Cách Xem Tướng Số Qua Miệng

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Trâu Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Số Qua Miệng Biết Ai Người Ngay Kẻ Gian, Ai Phú Quý Sang Hèn
 • Cách Xem Tướng Chó Xấu Và Phản Chủ
 • Cách Chọn Chó Con Khôn Giữ Nhà Theo Kinh Nghiệm Dân Gian
 • Tướng Chó Và Cách Chọn Chó
 • Miệng là cánh cửa của ngôn ngữ, do đó thưởng phạt là do miệng nói ra, đúng sai cũng lại là ở miệng. Do vậy để biết tính cách cũng như số mệnh của một người chúng ta chỉ cần xem tướng miệng.

  Tướng miệng phú quý, may mắn, cát tường

  Miệng anh đào

  Miệng anh đào có đặc điểm là miệng tròn, môi dày, nhỏ và vuông, khóe miệng hướng lên trên, môi đỏ tươi, răng như hạt lựu, nụ cười giống hoa sen nở. Người có kiểu miệng này thông minh, tính cách nhân hậu, sống có tình có nghĩa. Phụ nữ có miệng anh đào sẽ gặp được chồng phú quý.

  Kiểu miệng rồng hợp với nam giới nhất. Kiểu miệng này với hai môi đầy đặn, ngay ngắn, với khóe miệng hướng lên trên. Thêm vào đó có môi hồng tươi, răng chắc khỏe trắng đều, miệng dễ nhìn và có nét thanh tú. Tướng miệng này thường là người có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Họ có khả năng lãnh đạo và chỉ huy người khác.

  Miệng “ngắm trăng”

  Miệng này cong lên giống như đang ngắm trăng, đi kèm với đó răng trắng môi đỏ. Người có miệng này thường có năng khiếu văn học nghệ thuật. Họ sống có tinh thần trách nhiệm cao, biết cách đối nhân xử thế, sớm thành đạt, có hậu vận tốt đẹp.

  Miệng vuông

  Miệng vuông hay còn gọi miệng hình chữ Tứ. Kiểu miệng này giống như hình vuông, có khóe miệng hai bên đối xứng nhau, và sắc môi đỏ. Khi cười không lộ răng, còn khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn. Người có tướng miệng này rất thật thà trung hậu, có phúc lộc song toàn, cuộc đời sẽ hưởng vinh hoa phú quý.

  Đặc điểm của kiểu miệng trâu là hai môi rất dày, miệng to, lưỡi dài, răng trắng. Người có tướng miệng này là người lanh lợi, khéo léo, sống có tình nghĩa. Cuộc đời của họ được an nhàn, có phúc lộc, sống trường thọ.

  Miệng vòng cung

  Miệng vòng cung có đặc điểm là miệng cong lên trên giống như hình vòng cung, với môi đầy đặn, và sắc hồng nhuận. Ai có tướng miệng này là những người thông minh, theo sự nghiệp nghiên cứu khoa học hay phát minh sáng chế sẽ thành công. Tính cách tướng miệng là hào phóng, có ý chí mạnh mẽ. Cuộc đời của họ an nhàn, phú quý và phúc thọ tới một cách tự nhiên.

  Miệng hổ có đặc điểm môi mềm mại, thu lại ở giữa, miệng rộng đủ đút lọt nắm tay, khóe miệng hướng lên trên. Những người có kiểu miệng này thường giàu sang phú quý, thông minh lanh lợi, tuy nhiên không chân thật.

  Tướng miệng nghèo khó, hay gặp vận xui

  Miệng nếp nhăn

  Miệng nếp nhăn còn có tên gọi khác miệng túi vải. Nhận biết miệng nếp nhăn rất dễ, hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, nhìn mặt giống như đang khóc. Người có miệng này thường kết hôn và có con muộn. Cuộc sống thuở nhỏ vất vả, còn khi về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khó.

  Miệng cá chép

  Miệng cá chép có đặc điểm là miệng mỏng, môi rộng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi không tươi, răng không đều. Người sở hữu tướng miệng này cả đời phiêu bạt, cuộc sống túng thiếu.

  Miệng thuyền úp

  Miệng thuyền úp có hai bên khóe trễ xuống một cách khác thường, trông giống như thuyền úp, sắc môi không tươi. Chủ nhân kiểu miệng này phải sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh, cuộc sống cô độc.

  Miệng lợn có đặc điểm là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, môi dưới nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong, với hai khóe miệng trễ xuống. Người có tướng miệng này thường đầu óc kém linh hoạt, tính hung tợn, khó có được thành công trong cuộc sống, hậu vận về già không mấy tốt đẹp.

  Miệng dê có đặc điểm dài và nhọn, môi mỏng, trên dưới không có râu ria. Chủ nhân của nó thường ít nhân duyên, không được mọi người tin cậy và quý mến. Họ sống thiếu ý chí, ít khi gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Lúc trẻ ăn chơi sa đọa, vận số không được tốt đẹp.

  Miệng lệch có đặc điểm: miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại. Những người bị miệng lệch bẩm sinh (trừ trường hợp bị méo miệng do trúng gió) thường sát cha và mẹ. Tốt nhất những người có tướng miệng này không nên sống cùng gia đình. Người vợ có tướng miệng này thường không mấy chung thủy.

  Miệng ống bễ

  Đặc điểm là miệng nhọn, không thu lại, môi vẩu hở răng, với khóe miệng trễ xuống trông giống ống bễ, thêm vào đó môi trên ôm lấy môi dưới. Chủ nhân của kiểu miệng này có tính tình cục cằn, thô lỗ, cả đời vất vả, cô đơn.

  Xem một số tướng miệng khác

  Ngoài ra phụ thuộc vào từng hình thái miệng, môi có thể nhận biết về một người.

  • Miệng ngậm mà răng vẫn hở hay khi ngủ không ngậm miệng: Người đó có sức khỏe không tốt. Đi kèm với mắt có nhiều tròng trắng, ngực mọc nhiều lông là dấu hiệu cho thấy lá lách suy yếu.
  • Khi ngủ có chảy nước miếng: Người trung tuổi thì sức khỏe không tốt, đoản thọ; còn người trên 70 tuổi thì trường thọ, sức khỏe dồi dào.
  • Miệng rộng quá mức: Chủ nhân có khả năng ăn uống và sinh nở tốt.
  • Miệng nhỏ và mắt to: Người đó khó sống qua tuổi 50.
  • Miệng nói cười không hở răng: Người có tướng phú quý.
  • Miệng nhỏ và nhọn hơn mũi: Người đó sau 50 tuổi gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp.
  • Miệng rộng và nhìn rõ luỡi to: Người đó có cuộc sống cả đời sung túc.
  • Miệng rộng và tai nhỏ và mỏng: Chủ nhân ít khi có phúc lộc, gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp.
  • Miệng rộng và mũi nhỏ: Người đó thường gặp họa từ miệng, khó đạt thành công trong công việc.
  • Miệng rộng, mắt nhỏ: Khó có được địa vị cao trong xã hội.

   Miệng nhỏ: Khó thành công trong công việc.

  Xem tướng miệng qua môi

  • Sắc môi hồng nhuận: Quan hệ vợ chồng tốt đẹp, hôn nhân mỹ mãn.
  • Sắc môi nhạt: Vợ chồng không hòa thuận, tính cách kỳ quặc.
  • Môi đỏ râu trắng: Người có tấm lòng trung nghĩa, có thể hi sinh mình để bảo vệ lợi ích chung.
  • Sắc môi tím tái: Người có tính tham lam, bảo thủ, cả đời gặp nhiều sóng gió.
  • Sắc môi thâm đen: Người có nhiều bệnh hoặc sự nghiệp, gia đình gặp nhiều trắc trở, vợ chồng không hòa thuận.
  • Sắc môi trắng bệch: Người thiếu máu, khả năng sinh nở yếu.
  • Môi có nhiều vân: Người tích âm đức, giàu lòng cảm thông, khoan dung độ lượng, cuộc sống vẹn toàn.
  • Môi không có vân: Người có tâm tính không tốt, cuộc sống nhiều biến cố, về già cô đơn.
  • Vân môi có độ đậm nhạt rõ ràng: Người thông minh, cuộc sống sung túc. Còn vân môi độ đậm nhạt không rõ ràng, họ có cuộc sống vất vả, cơ cực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Quai Xách Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Phụ Nữ: Tướng Miệng Phú Quý, May Mắn, Cát Tường
 • Xem Tướng Đôi Môi Phụ Nữ Đoán Độ Chung Tình Và Nhu Cầu ‘chuyện Ấy’
 • Xem Tướng Đôi Môi Đàn Ông, Phụ Nữ, Môi Thâm, Mỏng, Dày
 • Xem Tướng Miệng Đoán Biết Bạn Có Mang Mệnh Trời Sinh Phú Quý Không?
 • Xem Tướng Miệng Đoán Tính Cách Của Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Mua Xe Hợp Dựa Theo Tuổi Của Gia Chủ
 • Chọn Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô, Xe Máy Hợp Tuổi Gia Chủ
 • Xem Ngày Mua Xe Tháng 11 Năm 2022, Xem Ngày Tốt Mua Xe Theo Tuổi Canh Thân 1980
 • Người Mệnh Mộc Và Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Mệnh Mộc
 • Đuôi Số Điện Thoại Hợp Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 • Miệng là một trong số những bộ phận quan trọng trong Nhân tướng học, qua tướng miệng có thể nhìn ra được phúc lộc, cá tính và quan hệ xã hội, tài vận của một người. Do đó trong quá trình tuyển dụng hoặc ở các mối quan hệ chúng ta nên quan sát thật kỹ để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

  Nhìn tướng miệng đoán số mệnh, tính cách con người

  Tướng miệng rộng

  Tục ngữ của ta có câu rằng: ” Đàn ông miệng rộng thì sang ” vì vậy người sở hữu miệng rộng là tướng tốt.

  Người mà có miệng rộng thì tấm lòng của họ cũng rộng mở, hào phóng và bao dung. Trong cuộc sống họ thường lắng nghe ý kiến của người khác trước khi quyết định, là người hiền hòa, được mọi người quý mến. Có nhiều bạn bè tốt, con đường sự nghiệp hanh thông, cuộc đời gặp nhiều may mắn.

