Nhân Tướng Học: Xem Tướng Mặt Tròn ‘gương Mặt Học Sinh Mà Tính Cách Phụ Huynh’

--- Bài mới hơn ---

 • Mắt Tam Giác Là Gì, Tính Cách Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Mắt Này
 • Nốt Ruồi Trên Mũi Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu?
 • Xem 37 Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nhân Tướng Học Biết Ngay Tính Cách
 • Nốt Ruồi Ở Bụng, Eo Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì? Xem Bói Chi Tiết Nhất
 • Nốt Ruồi Ở Bụng Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Mặt tròn là gương mặt có chiều cao và chiều rộng gần bằng nhau, xương gò má không nhìn thấy rõ và gò má không góc cạnh là đặc điểm của những người sở hữu khuôn mặt tròn. Người mặt tròn có gò má tròn trịa, có phần hơi giống trẻ con, có khi được gọi là mặt búp bê. Người mặt tròn thường trẻ hơn so với tuổi thật, khi nào cũng toát lên vẻ thơ ngây, trong sáng.

  Tính cách người mặt tròn

  Theo nhân tướng học, người sở hữu khuôn mặt tròn có tính cách hoạt bát, dễ gần, luôn mang đến cho người khác cảm giác đáng yêu, trong sáng. Thái độ lạc quan, tự tin khi đối mặt với khó khăn chính là điều đáng ngưỡng mộ từ những người này.

  Tuy khuôn mặt trông có phần trẻ con nhưng tính cách của những người có khuôn mặt tròn lại vô cùng người lớn. Với quan hệ xã giao tốt, đây là mẫu người thành công điển hình. Họ giàu tình thương người, nhạy cảm nên dễ bị mê hoặc bởi người khác phái.

  Tuy hay thích giúp đỡ người khác nhưng đôi lúc hơi bốc đồng, họ bất nhất giữa lời nói và hành động. Thi thoảng lại tùy tiện chỉ làm theo ý mình. Thói xấu chính là hay ngáy khi ngủ, nhiều lúc khiến người bên cạnh khó chịu.

  Sức khỏe người mặt tròn

  Những người có khuôn mặt tròn đều thuộc dạng đậm người, khoẻ mạnh. Nguy cơ béo phì đối với những người sở hữu khuôn mặt này cũng rất cao.

  Sự nghiệp của người mặt tròn

  Người mặt tròn hay đi xa lập nghiệp, có số giàu sang phú quý. Tuy nhiên, nếu quan điểm không vững vàng dễ dàng sa vào con đường xấu, ảnh hưởng đến tương lai. Con gái mặt tròn thường theo chồng đi xa, trước tuổi 31 sẽ gặp tai nạn 1 lần, vượt qua cuộc đời sẽ suôn sẻ đến già. Nếu là nam, qua tuổi 40 sống phóng đãng đến già.

  Mặt tròn thuộc hành Thủy, nếu kết hợp với làn da tối màu sẽ cực kỳ may mắn. Trong cuộc sống và công việc hay gặp quý nhân phù trợ, dễ dàng đạt được thành tích tốt.

  Tình duyên của người sở hữu tướng mặt tròn

  Những người sở hữu tướng mặt tròn hay bị tình cảm chi phối, hành động bộc phát thiếu sự suy nghĩ nên dễ nảy sinh cãi vã với đối phương. Do đó, cần biết kiềm chế và cân bằng cảm xúc. Đây cũng là đặc điểm của những người có ham muốn cao trong “chuyện ấy”. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nửa kia đích thực và cùng nhau xây dựng một mối quan hệ bền vững, lâu dài, đây chính là sự lựa chọn tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Mặt Hình Tròn Nói Gì Về Tính Cách Của Bạn?
 • Đàn Ông Tướng Mắt Ngựa Có Nên Lấy Làm Chồng
 • Xem Ngay Top 6 Tướng Mắt Đẹp, Phú Quý Và 8 Tướng Mắt Xấu
 • Mối Tương Quan Giữa Nhân Tướng Học Và Thẩm Mỹ Dưới Góc Nhìn Của Chuyên Gia
 • Khuôn Mặt Bạn Là Kim,mộc,thủy,hỏa Hay Là Thổ ??
 • Cách Xem Tướng Mạo Người Thành Đạt Theo Nhân Tướng Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Mũi ( Lân, Gãy, Dọc Dừa, Rồng, …) Đoán Mệnh Giàu Sang
 • Xem Tướng Đàn Ông Mang Mệnh Đế Vương
 • Xem Tướng Mũi Kỳ Lân
 • Xem Tướng Ngón Chân Đoán Vận Số Giàu Nghèo
 • Xem Tướng Đàn Bà Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý, Đa Tình Và Ngoại Tình
 • NHỮNG YẾU TỐ LUẬN XEM TƯỚNG MẠO NGƯỜI THÀNH ĐẠT

  Xem tử vi tướng số tuyệt đối không phải là “Trông mặt bắt hình dong” một cách đơn giản. Xem tướng có một hệ thống lý luận cơ sở, kết hợp tướng mạo và các biểu hiện sắc sảo của thần khí, như vậy mới có thể đoán ra được con người thực sự của ai đó.

  Sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay đã cung cấp thêm căn cứ cho việc phân tích tính cách của con người thông qua tướng mặt. Có nhà nghiên cứu Tử Vi Tướng Số đã chỉ ra rằng, mỗi con người, vì một điều gì đó đã phải khoác lên mình một tấm mặt nạ xã giao, còn cái tôi thực sự không dễ được bộc lộ. Nhưng nếu như chú ý quan sát những biểu cảm trên nét mặt, thì cũng như quan sát một bức tranh lập thể, tìm ra được những gì mà người ta cố ý giấu giếm từ đó nhận rõ được chân tướng ẩn đằng sau.

  CÁCH XEM TƯỚNG NGƯỜI THÀNH CÔNG DỰA THEO ĐỘ TUỔI:

   Tướng Mạo Người Thành Đạt Lúc Còn Trẻ:

  Trong phép đoán vận mạng lúc còn trẻ mà hai tai bị khuyết hãm, tai quá mềm, vành trong vành ngoài đảo lộn có sẹo… đều là dấu hiệu dễ nhận biết của thuở ấu thời lận đận.

  Qua kinh nghiệm của người xưa, những người phát đạt từ lúc thiếu niên đều có:

  Hoặc đầu tròn, đỉnh đầu bằng phẳng rộng rãi.

  Hoặc trán có Nhật Nguyệt giác và Tiên đình nổi cao, khí thế sáng sủa mạnh mẽ

  Có đủ hai yếu tố trên và có thêm các bộ vị khác tốt đẹp hoặc ít ra cũng không khuyết hãm sẽ là các dấu hiệu báo trước người đó sẽ phát đạt trước năm 20 tuổi.

  Theo tử vi tướng số người quá 20 tuổi Thiên Thương nổi cao và đầy đặn, Trán nảy nở tương xứng; Lông Mày thanh tú, đậm nhạt thích nghi với tướng người và phối hợp với các bộ vị khác của khuôn mặt (tướng chính thường) tai cao… đều là dấu hiệu phát đạt, không giàu thì cũng sang cả. Nói chung các dấu hiệu về tướng sau đây đều chủ về thiếu niên phát đạt:

  + Ấn Đường rộng rãi, cao và không có vết phá

  + Tai trắng ngà, dầy và có Thùy châu

  + Lông Mày thích nghi xanh tươi

  + Thiên Đình cao rộng

  + Các góc cạnh trên của trán cao và đẹp, các bộ vị như Phụ giác cũng nảy nở và đều đặn

  + Chuần Đầu (đầu mũi) tròn đầy, lỗ mũi không lộ

  + Sống mũi cao thẳng và có khí thế, Thiên Thương đầy và Lông Mày có thần khí.

   Tướng Mạo Người Thành Đạt Lúc Trung Niên:

  Trong tướng học về phương diện vận mạng, phát đạt từ khoảng 30 đến 50 tuổi được coi là trung niên phát đạt (hay trung vận).

  Từ 30 đến 40 tuổi xem phát đạt căn cứ vào Lông Mày và Mắt. Từ 40 đến 50 tuổi căn cứ vào Mũi và phu vực phụ cận. Nếu Mày, Mắt sáng sủa thanh tú thì dễ phát đạt trong khoảng 30 đến 40. Chuẩn đầu đầy đặn, Sống mũi không gãy và trơ xương, Lưỡng Quyền cao và nảy nở cân xứng sẽ phát đạt trong khoảng từ 40 đến 50. Lông Mày tán lọa, không thể có tiền và thế lực lúc trẻ. Pháp Lệnh, Gián Đài, Đình Úy bị phá thì trung niên không thể giữ được tiền bạc. Chỉ có Lưỡng Quyền nổi cao đặc biệt mà toàn thể khuôn mặt thuộc loại hạ đẳng thì trung vận thành bại thất thường không có gì đáng nói.

  Về chi tiết từng năm trong khoảng trung niên tham chiếu bảng lưu niên vận hạn sẽ rõ. Tuy vậy phép coi lưu niên bộ vị chỉ cho ta dự đoán khái quát cần phải xét các bộ vị đó trong thế hộ ứng liên hoàn củ khuôn mặt, chứ không thể tách rời từng bộ vị. Sau hết phải luận thêm đến tinh thần và khí phách mới tạm đủ dữ kiện để đạt tới mức chính xác khả quan.

   Tướng Mạo Người Thành Đạt Lúc Vãn Niên:

  Từ 50 tuổi trở đi thuộc về vãn niên. Xem Tử Vi Tướng Số một cách tổng quát thì căn cứ vào Hạ đình còn muốn xem tỷ mỉ từng năm thì xem từng bộ vị thuộc phần Hạ đình.

  Nói chung loại tướng phát đạt lúc vãn niên có những dấu hiệu sau đây đáng chú ý:Miệng vuông vức, Môi đầy đặn cân xứng, Hổ nhĩ (tai) cốt nổi rõ và đẹp Tai có Thùy châu và Luân Quách phân minh. Địa Các (cằm) đầy và cân xứng, không qua đưa lên cao (tương đối so với trán). Râu ria thanh tú có thần khí

  Có những dấu hiệu trên mà thấy khí huyết phương cương, sắc thái hồng nhuận là bắt đầu phát.

  XEM TƯỚNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT QUA 5 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  Người Đàn Ông Tướng Người Thành Công Có Vầng Trán Cao Và Rộng: Trán cao và rộng, đầy đặn là biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, dễ thành đạt lúc thanh niên.Hầu hết những người đàn ông có vầng trán cao và rộng là những người có thiên chất, thông minh xuất chúng, họ có óc quan sát, khả năng lĩnh hội và trí tưởng tượng phong phú, dễ thích ứng hoàn cảnh thực tại. Trán cao và rộng, đầy đặn là biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, dễ thành đạt lúc thanh niên.

  Người Đàn Ông Tướng Người Thành Công Có Đôi Tai To Và Dầy: Đàn ông có tai to, dày, vành tai rõ ràng, gần như tướng tai của phật. Xem tướng mạo của các doanh nghiệp, những ông chủ giàu có phần lớn đều là những người có đôi tai dày và to. Họ là những người có điều kiện kinh tế lý tưởng, nên đủ khả năng đem lại cuộc sống yên vui, ổn định cho một nửa của mình.

