Top 6 # Cách Xem Ngày Tốt Mua Xe Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Ngày Mua Xe Theo Tuổi, Ngày Tốt Mua Xe, Màu Sắc Xe Hợp Tuổi

Ô tô,xe máy là phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống. Nó là công cụ để di chuyển đi lại, hỗ trợ trong kinh doanh, buôn bán. Bởi vậy, việc lựa chọn ngày mua xe là công việc quan trọng và cần thiết trước khi có ý định mua ô tô, xe máy. Công cụ sẽ cung cấp các ngày tốt để mua xe. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được ngày tốt nhất để mua xe phù hợp với tuổi của mình.

Tháng 2 năm 2021 tuổi 1995 nên mua xe ngày nào?

Tháng 3 năm 2021 tuổi 1995 nên mua xe ngày nào?

Tháng 4 năm 2021 tuổi 1995 nên mua xe ngày nào?

Tháng 5 năm 2021 tuổi 1995 nên mua xe ngày nào?

Tại sao lại phải chọn ngày tốt để mua xe?

Như ta đã biết, trước khi làm những công việc quan trọng thường xem ngày tốt. Xe cộ là công cụ gắn liền với cuộc sống thường ngày. Chúng ta đi làm, đi học, đi chơi đều cần xe cộ. Bởi vậy, việc chọn ngày mua xe, chọn một chiếc xe hợp mệnh, hợp tuổi là cực kỳ quan trọng. Nó không chỉ giúp việc đi lại an toàn mà còn giúp chiếc xe ít hư hỏng, bong tróc hơn. Ngoài ra, việc xem ngày tốt mua xe máy, ô tô theo tuổi hợp phong thủy ngũ hành còn giúp gia chủ làm ăn may mắn, tài lộc dồi dào. Bởi vậy chọn ngày đẹp để mua ô tô xe máy là một công việc can thiết và quan trọng.

Căn cứ để chọn ngày tốt để mua xe

Vậy xem ngày tốt để mua xe dựa vào đâu? Đánh giá ngày tốt xấu để mua xe sẽ dựa vào các yếu tố nào? Như thế nào mới là một ngày mua xe tốt. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây

Ngày mua xe phải là ngày tốt

Ngày mua xe phải là ngày tốt, ngày bất tương, ngày hoàng đạo. Bởi vì vào các ngày này, có các sao tốt chiếu nên việc mua xe sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, gia chủ nên chọn các giờ tốt trong ngày để lấy xe. Nhằm giúp cho mọi việc được hanh thông, thuận lợi hơn.

Ngày mua xe phải hợp với tử vi của gia chủ

Ngày mua xe phải là ngày tốt. Đồng thời các ngày tốt đó phải hợp với tử vi của gia chủ. Bao gồm: Cung, mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi của gia chủ. Nếu ngũ hành của gia chủ tương sinh với các hành trong ngày thì ngày đó là ngày tốt nhất với gia chủ. Đồng thời gia chủ cũng nên lựa chọn giờ tốt phù hợp nhất với tuổi của mình.

Như vậy xem ngày tốt theo tuổi để mua xe ô tô, xe máy là một công việc cần thiết và quan trọng. Giúp gia chủ lựa chọn được ngày tốt nhất để mua xe hợp tuổi, hợp phong thủy. Ngoài ra để mua một chiếc xe tốt gia chủ cần xem màu xe hợp mệnh với tuổi của mình để có một chiếc xe ưng ý.

Tuổi Mua Xe Ngày Nào Tốt? Xem Ngày Mua Xe Cho Tuổi

Tại sao phải xem ngày tốt mua xe tuổi

Thời hiện đại ngày nay việc mua xe cũng giống với việc tậu trâu của người xưa, được coi là một việc trọng đại cần thực hiện của đời người đàn ông. Xe được coi là một tài sản đáng giá của mỗi người, việc mua xe cũng được coi là dấu mốc quan trọng của đời người.