  Tướng miệng nhỏ và hẹp

  Người mà có khuôn miệng vừa nhỏ và hẹp so với ngũ quan thì thường là người lương thiện, tính tình hòa đồng, đặc biệt đây là người hài hước, cách nói chuyện duyên dáng, cuốn hút được người đối diện. Không tham lam, ích kỷ biết nhường nhịn hy sinh vì người khác do đó được nhiều người yêu mến và kính trọng. Tuy nhiên họ lại không được giỏi trong việc quản lý tiền bạc, cũng không dám mạo hiểm trong việc kinh doanh, nên tiền của cũng chỉ vừa đủ tiêu chứ không có dư giả nhiều.

  Tướng môi mỏng

  Môi mỏng là tướng người thông minh và ham học hỏi, đặc điểm của họ là có thể kết hợp một cách khéo léo léo giữa thực tế và lý thuyêt nên dễ có được thành công. Tư tưởng luôn thống nhất, nên có chính kiến riêng của mình trong mọi việc.

  Khả năng ăn nói bẩm sinh cộng với kiến thức uyên bát nên dễ dàng thu hút được mọi người xung quanh, rất phù hợp với những công việc đòi hỏi khả năng ăn nói trơn tru và thuyết phục người đối diện. Nhược điểm của người này đó là tính keo kiệt, không phóng khoáng và bao dung thường suy tính thiệt hơn nên không dành được nhiều thiện cảm.

  Môi dày

  Người sở hữu đôi môi dày sẽ đem lại cảm giác chân thật hiền lành, cho người đối diện kể cả khi tiếp xúc lần đầu. Họ là những người khá an phận, không thích nổi bật, hành động thường dựa trên cảm giác của bản thân. Trong cuộc sống, họ là những người rất biết hưởng thụ có thể chi một khoản tiền lớn để có được những sản phẩm hay đồ dùng cao cấp. Trong tình cảm lại khá bảo thủ, tuy nhiên lại là người đa tình.

  Người sở hữu miệng lệch là một tướng không tốt, thường là người trầm tính, có phần thâm độc và không ngay thẳng. Trong cuộc sống thường ngày, hay suy tính thiệt hơn với người khác, khiến mọi người đều ngại tiếp xúc vì vậy họ có rất ít bạn bè. Trong sự nghiệp tuy có chí tiến thủ, nhưng lại không biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh. Gặp phải tranh cãi, kể cả sai họ cũng không hề có ý nhường bộ nên mọi chuyện có xu hướng xấu hơn. Chính vì những lí do này mà họ khó có được thành công mỹ mãn trong sự nghiệp của mình.

  Hai môi bằng nhau

  Là người luôn theo một nguyên tắc nhất định, họ làm việc theo những kế hoạch đã định trước, không nhảy bậc hay vội vã nên có được sự tin tưởng của mọi người. Đây tuy là ưu điểm nhưng cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của người này, theo những quy tắc nhất định khiến họ trở nên cứng nhắc và máy móc, không biết cách xử lý linh hoạt trong những tình huống khác nhau. Không hay tức giận và cũng gặp khó khăn trong việc điều chỉnh cảm xúc của bản thân.

  Môi tròn

  Đây là người khá đơn giản, sống một cách giản dị không biết toan tính. Cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ, tư tưởng khá lạc quan, ung dung tự tại. Họ thích giúp đỡ người khác, do đó được mọi người yêu mến. Cách sống và tư tưởng của họ, thường được người khác ngưỡng mộ.

  Những người có môi tròn có khuyết điểm là cứng đầu, hay lo lắng, thiếu cảm giác an toàn chính điều này cũng hạn chế họ trong việc quan hệ và giao tiếp với người khác giới.

  Xung quanh miệng có nếp nhăn

  Khóe miệng hướng lên phía trên

  Là người có tinh thần lạc quan, cho dù có gặp phải thất bại cũng không nản chí, than oán mà cố gằng và nỗ lực hơn vì vậy trong cuộc sống họ có rất nhiều kinh nghiệm và tài nghệ. Trong quan hệ bạn bè, là người hào phòng, biết lằng nghe vì vậy có rất nhiều bạn bè. Sự nghiệp thường được quý nhân phù trợ, vì thế mà nhanh chóng được thăng tiến và phát triển.

  Khóe miệng trễ xuống

  Người mà có khóe miệng trễ xuống thường có tính bảo thủ, không khéo léo trong các mối quan hệ giao tiếp, dễ làm mất lòng người khác. Trong công việc là người chăm chỉ, có thể chịu khó chịu khổ nhưng lại thích hành động một mình, do đó phải nỗ lực hết sức trong thời gian dài thì mới đạt được thành công như ý.

  Nếp nhăn ở khóe miệng kéo dài xuống dưới

  Là người công tư phân minh, rõ ràng giữa thiện và ác, hành động một cách quyết đoán, không thích thay đồi vì thế thường hay bị người khác hiểu làm là người cố chập. Coi trong những lợi ích về vật chất, thi thoảng hay bới móc và trêu trọc người xung quanh. Khá khéo léo trong các mối quan hệ xã hội.

  Nếp nhăn kéo dài còn được xem là nếp nhăn trường thọ, vì ai sở hữu nếp nhăn này thường sống rất lâu.

  Môi mỏng và chóp mũi nhọn

  Những người có đặc điểm này thường hay bới móc và châm chọc khuyết điểm của người khác. Khi giao tiếp thường tuôn những lời châm chích, giễu cợt, vì thế mà thường hay gây chuyện thị phi, làm cho người khác có ác cảm, không muốn tiếp xúc. Không giỏi về việc quản lý tài chính, hay đưa ra những quyết định sai lầm, dễ dẫn đến thiệt hại tiền của.

  Môi trên nhô ra

  Có tài ăn nói, hay tranh luận với người khác để chứng minh rằng quan điểm của mình đúng do vậy thường bị người khác hiểu nhầm là nhỏ nhen, ích kỷ, coi thường người khác cũng chính vì nguyên nhân này mà họ thường không có bạn tri kỷ, các mối quan hệ cũng không được tốt đẹp.

  Môi dưới nhô ra

  Đặc điểm của người này là: Tính tình kiên quyết, cứng răn, tự lập không thích ỷ lại vào người khác. Tuy nhiên, họ lại chạy theo lợi ích cà nhân, không có tinh thần tập thể, thiếu sự đoàn kết và hợp tác trong cùng một nhóm. Trong tình cảm họ khá bồng bột, thiếu chín chắn gây khó chịu cho đối phương, nếu không khắc phục nhược điểm này thì các mối quan hệ sẽ không kéo dài được lâu.

  Môi khép không chặt

  Hai môi không thể khép khít nhau là biểu hiện của người nóng nảy, vội vàng và dễ xúc phạm tới người khác. Coi trọng lợi ích, lúc nào cũng muốn giành phần lợi về phía mình, không được mọi người yêu mên. Trên con đường sự nghiệp thì thiếu quyết đoán, hay lãng phí những cơ hội tốt, khó gây dựng được sự nghiệp thành công mỹ mãn.

  Hai môi đều bị nhô ra

  Là người tùy tiện, hành động theo cảm tính, không phân rõ được phải trái, thường đắc tội với mọi người trong giao tiếp. Coi trọng lợi ích về vật chất, bị đồng tiền làm hoa mắt, có niềm đam mê với kinh doanh nhưng thường không gặp may mắn vì vậy hay thua lỗ, tiêu tán tiền của.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Muốn Biết Nàng Là Người Thế Nào, Xem Ngay Cách Bói Tính Cách Qua Son Môi!
 • Xem Bói Tính Cách Các Nàng Qua Màu Son Môi Yêu Thích
 • Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Xem Bói Qua Ngày Sinh
 • Xem Bói Tình Yêu Và Tính Cách Thông Qua Bàn Tay Của Người Nữ Giới
 • Bí Ẩn Nốt Ruồi Ở Môi
 • Bị Méo Miệng Là Bệnh Gì?miệng Méo Tướng Số Ntn? Cách Chữa Méo Miệng

  --- Bài mới hơn ---

 • “đàn Bà Miệng Rộng Tan Hoang Cửa Nhà” Khi Nào?
 • Xem Tướng Môi Trái Tim Đoán Vận Mệnh Đàn Ông, Phụ Nữ
 • Xem Tướng Miệng Đoán Vận Mệnh Phú Quý, Giàu Sang
 • Xem Tướng Miệng Đoán Biết Người Phú Quý, May Mắn Và Cát Tường
 • Xem Tướng Đôi Môi Phụ Nữ Đoán Độ Chung Tình Và Nhu…
 • I – Những điều cần biết về bệnh méo miệng

  Méo miệng là tình trạng không hiếm gặp nhưng vẫn nhiều người chưa biết méo miệng là bệnh gì. Khuôn mặt chuẩn của con người chia theo một trục dọc tính từ giữa trán, đường sống mũi, đường nhân trung và cằm.

  Khi ngậm miệng lại, đường khe giữa hai môi sẽ vuông góc với trục thẳng của mặt. Nếu miệng bị lệch sang trái, sang phải, chếch lên trên, hay xuống dưới so với trục thẳng đứng đó, chứng tỏ họ đã bị méo miệng.

  Méo miệng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, sinh hoạt thường ngày của bệnh nhân.

  Theo quan niệm dân gian, tướng miệng méo là người không có chí tiến thủ, không có quan điểm sống rõ ràng trong cuộc sống.

  Họ có gương mặt khắc khổ, cau có dễ khiến nhiều người xa lánh. Đàn ông cười méo miệng thường có tính vũ phu, gia trưởng, bần hàn không được nhiều người quý mến.

  Phụ nữ bị bệnh méo miệng thường đanh đá, chua ngoa, gian dối trong lời nói và việc làm. Họ thường chi li, tiết kiệm quá mức và kiểm soát từng việc nhỏ khiến người xung quanh cảm thấy ngột ngạt.

  Về tướng số, người méo miệng bên phải hay bên trái không có cuộc sống sung túc, mặc dù kỹ năng giỏi nhưng không được cấp trên trọng dụng, không phù hợp với những công việc đòi hỏi ngoại hình hay giao tiếp nhiều.

  Họ luôn tự ti về bản thân nên không dám nghĩ lớn, làm lớn, cuộc đời bất ổn, sống cho qua ngày.

  ➮ Điều trị méo miệng cải thiện tướng số

  ➮ ➮ Thu hút tiền tài, may mắn ngay hôm nay!!

  Về tướng số, người miệng méo “khổ đủ đường”, về sinh hoạt đời thường cũng không khá hơn. Méo miệng nhẹ khi cười làm bệnh nhân không tự tin khi giao tiếp, hay chụp những bức hình đẹp.