  Người Đàn Ông có tử vi tướng số Thành Công là người Có Xương Lông Mày Nhô Cao:Nam giới có phần xương lông mày nhô cao, đầy thịt, đầu lông mày rộng là tướng đại quý. Những người sở hữu quí tướng này thường có tính cách lạc quan, sống tích cực, luôn hừng hực khí thế phấn đấu và có nghị lực phi thường, họ rất dễ thành công trong sự nghiệp.Nam giới có phần xương lông mày nhô cao, đầy thịt, đầu lông mày rộng là tướng đại quý.

  Người Đàn Ông Tướng Người Thành Công Có Tai Cao:Hình dạng tai cao là vành tai cao quá mắt, là người có năng lực học tập và nhạy bén hơn người, giàu tính sáng tạo, thích hợp với công việc nghiên cứu hoặc có tính chất mở mang. Sự thông minh và sáng suốt của người đàn ông này rất dễ có những sáng kiến đột phá để khắc phục nhiều vấn đề còn tồn tại.

  Người Đàn Ông Tướng Người Thành Công Có Gò Má Đầy Đặn:Người đàn ông có má đầy đặn ở đây có nghĩa là phần xương gò má không bị lộ ra, thường là người điềm đạm, tính khí ổn định, có nghĩa khí.

  XEM TƯỚNG NGƯỜI PHỤ NỮ THÀNH ĐẠT TRONG CUỘC SỐNG,SỰ NGHIỆP

   Tướng Người Thành Công Thường Có Vầng Trán Cao:

  Những người có tướng này Công việc, sự nghiệp thuận lợi, ít gặp khó khăn.

  Những người phụ nữ sở hữu vầng trán cao và rộng thường có nhiều hoài bão và cũng khá tham vọng trong sự nghiệp. Họ luôn nổ lực hết mình để có thể chinh phục được mọi mục tiêu được đề ra. Người phụ nữ trán cao sẽ dễ dàng thành đạt hơn, họ biết cách giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn, thấu đáo nên được mọi người tin tưởng giao phó trọng trách. Dường như công danh sự nghiệp của họ cũng nhờ đó mà thuận buồm xuôi gió, chỉ cần tập trung tinh thần và dốc hết sức mình thì điều gì cũng có thể xảy ra.

   Tướng Người Thành Công Thường Có Sống Mũi Thẳng: Đam Mê Công Việc

  Những cô nàng sở hữu chiếc mũi thẳng, sống mũi cao thường có tham vọng và khát khao lớn trong công việc, sự nghiệp. Họ là những người vô cùng hiếu thắng và tự tin vào bản thân, một khi đã đặt ra mục tiêu sẽ quyết tâm theo đuổi tới cùng. Bằng niềm đam mê với công việc cùng với tài vận tốt hay gặp vận may về tiền bạc, luôn tin tưởng bản thân sẽ làm nên kỳ tích và nghiêm khắc với chính bản thân mình nên họ dễ dàng gặt hái thành công.

   Tướng Người Thành Công Thường Có Xương Gò Má Cao:

  Những người có tướng này thường có xu hướng thích thể hiện bản lĩnh

  Những người phụ nữ có gò má cao là những người có uy quyền và trí lực. Họ thường là những người lãnh đạo, dẫn đầu một tập thể hoặc được giao phó trọng trách. Những người này có tính cách độc lập thích thể hiện bản lĩnh nên một khi làm việc họ sẽ không ngừng phấn đấu để đạt được những thành tựu tốt nhất.

   Tướng Người Thành Công Thường Có Hạ Đình Dài: Quý nhân luôn ở bên mình

  Nữ giới có phần hạ đình dài là những người quý tướng, có số mệnh phú quý. Được hưởng nhiều phúc lộc ngay từ khi sinh ra nên dù là trong cuộc sống hay công việc, họ dễ được gặp quý nhân giúp đỡ. Họ còn là những người biết hưởng thụ cuộc sống, đặc biệt cuộc sống càng về già càng giàu sang, nhàn hạ.

  Ngọc Lan

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Nam Giới Biết Tính Cách Vận Mệnh
 • Xem Tướng Mũi Phụ Nữ: Mệnh Giàu Sang, Phú Quý Hay Nghèo Hèn, Cơ Cực Đều Thể Hiện Qua Bộ Phận Này!
 • 5 Điểm Nhận Dạng Tướng Mũi Phụ Nữ Và Địa Chỉ Xem Tướng Uy Tín Nhất
 • Xem Tướng Mũi Đàn Ông Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh
 • Đuôi Lông Mày Có Xoáy: Xem Tướng
 • Nhân Tướng Học, Cách Xem Tướng Miệng Nhận Biết Ngay Tướng Sang, Hèn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Cách Xem Tướng Miệng Biết Họa Phúc Cuộc Đời
 • Bói Tướng: Cách Xem Tướng Miệng Con Người Đoán Vận Số
 • Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Bên Trái Bên Phải Nam
 • Môi Trề Là Gì? Cách Khắc Phục Tình Trạng Trề Môi Hiệu Quả
 • Xem Tướng Mạo Qua Các Sao Trong Tử Vi
 • Con người sinh ra đều mang một hình hài, nhân tướng khác nhau. Chính vì vậy mà bộ môn phân tích nhân tướng ra đời hay con gọi là nhân tướng học. Vậy làm cách nào để xem tướng miệng biết sang hay nghèo?

  Bài chia sẽ này sẽ xem nhân tướng thông qua hình khẩu của môi để đoán biết được vân mệnh sang giàu của mỗi người.

  Xem nhân tướng thông qua hình khẩu của môi

  Đặc trưng dễ nhận thấy của tướng miệng lăng giác chính là các đường viền môi rõ ràng, khóe miệng hướng lên trên, nhìn trông khá góc cạnh. Đặc biệt, Nhân trung nhìn khá sâu, hai viền Nhân trung hơi lồi lên.

  Chủ nhân của tướng miệng này có tính cách mạnh mẽ, tài ăn nói lưu loát, luôn ở thế chủ động. Theo đó, cuộc sống của người này khá bình yên, không phải trải qua nhiều sóng gió.

  Khóe miệng cong lên, sắc môi hồng hào là đặc điểm thường thấy của tướng miệng ngưỡng nguyệt (hay còn gọi là ngắm trăng hay miệng tiếu khẩu, trông lúc nào cũng như đang cười).

  Người có kiểu miệng này thường rất lạc quan, suy nghĩ tích cực, các mối quan hệ hài hòa nên cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Hơn thế, họ có năng khiếu về nghệ thuật, có tinh thần trách nhiệm trong cuộc sống, dễ dàng thành đạt và có hậu vận tốt đẹp.

  Miệng phúc chu hay còn gọi là miệng thuyền, nó có hình dáng như chiếc thuyền úp, đối lập với tướng miệng ngưỡng nguyệt phía trên.

  Chủ nhân của kiểu miệng này thuộc tuýp hướng nội, suy nghĩ khá bi quan, dễ nói lời mà không giữ lời, số mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều trở ngại.

  Tướng miệng chữ “Nhất” (一) thường rất mỏng, khóe miệng nằm ngang, không hướng lên trên hay xuống dưới, trông như một đường thẳng.

  Người có kiểu miệng này có tốc độ nói chuyện khá nhanh, ăn nói linh hoạt, sống lí tính, hiếm khi xử lí mọi việc theo cảm tính. Do đó, người này cũng dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tình cảm lại trúc trắc, bất thuận.

  Người có tướng miệng vuông vức thường làm việc cẩn thận, tính cách chân thành, dễ được mọi người tin tưởng. Họ làm việc gì cũng theo kế hoạch và chuẩn mực nhất định, hiếm khi thấy người này phá vỡ nguyên tắc của bản thân.

  6. Miệng xuy hỏa

  Miệng xuy hỏa hay còn gọi là thổi lửa. Trong trạng thái bình thường, hai môi không khép chặt vào nhau, thậm chí còn lộ răng là những đặc điểm thường thấy của miệng thổi lửa. Nhược điểm lớn nhất của người tướng miệng này được xem là khó giữ bí mật, nói nhiều nên không thể kiểm soát được cảm xúc. Cuộc sống của họ khá vất vả, khó tụ tài, dù kiếm được tiền nhưng cũng tiêu tán.

  Người có tướng miệng nhăn nhúm, hai bên khóe miệng nhiều nếp nhăn thường có cuộc sống cô độc khi về già. Tài lộc của người này cũng kém, cuộc sống chật vật, gian khổ.

  Tướng miệng này có đặc điểm môi bên trái và phải không đều nhau, nhìn bị lệch về một phía hoặc khi nói chuyện miệng bị méo. Chủ nhân của kiểu miệng này hay nói to, nói khoác, không đáng tin cậy. Nếu có thêm đặc điểm ánh mắt lờ đờ thì sức khỏe yếu kém khi về già, duyên con cái bạc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Miệng Rộng Môi Dày, Là Tướng Rất Tốt, Dễ Giàu Có
 • Xem Tướng Miệng Phụ Nữ Luận Đán Vận Mệnh Giàu Sang Phú Quý Hay Nghèo Khổ?
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Mũi Đàn Ông, Đàn Bà Đoán Vận Mệnh
 • 10 Tướng Người Không Nên Kết Hợp Làm Ăn Hay Hôn Nhân
 • 10 Tướng Người Không Phù Hợp Để Kết Hợp Làm Ăn, Kinh Doanh Hay Tiến Tới Hôn Nhân
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Mắt Phụ Nữ Trong Nhân Tướng Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Mắt Mí Lót Là Như Thế Nào? Cách Làm Mắt Mí Lót Thành 2 Mí Siêu Đơn Giản!!
 • Xem Tướng Mặt Dài Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Chuẩn Xác
 • 15 Điềm Báo Sắp Chết & Tướng Người Sắp Chết Không “lệch’ Được
 • Những Nốt Ruồi Trên Cổ Phụ Nữ Mang Đến Sự Giàu Sang Phú Quý
 • Ông Tập Cận Bình Cải Tổ Quân Đội, Thăng Chức Gần 200 Tướng Lĩnh
 • Mắt một mí hay nhiều người còn gọi là tướng mắt lươn. Đôi mắt đứng đầu trong ngũ quan để phản ánh chân thực tính cách, vận số, sự nghiệp và tình duyên của một con người. Người ta cho rằng tướng mắt một mí ở phụ nữ là người chắc chắn và tỉ mỉ. Đây là người khá gian sảo, đặc biệt là ở các cô gái thông minh lại mưu mô, sảo quyệt.

  Đó là lý do vì sao trong cuộc sống chúng ta vẫn có nhiều người nói mắt hí lươn. Điều này ám chỉ những con người này rất gian sảo. Dù là đàn ông hay đàn bà thì những người có đôi mắt này đều nhận tới sự e ngại của mọi người. Thế nhưng, trong nhân tướng học thì phụ nữ hay đàn ông mắt hí lươn đều không được xem trọng.

