Đà Lạt Xem Bói Ở Đâu

--- Bài mới hơn ---

 • Lời Phật Dạy Về Duyên Nợ Vợ Chồng
 • Duyên Nợ Vợ Chồng: Thiện Duyên Hay Ác Duyên?
 • Duyên Âm Là Gì, Cách Cắt Duyên Âm Thế Nào【83% Tự Giải Được】
 • Xem Bói 40 Dáng Đi Thông Dụng Trong Tướng Học
 • Xem Bói Dáng Đi Dự Đoán Tình Duyên Của Bạn
 • Bài viết ba trụ cột của Tứ hóa phi tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết sưu tầm trên internet rất hay về kinh nghiệm xem Tử vi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về Nghịch lý Âm Dương là mức cân phân công đức xây dựng và lỗi lầm dục vọng trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết quan trọng hướng dẫn giải đoán là số tử vi bằng cách xem sao Hóa diệu trên 12 cung mệnh bàn. Đây là bài viết rất quan trọng.

  Một bài viết rất hay về nhân sinh quan trong Tử Vi và làm thế nào để sửa số mệnh của tác giả Cam Vũ. Đây là một bài trình bày rất hay!

  Bài viết Điều kiện chủ yếu xét hợp hôn (mệnh bàn của bạn và đối phương) của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết tổng hợp các câu hỏi thường gặp trong giải đoán lá số tử vi. Đây là các kinh nghiệm quý xin chia sẻ với các bạn.

  Một bài viết tầm các bài viết về Dịch của cụ Hà Uyên. Mời mọi người cùng đọc.

  Nhóm Tử Vi Cổ Học tổ chức tuyển sinh khóa học Tử Vi Bắc Phái bí truyền, hình thức học Online. Các bạn muốn đăng ký học có thể liên hệ qua Email: [email protected], Zalo/Phone: 0817505493.

  Bài viết Giới thiệu về hệ thống phi tinh Lương phái và hai đường Chuyển Kỵ, chép từ sách Phi Tinh Lương Phái của Alex Phong. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết chia sẻ 50 điều tiên quyết khi giải đoán lá số Tử Vi của tác giả Đằng Sơn. Đây là một kinh nghiệm rất quý báu!

  Bài viết về Thất sát ngưỡng đẩu và triều đẩu (Tử Vi hay Phá Quân) trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết biên soạn giúp mọi người tự học tử vi nâng cao thông qua 30 bài học. Xin gửi đến mọi người yêu thích tử vi.

  Một bài viết hay về ý nghĩa luận đoán tứ hóa. Mời các bạn lưu tâm đọc.

  Một bài sưu tầm các chia sẻ của cụ Hà Uyên trên các diễn đàn. Mời các bạn quan tâm cùng đọc.

  Bài viết chia sẻ kinh nghiệm giải đoán của Cự Vũ Tiên Sinh rất hay. Mời bạn đọc tham khảo!

  Bài sưu tầm: Cung Huynh Đệ – Luận giải Cung Huynh Đệ

  Đoạn dịch cuốn Nhập môn tử vi đẩu số phi tinh của tác giả Lương Nhược Du do Quách Ngọc Bội dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Phẩm cách giữa Tử Vi và Phá Quân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: Cung Tật Ách – Luận giải Cung Tật Ách trong Tử Vi Phi Hóa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Duyên Phận Của Bạn Và Người Ấy Theo Họ Tên Cùng Ngày Sinh
 • Bói Duyên Phận Của 2 Bạn Theo Họ Tên Và Ngày Tháng Năm Sinh
 • Có Nên Đặt Niềm Tin Vào Kết Quả Xem Bói Tarot 2022
 • Chữ Ký Hé Lộ Điều Gì Về Tính Cách Và Sự Nghiệp Của Bạn?
 • Chữ Ký Hợp Phong Thủy Giúp Tài Lộc Tăng Cao
 • Đi Xem Bói Ở… Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 20 Địa Chỉ Xem Bói Tình Duyên, Sự Nghiệp Đúng Và Hot Nhất Đà Nẵng
 • Danh Sách Địa Chỉ Xem Bói Cực Chuẩn Tại Đà Nẵng
 • Tất Tần Tật Địa Chỉ Xem Bói Uy Tín Tại Hải Phòng 2022
 • Cách Xem Vận Mệnh Phong Thủy Theo Tuổi
 • Đường Chỉ Tay Giàu Có Phụ Nữ, Nam Giới Cả Đời Phú Quý
 • 1. Mặc dù đã điện thoại “đặt chỗ” ngay từ mùng 6 tết nhưng phải tới đầu tháng 2 âm lịch, tôi mới được “bà thầy” Jenny Phạm xếp cho cái hẹn vì thân chủ quá đông. Chị Kathy Huỳnh, người hàng xóm của tôi – đồng thời cũng là “mối ruột” của “bà thầy”, cho biết: “Tranh thủ dịp tết, người Việt mình không chỉ ở Orange County, Cali, mà còn từ Texas, thậm chí tuốt trên Oregon, Washington cũng kéo xuống San Jose, trước là đi chơi, thăm viếng thân nhân, bạn bè, sau là coi một quẻ để biết vận hạn”.

  Vẫn theo chị Huỳnh, “bà thầy” này giỏi lắm, nói đâu trúng đó, ai làm ăn thất bát thỉnh bả cái “bùa” về đeo, bữa trước bữa sau tiền vô ào ào? Ai có chồng về Việt Nam kiếm bồ nhí, xin bả cái “phép” thì chỉ năm bữa nửa tháng, chồng vội vã lên máy bay hồi quy, không còn tơ tưởng chân dài chân ngắn gì nữa!

  Và thế là 2 giờ chiều, tôi đến chung cư nằm gần khu thương mại Lion Plaza, thành phố San Jose, miền Bắc Cali, nơi “văn phòng coi bói” của “bà thầy” đặt trên tầng 9. Gửi xe xong, tôi vào thang máy – lúc ấy đã có 5 người, toàn phụ nữ Việt đang ồn ào trò chuyện.

  Qua lời họ, tôi biết họ cũng như tôi – nghĩa là đi… coi bói! Vẫn theo những gì họ kể với nhau thì “bà thầy” Jenny Phạm người gốc Châu Đốc, khoảng 35, 36 tuổi, sang Mỹ đã 10 năm. Hồi nhỏ, lúc đi chăn bò ở Thất Sơn, bà được một “đạo sĩ Tà Lơn” truyền cho pháp thuật “nhìn xuyên quá khứ, rọi thấu tương lai” nên khi sang Mỹ, bà đem cái pháp thuật đó “hành đạo cứu đời”. Tuy nhiên, cứu đâu chưa thấy nhưng cứ mỗi quẻ bà “chém” 50USD thì xem ra, người được cứu đầu tiên là bà chứ chẳng ai khác bởi lẽ mỗi ngày chỉ cần 5 khách, “bà thầy” bỏ túi 250USD tiền tươi, khỏi thuế!

  Thang máy dừng lại, tôi cùng mấy bà bước ra. Đi bộ một quãng thì đến căn hộ của “bà thầy” Jenny Phạm. Ngay trước cửa, một gã Mexico to đùng, da đen nâu, mặc đồng phục vệ sĩ đứng khoanh tay, hất hàm hỏi chúng tôi: “Có hẹn trước không?”. Lúc nghe tôi nói ngày giờ, gã mở cửa mời chúng tôi vào sau khi căn dặn không được cười đùa hay trò chuyện ồn ào.

  Tôi hỏi một chị đi cạnh tôi, rằng chị đi coi “thầy” lần nào chưa? Chị ta lắc đầu: “Chưa, nhưng nghe nói bà này coi hay lắm. Với lại năm nay tui tính ra thêm tiệm “neo” nữa (nail – làm móng tay) nên cũng muốn biết hên xui thế nào…”.

   

  “Bà thầy” Jenny Phạm coi bói bằng “Linh hồn Ai Cập”.

  Đợi hơn 1 tiếng rồi cũng tới lượt tôi. Sau khi đặt tiền “quẻ” 50USD vào chiếc đĩa sứ, “bà thầy” nhìn kỹ mặt tôi một hồi rồi kêu tôi bốc một quân trong bộ bài để trước mặt. Theo nhận xét của tôi, ngoại trừ những người “bói dạo” ngồi ngoài lề đường ở các chợ người Việt vào những dịp lễ, tết, còn thì chẳng riêng gì bà Jenny Phạm, “ông thầy” Mai, “bà thầy” Catherin Houng người Campuchia, “ông thầy” Vicky Chandra người Ấn Độ – là những “ông thầy, bà thầy” ở San Jose tôi đi coi sau đó -  tất cả đều có một điểm chung là nơi hành nghề thường âm âm u u, chỉ có mấy ngọn đèn leo lét trước bàn thờ “tổ” phủ khăn đỏ còn trên bàn là vài lá bùa loằng ngoằng như giun, đặt cạnh mấy cuốn sách viết chữ Tàu mực đen quăn queo, cũ kỹ như thể đã được truyền qua mấy chục đời.