  Ngoài ra, bệnh nhân không thể ăn nhai bình thường có thể ảnh hưởng đến các bộ phận tiêu hóa của cơ thể gây: viêm loét dạ dày, đại tràng, táo bón,…

  Bệnh méo miệng tai biến có thể khiến bệnh nhân bị tê liệt bán cầu não, ù tai, mắt mờ, tê chân, khó vận động,… nặng hơn là đột quỵ.

  Tùy vào từng nguyên nhân và bệnh méo miệng nặng hay nhẹ, các bác sĩ hoàn toàn có những phương pháp điều trị triệt để.

  Trị méo miệng có thể được thực hiện tại nhà bằng phương pháp dân gian hoặc niềng răng và phẫu thuật chỉnh miệng méo. Trị bệnh méo miệng có thể mất vài giờ, thậm chí vài tuần tại phòng nha.

  ➭ Chữa méo miệng triệt để

  ➭➭ Trực tiếp chúng tôi Răng hàm mặt tư vấn và điều trị

  Bệnh méo miệng có thể do bẩm sinh, nhưng cũng có trường hợp bất ngờ bị méo miệng không rõ lý do. Nếu bạn đang tìm cách chữa méo miệng hiệu quả, trước tiên hãy tìm hiểu nguyên nhân trực tiếp gây bệnh cho bạn là gì.

  Dây thần kinh số 7 méo miệng là dây thần kinh ngoại biên chạy song song gần với vùng tai và hàm nhất. Khi chúng bị tổn thương, đứt vỡ có thể khiến mặt bị chảy xệ và tê liệt.

  Thường bệnh nhân cười bị lệch miệng là người già, trẻ em hoặc những người có sức đề kháng kém.

  Trúng gió giật méo miệng là câu nói dân gian để chỉ tình trạng lạnh đột ngột do tắm muộn, bị méo miệng khi ngủ dậy đi đường xa gặp gió mạnh, gió độc khiến co mạch nhanh, máu không nuôi dưỡng được và làm dây thần kinh số 7 bị tê liệt.

  Bệnh méo miệng ở trẻ em chủ yếu là do gen di truyền. Khi gia đình có người nhà bị bệnh cười bị méo miệng thì khả năng cao con cháu của họ cũng bị bệnh.

  Mất răng lâu ngày có thể gây ra tình trạng tiêu xương hàm khiến má hóp lại, các răng xung quanh xô lệch vào vị trí răng mất, da bị chảy xệ và gây tình trạng méo miệng khi cười.

  Một số người là nạn nhân của các ca phẫu thuật tiêm botox, nâng gò má, căng da mặt, phẫu thuật hàm hô, móm,… Các bác sĩ tay nghề kém có thể “chữa lợn lành thành lợn què” khiến bạn bị méo miệng.

  III – Chữa méo miệng bằng mẹo dân gian siêu tiết kiệm

  Trong dân gian có bài thuốc chữa méo miệng bằng tiết lươn được khá nhiều người áp dụng. Cách thức thực hiện như sau:

  Lấy một nắm rau dăm rửa sạch, giã nhuyễn với máu của đuôi con lươn. Sau đó, bạn đổ hỗn hợp này ra một miếng gạc y tế. Dùng băng dính để cố định vào vùng má bị méo miệng khi nói .

  Cách chữa méo miệng bằng lươn hay xông bồ kết được khoa học khuyến cáo không nên áp dụng. Bởi đây là những phương pháp phản khoa học, chỉ một số người may mắn khỏi, nhưng đa số chúng không có tác dụng nhiều mà còn gây họa cho bản thân.

  Khi bị trúng gió méo miệng, cách trị méo miệng tốt nhất và đơn giản nhất là thực hiện đánh gió cho bệnh nhân. Bạn đưa bệnh nhân vào giường nằm nghỉ ngơi.

  Sau đó, bạn thoa dầu (có thể dùng rượu gừng, hoặc sữa nóng để đánh gió) vào đầu ngón tay trỏ và xoa bóp vào vùng khớp má giao với hai hàm trên dưới.

  Trong khi đó, bạn để bệnh nhân cử động, há miệng nhiều lần và liên tục bấm vào huyệt. Méo miệng bên trái thì xoa bóp và nắn chỉnh về bên phải và ngược lại. Thực hiện khoảng 30 phút cho đến khi bệnh nhân có thể hoạt động cơ miệng bình thường.

  Phụ nữ mang thai là đối tượng dễ bị méo miệng nhất. Trong trường hợp này, không nên tự ý uống thuốc tây y bởi chúng có tác dụng phụ và nguy cơ sảy thai cho mẹ. Do đó, bạn có thể áp dụng cách trị méo miệng nhẹ dân gian như sau:

  Dùng một nắm là ngải cứu, đập dập một củ gừng và sao đều trên chảo nóng cho đến khi chúng khô lại. Đổ hai nguyên liệu trên ra một chiếc khăn sô.

  Đợi khi nó nguội bớt để chườm lên vùng miệng bị méo. Bệnh nhân có thể kết hợp xoa bóp dưới sự hướng dẫn của bác sĩ để tự điều trị tại nhà.

  III – Cách chữa méo miệng nhanh nhất, hiệu quả nhất

  Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh méo miệng không cần phẫu thuật với các trường hợp miệng méo do răng, hay do xương hàm ở mức độ nhẹ.

  Khi niềng răng, bác sĩ sẽ sử dụng các mắc cài và khí cụ để điều chỉnh khớp cắn của răng về đúng chuẩn sao cho hai răng cửa thẳng hàng với đường nhân trung của bệnh nhân. Từ đó, tình trạng cười lệch miệng sẽ được cải thiện rõ rệt.

  Sau khi chụp phim X-quang và xem xét tình trạng bệnh méo miệng của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

  – Nếu méo miệng dây thần kinh số 7, bác sĩ sẽ thực hiện gỡ rối dây thần kinh, có thể khâu nối, ghép một đoạn dây thần kinh hoặc khâu ghép vĩnh viễn vào các sợi thần kinh khác.

  – Nếu cười lệch miệng bẩm sinh, khớp cắn hở bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật xương hàm, có thể cắt bớt hoặc nối thêm vùng xương để điều chỉnh khuôn miệng và hàm về đúng vị trí mong muốn.

  Cảm nhận khách hàng thực tế và kết quả hình ảnh trước sau của họ là những minh chứng tốt nhất để trả lời cho câu hỏi chữa méo miệng ở đâu.

  Hiện nay, nha khoa Paris là trung tâm uy tín hàng đầu trong điều trị răng – hàm – mặt tại Việt Nam. Đây là nơi quy tụ đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ nền y học Pháp, đặc biệt, đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

  Trong đó có thể kể đến chúng tôi Đàm Ngọc Trâm, Tiến sĩ Răng Hàm Mặt – Giám đốc chuỗi hệ thống nha khoa Paris – Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội.

  Tiến sĩ là người đã điều trị thành công hàng ngàn ca méo miệng phức tạp, trả lại nụ cười tự tin cho khách hàng.

  Chữa méo miệng lệch mặt tại nha khoa Paris được hội chẩn cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Pháp giúp ca điều trị nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao.

  Nha khoa Paris hiện đang có chương trình ưu đãi tới 30% chi phí chữa méo miệng dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất!!

  ➮ Niềng răng méo miệng OFF 20%

  ➮➮ Trả góp lãi suất 0 đồng chỉ từ 15 triệu

  ➮ Phẫu thuật hàm mặt OFF TỚI 30%

  ➮➮ Giá ưu đãi chỉ từ 49 triệu

  Còn 19 suất cuối cùng.

  Hy vọng qua bài viết trên bạn đã giúp bạn trả lời đầy đủ những thắc mắc về bệnh méo miệng. Điều trị méo miệng sớm ngày nào, đẹp ngày đó. Đừng quên chúng tôi đang có chương trình ưu đãi CỰC HẤP DẪN trong tháng này. Gọi ngay 19006900 hoặc để lại BÌNH LUẬN xuống dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Soi Tướng Miệng Biết Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Của Bạn
 • Người Mắt Trắng Dã Môi Thâm Sì Có Tính Cách Như Thế Nào?
 • Mắt Trắng Môi Thâm Ở Nam Và Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Xem Tướng Đôi Môi: Có Phải Người Môi Mỏng Thì Bạc Tình Bạc Nghĩa?
 • Xem Tướng Miệng Móm Đoán Chuẩn Tính Cách, Số Mệnh
 • Bói Tướng: Cách Xem Tướng Miệng Con Người Đoán Vận Số

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Bên Trái Bên Phải Nam
 • Môi Trề Là Gì? Cách Khắc Phục Tình Trạng Trề Môi Hiệu Quả
 • Xem Tướng Mạo Qua Các Sao Trong Tử Vi
 • Ý Nghĩa Tướng Mạo Qua Các Sao Tử Vi
 • List Sách Hay Về Putin
 • Miệng là một trong ngũ quan trên khuôn mặt, nên xem tướng số qua miệng không chỉ đoán được tính cách mà còn nói lên con đường công danh sự nghiệp, số mệnh giàu nghèo sướng khổ của một người.

  A. Hiểu về tướng miệng

  Miệng là cánh cửa của cơ thể con người, là cơ quan xuất nạp, là cơ quan nói chuyện giao tiếp và cũng là mấu chốt của những chuyện thị phi.

  Tướng miệng bao gồm môi, lưỡi và răng. Trong thuật xem tướng người ta phân chia như sau:

  Môi: Là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tưới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

  Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cản, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

  Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong nhưng tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

  Người xưa có câu châm biếm rằng “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Tuy chỉ là cách nói châm biếm của người xưa, nhưng thực tế nó phản ánh được tầm quan trọng của việc xem tướng miệng trong thuật xem tướng để đoán định vận số tính cách con người.

  Xem tướng miệng trong thuật xem tướng được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường. Ngoài ra Miệng là bộ phận quan trọng của con người, biểu thị vận thế, phúc lộc, cá tính … con người. Xem tướng miệng được đánh giá là một trong những hình thức xem tướng rất hiệu quả.

  B. Cách xem tướng miệng qua hình dáng tượng trưng

  1. Xem tướng miệng trái tim

  Nhận diện: Miệng trái tim có hai môi trên và dưới khá dầy và đều nhau, khóe miệng hướng lên trên, phần giữa của môi trên tiếp giáp với môi dưới có hình núm khá rõ rệt. Nhìn tổng thể như hình chữ tứ, răng trắng và đều đặn, tướng học cổ điển xếp tướng miệng này vào loại xuất nạp quan thành tựu.

  Số mệnh: Người sở hữu tướng miệng trái tim suốt đời được hưởng phúc lộc, phú quý, văn chương hơn người và số trường thọ. Xem tướng miệng trái tim thì phần quý yếu hơn phần phú.