  Đa số hiện nay người ta thường đi nhấn mí, cắt mí để thành 2 lớp. Nhằm mục đích khắc phục nhược điểm về sự đánh giá của người khác với bản thân mình.

  Xem tướng phụ nữ mắt mí lót

  Mắt mí lót hay mắt mí rưỡi về cơ bản gần giống mắt 1 mí. Theo tướng mắt cho thấy những người có mí lót cả nam và nữ đều giống nhau. Họ là người sống nội tâm, không thích sự va chạm, giao lưu với thế giới xung quanh. Những người này có sự nghiệp ổn định nhờ sự tỉ mỉ.

  Những người sở hữu đôi mắt này rất cẩn thận. Về đường tình duyên thì họ gặp nhiều trắc trở và khó gặp hạnh phúc. Tuy nhiên, tất cả những điều trên đều là lập luận của nhân tướng học. Hiện tại vẫn chưa có thể khẳng định chính xác được về số mệnh của những người mí lót.

  Xem tướng mắt phụ nữ 2 mí

  Những người mắt 2 mí được xem là tướng mắt quý hay còn gọi là tướng mắt đẹp. Điều này áp dụng cả nam và nữ. Đối với các chị em phụ nữ mắt 2 mí là người có duyên, cuộc sống lạc quan và yêu đời. Những người này nhìn nhận vấn đề tích cực hơn. Họ là người sống chung thủy và được nhiều người yêu mến, quý trọng.

  Thế nên, phụ nữ mắt 2 mí vẫn là tướng mắt đẹp và được xem trọng nhất. Đó là lý do nhiều người đi cắt mí và nhấn mí để trở thành mắt 2 mí.

  Tướng mắt nhiều mí

  Phụ nữ tướng mắt nhiều mí có tính cách trầm lặng, ít bộc bạch ra ngoài. Xem tướng mắt phụ nữ nhiều mí là người có tính thụ động, sống nội tâm và ít bạn bè. Về đường công danh thì họ không mấy thuận lợi. Sự nghiệp chỉ ở mức ổn định, về tình duyên thì không tạo sức hút cho người khác giới.

  Đó là lý do vì sao họ rất khó tìm được người phù hợp với bản thân mình. Đường tình duyên trắc trở và có nhiều truân chuyên. Nên những đối tượng này thường tìm tới việc thẩm mỹ, điều này giúp họ sở hữu đôi mắt tươi trẻ và vận mệnh thay đổi.

  Xem tướng mắt phụ nữ mắt rồng

  Mắt rồng tượng trưng cho mắt phú quý về mọi mặt cả nam và nữ. Và tất nhiên là hiếm người sở hữu đôi mắt như thế. Trường hợp người sở hữu đôi mắt rồng là người giỏi giang. Đây cũng là điểm yếu của họ, vì sự tài giỏi và thông minh mà đánh đổi bằng hạnh phúc gia đình.

  Tướng mắt sụp mí

  Tướng mắt sụp mí là người có cuộc sống lận đận về mọi mặt. Họ gặp nhiều khó khăn trong công việc lẫn tình cảm. Dù nam hay nữ sở hữu mắt sụp mí đều cần cố gắng nổ lực hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, những người này thường bị tình cảm lấn át lý trí. Đôi khi xen lẫn cả sự đa đoan. Là người phụ nữ chung thủy nhưng lại có số sát chồng.

  Ngoài những tướng mắt trên còn có tướng mắt lé, tướng mắt âm dương, tướng mắt xếch. Tuy nhiên, dù là người sở hữu đôi mắt như thế nào thì đều có sẵn có mình một số mệnh. Trong cuộc sống hiện đại bây giờ có nhiều người bác bỏ và cho rằng đây là sự mê tín.

  Việc mê tín quá đà dẫn tới lập dị và bị nhiều người đánh giá. Đây là trường hợp của Ronaldo body , một siêu sao trong làng bóng đá. Trên sân cỏ anh là một cầu thủ tài năng và biết bao ông lớn, CLB danh tiếng muốn săn đón. Tuy nhiên ngoài đời thực, siêu sao bóng đá này được xem lầ cầu thủ mê tín nhất mọi thời đại. Nên có không ít người ngạc nhiên và cho anh vào danh sách những thói quen dị. Chính vì thế mà dù là nhân tướng học nhưng khi đọc và tìm hiểu, nghe qua bạn cũng cần có sự đánh giá chính xác.

  Ngoài tướng học ra thì việc nhìn nhận vào cá nhân người đó là điều cần thiết. Thế nên, khi gặp bất cứ người nào có tướng mắt ra sao bạn đừng vội đánh giá họ. Kể cả việc xem tướng mắt phụ nữ tốt hay xấu cũng vậy. Việc nhìn vào bản thân con người đó mới là điều quan trọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mí Lót Là Gì? Đẹp Hay Xấu? Làm Sao Để Sửa Mắt Mí Lót Thành 2 Mí
 • Xem Tướng Mắt Mí Lót Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh Tốt Xấu
 • Xem Tướng Môi Phụ Nữ
 • Xem Tướng Môi Đàn Ông Biết Tính Cách Vận Mệnh Chuẩn Xác Nhất
 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Trái Tim Có Gì Đặc Biệt
 • Sự Thật Về Cách Xem Tướng “rốn Lồi Chaien” Qua Cách Nhìn Khoa Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Có Răng Cửa Thưa Sướng Hay Khổ ? Xem Tướng Chuẩn
 • Sinh Năm 1996 Tuổi Gì? Mệnh Gì? Xem Bói Tử Vi Cho 1996?
 • Xem Biển Số Xe Hợp Tuổi Bính Tý Cho Người Sinh Năm 1996
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Người Sinh Năm 1989
 • Xem Tử Vi 2022 Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 Nam Mạng Ngayam.com
 • Trong thời gian mang thai, rốn mới chính là bộ phận quan trọng nhất, bởi rốn chính là nơi cung cấp nguồn dưỡng chất cho chúng ta trong suốt 9 tháng đầu tiên xuất hiện trên cõi đời này. Không những thế, rốn còn ẩn chứa rất nhiều bí ẩn về cơ thể của bạn mà chính bạn cũng không hiểu rõ. Theo người Ấn Độ tâm niệm rốn chính là trung tâm của vũ trụ.

  1. Những sự thật ít ai biết về con người được thể hiện qua rốn

  Những điều bí ẩn về rốn mà ít người biết đến a. Theo chuyên gian Aki sinkkonner của trường Đại học Helsinki cho biết:

  – Phụ nữ có rốn đối xứng, nằm giữa cơ thể có khả năng sinh sản tốt và là người bạn đời tiềm năng.

  – Phụ nữ có rốn hình chữ T được nam giới đánh giá là người quyến rũ hơn bình thường.

  – Rốn chính là điểm gây hưng phấn ở phái đẹp.

  – Lượng vi khuẩn ở rốn của mỗi người khác nhau nên kiểm tra độ bẩn của rốn có thể phân biệt 2 người khác nhau.

  b. Với chuyên gia Andre Bejan, rốn có thể quyết định được tiềm năng chơi thể thao của mỗi người:

  – Người có rốn cao có chân dài thích hợp với các môn vận động, chạy nhảy.

  – Người có rốn thấp có thân trên dài thì môn bôi lội chính là môn thể thao tiềm năng.

  – Rốn tích tụ nhiều chất bẩn hơn các bộ phận khác. Khi nhìn vào lượng ghét bẩn ở rốn có thể biết được mức độ vệ sinh của mỗi người.

  – Nếu bị đau bất thường dưới rốn thì đó có thể là dấu hiệu của bệnh rối loạn tiêu hóa, viêm nhiễm đường tiết niệu hoặc viêm khung chậu.

  – Cuống rốn chính là nơi chứa tế bào gốc chữa trị hội chứng Hurler – một căn bệnh chuyên gây tổn thương não ở trẻ em.

  2. Cách xem tướng rốn theo người Trung Hoa

  Rốn phản ánh tính cách của con người

  – Rốn nông, nhỏ: Là một người có cuộc sống vất vả, khó khăn và phải lao động cực nhọc.

  – Rốn tròn, sắc nét thể hiện là một người lương thiện. Nếu rốn nghiêng, hình dáng xấu xí là người dễ có tà tâm.

  – Rốn sâu, rộng có trí tuệ thông minh. Nếu rốn hướng lên phía trên là người cởi mở độ lượng. Trường hợp hướng xuống dưới dễ sống trong nghèo khó.

  – Có nốt ruồi mọc ở rốn đây là một tướng tốt. Nếu nốt ruồi mọc cạnh là người có quý nhân phù trợ. Nếu mọc trong rốn là người dễ giàu sang phú quý.

  Chính vì vậy, để cải thiện tướng xấu của rốn nên nhiều người đã lựa chọn cách thẩm mỹ rốn lồi nhằm cải thiện vận mệnh và tự tin hơn mỗi khi vô tình hở rốn. Thẩm mỹ rốn lồi khá đơn giản và không gây đau đớn hay biến chứng nào cho khách hàng. Với tay nghề của bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ tạo hình rốn mới đẹp và hài hòa. Chi tiết về phương pháp thẩm mỹ rốn lồi, Quý khách vui lòng liên hệ tới cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

  VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

  Cơ sở 1: 314 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà nội

  Cơ sở 2: 552-554 Trần Hưng Đạo – Phường 2 – Quận 5 – TP.HCM

  Hotline: 1900-55.55.55 – 039.26.36.888 – 039.26.36.999

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Người Tham Lam Chỉ Biết Lợi Cho Mình Nên Tránh Xa
 • Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Qua Những Vần Thơ Người Xưa Cực Hay
 • Bói Tướng: Nhận Biết Vận Mệnh Con Người Qua Nụ Cười
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Nụ Cười Để Nói Lên Vận Mệnh
 • 10 Đặc Điểm Phân Biệt Rõ Người Quân Tử Và Kẻ Tiểu Nhân
 • Cách Nhận Biết Tướng Người Tốt Xấu Theo Nhân Tướng Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Nhận Biết Người Tài
 • 13 Bộ Vị Quan Trọng Trong Nhân Tướng Học
 • Học Người Xưa Nhận Diện Tướng Người Hung Hãn, Không Đáng Tin Cậy Qua Vẻ Bề Ngoài
 • Chọn Tuổi Mở Hàng Cho Tuổi Ất Sửu Năm 2022, Xông Nhà Tuổi 1985
 • 10 Sự Thật ” Gây Sốc ” Của Người Thuận Tay Trái
 • Để biết tướng người tốt xấu hãy chú ý đến tướng mạo của họ và cùng tìm hiểu những tướng người phổ biến sau đây:

  – Chân mày cao, hài hòa với đôi mắt thanh tú; phần giữa chân mày và trán có màu sắc sáng, không u tối. Đây là người phụ nữ thông minh, hiền dịu, biết quan tâm chăm sóc gia đình, giúp ích nhiều cho chồng con.

  – Thiên đình (vị trí nằm ở giữa trán) đầy đặn; mắt sáng, to và có thần là tướng người vượng phu ích tử.