  Cách coi bói của họ đều giống nhau: Đầu tiên hỏi tên, tuổi, ở đâu, làm nghề gì, muốn coi cái gì… rồi cứ dựa theo đó mà phán. Như tôi chẳng hạn, sau khi nghe tôi trình bày, rằng tôi đang muốn mở một công ty thì chẳng cần biết cái công ty mà tôi định mở, làm ăn trong lĩnh vực nào, “bà thầy” Jenny Phạm nhìn quân bài tôi vừa rút ra, phán ngay tắp lự: “Đường kinh doanh của anh năm nay rất tốt, nhưng ngặt có thằng này – bà chỉ vào quân bài J – nó theo phá anh. Thằng này trẻ hơn anh. Nếu muốn biết rõ hơn, anh đặt quẻ, coi thêm “linh hồn Ai Cập””.

  Tôi lại móc ra 40USD nữa. “Linh hồn Ai Cập” là một trái cầu thủy tinh trong suốt, xung quanh đặt mấy ngọn nến. Đưa hai bàn tay xoay tròn trong không khí, bà Jenny Phạm mắt mở trừng trừng nhìn vào trái cầu, miệng lầm bầm niệm “thần chú”. Giây lát, bà nói: “Thằng phá anh là người thân, người trong nhà với anh. Bây giờ nếu muốn mọi việc suôn sẻ, anh thỉnh lá bùa này đeo vào cổ thì chẳng ai làm gì anh được”.

  Tôi cố nín cười khi “bà thầy” lấy từ trên bàn thờ xuống một mảnh vải màu đỏ, kích thước chỉ khoảng một đốt ngón tay, trên vẽ mực đen loằng ngoằng. Bao năm cày cuốc xứ người nuôi mấy đứa con ăn học, giờ chúng đã trưởng thành. Nhà tôi chỉ còn hai vợ chồng già, sống bằng lương hưu, chuyện “mở công ty” chỉ là chuyện bịa thì lấy đâu ra “thằng người thân” phá tôi!

  Thấy tôi ngần ngừ, “bà thầy” dọa: “Phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí. Cái họa của anh tới ngay sau lưng rồi. May mà anh gặp tôi”. Hỏi thỉnh bùa hết bao nhiêu, bà Jenny Phạm phán một câu chắc như bắp: “2 nghìn. Còn cúng bùa cho anh, tôi cúng miễn phí”.

  2. Ở bang California, khu vực phía bắc là nơi cộng đồng châu Á tập trung đông nhất, gồm người Việt Nam, người Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Campuchia, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào… Theo một thống kê thì chỉ riêng thành phố San Jose, số lượng người Việt là hơn 100 nghìn, chiếm 10,4% tổng dân số nên tìm một “thầy bói” người Việt hay người Campuchia, người Hoa nhưng biết nói tiếng Việt là chuyện không khó lắm. Một số “ông thầy”, “bà thầy” qua đây từ những năm đầu tiên sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng rồi theo thời gian, họ già yếu, không còn sức khỏe để hành nghề, hoặc chết thì ngay lập tức nổi lên một đội ngũ kế thừa.

  Có “ông thầy” vắt mũi chưa sạch nhưng vẫn tự xưng là “truyền nhân của chiêm tinh gia Huỳnh Liên, đã từng tiên đoán vận mạng cho Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu”, hoặc “đại đệ tử thứ nhất của “Maitre Khánh Sơn”, người đã báo trước cuộc đảo chính Ngô Đình Diệm”, hoặc “kế nghiệp thầy Minh Nguyệt, tiên đoán vận mạng đúng đến… 60 năm” nhưng hầu hết đều “sờ mu rùa bốc phét”, kiếm tiền. Cũng có “thầy”, việc coi bói chỉ là cái cớ để gài thân chủ vào một dịch vụ khác, như “bà thầy” Kim Nicole chẳng hạn.

  Chả thế mà khi coi cho vợ tôi, bà nói: “Tướng chị tốt, nhưng bị phá vì cái “lỗ mũi nhìn miệng” nên tiền làm vô bao nhiêu ra hết bấy nhiêu”. Trời đất, hai lỗ mũi mà không “nhìn” xuống dưới miệng thì nó nhìn đi đâu? Không lẽ nó… ngước lên lông mày? Làm ra vẻ lo lắng, vợ tôi hỏi: “Bây giờ sao hả thầy?”. Bà Kim Nicole nói: “Thì sửa tướng chứ sao nữa. Tôi cho chị địa chỉ của ông bác sĩ thẩm mỹ. Chị tới đó, biểu ổng sửa theo ý tôi”.

   

  Một thầy bói dạo bên lề đường.

  Rồi bà đưa cho vợ tôi một tấm danh thiếp, mặt sau bà ghi loằng ngằng mấy chữ: “Dr Van, 1191 Tully Road, làm mũi”. Hóa ra bà Kim Nicole móc ngoặc với tay bác sĩ này để ăn hoa hồng, mà chắc là làm “chui” vì chuyện mổ xẻ ở Mỹ đâu phải là chuyện đơn giản. Theo tìm hiểu của tôi, mỗi ca sửa mũi Dr Van có giá 6.000, sửa mắt hai bên là 8.000, còn sửa miệng thì 5.000USD nhưng số người “đổi đời” sau khi sửa tướng thì hầu như chẳng có một ai.

  Một bà bạn thân của vợ tôi kể, rằng ở gần nhà bà trên đường Story có con nhỏ chồng bỏ theo bồ nhí: “Để giữ chồng, cô này đến gặp thầy Kim Nicole rồi được thầy kêu đi sửa miệng vì “miệng nhỏ quá, nói không có uy nên chồng không sợ (?!)”. Sửa xong, hết 7.500USD nhưng ác thay, miệng cô biến thành miệng… cá ngão, mỗi lần cô cười nó ngoác ra, nhìn kinh dị hết biết.

  Trước kia, lúc cô chưa sửa tướng, anh chồng thỉnh thoảng còn tạt qua nhà nhưng sau khi sửa, hàng xóm láng giềng chẳng ai thấy bóng anh ta đâu nữa. Bây giờ ra đường, lúc nào trên mặt cô cũng có cái khẩu trang sùm sụp. Nghe nói cô đang nhờ một bác sĩ Mỹ tư vấn để giúp cho cái miệng của cô “trở lại mái nhà xưa” đồng thời nhờ một luật sư khởi kiện bà thầy Kim Nicole ra tòa.

  Thôi kệ, mất 20USD xem “Thiên linh cái” nói gì. Sau khi đặt tiền quẻ để coi về đường con cái, bà Lê đốt một nén nhang trầm rồi lâm râm đọc thần chú. Giây lát, cái sọ người đặt trên bàn lắc lư, càng lúc càng nhanh như nhảy disco rồi nghiêng về một tờ giấy viết hai chữ “phụ tử” trong số 9 tờ giấy, gồm “gia đạo”, “tình duyên”, “công danh”, “nhà cửa”, “tài lộc”, “vận ách”… Để ý kỹ, tôi thấy mỗi lần “Thiên linh cái” lắc lư là mỗi lần đầu gối bà nhúc nhích dưới gầm bàn. Phải chăng trong cái sọ người “dỏm” này, có một miếng kim loại còn nơi đầu gối bà là một thỏi nam châm, hễ bà dịch về phía nào thì cái sọ lắc về phía ấy?

  Ở Cali, đã không ít gia đình tan vỡ, tiền mất tật mang vì “bói ra ma, quét nhà ra rác”. Cuộc sống càng lúc càng khó, kiếm được một căn nhà phù hợp thu nhập, tìm được một việc làm ổn định, hàng tháng đủ tiền trả góp mua xe, mua nhà, rồi tiền điện thoại, tiền gas, tiền truyền hình… đã khiến nhiều người tinh thần căng thẳng, vợ chồng lục đục nên khi thất bại hoặc bi quan, có người tìm đến những “ông thầy”, “bà thầy” như một chỗ dựa tâm linh với hy vọng đổi đời chỉ bằng một mẩu giấy, một mảnh vải vẽ nhăng vẽ cuội, chưa kể sự lo âu đeo đẳng trong từng miếng ăn, giấc ngủ nếu “thầy” phán “sắp gặp đại nạn” hay “coi chừng tai họa gần kề”.

  Cho đến nay, số mệnh – bao gồm “tử vi” hay “nhâm, cầm, độn, giáp” trong Kinh Dịch vẫn là điều bí ẩn. Khoa học hiện đại không xác nhận, cũng không phủ nhận sự chính xác của thuật toán này. Còn bói bài, bùa ngãi, thiên linh cái, cải tướng, linh hồn Ai Cập… thì xem ra, đều là trò nhảm nhí mà thôi.

