Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Năm Ngày 25/3/2021

--- Bài mới hơn ---

 • Bói Toán Và Mối Liên Hệ Với Ma Quỷ
 • Cậu Bé Chiêm Tinh Ấn Độ Dự Đoán Chính Xác Về Đại Dịch Từ Tháng 8/2019
 • Chiêm Bốc Thuật Bát Quái
 • Cách Giải Toán Trên Máy Tính Casio Fx 570Es Plus Nhanh Nhất
 • Đề Tài Sử Dụng Máy Tính Bằng Tay Giải Và Bồi Dưỡng Một Số Dạng Bài Số Học, Đại Số Bậc Thcs
 • Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy Tam Hợp phù trợ, những người tuổi Tý sẽ không ngại khi phải đối mặt với khó khăn. Nhờ trí thông minh và sáng suốt, con giáp này có khả năng đưa ra những quyết định đúng đắn. Đây chính là lý do bạn nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người.

  Trong ngày hôm nay chỉ cần bạn nghiêm túc làm việc chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên của mình. Điều cần thiết bây giờ là hãy tiếp tục giữ vững tinh thần tích cực này chứ không nên quá mức kiêu ngạo, bởi sự kiêu ngạo sẽ dễ khiến bạn mắc phải lỗi lầm đáng tiếc.

  Kim sinh Thủy điều này cho thấy cuộc sống gia đình hiện tại của bạn khá hạnh phúc. Con giáp này biết yêu thương quan tâm đến tất cả mọi người điều đó giúp bạn nhận được nhiều sự yêu thương. Ngoài ra chuyện tình cảm của bạn và người đó tiến triển cũng khá tốt trong ngày hôm nay.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Hợi

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 25/3/2021

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/3/2021: Tuổi Sửu

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Sửu vốn luôn nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc. Chính vì thế trong ngày hôm nay nhờ sự nâng đỡ của Chính Quan, con giáp này có cơ hội khẳng định vị thế của mình, giành được lòng tin của không chỉ đồng nghiệp và còn của cả những người có quyền cao chức trọng.

  Thổ sinh Kim, những người còn độc thân tuổi Sửu trong ngày hôm nay dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy thoải mái thể hiện bản thân để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của bạn. Bạn có thể gặp được người phù hợp vào chính hôm nay.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tỵ, Sửu Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/3/2021: Tuổi Dần

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 25/3/2021 cho biết Dần Thân Tương Xung, những người tuổi Dần sẽ phải gặp nhiều khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong ngày hôm nay. Bạn gần như không nhận được sự trợ giúp của bất cứ ai và điều này có thể khiến bạn cảm thấy bi quan, thậm chí muốn từ bỏ.

  Trong công việc bạn nên là người có quyết tâm một khi đã bắt tay vào công việc thì đừng để chuyện khác khiến bản thân mình dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, bởi những suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn nhiều!

  Trên cung đường tài lộc, do nhận được sự giúp đỡ của Thực Thần mà người làm công việc tự do có thể thu được một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên, dù là trong lúc rủng rỉnh, bạn cũng không nên tiêu xài phung phí. Hãy lập kế hoạch cho tương lai.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Hợi Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/3/2021: Tuổi Mão

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/3/2021 cho thấy hôm nay Thương Quan giáng họa, trong ngày thứ năm này người tuổi Mão cần phải cực kỳ cẩn trọng khi giao tiếp với cấp trên trong ngày hôm nay. Chỉ một câu nói lỡ lời hay hành động bất cẩn nào đó của bạn thôi cũng có thể khiến bầu không khí căng thẳng hơn hoặc khiến cấp trên có ấn tượng không tốt về bạn.

  Tử vi 12 con giáp cho bạn cần giải quyết những vấn đề khó khăn một cách bình tĩnh và thận trọng chứ không nên quá lo lắng, sốt ruột, thậm chí là suy nghĩ bi quan, muốn bỏ cuộc. Khó khăn là một phần tất yếu của cuộc sống, chẳng ai có thể luôn luôn thuận lợi

  Kim khắc Mộc, những mối quan hệ giữa người tuổi Mão và người thân trong nhà không quá hòa hợp. Do đó đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau để giải quyết mâu thuẫn. Như vậy thì quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mùi Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/3/2021: Tuổi Thìn

  Tử vi phương Đông 12 con giáp hôm nay, nhờ có Tam Hợp giúp sức mà công việc của người tuổi Thìn tiến triển tương đối thuận lợi. Chỉ cần luôn chú ý vào công việc được giao, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan.

  Hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh khai trương. Vì vậy, người làm kinh doanh, buôn bán không nên thực hiện hoạt động này. Hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/3/2021: Tuổi Tỵ

  Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết tuổi Tỵ vốn rất thông minh, nhanh trí và đặc biệt trong ngày hôm nay nhờ có Nhị Hợp phù trợ. Con giáp này nhanh chóng nắm bắt được bản chất vấn đề, đồng thời biết tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác, khiến mọi việc dù có khó khăn cũng trở nên thuận lợi hơn hẳn.

  Trong công việc bạn là người nhiệt tình, hăng hái luôn giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên không phải ai cũng nhớ đến những điều bạn đã làm. Do đó, một khi đã giúp đỡ ai thì hãy giúp đỡ với tấm lòng vô tư, đừng so đo thiệt hơn để tránh những buồn bực không đáng có.

  Hỏa khắc Kim, mối quan hệ gia đình của người tuổi Tỵ không mấy êm ấm. Vợ chồng bạn có thể chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng với nhau. Hãy nhanh chóng giải quyết những khúc mắc đang tồn tại, đừng để tình cảm đôi bên phai nhạt.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/3/2021: Tuổi Ngọ

  Tử vi Phương Đông Thứ Năm ngày 25/3/2021 hôm nay ngày Hỏa khắc Kim, những người tuổi Ngọ không nhất thiết phải dành quá nhiều thời gian cho công việc trong ngày hôm nay. Bạn hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và những người thân của mình. Chính bởi sự vô tình của mình mà đã đẩy bạn xa với mọi người.

  Những người trẻ tuổi có thể nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ hoặc những người lớn tuổi hơn mình. Trước khi đưa ra quan điểm của mình, con giáp này hãy thử lắng nghe ý kiến của người đi trước, bởi dù sao thì mọi người cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

  Chính Tài cho thấy tình hình tài chính của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay đang khá khả quan. Bạn có thể không làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, cũng không phải là người có mức đãi ngộ cao, tuy nhiên, bạn luôn chi tiêu có kế hoạch nên chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/3/2021: Tuổi Mùi

  Bài tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 25/3/2021 Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Mùi có một ngày làm việc cực kỳ thuận lợi. Bạn không những hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà còn đề ra được những phương pháp giải quyết vấn đề mới mẻ, đáng được thử nghiệm.

  Thổ sinh Kim, con giáp này và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Có thể được như vậy là nhờ trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/3/2021: Tuổi Thân

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết nhờ Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Thân đạt được thành công cho riêng mình và nhận được sự đánh giá cao của mọi người. Con giáp này không những có thể vận dụng thành thạo những điều đã biết vào thực tế công việc mà còn có thể chỉ dẫn cho những người thiếu kinh nghiệm hơn mình.

  Trong ngày hôm nay nếu có ý tưởng sáng tạo gì, bản mệnh không nên chần chừ mà hãy mạnh dạn bày tỏ ngay. Bạn có thể đưa tập thể tiến những bước xa hơn nhờ ý tưởng đó, đồng thời có thể đó cũng chính là cơ hội để bạn được thưởng hoặc được thăng tiến lên vị trí cao hơn.

  Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang tiến triển tốt đẹp. Nếu còn độc thân, bạn có thể cho những người tiếp cận mình một cơ hội. Biết đâu trong số những người đến với bạn lại có người tiền định của bạn thì sao?

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tuất Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/3/2021: Tuổi Dậu

  Tử vi Phương Đông ngày 25/3/2021 công việc của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi nhờ có sự nâng đỡ của Tam Hội. Con giáp này hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao phó. Cùng với đó, bạn cũng rất tự tin và không hề ngại ngần khi đối diện với những thách thức.

  Trong ngày hôm nay người tuổi Dậu còn có cơ hội gặp được quý nhân của cuộc đời mình. Người này sẽ chỉ đường dẫn lối cho bạn, đồng thời chỉ cho bạn những bài học đáng quý mà bạn chưa từng nhận ra, giúp ích cho công việc sau này.

  Nếu trong ngày hôm nay người tuổi Dậu có ý định xuất hành thì hãy chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Tây sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/3/2021: Tuổi Tuất

  Tử vi Phương Đông hôm nay Thiên Quan chiếu mệnh, trong ngày hôm nay người tuổi Tuất vướng phải nhiều điều không mong muốn. Bạn có thể sẽ phải đối diện với những rắc rối do kẻ tiểu nhân gây ra, vì vậy hãy bình tĩnh để tìm cách đối phó.

  Con giáp này cũng cần chú ý khi qua lại với những người có quyền cao chức trọng. Bạn vốn là người nhanh nhẹn và thông minh, tuy nhiên bạn lại quá cứng đầu, đôi khi không biết cách tùy cơ ứng biến nên dễ gây ấn tượng không tốt với lãnh đạo.

  Thổ sinh Kim cho thấy người tuổi này rất vượng đào hoa. Khi có đối tượng nào tiếp cận bạn và bạn nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. Nếu biết cởi mở và chủ động hơn, bạn sẽ có một cái kết hạnh phúc.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/3/2021: Tuổi Hợi

  Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2021 chỉ ra rằng cục diện Tương Hại khiến người tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối trong ngày thứ năm này. Tiểu nhân có thể xuất hiện ném đá giấu tay, khiến bạn vướng phải nhiều thị phi, song nếu bạn nóng nảy, mất bình tĩnh thì tức là bạn ra rơi vào bẫy của những kẻ này.

  Kim sinh Thủy, người bạn đời của bạn chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho bạn. Nếu có điều gì khiến bạn khó xử, hãy trò chuyện với người ấy. Bạn cũng biết nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 6 Ngày 11/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Năm Ngày 4/3/2021
 • Tử Vi Tháng 9 Của 12 Con Giáp Nói Gì Về Tương Lai Của Bạn?
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 09/2020: Từ 01/09/2020 Đến Ngày 30/09/2020
 • Xem Tử Vi Tháng 6/2020 Của 12 Con Giáp Chi Tiết Nhất
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 6 Ngày 11/12/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Năm Ngày 25/3/2021
 • Bói Toán Và Mối Liên Hệ Với Ma Quỷ
 • Cậu Bé Chiêm Tinh Ấn Độ Dự Đoán Chính Xác Về Đại Dịch Từ Tháng 8/2019
 • Chiêm Bốc Thuật Bát Quái
 • Cách Giải Toán Trên Máy Tính Casio Fx 570Es Plus Nhanh Nhất
 • Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý được Chính Tài cát thần nâng đỡ. Đường tài lộc của con giáp này tăng tiến không ngừng, nhờ thế mà tiền bạc đầy túi, bản mệnh không cần phải lo lắng hay đắn đó quá nhiều về vấn đề tài chính như trước nữa khi mà tiền hết rồi lại có.

  Tuy nhiên, con giáp này cũng nên có những kế hoạch tiết kiệm một khoản cho tương lai, phòng trừ cho những trường hợp cấp bách cần phải dùng đến. Tuổi Tý nên chia những khoản thu của mình ra thành nhiều phần cho từng mục đích tương ứng, nhất là thời điểm cuối năm có nhiều việc cần chi tiêu này.

  Ngũ hành Thủy vượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh. Đặc biệt tác động nhiều đến thận, do đó con giáp này cần chú ý đến những thay đổi, biến chuyển trong cơ thể mình để có những can thiệp kịp thời. Đừng chủ quan để bệnh tình trở nặng mới tìm cách chạy chữa.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 11/12/2020

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/12/2020: Tuổi Sửu

  Tử vi ngày mới 12 con giáp, người tuổi Sửu gặp cục diện Nhị hợp nên vận trình có có phần may mắn hơn bình thường. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, con giáp này và người ấy càng ngày càng gắn kết mặn nồng hơn, thắp lên ngọn lửa tình yêu ngọt ngão giữa mùa đông giá lạnh.

  Các cặp vợ chồng biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau, gạt bỏ những bất đồng, rào cản giữa hai người mà phơi bày tất cả những điểm yếu và điểm mạnh của mình trước đối phương. Có lẽ đó là điều khiến cho mối quan hệ có thêm bước tiến mới, nhiều rủi ro nhưng cũng nhiều thành công rực rỡ về lâu dài.

  Song trong ngày có điềm báo Kiếp Tài giáng họa, tuổi Sửu cần giữ chặt túi tiền của mình. Chỉ một chút lơ là, bản mệnh có thể tin lầm người xấu và đánh mất tiền bạc vào tay kẻ đó mà không hề hay biết, lại còn tin chắc rằng mình đã làm đúng. Cuối cùng con giáp này phải gánh chịu hậu quả nghiêm trọng.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/12/2020: Tuổi Dần

  Tử vi phương Đông cho biết tuổi Dần bị hung tinh ngáng trở nên cẩn trọng kẻo bị kẻ tiểu nhân lấy mất những gì đang có, công sức bỏ ra bấy lâu này đổ xuống sông xuống bể. Công việc chồng chất, con giáp này chẳng còn hơi sức để tâm đến những điều nhỏ nhặt, vô tình lơ là nên mất cảnh giác.

  Chỉ một chút thiếu tập trung cũng có thể khiến bản mệnh phải trả cái giá rất đắt. Vị trí đáng lẽ thuộc về mình bỗng bị kẻ xấu kia hớt tay trên. Dù người tuổi Dần, bất mãn không phục nhưng cũng phải ngầm ngùi chấp nhận sự thật đắng cay này mà không biết phải giãi bày ra sao.

  Đường tình duyên bù lại vô cùng tươi sáng hơn khi ngũ hành Thủy dưỡng Mộc, đào hoa khởi sắc rực rỡ. Trái tim khờ dại vẫn chờ mong tình yêu tới, đây chính là ngày mà sự chờ đợi của con giáp này được bù đắp xứng đáng. Bản mệnh tìm thấy nửa kia đồng điệu với mình trong cuộc sống.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/12/2020: Tuổi Mão

  Ngày 11/12/2020 dự báo cục diện Mão Tý tương hình mang đến những chuyện không hay cho tuổi Mão. Gia đạo bất an, vợ chồng lục đục, con giáp này cảm thấy chán nản, buồn phiền khi không tìm được cách giải quyết mâu thuẫn, lấy lại sự yên bình, hạnh phúc cho mái ấm gia đình của mình.

  Có lẽ người tuổi Mão nên nhìn lại vấn đề và đi tìm nguyên nhân sâu xa nhất. Cuộc sống với nhiều quan tâm, nhiều nỗi lo toan khiến chúng ta thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, tựa như những người bạn sống chung dưới một mái nhà chứ không phải là người thân nữa.

  Chính Quan mang tới cho người tuổi Mão những cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân trong công việc. Con giáp này biết rằng mình cần phải nỗ lực hết mình để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có đó, nhờ vậy mà khả năng thăng tiến cũng lớn hơn nếu như bản mệnh tận dụng tốt.