  – Người có chóp mũi tròn, 2 cánh mũi đầy đặn, không lộ lỗ mũi, phần giữa sống mũi cao và không lộ xương thường được hưởng thụ cuộc sống an nhàn, hôn nhân hạnh phúc. Người có 2 gò má) đầy đặn, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt thì càng được chồng cưng chiều, tình cảm vợ chồng nồng thắm, đến tuổi trung niên sẽ càng giúp chồng hiển vinh.

  – Môi đỏ, răng đều và trắng, 2 tai dày và to là những nét tướng tốt. Đối với phụ nữ, tốt nhất là răng đều và trắng, không nên vàng đen, thưa hoặc không đều. Nếu răng đều và môi hồng là người có vận thế rất tốt, sức khỏe dồi dào; con cái dễ nuôi và thành đạt.

  Là tướng tốt nhất theo quan niệm của người xưa. Đặc điểm: thân hình cao lớn, tướng đi vững chãi, thanh thoát, sắc mặt hồng hào, ánh mắt uy nghiêm mà thuần hậu, giọng nói lớn mà ôn hòa, lông mày dài và rậm. Người này có khả năng giải quyết công việc nhanh, quyết đoán và hợp đạo lý. Có thể nói, đây là tướng đế vương, nắm giữ quyền cao chức trọng.

  Thân hình dong dỏng cao, khuôn mặt “mắt phượng mày ngài” với đôi mắt thon dài, chân mày nhỏ đẹp, thần sắc uy nghi, mạnh mẽ, giọng nói trong trẻo, rõ ràng. Đây là tướng quý, chủ nhân dễ đạt được thành công lớn trong đời.

  Tướng kỳ lân

  Thân hình vừa phải, ngực rộng, rắn chắc và hơi ưỡn ra phía trước, trán cao mắt sáng, chân mày đen rậm. Nếu có thêm giọng nói to rõ, ôn hòa kết hợp với tướng đi vững chắc thì người này có thể làm nên sự nghiệp hiển hách.

  Thân hình cao to, vai rộng nở ngang, lưng to, chân tay rắn chắc, mắt lớn, miệng rộng môi dày, tiếng nói ầm vang như trống, ánh mắt đầy uy lực. Người này tuy sức khỏe dồi dào nhưng thiếu lanh lợi.

  Hình dáng bề ngoài cũng có nét tương tự như người tướng cọp nhưng trán đặc biệt cao và gồ lên. Đây là người thông minh, mưu trí, văn võ song toàn.

  Thân hình thon nhỏ, lưng dài, bụng nhỏ, mắt tròn, to sáng, tai nhỏ và mỏng, nhọn. Người này tâm tính hiền lành, đôi lúc lại rất thông minh và khéo léo. Họ coi trọng bề ngoài, có nếp sống gọn gàng, sạch sẽ.

  Thân hình to lớn nhưng nặng nề, bước đi chậm chạp, dáng ngồi nghiêm chỉnh, vững chắc, mũi thấp, môi dày. Người này tuy không thông minh, lanh lợi nhưng tính tình hiền hậu, suy nghĩ chín chắn, làm việc siêng năng nên cuộc sống no đủ, hậu vận giàu sang.

  Tướng tê giác

  Thân hình to lớn, trán cao rộng, lông mày rậm, đầu tròn, mắt nhỏ và hơi lồi, 2 tai nhỏ nhưng dày. Đây là tướng người có sức khỏe tốt, sống thọ, đời sống khá sung túc.

  Tướng đười ươi

  Biểu hiện rõ ở thân hình cao to nhưng dáng hơi đổ về phía trước, mắt tròn, lông mày rậm, miệng rộng, môi vểnh, lưỡng quyền cao nhọn, lông tóc thô cứng. Đây là tướng người nóng nảy nhưng thẳng thắn, tâm tính tốt.

  Biểu hiện qua hình dáng chân dài tay ngắn, đầu lớn, mặt thon tai nhọn, sức khỏe tốt. Người này tính tình thẳng thắn và có phần hơi nóng nảy.

  Tướng chó sói

  Người này có trán rộng, mắt to, lưỡng quyền cao đầy, lỗ tai nhọn nhưng dày, miệng to răng khít nhưng khi cười để lộ 2 răng nanh có vẻ to hơn người bình thường, lông mày đều đặn cân xứng. Đây là tướng người thông minh, sắc sảo, có thể giành được địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên, do tâm tính có phần tàn nhẫn nên họ thường làm mọi người sợ nhiều hơn là kính phục.

  Đầu nhỏ trán thấp, tai to tròn dài, mũi nhỏ hồng hào, chân ngắn hơn thân người. Đây là người khôn ngoan, lanh lợi nhưng trung hậu và khoan dung. Người này nếu không lập nên sự nghiệp cao quý thì cũng được mọi người yêu mến, kính trọng.

  Biểu hiện rõ ở khuôn mặt rất dài và hẹp dần ở phía dưới, miệng rộng, răng to, lưng dài. Người có tướng này có tính cần cù, khoan dung, độ lượng, hậu vận tốt.

  Khuôn mặt hơi dài và hẹp dần về phía dưới; ánh mắt hiền lành và có phần lơ đãng; miệng nhỏ, tướng đi nhanh nhẹn. Người có tướng này tâm tính hiền hậu, có phần nhút nhát, không thích tranh giành bon chen nhưng lại được hưởng phúc an nhàn, no đủ.

  Thân hình nhỏ, mắt miệng và khuôn mặt nhỏ. Đây là người biết giữ chữ tín, có chí cầu tiến nên hậu vận rất tốt.

  Tướng ngỗng

  Mắt nhỏ, ánh mắt không sắc sảo, miệng nhỏ, mũi ngắn, cổ cao, bước đi chậm và có phần đủng đỉnh. Người tướng này tuy không đạt được thành tựu lớn nhưng vẫn có cuộc sống an nhàn, no đủ.

  Thân hình thanh mảnh, khuôn mặt dài, cổ cao. Người tướng này tính trầm tĩnh, ghét sự ồn ào, bon chen. Họ thích sự thanh cao, đặc biệt yêu thích và có tài năng về văn chương nghệ thuật.

  Tướng chim yến

  Thân hình nhỏ nhắn, mắt tròn, ánh mắt sáng. Người tướng này có nhiều tài năng nhưng vận số thăng trầm, thành đạt muộn.

  Tướng chim thước

  Thân hình vừa phải, khuôn mặt và đôi mắt nhỏ, dáng đi nhanh nhẹn. Đây là người có tính tình vui vẻ, làm việc siêng năng, sức khỏe tốt. Tuy không thể đạt đến mức giàu sang vinh hiển nhưng cuộc sống an nhàn, no đủ, được nhiều người yêu mến.

  Thân hình thấp nhỏ, đầu thon nhỏ, chân ngắn, cổ ngắn, mắt tròn và sáng, lưng gù lên và hơi cong. Đây là tướng người phú quý và trường thọ.

  Tướng người xấu

  Thân hình cao lớn, chân bước vững vàng, tiếng nói vang khỏe, lông mày rậm, ánh mắt rất sáng và sắc bén. Đây là tướng người phù hợp với binh nghiệp nhưng tính cách có phần hung dữ và tàn bạo, hậu vận không được tốt.

  Khuôn mặt dài nhưng mũi ngắn, răng nhỏ và khít, đặc biệt là chóp mũi nhô cao. Người này tuy sức khỏe và uy lực không được như người có tướng cọp và sư tử nhưng lại có phần khéo léo và uyển chuyển hơn. Họ giỏi giao tiếp xã hội, đôi khi có phần thủ đoạn, tinh ranh và mưu mẹo. Do tính cách quá độc đoán nên đời sống gia đình người tướng heo thường không hạnh phúc.

  Thân hình to lớn, râu tóc rậm rạp, tay chân to, mũi to, hơi thở gấp gáp nặng nề. Người có tướng này đa phần tính tình nóng nảy, hung bạo. Họ có thể đạt được giàu sang, danh lợi nhưng không được sự yêu mến của mọi người.

  Bề ngoài cũng giống như người có tướng khỉ nhưng tay chân dài hơn. Đây cũng là tướng người đặc biệt lanh lợi, giỏi tính toán nhưng không gian xảo hay mưu mô. Người này cũng có tâm háo sắc nhưng kín đáo vào biết kiềm chế hơn người tướng khỉ.

  Thân hình to lớn, đầu và cổ to, cách nói năng và đi đứng chậm chạp, sức khỏe tốt. Đa số họ có được cuộc sống đầy đủ nhờ vào đức tính chăm chỉ.

  Mặt và tai dài, tướng đi chậm chạp. Người này khó làm nên nghiệp lớn mà chỉ có thể nhờ vào tính cần cù để tạo dựng cuộc sống.

  Thân hình vừa phải, sắc da hồng hào, tướng đi nhanh nhẹn, có năng khiếu về nghệ thuật. Đây là người ưa kiểu cách lễ nghi nhưng tâm địa gian xảo, háo sắc, lười biếng và thiếu tinh thần trách nhiệm.

  Khuôn mặt dài và hẹp, mũi nhỏ nhọn, mắt tuy lớn nhưng bị lông mày rậm che khuất 1 phần, tai dài và vểnh ra 2 phía. Người này rất nhút nhát, ngại giao tiếp, lòng luôn nghi kỵ và lo sợ điều bất ổn nên không làm nên nghiệp lớn.

  Đầu vuông, trán dài nhưng thấp, thân hình có vẻ hơi chúi về phía trước. Người này có tâm tính hiền lành, trung thực. Nếu là phụ nữ thì suy nghĩ thường nông cạn và có xu hướng thiên nhục dục.

  Thân hình nhỏ nhắn, mắt nhỏ, hay liếc ngang liếc dọc, răng nhọn, miệng chu ra phía trước. Người này khá lanh lợi, giỏi ứng biến nhưng lại không có tầm nhìn xa trông rộng, chỉ chú ý đến lợi ích trước mắt. Hơn nữa, không ít người vì tâm tính có phần dối trá nên không được cấp trên trọng dụng, sự nghiệp khó phát triển bền vững.

  Thân hình to lớn, cổ nhiều ngấn mỡ, chân tay ngắn. Người tướng này thường ham mê vật chất, thích ăn uống, thích nói chuyện ồn ào. Tuy có phúc lộc no đủ, nhàn nhã nhưng không có công danh sự nghiệp vì khả năng giao tiếp xã hội kém và có phần thô lỗ.

  Thân hình mập mạp, chân ngắn, bước đi chậm chạp. Người này thường kém thông minh, cuộc sống chỉ vừa đủ chứ không giàu sang, vinh hiển.

  Thân hình cao, khuôn mặt nhỏ, tính tình trầm tĩnh và có phần bảo thủ, ham danh vọng và rất chú trọng bề ngoài.

  Thân hình nhỏ bé, mắt tròn, ánh mắt sắc sảo và thường liếc nhìn xung quanh. Người tướng này thường vất vả, sự nghiệp khó thành.

  Thân hình vừa phải, mắt tròn, đẹp, khuôn mặt ưa nhìn, giọng nói trong trẻo, ngọt ngào. Nếu là nữ thì thích hợp làm những công việc nghệ thuật như diễn viên hay nghệ sĩ múa. Người có tướng này đạt được chút công danh trong xã hội nhưng sự nghiệp lại không lâu bền và thiên về nhục dục.