  Theo An ninh thế giới

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Ngón Tay Út Nam, Nữ Biết Ngay Số Mệnh Chỉ Trong 3S
 • Nhảy Mũi 1 Cái – 2 Cái – 3 Cái Báo Hiệu Điềm Gì? Tốt Hay Xấu?
 • Nốt Ruồi Ở Tai Phụ Nữ, Đàn Ông Bên Trái, Phải Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu
 • Xem Nốt Ruồi Ở Tai Đoán Ngay Số Mệnh, Tài Vận Đời Người
 • Nốt Ruồi Ở Tai Trái, Tai Phải Của Nam Và Nữ Nói Gì Về Vận Mệnh?
 • Nên Hay Không Nên Đi Xem Bói?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Kiêng Kị Trong Cuộc Sống Bạn Nên Biết
 • Bi Hài Chuyện Kiêng Kị Tốt Xấu Của Nhiều Người
 • Lạ Kỳ Nhất Việt Nam: 3 Lần Chết Đi Sống Lại
 • Trạng Trình Thần Tiên Chọn Ngày Tốt Xấu 3
 • Niềm Vui Ngày Rằm Tháng Giêng Bính Thân!
 • Xem bói được xem như là một cứu cánh của không ít phụ nữ khi lâm vào hoàn cảnh bế tắc trong cuộc sống. Chính vì sự yếu đuối về mặt tâm lý nên họ rất cần một ai đó nâng đỡ và vạch ra một hướng đi mới trong tương lai. Lợi dụng những yếu điểm đó, các thầy bói đã “móc túi” nhiều chị em…

  Xem bói vừa tốn tiền, vừa rước nỗi lo vào người.

  Khi con gái nói với mẹ muốn lập gia đình, bà L (Chợ Mới) liền lấy tuổi của con gái và ý trung nhân đi xem bói ngay. Bà được thầy bói phán con bà là nữ tuổi Mậu Thìn lấy người nam Giáp Tý là “bắt san tuyệt mạng” đó nghe, nghĩa là nặng thì một trong hai đứa sẽ có đứa chết sớm, nhẹ thì làm ăn nghèo khó suốt đời, cự cãi, bệnh tật. Nghe nói vậy, bà L rất lo sợ, buộc con phải chia tay với bạn trai.

  Còn bà M (Phú Tân) cũng rất mệt mỏi với những ngày tháng đã qua vì lời nói vô căn cứ của một bà thầy bói. Chuyện là gia đình bà lâm vào cảnh khốn khó cần bán một mảnh đất vườn, có nhiều người hỏi nhưng trả giá thấp nên bà không bán được. Nghe nói có bà thầy bói hay lắm, bà liền đi xem thử. Bà thầy bói ngồi trên giường, thắp lên ngọn đèn dầu, trùm khăn lại và rùng mình một cái thì giọng nói biến thành giọng một đứa trẻ 8 tuổi. Đứa bé nói mình chết trôi sông, biết hết mọi chuyện, muốn giúp đỡ mọi người, chỉ mong có người mua cho gói thuốc lá để hút cho bớt lạnh và xin chút ít thức ăn. Rồi thằng bé nói: “Mảnh đất đó bị ma yếm đó nghe, không bán được đâu, phải đợi đến khi có một ông già trạc 60 tuổi, đầu tóc bạc hỏi mua mới bán được”. Từ đó, bà M đã đợi chờ suốt nhiều năm liền, đất thì không bán được mà lãi ngân hàng cứ tăng lên chóng mặt.

  Xem bói không chỉ là thói quen của những phụ nữ nông thôn mà ngay cả dân công sở, người có trình độ hiểu biết cũng bị cuốn vào. Bạn B.V (phường Mỹ Quý, TP. Long Xuyên) nói: “Mình có bà chị bị ghiền xem bói, hễ gặp chuyện gì không vui như chia tay bạn trai, buồn phiền ở chỗ làm là rủ mình đi xem. Ban đầu, mình cũng e ngại cảnh lên đồng nhập xác nhưng chị nói yên tâm đi, thầy này chỉ xem tướng, bói bài hoặc cung mệnh thôi. Ông thầy bói nói mình sẽ gặp xui trong tháng 4 và tháng 8, cố gắng tránh, có thể bị tai nạn giao thông hay có người vu khống gây oan ức. Nghe vậy, mình rất hoang mang, mình nghĩ đi xem bói vừa tốn tiền vừa rước nỗi lo vào bản thân thật không đáng chút nào “.

  Cô G (phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên) cũng không thoát được nỗi lo sợ khi đi xem bói về gia đạo. Hai vợ chồng cô có ý định sinh đứa con đầu lòng mà không biết thời điểm nào thích hợp, cô liền đi xem bói cho chắc ăn. Nghe thầy bói nói cô sinh con năm nay là Giáp Ngọ hợp với mẹ nhưng khắc với cha, năm tới sinh con sẽ hợp với cả gia đình. Hơn nữa, năm nay chồng cô 31 tuổi gặp vận hạn trong mọi chuyện, chú ý đừng nên có con hoặc làm ăn gì cũng dễ bị thất bại. Nghe vậy, cô nhất quyết không chịu đẻ con và ngăn cản chồng đầu tư làm ăn. Chồng cô không tin vào bói toán nên hai vợ chồng cứ cãi nhau suốt.

  Bói toán từ lâu được xem là một hình thức mê tín dị đoan, được một số người am hiểu chút ít về nhân tướng, tâm lý để lợi dụng thu lợi vào mình. Bói toán sẽ không thể tồn tại nếu vẫn còn nhiều người mê tín, tin tưởng vào những điều huyễn hoặc được người khác vẽ vời ra cho mình. Hãy cố gắng sống tốt đẹp thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến, số phận mỗi người là do chính họ quyết định, chứ không phải dựa vào một vài lời nói của thầy bói.

  Bói toán là một hình thức tiên liệu trước tương lai để tránh những tai họa hoặc đón chào những điều lợi lộc sắp diễn ra. Do vậy, các sinh hoạt trong đời sống hàng ngày như cưới gả, xem ngày tốt hay xấu để xây nhà, làm ăn, gặp chuyện không may mắn trong gia đình, tình duyên, công danh sự nghiệp… nhiều người nghĩ đến thầy bói, với hy vọng sẽ hóa giải những điều không may của mình. Không biết người đi xem bói có bao nhiêu người xem trúng nhưng những chuyện dở khóc, dở cười cứ diễn ra nhan nhản.

  Theo NGỌC GIANG (Báo An Giang)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xuất Viện Sau Khi Sinh
 • Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2022 Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng
 • Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2022 Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng
 • #1983 Tuổi Quý Hợi Mua Xe Ngày Nào Tốt Nhất Theo Phong Thủy?
 • Xem Ngày Mua Xe Tháng 2 Năm 2022, Xem Ngày Tốt Mua Xe Theo Tuổi Quý Dậu 1993
 • Người Lớn Tuổi Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Lý Tưởng Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Tuổi Con Trên 21 Của Hồ Sơ Anh Em Đi Mỹ
 • Xem Phong Thủy Nhà Ở Việt Nam, Xem Hướng Xây Nhà Theo Tuổi
 • Bí Quyết Chọn Đá Thiên Nhiên, Đá Quý Phong Thủy Theo Cung Mạng
 • Đá Phong Thủy Theo Tuổi Hướng Dẫn Cách Chọn Đá Phong Thủy Theo Tuổi
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Theo Mệnh Và Theo Tuổi Đơn Giản
 • Cuộc sống chính là một hành trình khám phá không ngừng nghỉ bất kể bạn 20, 30 hay 60 tuổi. Thế nhưng khác với tuổi trẻ, những người lớn tuổi thường lựa chọn cho mình những điểm đến yên tĩnh, khí hậu trong lành để nghỉ dưỡng, hòa mình vào thiên nhiên. Vậy người lớn tuổi nên đi du lịch ở đâu lý tưởng nhất? Điều này nhất định không phải ai cũng biết.

  Đã từ lâu, Đà Lạt được ví như một thành phố của tình yêu, của mùa xuân vĩnh cửu. Nơi đây không chỉ được thiên nhiên ban tặng khí hậu mát mẻ bốn mùa mà còn là những cảnh sắc tuyệt đẹp, tươi mát như chốn thần tiên dưới hạ giới.

  Đà Lạt sở hữu cảnh sắc đẹp làm mê đắm lòng người.

  Đến Đà Lạt, người ta không thể bỏ quên LangBiang, càng không thể quên thung lũng tình yêu, đồi mộng mơ hay thiền viện trúc lâm, chùa linh phước… Hòa mình vào thiên nhiên nơi đây, du khách sẽ say lòng bởi nếp sống chậm rãi và sự yên bình của những trang trại xanh, những con đường nhỏ hay rừng thông cao vút… Tất cả những điều đó biến Đà Lạt thành điểm đến lý tưởng cho người lớn tuổi mà ít nơi nào có được.

  Tạp chí du lịch nổi tiếng Live and Invest Overseas dã xếp Đà Lạt vào top 10 điểm đến lý tưởng năm 2022 cho người lớn tuổi. Với chi phí không quá đắt đỏ nhưng lại có thể tận hưởng không gian xanh tươi mát và ẩm thực thú vị, Đà Lạt chắc chắn là một câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi “người lớn tuổi nên đi du lịch ở đâu?”.

  Đối với rất nhiều người, Huế luôn mang trong mình vẻ đẹp rất đỗi dịu dàng và thơ mộng. Con người xứ Huế và nhịp sống nơi đây cũng sâu lắng và hiền hòa như dòng sông Hương uốn quanh bên những nếp nhà bình dị.