  Tính cách:

  – Tính cách đàn ông: Người này tính tình vui vẻ, hoạt bát, luôn giúp đỡ người khác. Chính vì thế thường được nhiều người theo đuổi, có số đào hoa, cuộc sống của họ cũng rất may mắn, an nhàn, sung sướng.

  – Tính cách phụ nữ: Đây là những người tự tin, độc lập, thân thiện và hòa đồng với tất cả mọi người. Họ cũng là những người có đầu óc nhạy bén, suy luận logic, sinh ra đã có tướng phú quý sang hiển nên thường gặp may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống.

  2. Xem tướng miệng anh đào

  Nhận diện: Dáng miệng hơi nhỏ đến trung bình, môi có màu tươi, sắc hồng giống như màu của hoa anh đào, răng khít, nhiều và đều, trông vô cùng xinh xắn. Khóe miệng hơi xông lên phía trên.

  Số mệnh: Những người có miệng anh đào là người có tướng giàu sang, phú quý, được quý nhân hỗ trợ nên công việc và cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành công.

  Tính cách: Tính cách của người này là chăm chỉ, lương thiện, thông minh. Phụ nữ có tướng này rất tốt, dễ có được người chồng phú quý, cuộc hôn nhân hạnh phúc.

  3. Xem tướng miệng cá trê

  Nhận diện: Đây thuộc tướng miệng rộng, khó có thể thu lại được, khóe miệng cúp xuống và hai môi mỏng, khí thế thô trọc và nhẫn thần mờ ám.

  Số mệnh: Vận mệnh của người này cũng không tốt đẹp bởi chủ về chết non, cuộc đời bần hàn tùy thuộc vào sự kết hợp ngũ quan như miệng, mắt, lông mày …

  Tính cách: Theo nhân tướng học, người có miệng cá trê là người có tính tình keo kiệt, bần tiện, chỉ thích lấy của người khác mà không bao giờ cho ai.

  4. Xem tướng miệng cá chép

  Nhận diện: Miệng cá chép có khuôn miệng bình thường, có hai môi dày và khóe miệng rộng cụp xuống, sắc môi không tươi, răng không đều.

  Số mệnh: Tùy theo ngũ quan mà tướng người có miệng cá chép rất xấu, có thể chết non hoặc cuộc đời vấ vả, bần hàn. Cuộc sống và sự nghiệp của người này lận đận, cả đời chịu cảnh túng thiếu.

  5. Xem tướng miệng hổ

  Nhận diện: Tướng miệng hổ có kích thước lớn, lăng giác rõ rệt, tướng miệng này có vạch ngang dài, miệng há ra có thể nuốt trọn nắm tay, khi ngậm lại thì nhỏ, tạo thành vạch dài.

  Số mệnh: Người có tướng miệng này cũng được xếp vào dạng xuất nạp quan thành tựu, vận mệnh giàu sang và quý phái.

  Tính cách: Những người miệng hổ thường lanh lợi, không được trung hậu, thiên về thực hành.

  6. Xem tướng miệng rồng

  Nhận diện: Tướng miệng rồng là miệng có khuôn khổ thuộc loại trung bình, môi dầy đặn, răng trắng, đều, máu tươi, khóe miệng và góc cạnh môi thanh tú, tươi đẹp

  Số mệnh: Người có tướng miệng rồng thường có chức vụ, địa vị cao, đạt nhiều thành tựu, có tài lãnh đạo và chỉ huy. Đàn ông có tướng miệng rồng kết hợp với vầng trán rộng, mũi cao, mắt sáng, khi nói chuyện thường hay cười là người có nhân duyên tốt, sự nghiệp thành đạt.

  Tính cách: Người mệnh rồng thông minh, dung hòa mọi thứ, cư xử đúng mực, được nhiều người nể phục và kính trọng.

  7. Xem tướng miệng khỉ

  Nhận diện: Tướng miệng có dáng rất cân xứng, môi trên và môi dưới đầy đặn, khá dài tạo thành khóe miệng hướng lên, môi trên có hằn lõm rất đẹp. Thịt dư ở phần giữa môi trên tiếp xác với môi dưới là không rõ rệt.

  Số mệnh: Người có miệng khỉ mà nhân trung sâu sẽ rất may mắn, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, có quý phân hỗ trợ, cuộc sống sung túc, tiền tài tự tìm đến.

  8. Xem tướng miệng dê

  Nhận diện: Miệng dê là miệng nhỏ, có môi mỏng, hơi túm cong lại, khóe miệng cong lên hoặc là nằm ngang, có răng vàng khè, ít hoặc là không có râu.

  Số mệnh: Người mang miệng dê có số vận không tốt đẹp, cả đời bần hàn, khắc vợ con, ít trường thọ, lận đận trong đường hôn nhân, ít người quý mến và tin cậy. Thời trẻ của người này thường ăn chơi sa đọa, sống thiếu ý chí nên trong sự nghiệp khó gặp hái thành công.

  9. Xem tướng miệng trâu

  Nhận diện: Miệng trâu là miệng có hai môi dày, nhiều thịt, sắc sậm, có răng giáp rõ, các góc cạnh hai môi uống cong, môi kém vẻ thanh nhã.

  Số mệnh: Miệng trâu thuộc về loại miệng thành tựu trung thừa, phú nhiều hơn là quý và cũng chỉ ở mức độ vừa phải nhưng phúc lộc kéo dài, cuộc đời an nhàn ít sóng gió,tướng trường thọ nhưng vợ chồng thường xung khắc.

  Tính cách: Người có tướng miệng trâu rất trung hậu, thực thà nhưng hay cố chấp, thông minh, ở mức trung bình và kém linh hoạt so với Miệng chữ tứ và vuông. Dĩ nhiên là tướng miệng trâu không thể sánh với loại miệng trăng khuyết hay vòng cung về mặt cơ trí và ngôn ngữ

  C. Xem tướng miệng qua kích cỡ, hình dáng thật

  1. Xem tướng miệng vẩu (miệng hô)

  Nhận diện: Tướng miệng vẩu là hai môi không cân xứng, môi dưới hoặc môi trên chìa ra phía trước, miệng thường để lộ răng.

  Số mệnh: Tướng của người miệng vẩu ở phía trên là người sống cô độc, gặp khó khăn, công việc thì không như ý, dễ gặp tai biến ở nơi xa quê hương.

  Tính cách: Người có miệng vẩu ở phía dưới có tính tình nóng nảy, bốc đồng, không óc địa vị ở trong xã hội, chuyện hôn nhân cũng gặp trắc trở.

  2. Xem tướng miệng móm

  Nhận diện: Đặc điểm của miệng móm là có môi trên hoặc 2 môi co rúm vào phía bên trong của miệng. Hầu hết những người sở hữu miệng móm đều cảm thấy mất tự tin về ngoại hình.

  Số mệnh: Vận mệnh của người này gặp bất hạnh, luôn mệt mỏi và lo lắng về đường con cái. Do tướng miệng móm nên ngoại hình được đánh giá là không ưa nhìn, dễ gây cản trở trên con đường công danh và cuộc sống đời thường.

  Tính cách: Tính cách của người miệng móm là cố chấp và ngang bướng, không hề lắng nghe và tiếp thu ý kiến, coi mình là trung tâm của vũ trụ nên ít người yêu mến.

  3. Xem tướng miệng lệch

  Nhận diện: Miệng lệch là miệng có môi ở bên trái, bên phải không đều, cân xứng với nhau, nhìn thoáng qua giống như kiểu bị lệch, méo về một bên.

  Số mệnh & sức khỏe: Nếu người tướng miệng lệch kết hợp với ánh mắt lờ đờ thường biểu hiện có sức khỏe yếu kém khi về già, sống cô độc, không có duyên con cái, sống không trường thọ.

  Tính cách: Người miệng méo, lệch là người có tính cách không hề ngay thẳng, có phần thâm độc, gia trưởng, không lắng nghe và tiếp thu ý kiến, thường so đo thiệt hơn nên không được nhiều người hài lòng, vì thế mà sự nghiệp cũng không phát triển.

  4. Xem tướng miệng méo

  Nhận diện: Miệng méo là miệng vênh sang hẳn bên phải hoặc bên trái, hai môi không nằm cân xứng với nhau.

  Số mệnh: Người có miệng méo thường mang vận mệnh bần hàn, tính bảo thủ, luôn coi mình là trung tâm, ít giao thiệp nên thường không có bạn bè và cuộc đời sống cô độc, đặc biệt những người này có tướng khắc cha và mẹ, sống không trường thọ.

  5. Xem tướng miệng vuông

  Nhận diện: Hai môi dày và cân xứng với nhau, khi mở miệng thì rất lớn nhưng ngậm lại thì rất nhỏ. Môi dưới và môi trên tạo ra góc vuông vức.

  Số mệnh: Đây là tướng phú quý, xuất nạp quan thành tựu, trong cuộc sống và trong sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thành công.

  Tính cách: Tính cách của người miệng vuông là thực thà, trung hậu.

  6. Xem tướng miệng thổi lửa

  Nhận diện: Đây là dáng miệng tròn, nhỏ, hai môi nhọn và túm cong giống người đang thổi lửa.

  Số mệnh: Người mang tướng miệng thổi lửa là người không đạt thành tựu, cuộc sống vợ con bất hòa, không thể an hưởng tuổi già, sống về già cô độc.

  Tính cách: Người này có tính tình hung bạo, gian ác và thích gièm pha hãm hại người.

  7. Xem tướng miệng thuyền úp

  Nhận diện: Miệng thuyền úp là hai môi dài, mỏng, thuyền úp ngậm miệng lại, cong vòng xuống dưới giống như chiếc thuyền bị úp, môi thâm.

  Số mệnh: Vận mệnh của người này là nghèo khổ cả đời, sống xa quê từ nhỏ, cuộc đời luôn vất vả kiếm kế mưu sinh.

  Tính cách: Người có miệng thuyền úp là người tri trá, gian xảo, dễ nuốt lời, có suy nghĩ tiêu cực.

  8. Xem tướng miệng rộng

  Nhận diện: Tướng miệng rộng rất dễ nhận biết, nhìn là thấy ngay.

  Số mệnh: Những người mệnh rộng có tướng làm quan, giữ vị trí cao trong xã hội.

  – Nếu là đàn ông: Nam giới có miệng rộng có số đại cát đại tướng, tính cách hào phóng, đôn hậu, thông minh. Tuy tiền và trung vận của người này ở mức bình thường nhưng hậu vận lại rất tốt đẹp nhờ vào phúc con cháu.