Bạn tuổi , Bạn đang có dự định mua xe nhưng không biết nên chọn ngày nào. Chiếc xe là phương tiện đi lại thể hiện được đẳng cấp của chỉ nhân. Ngoài việc chọn loại xe, màu xe, biển số xe thì việc chọn ngày mua xe tuổi cũng không kém phần quan trọng. Với mỗi tuổi khác nhau sẽ có những ngày giờ tốt phù hợp với việc mua xe khác nhau. Không chỉ những xe đắt tiền sang trọng mới cần xem ngày mua xe tuổi mà dù nó là ô tô, mô tô, xe máy hay thậm chí là chiếc xe đạp. Việc xem ngày tốt mua xe tuổi không chỉ giúp cho xe của bạn không bị hỏng hóc, phải sửa chữa nhiều mà nó còn an toàn cho chủ nhân sử dụng chiếc xe đó không bị gặp tai nạn.

Việc xem tuổi mua xe ngày nào tốt, mua ngày nào sẽ hợp với bản mệnh của tuổi được dựa vào thuật phong thủy với sự nghiên cứu kỹ lưỡng theo can chi, ngũ hành bản mệnh mới có thể chọn ra được ngày tốt mua xe tuổi . Để chọn được ngày tốt mua xe tuổi cần phải tránh được các ngày đại kỵ, và ngày xung khắc với tuổi chọn các ngày Hoàng Đạo, giờ Hoàng Đạo để mua xe.

Công cụ xem ngày tốt mua xe theo tuổi

Để biết được tuổi mua xe ngày nào tốt bạn sẽ phải nhờ đến những người có am hiểu về phong thủy, nó khiến bạn rất mất thời gian. Hiện nay chúng tôi đã phát triển công cụ xem ngày tốt mua xe tuổi sẽ phân tích một cách nhanh nhất tuổi của bạn với việc mua xe hệ thống sẽ trả ra kết quả những ngày tốt nhất đã loại bỏ các ngày hắc đạo, ngày xung khác đại kỵ với tuổi của bạn. Mong rằng công cụ đã giúp chọn được ngày mua xe hợp lý. Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn màu xe, biển số xe hợp mệnh có thể tìm kiếm công cụ đó ngay trên trang web của chúng tôi.

Bói Bài

Bói tình duyên

Bói số

Xem ngày

Xem tuổi

Lịch vạn niên ( 22/12/2020 AL )

Tháng 2 năm 2021

Giờ Hoàng Đạo (Giờ Tốt) Tí (23:00-0:59), Sửu (1:00-2:59), Mão (5:00-6:59), Ngọ (11:00-12:59), Thân (15:00-16:59), Dậu (17:00-18:59)

Cách Xem Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô, Xe Tải, Xe Gắn Máy Mới Nhất Năm 2022

TIN TỨC

→ [Cập nhật] Cách xem ngày tốt mua xe ô tô, xe tải, xe gắn máy mới nhất năm 2021

Ôtô, xe tải hay xe gắn máy là những phương tiện gắn bó mật thiết với đời sống của con người. Giúp chúng ta di chuyển nhanh chóng, đỡ vất vả, và cũng là niềm hãnh diện của người sở hữu. Vì thế việc mua xe trở thành một sự kiện khá trọng đại. Nhiều người tin rằng xem ngày tốt mua xe sẽ gặp được nhiều may mắn, được phù hộ an toàn. Đặc biệt nếu mua xe phục vụ cho việc làm ăn, thì sẽ gặt hái tài lộc, kinh doanh tấn tới.

Vậy có những ngày nào tốt để mua xe, cách xem ngày tốt mua xe như thế nào?

Tại sao phải xem ngày tốt để mua xe?

Đầu tiên, Saigon Express khẳng định với bạn: Xem ngày tốt mua xe ô tô, xe tải hay xe gắn máy là điều không bắt buộc. Việc có xem ngày tốt mua xe hay không phụ thuộc vào niềm tin tín ngưỡng của mỗi người. Thường sẽ có 2 nhóm người thuộc 2 trường phái đối với việc mua xe như sau:

Nhóm 1: Đặc biệt chú trọng tới chất lượng xe. Xe thuộc hãng nào, động cơ ra sao, chế độ bảo hành,…? Khi xe tốt thì dù mua về ngày nào cũng sẽ hoạt động tốt nếu được sử dụng, bảo quản đúng cách. Và họ không quan tâm tới việc mua xe ngày nào tốt. Khi nào đủ điều kiện tài chính và thu xếp được thời gian, họ sẽ tiến hành mua xe mà không cần xem ngày.