  Chính vì lý do đó mà người cao tuổi, người già thường chọn xứ Huế làm nơi lui tới khi muốn đi du lịch, nghỉ dưỡng đó đây. Cứ tưởng tượng giữa không gian đầy dấu trầm tích ấy, người cao tuổi ngồi thưởng thức những tách trà thơm trong không gian văng vẳng tiếng chuông chùa Thiên Mụ. Họ ngồi kể lại những câu chuyện xưa cũ rồi cùng cười nói thì chẳng còn gì tuyệt vời bằng.

  Nét đẹp của Huế vừa trầm tích lại dịu dàng.

  Huế không xa hoa, nhộn nhịp như nơi thành thị cũng chẳng tuyệt sắc mỹ miều như Đà Lạt nhưng lại luôn là điểm đến thu hút khách du lịch lớn tuổi. Ngoài thắng cảnh đẹp, Huế còn có những món ăn dân dã thấm đượm tình mảnh đất miền Trung.

  Vì vậy nếu bạn có dịp lựa chọn điểm du lịch Huế cho ông bà, bố mẹ thì đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn không tồi để mang đến những phút giây thoải mái, vui vẻ bên những người thân yêu.

  Shangrila từ lâu đã được biết đến như một vùng đất thiên đường giữa nhân gian. Người ta thường nhớ đến nơi đây với cái mác “thung lũng bất tử” với tiểu thuyết “Đường chân trời đã mất” của James Hilton. Ít người biết rằng thung lũng tuyệt đẹp này chính là một trong số những địa danh du lịch vô cùng nổi tiếng.

  Thung lũng Shangri La tuyệt đẹp phù hợp với người lớn tuổi

  Chính vì cảnh sắc thơ mộng, hùng vĩ của thung lũng Shangrila mà địa điểm này trở thành một trong số những tour du lịch cho người lớn tuổi đắt khách nhất hiện nay khi nhắc đến du lịch Trung Quốc.

  Shangrila là một thung lũng nằm trong cao nguyên cao trên 3.300m được bao quanh bởi hồ nước và những ngọn đồi xanh tươi mát mắt. Tại đây, không khí đặc biệt trong lành, không gian thơ mộng suốt 4 mùa.

  Vào mùa hè, bạn có thể ngắm nhìn những sắc hoa rực rỡ của hơn 160 loài hoa trên cao nguyên rộng lớn. Vào mùa thu bạn có thể tìm thấy sắc nổi bật giữa các thảm động vật cùng sắc vàng đốn tim du khách phương xa. Còn vào mùa đông, lúc tuyết lác đác rơi, du khách có thể tìm cho mình một khoảng không gian thong thả buông trôi. Mùa xuân thì bạn sẽ tìm được một không gian thơ mộng, tươi vui giữa một bầu trời rất khác.

  Có thể nói rằng, đặt chân đến Shangrila vào hè thu là thời điểm đặc biệt thích hợp cho người lớn tuổi. Lúc này sự yên tĩnh, nhẹ nhàng và thơ mộng của phố cổ Shangrila, tu viện Songzanlin, thung lũng Shangrila hùng vĩ và thơ mộng bậc nhất Trung Hoa sẽ khiến du khách lớn tuổi hài lòng.

  Xét về thời tiết, Algarve của Bồ Đào Nha sở hữu trung bình 3.300 giờ nắng/năm cùng những bãi biển xinh đẹp khiến du khách đến một lần là muốn ở mãi không muốn rời đi. Thêm vào đó, đặt chân đến nơi đây, khách du lịch sẽ được hòa mình vào những ngôi làng đậm chất thôn quê mộc mạc với những loại trái cây như cam, quýt, ô lưu và hạnh nhân… khiến du khách say mê.

  Algarve sở hữu những bãi biển vô cùng xinh đẹp

  Các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, y tế tại Algarve đặc biệt tốt khiến nhiều du khách cảm thấy hài lòng đặc biệt. Đó cũng là lý do khiến lượng người về hưu nước ngoài tìm đến Algarve để nghỉ ngơi và du lịch dài ngày.

  Thêm một điểm đến du lịch Úc dành cho người lớn tuổi được nhiều lựa chọn, Sunshine Coast chắc chắn là nơi không nên bỏ qua trong hành trình du lịch bạn lựa chọn cho những người thân yêu của mình.

  Sunshine Coast là nơi có cuộc sống xanh đáng mơ ước.

  Thế nên khi bạn đến nơi đây, họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xanh trong lành và bình dị, tiện lợi nhất. Bạn sẽ muốn ở lại đây thật lâu để hòa mình vào nếp sống của người dân Úc nếu không muốn nói là muốn chuyển hẳn nhà mình đến đây sinh sống.

  Canggu đặc biệt phù hợp nghỉ dưỡng cho người lớn tuổi

  Đặt chân đến thành phố biển này, bạn sẽ được trải nghiệm không gian khách sạn, biệt thự phong cách cổ điển sang trọng hay những nhà hàng đắt giá nhất. Các câu lạc bộ và phòng trưng bày nghệ thuật, văn hóa cũng có thể dẫn dắt du khách đến một thế giới tươi đẹp hơn.

  Ngoài ra những trung tâm hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe, phòng tập yoga và spa hữu ích nhất cho người cao tuổi cũng là một điểm cộng khiến Canggu thu hút nhiều khách du lịch cao tuổi.

  Người lớn tuổi nên đi du lịch ở đâu để trải nghiệm những điều mới mẻ và nghỉ dưỡng chất lượng nhất. Peru sẽ là một lựa chọn đặc biệt mà bạn có thể dành tặng người thân. Tại đây, chi phí ăn uống, sinh hoạt đầy đủ của một người chỉ rơi vào mức dưới 1.000 USD một tháng tại hầu hết các khu vực.

  Lima là điểm đến đáng sống, tiết kiệm chi phí cho người lớn tuổi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cua Huỳnh Đế Sống Ở Đâu? Có Ngon Không? Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg?
 • Tuổi Tuất Nên Nuôi Cá Cảnh Phong Thủy Gì Để Thu Hút Tài Lộc Cho Gia Chủ?
 • Xem Đặt Tên Con Theo Ngũ Hành Phong Thủy Tuổi Của Bố Mẹ
 • Mệnh Theo Tuổi, Cách Xem Mệnh Ngũ Hành Của Mình Theo Năm Sinh
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Ngũ Hành Nạp Âm
 • Ở Đâu Coi Xem Bói Hợp Tác Làm Ăn Ở Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Làm Nhà Tháng 11 Năm 2022, Xem Ngày Động Thổ, Ngày Tốt Xây Nhà
 • 8 Đặc Điểm Xác Định Bạn Có Tướng Làm Quan Lớn, Lãnh Đạo
 • Xác Định Bạn Có Tướng Làm Quan Hay Không Chỉ Với 4 Đặc Điểm Này
 • Xem Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào?
 • Luận Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 Nữ Mạng 1982 #chi Tiết #chính Xác
 • Xem Bài Tarot – Tìm Câu Trả Lời Cho Vấn Đề Bạn Đang Vướng Phải!

  – – Tình yêu, Công việc, Gia đình, Sự nghiệp, Tiền bạc – –

  Bạn đang yêu một người, bạn cần một câu trả lời cho mối quan hệ đó?

  Bạn muốn biết tại sao tình cảm cứ trôi qua đời bạn mà không một chút dừng lại?

  Bạn muốn đổi việc, bạn phân vân một vấn đề trong sự nghiệp?

  Bạn nghĩ bạn làm đúng nhưng kết quả lại không như ý muốn?

  Và muôn vàn câu hỏi về Tình yêu, Công việc, Gia đình, Sự nghiệp, Tiền bạc… trong cuộc sống bạn đang gặp phải.

  … Có hợp nhau? Nên hay không? Phải làm sao? Tiếp tục như thế nào? …

  Chắc hẳn các bạn đã từng nhìn thấy trong một số bộ phim phương Tây hình ảnh các bà thầy bói ngồi bên quả cầu thủy tinh cùng các lá bài Tarot đầy bí ẩn với những lời dự báo đầy tính “thần bí” – đó có lẽ là kiến thức đầu tiên và duy nhất của các bạn trước khi thực sự làm quen với Tarot.

  Vậy điều thứ hai mà bạn nên biết, đó là hàng thế kỷ qua, bài Tarot không còn là thứ chỉ thuộc sở hữu của những mụ già Gypsy trùm khăn kín mặt hay những bà thầy bói bí ẩn nữa. Bài Tarot đã dần len lỏi vào những gia đình quyền quý tại châu Âu từ cách đây 4 thế kỷ, nhanh chóng tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau, để rồi trở thành một công cụ phổ biến của rất nhiều người phương Tây hiện nay.

  Vậy bài Tarot là gì và bản chất của nó?

  Một bộ bài Tarot gồm 78 lá thẻ bài có hình ảnh, được sắp xếp theo những quy tắc nhất định tùy theo mục đích và sở thích của người sử dụng bài (gọi là trải bài). Xem bài Tarot là việc liên kết ý nghĩa gốc các lá bài xuất hiện trong lượt trải, quy tắc của loại hình trải bài, với câu hỏi thực tế cần giải đáp, để từ đó suy luận ra câu trả lời tương ứng với mục đích câu hỏi của người xem.