  Thân hình cao gầy, mũi dài và nhỏ. Tuy có năng khiếu đặc biệt về nghệ thuật nhưng tính tình thích cô độc, trầm lặng, thờ ơ và lạnh nhạt trong các mối quan hệ xã hội và không có chí cầu tiến nên không đạt được công danh sự nghiệp trong cuộc sống.

  Thân hình cao gầy, tướng đi uyển chuyển; đầu dài mặt ngắn, miệng và môi đều mỏng, mũi và lưỡi dài, hay liếm môi; lông mày, răng, mắt đều nhỏ, mắt thường mở to nhưng ánh mắt lạnh lùng.

  Đây là tướng người nhỏ nhen, thù dai, mưu mô, xảo trá, khi tranh chấp quyền lợi thì có nhiều thủ đoạn tàn nhẫn nhưng trong giao tiếp làm ăn lại rất khéo léo và đạt được nhiều danh vọng.

  Thân hình thon nhỏ, cặp mắt tròn nhỏ và hơi lồi, lông mày thưa, cổ ngắn, môi dày. Người này khi ngủ đôi mắt vẫn mở hé mà không khép kín được. Họ có tâm tính đa nghi, nhút nhát, đôi khi sống ảo tưởng và hậu vận không tốt.

  Các đặc điểm củ thể không tốt

  Trán cao và rộng

  Người nữ có trán cao rộng thường mang hoài bão đi xa, có xu hướng hoạt động nhiều ở xã hội hơn là quan tâm đến gia đình, trán quá cao, mắt cũng cao trên đỉnh tai, lương duyên phải hai ba lần mới có.

  Nếu sớm hôn nhân, tất dễ chia li. Tuy nhiên tướng này lại thường là nữ có sự thành công về sự nghiệp và tiền bạc. Nên lựa chọn các ngành nghề giao tiếp xã hội nhiều.

  Hạ Bạch Nhãn

  Hạ Bạch Nhãn tức là người nữ có mắt lòng đen đi lên làm lộ lòng trắng phía dưới, là người tâm tính lãng mạn ảo tưởng trong tình yêu, không mấy khi thực tế. Do vậy đường tình nhiều cản trở.

  Chất tóc thô cứng

  Người nữ có tóc thô cứng, tính cách ngang bướng, nóng nảy, bảo thủ, không nhu thuần. Thiếu sự hấp dẫn với nam giới, khó có bạn trai.

  Kết hôn rồi gia đình cũng khó êm ấm vì tính khí ngang ngược của người phụ nữ này.

  Môi miệng cong

  Là người ít có tín ngôn, hay buôn chuyện, buôn từ chuyện phải tới chuyện trái, buôn từ chuyện nhà ra chuyện người, chuyện người ra chuyện mình.

  Lông mày rậm, thô

  Tác phong thô kệch, không chịu khuất phục bao giờ, khiến người nam sợ hãi.

  Mắt lộ hung quang

  Những người phụ nữ lúc nào mắt cũng có sát khí, quắc lên là những người tính cách xung động, cấp bách thiếu nhẫn nại. Thường bị họa đầu tiên.

  Gia đình cũng khó mà yên ổn với tính khí lúc nào cũng sẵn sàng cáu giận của người phụ nữ này.

  Tiếng nói trầm, khàn

  Thể chất không tốt, dễ đẻ non hoặc không có chửa.

  Tính cách tấn công và phòng ngự đều cao. Tính tự tư tự lợi cao. Thu mười chỉ muốn chi một.

  Trong tướng số dân gian, tướng này là tướng sát phu, đương nhiên không tốt cho hôn nhân.

  Sống mũi có đốt gồ lên

  Một tính cách cương cường đặc biệt, thường níu giữ khó buông. Tính chủ quan rất cao, thường cho mình là đúng. Luôn muốn làm chủ gia đình, không bao giờ chịu an phận thủ thường.

  Nếu người chồng không phải người nhu mì nhẫn nhịn, tan vỡ hôn nhân là điều khó tránh.

  Tai không có vành ngoài

  Hay phản nghịch, không chịu khép mình vào khuôn khổ, cũng có câu nói “hai tai nhọn nhỏ nhiều trở ngại, khắc hại”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1976 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn Nam Mạng Sinh Năm 1976
 • Sinh Năm 1995 Mệnh Gì: Tuổi Ất Hợi Hợp Màu Gì, Xem Tử Vi Trọn Đời
 • Xem Tướng Kẻ Hung Dữ, Có Số Tù Tội Để Luận Giải Về Nhân Diện Nguyễn Thành Dũng
 • Xem Tướng Mặt Của Người Trường Thọ, Sống Lâu Có Gì Đặc Biệt?
 • Xem Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào?
 • Xem Tướng Mũi Trong Nhân Tướng Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Bạc Tình
 • Chương 15: Phần Luận Về Tướng Mắt
 • Đường Chỉ Hôn Nhân Trên Bàn Tay
 • Xem Tướng “chỗ Ấy” Biết Ngay Số Giàu Nứt Vách Hay Nghèo Khổ Bần Vùng
 • List Sách Hay Về Nhân Tướng Học
 • Theo nhân tướng học: Các bậc hiền triết coi chóp mũi là “Tài Tinh” nhưng “Tài khố lại ở hai bên cánh mũi gọi là “Gián Đài” và “Đình úy” những người có nhiều cô hội kiếm tiền thì hai cánh mũi của họ tất sẽ tròn trịa, đầy đặn và thu vào.

  Mũi là “phu tinh” đồng thời cũng là thê tinh, Đối với người mà tướng mũi đẹp và không hề có khuyết tật, là nam có thể lấy được vợ hiền, xinh đẹp. Là nữ có thể lấy được chồng thành đạt, đẹp trai.

  Đường màu đỏ trùng với đường màu xanh hay vượt sang bên trái đường màu xanh

  Ý Nghĩa của Mũi

  1/ Tham lam keo kiệt

  +Gián Đài-Đình Úy rất dày nảy nở, nhưng lỗ mũi quá nhỏ không thể thò ngón tay út vào trong lỗ mũi

  2/ Thông Minh lanh lợi

  +Sơn căn cao- Sống thẳng không lệch

  +Ấn đường có vằn hình chữ bát hay vằn hình chữ xuyên

  +Lỗ mũi rộng có lông thò ra ngoài

  +Chuẫn đầu sắc sáng, gián đài đình úy chắc chắn, cân xứng

  3/Lương thiện chính trực

  -Dài, cao, rộng, Chuẩn đầu tròn và gãy, sống ngay thẳng, hai cánh mũi cân xứng, lỗ rộng nhưng không lộ khổng

  -Sơn căn cao và rộng

  4/Gian trá độc hiểm

  +Hình dạng bất thường, nhỏ, ngắn, ẻo lả, lộ khổng, mũi lệch, cong lên như móc câu hoặc quặp xuống, hếch,

  +Sống mũi mảnh và lộ xương, chuẩn đầu nhỏ, nhọn

  5/Dấu hiệu non yểu

  +Thịt mũi cơ hồ không có, sắc ám đen, thân mũi có nhiều nốt ruồi, nếu là nốt ruồi sống thì lại càng chính xác hơn

  +thân mũi lệch, lồi, lõm hay gập lại, hay bên cách mũi nổi rõ những tia máu màu hồng hoặc đỏ tía, tia mũi có vết móng chim sẻ, sơn căn lệch hoặc quá hẹp

  6/Phú quý trường thọ

  -Ngay thẳng, kích thước trên trung bình sống mũi tròn, ngay thẳng, chóp mũi rộng, cách mũi rõ, dày đầy đặn, cân xứng, Sơn căn

  cao rộng chuẩn đầu tròn, lộ rộng nhưng không lộ khổng, thân mũi có thịt bao phủ, cốt nhục hoài hòa, màu sắc tươi sáng, tỷ lệ hoài hòa với khuôn mặt, ngũ nhạc hân hoan cũng chầu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Xem Tướng Bàn Tay
 • Cách Xem Tướng Tay Dự Đoán Vận Mệnh Chính Xác Khoa Học
 • Xem Tướng Đàn Ông Có Tài Theo Nhân Học, Đọc Xong Muốn Cưới Ngay
 • Xem Tướng Tỷ Phú. Khoa Học Nghiên Cứu Vận May
 • Xem Tướng Răng Thỏ, Đoán Vận Mệnh Tính Cách Con Người Qua Hàm Răng
 • Cách Chọn Vợ Phù Hợp Thông Qua Nhân Tướng Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Như Thế Nào Thì Chọn Làm Vợ
 • Chia Sẻ 10+ Kinh Nghiệm Nhấn Mí Mắt Hàn Quốc Từ Cộng Động Webtretho
 • Xem Tướng Tai Đoán Mệnh Người Giàu Sang, Kẻ Nghèo Khó
 • Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Giàu Sang
 • 8 Tướng Mặt Của Người Gặp Nhiều May Mắn, Dễ Thành Công
 • Không nói phụ nữ, mà đàn ông cũng vậy thôi. Số anh không có duyên chọn được vợ đức hạnh, trợ giúp cho chồng, thì kén cá chọn canh cũng mãi chỉ được đứa dở hơi. Còn như tôi đây, số được vợ hiền lành nết na, trợ giúp cho chồng, thì mặc dù đâm đầu vào toàn gái tướng xấu, dở hơi, thì toàn xịt với kết thúc sớm.

  Sinh ra có tướng phú quý tất không lấy chồng hèn.

  Sinh ra có tướng bần tiện tất không được vào nhà phú quý.

  Vậy thì mình vẫn viết cái này làm gì nhỉ?

  Mình viết ra, để anh em giải quyết bài toán tâm lý. Trong cuộc sống sau này, rất khó để anh em có được người vợ như ý. Không hài lòng ở vợ điểm này điểm kia, và rất nhiều người sẽ kêu: vợ tao chẳng có gì hay cả.

  Nên khi kiến thức của anh em được mở rộng ra, thì sẽ có nhiều thứ để soi xét, nhìn ngắm hơn. Sẽ có nhiều tiêu chuẩn hơn.

  Anh lấy vợ xinh thì sướng rồi: vợ tao tướng xấu ư, mặc kệ, khối thằng phát thèm đấy. Anh lấy vợ hiền thì sướng rồi: vợ tao không đẹp ư, mặc kệ, nó đảm đang là phúc lớn cho nhà tao rồi. Anh lấy vợ không xinh cũng không hiền: vợ mình có tướng đẹp, nhờ tướng đó mà tao ăn nên làm ra, gia đình yên ổn. Vợ mình tốt hơn, vợ mình tốt hơn, huhu.

  Mà chị em đọc để mở rộng kiến thức cũng hay chứ, để sau này còn chém gió với chồng: này nhá, không nhờ con này tướng tốt tướng đẹp, thì ông không làm gì cho đời đâu, nhờ tôi số vượng phu nên ông mới có tiền cho tôi phá đó nha. Tôi phá tiền thì sao, giỏi thì cưới con khác đi, chẳng làm ra nổi tiền cho nó phá ấy chứ.