Xem ngày tốt mua xe sẽ giúp việc di chuyển được an toàn và thuận lợi hơn

Nếu xem ngày tốt mua xe tải, mua xe ô tô để phục vụ cho việc kinh doanh, thì sẽ giúp công việc xuôi chèo mát mái, tiền vào như nước.

Tạo sự an tâm về mặt tinh thần . Vì tin tưởng sẽ gặp điều may mắn khi mua xe mới, từ đó luôn thoải mái, lạc quan.

Như đã nói, không ai bắt buộc bạn phải xem ngày tốt mua xe. Nhưng nếu bạn vừa chú trọng tới chất lượng xe, lại vừa chọn được ngày lấy xe đẹp thì còn gì tuyệt vời hơn! Dân gian ta luôn tin tưởng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” mà!

Hướng dẫn cách xem ngày tốt mua xe

Xem ngày tốt mua xe theo ngày hoàng đạo

Hoàng Đạo hay còn gọi là Thiên Hoàng Đạo trong thiên văn cổ đại có nghĩa là quỹ đạo chuyển động của mặt trời. Mặt trời chính là ông trời soi chiếu cuộc sống của loài người. Trên đường đi của ông Trời sẽ được các vị thần là những ngôi sao hộ vệ. Có thần thiện, thần ác. Và những ngày có những ngôi sao thần thiện chính là Hoàng Đạo, tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Ngược lại, những ngôi sao thần ác là Hắc Đạo. 

Tóm lại, ngày Hoàng Đạo được xem là những ngày tốt đẹp trong năm. Làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Nên thường làm các việc lớn nhỏ như cưới xin, đám tiệc, động thổ, khai trương hay xem ngày tốt chuyển nhà, người ta thường chọn ngày Hoàng Đạo.

Lưu ý, những ngày Hoàng đạo là những ngày được note dấu màu cam.

Xem ngày tốt mua xe tháng 1 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 2 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 3 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 4 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 5 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 6 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 7 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 8 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 9 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 10 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 11 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe tháng 12 năm 2021:

Xem ngày tốt mua xe theo tuổi mệnh, ngũ hành

Nếu phương pháp chọn ngày mua xe theo Hoàng Đạo dựa vào thiên mệnh đất trời, thì xem ngày tốt mua xe theo tuổi mệnh ngũ hành lại dựa vào chính bản thân của chủ xe. Tức là căn cứ vào tuổi mệnh của chủ xe để chọn ra ngày phù hợp nhất với họ. Cách chọn thời gian mua xe này có phần chính xác hơn, nhưng buộc bạn phải nắm rõ được tuổi mệnh của mình cũng như cách xem ngày. 

Phương pháp này sẽ thuận theo nguyên tắc ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Mỗi người sẽ thuộc một hành, và mỗi ngày cũng sẽ tương ứng với một hành. Do đó người mua xe cần lựa chọn những ngày tương sinh hoặc tương hợp với mình.

Ví dụ, nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, thuộc hành Hỏa. Người này nên chọn ngày mua xe là những ngày hành Mộc (tương sinh – vì Mộc sinh Hỏa) hoặc ngày hành Hỏa (tương hợp). Nhưng vẫn nên ưu tiên ngày hành Mộc hơn. 

Các lưu ý khi xem ngày tốt mua xe

Khác với việc mua xe máy có thể hoàn tất thủ tục và lấy xe trong một ngày, việc mua xe ôtô hay mua xe tải cần nhiều thời gian hơn. Có thể mất vài ngày hoặc một vài tuần. Lúc này bạn có thể tùy chọn ngày mua xe là ngày ký hợp đồng, ngày đặt cọc, ngày thanh toán tiền, hoặc ngày nhận bàn giao xe. Thông thường người ta sẽ lấy ngày bàn giao xe và xem ngày tốt lấy xe.