  Nguyên tắc xem Tarot là đồng bộ hóa vấn đề mà người xem thắc mắc vào những lá bài xuất hiện trong lượt trải bài, và tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi của mình thông qua chúng. Nói cách khác, xem Tarot giống như một liệu trình tư vấn tâm lý, nơi người có kinh nghiệm, chuyên môn và óc suy xét hỗ trợ cho người đang cần xin lời khuyên những hướng đi và giải pháp phù hợp nhất.

  Nhiều người nhầm lẫn xem bài Tarot như một hình thức bói toán, nhưng kỳ thực Tarot không vạch ra một tương lai cố định cho người xem, mà chỉ thể hiện xu hướng tiến triển của vấn đề, đưa ra những gợi ý, lời khuyên cũng như góp ý hướng đi, hướng quyết định phù hợp nhất cho vấn đề của người xem (querent/seeker).

  Người đọc bài (piner/reader) không đóng vai trò quyết định hộ người xem, mà chỉ là người gợi mở giúp người xem hướng quyết định dựa theo kết quả các lá bài. Quyền quyết định vẫn hoàn toàn thuộc về người xem bài.

  Tôi nên hỏi và không nên hỏi Tarot điều gì?

  Cách đặt câu hỏi cũng rất quan trọng. Một quy tắc cần nhớ là câu hỏi cho người giải bài cần phải thật sự chi tiết và đối tượng hỏi chính là người đang xem bài. Ví dụ, câu hỏi Nếu tôi kết hôn với người này thì liệu cuộc hôn nhân của tôi có hạnh phúc hay không? sẽ cụ thể hơn và rõ ràng hơn câu hỏi Tôi có nên kết hơn với người đàn ông/phụ nữ này không?. Mặt khác, quyền quyết định mọi vấn đề hoàn toàn trong tay bạn. Tại sao phải lo nghĩ và tìm đến Tarot khi bạn yêu người ấy thật sự và muốn cùng người ấy dựng xây một gia đình hạnh phúc? Hướng tìm giải pháp cho vấn đề cũng nên gói gọn trong một khoảng thời gian càng ngắn càng tốt, ví dụ trong 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm.

  – Tôi nên chọn làm việc A hay B?- Ưu và nhược điểm của việc A hay B là gì?

  – Trong số các lựa chọn A, B, C, tôi nên căn cứ vào điều gì để ra quyết định chính xác nhất?

  – Tình trạng công việc hiện tại của tôi khá tệ hại. Tôi nên/không nên làm gì?

  – Tuy tình yêu hiện tại của tôi đang tiến trển tốt nhưng tôi thấy không yên tâm. Tôi nên/không nên làm gì để tiếp tục duy trì sự bình yên này?

  – Tôi nên làm gì để luôn lạc quan về tương lai của công việc/tình yêu/mối quan hệ?

  – Tôi thật sự đang mong muốn điều gì trong công việc/tình yêu/mối quan hệ? (Câu hỏi dành cho người hay nghi ngờ bản thân)- Tôi thấy thất vọng về cuộc sống này. Tôi nên làm gì?

  – Tôi nên tiếp thu điều gì từ *chuyện nào đó* trong quá khứ?

  – Tôi có cảm giác có điều gì sắp xảy ra với bản thân mình, đó có thể là gì?

  – Tôi đang chịu sự ảnh hưởng/chi phối của ai/thế lực nào?

  – Tôi đã học được điều gì từ *chuyện nào đó*?

  – Điểm mạnh/yếu của tôi trong công việc/tình yêu là gì?

  – Tôi nên theo đuổi mục đích sống nào?

  Các địa điểm xem Tarot uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh?

  Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm mua một bộ bài Tarot ưng ý nhất (giá chưa đến 1 triệu đồng) và bắt đầu tìm hiểu, sau đó xem cho chính mình và người khác. Nhưng nếu bạn chưa có ý định sở hữu bài mà chỉ muốn có người giải đáp hộ mình một vài thắc mắc nào đó, hay đơn giản là bạn muốn được nghe lời khuyên khách quan từ một reader khác thì sao?

  Cộng đồng TarotReader tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng hiện khá đông đảo. Ngày nay bạn có thể bắt gặp hình ảnh reader và querent ngồi đối diện nhau, trước mặt là những quân bài Tarot ở rất nhiều nơi, từ các hội chợ cho đến quán cà phê, nhà hàng sang trọng. Mức phí xem Tarot sẽ phụ thuộc phần lớn vào địa điểm xem, thời gian của phiên giải bài và kinh nghiệm, đẳng cấp của người giải bài.

  Một reader chuyên nghiệp (được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giải bài lâu năm, có tố chất kết nối tâm hồn với querent) thông thường thu phí từ 500.000đ đến 1.000.000đ cho mỗi lượt xem; ngược lại các reader ít kinh nghiệm và tên tuổi hơn thường thu phí chỉ từ 50.000đ đến 100.000đ mỗi lượt xem. Cách thu phí cũng rất đa dạng, nhưng phổ biến hơn cả là thu theo số câu hỏi đặt ra cho reader. Mỗi lượt xem/câu hỏi theo quy định của nhiều nơi hiện tại là 15 phút đổi lại.

  (Lựa chọn 1) Wichita The Tarot Café – Nơi giải tỏa tâm lý & gỡ rối con tim!

  * Với Wichita, bạn có thể xem Tarot trực tiếp tại Hồ Chí Minh hoặc xem online ở bất cứ đâu (qua điện thoại, internet)*

  Nếu bạn muốn được trải nghiệm một buổi xem bài chất lượng thật sự với một reader chuyên nghiệp với mức phí hợp lý, bạn có thể tìm đến quán cafe Wichita The Tarot Café ở địa chỉ 41 Hoa Hồng, phường 2, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung các reader với kinh nghiệm xem bài trên 3 năm (trung bình trên 3000 giờ xem), trong đó nhiều reader đã có chứng nhận đào tạo bởi Hiệp hội Tarot Quốc tế (ITA).

  Như vậy, dù xem online hay trực tiếp, bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi cho reader cho đến khi thật sự tìm ra giải pháp cho (những) vấn đề mình đang gặp phải. Đặc biệt bạn có thể đến Wichita bất cứ lúc nào trong khung giờ hoạt động và bất cứ ngày nào để xem Tarot không cần hẹn trước.

  * Hotline: 0905.450.678 – 0962.717.922 – 0931.342.115

  * Địa chỉ: 41 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh(Địa Chỉ Cũ: 60 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM)

  * Wichita có chỗ đậu ô tô và hiện tại chấp nhận xem Tarot bằng 3 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hoa.

  (Lựa chọn 2) Zenchi Café – Góc Bình Yên Giữa Trung Tâm Thành Phố!

  * Địa chỉ: 637 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  P/S: Vài quán cafe có Tarot ở Hồ Chí Minh khác như: Bukafe, Basic Cafe, Zodiac Cafe, Le Bonbon Café, Piccola Casa Coffee, Chi’s cafe, TGIF, Gabi, Tiny Garden, Marry You Coffee, C_On coffee… hạn chế của các quán này là chỉ xem Tarot như là một ” nghề tay trái ” hỗ trợ thêm cho ngành kinh doanh chính của quán. Do vậy, xem tarot các quán này buộc bạn phải đi vào các ngày / giờ cụ thể và có ít reader (đa phần là reader tập sự).

  + Nếu bạn biết nơi nào mới hay về coi bài Tarot, rất mong bạn góp ý thêm để chúng tôi đưa lên cho mọi người cùng biết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 Nam Mạng Chú Ý Sức Khỏe, Đau Ốm
 • Xem Bói Tử Vi 2022 Cho Người Tuổi Mậu Thân Nam Mạng 1968
 • Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nam Mạng 1988 #làm Ăn Bế Tắc #thua Lỗ
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 2022
 • Xem Bói Thời Vận, Vận Hạn Trong Tương Lai Qua Ngày Sinh Tháng Đẻ
 • Dịch Vụ Xem Coi Bói Bài Tarot Ở Đâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bói Bài Tarot: 4 Bước Đơn Giản Để Bắt Đầu Tự Học Bói Bài Tarot 2022
 • Kho Sim Hợp Tuổi 1985 Ất Sửu Hút Tiền Sinh Lộc
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu Nữ Mạng 1985 Để Hiểu Rõ Hơn Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2022 Nữ Mạng
 • Cách Xem Boi Bài Tây Phần 2
 • * Bạn gặp chuyện không vui trong tình yêu, cần câu trả lời cho mối quan hệ đó?

  * Bạn băn khoăn trong sự nghiệp, công việc làm ăn nên thay đổi hay ổn định?

  * Gia đình bạn gặp nhiều vấn đề xáo trộn, đâu là điểm cần giải quyết?

  * Bạn cần lời gợi ý cho một định hướng trong tương lai?

  Với muôn vàn câu hỏi cần giải quyết trong cuộc sống.

  Tarot là một bộ bài cổ ở phương tây gồm 78 lá bài, mỗi lá bài sẽ có ý nghĩa, hình ảnh, biểu tượng riêng khác nhau. Thông qua việc rút các lá bài các gợi ý về vấn đề được hỏi như tình yêu, gia đình, công việc, sự nghiệp làm ăn….. sẽ được thể hiện. Tarot không giống với các hình thức bói toán khác, nó không đưa ra một tương lai cố định, nó chỉ thể hiện hướng tiến triển của một sự việc, chỉ ra gợi ý, hướng đi phù hợp với người xem (QUERENT)

  Người xem bài Tarot (READER) không phải là người quyết định bạn phải làm gì, họ chỉ hỗ trợ gợi mở ý nghĩ trong bạn một cách rõ ràng. Quyền tự quyết thuộc về người xem trước một vấn đề .

  Tarot có thể giúp bạn gợi mở nó khai sáng chính quyết định của bạn.

  Qua từng lá bài, Quá khứ sẽ được tái hiện, hiện tại sẽ được thông hiểu, tương lai sẽ được khai mở.

  Đến với Tarot & Life, bạn sẽ được các READER chuyên nghiệp đào tạo bài bản từ HIỆP HỘI TAROT QUỐC TẾ ITA, với nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn gợi mở gỡ nút thắt trong cuộc sống.

  Đối với những READER chuyên nghiệp (coi bói tarot lâu năm, đào tạo xem bài tarot bài bản, có câu trả lời kết nối với người xem) hiện nay trên thị trường, một lần đọc bài tarot của họ phải tính từ 500.000 – 1.000.000 đ một lần trải bài tarot, vì tâm niệm muốn đem tarot phổ biến với công chúng. Chúng tôi đã mang lại một mức giá hấp dẫn đến các bạn.

  Khi đăng ký trên 5 thành viên sẽ được ưu đãi giảm 10% cho một lần read nhóm

  ( Có thể Reader sẽ đến tận nơi với nhóm khách từ 5 khách trở lên).

  (Dưới 5 thành viên vui lòng đến địa chỉ được ghi nhận)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Bài Tarot Tình Yêu Tương Lai Của Bạn
 • Tôi Đã Thay Đổi Sau Khi Xem Bói Bài Tarot Tình Yêu
 • Xem Bói Tình Yêu Theo Tuổi Chính Xác Nhất
 • Xem Bói Tình Duyên Của Hai Người Qua Tên Và Ngày Sinh
 • Xem Bói Số Điện Thoại Phong Thủy Hợp Tuổi Của Mình
 • Ở Đâu Coi Xem Bói Tử Vi Trọn Đời Ở Sài Gòn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1983
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1993
 • Luận Giải Tử Vi Năm 2022 Cho Nữ Quý Dậu 1993 Chính Xác 99%
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Bài Tarot – Tìm Câu Trả Lời Cho Vấn Đề Bạn Đang Vướng Phải!

  Bạn có đang mông lung và cần câu trả lời trong mối quan hệ với một người nào đó?

  Bạn tự hỏi khi nào mình mới đến điểm dừng sau khi trải qua quá nhiều chặng đường trong chuyện tình cảm?

  Bạn muốn đổi việc hay cảm thấy phân vân một hay vài vấn đề trong sự nghiệp?

  Bạn nghĩ bạn làm đúng nhưng kết quả lại không như ý muốn?

  Và muôn vàn câu hỏi trong cuộc sốngười khác về vấn đề bạn đang gặp phải.

  Và muôn vàn câu hỏi trong cuộc sống khác về vấn đề bạn đang gặp phải.

  …Có hợp nhau?… …Nên hay không…?

  …Phải làm sao…? …Tiếp tục như thế nào?…

  Bạn cần một lời giải đáp qua góc nhìn khoa học!

  Chắc hẳn các bạn đã từng nhìn thấy trong một số bộ phim phương Tây hình ảnh các bà thầy bói ngồi bên quả cầu thủy tinh cùng các lá bài Tarot đầy bí ẩn, đưa ra cho người đối diện những lời dự báo đầy tính “thần bí”. Đó có lẽ là kiến thức đầu tiên và duy nhất của các bạn trước khi thực sự làm quen với Tarot.

  Vậy điều thứ hai mà bạn nên biết, đó là hàng thế kỷ qua, bài Tarot không còn là thứ chỉ thuộc sở hữu của những mụ già Gypsy trùm khăn kín mặt hay những bà thầy bói bí ẩn nữa. Những bộ bài tiền thân của Tarot ngày nay đã dần len lỏi vào những gia đình quyền quý tại châu Âu từ cách đây hơn bốn thế kỷ, nhanh chóng tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau, để rồi trở thành một công cụ phổ biến của rất nhiều người phương Tây hiện nay.

  Vậy bài Tarot là gì và bản chất của nó?

  Một bộ bài Tarot gồm 78 lá thẻ bài có hình ảnh, được sắp xếp theo những quy tắc nhất định tùy theo mục đích và sở thích của người sử dụng bài (gọi là trải bài). Quá trình xem bài Tarot (hay giải bài Tarot) là quá trình liên kết ý nghĩa gốc các lá bài xuất hiện trong lượt trải và quy tắc của loại hình trải bài với câu hỏi thực tế cần giải đáp, để từ đó “đọc bài” ra câu trả lời tương ứng với mục đích câu hỏi của người xem.

  Nguyên tắc xem Tarot là đồng bộ hóa vấn đề mà người xem thắc mắc vào những lá bài xuất hiện trong lượt trải bài, và tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi của mình thông qua chúng. Nói cách khác, xem Tarot giống như một liệu trình tư vấn tâm lý, nơi người có kinh nghiệm, chuyên môn và óc suy xét hỗ trợ cho người đang cần xin lời khuyên những hướng đi và giải pháp phù hợp nhất.

  Người đọc bài (piner/reader) không đóng vai trò quyết định hộ người xem, mà chỉ là người gợi mở giúp người xem hướng quyết định dựa theo kết quả các lá bài. Quyền quyết định vẫn hoàn toàn thuộc về người xem bài.

  Tôi nên hỏi và không nên hỏi Tarot điều gì?

  Câu hỏi xin lời khuyên cho mối quan hệ

  ◽Trong chuyện tình cảm bản thân, tôi nên để ý điều gì nhất?

  ◽ Trong công việc/công ty hiện tại, tôi nên để ý điều gì nhất?

  ◽ Với anh/chị X/Y/Z, tôi nên chú ý điều gì?

  Câu hỏi xin lời khuyên để cải thiện chất lượng của lĩnh vực quan tâmTôi nên chú ý điều gì để thăng tiến trong năm nay?

  ◽ Tôi nên làm gì để tình cảm của tôi với người yêu hiện tại được cải thiện tốt hơn?

  ◽ Điều gì có thể sẽ xảy ra trong mối quan hệ của tôi với anh/chị X/Y/Z trong thời gian sắp tới/

  Tôi nên chọn làm việc A hay B?

  ◽ Ưu và nhược điểm của việc A hay B là gì?

  ◽ Trong số các lựa chọn A, B, C, tôi nên căn cứ vào điều gì để ra quyết định chính xác nhất?

  Tình trạng công việc hiện tại của tôi khá tệ hại. Tôi nên/không nên làm gì?

  Tuy tình yêu hiện tại của tôi đang tiến trển tốt nhưng tôi thấy không yên tâm. Tôi nên/không nên làm gì để tiếp tục duy trì sự bình yên này?

  Tôi nên làm gì để luôn lạc quan về tương lai của công việc/tình yêu/mối quan hệ?

  ◽Tôi thật sự đang mong muốn điều gì trong công việc/tình yêu/mối quan hệ? (Câu hỏi dành cho người hay nghingờbảnthân)

  ◽Tôi thấy thất vọng về cuộc sống này. Tôi nên làm gì?

  Câu hỏi về nhận thức/nhìn nhậnTôi đã bỏ qua chuyện gì trong tình yêu/công việc/mối quan hệ?- Điều gì đang kìm hãm tôi?

  ◽ Tôi đang nhìn nhận sai lệch điều gì trong công việc/tình yêu/mối quan hệ hiện tại?

  Tôi nên tiếp thu điều gì từ *chuyện nào đó* trong quá khứ?

  ◽ Tôi có cảm giác có điều gì sắp xảy ra với bản thân mình, đó có thể là gì?

  ◽ Tôi đang chịu sự ảnh hưởng/chi phối của ai/thế lực nào?

  ◽ Tôi đã học được điều gì từ *chuyện nào đó*?

  ◽ Điểm mạnh/yếu của tôi trong công việc/tình yêu là gì?- Tôi nên theo đuổi mục đích sống nào?

  Chuyến du lịch sắp tới của tôi hứa hẹn điều gì?

  ◽ Tôi nên làm gì để đạt kết quả tốt trong buổi phỏng vấn sắp tới?

  ◽ Tôi nên cân nhắc điều gì trước khi làm “chuyện gì đó”?

  Ở TP. Hồ Chí Minh có chỗ nào xem bài Tarot?

