hiu.”

  Chồng cung Càn lấy vợ cung Khôn thuộc Phúc Đức (Diên Niên)

  Phúc Đức chính là cái tên thể hiện kết quả của cuộc hôn nhân này. Phúc đức dồi dào, tài lộc đầy nhà, gia đình ấm no, hạnh phúc…

  “Trai cung Càn lấy gái cung Khôn

  Thiên địa càn khôn hợp một nhà

  Vân hành san khí phát tam đa

  Nhiều tài, nhiều lộc, nhiều con cái

  Phát đạt giàu sang thẳng đến già.

  Được số phước đức trường tồn ấm no

  Tài lộc như nước tràn vô

  Cửa nhà đồ sộ quy mô ruộng vườn.”

  Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn thuộc Thiên Y

  Thiên Y cuộc sống chính là ý trời tình cảm nồng đượm, thăng hoa, tài lộc đầy nhà, con cái thảo hiền, cuối đời hưởng an nhàn, hạnh phúc.

  “Trai cung Càn lấy gái cung Cấn

  Cung vị trường sinh được hợp hòa

  Giàu sang nhờ cậy ở tay bà

  Chứa nhiều phúc đức cho con cháu

  Sung sướng cùng nhau đến tuổi già.

  May mắn cuộc đời vượng tài phấn chấn

  Tình yêu lửa đượm hương nồng

  Rể thảo, dâu hiền an nhàn hậu vận.”

  Chồng cung Càn lấy vợ cung Càn thuộc Phục Vị

  Đây là cặp vợ chồng nên duyên sẽ gặp nhiều điều khá tốt, tiền tài gia tăng hai vợ chồng tay trắng làm nê, Tuy nhiên phải tới trung vẫn thì vợ chồng mới an ổn cùng sự nghiệp thăng hoa.

  “Trai cung Càn lấy gái cung Càn

  Lưỡng Càn phục vị tốt vừa thôi

  Sợ lúc tuổi già chẳng đủ đôi

  Con cháu trung bình không bao phát

  Ruộng vườn nhà cửa lập hai nơi.

  Bậc trung được số giàu sang tuổi già

  Vợ chồng bạch thủ thanh gia

  Trung niên gầy dựng cửa nhà yên vui.”

  Chồng cung Càn lấy vợ cung Chấn thuộc Ngũ Quỷ

  Chỉ cần nghe cung mệnh đã thấy sai sai rồi đúng không Ngũ Quỷ. Nếu hai vợ chồng tới với nhau thì khó tìm được tiếng nói chung, tình cảm bất ổn, chuyền tiền bạc cũng rơi vào túng thiếu.

  “Trai cung Càn lấy gái cung Chấn

  Khẩu thiệt giao tranh có đấu tranh

  Vợ chồng ngũ quỷ họa tương sinh

  Cửa nhà ruộng đất rồi tiêu sạch

  Tử biệt sinh ly khó tạo thành.

  Trước sau bất tường nợ duyên lận đận

  Tâm ý chồng vợ không hòa

  Khiến nên sinh kế quanh năm túng quẩn.”

  Chồng cung Càn lấy vợ cung Tốn thuộc Họa Hại

  Nếu hai vợ chồng thuộc cung mệnh này thì cuộc sống hôn nhân nhiều điềm báo chẳng lành. Lúc đầu có thể tốt nhưng về sau thì hạnh phúc khó bền lâu.

  “Trai cung Càn lấy gái cung Tốn

  Càn Tốn hai cung khắc rõ ràng

  Cưỡng cầu kết hợp thế sao an

  Nếu không họa hại liên miên đến

  Cũng sẽ chia ly người một đi.

  Trước hợp sau lìa vô cùng khốn đốn

  Con cái trưởng thành cút côi

  Hình ngục oan khiến vợ chồng thương tổn.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chồng Cung Cấn Lấy Vợ Cung Gì Đảm Bảo Không Gây Hấn
 • Chồng Cung Khảm Lấy Vợ Cung Ly Tốt Hay Không?
 • Chồng Khảm Lấy Vợ Cung Cấn
 • Lấy Được 4 Con Giáp Nam Này Sướng Một Đời, Vợ Không Bao Giờ Phải Chịu Khổ Lấy Một Ngày
 • Xem Bói Online: Ngắm Bàn Tay Biết Ngay Hôn Nhân, Hậu Vận
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100