  – Nếu là phụ nữ: Lại hoàn toàn ngược lại, đây thường là người cầu thực, tham dâm, thích dâm tục và ăn uống.

  Tính cách: Người có tướng này thường có tấm lòng bao dung, luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến nên được rất nhiều người hài lòng.

  9. Xem tướng miệng nhỏ

  Nhận diện: Miệng nhỏ mang các đặc điểm là miệng nhỏ môi mỏng hoặc có thể miệng nhỏ môi dày nhưng tướng miệng nhỏ đều có miệng hẹp hơn so với trán, mũi, cằm, hai gò má.

  Số mệnh:

  – Đàn ông: Người mang tướng này ít có cơ hội thành công trong công việc và sự nghiệp. Người này thiếu sự quyết tâm khi làm việc cùng kỹ năng lãnh đạo.

  – Phụ nữ: Phụ nữ có miệng nhỏ là người có nét giàu sang, phú quý, được quý nhân phù trợ, công việc và cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ.

  Tính cách:

  – Đàn ông: Đây là tướng người thường rất dễ mềm lòng, lương thiện. Tuy nhiên, người có miệng nhỏ và môi cứng sẽ là người có tham vọng lớn, tính cách mạnh mẽ. Còn miệng nhỏ kết hợp với môi mềm là biểu hiện của người có tính khoan dung, nhẹ nhàng, ham thích nhục dục.

  – Phụ nữ: Tính cách của người này là hướng nội, ngang bướng, cầu kì, bảo thủ và mang tâm hồn nhạy cảm. Những người phụ nữ có miệng nhỏ giữ tiền giỏi, trân trọng những gì mà mình đang có và đang làm.

  D. Kết luận chung

  **Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm

  Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Cách Xem Tướng Miệng Biết Họa Phúc Cuộc Đời
 • Nhân Tướng Học, Cách Xem Tướng Miệng Nhận Biết Ngay Tướng Sang, Hèn
 • Phụ Nữ Miệng Rộng Môi Dày, Là Tướng Rất Tốt, Dễ Giàu Có
 • Xem Tướng Miệng Phụ Nữ Luận Đán Vận Mệnh Giàu Sang Phú Quý Hay Nghèo Khổ?
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Mũi Đàn Ông, Đàn Bà Đoán Vận Mệnh
 • Nhân Tướng Học, Cách Xem Tướng Miệng Nhận Biết Ngay Tướng Sang, Hèn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Cách Xem Tướng Miệng Biết Họa Phúc Cuộc Đời
 • Bói Tướng: Cách Xem Tướng Miệng Con Người Đoán Vận Số
 • Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Bên Trái Bên Phải Nam
 • Môi Trề Là Gì? Cách Khắc Phục Tình Trạng Trề Môi Hiệu Quả
 • Xem Tướng Mạo Qua Các Sao Trong Tử Vi
 • Con người sinh ra đều mang một hình hài, nhân tướng khác nhau. Chính vì vậy mà bộ môn phân tích nhân tướng ra đời hay con gọi là nhân tướng học. Vậy làm cách nào để xem tướng miệng biết sang hay nghèo?

  Bài chia sẽ này sẽ xem nhân tướng thông qua hình khẩu của môi để đoán biết được vân mệnh sang giàu của mỗi người.

  Xem nhân tướng thông qua hình khẩu của môi

  Đặc trưng dễ nhận thấy của tướng miệng lăng giác chính là các đường viền môi rõ ràng, khóe miệng hướng lên trên, nhìn trông khá góc cạnh. Đặc biệt, Nhân trung nhìn khá sâu, hai viền Nhân trung hơi lồi lên.

  Chủ nhân của tướng miệng này có tính cách mạnh mẽ, tài ăn nói lưu loát, luôn ở thế chủ động. Theo đó, cuộc sống của người này khá bình yên, không phải trải qua nhiều sóng gió.

  Khóe miệng cong lên, sắc môi hồng hào là đặc điểm thường thấy của tướng miệng ngưỡng nguyệt (hay còn gọi là ngắm trăng hay miệng tiếu khẩu, trông lúc nào cũng như đang cười).

  Người có kiểu miệng này thường rất lạc quan, suy nghĩ tích cực, các mối quan hệ hài hòa nên cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Hơn thế, họ có năng khiếu về nghệ thuật, có tinh thần trách nhiệm trong cuộc sống, dễ dàng thành đạt và có hậu vận tốt đẹp.

  Miệng phúc chu hay còn gọi là miệng thuyền, nó có hình dáng như chiếc thuyền úp, đối lập với tướng miệng ngưỡng nguyệt phía trên.

  Chủ nhân của kiểu miệng này thuộc tuýp hướng nội, suy nghĩ khá bi quan, dễ nói lời mà không giữ lời, số mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều trở ngại.

  Tướng miệng chữ “Nhất” (一) thường rất mỏng, khóe miệng nằm ngang, không hướng lên trên hay xuống dưới, trông như một đường thẳng.

  Người có kiểu miệng này có tốc độ nói chuyện khá nhanh, ăn nói linh hoạt, sống lí tính, hiếm khi xử lí mọi việc theo cảm tính. Do đó, người này cũng dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tình cảm lại trúc trắc, bất thuận.

  Người có tướng miệng vuông vức thường làm việc cẩn thận, tính cách chân thành, dễ được mọi người tin tưởng. Họ làm việc gì cũng theo kế hoạch và chuẩn mực nhất định, hiếm khi thấy người này phá vỡ nguyên tắc của bản thân.

  6. Miệng xuy hỏa

  Miệng xuy hỏa hay còn gọi là thổi lửa. Trong trạng thái bình thường, hai môi không khép chặt vào nhau, thậm chí còn lộ răng là những đặc điểm thường thấy của miệng thổi lửa. Nhược điểm lớn nhất của người tướng miệng này được xem là khó giữ bí mật, nói nhiều nên không thể kiểm soát được cảm xúc. Cuộc sống của họ khá vất vả, khó tụ tài, dù kiếm được tiền nhưng cũng tiêu tán.

  Người có tướng miệng nhăn nhúm, hai bên khóe miệng nhiều nếp nhăn thường có cuộc sống cô độc khi về già. Tài lộc của người này cũng kém, cuộc sống chật vật, gian khổ.

  Tướng miệng này có đặc điểm môi bên trái và phải không đều nhau, nhìn bị lệch về một phía hoặc khi nói chuyện miệng bị méo. Chủ nhân của kiểu miệng này hay nói to, nói khoác, không đáng tin cậy. Nếu có thêm đặc điểm ánh mắt lờ đờ thì sức khỏe yếu kém khi về già, duyên con cái bạc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Miệng Rộng Môi Dày, Là Tướng Rất Tốt, Dễ Giàu Có
 • Xem Tướng Miệng Phụ Nữ Luận Đán Vận Mệnh Giàu Sang Phú Quý Hay Nghèo Khổ?
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Mũi Đàn Ông, Đàn Bà Đoán Vận Mệnh
 • 10 Tướng Người Không Nên Kết Hợp Làm Ăn Hay Hôn Nhân
 • 10 Tướng Người Không Phù Hợp Để Kết Hợp Làm Ăn, Kinh Doanh Hay Tiến Tới Hôn Nhân
 • Xem Tướng Miệng Móm Đoán Chuẩn Tính Cách, Số Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Đôi Môi: Có Phải Người Môi Mỏng Thì Bạc Tình Bạc Nghĩa?
 • Mắt Trắng Môi Thâm Ở Nam Và Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Người Mắt Trắng Dã Môi Thâm Sì Có Tính Cách Như Thế Nào?
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Soi Tướng Miệng Biết Đoán Vận Mệnh, Tính Cách Của Bạn
 • Bị Méo Miệng Là Bệnh Gì?miệng Méo Tướng Số Ntn? Cách Chữa Méo Miệng
 • 1. Đặc điểm của tướng miệng móm

  Miệng móm được hình thành do cấu trúc xương hàm, theo y học miệng móm là tình trạng xương hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên làm cho cấu trúc khoang miệng nhô ra phía trước nhiều hơn. Những người miệng móm khi ngậm miệng thì xương hàm dưới sẽ phủ lên xương hàm trên. Có nhiều trường hợp, người bị hàm móm nặng thì không thể khép miệng lại như mong muốn.

  Còn theo nhân tướng học thì tướng miệng móm là miệng có môi trên hoặc cả 2 môi co rúm vào phía bên trong miệng. Nhưng người sở hữu tướng miệng móm thường không tự tin về ngoại hình.

  Xem tướng số cho những người sở hữu tướng miệng móm thường thuộc tuýp người khá cố chấp, ngang bướng và không chịu tiếp thu những ý kiến của mọi người xung quanh. Chủ nhân của nét tướng này luôn tự coi mình là trung tâm nên không được mọi người yêu mến.

  Trong tình cảm, họ thuộc tuýp người bồng bột, thiếu chín chắn nên hay làm đối phương không thể chịu nổỉ. Nếu không sửa được tính này thì tình cảm của chủ nhân tướng miệng móm khó mà duy trì được lâu dài.

  Dù là nam hay nữ thì người có có tướng miệng này cũng hay gặp bất hạnh trong hôn nhân, hạnh phúc gia đình không trọn vẹn, luôn phải lo lắng, mệt mỏi về đường con cái.

  Con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân nét tướng này cũng luôn bị cản trở do không được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp lại hay gây khó dễ. Bản thân những người có tướng miệng móm cũng không chịu chủ động khắc phục mà thường bất cần, đôi khi vô tâm càng làm mất lòng người khác nên lúc khó khăn không có người giúp đỡ thậm chí còn bị ngáng đường.