  Trực giác sẽ mách cho con giáp này biết phải làm gì trước tình huống bối rối. Khi có Tỷ Kiên, tuổi Thìn nên tránh những cuộc trao đổi căng thẳng, nội dung nhạy cảm, đơn giản vì không muốn phải đau đầu chút nào. Sẽ tốt hơn nếu bản mệnh có thể là một người lắng nghe tử tế, chân thành đấy khi ai đó muốn tâm sự đó.

  Về phương diện tài lộc, con giáp này có phần cứng nhắc quá mức khi không đủ linh hoạt để ứng biến những vấn đề bất ngờ xảy ra và gây ra sự thất thoát về tiền bạc không nhỏ chút nào. Không kịp thời giải quyết nên tới khi từng bước từng bước xử lý xong rắc rối thì cũng là lúc mà tiền bạc lần lượt ra đi.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/12/2020: Tuổi Tỵ

  Nhờ sự hỗ trợ của Thiên Ấn nên người tuổi Tỵ có ưu thế là khả năng thuyết phục mọi người, điều đó giúp con giáp này chiếm ưu thế trong mọi cuộc trao đổi, thương thuyết. Thời điểm này khá phù hợp cho việc hợp tác và ký kết hợp đồng, bản mệnh nên thực hiện những việc này trong ngày hôm nay.

  Các cặp đôi cần quan tâm và chăm sóc đến nhau nhiều hơn nữa. Không chỉ bằng hành động mà còn phải thể hiện qua cả lời nói. Bản mệnh còn độc thân chưa thực sự cảm nhận được sự cần thiết khi có một người chung đôi và có thể sẽ bỏ lỡ những đối tượng có ý định xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với mình.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/12/2020: Tuổi Ngọ

  Cục diện Ngọ Tý tương xung là điềm báo không mấy tốt lành cho tuổi Ngọ. Con giáp này chưa thực sự kiểm soát tốt cảm xúc của mình nên dù tình duyên có nhưng không giữ được lại bên mình. Vì thế bản mệnh cần phải cởi mở, thoải mái hơn, tích cực giao lưu và kết bạn để tăng nhân duyên cho mình.

  Con giáp này đã có đôi thì cần phải biết được những lúc nào nên giận dỗi, khi nào nên bỏ qua cho nửa kia của mình. Không phải lúc nào người tuổi Ngọ cũng có thể vô duyên vô cớ gây chuyện cho dù lí do là gì đi chăng nữa bởi rất có thể sự tan vỡ bắt nguồn từ chính những lần như thế.

  Cát tinh che chở cho đường công danh sự nghiệp, giúp cho con giáp này đạt được những bước thăng tiến đáng ngưỡng mộ. Bản mệnh thể hiện niềm đam mê, nhiệt huyết và hết lòng với công việc, thậm chí không ngần ngại hi sinh lợi ích cá nhân để bảo vệ lợi ích của tập thể.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/12/2020: Tuổi Mùi

  Người tuổi Mùi có thể sẽ phải đề phòng nhiều trong vận trình công danh sự nghiệp của mình khi đối mặt với ngày Mùi Tý tương hại. Có điềm báo kẻ tiểu nhân hãm hại, nếu con giáp này để lộ điểm yếu của mình ra trước đám đông thì đừng ngạc nhiên khi một ngày gặp tai họa.

  Kiếp Tài khiến cho đường tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Tiền bạc không phải không kiếm được nhưng như gió vào nhà trống, tiền vừa về tới tay đã đánh mất, tuổi Mùi không tìm được cách nào để cho tài lộc tích tụ, không phải chịu cảnh hao tài tốn của.

  Con giáp này cần nhìn nhận vấn đề rõ ràng trước khi đưa ra quyết định. Bản mệnh dễ tin người thì sẽ phải trả giá cho việc đặt sai lòng tin vào nhầm chỗ. Đừng để sai lầm lặp lại quá nhiều, chúng ta cần phải rút ra được bài học kinh nghiệm và trưởng thành hơn sau những lần vấp ngã.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/12/2020: Tuổi Thân

  Tử vi hôm nay 12 con giáp, đường tình duyên của người tuổi Thân và nửa kia đang tiến triển vô cùng tốt đẹp nhờ cục diện bán hợp. Đào hoa khởi sắc, đôi lứa sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau thì cũng đã đến lúc chín muồi, ngày chung đôi không còn quá xa nếu hai người đã quyết tâm cùng nhau chung sống hạnh phúc.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/12/2020: Tuổi Dậu

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp, chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu Tương Phá khiến người tuổi Dậu mệt mỏi, đúng là con giáp này không phải người dễ bỏ cuộc, nhưng đôi khi cho mình nghỉ ngơi cũng là một cách để nạp năng lượng. Gỡ bỏ những áp lực đè lên vai mình, bản mệnh sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, dễ chịu hơn rất nhiều.

  Có thể thất bại trong việc đang làm, lại ảnh hưởng Thương Quan khiến con giáp này khó hoàn tất một số nhiệm vụ. Tuổi Dậu hoài nghi năng lực của mình. Tuy nhiên, cứ như bản mệnh không thể thoải mái được. Hãy cố gắng loại bỏ những căng thẳng ấy và hướng đến gia đình, nơi có được sự xoa dịu, chốn bình yên.

  Ngũ hành Thủy Kim tương sinh hỗ trợ cho tinh thần của con giáp này rất nhiều, nhất là những người có bạn bè thấu hiểu, giúp họ chia sẻ và cảm thấy được an ủi trong những khi khó khăn. Có thêm động lực cũng là lúc bản mệnhn cảm thấy tự tin hơn để đạt tới những mục tiêu mới của cuộc sống.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/12/2020: Tuổi Tuất

  Tử vi phương Đông, đường tài lộc của người tuổi Tuất tươi sáng hơn nhiều. Mọi sự hanh thông, nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt. Con giáp này đủ vững vàng và lý trí để quyết định đúng lúc, đúng thời điểm khi tài lộc tới. Song bản mệnh cũng cần chú ý đến đến việc chi tiêu, chớ nên hoang phí.

  Ngũ hành xung khắc khiến cho vận trình tình duyên của con giáp này có phần ảm đạm, không được như ý. Tuổi Tuất gặp phải những trở ngại, ngáng trở không cho bản mệnh và người ấy tiến tới con đường hạnh phúc, dù đôi bên yêu thương nhau, cùng mong muốn xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc.

  Người độc thân tưởng chừng đã thoát cảnh cô đơn một mình thì nay bỗng gặp phải kẻ cướp mất tình duyên. Người thương ở đó mà chẳng thể với tới gây những tổn thương sâu sắc đến người này. Con giáp này cảm thấy thất vọng và chán nản không muốn nghĩ tới chuyện yêu đương nữa.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 11/12/2020: Tuổi Hợi

  Tam Hội nâng đỡ, vận đào hoa của tuổi Hợi nở rộ, tình yêu thăng hoa rực rỡ bất kể sóng gió cuộc đời có vùi dập đến thế nào. Tình cảm giữa con giáp này và người ấy được thời gian kiểm chứng, dù không có những lúc nồng cháy nhưng vẫn đủ để nên duyên nên phân.

  Cát tinh giúp cho thu nhập của bản mệnh cải thiện đáng kể. Người làm công ăn lương nếu tìm thấy thời cơ kiếm tiền thì chớ nên ngần ngại mà hãy chớp lấy cơ hội để tăng thêm tiền bạc cho mình. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh thúc đẩy con đường tài lộc của mình ngày càng tăng tiến.

  Người kinh doanh cũng có những thành công sáng chói khi mà chuyện buôn bán càng ngày càng phát đạt. Tuổi Hợi tìm được đối tượng hợp tác làm ăn có lợi, đáng tin cậy và có thể mở rộng thêm quy mô kinh doanh, tăng thêm tỷ lệ thành công trong những kế hoạch đầu tư sắp tới.

  *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Năm Ngày 4/3/2021
 • Tử Vi Tháng 9 Của 12 Con Giáp Nói Gì Về Tương Lai Của Bạn?
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 09/2020: Từ 01/09/2020 Đến Ngày 30/09/2020
 • Xem Tử Vi Tháng 6/2020 Của 12 Con Giáp Chi Tiết Nhất
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Ba Ngày 23/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 27/2/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 24/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 11/2018
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 6 Ngày 16/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp: Chủ Nhật Ngày 25/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 10/2013
 • Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 27/2/2021: Tuổi Tý

  Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 27/2/2021, ngày Tý Ngọ tương xung, người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Thực tế là con giáp này và người ấy đều chỉ muốn tốt cho đối phương nhưng tiếc rằng lại chẳng hiểu ý nhau nên gây ra những hiểu lầm không đáng có.

  Bản mệnh nên bình tĩnh để tháo gỡ những khó khăn đang gặp phải, tìm cách để ngồi lại chuyện trò, tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn nữa. Tuổi Tý nên nhớ rằng tình yêu đủ lớn thì có thể vượt qua được khó khăn, thử thách và chiến thắng được mọi thứ, đừng quá căng thẳng.

  Chính Quan xuất hiện, đường công danh sự nghiệp của con giáp này dần trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. Bản mệnh biết cách sắp xếp thời gian để giải quyết những vấn đề cấp bách trước nhất, hạn chế những nguy cơ phá vỡ con đường thăng tiến phía trước.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 27/2/2021: Tuổi Sửu

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Bảy ngày 27/2/2021 cho thấy, tuổi Sửu đang có nhiều mâu thuẫn với chính người thân của mình. Mối quan hệ tình cảm kém hài hòa. Cục diện Sửu Ngọ tương hại nhắc nhở con giáp này cần phải khéo léo hơn trong cách xử lý tình huống cũng như cách nói chuyện của mình nếu không muốn đôi bên cùng tổn thương.

  Có thể vấn đề không quá mức nghiêm trọng nhưng chính vì mọi người chưa hiểu ý nhau nên sinh ra những tranh cãi, bất đồng càng ngày càng gay gắt. Song là người một nhà thì nên bao dung, người tuổi Sửu hãy cố gắng hạ bớt cái tôi của mình để gia đình được hòa thuận.

  Thương Quan nhắc nhở con giáp này cần phải tiết chế bớt cảm xúc cá nhân mà tập trung vào công việc của mình. Nhiệm vụ được giao nên cố gắng hoàn thành đúng trong thời gian cho phép, chớ dây dưa lâu ngày kẻo ảnh hưởng đến kết quả chung, thậm chí gây cản trở cho con đường thăng tiến trong tương lai.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 27/2/2021: Tuổi Dần

  Hơn thế nữa, các mối quan hệ xung quanh con giáp này diễn ra hài hòa, tốt đẹp. Con giáp này cũng biết đặt mình vào vị trí người khác để cảm thông và thấu hiểu cho đối phương, đây là lý do chính khiến bản mệnh được lòng nhiều người, từ đồng nghiệp, bạn bè cho đến người thân.

  Thiên Ấn góp thêm phần may mắn cho con giáp này khi những khó khăn trở ngại trước đó dần tan biến. Người tuổi Dần biết cách lợi dụng thế mạnh của mình để xử lý những sự cố mới phát sinh. Nhìn chung, mọi người đánh giá rất cao về tinh thần và kỹ năng của bản mệnh thể hiện trong thời gian này.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 27/2/2021: Tuổi Mão

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Bảy ngày 27/2/2021 đang cần một người để thổ lộ tâm tình, xoa dịu những nỗi đau về tình cảm. Mão Ngọ tương phá, con giáp này cố tỏ ra mình cứng rắn nhưng trong lòng toàn là nước mắt. Người ấy khiến bản mệnh tổn thương rất nhiều.

  Đặt nhiều tình cảm ở đối phương nhưng cuối cùng lại chẳng được đáp lại, có thể điều này sẽ khiến cho con giáp này mất một thời gian để hồi phục lại tinh thần. Bù lại Chính Ấn mang đến cho người tuổi Mão thêm dũng khí để dám nghĩ dám làm, nhờ thế mà giành được những thành công vang dội trên con đường công danh sự nghiệp.

  Bản mệnh hãy chủ động để nắm lấy cơ hội thể hiện mình. Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Cần hạn chế thức khuya để cơ thể hồi phục, có thể tập vài động tác thư giãn, nghe một bản nhạc, xông chút tinh dầu sẽ ngủ sâu hơn.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 27/2/2021: Tuổi Thìn

  Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo tin tuổi Thìn đang được Thực Thần trợ mệnh nên vận trình tài lộc càng ngày càng thịnh vượng. Con giáp này kinh doanh buôn bán thuận lợi, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà chẳng lúc nào ngơi. Bản mệnh có thể mạnh dạn thực hiện những kế hoạch của mình trong ngày tài khí vượng này.

  Nếu muốn khởi nghiệp, con giáp này có thể bắt tay vào làm ngay, chớ để mình phải hối hận vì để lỡ cơ hội tốt. Trong ngày Hỏa dưỡng Thổ, những cố gắng và nỗ lực bày tỏ tình cảm của tuổi Thìn cuối cùng cũng được người ấy chấp nhận. Khi mối quan hệ đã được xác nhận, người ấy sẽ dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc cho bản mệnh.

  Tình hình sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, bệnh cũ phát tác, con giáp này cần nghỉ ngơi và ăn uống điều độ. Quan trọng nhất là bản mệnh giữ cho mình thoải mái, tránh căng thẳng, không tự gây áp lực cho bản thân. Dù gặp chuyện gì cũng nghĩ thoáng ra, vui vẻ lạc quan thì sức khỏe mới khả quan.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 27/2/2021: Tuổi Tỵ

  Theo tử Phương Đông 12 con giáp dự báo tuổi Tỵ đang đắm chìm trong hạnh phúc của tình yêu đôi lứa khi mà quý nhân Tam Hội quý nhân giúp con giáp này hàn gắn những vết nứt trong tình cảm trước đó. Bản mệnh và người ấy thực sự hướng về nhau nên sớm muộn gì cũng ở bên nhau.

  Trong khi đó, người tuổi Tỵ còn độc thân sẽ sớm thoát khỏi những định kiến của chính bản thân mình khi con giáp này bị tình yêu làm cho rung động. Đừng trốn tránh khỏi thực tại vì lo sợ này kia, bản mệnh không thể nào đảm bảo mình luôn an toàn trong cuộc sống này.

  Tuy nhiên Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp này nên chú ý nhiều hơn trong cách ứng xử nơi công sở. Đừng quá áp đặt ý kiến chủ quan của mình với mọi người, nên khéo léo hài hòa là hơn, tránh làm mất lòng những người làm việc cùng mình mỗi ngày. Mối quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ giúp sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 27/2/2021: Tuổi Ngọ

  Thứ Bảy ngày 27/2/2021, tuổi Ngọ không kiềm chế được cảm xúc của mình, dẫn đến những hậu quả không thể lường trước được. Ngọ Ngọ tự hình, chính con giáp này cũng không thể hiểu được mình. Kiếp Tài soi chiếu, bản mệnh còn gặp thêm cả rắc rối trong chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay.

  Có thể con giáp này sẽ đánh mất tiền của trong tay vì thiếu cân nhắc khi đưa ra những quyết định quan trọng. Chuyện đầu tư kinh doanh vốn chưa bao giờ là trò may rủi, cần phải có đầu óc tính toán rõ ràng, yếu tố may mắn chỉ phụ thêm mà thôi. Tuổi Ngọ nếu quá trông chờ vào vận may thì sẽ có lúc chẳng thể nào chống đỡ lại được.