  Bây giờ đến thân bài. Như đã nói, phụ nữ bây giờ trang điểm, chăm sóc mặt rất cẩn thận, lại biết cách chỉn chu để che đi điểm xấu, ảnh thì camera 360 ầm ầm. Vì thế anh em rất dễ bị lừa.

  Do đó, mình sẽ không viết cái gì về tướng pháp mặt mũi cả. Anh em để đủ trình mà xem được tướng mặt thì cũng còn khuya, nhiều khi tưởng tốt mà lại thành ra xấu, lúc đó lại vác gạch đến nhà thì khổ mình lắm.

  Mình sẽ chú trọng đến những thứ tưởng khó nhưng lại dễ nhận ra hơn.

  • Đó là âm thanh, tiếng nói.
  • Đó là da, khí huyết.
  • Đó là dáng dấp.
  • Đó là bàn tay.
  • Ble bla blo….

  Bàn về các điểm cơ bản

  1. Chế độ hiện nay là chế độ Phụ Hệ, khác với chế độ Mẫu Hệ trước từ thời cổ. Điều đó cũng là thuận theo tự nhiên mà thôi, khi mà đàn ông có sức vóc, dễ phát triển hơn, còn phụ nữ sức yếu, lại mang nặng đẻ đau. Tự nhiên sinh ra đàn ông là dương, mà đàn bà là âm. Vậy nên dương phải ra dương, âm phải ra âm, nên những tướng tốt ở đàn ông, không hẳn đã tốt cho phụ nữ. Phụ nữ phải có chất của phụ nữ, phụ nữ mà giống đàn ông ở bất cứ điểm gì, đều là điểm dở.

  2. Khi người đàn ông chọn vợ, nếu bỏ qua vấn đề nhan sắc, thì cũng nên quan tâm nhiều điểm khác. Đó là tính tình, xem có hợp không. Đó là đảm đang tháo vát, biết nữ công gia chánh không.

  Tướng pháp học còn quan tâm những thứ khó nhìn hơn nữa, đó là có vượng phu, trợ phu không. Khi đã vượng phu, thì vợ ngồi nhà chơi bơi, sự nghiệp của chồng vẫn cứ thuận lợi vèo vèo.

  Đó là con cái, có dễ đẻ hay không. Phụ nữ mà khó có con, thì cứ phải nên tránh xa, dù yêu đến mấy. Đó là có khắc phu, ly phu, hay nặng hơn là sát phu hay không?

  3. Nữ thuộc về âm, nên nhiều nét tướng tốt lại ẩn vào trong, chứ không hiển hiện rõ ràng như đàn ông. Đó là giọng nói và khí huyết. Nữ trọng khí huyết. Nên việc xem tướng phụ nữ, cần để ý tóc, da, răng, giọng nói. Kế đến là dáng dấp, tính tình. Cuối cùng thì để ý 1 chút đến mũi. Và theo mình, để ý đến thế cũng là đủ lắm rồi. Nhiều hơn lại thành so đo kén chọn, mà xem cũng khó. Hơn nữa, chọn được vợ có những điểm trên tốt, thì cũng đã là sướng lắm rồi.

  4. Thực ra có 2 phần rất quan trọng nếu xét về bộ vị tướng pháp, đó là lệ đường (phần dưới 2 mắt) và gian môn (phần đuôi mắt). 2 phần đó thể hiện tính cách đối xử của vợ với chồng và con cái. Nhưng hiện nay 2 phần đó phụ nữ đánh phấn chăm sóc kĩ lắm. Nên anh em không nhìn được đâu.

  Còn phần mũi, nếu chị em chưa nâng sửa mũi, thì cũng nên xem, vì đó là phu tinh, rất quan trọng. 1 điểm nữa mình cũng sẽ đề cập đến, đó là nhân trung (rãnh nằm giữa mũi và miệng), phần này chỉ đường con cái.

  Bàn về giọng nói phụ nữ

  Ta đi từ những cái xấu nhất trước. Có câu các cụ dạy rằng: Đàn bà ba lần lấy chồng, do tiếng nói nghe chói lỗ tai. Tức là phụ nữ, khi nghe tiếng nói họ mà mình thấy chói tai, khó chịu, thì đó là tướng xấu. Tiếng nói đàn bà phải nhu hòa, mềm mới tốt. Đàn ông nói nghe chói lỗ tai phần lớn bị phá bại và cuối cùng cuộc đời thường bị chết khổ sở. Phụ nữ có thanh âm như thế khó tránh khỏi khắc chồng khắc con. Vậy âm thanh chói tai là âm thanh thế nào. Có 2 loại: Kim và Mộc.

  Kim, tức là âm thanh thiên về nốt Sol nhiều. Mình không giỏi về âm nhạc, nhưng các bạn có thể nghe qua clip này, nghe hay, nhưng vẫn thấy chói. Mà đây là sol trầm thôi đấy. Tiếng chói tai thuộc kim thì các ông chồng dễ tèo sớm hoặc nghẻo nơi xa.

  Mộc, tức là âm thanh thiên về nốt La nhiều. Các bạn có thể nghe qua clip này, nghe để định hình thôi, nếu muốn chuẩn hơn thì tìm người có kiến thức âm nhạc họ đánh cho để tưởng tượng. Tiếng chói tai thuộc mộc thì các ông chồng thường yểu trên giường bệnh, sức khỏe yếu.

  Để phân biệt, các bạn có thể thử tìm các clip khác với nốt Fa, Đô, Rê để định hình. Đấy là 2 điểm xấu nhất, những điểm đỡ xấu hơn thì có gì nào? Luận điểm ở part 2 không thể bỏ qua. Đã là phụ nữ, thì phải nghe giọng cho giống phụ nữ. Phụ nữ giọng giống đàn ông là dở, chứng tỏ trong cơ thể có vấn đề. Cũng dễ hãm chồng.

  Tiếng nói cần dứt khoát, hơi dài. Nếu nói chưa hết câu mà như bị hụt hơi, chứng tỏ khí yếu, cũng dỡ, hãm chồng. Nói là ra nói, giọng nói lúc bình thường mà nghe cứ như nói lúc khóc, lúc buồn. Nghe não nề thì cũng dở vô cùng. Sơ lược là thế. Cái này vừa khó lại vừa dễ. Nói chung khi nói chuyện với các em gái, anh em để ý giọng nói 1 chút, xem họ nói thế nào. Giọng nói nhìn thế chứ khó sửa lắm. Sửa cái vỏ chứ không sửa được cái lõi.

  Như 2 clip của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và diễn viên Tăng Thanh Hà. Giọng của người được xem là gia đình tốt, sung sướng – Tăng Thanh Hà. Giọng của Hồ Ngọc Hà, dù được luyện âm nhiều, nhưng vẫn khàn và đục. Các bạn có thể tìm thêm clip của 2 người này để so sánh.

  Cho các bạn thích tìm hiểu vài câu phú của các cụ để lại:

  • Nữ thanh cấp thiết phương phu nhất tuyệt (Nói lanh chanh, nói nhanh quá là xấu về đường chồng)
  • Nữ nhân khai thanh vô vận chủ tiện (Đàn bà nói cộc cằn thiếu tiết điệu là thấp hèn)
  • Nữ hữu nam thanh chủ phương hại chung thân bất vinh khắc phu (Đàn bà nói như đàn ông là gây hại khắc phu suốt đời lao bác vất vả)
  • Thanh như phá la cực khắc phu (Nói rè như tiếng phèng la vợ khắc sát cả mấy đời chồng)
  • Thanh như hỏa táo bôn ba vô kháo (Tiếng nói thô như lửa hơ bôn ba khổ ải)

  Bàn về khí huyết

  Như đã nói, phụ nữ quan trọng nhất là giọng nói và khí huyết. Nếu có 2 thứ này tốt, thì dù các bộ vị tướng pháp khác xấu, cũng không thành vấn đề. Vậy khí huyết là gì?

  Khí, chính là hơi thở, không khí ra vào cái lỗ mũi, và một mặt khác, nó là dòng máu lưu thông trong cơ thể. Khí huyết ám chỉ dòng máu đó, nói nên nội lực, sức khỏe, khả năng của 1 người phụ nữ.

  Khí huyết thể hiện ra bên ngoài thông qua da, tóc và răng. Như vậy, nếu có trang điểm, đánh phấn, tắm trắng, thì chỉ cải thiện cái vỏ, còn cái lõi vẫn thế.

  Nếu muốn cải thiện khí huyết, cũng chính là cải sửa 1 phần số phận, chỉ có thể thông qua tập luyện khí công, và có các chế độ ăn uống hợp lý mà thôi. Nhưng lưu ý, cũng chỉ cải sửa 1 phần, chứ không nhiều.

  Nhưng hiện nay, răng thì đánh trắng, niềng răng, răng giả. Còn tóc thì uốn ép nhuộm các kiểu. Anh em hầu như là khóc thét.

  Chỉ còn nước nhìn da. Nhưng da mặt thì ít nhiều cũng có lớp trang điểm nhẹ, lại còn dưỡng chăm sóc các kiểu. Cho dù lộ mặt mộc ra, thì cũng là mặt mộc được dưỡng rồi, nên không chính xác đâu anh em ạ. Phải là để mặt mộc sau tầm 1 tháng không dưỡng da thì mới hiện ra cái bản chất được.

  Thôi thì ta nhìn những nơi khác. Đó là cánh tay, bàn tay. Em nào mặc quần ngắn thì nhìn da ở đùi, bắp chân. Lúc trời mát mẻ thì nhìn da ở cổ, ở giữa cổ và ngực. Thế là cũng đủ rồi. Hihe. Riêng về bàn tay, thì sẽ phân tích thêm ở các part sau.

  Da đẹp nhất là da nhuận. Nhuận nghĩa là gì? Đơn giản, nhìn vào da ta có cảm giác mịn màng, tươi tắn, không khô. Nhìn thấy da căng vừa phải, nhẹ nhàng, không nặng nề ủng thũng. Cảm thấy như da đó được máu lưu thông nuôi dưỡng đầy đủ. Thế gọi là nhuận.

  Da nhuận trắng, thì phải có ánh hồng hoặc vàng phơn phớt mới tốt. Da trắng quá nhìn như phấn, hoặc như mỡ lợn là dở, người có da như vậy dễ cho các ông chồng cắm sừng.

  Da nhuận đen, thì phải như bánh mật, đen mà sáng thì mới tốt. Da đen mà nhìn chỗ đậm chỗ nhạt, thấy khô, không sáng thì lại dở.

  1. Tăng Thanh Hà: Da tự nhiên, màu đều, sáng đẹp, căng vừa phải, giàu sức sống.
  2. Mỹ Tâm: Da xấu, không sáng, khí huyết trệ.
  3. Phương Linh: Da đẹp, tươi, căng vừa phải, hồng hào tự nhiên.
  4. Văn Mai Hương: Bánh mật nhưng cảm giác da khỏe, giàu sức sống, khí sắc tự nhiên.
  5. Mai Phương Thúy: Da xấu, khí trệ, sắc không đều, kém tươi tắn.

  Tất nhiên giới nghệ sĩ thì mang tính tham khảo là chính thôi. Chứ trang điểm và dưỡng da nhiều, nên khó xem lắm. Riêng em Ngọc Trinh, muốn tìm ảnh nào không trang điểm lắm nhưng chịu thôi.

  Da dẻ nhuận trắng nhưng độn ánh hồng hoặc đen bánh mật nhưng tươi sáng theo tướng học là được hưởng. Hưởng gì? Hưởng trọn vẹn những bộ vị đẹp mà da dẻ trệ đục suy khô sẽ bị giảm đến 50-60%. Bởi vậy, mỗi khi nói đến mũi tốt hay tai tốt, các sách tướng bao giờ cũng có thêm câu: da sáng, nhuận, hoặc không lộ gân xanh, không sắc ám.

  Nên không có nghĩa cứ da tốt là số tốt. Da tốt vẫn có thể bỏ chồng như thường. Nó chỉ là nền tảng mà thôi.

  Kết luận lại về nhân tướng học phụ nữ

  Mình viết cái này, không phải để anh em so đo kén chọn, cố tìm ra người vợ hoàn hảo. Mà là để anh em tránh cái xấu, và có thêm 1 tiêu chuẩn để có thể yêu vợ hơn.

  Vì thế nên mình chỉ viết những trường hợp xấu nhất, anh em liệu liệu mà tránh thôi. Nền tảng vẫn là giọng nói và khí huyết. Phụ nữ có 2 cái đó tốt, cơ bản cuộc đời sẽ tốt. Có thể bỏ chồng, có thể không giàu có, nhưng cơ bản cuộc đời vẫn sẽ tốt và không hãm phu, hại phu. Chứ muốn đi vào xem bộ vị trên khuôn mặt, thì phức tạp và nhiều biến hóa. Tuy nhiên, mình vẫn chia sẻ những kiến thức cơ bản – về những đặc điểm xấu nhất – để anh em tránh.

  Nhân trung

  Là đường rãnh nằm giữa mũi và miệng. Anh em nào quan tâm đến vấn đề con cái nên để ý cái này của phụ nữ. Nhân trung đẹp thì phải rõ ràng, trên nhỏ dưới to, sâu thì tốt. Thể hiện đường con cái thuận lợi.

  Các tướng này rất khó có con, hoặc không con. Các tướng xấu của nhân trung là:

  • Môi cong vểnh lên át nhân trung.
  • Nhân trung phẳng lì.
  • Nhân trung có vết cắt ngang. (vết ám trắng)
  • Nhân trung nhỏ như kim.
  • Nhân trung có nốt ruồi.

  Mũi

  Phụ nữ lấy mũi làm phu tinh. Nhưng hiện nay mũi phụ nữ nâng hoặc sửa rất nhiều. Hài hước là, những kiểu mũi người ta cho là đẹp, thì nhân tướng học lại cho là xấu. Xem được tướng mũi là cả kì công. Nên trước khi xem, anh em cần khéo léo hỏi dò xem: em đã phẫu thuật nâng sửa mũi gì chưa.

  Nếu chưa, mũi tự nhiên, thì có những tướng xấu nhất là:

  • Mũi mỏng, tức sống mũi nhỏ, nhìn tổng thể mũi như cái lưỡi dao. Số khắc phu nặng.
  • Gốc mũi, nhìn gấp khúc, hoặc gồ lên, hoặc lõm hẳn xuống. Số long đong, vất vả đường chồng con.
  • Mũi không thẳng mà lệch bên trái hoặc bên phải. Số dễ bị lạnh nhạt, không hạnh phúc, dễ có chia ly.
  • Mũi cao, nổi hẳn giữa khuôn mặt, trong khi các bộ phận khác đều thấp. Số cũng long đong, dễ cãi vã chia ly.

  Bàn tay

  Việc xem tay là cả 1 môn học với nhiều kiến thức. Khó lắm. Nên chỉ xem sơ lược như sau:

  Từ bàn tay, có thể xem khí sắc. Ngửa bàn tay ra, thấy các ngón đều khí sắc hồng hào, màu đẹp, đường nét rõ ràng. Thế là phụ nữ sướng và tốt rồi.

  Còn đường chỉ loằng ngoằng như mạng nhện, ngón tay gầy mỏng, hoặc bàn tay thô, sắc tay trắng nhợt nhạt, thì đều chỉ phụ nữ khổ, vất vả, long đong. Bàn tay trắng nhợt nhạt cũng ám chỉ khí huyết kém. Nhưng lưu ý hãy cẩn thận. Vì tay mới ở ngoài đường lạnh, tay mới tắm xong, tay mới cầm nắm cái gì đó, thì cũng trắng nhợt nhạt như thế. Nên khi nói chuyện và xem tay, nên ngồi trò chuyện 1 lúc rồi hẵng xem.

  Trong các đường chỉ tay, thì chỉ cần lưu ý những đường nhỏ nằm ở cạnh bàn tay, dưới ngón tay út là được. Nếu những đường đó rõ ràng, thì ám chỉ đường chồng con tốt, thuận lợi. Các đường chỉ đó mờ, nhăn, tách đôi tách ba, nhiều đường ngắn, thì đều ám chỉ chồng con dở.

  Thực Lê – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Coi Xem Tướng Phụ Nữ Nhiều Con
 • Xem Tướng Vòng 3 Nói Lên Điều Gì Về Bạn?
 • Xem Tướng Vòng 3 Để Biết Bạn Là Người Như Thế Nào
 • Coi Tướng Vòng Ba Của Mỗi Người Để Biết Số Mệnh
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Vòng 3
 • Khóa Học Nhân Tướng Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Nhân Tướng Học Toàn Diện Từ A
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1991 Nữ Mạng
 • Phụ Nữ Cười Hở Lợi Là Người Thì Sao, Tốt Hay Xấu, Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Tướng Tai Kim Cương Biết Người Phụ Nữ Số Sướng
 • Xem Tướng Mặt Của Người Khó Có Con, Con Cái Bất Hiếu
 • 2. Đối tượng tham gia các khóa học nhân tướng học

  Nếu bạn là một trong những đối tượng sau đây thì bạn không nên bỏ qua khóa học Nhân tướng học này:

  • Những người có niềm yêu thích với phong thủy, xem chỉ tay, tướng tay hoặc Nhân tướng học.
  • Những người muốn tìm hiểu về điểm mạnh, điểm yếu vận mệnh của bản thân
  • Những người phải đưa ra lựa chọn giữa người với người như đạo diễn, giám đốc công ty, quản lý nhân sự,….
  • Những người thường xuyên giao tiếp, làm việc với người khác
  • Những người muốn hiểu rõ hơn người ấy, bạn đời hay những người xung quanh của mình

  3. Mục tiêu của khóa học nhân tướng học ở Phong Thủy Tam Nguyên

  Sau khi hoàn thành hết các chương trình đào tạo của khóa học Nhân tướng học của Tam Nguyên, mỗi học viên đều có thể:

  • Hiểu rõ hơn về vai trò, giá trị của Nhân tướng học đối với sự nghiệp, vận mệnh của mỗi người. Từ đó, học viên sẽ hiểu rõ và phân biệt được Nhân tướng học với những điều mê tín dị đoan khác.
  • Hiểu rõ bản thân về điểm mạnh, điểm yếu. Từ đó, mỗi người sẽ cải thiện bản thân theo chiều hướng tốt hơn mỗi ngày.
  • Ứng dụng được những hiểu biết, kiến thức từ khóa học Nhân tướng học vào cuộc sống hằng ngày, kinh doanh, sự nghiệp chẳng hạn như chọn bạn bè, bạn đời, đối tác làm ăn, nhân viên,….

  Khóa học Nhân tướng học của Phong thủy Tam Nguyên bao gồm 5 chương với nội dung chi tiết như sau:

  Trong chương 1, Phong thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn đến các bạn khởi nguồn, lịch sử của Tướng học. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ hiểu hơn khái niệm, định nghĩa về:

  • 12 cung trong nhân tướng học
  • Tổng quan gương mặt qua Tam đình; Ngũ nhạc; Tứ đậu; Lục phủ; Ngũ quan.
  • 13 bộ vị quan trọng của mỗi con người
  • Xem nhân tướng học qua các đặc điểm về trán

  Trong chương 2, các bạn học viên sẽ được tìm hiểu về nhân tướng học của lông mày. Trong chương này, các bạn sẽ được học:

  • Tổng quát về lông mày
  • Các đặc tính, hình thái của lông mày
  • Các loại lông mày
  • Ý nghĩa của từng loại lông mày

  Chương 3 sẽ giúp các bạn học viên học và biết các luận nhân tướng học qua đôi mắt. Những nội dung sẽ học chương này là:

  • Tổng quát về đôi mắt
  • Các đặc tính, hình thái của đôi mắt
  • Ý nghĩa của từng loại mắt

  Trong chương 4, Phong thủy Tam Nguyên sẽ giới thiệu về các lối phân loại nhân tướng học cũng như hướng dẫn bạn xem nhân tướng học thông qua các lối sau:

  Chương 5 sẽ giúp các bạn học viên luận nhân tướng học của người thông qua ngũ trường, ngũ đoản, ngũ hợp, ngũ lộ

  5. Giảng viên khóa học nhân tướng học

  Giảng viên hướng dẫn của khóa học Nhân tướng học này chính là Thầy Tam Nguyên. Thầy chính là người thành lập cũng như điều hành Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên. Ngay từ khi còn trẻ, thầy đã yêu thích và nghiên cứu sâu về phương diện Nhân tướng học cũng như văn hóa Phương Đông.

  Vào năm 2010, thầy Tam Nguyên đã nhận thầy Hỷ Nguyên – Lưu Ngọc Long nhận làm Đại đệ tử và truyền dạy cho các kiến thức chuyên sâu về Phong thủy Tam Hợp Phái. Sau đó, trong một chuyến tham gia Đại hội Phong thủy dịch học thế giới tại Bắc Kinh, thầy còn được Chủ tịch Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới, Viện trưởng của Viện nghiên cứu phong thủy Trùng Khánh – Bắc Kinh truyền dạy cho bộ môn dịch học và ứng dụng thuần thục Lục Nhâm Kim Khẩu Quyết.