  Người có tướng miệng móm rất coi trọng lợi ích, họ thích giành phần lợi về mình. Trong quản lý tài chính, những người này thường do dự thiếu quyết đoán vì vậy mà bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt, nhẹ thì khiến cho sự việc không thể thành công, mà nặng thì gây nên hậu quả nghiêm trọng không thể cứu vãn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách, Vận Mệnh Của Người Có Tướng Miệng Vẩu (Hô)
 • Xem Tướng Miệng Khỉ Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Môi Trên Dày Hơn Môi Dưới Có Ảnh Hưởng Gì Không?
 • Xem Tướng Môi Dày Ở Phụ Nữ, Đàn Ông Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xem Tướng Cho Người Có Đôi Môi Dày
 • Xem Tướng Miệng Đàn Ông Phụ Nữ Đoán Tính Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Miệng Đàn Ông, Phụ Nữ Biết Phúc Họa Cuộc Đời
 • Xem Tướng Miệng Đàn Ông Tiết Lộ Những Gì?
 • Phải Giỏi Lịch Sử Mới Được Để Avatar Tướng Giáp?
 • Xem Tướng Ấn Đường Nhận Biết Tích Cách Với 10 Đặc Điểm
 • Ấn Đường Là Gì? Xem Tướng Ấn Đường, Vị Trí Và Các Đặc Điểm Tướng Cách
 • Xem tướng miệng đàn ông phụ nữ đoán tính cách

  1. Tướng miệng móm

  Đặc điểm nhận biết miệng móm là môi trên hoặc cả hai môi co rúm vào bên trong của miệng. Thường những người miệng móm luôn thiếu tự tin trong giao tiếp, họ cảm thấy mặc cảm với ngoại hình của bản thân. Tuy nhiên tính cách của người miệng móm rất hiền lành và vui tính. Luôn suy tính và nghĩ ngợi cho người khác nhiều hơn bản thân.

  Nhưng đôi lúc người miệng móm rất cứng đầu và ngang bướng. Một khi họ đã quyết định một việc gì đó thì khó lòng thay đổi được. Số phận của người miệng móm khá lận đận, chịu nhiều vất vả trong cuộc sống, hôn nhân gia đình. Dù đã cố gắng chăm lo gia đình nhưng họ vẫn bị phản bội và không hưởng được một tình yêu trọn vẹn.

  2. Tướng miệng nhỏ

  Thường miệng nhỏ có môi mỏng hơn so với bình thường, đặc biệt tướng miệng nhỏ thường hẹp hơn so với trán, mũi, cằm và hai gò má. Những người có tướng miệng nhỏ thường dễ mềm lòng và yếu đuối trong chuyện tình cảm. Họ luôn mặc cảm với khuyết cảm của bản thân, nên lúc nào cũng thiếu tự tin trong giao tiếp.

  Trong cuộc sống đời thường, người miệng móm thường sống nội t âm, thích yên tĩnh một mình. Dù có buồn hay vui cũng thích một mình đối diện, chính vì tính cách này mà người bên cạnh ít khi hiểu về con người thực sự của họ.

  3. Tướng miệng rộng

  Người có tướng miệng rộng hay gọi là miệng cá trê. Những người có tướng miệng rộng thường nói rất nhiều, giao tiếp rất giỏi. Đôi lúc sự lanh lợi trong giao tiếp khiến người bên cạnh cảm thấy mệt mỏi và phiền phức.

  Tuy nhiên người miệng rộng rất hiền lành và vui tính, không mưu lợi hay hãm hại người khác để giành lấy thành công. Cuộc sống của người miệng rộng khá êm đềm, tuy không có gì nổi bật nhưng tinh thần của họ lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái và yêu đời.

  4. Tướng miệng anh đào

  Miệng anh đào thường nhỏ, chúm chím với đôi môi hồng hào, đỏ thắm. Những người có tướng miệng anh đào thường giàu sang phú quý. Làm việc gì cũng suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. Đi tới đâu được quý nhân tương trợ và giúp đỡ tới đó. Nhất là chuyện tình cảm, người miệng anh đào luôn được người khác quan tâm và chú ý.

  Tuy nhiên người miệng anh đào yêu ghét rất rõ ràng, một khi yêu là yêu hết mình, một lòng một dạ, trước sau như một, một mực chung thủy trong tình yêu. Nhưng khi ghét ai đó thì ghét cay ghét đắng, kể cả nhìn họ cũng không muốn nhìn.

  5. Tướng miệng lệch

  Tướng miệng này có môi bên trái và bên phải không cân xứng nhau. Nhìn thoáng qua tướng miệng nhìn như kiểu bị lệch về một bên. Những người có tướng miệng lệch thường thiếu tự tin trong giao tiếp, luôn sống nội tâm một mình. Dù khó khăn, thử thách đến mấy, người này vẫn thích đơn phương độc mã giải quyết vấn đề một mình.

  Do ngoại hình không được hoàn hảo nhưng người có tướng miệng lệch luôn cố gắng phấn đấu và giành lấy sự thành công trong công việc. Người miệng lệch luôn suy xét vấn đề ở nhiều khía cạnh trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Tuy các mối quan hệ giao tiếp không nhiều nhưng quen ai cũng gắn kết và bền chặt.

  6. Tướng miệng trái tim

  Tướng miệng này có môi trên và môi dưới cân xứng và đều đặn với nhau. Những người có tướng miệng trái tim khá duyên dáng và xinh đẹp, luôn thu hút và lôi cuốn người đối diện.

  Trong đám đông, người có tướng miệng trái tim luôn để lại một ấn tượng sâu sắc cho người khác, đặc biệt là người khác giới. Trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, người sở hữu miệng trái tim luôn may mắn và gặt hái nhiều thành công, cuộc sống sung túc, bình yên và hạnh phúc viên mãn.

  7. Tướng miệng vuông

  Tướng miệng này thường hai môi dày và cân xứng nhau, tuy miệng lớn nhưng ngâm lại rất nhỏ. Môi trên và môi dưới luôn tạo ra một góc vuông vức. Những người có tướng miệng vuông thì sống rất chân thực, không suy tính quá nhiều.

  Có nhiêu ăn nhiêu không suy tính cho ngày mai cũng như cuộc sống tương lai. Chính vì điều này mà tinh thần của người miệng vuông luôn vui vẻ, thoải mái và lạc quan yêu đời.

  8. Tướng miệng hổ

  So với các tướng miệng khác thì tướng miệng hổ to hơn bình thường, lăng giác rõ rệt. Khi tướng miệng này há to có thể nuốt trọn nắm tay, tuy nhiên khi ngậm lại trông khá nhỏ. Những người có tướng miệng hổ thường nhanh nhẹn và hoạt bát.

  Làm việc gì cũng xem xét rất kỹ lưỡng, thành công đến với họ không có gì gọi là bất ngờ bởi sự cố gắng của người miệng hổ vô cùng tuyệt vời. Người này kiên cường, mạnh mẽ dám đứng lên đối diện với vấn đề, vươn tới điều tốt lành may mắn trong cuộc sống tương lai.

  9. Tướng miệng quai xách

  Những người có tướng miệng này thường rất cứng đầu và ngang bướng. Luôn làm việc theo cảm tính, chỉ khi nào lập kế hoạch rõ ràng cho bản thân. Chính vì điều này mà người có tướng miệng quai xách ít khi thành công trong sự nghiệp.

  10. Tướng miệng thuyền úp

  Tướng miệng này thường sở hữu hai môi dài và mỏng, luôn thuyền úp vào nhau mỗi khi ngậm miệng lại. Những người sở hữu tướng miệng thuyền úp có tính cách khá lập dị, khó ai đoán được tính cách lẫn suy nghĩ của họ. Vận mệnh của người này là nghèo khổ suốt đời, sống xa quê xa người thân. Dù có cố gắng đến mấy thì vận mệnh vẫn không thay đổi theo chiều hướng tích cực.

  Bên trên là 10 tướng miệng phụ nữ đàn ông thường gặp. Dựa vào tướng miệng này bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu của một người. Dù bạn có sở hữu tướng miệng đẹp hay xấu cũng nên tự tin và mạnh mẽ trong cuộc sống. Luôn cố gắng và gặt hái thành công trong tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Chỉ Tay Đường Công Danh Đoán Vận Mệnh
 • Xem Tướng Chỉ Tay Giải Mã Vận Mệnh Với 4 Đường
 • Xem Tướng Cằm Đàn Ông , Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Chính Xác
 • Tướng Mũi Thấp Tẹt Có Xấu Không? Cách Nào Khắc Phục Mũi Thấp Hiệu Quả
 • Sống Mũi Thấp Tẹt Là Gì?người Mũi Tẹt Tướng Số Ra Sao?cách Khắc Phục
 • Xem Tướng Người Miệng Móm Đoán Tính Cách, Số Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Môi Chẻ, Miệng Chẻ Tốt Hay Xấu?
 • Đàn Ông Môi Dày Thì Sao? Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Con Trai Môi Dày
 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Dày Thế Nào?
 • Xem Tướng Số Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Của Đàn Ông Môi Thâm
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Môi Thâm Thì Sao? Ý Nghĩa Tướng Số, Vận Mệnh Cuộc Đời
 • Người miệng móm thường hay tự ti về diện mạo của mình, tính cách tương đối bảo thủ và cố chấp, đường con cái không thuận, dễ thất bại trong cuộc sống.

  Thế nào là miệng móm?

  Miệng móm là do xương hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên làm cho cấu trúc khoang miệng nhô ra phía trước nhiều hơn. Khi ngậm miệng, xương hàm dưới sẽ phủ lên xương hàm trên. Phần môi trên hoặc cả 2 môi co rúm vào phía bên trong miệng.

  Trường hợp bị móm nặng thì không thể khép miệng lại như mong muốn. Phần lớn người móm nặng do phần hàm biến dạng làm thay đổi kết cấu cằm, khiến khuôn mặt trông giống lưỡi cày.

  Tính cách, số mệnh của người có tướng miệng móm

  Tính cách người miệng móm

  Cả nam giới, nữ giới miệng móm thuộc tướng xấu. Trong nhân tướng học, tính cách của người miệng móm thường bảo thủ, cố chấp, ít khi nghe ý kiến đóng góp, nhận xét của ai, luôn coi mình là trung tâm vũ trụ. Bạn bè, đồng nghiệp cũng có nhiều nhưng mối quan hệ thường mang tính chất xã giao, lợi dụng, nếu có người tri kỷ thì cũng rất ít. Cộng thêm 2 môi thường co rúm lại – được xếp vào nhóm tướng bần hàn, ti tiện.

  Công việc

  Tình cảm

  Về tình cảm, cũng do tướng mặt không được đẹp mà họ khó nhận được cảm tình từ phía người khác giới, nhân duyên không tốt, dễ u buồn. Trong hôn nhân họ cũng dễ gặp phải bất hạnh, mệt mỏi, lo lắng về đường con cái.

  Như đã nói ở trên, phần đa người miệng móm nặng sẽ có dáng mặt lưỡi cày. Dáng mặt có phần cằm lồi quá mức, nhìn nghiêng miệng hóp và cằm chìa ra y như lưỡi cày. Tướng người này có tính cẩn thận, chăm chỉ, hiếu học, khá tự lập, tính tình khép kín, tâm trạng hay bất ổn, dễ buồn rầu, có lòng trắc ẩn. Cũng do ngoại hình không tốt mà nhân duyên và công việc gặp nhiều khó khăn. Trường hợp kết hợp thêm 1 đặc điểm như: sơn căn nhỏ, lệ đường có nếp nhăn hoặc yết hầu nhô lên thì người đó dễ cô độc khi về già.

  Sức khỏe

  Dưới góc độ khoa học, người miệng móm do hàm không khớp thường khiến chủ nhân giảm chức năng nhai nuốt, cắn xé, nghiền thức ăn trước khi đưa vào dạ dày. Tình trạng này diễn ra lâu dần có thể gây bệnh đau dạ dày ảnh hưởng xấu sức khỏe, công việc bởi thế cũng ảnh hưởng ít nhiều.

  Người miệng móm cần làm gì để cải đổi số mệnh?

  Như đã phân tích ở trên, tướng miệng móm không tốt cả về nhân duyên lẫn sự nghiệp, hậu vận. Những người này muốn thay đổi số mệnh thì việc đầu tiên cần cải thiện diện mạo, nhất là ở phần miệng.

  Hiện nay với sự phát triển của y tế thì người miệng móm có thể can thiệp bằng phẫu thuật hoặc niềng răng để khắc phục tình trạng miệng móm. Với người miệng móm do răng thì chỉ cần niềng răng trong 1.5 – 2.5 năm, người miệng móm do hàm thì cần tiến hành phẫu thuật gọt hàm, nắn chỉnh để khuôn miệng được cân đối. Chi phí thực hiện các biện pháp này tương đối đắt đỏ, không phải ai cũng có điều kiện. Nếu thực hiện thì cũng cần phải tìm các bệnh viện, phòng khám nha uy tín để đảm bảo các thủ thuật, phẫu thuật diễn ra an toàn, chính xác từ các bác sĩ chuyên môn giỏi.

  Sau khi phần miệng móm được khắc phục thì khuôn miệng ắt sẽ đẹp hơn, môi khép tự nhiên, khả năng nhai nuốt cũng được cải thiện. Ngoại hình ưa nhìn sẽ tạo điều kiện cho họ gặp gỡ các mối lương duyên tốt đẹp, công việc suôn sẻ, thuận lợi hơn, tạo tiền đề cho sự thành công.

  Tuy nhiên cần phải nói rõ rằng, việc niềng răng, phẫu thuật phần lớn mang tính chất thẩm mỹ, thay đổi diện mạo. Còn muốn cải vận số lâu dài, hậu vận tốt về sau thì những người này cần phải có lối sống tốt, hiền lành, bao dung, tự tin, biết lắng nghe người khác, bỏ tính bảo thủ, cố chấp, bớt nói lời thị phi.

  Ngoài tướng miệng móm, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một số tướng miệng khác như:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Sở Hữu Tướng Miệng Này Sớm Muộn Ắt Thành Danh, Thương Vợ Yêu Con Hết Mực
 • Xem Tướng Miệng Đàn Ông, Phụ Nữ, Miệng Rồng, Miệng Anh Đào, Miệng Vuôn
 • Xem Tướng Tay Và Các Đường Chỉ Tay
 • Xem Tướng Tay Các Đường Chỉ Tay
 • Xem Tướng Tay: Các Đường Chỉ Tay
 • Xem Tướng Miệng Đàn Ông, Phụ Nữ, Miệng Rồng, Miệng Anh Đào, Miệng Vuôn

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Sở Hữu Tướng Miệng Này Sớm Muộn Ắt Thành Danh, Thương Vợ Yêu Con Hết Mực
 • Xem Tướng Người Miệng Móm Đoán Tính Cách, Số Mệnh
 • Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Môi Chẻ, Miệng Chẻ Tốt Hay Xấu?
 • Đàn Ông Môi Dày Thì Sao? Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Con Trai Môi Dày
 • Xem Tướng Đàn Ông Môi Dày Thế Nào?
 • Theo nhân tướng học, xem tướng miệng đàn ông, phụ nữ nói lên được nhiều điều của một con người nào đó như tình yêu, vận mệnh, tính cách. Để biết tính cách, vận mệnh của người nào đó, bạn có thể dựa vào đặc điểm miệng của người đó.

  Xem tướng miệng đoán tính cách, vận mệnh

  1. Xem tướng miệng móm

  Đặc điểm của miệng móm là có môi trên hoặc 2 môi co rúm vào phía bên trong của miệng. Hầu hết những người sở hữu miệng móm đều cảm thấy mất tự tin về ngoại hình.

  Tính cách của người miệng móm là cố chấp và ngang bướng, không hề lắng nghe và tiếp thu ý kiến, coi mình là trung tâm của vũ trụ nên ít người yêu mến. Vận mệnh của người này gặp bất hạnh, luôn mệt mỏi và lo lắng về đường con cái. Do tướng miệng móm nên ngoại hình được đánh giá là không ưa nhìn, dễ gây cản trở trên con đường công danh và cuộc sống đời thường.

  2. Tướng miệng nhỏ

  Miệng nhỏ mang các đặc điểm là miệng nhỏ môi mỏng hoặc có thể miệng nhỏ môi dày nhưng tướng miệng nhỏ đều có miệng hẹp hơn so với trán, mũi, cằm, hai gò má.

  * Tướng miệng nhỏ ở nam giới

  Xem tướng miệng nam giới với miệng nhỏ thường là người dễ mềm lòng, lương thiện, so với người khác thì có ít cơ hội thành công trong công việc và sự nghiệp. Người này thiếu sự quyết tâm khi làm việc cùng kỹ năng lãnh đạo.

  Do tính lương thiện, mềm lòng nên người đàn ông có miệng rộng đưa ra hành động dựa trên cảm xúc của cá nhân hơn. Người này thích hợp với công việc cần tới sự ngăn nắp, tỉ mỉ, không phải giao tiếp nhiều.

  Tuy nhiên, người có miệng nhỏ và môi cứng sẽ là người có tham vọng lớn, tính cách mạnh mẽ. Còn miệng nhỏ kết hợp với môi mềm là biểu hiện của người có tính khoan dung, nhẹ nhàng, ham thích nhục dục.

  * Tướng miệng nhỏ ở phụ nữ

  Phụ nữ có miệng nhỏ là người có nét giàu sang, phú quý, được quý nhân phù trợ, công việc và cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ. Tính cách của người này là hướng nội, ngang bướng, cầu kì, bảo thủ và mang tâm hồn nhạy cảm. Những người phụ nữ có miệng nhỏ giữ tiền giỏi, trân trọng những gì mà mình đang có và đang làm.

  3. Xem tướng miệng cá trê

  Miệng cá trê là miệng rộng, khó có thể thu lại được, khóe miệng cúp xuống và hai môi mỏng, khí thế thô trọc và nhẫn thần mờ ám.

  Theo nhân tướng học, người có miệng cá trê là người có tính tình keo kiệt, bần tiện, chỉ thích lấy của người khác mà không bao giờ cho ai. Vận mệnh của người này cũng không tốt đẹp bởi chủ về chết non, cuộc đời bần hàn tùy thuộc vào sự kết hợp ngũ quan như miệng, mắt, lông mày …

  4. Xem tướng miệng anh đào

  Miệng anh đào là:

  – Miệng nhỏ (trung bình)

  – Môi màu tươi, sắc hồng giống như màu của hoa anh đào, răng khít, nhiều và đều, trông vô cùng xinh xắn.

  – Khóe miệng hơi xông lên phía trên.

  Những người có miệng anh đào là người có tướng giàu sang, phú quý, được quý nhân hỗ trợ nên công việc và cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành công. Tính cách của người này là chăm chỉ, lương thiện, thông minh. Phụ nữ miệng rộng rất tốt, dễ có được người chồng phú quý, cuộc hôn nhân hạnh phúc.

  5. Xem tướng miệng lệch

  Miệng lệch là miệng có môi ở bên trái, bên phải không đều, cân xứng với nhau, nhìn thoáng qua giống như kiểu bị lệch, méo về một bên.

  Người miệng méo, lệch là người có tính cách không hề ngay thẳng, có phần thâm độc, gia trưởng, không lắng nghe và tiếp thu ý kiến, thường so đo thiệt hơn nên không được nhiều người hài lòng, vì thế mà sự nghiệp cũng không phát triển.

  Nếu người tướng miệng lệch kết hợp với ánh mắt lờ đờ thường biểu hiện có sức khỏe yếu kém khi về già, sống cô độc, không có duyên con cái, sống không trường thọ.

  6. Xem tướng miệng trái tim

  Người có miệng trái tim là người có môi trên và dưới đầy đặn, đều nhau, hai khóe miệng đều hướng lên trên, phần chỗ giáp với môi dưới có dấu vết rõ ràng.

  * Nam giới có miệng trái tim

  Con trai mang miệng trái tim thường là người có tính tình năng động, vui vẻ, thường xuyên giúp đỡ người khác và làm ngượ khác cảm thấy thoải mái. Do đó mà những người này thường được phái đẹp theo đuổi. Trong cuộc sống, công việc, người mang miệng trái tim gặp nhiều may mắn, tướng giàu sang, phú quý.

  * Nữ giới có miệng trái tim

  Nữ giới mang miệng trái tim là biểu hiện của người sống độc lập, tự tin, hòa đồng nên được nhiều người yêu quý. Đầu óc suy luận, thông minh nên họ dễ dàng nắm bắt được cơ hội tốt, cuộc sống và sự nghiệp gặp nhiều thành công, tướng phú quý vinh hiển.

  7. Xem tướng miệng méo

  Miệng méo là miệng vênh sang hẳn bên phải hoặc bên trái, hai môi không nằm cân xứng với nhau.

  Người có miệng méo thường mang vận mệnh bần hàn, tính bảo thủ, luôn coi mình là trung tâm, ít giao thiệp nên thường không có bạn bè và cuộc đời sống cô độc, đặc biệt những người này có tướng khắc cha và mẹ, sống không trường thọ.

  8. Xem tướng miệng vuông

  Miệng vuông mang các đặc điểm sau:

  – Hai môi dày và cân xứng với nhau.

  – Miệng lớn nhưng ngậm lại thì rất nhỏ.

  – Môi dưới và môi trên tạo ra góc vuông vức.

  Tính cách của người miệng vuông là thực thà, trung hậu. Còn về mạng vận thì họ có tướng phú quý, xuất nạp quan thành tựu, trong cuộc sống và trong sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thành công.

  9. Xem tướng miệng hổ

  So với các miệng khác thì tướng miệng hổ to hơn, lăng giác rõ rệt, tướng miệng này có vạch ngang dài, miệng há ra có thể nuốt trọn nắm tay, khi ngậm lại thì nhỏ, tạo thành vạch dài.