  Hôm nay bản mệnh không nên tiến hành những việc quan trọng, nguyên nhân là do tính bảo thủ nổi lên khiến co giáp này suy nghĩ quẩn quanh, cũ kỹ, tự mình làm khổ mình. Song thời thế thay đổi, mọi sự đều có thể cởi mở thoải mái hơn nên đừng cố chấp như vậy.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 27/2/2021: Tuổi Mùi

  Bài tử vi phương Đông 12 con giáp thứ Bảy ngày 27/2/2021 cho biết, tuổi Mùi hãy tận dụng cát khí trong ngày để khiến cho đường tình duyên của mình vượng sắc hơn. Lục Hợp cục che chở, đào hoa bắt đầu khởi vượng, báo tin vui chuẩn bị về. Con giáp này đừng chần chừ do dự nhiều thêm nữa, bởi bản mệnh càng chần chừ thì càng có nguy cơ đánh mất tình yêu đáng lẽ thuộc về mình.

  Chẳng có ai đứng ở một chỗ chờ đợi mãi, bỏ lỡ một lần có khi phải chờ thêm trăm năm nữa. Trong ngày có Thương Quan chiếu mệnh, sự nghiệp của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Bản thân người tuổi Mùi đang có những cảm xúc bất thường nên cũng chẳng mấy tập trung vào công việc, đây cũng là điều dễ hiểu.

  Nếu bản mệnh có ý định tiết kiệm nhưng không biết nên làm gì thì việc đầu tiên cần làm chính là lên kế hoạch theo dõi các khoản chi tiêu của bản thân và giám sát nó chặt chẽ hơn. Nhờ thế con giáp này sẽ biết mình nên chi tiêu và cắt giảm khoản gì, tiết kiệm bao nhiêu trước khi tiêu dùng cho những khoản đó.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 27/2/2021: Tuổi Thân

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 27/2/2021, tuổi Thân có thể sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc nhưng trong chuyện tình duyên thì chẳng có được vận may như thế, quả là đen tình đỏ bạc. Đây không phải là điều con giáp này mong muốn. Thiên Tài dẫn dắt nên bản mệnh có thể nhanh chóng nắm bắt được vận may hiếm có mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

  Số tiền con giáp này thu về hôm nay xứng đáng để quy về vận may luôn đó. Tất nhiên vẫn có yếu tố năng lực quyết định, song không cần quá quan trọng ở điểm đó. Nhất là khi mà gia đình của tuổi Thân đang có nhiều lục đục trong ngày Hỏa Kim mâu thuẫn, bản mệnh nên dành thời gian thêm cho gia đình.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 27/2/2021: Tuổi Dậu

  Tử vi Phương Đông thứ Bảy ngày 27/2/2021, Chính Tài đang đứng ra chống đỡ cho tuổi Dậu có được nguồn thu nhập ổn định và vững vàng. Con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc nữa. Song ngũ hành xung khắc lại là tín hiệu khá đáng ngại cho thấy vận tình duyên của bản mệnh đang có nhiều vấn đề phải xử lý.

  Đừng để những mâu thuẫn, bất đồng tồn tại quá lâu khiến cho tình cảm dần phai nhạt. Con giáp này nên thử tìm cách để nói chuyện thẳng thắn, chân thành cùng người ấy để tìm cách tháo gỡ những vấn đề đang gặp phải. Người tuổi Dậu chớ nên để cho tới lúc không còn gì có thể cứu vãn được mới hối hận cũng đã muộn.

  Bản mệnh có thể nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ thái đô tích cực, cầu tiến trong công việc. Có thể bcon giáp này không phải là người giỏi nhất nhưng lại ham học hỏi, suy nghĩ tích cực và luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, nhờ vậy mà lãnh đạo sẽ luôn chú ý và cất nhắt lên vị trí tốt hơn.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 27/2/2021: Tuổi Tuất

  Thứ Bảy ngày 27/2/2021, Ngọ Tuất bán hợp, tuổi Tuất đang có nhiều cơ hội để đắm chìm trong tình yêu đôi lứa. Chỉ cần con giáp này muốn và gật đầu thì hai người sẽ thành một đôi, tình cảm sớm đã được xác lập, chỉ thiếu một bước cuối cùng mà thôi. Các cặp vợ chồng cũng sẽ cảm thấy có nhiều cơ hội để hâm nóng tình yêu.

  Đây là thời điểm tốt để bản mệnh xây dựng các mối quan hệ xã giao, thuận lợi cho việc hợp tác làm ăn, đầu tư, kinh doanh sẽ thu về thành tích vượt chỉ tiêu. Hãy cố gắng tận dụng cơ hội này vì không phải lúc nào con giáp này cũng có điều kiện thuận lợi như thế.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 27/2/2021: Tuổi Hợi

  Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, Thiên Quan chiếu mệnh, hôm nay người tuổi Hợi cần phải thận trọng với những hành động của mình kẻo có thể bị tiểu nhân hãm hại, làm cho những chuyện từ đơn giản thành phức tạp vô cùng. Vốn dĩ con giáp này chẳng có ý gì xấu nhưng sau khi bị tiểu nhân tô vẽ thì lại thành kẻ mưu mô, công việc cũng vì thế mà mất đi sự hanh thông.

  Ngũ hành Hỏa Thủy bất dung, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy vẫn chưa tìm được điểm để phát triển. Giữa hai người vẫn đang tồn tại một bức tường vô hình ngăn cách, khiến cho tình cảm không thể cháy bỏng hơn nữa. Tuổi Hợi cần phải sớm nghĩ cách cải thiện tình trạng này nếu không muốn đôi bên đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

  *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  Theo Thương hiệu & Sản phẩm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 7 Ngày 9/1/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Hai Ngày 1/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 3/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông: Tuần (05/02/2021
 • Vinh Danh Cố Đại Tá Hồ Ngọc Cẩn
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Hai Ngày 1/3/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 7 Ngày 9/1/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 27/2/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 24/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 11/2018
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 6 Ngày 16/10/2020
 • Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/3/2021: Tuổi Tý

  Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy ngày 1/3/2021 tuổi Tý được cục diện Tam Hợp nâng đỡ nên vận trình tình cảm đang rất thăng hoa, rực rỡ. Con giáp này hiểu bất cứ mối quan hệ nào cũng có lúc thăng lúc trầm, những sóng gió đã qua càng khiến hai người nhận ra đối phương quan trọng với mình đến nhường nào.

  Lại thêm sự xuất hiện của Chính Tài, hôm nay còn là ngày sung túc về tiền bạc với bản mệnh. Có thể khoản đầu tư mà người tuổi Tý mong ngóng suốt bao lâu nay đã đến kỳ thu hoạch hoặc cũng có thể con giáp này sẽ nhận được một khoản thưởng cho công sức lao động của mình.

  Nếu có ý định làm giàu, bản mệnh đừng ngại đặt cho mình những mục tiêu có tính thử thách cao hơn mọi khi một chút, tham vọng sẽ dẫn bạn tới thành công. Là người nhanh nhẹn và giỏi nắm bắt thời cục, các kế hoạch của con giáp này chắc chắn sẽ suôn sẻ theo đúng lộ trình đã đề ra.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 1/3/2021: Tuổi Sửu

  Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là hãy suy nghĩ kĩ và đưa ra những quyết định lý trí hơn. Đừng vì lòng tham nhất thời mà thực hiện những hành động liều lĩnh. Đặc biệt những người tuổi Sửu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh không nên bất chấp tất cả vì ham cái lợi trước mắt.

  Hôm nay là ngày Thổ dưỡng cho Kim, thời điểm rất thuận lợi cho những người còn đơn chiếc nhanh chóng tìm được hạnh phúc của đời mình. Đừng quá quan tâm đến quá khứ và những nỗi đau mà mình từng trải qua, con giáp này hãy hướng đến tương lai tươi sáng hơn với những điều ngọt ngào mà tình yêu mang tới.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 1/3/2021: Tuổi Dần

  Chẳng những vậy, vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng gặp chút trục trặc khi Thiên Quan giáng họa, gây ra nhiều thị phi ảnh hưởng đến danh tiếng cá nhân và cả nhiệm vụ mà người tuổi Dần đang đảm nhận. Con giáp này cần nhanh chóng giải quyết vấn đề này để giảm bớt thiệt hại cho mình.

  Ngũ hành Kim khắc Mộc, vận trình tình cảm của bản mệnh trong ngày lại không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân cần nhiều dũng khí hơn để tiến tới, bày tỏ tình cảm với người mình thương. Hãy cứ tự tin vào chính bản thân, bởi khi con giáp này tự tin cũng là lúc tỏa sáng nhất.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 1/3/2021: Tuổi Mão

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/3/2021 cho biết, Chính Quan che chở, chẳng những vận tình tài lộc khởi sắc mà đường công danh của tuổi Mão cũng có những tín hiệu đáng mừng. Con giáp này thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm của mình với công việc, sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc đúng thời hạn.

  Lại thêm thái độ chính trực và tinh thần cầu tiến, sẵn sàng đương đầu, bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Người tuổi Mão không bao giờ phụ lòng tin của mọi người. Nhìn chung khả năng thăng tiến trong tương lai gần của con giáp này là rất lớn.

  Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên chú ý điều tiết mối quan hệ với anh chị em trong nhà. Đừng nghĩ rằng người thân trong gia đình thì không cần giữ phép để ăn nói thế nào với họ cũng được. Những lời nói của con giáp này có thể gây tổn thương sâu sắc cho những người thân thiết nhất.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 1/3/2021: Tuổi Thìn

  Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo ngày 1/3/2021, cục diện Thân Thìn Nhị Hợp xuất hiện mang đến cho người tuổi Thìn cơ hội mở rộng mối quan hệ thông qua các cuộc gặp gỡ mới mẻ. Điều này chẳng những tốt cho công việc của bản mệnh mà rất có thể còn giúp người độc thân tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình.

  Tuy nhiên, hôm nay không phải là ngày may mắn cho đường tài lộc của bản mệnh. Sự cứng nhắc và cố chấpdo Tỷ Kiên gây ra có thể khiến cho con giáp này mắc phải sai lầm khi dốc tiền đầu tư. Bên cạnh đó, trong ngày cũng có điềm báo gặp sự cố nho nhỏ tổn hại đến thân thể, cần phải chú ý.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 1/3/2021: Tuổi Tỵ

  Tử Phương Đông 12 con giáp cho biết ngày 1/3/2021 tuổi Tỵ có thể gặp chuyện buồn trong tình cảm, thậm chí là bị tổn thương sâu sắc trong ngày Thân Tỵ Tương Phá như hôm nay. Con giáp này và người ấy nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến chia ly, hôn nhân rạn nứt, gia đạo bất an.

  Những mâu thuẫn này khó tránh khỏi dẫn đến những hiểu nhầm không đáng có nhưng chỉ cần hai người dành thời gian ngồi lại với nhau để nói chuyện thẳng thắn sẽ tìm ngay được cách giải quyết vấn đề phù hợp. Vì vậy, tuổi Tỵ đừng nên trốn tránh vấn đề bằng cách giữ im lặng.

  Trái lại, Thiên Ấn trợ mệnh giúp đỡ khá nhiều cho con giáp này trong công việc. Tất cả các vấn đề bất ngờ đều được xử lý gọn gàng khiến không ít người phải ngạc nhiên về năng lực của bản mệnh. Dường như tuổi Tỵ đang tìm cách khiến mình trở nên bận rộn để có thể quên đi nỗi buồn tình cảm.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 1/3/2021: Tuổi Ngọ

  Tử vi Phương Đông ngày 1/3/2021 cho thấy tuổi Ngọ đang được Chính Ấn trợ mệnh nên có thể khẳng định vị thế của mình trong công việc. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và ưu ái trao thêm nhiều trọng trách. Bản mệnh nên cố gắng tận dụng cơ hội này để phát huy hết sức mình, thể hiện được năng lực cá nhân cũng như khả năng lãnh đạo của bản thân.

  Đây sẽ bước tiến lớn của con giáp này trên con đường sự nghiệp, mở thêm nhiều không gian phát triển trong tương lai. Về phương diện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc rực rỡ. Tuổi Ngọ còn độc thân có bước tiến mới trong mối quan hệ của mình, dù mới quen nhưng cảm thấy hợp duyên hợp ý vô cùng, cứ thế tiến tới tìm hiểu sâu sắc hơn.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 1/3/2021: Tuổi Mùi

  Bài tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 1/3/2021 dự báo, vận trình người tuổi Mùi không mấy suôn sẻ do bị Kiếp Tài hung thần giáng họa. Những hiểm họa bất ngờ có thể xảy tới bất cứ lúc nào, đòi hỏi con giáp này phải cẩn trọng và đề cao cảnh giác. Bản mệnh cũng sẽ gặp nhiều rắc rối bất ngờ khiến tiền bạc không cánh mà bay. Do đó cần phải cẩn trọng với vấn đề tài chính trong thời gian này.

  Dù là ngày có ngũ hành tương sinh nhưng Thổ sinh xuất cho Kim khiến vận trình tình cảm của bản mệnh cũng chẳng được suôn sẻ như ý muốn. Tuổi Mùi đã cho đi mà không màng nhận lại, còn đối phương thì đã quen việc được quan tâm chăm sóc nên không hề để tâm đến cảm nhận của con giáp này.

  Điều này khiến bản mệnh cảm thấy chạnh lòng rất nhiều và chẳng còn muốn cố gắng như trước đó nữa. Nếu tình cảm luôn chỉ có sự vun vén từ một phía thì sẽ chẳng thể bền lâu. Hãy thử cho cả hai một khoảng thời gian để kiểm nghiệm tình cảm. Biết nắm hãy biết buông, đừng mãi hy sinh mà không có được hạnh phúc cho mình.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 1/3/2021: Tuổi Thân

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết ngày 1/3/2021 Thực Thần xuất hiện, người tuổi Thân sẽ có được nhận phần thưởng xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Con giáp này là người thông minh, khôn khéo và lanh trí nên nắm được thời cơ kinh doanh, thế nên chuyện phát tài phát lộc cũng không quá xa vời với con giáp này.

  “Vạn sự khởi đầu nan”, những thử thách buổi ban đầu sẽ là bàn đạp để bản mệnh tiến bước xa hơn. Với người bi quan thì đó là bất hạnh nhưng với tuổi Thân, tinh thần nhiệt tình và sôi nổi giúp con giáp này có thêm nhiều dũng khí để khiêu chiến với khó khăn và giành lấy thành tựu cho riêng mình.

  Cơ hội trời cho không phải lúc nào cũng có sẵn trước mắt, người làm kinh doanh nên tập trung để nhanh chóng nắm bắt. Không phải ai cũng may mắn nhìn thấy được thời cơ trước khi những người khác thấy lợi lao vào. Lợi thế tiên phong đừng để uổng phí. Ngày Kim khí vượng, bản mệnh nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 1/3/2021: Tuổi Dậu

  Tử vi Phương Đông ngày 1/3/2021 của 12 con giáp, Thương Quan độ mệnh nhắc nhở tuổi Dậu nên tránh những cuộc tranh cãi không cần thiết với người xung quanh để không vướng phải những rắc rối không đáng có. Đôi khi sự hiếu thắng và tham vọng khiến con giáp này quyết hơn thua cho bằng được. Đây là một thói quen xấu bản mệnh cần sửa đổi càng sớm càng tốt.

  Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này không có nhiều khởi sắc trong hôm nay. Tuy nhiên, mọi chuyện có dấu hiệu đi vào lối mòn, không có gì biến chuyển khiến người tuổi Dậu dần mất đi hứng thú làm việc. Tinh thần uể oải khiến cho công việc hoàn thành kém hiệu quả, không được như ý muốn.

  Tâm trạng giảm sút khiến cho bản mệnh không có nhiều cảm hứng để vun đắp tình cảm lứa đôi. Con giáp này cũng chẳng thấy hào hứng hay mong đợi những buổi hẹn hò với người ấy nữa. Tình cảm cứ thế nguội lạnh vì thiếu bàn tay chăm sóc, vun vén.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 1/3/2021: Tuổi Tuất

  Tử vi Phương Đông dự báo ngày 1/3/2021, Thân Tuất Tương Hội mang quý nhân đến giúp tuổi Tuất nghĩ thông suốt được những vấn đề mà trước đó con giáp này bị đâm vào ngõ cụt. Lúc này, bản mệnh biết được mình nên làm gì, không nên làm gì để giải quyết những khó khăn trước mắt. Nhờ vậy mà thoát khỏi tình trạng mệt mỏi, căng thẳng.

  Song con giáp này cũng nên nhìn lại để rút kinh nghiệm cho bản thân để không đi vào vết xe đổ lần nữa. Bên cạnh đó, mối quan hệ tình cảm trở nên khăng khít hơn dù rõ ràng là thời gian dành cho những người thân yêu bị hạn hẹp rất nhiều. Gia đình chính là động lực để người tuổi Tuất luôn nỗ lực hết mình.

  Vận trình tài lộc của bản mệnh trong ngày hôm nay nở rộ, Thổ sinh Kim vượng lại càng thúc đẩy tieenfn bạc tốt hơn nhưng y cần thận trọng hơn trước các quyết định của mình bởi tiền không hề dễ kiếm. Chỉ cần một sai lầm nhỏ vào lúc này cũng có thể khiến con giáp này mất đi cơ hội cực kỳ tốt.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 1/3/2021: Tuổi Hợi

  Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng ngày 1/3/2021 là ngày Thân Hợi Tương Hại là điềm báo có họa thị phi từ trên trời rơi xuống đầu người tuổi Hợi. Con giáp này dễ phạm tiểu nhân, bị kích động và tổn thương lòng tự trọng. Những lời đàm tiếu khiến bản mệnh rơi vào trạng thái mông lung, không biết xoay sở ra sao để giải quyết rắc rối.

  Hãy tỉnh táo nhìn ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề ở đâu vì từ đó con giáp này mới tháo gỡ được khúc mắc của mình. Nếu mình có sai thì sửa, còn không hãy học cách tảng lờ những kẻ xấu đó đi. Có lẽ vì thế mà người tuổi Hợi chẳng còn thời gian mà nghĩ tới chuyện tình cảm riêng tư nữa.

  May mắn là vận trình tài lộc của con giáp này có dấu hiệu khởi sắc nhờ Thiên Tài tác động. Người làm công ăn lương có người giới thiệu cho việc làm thêm trong thời gian rảnh để cải thiện nguồn thu nhập cho mình. Việc tài chính gia tăng giúp tinh thần của bản mệnh thêm phần hứng khởi.

  *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  Theo Thương hiệu & Sản phẩm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 3/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông: Tuần (05/02/2021
 • Vinh Danh Cố Đại Tá Hồ Ngọc Cẩn
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 1/1/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 10/2/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 3/3/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Hai Ngày 1/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 7 Ngày 9/1/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 27/2/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 24/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 11/2018
 • Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 3/3/2021, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không được suôn sẻ. Song các khúc mắc sẽ tìm được phương án giải quyết, chỉ cần bản mệnh chủ động, tích cực hoàn thành nhiệm vụ thay vì thấy khó mà nản chí. Ngoài ra làm việc gì cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, thẳng thắn là tốt nhưng làm quá lên.

  Hôm nay con giáp này có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi vì những xung đột trong gia đình. Khi mà mọi người đang vui vẻ cùng nhau thì con giáp này và đối phương lại không tìm được tiếng nói chung. Có lẽ bản mệnh nên bình tĩnh, bớt nói và lắng nghe nhiều hơn để không khiến cho mọi chuyện thêm căng thẳng.

  Hãy thử lắng nghe xem đối phương thực sự cần gì, muốn gì ở thời điểm này để cùng nhau tháo gỡ vấn đề. Ngũ hành xung khắc, giữa không khí hân hoan của đôi lứa bên nhau, người độc thân cũng đôi phần chạnh lòng. Tuy nhiên, bản mệnh không để nỗi buồn khiến mình mất đi những niềm vui bé nhỏ mà vẫn cố gắng để giữ vững tinh thần.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Sửu

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Tư ngày 3/3/2021, do tác động của cục diện Sửu Tuất tương hình, tuổi Sửu có thể vướng vào những tranh chấp về chuyện tiền bạc, mặc dù bản thân đã cố gắng để không dính vào những chuyện thị phi, đấu đá nhưng môi trường có sự ảnh hưởng nhất định nên không được an yên cho lắm.

  Vận trình tình duyên của tuổi Sửu trong ngày cũng không được hài hòa, êm đẹp. Con giáp này cần phải thận trọng kẻo bị nhầm lẫn, dẫn đến những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có giữa vợ chồng với nhau. Đừng chỉ nghe lời người ngoài mà phải tin tưởng người ở bên cạnh mình.

  Bản mệnh trong lòng bất an thì nên tìm cơ hội để tâm sự, chia sẻ với nửa kia của mình từ đó hai người sẽ trở nên thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn. Nếu cứ giữ trong lòng rồi suy nghĩ lung tung, có thể sẽ chẳng tìm ra được lối thoát cho mình mà còn khiến cho mọi chuyện thêm rắc rối hơn nữa.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tư ngày 3/3/2021

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Dần

  Thứ Tư ngày 3/3/2021 cho thấy khả năng kiếm tiền không phải dạng vừa của con giáp này. Bản mệnh có thể đạt được thành công nhanh chóng vượt ngoài mức mong đợi khi mà chỉ bằng chút tài lẻ cũng có thể kiếm tiền về đầy tay. Tuy nhiên dù có lộc trời ban thì cũng đừng vội chủ quan.

  Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần không có nhiều biến động. Công việc ngày càng nhiều, tuy nhiên khó khăn cũng là cơ hội để phát huy tài năng. Bản mệnh hãy nhớ phải có sự cạnh tranh thì mới phát triển, việc của mình mình cứ làm, nhưng cơ hội thì phải nỗ lực giành lấy chứ bỏ qua thì sẽ rất đáng tiếc.

  Ngày hôm nay Dần Tuất bán hợp, là thời điểm mà tuổi Dần cần phải mạnh mẽ và dũng cảm hơn để thổ lộ tình cảm của mình với đối phương, để từ đó con giáp này có thể nắm giữ được hạnh phúc của bản thân, không để tình yêu một lần nữa vụt qua tay.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Mão

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Tư ngày 3/3/2021, tuổi Mão hôm nay sẽ có được sự viên mãn trong vận trình khi cả phương diện tình cảm và tài lộc đều khá lý tưởng. Lục hợp quý nhân sẽ giúp con giáp này hâm nóng tình cảm gia đình, vợ chồng sau những mâu thuẫn trước đó đã hiểu và thông cảm cho nhau.

  Chính tài nhập mệnh khẳng định nguồn thu nhập của bản mệnh khá ổn định và không cần phải lo lắng quá nhiều. Tuổi Mão làm việc chăm chỉ nên đây cũng xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Tuy nhiên, con giáp này không nên vì thế mà chủ quan, tiêu xài hoang phí, không quan tâm đến việc tiết kiệm, tích lũy tiền bạc.

  Vận may chẳng thể hôm nào cũng có, cần phải biết lo xa. Bên cạnh đó, con giáp này ngày càng trở nên điềm tĩnh hơn, lý trí hơn khi xử lý mọi việc phát sinh. Với tinh thần làm việc nâng cao, bản mệnh phát huy được tối đa năng lực làm việc, được cấp trên tín nhiệm, khả năng giao tiếp cũng được cải thiện.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Thìn

  Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 3/3/2021, tuổi Thìn nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình, đừng để lộ hết tâm tình ra ngoài mặt. Cục diện tương xung nhắc nhở rằng có kẻ đang tìm cách để khích bác, khiến con giáp này hành động bốc đồng, xốc nổi. Khi hành động thiếu suy nghĩ, bản mệnh dễ mắc phải sai lầm.

  Có thể vì thế mà con giáp này đánh mất hạnh phúc mình đang có trong tay, tự mình gây họa, khiến cho những mâu thuẫn trong gia đình trở nên gay gắt. Bản mệnh nên đề phòng trước lời lẽ ngon ngọt của kẻ tiểu nhân khiến mình tưởng chừng gặp được người bạn tâm giao nhưng kỳ thực lại chính là kẻ đang muốn phá hoại.

  Bù lại đường tài lộc trong ngày khá sáng, con giáp này có ý chí mạnh mẽ nên kiếm được không ít tiền bạc cho mình. Tuy nhiên không phải tự dưng mà có được điều đó, bản mệnh cũng phải đánh đổi bằng bao công sức, vất vả lao tâm khổ tứ nhiều nên cũng khá mệt, phải chuẩn bị sẵn tinh thần và thể chất mới trụ vững được.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Tỵ

  Tử Phương Đông 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 3/3/2021, tuổi Tỵ cần phải thận trọng bởi điềm báo vận tiểu nhân khá lớn, con giáp này rất dễ đánh mất sự tỉnh táo, sáng suốt vốn có của mình. Bản mệnh không dễ để mất lý trí của mình như vậy nhưng trong hôm nay thì hoàn toàn trái ngược.

  Khi chuyện tình cảm không được như ý thì có thể con giáp này sẽ để lộ sơ hở, khiến cho kẻ tiểu nhân thấy thế mà làm càn. Không phải cứ hết lòng hết dạ yêu thương thì sẽ được nhận lại những điều tương tự. Tuổi Tỵ không nghĩ ngợi quá nhiều chuyện thiệt hơn nhưng tổn thương vì tình yêu là điều không thể che giấu.

  Tình hình sức khỏe của bản mệnh có phần suy giảm, nên cố kiềm chế tính nóng, tránh tức giận hay khó chịu mà nên giữ tâm thế thoải mái, thư giãn, nhẹ nhàng. Con giáp này làm được vậy thì thì không chỉ tinh thần mà cả thân thể sẽ được cân bằng, hướng tới cuộc sống bình an, tích cực.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Ngọ

  Tử vi Phương Đông thứ Tư ngày 3/3/2021 cho biết, tam hợp cục đang đứng về phía tuổi Ngọ và giúp con giáp này tìm thấy được hướng đi cho con đường tình cảm. Bản mệnh không còn hoang mang, lo ngại vì chuyện tương lai nữa. Đâu phải ai cũng tìm được người để mình yêu thương, chăm sóc.

  Hoa rơi hữu ý mà nước chảy vô tình, đó là chuyện mà không biết bao người khốn khổ vì tình, vì trót đem lòng yêu mà chẳng được đón nhận. Hiểu được nỗi khó khăn, tuổi Ngọ quyết định cháy hết mình vì tình yêu đang có. Chỉ cần có người mình yêu ở bên, con giáp này nguyện chịu khó chịu khổ ra sao cũng được.

  Tuy nhiên đôi lúc con giáp này khó tránh khỏi những suy nghĩ quẩn quanh không lối thoát. Những suy nghĩ tiêu cực chẳng khác nào liều thuốc độc đang làm hại bản mệnh ngày qua ngày. Vì vậy hãy dành thời gian ra ngoài cùng bạn bè, gặp gỡ người thân thay vì ngồi nghĩ.

  Trong phương diện tình cảm, Tuất Mùi tương phá, tuổi Mùi thực sự thấy băn khoăn vì những nỗ lực của mình không được công nhận, mặc dù con giáp này đã cố gắng hết sức. Bản mệnh cảm thấy chán nản vì hết lần này tới lần khác không được yêu thương và trân trọng.

  Điều này có thể khiến bản mệnh đưa ra những quyết định dứt khoát, thà đau một lần rồi thôi. Người còn độc thân có phần e ngại khi bắt đầu mối quan hệ mới. Con giáp này không biết mọi chuyện sẽ diễn tiến như thế nào, cũng sợ rằng mình đang trao niềm tin cho lầm người nên muốn dành thêm thời gian để xem xét.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Thân

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 3/3/2021, tuổi Thân dễ đánh mất lý trí. Con giáp này cũng dễ phạm phải sai lầm vì quá cố chấp mà không chịu nghe lời khuyên can của những người đi trước. Sai lầm thì phải trả giá, mà lần này bản mệnh sẽ phải trả bằng tiền bạc đang có trong tay.

  Bù lại hôm nay, Thân Tuất tương hội là điềm báo tốt lành cho đường tình duyên của tuổi Thân. Con giáp này biết mình cần phải làm gì khi gặp được người khiến cho trái tim mình rung động. Có nhiều lý do khiến cho bản mệnh theo đuổi đối phương, nhưng cũng có không ít lý do phải băn khoăn.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Dậu

  Thứ Tư ngày 3/3/2021, Dậu Tuất tương hại, cục diện này khiến vận trình của tuổi Dậu trở nên vô cùng ảm đạm. Con giáp này không biết trước được những hiểm họa mà mình đang phải đối mặt lớn đến thế nào đâu. Hạnh phúc mà bản mệnh đang nắm giữ có thể tan biến trong chốc lát.

  Những ước mơ đang theo đuổi có thể vỡ tan. đối phương quyết định quay đầu bỏ đi mà không cho con giáp này có bất cứ cơ hội nào để vãn hồi. Vận xui còn lấn át cả vận may về tài lộc. Tiền hết tình tan, bản mệnh thực sự thấy buồn nản trong lòng. Cơ hội xoay chuyển vận mệnh trước mắt nhưng lại bỏ lỡ.

  Tâm trạng của con giáp này dễ nổi nóng, hay viện cớ, tìm lý do để bao biện cho những hành động xốc nổi của mình. Đối đầu không phải là phương pháp tối ưu, hãy sử dụng những câu nói mang tính cảm nhận cá nhân để xem lại suy nghĩ của mình, điều chỉnh cho đúng đắn hơn.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Tuất

  Tử vi Phương Đông dự báo thứ Tư ngày 3/3/2021, tuổi Tuất hãy thử dành thêm thời gian để tìm tòi thêm những vấn đề nằm sâu bên trong những gì mình đang phải đối mặt. Khó khăn sẽ tiêu tan khi ta quyết tâm. Bản mệnh không ngần ngại chịu khó chịu khổ, lại được đánh giá cao khi mà xử lý hiệu quả những vấn đề còn tồn đọng.

