Top 13 # Ebook Xem Tướng Biết Người Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tay Biết Người Ebook Pdf/Epub/Prc/Mobi

Sách ebook Cẩm Nang Nhân Tướng Học – Xem Tay Biết Người PDF/EPUB/PRC/AZW/MOBI miễn phí về máy tính – điện thoại – máy đọc sách hoặc bạn có thể đọc trực tiếp trên web. Sách Cẩm Nang Nhân Tướng Học – Xem Tay Biết Người thuộc thể loại Sách Phong Thủy – Kinh Dịch, được viết bởi tác giả: Thiệu Vĩ Hoa.

ĐỌC SÁCH

1. NHẬN XÉT

Đang chờ nhận xét

2. GIỚI THIỆU SÁCH

Qua Tướng Tay Có Thể Nhận Ra Nội Tâm Và Tính Cách Con Người Bí Mật Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực Của Trung Quốc Cổ Đại Biết cách đánh giá nhân tài được gọi là “tri nhân”. Có một phương pháp đặc thù không thể không coi trọng chính là thuật xem tướng , ví dụ như “xem mặt biết người”, “xem tay biết người”, “xem họ tên biết người”. Những phương pháp này đôi khi bị coi là mê tín nhưng lịch sử đã chứng minh sự đúng đắn của nó. Đặc thù của thuật xem tướng là sự tổng kết kinh nghiệm trong cuộc sống mấy nghìn năm, phù hợp với lĩnh vực thống kê học, mỹ học, trù liệu học và y học hiện đại, là tiền thân của khoa học hiện đại. Cũng chính vì nguyên nhân này, phương pháp xem tướng biết người mới được sự vun đắp của thánh hiền, nhận được sự suy tôn mạnh mẽ của các vị minh quân, hiền thần mà phát triển cho đến ngày nay. Phương pháp xem tướng tay là một bộ môn có hệ thống lý luận chặt chẽ và nguyên tắc ứng dụng thực tế. Để giúp độc giả nắm rõ hơn những tri thức này, cuốn sách “Cẩm Nang Nhân Tướng Học – Xem Tay Biết Người” sẽ tập trung làm rõ các vấn đề: Thứ nhất: là mối quan hệ đặc biệt giữa quản lý nguồn tài nguyên nhân lực và phương pháp xem tướng tay, biến những lý luận sâu sắc, phức tạp trở nên rõ ràng; đồng thờidungf lý luận của phương pháp xem tướng tay để ứng dụng và phân loại các bộ vị thuộc bàn tay, vân tay, vị tró các gò, các ngón tay. Thứ hai: là đồ giải rõ ràng, chính xác các đường vân tay, đặc điểm bàn tay và cả sự thay đổi của vân tay theo thời gian. Cuối cùng: thông qua lý luận đồ giải, cuốn sách giải thích một cách tường tận từng trường hợp trong phương pháp xem tướng tay, mong muốn phân tích rõ ràng, có hệ thống toàn bộ những lý luận phức tạp về các bộ vị trên thân thể con người trong tướng học cổ đại Trung Quốc, tăng cường khả năng ứng ụng phương pháp xem tướng tay. Tầng lớp trí thức sau khi nghiên cứu vấn đề này có thể trở thành người xuất sắc trong lĩnh vực ngoại giao, trong kinh doanh và trong quan hệ cuộc số Mục Lục: Chương 1: Nhân Tướng Học – Vũ Khí Quản Lý Nguồn Nhân Lực Của Trung Quốc Cổ Đại Chương 2: Kiến Thức Nhập Môn Về Xem Tướng Tay Chương 3: Từ Đường Chỉ Chính Trên Bàn Tay Có Thể Thấy Vận Mệnh Nhân Sinh Chương 4: Tình Yêu Hôn Nhân: Từ Bàn Tay Có Thể Phân Biệt Được Cách Biểu Hiện Tình Cảm Chương 5: Bàn Tay Nẵm Giữ Con Đường Thành Công Của Sự Nghiệp Chương 6: Giải Mật Mã Sức Khỏe Trên Bàn Tay: Xem TayBieets Bách Bệnh

3. THÔNG TIN SÁCH

Công ty phát hành Nhà sách Minh Lâm Tác giả Thiệu Vĩ Hoa Ngày xuất bản 01-2011 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 472 SKU 1170493921553 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thời Đại

Xem Tướng Biết Người

Xem Tướng Biết Người – Cẩm Nang Về Nhân Tướng Học

Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

Số trang: 494 trang

Cuốn sách nhằm cung cấp cho bạn đọc một tài liệu về Nhân tướng học với tính ứng dụng cao nhất, có khả năng phổ biến rộng rãi nhất cũng như có tính nghiên cứu đầy đủ nhất.