  Những người miệng hổ thường lanh lợi, không được trung hậu, thiên về thực hành. Giống như người miệng vuông, người này cũng được xếp vào dạng xuất nạp quan thành tựu, vận mệnh giàu sang và quý phái.

  10. Xem tướng miệng thổi lửa

  Tướng miệng thổi lửa là người có miệng tròn, nhỏ, hai môi nhọn và túm cong giống người đang thổi lửa.

  Theo nhân khẩu học thì người mang tướng miệng thổi lửa là người không đạt thành tựu, cuộc sống vợ con bất hòa, không thể an hưởng tuổi già, sống về già cô độc. Về tính cách, người này có tính nết gian ác và thích gièm pha hãm hại người.

  11. Xem tướng miệng rồng

  Miệng rồng là miệng có khuôn khổ thuộc loại trung bình, môi dầy đặn, răng trắng, đều, máu tươi, khóe miệng và góc cạnh môi thanh tú, tươi đẹp.

  Người có tướng miệng rồng là người có chức vụ, địa vị cao, đạt nhiều thành tựu, có tài lãnh đạo và chỉ huy. Đàn ông có tướng miệng rồng kết hợp với vầng trán rộng, mũi cao, mắt sáng, khi nói chuyện thường hay cười là người có nhân duyên tốt, sự nghiệp thành đạt.

  Về tính cách thì người mệnh rồng thông minh, dung hòa mọi thứ, cư xử đúng mực, được nhiều người nể phục và kính trọng.

  12. Xem tướng miệng rộng

  Những người mệnh rộng có tướng làm quan, giữ vị trí cao trong xã hội, tấm lòng thì bao dung, luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến nên được rất nhiều người hài lòng.

  * Miệng rộng ở nam giới

  Theo nhân tướng học, nam giới có miệng rộng có số đại cát đại tướng, tính cách hào phóng, đôn hậu, thông minh. Tuy tiền và trung vận của người này ở mức bình thường nhưng hậu vận lại rất tốt đẹp nhờ vào phúc con cháu.

  * Miệng rộng ở nữ giới

  Nữ giới mang miệng rộng thường là người cầu thực, tham dâm, thích dâm tục và ăn uống.

  13. Xem tướng miệng quai xách

  Tướng miệng quai xách là miệng có hai mép xếch ngược oai, tự đại khoe khoang. Những người mang tướng miệng này thường rất tự dương tự đắc và xảo biện, không coi mọi người ra gì.

  14. Tướng miệng thuyền úp

  Miệng thuyền úp là hai môi dài, mỏng, thuyền úp ngậm miệng lại, cong vòng xuống dưới giống như chiếc thuyền bị úp, môi thâm.

  Về tính cách, người có miệng thuyền úp là người tri trá, gian xảo, dễ nuốt lời, có suy nghĩ tiêu cực. Vận mệnh của người này là nghèo khổ cả đời, sống xa quê từ nhỏ, cuộc đời luôn vất vả kiếm kế mưu sinh.

  15. Xem tướng miệng khỉ

  Miệng khỉ có các đặc điểm sau:

  – Miệng cân xứng

  – Môi trên và môi dưới đầy đặn, khá dài tạo thành khóe miệng hướng lên.

  – Môi trên có hằn lõm rất đẹp.

  – Thịt dư ở phần giữa môi trên tiếp xác với môi dưới là không rõ rệt.

  – Nhân trung đẹp, thẳng, song song.

  Người mang miệng rộng có tướng trường thọ, cuộc sống phúc lộc, đạt nhiều thành tựu. Tính tình của người này thì mạnh mẽ, cứng rắn, sống thiên về lý trí.

  Người có miệng khỉ mà nhân trung sâu sẽ rất may mắn, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, có quý phân hỗ trợ, cuộc sống sung túc, tiền tài tự tìm đến.

  16. Xem tướng miệng cá chép

  Miệng cá chép có khuôn miệng bình thường, có hai môi dày và khóe miệng rộng cụp xuống, sắc môi không tươi, răng không đều.

  Tùy theo ngũ quan mà tướng người có miệng cá chép rất xấu, có thể chết non hoặc cuộc đời vấ vả, bần hàn. Cuộc sống và sự nghiệp của người này lận đận, cả đời chịu cảnh túng thiếu.

  17. Xem tướng miệng dê

  Miệng dê là miệng nhỏ, có môi mỏng, hơi túm cong lại, khóe miệng cong lên hoặc là nằm ngang, có răng vàng khè, ít hoặc là không có râu.

  Người mang miệng dê có số vận không tốt đẹp, cả đời bần hàn, khắc vợ con, ít trường thọ, lận đận trong đường hôn nhân, ít người quý mến và tin cậy. Thời trẻ của người này thường ăn chơi sa đọa, sống thiếu ý chí nên trong sự nghiệp khó gặp hái thành công.

  19. Xem tướng miệng trâu

  Miệng trâu là miệng có hai môi dày, nhiều thịt, sắc sậm, có răng giáp rõ, các góc cạnh hai môi uống cong, môi kém vẻ thanh nhã.

  18. Tướng miệng vẩu

  Tướng miệng vẩu là hai môi không cân xứng, môi dưới hoặc môi trên chìa ra phía trước, miệng thường để lộ răng.

  Tướng của người miệng vẩu ở phía trên là người sống cô độc, gặp khó khăn, công việc thì không như ý, dễ gặp tai biến ở nơi xa quê hương. Người có miệng vẩu ở phía dưới có tính tình nóng nảy, bốc đồng, không óc địa vị ở trong xã hội, chuyện hôn nhân cũng gặp trắc trở.

  Người mang tướng miệng trâu có số mệnh là phú nhiều hơn quý, ở mức độ vừa phải, tuy nhiên phúc lộc lại kéo dài, cả cuộc đời yêm ấm, an nhàn, sống trường thọ nhưng cuộc sống vợ chồng xung khắc. Người miệng trâu là người thật thà, trung hậu, thông mnih, tuy nhiên lại hơi cố chấp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Tay Và Các Đường Chỉ Tay
 • Xem Tướng Tay Các Đường Chỉ Tay
 • Xem Tướng Tay: Các Đường Chỉ Tay
 • Xem Tướng Đàn Ông Qua Khuôn Mặt Đoán Tình Duyên Sự Nhiệp
 • Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mạng Qua Bàn Tay Của Mỗi Người
 • Xem Tướng Miệng Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Sướng Khổ Đời Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Tính Cách, Vận Mệnh Người Có Tướng Miệng Cá Trê
 • Tính Cách, Vận Mệnh Người Có Tướng Miệng Cá Trê Ra Sao?
 • Bói Tướng Số Cho Người Môi Chẻ
 • Người Có Môi Chẻ Đẹp Hay Xấu?
 • Chỉ Dẫn Cách Xem Tướng Phụ Nữ Môi Cong
 • Xem tướng miệng – Qua hình dáng, đặc điểm của đôi môi, khuôn miệng luận đoán tính cách, vận mệnh tương lai của một người đầy đủ và chi tiết nhất.

  1. Xem tướng miệng lăng giác

  Đặc trưng dễ nhận thấy của tướng miệng lăng giác chính là các đường viền môi rõ ràng, khóe miệng hướng lên trên, nhìn trông khá góc cạnh. Đặc biệt, Nhân trung nhìn khá sâu, hai viền nhân trung hơi lồi lên.

  Chủ nhân của tướng miệng này có tính cách mạnh mẽ, tài ăn nói lưu loát, luôn ở thế chủ động trong cuộc sống vì vậy bình yên thường đến với họ, cũng không có nhiều sóng gió do có sự lường trước.

  2. Xem tướng miệng có nếp nhăn

  Người có nếp nhăn ở quanh miệng thích lợi ích vật chất, do vậy họ rất tích cực kiếm tiền họ quan tâm tới bạn bè và coi trọng tình cảm tuy nhiên họ thường phải đau khổ về chuyện tiền bạc và gặp rắc rối trong chuyện tình cảm Về mặt công việc, họ thường gặp nhiêu trắc trở tuy nhiên sự nỗ lực hêt mình trong công việ’ cuối cùng cũng sẽ được đền đáp, tức là họ phải trải qua nhiều sóng gió mới có thể thành công. Khi về già, họ dễ để xảy ra sai sót trong quản lý tài chính, do vậy, cần lên kế hoạch cặn kẽ, tỉ mỉ mới không rơi vào tình cảnh khó khăn.

  Miệng vuông vức hay còn gọi là miệng chữ Tứ. Đặc điểm của kiểu miệng này là trông giống hình vuông, khóe miệng hai bên đối xứng nhau, môi đỏ như son, cười không lộ răng, khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn.

  Người có tướng miệng vuông vức thường rất thật thà, chân thành, làm việc cẩn thận, làm việc gì cũng theo kế hoạch, dễ được mọi người tin tưởng. Không chỉ vậy, họ còn là những người có phúc lộc song toàn, cuộc đời được hưởng vinh hoa phú quý.

  Theo nhân tướng học miệng dê có đặc điểm dài và nhọn, môi mỏng, trên dưới không có râu ria. Người sở hữu miệng dê thường ít nhân duyên, không được mọi người tin cậy và quý mến. Họ sống thiếu ý chí, ít khi gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Lúc trẻ ăn chơi sa đọa, vận số không được tốt đẹp.

  5. Xem tướng miệng luôn cười

  Các chuyên gia xem tướng cho rằng khóe miệng hướng lên trên tạo sự tươi tắn cho khuôn mặt được gọi là tướng miệng cười. Những sở hữu đôi môi dày và có khóe miệng cười lúc nào cũng thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chắc chắn trong tương lai họ sẽ gặt hái được nhiều thành công và đạt được quyền lực, địa vị cao trong xã hội.

  6. Xem tướng miệng nhỏ môi dày

  Người có tướng miệng nhỏ môi dày chính là người thông minh, sắc sảo ngay từ cách ăn nói. Chính vì vậy mà trong cuộc sống họ luôn được mọi người quý mến, mang đến cho họ cơ hội và tài lộc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Cười Để Biết Tham Vọng Của Bạn
 • Đoán Chuẩn Tính Cách, Vận Mệnh Phụ Nữ Có Tướng Môi Thâm
 • Tìm Hiểu Vận Số Của Đàn Ông, Đàn Bà Có Tướng Môi Dày
 • Phụ Nữ Môi Mỏng Có Tướng Ngoại Tình
 • Xem Tướng Miệng Anh Đào Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?