  • Từ năm 2007 – 2022, thầy Tam Nguyên đã tham gia tư vấn, đào tạo cho rất nhiều dự án từ nhỏ đến lớn, từ trong nước cho đến ngoài nước:
  • Tư vấn phong thủy cho Sòng bài Macau (2009)
  • Tư vấn phong thủy cho các chùa như Chùa Bổ Đà, Chùa Trăm Gian, Chùa Linh Tiên Quán (Hoài Đức), ………
  • Tư vấn phong thủy cho các dự án nhà ở như Khu đô thị Tuần Châu – Hạ Long, Khu đô thị Nam Cường, Khu đô thị Ecopark (Gd1), Khu đô thị An Hưng,….
  • Tư vấn phong thủy cho trên 3000 trường hợp các khách hàng phong thuỷ nhỏ, lẻ trong và ngoài nước với đa dạng hình thức như nhà vườn, trang trại, biệt thự, chung cư, nhà phố,…

  Hiện nay, thầy đã tiến hành đào tạo cho hơn 300 lớp học lớn nhỏ tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, thầy còn là người tư vấn, chuyên gia phân tích cho các tờ báo lớn như Báo Pháp Luật; chúng tôi Báo Nông Nghiệp; Batdongsan.com.vn;…

  7. Học phí khóa học nhân tướng học

  Mức học phí cho khóa học Nhân tướng học trên là khoảng 5.200.000 VNĐ/người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ông Thầy Tướng Số “bí Ẩn” Sau Lưng Nguyễn Văn Thiệu Và Nguyễn Cao Kỳ
 • Cùng Xem Mức Độ Toan Tính Của 12 Con Giáp
 • Lá Số Tử Vi Trọn Đời / Xem Tướng Số
 • Xem Tướng Số, Tử Vi Có Đúng Không?
 • Tướng Cách Tập Cận Bình
 • Cách Xem Tướng Tay Dự Đoán Vận Mệnh Chính Xác Khoa Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Xem Tướng Bàn Tay
 • Xem Tướng Mũi Trong Nhân Tướng Học
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Bạc Tình
 • Chương 15: Phần Luận Về Tướng Mắt
 • Đường Chỉ Hôn Nhân Trên Bàn Tay
 • Tướng tay là một phần trong nhân tướng học, có lịch sử phát triển vài ngàn năm, sử dụng để xét đoán về con người. Xem tướng tay chuẩn xác tạo ra tác dụng rất lớn từ cải thiện bản thân tới quan hệ xã hội.

  Có thể bạn đã từng gặp những người chỉ nhìn vào tay bạn mà nói ra rất nhiều thứ mà bạn cảm thấy đúng mặc dù chưa từng quen biết họ. Lý giải điều này chúng ta có thể tạm hiểu đơn giản về xem tướng tay như sau:

  “Cuộc đời chúng ta được tạo nên từ những nhận thức, hành vi. Qua thời gian, chúng sẽ dần hình thành những dấu hiệu trên bàn tay. Mọi biến đổi trong cuộc sống sẽ được ghi lại, đồng thời sẽ có những dự báo trước với những gì chúng ta sẽ làm. Hiện tại là kết quả của quá khứ, tương lai là kết quả của hiện tại.”

  Nguyên lý, phương pháp xem tướng tay

  Xem tướng tay như đã nói ở trên nằm trong nhân tướng học, vì thế sẽ tuân thủ các nguyên tắc chung của nhân tương học bao gồm: quan sát hình dạng, kích thước, màu sắc, vị trí để xác định các thông tin.

  Như vậy phương pháp xem tay là quá trình quan sát luận đoán các bộ phận trên bàn tay. Trong thực tế, có người sẽ tập trung vào khai thác thông tin từ hình dạng, kích thước bàn tay ngón tay; có người lại tập trung khai thác các đường chỉ tay trong lòng bàn tay. Chúng đều mang đến những thông tin đúng nhưng cũng vẫn sẽ có khá nhiều sai số.

  Xem tướng tay theo nhiều tài liệu người ta sẽ đối chiếu, tổng hợp thông tin từ cả bàn tay và các đường chỉ tay để xét đoán.

  Xem tướng tay vào thời điểm nào sẽ chuẩn xác nhất

  Thông thường xem tướng tay đúng nhất là khi ngủ dậy và giấc ngủ đầy đủ. Lúc này tâm tĩnh, cơ năng ở giai đoạn khởi động, các thông tin từ bàn tay trở nên chính xác hơn. Bản thân người xem cho dù xem cho mình hay cho người khác cũng sẽ tập trung tốt nhất.

  Như vậy khi xem tướng tay cho dù xem cho bản thân hay cho người khác, cần chú ý rằng người được xem phải tĩnh tâm, không suy nghĩ lung tung, cơ thể thả lỏng hoàn toàn, điều kiện ánh sáng đầy đủ.

  Những bộ phận trên bàn tay cần quan tâm

  Khi xem tướng tay chúng ta chia làm 2 phần. Phần đầu là xem hình dáng, kích thước, màu sắc bàn tay, quan sát các ngón tay, cổ tay. Phần còn lại là quan sát các đường chỉ tay trong lòng bàn tay.

  Phần chỉ tay nên ở đây chúng ta có các phần cần biết bao gồm: gò (là các phần thịt lồi lên), các đường chỉ tay là các đường vân nằm trong lòng bàn tay bao gồm 3 vân lớn và chính yếu cùng các vân phụ khác. Vui lòng xem hình bên dưới:

  1. Đường tình cảm – tâm đạo: thường bắt đầu từ cuối ngón út, kéo dài tới giữa ngón trỏ và ngón giữ.
  2. Đường sinh mệnh – cuộc đời – sinh đạo:
  3. Đường trí tuệ – trí đạo:
  4. Đường may mắn – vận mệnh: thường xuất hiện từ cuối bàn tay hướng đi lên ngón giữa. Đường vận mệnh mỗi người thường rất khác nhau về vị trí và độ dài.
  5. Gò kim tinh:
  6. Gò mộc tinh:
  7. Gò thổ tinh:
  8. Gò thái dương:
  9. Gò thủy tinh:
  10. Gò hỏa tinh thứ nhất – hỏa tinh 1:
  11. Gò nguyệt:
  12. Gò hỏa tinh thứ hai – hỏa tinh 2:
  13. Đường cổ tay:

  Ba đường chỉ tay chính và các dấu hiệu trên chỉ tay

  Lòng bàn tay có rất nhiều đường chỉ tay, trong đó 3 đường chính lớn nhất bao gồm: đường sinh mệnh – sinh đạo đại diện cho cuộc đời, sức khỏe; đường trí tuệ – trí đạo đại diện cho năng lực nhận thức, tư duy, ý chí phấn đấu; đường tình cảm – tâm đạo đại diện cho tình cảm.

  Ba đường này xuất hiện ở khu vực cố định. Bình thường, chúng không có những biến đổi lớn. Hầu hết những biến đổi vận thế được phản ánh thông qua các vân nhỏ, vân phụ, vân nhánh xuất phát từ 3 đường này.

  Ngoài ra người ta còn thường tập trung thêm các đường khá lớn nhưng phụ trợ khác như: đường hôn nhân, đường công danh sự nghiệp – vận mệnh, đường bệnh tật…

  Bên cạnh đó là những dấu hiệu cảnh báo thường thấy nhất xuất hiện trên các đường chỉ tay bao gồm: hình vân đảo, hỉnh chữ thập, hình sao, hình tứ giác, hình ô vuông, hình tam giác, hình chạc, nốt ruồi…. Mỗi dấu hiệu sẽ đại diện ý nghĩa đặc trưng nhất định. Ngoài ra vị trí xuất hiện của chúng cũng quyết định tới việc luận giải.

  Các bước xem tướng tay cần nắm vững

  Chúng ta tạm thời sẽ chia quá trình xem tay thành các bước để có cách tiếp cận đầy đủ.

  Bước 1: Cần xác định mục tiêu để xem tay

  Nếu xem đoán về hôn nhân gia đình thì tập trung nhiều hơn vào đường tình cảm và đường hôn nhân, nếu xem đoán về công việc thì tập trung nhiều hơn vào đường trí đạo, đường vận mệnh.

  Bước 2: Xem tổng thể

  Xem cả 2 bàn tay, tìm ra đặc trưng lớn nhất. Đánh giá màu sắc, hình dáng, dày mỏng của bàn tay. Quan sát chi tiết các đường chỉ tay chính cùng những ký hiệu đặc thù có trên đó. Tổng hợp lại xem có bỏ sót vùng, chi tiết nào trên bàn tay hay không.

  Bước 3: Phân tích

  Khi đã tổng hợp đầy đủ các yếu tố, phân tích ý nghĩa, phán đoán vận mệnh đặc trưng.

  Bước 7: Xem gò tròng lòng bàn tay

  Quan sát chi tiết đánh giá các gò trên lòng bàn tay bao gồm: độ cao nhô lên, màu sắc, vị trí.

  Bước 8: Tổng hợp, phán đoán

  Dựa vào nhu cầu chính như xem về phần nào, sau đó dựa trên toàn bộ các quan sát đánh giá tại các bước trên để đưa ra xét đoán.

  Những câu hỏi khi xem tay

  Tướng bàn tay có thay đổi không?

  Tướng bàn tay theo thời gian sẽ thay đổi. Nhưng mỗi phần có sự thay đổi với thời gian dài ngắn không giống nhau, đồng thời sự thay đổi diễn ra chậm rãi vì cần có sự ghi nhận của cơ thể. Nhiều khi không để ý quan sát thậm chí không nhận ra.

  Các phần chính yếu thể hiện vận mạng của một người sẽ thay đổi chậm hơn thậm chí ít thay đổi nếu như chủ nhân bàn tay không có nhiều những biến đổi trong cuộc đời họ. Những người luôn nỗ lực cố gắng để thay đổi bản thân thì bàn tay sẽ thay đổi khá nhiều.

  Xem tướng tay có thể dự báo được vấn đề sức khỏe không?

  Bạn từng thấy hoặc từng nghe có nhiều thầy thuốc bắt mạch, xem bàn tay để dự đoán tình trạng sức khỏe cơ thể của người tới thăm khám. Điều đó hoàn toàn là có thật, dựa trên cơ sở phân tích lâu dài của nhiều thế hệ.

  Bàn tay trong nhân tướng học được coi như 1 bản đồ thu nhỏ của cơ thể, phản ánh tương đối chính xác tình trạng sức khỏe, tâm lý của 1 người. Nên chắc chắn rằng, xem tướng tay có thể dự báo về sức khỏe. Tuy nhiên khi xem tay thấy dấu hiệu sức khỏe không đủ tốt, hãy tới thăm khám bác sĩ chuyên khoa, không nên tự chữa trị.

  Nên xem tay nào tay phải hay tay trái?

  Việc xem 2 tay hay 1 tay phụ thuộc vào người xem. Theo quan điểm của nhiều tài liệu về nhân tướng học thuật xem tay thì xem cả 2 tay sẽ giúp tổng hợp, nhận định chính xác hơn. Cũng từ tranh luận này mà chúng ta thường nghe Nam tả nữ hữu – nam xem tay trái nữ xem tay phải.

  Lời kết: Đây là bài tổng quan giúp bạn hiểu về tướng tay, giúp bạn có được những kiến thức cơ bản để xem đoán hoặc nhờ người khác xem đoán. Lưu ý rằng, xem tướng tay chỉ phát huy tác dụng khi bạn thật công tâm, khách quan, dám nhìn nhận yếu điểm để khắc phục thay vì lo lắng hoặc không tin tưởng, nhìn vào ưu điểm thiên phú để phát huy thay vì ngồi “tự sướng”. Không có thành công nào mà không cần sự nỗ lực trả giá!

  Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Đàn Ông Có Tài Theo Nhân Học, Đọc Xong Muốn Cưới Ngay
 • Xem Tướng Tỷ Phú. Khoa Học Nghiên Cứu Vận May
 • Xem Tướng Răng Thỏ, Đoán Vận Mệnh Tính Cách Con Người Qua Hàm Răng
 • Xem Tướng Răng Hạt Lựu
 • Xem Tướng Có Quý Nhân Phù Trợ Qua Hoa Tay Của Bạn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100