  Nguồn: wichita-tarot.com/xem-bai-tarot-hay-dung-chinh-xac-tp-hcm/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Thầy Tử Vi Nổi Tiếng Ở Hà Nội Xem Bói Chuẩn, Uy Tín
 • Top 10 Địa Chỉ Xem Bói Tử Vi Theo Ngày Tháng Năm Sinh Ở Hà Nội (Mới Nhất 2022)
 • Tuổi Tân Dậu Nam Nữ Sinh Năm 1981, 2041, 1921
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981 Nữ Mạng
 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nam Mạng 1988
 • Nên Hay Không Nên Đi Xem Bói

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Kiêng Kỵ Số 13, Số 13 Có Thật Sự Xấu Hay Không?
 • Có Nên Tin Lời Xem Bói Hay Không?
 • Có Nên Đặt Niềm Tin Vào Kết Quả Xem Bói Tarot?
 • Top Các Con Giáp Nữ Kết Hôn Muộn Sẽ Hạnh Phúc
 • Tử Vi Số Mệnh: Lấy Chồng Sớm Hay Muộn, Xem Chỉ Tay Là Biết
 • 1. Tại sao người ta đi xem bói và họ là những ai:

  Theo ngộ, có mấy nhóm đối tượng như sau :

  Nhóm 1: Do tò mò vì bị bạn bè rủ rê ” chỗ này có thầy X xem hay lắm, chỗ kia có bà Y xem đúng lắm”… thì đi xem thử thế nào. Vì tò mò nên lòng tin cũng vừa phải đối với gì các thầy bà nói. Họ hoặc sẽ tin, cho là nhảm nhí hoặc nghi hoặc theo kiểu cũng có một số cái đúng, một số cái sai. Thông thường đối tượng đi xem là các bạn nữ, còn nam thì sẽ lên diễn đàn vì tính tò mò của các bạn trai ít hơn trong chuyện này, họ có tò mò là tò mò cái khác cơ….

  Nhóm 2 : Do cuộc sống ở thời điểm đó vừa trải qua một số biến cố trong cuộc đời. Tạm thời chia thành hai tiểu nhóm.

  2.1. Nhóm tích cực : gồm những người vừa trúng quả, vừa được lên lương, thăng chức, vừa cua được một anh đẹp trai ( hoặc một em chân dài xinh như mộng), tóm lại là những người vừa có thành công nhất định trong thời điểm đó. Nhìn mặt họ tươi phơi phới,mắt long lanh, nụ cười thỏa mãn, họ đi xem bói với mong muốn sẽ trúng quả đậm hơn, sẽ tiếp tục tăng lương, thăng chức, cua thêm được một chàng điển trai hơn hoặc một nàng chân dài hơn… Phần lớn các thầy ( trừ các thầy chân chính) sẽ phán là cô cậu sẽ được nhiều hơn, cứ mạnh dạn đi, sẽ trúng nữa và phong bì đưa thầy thường cũng hậu hĩnh hơn. Họ mong được nghe những điều tích cực, tán thưởng với cái họ đã đạt được.

  2.2. Nhóm tiêu cực : các bạn tự đoán được họ là ai. Nhóm này thông thường đi xem bói với tâm trạng tìm kiếm sự an ủi và mong mỏi qua sớm được vận đen… Thường thì có hai dạng câu trả lời: an ủi và dọa dẫm. Phần lớn các thầy xem bói kiếm tiền sẽ đưa ra những hạn nọ hạn kia để người nghe tìm cách giải hạn và qua đấy có thể kiếm thêm. Họ ủ ê gửi các thầy phong bì cũng khá nặng tay với mong muốn thầy sẽ giải trừ cho những vận hạn. Ra khỏi nhà thầy, họ tặc lưỡi ” Đúng là vận đen…” Trong nhóm này phụ nữ cũng thường nhiều hơn là đàn ông cũng do tâm lý tìm sự cảm thông, chỗ dựa tinh thần của phụ nữ cao hơn. Đàn ông lúc này thường tìm đến bạn bè và rượu.

  Nhóm 3: Những người có nhu cầu tư vấn thật sự trước khi quyết định một vấn đề hệ trọng như chuyển công tác, mua bán nhà, chuẩn bị đầu tư lớn… Những người này thường là dân doanh nghiêp, họ có chỗ xem và trải nghiệm thực tế nên họ tin vào những gì thầy tư vấn. Họ là chỗ đi lại thường xuyên của các thầy và biết rõ thầy nào rành về vấn đề gì. Họ tham khảo ý thầy và vẫn có thể có quyết định của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Ngày Mai, Hôm Nay Tốt Hay Xấu?
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Cổ Để Biết Người Sướng Hay Khổ
 • Nhìn Tướng Đi Biết Ngay Sướng Hay Khổ
 • Xem Tướng Tóc Mai Đàn Ông & Phụ Nữ Đoán Ngay Số Sướng Hay Khổ
 • Muốn Biết Vận Mệnh Con Giáp Của Mình Khổ Hay Sướng, Hãy Nhìn Vào Ngày Sinh.
 • Xem Địa Chỉ Ở Đâu Coi Bói Bài Tarot Ở Hcm (Sài Gòn) ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Ất Mão Nữ Mạng Năm 2022
 • Bói Bài Ý Nghĩa Về Vận Số Của 52 Lá Bài Tây
 • Cách Bói Bài Tú Lơ Khơ Thú Vị Mà Các Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Cách Bói Bài Tú Lơ Khơ Cho Người Mới Đơn Giản Nhất
 • Xem Tarot ngày nay không còn mang tính cá nhân, tự phát mà đã phát triển thành một loại hình dịch vụ tư vấn cao cấp. Kèm theo đó cũng xuất hiện nhiều reader uy tín, có khả năng liên kết bài mạnh mẽ và hỗ trợ đắc lực khách hàng đang có nhu cầu giải quyết những vướng mắc thuộc mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

  Có thể kể đến một số địa chỉ xem Tarot nổi tiếng thế giới hiện nay như chúng tôi chúng tôi chúng tôi (kasamba.com). Mức phí xem Tarot mà các reader tại những website này thu thường dao động từ $2 đến $10/phút, hoặc từ $20 trở lên cho một câu hỏi tùy hình thức xem (gặp mặt trực tiếp, xem qua điện thoại hay qua email) và tùy vào kinh nghiệm, trình độ và uy tín của reader.

  Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam khoảng 4 năm nay (từ 2013) nhưng Tarot đã nhanh chóng phát triển thành một trong những loại hình công cụ hỗ trợ giải quyết vấn đề, cho lời khuyên, định hướng tâm lý và dự đoán kết quả hữu ích nhất. Tuy nhiên, trong khi việc tìm mua một bộ bài Tarot ưng ý hiện nay không còn là điều quá khó khăn, thì khi có nhu cầu xem Tarot với một reader giỏi, khách hàng lại không có nhiều thông tin tham khảo đáng tin cậy.

  Một thực tế là ở Việt Nam hiện giờ phần lớn Tarot reader chỉ xem bài theo kinh nghiệm tổng hợp từ quá trình tự tìm hiểu và sử dụng bài Tarot của cá nhân mình (vốn thường chỉ kéo dài từ vài tháng đến 1 năm). Điều này làm phát sinh những hệ tư tưởng không thống nhất, phong cách xem khác biệt nhau, thiếu sự chính xác và đồng nhất trong chất lượng giải bài.

  Vấn đề thứ hai là tại Việt Nam vẫn chưa có một tổ chức hay hiệp hội nào chứng thực cho trình độ của reader. Vì vậy, hầu hết dịch vụ xem Tarot mà khách hàng tìm đến hiện nay đều mang tính may rủi về chất lượng, trong khi vì cạnh tranh nên phí xem bài bị hạ xuống thấp nhất có thể. Xem Tarot do đó cũng dần trở thành một trào lưu nhất thời, tự phát của giới trẻ không hơn không kém thay vì đi theo đúng định hướng là công cụ giúp khách hàng giải quyết vấn đề và trao lời khuyên, định hướng quyết định đúng đắn, được thực hiện bởi những reader có trình độ thật sự, xem trọng chất lượng buổi giải bài hơn là số lượng khách hàng tìm đến.

  Ở VIỆT NAM CÓ CHỖ NÀO XEM BÀI TAROT UY TÍN?

  • TADA Project (tadavn.vn): nơi tập hợp các Tarot reader có kinh nghiệm tại Hà Nội, cung cấp lịch xem Tarot cụ thể tại các địa điểm khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Điểm mạnh của TADA Project là có nhiều reader chuyên trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mức phí xem Tarot bình quân khoảng 100.000đ đến 150.000đ cho một câu hỏi 15 phút.
  • M’s Tarot Cafe (Hội quán Tarot Miracle): một đơn vị cung cấp xem Tarot mới xuất hiện nhưng đã tạo được khá nhiều thiện cảm trong cộng đồng tại Hà Nội. Với mô hình quán cà phê xem Tarot điển hình, nhưng M’s Tarot Cafe tập hợp được nhiều reader có chất lượng, đam mê và kinh nghiệm không kém gì TADA Project. Mức phí xem Tarot thay đổi tùy theo số lượt hỏi và thời gian hỏi. Bạn nên đặt chỗ trước để được sắp xếp reader phù hợp.

  Các quán Café Tarot khác ở Hà Nội cũng được giới trẻ nhắc đến như: Book Coffee Shop, Tiệm Bánh Nhọ Nồi, Deci Delà Café, Hangout Café, Jam Coffee, Tiệm bánh Nhọ Nồi, Totoro Café, chúng tôi Café, PEO Coffee… Bạn lưu ý nên liên hệ trước khi đến để được các quán sắp xếp và phục vụ tốt nhất.