  Có điều Thổ vượng lại cho thấy điềm báo chẳng lành về sức khỏe con giáp nay. Tuổi Tuất đang mắc phải nhiều vấn đề về đường tiêu hóa, chớ nên ham mê công việc, làm việc quá căng thẳng mà bỏ bữa. Bản mệnh nên nhớ rằng cơ thể khỏe mạnh thì làm mọi việc mới hiệu quả cáo được.

  Con giáp này có điều kiện tập trung hàn gắn các mối quan hệ. Hãy chú ý đến cốt lõi vấn đề, bỏ qua mọi yếu tố cảm xúc mang tính cá nhân. Bản mệnh hoàn toàn có quyền quyết định đâu là thời điểm thích hợp để trở lại với các mối quan hệ.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp 3/3/2021: Tuổi Hợi

  Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 3/3/2021, tuổi Hợi đang được tài tinh soi lối chỉ đường, phát tài, chẳng phải việc gì quá tầm tay. Người làm kinh doanh sẽ thu được nhiều lợi lộc trong ngày này, nhất là những ngành dịch vụ.

  Tuy nhiên thói đời chẳng ai cho ai hết mọi thứ, Thủy Thổ xung khắc báo hiệu về những đợt sóng ngầm trong gia đình. Con giáp này không thể lường hết trước được về xung đột giữa các thành viên. Tuổi Hợi mải mê kiếm tiền nên không hề biết những vết rạn nứt đó sớm đã xuất hiện từ lâu.

  Trong ngày hôm nay con giáp này có thể bất đồng ý kiến với người khác nhưng đừng làm quá mọi chuyện vì nó chỉ khiến không khí căng thẳng và dữ hội hơn. Thay vào đó bản mệnh hãy tập trung vào hiện thực, bỏ ngoài cảm xúc của người kia dù hợp lý hay vô lý.

  *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Tuần (05/02/2021
 • Vinh Danh Cố Đại Tá Hồ Ngọc Cẩn
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 1/1/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 10/2/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 28/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 10/2/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 1/1/2021
 • Vinh Danh Cố Đại Tá Hồ Ngọc Cẩn
 • Tử Vi Phương Đông: Tuần (05/02/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 3/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Hai Ngày 1/3/2021
 • Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/2/2021: Tuổi Tý

  Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy may mắn sẽ mang đến cho người tuổi Tý nhiều niềm vui cả về phương diện tình duyên và tài lộc. Con giáp này dễ dàng có được những điều mình muốn khiến mọi người xung quanh ai nấy đều ngưỡng mộ. Lục Hợp quý nhân giúp cho bản mệnh nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp của mình.

  Những cuộc gặp gỡ tình cờ có thể mang lại bất ngờ khi mà con giáp này và người ấy mới gặp mà tưởng như đã quen lâu rồi. Thiên Tài còn mở lối phát tài, tuổi Tý chỉ cần biết tận dụng nghề tay trái trong ngày cuối tuần thôi là đủ rủng rỉnh tiêu xài. Tiền bạc giúp bản mệnh cảm thấy an tâm hơn nhiều trong cuộc sống.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/2/2021: Tuổi Sửu

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tư ngày 10/2/2021, Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở tuổi Sửu phải có chính kiến của riêng mình, đặc biệt là trong những việc quan trọng. Nếu con giáp này đưa ra quyết định kịp thời thì có thể nắm bắt được cơ hội tài lộc trong tầm với. Bản mệnh nên hiểu rõ thế mạnh của mình nằm ở đâu để dễ dàng đưa ra lựa chọn ngay khi cần thiết.

  Con giáp này nên dựa vào chính bản thân mình chứ chớ nên chờ đợi người khác. Thổ khí vượng nhắc nhở người tuổi Sửu cũng nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Có thể bản mệnh sẽ thấy mệt mỏi và ăn uống kém ngon miệng, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ bữa, nếu không sẽ khiến cho cơ thể suy nhược đó.

  Vận trình hôm nay có phần bận rộn nhưng lại mang tới cho con giáp này niềm vui, tinh thần phơi phới, hào hứng suốt cả ngày. Ban mệnhcũng nhận được những lời khen ngợi về tinh thần làm việc, truyền không ít cảm hứng, động lực cho mọi người xung quanh nữa. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/2/2021: Tuổi Dần

  Tử vi hàng ngày cho biết, ngày Thổ Mộc xung khắc, đường tình duyên của tuổi Dần có nhiều biến động. Con giáp này dễ nảy sinh nghi ngờ với chính người mình yêu. Bản mệnh mong muốn có được tình yêu của người ấy, không muốn chia sẻ tình cảm với bất cứ ai, dù đó là người thân hay bạn bè của đối phương.

  Song rõ ràng đó là điều không thể, chẳng ai có thể sống cô độc trên đời. Người tuổi Dần còn độc thân còn nhiều nỗi lo về gia đình và điều đó có thể ngăn cản con giáp này đi đến hạnh phúc. Bản mệnh mong muốn giải quyết hết mọi gánh nặng phía sau rồi mới đi tìm tình yêu của riêng mình.

  Bù lại vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này khá khởi sắc, gặt hái được khá khá thành tựu. Bản mệnh là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hết mình trong mọi nhiệm vụ nên sẽ được cấp trên đánh giá tốt, ưu ái và giao cho nhiều trọng trách, nhìn chung tiền đồ rộng mở vô cùng.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/2/2021: Tuổi Mão

  Hôm nay tuổi Mão dễ gặp phải tiểu nhân, tiền bạc trong tay bị lừa gạt nhanh chóng. Con giáp này cần phải cẩn trọng và sáng suốt hơn. Bản mệnh có phần ngây thơ khi tin người thái quá dù rõ ràng có dấu hiệu không đáng tin nhưng vẫn mù quáng bỏ qua, cho rằng đối phương đang thực sự đối xử tốt với mình nên chẳng hề đề phòng chút nào.

  Trong ngày ngũ hành Mộc Thổ bất dung, đường tình duyên cũng có phần kém sắc. Mối quan hệ tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn do đôi bên không hiểu được nhau. Người tuổi Mão và nửa kia cần dành thêm thời gian để tâm sự, chia sẻ nhiều hơn trong ngày hôm nay để tránh rạn nứt về sau.

  Về phương diện sự nghiệp, bản mệnh được nâng đỡ nên có người ganh tị, gièm pha. Thế nhưng con giáp này cũng đừng tỏ thái độ quá rõ ràng làm gì, cần giữ thái độ khiêm tốn và chừng mực. Hãy cứ tập trung làm việc, thể hiện khả năng và cho thấy sự cầu tiến trong công việc để tránh điều tiếng không hay.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/2/2021: Tuổi Thìn

  Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo hôm nay Thìn Sửu tương phá sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến vận trình tình cảm của tuổi Thìn. Con giáp này dễ đánh mất lý trí, mù quáng vì tình mà không hề biết đối phương chẳng hề thật lòng với mình. Tổn thương là điều khó tránh khỏi trong tình huống này. Bản mệnh càng say đắm thì càng mất đi nhiều thứ.

  Chỉ có nhanh chóng rút chân thì mới có thể đảm bảo được tổn thương không quá sâu sắc về sau. Không những thế Kiếp Tài giáng thêm đòn họa xuống vận trình của người tuổi Thìn. Con giáp này tiền kiếm thêm chẳng có là bao mà lại đủ chuyện phải chi tiêu, dẫn đến tình trạng cháy túi, vay mượn nợ nần khắp nơi.

  Đối với người kinh doanh nên quản lý chặt chẽ ngân sách của mình, bản mệnh chăm chỉ kiếm tiền là tốt nhưng đừng mải mê quá mà không quan tâm đến việc tiền bạc thu về được sử dụng như thế nào, nếu không tài lộc rất khó tích tụ đấy. Hãy tận dụng những cơ hội trước mắt để tài lộc sinh sôi nảy nở.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/2/2021: Tuổi Tỵ

  Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết, ngày Tam Hợp cục nâng đỡ, đường tình duyên của tuổi Tỵ bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc hơn. Con giáp này biết cách để khiến mình trở nên nổi bật, cuốn hút hơn trong mắt của người khác phái. Với sức quyến rũ sẵn có, bản mệnh hoàn toàn có thể tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình.

  Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút, do đó con giáp này không nên tiêu quá nhiều tiền, thậm chí có thể mất tiền vô ích hoặc bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Tạm thời bản mệnh không nên đầu tư hay góp vốn làm ăn, mua bán đồ đạc tài sản có giá trị lớn, tìm hiểu trước khi quyết định để hạn chế tổn thất.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/2/2021: Tuổi Ngọ

  Tử vi Phương Đông Thứ Tư ngày 10/2/2021 dự báo, ngày cục diện Tương Hại sẽ ngáng trở bước chân đi đến hạnh phúc của người tuổi Ngọ. Con giáp này có lòng tự tôn quá lớn, không chịu lùi dù chỉ 1 bước để có thể gạt bớt những mâu thuẫn giữa hai người. Dù có thể người ấy đã từng cố gắng để hàn gắn mối quan hệ nhưng những đòi hỏi mà con giáp này đưa ra lại khiến cho đối phương cảm thấy nản lòng.

  Đừng nghĩ mình ở thế cao hơn so với nửa kia của mình. Với người độc thân thì sự nhiệt tình của bản mệnh có thể lại chính là rào cản đưa hai người đến với nhau. Trong câu chuyện chỉ có một người tiến còn một người đứng yên tại chỗ thì khó lòng phát triển được tình yêu.

  Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này cũng phát sinh vấn đề bất ngờ, tuy nhiên đó không phải là lý do khiến tuổi Ngọ lùi bước mà trái lại còn càng hăng say, nỗ lực hơn nữa để vượt qua khó khăn, khẳng định năng lực, thực hiện những mục tiêu đã đề ra và giành lấy thành công cho riêng mình.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/2/2021: Tuổi Mùi

  Bài tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 10/2/2021 cho thấy ngày Mùi Sửu tương xung, dù người tuổi Mùi cố gắng để hòa giải những mâu thuẫn trong gia đình nhưng nỗ lực của con giáp này chẳng hề được đền đáp xứng đáng như mong đợi. Không khí trong nhà căng thẳng và ngột ngạt. Những nỗi ấm ức, buồn tủi tích tụ theo năm tháng có thể khiến cho đôi bên dần xa nhau, tình cảm cũng theo đó mà phai nhạt.

  Đường công danh sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Mọi kế hoạch của bản mệnh gặp khó khăn không thuận lợi như dự tính ban đầu. Một vài sự việc bất ngờ xảy ra khiến con giáp này trở tay không kịp, vì rối loạn mà chưa đưa ra được phương án giải quyết thỏa đáng nhất.

  Tỷ Kiên cho thấy sự quyết đoán và chủ động của bản mệnh sẽ mang tới niềm vui tài lộc, thắp sáng vận trình ảm đạm này. Hãy cố gắng hết sức mình để không bỏ lỡ cơ may hiếm có này. Con giáp này nên cố gắng làm việc, ngoài ra tuổi Mùi cũng có thể thử nghiệm thêm một số lĩnh vực kinh doanh mới.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/2/2021: Tuổi Thân

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết tuổi Thân sẽ khá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Ngũ hành Thổ dưỡng Kim cho thấy sự bình yên trong tâm hồn của con giáp này đến từ đời sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Bản mệnh biết cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Có tấm lòng bao dung rộng mở nên bạn sẵn sàng tha thứ cho những thiếu sót của đối phương.

  Con giáp này hiểu trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo cả. Những người còn cô đơn cũng có thêm nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái và bản mệnh sẵn sàng để mở cửa trái tim mình, chỉ cần thấy có sự rung động. Có vẻ tình duyên của người tuổi Thân sẽ có dấu hiệu đáng mừng trong hôm nay đó.

  Người ta vẫn nói muốn đi xa thì phải đi chậm và vững chắc, bản mệnh hành động hấp tấp thì rất dễ mắc phải sai sót. Và đôi khi thời gian để sửa lỗi sai do mình gây ra còn nhiều hơn thời gian làm việc cẩn thận, tỉ mỉ ngay từ đầu. Vì vậy con giáp này nên sớm thay đổi và cải thiện nếu như muốn đạt kết quả tốt hơn.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/2/2021: Tuổi Dậu

  Tử vi Phương Đông dự báo ngày 10/2/2021, ngày Dậu Sửu bán hợp, vận trình tình cảm giữa người tuổi Dậu sẽ có nhiều bước tiến triển tích cực. Con giáp này và người ấy thấy không thể sống thiếu nhau và quyết định để có thể hạnh phúc dài lâu. May mắn trong ngày của bản mệnh tích tụ hết cả ở đó.

  Thực Thần còn nâng đỡ cho đường tài lộc của con giáp này khi mà chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng tiến triển tốt hơn. Tuổi Dậu nắm bắt được cơ hội để phát tài, nhanh chóng cải thiện thu nhập của mình. Hãy tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi tình yêu lấp đầy trong tim và tiền lấp đầy trong túi. Không phải ai cũng có được vận may đến như thế đâu.

  Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh trong ngày vẫn tiến triển ổn định, không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Mặc dù vẫn có thử thách nhưng đều nằm trong tầm kiểm soát, với năng lực cùng các mối quan hệ con giáp này đang có thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa thôi.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/2/2021: Tuổi Tuất

  Tử vi Phương Đông hôm nay, ngày Tuất Sửu tương hình, vận trình tình cảm của tuổi Tuất đang có nhiều bất ổn, biến động nảy sinh khi mà con giáp này và người ấy có quá nhiều điểm khác biệt, cũng chẳng hề tìm được tiếng nói chung trong thời gian này. Bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tình, chớ để cảm xúc lấn át mà nói những lời tổn thương đối phương.

  Kiếp Tài cảnh báo nguy cơ mất tiền hao, con giáp này đang quá tham lam, đặt lòng tin vào nơi không đáng tin, đầu tư tiền bạc vào chỗ mà chưa chắc đã sinh lời còn mất mát thêm đi. Người tuổi Tuất cần phải biết cách đầu tư kinh doanh hợp lý hơn. Chớ nên bốc đồng, chỉ nghe theo lời người khác mà đã đưa ra quyết định quá chóng vánh.

  Có những người bạn tin tưởng coi như bạn bè nhưng thực tế họ đến với bản mệnh chỉ vì tiền bạc mà người tuổi Tuất đang sở hữu mà thôi. Con giáp này lại quá ngây thơ không nghi ngờ, thắc mắc gì ngay cả khi thấy họ có biểu hiện đáng ngờ, đến lúc nhận ra sự thật thì cũng quá muộn màng.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/2/2021: Tuổi Hợi

  Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng Tam Hội quý nhân chỉ lối dẫn đường, tuổi Hợi có thể sẽ hạnh phúc hơn khi buông bỏ được những gánh nặng không cần thiết trên vai mình, đảm bảo được những điều mình cần thì mình đều có. Gia đình luôn có tiếng cười rộn rã, tình cảm chẳng hề bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các yếu tố vật chất.

  Con giáp này biết cách để khiến cho không khí trở nên thoải mái hơn và mọi người dễ chia sẻ với nhau hơn. Có thể thời gian tới sẽ có nhiều biến động đang chờ đợi người nhưng chẳng hề khiến cho người tuổi Hợi thấy sợ hãi. Bản mệnh đủ tự tin tình yêu giữa mình và người ấy đủ lớn để vượt qua sóng gió trong đời.