Cuốn sách sử dụng văn phong giản dị, rõ ràng, khúc chiết nhưng vẫn rất dễ hiểu và gần gũi giúp bạn đọc có thêm hứng thú khi tìm hiểu về lĩnh vực tuy quen thuộc nhưng cũng đầy mới mẻ này.

MỤC LỤC:

Chương 1: Nhân tướng học

– Ứng dụng kỳ diệu của nhân tướng học

– Nhân tướng học trong tư liệu lịch sử

– Cách tuyển chọn và đánh giá nhân tài trong thời hiện đại

….

Chương 2: Bài học đầu tiên khi xem tướng

– “Tướng do tâm sinh” – bạn không thể tin

– Hãy xem ngũ quan bộc lộ nội tâm của bạn như thế nào

– Tinh – khí – thần – những yếu tố không thể bỏ qua trong nhân tướng học

….

Chương 3: Khuôn mặt chính là một vũ trụ thu nhỏ

– Trên mặt có càn khôn

– Trên khuôn mặt có sông có núi

– Cuộc đời qua nét mặt

….

Chương 4: Mỗi bộ phận trên khuôn mặt đều ẩn chứa rất nhiều bí mật

– Mắt bộ phận quan trọng nhất trong ngũ quan

– Lông mày – bộ phận không thể bỏ qua

– Mũi – “không kẻ ăn mày nào có mũi đẹp”

– Miệng không chỉ để ăn mà còn để nói

Chương 5: Một phút nhìn thấu tâm can (1)

– Những cô gái sùng thượng vật chất

– Lấy được chồng giàu chưa hẳn đã là người xinh đẹp

– Cô gái “tự luyến” chỉ biết đến mình

….

Chương 6: Một phút nhìn thấu tâm can (2)

– Vận mệnh đánh dấu trên khuôn mặt những đứa con cưng

– Có những người làm việc gì cũng gặp xui xẻo

– Tướng mặt của những nhân vật lãnh đạo

….

Chương 7: Một phút nhìn thấu tâm can (3)

– Tướng mặt của những người càng thất bại càng kiên cường

– Nhận biết người hiền hòa thân thiện

– Người hiền lành đến mức bị người khác bắt nạt

Chương 8: Một phút nhìn thấu tâm can (4)

– Tướng mặt của người lụy tình

– Tướng mặt của người khiêm tốn, hiền hòa

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng

MUA SÁCH GIẤY

Gi

á: 300.000 vn

đ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)

Xem Tướng Nhận Biết Người Tài

Xem tướng nhận biết người tài

Những đặt điểm trên khuôn mặt, dáng đi, ánh mắt, mũi thể hiện một con người bản chất nhân tướng học là người có tài.

http://giakimthuat.com/hinh/tin/to/1393812144.jpg

Xem tướng nhận biết người tài, Tướng người có tài,Xem tuong nhan biet nguoi tai Tuong nguoi co tai

Những đặt điểm trên khuôn mặt, dáng đi, ánh mắt, mũi thể hiện một con người bản chất nhân tướng học là người có tài.

1. Người có mũi to và thẳng

Người có mũi to và thẳng, hơn nữa chóp mũi lại tròn đầy, hai bên gò má cũng đầy đặn, đó là những người vô cùng sung sức hết lòng vì sự nghiệp. Khi quan sát tướng mạo của những người đã thành đạt, có chức có quyền thì phần lớn đều là người có tướng mũi to và thẳng, đó là tướng mạo phú quý điển hình. Người có tướng mạo này cũng là người có tính tự chủ cao, họ là người có đầu óc rộng mở đối với sự nghiệp.

Đôi mắt sâu là tướng mắt đẹp, người có tướng mắt như vậy đều là người giàu khả năng tư duy, trí tuệ hơn người, họ không những có khả năng quan sát nhạy bén mà còn có nội tâm sắc sảo, biết cách tiến thoái, được nhiều người khen ngợi và nể phục. Người có mắt sâu lại thêm đặc điểm mắt dài thì càng đẹp. Mắt dài chính là hình dạng của “mắt phượng” theo truyền thống, người có tướng mạo như vậy không chỉ giỏi vươn lên về địa vị cao mà còn có tài trí hơn người.

Hình dạng tai cao là vành tai cao quá mắt, là người có năng lực học tập nhạy bén hơn người, họ không có tính cách kỳ quái lại không thích những gì thuộc vào chủ nghĩa hư vô, là người có trí thông minh nhưng lại không đảm nhận công việc, chỉ có thể tích cực thể hiện trong học tập và sự nghiệp mà thôi. Đây là người giàu năng lực, sáng tạo, phù hợp với công việc nghiên cứu mới hoặc có tính chất mở mang. Sự thông minh và sáng suốt của người này rất dễ có những sáng kiến đột phá để khắc phục nhiều vấn đề còn tồn tại.