  Đặc biệt, Wichita cho phép bạn đổi reader (không tính phí) nếu bạn cảm thấy không phù hợp ở 10 phút đầu xem Tarot. Đây cũng là nơi hoạt động tư vấn bằng hình thức xem Tarot đầu tiên tại Việt Nam. Quán có chỗ để xe ô tô.

  Một số quán café và địa điểm khác có xem Tarot ở Hồ Chí Minh là: Bukafé, Basic Café, Zodiac Zone Café, Le Bonbon Café, M.I.B. Coffee, Coffee Piccola Casa, Chi’s Café, TGIF (đã đóng cửa), Gabi Coffee, Tiny Garden Coffee, Đêm Trắng Coffee, Marry You Coffee (đã đóng cửa), C-On Coffee… Hạn chế của đa số các quán này là quán chỉ xem Tarot như là một ” nghề tay trái ” hỗ trợ thêm cho ngành kinh doanh chính của quán, số lượng reader hoạt động ít (đa phần là reader hoạt động tự do) và không thường xuyên. Do vậy, để xem Tarot tại các quán này bạn buộc phải đi vào các ngày, giờ cụ thể và phải hẹn trước.

  Tags:

  boi tarot, bói bài tarot ở đâu, xem boi tarot, bói bài tarot ở sài gòn, Boi bai tarot tphcm, xem bói tarot ở tphcm, cafe boi bai tarot, bói bài tarot ở tphcm, bói bằng bài o dau, dia chỉ xem bói hay ơ tp hồ chí minh, coi bài tarot ở đâu, https://tarot vn/blog/o-dau-coi-xem-boi-bai-tarot/, https://tarot vn/blog/o-dau-coi-xem-boi-bai-tarot/, https://tarot vn/blog/o-dau-coi-xem-boi-bai-tarot/, đia chỉ xem tử vy tphcm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Số Điện Thoại Của Bạn Nói Lên Điều Gì?
 • Yunjae Fortune Teller On August 2011.
 • #49 Địa Chỉ Xem Bói Ở Đống Đa Cực Chuẩn
 • Lá Số Tử Vi Xuất Ngoại Và Những Đặc Điểm Nhận Biết Lá Số Này
 • Em Chỉ Cho Nè: Coi Bói Ở Sài Gòn
 • Có Nên Đi Xem Bói Đầu Năm Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nếu Đã Từng Hay Đang Có Ý Định Đi Xem Bói Nhất Định Phải Đọc Qua Bài Viết Này!
 • Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2022 Nam Mạng Làm Ăn Khó Khăn, Đầu Tư Thua Lỗ
 • Xem Bói Đầu Năm Mới Kỷ Hợi: “đoán Bừa” Lại “đánh Trúng”
 • Đi Xem Bói Đầu Năm: “tiền Mất, Họa Mang”
 • Marry Blog :: Top 50 Địa Chỉ Xem Bói Hay Ở2020
 • Con người ta luôn có những mâu thuẫn từ bên trong kể cả với việc đi xem bói. Nếu đi xem thầy nào mà thấy vắng khách mà mình đi xem được ngay thì không tin, còn thầy nào nhiều người xem mình không tới lượt thì mới tin, nhưng mình chưa tới lượt thì đâu có cơ hội để xem. Vậy cuối cùng nên thế nào mới đúng đây?.

  Đi xem bói không thể làm thay đổi được số mệnh

  Mỗi dịp đầu năm hay gia đình có chuyện bất an có nhiều người có thói quen đi xem bói để xem tương lai của mình sẽ ra sao. Tuy nhiên, nghe xong những lời đó nếu tốt thì bạn vui, không tốt lại lo lắng nhưng cuối cùng không có tác dụng gì ngoài mang lại cho bạn thêm những suy nghĩ vẩn vơ trong đầu.

  Có nhiều người lại muốn gặp thầy bói để chỉ hỏi xem chồng mình có ngoại tình hay không? Tại sao từ trong thâm tâm họ đã nghi ngờ đối phương nhiều đến vậy rồi thì thậm chí thầy bói bảo không thì cô ấy vẫn tiếp tục nghi ngờ rằng chồng mình giấu kỹ, thầy bói nói không đúng. Tất cả từ tâm chúng ta mà sinh ra.

  Vì vậy, bạn không cần phải đi tìm “thầy bói”. Nếu vợ chồng bất hòa, cặp bồ, ly hôn trước tiên xem lại mình sai gì để sửa.

  Tuy nhiên, nếu đã cố gắng mà tình trạng vẫn không khá hơn thì chắc hẳn trước đó đã tạo nghiệp lớn, thậm chí tội tà dâm nên tình hình hiện tại không thay đổi được.

  Đoạn tuyệt tà dâm, duy trì giới luật, giữ đúng đạo nghĩa vợ chồng, mỗi người đều bỏ đi những vị tư của bản thân, suy nghĩ cho đối phương ắt gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

  Việc không suôn sẻ không kiếm được tiền, làm ăn thất bát, người ta cũng lại đi xem bói. Theo Phật thì một phần lý do là họ đã từng trộm cắp, lòng tham quá lớn nên tiền của kiếm được sẽ lại được trả lại cho những người họ nợ trước đây.

  Không nên đi xem không phải vì thầy bói nói không chuẩn. Thành thực mà nói có nhiều người nói rất đúng nhưng nghe nhiều những thông tin đó bạn cũng không có cách nào thay đổi được cả. Sinh ra là con người trên cõi đời này bạn đều phải lần lượt trải qua những hỉ nộ ái ố và những gì bạn đang phải chịu khó chịu khổ ở thời điểm này là do từng tạo nhiều nghiệp, sát sinh mà thành. Và bây giờ là thời điểm họ quay lại đòi chúng ta.

  Vì thế, cho dù hỏi thầy bói hay biết trước những điều không hay sẽ xảy ra bạn cũng chỉ đưa bạn thông tin và không thể chỉ cho bạn cách giải quyết ngoài việc nói: “Về nhà làm nhiều việc tốt, giúp đỡ người khác, năng đi lễ chùa,…”. Những việc này không phải là điều họ khuyên mà đó luôn là việc chúng ta nên làm.

  ***Bạn đang tìm kiếm điều gì? Chúng tôi cung cấp những sản phẩm, dịch vụ sau:

  Đức năng thắng số

  Với những việc ta đã gây ra từ kiếp trước hay kiếp này thì bây giờ là lúc chúng ta được trả lại tương ứng nhưng đừng vì thế mà buông xuôi. Số phận vẫn có thể thay đổi được khi bạn nghĩ khác, làm khác đi thì cớ sao không tích đức, hành thiện.

  “Đức năng thắng số”, tức là bạn làm từng việc tốt nho nhỏ mỗi ngày cũng đủ giúp bạn thay đổi số phận theo chiều hướng tích cực hơn. Ngay cả trong các tôn giáo lớn như Phật giáo hay Thiên chúa giáo cũng đều nhấn mạnh đến phần “đức” lên hàng đầu. Chữ “đức” được mọi người nhắc đến thường xuyên trong cuộc sống, trong sự dạy dỗ con cái, khuyên răn con người sống cho phải đạo, đẹp đời.

  Cách tốt nhất để không tạo thêm nghiệp cho mình đó là không làm điều ác, chăm làm điều thiện, biết ăn năn hối cải sẽ phần nào làm chúng sinh động lòng từ bi mà hóa giải hận thù. Nhờ đó, bệnh sẽ tự khỏi, tuổi thọ sẽ dài hơn, sức khỏe sẽ tốt lên mà gia đình sẽ an định.

  Khi biết ăn năn hối cải chúng ta lại tiếp tục tích đức bằng những hành động đẹp như giúp đỡ người khác. Nhưng quan trọng là làm những điều này xuất phát từ tâm của mình: Tâm trong sáng với mục đích giúp đỡ người khác chứ không phải xuất phát từ mong muốn mình sẽ được đền đáp.

  Hơn nữa, khi giúp đờ thì tùy tâm, không nhất thiết mang nhiều thứ hoặc tốn nhiều tiền. Nếu không có tiền có thể góp công, góp sức, hoặc đơn giản như dắt cụ già qua đường, dựng xe giúp ai đó vừa vị ngã, hoặc dành thời gian để tham gia từ thiện,…

  Với những lý do trên, chúng ta không cần đi xem bói, đoán mệnh nữa, đừng làm việc vô ích. Hãy tin vào nhân quả, tích đức bằng những việc làm thiết thực hàng ngày như thế đã đủ cho chúng ta thấy cuộc đời này tươi vui và đáng sống và mọi thứ sẽ tự trở lên tốt đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Canh Thân Năm 2022 Nữ Mạng Biết Ngay Vận Hạn Tốt Xấu Năm 2022
 • Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Tân Dậu 36 Tuổi
 • Xem Bói Tử Vi Năm 2022 Tuổi Bính Ngọ Nữ Mạng
 • Xem Bói Tử Vi Năm 2022 Tuổi Bính Ngọ Nam Mạng
 • Xem Bói Tử Vi Năm 2022 Tuổi Bính Dần Nữ Mạng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100