Nếu đã chọn được ngày đẹp mua xe, thì bạn có thể đi sâu hơn vào vấn đề phong thủy để chọn giờ đẹp mua xe. Và thông thường nên chọn mua xe vào ban ngày, ưu tiên buổi sáng sẽ tốt hơn.

Tin vào phong thủy có điểm tốt, nhưng đừng quá cứng nhắc sẽ làm hỏng việc. Ví dụ bạn đã chọn được ngày tốt mua xe. Nhưng không may ngày hôm đó trời mưa lớn, bận việc gấp hoặc sức khỏe không tốt cũng không nên quá gượng ép. Nếu không may sẽ còn gây ra nhiều vấn đề rắc rối. Lúc này, ngày tốt tới mấy cũng không còn tốt nữa. Bạn có thể chọn một ngày tốt mua xe khác để mọi việc thuận lợi hơn.

Với xe ôtô và xe tải, khi lấy xe về bạn nên tiến hành cúng xe để cầu mong mọi điều bình an thuận lợi. Đó là lời khuyên của nhiều người đã từng mua xe.

Xem Ngày Mua Xe Tháng 1 Năm 2022, Xem Ngày Tốt Mua Xe Theo Tuổi Canh Thân 1980

– Xem ngày mua xe theo tuổi, nhập ngày sinh theo Dương lịch của bạn.

Xe cộ là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Bất cứ ai khi tham gia giao thông, an toàn luôn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Khi đã chọn cho mình được một chiếc xe ứng ý, người chủ thường xem ngày mua xe tốt xấu thế nào trước khi lấy giấy tờ và xe về. Việc chọn ngày tốt mua xe, tránh ngày xấu cốt để cầu mong sự bình an khi đi trên đường.

Đối với những chiếc ô tô, xe máy được dùng làm phương tiện kinh doanh, ngoài an toàn, người chủ còn mong muốn cầu được lộc, có nhiều may mắn, xe ít bị hỏng học, nhanh thu hồi vốn, làm ăn thuận lợi. Bởi thế, xem ngày tốt mua xe càng được chú ý nhiều hơn.

Xem ngày mua xe máy, xe ô tô hoặc các phương tiện khác

Những ngày đẹp sau đây, chủ xe có thể dùng để lấy giấy tờ xe, đặt cọc tiền hoặc mang xe về.

Chọn ngày tốt mua xe theo tuổi Canh Thân 1980

Xem ngày mua xe trong tháng 1 năm 2021, Tử Vi Số Mệnh đã lựa chọn và chia thành 2 nhóm:

Ngày tốt nhất rất hợp với tuổi của gia chủ/người đại diện và cát lợi cho công việc mua xe, đặt cọc tiền, lấy giấy tờ xe.

Ngày tốt có thể thực hiện công việc mua xe.

Với mỗi ngày tốt được lựa chọn, bạn có thể xem giờ thực hiện tương ứng sao cho phù hợp với công việc thực tế. Các giờ đẹp cũng được tính toán theo tuổi của bạn và là các giờ tốt cho công việc mua xe oto, xe máy này.

Xem ngày tốt nhất mua xe tháng 1 năm 2021

Thứ Ngày tốt nhất mua xe Giờ tốt Ghi chú Dương lịch Âm lịch

Thứ Sáu

01/01/2021

19/11/2020

Ngày này: Thiên khí và Địa khí hài hòa, thuận ý trời, hợp lòng người, công việc trôi chảy, dễ thành công.

Thứ Bảy

16/01/2021

04/12/2020

Ngày này: Là Chi dương trong tháng, nhìn về nơi nhân nghĩa nên không có hung hại, chủ về mưu lược, lập kế hoạch, ký kết, giao dịch.