Người có mắt to đều là người rất thích kết bạn, cho nên bẩm sinh họ đã là nhân tài trong các mối quan hệ với cộng đồng. Thêm một đặc điểm là mắt sáng long lanh thì chứng tỏ người này có tính cách lạc quan, rộng mở, là người biết cố gắng tìm tòi trong công việc và thành tựu trong cuộc sống. Công việc thuộc loại kiên kết và đàm phán với bên ngoài họ cũng làm rất tốt bởi họ rất khéo thu phục lòng người. Có tài kết giao tình cảm nên họ có sự giúp ích rất lớn trong việc phát triển mối quan hệ của công ty.

5. Lông mày hình lưỡi kiếm

Cặp lông mày rộng, đồng thời đường lông mày hướng thẳng lên trên, không bị rối và gấp khúc, giống như hai thanh kiếm ở trên mắt người ta gọi đó là “lông mày lưỡi kiếm”. Những người này rất thích hợp với công việc kinh doanh, họ không những làm việc trôi chảy mà còn rất chú tâm, rất coi trọng danh dự, tuyệt đối không dùng những hành động nhỏ nhen trái với bản chất đại hiệp quang minh, lỗi lạc.

6. Lông mày lá liễu (lông mày như trăng non)

Người sinh ra có lông mày lá liễu, cong như trăng non là người quý trọng tình cảm con người. Những người sinh ra như vậy thường có dáng vẻ đoan trang, nhã nhặn, cũng là người ăn nói nghiêm túc, cẩn trọng. Loại người này có tình cảm tế nhị, rất dễ sống cùng, thích hợp là người thân cận bên cạnh những người quản lý, chứ không thích hợp làm người quản lý.

Lông mày sư tử mắt hổ, nghĩa là kiểu lông mày rậm, kết hợp với ánh mắt sắc nhọn. Người có tướng mắt và lông mày như vậy thường là người có khí phách rất lớn, có khả năng đánh trận tốt. Cách cư xử của họ cũng không đến nỗi tồi, không phải là kẻ bạc tình vô nghĩa. Bên cạnh những mặt tích cực, họ cũng có những mặt tiêu cực như sự ham hố, rất thích công trạng. Để đạt được mục đích, họ ít nhiều cũng dùng đến thủ đoạn xấu.

Người có tai to, dầy, đầy đặn, vành tai rõ ràng, gần như tướng tai của phật Di Lặc chính là tướng rất đẹp. Xem tướng mạo của các doanh nghiệp, những ông chủ giàu có phần lớn đều là những người có đôi tai to và đầy đặn, điều đó chứng tỏ rằng đó là đặc trưng của sự giàu có, phú quý.

Người có đôi mắt to, đồng thời có lông mày dài qua mắt là người có khí sắc trong sáng, khuôn mặt đẹp, sống có tình nghĩa. Những người có tướng mạo này là bạn tốt để kết mối tâm giao.

10. Một đôi môi đầy đặn và đẹp có đặc điểm như sau

Miệng khá rộng, môi trên và môi dưới không những đầy đặn mà vành môi còn lộ khá rõ, thêm khóe miệng luôn hé lên trên như cười. Người có tướng mạo như vậy thường là người có tình cảm tế nhị, họ có khả năng cảm nhận về nghệ thuật và văn học khá tốt. Về phong cách làm việc, những người này thích lịch sự và nho nhã một chút. Trong công việc và xã giao, họ luôn có thái độ thông cảm và mềm mỏng, vì thế họ luôn nhận được sự đồng cảm của mọi ngườì. Có thể nói, người có tướng mạo này có tấm lòng rất bao dung, rộng lớn, là người lãnh đạo tài giỏi theo nguyện vọng của mọi người.

Xem Tướng Mũi Biết Vận Mệnh Con Người

Theo như tướng học thì mũi luôn được xem là đại diện cho tiền tài do đó tiềm năng giàu có của một người có thể biết được biết bằng cách xem tướng mũi. Mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt mỗi con người. Dù cho tai mắt hay miệng có hài hoà đẹp đẽ đến bao nhiêu nhưng mà mũi xấu xí cũng như lệch lạc thì khuôn mặt xem như bị phá cách. Thuật xem tướng truyền thống quan niệm, nếu như mũi hanh thông cao thì chắc chắn cơ thể đầy sinh khí, còn mà lệch lạc thì sự sống của con người cũng khó có thể ổn định và phát triển được.

Tướng mũi giống như núi cao là tướng tốt

Nếu có sống mũi cao mỏng như hình lưỡi dao đó là tướng cô lập và nguy hiểm. Sống mũi thẳng, đối xứng với các bộ vị khác thì cho thấy tính cách của ngưòi này trung hậu. Mũi đầy đặn nhô lên mà bóng chắc chắn không hiển quý cũng trường thọ. Nếu có màu xám đen và sống mũi mỏng không sống cảnh khó khăn cũng là vận đoản mệnh. Hay những cái mũi có xương mũi nhô lên là tướng trường thọ. Mũi nhỏ yếu thì khả năng là bần tiện yểu mệnh. Chuẩn đầu to đầy đặn chắc chắn chủ vô hại. Còn đầu nhọn nhỏ thì tính tinh giảo hoạt. Lỗ mũi hếch lên mà lộ sẽ cô độc và khắc khổ. Mũi có hình nhọn như mỏ chim ưng sẽ dễ khắc hại người khác. Chuẩn đầu mà không có thịt chắc chắn nghèo khó vô cùng. Ngoài ra chỉ cần ăn uống là mũi sẽ đổ mồ hôi, nếu không phải là kẻ phàm phu tục tử thì chắc chắn cũng là mệnh bần khổ.

Tính cách và vận mệnh qua dáng mũi

Chúng ta cũng nên biết qua các cách thức nhận định chiều dài cũng như độ cao thấp cuả mũi. Một chiếc mũi sẽ được gọi là trung bình khi có nó có chiều dài bằng 1/3. Còn mà để dễ dàng nhận thấy mũi là cao hoặc thấp thì ta có thể dùng cách so sánh sự cân đối với lưỡng quyền hay của cằm để nhận biết độ cao thấp. Mũi đầy đặn, thông thường phát triển cả bề cao lẫn rộng, không bị phá cách chính là tướng dại phú qúy, nó thườngbiểu hiện cho người có đầu óc rất thông minh đầy mưu trí và dũng cảm hơn người. Thêm nữa là tính tình trung thực cũng như giao thiệp rộng nên thường có thể phát đạt trong việc kinh doanh. Mũi hẹp và ngắn nhưng về phía niên thượng và họ thượng phát triển quá mức hoặc khi đến chuẩn đầu thì nhỏ lại đây biểu hiện cho cá tính chung thủy nhưng chắc chắn vận số không được giàu sang phú quý, chỉ có thể an nhàn vừa đủ. Nếu mũi to mà chuẩn thì vẫn là người biết trọng tình nghĩa nhưng thường vất vả trong sinh kế. Mũi đều đặn đều sẽ hợp cách nhưng sơn căn thấp xuống sẽ khiến niên và thượng thọ nhô cao một cách rõ rệt. Là người có thể được hưởng quý cách hay thiên về văn chương nghệ thuật, những người này không giàu sang nhưng tiền bạc đủ dùng. Nếu tướng mũi này có thể kết hợp với chuẩn đầu nở nang thì sẽ có phần thiên về nhục dục.

Xem tướng mũi đoán vận số con người sang giàu hay nghèo

Mũi to mà vuông chắc chắn cho thấy là một người thông minh cũng như thành đạt. Trên mũi mà có nốt ruồi màu tía đen, sẽ báo hiệu trong cuộc sống bản thân người đó luôn phải tự lập không có ai giúp đỡ. Người có mũi hếch lên thường sẽ bỏ mạng nơi phương xa. Chuẩn đầu cao cũng như hai bên cánh mũi nhỏ hay không tương xứng với nhau chính là tướng của người chỉ có được một con trai.

Tướng mũi tỵ thượng cân đối là tốt nhất

Chuẩn đầu cao cũng như đầy đặn là tướng của người có nhân cách trung thực, luôn trọng tín nghĩa. Người ta thường cho là chuẩn đầu chính là tiêu chuẩn của khuôn mặt. Người có đường vân pháp lệnh sâuchắc chắn là người nghiêm túc. Pháp lệnh là nếp nhăn phía hai bên trái, phải của cánh mũi. Nếu những điểm này sâu hoặc dài chức chắn là tướng người đôn hậu, trang trọng, và có thế trường thọ. Nếu như pháp lệnh cong tròn thì cho thấy người đó có số giàu. Người có Pháp lệnh nhọn thường sẽ bần hàn trong cuộc sống. Người mũi nhọn mà mỏng, báo hiệu cho thấy cả đời bệnh tật. Hay những người có cánh mũi trái nhỏ thì chắc chắn bản tính bủn xỉn và keo kiệt.

Mũi càng tròn cũng như đầy đặn là điểm báo cho sự may mắn giàu có. Không chỉ vậy, lỗ mũi thường không nên được nhìn thấy từ mặt trước hoặc ngang tầm mắt. Theo như truyền thống, hầu hết mỗi người xem tướng chắc chắn sẽ xem lỗ mũi để xác định cách người đó chi tiêu tiền, người ta tin rằng nếu như lỗ mũi càng dễ nhìn thấy thì khả năng chi của cải sẽ tăng cao.