  Con giáp này được cát tinh nâng đỡ nên cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Thậm chí có những việc người khác cho rằng không thể nhưng vẫn nỗ lực thực hiện, hơn ai hết bản mệnh biết mình đang ở đâu, năng lực của mình như thế nào. Hãy tận dụng cơ hội hiếm có trước mắt để biến những ý tưởng bấy lâu thành hiện thực.

  *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  Theo Thương hiệu & Sản phẩm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 28/3/2021
 • Tử Vi Tuần Mới Từ 10/12 Đến 16/12 Của 12 Con Giáp
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 10/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 27/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 20/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 28/3/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 10/2/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 1/1/2021
 • Vinh Danh Cố Đại Tá Hồ Ngọc Cẩn
 • Tử Vi Phương Đông: Tuần (05/02/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 3/3/2021
 • Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy hôm nay nhờ có Tam Hội phù trợ mà ngày này, người tuổi Tý sẽ có một ngày rất thuận lợi để giải quyết công việc. Quý nhân xuất hiện giúp bạn khắc phục được những khó khăn còn tồn đọng trong suốt thời gian qua.

  Thiên Ấn soi đường vì thế người tuổi Tý làm việc hiệu quả hơn, năng suất hơn, nhờ đó nhận được sự nể phục của đồng nghiệp và ghi nhận của cấp trên. Nếu duy trì được nhịp độ này thì nhất định con đường sự nghiệp của bạn hết sức hanh thông.

  Thủy khí vượng nhắc nhở người tuổi Tý phải chú ý chăm sóc sức khỏe hơn nữa. Thủy khí quá nhiều dễ ảnh hưởng đến thận, bạn nên xây dựng chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe, phù hợp với thời tiết giao mùa.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 28/3/2021

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/3/2021: Tuổi Sửu

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết tuổi Sửu gặp cục diện Hợi Sửu Tương Hội nên hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng ngày cuối tuần nghỉ bên cạnh những người thân yêu. Bạn có thể dành hoàn toàn ngày nghỉ bên gia đình và không bận tâm nhiều về những việc khác.

  Trong ngày hôm nay Thiên Tài độ mệnh nên vận trình tài lộc của những người tuổi Sửu được khởi sắc rực rỡ. Người làm công ăn lương cũng sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái đó. Còn người làm kinh doanh thì cũng có một ngày buôn bán khá thuận lợi. Cứ túc tắc vậy thôi nhưng cuối ngày kiểm lại doanh thu thì cũng chẳng vừa chút nào đâu.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mão Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/3/2021: Tuổi Dần

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 28/3/2021 cho biết Hợi Dần Tương Phá gây ra ảnh hưởng lớn với người tuổi Dần trên phương diện tình cảm. Nếu đã có gia đình, bạn cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn nhằm hàn gắn những rạn nứt vốn đang tồn tại.

  Những người tuổi Dần chưa lập gia đình cũng gặp nhiều trắc trở trong tình cảm. Con giáp này khó có thể tìm được một người ưng ý, cho dù xung quanh bạn có rất nhiều đối tượng muốn tiến tới đi chăng nữa. Có lẽ bạn cần phải đợi thêm một thời gian nữa.

  Kiếp Tài giáng họa, đường tài lộc của người tuổi Dần không được sáng cho lắm. Có lẽ do hôm nay là ngày nghỉ lễ nên bản mệnh dễ mù quáng mà chi tiêu tiền bạc vô lối, khiến cho túi tiền vốn đang căng phồng cũng trở nên xẹp lép.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/3/2021: Tuổi Mão

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/3/2021 cho thấy Tam Hợp phù trợ người tuổi Mão giúp con giáp này luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Tuy nhiên, hãy cố gắng gắn những suy nghĩ của bản thân với thực tế để tránh xu hướng lý tưởng hóa, điều này sẽ giúp bạn không cảm thấy chán nản ngay sau khi bắt tay vào công việc.

  Thủy dưỡng Mộc, đường tình duyên của tuổi Mão hôm nay khá tốt. Con giáp này không cần phải đi đâu xa mà sẽ tìm thấy người là mảnh ghép phù hợp với mình một cách nhanh chóng ở ngay gần bên mình thôi.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Sửu Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/3/2021: Tuổi Thìn

  Tử vi phương Đông 12 con giáp hôm nay, Chính Tài độ mệnh dự báo đường tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay rất ổn định. COn giáp này không cần phải chi tiêu tiết kiệm quá mức, tiền bạc trong tay đủ cho bạn chi tiêu thoải mái với nhu cầu sinh hoạt của mình trong ngày nghỉ lễ.

  Ngũ hành xung khắc khiến cho tình cảm đôi lứa xảy ra trục trặc, đây là nguyên nhân khiến cho tuổi Thìn hôm nay trở nên nóng nảy như vậy. Thực ra khi hai người ở bên nhau khó tránh khỏi những lúc ý kiến bất đồng, nếu không ai nhường nhịn thì chuyện tranh cãi là điều tất yếu có thể xảy ra.

  Một mối quan hệ tình cảm muốn bền vững cần sự chung tay xây đắp từ cả hai phía, không thể nào chỉ một người cho và một người nhận, cũng chẳng thể nào cả hai cùng không chịu lắng nghe đối phương. Nếu bạn muốn giải quyết tình trạng hiện tại, hãy đặt yêu thương lên đầu và gạt bỏ bớt cái tôi của mình xuống.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/3/2021: Tuổi Tỵ

  Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết Tỵ Hợi Tương Xung là điềm báo cho thấy hôm nay người tuổi Tị vấp phải nhiều điều xui rủi, vận trình khó bề thuận lợi như bình thường. Hôm nay những chú Rắn cảm thấy bất an và hành động khá cảm tính.

  Trong ngày hôm nay bản mệnh có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với một nửa của mình vì những chuyện không đâu. Cuộc sống vợ chồng khiến cho bạn ngột ngạt và muốn tìm cho mình khoảng không riêng để suy nghĩ thấu đáo về những chuyện xảy ra vừa qua.

  Do ảnh hưởng của Thương Quan, người tuổi Tỵ làm việc gì cũng không được như ý, sinh ra chán nản, bực dọc. Dường như bạn đang để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mình. Nếu cứ tiếp tục thiếu tỉnh táo như vậy, bạn sẽ rất dễ lạc lối và gây ra sai sót không đáng có.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Sửu

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp

  Trong ngày hôm nay bản mệnh cần thêm quyết đoán và sáng suốt, đưa ra quyết định nhanh chóng khi có cơ hội phát tài. Nếu làm được điều đó, bạn có thể dễ dàng đón đầu xu hướng và không bỏ lỡ cơ hội kiếm bộn tiền về tay.

  Thủy Hỏa xung khắc, người độc thân tuổi Ngọ cảm thấy không thực sự sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ mới, bạn đành chấp nhận tình trạng độc thân với nhiều nỗi muộn phiền chưa tìm được cách tháo gỡ.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/3/2021: Tuổi Mùi

  Bài tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 28/3/2021 hôm nay Hợi Mùi Bán Hợp mang tới cho người tuổi Mùi vận trình vô cùng tươi sáng trong hôm nay. Ngày nghỉ cuối tuần cũng giúp cho con giáp này có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi và xả hơi sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi vừa qua.

  Người tuổi Mùi biết làm thế nào để luôn có được sức khỏe tốt, nhất là trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại. Dù sắp tới còn một kỳ nghỉ dài nữa nhưng bạn quyết định sẽ không đi đâu cả, thay vào đó là dành thêm thời gian ở bên cạnh gia đình thân yêu của mình.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/3/2021: Tuổi Thân

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết tuổi Thân phải đối mặt với cục diện Hợi Thân Tương Hại, đây là điềm báo thị phi có thể sẽ ập đến trong ngày. Con giáp này chớ nên cố chấp với người thân của mình. Bạn có những quan điểm, cách nghĩ riêng của mình, nhưng khi ở bên người thân hãy tìm cách hài hòa nhất có thể, dù sao bạn cũng không muốn ai tổn thương mà.

  Gia đình lục đục là điều bất cứ ai đều không muốn thấy. Hơn nữa, ngày nghỉ là ngày cả gia đình được vui vẻ đoàn tụ, đừng để những chuyện không vui khiến không khí trong gia đình nặng nề.

  Chính Quan nhập cục, vốn là ngày cuối tuần để nghỉ ngơi nhưng người tuổi Thân có thể sẽ phải dành thời gian cho công việc nữa đó. Điều ấy khiến cho tuổi Thân khá mệt mỏi và căng thẳng vì đủ thứ chuyện rắc rối ập đến trong ngày này.

  Kim sinh Thủy mang đến những niềm hạnh phúc trong chuyện tình duyên của con giáp này. Bạn trân trọng và hạnh phúc với những gì mình đang có. Hiểu được những khó khăn và vất vả của tuổi Dậu, người ấy luôn biết cách chia sẻ và động viên, khiến cho tình cảm đôi bên thêm phần bền chặt.

  Thổ khắc Thủy dự báo người tuổi Tuất dễ rơi vào mối quan hệ tình cảm tay ba nếu cứ mãi nuông chiều cảm xúc cá nhân. Bạn cần phải tự vạch ra ranh giới cho bản thân mình và kiên quyết không bước qua ranh giới đó.

  Ngoài ra, trong ngày hôm nay các cặp vợ chồng cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn vì những mối quan hệ xã giao không rõ ràng. Bạn cần phải hiểu được tâm trạng của đối phương thay vì giận hờn, trách móc rằng người ấy không tin tưởng vào mình.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dần Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 28/3/2021: Tuổi Hợi

  Tử vi 12 con giáp ngày 28/3/2021 chỉ ra rằng tuổi Hợi có lẽ sẽ phải đối mặt với những nỗi buồn về chuyện tình cảm khi mà cục diện Hợi Hợi Tự Hình cản trở vận trình hôm nay của bạn. Bản mệnh có những suy nghĩ tiêu cực và không mấy lạc quan về tương lai sắp tới, lo sợ quá nhiều về những chuyện còn chưa xảy ra.

  Các cặp đôi cảm thấy ngột ngạt trong chính mối quan hệ hiện tại khi càng ngày cả hai càng phát hiện ra những quan điểm trái chiều không cách nào hòa hợp. Bạn thậm chí còn nghi ngờ lựa chọn trước đó của mình, không biết con đường mình đang đi có đúng hay không.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Từ 10/12 Đến 16/12 Của 12 Con Giáp
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 10/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 27/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 20/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 3 Ngày 20/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 10/3/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Từ 10/12 Đến 16/12 Của 12 Con Giáp
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 28/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Tư Ngày 10/2/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 1/1/2021
 • Vinh Danh Cố Đại Tá Hồ Ngọc Cẩn
 • Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy Thiên Quan giáng họa cho thấy những bất ổn về vận trình tài lộc sẽ khiến cho tuổi Tý đánh mất sự tỉnh táo, sáng suốt trong những quyết định tiền bạc của mình. Con giáp này nên bình tĩnh để không mắc sai lầm bởi về thời điểm cuối tuần vẫn có thể bị hao tài, cần chú ý không chi tiêu hoang phí.

  Ngũ hành Thủy Hỏa bất dung, quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và người ấy không được tốt cho lắm. Mâu thuẫn càng ngày càng gay gắt hơn, người tuổi Tý thậm chí có thể đã nghĩ đến phương án xấu nhất, không quá lạc quan về tương lai phía trước của hai người.

  Trong khi đó, con giáp này còn độc thân nên cố gắng mở lòng mình thay vì cứ cho rằng mãi không có ai phù hợp với mình. Bản mệnh trải qua nhiều vết nứt trong quá khứ nên như chú chim sợ cành cây cong, không dám bước tiếp, sợ rằng mình lại một lần nữa chịu thêm tổn thương.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tư ngày 10/3/2021

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/3/2021: Tuổi Sửu

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tư ngày 10/3/2021 cho biết, vận trình tình duyên của tuổi Sửu khá khởi sắc. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy đang nảy sinh tình cảm, từ từ chậm rãi thôi chứ không quá nhanh chóng. Song với cá tính của mình thì đây lại là chuyện tốt, bản mệnhthích tình cảm phát triển tự nhiên chứ không thích gượng ép, đốt cháy giai đoạn.

  Thực Thần xuất hiện, đường tài lộc của con giáp này đang bắt đầu khởi vượng. Người tuổi Sửu kiếm tiền dễ dàng từ việc đầu tư kinh doanh. Nhờ sự nhạy bén mà bước đầu bạn đã đạt được thành công. Tiền bạc không phải là nỗi lo lắng hiện tại của bản mệnh trong thời gian này.

  Thế nhưng con giáp này nên tìm cách để giữ tiền bạc trong tay, đừng vui mừng quá đà mà đánh mất tiền bạc cùng may mắn vào những chuyện vô bổ. Hãy thật tỉnh táo chứ đừng nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của những kẻ xấu bụng. Bản mệnh cần cân nhắc kĩ trước khi đổ tiền đầu tư vào kinh doanh một lĩnh vực mới.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/3/2021: Tuổi Dần

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tư ngày 10/3/2021 dự báo Dần Tỵ tương hại báo hiệu đường tình duyên của tuổi Dần có phần trắc trở. Dường như những nút thắt trong chuyện tình yêu càng ngày càng trở nên bế tắc. Có lẽ con giáp này và người ấy nên bình tâm lại, đừng quyết định bất cứ chuyện gì khi đang nóng giận.

  Bản mệnh còn độc thân cảm giác lạc lõng khi xung quanh mình toàn là các cặp đôi trong khi bản thân mãi không tìm được người tâm đầu ý hợp. Người tuổi Dần nên mở rộng các mối quan hệ xã giao để từ đó tìm thêm được người có thể trở thành một nửa của mình, có cơ hội để được yêu thương chứ không phải cứ đứng im một chỗ chờ đợi.

  Vận trình tài lộc trong tuần chủ yếu đến vào thời điểm cuối tuần. Đầu tuần cơ may kiếm tiền không nhiều, từ giữa tuần trở đi mới khá hơn đôi chút. Chính Tài cho thấy con giáp này không cần quá lo lắng đâu, kiểu gì cũng đủ ăn đủ mặc, tất nhiên là muốn giàu có thì phải chăm chỉ làm việc rồi.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/3/2021: Tuổi Mão

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/3/2021 cho thấy, tuổi Mão cần phải cẩn trọng trong từng lời nói, hành động của mình bởi sự bất cẩn của con giáp này có thể sẽ gây ra những trận sóng gió lớn trong gia đình. Không phải lúc nào sự thẳng tính cũng được mọi người đón nhận. Hãy thử mềm mỏng và linh hoạt hơn, tìm cách để khiến cho đối phương hiểu được ý tốt của mình.

  Vận trình tài lộc trong ngày khá vượng phát, con giáp này gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Càng về cuối tuần thì tài lộc càng ùn ùn kéo về nhà nhiều hơn. Thực Thần cho thấy nếu chăm chỉ thì ngay cả ngày nghỉ bản mệnh vẫn có thể kiếm được một khoản khổng lồ đấy.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/3/2021: Tuổi Thìn

  Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo hôm nay ngày Hỏa dưỡng Thổ, đường tình duyên của tuổi Thìn đang dần khởi sắc. Con giáp này sẽ không mất nhiều thời gian cho những việc không cần thiết mà trực tiếp bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Đây vốn dĩ không phải là việc dễ dàng, nhưng bản mệnh cảm thấy mình nhất định phải ra tay quyết liệt để giữ lấy người mình yêu.

  Bởi ít nhất là phải kịp thời ngay trước khi có kẻ khác có ý định nẫng tay trên. Người tuổi Thìn đã có gia đình đang trải qua một giai đoạn khó khăn trong cuộc hôn nhân của mình. Dù đôi bên không có nhiều bất đồng nhưng theo năm tháng thì sự nhiệt tình cũng dần nguội lạnh, cần phải nhanh chóng hâm nóng tình cảm lứa đôi.

  Vận trình vẫn còn nhiều điều xui xẻo không như ý khi mà trong tuần có Kiếp Tài ngáng trở, chuyện làm ăn của con giáp này dễ bị đổ bể do tiền bạc tổn hao, gặp phải đối thủ cạnh tranh dùng những chiêu trò xấu để cản trở việc kinh doanh, thậm chí bản mệnh bị cướp khách hàng một cách trắng trợn.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/3/2021: Tuổi Tỵ

  Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết Kiếp Tài xuất hiện, tuổi Tị đang đứng trước nhiều khó khăn về tài lộc, nhất là khi các khoản chi tiêu trong ngày tăng vọt, mà nguồn thu nhập trong ngày nghỉ vốn chẳng có nhiều. Con giáp này dường như không lường trước được hết mọi tình hình nên có phần chủ quan, không hề kiểm chứng thông tin mình có được.

  Chỉ tới khi mọi sự trở nên muộn màng thì bản mệnh mới giật mình nhận ra những sai lầm mình đang mắc phải. Hỏa khí vượng cho thấy tình hình sức khỏe của người tuổi Tị không được tốt, cần phải kiềm chế cảm xúc để không xúc động mạnh. Ngoài ra, con giáp này tránh hành xử bốc đồng mà thiệt thân.

  Vận trình sự nghiệp tiến triển khá tốt khi Thiên Ấn không ngừng gợi ý giúp cho con giáp này đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Cấp trên đánh giá cao tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của con giáp này. Có điều hung tinh đang rình rập và tìm cơ hội cướp công nên bản mệnh vẫn nên thận trọng là hơn.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/3/2021: Tuổi Ngọ

  Tử vi Phương Đông Thứ Tư ngày 10/3/2021 cho thấy, Tỵ Ngọ tương hội thúc đẩy vận trình tình duyên thêm vượng sắc. Người tuổi Ngọ có thể hoàn toàn tự tin vào thế mạnh của mình hôm nay, người ấy thực sự đã trao gửi tình cảm cho bản mệnh rồi đó. Chỉ cần con giáp này cũng bày tỏ tình cảm của mình với đối phương thì tình cảm sẽ được xác lập.

  Tỷ Kiên xuất hiện lại cho thấy tình hình có thể diễn tiến theo hướng hoàn toàn khác khi mà bản mệnh có sự cố chấp, bảo thủ rõ ràng trong suy nghĩ và hành động của mình. Điều đó dễ khiến cho tiền bạc đầu tư thất thoát, thua lỗ. Không phải tuổi Ngọ không có kinh nghiệm, mà do bản thân đang quá tự tin, chủ quan.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/3/2021: Tuổi Mùi

  Bài tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 10/3/2021 cho biết, tuổi Mùi có một ngày khá may mắn khi Tam Hội cục luôn che chở, nâng đỡ vận trình. Con giáp này giải quyết được những khúc mắc trong chuyện tình cảm lứa đôi, mâu thuẫn cũng dần tan biến. Bản mệnh còn độc thân đã bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về việc bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

  Do có những vấn đề cần phải trực tiếp xử lý nên bản mệnh thường khá chủ động trong việc làm ăn kinh doanh của mình. Điều này giúp con giáp này không bị lỡ bước mỗi khi có cơ hội để kiếm tiền về tay. Sự nhạy bén và lanh lẹ giúp cho tuổi Mùi không mất nhiều thời gian để có thể nắm bắt được thời cơ.

  Con giáp này xét đoán được những phương án có thể xảy ra và sẵn sàng để xử lý mọi vấn đề ngay khi cần thiết. Cũng từ đó đường công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm. Ấn Quan kết hợp, chứng minh được năng lực của mình bằng những việc làm cụ thể.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/3/2021: Tuổi Thân

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp dự báo hôm nay tuổi Thân sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong gia đình. Có quá nhiều vấn đề phát sinh mà con giáp này hiện tại vẫn chưa thể xử lý thỏa đáng. Bản mệnh đủ khéo léo để có thể hài hòa các mối quan hệ, nhưng khi để cảm xúc lấn át mất lý trí thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

  Bù lại vận trình tài lộc của con giáp này vẫn tiến triển khá ổn định. Chính Tài sẽ đảm bảo cho thu nhập trong ngày của người tuổi Thân được ổn thỏa. Bản mệnh cứ yên tâm không cần lo lắng quá mức về tài chính, bản mệnh đủ sức để lo liệu cho cuộc sống của mình, chỉ cần không tiêu xài hoang phí quá là được.

  Về phương diện sự nghiệp, trong tuần có cát tinh hóa giải bớt những rắc rối mà Thương Quan gây ra, giảm nhẹ những thiệt hại từ dai lầm mà con giáp này mắc phải. Thời điểm cuối tuần sẽ là cơ hội để bản mệnh chứng minh những sai lầm trước đó của mình trước đó chỉ là nhất thời mà thôi.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/3/2021: Tuổi Dậu

  Tử vi Phương Đông ngày 10/3/2021 cho thấy, tuổi Dậu sẽ đón nhận nhiều tin vui về vận trình tình duyên khi mà được Tam Hợp cục chỉ lối dẫn đường. Con giáp này không còn cảm thấy hoang mang, u mê về con đường phía trước nữa. Gạt bỏ những nỗi sợ hãi, lo lắng trước đây, bản mệnh quyết tâm tiến về phía trước.

  Thiên Tài nhập mệnh, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều lần khi mà con giáp này biết cách để khai thác những thế mạnh của chính bản thân mình. Tuổi Dậu kiếm tiền bằng nghề tay trái nhưng thu nhập có khi cũng chẳng kém thu nhập chính.

  Bên cạnh đó, con giáp nãy cần phải tập trung hơn nữa trong công việc. Thương Quan cảnh báo rằng bản mệnh có thể đang đi vào con đường không đúng với định hướng ban đầu mình đưa ra. Hãy tự nhìn lại để đánh giá sự phát triển của chính bản thân mình nếu không muốn phải bắt đầu lại mọi thứ.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/3/2021: Tuổi Tuất

  Tử vi Phương Đông hôm nay, đường tình duyên của người tuổi Tuất tiến triển khá hài hòa, êm đẹp. Các cặp vợ chồng có thêm nhiều thời gian để hâm nóng tình cảm của mình. Giữa lúc khó khăn, con giáp này càng thấy tình cảm vun đắp theo năm tháng đáng quý hơn bao giờ hết và chẳng gì có thể thay thế được vị trí của đối phương trong tim mình.

  Tuy nhiên hung vận trong tuần còn ảnh hưởng đến vận trình tài lộc của bản mệnh. Tuổi Tuất nên cẩn trọng kẻo bao nhiêu tiền bạc làm ra cũng không đủ để chi tiêu. Tiểu Hao hung tinh khiến trong nhà hết lần này tới lần khác xảy ra chuyện mà tất cả mọi thứ đều phải giải quyết bằng tiền bạc.

  Kiếp Tài nhắc nhở con giáp này nên chi tiêu đúng mức, đừng hoang phí những đồng tiền mình vất vả làm ra. Cũng đừng lấy tiền bạc ra mua tình cảm, điều đó có thể làm thỏa mãn được những mong muốn vào thời điểm hiện tại nhưng sẽ khiến bản mệnh cảm thấy hối hận sau này.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 10/3/2021: Tuổi Hợi

  Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Hợi đang gặp phải nhiều chuyện rắc rối, phiền phức. Hợi Tị tương xung, các cặp vợ chồng mệt mỏi vì chuyện con cái. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung trong việc nuôi dạy, không thỏa thuận và thống nhất được cách thức phù hợp nhất để có thể đảm bảo được sự phát triển của con là tốt nhất.

  Đầu tuần là thời điểm tốt để bản mệnh chứng minh năng lực của mình trên con đường công danh sự nghiệp, nhất là khi được Chính Quan ở bên che chở. Tuổi Hợi nên dồn hết tâm sức để hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra, song đừng nên để những thú vui cá nhân làm ảnh hưởng đến lợi ích tập thể.

  Đường tài lộc trong ngày khá tốt nên về cơ bản con giáp này chẳng túng thiếu gì đâu. Có điều cuối tuần là thời điểm phải chi tiêu khá nhiều, có thể cho gia đình, có thể cho quan hệ bạn bè, bản mệnh nên lưu ý nhớ kĩ số tiền mình có trong tay chứ đừng vì ham hư vinh mà đánh đổi.

  *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 27/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 20/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 3 Ngày 20/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 7/2017
 • Tử Vi Tháng 7/2020 Đông Phương Của 12 Con Giáp: Thìn Công Danh Sự Nghiệp Khởi Sắc, Hợi Gặp Nhiều May Mắn Trên Con Đường Công Danh Sự Nghiệp.
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 19/2/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 7/2020 Đông Phương Của 12 Con Giáp: Thìn Công Danh Sự Nghiệp Khởi Sắc, Hợi Gặp Nhiều May Mắn Trên Con Đường Công Danh Sự Nghiệp.
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 7/2017
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 3 Ngày 20/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 20/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 27/3/2021
 • Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Tý

  Vận trình tình duyên của bản mệnh trong ngày hôm nay không được lý tưởng cho lắm. Con giáp này vẫn đang tìm kiếm những người tâm đầu ý hợp, đủ tin tưởng để trao gửi tình cảm của mình nhưng có vẻ như người tuổi Tý vẫn chưa toại nguyện được mong muốn này.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Sửu

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 19/2/2021 cho biết, tuổi Sửu là người có năng lực, quyết đoán và làm việc rất mạnh mẽ. Nhờ vậy, con đường sự nghiệp tiến triển nhanh chóng, suôn sẻ với hiệu suất đáng nể, cấp trên cũng dành những lời khen ngợi hết mực cho con giáp này, thậm chí còn có cơ hội được thăng chức, tăng lương nữa đấy.

  Vận trình tình cảm có phần kém sắc, các mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt cho lắm. Cũng bởi bản tính tự phụ gây ra không ít sóng gió thị phi, không chỉ làm người tuổi Sửu mất điểm mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, không ai muốn hợp tác thì mọi chuyện khó mà thuận lợi được.

  Về phương diện sức khỏe không được ổn định vì bản mệnh quá mải mê công việc. Đây cũng là nguyên nhân khiến cơ thể bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống dốc và ngày càng rõ rệt. Con giáp này cần điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, dù bận rộn tới đâu cũng nên chăm lo cho bản thân mình trước đã.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 9/2/2021: Tuổi Dần

  Tử vi hàng ngày cho biết, Tam Hợp mang tới tin vui trong chuyện tình cảm cho tuổi Dần còn đang độc thân, có thể con giáp này nhận được lời tỏ tình từ người bạn rất thích. Các cặp đôi có cơ hội trò chuyện thẳng thắn với nhau nhiều hơn để đưa ra những quyết định quan trọng cho mối quan hệ hiện tại.

  Ảnh hưởng của Thiên Quan cho thấy, nếu bản mệnh cảm thấy mình bắt đầu ngày mới một cách không được hiệu quả cho lắm thì rõ ràng vấn đề nằm ở việc người tuổi Dần đang thiếu đi sự khuyến khích cần thiết. Việc mất đi động lực ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của con giáp này.

  Đừng đổ tại hoàn cảnh, hãy tập trung vào những việc mình có lợi thế để bản mệnh cảm thấy tự tin hơn. Nếu không, con giáp này sẽ luôn bận lòng và không thể nào giải quyết mọi việc với trọn vẹn tâm huyết đâu. Thành công sẽ đến với những người không ngừng cố gắng và nỗ lực trong mọi hoàn cảnh.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Mão

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021 cho thấy sự nhẫn nại cùng với sự trợ lực của Chính Quan sẽ giúp cho tuổi Mão giải quyết mọi công việc một cách hoàn hảo nhất có thể. Thay vì chạy theo số lượng thì hãy đảm bảo giải quyết công việc ổn thỏa về mặt chất lượng, nhờ thế bản mệnh mới có một ngày thực sự hiệu quả và giá trị.

  Vận trình tài lộc khá thuận lợi, nhân cơ hội này con giáp này có thể phát triển, mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh, tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. Dù nguồn thu chính chưa có dấu hiệu khởi sắc nhưng các nguồn thu phụ khá dồi dào nên bản mệnh tiền tiêu rủng rỉnh, không phải nghĩ ngợi nhiều.

  Cát tinh hỗ trợ giúp người tuổi Mão hóa giải các mâu thuẫn giữa vợ chồng hay các cặp đôi đang yêu. Tiền bạc đang rủng rỉnh, con giáp này hãy mua một món quà ý nghĩa để tặng nửa kia của mình, có thể là một hiện vật hoặc vào bếp trổ tài nấu nướng, chắc chắn đối phương sẽ rất cảm động cho mà xem.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Thìn

  Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo hôm nay Lục Xung dự cảm về một mối quan hệ nào đó của tuổi Thìn đang rơi vào vòng căng thẳng thì tốt nhất là dành thời gian để xử lý chúng sao cho hợp lý nhất. Đừng cố gắng né tránh vấn đề, bởi vì chúng thực tế không giúp cho con giáp này thoải mái đầu óc đâu, nhất là về lâu dài. Hãy dũng cảm đối mặt thì hơn.

  Tỷ Kiên đưa tới những khúc mắc khó giải quyết khiến bản mệnh dễ vướng phải phiền phức không đáng có. Nếu ai đó cố tình chia bè phái thì người tuổi Thìn nên giữ thái độ trung lập, tránh thái độ quyết liệt quá khiến những người có ý kiến đối nghịch sẽ thù ghét con giáp này.

  Đường tình duyên trong ngày không được vui vẻ cho lắm, bản mệnh nên kìm chế bản tính hiếu thắng của mình lại, vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi không có chuyện ai thắng, ai thua, nếu con giáp này cứ muốn mình là người giành quyền kiểm soát, khả năng lớn sẽ gây ra tổn thương cho cả mình lẫn nửa kia.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Tỵ

  Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ rộng mở, cơ hội thăng tiến cực kỳ tốt. Con giáp này cứ thoải mái vận dụng kiến thức và kỹ năng của mình để tỏa sáng. Nhất là người đang làm quản lý, lãnh đạo thì đây là ngày để bản mệnh thể hiện bản lĩnh cũng như chiếm được lòng tin của cấp dưới.

  Ngoài ưu điểm là mạnh mẽ và nhanh nhẹn thì con giáp này còn phải học cách tiết chế cảm xúc, tránh nổi giận vô cớ để rồi nói ra những điều không hay, làm mất giá trị bản thân. Càng có địa vị thì người tuổi Tỵ càng phải thận trọng, hành động đi đôi với chức trách nhiệm vụ thì mọi người mới nể phục.

  Bản mệnh cần phải cố gắng tạo ra cân bằng giữa sự nhạy cảm cá nhân và sự khách quan với mọi người xung quanh, thay vì khăng khăng bảo vệ cảm xúc của chính mình. Ngũ hành tương sinh mang tới tin vui về sức khỏe. Có người hồi phục sau thời gian ốm liên miên, con giáp này nên chú ý chăm sóc cơ thể đúng cách hơn.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Ngọ

  Tử vi Phương Đông Thứ Sáu ngày 19/2/2021 cho thấy, Tam Hợp che chở cho vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ thêm vượng sắc. Những mối quan hệ chớm nở của con giáp này có nhiều thời gian tìm hiểu đối tượng mà mình cảm tình. Đối với những cặp đôi lại phải cẩn thận vì có dấu hiệu xuất hiện người thứ 3 nếu đôi bên thường xuyên xảy ra tranh cãi.

  Bản mệnh cần phải có sự phân bố nguồn năng lượng và thời gian một cách hợp lý nhất để tận dụng những gì mà Chính Ấn đưa tới. Nếu như tuổi Ngọ muốn các hoạt động nhóm diễn ra thật hiệu quả. Hơn thế nữa, công việc đòi hỏi sự tương tác sẽ mang lại nhiều giá trị hơn là con giáp này nghĩ ban đầu đấy.

  Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại, sẽ có người may mắn tìm thấy phương thuốc phù hợp chữa trị căn bệnh hiện tại. Nếu con giáp này có ý thức giữ gìn sức khỏe trong thời gian dịch bệnh này thì lúc này bản mệnh đã cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Mùi

  Bài tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021 dự báo, ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên người tuổi Mùi có cảm giác mình đang bị yếu thế khi ai đó tha hồ thể hiện sức mạnh còn con giáp này chỉ cảm thấy yên ổn với những gì mình đang có và không có ý định khoe sức mạnh của mình ra. Để tránh rắc rối thì hôm nay bản mện cũng nên kiệm lời sẽ tốt hơn.

  Ngày có Kiếp Tài vì thế, con giáp này nếu cảm thấy không sẵn sàng cho bất cứ công việc nào thì tốt nhất là hãy thả lỏng cảm xúc của mình một chút. Đừng gượng ép mình vào những khuôn khổ, những nhiệm vụ khô cứng. Tuổi Mùi nên dành thời gian để tìm kiếm những niềm vui, sự khuyến khích tinh thần quan trọng hơn rất nhiều.

  Đường tình duyên có phần sa sút. Vợ chồng lục đục, mâu thuẫn, cũng vì quá hiểu nhau nên càng dễ làm tổn thương nhau vì những lời nói trong lúc nóng giận. Người ta vẫn nói yêu thương nhau mới khó chứ phá thì dễ lắm, nếu con giáp này không muốn tình cảm trôi đi trong tiếc nuối thì đừng làm như vậy.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Thân

  Con giáp này có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình nhờ nghề tay trái. Người theo nghiệp buôn bán kinh doanh cũng có vận may này khi chuyện làm ăn thuận lợi thấy rõ, phát tài phát lộc, tạo tiền đề để thực hiện những kế hoạch trong tương lai. Tuy nhiên, bản mệnh phải thận trọng kẻo mắc sai lầm mà đánh mất tiền bạc trong tay.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Dậu

  Tử vi Phương Đông ngày 19/2/2021, Dậu Tuất Tương Hại dự báo về một tác động ngoại cảnh không mong đợi sẽ đến với người tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Thế nên con giáp này cố gắng chủ động, tránh phụ thuộc quá đến yếu tố bên ngoài càng tốt, sẽ giảm bớt những thiệt hại không đáng có.

  Thương Quan dự báo rằng nhiều khả năng mọi người ngày hôm nay đều sẽ phản ứng một cách thái quá đối với bản mệnh, gây ra những căng thẳng không đáng có trong các tương tác. Tuổi Dậu phải cố gắng để giữ một bầu không khí thoải mái, vui vẻ nhất giữa tập thể thay vì tỏ thái độ bực dọc.

  Con giáp này cũng nên chú ý giữ cho các mối quan hệ luôn trong tầm kiểm soát, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề sau này đấy. Đôi khi tình cảm đi cũng nhận lại như ý muốn. Sẽ có một lúc bản mệnh phải đối mặt với việc bị người mình tin tưởng nhất phản bội hay chơi xấu sau lưng mà không hay biết.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Tuất

  Tử vi Phương Đông hôm nay, tuổi Tuất có thể đạt được một số thành công nhờ sự nhanh nhạy và quyết đoán của mình. Con giáp này biết cơ hội luôn đến với tất cả mọi người, biết rõ điều mình muốn là gì nên không bao giờ bỏ lỡ khi vận may đã tới gần. Nhờ vậy mà con đường sự nghiệp trở nên hanh thông, rộng mở hơn cả.

  Có vẻ như bản mệnh sẽ tìm được hướng đi mới cho công việc, tạo ra không gian phát triển trong tương lai cho mình. Những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn được áp dụng, người tuổi Tuất từng bước đi tới vị trí xứng đáng với năng lực của bản thân. Vận trình tài lộc cũng khởi sắc, dồi dào.

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/2/2021: Tuổi Hợi

  Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên vận tình tình cảm có phần sa sút, ảm đạm. Dường như những khúc mắc trong tình cảm không thể gỡ bỏ được vì hai người không chịu lắng nghe ý kiến của nhau. Mối quan hệ với những người xung quanh trong thời điểm này cũng không tốt vì tính cố chấp của con giáp này.

  *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  Theo Thương hiệu & Sản phẩm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 26/3/2021
 • Tử Vi Phương Đông: Tháng 8/2010
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 08/2020: Từ 01/08/2020 Đến Ngày 31/08/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Hai Ngày 15/3/2021
 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 03/01/2021 Của 12 Con Giáp: Tuổi Sửu Cẩn Thận Bị Lừa Tiền Bạc
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 26/3/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Sáu Ngày 19/2/2021
 • Tử Vi Tháng 7/2020 Đông Phương Của 12 Con Giáp: Thìn Công Danh Sự Nghiệp Khởi Sắc, Hợi Gặp Nhiều May Mắn Trên Con Đường Công Danh Sự Nghiệp.
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 7/2017
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 3 Ngày 20/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Bảy Ngày 20/3/2021
 • Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy Tý Dậu Tương Phá nhắc nhở những người tuổi Tý trong ngày hôm nay không nên lơ là, bỏ qua cả những chi tiết nhỏ. Lời khuyên cho con giáp này chính là cần đối mặt với các thách thức bằng tất cả sự tập trung mà bạn có được ngày hôm nay. Khi bạn có thể dồn toàn bộ tâm huyết cho một mục đích nào đó thì mỗi ngày đi qua sẽ đều vô cùng giá trị và ý nghĩa đấy

  Tỷ Kiên khiến người tuổi Tý cảm thấy thiếu tin tưởng với những người xung quanh, nhưng đôi khi, sự hồ nghi là cần thiết. Tuy nhiên trong ngày thứ 6 này, bạn hãy thư giãn đi. Đừng quá căng thẳng hay đặt quá nhiều câu hỏi cho một vấn đề nào đó, có lẽ cứ thoải mái đón nhận thì hơn đấy.

  Ngũ hành tương sinh cho thấy vấn đề sức khỏe của của bạn khá tốt khi hệ miễn dịch được tăng cường nhờ vào việc ăn uống, nghỉ ngơi điều độ. Với những ai mới ốm dậy thời gian này cũng nhanh chóng hồi phục.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 26/3/2021

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021: Tuổi Sửu

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết Tam Hợp xuất hiện giúp cho người tuổi Sửu trong thứ 6 này có những quyết định đúng đắn trong chuyện tình cảm. Chỉ cần bạn thấu hiểu được đối phương thì khi đó tình cảm của 2 người sẽ ngày càng phát triển tốt và có cái kết đẹp.

  Ngũ hành tương sinh mang lại cơ hội hiếm hoi để bạn cải thiện vấn đề tài chính gặp nhiều bế tắc của bạn. Có thể trong ngày hôm nay người tuổi Sửu sẽ được ai đó hỗ trợ, dù là hình thức gì bạn cũng nhớ trân trọng những gì họ làm cho bạn.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021: Tuổi Dần

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 26/3/2021 cho biết tuổi Dần luôn luôn là người biết chăm sóc cho bản thân mình, tuy nhiên ảnh hưởng của Thương Quan nên trong ngày hôm nay cần phải hạn chế những suy nghĩ tiêu cực của bạn. Hãy cân bằng giữa nhu cầu bản thân và những người xung quanh, điều đó thực sự quan trọng trong một mối quan hệ lành mạnh. Đừng chỉ nghĩ đến mình mà thôi.

  Mộc – Kim xung khắc nhắc nhở con giáp này rằng hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn di chuyển, nên thận trọng và đề cao tính an toàn ngày hôm nay. Ngoài ra, người tuổi Dần cũng có thể có những cảm giác không tích cực cho lắm khi đối diện với những vấn đề diễn ra vậy nên tốt nhất là tuân thủ phương châm chậm mà chắc thì hơn.

  Theo Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, ngày 14 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này nếu không bạn sẽ gặp nhiều rủi ro đó.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021: Tuổi Mão

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021 cho thấy hôm nay Lục Xung gây ra những xáo trộn trong cuộc sống của người tuổi Mão, đó có thể là công việc hoặc đời sống tình cảm. Cảm xúc của bạn ảnh hưởng khá nhiều khi bạn không kiềm chế được chúng và dễ bị bộc phát ra ngoài.

  Trong ngày hôm nay Thực Thần mang tới những điều tươi vui cho người tuổi Mão. Việc tham gia những hoạt động tình nguyện thực sự mang lại những giá trị ngày hôm nay. Nhờ thế, chúng có thể giúp bạn đem đến những điều tốt đẹp cho mọi người xung quanh cũng như cho cuộc sống của chính bạn.

  Mộc – Kim xung khắc cho thấy trong ngày hôm nay những tin đồn thất thiệt có thể gây cho bạn những cảm xúc phức tạp, tuy nhiên mặt tích cực là chúng cũng khá thú vị và hài hước đấy chứ. Thái độ của bạn khi tiếp nhận tin đồn sẽ đem đến những tác động hoàn toàn khác.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tỵ, Tý Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021: Tuổi Thìn

  Tử vi phương Đông 12 con giáp hôm nay, nhờ có Lục Hợp mang tới những điều vui cho người tuổi Thìn, điều đó giúp con giáp này cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người và bạn có thể thẳng thắn nói ra những ý kiến của bản thân khi cần. Bạn cũng cảm thấy rõ ràng hơn trong việc suy nghĩ, tư duy, việc bạn phân định, đánh giá vấn đề cũng tốt hơn trước rất nhiều.

  Chính Quan báo hiệu trong ngày hôm nay bạn sẽ gặp được quý nhân chỉ cho bạn con đường phù hợp để bạn có thể cải thiện cuộc sống trong thời gian tới. Việc này thành công tới đâu còn phụ thuộc khá nhiều vào năng lực và cách bạn nắm bắt vấn đề đấy.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021: Tuổi Tỵ

  Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết Tam Hợp là tín hiệu tốt cho biết người tuổi Tỵ sẽ có một ngày để thể hiện sức hút của mình. Chính vì thế đừng ngại ngần bắt đầu những cuộc trò chuyện thú vị và cho đối phương thấy bạn là một người đáng yêu như thế nào. Một chút tự tin, một chút táo bạo sẽ giúp bạn ghi điểm đấy.

  Chính Tài cho thấy đường tài lộc của con giáp này trong ngày hôm nay khá tốt, có thể bạn nhận được tiền lương tiền thưởng. Tuy nhiên, đừng vì vừa nhận được tiền mà tiêu xài hoang phí để thỏa mãn sở thích cá nhân, thời gian tới sẽ có nhiều khó khăn, bạn nên sống tiết kiệm hơn.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mùi

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp

  Ngũ hành tương sinh cho thấy con giáp này có cơ hội nhận ra rằng mình đang cùng chung chí hướng với một nhân vật quan trọng nào đó và điều này giúp cho công việc của bạn sẽ có người nâng đỡ.

  Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, thứ sáu này người tuổi Mùi nên lưu ý kiêng cữ trong thời gian này: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Nên đặc biệt lưu ý là việc kỵ nhất bao gồm chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021: Tuổi Thân

  Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết nhờ nhờ có Tam Hội mà một số việc khó khăn mà con giáp này đang gặp phải sẽ có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Nhìn chung, mối quan hệ xung quanh hài hòa giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về chính mình.

  Thứ sáu này nhờ có Chính Ấn che chở nên người tuổi Thân cảm thấy vô cùng thoải mái với một tốc độ chậm rãi, an toàn. Đừng quên rằng hành trình cũng quan trọng không kém gì điểm đến, và qua mỗi bước đi bạn đều tận hưởng được những điều thật giá trị của cuộc sống đấy.

  Kim khí vượng có thể mang tới tiền bạc cho con giáp này trong ngày hôm nay như là một khoản hỗ trợ, tiền lương, thưởng,… nhờ đó mà người tuổi Thân có một ngày khởi sắc. Bạn lại nuôi thêm niềm tin mới và cố gắng làm việc chăm chỉ hơn.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021: Tuổi Dậu

  Tử vi Phương Đông ngày 26/3/2021, tuổi Dậu thường suy nghĩ nhiều hơn thường lệ về cuộc sống đang diễn ra và có phần cảm thấy hoang mang. Con giáp này nên kiểm soát cảm xúc, nhìn thẳng vào tình hình để lên kế hoạch cho tương lai rõ ràng hơn để bạn cảm thấy vững tin hơn.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/3/2021: Tuổi Tuất

  Tử vi Phương Đông hôm nay Dậu Tuất Tương Hại khiến người tuổi Tuất dễ bị rơi vào tình huống khó xử, có thể do bạn tự gây ra hoặc ảnh hưởng của hoàn cảnh. Con giáp này nên cân nhắc tránh đưa ra những quyết định vội vàng, quá cảm xúc trong ngày này.

  Chính Quan giúp cho công việc của con giáp này trong thứ sáu trở nên suôn sẻ hơn nhưng bất kể điều mà người tuổi Tuất được học là gì đi nữa thì ngày hôm nay cũng không phải là dịp tốt để chia sẻ mọi thứ. Hãy học cách bày tỏ ở thời điểm phù hợp, như thế thì tác dụng của chúng mới tích cực.

  Trong ngày thứ sáu này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và cửa phòng. Do đó, không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa độc lỗ, đóng đinh những đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

  Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông: Tháng 8/2010
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 08/2020: Từ 01/08/2020 Đến Ngày 31/08/2020
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Hai Ngày 15/3/2021
 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 03/01/2021 Của 12 Con Giáp: Tuổi Sửu Cẩn Thận Bị Lừa Tiền Bạc
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 21/3/2021
 • Tin tức online tv