Chủ Nhật

24/01/2021

12/12/2020

Ngày này: Là thời điểm phú thịnh trong tháng, là nơi Lục hợp của phương vị Trường sinh trong Tam hợp cục; nó tương sinh, tương trợ với Tam hợp cục của Nguyệt kiến, thúc đẩy nó mà sinh ra Vượng; việc vui mừng không gì lớn hơn thế nên chủ về giàu có và thịnh vượng.

Xem ngày tốt mua xe trong tháng 1 năm 2021

Thứ Ngày tốt mua xe Giờ tốt Ghi chú Dương lịch Âm lịch

Thứ Tư

06/01/2021

24/11/2020

Ngày này: Là dịch mã của trời, là dụng sự của sáu hào dương thuộc quẻ Càn, thích hợp cho công việc giao dịch, tuyển người tài, cầu phúc lộc.

Chủ Nhật

10/01/2021

28/11/2020

Ngày này: Là thiện thần trong tháng, chủ về việc làm phúc đức, nhân nghĩa, giải oan, ân xá.

Thứ Năm

21/01/2021

09/12/2020

Ngày này: Là Địa Chi kết hợp với Nguyệt kiến mà nên Tam hợp cục, ắt là đại cát, đại lợi.

Thứ Tư

27/01/2021

15/12/2020

Ngày này: Là can hợp với Thiên Đức nên mọi việc tốt đẹp, nhất là việc nhân nghĩa, ân đức.

Ngoài ra, các ngày sau đây đều rất xấu, không hợp với việc mua xe, lấy xe, lấy giấy tờ xe hoặc tuổi của người chủ, nên tránh:

Thứ Ngày xấu nên tránh mua xe Dương lịch Âm lịch

Chủ Nhật

03/01/2021

21/11/2020

Các câu hỏi mua xe thường gặp

Mình muốn xem ngày tốt mua xe ô tô, khi tìm hiểu thì thấy thủ tục mua xe cần phải: đặt cọc tiền và ký hợp đồng, nhận xe, làm giấy tờ xe. Xin hỏi quý trang ngày tốt mua xe là ngày nào trong những công việc trên?

Bạn có thể hình dung mua xe tương tự như xây nhà vậy. Trước tiên và quan trọng nhất cần xem ngày động thổ, rồi đến đổ trần, lợp mái. Khi mua xe, ngày đặt cọc tiền và ký hợp đồng mua xe tương ứng với ngày động thổ xây nhà, nên cần coi trọng ngày này. Tiếp theo là ngày nhận xe ứng với ngày đổ trần, cuối cùng là ngày nhận thủ tục giấy tờ. Nếu quá gấp thì bạn chỉ cần chọn ngày đẹp ký kết đặt cọc, còn các ngày nhận xe và làm thủ tục thì ít nhất cần tránh ngày xung khắc, hình hại với tuổi là được.

Thấy ai mua xe cũng nhờ thầy hoặc người có chuyên môn xem ngày tốt, mình có thắc mắc là dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn ngày tốt cho một người khi mua xe?

Xem ngày đẹp mua xe hay bất cứ công việc nào đều có rất nhiều tiêu chí phối hợp với nhau để chọn lọc. Ngày xưa, người bình dân thì chỉ xem các sao thần sát tốt xấu trong ngày để tìm kiếm. Vua chúa, quan lại hay thương nhân do có các nhà Mệnh số coi nên họ ngoài các thần sát còn phối hợp bát tự (ngày giờ sinh của người xem) với tứ trụ, huyền không, hà lạc, chu dịch, kỳ môn để ra được ngày đại cát, đại lợi, thuận với mệnh trời và hợp với mệnh chủ. Phương pháp tổng hợp xem ngày tốt xấu theo ngày sinh của các nhà Mệnh số tất nhiên sẽ ưu việt hơn nhiều so với cách làm dân gian chỉ xem các sao cố định, ai cũng như ai, không theo tuổi của người xem, không đoán được cát hung. Xem ngày mua xe được Tử Vi Số Mệnh viết theo tinh thần phương pháp xem tổng hợp của các nhà Mệnh số sử dụng.

Xem ngày mua xe trong các tháng khác: